Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nam Mạng Update 2023Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 – Nam Mạng 1988 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2022

   Tuổi Âm lịch: 35 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Âm – cát tinh

Mệnh: Đại Lâm Mộc – Kim khắc Mộc: Không tốt

Địa chi tuổi: Tuổi Thìn bình hòa với tuổi Dần

Thiên can tuổi: Mậu tương khắc Nhâm

>> Đã có Lá số tử vi năm 2023

Do ảnh hưởng của sao Thái Âm và hạn Diêm Vương, tử vi của nam Mậu Thìn sẽ có nhiều biến động trong năm 2022. Vậy công danh, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của nam mạng sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022

(Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022)

Nam giới sinh năm 1988 cầm tinh con Rồng, thuộc tuổi Mậu Thìn, ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già. Theo phong thủy bát trạch, cung mệnh của nam Mậu Thìn là Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Vào năm 2022, nam mạng sẽ bước sang độ tuổi 35. Để biết được vận trình của bản mệnh chuyển biến theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực, ta cần so sánh mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm Nhâm Dần với năm tuổi của đương số là Mậu Thìn.

Theo đó, nam mệnh Đại Lâm Mộc sẽ tương khắc với ngũ hành nạp âm của năm 2022 là Kim bạch kim tức Vàng pha bạc. Xét theo Thiên can, Mậu thuộc Thổ có mối quan hệ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo địa chi, tuổi Thìn bình hòa với tuổi Dần.

Tóm lại, năm 2022 sẽ là một năm thách thức với nam tuổi Mậu Thìn. Bản mệnh có thể gặp phải những cơ hội lớn, kèm theo đó là những thử thách. Với sự thông minh, ý chí mạnh mẽ và khát khao làm nên việc lớn, nam Mậu Thìn sẽ tạo nên những thành tựu vẻ vang và khắc phục được phần nào vận hạn của mình.

Ngoài ra, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây để hiểu hơn về nam Mậu Thìn: Sinh năm 1988 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

Mời quý bạn theo dõi chi tiết tử vi năm 2022 của nam Mậu Thìn trên các phương diện: Công việc, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe,…

Công việc, sự nghiệp

Luận giải chi tiết tử vi năm 2022 của tuổi Mậu Thìn

(Luận giải chi tiết tử vi năm 2022 của tuổi Mậu Thìn)

Công việc của nam Mậu Thìn trong năm 2022 diễn biến theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân và chiếm được sự tín nhiệm của cấp trên, nhờ đó con đường thăng tiến sẽ trở nên rộng mở, sáng lạn hơn.

Tuy nhiên, đối thủ cạnh tranh của nam mạng cũng sẽ xuất hiện trong thời gian này. Do đó, tuổi Mậu Thìn càng cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa thì mới có thể đạt được những thành tựu như mong muốn. Chỉ cần một chút chủ quan, lơ là, mệnh chủ cũng có thể bị đối thủ vượt mặt hoặc gây ra những sai sót không đáng có trong công việc.

Tình duyên

Năm 2022, đường tình duyên của nam Mậu Thìn diễn ra khá tốt đẹp. Đối với những người độc thân, bản mệnh sẽ có những cơ hội để gặp gỡ nhiều đối tượng khác nhau và tìm thấy được người mình yêu. Nam mạng có thể tiến tới hôn nhân nếu tình cảm hai bên đã đủ chín muồi.

Với những người đã lập gia đình, hôn nhân có thể xảy ra một số xích mích nhưng nhìn chung gia đạo vẫn rất êm ấm, viên mãn. Chỉ cần vợ chồng đều yêu thương và nhường nhịn nhau thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tài lộc

Tài lộc phát triển rất tốt, công việc làm ăn phát đạt giúp tuổi Mậu Thìn bội thu về mặt tiền bạc. Ngoài ra, bản mệnh còn được quý nhân tương trợ nên không phải lo lắng về vấn đề tài chính trong năm Nhâm Dần này.

Tuy nhiên, trong cuộc sống vẫn có thể phát sinh nhiều vấn đề cần phải sử dụng đến tiền bạc. Do đó, nam Mậu Thìn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hoặc có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh, đầu tư để thu thêm được nhiều lợi nhuận.

Sức khoẻ

Năm này, tuổi Mậu Thìn có thể gặp phải vận hạn liên quan đến sức khỏe. Do đó, nam mạng cần đề phòng bệnh tật xảy đến bất ngờ. Nếu có bệnh thì phải đi khám và chữa trị kịp thời, tránh chủ quan khiến tình trạng trở nên nặng hơn.

Dù công việc bận rộn nhưng nam Mậu Thìn vẫn nên biết cách cân bằng cuộc sống, có thói quen rèn luyện thể chất và xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học. Ngoài ra, việc giải tỏa tinh thần và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực cũng rất có lợi cho sức khỏe.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

 • Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 Hợp Hướng Nào?

Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn nam mạng trong năm 2022

Tử vi trong năm 2022 của nam Mậu Thìn sẽ chịu ảnh hưởng của sao Thái Âm và hạn Diêm Vương. Cụ thể:

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Âm

(Sao Thái Âm)

Năm 2022, nam sinh năm 1988 sẽ được sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là một trong những cát tinh thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, đem đến nhiều may mắn cho cả nam và nữ mạng.

Công việc làm ăn, buôn bán của nam mạng trong thời gian này đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, giúp bản mệnh bội thu về mặt tiền bạc. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tốt để sửa chữa, xây dựng nhà cửa, làm những công việc liên quan đến bất động sản đều có lợi.

Bên cạnh đó, tài lộc tích trữ dần trong thời gian dài cũng giúp đảm bảo cuộc sống của bản mệnh và gia đình đều ổn định, không lo thiếu thốn. Nếu gặp khó khăn về tài chính thì sẽ được bạn bè giúp đỡ. Do đó, nam Mậu Thìn có thể yên tâm về phương diện tiền bạc.

Đối với nam giới độc thân, mệnh chủ có thể gặp được mối nhân duyên của mình hoặc tiến tới hôn nhân trong năm 2022.

Sao Thái Âm hợp nhất là vào tháng 9, mệnh chủ làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi. Nhưng vào tháng 11 sẽ kém may mắn hơn vì đây là lúc thời tiết u ám, lạnh lẽo, kỵ với Thái Âm thuộc hành Thủy. Do đó, bản mệnh thường cảm thấy u buồn, hay suy nghĩ nhiều trong thời gian này.

Tuy nhiên, bản chất của sao Thái Âm là phước tinh nên nam Mậu Thìn không cần quá lo lắng. Chỉ cần vượt qua giai đoạn này thì vận trình nhất định sẽ có dấu hiệu khởi sắc.

Hạn tuổi

Bước sang tuổi 35, nam Mậu Thìn sẽ gặp hạn Diêm Vương. Đây là một hạn đặc biệt, không xấu nhưng cũng không hoàn toàn tốt.

Hạn Diêm Vương gây ảnh hưởng xấu với những người ốm đau, bệnh tật. Nếu bản mệnh không chữa trị kịp thời, để bệnh kéo dài thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bản thân.

Tuy nhiên, với những người có thể chất khỏe mạnh thì Diêm Vương sẽ đem lại nhiều tài lộc và niềm vui. Công việc có cơ hội phát triển, thăng tiến, tạo ra được nhiều của cải và tiền bạc.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim lâu lục súc
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Gặp hạn tam tai năm đầu

Hóa giải sao hạn

Nam giới sinh năm 1988 có thể tự khắc phục phần nào vận hạn của bản thân bằng cách:

Thứ nhất, nam Mậu Thìn cần đặc biệt quan tâm tới vấn đề sức khỏe của mình trong thời gian này. Nếu phát hiện thấy dấu hiệu của bệnh tật thì cần lập tức đi khám, chữa bệnh, không được chủ quan, coi thường để tình trạng trở nên trầm trọng hơn. Ngoài ra, nam mạng nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, xây dựng thói quen ăn uống và sinh hoạt hợp lý để nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật.

Thứ hai, nam Mậu Thìn cần tránh xa thuốc lá, rượu bia và những chất kích thích khác. Dù bản mệnh có khỏe mạnh đến đâu nhưng nếu không biết giữ gìn thì sức khỏe sẽ sớm suy yếu.

Để hóa giải vận hạn, nam Mậu Thìn cần thường xuyên tu tâm tích đức, chăm làm việc thiện, không vì tư lợi mà làm những điều sai trái, thẹn với lương tâm. Phúc đức tích trữ được sẽ đem lại nhiều bình yên và hạnh phúc đến cho mệnh chủ và gia đình.

Ngoài ra, người cầm tinh con Rồng cũng có thể làm lễ dâng sao hạn để cầu may mắn, củng cố niềm tin về một năm tốt lành.

Những yếu tố may mắn cho nam Mậu Thìn trong năm 2022

tử vi 2022 tuổi thìn

Trong năm 2022 này, nam mạng tuổi Mậu Thìn có thể ứng dụng một số phương pháp sau:

 • Con số may mắn: Số 1, số 5 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Xem ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Quý Hợi (1983), Bính Tý (1996)
 • Hợp đá quý: Ngọc bích, thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon,..
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, xanh nước biển, đen. Tra cứu cung mệnh của tuổi để chọn thêm các màu sắc hợp tuổi.
 • Hoa: Cúc vạn thọ, hồng môn, hoa hồng,..

Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng theo tháng

Tử vi từng tháng của tuổi Mậu Thìn trong năm 2022

(Tử vi từng tháng của tuổi Mậu Thìn trong năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, diễn biến năm 2022 của nam Mậu Thìn được dự đoán sẽ có nhiều chuyển biến bất ngờ:

 • Tháng 1: Tháng này, tinh thần của nam mạng rất tốt, làm việc gì cũng hăng hái và nhiệt tình. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ trong thời gian tới.
 • Tháng 2: Vì một chút bất cẩn nên công việc xảy ra sai sót. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn kịp thời khắc phục, không gây hậu quả lớn.
 • Tháng 3: Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có thể tìm thấy người mình yêu trong thời gian này.
 • Tháng 4: Công việc xuất hiện đối thủ cạnh tranh nhưng không cần quá lo lắng. Bản mệnh chỉ cần hoàn thành tốt trách nhiệm của mình thì sẽ nhận được những thành quả xứng đáng.
 • Tháng 5: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, nam Mậu Thìn cần biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
 • Tháng 6: Tiền bạc hao hụt do có nhiều thứ phải chi tiêu. Tuy nhiên, nam mạng có quý nhân giúp đỡ nên không cần quá lo lắng.
 • Tháng 7: Xảy ra một số bất đồng với đồng nghiệp, cần biết nhẫn nhịn và cư xử khéo léo để tránh những cuộc tranh cãi không cần thiết.
 • Tháng 8: Công việc tiến triển thuận lợi, nam mạng có thể thu về những thành tựu nhất định sau một thời gian dài nỗ lực.
 • Tháng 9: Gia đạo có nhiều tin vui, con cái khỏe mạnh, vợ chồng hạnh phúc. Bản mệnh có thể tranh thủ thời gian này để vun vén hạnh phúc cho gia đình.
 • Tháng 10: Áp lực công việc khiến nam Mậu Thìn luôn trong tình trạng căng thẳng. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng trong thời gian này.
 • Tháng 11: Xuất hiện nhiều cơ hội kinh doanh lớn. Tuy nhiên, nam mạng cần thận trọng hơn đối với những dự án đầu tư mạo hiểm, có nguy cơ thua lỗ lớn.
 • Tháng 12: Cuộc sống ổn định, có thể dành thời gian để chăm sóc bản thân hoặc đi du lịch.

Nếu quý bạn quan tâm đến tử vi trọn đời của tuổi Mậu Thìn thì quý bạn có thể tham khảo thêm:

 • Tử Vi 2023 Tuổi Mậu Thìn 1988 – Nam Mạng
 • Tử Vi 2023 Tuổi Mậu Thìn 1988 – Nữ Mạng
 • Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng
 • Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đều sẽ hữu ích với quý bạn!

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Nam Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Nam Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Nam Mạng, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

 • Năm sinh: 1988
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 35 tuổi
 • Mệnh : Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi : Thìn gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can : Mậu gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh : Sao Thái Âm
 • Vận hạn : Hạn Diêm Vương
 • Vận niên : Thổ Lộng Nguyệt
 • Thái Tuế năm 2022 : Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022 : Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022 : Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022 : Không phạm Hoang Ốc

Xét theo góc nhìn tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng : Cuộc đời bản mệnh không mấy phẳng phiu. Nhiều lúc gặt hái thành công xuất sắc nhưng cũng không ít khi phải đối lập với thất bại. Vấn đề tăng trưởng sự nghiệp, sự nghiệp không có nhiều suôn sẻ lắm. Đời sống chỉ vào mức độ trung bình, không quá giàu sang phong phú. Nhưng cũng không quá thiếu thốn. Chuyện tình cảm cũng lắm nỗi lo toan. Đến hậu vận thì có nhiều tín hiệu cải tổ. Sách xưa có ghi, tuổi này số hưởng thọ trung bình từ 52 đến 59 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có phúc đức thì được ngày càng tăng niên kỷ .

Xem Tử Vi 2022 Mậu Thìn Nam Mạng Theo Can Chi, Ngũ Hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Nhâm bình thường, công việc theo lề cũ mà làm cũng ổn định. Tiền bạc đủ tiêu xài nhưng không quá dư giả. 
 • Xét về Địa chi: Thìn gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn không thay đổi nhiều. Tiền bạc thu chi cân đối, kiếm được tiêu cũng nhiều.
 • Xét về ngũ hành: Mậu Thìn mệnh Mộc gặp năm Kim bị khắc chế, tư tưởng có xu hướng thay đổi. Dễ bất mãn với thực tại rồi sinh ra nóng nảy khó kiểm soát. Công việc làm ăn gặp trục trặc, tự thân lo liệu, ít được nhờ cậy người khác. 
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1988 Mộc Mậu Thìn
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Khắc Tương Khắc Bình Hòa
Điểm 1/10 1/10 2/10
 • Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng đạt được 4/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 : Năm 2022 là một năm TRUNG BÌNH đối với gia chủ Mậu Thìn 1988 Nam mạng 35 tuổi (Âm lịch).

Nhìn chung năm 2022 này là một năm ổn định với người tuổi Mậu Thìn nam mạng. Bạn vẫn tiếp tục những kế hoạch làm ăn từ trước đó. Chỉ cần làm tốt nhiệm vụ thì sẽ có đồng ra đồng vào, không lo thiếu thốn. Tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh hơn trong cách cư xử với mọi người xung quanh. Chớ nên bất mãn rồi hành động nông nổi.

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THÁI ÂM

Sao Thái Âm Là Gì ?

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn. Chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao này tốt cho cả nam và nữ.

Trong năm sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ. Những việc như sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, có thể lập gia đình.

Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần. Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa. Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chồ binh hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

sao-chieu-menh-tuoi-1988-mau-thin-nam-2022-nam-menh
Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng

Lễ Vật Cúng Sao Sao Thái Âm Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thái Âm gồm những đồ vật sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 7 cây nến
 • Bài vị cúng sao Thái Âm giấy màu vàng viết dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền
 • Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Lưu ý : Để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may. Hay dùng trang sức đá quý màu đen (mão não đen, thạch anh khói…). Để giải hạn được sao Thái Âm mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu vàng. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại. Hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Khi cúng dùng một cây rìu chặn phía trên (nếu có). Lấy vải đỏ che kín bài vị và rìu, đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng.

Cúng Sao Sao Thái Âm Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Trong lá số tử vi, mức độ sáng của sao Thái Âm sẽ thay đổi theo từng giờ trong ngày. Như sáng tại Dậu, Tuất, Hợi, Tý (buổi tối). Hãm địa tại Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi (buổi sáng). Nơi mọc, lặn tại Dần, Thân.

Vì thế nên cúng sao Thái Âm hàng tháng vào khoảng 22h đến 24h ngày 26 hàng tháng. Để cầu được nhiều tài lộc và giảm bớt các vận hạn. Hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Thái Âm Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiếu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tử vi Bắc Cực, Trường Sinh Đại Đế.

Con lạy ông Tạ Nam Tào Lục Tỷ Duyên Thổ Tinh Quân.

Con lạy Đức Hữu Bắc Đẩu bậc Tinh Quân.

Con lạy Đức Nguyệt Cung Thái Âm Thái Hậu Tinh Quân.

Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tôi được ủy thác (chúng tôi) là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng ……. năm …… con cháu thành tâm sắm lễ, dâng hương hoa trà, thắp nén nhang, lập án linh tại (địa chí) .. làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

Con cầu mong các Ngài chấp nhận lễ bạc để che chở cho chúng con, xóa bỏ những điều xui xẻo, phù hộ cho chúng con được sống lâu, gặp mọi điều tốt lành, tránh mọi điều xấu, gia đình bình an, thịnh vượng.

Con cái thành kính tỏ lòng thành kính, trước toà thành kính cúi đầu xin phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng

 • Hạn của tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN DIÊM VƯƠNG

Hạn Diêm Vương Là Gì ?

Trong hệ thống tám hạn luân phiên đối với các tuổi thì hạn Diêm Vương là một hạn rất đặc biệt. Diêm Vương vừa là hạn tốt vừa là hạn xấu. Hạn này chủ về sức khỏe, nhất là nữ mạng. Tốt với những người có sức khỏe bình thường, xấu với những người hay ốm đau, bệnh tật, phụ nữ mang thai

Để nói về tính chất của hạn Diêm Vương, người xưa đã đúc kết bằng hai câu thơ lục bát dưới đây:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Từ hai câu thơ trên cơ thể nhận thấy, hạn Diêm Vương có ảnh hưởng rất xấu đến đàn bà. Đặc biệt là những người đang mang bầu. Vừa sinh em bé thì sức khỏe sẽ bị đe dọa nghiêm trọng hơn. Nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Ngoài ra, những người đau ốm, bệnh tật cũng chịu ảnh hưởng nhiều, bệnh sẽ lâu khỏi hơn.

Còn những ai có sức khỏe bình thường (đàn ông) thì khá ổn định. Không những không gặp xui xẻo, nạn tai mà họ còn gặt hái vô số thành công cho bản thân. Nhất là những anh chàng chưa có vợ, luôn thu hút sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ người khác.

van-han-nam-2022-mau-thin-1988-nam-mang
Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Diêm Vương

Nhìn chung, hạn Diêm Vương là hạn xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải niên hạn xấu. Hai đối tượng này cẩn quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe bản thân nhiều hơn.

 • Với phụ nữ mang thai: Trong suốt hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày, hãy cẩn thận và chú ý đến chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý. Đừng quá tập trung vào công việc, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc.
 • Với người đau ốm, bệnh tật : Khi gặp hạn Diêm Vương, gia chủ nên chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may dẫn đến cái chết.
 • Những người sức khỏe bình thường : gặp phải hạn Diêm Vương thì cần nâng cao tinh thần bảo vệ sức khỏe. Tránh sử dụng quá nhiều chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích như ma túy,…

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng

 • Vận niên Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 : THỔ LỘNG NGUYỆT

 Thố lộng nguyệt tức là mèo chơi trăng (Thố hay Thổ là Thỏ trên Trung Quốc và Hàn Quốc, còn Việt Nam là Mão – Mèo), báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

5. Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng Trong Năm 2022 Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất.

7. Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng là 35 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

8. Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng là 35 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Nam Mạng gặp Trạch Bảo thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt!

10. Tổng Kết Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Nam Mạng

Đánh giá chung: Về tổng thể và toàn diện, năm 2022 này là một khoảng chừng thời hạn khá yên bình so với người tuổi Mậu Thìn, mọi yếu tố đều có sự tăng trưởng nhất định. Dù bạn không đạt được thành tựu nào lớn lao đi nữa thì vẫn hoàn toàn có thể hoàn thành xong tốt trách nhiệm được giao, nhận được sự tin cậy của mọi người. Đường tình duyên có những tín hiệu tiến triển tích cực .

tu-vi-2022-tuoi-mau-thin-1988-nam-mang
Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng

Công Việc Làm Ăn Tốt Hay Xấu ?

Người tuổi này không gặp quá nhiều dịch chuyển về sự nghiệp trong năm nay. Bạn cần xác lập rõ tiềm năng của mình rồi cố gắng nỗ lực rất là vì điều đó, chớ nên nghĩ đến việc tận dụng người này người khác để kiếm lợi cho mình .Trong quy trình tiếp xúc, bản mệnh cần phải kiên trì lắng nghe hơn, chớ nên tự coi mình là nhất, gạt đi quan điểm của mọi người xung quanh. Hãy tập trung chuyên sâu vào trách nhiệm của mình, chớ lo chuyện bao đồng mà vướng phải vòng lao lý .

Tài Lộc Vượng Hay Suy ?

Bản mệnh không cần phải lo ngại quá nhiều về đường tài lộc, bởi những việc làm, kế hoạch góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại của bạn tiến triển nhìn chung là không thay đổi. Những mối góp vốn đầu tư quen thuộc mang lại cho bạn một mức thu nhập tương đối. Bạn hoàn toàn có thể thử góp vốn đầu tư ở những nghành nghề dịch vụ mới lạ hơn khi được quý nhân chỉ đường dẫn lối .Song con giáp này cũng chớ nên quá tin người kẻo kẻ tiểu nhân sẽ thừa cơ hãm hại. Tốt nhất hãy tìm hiểu thêm nhiều kênh thông tin, kiểm chứng thực sự trước khi có kế hoạch góp vốn đầu tư .

Tình Duyên Hanh Thông Hay Trắc Trở ?

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng về đường tình duyên cho thấy có những đấu hiệu tăng trưởng khá tích cực. Người độc thân hoàn toàn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp. Nếu bạn dữ thế chủ động hơn trong việc giữ quan hệ thì rất hoàn toàn có thể sẽ thành đôi với đối phương .Người đã có đôi có cặp coi mái ấm gia đình là động lực để cố gắng nỗ lực. Bạn và nửa kia luôn cổ vũ lẫn nhau, đồng thời lệ thuộc vào nhau mỗi khi vướng phải khó khăn vất vả .

Sức Khỏe Cát Hay Hung ?

Tình hình sức khỏe thể chất của người tuổi Mậu Thìn nhìn chung vẫn khá không thay đổi, tuy nhiên bạn cần phải chú ý quan tâm giữ gìn nhiều hơn, có chính sách thao tác, nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý. Khi tham gia giao thông vận tải hoặc khi xuất hành đi xa, bản mệnh cần rất là cẩn trọng, nếu không dễ vướng vào những tai nạn đáng tiếc, sự cố không đáng có .Xem

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Nam Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng 1988

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng 1988

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng 1988

1. Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
 • Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-mau-thin-nam-2022-nam-mang-1988

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG NĂM 2022 

Ngày sinh: 17-2-1988 đến 5-2-1989

Mậu Thìn năm nay 35 tuổi

Mệnh: Mộc – Cung: Chấn

Cầm tinh: Thanh Ôn Chi Long

Sao hạn: Thái Âm – Diêm Vương

Đối với tuổi Mậu Thìn thì trong năm 2022 có nhiều tin tốt trong công việc làm ăn cũng như đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì gặp nhiều may mắn và hanh thông có lộc về nhà đất, tuy nhiên về phần sức khỏe thì trong năm nay không được tốt dễ bị đau ốm bệnh tật ra ngoài thì bất lợi về sức khỏe đi lại.

Bước sang năm 2022, nam mạng  Mậu Thìn 1988 được xem độ tuổi vượng phát, có nhiều cơ hội trong sự nghiệp và giàu sang. Sau khi trải qua sóng gió trước đó, quý ông tuổi Thìn được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội chuyển vận vào thời điểm này. Năm nay, được sự trợ giúp của sao tốt, không có sao xấu nào khác cản trở sự nghiệp, chỉ cần bạn chịu khó làm việc hơn nữa thì vẫn sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Mặc dù con đường dẫn đến may mắn về tài chính khá khó khăn, miễn là bạn làm việc chăm chỉ để tận dụng khả năng chuyên môn của mình và giữ vững lập trường, đừng thay đổi công việc thường xuyên, thu nhập tài chính vẫn đáng kể. Tuy nhiên, bạn phải chú ý nhiều hơn đến cảm xúc, và hạn chế tiếp xúc quá nhiều với nữ giới bạn bè xung quanh bạn, nếu không sẽ dễ dàng dẫn đến mâu thuẫn.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Những người sinh năm 1988 Mậu Thìn nam mạng có tuổi và mạng tương sinh với nhau nên dễ dàng xây dựng được sự nghiệp hơn so với người khác. Đặc biệt là vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng sinh vào mùa Đông – Xuân là thuận sinh càng có tuổi thì càng đặng được công danh và sự nghiệp vững chắc. Cuộc sống của người tuổi này có thể gặp phải không ít phong ba, sự nghiệp khó bền và gặp phải tai ứng nếu chỉ dùng Tài để dựng nên sự nghiệp. Đa phần nam mạng tuổi này tiền bạc không nhiều khó khăn nhưng tình cảm lại rối rắm và khó được hạnh phúc như ý.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Mậu Thìn 1988 năm 2022

Tuổi Thìn nam mạng sinh năm 1988 vẫn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong năm 2022, người tuổi này năng nổ, có quan hệ rộng rãi, được quý nhân giúp đỡ nên đương nhiên sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Lúc này, bạn cần chú ý cải thiện kỹ năng giao tiếp và cách cư xử thường ngày của mình với người khác. Mặc dù nam rồng rất tốt bụng, nhưng đôi khi khiến những người xung quanh xấu hổ vì cách xử lý của anh ấy không khéo léo,  bạn có thể làm được nhiều hơn việc hơn, ít khoe khoang trong năm nay, thì đó sẽ đạt được một nửa của thành công.

Vận may tài lộc của nam mạng Mậu Thìn 1988 năm 2022

Tài lộc của tuổi Thìn trong năm 2022 cũng rất tốt, mặc dù đã trải qua một cuộc khủng hoảng tài chính trước đó và mang lại một số ảnh hưởng tiêu cực cho cuộc sống của mình nhưng từ từ mọi thứ sẽ ổn định sau những nỗ lực trong năm nay. Đối với nam mạng sinh năm 1988, dù bạn làm gì trong năm nay cũng sẽ được đền đáp xứng đáng nhưng cần phải tập trung cao độ, đừng lúc nào cũng nước đến chân mới nhảy, kẻo sẽ chỉ làm hụt hẫng mọi bề. Trong năm nay, chỉ cần bạn đi sâu vào lĩnh vực mà anh ấy quen thuộc và đặt đủ tâm huyết và sự chăm chỉ vào nó thì cuối cùng chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tình cảm của nam mạng Mậu Thìn 1988 năm 2022

Trong năm 2022, nam giới sinh năm 1988 sẽ thường cảm thấy mình không được người khác thấu hiểu, họ thường cảm thấy rất chán nản, ngay cả những người vốn dĩ rất thoáng cũng sẽ trở nên hẹp hòi lúc này, thường khó chịu vì một lời người khác nói, thậm chí còn muốn trả đũa, suy nghĩ này không có lợi cho việc phát triển tài lộc. Nam giới tuổi Thìn 1988 nên khoan dung hơn, đừng quan tâm đến lời nói của người khác, đặc biệt là nữ giới, vì vậy, trong năm nay, dù đang giao tiếp với vợ hay mẹ, thậm chí là đồng nghiệp nữ xung quanh, bạn cũng phải giữ thái độ khoan dung, bình tĩnh, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng. Hơn nữa, người độc thân khó tìm được hạnh phúc đời mình, người đã kết hôn cũng có thể gặp khủng hoảng vì cãi vã, chiến tranh lạnh, thậm chí ly thân, ly hôn.

Sức khỏe của nam mạng Mậu Thìn 1988 năm 2022

Nam tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 sẽ có sức khỏe tương đối ổn định trong năm 2022, vận xấu không gây ảnh hưởng gì nhiều đến cơ thể. Tuy nhiên, bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe của gia đình, trong năm nay sẽ có sao “trùng tang” xuất hiện, trong gia đình có thể có người lớn tuổi hoặc người lớn tuổi qua đời. Vì vậy bạn phải đề chú ý  về sức khỏe của những người lớn tuổi và điều kiện đi lại của họ trong cuộc sống bình thường, đừng quá bận rộn mà không quan tâm đến họ, đặc biệt nếu người thân không ở chung thì nên thường xuyên gọi điện hoặc qua lại thăm hỏi, hoặc dành chút ít thời gian tới thăm để họ cảm nhận được sự quan tâm ấm áp.

Tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

– Thiên Can: Thiên can của tuổi Mậu (Thổ) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Mọi việc tiến hành trong năm Nhâm Dần gặp bất lợi và khó khăn. Tuy nhiên những điều này lại do chính bản thân người Mậu Thìn nam mạng gây ra. Chú ý trong năm không nên hùn vốn kinh doanh.

– Địa Chi: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng thì địa Chi của người tuổi 1988 Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Công việc kinh doanh làm ăn năm 2022 không nhiều sự thay đổi, tiền bạc cơ bản đủ cho khoản chi tiêu.

– Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Theo tử vi Mậu Thìn nam mạng 2022 dự đoán năm này với người tuổi 1988 Mậu Thìn nam mạng dù gặp những vất vả nhưng may mắn đều được hỗ trợ từ quý nhân. Sức khỏe của bản thân cần chú ý, nhất ra ngoài sẽ gặp bất lợi liên quan tới sức khỏe.

Luận tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1988 mạng Mộc gặp năm 2022 Kim Tương khắc => Xấu: Chủ về trong năm dễ bị bệnh tật hay ốm đau, công việc kinh doanh khó khăn và thua lỗ. Trong gia đạo cũng lục đục, bất hòa và gia súc chủ về khó nuôi.

– Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi 2022 Mậu Thìn nam mạng cho thấy Cung Phi của tuổi Mậu Thìn nam mạng Chấn  (Mộc) gặp Năm 2022 Nhâm Dần Khôn (Thổ) là Khắc xuất => Trung bình: Đây là năm người nam mạng tuổi này tự thân cố gắng cho mọi công việc mà khó nhận được sự hỗ trợ từ người bạn hay người thân. Ngoài ra còn chú ý mất trộm.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi 2022 nam 1988 sao gì chiếu mệnh:

SAO THÁI ÂM (Cát)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Ý Nghĩa: Xem bói tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng cho biết đây là sao chiếu tốt cho người nam mạng tuổi này được giúp đỡ chủ về tiền bạc, Sao Thái Âm 2022 còn có tên gọi khác là tài tinh. Những người nam mạng tuổi này chưa kết hôn thì năm này có thể đón được duyên kỳ ngộ trong năm 2022. Tháng 9 Âm lịch là tháng tốt nhất trong năm.

Vận hạn tử vi nam 1988 năm 2022

Hạn theo năm 2022

HẠN DIÊM VƯƠNG (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng thì gặp hạn Diêm Vương người tuổi Mậu Thìn trong năm dễ mất mát về tiền bạc, mối quan hệ tình cảm của vợ chồng ở trong nhà cũng không được tốt. Tuy nhiên nếu mưu cầu kinh doanh lại được lợi vì chủ về trong năm có nhiều tài lộc.

Hạn theo tuổi: TAM TAI

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2022 cho biết người tuổi này nam mạng gặp hạn tuổi Tam Tai trong năm Nhâm Dần nên chú ý về tình cảm vợ chồng bất hòa và công việc phải đối diện với khó khăn. Ngoài ra nếu gặp hạn tuổi này mà làm nhà thì người tuổi 1988 chú ý ảnh hưởng tới sự thăng tiến của sự nghiệp.

Vận niên tử vi Mậu Thìn nam 2022:

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt: Ý nghĩa vận niên về môi trường đang thích hợp để phát triển, nếu cố gắng bỏ nhiều công sức sẽ được đền đáp thành quả tương xứng. Tài vận của nam mạng Đinh Mão tháng 1 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Mão tháng này có vận trình tình cảm không tốt, sẽ vướng vào nhiều họa đào hoa khác nhau, nhất định phải kiên quyết từ chối những mối quan hệ ngoài luồng, để cuộc sống trở lại bình yên và hài hòa. Tuy nhiên, tài lộc tháng này tốt, có cơ hội phát tài, có thể mua vé số, tiêu xài hợp lý, sẽ có bất ngờ.

Tài vận của nam mạng Mậu Thìn tháng 1 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Thìn phải đề phòng khủng hoảng, không nên bỏ tiền đầu tư lớn  nếu không sẽ bị thua lỗ lớn. Đồng thời, chúng ta phải học cách trân trọng tình bạn quý giá, đừng vì lợi ích mà đánh mất bạn bè, cần cư xử đúng mực vì biết đâu họ sẽ giúp đỡ bạn trong tương lai sắp tới.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 2 âm lịch năm 2022 

Vì thời tiết đang giao mùa, cả người quý ông Mậu Thìn sẽ có vẻ hơi mệt mỏi và tinh thần cũng giảm sút, ngay cả trong một số vấn đề rất quan trọng luôn phạm sai lầm lặp đi lặp lại. Người tuổi Thìn nên kịp thời điều chỉnh lại trạng thái làm việc nghiêm túc, nhất là những bạn có dự định thay đổi công việc trong năm tới, hãy tích cực làm việc.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 3 âm lịch năm 2022 

Những nam giới tuổi Thìn có tâm trạng tốt trong tháng này, khi thời tiết ấm dần lên, tình yêu của họ có thể đâm chồi nảy lộc. Đối mặt với một nửa của mình nên chủ động quan tâm, chăm sóc để gia đình trong ấm ngoài êm. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên dọn dẹp nhà cửa kỹ lưỡng trong tháng này để tạo môi trường sống lành mạnh cho bản thân, để việc học tập và làm việc trở nên thoải mái hơn.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 4 âm lịch năm 2022 

Công việc của người tuổi Thìn trong tháng này sẽ có một loạt thay đổi, họ có thể bị điều chuyển sang các bộ phận khác, hoặc có thể phải đào tạo nhân viên mới, nên phân bổ thời gian hợp lý để tránh bị bệnh do làm việc quá sức. Đồng thời, trong tháng này có rất nhiều cám dỗ về tình cảm, bản thân phải giữ mình, tuân theo đạo đức cơ bản, không làm những việc không đúng đắn. 

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 5 âm lịch năm 2022

Không có áp lực nào cho những người tuổi Thìn trong tháng này vì tài lộc ở mức bình ổn. Điều đó thật tốt bởi vì bình thương họ rất bận rộn làm việc và kiếm tiền, trong thời gian này, họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho cha mẹ, bạn đời và con cái của họ. Đồng thời trong tháng này, bạn phải quản lý tài chính cá nhân hợp lý, đối với những khoản chi tiêu không cần thiết, bạn phải học cách quản lý và tiết kiệm tiền bạc.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 6 âm lịch năm 2022

Tháng này, tuổi Thìn dễ rơi vào tình trạng bị lừa đảo, dù có tiếp xúc với ai, dù là người thân hay bạn bè, tiền bạc cũng phải thận trọng, tránh bị lừa gạt. Tuy nhiên, công việc tháng này khá thoải mái và suôn sẻ, không có quá nhiều điều phiền phức, công ty cũng sẽ tổ chức một số hoạt động ngoài trời và tiệc tối.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 7 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, những quý ông Mậu Thìn sẽ trải qua một số kỳ thi hoặc cuộc thi đặc biệt quan trọng, và nó cũng liên quan đến công việc quyết định bạn có được thăng chức trong tương lai hay không, phải chuẩn bị đầy đủ và duy trì một tinh thần bình tĩnh. Ngoài ra, tháng này sức khỏe của tuổi Thìn rất tốt, không bị bệnh tật ảnh hưởng, luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 8 âm lịch năm 2022

Vận may tổng thể của nam giới tuổi Thìn trong tháng này ảm đạm, họ rơi vào tình trạng tồi tệ. Vì vậy, đừng đặt cho mình mục tiêu quá cao, vì chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn vô cùng thất vọng. Đồng thời trong tháng này, bạn phải sắp xếp giải quyết ổn thỏa các vấn đề tình cảm gia đình  và hôn nhân một cách lý trí, nếu không bạn sẽ chia tay hoặc ly hôn nếu không cẩn thận.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 9 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, quý ông Mậu Thìn 1988 sẽ gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm, dễ có người khác xen vào cuộc sống, tâm tình sẽ thay đổi bạn phải kịp thời điều chỉnh tâm lý tình cảm. Tuy nhiên, vận may về tài chính hay học tập của tháng này khá tốt, có thể có của cải bất ngờ, khá đáng mong đợi.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 10 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, những nam giới Mậu Thìn đều thể hiện rất tốt bất kể tình trạng thể chất hay tinh thần của họ. Khi tinh thần thoải mái và vui vẻ, bạn có thể đi du lịch hoặc làm những việc vui vẻ hơn. Tuy nhiên, tháng này đối với công việc, học tập có thể có chút gian nan, cần phải không ngừng nâng cao hiệu quả, hoàn thành tốt những mục tiêu trong công việc, học tập.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 11 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, tài lộc của Mậu Thìn sẽ tiếp tục tăng cao, vẫn là điều rất đáng mong đợi, thành tích của con cái bạn đã được cải thiện rất nhanh và nó cũng có thể mang lại vinh dự cho trường trong các cuộc thi quan trọng. Đồng thời, trong tháng này, nhân viên văn phòng có thể sẽ được thăng chức và cất nhắc tiền lương, nơi làm việc sẽ tiến lên một tầm cao và cảnh giới hoàn toàn mới.

Tài lộc của nam mạng Mậu Thìn tháng 12 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, những quý ông tuổi Thìn sẽ có xung đột nghiêm trọng về cãi vả và thậm chí xô xát một nửa của họ, để hạn chế tình huống này chúng ta cũng phải chú trọng đến sự hòa hợp và ổn định trong hôn nhân. Đồng thời, không nên đi xa trong tháng này, đặc biệt không nên vào vùng rừng núi, vì thời tiết xấu dễ xảy ra tai nạn.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1964 Giáp Thìn Nam mạng Giáp Thìn Nữ mạng
1976 Bính Thìn Nam mạng Bính Thìn Nữ mạng
1988 Mậu Thìn Nam mạng Mậu Thìn Nữ mạng
2000 Canh Thìn Nam mạng Canh Thìn Nữ mạng

Related Posts