Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nữ Mạng Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 – Nữ mạng

 
Nữ mạng – Mậu Thân

Cung CẤN
Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ(đất nhà lớn)
Xương CON KHỈ. Tướng tính CON LẠC ĐÀ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Mậu Thân 1968

Xem tử vi thấy rằng cuộc đời nữ mạng Mậu Thân ở tiền vận có chút khó khăn, hậu vận có hơi phiền muộn nhưng được thịnh vượng và gặp nhiều may mắn ở trung vận.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 87 tuổi. Những người ăn ở hiền lương, làm nhiều điều tốt, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên 

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Mậu Thân được phân thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Theo tử vi tuổi Thân, những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Còn những nữ mạng Mậu Thân sinh vào các tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch sẽ là người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Gia đạo tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 

Gia đạo của những nữ mạng Mậu Thân được êm ấm,  yên vui, hòa thuận.

Công danh chỉ dừng lại ở mức bình thường. Sự nghiệp được bền vững từ 40 tuổi trở đi.

Tài lộc dồi dào, không bao giờ phải lo lắng, hay suy nghĩ.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:  

Nữ mạng Mậu Thân nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc là: Quý Sửu, Ất Mão và Kỷ Dậu để cộng tác trong công việc. Nếu kết hợp với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều thành công và lợi nhuận.

– Lựa chọn vợ, chồng:  

Vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải suy nghĩ lo âu về bất cứ chuyện gì, tiền tài dư dả, công danh tiền đồ xán lạn khi nữ mạng Mậu Thân lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp với mình cả về công danh và tài lộc là: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi và Ất Tỵ.

Xem tuổi kết hôn với Mậu Thân 1968 nữ mạng

Xem tuổi kết hôn với Mậu Thân 1968 nữ mạng

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng cuộc sống chỉ dừng lại ở mức bình thường, tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu khi bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn và Bính Ngọ.

Cuộc sống vợ chồng sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới vươn tới được hạnh phúc, vui vẻ khi nữ mạng Mậu Thân nên duyên chồng vợ với các nam mạng tuổi: Mậu Thân và Giáp Dần. Nguyên nhân là vì hai tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 26, 32, 38 và 44 tuổi, bạn không nên kết hôn sẽ tránh được vợ chồng dễ bị chia lìa, xa cách.

Nữ mạng Mậu Thân sinh vào các tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì thường gặp nhiều khó khăn trong chuyện hôn nhân.

– Tuổi đại kỵ:  

Nữ mạng Mậu Thân không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Tân Hợi và Quý Hợi. Nếu kết hợp với hai tuổi này thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công dễ chuốc lấy thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Gặp tuổi đại kỵ, mọi việc phải hết sức thận trọng và giản dị.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không nên tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì những chuyện xấu sẽ được hóa giải.

5. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành tuổi Mậu Thân 1968

Ngày giờ xuất hành tuổi Mậu Thân 1968

Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những công việc lớn, quan trọng thì nữ mạng Mậu Thân nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ, mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, thuận lợi, may mắn, thu được nhiều kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

6. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Thân 1968 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Mậu Thân 1968 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

7. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Mậu Thân 1968

– Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Mọi chuyện không được tốt vào những năm này. Tài vận suy yếu, chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Mọi chuyện khởi sắc vào thời gian này. Từ cuộc sống đến chuyện tình cảm, công việc và tài vận đều có nhiều triển vọng thu được nhiều thành quả như ý.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tài lộc vô cùng dồi dào, vận may cũng song hành cùng bạn vào khoảng thời gian này. Nên tận dụng cơ hội đi làm ăn xa hay giao thương tài chính sẽ mang lại nhiều kết quả bất ngờ.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Mọi chuyện không được thuận lợi vào những năm này. Phải hết sức thận trọng trong mọi việc từ tiền tài đến cuộc sống và chuyện tình cảm. Gia đạo có chút mâu thuẫn, xích mích.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Thời gian này, cuộc sống có nhiều niềm vui. Chuyện tình cảm và tài vận có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào khoảng thời gian này, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Nhìn nhận, xem xét kỹ lưỡng những vấn đề xảy đến để tìm ra phương hướng giải quyết nhanh chóng và tốt nhất tránh để cuộc sống rơi vào tình trạng xấu hơn.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Có nhiều triển vọng lớn cho tài lộc và cuộc đời vào những năm này. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ thì tiền bạc sẽ chảy vào nhà như nước.

8. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Mậu Thân

Mậu Thân cung Cấn số nàng,

Mạng Thổ đất lớn nhiều người tài cao.

Thuận sinh Thìn, Tuất, Sữu, Mùi,

Tỵ. Ngọ, sáu tháng đặng may thanh nhàn.

Thu Đông sinh gái là nàng,

Mùa Xuân cũng lỗi sinh nàng cực thân.

Số cô chết hụt đôi lần,

Chớ ở gian xảo thế mà chẳng qua.

Răn lo tích đức tu thân,

Về sau mới được an nhàn tấm thân.

Số phải thay đổi nợ duyên,

Chồng sau mới được phi quyền yến anh.

Tuổi nhỏ chẳng đặng yên lành,

Trở về hậu vận mới hòng yên thân.

Nếu lòng tin tưởng Phật Trời.

Ngày sau con cháu một đời vinh quang.

>> Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Thân 1968

– Tử vi 2023 của tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 – nam mạng

– Tử vi 2023 của tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 – nữ mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 – Nữ Mạng 1968 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 55 tuổi

– SAO: KẾ ĐÔ chiếu mệnh

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim –  Tương khắc

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm – Tương khắc

>> Đã có tử vi 2023 nữ mạng cho 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022

Quý bà  sinh năm 1968 cầm tinh con Khỉ tuổi Mậu Thân, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 29/01/1968 đến ngày 15/02/1969 âm lịch. Với thiên can Mậu, địa chi Thân, mang ý nghĩa Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân).

– Ngũ hành: Thổ (Đại Trạch Thổ có nghĩa là Đất Nền Nhà)

– Tương sinh: Hỏa

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Khảm

Quý bà tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 là người hiền lành, phúc hậu nên được nhiều người yêu mến. Tiền tài và đất đai dễ ăn nên làm ra. Số mệnh của nữ mạng Mậu Thân sinh năm 1968 dù phải tự thân làm ăn, gây dựng sự nghiệp nhưng vì chăm chỉ nên sự nghiệp thành toại, cục sống sau trung vận sung túc, gia đạo yên ấm, an vui.

Quý bà có tâm tính thiện lành, hay làm việc thiện nên tinh thần thư thái, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Vậy tử vi quý bà Mậu Thân trong năm Nhâm Dần 2022 có thay đổi ra sao về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, gia đạo… Mời quý bạn theo dõi ở bài viết sau đây.

II. Xem tử vi nữ tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2022 của nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968, mọi luận đoán đều dựa vào các yếu tố như ngũ hành bản mệnh, can, chi, hạn tuổi, vận niên, sao chiếu mệnh,…

Năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ mệnh Kim, bản mệnh của Mậu Thân 1968 thuộc Thổ gặp mệnh Kim là tương khắc theo ngũ hành, địa chi Thân gặp Dần là Lục xung – không tốt; Thiên Can Mậu gặp Nhâm là tương khắc.

Tử vi của nữ mạng Mậu Thân trong năm 2022 cho thấy mặt công việc không mấy khởi sắc, sức khỏe cần được chú trọng hơn nhưng mặt gia đạo hòa khí trong gia đình ổn định, dễ kiếm tài lộc trong năm nay.

Năm 2022, nữ mạng Mậu Thân 1968 bị ảnh hưởng bởi sao Kế Đô và hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe, gia chủ cũng đã có tuổi nên vấn đề chăm sóc khỏe là điều vô cùng quan trọng; trong năm cần tránh các vấn đề kiện thưa, kẻ gian.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Mậu Thân 1968 trên các phương diện

Xem tử vi nữ mạng tuôi Mậu Thân năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuôi Mậu Thân năm 2022

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của bản mệnh trong năm 2022 chỉ dừng ở mức ổn định. Việc kinh doanh trong năm nay không nên mở rộng hay đầu tư nhiều tiền bạc. Cần vận hành và quản lí thời gian làm việc hiệu quả.

2. Tài chính

Con đường tài lộc của quý bà Mậu Thân năm nay không mấy hanh thông vì cần phải chi tiêu nhiều vào vấn đề gia đình, đầu tư làm ăn. Mọi thứ cần được tính toán và kế hoạch để tránh không thu hoạch được kết quả.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình cảm gia đạo trong năm 2022 của bản mệnh có nhiều tin vui, nếu trong nhà có người lớn tuổi con cháu cần dành nhiều thời gian chăm sóc hơn. Gia đạo trong năm không gặp tai ương và mâu thuẫn gì lớn.

Quý bạn có thể tìm hiểu hôn nhân có tương hợp hay không tại : Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa đến nay xem tuổi đều dựa vào năm Âm lịch để bàn luận. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh qua âm lịch qua:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Sức khỏe trong năm nay của gia chủ cần được đi khám nhiều để tránh các bệnh về khí huyết, xương khớp, huyết áp vì bản mệnh cũng đã có tuổi. Cần tập luyện thể thao và nghỉ ngơi nhiều hơn.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2022

Xem sao hạn năm 2022 tuổi Mậu Thân

Xem sao hạn năm 2022 tuổi Mậu Thân

Mời quý bạn cùng Vansu.net tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2022.

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh Kế Đô chủ mệnh về sức khỏe và tâm lý của bản mệnh. Người bị sao chiếu Kế Đô chiếu mệnh thường lúc buồn lúc vui nên gia chủ cần giữ cho cảm xúc của mình ổn định, tránh lo lắng và buồn phiền nhiều.

2. Hạn tuổi

Năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột.

Hạn Thiên Tinh khuyên rằng bản mệnh cần đề phòng hạn về trộm cắp, kiện cáo trong làm ăn. Cần thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh xa những thị phi, tranh chấp không đáng trong công việc và cuộc sống.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Tam Tai: Tử vi năm 2022 cho hay quý bà Mậu Thân 1968 việc kinh doanh cần thận trọng, cẩn thận lên kế hoạch, việc đầu tư tiền bạc cần cân nhắc tránh thua lỗ. Chủ về sức khỏe cần dành thời gian quan tâm và nghỉ ngơi nhiều hơn.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn: Dê về núi

Vận niên trong năm ý chỉ mọi sự yên vui, gặp được nhiều bạn tốt và may mắn. Gia đạo có thêm niềm vui, tài lộc dồi dào. Nếu bản mệnh có tâm tính biết nhẫn nhịn, kiềm chế thì công danh sự nghiệp thuận lợi lâu dài.

5. Màu hợp tuổi

Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 năm nay do sao Kế Đô chiếu mệnh, vì sao này là hành Thổ nên để giảm bớt năng lượng tiêu cực từ vì sao này nên dùng màu sắc của hành Kim như trắng, xám, ghi, xanh lá cây để giảm bớt vận hạn.

Tìm hiểu kĩ hơn về màu sắc hợp theo tuổi tại: Màu sắc hợp theo tuổi.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y), Bắc (phục vị).

=>> Trong dịp Tết 2022 mời quý bạn tìm hiểu rõ hơn về  hướng xuất hành theo từng ngày tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Từ xưa khi gặp sao xấu dân gian hay dâng sao giải hạn để hóa giải vận khí không tốt, đối với hạn Thiên Tinh bản mệnh chỉ cần tu dưỡng tâm tính, năng làm việc thiện, giúp đỡ người khó khăn.

Phòng tránh kẻ trộm có thể xây sửa lại tường rào cho vững chắc, nuôi thêm chó. Trong vấn đề ăn uống cần đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, ăn chín uống sôi, không ăn thực phẩm hại đường tiêu hóa và đường ruột.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Thân 1968 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Mậu Thân theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022

Tháng 1: Đầu năm quý bà có năm mới sum vầy cùng gia đình, con cháu, khi xuất hành cần thận trọng trong vấn đề đi lại các cửa quan, chuẩn bị giấy tờ đầy đủ.

Tháng 2: Mọi sự hanh thông từ việc làm ăn đến gia đạo, tiền tài dồi dào gia đình hoàn hỷ.

Tháng 3: Chú ý sức khỏe về vấn đề tiêu hóa, ăn uống vệ sinh và chú ý xuất hành xe cộ.

Tháng 4: Việc làm ăn khả quan và phát triển tuy nhiên cần đề phòng có kẻ ganh ghét phá hoại kế hoạch.

Tháng 5: Sức khỏe cần chú ý đến các bệnh về khí huyết, huyết áp, mọi phương diện khác ở mức ổn định.

Tháng 6: Tài lộc có về nhưng không nhiều, cần cân nhắc chi tiêu hợp lý. Khi gặp vấn đề sức khỏe cần đi khám bác sĩ ngay không nên giấu bệnh.

Tháng 7: Tháng này không tốt cho việc mở rộng việc làm ăn, kinh doanh; tránh xuất hành xa.

Tháng 8: Gia đạo đón nhiều tin vui, hòa khí trong gia đình hòa thuận, yên vui và gắn bó.

Tháng 9: Có nhiều việc xấu tốt đan xen, tài lộc đầu tư cho gia đình nhiều, công việc có khởi sắc và phát triển.

Tháng 10: Tháng cát lợi có quý nhân phù hợp, mọi dự định và kế hoạch quan trọng nên thực hiện trong tháng này để mọi sự dễ bề hanh thông.

Tháng 11: Quý bà cần đi khám sức khỏe định kỳ để giữ gìn sức khỏe, gia đạo có chuyện không như ý.

Tháng 12: Kết thúc một năm Nhâm Dần với tài lộc vượng, mọi sự đối với quý bà về làm ăn, sức khỏe, gia đạo đều gặp may mắn và hanh thông.

Ngoài ra quý bạn có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Mậu Thân

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2022, quý bà tuổi Mậu Thân 1968 phạm Thái tuế – Xung Thái Tuế cần tránh bất đồng, tranh cãi.

2. Phạm tam tai không?

Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 phạm hạn Tam tai năm thứ nhất nên cần thận trọng trong mọi việc.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu Thân chủ ý bản mệnh làm nhà sẽ không thuận lợi.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 không phạm hạn Hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 dù không phạm hạn Hoang ốc nhưng gặp hạn Kim Lâu Thân. Vì thế đây chưa thực sự là thời cơ tốt nhất để xây dựng nhà cửa, động thổ.

Tuy vậy nếu đã có kế hoạch, dự định xây dựng nhà cửa thì vẫn có thể tiến hành, và áp dụng một số giải pháp hóa giải như mượn tuổi làm nhà, xem ngày đẹp,..

> > Quý bạn có thể tham khảo chi tiết về tuổi làm nhà tại: Tuổi làm nhà

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Mậu Thân nữ mạng 1968 của Vansu.net. Còn rất bài viết chủ đề tử vi, phong thủy đang chờ quý bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 sắp đến gần, Phong Thủy Vạn Sự kính chúc quý bạn an khang thịnh vượng, vạn sự bình an, mọi sự hanh thông thuận lợi.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân 1968 – Nữ Mạng – Lich365.net

Tuổi Mậu Thân 1968 Nữ Mạng

Mậu Thân
Mậu Thân 1968 – Nữ Mạng

Cung KHẢM. Trực
Mạng Đại Trạch Thổ (đất nền nhà)
Tam hợp: THÂN, TÝ, THÌN
Tứ hành xung: DẦN, THÂN, TỴ, HỢI

Nữ mạng sinh năm 1968, tuổi Mậu Thân là người tốt bụng, có chí hướng. Những người này thích tự do, bay nhảy và không muốn ai điều khiển cuộc đời của mình. Bên cạnh đó, vì bản tính ham làm việc, không quản ngại gian lao, vất vả nên họ thành đạt rất mau. Vì vậy mà đường công danh sự nghiệp cũng như đường tình duyên có nhiều thăng hoa ở thời trung vận.

Cùng luận giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 của nữ mạng trên toàn bộ các khía cạnh cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp và gia đạo trong bài viết này.

>> Xem thêm: An sao tử vi 2023

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

(Luận giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 – Nữ mạng)

Bình Giải Tổng Quát

Mậu Thân cung Cấn số nàng,

Mạng Thổ đất lớn nhiều người tài cao.

Thuận sanh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,

Tỵ. Ngọ, sáu tháng đặng mai thanh nhàn.

Thu Đông sinh gái là nàng,

Mùa Xuân cũng lỗi sinh nàng cực thân.

Số cô chết hụt đôi lần,

Chớ ở gian xảo thế mà chẳng qua.

Răn lo tích đức tu thân,

Về sau mới được an nhàn tấm thân.

Số phải thay đổi nợ duyên,

Chồng sau mới được phi quyền yến anh.

Tuổi nhỏ chẳng đặng yên lành,

Trở về hậu vận mới hòng yên thân.

Nếu lòng tin tưởng Phật Trời.

Ngày sau con cháu một đời vinh quang.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng thuộc cung Khảm, mạng Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà), Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân).

Nữ tuổi Mậu Thân 1968 vốn là người sáng dạ, ham học hỏi. Tuy là phận nữ nhưng từ khi sinh ra tính độc lập, tự chủ đã ăn sâu vào máu. Họ cũng rất giỏi kinh doanh, thường xuyên đạt thành công đáng ghi nhận nên làm việc gì cũng có tác động mạnh mẽ tới nhiều người. Nhờ tư duy cầu tiến và tính khiêm nhường mà sự nghiệp của họ phát triển vượt bậc thời trung vận.

Bên cạnh đó, người tuổi Mậu Thân còn rất thẳng tính. Họ không ngại đưa ra ý kiến, quan điểm của mình để xây dựng tập thể. Cuộc sống của họ nói chung khá bình yên, hạnh phúc. Tuổi hưởng dương của nữ mạng Mậu Thân là từ 74 đến 88 tuổi.

Quý độc giả quan tâm đến mệnh người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, mời đọc thêm bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết: Sinh năm 1968 mệnh gì?

Cuộc Sống

Dựa vào tử vi trọn đời của người nữ Mậu Thân 1968, vào thời tiền vận thì họ gặp không ít những sóng gió nhưng đều dễ dàng vượt qua tất cả nhờ tính độc lập và lòng kiên định. Người nữ Mậu Thân rút được nhiều kinh nghiệm quý báu từ những thách thức đó và quyết không buông xuôi, phó mặc mình cho cuộc đời.

Nữ mạng Mậu Thân 1968 nếu tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ ở thời trung vận thì sẽ xây dựng được sự nghiệp vững bền, dài lâu. Đến thời hậu vận thì cuộc sống dần dần trở nên yên bình. Họ không cần phải lao tâm khổ tứ vì các vấn đề tiền bạc hay con cái mà chỉ tập trung an hưởng tuổi già.

Tình Duyên

Chuyện tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Thân  1968 có một số trường hợp đáng chú ý như sau:

Đối với những người sinh vào các tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì cần phải trải qua khoảng ba lần thay đổi tình duyên mới có thể tìm được ý trung nhân của cuộc đời.

Những người sinh vào các tháng 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch để yên bề gia thất cần phải trải qua ít nhất là hai mối tình. Có đổ vỡ trong tình duyên rồi họ mới suy nghĩ thấu đáo để sáng suốt tìm ra người bạn đời đích thực cho mình.

Nữ mạng Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 8 Âm lịch là những người may mắn hơn cả. Họ có đường tình duyên suôn sẻ, trải đầy hoa hồng vì sớm gặp được ý trung nhân đời mình và cùng người ấy sống hạnh phúc, viên mãn đến hết cuộc đời.

Công danh và sự nghiệp

Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 khi mới khởi nghiệp gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng nhờ có đầu óc thông minh và lòng kiên định, họ đều mạnh mẽ vượt qua tất cả để tiếp tục gây dựng sự nghiệp của mình. Đến năm 40 tuổi sự nghiệp của họ sẽ chính thức thăng hoa, gặt hái được thành công vang dội.

Đường công danh của nữ Mậu Thân vào độ tuổi trung niên cũng vô cùng xán lạn vì có cơ hội làm ăn với nhiều ông lớn trong ngành. Chính những cơ hội này đã giúp họ nổi danh và nhờ đó mà sự nghiệp lại càng được phát triển.

Gia Đạo

Người nữ tuổi Mậu Thân 1968 từ nhỏ đến lúc lớn lên khá xa cách với gia đình. Bản tính cũng là người độc lập nên họ không nương tựa hay nhờ vả bất cứ ai trong nhà. Nhưng không vì những lý do đó  mà họ không yêu thương gia đình mình. Trong tâm, người nữ tuổi Mậu Thân luôn muốn giữ cho gia đình được yên vui, hoà thuận.

Khi đã lập gia đình, người phụ nữ tuổi Mậu Thân thích ra ở riêng hơn là tiếp tục sống chung với cha mẹ. Họ sẽ nương tựa vào người chồng, lấy đó làm tinh thần để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Nếu muốn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong lúc làm việc thì nên lựa chọn những người có tuổi sau để kết hợp làm việc hay bắt tay làm đối tác: Quý Sửu 1973, Ất Mão 1975 và Kỷ Dậu 1969.

Khi chủ động làm việc hay hợp tác với những đối tượng trên, công việc sẽ vừa tiến triển thuận lợi, suôn sẻ vừa có thể giải quyết được nhiều bất hòa trong công ty.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Làm Ăn – Kinh Doanh Để “Tiền Vào Như Nước”

Lựa Chọn Vợ Chồng

Nếu có thể chọn được một người chồng thích hợp thì cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ tuổi Mậu Thân có thể trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết. Đã vậy, vợ chồng còn tâm đầu ý hợp, chung chí hướng phát triển sự nghiệp và chăm lo cho con cái.

Những người hợp với phụ nữ tuổi Mậu Thân là những người tuổi Kỷ Dậu 1969, Quý Sửu 1973, Ất Mão 1975, Đinh Mùi 1967 và Ất Tỵ 1965. Nếu có thể kết hôn được với những người đàn ông tuổi trên thì nữ tuổi Mậu Thân sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu – Có Hợp Nhau Không?

Những Tuổi Đại Kỵ

Theo tử vi tướng số, nữ tuổi Mậu Thân cần đặc biệt tránh tiếp xúc với những người tuổi Tân Hợi 1971 Nhâm Tý 1972 và Bính Ngọ 1966. Hạn chế qua lại hay hợp tác với những người có tuổi này vì rất dễ dẫn đến thất thoát về tài chính.

Tuy nhiên, nếu đã lỡ qua lại với những người tuổi kỵ này thì ta cần tự mình điều chỉnh hành vi, tâm tư. Ăn nói nhỏ nhẹ, thân tình để tránh gây mất hòa khí, dẫn đến khó khăn trong hợp tác làm ăn.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Nếu muốn xuất hành đi xa thì nữ mạng tuổi Mậu Thân nên lựa chọn vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Chọn xuất hành vào ngày giờ này để có thể suôn sẻ trên suốt chuyến đi, tránh được các tai họa và vận hạn không mong muốn.

Ngoài ra, ta còn có thể lựa chọn ngày, giờ theo phương pháp hành quyết pháp. Những ngày trong các tháng mà người nữ tuổi Mậu Thân nên lựa chọn để xuất hành:

 • Tháng Giêng ngày Mão, Tỵ
 • Tháng 2 ngày Hợi
 • Tháng 3 ngày Dần, Ngọ
 • Tháng 4 ngày Dậu, Dần
 • Tháng 5 ngày Thân
 • Tháng 6 ngày Mão, Hợi, Sửu.
 • Tháng 7 ngày Mẹo. Tuất
 • Tháng 8 ngày Tỵ
 • Tháng 9 ngày Ngọ, Mão
 • Tháng 10 ngày Tuất
 • Tháng 11 ngày Tý, Thìn
 • Tháng 12 ngày Dần, Tuất, Tỵ

Quý độc giả có thể xem thêm ở lịch sau nếu muốn tìm hiểu thêm về ngày giờ xuất hành các tuổi khác: Lịch âm

Hướng Hợp Tuổi

Hướng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phong thuỷ. Lý do là bởi nếu chọn được hướng tốt, hợp với tuổi thì gia chủ sẽ gặp được rất nhiều vận may, thuận lợi trong công việc. Chọn được hướng hợp tuổi cũng giúp gia chủ quyết định được hướng mua đất xây nhà hay kê bàn thờ tổ tiên để cuộc sống gặp nhiều may mắn. Vậy nữ mạng Mậu Thân hợp với những hướng nào?

Người nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân thuộc cung Khảm – Đông tứ mệnh hợp với những hướng sau:

 • Hướng Nam: Diên Niên (Gia đạo yên vui, con cháu đầy đàn)
 • Hướng Đông Nam: Sinh Khí (Tiền tài dư dả, cuộc sống giàu sang)
 • Hướng Bắc: Phục Vị (Công thành danh toại, được người trên phù hộ)
 • Hướng Đông: Thiên Y (Sức khoẻ dồi dào, trí tuệ minh mẫn, sống thọ)

Màu Hợp Tuổi

Người nữ tuổi Mậu Thân 1968 thuộc cung Khảm hành Thổ sẽ hợp với các màu da cam, màu nâu sẫm và màu nâu nhạt (hành Thổ – tương hợp); màu đỏ tươi, màu tím và màu hồng cánh sen (hành Hỏa – tương sinh).

Người nữ tuổi Mậu Thân nếu để tâm dùng các màu hợp tuổi để mua đồ vật trang trí hay đồ dùng cá nhân thì sẽ gặp được nhiều vận may, tài lộc trong công việc và cuộc sống.

Quý độc giả có thể tìm hiểu thêm về màu hợp, khắc tuổi với người tuổi Thân sinh năm 1968 trong bài viết: Tuổi thân 1968 hợp màu gì?

Diễn Biến Tử Vi Từng m Tuổi Mậu Thân 1968 Nữ Mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng tuổi này có thể gặp một số  khó khăn trong tiền bạc. Việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống cũng là một điều cần đặc biệt để ý.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì sự nghiệp người nữ tuổi Mậu Thân 1968 bắt đầu gặt hái được những thành công đầu tiên, đồng thời cũng gặp nhiều cơ duyên trong chuyện tình cảm.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Lúc này là lúc mà sự nghiệp nở rộ, cực kỳ phát triển, gặp được nhiều may mắn, tài lộc. Nên đi làm ăn xa hay tiến hành những dự án lớn, kết quả thu về sẽ được như ý muốn.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này cần chú ý quan tâm tới gia đình, con cái nhiều hơn. Bên cạnh đó cũng để ý các vấn đề tiền bạc trong gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Những năm này thì cuộc sống dần trở lại như bình thường.  Đón thêm nhiều niềm vui từ sự thành đạt của con cái và sự thăng tiến trong sự nghiệp bản thân. Lợi dụng thời cơ tốt này để  tiếp tục phát triển sự nghiệp là điều rất nên làm.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 lúc này cần tránh ham công tiếc việc, nên để tâm nhiều hơn đến gia đình. Có thể sẽ gặp một số bắc trắc, nên thận trọng suy nghĩ ra phương pháp giải quyết vấn đề một cách êm xuôi để tránh tình hình trở nên tệ hại.

Từ năm 51 đến 55 tuổi: Tuổi này tuy vẫn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nhưng đã đến lúc chú ý nghỉ ngơi, an dưỡng, quan tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn. Như vậy thì mới tránh xa được bệnh tật và sống lâu bên con cháu.

Kết luận: Hy vọng rằng những kiến thức trên đây đã giúp cho quý độc giả có một cái nhìn rõ hơn về tử vi trọn đời của nữ giới tuổi Mậu Thân 1968. Tóm lại, người nữ tuổi Mậu Thân tuy thời trẻ không gặp nhiều cơ may để phát triển bản thân nhưng khi trưởng thành đã tự mình gây dựng sự nghiệp vững chắc, về hậu vận thì cuộc sống êm đềm, tốt đẹp hơn rất nhiều. Cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian đọc bài.

Tham khảo thêm:

– Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng Năm 2023

– Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nữ Mạng Năm 2023

 • Luận giải tử vi năm 2022 nam mạng tuổi Mậu Thân 1968: Tử vi mậu thân 2022 nam mạng 1968
 • Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968: Tử vi mậu thân 2022 nữ mạng 1968

Related Posts