Tu Vi Tuoi Mau Ngo Nu Mang 2022 Hot 2023Tử Vi Mậu Ngọ Năm 2022 – Nữ Mạng 1978 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2022

Tuổi Âm lịch: 45 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu – vừa có hung, vừa có cát.

Mệnh: Thiên Thượng Hỏa – Hỏa khắc Kim: không tốt lắm.

Địa chi tuổi: Tuổi Ngọ tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm tương khắc, không quá tốt.

>> Bói tử vi 2023

Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng là người có tâm tính hiền lương, bản lĩnh, trí tuệ không thua kém ai. Trong cuộc sống, chính tài năng và đức độ giúp người tuổi này sớm công thành danh toại. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1978 có thể gặp biến động bởi sự chi phối của sao Thủy Diệu và hạn Toán Tận. Để tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Mậu Ngọ vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau!

tổng quan tử vi tuổi mậu ngọ năm 2022 nữ mạng

(Tổng quan tử vi tuổi mậu ngọ năm 2022 nữ mạng)

Những người sinh năm 1978 thuộc tuổi Mậu Ngọ, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa, tức Lửa trên trời. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Khôn– một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Mậu Ngọ 1978 bước sang tuổi 45 (tính cả tuổi mụ).

Bên cạnh đó, để suy đoán được bản mệnh của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ xoay chuyển như thế nào, cần xem xét mối quan hệ giữa Ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Mậu Ngọ.

– Theo Âm lịch, năm 2022 có ngũ hành bản mệnh Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Hỏa của Mậu Ngọ có tính tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

– Xét theo Thiên can Mậu thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Ngọ nằm trong mối quan hệ Tam hợp với tuổi Dần.

Có thể thấy rằng, bản mệnh của nữ giới tuổi Mậu Ngọ trong năm Nhâm Dần, khởi đầu có lúc gặp phải thử thách. Tuy nhiên, nếu biết tính toán kỹ lưỡng, nhìn xa trông rộng, về sau tất thảy vạn sự như ý. Càng phấn đấu, quyết tâm, sự nghiệp càng hanh thông, phát triển. Chú ý không nên lơ đễnh, dễ bị xao động, gặp sai sót trong công việc.

Nhìn chung, trong năm 2022, cuộc sống của nữ tuổi Mậu Ngọ ban đầu trải qua thăng trầm. Tuy nhiên, do tính tình phóng khoáng, hòa đồng nên thường được quý nhân giúp đỡ. Tài vận ở giai đoạn cuối năm dồi dào, rủng rỉnh. Gia đạo yên vui, sung túc, gặp nhiều may mắn, không lo muộn phiền.

Xem thêm: Sinh năm 1978 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ trên các phương diện

luận giải tử vi 2022 tuổi mậu ngọ trên các phương diện
(luận giải tử vi 2022 tuổi mậu ngọ trên các phương diện)

Công việc, sự nghiệp

Trong năm Nhâm Dần, sự nghiệp của nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Công việc có lúc thăng lúc trầm, tuy nhiên thử thách không làm nản lòng được người tuổi này. Sự lanh lợi và hiểu biết rộng rãi trong cuộc sống giúp bản mệnh giải quyết khó khăn nhanh chóng.

Khởi đầu năm 2022, mọi sự không có nhiều biến động nhưng cũng không quá trôi chảy. Nên cẩn thận khi quyết định tiến hành nhiều dự án quan trọng. Hãy tập trung toàn lực hoàn thành những công việc đang dang dở.

Bản mệnh có nhiều mối quan hệ vững chắc nên có nhiều dự án tìm đến giữa năm. Sự bận rộn và căng thẳng kéo dài đôi khi ảnh hưởng đến gia đạo. Hãy dành thời gian qua tâm và chia sẻ nhiều hơn với con cái, tạo điều bất ngờ để hâm nóng tình cảm với nửa kia. Bên cạnh đó, cũng nên học cách cân bằng giữa công việc với cảm xúc để tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Giai đoạn cuối năm 2022, sự nghiệp của bản mệnh thuận buồm xuôi gió. Mọi việc trong năm đều được hoàn thành chu toàn. Mọi dự tính mới có khả năng gặt hái nhiều kết quả hơn mong đợi. Bản mệnh lúc này có nhiều khoảnh khắc tươi đẹp danh cho chồng con, gia đạo yên vui, sung túc.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022 khá bình yên và hạnh phúc. Thời khắc giữa năm gia đạo có thể gặp một vài xung khắc. Người chồng nên chủ động nhường nhọn lắng nghe, người vợ tâm tính hiền lành, nên nhỏ nhẹ khuyên bảo. Điều này sẽ giúp hóa giải được một số vận hạn liên quan đến gia đạo.

Nữ Mậu Ngọ là người có nhiều tài năng và bản lĩnh trong cuộc sống, nhiều người đàn ông cũng phải e dè, nể phục. Vì vậy mà nữ mạng tuổi này nếu còn đang độc thân thì nên mở lòng và chủ động tạo cơ hội tiếp cho đối phương. Hạn chế thể hiện cái tôi quá nhiều mà hãy khiến đối phương cảm thấy sự nhiệt tình từ quý bạn.

Trong năm 2022, nữ tuổi Mậu Ngọ có thể gặp nhiều niềm vui mới trong tình duyên.

Tài lộc

Tình hình tài chính trong năm 2022 của nữ tuổi Mậu Ngọ cũng trải qua nhiều cung bậc như trong công việc. Đầu năm tài vận bình ổn, thu nhập ổn định, không có quá nhiều biến động. Thời khắc giữa năm có thể phải hao tốn nhiều tiền cho những dự án lớn. Vậy nên, trong thời điểm này bản mệnh cần thận trọng mỗi khi chi tiêu trong mọi sự.

Cuối năm Nhâm Dần là lúc gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, tài vận cũng theo đó phát triển mạnh mẽ. Gia đạo gặp nhiều vận may, có của ăn của để. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, bởi những tháng này gia đình có thể có việc cần chi nhiều tiền.

>> Mời bạn đọc tham khảo bài viết:

 • Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Mậu Ngọ Sinh năm 1978 Hợp Hướng Nào?

Sức khoẻ

Tình hình sức khỏe của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022 không có nhiều biến động. Tuy nhiên, áp lực cao trong công việc đôi khí có thể làm tái phát những bệnh lý cũ. Bản mệnh nên chú ý cân bằng giữa sự nghiệp và sức khỏe.

Có thể dành những khoảng thời gian rảnh để luyện tập thể thao, đi du lịch thư giãn cùng gia đình. Cân bằng chế độ ăn uống khoa học, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bên cạnh đó, cũng nên tập suy nghĩ tích cực, hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong năm 2022

xem sao hạn của tuổi mậu ngọ nữ mạng trong năm 2022
(xem sao hạn của tuổi mậu ngọ nữ mạng trong năm 2022)

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu chính là sao chiếu mệnh của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022. Đây là một trong những sao vừa có cả hung tinh và cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn. Tuy nhiên, người được sao này chiếu mệnh sẽ gặp cát nhiều hơn hung. Nếu bản mệnh ăn ở phước đức, vận khí từ phần cát có thể giúp hóa giải tai ương từ phần hung.

Nữ tuổi Mậu Ngọ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh có tâm tính ôn hòa, dễ chịu. Tính cách rộng lượng, không tính toán, hơn thua, cảm thấy hài lòng với những điều mình tạo ra. Từ đó, phúc khí ngập tràn, gia đạo hòa thuận, vợ chồng đồng lòng, ăn nên làm ra, phát tài phát lộc.

Nếu trong năm Nhâm Dần, những người nữ tuổi Mậu Ngọ đang mang thai được sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ mẹ tròn con vuông. Mẹ con gặp nhiều bình an và may mắn, gia đình hưởng phúc khí từ con và mẹ, làm ăn thịnh vượng, suôn sẻ.

Đối với người nữ tuổi Mậu Dần đang độc thân có thể gặp tin vui về tình duyên trong năm 2022. Công danh sự nghiệp thăng tiến, nhiều cơ hội mở ra, tương lai sáng lạng.

Hạn tuổi

Những người nam tuổi Mậu Ngọ có thể bị chi phối bởi hạn Toán Tận, không tính toán kỹ lưỡng có thể bị hao hụt tiền của, tài lộc giảm sút. Bản mệnh nên bàn bạc, suy tính thấu đáo với gia đình, người thân trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Bên cạnh đó, đừng nên để danh lợi làm mờ mắt, có thể bị kẻ tiểu nhân lừa gạt, tiền mất tật mang. Hạn chế và cân nhắc nếu có ý định hùn hạp làm ăn với người khác trong năm Nhâm Dần. Mở rộng kinh doanh hoặc thành lập công ty bằng nguồn vốn cá nhân sẽ tốt hơn.

Tiêu xài bất cứ việc gì cũng nên lập kế hoạch hợp lý. Không nên chủ quan về tài chính mà gây thiếu hụt về sau.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm hạn tuổi hoang ốc, tu sửa nhà cửa nên thận trọng hơn
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Cách hóa giải hạn Toán Tận không khó, phụ thuộc chủ yếu vào cách chi tiêu của bản mệnh. Thực hành lối sống tối giản, tiêu xài khi cần thiết, luôn giữ tính tiết kiệm là giải pháp tốt nhất. Đồng thời, cũng nên hành thiện tích đức nhiều, giúp đỡ nhiều người, có thể giúp hóa giải hạn Toán Tận nhanh hơn.

Bên cạnh đó, nếu quý bạn vẫn chưa yên tâm và muốn tìm phương pháp cúng sao giải hạn hiệu quả thì có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết sau: cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2022

tử vi 2022 mậu ngọ

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ có thể giảm trừ tác động xấu của vận hạn, hạn tuổi bằng cách sau:

 • Con số may mắn: Số 1, số 3 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị). Khi xuất hành có thể chọn ngày giờ đẹp theo lịch âm dương.
 • Tuổi xông đất: Hợp với tuổi Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998)
 • Hợp đá quý: Hợp với đá thạch anh tóc đỏ, sapphire hồng hoặc cam, rubby, spinel,..
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, đỏ, nâu, cam, vàng. Xem thêm cung mệnh của tuổi để chọn lựa màu sắc phù hợp
 • Hoa: Hoa hồng, hải đường, trạng nguyên,..

Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng

luận tử vi tuổi mậu ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng
(luận tử vi tuổi mậu ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Có thể gặp trục trặc trong tài chính trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, có quý nhân giúp đỡ mọi sự trở lại bình ổn.
 • Tháng 2: Công việc thuận lợi, tài vận ổn định, chưa có nhiều bước tiến ở tháng này.
 • Tháng 3: Gặp vận may, kết giao thêm nhiều bạn bè mới, tính thần thoải mái.
 • Tháng 4: Gia đạo yên vui, hạnh phúc, con cái chăm ngoan, chăm chỉ.
 • Tháng 5: Bắt đầu nhận được nhiều dự án, công việc bận rộn.
 • Tháng 6: Đồng nghiệp tốt đẹp, hỗ trợ đắc lực hoàn thánh các công việc đang dang dở.
 • Tháng 7: Gia đạo có tin vui, có thể có thêm thành viên mới hoặc con cái có tin vui về chuyện học tập.
 • Tháng 8: Dự tính mở rộng kinh doanh có thể gặt hái được kết quả tốt đẹp.
 • Tháng 9: Tài vận dồi dào, cơ hội rộng mở, sự nghiệp thịnh vượng, làm đâu thắng đó.
 • Tháng 10: Gia đạo gặp một vài bất hòa, nhưng nhanh chóng hòa giải.
 • Tháng 11: Sức khỏe gặp vấn đề. Nên chú ý rèn luyện thể thao và ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.
 • Tháng 12: Sự nghiệp hưng thịnh, địa vị vững chắc, gia đạo hạnh phúc, đủ đầy, không lo phiền muộn.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi trọn đời Mậu Ngọ 1978 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Đối với nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022 Nhâm Dần sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khó khăn sẽ làm ý chí vững vàng hơn, bất hòa được hóa giải sẽ làm gia đình gắn kết hơn. Cuộc sống an nhiên, bình yên và sung túc bên chồng con ở tuổi 45. Hy vọng, lich365.net sẽ mang đến cho quý bạn thêm thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng 1978: Tài chính tích cực

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng 1978: Tài chính tích cực

(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng dù không có quá nhiều biến động trong năm 2022, nhưng phương diện tài chính lại có điểm sáng mới.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Ngọ năm 2022

Dưới đây là những thông tin cơ bản về mối tương quan giữa đương số và lưu niên. Chúng được dùng để luận giải tử vi năm 2022 cho bạn ở mọi phương diện cuộc sống.

 • Năm sinh: 1978
 • Tuổi âm lịch: 45 tuổi
 • Cầm tinh: Cứu nội chi Mã (Ngựa trong chuồng)
 • Mệnh ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu
 • Niên hạn: Toán Tận

Xét theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nữ mạng: Nữ tuổi Mậu Ngọ có tiền vận và trung vận sung sướng, dù còn trẻ tuổi nhưng bạn dễ dàng gặt hái được thành công. Tuy nhiên, về hậu vận thì chỉ được tạm yên chứ không gặp nhiều may mắn. Bạn cần chú ý hành thiện tích đức để giảm bớt những điều hung hiểm có thể xuất hiện trong cuộc đời. 

Theo sách xưa, tuổi Mậu Ngọ số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu tu nhân tích đức, làm việc thiện thì sẽ được sống thêm mấy năm nữa, còn không sẽ phải chết sớm.

tu vi tuoi Mau Ngo nam 2022 nu mang 1978

 

II. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Mậu Ngọ nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Nhâm bình thường, cuộc sống dần đi vào quỹ đạo ổn định, ít phải thăng trầm bể dâu như trước kia. 
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Dần tạo cục diện Tam hợp, rất tốt. Công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh buôn bán dễ phát, tài lộc sinh sôi nảy nở. 
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh mang hành Hỏa gặp năm Kim phát sinh mối quan hệ tương khắc. Tuy nhiên, bản thân lấn át được lưu niên nên vận khí không có gì đáng lo ngại, chỉ tổn hao chút sức lực mà thôi.

=> Tiểu kết: Sự nghiệp của người tuổi này không có nhiều biến động trong năm nay, bạn vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Công việc làm ăn tiến triển rõ rệt hơn, bạn có thể phát tài nhờ sự chăm chỉ và biết nắm bắt thời cơ. Đôi khi bản mệnh vẫn phải đối diện với những điều không mong muốn, song đó là yếu tố khó tránh khỏi, hãy quyết tâm để có thể vượt qua.

2. Xem tử vi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Thủy Diệu

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng Tư tháng Tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, nữ mạng Mậu Ngọ đón tin vui về tiền bạc hoặc có hỷ sự trong nhà. 

Tuy nhiên, sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. Những tháng này cần hành sự thận trọng mới tránh điều bất trắc.

– Theo niên hạn: Toán Tận

Toán Tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.

=> Tiểu kết: Nhờ sao tốt chiếu mạng mà đương số gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên, trong năm có thời điểm bạn rơi vào vòng xoáy thị phi, bị kẻ tiểu nhân đàm tiếu, nói xấu sau lưng. Tuy nhiên, càng là như vậy, bạn càng phải nhắc nhở bản thân bình tĩnh hơn. Hãy hành sự cẩn thận, tập trung vào sự nghiệp của mình, rồi kết quả cuối cùng sẽ cho mọi người được rõ ai đúng ai sai.

3. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng theo vận niên

Xem tử vi tuổi Ngọ 2022, nữ tuổi Mậu Ngọ gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức rắn bị nhốt dưới giếng (hay rớt xuống giếng). 

Vận niên này báo hiệu tai ương bất ngờ, dễ gặp tai nạn, xui xẻo, mưu đại sự thì chờ thời cơ khác. Thêm vào đó, nên tiết chế cảm xúc kẻo nóng tính, vội vàng sẽ thất bại lớn. 

Chuyện tình cảm nhìn chung khá thuận lợi. Có điều, vì tinh thần xuống dốc do ảnh hưởng công việc nên lứa đôi hay xảy ra mâu thuẫn, nhượng bộ thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực. 

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Mậu Ngọ 1978 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Mậu Ngọ gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Mậu Ngọ có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Mậu Ngọ gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – CÓ 

=> Tiểu kết: Gặp hạn Hoang Ốc trong năm Nhâm Dần sẽ bất lợi cho việc xây dựng, sửa sang nhà cửa. Vì thế, trong năm nếu tiến hành nên làm thủ tục mượn tuổi để mọi việc được thông thuận, phòng tránh rủi ro. 

III. Đánh giá chung về tử vi 2022 Mậu Ngọ nữ mạng

Đánh giá chung: Người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng được đón một năm 2022 không có quá nhiều biến động lớn lao. Công việc đi vào quỹ đạo khiến bạn không còn nhiều lo toan, còn tình hình tài chính lại có những dấu hiệu phát triển tích cực. Hãy nhắc nhở bản thân cố gắng và luôn ở vào tư thế sẵn sàng để nắm bắt cơ hội.

1. Về công việc làm ăn năm 2022

Sự nghiệp của bản mệnh nhìn chung phát triển ổn định. Dù không được mọi người xung quanh giúp đỡ đi nữa, bạn vẫn có thể phát triển dựa vào sức của chính mình. Hãy nắm chắc những cơ hội để khẳng định bản thân.

Người tuổi này hãy cố gắng duy trì mối quan hệ xã giao hòa hảo, tránh mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, gặp chuyện thì “chín bỏ làm mười” để tránh rơi vào những chuyện rắc rối khó bề giải quyết. 

2. Về tiền bạc, tài chính năm 2022

Tình hình tài chính có những biến động tích cực trong thời điểm này. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác nên chuyện hợp tác làm ăn, mở rộng quy mô buôn bán đều diễn ra thuận lợi, không gặp phải nhiều yếu tố cản trở.

Tuy nhiên, bản mệnh nên biết thế nào là đủ để có thể dừng lại đúng lúc, không nên tham lam những thứ không phải là của mình, kẻo cuối cùng “xôi hỏng bỏng không”, tiền vất vả làm lụng mới kiếm được lại phải bỏ ra để bù đắp sai lầm.

3. Về tình duyên, gia đạo năm Nhâm Dần

Chuyện tình cảm êm đềm, không xuất hiện nhiều biến cố. Bạn nên tìm cách cân bằng cuộc sống và công việc để có thể dành nhiều thời gian hơn quan tâm, chăm sóc cho các thành viên trong gia đình. 

Người còn độc thân nên mở lòng hơn để có thể tiếp xúc thêm với nhiều người khác giới. Bạn không nên vì tự ti hoặc lo nghĩ mà tự khép cửa trái tim mình. Xung quanh bạn vẫn có rất nhiều người tốt bụng, xứng đáng để bạn gửi gắm, vì thế hãy cho đối phương và chính bản thân mình cơ hội nhé.

4. Về tình hình sức khỏe năm 2022

Tử vi tuổi Mậu ngọ năm 2022 nữ mạng về sức khỏe có những dấu hiệu thiếu cát lành. Bản mệnh thường xuyên ốm đau bệnh tật, vì thế đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức, nếu có điều kiện thì nên thăm khám sức khỏe định kì. 

Người thường xuyên phải di chuyển hoặc đi công tác thì khi ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng. Bản mệnh chớ nên vì vội vã mà phóng nhanh vượt ẩu, coi thường luật giao thông.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Nữ Mạng, tức tuổi con ngựa. Năm 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 45 tuổi âm, 44 tuổi dương. Thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Ngựa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

 • Năm Sinh : 1978
 • Tuổi : 45 (44 tuổi dương)
 • Mệnh : Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
 • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (Cát tinh): Chủ về tài lộc hỉ, mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận (Đại hạn): Hạn hao tài, bệnh nặng
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát: Cần tránh xây nhà, sửa nhà
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1978 Hỏa Mậu Ngọ
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Khắc Tương Khắc Tam Hợp
Điểm 1/10 1/10 3/10
 •  Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng đạt được 5/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 : Năm 2022 là một năm TRUNG BÌNH đối với gia chủ Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng 45 tuổi (Âm lịch).

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THỦY DIỆU

Sao Thủy Diệu Là Gì ?

Sao Thủy Diệu còn được gọi là Phúc Lộc tinh, chủ về tài lộc trong hệ thống Cửu Diệu. Người được Thủy Diệu tinh chiếu mạng đường công danh sự nghiệp được thăng tiến. Của cải, tiền tài tích lũy bội thu. 

Tuy nhiên. sao này cũng chủ về thị phi, dễ sinh ra tranh chấp, cãi cọ thiệt thân, nhất là nữ giới. Trong việc đi lại, mệnh chủ không được may mắn ở đường sông nước. 

Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy theo quan niệm ngũ hành. Do vậy, rất hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Kim. Với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ thì phần may mắn sẽ bị giảm đi một chút, trong năm có gặp một số trở ngại. 

Nhưng những người này cũng không cần quá lo lắng vì Thủy Diệu bản chất vẫn là sao tốt. Mệnh chủ chỉ cần biết cách hóa giải tất mọi sự sẽ thành, dễ dàng giải quyết.

sao-chieu-menh-tuoi-1978-mau-ngo-nam-2022-nu-menh
Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng

Lễ Vật Cúng Sao Thủy Diệu Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thủy Diệu gồm những đồ vật sau :

 • Chủ sự chuẩn bị 7 ngọn nến hoặc đèn
 • Bài vị cúng sao Thủy Diệu giấy màu đen viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quí Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền
 • Mũ đen, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Thủy Diệu cần chuẩn bị phải có màu đen. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu đen gói lại. Hoặc lót giấy màu đen xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Cúng Sao Thủy Diệu Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Lễ nghinh sao giải hạn sao Thủy Diệu, thời gian thích hợp nhất là vào lúc sao chiếu sáng tròn nhất. Hay còn gọi là lúc sao đăng viên. Ngày sao Thủy Diệu đăng viên vào lúc 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hàng tháng hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao.

Lưu ý : Để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may. Hay dùng trang sức đá quý màu xanh như phỉ thúy, ngọc lục bảo, khổng tước, thạch anh linh…

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Nghênh, Giải Hạn Sao Thủy Diệu Đức Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh Quân

Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh Quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………………………

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..…. để làm lễ nghinh sao giải hạn (cúng sao giải hạn) sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng

 • Hạn của tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN TOÁN TẬN

Hạn Toán Tận Là Gì ? Tốt Hay Xấu

Hạn Toán Tận là một trong những đại hạn trong 8 niên hạn. Gia chủ gặp sao này, nhẹ thì bị thiệt hại nặng nề về tiền bạc, tài sản, công danh bị cản phá. Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, thất bại lớn, sức khỏe thì thường xuyên bị ốm đau bệnh tật. Còn nặng thì có thể lâm vào cảnh không cùng, nguy hiểm tới tính mạng. Điểm nguy hiểm nhất của hạn này đó chính là sự đột ngột, bất ngờ. Không thể chuẩn bị trước nên bạn cũng khó có thể tính toán chu toàn được.

Toán Tận được thể hiện qua 2 câu thơ lục bát do ông cha ta lưu truyền như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Như vậy, khi gặp phải hạn Toán Tận, gia chủ cần đề phòng mất của, hao tổn tài sản. Mà không có sự dự tính trước được. Mọi thứ sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, đột ngột và không hề có sự chuẩn bị hay đề phòng. Gia chủ tốt nhất không nên đầu tư làm ăn hay hùm hợp với ai để tránh gặp phải thua lỗ, thất bại.

Khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ thường gặp phải các hạn về:

 • Mất tiền, mất của do bị trộm cướp
 • Làm ăn hùn hạp gặp phải thua lỗ, thất bát hoặc bị người khác lừa đảo
 • Gặp phải nhiều tai nạn đột ngột, rất khó ứng phó hay đề phòng, đề phòng trúng gió, bệnh tật từ nhẹ chuyển nặng.
 • Ảnh hưởng nặng về tới nam mạng hơn nữ mạng. Nếu phúc mỏng có thể sẽ nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng bản thân
van-han-nam-2022-mau-ngo-1978-nu-mang

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Toán Tận

Theo Tử Vi , Hạn Toán Tận không có bất kỳ cách nào có thể hóa giải hoàn toàn được. Khi nắm được thông tin tuổi của mình sẽ có hạn nào. Bạn có thể cẩn trọng hơn trong mọi việc hoặc sử dụng phương pháp khác nhau. Với những tuổi gặp hạn Toán Tận, các bạn có thể sử dụng các cách sau:

 • Không nên mang các tài sản có giá trị lớn khi ra ngoài dù là đi bất kỳ đâu. Điều này không chỉ giúp bạn tránh được hao tài mà còn đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh.
 • Cẩn thận trước khi bắt đầu bất cứ việc gì. Theo cách giải hạn Toán Tận bạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia… Khi tham gia giao thông hay lao động. Nếu công việc của bạn ẩn chứa nhiều yếu tố nguy hiểm, bất chắc. Thì cần đề phòng cảnh giác cao độ và nhớ đeo đầy đủ đồ bảo hộ cho bản thân.
 • Hạn chế lưu thông đường thủy, tàu, thuyền vì dễ gặp phải nạn sông nước. Và nên cẩn thận ra ngoài lúc trời mưa để phòng tránh mọi nguy cơ có thể xảy ra.
 • Trong làm ăn không nên đầu tư liên quan đến lâm sản là cũng là cách giải hạn Toán Tận cần lưu ý. Đặc biệt không nên chung vốn làm ăn tránh gặp phải thất bại hoặc bị lừa đảo.
 • Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, thường xuyên làm việc tốt. Tích đức và trau dồi phẩm hạnh, nhân cách của bản thân. Nếu có cơ hội, hãy thường xuyên giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng

 • Vận niên Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: XÀ HÃM TỈNH
 • Theo tử vi: Xà hãm tỉnh tức là rắn bị té giếng và rơi xuống đáy lúc này chỉ thấy trời bằng cái lỗ tròn miệng giếng. Phạm năm này bạn dễ bị tai nạn, nhiều xui xẻo, làm việc gì cũng không xong. Cho nên nếu làm việc gì cũng phải dè dặt, không nóng vội vàng sẽ gặp thất bại lớn.
 • Vận niên Mậu Ngọ 1978 năm Nhâm Dần 2022 tốt hay xấu: Tuy làm ăn không kết quả nhưng tâm hồn được êm vui, vui vẻ thoải mái.

5. Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng là 45 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu. Năm này bản mệnh có thể tiến hành kết hôn làm đám cưới.

8. Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng là 45 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

9. Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Nữ Mạng gặp Trạch Lộc thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt

10. Kết Luận Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Nữ Mạng

Đánh Giá Chung : Người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng được đón một năm 2022 không có quá nhiều biến động lớn lao. Công việc đi vào quỹ đạo khiến bạn không còn nhiều lo toan, còn tình hình tài chính lại có những dấu hiệu phát triển tích cực. Hãy nhắc nhở bản thân cố gắng và luôn ở vào tư thế sẵn sàng để nắm bắt cơ hội.

tu-vi-2022-tuoi-mau-ngo-1978-nu-mang
Tổng Quan Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Nữ Mạng

Công Danh Sự Nghiệp Năm 2022

Sự nghiệp của bản mệnh nhìn chung phát triển ổn định. Dù không được mọi người xung quanh giúp đỡ đi nữa, bạn vẫn có thể phát triển dựa vào sức của chính mình. Hãy nắm chắc những cơ hội để khẳng định bản thân.

Người tuổi này hãy cố gắng duy trì mối quan hệ xã giao hòa hảo, tránh mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, gặp chuyện thì “chín bỏ làm mười” để tránh rơi vào những chuyện rắc rối khó bề giải quyết.

Tài Lộc Năm 2022

Tình hình tài chính có những biến động tích cực trong thời điểm này. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác nên chuyện hợp tác làm ăn, mở rộng quy mô buôn bán đều diễn ra thuận lợi, không gặp phải nhiều yếu tố cản trở.

Tuy nhiên, bản mệnh nên biết thế nào là đủ để có thể dừng lại đúng lúc, không nên tham lam những thứ không phải là của mình, kẻo cuối cùng “xôi hỏng bỏng không”, tiền vất vả làm lụng mới kiếm được lại phải bỏ ra để bù đắp sai lầm.

Tình Duyên Năm 2022

Chuyện tình cảm êm đềm, không xuất hiện nhiều biến cố. Bạn nên tìm cách cân bằng cuộc sống và công việc để có thể dành nhiều thời gian hơn quan tâm, chăm sóc cho các thành viên trong gia đình.

Người còn độc thân nên mở lòng hơn để có thể tiếp xúc thêm với nhiều người khác giới. Bạn không nên vì tự ti hoặc lo nghĩ mà tự khép cửa trái tim mình. Xung quanh bạn vẫn có rất nhiều người tốt bụng, xứng đáng để bạn gửi gắm, vì thế hãy cho đối phương và chính bản thân mình cơ hội nhé.

Sức Khỏe Năm 2022

Tử vi tuổi Mậu ngọ năm 2022 nữ mạng về sức khỏe có những dấu hiệu thiếu cát lành. Bản mệnh thường xuyên ốm đau bệnh tật, vì thế đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức, nếu có điều kiện thì nên thăm khám sức khỏe định kì.

Người thường xuyên phải di chuyển hoặc đi công tác thì khi ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng. Bản mệnh chớ nên vì vội vã mà phóng nhanh vượt ẩu, coi thường luật giao thông.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Related Posts