Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Nữ Năm 2021 Hot 2023Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1978 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2021

– SAO: Thái bạch: phòng ngừa ốm đau, có kẻ tiểu nhân hãm hại

– VẬN NIÊN: tốt

– Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 - Nữ mạng 1978

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2021 – Nữ Mạng 1978

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978:

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 – Nam mạng 1978

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 – Nữ mạng 1978

Vận hạn trong năm có sao tử vi, thiên cơ chiếu mệnh, nếu là người có ngộ tĩnh cao, ắt sẽ hiểu được. Mọi việc đều như ý, gặp hung hóa lành tuy có thể phát sinh chút việc, nhà cửa có chút chuyện buồn làm việc phải lưu tâm cẩn thận không được tự kiêu tự đại khiến nóng giận mất khôn. Năm nay bạn nên có chủ kiến riêng tự tin vào tử vi không có gì phải bi lụy công trong thủ mềm ngoài trong rắn đại cát đại lợi.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Mậu Ngọ nữ trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc suôn sẻ, có nhiều cơ hội đến với bạn, bạn cần nắm bắt và phát huy hết sở trường của mình. Tuy nhiên, quý bạn sẽ có thể bị tai tiếng và có thể đưa đến kiện tụng nên cần cẩn thận hơn trong việc giao tiếp và kết giao bạn bè.

2. Tài chính

Vận tài lộc trong năm 2021 có phần ổn định hơn so với năm cũ. Bản mệnh cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn để đạt được mục tiêu.

3. Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, tuy giữa năm bạn có thể xảy ra mâu thuẫn nho nhỏ nhưng đâu lại vào đấy. Hung hóa có thứ lại tốt đẹp và bạn lại có cơ hội hiểu mọi người trong nhà nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe năm nay có phần xuống dốc trầm trọng nếu quý bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình. Chính vì vậy bạn nên chú ý luyện tập cho sức khỏe của mình tốt hơn.

5. Sao chiếu mạng

Mậu Ngọ nữ mạng 1978 năm nay 44 tuổi và bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

6. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 trong năm

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1978 mệnh gì? – Tuổi Ngọ 1978 mệnh Hỏa

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Chọn Vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Lịch 2021) cho nữ Mậu Ngọ:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 theo tháng trong năm

Tháng 1: Khởi đầu năm mới công việc của nữ mạng Mậu Ngọ khá suôn sẻ. Tuy gặp một vài khó khăn nhưng sớm giải quyết xong xuôi và ổn thỏa.

Tháng 2: Trong tháng này bản mệnh nên chú ý đến tình hình sức khỏe của bản thân. Ngoài ra công việc làm ăn diễn ra theo đúng quỹ đạo, không xảy ra bất trắc.

Tháng 3: Có thêm nhiều dự án làm ăn mới, giúp thành tựu công việc có bước tiến lớn. Ngoài ra vận may tháng này của bản mệnh rất tốt, gặp điềm xui hóa điềm lành.

Tháng 4: Sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ không tốt. Nên cẩn thận khi tham gia giao thông, không lái xe khi cơ thể mệt mỏi, đau ốm.

Tháng 5: Tháng này công việc làm ăn ở mức trung bình – ổn. Không nên lựa chọn thời điểm này để đầu tư làm ăn hay thực hiện những dự án quan trọng.

Tháng 6: Mối quan hệ giữa quý cô với đồng nghiệp hoặc khách hàng, bạn bè có thể xảy ra xích mích. Hòa giải sẽ là cách giải quyết tốt nhất cho cả hai bên.

Tháng 7: Trong tháng này tiền bạc của bản mệnh có thể bị tiêu hao vì một số lý do nào đó. Để tránh gây thiệt hại về tiền của, quý cô nên hạn chế cho vay mượn tiền.

Tháng 8: Trong gia đạo có người bị mất cắp, mất trộm. Bản mệnh nên cất giữ tiền bạc cẩn thận hơn.

Tháng 9: Công việc làm ăn ổn định, sức khỏe tốt. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đồng nghiệp gắn bó, giúp chất lượng công việc gia tăng.

Tháng 10: Là thời điểm thích hợp để khai trương công việc làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên không nên vì mải mê công việc mà quên đi sức khỏe của mình.

Tháng 11: Cần chú ý xe cộ khi đi ra ngoài và tham gia giao thông. Công việc diễn ra thuận lợi như ý muốn.

Tháng 12: Cuối năm dự án công việc của bản mệnh có thể xảy ra một chút rắc rối. Chuyện tình cảm cũng có một vài vấn đề.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Ngọ.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, tuổi Mậu Ngọ nữ mạng phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nữ mạng không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nữ mạng phạm Kim Lâu – Kim Lâu lục súc.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nữ mạng không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 – Nữ mạng 1978 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Rắn 1977 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung: 

Nếu bạn là nam mạng tuổi Mậu Ngọ thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Xem tử vi tuổi mậu ngọ nữ mạng 1978 năm 2021 3 điều cần …

Xem tử vi tuổi mậu ngọ nữ mạng 1978 năm 2021 ⏩3 điều cần tránh

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi mậu ngọ năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

“Năm Tân Sửu quý cô tuổi Mậu Ngọ khá thuận lợi trên phương diện công việc, ngoại giao cũng như tài chính”

Khi xem Tử vi tuổi mậu ngọ nữ mạng năm 2021 dự báo thì đối với quý cô sinh năm 1978 trong năm nay sẽ xuất hiện nhiều cơ hội phát triển công việc, đường công danh rộng mở bởi nhận được nguồn năng lượng phong thủy thuận lợi, tuy nhiên, trên phương diện tình cảm gia đình không mấy tốt cần phải chú ý. Vậy cụ thể những dịch chuyển vận số trong năm Tân Sửu ứng với quý cô tuổi Mậu Ngọ được dự đoán chi tiết theo tử vi 2021 tuổi 1978 nữ mạng như nào, mời quý vị cùng theo dõi tại bài viết dưới đây:

tu-vi-mau-ngo-1978-nam-2021

Tuổi âm lịch: 44 tuổi – Mạng Dương Nữ

Ngày sinh dương lịch: 07/02/1978 – 27/01/1979

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1978 – 30/12/1978

Bản mệnh thuộc Hỏa (Thiên Thượng Hỏa)

Cầm tinh con Ngựa – tướng con Heo

I. Xem tử vi tuổi mậu ngọ năm 2021 nữ mạng 

Xét theo ngũ hành sinh khắc: Người mạng Hỏa gặp năm Thổ là sinh xuất – xấu, báo hiệu một năm sức khỏe kém và tài chính hao tổn.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Thái Bạch: Ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn, tài chính của quý cô và sức khỏe kém.

Năm 2021 quý cô gặp hạn Thiên La báo hiệu: Một năm mà tinh thần của quý cô sinh năm 1978 có nhiều bất an.

– Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

Xem tử vi tuổi mậu ngọ 1978 nữ mạng năm 2021 theo Thiên Can và Địa chi: Về thiên Can là thuận thành nhưng người chi Ngọ gặp năm Sửu phạm lục hại, quý cô phải cẩn trọng có kẻ phá hoại mà sinh khó khăn, sức khỏe đề phòng thương tật.
 

tu-vi-mau-ngo-2021-nu-mang

II. Tổng Quan tử vi tuổi mậu ngọ nữ năm 2021

Chuyên gia phong thủy Duy Linh tại Phongthuyso.vn sau khi đối sánh các yếu tố tử vi của nữ mạng tuổi 1978 có những dự đoán vận số năm 2021 ứng với quý cô tuổi Mậu Ngọ trên các phương diện cuộc sống như sau:

1. Xét về gia đạo và tình cảm của nữ mạng 1978

Đối với những quý cô đang trong vận trình  xây dựng gia đình thì tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2021 nữ mạng chủ về tình cảm gia đình thiếu đi hòa khí, có nhiều sự bất hòa bởi thế mà khiến quý cô thường xuyên muộn phiền, buồn rầu, nhiều người dễ thành sự cãi vã nếu không biết cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Ngược lại, đối với những quý cô tuổi Mậu Ngọ còn độc thân hay đã ly hôn thì tình cảm lại khá tốt, trong năm dễ được người khác mai mối – giới thiệu mà gặp được người mình mong muốn, tình duyên dễ được như ý. 

2. Xem tử vi tuổi mậu ngọ năm 2021 nữ mạng về sức khỏe 

Trong năm nay quý cô sinh năm 1978 phải đề phòng bệnh về đường tiêu hóa như dạ dày, vì vậy trong ăn uống phải cẩn thận và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Ra ngoài xe cộ đi lại phải cẩn trọng, đặc biệt là xuất hành đi xa dễ mắc nạn tai, tay chân không được tốt.

3. Xem tử vi tuổi mậu ngọ 1978 nữ mạng năm 2021 về làm ăn – sự nghiệp

Công việc làm ăn hay kinh doanh – buôn bán của quý cô năm Tân Sửu khá thuận lợi bởi làm việc gì cũng có người giúp đỡ, ra ngoài gặp được quý nhân. Ngoại giao của quý cô tuổi Mậu Ngọ năm nay cũng tương đối tốt bởi ra ngoài gặp được nhiều mối làm ăn, kết giao được nhiều bạn bè tốt.

4. Tử vi tuổi mậu ngọ nữ mạng năm 2021 về vận may tài lộc

Vận trình tài chính của quý cô trong năm 2021 là thuận lợi, tiền bạc của hanh thông và có thể kiếm tiền bằng nhiều phương pháp khác nhau, gia tăng tích lũy tài chính. Nhiều người mở mang thêm lĩnh vực mà được tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên nhiều người dễ mất tiền của do tham gia các trò may rủi. 

6. Xét về phương diện Màu hợp tuổi quý cô sinh năm 1978

Quý cô sinh năm 1978 năm 2021 hợp với màu đen chủ về tài lộc tốt, tiền bạc hanh thông, ngược lại quý cô nên tránh màu vàng, màu nâu kỵ tuổi có thể ảnh hưởng xấu tới công việc là ăn. Tốt nhất khi chọn trang phục, trang sức hay vật phẩm phong thủy,… quý cô nên ưu tiên sử dụng màu đen và hạn chế sử dụng màu nâu, màu vàng.
 

Tổng luận: Xem tử vi tuổi mậu ngọ nữ năm 2021 xét trên mọi phương diện là một năm khá tốt với quý cô tuổi Mậu Ngọ bởi mọi việc trong ngoài, trên dưới đều được hanh thông – thuận lợi. Ra ngoài lại gặp được quý nhân và bạn bè tốt. Lưu ý, quý cô có gia đình phải cẩn trọng tình cảm gia đình có những xung đột, buồn rầu đưa tới.

III – Luận tử vi mậu ngọ 1978 năm 2021 nữ mạng

1 – Xem vận hạn tuổi mậu ngọ nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Kim Tinh): Quý cô gặp hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh phải chú ý công việc làm ăn có kẻ tiểu nhân phá hoại mà gặp khó khăn, tiền bạc hao tán và đề phòng chuyện quan sự. Trên tử vi tuổi mậu ngọ năm 2021 nữ mạng,  sao Thái Bạch kỵ nhất tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch – kỵ màu trắng quanh năm.

Hạn tuổi năm 2021: Thiên La (Xấu)Hạn này chủ về sức khỏe kém, đau ốm lâu ngày không khỏi. Chú ý bệnh do quỷ ma quấy phá mà ra nên nếu có thể làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi, chú ý ảnh hưởng tới công việc.

2 – Xem tử vi tuổi mậu ngọ nữ năm 202 1 về vận niên

Bước sang năm mới, quý cô chuyển sang vận niên tốt là Hầu Thực Quả (Giải nghĩa: Khỉ ăn quả): Báo hiệu một năm có nhiều may mắn với quý cô Mậu Ngọ, những công việc từng ách tắc này cũng được giải quyết dứt điểm. Công danh có thêm nhiều cơ hội phát triển, kinh doanh buôn bán được dịp phát tài và có nhiều may mắn đợi phía trước. Trong gia đình đón nhiều tin vui chủ về được thêm người hay thêm của. Tuy nhiên quý cô nên khiêm nhường, cẩn thận khi tham gia giao thông hay quản lý tiền bạc mới mong được bền lâu.

3- Luận lá số tử vi tuổi mậu ngọ nữ mạng năm 2021

Những thay đổi của bộ sao cố định tại cung tiểu vận, nhị hợp, tam hợp và xung chiếu cũng ít nhiều ảnh hưởng tới vận số của quý cô sinh năm 1978 trong năm tới. Cụ thể những thay đổi ứng với năm Tân Sửu như sau:

Cung tiểu vận có các sao cố định: Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên Khôi, Tấu Thư, Thiên Không, Tuyệt, Đường Phù, Thiếu Dương, Hồng Loan – Bộ sao báo hiệu công việc làm ăn của quý cô không thuận chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc. Ra ngoài chú ý cẩn thận dao kéo đâm phải.

Cung xung chiếu có các sao cố định: Lâm Quan, Thiên Hỷ, Đà La, Long Đức – Ra ngoài quý cô được quý nhân giúp đỡ xong chú ý sức khỏe – đi lại không được tốt.

Cung nhị hợp có các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thanh Long, Thiên Mã – quý cô nên đề phòng sức khỏe kém.

Cung tam hợp có các sao cố định: Suy, Kình Dương, Đào Hoa, Thiên Trù, Địa Võng, Quả Tú, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Phúc Đức, Tử Phù, Mộc Dục, Tuyệt, Đại Hao – Quý cô năm nay được quý nhân giúp đỡ, có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý bệnh về dạ dày hay tiêu hóa kém.

Kết luận: Chiếu theo cung số trên tử vi mậu ngọ nữ mạng năm 2021 thì năm mới là một năm khá may mắn với quý cô tuổi Mậu Ngọ, có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, ra ngoài gặp nhiều may mắn – thuận lợi. Tuy nhiên, trong gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào tình duyên hay con cái.
 

☯ [Trọn bộ] TỬ VI 2022 CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC NHẤT!

IV – Hướng dẫn hóa giải vận hạn tuổi mậu ngọ năm 2021 nữ mạng

1. Đối với sao chiếu mệnh Thái Bạch (Kim Tinh)

Quý cô tuổi Mậu Ngọ có thể hóa giải sát khí của sao Thái Bạch bằng cách làm lễ cầu an – dâng sớ giải hạn đầu năm. Cùng với đó quý cô sinh năm 1978 có thể kết hợp trang sức phong thủy thuộc hành Thủy để tiết khí cho Kim Tinh như: đá quý màu đen, đá quý màu xanh dương,… Đặc biệt theo tử vi mậu ngọ 1978 năm 2021 nữ mạng vào ngày 15 âm lịch mỗi tháng, nên cúng từ 21 – 23h, thắp 15 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ.

– Bài vị giấy trắng ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

– Khấn “Cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2. Cách giảm trừ hạn Thiên La năm 2021 cho nữ mạng Mậu Ngọ

Theo tử vi Hạn Thiên La tượng trưng cho lưới trời nên gần như không có phương án hóa giải. Do đó, quý cô nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đi lại cẩn thận và lễ bái hoặc cầu khấn tổ tiên phù hộ thì mới mong nhẹ bớt đi phần nào.
Bên cạnh đó, quý cô nên cân nhắc sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.
 

Để biết cát – hung về số điện thoại đang dùng, mời quý cô tra cứu và tự chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây:

Xem Sim Phong Thủy  https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html ]
 

3. Vận mệnh nữ Mậu Ngọ 2021 bị cung chiếu xấu và cách hóa giải:

Nhằm hóa giải ảnh hưởng của bộ sao tử vi xấu thì quý cô sinh năm 1978 nên chú ý sức khỏe của bản thân, có chế độ ăn – uống – nghỉ ngơi khoa học. Đồng thời, đầu năm nên làm lễ giải hạn giúp cả năm được bình an, tiền bạc đỡ bị thất lạc.

V – Xem tử vi tuổi mậu ngọ năm 2021 nữ mạng chi tiết theo tháng

Những thay đổi tương ứng với 12 tháng âm lịch trong năm Tân Sửu của quý cô có tốt có xấu. Theo đó những tháng có tử vi tốt là những tháng quý cô nên khởi sự công việc trọng đại hay tập trung phát triển công việc, gắn kết tình cảm sẽ được nhiều lợi ích và ngược lại

 • Tháng 1: Đầu xuân năm mới quý cô tuổi Mậu Ngọ sẽ có nhiều thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Tuy nhiên, quý cô phải chú ý tới công việc làm ăn, chớ nên bỏ bê mà gặp rắc rối.
 • Tháng 2: Tử vi tuổi mậu ngọ nữ mạng năm 2021 tháng này báo hiệu công việc làm ăn, cuộc sống, sức khỏe của quý cô tháng này không có gì thay đổi, mọi sự trung bình. Tuy nhiên, quý cô sinh năm 1978 phải chú ý gặp phải cửa quan hoặc liên quan tới giấy tờ – pháp lý.
 • Tháng 3: Quý cô và gia đình được tổ tiên phù hộ, độ trì nên mọi sự đều được hanh thông, gặp hung hóa cát. Công việc và cuộc sống dù có gặp cản trở – khó khăn cũng không cần quá lo lắng.
 • Tháng 4: Tháng này quý cô tuổi Mậu Ngọ có việc xuất hành đi xe thì phải chú ý xe cộ đi lại. Đồng thời cẩn trọng trong nhà có người già đau ốm, quý cô nên dành nhiều thời gian để chăm lo tình hình sức khỏe của cha mẹ.
 • Tháng 5: Tháng này dù có gặp được cơ hội nhiều tiềm năng trong công việc làm ăn thì quý cô cũng chớ nên đầu tư tiền bạc nhiều. Bởi tháng này cho thấy công việc kinh doanh hay làm ăn của quý cô gặp nhiều khó khăn.
 • Tháng 6: Trong tháng này công việc của quý cô có sự thay đổi, mở mang đêm đến nhiều thay đổi tích cực về công danh cũng như tiền bạc. Tuy nhiên phải cẩn trọng có kẻ nói xấu sau lưng mà sinh hiểu lầm.
 • Tháng 7: Tử vi mậu ngọ nữ mạng năm 2021 dự đoán tháng này là tháng hạn nên quý cô sinh năm 1978 phải đặc biệt chú ý đến phương diện sức khỏe và tài chính của bản thân. Sức khỏe đề phòng bệnh tật hay nạn tai, tài chính tháng này có sự tiêu pha và hao tán nhiều.
 • Tháng 8: Tháng nay quý cô và gia đình có sự mua sắm hay sửa sang nhà cửa. Tuy nhiên, quý cô nên cất giữ tiền bạc, tài sản của bản thân và gia đình cẩn trọng, đề phòng trộm đạo quân gian.
 • Tháng 9: Trong gia đình có nhiều tin vui đưa tới như chuyện hỷ tín hay cưới xin của con cháu, chủ về thêm người trong gia đình. Bởi thế mà tâm trí của quý cô luôn được thoải mái, vui vẻ, tinh thần cũng tốt hơn.
 • Tháng 10: Tháng 10 quý cô tuổi Mậu Ngọ có lộc về tiền bạc, được quý nhân giúp đỡ về tài chính. Tuy nhiên sức khỏe của quý cô không được tốt, chú ý đề phòng bệnh máu huyết hoặc xương khớp.
 • Tháng 11: Xem bói tử vi tuổi mậu ngọ năm 2021 nữ mạng cho biết tháng này công việc làm ăn và tài chính của quý cô sinh năm 1978 tương đối ổn định, không có quá nhiều thay đổi nhưng gia tăng về số lượng công việc cần xử lý nhiều. Tuy nhiên khi xuất hành đi xa thì quý cô phải chú ý xe cộ đi lại, đề phòng tai nạn.
 • Tháng 12: Quý cô sinh năm 1978 phải đặc biệt chú ý trong tháng này bởi công việc làm ăn có người phá hoại, trong gia đình có chuyện buồn đưa tới. Đồng thời quý bà phải chú ý vấn đề chi tiêu trong tháng này.

Tổng kết: Như vậy theo tử vi tuổi mậu ngọ nữ năm 2021, sang năm mới Tân Sửu quý cô gặp phá cung nh hưởng nhiều nhất đến vận may của bản mệnh, tuy nhiên nếu làm lễ giải hạn vào cuối năm và đầu năm ắt sẽ được may mắn. Đặc biệt, quý cô sinh năm 1978 năm nay sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc tương đối thuận lợi xong phải chú ý vấn đề đi lại và sức khỏe của bản thân. Để xem tử vi cho người thân quý cô có thể tham khảo tại trọn bộ tử vi 2021 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. Chúc quý cô và gia đình một năm mới sinh ý hưng long!

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng sinh năm 1978

Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng thuận lợi hay khó khăn

 

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi mậu ngọ năm 2022 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Việc xem tử vi đầu năm mới là việc rất quan trọng trong cuộc sống. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng để thu được những thông tin quý giá về vận khí tương lai. Thông qua những luận giải tử vi chính xác, chi tiết sẽ giúp bạn có những hành động cụ thể phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn. Chẳng hạn: Nếu gặp may mắn, phát đạt thì nên cố gắng nỗ lực để thu được thành quả lớn; nếu gặp khó khăn, thua lỗ thì không nên mạo hiểm, đầu tư mù quáng trong năm.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, xem tại: >> Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng

TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1978

Mậu Ngọ: 44 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

1978-xem-boi-tu-vi-tuoi-mau-ngo-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém 
 • Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 • Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt
 • Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

xem-van-menh-cuoc-doiXem ngày tốt hợp tuổi Mậu Ngọ để được “vạn sự như ý”

xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2022

II – Luận tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2021 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Người mệnh Mộc, mệnh Kim nếu gặp hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh phải hết sức lưu ý, bởi sao này thuộc hành Kim. Sao Thái Bạch chủ về công việc kinh doanh không được thuận lợi, dễ bị kẻ gian ám hại mà sa sút, xấu nhất có thể liên quan đến pháp luật và tiền bạc hao tốn. Xấu nhất vào tháng 2, 5, 8 âm lịch năm Tân Sửu.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Hạn Thiên La chủ về quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân. Đồng thời, cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm vợ chồng khiến hai người có nhiều bất đồng trong cuộc sống. Từ đó, ảnh hưởng tới nhiều bình diện khác của cuộc sống.

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hao: Năm Tân Sửu đối với quý cô tuổi Mậu Ngọ không có gì quá đặc biệt. Công việc làm ăn không thay đổi rõ rệt, tài vận tiền bạc ở mức độ trung bình. Về gia đạo thì năm này có nhiều chuyện buồn phiền, tình cảm hòa khí kém, tiền bạc tiêu pha nhiều. 

4 – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái): Năm 2021 người nào được gặp vận niên Hầu Thực Quả (khỉ ăn quả) thì chắc chắn sẽ có một năm nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. 

Cụ thể con đường công doanh được thuận lợi, đạt được nhiều mục tiêu – mặc cho có kẻ dèm pha – gây rối, những chuyện từng gặp khó nay cũng có thể giải quyết dứt điểm. Kinh doanh buôn bán hay khoa bảng cũng đạt được nhiều thành tích tốt. Tuy nhiên, cần chú ý chuyện tình cảm có thể xảy ra ghen tuông, nghi kỵ không đáng có.

5 – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Mậu Ngọ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

 • Không nên màu vàng  màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Luận giải lá số tử vi trọn đời chi tiết miễn phí tại:

III – Luận tử vi Mậu Ngọ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này chủ về việc đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn sẽ thua thiệt. Bên cạnh đó quý cô cần cẩn thận dao kéo, các vật sắc nhọn có thể gây thương tích. 

2 – Tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này ý nghĩa quý cô năm này được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng được thuận lợi. Ngoài ra quý cô chú ý sức khỏe hoặc việc đi lại. 

3 – Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: quý cô xuất hành, hoặc đi lại nhiều phục vụ cho công việc. Cùng với đó, quý cô chú ý sức khỏe không được tốt. 

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này quý cô được quý nhân phù trợ, hoặc có lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên quý cô lưu ý có thể mắc bệnh liên quan đến tiêu hóa, hoặc dạ dày kém.

Kết luận: Dựa vào sao cố định trong năm nhận thấy quý cô tuổi Mậu Ngọ tương đối may mắn, công việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên được thuận lợi và đạt kết quả tốt đẹp. Về gia đạo của quý cô có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra tiền bạc chi tiêu nhiều theo năm, chủ yếu tiêu pha về tình duyên con cái. 

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TUỔI 2021

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 nữ mạng

Luận vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng

IV – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc  ngoại giao 

Năm Tân Sửu là một năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của quý cô tuổi Mậu Ngọ. Mọi kết giao đều gặp may mắn, được quý nhân hỗ trợ nên công việc thuận lợi và có sự mở mang. 

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc trong năm này có sự hao tán nhiều. Chủ yếu tiền bạc chi tiêu vào công việc làm ăn buôn bán. Quý cô nên cân nhắc kỹ lưỡng mọi sự đầu tư tiền bạc vào công việc kinh doanh trong năm này. 

3 – Về phương diện gia đạo

Tình cảm các thành viên trong gia đạo của người tuổi Mậu Ngọ quý cô không được tốt. Thường xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã, bất đồng quan điểm, tốt nhất nên có hướng giải quyết ngay từ ban đầu. 

4 – Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý cô tuổi Mậu Ngọ trong năm cần chú ý các bệnh liên quan đến đến khí huyết khó lưu thông, hoặc ốm đau bệnh thật lâu ngày khó khỏi.

Bói bài tây 32 lá

Xem bói bài hàng ngày

Gieo quẻ Quan Âm Bồ Tát

V – Phương pháp giải hạn tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 1978 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Mậu Ngọ của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021

 • Tuổi hợp: 1982, tuổi 1974. Sự kết hợp với những tuổi hợp này có thể mang đến những thuận lợi, may mắn và những điều tốt lành cho cuộc sống.

 • Tuổi kỵ: 1964, tuổi 1986. Hai tuổi không hợp này sẽ mang đến những buồn phiền, tai ương hoặc thi phi. 

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: tháng 2, tháng 5, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu, chủ mang đến những điều thị phi, hoặc chuyện buồn.

 • Tháng tốt: tháng 4, tháng 9 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm, mọi việc theo đó thực hiện trong tháng tốt này sẽ gặp được may mắn và sớm đạt những kết quả tốt đẹp như ý. 

VI – Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Mậu Ngọ 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân vui cùng gia đình nhưng quý cô cần lưu ý đến những công việc làm ăn. Trong tháng này, công việc làm ăn có thể gặp phải những vấn đề không lường trước được, lưu ý có thể giúp quý cô hạn chế được những trở ngại, khó khăn không mong muốn.

Tháng 2: Tháng này công việc kinh doanh, làm ăn của quý cô tuổi Mậu Ngọ cơ bản diễn ra bình thường, dù có biến động nhưng cũng không đáng kể và không ảnh hưởng đến thành tựu chung của năm. Ngoài ra quý cô chú ý vướng phải cửa quan.

Tháng 3: Được hưởng phúc phần của tổ tiên ban, nên tháng này quý cô tính toán làm công việc gì cũng thu được thuận lợi, gặp phải hung hiểm cũng hóa thành cát lành, may mắn hết sức. Đây là tháng tốt nên tận dụng thực hiện công việc quan trọng. 

2 – Xem vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Tháng này quý cô chú ý trong gia đạo có thể có người già đau ốm lâu khỏi, bản thân quý cô di chuyển xe cộ cẩn thận, tốt nhất hạn chế đi lại trong tháng này.

Tháng 5: Đây không phải là tháng thuận lợi để quý cô đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn. Bởi tháng này công việc làm ăn của quý cô không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn cũng như trở ngại. 

Tháng 6: Công việc làm ăn của quý cô không có nhiều thay đổi trong tháng này, cơ bản mọi việc diễn ra bình thường. Tuy nhiên quý cô nên thận trọng có người nói xấu sau lưng, gièm pha, phá hoại.

3 – Xem vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Đây là tháng người tuổi Mậu Ngọ quý cô cẩn trọng ra ngoài có sự tiêu pha, hay hao tán nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe của quý cô năm này không tốt nên cần cẩn thận, đề phòng ốm đau bệnh tật. 

Tháng 8: Tháng này quý cô có sự sửa sang, mua sắm nhà cửa. Tuy nhiên, tháng này quý có có thể bị trộm đạo, mất cắp của cải tiền bạc. 

Tháng 9: Quý cô đón tin vui trong tháng này. Đó có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của con cháu trong gia đình. 

4 – Xem tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Tháng này quý cô sinh năm 1978 được quý nhân giúp đỡ về mặt tiền bạc nên công việc làm ăn thuận lợi, đầu tư vào việc gì cũng được may mắn. Sức khỏe của quý cô trong tháng này cũng không tốt, chủ yếu bệnh về máu huyết khó lưu thông hoặc bệnh xương khớp.

Tháng 11: Đây là tháng mọi việc diễn ra bình thường, công việc làm ăn của quý cô không có thay đổi rõ rệt. Ngoài ra khi đi ra ngoài chú ý xe cộ.

Tháng 12: Tháng này công việc làm ăn kinh doanh của quý cô bị phá hoại, đầu tư kinh doanh trong tháng này không thuận lợi. Ngoài ra, gia đạo quý cô trong tháng này có chuyện buồn đưa tới.

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng quả thực có tác dụng không thể phủ nhận. Nhiều người nhờ biết và hiểu được vận khí của bản thân nên đã chăm sóc mình tốt hơn, họ cẩn trọng, đề phòng trước những rủi ro, ốm đau, nguy hiểm, tai nạn giao thông. Bản thân có những hành động thiết thực để giảm thiểu nguy cơ xảy ra những bất lợi về sức khỏe để mang lại sự bình an cho chính mình và gia đình.

XEM VẬN HẠN NĂM MỚI TẠI: TỬ VI NĂM 2022

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts