Tử Vi Tuổi Mùi 1979 Update 2023Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nam mạng

Nam mạng – Kỷ Mùi

Cung LY. Trực THÂU
Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà xích đế (cô quạnh)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI
Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nữ mạng)

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979

1. Tổng quan tử vi nam mạng Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi thích cuộc sống tự do, độc lập, thích trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị. Tuổi trẻ của họ sẽ là những chuyến xa xôi khám phá mọi thứ kì lạ xung quanh.

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi không ngừng học hỏi để tiếp thu cho mình những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích. Đó sẽ là những hành trang quan trọng giúp họ tự tin hơn khi bước vào đời.

Dù là người có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng Kỷ Mùi không hề tham vọng tiên tài, vật chất, quyền lực trong xã hội.

Phương châm sống của họ đó là làm những điều mình thích, mang lại lợi ích cho cộng đồng, những người thân xung quanh. Bởi vậy Kỷ Mùi dường như luôn lạc quan, yêu đời và an nhàn, không bao giờ buồn phiền vì điều gì.

2. Tử vi đường Tình duyên

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi là những người có đời sống tình cảm dạt dào, phong phú và một trái tim vô cùng ấm áp. Khi yêu, họ yêu hết mình, cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Dù rất thật lòng nhưng những người này sẽ phải trải qua một vài lần vấp ngã, thất bại trong chuyện tình cảm. Điều đó giúp Kỷ Mùi ngày càng trưởng thành và hoàn thiện bản thân mình hơn.

– Nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): Chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ. Hãy học cách mở lòng, quan tâm và chia sẻ người khác, cho đi cũng là nhận lại, điều đó sẽ giúp mối quan hệ của bạn gắn bó lâu dài.

– Nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 (Âm lịch): Tình duyên thuận lợi, có nhiều niềm vui, bất ngờ trong cuộc sống. Tuổi Kỷ Mùi luôn kháo khát được cùng người mình yêu trải qua những khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống để xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc.

– Nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh tháng 1, 5 và 12 (Âm lịch): Đường tình duyên vô cùng may mắn, sớm tìm được ý trung nhận trong cuộc đời mình. Gia đình hòa thuận, vợ chồng hết lòng thủy chung, yêu thương nhau.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi là những người rất coi trọng gia đình, bởi vậy dù có bận rộn đến đâu, họ cũng dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc mọi người trong nhà. Gia đạo yên ấm, anh em hòa thuận, không bao giờ xảy ra mâu thuẫn. bất đồng.

Công danh, sự nghiệp thăng tiến, phát triển ở độ tuổi trung niên. Tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn tuy nhiên đôi lúc vẫn rơi vào cảnh khó khăn, thiếu thốn, phải tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè, những người thân xung quanh.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Khi làm ăn cần phải lựa chọn những người hợp tuổi để đạt được hiệu quả cao trong công việc. Nếu không sự nghiệp sẽ khó có thể thăng tiến, phát triển được. Tuổi Kỷ Mùi nên chọn đối tác làm ăn là những người tuổi: Quý Hợi, Canh Thân, Giáp tý.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Xem tuổi vợ chồng Kỷ Mùi 1979

Xem tuổi vợ chồng Kỷ Mùi 1979

Kết hôn với người tuổi Quý Hợi, Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ nam mạng tuổi Kỷ Mùi sẽ có đời sống tình cảm, gia đình vô cùng phong phú, thuận lợi. Không chỉ có vậy, sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn, phát triển đi lên. Trong cuộc đời bạn sẽ có bóng dáng của một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, xinh đẹp giúp mình chăm sóc cuộc sống gia đình. Không chỉ có vậy, người phụ nữ ấy còn rất thông minh, trở thành cánh tay phải đắc lực, hỗ trợ bạn trong những lúc công việc gặp nhiều khó khăn, rắc rối.

Kết hôn với người tuổi Nhâm Tý, Nhâm Tuất, Giáp Dần: tình cảm vợ chồng mặn nồng, gắn bó khăng khít, luôn luôn chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm với nhau. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một cặp đôi khá hoàn hảo cả về sự nghiệp lẫn tình duyên.

Kết hôn với người tuổi Kỷ Mùi, Đinh Sửu, Ất Sửu: Dù có những lúc cuộc sống chịu cảnh thiếu thốn, khó khăn nhưng tình yêu chính là nguồn động lực giúp họ cùng nhau vượt qua những sóng gió, gian khổ. Hãy trân trọng những người luôn bên mình trong những lúc khó khăn, thử thách.

Vào những năm 17, 23, 29, 35, 47 và 35 tuổi, người tuổi kỷ Mùi có vận mệnh kém may mắn, không thích hợp để tiến hành những việc quan trọng trong cuộc đời như ăn hỏi, cưới xin. Lựa chọn thời điểm, thời gian thích hợp sẽ là một yếu tố giúp cuộc sống hôn nhân của bạn về sau thuận lợi và hòa hợp hơn.

– Tuổi đại kỵ:

Kỷ Mùi là những người sống thật thà, thân thiện, hòa hợp với mọi người bởi vậy họ luôn nhận được tình yêu thương, sự quý mến của nhiều người. Tuy nhiên, khi làm những việc quan trọng, tuổi Kỷ Mùi nên tránh những tuổi xung khắc để công việc được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn. Đó là những người tuổi: Ất Dậu, Mậu Thìn, Quý Dậu, Đinh Mão, Tân Dậu, Canh Tý, Bính Ngọ, Giáp Tý, Bính Thìn, Nhâm Tý, Giáp Thìn.

Nếu như Kỷ Mùi đã kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người tuổi trên thì cần phải giữ thái độ hòa hợp, nhường nhịn, tránh xảy ra mâu thuẫn, cãi vã làm đổ vỡ mối quan hệ.

5. Năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn với tuổi Kỷ Mùi 1979

Những năm khó khăn với tuổi Kỷ Mùi 1979

Trong cuộc đời của mỗi con người, có những lúc sự nghiệp thăng hoa, đi lên như diều gặp gió nhưng có lúc lại gặp nhiều trở ngại, khó khăn.

Đó là điều không thể tránh khỏi, tuổi Kỷ Mùi vào những năm tuổi 29, 33, 38, 43 nên cẩn trọng về mọi mặt, từ công danh sự nghiệp lẫn tình duyên, sức khỏe.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chọn giời xuất hành hợp với bản mệnh của mình giúp cho Kỷ Mùi tăng thêm may mắn và tự tin hơn khi tiến hành công việc. Những người này hợp với giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một yếu tố để quyết định sự thành công, điều quan trọng hơn là Kỷ Mùi cần phải phát huy những điểm mạnh của mình, suy nghĩ tính toán cẩn trọng thận trước khi thực hiện một kế hoạch nào đó.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

– Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 25 tình duyên phơi phới, lứa đôi sớm xây dựng cuộc sống hôn nhân, gia đình. 26 tuổi gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp tuy nhiên cần đề phòng vấn đề về sức khỏe, không nên chủ quan với những căn bệnh nhỏ nhặt. 29, 30 tuổi có quý nhân phù trợ, việc khó khăn nào cũng sẽ qua, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, vận mệnh của người Kỷ Mùi lúc nên cao, lúc xuống thấp, bởi vậy làm việc gì cũng phải thận trọng, đề phòng có kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng có bệnh phải đi chữa trị ngay. Đây cũng là khoảng thời gian nhiều cơ hội, thách thức nhất. Nếu kiên trì vượt qua, nhất đinh Kỷ Mùi sẽ gặt hái được nhiều thành công.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những khó khăn đã qua đi, công việc và cuộc sống bước đầu ổn định, gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Gia đình sắp đón nhận tin vui, chăm làm việc thiện giúp đỡ mọi người sẽ để lại nhiều phúc đức cho con cháu sau này.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 48 tuổi: Công việc thăng tiến, thuận lợi, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, cung tình duyên lại gặp phải một số trở ngại, mối quan hệ vợ chồng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến rạn nứt tình cảm. Kỷ Mùi cần phải bĩnh tĩnh, nhường nhịn và dành nhiều thời gian của mình để quan tâm, chăm sóc người bạn đời nhiều hơn.

– Từ năm 48 tuổi đến năm 50 tuổi: Tài lộc dồi dào, thành công trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là kinh doanh. Ở độ tuổi này, Kỷ Mùi nên chú trọng xây dựng nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn tốt đẹp. Hơn nữa, nếu có kế hoạch đầu tư lớn cứ mạnh dạn thực hiện. Tuổi 49 vận mệnh giảm sút, hạn chế đi lại đường xa.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Nhìn chung, ở độ tuổi này, cuộc sống của người Kỷ Mùi đã ổn định, không có quá nhiều khó khăn, sóng gió. Điều cần lưu tâm đó và vấn đề về sức khỏe ở tuổi 51, chú ý các căn bệnh về huyết áp, mạch máu. Đây là khoảng thời gian khá bình yên, thuận lợi, nên dành nhiều thời gian để vun đắp tình cảm gia đình.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Theo tử vi trọn đời, bệnh cũ tái phát, tuy nhiên Kỷ Mùi không nên quá lo lắng, chỉ cần chữa trị kịp thời sức khỏe sẽ ổn định. Cung tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, thành đạt.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Mùi

Đoán xem số mạng tuổi Mùi,

Mạng Hỏa là lửa chơi vơi trên trời.

Thuận sinh sung sướng biết bao,

Xuân Hạ sinh đặng như cua gãy càng.

Thu Đông cực khổ lỗi thay,

Dù giàu cũng khổ tảo tần lo âu.

Tình duyên lỡ dở buổi đầu,

Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.

Vợ chồng gặp gỡ xứ xa,

Khác làng khác xã mới là an thân.

Số người thân cận người sang,

Trên thì yêu mến dưới hay thương tình.

Tuổi trẻ khó đặng yên thân,

Trở về hậu vận phước lai thanh nhàn.

Thông tin về tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1979 mệnh gì?

>> Xem bói tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi 1979:

– Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 – nam mạng

Tử Vi Tuổi Mùi 1979 – Tử Vi Kỷ Mùi Chi Tiết Trọn đời

Tử Vi Tuổi Mùi 1979 – Tử Vi Kỷ Mùi Chi Tiết Trọn đời

Tử vi tuổi Mùi 1979, tình duyên, gia đạo, công danh, tuổi hợp, tuổi đại kỵ cùng những vấn đề liên quan khác thường là thắc mắc chung của người sinh năm này. Là con giáp nhân hậu, sống giàu tình cảm và vô cùng tốt bụng, liệu lá số tử vi của Kỷ Mùi 1979 có được suôn sẻ và may mắn. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung chia sẻ bên dưới bạn nhé!

I. Tổng quan cuộc đời Kỷ Mùi 1979

1. Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Xét về tổng thể, tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nam mạng khá lận đận trên mọi phương diện cuộc sống. Nhất là con đường công danh, sự nghiệp bị hạn chế mọi bề, những thất bại liên tiếp khiến cho con giáp này không có được may mắn và thành công. Tuy nhiên, với bản tính mạnh mẽ, nam Kỷ Mùi bằng hết sức bình sinh có thể vượt qua mọi chông gai để gặt hái quả ngọt.

Bước đến giai đoạn nửa cuộc đời, nam giới tuổi này dần có những chuyển biến tích cực, tiền bạc rủng rỉnh, con cái ngoan ngoãn. Đặc biệt, người tuổi này có số sống rất thọ từ 70 – 90 tuổi.

2. Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Những cô nàng Kỷ Mùi 1979 là người sống thân thiện, tính tình hiền hòa. Họ được sống trong môi trường có giáo dục tốt từ nhỏ, không thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần, nên có cách nhìn nhận đúng đắn về cuộc đời.

Tử vi tuổi Mùi 1979 - nữ mệnh là người có tình tính nhân hậu và hiền lành
Tử vi tuổi Mùi 1979 – nữ mệnh là người có tình tính nhân hậu và hiền lành

Khi bước sang độ tuổi trưởng thành, nữ Kỷ Mùi được bao người ngưỡng mộ, vì có một cuộc sống sung túc, ấm êm. Con đường công danh, sự nghiệp tuy không vượt bậc nhưng có vị trí vững vàng. Hơn nữa, cuộc đời được nhiều quý nhân phù trợ, gặp may mắn, biến nguy thành an.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Mùi 2023: Một năm vừa là thử thách vừa là cơ hội

II. Tử vi tuổi Mùi 1979 đường tình duyên

1. Đường tình duyên Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Theo tử vi tuổi Mùi 1979, nam tuổi này may mắn gặp nhiều điều tốt lành trong tình duyên. Đào hoa đưa đến như một cơn mưa xuân, song lại không có mối tình nào nên duyên đến hết cuộc đời. Phải trải qua nhiều lần lận đận, thì mới tìm được bạn đời như ý nguyện.

tử vi tuổi mùi 1979
Nam Kỷ Mùi phải trải qua nhiều lần sóng gió thì mới tìm được hạnh phúc đích thực

Xét theo phương diện khác, dựa vào tháng sinh mà nam Kỷ Mùi có những quan điểm và con đường tình duyên khác nhau:

 • Nam Kỷ Mùi sinh vào tháng 1, 5 và 12: Đây là những tháng sinh may mắn nhất trên con đường tình duyên. Trước sau gì, họ cũng sẽ sớm tìm được bạn đời ưng ý cho riêng mình.
 • Nam Kỷ Mùi sinh tháng 4, 6, 8, 10 và 11: Nhóm tháng sinh này có đường tình duyên tương đối êm ấm. Tuy nhiên, cũng sẽ trải qua ít lần trắc trở, song có thể dễ dàng vượt qua được.
 • Nam Kỷ Mùi sinh tháng 2, 3 và 9: Thuộc một trong nhóm tháng sinh có đường tình duyên lận đận nhất. Để tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời, họ phải vượt qua khó khăn, thử thách thậm chí có cả đổ vỡ.

2. Đường tình duyên Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Cũng giống như nam mạng, tình duyên nữ Kỷ Mùi cũng có may mắn và biến cố, dựa vào các nhóm tháng sinh sẽ biết được phần nào về con đường tình duyên của họ.

 • Nữ Kỷ Mùi sinh tháng 2, 3 và 9: Sự chân thành và thấu hiểu chính là chìa khóa hôn nhân để những tháng sinh này giữ vững hạnh phúc gia đình.
 • Nữ Kỷ Mùi sinh tháng 1, 5 và 12: Những quý cô Kỷ Mùi rơi vào các tháng sinh này sẽ có được cuộc hôn nhân viên mãn bên bạn đời của mình. Đời sống tình cảm lẫn con đường công danh sẽ phất lên như diều gặp gió.
 • Nữ Kỷ Mùi sinh tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 11: Có 2 giai đoạn mà các tháng sinh này cần trải qua trên con đường hôn nhân của mình. Bước đầu là đau khổ, chia lìa. Sau đó, tình duyên sẽ đến như mong muốn. Lời khuyên dành cho những tháng sinh này, đó là muốn yên bề gia thất và ổn định sớm, thì cần có sự đồng cảm, thấu hiểu cũng như lắng nghe tâm tư từ người bạn đời của mình.

III. Tử vi tuổi Mùi 1979 đường gia đạo

1. Đường gia đạo Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Theo tử vi tuổi Mùi 1979, nam tuổi này có đường gia đạo không mấy êm đềm, thuở nhỏ đã phải chịu nhiều mất mát từ người thân. Gia đạo sẽ dần có chút tiến triển khi bắt đầu bước sang độ tuổi trưởng thành, song đời sống vợ chồng lại nhiều lần mâu thuẫn, cãi vã. Đến khi bước vào hậu vận thì gia đạo mới hết phần muộn phiền.

2. Đường gia đạo Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Tử vi tuổi Mùi 1979 - Nữ mệnh may mắn có được một mái ấm gia đình hạnh phúc
Tử vi tuổi Mùi 1979 – Nữ mệnh may mắn có được một mái ấm gia đình hạnh phúc

Khi chưa xuất giá theo chồng, nữ Kỷ Mùi may mắn hưởng trọn vẹn tình thương từ gia đình, bố mẹ hòa thuận, cuộc sống vô cùng êm ấm. Và đến khi lấy chồng, có được tổ ấm cho riêng mình, phụ nữ tuổi này cũng có được cuộc hôn nhân khiến bao người mơ ước. Vợ chồng đồng lòng, thuận tình, con cái hiếu thảo là điều dễ thấy ở tuổi này.

IV. Tử vi tuổi Mùi 1979 đường sự nghiệp

1. Đường sự nghiệp Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Con đường công danh sự nghiệp nam Kỷ Mùi cũng không kém phần trắc trở, lận đận. Lúc thì lên như diều gặp gió, lúc thì suy thoái đủ đường. Nhưng nếu nam tuổi này lấy được người bạn đời hợp với mình, thì phúc khí của người vợ sẽ phò tá chồng, giúp công việc kinh doanh được tiến triển tích cực hơn. Hoặc là phải đợi đến 45 tuổi, lúc này sự nghiệp mới có thể gọi là vững vàng, cuộc sống ấm no, đủ đầy.

2. Đường sự nghiệp Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Tử vi tuổi Mùi 1979 - đường công danh của nữ giới thường không mấy phát triển
Tử vi tuổi Mùi 1979 – đường công danh của nữ giới thường không mấy phát triển

Có câu “Đỏ tình, đen bạc”, câu nói này đúng với cuộc đời mệnh nữ Kỷ Mùi. Khi họ may mắn có được cuộc sống hôn nhân hằng mơ ước, thì đường công danh lại không có sự tiến triển và dấu hiệu thành công. Tuy nhiên, nó không quá đen đuổi mà vẫn duy trì được ở mức bình thường. Bước sang trung và hậu vận sẽ có chút khởi sắc hơn.

V. Kỷ Mùi 1979 hợp tuổi gì?

1. Chọn tuổi làm ăn

Như tử vi tuổi Mùi 1979 đã nói ở trên, sự nghiệp của nam và nữ tuổi này đều không có quá nhiều thành tựu lớn, đều gặp thất bại và những cơn sóng dữ trong làm ăn. Thế nên việc lựa chọn người hợp mệnh, hợp tuổi sẽ là yếu tố hoàn hảo giúp tuổi này thắng lợi trên con đường công danh.

Cụ thể trong 12 con giáp, Kỷ mùi 1979 cực hợp trong làm ăn và hùn vốn với tuổi Khỉ, Hợi và Tý. Cụ thể là các năm sinh Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983), Giáp Tý (1984). 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Thân 2023: Một năm bình ổn, khai mở nhiều điều mới mẻ

2. Chọn vợ, chồng

Nhìn sơ lược, đường tình duyên và gia đạo của nữ Kỷ Mùi có phần tốt đẹp hơn nam Kỷ Mùi. Tuy nhiên, để cả hạnh phúc và công danh sự nghiệp được tiến triển theo chiều hướng tích cực thì tuổi này nên lựa chọn bạn đời hợp tuổi với mình để bù trừ cho phần khiếm khuyết trong tử vi nhé!

tử vi tuổi mùi 1979
Việc chọn tuổi để nên duyên vợ chồng là điều vô cùng quan trọng

Cụ thể các tuổi Bính Dần (1986), Quý Hợi (1983), Canh Thân (1980), Mậu Ngọ (1978), Đinh Tỵ (1977) sẽ là các tuổi kết hợp hoàn hảo trong hôn nhân với Kỷ Mùi 1979.

3. Tuổi đại kỵ Kỷ Mùi nên tránh

Nhóm tuổi đại kỵ, xung khắc được xem là yếu tố đặc biệt quan tâm trong tử vi tuổi Mùi 1979. Bởi nếu hợp tác hoặc kết hợp với tuổi không hợp sẽ dễ dẫn đến những thất bại và chia ly không mong muốn, thậm chí ảnh hưởng đến số mệnh sống chết.

Cụ thể, nam và nữ tuổi Mùi cần tránh các tuổi xung kỵ như Canh Tý (1960), Bính Thìn (1976), Quý Dậu (1993), Mậu Thìn (1988), Tân Dậu (1981), Đinh Mão (1987) và Ất Mão (1975).

>>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Dậu 2023: Năm Xung khắc khó tránh những điều không may

VI. Những năm đại hạn của Kỷ Mùi 1979

1. Nam mạng

Chiếu theo tử vi tuổi Mùi 1979, khi còn trẻ nam tuổi này sẽ liên tiếp trải qua hàng loạt khó khăn, luân phiên thất bại. Cụ thể, đó là giai đoạn khởi sự đầu tiên của sự nghiệp, rơi vào các năm 29, 33, 38 và 43 tuổi. Song “khổ tận cam lai”, bước qua các năm khó khăn này, quả ngọt sẽ đến với tuổi này.

2. Nữ mạng

Những cô nàng Kỷ Mùi khi trải qua những năm đầu cuộc đời cũng gặp không ít nguy biến. Vào các năm 23, 27, 34, 42 sẽ là những năm cực kỳ khó khăn. Không ít lần đầu tư gặp thất bại, bị tiểu nhân chơi xấu khiến tuổi này trở tay không kịp. Hãy thật chậm rãi, cẩn thận trong cách hành xử, hợp tác làm ăn là lời khuyên dành cho các quý cô. 

VII. Màu sắc phù hợp với Kỷ Mùi 1979

Mang mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa), cùng với việc Mộc sinh Hỏa theo ngũ hành, nên Kỷ Mùi 1979 sẽ tương sinh với hành Mộc mang màu xanh lá cây hoặc xanh lục hay màu tương hợp với mệnh Hỏa là cam, tím, hồng, đỏ. Ngoài ra Hỏa khắc Kim, nên những màu chế ngự thuộc mệnh Kim đó là ghi, xám và trắng.

tử vi tuổi mùi 1979
Màu xanh lá cây hoặc xanh lục sẽ là màu mang lại may mắn cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

VIII. Một số vật phẩm phong thủy phù hợp

1. Tượng dê phong thủy

Là hình tượng của bản mệnh Kỷ Mùi 1979, một bức tượng dê phong thủy nhỏ nhắn, hiền lành sẽ mang đến dĩ hòa vi quý cho gia chủ.

2. Tỳ hưu phong thủy

tử vi tuổi mùi 1979
Tử vi tuổi Mùi 1979 – Tỳ hưu được xem là một trong những linh vật mang lại vượng khí cho gia chủ Kỷ Mùi

Theo truyền thuyết, tỳ hưu là một linh thú xuất hiện nhiều ở đền chùa được nhiều người tôn thờ nhằm mục đích trấn giữ. Đây cũng là một vật phẩm phong thủy may mắn, giúp trấn áp tà khí cho tuổi Kỷ Mùi, gia chủ từ đó mà có cơ hội phát huy tốt khả năng của mình.

3. Tượng heo phong thủy

Tượng heo vàng là một con giáp nằm trong bộ tam hợp với Mùi. Chú heo còn mang ý nghĩa ấm no, tài lộc dồi dào, mang đến tin vui về đường con cháu.

4. Tượng cá chép phong thủy

tử vi tuổi mùi 1979
Hình tượng cá chép gắn liền với truyền thuyết hóa Rồng được lưu truyền đến ngày nay

Cá chép là một con vật gắn với sự tích “Ông công, ông táo”, linh vật trong truyền thuyết này còn là hình tượng phong thủy giúp tuổi Kỷ Mùi có được sự phồn thịnh và may mắn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Sự tích và ý nghĩa cá chép hóa rồng trong phong thủy

IX. Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

1. Nam mạng

Tử vi tuổi Mùi 1979, với người nam việc xuất hành và chọn ngày giờ làm ăn, kinh doanh là rất quan trọng. Dựa vào các yếu tố như ngày xung, ngày Thái Tuế, ngũ hành để tìm ra mốc thời gian may mắn cho tuổi này hành việc đại sự. Theo đó, ngày Sửu, ngày Mùi đều là những ngày đại kỵ, thay vào đó nên chọn các ngày chẵn rơi vào tháng lẻ và giờ lẻ để xuất hành cầu mong bình an và may mắn đến.

Tử vi tuổi mùi 1979 - Chọn ngày lành tháng tốt trong những sự kiện trọng đại
Việc chọn ngày lành tháng tốt trong những sự kiện trọng đại sẽ rất quan trọng với bản mệnh

2. Nữ mạng

Cũng giống như nam Kỷ Mùi, đối với mệnh nữ tuổi Mùi sinh năm 1979 cũng cần phải lựa chọn ngày giờ xuất hành trong làm ăn, kinh doanh để gặt hái được thành công, may mắn. Theo quy luật, thì ngày giờ phải hợp theo ngũ hành, đồng nghĩa với việc tương sinh với Hỏa và Mộc. Vì thế, tốt nhất nữ tuổi này nên chọn các ngày chẵn, tháng lẻ và rơi vào giờ lẻ, tránh giờ Sửu để không phạm phải ngày xung khắc.

X. Dự đoán năm 2023 của tuổi Mùi 1979

Xét tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng cho thấy, bước sang năm 2023, quý cô Kỷ Mùi có phần thất bại về con đường mưu cầu công danh, vấp phải nhiều khó khăn và cản trở. Điều này, khiến nữ giới sinh năm 1979 có xu hướng tìm kiếm một công việc mới. Xét về tình cảm, gia đạo, vợ chồng, con cái không mấy hòa thuận, cãi vã dễ xảy ra, đề phòng nhiều chuyện muộn phiền không tốt. 

Về phía nam mạng, quý ông tuổi này có phần may mắn khi tiến hành mưu cầu trên con đường công danh sự nghiệp. Mọi kế hoạch và dự định đều được tiến hành một cách trôi chảy, có sự thăng tiến không ngừng. Công việc làm ăn được tiến triển tốt khiến cho tuổi này mức thu nhập ổn định, dư dả.

Tuy nhiên, để gặt hái được thành quả như mong đợi, nam giới tuổi Mùi đã phải chi một khoản không ít vào kinh doanh. Đen tình thì lại đỏ bạc, một chút thiếu may mắn khi quý ông tuổi này sang năm Quý Mão, tình duyên gia đạo không được tốt đẹp, dễ có thị phi và mâu thuẫn xảy ra.

Việc xem tử vi tuổi Mùi 1979 sẽ giúp chúng ta đưa ra những lựa chọn phù hợp trong vận trình 60 năm cuộc đời. Nếu như, không may mắn, số mệnh bạn không được tốt thì cũng đừng vội nản chí, có nhiều cách để bạn thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn. Bởi cuộc đời có nở hoa hay không là do sự cố gắng và cách mà chúng ta lựa chọn. Đừng quên truy cập Mua Bán để đọc thêm về tử vi về 12 con giáp bạn nhé!

Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng có gì đặc biệt?

Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng có gì đặc biệt?

Những người sinh năm 1979, tính theo tuổi âm lịch là đã bước sang tuổi 44. Đây được gọi là độ tuổi trung niên hay trung tuổi. Theo tử vi, năm 2022 sẽ mang đến nhiều tài lộc cho tuổi kỷ mùi 1979. Tuy nhiên, tuổi này cần chú ý đến sức khỏe, nhất là các bệnh về mắt. Các thông tin về tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng sẽ được chia sẻ rõ hơn trong bài viết dưới đây.

1. Khái quát chung tử vi tuổi kỷ mùi nam mạng năm 2022

Nam tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, cầm tinh con Dê, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Thảo Dã Chi Dương (Dê đồng cỏ).

Thiên can: Tuổi Kỷ Mùi 1979 có thiên can Kỷ, bình hoà với thiên can Nhâm của năm 2022. Điều này nghĩa là công việc làm ăn ổn định và bình thường. Tiền bạc ở mức đủ sống, không dư dả quá nhiều.

Địa chi: Địa chi của người tuổi Mùi vào năm 2022 Dần cũng cho ra kết quả Bình Hòa.

Xét về ngũ hành: Người sinh năm 1979 thuộc mệnh hoả (Thiên Thượng Hỏa, Lửa trên trời). Trong khi đó, bản mệnh của năm 2022 là Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc). Theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim nên nhìn chung, bản thân phải tự thân vận động, ít có sự trợ giúp của quý nhân. Bên cạnh đó, nhà cửa có thể xảy ra mất trộm, vì vậy chủ nhân cần phải cẩn thận.

2. Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng trên các phương diện
Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng thường ngay thẳng, tinh tế, hiền lành. Họ ít khi bộc lộ ý kiến của bản thân. Họ có đời sống nội tâm phong phú và thường lắng nghe, quan sát người khác nhiều hơn nói. Tử vi tuổi kỷ mùi 1979 năm 2022 nam mạng được xét theo các yếu tố chính như sau.

1. Về sự nghiệp

Năm 2022 được dự đoán là một năm thành công trong sự nghiệp của nam Kỷ Mùi. Nam nhân sinh năm 1979 thường là người thông minh, cẩn trọng trước mỗi quyết định.

Trong năm này, tuổi Kỷ Mùi nên trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức cũng như mở rộng mối quan hệ. Việc phát triển bản thân sẽ giúp có con đường công danh thêm rộng mở và nhiều cơ hội tốt hơn tìm đến.

2. Về tài lộc

Năm Nhâm Dần 2022, tài chính của nam Kỷ Mùi có phần tăng hơn so với những năm trước. Họ có thể dùng khoản tài chính đó để đầu tư, mở rộng, củng cố cơ ngơi.

Trong năm sẽ có lộc về nhà cửa, đất đai. Tuy nhiên, quý nhân cần thận trọng trong việc cho người khác vay mượn tiền. Đồng thời tránh xa những cơ hội làm ăn không chân chính, có dấu hiệu lừa đảo, gây thất thoát tiền bạc.

3. Về tình duyên, gia đạo

Gia đạo của tuổi Kỷ Mùi trong năm 2022 khá tốt. Nhìn chung, gia đình đầm ấm, thuận hoà, con cái hiếu thảo, giỏi giang. Đặc biệt, năm nay, gia đình có thể đón nhận hỷ sự hoặc chào đón thành viên mới.

4. Về sức khỏe

Những người bước vào tuổi trung niên cần chú ý nhiều về sức khỏe. Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng được dự đoán dễ mắc phải các bệnh liên quan đến mắt.

Ngoài việc xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, quý nhân còn nên khám định kỳ đều đặn. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường, bản mệnh nên đến ngay cơ sở y khoa để được chẩn đoán kịp thời.

tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng
Người tuổi kỷ mùi cần chú ý rèn luyện thể thao, có lối sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khoẻ

5. Về hướng xuất hành

Hướng tốt xuất hành cho tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2022 là hướng Đông Nam và Tây Bắc. Hướng Đông Nam sẽ giúp tuổi này đón được Tài Thần, còn hướng Tây Bắc thì nghênh được Hỷ Thần. Xuất hành vào mùng 1 Tết trong khoảng 11 – 15 giờ là tốt nhất.

>> Xem thêm: Đặt tên con gái năm 2022 dịu dàng mang đến nhiều may mắn và bình an

3. Xem sao hạn của nam mạng Kỷ Mùi trong năm 2022

3.1 Sao chiếu mạng (mệnh)

Trong năm 2022, nam tuổi Kỷ Mùi được sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một trong những cát tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn, đem đến nhiều vận may cho bản mệnh.

Người gặp sao Thái Âm sẽ có cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp. Công việc ngày càng thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt đem đến nguồn lợi nhuận lớn. Nếu bạn gặp khó khăn thì cũng sẽ có bạn bè, quý nhân giúp đỡ, giúp hóa nguy thành an.

>> Xem thêm: Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết cho bạn sẵn sàng đón năm mới

3.2 Hạn tuổi

Trong năm 2022 Nhâm Dần, tư vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 44 tuổi sẽ gặp hạn Diêm Vương. Hạn này sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bản mệnh khiến bạn dễ mắc phải một số bệnh vặt. Nếu bạn kịp thời phát hiện và chữa trị thì sẽ không có gì đáng ngại.

Song song, Diêm Vương cũng đem đến cho bản mệnh nhiều vận may về tiền bạc, giúp công việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt, người đi làm ăn xa ắt sẽ mang nhiều của cải về nhà,…

Do đó, bạn không nên quá lo lắng khi gặp phải hạn này mà cần giữ tâm lý bình tĩnh đồng thời chủ động hóa giải vận hạn.

3.3 Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Có quý nhân tương trợ, giúp con đường công danh, sự nghiệp trở nên rộng mở, không gặp phải trở ngại nào lớn. Trong nhà có thể xảy ra một số xích mích nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm giữa các thành viên.

3.4 Vận niên

Mã Trúng Đao (Ngựa chiến bị thương): Trong năm Nhâm Dần, tuổi Kỷ Mùi làm gì cũng nên thận trọng, biết kiềm chế cơn nóng giận, tránh vì một phút bốc đồng mà vướng vào những cuộc tranh chấp, cãi vã hay ẩu đả không cần thiết.

Ngoài ra, khi xuất hành đi xa cũng phải chú ý xe cộ, đề phòng tai nạn sông nước, trộm cướp trên đường.

>> Xem thêm: Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 bạn biết chưa?

3.5 Màu hợp tuổi

Tư vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng sẽ hợp các màu thuộc hành Mộc như: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, xanh ngọc. Nhưng ngược lại, nam nhân cần hạn chế dùng những màu tương khắc với mình như màu đen, xanh nước biển, xanh da trời.

3.6 Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận xui do sao chiếu mạng và vận hạn mang lại, nam nhân nên biết bảo vệ sức khỏe bản thân trong thời gian này. Bên cạnh việc thường xuyên rèn luyện thể chất, nam mạng cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng có gì cần quan tâm?

4. Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng theo từng tháng

tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng
Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 cho ra kết quả bình hoà

Mỗi tháng âm lịch trong năm Nhâm Dần 2022, tử vi tuổi Kỷ Mùi lại có những dự đoán khác nhau.

 • Tháng 1: Vui xuân đem đến nhiều may mắn, công việc suôn sẻ. Tuy nhiên, quý nhân cần hạn chế những xích mích không đáng có trong tháng đầu để cả năm được hanh thông.
 • Tháng 2: Đây là tháng đem đến nhiều tài lộc, cơ hội làm ăn, đầu tư.
 • Tháng 3: Tháng này dự đoán sẽ tiếp tục đem đến nhiều điều tốt đẹp trong công việc. Bản mệnh có thể thực hiện mở rộng kinh doanh. Cần lưu ý sự xuất hiện kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại.
 • Tháng 4: Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng có tin vui đưa tới về nơi ăn chốn ở trong tháng này. Tuy nhiên, bản mệnh có nhiều vấn đề về sức khỏe nên cần chăm sóc bản thân thật tốt.
 • Tháng 5: Công việc trong tháng này có những chuyển biến không mong muốn. Bù lại, nam mạng tuổi Kỷ Mùi được dự đoán có lộc về đường ăn uống.
 • Tháng 6: Tử vi tuổi kỷ mùi nam mạng năm 2022 có nhiều sự ổn định trong tháng 6. Đây cũng là tháng thích hợp để nghỉ ngơi, du lịch.
 • Tháng 7: Đây là tháng tương đối tốt về mọi mặt, từ tài lộc, tiền bạc cho đến sức khỏe. Nếu có ốm đau thì cũng chỉ bệnh nhẹ và có thể mau chóng khỏi bệnh.
 • Tháng 8: Tháng này được dự đoán không gặp nhiều may mắn trong đường làm ăn. Nếu có dự định mở rộng quy mô hay đầu tư thì lời khuyên là không nên kỳ vọng quá nhiều.
 • Tháng 9: Gia đạo có tin vui trong tháng 9. Có thể là hỷ sự, cũng có thể là có thêm thành viên mới chào đời.
 • Tháng 10: Sự mất mát, tiêu tốn tài chính có thể xảy ra trong tháng này. Ngoài ra, tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng cần chú ý về lời nói có thể khiến bản thân gặp chuyện không may.
 • Tháng 11: Bản mệnh được cho là có sự phù trợ cả âm và dương vào thời điểm này. Mọi việc đều có cơ may chuyển hung thành cát, thuận lợi theo mong cầu.
 • Tháng 12: Thời điểm cuối năm, quý ông tuổi Kỷ Mùi nên chú ý nhiều đến sức khỏe. Nếu vướng phải bệnh thì có thể chuyển biến nặng và lâu khỏi.

5. Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng toots về tiền bạc còn nữ thì không
Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng toots về tiền bạc còn nữ thì không

Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng được đánh giá là khá suôn sẻ, ổn định. Trong khi đó, tử Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 lại có nhiều khó khăn về tài chính lẫn công việc.

 • Tuổi Âm lịch: 44 tuổi.
 • Ngày sinh theo Dương lịch: 28/01/1979 – 15/02/1980.
 • Ngày sinh theo Âm lịch: 01/01/1979 – 29/12/1980.
 • Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa
 • Cung: Chấn Mộc
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
 • Về Thiên Can: Nữ tuổi 1979 là Kỷ (hành Thổ) gặp năm Nhâm 2022 (hành Thủy) là Bình Hòa. Thu thập trong năm 2022 không có nhiều đột phá so với năm trước. Tiền bạc làm ra bình thường, đủ chi tiêu, không dư dả.
 • Về Địa Chi: Mùi gặp năm Nhâm cũng có kết quả là Bình Hòa, không có sự thay đổi nào nổi trội.

Xét theo ngũ hành, Cung Phi người nữ tuổi này là Chấn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ), cho ra kết quả là Khắc xuất. Như vậy, trong năm 2022, nữ tuổi Kỷ Mùi cần tự thân cố gắng, không kỳ vọng vào sự trợ giúp của quý nhân. Đặc biệt, hạn về mất mát, tiêu hao tiền của có thể xảy ra, khiến tài chính không được như mong đợi.

Trên đây là những thông tin tham khảo về tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng. Các dự đoán về tử vi chỉ mang tính chất tham khảo, không nên quá phụ thuộc hoặc lo lắng nếu kết quả không như ý.

Related Posts