Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2018 New 2023Tử Vi 2018 Tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng – Vansu.net

Tử Vi 2018 Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 (Nam mạng)

MẬU NGỌ

41 TUỔI – DƯƠNG NAM

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2018 Tuổi Mậu Ngọ – Nữ mạng)

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Mậu Ngọ – Nữ mạng

MẠNG : Thiên thượng Hỏa (Lửa lên trời)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

TỔNG QUÁT: Xem tử vi năm 2018

Quý Anh tuổi Mậu Ngọ là người thoải mái, ít câu nệ, giao tình thành thật, được bạn bè tin cậy và dễ có người hợp tác làm ăn. Có tính tự lập, nhiều tự tin và cũng nhiều tham vọng, có can đảm nhận lãnh trách nhiệm khó khăn. Ở cương vị nào cũng làm việc nhiệt tình, nhưng hợp với vị thế chỉ huy lãnh đạo, vì tự thân có nhiều sáng kiến, dễ thành công hơn làm kẻ thừa hành.

Quý Anh gặp nhiều đam mê nhưng mau chán, tính hơi nôn nóng, một lúc có thể nhận lãnh hai, ba việc, cuộc sống đầy sôi động và không phù hợp với công việc cần sự kiên nhẫn, lâu dài. Cũng vì vậy, công danh, sự nghiệp phải chịu nhiều thăng trầm, thành bại đổi thay nhanh chóng. Tuy vậy, vật chất ít gặp khó khăn, nhưng tinh thần thường xuyên lo lắng, toan tính đủ điều.

Mặc dù, ra đời được nhiều người quý mến, nhưng không thuận hợp với thân tộc. Một mình tự lập tự do. Tiền vận có nhiều khó khăn, Trung niên nếu không rối rắm duyên tình, sự nghiệp sẽ vững vàng. Hậu vận càng sung túc. Nếu ăn ở phước đức, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, gặp nhiều may mắn trong công việc, tính toán sáng suốt, mưu sự dễ thành, công danh tài lộc có phần tăng tiến. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, mang nhiều điều tốt lành đến mạng Hỏa Quý Anh.

Hạn gặp Toán tận, nên phòng tai nạn xui rủi, cẩn thận khi lái xe và vào chốn đông người.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, sự nghiệp không có gì thay đổi hay biến động lớn nhưng gia đình có nhiều rối rắm, bất hòa, thất thoát bạc tiền, ốm đau tai nạn.

Vận niên Xà âm Tĩn bất lợi cho mọi dự tính khuếch trương, giao dịch. Chỉ nên tiếp nối công việc đang làm vẫn có lợi. Đồng thời cũng nên cẩn thận giấy tờ, hồ sơ, tránh việc phi pháp, dễ bị rắc rối với tòa án.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá rất tốt đối với Hỏa mạng Quý Anh, giúp cho những điều tốt đẹp càng tăng thêm phần sáng chói. Sao chiếu mạng cũng rất tốt, Vận Thế bình hòa, Vận niên xấu, không thuận cho những dự tính lớn lao hay có hành động mờ ám. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, với Hoa cái trực niên, công việc làm ăn có phần vất vả còn có thể bị kiện cáo phải hầu Tòa, làm trở ngại cho công việc. Có thể nói, đây là năm có xấu, có tốt. Cần nhất là phải giữ gìn tâm ý thiện lương, đừng có hành động ngoài pháp luật… thì cuộc sống vẫn được bình an, sự nghiệp dù không tăng thêm nhưng cũng không giảm.

Xem Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi trong danh lộc và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Mã ngộ Khốc, Khách, bị Tuần án ngữ, những cơ hội tốt, những sự giúp đỡ trước đây nay đã không còn. Tình thế thuận lợi có thể trở nên nghịch chống.

Với Tuần, Triệt tại Ngọ Mùi, lời ăn tiếng nói của Quý Anh rất được người lớn tin cậy, dù có sự chống phá, cạnh tranh, vẫn định cuộc sống, nhưng mưu sự lớn sẽ không có người chung tay góp sức.

Hạn có Dưỡng, Bệnh phù, Thiên hư, Tuế phá… là những Bại tinh gây ốm đau, tổn hại, nhiều trở ngại trong công việc. Quý Anh phải nghỉ ngơi điều dưỡng vì sức khỏe suy yếu.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, công việc cũng như gia đạo nhiều rối rắm, tiểu nhân ám hại, bạn bè phản bội, ganh ghét. Nếu hùn vốn làm ăn, càng sinh nhiễu sự, có thể bị liên can đến pháp luật.

Hạn có Tứ Linh: Long, Hồ, Phượng, Cái chủ về lợi lạc, công danh, lại thêm Hóa khoa lưu Hạn, có khả năng giải trừ hung tai họa hại, đem lại may mắn. Tình trạng này sẽ hóa giải những sao hạn xấu, cuộc sống vẫn bình an.

Về mặt tài chính, tiền bạc, thu nhập bình thường nhưng cũng có tốn hao lớn, đặc biệt khi có lợi lớn phải phòng hung họa theo sau.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu, nhưng Tiểu vận đi vào Bại Địa, chỉ nên cố gắng bảo toàn danh lợi, đừng mưu cầu cao, sẽ thất bại. Đặc biệt, nên cẩn thận về mặt hồ sơ giấy tờ, nếu không có thể bị Tòa án hỏi thăm.

TÌNH CẢM:

Năm nay, với Đại hao, gia đình có phần rối rắm. Quý Anh là người luôn lo cho gia đình nên tình cảm, tinh thần cũng có nhiều dao động, lo âu.

Với Hồng, Hỷ lưu Hạn, có cưới gả cho con cái trong hoàn cảnh không thuận lợi, khiến cho Quý Anh hao tổn nhiều về tinh thần và sức khỏe.

Với Thai, Kình lưu Hạn nếu trong nhà có người thai nghén, nên cẩn thận nhiều hơn, đề tránh xảy ra điều bất trắc.

Tử vi có Khốc, Hư hội, gia đình có người ốm đau, tiền bạc hao tán và phòng ngừa tai nạn xe cộ.

Quan hệ bên ngoài nên cẩn thận. Dễ bị tiểu nhân oán thù gây hại ngầm khó tránh và đừng hùn hạp hay tụ họp vui chơi, dễ sinh chuyện không lành.

Đối với Quý Anh đang trong tình trạng độc thân, năm nay dễ sinh rối rắm trong quan hệ với người khác phái. Nếu không khéo sẽ bị kiện thưa, nhẹ nữa thì cũng bị mang tai tiếng. Sẽ có nhiều dịp đi xa vui chơi, dĩ nhiên tiền bạc phải hao tốn, có thể bị bệnh nạn dọc đường.

Nếu muốn lập gia đình, nên nhờ người giới thiệu, sẽ được vui vẻ hơn. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, không lợi cho việc lập gia đình. Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (38 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Hạn, Vận niên không tốt, nên cẩn thận phòng tai nạn. Tuy không có bệnh hoạn nhưng tai nạn cần phải phòng. Nếu không khéo, có thể phải nằm điều dưỡng một thời gian. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Canh Ngọ tuổi mạng tương sanh

Tấm lòng thành thật, công danh dễ vào

Ăn to nói lớn ồn ào

Đam mê quyền chức, được hào hiển vinh

Việc làm, muốn nổi danh thinh

Tánh tình xung động, duyên tình khó yên

Sự nghiệp chao đảo không bền

Thiên Ất chiếu mạng mà nên cửa nhà

Hậu vận danh lộc an hòa

Gia đình phú túc, tuổi già giàu sang

Năm nay có những trái ngang

Vượt qua trở ngại, bình an, toại lòng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc trở ngại nhưng chỉ tốn hao công sức. Danh lộc bình thường. Gia đình có người ốm đau, hao tốn. Tháng 3: Có may mắn nhưng đừng thấy lợi lớn mà quên Hung hoa đằng sau. Tài lộc tăng.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5; Ngăn phòng ốm đau, tai nạn. Nhiều lo tính, bồn chồn. Lời nói được tin cậy nhưng thành quả không như ý. Tháng 6: Tài lộc tăng chậm nhưng nhiều cơ hội để phát tài.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Vị thế được củng cố, tài lộc tăng. Phòng tiểu nhân phá hoại, phản bội. Tháng 9: Việc khó có người giúp, gia đình có tin vui.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng. Trong phúc có họa, phòng tai nạn. Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận. Chi tiêu nhiều.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Mở Rộng

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1978 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng

Tử Vi 2018 Tuổi Mậu Ngọ – Nữ mạng – Vansu.net

Tử Vi 2018 Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 (Nữ mạng)

MẬU NGỌ

41 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo. Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2018 Tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Mậu Ngọ – Nữ mạng

MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên Trời)

SAO: Thổ Tú: Rối ren, trở ngại

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt)

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, trung bình

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh đỏ; kỵ: Trắng, Đen

TỔNG QUÁT: Xem tử vi năm 2018

Quý Cô Mậu Ngọ là người có tầm nhìn rộng rãi, phóng khoáng, thích tự do, ít câu nệ tiểu tiết, được nhiều người muốn hợp tác trong công việc. Có tinh thần tự lập, nhiều tự tin, có khả năng tổ chức, lãnh đạo dễ thành công trong môi trường tập thể, cộng đồng và thích nhận trách nhiệm quan trọng hơn là làm kẻ thừa hành. Quý Cô có sáng kiến, khéo vận dụng tri thức, trong khó khăn thường tìm ra phương sách tốt nhất để đạt hiệu quả cao.

Là người ham hoạt động, tính hơi nôn nóng, nhiều đam mê nhưng mau chán, một lúc có thể làm hai ba việc, nên đôi lúc cũng vấp phải khuyết điểm và không thích hợp với công việc cần sự kiên nhẫn lâu dài.

Cuộc đời trải nhiều thăng trầm, nhưng không khổ về vật chất mà khổ vì tinh thần, phải thường xuyên lo lắng. Chỉ trừ Quý Cô sanh thuận vào Xuân Hè, dễ tạo danh phận và đường tình duyên ấm êm, cuộc sống hạnh phúc, giàu sang. Nghịch sanh, phải khổ vì duyên tình, phải nhiều phen tự lo tự lập. Trung niên đã có sự nghiệp, càng lớn tuổi phúc lộc càng nhiều. Nếu ăn ở hiền lương tạo thêm phước đức, Tuổi già hoàn toàn đầy đủ, vui hưởng thanh nhàn.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay theo lịch vạn niên 2018, Quý Cô gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ xảy ra chuyện tranh chấp, đôi chối, rắc rối về giấy tờ liên hệ đến công quyền. Liên hệ tình cảm, cũng dễ sinh bất hòa… Nên cẩn thận lời nói và cách cư xử. Sao Thổ Tú, thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa của Quý Cô dễ bị rắc rối nhiều hơn, bản thân cũng dễ sinh đau ốm.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền có thể có bệnh nặng, cần phát hiện sớm để kịp thời chữa trị.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai công việc làm ăn, gia đạo tuy không có biến động lớn, nhưng thường xảy ra bất ổn gây hao tốn và phiền nhiễu. Không nên toan tính mưu sự lớn lao trong năm nay, mọi việc chỉ có thể thành công bằng tất cả sự cố gắng của bản thân mà cũng chưa hẳn hưởng trọn thành quả.

Vận niên Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt), chỉ nên “An phận thủ thường”, nên nhẫn nhịn khi gặp điều trái ý nghịch lòng, ít bị thiệt thòi hơn là vùng vẫy, chống trả.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay tuy Sao vận kém khuyết, nhưng Quý Cô mạng Hỏa, gặp niên vận Hỏa, vẫn có những cơ may, Quý nhân giúp đỡ để vượt qua khó khăn. Sự nghiệp tương đối bình thường, nhưng đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều chuyện bất ngờ, khó lường được hậu quả. Hơn nữa, Vận niên khó khăn (Rắn bị nhốt) công việc làm ăn có thể bị gián đoạn vì bệnh hoạn hay môi trường làm việc bị gò bó, có thể phải bị gián đoạn một thời gian. Hơn nữa, gia đình, tình cảm cũng có phần bất an, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần. Chỉ nên an phận thủ thường, làm các việc trong tầm tay thì cuộc sống mới giảm phần rối rắm. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) sự nghiệp tiến thăng, công việc ổn định.

Tiểu Hạn năm nay đi vào Thắng Địa, mưu sự thường gặp Tiền Hung nhưng Hậu Kiết, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên chướng ngại càng dễ vượt qua.

Cung Hạn có Phá quân đắc địa tọa thủ, đây là một Bắc Đẩu Tinh Quân gây nhiễu loạn cho cuộc sống. Nhờ có Tuần án ngữ, sự việc xấu thành tốt, khó khăn thành thuận lợi. Tuy nhiên, công việc cũng như sức khỏe khó tránh khỏi bất an. Trong tình trạng có nhiều xáo trộn, chỉ nên cố gắng duy trì việc cũ đừng khởi tham vọng hay đổi thay công việc làm ăn. Đặc biệt, đừng có liên hệ đến việc mờ ám từ công việc cũng như tình cảm… mới có thể hóa giải khó khăn.

Hội chiếu có Tướng, Ấn, Bình, có lợi cho công danh tài lộc. Quý Cô được thượng cấp tin cậy, giao thêm trách nhiệm, quyền hạn, dĩ nhiên đi đôi với lương tiền. Tuy nhiên, đồng cung có Phủ, Tuế, Đà phải cẩn thận trong việc làm vì có nhiều ganh tỵ tìm cách quấy phá. Đặc biệt Ngũ Quỷ nhập Mệnh dễ sinh tai họa, có người muốn tìm cách hãm hại, cuộc sống càng thêm rối ren, buồn bực. Nếu có hùn hạp làm ăn càng sinh thêm rối rắm, có thể gặp rắc rối với Tòa án.

Hạn có nhiều Phúc tinh cùng hội, Quý Cô là người hiền lành nên được nhiều người quý mến, sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Đừng nên dây dưa vào các việc ngoài đạo lý, pháp luật vì phần phước đức sẽ suy giảm thì hung hiểm càng tăng.

Trong Cung Hạn có Kình ngộ lưu Kình, nên cẩn thận trong công việc làm ăn, hay giấy tờ sổ sách dễ bị rắc rối với luật pháp và bị người chống phá.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phủ, Tam tai hội nhập, phòng có kẻ xấu gây hại, dễ gặp tai họa bất ngờ, tinh thần nhiều lo lắng. Nếu nhiều Phước đức, trong nguy khốn lại gặp may mắn, chuyển Hung thành Kiết. Đặc biệt không nên hùn hạp làm ăn trong năm nay, dễ sinh cãi cọ, kiện thưa và không khéo còn bị phạt vạ.

Nhìn chung, từ Sao Vận đến Tử Vi, các mặt có nhiều thua thiệt. Tuy nhiên, Đại Tiểu vận có lợi về danh tài, nhưng bổn mạng có nhiều bất an. Đây cũng là năm Tam tai của Quý Cô, dễ sinh tai họa, nhiễu nhương khó lường. Đừng nên tính chuyện lớn, cố an phận thủ thường, tránh những tranh chấp, sẽ giảm phần thiệt hại.

Về mặt Tài chánh có Hóa lộc, Lộc tồn nhập Hạn, vẫn có những cơ hội tạo ra bạc tiền nhưng cũng có Đại, Tiểu hao hội chiếu, sẽ bị tiêu hao thất thoát. Nếu không khéo giữ gìn có thể gặp khó khăn.

Hơn lúc nào hết, đây là thời gian nhiều sóng gió từ gia đình tình cảm cho đến sự nghiệp cần bình tĩnh và chịu đựng mới có thể vượt qua khó khăn. Một năm khá khó khăn, yếu kém đối với Quý Cô.

TÌNH CẢM:

Năm nay, với Thổ Tú chiếu mạng, Mệnh có Ngũ Quỷ gia đình, tình cảm có nhiều bất an.

Quý Cô tuy hiền lành nhưng lại nắm quyền trong gia đình, thường có thái độ của Bà chủ kể cả với chồng. Từ đó nảy sinh bất hòa và vợ chồng càng có thêm khoảng cách. Nếu Quý Cô không thay đổi cung cách đối xử, tình chồng vợ càng thêm lạnh nhạt và có thể đưa đến hậu quả khó lường.

Với Tang, Tuế, Kình, tình cảm trong gia đình có nhiều sự bất hòa và có chồng con hay bản thân bị bệnh nạn, gia đạo càng bất an, cuộc sống thiếu niềm vui. Quý Cô cũng có tánh ham vui, nếu thường theo bạn bè đi chơi, ít quan tâm đến chồng con… có thể sinh chuyện lớn, hậu quả tai hại đầy khổ đau, là bất hạnh lớn của gia đình.

Quý Cô cũng đừng để bạn xấu lợi dụng gây tốn hao, nguy hại hơn nữa, nếu nghe lời bạn bè hùn hạp vui chơi đỏ đen, có thể bị Tòa án hỏi thăm.

Năm nay không nên đi xa, dễ gặp nạn tai.

Đối với Quý Cô đang ở trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm hoàn toàn xấu, dễ bị tai tiếng và tốn hao. Các cuộc đi chơi, cuối cùng sẽ mang nỗi buồn và sự hối hận. Nếu đã có ý Trung nhân, muốn lập gia đình, năm nay ở tuổi 41, tuy đã muộn, vẫn không nên kết hôn, dù không gặp Hung Niên, Tam Tai nhưng vì đây là năm xấu của Quý Cô về mặt duyên tình.

Quý Cô hạp với tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Ất Mão (44 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); kỵ với tuổi Tân Dậu (37 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao chiếu mạng, Vận niên đều yếu kém, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Tử vi có Kình ngộ lưu Kình, cẩn thận phòng tai nạn va chạm có thể bị thương tích khá nặng. Ngoài ra, nên theo dõi các bệnh phụ khoa, gan nóng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có bệnh nạn cũng mau hồi phục.

Mậu Ngọ phần số Quý Cô

Sáng thông tự tánh, bồi tô danh phần

Phước đức chiếu mạng ấm thân

Nhưng vì tuổi mạng có phần bất an

Thuận sanh, dễ lập gia đàng

Nghịch sanh phải chịu lỡ làng tình duyên

Tuổi trẻ, nhiều chuyện buồn phiền

Đi vào Trung vận bạc tiền dồn vô

Tạo phúc cuộc sống điểm tô

Hậu lai an hưởng sóng xô không còn

Mậu Tuất Sao Hạn không tròn

Tam Tai rối rắm, chớ bon chen nhiều.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh địa vị vẫn duy trì. Tài lộc vào ra cân đối. Cẩn thận trong giao tiếp dễ sinh tranh cãi, thị phi. Tháng 3: Nhiều niềm vui đến cùng một lúc. Sức khỏe kém, cẩn thận phòng bệnh nạn.

Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều chuyện rối rắm trong công việc và gia đạo. Tình cảm u buồn, tốn hao vô cớ. Tháng 5 & 6: Gặp may, công việc trở nên thuận lợi. Có vấn đề bất ổn về con cái. Nên chịu đựng. Mọi việc sẽ có chuyển biến tốt.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Mưu sự thất bại. Tiền vào nhưng cũng tiêu hao nhanh chóng. Văn thư, giấy tờ bất lợi, có thể liên hệ tới công quyền. Tháng 9: Được Quý Nhân giúp đỡ. Nếu đau ốm vẫn còn dây dưa. Tâm tư có nỗi cô đơn hay điều giấu kìn.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Sức khỏe bất ổn. Công việc rối rắm. Có tranh chấp, đôi co nhưng thắng lợi. Tình cảm gia đạo bất an. Tháng 12: Được người góp ý, giúp đỡ. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở, chỗ làm. Sức khỏe tốt.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái.

Mở Rộng

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1978 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 nữ mạng – Huyền Học

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 nữ mạng chính xác tại Huyenhoc.vn

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Mậu Ngọ năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Mậu Ngọ 1978 tạ Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2018 được luận giải trên các phần sau:

–  Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 và Tử vi 2019 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Mậu Ngọ trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

–  Về phương diện sức khỏe: Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe như thế nào, có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý tránh những điều gì?

–  Về phương diện tình duyên: Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào? những thuận lợi và khó khăn trong chuyện tình cảm của quý cô tuổi Mậu Ngọ năm 2018.

–  Về phương diện sự nghiệp: Giúp dự đoán trước những thành công cũng như khó khăn tuổi Mậu Ngọ nữ mạng sẽ gặp phải trong năm tới về thăng tiến chức vụ, địa điểm làm việc, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên…  

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 nam mạng

Cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

XEM TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1978

Mậu Ngọ: 41 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng)

Vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2018 nữ mạng

– Mạng: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên Trời)

– Sao: Thổ Tú: Trở ngại, rối ren

– Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

– Vận niên: Xà hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt)

– Thiên can: Mậu gặp Mậu: Tương Trợ: Thuận lợi

– Địa chi: Ngọ gặp Tuất Tam hợp thành tam tai, thay đổi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+  Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

+  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 nữ mạng cho biết năm nay Màu sắc: Hợp màu: Xanh, đỏ; kỵ màu: Trắng, vàng

Tổng Quát tử vi Mậu Ngọ năm 2018 nữ mạng

Luận tử vi Mậu Ngọ 2018 nữ mạng cho thấy Quý Cô Mậu Ngọ đa phần là người thông minh, năng nổ, có ý chí tiến thủ và có khả năng chu toàn công việc, dễ thành công trong thương trường, kinh doanh các ngành y dược, hương liệu lại càng phù hợp. Tính tình ngay thẳng, chuộng sự công bằng, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu cô, nhưng không chịu thua thiệt trước kẻ ỷ mạnh hiếp yếu. Quý Cô ghét kẻ gian trá phỉnh lừa, cho nên được nhiều người tin cậy, thương mến.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2018 Với Tuổi Mạng khắc nhau, cuộc sống phải chịu nhiều sóng gió. Trong gia đình, chỉ hợp với người Cha, ngoài ra, thường khắc Mẹ và Anh Chị EmKhám phá vợ chồng tuổi Mậu Ngọ có hợp nhau?

Nếu chịu khó học hành, Quý Cô cũng dễ trở nên người có quyền cao chức trọng. Càng đảm nhận chức vụ lớn càng dễ thành công, nổi tiếng. Là người có nhiều tự tin, ở cương vị chỉ huy sẽ đạt nhiều thành tích tốt hơn làm kẻ thừa hành. Vì vậy, ra đời nên cố gắng tự mình làm chủ, sẽ có nhiều cơ hội để vươn lên nhanh chóng hơn.

Theo tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2018 Quý Cô thuộc vào hàng cao số, cuộc đời có nhiều biến động, nhất là đường tình duyên. Nếu sanh ban ngày, đa phần đều có tướng sang quý, vật chất không thiếu nhưng tình cảm cũng có những đớn đau. Nếu sinh ban đêm vào mùa Thu Đông phải chịu nhiều sóng gió, từ duyên tình cho đến sự nghiệp. Hậu vận mới hưởng được giàu sang, phú túc.

Vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2018 nữ mạng

Quý Cô Mậu Ngọ gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, có chuyện bất hòa trong tình cảm, công việc…có thể dẫn đến tranh chấp phải liên hệ đến công quyền. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, mà bản mệnh quý cô thuộc hành hỏa là tương sinh cho nhau cho nên xấu càng thêm xấu

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng bệnh nhất là các chứng bệnh của phụ nữ.

Với Thiên sinh, Địa tổn, môi trường sống, học tập không có gì thay đổi. Nếu có chút khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Bản thân có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, nên cẩn thận mọi mặt. Cần nhất là phòng tai nạn. Trước mỗi chuyến đi xa, nữ Mậu Ngọ nên xem ngày xuất hành hôm đó là tốt hay xấu, chọn các giờ hoàng đạo để mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Năm nay, quý cô Mậu Ngọ có Vận niên Xà hãm tỉnh khá xấu đối với công việc, chỉ nên thuận theo tình thế, đừng nuôi tham vọng đổi thay, càng vọng động càng thiệt hại. Đối với bản thân cần nhẫn nhịn trước các việc trái ý nghịch lòng, sự đối kháng chỉ đem lại thiệt hại. Đặc biệt, cần quan tâm nhiều đến việc giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng mất một thời gian điều dưỡng.

Khi xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2018 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Hỏa, gặp năm Thổ là tương sinh cho nhau biểu hiện một năm có nhiều sự đổi thay và công việc có nhiều biến chuyển tuy nhiên thì ra ngoài làm ăn chủ yếu làm lợi cho người khác.
 

Bình giải tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

Sao Hạn, Vận niên không tốt, cần phòng bệnh nạn, cẩn thận hồ sơ giấy tờ và tiền bạc. Vận Thế khá hơn, có nhiều người giúp đỡ khi khó khăn, gia đình tình cảm cũng có phần hưng vượng. Có thể nói, đây là năm có tốt, có xấu nhưng cố gắng giữ gìn sức khỏe, công danh, gia đạo vẫn có phần đi lên.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tương Khắc thì tất cả mọi công việc làm ăn chủ yếu là do tự thân vận động mà có được thành công. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) có nhiều sao tốt, là thời gian hưng vượng của Quý Anh. Dù sao, đang gặp Tam Tai, Hung niên, đừng quá chạy theo danh lợi mà quên phòng nạn tai.

Tại cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải thần Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về thêm người thêm của, thêm con thêm cháu, ngoài ra tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2018 cũng có sao Triệt Lộ, Tang môn, Thai đây là bộ sao chỉ về máu huyết và xương khớp kém đôi khi trong công việc cũng có nhiều khó khăn mà không giải quyết được

Tam hợp Tuổi có các sao: Tuế Phá, Quan Phủ, Đà la, Thiên La, Thiên Hư, Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh đây là những bộ sao xấu chủ về công việc làm ăn bị người khác phá hoại đôi khi liên quan tới pháp lý, cửa quan. Ngoài ra các sao này biểu hiện cho sức khỏe kém tiền bạc tiêu hao nhiều, ra ngoài thì phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. Tốt nhất, trước khi sắm cho mình một chiếc xe mới thì bạn nên chọn ngày mua xe hợp tuổi Mậu Ngọ để mang lại nhiều may mắn, tài lộc, an toàn trên đường.

Các Cung xung chiếu gồm: Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng đây là những sao chủ về sức khỏe kém và trong năm nay chú ý về bệnh xương khớp và trong nhà có người già đa ốm khó qua khỏi.

Dựa theo tử vi 2018 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay đường danh lộc có những biến động, thuận lợi xen lẫn khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe cần phải quan tâm, đừng để bệnh nạn gây trở ngại cho công việc làm ăn. Nếu cứ theo đường cũ mà đi, công việc cũ mà làm vẫn đạt kết quả tốt.

Tuổi Hỏa, mạng Hỏa Quý Cô

Số phần tương khắc, lấn xô nhau hoài

Phước đức chiếu mạng, vượng tài

Tánh tình nóng nảy, nạn tai phải phòng

Sanh ngày sung sướng thong dong

Sanh đêm vất vả, khó mong duyên lành

Thanh Xuân thời vận chưa thành

May xui từng độ, mong manh bạc tiền

Trung niên, tài tụ do Thiên

Phước đức hộ chiếu, ổn yên gia đình

Mậu Tuất vận hội chưa yên

Tu tâm tích đức phước lai họa lùi

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi Mậu Ngọ 2018 nữ mạng các mùa trong năm mới 2018

+  Tháng giêng: Đầu năm công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý bệnh về xương khớp

+  Tháng hai: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, tháng này chú ý hạn về sông nước

+  Tháng ba: Trong tháng này ra ngoài chú ý xe cộ, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đau ốm thì lâu khỏi. Để biết thêm chi tiết vui lòng tra cứu công cụ xem bói theo ngày sinh để xem luận giải tuổi nữ Mậu Ngọ căn cứ theo ngày sinh tháng đẻ của bạn.

+  Tháng Tư: Tháng này Vợ chồng hạnh phúc bên con cái, công việc gặp nhiều may mắn, chú ý trộm đạo

+  Tháng năm: Tháng này tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều, chú ý làm ăn liên quan tới pháp lý

+  Tháng sáu: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại

+  Tháng bảy: Công việc làm ăn tuy thuận lợi nhưng chú ý trong nhà có người già đau ốm

+  Tháng Tám: Trong tháng này công việc hanh thông tuy nhiên tình cảm vợ chồng bất hòa

+  Tháng chín: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc

+  Tháng mười: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về lời nói

+  Tháng mười một: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại

+  Tháng chạp: Công việc hanh thông, có người giúp đỡ, đau ốm thì cũng nhanh khỏi

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho nữ mạng tuổi Mậu Ngọ, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có kết quả bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại:

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2018 cho biết Đầu năm nên cầu an giải hạn, mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa, trà quả làm phẩm vật lậy về hướng Tây mà khấn vái. Lạy 5 lạy. Bài vị viết như sau: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2018 đã giải đáp những tò mò về cuộc sống, vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2018.

Đặc biệt tử vi 2018 Mậu Ngọ nữ mạng cho biết tuổi hợp (kỵ), màu hợp (kỵ) và những con số hợp (kỵ) với quý cô tuổi Mậu Ngọ năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ứng dụng các phép phong thủy kích tài vận của tại HuyenHoc.vn để có một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn:

Văn khấn giải hạn sao Thổ Tú

Con số và màu sắc may mắn cho người mệnh Hỏa

Xem phong thủy hướng nhà cho tuổi vợ chồng

Những điều cần tránh khi treo gương trong nhà

Related Posts