Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Update 2023Tử vi tuổi Thìn 2023: Hạn Tam Tai, hạn chế đi lại đường xa

Tử vi tuổi Thìn 2023: Hạn Tam Tai, hạn chế đi lại đường xa

TPO – Năm 2023 có thể là năm hạn nặng nhất của tuổi Thìn nên làm gì cũng hết sức chú ý. Bản mệnh nên hạn chế đi lại đường xa, cẩn trọng hơn trong việc tham gia giao thông.

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2023

Bước sang 2023, tuổi Thìn vừa Hạn Thái Tuế vừa giữa năm Tam Tai nên gặp nhiều khó khăn hơn, khởi sự khó thành, việc cũ dở dang. Năm nay có thể là năm hạn nặng nhất của tuổi Thìn nên làm gì cũng hết sức chú ý.

Công việc

Bạn gặp nhiều cản trở trong công việc và dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp. Tuổi Thìn nên lựa sức mình để hoàn thành công việc trong khả năng, tránh đặt mục tiêu quá cao, tham vọng quá lớn kẻo rước họa.

Đây cũng là một năm bất ổn với những người làm công ăn lương. Vận khí thăng trầm khiến bạn khó làm cố định một chỗ, việc đơn giản thành phức tạp. Nếu không đủ sáng suốt để tự bảo vệ mình, bạn còn có thể rơi vào bẫy của kẻ xấu, thậm chí bị bán đứng, làm ăn đổ bể, hao tài hao sức.

Với những người đang muốn thay đổi công việc, hiện không phải là thời cơ tốt. Dù vẫn có cơ hội việc làm nhưng thay đổi không khiến bạn tốt hơn, thậm chí nhận trái đắng.

Tín hiệu đáng mừng cho tuổi Thìn là sao Ấn Quang và Thiếu Dương sẽ cứu giải nan nguy cho bản mệnh đúng lúc. Chỉ cần bạn nỗ lực, vận khí sẽ cải thiện, cục diện thay đổi từ hung hóa cát.

Tài lộc

Tuổi Thìn được dự đoán có một năm tài chính bấp bênh, thu chi mất cân đối, lợi nhuận dễ sa sút. Kế hoạch hợp tác dễ đổ bể vì đối tác quay lưng nửa chừng. Tiểu nhân vận cũng cảnh báo chiêu trò cạnh tranh, chơi xấu từ đối thủ trong năm sẽ tăng lên, bản mệnh nên hết sức chú ý.

Tuổi Thìn nên cân nhắc khi tham gia các dự án đầu tư, tránh tiền mất tật mang. Bản mệnh không nên tham lam, ôm đồm quá nhiều việc thứ cùng lúc kẻo rơi vào tình trạng “đẽo cày giữa đường”, không đạt được thành tựu lại dễ trắng tay.

Tuổi Thìn trong năm 2023 dễ rơi vào kiện tụng nếu làm ăn bất chính. Nhìn chung vì vận khí thăng trầm bất ổn, tuổi Thìn liên tục chịu áp lực về tài chính, hao tốn tiền của, phá tài…

Tình duyên

Đây cũng là năm mà đương số nên thận trọng trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn đôi lứa có thể gia tăng.

Người độc thân nhìn chung khá vượng đào hoa, có quan hệ xã giao rộng, dễ dàng tìm thấy đối tượng ưng ý về ngoại hình, tính cách hay điều kiện kinh tế… Tuy nhiên, tình cảm dễ đến dễ đi, ban đầu hạnh phúc nhưng cuối cùng không đi đến đâu.

Những người đã có gia đình cần cảnh giác vì dễ bị cám dỗ mà ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại. Cảm xúc thất thường khiến con giáp này có cái nhìn tiêu cực đối với nửa kia, giận hờn vô cớ, mâu thuẫn, trách móc hoài nghi… Khi không thể làm chủ cảm xúc, tuổi Thìn dễ nóng vội, đưa ra quyết định sai lầm.

Sức khỏe

Tâm trạng sa sút, trục trặc trong công việc và tình cảm có thể khiến bạn chán nản, thất vọng, dần sinh tâm bệnh. Bạn nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của bản thân và cả những người xung quanh.

Ngoài ra, tuổi Thìn cũng nên hạn chế đi lại đường xa, cẩn trọng hơn trong việc tham gia giao thông. Bạn có thể lựa chọn những môn thể thao vừa sức và có thể áp dụng thoải mái tại nhà để nâng cao thể lực, đồng thời tiến hành kiểm tra sức khỏe định kì để sớm phát hiện nguy cơ bệnh tật nếu có.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 theo từng năm sinh

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Thìn – sinh năm 1952

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 đa phần ít phải lo toan mưu sinh. Ở tuổi này, bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tuổi già, vui vầy bên con cháu, củng cố đời sống tinh thần và nâng cao thể chất.

Gia đạo đôi khi có chút bất ổn nhưng chủ yếu là vấn đề của con cháu, bạn có thể làm trung gian đứng ra hòa giải nhưng chớ nên can thiệp quá sâu.

Thêm nữa, trong năm có nhiều hung tinh xung chiếu, tuổi Nhâm Thìn cần chủ động đề phòng bất trắc xảy đến với sức khỏe của mình. Khi đi lại, xuất hành xa phải hết sức thận trọng, nếu hạn chế được thì càng tốt.

Tử vi 2023 tuổi Giáp Thìn – sinh năm 1964

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 phải chịu ảnh hưởng từ năm giữa Tam Tai, lại có Hại Thái Tuế hoành hành, vận khí nhiều biến động, hung nhiều hơn cát.

Trong năm, bản mệnh phải luôn tự nhắc nhở bản thân hành sự thận trọng, để mắt đến mọi việc. Những việc quan trọng tốt nhất nên đích thân xử lý, còn nếu không thể tự mình ra mặt cũng cần giao đúng người, đúng việc để hạn chế bất trắc xảy ra.

Phương diện tài lộc thiếu may mắn, làm ăn lúc được lúc mất. Bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khỏe hơn là bon chen, tranh đấu thương trường.

Ngoài ra, bản mệnh đề phòng trong năm sức khỏe sa sút, trong mọi tình huống, cần giữ tinh thần ổn định, tránh xúc động mạnh kẻo có nguy cơ đột quỵ.

Tử vi 2023 tuổi Bính Thìn – sinh năm 1976

Với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, năm 2023 vận khí không lý tưởng. Công việc đa phần trắc trở, khó khăn, mưu sự vấp phải nhiều vấn đề vượt tầm kiểm soát.

Rắc rối liên miên khiến tinh thần và thái độ làm việc của bản mệnh không còn nhiệt huyết như trước, điều này gây cản trở không ít cho con đường thăng tiến. Thậm chí còn xảy ra xung đột với đồng nghiệp nếu không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Tài vận thăng trầm, tiền có kiếm được nhưng gặp vận suy nên mất rất nhanh. Với người sa đà vào những trò đỏ đen, càng dễ trắng tay.

Gia đạo có nhiều biến cố, chẳng những vợ chồng dễ mâu thuẫn liên miên, mà còn có thể xảy ra xung đột không ngừng giữa cha mẹ và con cái.

Tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn – sinh năm 1988

Trong năm 2023, vận khí tuổi Mậu Thìn nhiều thăng trầm, dù muốn mưu cầu sự ổn định cũng khó. Công việc đòi hỏi sự kiên trì, làm đến nơi đến chốn, chớ nên ôm đồm việc không phải của mình hay thể hiện bản thân không đúng nơi, đúng chỗ kẻo vô tình rước họa vào thân.

Với những ai đang muốn tìm kiếm công việc mới, vận khí nhiều biến động có thể khiến bạn có xu hướng dịch chuyển theo, khó mà gắn bó cố định ở một nơi hay vị trí nhất định. Nhưng vẫn nên cân nhắc tình hình kẻo phải hối hận về quyết định của mình.

Tài chính chưa thực sự lý tưởng, tiền kiếm được ít nhưng nhu cầu chi tiêu lại nhiều, chưa thể tích lũy được.

Tử vi 2023 tuổi Canh Thìn – sinh năm 2000

2023 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều trải nghiệm mới với tuổi Canh Thìn. Tuy nhiên, bản mệnh tâm tính thất thường, khó kiểm soát cảm xúc có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ trong công việc.

Nhân duyên có nhưng đa phần là đào hoa xấu, mới vừa bắt đầu chưa lâu đã có nguy cơ tan vỡ. Bản mệnh nhận nhiều tổn thương trong tình yêu.

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Thìn – sinh năm 2012

Với người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012, trọng tâm của bản mệnh ở tuổi này là việc học tập, nên đừng quá phân tâm tới những việc ngoài lề kẻo ảnh hưởng tới thành tích chung.

Ngoài ra, tâm lý trẻ ở giai đoạn này có nhiều biến động, đôi khi ngỗ ngược, không nghe lời cha mẹ. Các bậc phụ huynh cần lưu tâm đến vấn đề này để kịp thời chia sẻ, động viên và định hướng cho trẻ.

Trong năm, bản mệnh cũng nên chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ gây thương tật, chảy máu.

*Mọi thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

Đỗ Quyên

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2023 – Nữ Mạng – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2023

tử vi tuổi thìn 2023

– Tuổi âm lịch: 36 tuổi

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Toán Tận

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Quý là tương hợp – Tốt

>> Bạn là nam tuổi Mậu Thìn, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 – Nam Mạng 1988

Tử vi nữ tuổi Thìn 1988 năm 2023

(Tử vi nữ tuổi Thìn 1988 năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng

Người thuộc tuổi Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 17/02/1988 đến 05/02/1989. Sự kết hợp giữa thiên can Mậu với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thanh Ôn Chi Long (Rồng Ôn Hòa).

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão 2023 nữ mạng được giải đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1988, sao chiếu mệnh, hạn tuổi… Về tổng quan, vận trình số mệnh của nữ Mậu Thìn 1988 trong năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán như sau:

Về ngũ hành: Ngũ hành bản mệnh của nữ Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (Gỗ Rừng Già), xung khắc nhẹ với năm Quý Mão thuộc mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc). Thiên can Mậu nằm trong mối quan hệ tương hợp với Qúy, điềm báo tốt lành. Năm 2023 hứa hẹn mang đến công danh sự nghiệp thăng hoa, tài vận thịnh vượng cho tuổi Mậu Thìn nữ mạng. Nhưng may mắn chỉ đến nếu mệnh chủ thực sự chăm chỉ làm việc với tinh thần cầu tiến.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 chính là sao Thủy Diệu. Đây cũng là một trong những cát tinh chủ về tài lộc dồi dào, công việc mãn nguyện như ý. Mệnh chủ có thể tận dụng thời vận may mắn này để triển khai dự định của bản thân.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2023 theo những khía cạnh quan trọng: Công việc, tài vận, gia đạo và sức khỏe.

Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn năm 2023 về công việc, tài chính, sức khỏe

(Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn năm 2023 về công việc, tài chính, sức khỏe)

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 sẽ có nhiều phát triển quan trọng mang tính bước ngoặt. Nhờ có thiên thời địa lợi nhân hòa, những dự định của mệnh chủ trong công việc đều tiến triển thuận lợi, thu được kết quả như ý. Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch mở rộng làm ăn, nỗ lực để thăng quan tiến chức

Phụ nữ Mậu Thìn là người vừa có tài năng vừa có bản lĩnh trong công việc. Chính vì thế mà mệnh chủ được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp nể trọng. Khả năng nhìn xa trông rộng sẽ giúp người tuổi này nắm bắt được cơ hội chuyển mình để phát triển bản thân lên một tầm cao mới.

Nữ Mậu Thìn sẽ có được thành công rực rỡ hơn nữa nếu khắc phục được nhược điểm là tính cách hiếu thắng, ngạo mạn. Lời khuyên dành cho mệnh chủ là “Thắng không kiêu, bại không nản”, dù đứng trên đỉnh cao vẫn phải giữ thái độ khiêm tốn, dẫu có gặp phải thất bại vẫn phải giữ vững ý chí phấn đấu.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Tình hình tài chính của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 rất khả quan. Mệnh chủ càng cố gắng làm việc chăm chỉ bao nhiêu thì càng kiếm được nhiều tiền bấy nhiêu. Người làm công ăn lương có cơ hội được tăng lương, người kinh doanh thì làm ăn phát đạt, mua may bán đắt.

Nếu muốn giàu có bền lâu, nữ Mậu Thìn nên lập kế hoạch chi tiêu thông minh, luôn có một khoản tiết kiệm để phòng thân khi biến cố bất ngờ xảy ra. Khi đầu tư kinh doanh, mệnh chủ nên suy tĩnh kỹ càng.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm Quý Mão 2023, phụ nữ Mậu Thìn vẫn sẽ hạnh phúc với mái ấm nhỏ của mình. Để bầu không khí trong gia đình luôn vui vẻ, ấm áp, hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc người thân mỗi ngày.

Theo tử vi tuổi Thìn, phụ nữ tuổi này công dung ngôn hạnh, hết mực chăm lo cho chồng con. Nữ Mậu Thìn đảm đang, dịu dàng, là chỗ dựa tinh thần vững chắc của các thành viên trong gia đình.

4. Sức khỏe

Trong năm 2023, phụ nữ Mậu Thìn vẫn khỏe mạnh, không gặp phải bệnh tật nguy hiểm. Thế nhưng mệnh chủ vẫn phải chú ý bồi bổ cơ thể, luyện tập thể thao vừa sức để nâng cao sức đề kháng.

Nữ Mậu Thìn là người cầu toàn, nên dễ bị áp lực bởi những căng thẳng trong công việc và trách nhiệm chăm sóc con cái. Để tinh thần được nhẹ nhõm, luôn tràn đầy năng lượng tích cực, mệnh chủ có thể thiền định mỗi ngày.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn năm 2023

Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

(Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Mậu Thìn nữ mạng)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, số mệnh của nữ mạng Mậu Thìn được sao Thủy Diệu soi chiếu. Trong hệ thống Cửu diệu lưu niên, đây là phúc tinh chủ về tài lộc thịnh vượng, công danh sự nghiệp vẹn toàn. Cát tinh này sẽ mang đến cho mệnh chủ nhiều cơ hội phát triển vượt bậc trong công việc và tài vận.

Thế nhưng, sao Thủy Diệu có thể khiến cho nữ Mậu Thìn vướng phải đôi chút rắc rối nhỏ, gây ra điều tiếng xấu. Vận hạn này hoàn toàn có thể hóa giải được nếu mệnh chủ có thái độ dĩ hòa vi quý, lựa lời ăn nói khéo léo.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, năm 2023 nữ mạng Mậu Thìn 36 tuổi âm, chịu sự ảnh hưởng của hạn Toán Tận.

Theo kinh nghiệm dân gian, người gặp phải hạn Toán Tận phải cẩn trọng khi chi tiêu tiền bạc, đề phòng tiền mất tật mang. Ngoài ra, mệnh chủ nên cất giữ tài sản cá nhân cẩn thận, tránh để kẻ gian nhòm ngó.

Trong thời gian nay, nữ Mậu Thìn không nên tùy tiện cho người khác vay số tiền lớn. Khi ký kết làm ăn, phải nghiên cứu hợp đồng kỹ lưỡng để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Tam Tai: Theo tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2023, mệnh chủ gặp phải đôi chút khó khăn ban đầu trong công việc. Chỉ cần vượt qua được thử thách này thì sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 là Hổ Nhập Nội: Hổ trở về đồng bằng.

Điềm báo cho thấy rằng 2023 là một năm phải phấn đấu của nữ Mậu Thìn. Hãy nỗ lực kiên trì, kết quả cuối cùng sẽ khiến mệnh chủ cảm thấy tự hào vì công sức đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

5. Hóa giải sao hạn

Lễ cúng sao giải hạn không chỉ tiêu trừ đen đủi mà còn tăng cường phúc khí của sao chiếu mệnh. Trong năm 2023, nữ Mậu Thìn nên chọn ngày lành tháng tốt để dâng lễ cúng sao Thủy Diệu. Mệnh chủ chỉ cần sắm sửa đầy đủ lễ vật tùy theo điều kiện kinh tế, không nên làm lễ quá mức cầu kỳ, hoang phí.

Đây là biện pháp tâm linh giúp mệnh chủ cảm thấy an tâm, tự tin hơn. Hành thiện tích đức cũng là cách hiệu quả để tiêu trừ hung họa, thu hút may mắn, tài lộc. Nếu muốn có được phước đức bền lâu, mệnh chủ phải nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh bằng tấm lòng chân thành.

6. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những vận xui do hạn tuổi gây ra, tuổi Mậu Thìn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy Mặt Phật Bản Mệnh. 

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật bên mình như luôn có Đức Phật che chở, soi tỏ trí tuệ, giữ tâm bình an, phát huy năng lực trong công việc.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão

Các yếu tố phong thủy có thể tác động đến số mệnh của nữ mạng Mậu Thìn trong năm Quý Mão 2023.

Mậu Thìn nữ 1988 năm 2023

(Mậu Thìn nữ 1988 năm 2023)

1. Màu hợp tuổi

Theo thuyết âm dương ngũ hành, các màu sắc đều chứa đựng năng lượng phong thủy nhất định. Màu sắc phong thủy phải tương sinh với ngũ hành bản mệnh của người sử dụng thì mới đem lại hiệu quả cải vận tốt nhất.

Nữ Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, nếu muốn thu hút may mắn trong năm 2023, thì nên sử dụng những màu sắc phong thủy sau đây: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc cung Chấn – Đông Tứ mệnh, để gặp nhiều điều cát lành khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Người xưa cho rằng tục lệ xông đất đầu năm có thể ảnh hưởng tới vận khí của gia đình trong suốt cả năm. Nếu người xông đất phù hợp với bản mệnh của gia chủ thì tân niên niên sẽ an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

Những người tuổi Tý hoặc Thân sẽ mang lại may mắn cho nữ Mậu Thìn vì các con giáp này đều nằm trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn. Người mệnh Thủy hoặc Mộc cũng giúp gia chủ tuổi này có năm mới đại cát đại lợi.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng nữ tuổi Thìn 1988 năm Quý Mão

(Tử vi hàng tháng nữ tuổi Thìn 1988 năm Quý Mão)

Luận giải lá số tử vi Mậu Thìn nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng, bạn nên cùng gia đình du xuân vãn cảnh chùa vừa để cầu phúc lộc đầu năm vừa để thư giãn tinh thần. Nếu mệnh chủ thành tâm làm công đức, hướng Phật cầu nguyện thì sẽ tích được thêm phước báu.

Tháng 2: Công việc làm ăn gặp đôi chút khó khăn. Mệnh chủ kiên trì, nhẫn nại thì ắt sẽ vượt qua trắc trở, đạt được thành công như ý.

Tháng 3: Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió trở lại. Mệnh chủ được Thần tài chiếu cố, tiền tài ùn ùn kéo đến.

Tháng 4: Cuộc sống đầy đủ, vợ chồng ân ái, con cái hiếu thuận. Hãy tận dụng thời điểm vận khí tốt lành để tiến hành đại sự.

Tháng 5: Tinh thần được bình thản, yên vui. Không có vấn đề rắc rối nào khiến mệnh chủ phải buồn lo suy nghĩ.

Tháng 6: Gia đạo hạnh phúc, an khang. Công việc làm ăn phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận.

Tháng 7: Để phòng chuyện khẩu thiệt thị phi. Mệnh chủ tuyệt đối không nên tranh cãi to tiếng với người khác.

Tháng 8: Nếu muốn nắm bắt được cơ hội phát triển trong công việc thì phải nỗ lực hơn người.

Tháng 9: Mệnh chủ đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi trong công việc, được nhiều người ngưỡng mộ, nể phục.

Tháng 10: Mệnh chủ vui vẻ, lạc quan, luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Gia đình đón nhận nhiều tin vui.

Tháng 11: Tài vận suy giảm nhẹ, mệnh chủ phải đảm bảo mọi giao dịch tiền bạc lớn phải có hóa đơn, hợp đồng minh bạch.

Tháng 12: Thời điểm cuối năm mệnh chủ phải chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Mậu Thìn

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023 có 5 con giáp cần đề phòng hạn phạm Thái Tuế là Mão, Dậu, Thìn, Tý, Ngọ. Nữ mạng Mậu Thìn phạm Hại Thái Tuế, không được chủ quan với các vấn đề liên quan tới tiền bạc, tình cảm và công việc.

2. Phạm Tam Tai không?

Đối với các con giáp nằm trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn, năm Quý Mão 2023 chính là năm Tam Tai thứ hai. Đây là khoảng thời gian thử thách lòng kiên trì của nữ mạng tuổi Mậu Thìn. Dù gặp phải thất bại nhưng mệnh chủ phải nhanh chóng đứng dậy để tiến đến tương lai thành công phía trước. Nếu bỏ cuộc quá sớm thì mọi công sức bỏ ra từ trước đến giờ đều bị lãng phí vô ích.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023, nữ Mậu Thìn bước sang 36 tuổi âm, không gặp phải hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nữ Mậu Thìn 36 tuổi âm, chịu ảnh hưởng của hạn Hoang Ốc Tam Địa Sát trong năm Quý Mão 2023.

5. Xây nhà được không?

Hạn Kim Lâu và Hoang Ốc không cát lợi đối với việc động thổ, xây mới hoặc sửa sang nhà cửa. Nữ Mậu Thìn chỉ phạm vào hạn Hoang Ốc, không bị tác động của hạn Kim Lâu. Tuy nhiên, mệnh chủ vẫn nên mượn tuổi người phù hợp để việc xây nhà được may mắn, thuận lợi.

Tham khảo tuổi xây nhà may mắn, tấn tài tấn lộc: Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy

6. Tuổi Đinh Mão sinh con năm 2023 có tốt không?

Vận khí của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 khá thịnh vượng trong năm Quý Mão 2023. Vậy nên, nếu có mong muốn sinh em bé trong năm nay, mệnh chủ có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mẹ bà bé.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng – Giải mã chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng – Giải mã chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng nhìn chung không mấy suôn sẽ. Đây là năm cũng dễ có sự thay đổi trong công việc và tình cảm; gia đạo của người nữ tuổi này. Vậy chị em Mậu Thìn cần làm gì trong năm nay?

1. Thông tin chung về tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng được nhiều chị em quan tâm

Thông tin chung về tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng:

 • Tuổi âm lịch: 35 tuổi.
 • Sao: Thái Bạch chiếu mệnh.
 • Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc.
 • Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là tương khắc.

Nữ mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng; ngày sinh từ 17/02/1988 đến ngày 05/02/1989. Thiên can Mậu kết hợp với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thanh Ôn Chi Long tức Rồng ôn hoà.

 • Ngũ hành: Mộc (Đại Lâm Mộc, Gỗ rừng già).
 • Tương sinh: Thuỷ.
 • Tương khắc: Kim.
 • Cung mệnh nữ mạng: Cung Chấn.

Người nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người khá điềm đạm, không thích khoa trương. Trong công việc hay cuộc sống, bản mệnh đều được mọi người xung quanh đánh giá rất cao; cả về tài năng lẫn phẩm hạnh.

Thay vì “khua môi múa mép” như bao người, đương số lại lựa chọn nỗ lực và cố gắng trong thầm lặng. Nhờ sự tập trung và quyết tâm cao độ; mưu sự lớn nhỏ đều được họ nhanh chóng hiện thực hoá thành công. Bạn hãy đọc tiếp để biết năm 2022, tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng được dự đoán như thế nào nhé.

2. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

2.1 Vận mệnh trong tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022

Có năm sinh 1988 người nữ mạng tuổi này dễ đón được những thành công trong cuộc sống; đặc biệt là sinh vào mùa thuận sinh như mùa Đông hay Xuân đời sống thăng hoa và cuộc sống đủ đầy phú quý.

Nếu được chồng mạng lớn thì hạn chế bị gãy đổ hôn nhân. Tiền vận người nữ tuổi này nhiều lần vấp ngã; đến Trung vận thì có được nhiều thành công lớn trong đời. Cuộc đời nếu biết mở lòng, hiếu hạnh với cha mẹ thì hậu vận được hưng vượng.

2.2 Khái quát tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022; đối với tuổi Mậu Thìn; năm 2022 là một năm không được tốt tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong công cuộc làm ăn và mua sắm đồ trong gia đình.

Ngoài ra công việc cũng dễ có sự thay đổi; tình cảm không được tốt; và bạn cần chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết không được tốt.

>> Bạn xem thêm: Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

3. Luận giải Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

3.1 Công việc làm ăn, kinh doanh không có nhiều biến động

Tử vi 2022 Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng dự báo công việc làm ăn cũng cơ bản là bình thường; không có sự chuyển biến nhiều liên quan đến kinh doanh.

Nếu có thay đổi thì cũng không đem lại may mắn và được hanh thông cho tử vi nữ Mậu Thìn năm 2022. Ngoài ra năm nay người nữ mạng sinh năm này cũng không nên tính toán tới việc mở rộng thêm công việc làm ăn vì không được lợi.

3.2 Tình duyên, gia đạo không thuận lợi

tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng
Gia đạo trong Tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2022 gặp nhiều vấn đề cần giải quyết

Chiếu theo tử vi tuổi năm 2022 Mậu Thìn nữ mạng cho thấy đây là năm phương diện về tình cảm gia đạo của tuổi 1988 không tốt đẹp thuận hòa. Tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 báo hiệu việc dễ nảy sinh những chuyện dẫn tới bất đồng, cãi vã; ảnh hưởng tới hòa khí của gia đạo.

Bên cạnh có còn cần lưu ý là bạn sẽ khó tránh chuyện buồn phiền trong cuộc sống của gia đạo; hoặc trong tình cảm của thành viên gia đình năm này.

>> Bạn xem thêm: Tướng bàn tay giàu có: Liệu bạn có may mắn sở hữu?

3.3 Xuất hành thuận lợi và tốt đẹp

Xuất hành đi xa năm 2022 vô cùng thuận lợi và tốt đẹp với người nữ mạng theo tử vi. Bạn sẽ có cơ hội gặp được nhiều mối quan hệ bạn bè và được giúp đỡ từ người thân. Ngoài ra, tử vi báo hiệu có chuyện vui đưa tới.

Hướng tốt xuất hành đầu năm cho tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022:

Vào ngày mùng 1 Tết nhằm giờ từ 23 cho tới 1 giờ sáng; hoặc từ 15 giờ cho tới 17 giờ thì người tuổi này có thể xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh đón Tài Thần; hoặc cũng có thể xuất hành hướng Tây Bắc sẽ nghênh đón được Hỷ Thần.

3.4 Tài lộc phung phí, không nên đầu tư

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là năm chị em tuổi Mậu Thìn có sự chi tiêu nhiều về tiền bạc. Đây là năm không được thuận lợi cho tử vi tuổi Mậu Thìn 2022 nữ mạng về vấn đề đầu tư kinh doanh làm ăn. Nên nếu bạn có dự định đầu tư tiền bạc thì nên suy xét kỹ lưỡng.

Chỉ nên mua sắm những đồ dùng phục vụ cho cuộc sống gia đạo là tốt. Hoặc người tuổi này nữ mạng cũng có thể đầu cơ liên quan đến lĩnh vực đất cát cũng khá tốt.

3.5 Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Trong năm nay sức khỏe tương đối có sự ổn định và bình thường nên người tuổi Mậu Thìn nữ mạng không cần quá lo nghĩ về vấn đề sức khỏe. Nếu trong năm có đau ốm thì cũng chỉ đau ốm qua loa; còn nếu bị bệnh tật thì bệnh ở mức độ nhẹ, thì tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng gặp được đúng thầy và đúng thuốc; nên thời gian điều trị cũng nhanh chóng và sớm khỏi được bệnh.

>> Bạn xem thêm: 10 đặc điểm tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ có số giàu sang, hậu vận rực rỡ

Các chị Rồng cần lưu ý về sức khỏe theo tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

4. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2022

 • Sao chiếu mạng: Sao Thái Bạch chiếu mệnh – Báo hiệu một năm vận trình cuộc sống gặp khá nhiều bất trắc
 • Hạn tuổi: Hạn Thiên La – Đời sống tình cảm phần nào cũng bị ảnh hưởng, có chút lục đục, trục trặc trong tình yêu.
 • Tứ trụ: Thiên Hao – Địa Hao – Nên cố gắng tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức để vận trình cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn
 • Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt (Thỏ vờn Trăng) – Báo hiệu bản mệnh sẽ phải tiêu tốn không ít tiền bạc cho hoạt động chi tiêu – đầu tư.
 • Màu hợp tuổi: Xanh lá chuối, xanh đậm, xanh dương…
 • Hướng xuất hành: Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị).

5. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 theo tháng trong năm

Theo tử vi, mỗi tháng trong năm 2022 sẽ có những diễn biến khác nhau đối với tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng, cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh chưa thấy những thay đổi tích cực; cần lưu ý về vấn đề pháp lý, kiện tụng.
 • Tháng 2: Tài chính có sự khởi sắc hơn; tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng cần chú ý nắm bắt cơ hội để thành công và phát lộc.
 • Tháng 3: Bạn có thể đang cân nhắc thay đổi sự nghiệp hoặc công việc; bản mệnh hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.
 • Tháng 4: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng, bạn cần chú ý đến đồng nghiệp, đối tác làm ăn kẻo có kẻ gian hãm hại.
 • Tháng 5: Có sự khởi sắc toàn diện về tình cảm – công việc – tài chính; bạn đừng quên chú ý đến vấn đề xương khớp, sức khỏe.
 • Tháng 6: Đây là tháng bạn nên đón nhận cơ hội vì thời điểm này tài lộc, tài chính của bạn sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ.
 • Tháng 7: Hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư tài chính, nếu có thể, hãy kiên nhẫn chờ thời điểm khác bạn nhé.
 • Tháng 8: Thời điểm này theo tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 là lúc bạn cần dành nhiều thời gian vun đắp tình cảm gia đình.
 • Tháng 9: Bạn hãy cẩn trọng trong lời nói của mình; giao tiếp khéo léo sẽ là chìa khóa giúp bạn tránh vận hạn và thành công trong năm nay.
 • Tháng 10: Có người đồng hành giúp bạn phát triển tốt trong công việc, sự nghiệp. Hãy cố gắng hết sức để đạt mục tiêu nhé.
 • Tháng 11: Bài học trong tháng này đó là sự kiên nhẫn và bình tĩnh trước khó khăn, thử thách và nghịch cảnh.
 • Tháng 12: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng, đây là tháng đánh dấu một cột mốc phát triển mới, giúp bạn có đà để đạt mục tiêu.

6. Giải đáp một số thắc mắc về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Dưới đây là một số thắc mắc về tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022 Nhâm Dần:

 • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Thái Tuế không? Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 không phạm Thái Tuế. Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong cách đối nhân xử thế và đề phòng hạn tiểu nhân hãm hại
 • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Tam Tai không? Năm 2022 là năm đầu phạm Tam Tai của người nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Do đó, nếu muốn mưu sự lớn thành công thì nhất định phải tính toán thật kỹ lưỡng và nỗ lực, quyết tâm hết mình với mục tiêu đề ra.
 • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Kim Lâu không? Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Mậu Thìn vừa tròn 35 tuổi. Bản mệnh phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.
 • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Hoang Ốc không? Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.
 • Mậu Thìn nữ mạng có xây nhà được không? Đương số có thể cân nhắc đến việc xây dựng nhà ở trong năm này. Tuy nhiên, để mọi việc được thuận lợi nhất có thể, quý bạn nên tìm hiểu thêm các cách hoá giải vận hạn do cục diện Thái Tuế và Tam Tai gây ra.
 • Mậu Thìn nữ mạng có lấy chồng được không? Năm 2022 chưa phải là một thời điểm thích hợp để quý bạn triển khai các hoạt động hôn lễ. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch từ trước thì quý bạn chỉ việc tiến hành các nghi lễ cúng sao giải hạn trước khi cùng nửa kia bước đến giai đoạn thiêng liêng nhất của tình yêu đôi lứa.

>> Bạn xem thêm: Xem bói kinh nguyệt: Giải mã ‘ngày đèn đỏ’ cho các chị em

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết luận đoán tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng. Chúc quý bạn sẽ có được một năm Nhâm Dần gặp thật nhiều may mắn và thành công.

Related Posts