Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2021 Nam Mạng New 2023Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1978 (Chi …

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2021

– SAO: Thái Âm: Làm ăn phát đạt

– VẬN NIÊN: Tốt

– Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: Tốt

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Tân là bình

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 - Nam mạng 1978

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2021 – Nam Mạng 1978

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978:

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 – Nam mạng 1978

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 – Nữ mạng 1978

Vận hạn trong năm có sao tử vi, thiên cơ chiếu mệnh, nếu là người có ngộ tĩnh cao, ắt sẽ hiểu được. Mọi việc đều như ý, gặp hung hóa lành tuy có thể phát sinh chút việc bạo hại, hôn hàm nhưng trời quỏ đất che, trong tốt có xấu, nhà cửa có chút chuyện buồn làm việc phải lưu tâm cẩn thận tuyệt đối không được tự kiêu tự đại khiến nóng giận mất khôn.

Năm nay bạn nên có chủ kiến riêng tự tin vào tử vi không có gì phải bi lụy công trong thủ mềm ngoài trong rắn đại cát đại lợi.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Mậu Ngọ trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Mọi việc năm nay đều được giải quyết ổn thỏa mọi thứ đều tốt đẹp công việc suôn sẻ thành công. Nhưng chính vì sự thành công của bạn sẽ có tiểu nhân nhòm ngó và hãm hại bạn. Bạn cần cẩn thận hơn trong tiếng nói của mình để mọi chuyện tốt đẹp hơn nhé, nhất là trong thế tháng 8 bạn không cẩn thận có thể rơi vào kiện tụng đó. Giao tiếp năm nay nên cẩn thận với những đối tác lâu năm, bạn không nên tin tưởng quá mức.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà. Một năm an khang thịnh vượng.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có phần khởi sắc nếu bạn vẫn đang trong trạng thái cô đơn thì năm nay bạn sẽ nhận được điều may mắn từ người khác giới và bạn sẽ gặp được người có thể che chở cùng bạn.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, tuy giữa năm bạn có thể xảy ra mâu thuẫn nho nhỏ nhưng đâu lại vào đấy, hung hoa cát một thứ lại tốt đẹp và bạn lại có cơ hội hiểu mọi người trong nhà nhiều hơn, hạnh phúc hơn đó nhé.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay có phần vui nếu bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình. Chính vì vậy bạn nên chú ý luyện tập cho sức khỏe của mình tốt hơn nhé

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ nam trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm. 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, qua hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Hạn tuổi

Hạn Diêm Vương ảnh hưởng tới gia đạo, các thành viên trong gia đình dễ gây bất hòa, bất đồng quan điểm. Nhưng hạn này lại tốt cho những người kinh doanh, buôn bán.

3. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 nam mạng 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1978 mệnh gì? – Tuổi Ngọ 1978 mệnh Hỏa

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Chọn Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Lịch 2021) cho nam Mậu Ngọ:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán.https://vansu.net/xem-ngay-xuat-hanh.html

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

VI. Diễn biến tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 theo tháng trong năm

Tháng 1: Khởi đầu năm mới công việc cửa nam mạng Mậu Ngọ khá thuận lợi, một số khó khăn đều được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng.

Tháng 2: Công việc bắt đầu đi vào quỹ đạo, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức mở ra cho bản mệnh. Chuyện tình cảm cũng tiến triển tốt

Tháng 3: Trong tháng sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ bản mệnh trong công việc và cuộc sống. Giúp mọi vấn đề trong tháng đều hanh thông, thuận lợi.

Tháng 4: Bản mệnh sẽ được giao dự án công việc quan trọng, hoặc sẽ phải lưu chuyển công tác đến một vị trí mới.

Tháng 5: Tháng này cả công việc và sức khỏe của bản mệnh đều bình thường. Nhưng đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư công việc làm ăn kinh doanh.

Tháng 6: Có thể nói là tháng may mắn nhất trong năm của nam mạng tuổi Mậu Ngọ. Mọi chuyện dữ trong tháng cũng đều hóa lành, việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Tháng 7: Bản mệnh có thể thiết lập được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt, giúp công việc phát triển bền vững hơn.

Tháng 8: Sức khỏe của bản mệnh có chuyển biến không tốt. Nên đi đến bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe của bản thân.

Tháng 9: Hạn chế lời qua tiếng lại với bạn bè, đồng nghiệp để tránh xảy ra thị phi, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Tháng 10: Có nhiều tin vui trong gia đình và cuộc việc. Nếu may mắn, tháng này gia đình bạn có thể sẽ đón thành viên  mới.

Tháng 11: Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được tốt, dễ xảy ra bất hòa. Bản mệnh nên dành thời gian quan tâm đến gia đình mình.

Tháng 12: Kết thúc năm, công việc của nam mạng Mậu Ngọ đạt được những thành tựu nhất định. Sức khỏe cũng cải thiện đáng kể.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Ngọ.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, tuổi Mậu Ngọ nam mạng phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nam mạng không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nam mạng phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nam mạng không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 – Nam mạng 1978 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Ngọ 1978 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung sau:

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Tính cách người tuổi Ngọ và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nữ mạng tuổi Mậu Ngọ thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

XEM TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 1978 NĂM 2021 NAM MẠNG

XEM TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 1978 NĂM 2021 NAM MẠNG – VẬN HẠN 12 THÁNG – CIC32

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi mậu ngọ năm 2022 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

“ Năm 2021 chuyện tình duyên – nhà đạo của quý bạn sẽ có nhiều khởi sắc, có nhiều tin vui đưa tới hay được người mối mai. Tuy nhiên, quan tâm việc làm không được tốt và sức khỏe thể chất kém ”

Hai yếu tố không được thuận lợi trong tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng là ngũ hành sinh xuất, địa chi phạm lục hại, hai yếu tố này có ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của quý bạn cũng như cẩn trọng có người phá hoại. Nếu có thể khắc chế hoặc hóa giải kịp thời hai yếu tố bất lợi này thì quý bạn sẽ có một năm Tân Sửu thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý. Để hiểu rõ hơn về hai yếu tố này phương pháp hóa giải tương ứng với quý bạn theo dõi nội dung luận tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2021 dưới đây.

Tuổi âm lịch: 44 tuổi – Mạng Dương Nam

Ngày sinh dương lịch : 07/02/1978 – 27/01/1979Ngày sinh âm lịch tương ứng : 01/01/1979 – 30/12/01979Bản mệnh : Hỏa ( Thiên thượng hỏa )Cầm tinh con Ngựa – tướng con Heo

I. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng

 • Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Hỏa gặp năm Thổ là sinh xuất – xấu, chủ về tiền bạc của quý bạn hao tốn và sức khỏe kém.
 • Sao chiếu mệnh 2021 Thái Âm – Phước tinh Thái Âm: Chủ về cuộc sống của quý anh có nhiều may mắn, phúc lộc tốt.
 • Năm 2021 quý bạn tuổi Mậu Ngọ gặp hạn Diêm Vương báo hiệu: Năm mới sức khỏe quý bạn không được tốt, chú ý bệnh máu huyết.
 • Xét theo Thiên can: Người can Mậu gặp năm Tân là bình hòa, chủ về thuận lợi và thành công.
 • Xét theo Địa chi: Theo tử vi nam tuổi Mậu Ngọ năm 2021 thì chi Ngọ gặp năm Sửu là phạm lục hại chủ về có người phá hoại, thương tật hay cuộc sống khó khăn.
 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

II. Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2021 trên các phương diện

Mỗi đổi khác trên từng phương diện đời sống đều có ảnh hưởng tác động tới tiềm năng thiết kế xây dựng đời sống viên mãn của quý bạn tuổi Mậu Ngọ. Do vậy, quý bạn đừng bỏ lỡ những Dự kiến tương đối đúng mực của chuyên gia phong thủy Duy Linh dưới đây .

1. Xem tình duyên tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng

Đối với quý bạn tuổi Mậu Ngọ đã có mái ấm gia đình thì năm nay tình cảm vợ chồng trung bình, xong có tin vui trong mái ấm gia đình chủ về hỷ tín như tổ chức triển khai hôn lễ, thiết kế xây dựng mái ấm gia đình, sinh con, tăng thêm nhân khẩu, mái ấm gia đình con cháu hòa thuận, đỗ đạt. Với những quý bạn sinh năm 1978 còn độc thân thì năm Tân Sửu quý bạn sẽ đón nhiều tin vui, được người mai mối hoặc trình làng từ bạn bè hay bè bạn đưa tới .

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021 tốt hay xấu?

quý bạn tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nên quan tâm đề phòng bệnh tiêu hóa, xương khớp, máu huyết, đau đầu, bệnh lây lan truyền nhiễm, bệnh sinh sản … không được tốt. Nhiều người cần đề phòng tai nạn đáng tiếc trong lao động dễ để lại tỳ vết .

3. Xem nam tuổi mậu ngọ năm 2021 làm ăn có được không?

Xem tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ nam mạng thì công ăn, việc làm của quý bạn năm nay cũng không được suôn sẻ, có nhiều chuyện khó khăn vất vả, do vậy chớ nên góp vốn đầu tư nhiều tiền tài vào việc làm làm ăn. Trái ngược với làm ăn, vận trình sự nghiệp tương đối như mong muốn, thuận tiện, dễ thành tích, công lao, được cấp trên tin yêu từ đó cải tổ vai trò cũng như thu nhập. Đặc biệt, sang năm tới quý bạn được quý nhân trợ giúp nên nhiều việc hoàn toàn có thể đẩy lùi được khó khăn vất vả .

4. Tử vi nam tuổi Mậu Ngọ năm 2021 về tài chính, tiền bạc

Song song với vận trình công việc và sự nghiệp, những quý bạn kinh doanh buôn bán thì may mắn ít hơn những quý bạn làm việc trong các cơ quan nhà nước. Theo đó, người làm ăn dễ có sự tiêu pha và hao tán nhiều tiền bạc vào công việc buôn bán. Người làm công ăn lương thì dễ gặp may mắn như tăng lương, thưởng, chế độ đãi ngộ …Tuy nhiên, đề phòng mua phải hàng kém chất lượng, rơi mất tài sản.

Tổng luận: Như vậy, có thể thấy tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng trên phương diện tình duyên – gia đạo khá thuận lợi, đón nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, cũng phải chú ý công việc làm ăn không được tốt, tài chính tiêu pha nhiều và sức khỏe kém. Bước sang năm Tân Sửu quý bạn tuổi Mậu Ngọ muốn tăng cường tiền lộc, tài lộc của bản thân thì tăng cường sử dụng màu xanh. Hạn chế sử dụng màu vàng, nâu và đỏ chủ về công việc làm ăn của quý bạn gặp nhiều khó khăn.

III – Luận vận hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 nam mạng

1 – Xem sao hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng

 • SAO – Thái Âm (Thủy Tinh): Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng là phúc tinh thuộc hành Thủy thường mang lại chuyện may mắn, tốt lành cho quý bạn, làm việc gì cũng được bạn bè giúp đỡ nhất là phương diện tiền bạc. Do vậy, còn được gọi là tài tinh. Người chưa lập gia đình sẽ gặp được tình duyên kỳ ngộ trong năm nay. Tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.
 • HẠN Diêm Vương (Xấu): Quý bạn sinh năm 1978 năm 2021 gặp hạn Diêm Vương cẩn trọng chuyện thưa kiện hay mất mát tiền bạc, tiền bạc vợ chồng bất hòa. Tuy nhiên, nếu mưu cầu kinh doanh, làm ăn hay buôn bán thì chủ về có tài có lộc.
 • VẬN NIÊN (tốt) – Hầu Thực Quả ( Khỉ ăn quả): Xem tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2021 về vận niên thì quý bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc khó khăn nay được giải quyết. Đường công danh thuận lợi, mặc dù có người phá hoại gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán được thuận buồm xuôi gió. Chuyện tình cảm đề phòng nghi kỵ, ghen tuông nên tốt nhất nên giữ mình thủy chung.

2 – Xem vận hạn theo lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng 2021

Sự biến hóa của bộ sao đóng tại cung tiểu vận, xung chiếu, tam hợp và nhị hợp cũng dẫn tới những đổi khác tương ứng với năm 2021 của quý bạn tuổi Mậu Ngọ như sau :

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Tiểu Hao, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Suy, Văn Tinh, Lưu Niên – Tài chính tiền bạc có sự tiêu pha, hao tán nhiều vào sức khỏe và công việc làm ăn.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Thiên Việt, Đào Hoa, Thiên Trù – bộ sao chủ về ra ngoài gặp được người giúp đỡ, tuy nhiên tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào làm ăn.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Đế Vượng, Phá Toái, Hoa Cái, Thái Tuế – Bộ sao chủ về tâm linh có sự cúng tế nhiều, ra ngoài đề phòng có người phá hoại công việc làm ăn.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Tuyệt, Đà La, Thiên Hỷ, Mộc Dục, Thiên La, Thiếu Âm, Tuần, Long Đức, Triệt – Bộ sao chủ về có tin vui trong gia đình, anh em hay bạn bè.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2021 thì năm nay tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào sức khỏe. Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ xong phải chú ý đường tiêu hóa kém, đề phòng bệnh dạ dày không được tốt. Năm Tân Sửu quý bạn cũng mở ra được nhiều công việc mới nhưng không đem lại nhiều may mắn.

☯ [Trọn bộ] TỬ VI NĂM 2022 CỦA 12 CON GIÁP CHÍNH XÁC NHẤT!

3 – Kích cầu may mắn trong tử vi mậu ngọ 2021 nam mạng

 • Đối sao chiếu mệnh Thái Âm (Thủy Tinh): quý bạn tuổi Mậu Ngọ muốn gia tăng vượng khí cho sao chiếu mệnh Thái Dương thì quý bạn cúng sao tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng nên làm lễ cầu an giải hạn vào ngày 26 âm lịch hàng tháng. Thời gian từ 19 – 21 giờ đêm thắp 7 ngọn đèn lạy hướng Tây làm lễ cúng “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. quý bạn sinh năm 1978 cũng nên sử dụng vật phẩm thuộc hành Thủy trợ khí cho sao Thái Âm như trang sức màu đen, xám, xanh biển: Thạch anh tóc đen, thạch anh đen, thạch anh tóc tiên, đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,… Hoặc sử dụng màu trắng thuộc hành Kim tương sinh với Thủy Tinh như: vòng bạc, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,…

 • Nhằm hạn chế bớt cái xấu của hạn Diêm Vương thì năm Tân Sửu quý bạn nên chú trọng vào công việc làm ăn, tránh chuyện kiện tụng. Ra ngoài tránh những nơi có ẩu đả hay cãi vã, đánh nhau tránh việc không đáng có, không nên giúp người trong năm nay. Đứng trước vận hạn xấu, quý ông nên “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt. Địa chỉ xem sim phong thủy nhanh và chuẩn xác nhất

  cic32.com.vn/xem-phong-thuy-sim.html

IV – Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tử vi Mậu Ngọ 2021 nam mạng nửa đầu năm

 • Tháng 1: Tháng giêng quý bạn tuổi Mậu Ngọ có thời gian vui xuân cùng gia đình, đồng thời đón nhiều chuyện vui may đưa tới.
 • Tháng 2: Công việc làm ăn và phương diện tài chính của quý bạn đều không được tốt, vấp phải những khó khăn nhất định.
 • Tháng 3: quý bạn thời gian này phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, tài chính – tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.
 • Tháng 4: xem bói tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2021 thì quý bạn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được thuận lợi như ý. Tuy nhiên, giữ gìn tiền bạc – tài sản cẩn thận đề phòng quân gian trộm đạo.
 • Tháng 5: Chuyện tình cảm gia đình có không tốt, chú ý có người già đau ốm lâu khỏi và công việc làm ăn của quý bạn tuổi Mậu Ngọ gặp một vài khó khăn.
 • Tháng 6: quý bạn tuổi Mậu Ngọ thời điểm này có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Sức khỏe tốt, đau ốm bệnh tật thì cũng nhanh khỏi.

2 – Xem tử vi tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2021 nửa cuối năm

 • Tháng 7: quý bạn ra ngoài gặp được nhiều may mắn, có tin vui về chuyện tình duyên – gia đạo đưa tới.
 • Tháng 8: Thời điểm này cho thấy quý bạn tuổi 1978 và gia đình có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hay có sự mua sắm nhiều đồ đạc trong gia đình.
 • Tháng 9: Muốn cho cả tháng mọi việc được hanh thông, thuận lợi như mong muốn thì quý bạn đầu tháng 9 nên đi chùa cầu an.
 • Tháng 10: Xem tử vi nam mạng 1978 năm 2021 thì quý bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình tránh chuyện hiểu lầm không đáng có. Công việc làm ăn có sự mở mang trong tháng này.
 • Tháng 11: quý bạn tháng này ra ngoài phải chú ý các loại giấy tờ làm ăn, đi lại cẩn thận tránh chuyện xung đột không đáng có.
 • Tháng 12: Tháng chạp quý bạn sinh năm 1978 có lộc về đường ăn uống, tuy nhiên có sự di chuyển đi lại nhiều. Xuất hành đi xa gặp được quý nhân phù trợ.

Tổng kết: Dựa vào tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng có thể thấy năm Tân Sửu là một năm khá tốt với quý bạn tuổi Mậu Ngọ. Ra ngoài, gặp được quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình, chú ý không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn và cẩn trọng sức khỏe của bản thân. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp. Chúc quý bạn một năm mới hóa vận luân chuyển, đông thành tây tựu!

Related Posts