Tử Vi Tuổi Mùi 1979 Năm 2022 Hot Hot 2023Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng có gì đặc biệt?

Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng có gì đặc biệt?

Những người sinh năm 1979, tính theo tuổi âm lịch là đã bước sang tuổi 44. Đây được gọi là độ tuổi trung niên hay trung tuổi. Theo tử vi, năm 2022 sẽ mang đến nhiều tài lộc cho tuổi kỷ mùi 1979. Tuy nhiên, tuổi này cần chú ý đến sức khỏe, nhất là các bệnh về mắt. Các thông tin về tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng sẽ được chia sẻ rõ hơn trong bài viết dưới đây.

1. Khái quát chung tử vi tuổi kỷ mùi nam mạng năm 2022

Nam tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, cầm tinh con Dê, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Thảo Dã Chi Dương (Dê đồng cỏ).

Thiên can: Tuổi Kỷ Mùi 1979 có thiên can Kỷ, bình hoà với thiên can Nhâm của năm 2022. Điều này nghĩa là công việc làm ăn ổn định và bình thường. Tiền bạc ở mức đủ sống, không dư dả quá nhiều.

Địa chi: Địa chi của người tuổi Mùi vào năm 2022 Dần cũng cho ra kết quả Bình Hòa.

Xét về ngũ hành: Người sinh năm 1979 thuộc mệnh hoả (Thiên Thượng Hỏa, Lửa trên trời). Trong khi đó, bản mệnh của năm 2022 là Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc). Theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim nên nhìn chung, bản thân phải tự thân vận động, ít có sự trợ giúp của quý nhân. Bên cạnh đó, nhà cửa có thể xảy ra mất trộm, vì vậy chủ nhân cần phải cẩn thận.

2. Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng trên các phương diện
Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng thường ngay thẳng, tinh tế, hiền lành. Họ ít khi bộc lộ ý kiến của bản thân. Họ có đời sống nội tâm phong phú và thường lắng nghe, quan sát người khác nhiều hơn nói. Tử vi tuổi kỷ mùi 1979 năm 2022 nam mạng được xét theo các yếu tố chính như sau.

1. Về sự nghiệp

Năm 2022 được dự đoán là một năm thành công trong sự nghiệp của nam Kỷ Mùi. Nam nhân sinh năm 1979 thường là người thông minh, cẩn trọng trước mỗi quyết định.

Trong năm này, tuổi Kỷ Mùi nên trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức cũng như mở rộng mối quan hệ. Việc phát triển bản thân sẽ giúp có con đường công danh thêm rộng mở và nhiều cơ hội tốt hơn tìm đến.

2. Về tài lộc

Năm Nhâm Dần 2022, tài chính của nam Kỷ Mùi có phần tăng hơn so với những năm trước. Họ có thể dùng khoản tài chính đó để đầu tư, mở rộng, củng cố cơ ngơi.

Trong năm sẽ có lộc về nhà cửa, đất đai. Tuy nhiên, quý nhân cần thận trọng trong việc cho người khác vay mượn tiền. Đồng thời tránh xa những cơ hội làm ăn không chân chính, có dấu hiệu lừa đảo, gây thất thoát tiền bạc.

3. Về tình duyên, gia đạo

Gia đạo của tuổi Kỷ Mùi trong năm 2022 khá tốt. Nhìn chung, gia đình đầm ấm, thuận hoà, con cái hiếu thảo, giỏi giang. Đặc biệt, năm nay, gia đình có thể đón nhận hỷ sự hoặc chào đón thành viên mới.

4. Về sức khỏe

Những người bước vào tuổi trung niên cần chú ý nhiều về sức khỏe. Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng được dự đoán dễ mắc phải các bệnh liên quan đến mắt.

Ngoài việc xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, quý nhân còn nên khám định kỳ đều đặn. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường, bản mệnh nên đến ngay cơ sở y khoa để được chẩn đoán kịp thời.

tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng
Người tuổi kỷ mùi cần chú ý rèn luyện thể thao, có lối sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khoẻ

5. Về hướng xuất hành

Hướng tốt xuất hành cho tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2022 là hướng Đông Nam và Tây Bắc. Hướng Đông Nam sẽ giúp tuổi này đón được Tài Thần, còn hướng Tây Bắc thì nghênh được Hỷ Thần. Xuất hành vào mùng 1 Tết trong khoảng 11 – 15 giờ là tốt nhất.

>> Xem thêm: Đặt tên con gái năm 2022 dịu dàng mang đến nhiều may mắn và bình an

3. Xem sao hạn của nam mạng Kỷ Mùi trong năm 2022

3.1 Sao chiếu mạng (mệnh)

Trong năm 2022, nam tuổi Kỷ Mùi được sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một trong những cát tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn, đem đến nhiều vận may cho bản mệnh.

Người gặp sao Thái Âm sẽ có cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp. Công việc ngày càng thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt đem đến nguồn lợi nhuận lớn. Nếu bạn gặp khó khăn thì cũng sẽ có bạn bè, quý nhân giúp đỡ, giúp hóa nguy thành an.

>> Xem thêm: Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết cho bạn sẵn sàng đón năm mới

3.2 Hạn tuổi

Trong năm 2022 Nhâm Dần, tư vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 44 tuổi sẽ gặp hạn Diêm Vương. Hạn này sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bản mệnh khiến bạn dễ mắc phải một số bệnh vặt. Nếu bạn kịp thời phát hiện và chữa trị thì sẽ không có gì đáng ngại.

Song song, Diêm Vương cũng đem đến cho bản mệnh nhiều vận may về tiền bạc, giúp công việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt, người đi làm ăn xa ắt sẽ mang nhiều của cải về nhà,…

Do đó, bạn không nên quá lo lắng khi gặp phải hạn này mà cần giữ tâm lý bình tĩnh đồng thời chủ động hóa giải vận hạn.

3.3 Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Có quý nhân tương trợ, giúp con đường công danh, sự nghiệp trở nên rộng mở, không gặp phải trở ngại nào lớn. Trong nhà có thể xảy ra một số xích mích nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm giữa các thành viên.

3.4 Vận niên

Mã Trúng Đao (Ngựa chiến bị thương): Trong năm Nhâm Dần, tuổi Kỷ Mùi làm gì cũng nên thận trọng, biết kiềm chế cơn nóng giận, tránh vì một phút bốc đồng mà vướng vào những cuộc tranh chấp, cãi vã hay ẩu đả không cần thiết.

Ngoài ra, khi xuất hành đi xa cũng phải chú ý xe cộ, đề phòng tai nạn sông nước, trộm cướp trên đường.

>> Xem thêm: Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 bạn biết chưa?

3.5 Màu hợp tuổi

Tư vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng sẽ hợp các màu thuộc hành Mộc như: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, xanh ngọc. Nhưng ngược lại, nam nhân cần hạn chế dùng những màu tương khắc với mình như màu đen, xanh nước biển, xanh da trời.

3.6 Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận xui do sao chiếu mạng và vận hạn mang lại, nam nhân nên biết bảo vệ sức khỏe bản thân trong thời gian này. Bên cạnh việc thường xuyên rèn luyện thể chất, nam mạng cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng có gì cần quan tâm?

4. Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng theo từng tháng

tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng
Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 cho ra kết quả bình hoà

Mỗi tháng âm lịch trong năm Nhâm Dần 2022, tử vi tuổi Kỷ Mùi lại có những dự đoán khác nhau.

 • Tháng 1: Vui xuân đem đến nhiều may mắn, công việc suôn sẻ. Tuy nhiên, quý nhân cần hạn chế những xích mích không đáng có trong tháng đầu để cả năm được hanh thông.
 • Tháng 2: Đây là tháng đem đến nhiều tài lộc, cơ hội làm ăn, đầu tư.
 • Tháng 3: Tháng này dự đoán sẽ tiếp tục đem đến nhiều điều tốt đẹp trong công việc. Bản mệnh có thể thực hiện mở rộng kinh doanh. Cần lưu ý sự xuất hiện kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại.
 • Tháng 4: Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng có tin vui đưa tới về nơi ăn chốn ở trong tháng này. Tuy nhiên, bản mệnh có nhiều vấn đề về sức khỏe nên cần chăm sóc bản thân thật tốt.
 • Tháng 5: Công việc trong tháng này có những chuyển biến không mong muốn. Bù lại, nam mạng tuổi Kỷ Mùi được dự đoán có lộc về đường ăn uống.
 • Tháng 6: Tử vi tuổi kỷ mùi nam mạng năm 2022 có nhiều sự ổn định trong tháng 6. Đây cũng là tháng thích hợp để nghỉ ngơi, du lịch.
 • Tháng 7: Đây là tháng tương đối tốt về mọi mặt, từ tài lộc, tiền bạc cho đến sức khỏe. Nếu có ốm đau thì cũng chỉ bệnh nhẹ và có thể mau chóng khỏi bệnh.
 • Tháng 8: Tháng này được dự đoán không gặp nhiều may mắn trong đường làm ăn. Nếu có dự định mở rộng quy mô hay đầu tư thì lời khuyên là không nên kỳ vọng quá nhiều.
 • Tháng 9: Gia đạo có tin vui trong tháng 9. Có thể là hỷ sự, cũng có thể là có thêm thành viên mới chào đời.
 • Tháng 10: Sự mất mát, tiêu tốn tài chính có thể xảy ra trong tháng này. Ngoài ra, tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng cần chú ý về lời nói có thể khiến bản thân gặp chuyện không may.
 • Tháng 11: Bản mệnh được cho là có sự phù trợ cả âm và dương vào thời điểm này. Mọi việc đều có cơ may chuyển hung thành cát, thuận lợi theo mong cầu.
 • Tháng 12: Thời điểm cuối năm, quý ông tuổi Kỷ Mùi nên chú ý nhiều đến sức khỏe. Nếu vướng phải bệnh thì có thể chuyển biến nặng và lâu khỏi.

5. Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng toots về tiền bạc còn nữ thì không
Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng toots về tiền bạc còn nữ thì không

Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng được đánh giá là khá suôn sẻ, ổn định. Trong khi đó, tử Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 lại có nhiều khó khăn về tài chính lẫn công việc.

 • Tuổi Âm lịch: 44 tuổi.
 • Ngày sinh theo Dương lịch: 28/01/1979 – 15/02/1980.
 • Ngày sinh theo Âm lịch: 01/01/1979 – 29/12/1980.
 • Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa
 • Cung: Chấn Mộc
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
 • Về Thiên Can: Nữ tuổi 1979 là Kỷ (hành Thổ) gặp năm Nhâm 2022 (hành Thủy) là Bình Hòa. Thu thập trong năm 2022 không có nhiều đột phá so với năm trước. Tiền bạc làm ra bình thường, đủ chi tiêu, không dư dả.
 • Về Địa Chi: Mùi gặp năm Nhâm cũng có kết quả là Bình Hòa, không có sự thay đổi nào nổi trội.

Xét theo ngũ hành, Cung Phi người nữ tuổi này là Chấn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ), cho ra kết quả là Khắc xuất. Như vậy, trong năm 2022, nữ tuổi Kỷ Mùi cần tự thân cố gắng, không kỳ vọng vào sự trợ giúp của quý nhân. Đặc biệt, hạn về mất mát, tiêu hao tiền của có thể xảy ra, khiến tài chính không được như mong đợi.

Trên đây là những thông tin tham khảo về tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng. Các dự đoán về tử vi chỉ mang tính chất tham khảo, không nên quá phụ thuộc hoặc lo lắng nếu kết quả không như ý.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng 1979 – Xem chi tiết

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng 1979 – Xem chi tiết

Vậy cùng xem các chuyên gia tử vi nói gì về nữ mạng 1979 trong năm Nhâm Dần này. Chắc chắn là nhiều điều thú vị sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây khiến chị em tuổi Kỷ Mùi phải ngỡ ngàng.

1. Tìm hiểu tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu về tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng với những thông tin cơ bản cần nắm như:

 • Tuổi Âm lịch: 44 tuổi.
 • Ngày sinh theo Dương lịch: 28/01/1979 – 15/02/1980.
 • Ngày sinh theo Âm lịch: 01/01/1979 – 29/12/1980.
 • Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa.
 • Cung: Chấn Mộc.
 • Cầm tinh: Thảo dã chi Dương.

Theo ngũ hành sinh khắc thì Cung Phi người nữ tuổi Kỷ Mùi là Chấn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình. Nó được hiểu chi tiết là công việc tự thân cố gắng, không nên kỳ vọng vào sự giúp đỡ từ người thân hay bạn bè. Đặc biệt, nữ mạng Kỷ Mùi cần cẩn thận mất trộm tiền của.

tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng
Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng không nhiều biến động lớn

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Bạch. Còn về Thiên Can: Nữ tuổi 1979 là Kỷ (hành Thổ) gặp năm Nhâm 2022 (hành Thủy) là Bình Hòa. Vậy có nghĩa là các công việc trong năm đều bình thường, làm ra tiền bạc nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình.

Về Địa Chi

Mùi gặp năm Nhâm Dần là Bình Hòa. Được hiểu là không có nhiều sự thay đổi trong công việc kinh doanh làm ăn của năm. Tiền bạc cũng không dư dả chỉ ở chi tiêu tạm đủ.

Xuất hành

Vào 11 giờ đến 15 giờ (giờ địa phương) – Ngày mùng 1 Tết. Hướng đi Đông Nam để nghênh đón Tài Thần và về hướng Tây bắc để nghênh tiếp Hỷ Thần.

2. Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Tiếp theo, các chuyên gia phong thủy sẽ luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng trên nhiều phương diện từ sự nghiệp; tài chính; tình duyên; sức khỏe; gia đạo….

2.1 Sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần 2022, sức khỏe của nữ Kỷ Mùi khá tốt. Trường hợp, chị em nào không may mắn mắc bệnh thì cũng rất nhanh khỏi. Nhưng không vì thế mà chủ quan, chị em vẫn nên rèn luyện sức khỏe kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học.

Ngoài ra, các chị tuổi Kỷ Mùi 1979 cũng nên có những chuyến du lịch hay tâm sự cùng người thân, bạn bè… để giải tỏa áp lực; stress trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng tháng sinh

2.2 Công việc, sự nghiệp

Nhìn chung, sự nghiệp trong năm 2022 phát triển tương đối ổn định; nhưng chưa có nhiều thay đổi đột phá. Điểm nhấn là nữ tuổi Kỷ Mùi có thể được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trong. Theo đó, các chị cần cố gắng hết mình để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Chú ý, sự thành công của mạng nữ Kỷ Mùi có thể bị kẻ tiểu nhân ghen ghét; đố kỵ và tìm mọi cách phá. Vì vậy, chị em cần thận trọng trong mọi lời ăn; tiếng nói; tránh gây ra sai lầm dễ bị lợi dụng. Chị em tuổi Kỷ Mùi cũng nên xây dựng và cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình theo chiều hướng tốt hơn.

2.3 Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 về mặt tài chính

tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng
Tài chính của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2022 có phần suy giảm nhẹ so với năm trước

Tài lộc của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi so với năm trước có phần suy giảm vì xuất hiện nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính. Chị em nên nhận làm thêm nhiều công việc tay trái để gia tăng thu nhập. Đó cũng là cách học quản lý tài chính hợp lý; tránh tiêu pha phung phí.

Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi có thể đặt một số vật phẩm ở phòng khách; phòng làm việc để cầu thịnh vượng và may mắn hơn.

2.4 Tình duyên, gia đạo

Xét theo phương diện gia đạo của nữ tuổi Kỷ Mùi êm ấm, cuộc sống hạnh phúc và không có nhiều biến động. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, mặn nồng và ít khi có mâu thuẫn. Con cái học hành thành đạt, ngoan ngoãn; và trở thành niềm tự hào của cả gia đình, dòng tộc.

Còn với những chị em tuổi Kỷ Mùi đã trải qua sự đổ vỡ trong tình yêu thì có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều đối tượng. Đặc biệt, trong đó sẽ tìm thấy một nửa phù hợp muốn sống chung trong quãng đời còn lại.

>> Cùng chủ đề: Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng có gì đặc biệt?

3. Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng theo từng tháng

Mỗi tháng mỗi khó khăn và cuối cùng nữ mạng tuổi Kỷ Mùi vẫn có thể vượt qua và đề đích an toàn

Tử vi theo từng tháng trong năm 2022 của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi thì sao? Cụ thể trong từng tháng sẽ có những thay đổi, biến động nào xảy ra và theo hướng tích cực hay tiêu cực.

 • Tháng 1: Đầu năm tình cảm của gia đình nữ mạng tuổi Kỷ Mùi không được tốt cho lắm. Mọi việc không đạt được kết quả như mong muốn ban đầu đề ra.
 • Tháng 2: Một tháng mà công việc không được suôn sẻ, làm gì cũng cần chú ý. Nhất là một số công việc liên quan đến thủ tục hay giấy tờ.
 • Tháng 3: Sau cơn mưa trời lại sáng, Kỷ Mùi nữ mạng trong tháng 3 sẽ đón được tin vui trong việc làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó, trong nhà còn có thêm tin vui.
 • Tháng 4: Tháng 4 âm lịch cần chú ý về sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Công việc của chị em tuổi Kỷ Mùi cũng có thể thay đổi và không được tốt như ý muốn.
 • Tháng 5: Công việc đang ở mức trung bình. Đặc biệt, vận mệnh tuổi Kỷ Mùi năm 2022 khó tránh có người bên quấy phá ảnh hưởng trực tiếp tới công việc.
 • Tháng 6: Khí huyết lưu thông kém nên ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và bị đau ốm liên miên khó khỏi bệnh.
 • Tháng 7: Một tháng khởi sắc về tiền bạc như không được như ý muốn ban đầu. Bên cạnh đó, chị em cần chú ý khi đi xe cộ ra ngoài trong tháng 7.
 • Tháng 8: Một tháng đầy những khó khăn về công việc. Nó không chỉ ảnh hưởng đến nữ tuổi Kỷ Mùi mà còn các thành viên trong gia đình cũng gặp nhiều chuyện bất lợi.
 • Tháng 9: Một tháng công việc duy trì ở mức ổn định. Nhưng về chuyện tình cảm trong gia đình thì có sự bất hòa giữa các thành viên với nhau.
 • Tháng 10: Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng tiêu pha khá nhiều tiền cho chuyện làm ăn. Chú ý, lời ăn tiếng nói có thể gây nên nhiều rắc rối và ảnh hưởng không tốt đến công việc.
 • Tháng 11: Quý nhân phù trợ nên tháng 11 công việc đều thuận lợi. Mọi khó khăn dẫn được giải quyết ổn thỏa và đạt được một số kết quả như ý muốn.
 • Tháng 12: Tháng cuối của năm có thể gặp chuyện buồn. Cẩn thận việc ốm đau vì lâu khỏi bệnh và cần điều trị càng sớm càng tốt.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng 1980 “Hành sự tại nhân, Thành sự tại thiên”

4. Xem sao hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022

Xem sao hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022
Xem sao hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022

Vận hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm Nhâm Dần sẽ được liệt kê rõ ràng ngay dưới đây. Chị em nên đọc để có thể tìm cách hóa hung thành cát

4.1 Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Mùi được sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là hung tinh mạnh nhất trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, chủ về hao tán tiền bạc. Người gặp sao này sẽ gặp phải không ít khó khăn, sóng gió trên con đường công danh, sự nghiệp.

Những người gặp sao này gặp phải không ít khó khăn, sóng gió trên con đường sự nghiệp. Các dự định, kế hoạch không được tiến hành thuận lợi như mong muốn và bị kẻ tiểu nhân quấy phá.

Tâm trạng của nữ mạng thường cảm thấy không tốt, bi quan và nghi ngờ vào khả năng của bản thân. Tuổi Kỷ Mùi còn có xu hướng sống khép kín, tự mình âm thầm chịu đựng nên những người xung quanh muốn giúp đỡ cũng khó. Đó là giai đoạn đầu và về sau đã có những khởi sắc, thuận lợi và tươi sáng hơn.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng có gì cần quan tâm?

4.2 Hạn tuổi

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng sẽ gặp hạn Thiên La. Một năm mà gia đình phát sinh một số chuyện lục đục. Hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn; chỉ là hiểu lầm hay ghen tuông vô cớ mà xích mích, cãi vã, chuyện bé xé ra to.

Bên cạnh đó, vô số áp lực từ cuộc sống cũng khiến nữ mạng Kỷ Mùi cảm thấy mệt mỏi, thiếu tỉnh táo, mất ngủ; thiếu tập trung và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Một số người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng làm ăn tất khuất, không ngay thẳng dễ vướng vào những rắc rối liên quan đến luật pháp; người đời phê phán mạnh mẽ nên danh tiếng suy giảm.

4.3 Tứ trụ

Thiên Thắng, Địa Hao: Sự nghiệp không được tốt đẹp như mong muốn mà cần sự giúp đỡ của người khác mới có thể vượt qua. Còn về mặt tình cảm thì cũng gặp khá nhiều trắc trở và dễ xảy ra xung đột.

4.4 Vận niên

Mã Trúng Đao (Ngựa bị thương): Nữ tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nên hướng đến sự ổn định và hạn chế đầu tư vào lĩnh vực hay dự án có tính rủi ro cao. Bên cạnh đó, nữ mạng Kỷ Mùi cùng nên tập trung vào việc cải thiện các mối quan hệ của minh.

>> Xem thêm: Tử vi năm 2022 và những điều gia đình bạn cần biết

4.5 Màu hợp tuổi

Màu sắc thuộc hành Hỏa (bản mệnh) và màu thuộc hành Mộc (tương sinh) như đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, xanh ngọc. Những màu sắc này sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho nữ tuổi Kỷ Mùi.

Nên sử dụng những màu này để trang trí nhà cửa, phối quần áo, mua trang sức là phù hợp giúp gia tăng vượng khí cho gia chủ.

Nữ tuổi Kỷ Mùi nên tránh sử dụng các màu tượng trưng cho hành Thủy như đen, xanh nước biển. Bởi đây được xem là những màu tương khắc với bản mệnh của nữ tuổi Kỷ Mùi.

4.6 Hướng xuất hành

Nữ tuổi Kỷ Mùi có cung mệnh là Chấn nên chọn các hướng thuộc Đông tứ trạch như Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí). Bản mệnh nên chọn xuất hành những hướng này sẽ nhận được nhiều bình an và may mắn.

4.7 Hóa giải sao hạn

Một số cách hóa giải vận hạn trong năm Nhâm Dần của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi được lý giải như sau:

 • Về sự nghiệp, nữ tuổi Kỷ Mùi làm ăn trong sạch, không được đi ngược lại, sai phạm pháp luật. Ngoài ra, khi đưa ra các quyết định mang tính chất quan trọng thì không vì cái lợi trước mắt mà làm mất đi danh tiếng, uy tín của bản thân.
 • Trong mối quan hệ vợ chồng thì cả 2 người đều phải hạ bớt cái tôi và yêu thương, nhường nhịn nhau hơn. Nếu có xảy ra mâu thuẫn nên ngồi lại với nhau để giải quyết. Tránh làm tổn thương người còn lại và có thể khiến mối quan hệ ngày càng xấu đi.
 • Nữ mạng Kỷ Mùi nên chăm lo đến sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách tập thể dục thường xuyên, xây dựng chế độ ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh. Cũng nên đi du lịch hay trò chuyện với bạn bè; người thân để áp lực tâm lý được giải tỏa; cảm thấy thoải mái hơn.

4.8 Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022, nữ mạng Kỷ Mùi có thể ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp. Với tuổi Kỷ Mùi 1979 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh nên vật phẩm nên đeo là Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay.

Vậy là chị em đã rõ tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng rồi đúng không nào? Nhìn chung, tử vi của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2022 vận hạn, tài lộc đầy đủ cả. Nhưng đều ở mức nhẹ nhàng; vừa phải không có quá nhiều sự thay đổi lớn đến mức tiêu tán sự nghiệp hay gia đình ly tán. Một năm tương đối ổn định của nữ mạng Kỷ Mùi.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022: Có tốt có xấu, nên thận trọng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022: Có tốt có xấu, nên thận trọng

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cho cả nam và nữ cho thấy người tuổi này có một năm Nhâm Dần có cả tốt và xấu, nhìn chung nên thận trọng, chớ ỷ lại vào vận may.

tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022 Nhâm Dần

1. Tổng quan tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022 Nhâm Dần

Nam, nữ sinh năm 1979 (từ ngày 28/1/1979 đến ngày 28/1/1980) tuổi Kỷ Mùi, cầm tinh con Dê, thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, nghĩa là Dê đồng cỏ.

 • Tuổi âm lịch năm 2022: 44
 • Mệnh: Hỏa (Thiên Thượng Hỏa), gặp năm Nhâm Dần mệnh Kim: tương khắc
 • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm – Bình hòa
 • Địa chi: Mùi gặp Dần – khó hòa hợp   
 • Sao chiếu mệnh: nam – sao Thái Bạch, nữ – sao Thái Âm
 • Vận hạn: nam – hạn Thiên La, nữ – hạn Diêm Vương
 • Vận niên: Mã bị đao
 • Cung mệnh nam: Cung Chấn
 • Cung mệnh nữ: Cung Chấn

Nam mạng sinh năm Kỷ Mùi 1979 là những người đàn ông hiền lành, chịu thương chịu khó, biết cách lắng nghe người khác, sống nội tâm và có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Tuy nhiên, ít khi họ bộc lộ quan điểm của mình nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn. Đa phần họ đều hướng đến cuộc sống an nhàn, bình yên.

Tính cách của nữ Kỷ Mùi cũng khá giống với nam giới cùng tuổi. Họ sống nội tâm, hiền lành, đối xử với chân thành với mọi người, thích sự an toàn và luôn hướng đến cuộc sống yên bình bên gia đình. Sự nghiệp của người nữ tuổi này không phát triển nhanh, nhưng ổn định, nhìn chung cả cuộc đời không quá nhiều sóng gió.

Tham khảo: Nệm lò xo chính hãng tại Hà Nội giảm sâu đến 50%

2. Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nam mạng

Ngũ hành nạp âm của người nam tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa, có nghĩa là lửa trên trời), khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Địa chi Mùi gặp Dần khó hòa hợp, tuy nhiên lại có Thiên Can Kỷ gặp Nhâm thì bình hòa. Vì thế trong năm tuy có nhiều khó khăn thì nếu bình tâm, xử lý khéo léo thì mọi chuyện vẫn có khả năng êm thấm.

Năm nay người nam tuổi này còn gặp phải hạn Diêm Vương, cần đề phòng cẩn trọng ốm đau, bệnh tật, phải chú ý giữ gìn.

Đánh giá chung trên các phương diện

Về công việc, sự nghiệp

Phương diện công việc, sự nghiệp của nam Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022 tương đối thành công. Tuy có nhiều biến động nhưng nhờ bản tính thông minh, thận trọng mà bản mệnh có thể xử lý tình huống ổn thỏa, có quyết định sáng suốt trong những việc quan trọng. Quý nhân giúp đỡ cũng hỗ trợ tương đối đáng kể cho vận trình sự nghiệp.

Năm này, quý bạn cũng nên tìm cách mở rộng các mối quan hệ xã giao vì sẽ giúp ích nhiều có việc phát triển công việc.

Xem thêm: Mua nệm cao su thiên nhiên, đệm cao su giảm đến 35%

Về tài chính

Nhờ sự nhanh trí, nhạy bén trong công việc nên tiền tài của nam Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022 cũng tăng lên đáng kể so với trước. Nếu có ý định hùn vốn làm ăn hay mở rộng kinh doanh để tăng thêm thu nhập thì cũng đáng để cân nhắc.

Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ về mô hình kinh doanh được giới thiệu, tránh xa đa cấp, đề phòng bị lừa gạt làm hao tán tiền của. Ngoài ra, cũng nên hạn chế cho người khác vay mượn tiền.

Đánh giá chung trên các phương diện

Về tình duyên, gia đạo

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cho thấy, phương diện tình cảm của người nam tuổi này trong năm Nhâm Dần khá tốt. Gia đạo thuận hòa, vợ chồng yêu thương nhau, con cái ngày càng giỏi giang, hiểu chuyện. Trong năm nay nhà bạn có thể đón hỷ sự, hoặc đón thêm thành viên mới.

Về sức khỏe

Do tác động của vận hạn, sức khỏe của nam Kỷ Mùi trong năm nay không thực sự ổn định, dễ đau ốm bệnh tật. Nếu thấy cơ thể xuất hiện dấu hiệu suy yếu bất thường thì nên đi khám sớm để được điều trị kịp thời.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên xây dựng và duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, ăn uống nghỉ ngơi điều độ để tăng cường sức đề kháng. Không nên lao lực làm việc quá mức.

Tham khảo: Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022: chú ý hao tài, có kẻ hãm hại

Xem sao hạn, vận số năm 2022 của đàn ông tuổi Kỷ Mùi 1979

Sao chiếu mệnh

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, người nam tuổi này được sao Thái Âm chiếu mệnh. Thái Âm tinh là một trong những cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, mang lại nhiều vận may cho bản mệnh.

Dưới ảnh hưởng của Thái Âm tinh, nam Kỷ Mùi 1979 sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn trên con đường gây dựng cơ nghiệp. Công việc thuận buồm xuôi gió, dù có khó khăn xảy ra vẫn có thể giải quyết được, nhờ đó mà thu về nguồn tiền đáng kể.

Năm nay cũng là thời điểm tốt để tu sửa, xây dựng nhà cửa. Với người đã lỡ dở trong hôn nhân có thể trong năm sẽ gặp được người tốt với mình, sẵn sàng cùng mình xây dựng bến đỗ mới.

Hạn tuổi

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cho biết năm nay nam tuổi này gặp hạn Diêm Vương, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, khiến bản mệnh dễ mắc đau ốm, bệnh vặt.

Tuy nhiên, trên các phương diện khác thì Diêm Vương lại mang đến cho bản mệnh nhiều vận may về tiền bạc và giúp việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ. Nhìn chung, tuy mang đến tín hiệu xấu về sức khỏe, nhưng hạn Diêm Vương lại là điềm báo vui về tài chính nên quý bạn đừng quá lo lắng.

Xem sao hạn, vận số năm 2022 của đàn ông tuổi Kỷ Mùi 1979

Tứ trụ: Thiên Thuận – Địa Sinh

Giải mã tứ trụ cho thấy trong năm Nhâm Dần 2022, nam Kỷ Mùi sẽ có quý nhân tương trợ giúp sức trên con đường thăng tiến, tạo dựng công danh sự nghiệp, có khó khăn trở ngại vẫn vượt qua bình an. Gia đạo có thể xảy ra vài mâu thuẫn, xích mích nhưng không quá nghiêm trọng, về cơ bản vẫn giữ được hòa khí, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Vận niên – Mã bị đao

Hình tượng ngựa chiến bị thương ám chỉ người nam tuổi Kỷ Mùi 1979 nên thận trọng hơn trong năm 2022, đừng quá hung hăng hiếu thắng, nên biết kiềm chế cơn giận để tránh vướng vào những cuộc tranh chấp, ẩu đả không cần thiết.

Ngoài ra, nếu xuất hành đi xa thì bản mệnh phải chú ý xe cộ, tránh đường sông nước cầu phà, hạn chế đến nơi rừng thiêng nước độc.

Màu hợp tuổi

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cho hay, trong năm Nhâm Dần, người nam tuổi này gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, thuộc thành Thủy. Nếu muốn thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực từ sao này thì bản mệnh nên dùng nhiều các màu thuộc hành Kim và màu thuộc hành Thủy. Trong phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, có màu chế ngự được thuộc hành Kim.

Vì thế, màu sắc may mắn nhất trong năm 2022 của nam mạng Kỷ Mùi 1979 là các màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim.

Hướng xuất hành

Người nam Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau để vận trình hanh thông, thuận lợi: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).

3. Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng

Xét tổng quan, người nữ sinh năm 1979 có nạp âm ngũ hành là Thiên Thượng Hỏa, khắc với Bạch Lạp Kim của năm Nhâm Dần, địa chi Mùi gặp Dần khó hòa hợp và thiên can Kỷ gặp Nhâm thì bình hòa. Như vậy bản mệnh sẽ trải qua một năm Nhâm Dần có thăng có trầm, có khó khăn nhưng cũng có may mắn.

Bên cạnh đó, dưới ảnh hưởng của Thái Bạch tinh chiếu mệnh, người nữ tuổi này còn có thể gặp phải một số trở ngại không mong muốn, phải hết sức thận trọng, bình tĩnh để xử lý.

Đánh giá chung trên các phương diện

Về công việc, sự nghiệp

Phương diện sự nghiệp của nữ Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022 sẽ không có nhiều thay đổi, ít đột phá. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn được cấp trên tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng, vì thế mà nguồn thu nhập có phần gia tăng.

Trong công việc, quý bạn nên thận trọng, nếu được đề bạt hay trọng dụng cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng ngạo mạn, đề cao cái tôi, vì như vậy sẽ khiến cho bạn mất điểm trong mắt đồng nghiệp, dẫn tới việc bị tiểu nhân tìm cách quấy phá.

Chăm chút cho bản thân cả về sắc đẹp, kiến thức và cách ngoại giao sẽ khiến người nữ Kỷ Mùi 1979 dễ mở rộng mối quan hệ mới, giúp ích nhiều cho công việc.

Về tài chính

Bởi có phát sinh nhiều khoản chi tiêu ngoài dự định mà tài lộc năm 2022 có phần suy giảm. Nếu đang gánh nặng gia đình thì quý bạn nên tìm cách làm thêm công việc khác để tăng thu nhập.

Một số Kỷ Mùi nữ vận số may mắn hơn thì tăng thêm thu nhập ngay trong chính công việc mình đang làm. Năm nay để gặp nhiều may mắn hơn trong phương diện tài chính, bản mệnh nên đặt vật phẩm phong thủy trong phòng khách.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng

Về tình duyên, gia đạo

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cho hay, phương diện tình duyên, gia đạo của nữ tuổi này trong năm Nhâm Dần tương đối êm ấm, hạnh phúc, ít biến động. Đời sống vợ chồng khăng khít, ít xảy ra mâu thuẫn, con cái ngoan ngoãn, hiểu chuyện, chăm chỉ học hành.

Với những người nữ đã trải qua đổ vỡ trong hôn nhân thì năm nay duyên vận thăng hoa, có cơ hội gặp được nhiều đối tượng khác nhau, có thể trong đó sẽ có người hợp với mình, khiến bạn muốn cùng chung sống trong nửa quãng đường đời còn lại.

Về sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh năm nay khá tốt, một số người có bệnh nhưng cũng nhanh khỏi vì phát hiện và điều trị, chạy chữa kịp thời. Bạn nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ và khoa học hơn.

Đừng giữ khư khư mọi thứ trong lòng, thay vào đó hãy mở lòng chia sẻ với người thân, hoặc người bạn lâu năm mà bạn cảm thấy tin tưởng được. Như vậy tâm trạng mới thoải mái, tinh thần mới dễ chịu.

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022: Có tốt có xấu, nên thận trọng

Xem sao hạn, vận số năm 2022 của phụ nữ Kỷ Mùi 1979

Sao chiếu mệnh

Trong năm 2022, nữ Kỷ Mùi gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, là một trong những hung tinh mạnh nhất của Cửu Diệu niên hạn, chủ về hao tán tiền của.

Bản mệnh sẽ gặp khá nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu có dự định đầu tư hay mở rộng kinh doanh trong năm nay thì nên suy nghĩ lại vì khó mà thuận lợi như kỳ vọng. Năm nay cũng dễ bị kẻ tiểu nhân quấy phá, vì vậy đừng quá tự phụ, nhưng cũng đừng quá chủ quan nhẹ dạ cả tin.

Trở ngại thường xuyên xuất hiện khiến tâm trạng của người nữ tuổi này không tốt, dễ thấy bi quan và nghi ngờ vào bản thân. Bản thân quý bạn lại có xu hướng sống khép kín nên ít khi mở lòng với người khác. Đừng quá tiêu cực hóa mọi chuyện, hãy suy nghĩ tích cực hơn, lạc quan hơn trong mọi vấn đề để có phương hướng giải quyết tối ưu, như vậy cũng giúp cho quý nhân dễ giúp đỡ bạn hơn.

Nhìn chung, dưới ảnh hưởng của sao Thái Bạch, nửa năm đầu của bản mệnh khá trắc trở, nhưng càng về cuối năm thì vận trình hanh thông, cuộc sống càng ổn định.

Hạn tuổi

Bước sang năm Nhâm Dần, nữ mạng Kỷ Mùi sẽ chịu ảnh hưởng bởi hạn Thiên La.

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022, người nữ gặp hạn này thì gia đạo sẽ phát sinh vài chuyện lục đục, đời sống vợ chồng dễ có mâu thuẫn, hiểu nhầm hoặc ghen tuông vô cớ. Cuộc sống có nhiều áp lực cũng khiến tinh thần bản mệnh mệt mỏi, dễ rơi vào tình trạng mất ngủ dài ngày, ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác.

Hạn Thiên La còn chiếu thẳng đến những người làm ăn không ngay thảng, nếu bản mệnh không muốn vướng rắc rối liên quan đến pháp luật, bị chê cười phê phán thì nên hành động có suy nghĩ trước sau.

Xem sao hạn, vận số năm 2022 của phụ nữ Kỷ Mùi 1979

Tứ trụ: Thiên Thắng – Địa Hao

Luận giải tứ trụ cho thấy năm 2022 không phải năm quá thuận lợi như kỳ vọng của nữ Kỷ Mùi, sự nghiệp và cuộc sống đều gặp khó khăn, phải nương nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Tình cảm cũng nhiều trắc trở, dễ có biến động trong gia đình.

Vận niên: Mã bị đao

Rơi vào vận niên này, bản mệnh cần hiểu rằng hình tượng ngựa chiến bị thương đại diện cho rủi ro, thương tật. Vì thế mà tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 khuyên người nữ tuổi này trong năm mới phải thận trọng trong mọi việc, trong các mối quan hệ cũng phải có sự dè chừng bảo vệ bản thân, đồng thời đi lại cũng cẩn thận, tránh đi xa tới nơi rừng thiêng nước độc.

Màu hợp tuổi

Hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh cho nữ Kỷ Mùi thuộc hành Kim, muốn khắc chế năng lượng tiêu cực do sao này mang lại thì nên dùng màu thuộc hành Hỏa và hành Thủy, bởi Hỏa khắc Kim, Kim sinh Thủy. Theo phong thủy ngũ hành, nữ Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa, có màu tương hợp thuộc hành Hỏa.

Vì thế, màu sắc mang lại may mắn và giúp cải thiện vận số cho người nữ tuổi này trong năm 2022 là màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa.

Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 có cung mệnh Chấn – Đông tứ trạch, khi xuất hành nên chọn các hướng: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí) để nhận được nhiều bình an và may mắn.

4. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 theo tháng trong năm 2022

Bên cạnh tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 theo từng phương diện, quý bạn đọc có thể tham khảo diễn biến tử vi của mình theo từng tháng để có sự chuẩn bị tốt nhất:

Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 theo tháng trong năm 2022

Với nam mạng Kỷ Mùi

 • Tháng 1: Đầu năm gặp nhiều may mắn, công việc và gia đạo đều suôn sẻ. Tháng này đề phòng cảm mạo, nên mặc đủ ấm.
 • Tháng 2: Tài vận hanh thông, có nguồn thu tài chính dồi dào, nếu muốn mở rộng đầu tư kinh doanh thì nên tiến hành trong tháng này.
 • Tháng 3: Đề phòng kẻ tiểu nhân gièm pha, đặt điều phá hoại. Nếu phát hiện cũng hãy giữ bình tĩnh, kiềm chế cơn giận để xử lý êm thấm, phòng ngừa rủi ro họa hại về sau.
 • Tháng 4: Công việc có nhiều biến động, tuy nhiên được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên vượt qua thuận lợi. Tháng này vẫn nên dành thời gian nghỉ ngơi điều độ dù bận rộn.  
 • Tháng 5: Gia đạo đón tin vui, có thể sẽ có thêm thành viên mới
 • Tháng 6: Sức khỏe không tốt, bản mệnh nên bổ sung nhiều dinh dưỡng hơn cho bữa ăn, tránh ăn nhiều đồ dầu mỡ, công việc có phần bận rộn hơn trước nhưng vẫn nên sắp xếp thời gian để ngủ nghỉ đầy đủ.
 • Tháng 7: Vận khí hanh thông, có tin vui về tiền tài. Nhưng nếu có người vay mượn tiền thì phải cân nhắc kỹ. Tháng này cũng nên thận trọng nếu xuất hành đi xa.
 • Tháng 8: Công việc thuận lợi, có cơ hội thăng tiến cao. Bản mệnh nên gặp gỡ giao tiếp nhiều hơn để nắm bắt cơ hội, vì rất có thể bạn sẽ gặp được những người có sức ảnh hưởng, có thể giúp đỡ bạn nhiều hơn trong sự nghiệp.
 • Tháng 9: Gia đạo có xảy ra một số xích mích. Các bên đều nên nhường nhịn, bao dung lẫn nhau, đừng để chuyện bé xé ra to.  
 • Tháng 10: Vận khí có phần đi xuống, nếu đi làm ăn thì phải chú ý bảo vệ bản thân. Đừng mang quá nhiều tài sản theo người, cũng đừng can dự nhiều vào những chuyện không liên quan đến mình.
 • Tháng 11: Tháng này vận trình hanh thông, cả về công việc, tiền bạc lẫn gia đạo. Tuy nhiên, sức khỏe không được ổn định. Bạn cũng nên giữ chủ động trong nhiều việc, thận trọng với những người khả nghi bởi có kẻ xấu muốn tìm cách nhắm tới vị trí của bạn.
 • Tháng 12: Cuối năm mọi sự bình an, bạn nên cùng gia đình có một chuyến du lịch để nghỉ ngơi và dành thời gian hàn huyên chia sẻ cùng nhau.

Với nữ mạng Kỷ Mùi

 • Tháng 1: Gặp nhiều vận may, nếu nắm bắt cơ hội và tận dụng tốt các mối quan hệ thì sẽ rất tốt cho công việc.
 • Tháng 2: Tháng này vận số không tốt lắm, làm việc gì cũng nên thận trọng, không nên vội đầu tư vào những dự án có tính may rủi cao.
 • Tháng 3: Sức khỏe thiếu ổn định, nếu thấy thể trạng suy yếu bất thường thì nên đi khám, đừng chủ quan lơ là. Gia đạo yên ấm, trong nhà dễ có tin vui.
 • Tháng 4: Mọi phương diện đều tương đối ổn định, tuy nhiên trong công việc vẫn cần thận trọng, đề phòng tiểu nhân quấy phá.
 • Tháng 5: Gia đạo có biến động, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn vì hiểu lầm. Đừng quá áp đặt suy nghĩ của mình vào đối phương, có gì khó khăn cũng nên mở lòng chia sẻ, hơn nữa, quý bạn nên rõ ràng với các mối quan hệ bên ngoài để tránh chồng mình phải suy nghĩ.
 • Tháng 6: Công việc, sự nghiệp có biến chuyển tích cực, các bạn nên nhân thời điểm này tập trung và nắm bắt tốt mọi cơ hội để phát triển hơn nữa.
 • Tháng 7: Vận may đến với phương diện tài chính, tuy nhiên chớ vì vậy mà chủ quan tiêu xài hoang phí vì đến cuối năm có thể sẽ có vài việc quan trọng phát sinh cần chi tiêu nhiều.
 • Tháng 8: Tháng này cuộc sống an ổn, không có quá nhiều điều phải suy nghĩ. Bạn có thể tranh thủ thời gian này để tự thưởng cho mình một chuyến đi nghỉ dưỡng.
 • Tháng 9: Công việc phát sinh vấn đề, có trở ngại, đừng nên ôm đồm một mình, có người khác giúp đỡ hỗ trợ sẽ giúp bạn giải quyết nhanh hơn, ổn thỏa hơn.
 • Tháng 10: Cuộc sống có nhiều áp lực khiến bản mệnh cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực, ngủ đủ giấc để tái tạo năng lượng cho cơ thể, như vậy mới đưa ra được những quyết định sáng suốt.
 • Tháng 11: Vận trình hanh thông, vận số tốt trên mọi phương diện. Tuy nhiên đừng quá chủ quan, tháng này bạn nên dành thời gian đi chùa chiền cầu an cầu may, hành thiện tích đức.
 • Tháng 12: Cuối năm sẽ có một số chuyện xảy ra trong gia đình và công việc, bản mệnh sẽ tiêu tốn một khoản tiền tương đối lớn. Nhờ có sự chuẩn bị tài chính từ trước nên bạn cũng sẽ đỡ căng thẳng hơn.

5. Một số vấn đề liên quan đến vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022

Có phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, chỉ có 4 con giáp phạm hạn Thái Tuế là Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Vì thế người sinh vào năm 1979 Kỷ Mùi có thể an tâm vận trình năm mới của mình không gặp quá nhiều biến động khó khăn.

Có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam Tai là hạn xảy ra trong 3 năm liên tiếp, cứ 12 năm sẽ xảy ra một lần ở tất cả các tuổi. Theo cách tính này, tuổi Kỷ Mùi 1979 không phạm hạn Tam Tai.

Bản mệnh cần đề phòng các năm Tam Tai sau: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là vận hạn nên tránh tiến hành xây sửa nhà hoặc kết hôn. Cách tính như sau: Lấy tuổi âm chia cho 9, nếu dư thuộc 1 trong 4 số gồm 1, 3, 6 hoặc 8 thì đương mệnh phạm hạn Kim Lâu.

Theo cách tính này, người tuổi Kỷ Mùi 1979 năm nay 44 tuổi âm, không phạm tuổi Kim Lâu.

Có phạm Hoang Ốc không?

Hạn Hoang Ốc nếu phạm thì kiêng kỵ xây sửa nhà. Cách tính như sau: Lấy tổng 2 chữ số trong tuổi âm chia cho 6, nêu dư 3, 5 hoặc 6 thì đương mệnh phạm hạn Hoang Ốc.

Theo cách tính này, tuổi Kỷ Mùi 1979 năm nay không phạm hạn tuổi Hoang Ốc, kết hợp với năm nay không phạm tuổi Kim Lâu, bản mệnh có thể làm nhà nếu có ý định.

Đệm Xinh vừa chia sẻ cho bạn đọc tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 trên mọi phương diện. Thông tin được tổng hợp từ những nguồn phong thủy/tử vi uy tín hiện nay. Chúc các bạn năm mới khỏe mạnh, có tài lộc, có tình duyên như ý.

Related Posts