Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Nữ 2022 Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 – Nữ Mạng 1988 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022

Tuổi Âm lịch: 35 tuổi

Sao: Thái Bạch chiếu mệnh

Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là tương khắc

>> Xem vận mệnh 12 con giáp năm 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

 Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

 Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng, ngày sinh từ 17/02/1988 đến ngày 05/02/1989. Thiên can Mậu kết hợp với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thanh Ôn Chi Long tức Rồng ôn hoà.

– Ngũ hành: Mộc (Đại Lâm Mộc, Gỗ rừng già)

– Tương sinh: Thuỷ

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Chấn

Người nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người khá điềm đạm, không thích khoa trương. Trong công việc hay cuộc sống, bản mệnh đều được mọi người xung quanh đánh giá rất cao, cả về tài năng lẫn phẩm hạnh.

Thay vì “khua môi múa mép” như bao người, đương số lại lựa chọn nỗ lực và cố gắng trong thầm lặng. Nhờ sự tập trung và quyết tâm cao độ mà mưu sự lớn nhỏ đều được họ nhanh chóng hiện thực hoá thành công.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ đón nhận những may mắn nào đến với cuộc sống? Tìm hiểu ngay các phần nội dung tiếp theo sau đây để biết thêm chi tiết!

II. Xem tử vi nữ tuổi Mậu Thìn năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tức năm con Hổ. Theo thuyết ngũ hành, năm Nhâm Dần 2022 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Muốn có được những thông tin luận giải vận trình tử vi của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 chi tiết và chính xác nhất, ta cần căn cứ vào các yếu tố sau để xem xét. Cụ thể như: Cung mệnh, thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh trong năm…

Ngũ hành nạp âm của người nữ tuổi Mậu Thìn tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Bên cạnh đó, thiên can Mậu gặp năm Nhâm cũng không mấy hoà hợp.

Nhìn chung, năm 2022 là một năm đòi hỏi người nữ tuổi Thìn phải kiên cường, quyết tâm và cố gắng nhiều hơn nữa. Song song đó, thay vì ôm khư khư nỗi lòng và những khó khăn của bản thân, đương số nên thử cân nhắc đến việc sẻ chia, tâm sự với mọi người xung quanh.

Đôi khi, người ngoài cuộc lại có cái nhìn sáng suốt hơn người trong cuộc. Nhờ đó, họ có thể sẽ cho bạn được nhiều lời khuyên và cách giải quyết hữu hiệu. Sau mỗi thử thách, bản mệnh sẽ đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm sống và làm việc có ích cho vận trình về sau.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

Ở phần nội dung tiếp theo sau đây, Vansu.net xin gửi đến bạn đọc các luận đoán chi tiết về vận trình cuộc sống năm 2022 của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khoẻ.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

1. Công danh – sự nghiệp

Bước sang năm 2022, vận trình công danh – sự nghiệp nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Mậu Thìn cần phải cẩn trọng hơn khi làm bất cứ chuyện gì.

Tốt nhất, năm này bản mệnh nên tập trung vào các công việc hiện tại và cố gắng phát triển bản thân. Đây là cách để quý bạn có được một “bước đệm” vững chắc để bật xa hơn trong giai đoạn cuối năm và năm sau.

Trong năm, công việc sẽ khó lòng chuyển biến tích cực đúng theo mong muốn của quý bạn. Những lúc này, bản mệnh không nên vội bất mãn, nản chí và hành động bộc phát.

Thay vào đó, hãy kiên cường, cố gắng và nhìn nhận vấn đề một cách trực quan hơn. Đừng để chỉ vì một giây phút chệch hướng làm tiêu tan đi tất cả những nỗ lực không ngừng của bạn trong suốt thời gian qua.

Để thu hút tài lộc cho công việc kinh doanh, bạn đọc nên khai trương cửa hàng vào những ngày sau đây của năm 2022: Xem ngày tốt 2022

2. Tài chính

Vận trình sự nghiệp đôi lúc gặp bất trắc dẫn đến phương diện tài chính đôi khi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ mệnh cần chú ý hơn đến các vấn đề chi tiêu, hạn chế sử dụng tiền bạc kiếm được cho các khoản không cần thiết.

Ngoài ra, trong năm này, quý bạn cũng nên cẩn trọng khi cho người khác mượn tiền hoặc bung tiền hùn hạp làm ăn. Cố gắng đừng tự tạo cơ hội cho kẻ xấu hãm hại mình, khiến tiền bạc hao tổn.

3. Tình duyên, gia đạo

Sự cởi mở và hoà đồng của bạn thỉnh thoảng cũng mang lại những rắc rối không đáng có. Người đã lập gia đình nên đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Đừng để những mối quan hệ xung quanh vô tình khiến nửa kia cảm thấy bất an, dẫn đến hai bên dễ xảy ra mâu thuẫn.

Những lúc vô tình rơi vào cảnh chiến tranh lạnh, quý bạn nên chủ động làm hoà, đừng để tình cảnh này diễn ra quá lâu. Một điều nhịn chín điều lành, tại sao không?

Đối với người còn độc thân thì trong năm tới, quý bạn cần phải cởi bỏ bớt áp lực cuộc sống và ra ngoài nhiều hơn. Đây là cách để bản mệnh có thể mở lòng và nhìn ra được tình cảm chân thành của đối phương.

Tuy nhiên, quý bạn nên cố gắng duy trì và phát triển mọi thứ một cách chậm rãi và chắc chắn nhất có thể. Không nên quá hấp tấp khiến chuyện tình cảm sớm hợp lại tan.

Tra cứu tuổi vợ chồng hợp khắc dành cho nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

Để điền thông tin vào mục tra cứu, quý bạn cần phải tim được ngày sinh âm lịch của mình và nửa kia dựa trên ngày sinh dương lịch sẵn có. Tra cứu tại đây:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Vận trình sức khoẻ trong năm của người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 khá ổn định. Trong năm này, quý bạn chỉ cần cố gắng duy trì thói quen sống lành mạnh thì bệnh tật nào rồi cũng sẽ vượt qua.

Riêng về phương diện tinh thần, bản mệnh đôi lúc sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán chường vì những áp lực cuộc sống. Tuy nhiên, những lúc này, quý bạn nên cố gắng suy nghĩ lạc quan hơn.

Nhiều người cho rằng, suy nghĩ tích cực sẽ giúp cuộc sống thu hút được nhiều điều cát lành.

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2022

Sao chiều mạng nữ tuổi Mậu Thìn năm 2022

Sao chiều mạng nữ tuổi Mậu Thìn năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 do sao Thái Bạch chiếu mệnh. Báo hiệu một năm vận trình cuộc sống gặp khá nhiều bất trắc. Mưu sự lớn nhỏ khó thành, phải trải qua nhiều gian truân.

Tuy nhiên, nếu bản mệnh kiên trì và vượt qua được những rào cản này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh chóng, vượt xa những gì đã mong đợi.

Để tránh các tình huống không mong muốn có thể xảy ra thì bên cạnh việc không ngừng nỗ lực, quý bạn cần phải cẩn trọng hơn. Trong năm, bản mệnh nên hạn chế đổ dồn hết vốn liếng để đầu tư kinh doanh.

Đồng thời cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi cho vay mượn tiền để tránh các cãi vã phát sinh không đáng, khiến bản thân vô tình đánh mất nhiều mối quan hệ.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 gặp phải hạn Thiên La. Do đó, đời sống tình cảm phần nào cũng bị ảnh hưởng không ít theo chiều hướng tiêu cực.

Tâm không yên tự khắt sẽ sinh chuyện. Bản mệnh nên biết tạo khoảng cách nhất định với những mối quan hệ xung quanh. Tránh để nửa kia cảm thấy bất an, đâm ra dễ nảy sinh mâu thuẫn. Nếu vô tình có bất hoà xảy ra, hai bên nên cùng ngồi xuống chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Hao: Bản mệnh nên cố gắng tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức để vận trình cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn. Ngoài ra, quý bạn cũng nên chú ý hơn đến vấn đề ăn uống – ngủ nghỉ.

Tuyệt đối không nên bỏ bữa để giúp bản thân tránh vướng phải các căn bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá.

4. Vận niên

Thổ Lộng Nguyệt (Thỏ vờn Trăng): Báo hiệu bản mệnh sẽ phải tiêu tốn không ít tiền bạc cho hoạt động chi tiêu – đầu tư.

Đổi lại, nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì vận trình sự nghiệp sẽ khá khởi sắc. Gia đạo có khả năng sẽ đón tin hỷ vào giai đoạn cuối năm.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm phong thuỷ, màu sắc hợp tuổi cũng sẽ phần nào giúp bản mệnh gia tăng may mắn trong cuộc sống. Nữ mạng tuổi Mậu Thìn có thể cân nhắc sử dụng các tông màu sau đây: Xanh lá chuối, xanh đậm, xanh dương…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc cung Chấn (Đông tứ mệnh), để việc xuất hành được thuận lợi, quý bạn nên chọn các hướng sau: Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Theo quan niệm của ông bà xưa, khi gặp phải sao xấu “hung tinh” mọi người thường được khuyên nên đến chùa để dâng lễ cúng sao giải hạn. Nghi lễ này được thực hiện nhằm hoá giải và xua tan vận khí xấu, giúp vận trình cuộc sống của đương số suôn sẻ hơn.

Bên cạnh đó, nếu muốn phương diện sự nghiệp – tình duyên – tài lộc gặp nhiều may mắn thì việc tu tâm dưỡng tính, chăm chỉ hành thiện tích đức cũng là cách rất hiệu quả.

8. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những vận xui do hạn tuổi gây ra, tuổi Mậu Thìn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy vòng tay đá tự nhiên hoặc mặt Phật Bản Mệnh. 

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật bên mình như luôn có Đức Phật che chở, soi tỏ trí tuệ, giữ tâm bình an, phát huy năng lực trong công việc.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn theo tháng trong năm

Năm 2022 của tuổi Mậu Thìn sẽ diễn ra như thế nào?

Năm 2022 của tuổi Mậu Thìn sẽ diễn ra như thế nào?

Tháng 1: Công việc đầu năm chưa có nhiều chuyển biến tích cực rõ nét. Bản mệnh cần chú ý về phương diện pháp lý. Nếu ký kết hợp tác làm ăn thì nên đọc kỹ hợp đồng.

Tháng 2: Nhiều cơ hội tài lôc đến với việc làm ăn. Phương diện tài chính khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh. Gia đạo đón nhận nhiều tin vui, khả năng sẽ đón thêm thành viên mới.

Tháng 3: Một số người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 có khả năng sẽ nhảy việc hoặc thay đổi nơi ở trong tháng này.

Tháng 4: Đề phòng kẻ nhân hãm hại, khiến công việc khó bề thành công. Tốt nhất, bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng khi triển khai các mưu sự lớn trong tháng này.

Tháng 5: Công việc – tình cảm – tài lộc tiến triển khá bình ổn. Riêng về phương diện sức khoẻ, bản mệnh cần chú ý hơn. Nhất là các vấn đề liên quan tới xương khớp.

Tháng 6: Phương diện tài chính hanh thông, bản mệnh đón nhận nhiều cơ hội tài lộc, thăng tiến.

Tháng 7: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để quý bạn chi tiền đầu tư kinh doanh. Nếu có triển khai thì nên tính toán kỹ lưỡng và thực hiện một cách chậm rãi theo nhiều giai đoạn.

Tháng 8: Nữ mạng nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình. Nên hạn chế tối đa việc để áp lực cuộc sống “chen chân” vào hoà khí trong nhà.

Tháng 9: Tháng này, bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều khoản. Ngoài ra, quý bạn cũng nên cẩn trọng đến “lời ăn tiếng nói”, tránh để “miệng hại thân” khiến công việc bất lợi.

Tháng 10: Công việc hanh thông, khó khăn có quý nhân phù trợ. Nếu muốn kinh doanh thì nên triển khai ngay trong tháng này.

Tháng 11: Bản mệnh sẽ vướng phải một số rắc rối không mong muốn. Nhưng chỉ cần giữ được bình tĩnh thì mọi việc không có gì quá đáng kể.

Tháng 12: Mưu sự trong tháng khá thuận lợi, nhận được nhiều sự tương trợ từ bạn bè và người thân. Vận trình cuộc sống hanh thông, khởi sắc.

Tìm hiểu thêm tử vi hàng tuần tuổi Mậu thìn tại đây: https://vansu.net/tu-vi-hang-tuan-12-con-giap.html

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Thìn

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 không phạm Thái Tuế. Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong cách đối nhân xử thế và đề phòng hạn tiểu nhân hãm hại

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2022 là năm đầu phạm Tam Tai của người nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Do đó, nếu muốn mưu sự lớn thành công thì nhất định phải tính toán thật kỹ lưỡng và nỗ lực, quyết tâm hết mình với mục tiêu đề ra.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Mậu Thìn vừa tròn 35 tuổi. Bản mệnh phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Đương số có thể cân nhắc đến việc xây dựng nhà ở trong năm này. Tuy nhiên, để mọi việc được thuận lợi nhất có thể, quý bạn nên tìm hiểu thêm các cách hoá giải vận hạn do cục diện Thái Tuế và Tam Tai gây ra.

6. Có lấy chồng được không?

Năm 2022 chưa phải là một thời điểm thích hợp để quý bạn triển khai các hoạt động hôn lễ. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch từ trước thì quý bạn chỉ việc tiến hành các nghi lễ cúng sao giải hạn trước khi cùng nửa kia bước đến giai đoạn thiêng liêng nhất của tình yêu đôi lứa.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết luận đoán tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng. Chúc quý bạn sẽ có được một năm Nhâm Dần gặp thật nhiều may mắn và thành công.

Tử vi tuổi Thìn 2022: Tam Tai cản trở, cần đề phòng tang sự

Tử vi tuổi Thìn 2022: Tam Tai cản trở, cần đề phòng tang sự

TPO – Sang năm 2022, tuổi Thìn bước vào hạn Tam Tai, vận khí ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Gia đạo có điềm tang chế, chú trọng hơn tới sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà.

Tổng quan tuổi Thìn năm 2022

Trong năm 2022, tử vi tuổi Thìn dù có khởi sắc hơn năm cũ nhưng chưa thực sự lý tưởng. Lý do bởi, tuổi Thìn bước vào năm hạn Tam Tai, vận khí ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Năm nay, tuổi Thìn có cơ hội mở rộng làm ăn, kinh doanh nhưng tài lộc thu về không đáng kể, thậm chí gặp nhiều khó khăn bước đầu.

Hơn nữa, tuổi Thìn có xu hướng hưởng thụ nên tiền có bao nhiêu cũng không đủ. Tuy nhiên, nhờ có lộc kinh doanh, buôn bán nên đủ chi tiêu, không rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Gia đạo có điềm tang chế, chú trọng hơn tới sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà. Tình cảm lứa đôi có cải thiện nhưng vẫn khó yên bề gia thất. Sức khỏe không có gì đáng ngại ngoài các trận ốm vặt và một số bệnh do suy nghĩ quá nhiều mà ra.

Công việc

Sang năm Nhâm Dần, cục diện tuổi Dần không có nhiều thay đổi, cơ bản bình hoà, ổn định. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến, tăng lương và nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, sự tôn trọng của cấp dưới. Nên tận dụng nửa đầu năm phấn đấu và nhận thành quả vào nửa cuối năm.

Kinh doanh, buôn bán càng về cuối năm càng thuận lợi và đạt doanh số cao. Tuy nhiên, cần chú ý vì có điềm phá hoại trong hợp tác làm ăn, chủ quan khinh suất là thất bại tức thì.

Bước vào năm đầu hạn Tam Tai ắt có trở ngại nhất định, tuổi Thìn hạn chế khởi đại sự. Với những ai có ý định khởi nghiệp, nên tiến hành từng bước vừa để thăm dò thị trường vừa để chuẩn bị sẵn sàng tiềm lực ứng phó khó khăn cũng như đón nhận cơ hội mới.

Tài lộc

Dù bị Tam Tai cản trở, kìm hãm nhưng tuổi Thìn được ngũ hành lưu niên tương sinh nên tài lộc ở mức khá. Vì vậy, thu nhập có phần tăng trưởng hơn so với năm ngoái.

Tuy nhiên, do tuổi Thìn chủ về hưởng thụ, tiêu pha nhiều nên tiền kiếm được khó tích luỹ, chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ tiêu.

Nếu có ý định đầu tư hay đầu cơ ngắn hạn, năm Nhâm Dần chưa phải là thời điểm thích hợp với người tuổi Thìn bởi lợi bất cập hại, có thể bị thua lỗ, khó thu hồi vốn. Thời gian này nên học hỏi để tích lũy kinh nghiệm, vừa làm vừa học, xây dựng nền tảng kiến thức bền vững, tránh tâm lý a dua đám đông.

Tình duyên

Với nam, nữ tuổi Thìn còn độc thân thì năm 2022 mở ra nhiều mối quan hệ cát lành, thúc đẩy nhân duyên vượng. Trong năm nữ mạng dễ có nhân duyên với người kém tuổi hơn. Nam giới tuổi Thìn tuy gặp được người khác phái hợp ý nhưng quan hệ khó bền chặt.

Tình cảm vợ chồng gặp trục trặc do nhiều mối lo cuộc sống tác động, dễ nảy sinh mâu thuẫn do không cùng quan điểm và thiếu sự sẻ chia, thấu hiểu.

Sức khỏe

Năm 2022, sức khỏe người tuổi Thìn không đáng ngại, chỉ mắc một số bệnh vặt như cảm cúm, đau mỏi xương khớp, đau đầu… Tuy nhiên, cần bớt suy nghĩ để tránh lao tâm khổ tứ, thân làm tội đời.

Sự tác động của Tam Tai kết hợp cùng Thiên Cẩu hung tinh có thể gây ra điềm báo tai nạn bất ngờ, bản mệnh thận trọng khi đi lại. 3 tháng cuối năm hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Nữ mạng cần đề phòng các bệnh phụ khoa, chủ động thăm khám định kỳ để sớm có phương án phòng ngừa hoặc chữa trị.

Tử vi tuổi Thìn năm 2022 theo từng năm sinh

Tử vi 2022 tuổi Giáp Thìn- sinh năm 1964

Ở tuổi 59, người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 vẫn thể hiện được vai trò quan trọng của mình trong công việc. Đa phần người tuổi này vẫn có thể mang lại lợi ích to lớn cho đơn vị, cơ quan nhờ vào năng lực và nỗ lực của bản thân, từ đó cũng nhận được phần thưởng xứng đáng với mình.

Tài khí trong năm khá vượng, nhưng cũng có nhiều phương diện phải chi tiêu, mà đa phần đều là do ham muốn nhất thời nên vung tiền khá thoáng tay khiến tiền trong túi vơi đi cũng nhanh.

Tuổi này nên có ý thức tiết kiệm để phòng thân. Đồng thời cũng nên thận trọng trong việc đầu tư, nhất là không nên tham gia vào các loại hình cổ phiếu vì hệ số rủi ro quá cao.

Tử vi 2022 tuổi Bính Thìn- sinh năm 1976

Năm nay, tuổi Bính Thìn có sự khởi sắc trong công việc. Người làm kinh doanh thu lợi nhuận cao, tiền bạc kiếm về khá dư dả.

Nhân duyên của bản mệnh trong năm Nhâm Dần cũng rất vượng, đào hoa không ngớt, ong bướm vây quanh không ngừng.

Nguy cơ đụng độ đào hoa xấu của bạn cũng cao hơn, hãy chú ý giữ vững lý trí và khoảng cách thích hợp với người khác phái, đồng thời quan tâm hơn đến gia đình, nếu không rất dễ xảy ra tình trạng ngoại tình, gây nhiều tổn hại cho gia đình.

Năm nay bạn cũng phải tăng cường luyện tập thể dục thể thao và hạn chế tối đa việc uống rượu bia, hút thuốc lá, nếu không cơ thể dễ gặp vấn đề nghiêm trọng. Nếu có điều kiện, có thể tiến hành thăm khám toàn diện để phát hiện và loại trừ bệnh tật kịp thời.

Tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn- sinh năm 1988

Tuổi Mậu Thìn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc nên khó khăn đều được giải quyết một cách ổn thoả, nhanh chóng.

Người độc thân sẽ được mai mối với đối tượng phù hợp về nhiều mặt. Dù đối phương để lại ấn tượng tốt nhưng bạn cũng nên chú ý đừng đốt cháy giai đoạn, kẻo sau này rất dễ mất đi sự tươi mới của tình yêu.

Ngoài ra, đương số có thể sẽ phải chịu áp lực kinh tế khá lớn trong năm nay, nhất là những gia đình có người lớn tuổi ốm đau, có thể tốn nhiều tiền chạy chữa bệnh nên càng phải chuẩn bị tâm lý.

Tử vi 2022 tuổi Canh Thìn- sinh năm 2000

Quá trình tìm việc sau khi tốt nghiệp của người tuổi Canh Thìn trong năm 2022 này có thể không mấy suôn sẻ. Vì kinh nghiệm chưa có nhiều, cộng với tính kiêu ngạo nên dễ bị lừa gạt, lợi dụng, thậm chí làm những việc trái pháp luật mà không hề hay biết.

Để không tự đẩy bản thân vào những tình huống nguy hại, bạn nhất định phải học cách tỉnh táo nhìn người, đồng thời kiềm chế cái tôi của mình, đừng mộng tưởng xa vời. Chỉ bằng cách làm việc chăm chỉ và giữ thái độ cầu thị, bạn mới có thể tránh được rất nhiều rắc rối.

Tử vi 2022 tuổi Nhâm Thìn- sinh năm 2012

Bước sang năm 2022, Nhâm Thìn đang độ tuổi nghịch ngợm và rất bướng bỉnh, việc học hành nếu không được phụ huynh đốc thúc thường xuyên sẽ rất dễ rơi vào tình trạng chểnh mảng và lười biếng.

Ưu điểm của con giáp này là khá bộc trực và chân thành, khi nhận ra mình làm sai việc gì đó sẽ kịp thời thừa nhận và sửa đổi.

Nếu muốn sớm cải thiện thành tích học hành, bản mệnh cần có sự nỗ lực nhiều hơn. Đặc biệt là vào cuối tuần, nên dành thời gian học tập thay vì vui chơi, ăn uống.

Tử vi tuổi Thìn 12 tháng năm 2022

Tử vi tháng 1/2022: Việc làm ăn khá thuận lợi, tài lộc sáng, kinh doanh buôn bán có lộc. Tuy nhiên sức khỏe giảm sút, đề phòng các bệnh về tiêu hóa.

Tử vi tháng 2/2022: Tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi ném đá giấu tay. Giao tiếp cần khéo léo hơn để tránh điều hiềm khích, gây cản trở con đường tiến thân.

Tử vi tháng 3/2022: Đương đầu Thái Tuế ắt hung họa rình rập, công việc gặp trở ngại dễ nảy sinh tâm lý chán nản muốn thay đổi môi trường.

Tử vi tháng 4/2022: Khó khăn công việc dần tháo gỡ, gặp quý nhân lớn tuổi hỗ trợ, có điềm thăng tiến hoặc tăng lương nhẹ.

Tử vi tháng 5/2022: Tiêu hao nhiều tiền bạc cho cả việc làm ăn cũng như thỏa mãn nhu cầu hay sở thích cá nhân. Cẩn thận bị mất trộm hoặc lừa gạt.

Tử vi tháng 6/2022: Tử vi tuổi Thìn 2022 báo hiệu, đây là tháng vận khí khá hanh thông, việc khó có người giúp, hợp tác làm ăn hay hùn hạp đầu tư đều sinh lời. Buôn bán có lộc, làm ăn hái ra tiền.

Tử vi tháng 7/2022: Nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ, tình duyên tuổi Thìn khởi sắc trông thấy. Mâu thuẫn lứa đôi được giải quyết, có thể đón tin vui về con cái trong nhà. Tiền bạc cũng rủng rỉnh, không phải lo nghĩ nhiều.

Tử vi tháng 8/2022: Sức khỏe giảm sút, ốm vặt liên miên. Tháng này có thể phát sinh những quyết định quan trọng như việc xây sửa nhà cửa, cưới hỏi hoặc xuất hành xa…

Tử vi tháng 9/2022: Đương số gặp khó trong công việc. Tháng này khá mệt mỏi, suy nghĩ nhiều, tiền bạc hao hụt.

Tử vi tháng 10/2022: Công việc làm ăn nhiều áp lực, có điều tiếng thị phi, đi làm ăn xa bất lợi, sức khỏe xuất hiện dấu hiệu bất thường, chủ động đi khám để kịp thời chữa trị.

Tử vi tháng 11/2022: Tháng cận cuối năm bận rộn, áp lực nhưng bù lại công việc suôn sẻ, hợp tác làm ăn thuận lợi, tiền bạc sinh sôi. Tình cảm hanh thông, dễ gặp người ưng ý.

Tử vi tháng 12/2022: Tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc gia đình. Cẩn trọng khi đi lại, đề phòng va chạm xe cộ hoặc các vấn đề về xương khớp.

*Mọi thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

Tử vi tuổi Mão 2022: Một năm phúc lành, tài lộc rủng rỉnh

Tử vi tuổi Dần 2022: Năm tuổi phạm Thái Tuế, tai ương có thể ập tới bất ngờ

Bầy sư tử tóm gọn chú ngựa vằn con.

Tử vi tuổi Sửu 2022: Tài lộc nở rộ, sự nghiệp thăng tiến

Mặt trăng của sao Thổ che giấu một đại dương bí mật dưới lòng đất

Đỗ Quyên

Tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn – Nữ mạng 1988 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2022

Tuổi Âm lịch: 35 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch – hung tinh

Mệnh: Đại Lâm Mộc – Mộc tương khắc Kim: Không tốt

Địa chi tuổi: Tuổi Thìn bình hòa với tuổi Dần

Thiên can tuổi: Mậu tương khắc Nhâm: Không tốt

>> Xem tử vi năm 2023

Năm 2022 được dự báo là một năm có nhiều thử thách đối với nữ Mậu Thìn. Do đó, việc xem tử vi sẽ giúp bản mệnh có được sự chuẩn bị tốt trên các phương diện của cuộc sống như: Công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên và gia đạo. Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm vận trình tử vi của nữ Mậu Thìn trong bài viết dưới đây!

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Thìn

(Tổng quan tử vi tuổi Thìn 2022)

Nữ giới sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, có ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già. Theo cung phi bát trạch, nữ mệnh này thuộc cung Chấn Mộc – một trong những cung phi của Đông tứ mệnh.

Năm 2022, nữ Mậu Thìn sẽ bước sang tuổi 35 (tính cả tuổi mụ). Dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm Nhâm Dần với năm tuổi của đương số là Mậu Thìn, ta có thể đưa ra nhiều dự đoán về vận mệnh của nữ mạng.

– Theo Âm lịch, năm 2022 có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức Vàng pha bạc. Trong quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần tương khắc với hành Mộc của tuổi Mậu Thìn.

– Xét theo Thiên can, Mậu thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo địa chi, tuổi Thìn bình hòa với tuổi Dần.

Có thể thấy, năm 2022 là một năm nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thử thách đối với nữ Mậu Thìn. Bản mệnh sẽ phải trải qua nhiều chông gai, khó khăn trên con đường đến với thành công. Tuy nhiên, nữ mạng vốn là người mạnh mẽ, kiên cường nên họ sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được ước mơ của mình và không dễ dàng khuất phục trước bất cứ hoàn cảnh nào.

Ngoài ra, quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về mệnh của người sinh năm 1988 tại: Sinh năm 1988 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

Mời quý bạn tiếp tục theo dõi vận trình tử vi năm 2022 của nữ tuổi Mậu Thìn trên các phương diện: Công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Trong năm này, nữ Mậu Thìn sẽ gặp một số trở ngại trong công việc, mưu sự khó thành. Do đó, bản mệnh cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa thì mới có thể đạt được những thành tựu như mong muốn. Còn nếu lười biếng, chỉ biết ỷ lại và dựa dẫm vào người khác thì con đường công danh, sự nghiệp sẽ khó có bước thăng tiến.

Bên cạnh đó, nữ Mậu Thìn cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ, tính toán cẩn thận, tránh vướng vào những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn không cần thiết.

Tình duyên

Diễn biến tình cảm của nữ Mậu Thìn trong năm 2022

(Diễn biến tình cảm của nữ Mậu Thìn trong năm 2022)

Chuyện tình cảm của nữ Mậu Thìn phải trải qua khá nhiều sóng gió trong thời gian này. Những người độc thân cần giữ sự tỉnh táo khi làm quen, kết giao với người khác đồng thời tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi tiến xa hơn trong một mối quan hệ.

Với những người đã có gia đình, vợ chồng có thể xảy ra bất hòa, cãi vã do hiểu lầm hoặc ghen tuông vô cớ. Do đó, cả hai bên cần biết hạ bớt cái tôi cá nhân, thường xuyên dành thời gian để chia sẻ, tâm sự và cùng nhau vun vén hạnh phúc gia đình. Có như vậy, gia đạo mới êm ấm và hạnh phúc.

Tài lộc

Năm 2022, nữ Mậu Thìn cần có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí cho những thứ không cần thiết. Thu nhập ít có sự thay đổi, do đó, bản mệnh có thể làm thêm công việc tay trái để đảm bảo cuộc sống của bản thân và gia đình.

Ngoài ra, nữ mạng cũng nên thận trọng đối với những dự án đầu tư mạo hiểm, có nguy cơ thua lỗ lớn. Nếu quyết tâm thực hiện thì phải dự phòng trước những rủi ro có thể xảy đến.

Sức khoẻ

Thời gian này, nữ Mậu Thìn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Dù công việc bận rộn đến đâu, nữ mạng cũng cần phải nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ kết hợp với việc rèn luyện thể chất. Nếu phát hiện dấu hiệu của bệnh tật thì phải đi khám, chữa kịp thời, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý vấn đề đi lại, tránh xảy ra tai nạn bất ngờ trên đường.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung:

 • Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988 Hợp Tuổi Nào?

Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

Sao Thiên Bạch và hạn Thiên La sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tử vi của nữ Mậu Thìn trong năm 2022. Cụ thể:

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Bạch

(Sao Thái Bạch)

Trong năm 2022, nữ Mậu Thìn sẽ bị sao hạn Thái Bạch hay Kim Tinh chiếu mệnh. Đây là sao chủ về hung vận, là một trong những sao xấu nhất thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn. Do đó, nữ mạng cần đặc biệt thận trong khi gặp sao này.

Công việc làm ăn của bản mệnh trở nên khó khăn, lận đận, thậm chí còn dẫn đến hao hụt tiền bạc lớn. Người gặp sao hạn này còn dễ bị kẻ tiểu nhân thừa cơ gièm pha, hãm hại khiến sự nghiệp bị cản trở ít nhiều. Đặc biệt, người làm ăn thất đức sẽ càng gặp phải họa lớn do Thái Bạch mang lại.

Sức khỏe của nữ mạng có dấu hiệu bị suy giảm, phải sử dụng nhiều thuốc thang trong thời gian này. Bên cạnh đó, việc kết hôn, cưới gả cũng có hạn, tốt nhất nên lùi lại nếu có thể.

Do gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, nữ Mậu Thìn thường cảm thấy u buồn, nghi ngờ về bản thân, khó có thể phát huy được hết năng lực của mình trong công việc. Họ có xu hướng trở nên khép kín, tự tạo cho mình một vỏ bọc ngăn cách mình với mọi người xung quanh. Vì vậy, những người muốn giúp đỡ bản mệnh cũng khó có thể hiểu và tiếp cận được họ.

Thái Bạch kỵ nhất vào các tháng 2, 5, 8 Âm lịch. Do đó, nữ Mậu Thìn mệnh Mộc càng phải cần chú ý hơn trong thời gian này.

Dù Thái Bạch là hung tinh nhưng nữ mạng cũng không nên quá bất an, lo sợ. Chỉ cần vượt qua những vận hạn sao này mang lại thì vận trình nhất định sẽ có dấu hiệu khởi sắc và thăng tiến nhanh chóng. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể làm lễ cúng sao giải hạn để mọi việc suôn sẻ, tai ương được hóa giải.

Hạn tuổi

Bước sang tuổi 35, nữ Mậu Thìn sẽ gặp phải hạn Thiên La. Do đó, các mối quan hệ của bản mệnh năm này không được tốt đẹp, đặc biệt là trong hôn nhân và gia đình. Vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại khiến tình cảm giữa hai bên bị rạn nứt, ngày càng xa cách, gia đạo bất an, con cái không hạnh phúc.

Bên cạnh đó, tâm lý của nữ Mậu Thìn cũng không được ổn định trong thời gian này. Bản mệnh thường xuyên cảm thấy bất an, hay lo nghĩ nhiều, thiếu tập trung và dễ mất ngủ về đêm. Điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần của nữ mạng, khiến họ không phát huy được hết khả năng trong công việc.

Ngoài ra, người gặp hạn Thiên La cũng dễ vướng vào chuyện rắc rối, thị phi, tai tiếng hoặc những vấn đề liên quan đến pháp luật. Điều này sẽ làm xáo trộn ít nhiều cuộc sống của bản mệnh và gia đình.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim lâu lục súc
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Gặp hạn tam tai năm đầu

Hóa giải sao hạn

Nữ Mậu Thìn có thể tự khắc phục phần nào vận hạn của mình bằng cách:

Đầu tiên, bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc bản thân. Mệnh chủ nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống, thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao, có thói quen ăn uống, sinh hoạt khoa học và lành mạnh. Thời gian này, nữ Mậu Thìn nên tĩnh tâm, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và hướng tới những điều lạc quan, vui vẻ.

Tiếp đến, nữ Mậu Thìn cần chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói và cách ứng xử giao tiếp đối với các mối quan hệ của mình, đặc biệt là trong hôn nhân. Vợ chồng nên thường xuyên tâm sự, chia sẻ gánh nặng của cuộc sống và hâm nóng tình cảm. Không nên vì ghen tuông vô cớ, hiểu lầm mà chuyện bé xé ra to, khiến quan hệ tình cảm trở nên rạn nứt và khó cứu vãn.

Bên cạnh đó, nữ Mậu Thìn cần phải làm ăn ngay thẳng, chính trực, không vì lợi ích cá nhân mà gây ra những chuyện sai trái, thẹn với lương tâm. Nếu thường xuyên làm việc thiện thì công đức tích trữ được sẽ giúp bản mệnh hóa nguy thành an. Còn nếu làm điều xấu thì sẽ gặp ác giả ác báo.

Những yếu tố may mắn cho nữ tuổi Mậu Thìn năm 2022

tử vi tuổi thìn

Trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Mậu Thìn có thể kích hoạt vận may, giảm trừ vận hạn bằng những phương pháp sau: 

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị). Xem thêm ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Quý Hợi (1983), Bính Tý (1996)
 • Hợp đá quý: Ngọc bích, thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon,..
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, xanh nước biển, đen. 
 • Hoa: Cúc vạn thọ, hồng môn, lay ơn,..

Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tử vi từng tháng của nữ Mậu Thìn năm 2022

(Tử vi từng tháng của nữ Mậu Thìn năm 2022)

 • Tháng 1: Nữ mạng nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.
 • Tháng 2: Vợ chồng xảy ra xích mích, cần bình tĩnh ngồi xuống và cùng nhau giải quyết, không nên chuyện bé xé ra to.
 • Tháng 3: Nhận được một số cơ hội lớn trong công việc, cần biết chủ động nắm bắt. Nếu bỏ lỡ thì sẽ rất đáng tiếc.
 • Tháng 4: Tài lộc suy giảm do có nhiều thứ phải chi tiêu. Bản mệnh nên tiết chế trong việc mua sắm, không tiêu xài hoang phí.
 • Tháng 5: Những áp lực đến từ cuộc sống khiến bản mệnh mệt mỏi, sa sút về mặt tinh thần. Tuy nhiên, nếu vượt qua được giai đoạn này thì vận trình sẽ hanh thông, thăng tiến nhanh chóng.
 • Tháng 6: Xuất hiện quý nhân phù trợ, nữ mạng nên tranh thủ thời cơ để phát triển sự nghiệp của bản thân.
 • Tháng 7: Quan hệ với đồng nghiệp không tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Trong tình huống này, nữ Mậu Thìn cần biết nhẫn nhịn và xử lý khéo léo.
 • Tháng 9: Công việc dần ổn định, có thể dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái và hâm nóng tình cảm vợ chồng.
 • Tháng 10: Tháng này, tinh thần làm việc của nữ Mậu Thìn rất tốt, giúp nâng cao hiệu suất công việc.
 • Tháng 11: Cần đề phòng kẻ tiểu nhân gièm pha, hãm hại, không nên quá tin tưởng vào người khác.
 • Tháng 12: Cuộc sống có sự thay đổi theo chiều hướng tốt hoặc xấu. Do đó, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho mọi biến cố xảy đến.

Nếu quý bạn quan tâm đến tử vi trọn đời của người sinh năm Mậu Thìn thì có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại:

 • Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng
 • Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với quý bạn đọc. Chúc quý bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Related Posts