Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2019 Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2019 – Nữ Mạng 1978 – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2019

MẬU NGỌ

42 TUỔI DƯƠNG NỮ

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo. Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2019 Tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Mậu Ngọ – Nữ mạng

MẠNG : Thiên thượng Hỏa (Lửa trên Trời)

SAO : La Hầu: Rối rắm, bệnh nạn

HẠN : Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ: Cung hành; Thuận lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngay Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Trắng, vàng

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

 Quý Cô tuổi Mậu Ngọ là người thông minh, chính trực, không chịu khuất phục trước những hiếp đáp, bất công và sẵn sàng can thiệp, bênh vực kẻ yếu cô, rất phù hợp với công tác xã hội, có khả năng lãnh đạo cộng đồng. Quý Cô có nhiều khả năng, một lúc có thể đảm nhận đôi ba việc nhưng, tuy hăng say, nhưng dễ bị chùn bước trước tình trạng khó khăn, cần kiên nhẫn để giải quyết.

Cuộc sống có nhiều sôi động nhưng vì vậy mà phải chịu nhiều sóng gió, kẻ ghét người thương cũng nhiều. Sự nghiệp, duyên tình vì đó mà phải đảo chao. Ngoại trừ Quý Cô sanh ban ngày của hai mùa Xuân, Hạ, có chồng giàu sang mới được phú túc, nhàn an. Nghịch sanh, phải gian nan, vất vả. Ở hoàn cảnh nào vật chất cũng không thiếu nhưng cuộc sống có nhiều rối rắm từ sự nghiệp đến duyên tình. Tiền vận, nhiều biến động, lắm đổi thay. Trung niên, giảm phần sóng gió, tính nết có phần điềm đạm hơn và sự nghiệp yên định, dần dần theo tuổi đời mà hưng thịnh, cuộc sống phú túc.

► Xem tử vi 2021 chi tiết tài lộc, tình duyên, sự nghiệp… cho 12 con giáp

SỰ NGHIỆP:

 Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, tuy không tác hại như phái nam, nhưng cũng gây nhiều rối rắm, ốm đau, hao tốn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thiên thượng Hoả. Quý Cô cũng giảm nhiều thiệt hại, trong rủi lại có cơ may.

Với hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết, nên tránh sinh nở và cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ nữ.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa xung công việc làm ăn tương đối ổn định, có phần nào thuận lợi, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có phần bất an nhưng sẽ được khắc phục. Mặc dù Hoả gặp Thuỷ là bất an, nhưng đối với Thiên thượng Hoả, Quý Cô lại có cơ hội phát đạt mạnh.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp có gặp chống trái nên nhẫn nhịn, sẽ ít bị thiệt hại hơn. Gia đình tình cảm cũng khó được ấm êm, gặp chuyện trái ý, nghịch lòng sinh cãi cọ, đôi co, dễ đưa đến rạn nứt.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Hỏa gặp năm Thổ có phần bất lợi, công danh tài lộc dễ bị suy giảm và sức khoẻ cũng bất an.

Sao Hạn, Vận Niên đều không tốt, có thể làm bệnh nạn, sức khoẻ có vấn đề và công việc làm ăn cũng gây nhiều chống trái, nhất là cẩn thận và đề phòng khi phải cạnh tranh với người về Tứ Trụ, năm nay được Thiên thuận, công việc làm ăn cũng có người giúp đỡ, ủng hộ, nhưng với Địa xung có thể xảy ra việc chẳng lành. Nhờ mạng Hoả của Quý Cô gặp năm Thuỷ, trong khó khăn vẫn có thể thành công tốt đẹp. Dù sao, đây là năm có xấu nhiều hơn tốt, chỉ nên an phận thủ thường mới tránh được sóng gió, tránh được bệnh nạn, sự nghiệp vẫn vững vàng. Có thể nói đây là năm khá khó khăn đối với Quý Cô, nhưng vẫn có phần thắng lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) có Thiên Tướng đắc địa, có nhiều thành tựu trong công danh tài lộc, sự nghiệp ít bị đảo chao, tiền của dồi dào. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cuộc sống dù gặp trở lực hay bệnh nạn cũng nhẹ qua.

Cung Tiểu hạn có Long, Phượng, Giải hội nhập cung Quan phủ, Tử phù, Kiếp sát…Quý Cô luôn được may mắn, nhưng chung quanh không thuận, thường có những biến động nghịch chiều, khiến sinh nhiều lo lắng, công danh tài lộc có phần trì trệ.

Hội chiếu có Tang, Hình, Bệnh phù công việc làm ăn phải cẩn thận giấy tờ, sổ sách minh bạch, ký kết hợp đồng đừng để sơ hở… dễ gặp khó khăn, có khi phải ra tòa. Hơn nữa, cần phòng bệnh nạn, có thể làm gián đoạn công việc, gây tốn hao không nhỏ.

Bên cạnh những sao xấu. Tử Vi có Thiên quan, Phúc đức, Thiên Đức, Đào hoa, Thiên hỷ… Quý Cô được nhiều Quý nhân tin cậy giúp đỡ, cuộc sống cũng có nhiều niềm vui, khó khăn chỉ là tạm thời.

Cung Mệnh có Tử Phù, Tiểu Hao, Nguyệt Đức đáo nhập, trong khó khăn cũng có người giúp. Nhưng mệnh có Tử Phù, Tiểu Hao còn gọi là Cung Tặc Thần, phòng kẻ xấu lừa gạt, mất trộm, bạn bè phản bội. Bạn bè hợp tác hoàn toàn bất lợi.

Cung Tài Bạch có Phá, Hao đáo Hạn nhưng cũng có Thiên Trù, Hoá Lộc, tiền bạc có tốn hao, nhưng thu nhập cũng đủ để bù đắp. Nếu biết giữ gìn vẫn có phần tích luỹ.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận không tốt nhưng được Ngũ hành, Tử Vi hưng vượng bù đắp, vẫn có phần tăng trưởng. Chỉ cần phòng bệnh nạn và làm việc ngay chính, cuộc sống vẫn bình an, sự nghiệp vững vàng.

TÌNH CẢM:

 Năm nay Sao chiếu mạng bất lợi cho cuộc sống lứa đôi. Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh lời qua tiếng lại. Quý Cô là người ngay thẳng, tính lại nóng, lời nói dễ sinh mất lòng nhau. Nên giữ gìn “Một sự nhịn, chín sự lành”, đừng hơn thua bằng lời nói, gia đình con cái mất vui.

Quan hệ với bên ngoài, dễ gặp điều nghịch ý. Nếu không thì bị kẻ xấu, dùng lời ngon ngọt để “đâm bị thóc, thọc bị gạo”, cuộc sống sinh phiền nhiễu.

Với Hỷ, Đường phù, Thanh long, vợ chồng cũng có những ngày vui, có thể thay đổi chỗ ở tốt hơn, hay đi chơi xa.

Năm nay, không nên sinh con vì lý do sức khỏe. Nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.

Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui nhưng sẽ không đi đến đâu vì Hồng, Đào ngộ Thiên không, lại mang lấy nỗi buồn. Nếu không khéo có thể sinh thù oán.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình thì không có gì trở ngại.

Quý Cô hạp với tuổi Kỷ Mùi (41 tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi), Đinh Tỵ (43 tuổi); kỵ với tuổi Tân Dậu (39 tuổi), Giáp Dần (46 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

>> Tử Vi 2020 Tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Mậu Ngọ – Nữ mạng

SỨC KHỎE:

 Theo âm lịch năm nay Thiên Can và sao chiếu mạng bất lợi. Sức khỏe bất an, có thể bị bệnh về phổi, thận. Đường máu huyết cũng kém suy, cần theo dõi các bệnh phụ khoa. Nếu có thai nghén, nên cẩn thận nhiều hơn. Tuy nhiên, dù có bệnh cũng không trầm trọng, nhưng phải phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Ngọ phần số Quý Cô

Thuận sanh Xuân Hạ, điểm tô cuộc đời

Cho dù có những đổi dời

Thanh nhàn, sung sướng một thời giàu sang

Nghịch sanh Đông lạnh, Thu tàn

Duyên tình trắc trở, ngỡ ngàng đôi phen

Cũng vì con Tạo hờn ghen

Có tài, có sắc phải chen bụi hồng

Trung thời mới được nên công

Hiền lương, nhân ái, gai chông giảm phần

Kỷ Hợi, xấu tốt bắt phần

Làm lành lánh dữ, nhẹ dần nạn tai.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Tình trạng chuyển biến nhanh, vui buồn đều có. Tài chánh thất thường. Tháng 2 và 3: Có nhiều cơ hội tốt, có lợi cho danh lộc. Gia đình nhiều việc vui mừng. Có ốm đau ở phần bụng.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều rối rắm, bất an. Công việc xáo trộn, đình trệ. Phòng tai nạn hay mất cắp. Tháng 5: Có lợi về nhà đất, giấy tờ. Có người giúp đỡ khi khó khăn. Tài lộc dồi dào. Tháng 6: Mưu sự trước khó sau dễ. Rối rắm nhiều mặt nhưng cũng nhẹ qua.

– Mùa Thu: Tháng 7: Ốm đau hao tổn, nhiều lo âu, buồn phiền. Phòng tai nạn sông, nước. Tháng 8: Tài lộc đến bất ngờ. Nhiều niềm vui. Giã đạo rối ren, bất hòa. Tháng 9: Tiền bạc tiêu hao vô cớ, ra nhiều vào ít. Nếu đau ốm sẽ chóng lành.

– Mùa Đông: Tháng 10: Bị tai tiếng, vu vạ. Có tranh chấp cũng thắng lợi. Có cơ may, lộc tài hưng vượng. Tháng 11 và 12: Đừng hùn hạp hụi hè. Tiền bạc hao tốn ngoài dự liệu. Tiền vào ra nhanh chóng. Có nhiều khó khăn trở lực khó vượt qua, phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1978 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Ngọ

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2019 – Nam Mạng 1978 – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2019

MẬU NGỌ

42 TUỔI – DƯƠNG NAM

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2019 Tuổi Mậu Ngọ – Nữ mạng)

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Mậu Ngọ – Nữ mạng

MẠNG : Thiên thượng Hỏa (Lửa lên trời)

SAO : Vân Hớn: Rối rắm, tai tiếng

HẠN : Thiên La: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, Xanh; Kỵ: Vàng, Trắng

TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM 2019:

 Quý Anh tuổi Mậu Ngọ, Thiên Can mang chữ Mậu có các sao Tham Lang, Thái Âm, Hữu Bật, Thiên Cơ là người có nhiều tham vọng và thích hợp với phái nữ. Nếu gia đình có Mẹ hay Chị có sự nghiệp vững vàng, sẽ là chỗ dựa vững vàng cho Quý Anh trong công việc làm ăn. Quý Anh có khả năng hoạt động nhưng muốn có kết quả tốt, nên chọn các ngành nghề thiên về ứng dụng, thực hành sẽ có lợi hơn việc làm ăn trên giấy tờ, có tính cách lý thuyết.

Là người ưa đời sống tự do, làm việc độc lập, ít chịu sống và làm theo khuôn mẫu định sẵn, nên sớm thoát ly gia đình. Vì vậy, đa phần học hành chậm trễ, có người nửa đường bỏ dở. Số có Phước đức chiếu mạng, có nhiều cơ hội làm nên sự nghiệp, tiền bạc không thiếu. Hoàn cảnh nào cũng thích ứng và tiến nhanh hơn người.

Tuổi Mậu Ngọ cũng bị Tam Hình chiếu, dễ lâm vào vòng luật pháp, có thể bị tội tù nếu thiếu phước đức và sống buông thả.

Nếu sanh thuận Thu, Đông, được gia đình đùm bọc học hành đến nơi đến chốn, sẽ có sự nghiệp, có tiếng tăm.

Với bản chất nhiều đam mê, nhưng dễ chán, gia đình khó ổn định, sự nghiệp duyên tình chao đảo. Phải đi vào Hậu niên, cuộc sống mới yên hòa, sự nghiệp hưng vượng, tuổi già an nhàn phú túc.

>> Xem tử vi năm 2021 Tân Sửu

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp trở ngại, gia đạo rối ren, bị tai tiếng, thị phi, tiền của hao tổn. Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh không hẳn hoàn toàn xấu, có thể từ nghịch duyên rút kinh nghiệm lại vươn lên, tùy theo ý chí của mỗi người.

Hạn gặp Thiên La, cuộc sống có nhiều vấn đề phức tạp, khiến phải lo nghĩ, dễ bị phân tâm bởi sự lo âu, toan tính thiếu sáng suốt, tinh thần bất an…

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa xung, công việc làm ăn, tương đối thuận lợi, nhưng gia đình tình cảm bất an và quan hệ giao dịch gặp nhiều chống trái, có thể dẫn đến thua thiệt. Sao Hạn không tốt, cuộc sống gặp nhiều điều trái ý nghịch lòng, bất lợi cho mọi toan tính. Có thể nói, năm nay tốt ít xấu nhiều, đừng nên mưu sự lớn mà chỉ nên tiếp tục công việc cũ đang làm, với sự cố gắng, Quý Anh vẫn có thu nhập đáng kể. Một năm Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) sự nghiệp có lúc phát đạt, gia đình cũng có nhiều niềm vui. Tiểu vận đi vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ có người giúp đỡ khi khó khăn.

Cung tiểu vận có Tham lang ngộ Tuần, ý muốn nhiều nhưng khó thành tựu vì có nhiều chướng ngại. Với tang, Khốc, Thiên la, Quan phủ đồng cung, cuộc sống có nhiều chuyện trái ý nghịch lòng do con cái gây nên hay vợ chồng bất hòa sính rối rắm là những tác nhân chính khiến Quý Anh không an tâm xây dựng sự nghiệp.

Hội chiếu có Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái hội cùng Vũ Khúc, Đường phù chứng tỏ Quý Anh là người có tài, có tiếng lại được nhiều người nâng đỡ, ủng hộ, gặp trở ngại khó khăn cũng dễ vượt qua. Tuy nhiên, Hạn cũng có Sát, Phá, Khốc, Hư là những Phá Hư tinh gây nhiều hư hại cho sự nghiệp, gia đình.

Bên cạnh những chòm Sao tốt, Quý Anh cũng nên dè dặt trong giao tiếp, cung cách đối xử. Với Quả tú nhập hạn, cộng với Liêm, Tham, Phượng, Sát hội chiếu… đôi lúc Quý Anh có thái độ lạnh lùng, bất cần đến người chung quanh, toan tính chỉ nghĩ đến “lợi mình” mà quên đi “lợi người”, dễ sinh oán trách và tạo nên những làn sóng ngầm chống đối ngăn trở công việc.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao hay còn gọi là Cung Tặc Thần, cần phòng mất của, mất tiền do người thân gây nên hay bạn bè phản bội. Công việc làm ăn, không nên quá tự tin mà thiếu kiểm soát, đặc biệt đừng hùn hạp với bất kỳ ai, có thể vì họ mà liên lụy với pháp luật. Nhờ có Nguyệt đức đáo nhập Cung Mệnh cũng giải tỏa phần nào suy bại về tài chánh.

Cung Tài Bạch có nhiều Tài Tinh hội tụ nhưng cũng có Hao phá tinh đồng cung, tiền bạc làm ra nhiều nhưng tiêu hao cũng không ít. Nếu cẩn thận giữ gìn, vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay công danh tài lộc không mấy đổi thay, nhưng gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, tốn hao, cuộc sống không được yên vì phải lo giải quyết nội tình cho thỏa đáng. Dù sao sự nghiệp cũng không lui sụt, mọi chuyện không gây nhiều ảnh hưởng đến đường công danh của Quý Anh.

TÌNH CẢM:

Xem tử vi năm nay, sao Hạn, Vận niên khá xấu về mặt tình cảm.

Đối với gia đình, Quý Anh cần quan tâm đến con cái nhiều. Đừng quá nuông chiều, con cái dễ sinh hư hỏng khi tiền bạc phủ phế, có thể dẫn vào con đường ăn chơi, hư hỏng.

Hạn có Tứ Hung, bản thân và cả vợ con cần phòng tai nạn, có thể xảy ra hung họa khó lường, nếu cả vợ lẫn chồng đều chạy theo danh lợi mà quên xây đắp tương lai cho các con.

Với Điều, Tuế đừng vì ham vui với bè bạn, dễ bị tai tiếng gây ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc lứa đôi. Quý Anh không có số chơi với bạn đồng trang lứa, năm nay dễ sinh bất hòa mà phần thiệt Quý Anh phải chịu, không khéo, còn bị Cảnh Sát hỏi thăm.

Quan hệ nam nữ, phải giữ gìn khoảng cách, đừng quá tin người mà bị lừa gạt.

Nếu có đi xa, cần phòng tai nạn tàu xe.

Đối Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, nhưng niềm vui thì ít nỗi buồn thì nhiều. Nên cẩn thận trong giao tiếp dễ bị hiểu lầm, mang tai tiếng. Nếu có người lớn giới thiệu có thể lập gia đình.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (41 tuổi), Quý Hợi (37 tuổi), Ất Sửu (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (39 tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

>> Tử Vi 2020 Tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Mậu Ngọ – Nữ mạng

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn, Vận Niên không tốt, sức khoẻ thất thường, cần quan tâm các bệnh thuộc về tim mạch, huyết áp và bệnh thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Mậu Ngọ, mạng Hỏa Quý Anh

Tuổi Hỏa mạng Hỏa, tranh dành khó yên

Tiền vận cuộc sống đảo điên

Tơ tình trói buộc, não phiền vấn vương

Lòng lo toan tính trăm đường

Việc không nên việc, lại thường bỏ ngang

Tam Hình số phạm nguy nan

Lâm vòng tù tội, trải oan càng nhiều

Tâm lành, tính thiện, họa tiêu

Công danh tài lộc đủ điều hanh thông

Kỷ Hợi cần phải cố công

Vượt qua trở ngại, tươi hồng tương lai.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc gặp nhiều rắc rối. Mưu sự bất thành. Đề phòng bị lừa gạt. Gia đình bất an. Tháng 3: Có ốm đau, tin buồn trong gia đình, thân tộc. Quan hệ sinh tai họa.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Công việc trước khó sau dễ. Tài lộc dồi dào. Có nhiều người giúp đỡ, ủng hộ. Tháng 5 và 6: Danh lộc tăng tiến. Có cơ hội để thành công. Hợp tác có kết quả. Gia đình có tin vui, thêm người thêm của.

– Mùa Thu: Tháng 7: Gia đình êm ấm, vui vẻ. Tình cảm thoải mái. Công việc gặp may, lợi lộc nhiều hơn dự tính. Tháng 8: Có tranh chấp thị phi. Càng vọng động càng thua thiệt. Tiền bạc hao tốn. Tháng 9: Vì lợi nhuận có thể gặp nguy hiểm. Công việc tiến thăng. Gia đình có người phải tạm thời an dưỡng.

– Mùa Đông: Tháng 10: Đề phòng bệnh ở mắt. Gia đình có người đau ốm. Tháng 11: Chạy theo bên ngoài nhiều dễ gặp tai nạn, lừa gạt. Tài lộc vào ra đều lớn. Tháng 12: Công việc làm ăn hưng vượng. Nhiều may mắn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1978 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Ngọ

Related Posts