Tử Vi Tuổi Mùi 1991 Update 2023Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 – Nữ mạng

 
Nữ mạng – Tân Mùi

Cung KHẢM
Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GẤU
Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 – Nam mạng)

Vận hạn tuổi Tân Mùi 1991

Vận hạn tuổi Tân Mùi 1991

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Tân Mùi 1991

Xem tử vi thấy rằng nữ Tân Mùi cuộc sống có nhiều bước thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Bước chân vào xã hội Tân Mùi gặp phải nhiều cản trở và khó khăn, gặp được quý nhân cuộc sống mới bắt đầu tốt đẹp lên. Sang tuổi trung niên vận số tốt đẹp lên nhiều, sự nghiệp bắt đầu vững chắc.

Tổng kết: Nữ Tân Mùi lúc trẻ không được thuận lợi và may mắn, phải tới tuổi trung niên mới có nhiều cơ hội trong cuộc sống, về già đôi lúc gặp nhiều trắc trở nhưng không đáng lo ngại, tình cảm tốt đẹp về sau.

Nữ Tân Mùi tuổi thọ trung bình khoảng từ 76 đến 88 tuổi, nếu tích nhiều phúc đức, ăn ở lương thiện sẽ được gia tăng tuổi thọ.

2. Tử vi đường Tình duyên

Đường tình duyên tuổi Tân Mùi 1991

Đường tình duyên tuổi Tân Mùi 1991

– Sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch:

Tình duyên của nữ tuổi Mùi phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới có được hạnh phúc dài lâu.

Tình yêu ban đầu khá đẹp nhưng sau kết hôn nhiều gánh nặng gia đình khiến Tân mùi mệt mỏi, những khó khăn trong cuộc sống ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng và tình cảm của các thành viên.

Trong tình cảm Tân Mùi cần phải cố gắng hơn trong việc duy trì các mối quan hệ tốt đẹp.

– Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch:

Tân Mùi tình duyên trải qua nhiều thử thách, sóng gió mới có được kết quả tốt đẹp.

Trong tình yêu có nhiều sự cản trở, nếu hai người có thể cùng nhau vượt qua nó, tình cảm không thay đổi thì sau kết hôn họ sẽ có được một cuộc sống như ý muốn.

– Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch:

Tình duyên của nữ Tân Mùi trải qua rất thuận lợi, không có nhiều những vướng mắc trong vấn đề tình cảm.

Sau kết hôn cuộc sống không chỉ có nhiều niềm vui mà còn rất thuận lợi và may mắn trong công việc lẫn sự nghiệp.

3. Gia đình và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Tân Mùi 1991

Sự nghiệp tuổi Tân Mùi 1991

Gia đình có nhiều niềm vui khi còn nhỏ, sau kết hôn cuộc sống khá êm ấm, tình cảm giữa các thành viên tốt đẹp hơn, về già có phúc.

Sự nghiệp phát triển nhanh chóng từ tuổi 30 trở đi, những năm sau có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cuộc sống ngày càng được cải thiện và sung túc.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Khi lựa chọn các đối tác để làm ăn thì nữ Tân Mùi nên thận trọng và chú ý hơn để có thể chọn được những người phù hợp.

Các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý do rất hợp mệnh với Tân Mùi nên sẽ rất lý tưởng nếu Tân Mùi chọn họ để cùng hợp tác kinh doanh phát triển, công việc sẽ rất thuận lợi và mang đến nhiều may mắn về tài chính cho cả đôi bên.

– Lựa chọn vợ chồng:

Kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ cuộc sống gia đình của nữ Tâm Mùi sẽ rất may mắn và hạnh phúc. Về mặt tình cảm có nhiều niềm vui, cuộc sống thoải mái, được quan tâm chăm sóc. Về công việc sự nghiệp gặp nhiều cơ hội để phát triển, rất có vận tiền tài, con đường thăng tiến mở rộng. Cuộc sống sau khi kết hôn tươi đẹp giúp Tân Mùi có vị trí đứng cao trong xã hội.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng cho Tân Mùi 1991

Xem tuổi kết hôn vợ chồng cho Tân Mùi 1991

Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần cuộc sống hôn nhân tuy không có nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc nhưng lại rất thuận lợi trong tình cảm. Nếu cố gắng hơn nữa trong phát triển sự nghiệp thì cuộc sống sẽ ngày càng khá giả và tốt đẹp hơn.

Kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu thì cuộc sống gia đình có lúc không thuận lợi khiến cho hai người phải thường xuyên lo nghĩ, không khí gia đình căng thẳng. Muốn cải thiện cuộc sống hiện tại ngoài việc phải chăm chỉ nỗ lực hơn trong công việc, nữ Tân Mùi cũng cần quan tâm hơn nữa tới các thành viên trong gia đình.

Trong cuộc sống có những năm không tốt đẹp cho việc kết hôn, thành gia lập thất do vậy mà Tân Mùi không nên lấy chồng vào những năm này, đó là: 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi. Kết hôn vào các năm trên sẽ khiến cho cuộc sống gia đình không thuận lợi, nhiều điều khó khăn làm ảnh hưởng phần nào tới hạnh phúc hôn nhân của nữ Tân Mùi.

– Tuổi đại kỵ:

Nếu có ý định lựa chọn đối tác làm ăn lớn thì nữ Tân Mùi không nên chọn những tuổi sau: Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Do không hợp mệnh nên nếu hợp tác với những người này có thể khiến họ gặp phải nhiều vất vả trong quá trình làm ăn, không may mắn, ảnh hưởng tới tiền bạc.

Trong kết hôn cũng không nên lựa chọn bởi do xung khắc về tuổi nên nếu lấy nhau thì cuộc sống hôn nhân có thể sẽ kém may mắn.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn nữ Tân Mùi 1991

Vận hạn nữ Tân Mùi 1991

Trong cuộc sống có những năm mà Tân Mùi gặp nhiều khó khăn, cuộc sống vất vả do vậy mà trong những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi cần phải cẩn thận hơn từ việc làm, hành vi cho tới ra quyết định nào đó.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nữ Tân Mùi trước khi làm một chuyện gì hệ trọng thì nên lựa chọn ngày may mắn để mở đầu sẽ đem lại nhiều thuận lợi và may mắn.

Tân Mùi xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ sẽ rất tốt đẹp, giúp tăng cường vận may, gặt hái được nhiều thành công.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Mùi 1991 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

– Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Từ năm 18 đến năm 21 tuổi Tân Mùi sẽ trải qua một mối tình rất đẹp và thơ mộng. Tình cảm qua các năm ngày càng phát triển và cuối cùng dẫn tới hôn nhân, năm 21 tuổi là năm rất đẹp để cử hành hôn lễ. Năm 22 tuổi nhiều vận may trong cuộc sống, sự nghiệp bước đầu khá thuận lợi và tốt đẹp. Các năm sau phát triển bình thường, công việc không có gì nổi bật, tình cảm gia đình khá tốt đẹp, cuộc sống yên vui.

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này thuận lợi tốt đẹp trong chuyện tình cảm, cuộc sống gia đình hạnh phúc, có tin vui về con cái vào giữa năm 26 tuổi. Năm 30 tuổi sự nghiệp phát triển nhanh chóng, nhiều cơ hội thăng tiến.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi gia đình có chút xáo trộn, chú ý về tình cảm. Năm 32 tuổi, sức khỏe không tốt nên điều dưỡng, chăm sóc bản thân hơn nữa. Năm 33 tuổi chú ý trong việc làm ăn. Năm 34 tuổi nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái. Năm 35 tuổi có vận may về tài chính, công việc cũng có bước phát triển lên.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi tình cảm gia đình tốt đẹp, có nhiều niềm vui về con cái. Năm 37 tuổi ra ngoài cần cẩn thận, trong năm tài lộc phát triển, thu được lợi nhuận khá nhiều. Năm 38 tuổi tình cảm phát triển, tuy nhiên cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã hội xung quanh. Năm 39 tuổi nên dành thời gian thư giãn, giải tỏa áp lực, điều chỉnh lại tinh thần. Năm 40 tuổi có số tài lộc, sự nghiệp thăng tiến.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi tình cảm gia đình thuận lợi, nhiều niềm vui, cuộc sống có phần tươi đẹp. Năm 42 tuổi chú ý hơn trong công việc, cẩn thận hao tài. Năm 43 tuổi sự nghiệp phát triển, tuy nhiên chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình tránh mắc bệnh. Năm 44 và 45 tuổi không nên đi xa, trong năm khá có vận may về tài lộc.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Từ năm 46 đến 48 tuổi nên cẩn thận hơn về bổn mạng, chú ý tới sức khỏe, đề phòng mắc bệnh. Trong năm tài vận không tốt do vậy làm ăn nên suy xét kỹ càng, không nên quá trú trọng vào may mắn. Các năm sau cuộc sống bình thường, không có nhiều cản trở, tuy vậy tình cảm thường xuyên vẫn xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi nên điều dưỡng sức khỏe tại nhà, tránh không làm các giao dịch về tiền bạc. Năm 52 và 53 tuổi cuộc sống bình thường, có nhiều niềm vui con cái. Năm 54 tuổi nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, công việc làm ăn nên để sang một bên. Năm 55 tuổi có lộc về tài chính.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này tình cảm tốt đẹp, có nhiều vận may, sức khỏe được cải thiện lên nhiều. Con cái thành đạt làm rạng rỡ gia đình.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Tân Mùi

Đoán xem số mạng Tân Mùi,

Cung Khảm mạng Thổ đặt ngoài đường đi.

Sanh đặng mùa Hạ lo chi,

Tháng chợp, tháng chín, không thì tháng ba.

Thổ vương tứ quý bốn mùa,

Sanh đặng tháng sáu ai mà dám đương.

Tân Mùi tâm tánh hiền lương,

Giận ai nói dữ mà lòng xót thương.

Tháng Giêng tháng hai lỗi thời,

Bị Mộc khắc Thổ cực đời số ta.

Anh em chẳng đặng thuận hòa,

Ở gần gây gỗ đi xa nhớ hoài.

Vợ chồng chẳng hợp âm dương,

Sánh thương tuổi nhỏ sót thương đáo đầu.

Tuổi này bốn chục về sau,

Vinh hoa phú quý hưởng ngáy giàu sang.

Thông tin về tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1991 mệnh gì?

>> Xem thái ất tử vi 2023 tuổi Tân Mùi 1991:

– Tử vi 2023 tuổi Tân Mùi 1991 – nam mạng

– Tử vi 2023 tuổi Tân Mùi 1991 – nữ mạng

Nam nữ tuổi Tân Mùi 1991 – Dự đoán cực chính xác về vận …

Nam nữ tuổi Tân Mùi 1991 – Dự đoán cực chính xác về vận mệnh, tính cách, tài lộc trong 7 năm tới

Nam nữ tuổi Tân Mùi 1991 hay còn gọi là Đắc Lộc Chi Dương (con dê có lộc). Tại sao lại gọi như vậy? Hãy tham khảo bài viết để tìm hiểu vận mệnh, tính cách của người tuổi Mùi (1991) và dự đoán con đường tài lộc, thăng tiến của họ trong 7 năm tới để tìm ra câu trả lời nhé!

VỀ VẬN MỆNH

Năm Tân Mùi
Mệnh Lộ Bàng Thổ
Màu sắc ảnh hưởng cho mệnh :
– Tương sinh (may mắn mới): đỏ, hồng, tím
– Tương vượng (may rồi muốn may hơn): nâu, vàng đất
– Giải hạn: đen
– Phá mệnh (cần tránh): xanh lá cây, xanh lục
– Hao tiền: trắng, vàng kim
– Màu sắc tốt cho xe cộ thuận làm ăn, quan hệ: đỏ, hồng tím

>>> Xem ngay các mẫu đồng hồ namđồng hồ nữ để chọn cho mình một chiếc phù hợp với bản mệnh, giúp tăng tài lộc và may mắn nhé các bạn Tân Mùi 1991

– Hướng tốt cho mệnh (hướng nhà, hướng thờ)

+ Nam 1991

 • Bắc: may mắn, thuận lợi
 • Đông: tiền bạc, tài lộc
 • Nam: gặp quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống
 • Đông Nam: tốt tổng quan

+ Nữ 1991

 • Tây bắc: gặp quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống
 • Đông bắc: tốt tổng quan
 • Tây: tài lộc , tiền bạc
 • Tây Nam: may mắn , thuận lợi

VẬN TRÌNH TƯƠNG LAI GẦN

+ Nữ mệnh 1991

 • 2020: Sinh sôi, nảy nở, thuận cho sự phát triển và ổn định dài lâu: 8/10đ.
 • 2021: Tiếp tục đi lên , gặp nhiều may mắn, thành tựu không thể đo lường tuỳ vào con đường bản thân lựa chọn : 8,5/10đ.
 • 2022 + 2023: Trạng thái chững, sau 2 năm phát triển liên tiếp, cần đi vào tư thế phòng thủ, suy xét lại về hiện tại để có thích ứng với sự thành công mình đang có.
 • 2024: Đỉnh thành công, cực may mắn và rực rỡ, cơ hội để quyết định bản thân mình trong 10 năm tới vận trình sẽ đi đâu về đâu.
 • 2025: Có sự thay đổi nhà cửa, xe cộ, có thể đầu tư bất động sản.
 • 2026: Đi vào trạng thái chững, chuẩn bị cho 1 vòng phát triển mới của bản thân. Cẩn thận có chút muộn phiền về tình cảm.

+ Nam mệnh 1991

 • 2020: Vận mệnh ở mức khá, có đôi chút muộn phiền trong tình cảm.
 • 2021: Thay đổi cuộc sống, nhà cửa, xe cộ. Năm của sự tiêu tiền.
 • 2022: Đỉnh của sự may mắn, năm của sự sinh sôi, rực rỡ, phát triển dài lâu. Lựa chọn tốt cuộc đời thẳng tiến, lựa chọn k tốt tuy hơi vòng vèo quanh co nhưng vẫn đến được đích như thường.
 • 2023 + 2024: Đi vào trạng thái chững , sau năm 2022 bùng nổ thì đây là năm cần xem xét lại khả năng quản lý và thích ứng .
 • 2025 + 2026: 2 năm liên tiếp được trời ưu ái.

Ban vận may, ban vận đỏ. Vận thế đi đến cuối của chu kì 10 năm nhưng rực rỡ và vô cùng thuận lợi. Công việc cũ, công việc mới đều bùng nổ và thăng hoa. Lựa chọn đúng thì thành quả khó có thể đo đếm.

Tuổi 1991 được gọi là Đắc Lộc Chi Dương, nghĩa là con dê có lộc
Tuổi 1991 được gọi là Đắc Lộc Chi Dương, nghĩa là con dê có lộc

TỔNG QUAN VỀ TÂN MÙI

+ Tân Mùi (hay còn gọi là đắc lộc chi dương – con dê có lộc) vốn là bản mệnh chú định sự hiển vinh phú quý, may mắn và thành công.

 • Tuy nhiên chú định trong cuộc đời 1 Tân Mùi là niên thiếu tai ương, tiền vận vất vả, trung vận hanh thông giàu có, hậu vận đại phát và bình an.
 • Vậy nên không thiếu Tân Mùi ở giai đoạn 2019 đổ ngược lại sẽ thấy làm nhiều nhưng kết quả không được bao nhiêu, nỗ lực nhiều nhưng thành công không như mong đợi, có rồi lại mất, thịnh rồi lại suy. Đôi khi sự an ổn chỉ như 1 cơn gió thoáng qua cuộc đời. ^^
 • Xin chúc mừng từ 2019 – 2026: Tân Mùi đã bước vào giai đoạn đầu trong trung vận của bản thân. Tiền vận đã qua, gian nan đã tận, 10 năm vất vả đã dứt, cho Tân Mùi được sống đúng với cái tên con dê có lộc của mình.
 • Kẻo từ xưa tới nay luôn cảm thấy, đắc lộc chi dương, có tiếng mà không có miếng.
 • Hình tượng con dê của Tân Mùi tượng trưng cho loài động vật ăn cỏ, nhởn nhơn, hiền lành và nhu thuận. Đôi khi người ngoài nhìn vào có phần hơi bạc nhược vì lúc nào cũng cười, nói gì cũng gật.
 • Tuy nhiên trái ngược với hình tượng an lành bên ngoài, thế giới nội tâm bên trong của Tân Mùi rất phong phú và đầy biến động. Ngập tràn trong những hoài bão, chủ kiến và chí khí truy đuổi sự thành công viên mãn.

+ Không muốn cãi vã là đặc tính của Tân Mùi.

 • Nhưng không muốn cãi và không dám cãi hay không biết cãi hoặc ngu nên nói gì cũng gật là những khái niệm hoàn toàn khác nhau.
 • Không nên vì sự không muốn cãi vã của Tân Mùi mà nghĩ họ khù khờ, dễ gạt.

+ 1 chút chất nghệ là điều luôn ẩn chứa trong bản tính của Tân Mùi

 • Phong cách chủ định của họ là sự nhẹ nhàng và tao nhã. Không bon chen, cũng chẳng xô bồ.
 • Ở họ có cái hay là lúc nào nhìn cũng điềm đạm.
 • Vậy nên khi Tân Mùi đang hùng hục cầy kéo – thiên hạ sẽ tưởng rằng họ đang thả dài lười biếng.
 • Khi Tân Mùi đang vật vã đau khổ – thiên hạ sẽ tưởng họ đang ổn thoả, an yên.
 • Khi Tân Mùi đang cô đơn – thiên hạ sẽ tưởng họ có cả 1 rừng thương nhớ.
 • Nhìn họ đi làm mà tưởng họ đang đi chơi
 • Nhìn họ vất vả mà tưởng họ đang nhàn tản.

+ Có tiếng mà không đủ miếng, cả 1 trời ngược xuôi ngang dọc ẩn chứa ở nụ cười nhạt luôn hiện hữu trên môi

 • Biết làm sao đây khi cái tôi bên trong của Tân Mùi luôn trái ngược với cái tôi mà họ bộc lộ ra
 • “You only see what I want you to see” – Bạn chỉ nhìn thấy điều Tân Mùi cho phép bạn nhìn thấy. Nôm na là vậy!

+ Là bản mệnh yêu cầu phải no đủ tinh thần thì sự nghiệp mới thăng hoa

 • Vậy nên trong giai đoạn tình cảm lao đao, sự nghiệp của Tân Mùi cũng chỉ ở mức tạm ổn.
 • Trong giai đoạn hôn nhân chưa tròn, công việc của Tân Mùi cũng chỉ ở mức được được không hơn.
 • Tân Mùi cần yêu như cây cần nắng, như người cần oxi, như cá cần nước vậy.
 • 1 số ít Tân Mùi sớm đã ổn định hôn nhân trước 2019 sẽ thấy cuộc đời đi vào quỹ đạo, bắt đầu có sự hanh thông thẳng tiến tách biệt khi so sánh với bạn bè xung quanh.
 • Còn đa phần Tân Mùi khi chưa ổn định hôn nhân thì tính không ổn định của mệnh Lộ Bàng Thổ sẽ luôn lộ rõ. Khiến họ nay đây mai đó, hôm nay ước mơ này, ngày mai theo đuổi mục đích khác.
 • Vậy nên họ sẽ lòng và lòng vòng, nhìn các cơ hội cứ tuột dần qua tay, phí hoài tuổi xuân.
 • Lại nói 2019-2022 là 1 giai đoạn vàng cho cái sự ổn thoả, phát triển và thăng hoa của Tân Mùi.
 • Chưa cưới sẽ cưới, cưới rồi sẽ bắt đầu có sự đi lên trong sự nghiệp, từ đấy bắt đầu có định hướng cụ thể để phấn đấu cho tương lai dài lâu.
 • Với các Tân Mùi đã ổn định hôn nhân từ trước 2019, từ 2019 trở đi sẽ là vận trình của sự bùng nổ mới, cho họ đc những thành quả rực rỡ, những thành tựu ở bậc cao, thay đổi hoàn toàn giá trị cuộc đời bản thân mình.
 • Vậy nên thay vì uổng phí cơ hội, hãy xốc lại tinh thần mà nắm bắt thời cơ.
 • Thua trong giai đoạn trước 2019 – có thể đổ tại số.
 • Thua trong giai đoạn sau 2019 – duy chỉ có thể trách bản thân mình không đủ trí tuệ, không trọng vẹn thông minh.

TRONG CÔNG VIỆC

+ Tính tuỳ biến của Lộ Bàng Thổ giúp cho Tân Mùi là người dễ thích ứng trong mọi lĩnh vực công việc.

Họ không ngại khổ, không ngại vất vả, làm việc đầy nhiệt thành và tâm huyết. Cái thiếu duy nhất là sự kiên trì, cái ngại duy nhất là sợ làm nhiều nhưng không có thành quả, nỗ lực vun trồng mà chẳng kết trái đơm hoa.
Điều ngạc nhiên là trong mệnh Tân Mùi rất giầu duyên với lĩnh vực ngân hàng, tài chính kinh tế. Tuy họ không giỏi tính toán, cũng hễ nhìn thấy số là đau hết cả đầu.

+ Tài sản của Tân Mùi rất thất thường. Nay nhiều mai ít, tháng này lắm, tháng sau cạn. Thu nhập thiếu tính ổn định và bền lâu.

Mệnh này cũng nên tránh cho vay mượn, tránh bảo lãnh về tài sản cho bất cứ cá nhân nào, tránh cả nể cả tin thì sẽ đỡ mua việc vào người.
Tuy nhiên nói dễ hơn làm khi cả nể ngại từ chối là bản tính trời sinh.
Tuy Tân Mùi là mệnh dễ thích ứng, có thể làm việc trong môi trường đoàn thể nhưng thực tế đây là bản mệnh càng đi thì càng ra lộc. Công việc càng năng động thì càng được nhiều kim ngân.
Vậy nên sớm hay muộn các Tân Mùi sẽ có sự phát triển riêng tư nhân của mình. Có thể là kinh doanh, có thể là hợp tác, có thể là đại diện, có thể là công việc bán thời gian. Cơ hội là luôn có, nếu không có Tân Mùi sẽ tự tạo ra.

+ Cái đặc thù của Tân Mùi là trong từng thời điểm họ thường chỉ có duy nhất 1 loại lộc cực vượng.

Ví dụ khi đang kinh doanh quần áo thì khó có thể có thêm lộc đồ ăn.
Khi đang kinh doanh mỹ phẩm thì không nên đá sang mảng đồ uống.
Đơn lộc thì mau thắng, thẳng tiến và thăng hoa.

TRONG TÌNH CẢM

+ Trị số về giá trị tinh thần, chuyện tình cảm là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời Tân Mùi.

 • Nó cũng sẽ quyết định việc Tân Mùi đi được bao xa, thăng tiến được bao lớn.
 • Tinh thần no đủ thì thành tựu nhiều lớn
 • Tinh thần thiếu thốn thì kết quả nhạt nhoà.
 • Tiếc rằng trong cuộc đời Tân Mùi ở giai đoạn tiền vận ẩn chứa cái số trắc trở, khó khăn, khó an, khó ổn về chuyện tình cảm.
 • Và đây cũng là căn nguyên của việc tại sao cuộc đời họ thăng trầm bất ổn, 10 năm khó khăn dồn hết vào giai đoạn đầu đời .
 • Tân Mùi ẩn chứa có số bị phụ bạc, có số bị cắm sừng, có số bị lừa tình. Dẫn tới trái tim dần chai sạn, chẳng muốn mở lòng mình mà yêu.
 • Họ sẽ cô độc, họ sẽ suy tư, họ sẽ mang 1 tâm tư với cả trời tâm sự.
 • Và điều này khiến họ buông thả trong sự nghiệp, cố nhưng không đủ nhiều, chủ yếu là du lịch và theo đuổi sở thích.
 • Gọi là YOLO để che dấu những sự không vẹn tròn của tâm hồn mình.

+ Tuy sở hữu 1 thế giới tinh thần sâu sắc, Tân Mùi lại bẩm sinh là người hay quên.

 • Ngày hôm qua ăn gì hay sáng nay vừa làm gì có khi ngồi nghĩ mãi cả ngày không ra.
 • Tuy nhiên họ lại là những người sống theo kỉ nhận ơn 1 giọt nước, tri ân cả biển hồ.
 • Cũng là những người sống theo kiểu, cái gì có thể không nhớ, sự tổn thương thì khắc cốt ghi tâm. Khắc cốt ghi tâm không phải để hận, mà để tự kỷ, tự trầm cảm, tự lôi ra gặm nhấm, thấy lòng buồn vu vơ.

+ Tân Mùi cô độc nhưng không cô đơn, họ có rất nhiều bạn, dễ thích ứng, dễ chơi, dễ hoà nhập với mọi hội nhóm.

 • Còn vui hay không, thân hay không, thì chỉ tự họ biết.
 • Tri kỷ và tâm giao họ vẫn có, nhưng là để tự tạo cho bản thân mình 1 không gian yên bình và ấm cúng khi gặp gỡ. Không phải để than thở hay phàn nàn.
 • Đơn giản khi ở cạnh những tri kỉ đó, Tân Mùi mới có thể thực sự cười đầy an nhiên.

+ Thoáng tính và không suy tính

 • Về tiền bạc Tân Mùi không phải người hoang phí trường kì. Nhưng lại hay hứng bất thình lình .
 • Thảo tính với người mình quý, có nhiều cho nhiều có ít cho ít. Có khi lại tằn tiện với chính bản thân.
 • 1 Tân Mùi sẽ không thể tiết kiệm chừng nào còn có bạn bè ở cạnh, ới là đi, hú là tham gia, không ai rủ thì đầu têu.
 • Tạo trend, theo trend, tham gia đầy nhiệt thành. Vậy nên để Tân Mùi tiết kiệm đc chỉ khi nào họ đa dạng hoá khả năng tăng thu nhập của chính mình.

+ Lúa chín cúi đầu, sông sâu tĩnh lặng

 • Vẫn luôn là câu nói hợp về cái sự ít thể hiện cảm xúc cái tôi, ít kể lể câu chuyện cuộc đời mình của Tân Mùi .
 • Nhìn họ vui đấy mà buồn đấy
 • Nhìn họ cười đấy mà lặng yên đấy
 • Nhưng đâu có sao đâu nhỉ, vì 10 năm vất vả đã qua rồi Tân Mùi ạ.
 • Vì nhờ sự trái ngược trời sinh đấy mà Tân Mùi lại trưởng thành và chín chắn hơn bất kì ai.
 • Vì khi thời cuộc khó thế ta còn qua được
 • Thì khi thời cuộc dễ dàng, chắc chắn, Tân Mùi có thể thẳng tiến mà bay xa.

Tuy cùng là lộ bàng thổ nhưng sự truy cầu tự do của 91 sẽ ít hơn 90. Sự dễ thích nghi trong môi trường nhiều sự kìm kẹp của 91 cũng sẽ tốt hơn 90.
Họ thiếu 1 phần cương mãnh, xông xáo
Nhiều 1 phần nhu hoà, khéo léo
Nhưng không có nghĩa họ k có chí tiến thủ. Trái ngược lại đằng sau vẻ tĩnh lặng là ý chí phấn đấu, mong muốn thành công mãnh liệt. Mong muốn tự lực tự cường, thành tựu và thăng hoa.
Gọi họ là lúa chín cúi đầu, sông sâu tĩnh lặng vì họ là những người có thế giới nội tâm cảm xúc dồi dào và phong phú.
Không nông cạn, nhưng cũng không bộc lộ sự sâu sắc 1 cách khoe khoang.
Không cô đơn nhưng đôi khi cô độc.
Thái độ bên ngoài và nội tâm bên trong của 91 không có sự thống nhất .
Khi gặp khó khăn hay vất vả, họ sẽ lẳng lặng 1 mình tìm cách mà vượt qua. Không kêu ca không than thở, cũng không phải động tí mà tìm người chở che.
Sự tự tôn và tự trọng trong con người họ khiến họ có chút gì đó cô độc và thiếu chia sẻ.
Nhìn vui đấy mà trong tâm buồn đấy!
Nhìn cười đấy mà trong tâm đau đấy!
Cả 1 trời tổn thương ngang dọc ẩn đằng sau vẻ bình thản bộc lộ ra phía bên ngoài.
Sự thoáng của lộ bàng thổ lộ rõ trong mệnh của 91. Không chi li toan tính, rất trân trọng tình cảm, khảng khái với tiền bạc. Cho đối tường mình yêu quý thì không cần phải nghĩ.
Cuộc đời 91 sẽ luôn có đủ cơm ăn, áo mặc và nhà cửa. Số ít khi bần hàn.
Nhưng cuộc đời 91 sẽ bị vùi dập toàn bộ vất vả vào 10 năm đầu đời chứ không được kiểu dễ thở nay phất mai lụi như nhiều tuổi khác. Hay là ở chỗ mệnh này bản tâm muốn nhàn nhưng lại phải vất mới ra được thành quả, vậy nên tâm thái thì cau có, nhưng thành quả sẽ luôn nhiều.
91 có xu hướng tạo cho mình 1 không gian quen thuộc, ăn ở 1 nơi quen thuộc, ngồi với những người mà họ quen thuộc, và thế là đủ, không cần gì nhiều hơn.
Nhược điểm của 91 là việc không đặt mình vào vị thế chủ động, đôi khi họ hơi thụ động, ỷ lại trong tình cảm. Tình cảm tốt thì tâm tư sáng lạn, tình cảm tối thì ảm đạm không hào quang.
Vì là Lộ Bàng Thổ nên họ cũng thuộc cái chân thích đi .
Càng đi thì ra được học hỏi kiến thức
Càng đi thì ra được ý tưởng thăng hoa
Càng đi thì mới càng ra được ý chí quyết tâm bứt phá, vượt ra khỏi cái vòng nhỏ an toàn mà tự họ dựng lên.
Con chân đi này cũng mê đi du lịch hơn bất cứ mệnh nào.
Như đã nói chú định 10 năm vất vả của 1991 là từ 18 – 28 tuổi.
Thăng trầm có, thành công có, thất bại có, đỉnh vinh quang nhất thời có, nhạt nhoà không màu đôi khi cũng có.
Còn hiện tại, 1991 đã đi vào cái vòng phát triển mới.
Khi tình cảm hội tụ, sự nghiệp sẽ đổi màu.
Cho con dê 91 được sự vô tư lự mà thoả sức ủ mưu.
Mong cho đắc lộc chi dương – sớm hữu lộc đầy thân!

Nguồn bài viết: Thiên An

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng chi tiết, dễ hiểu

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng chi tiết, dễ hiểu

Theo tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng sẽ không có nhiều thăng trầm, sóng gió. Thay vào đó, nữ mạng tuổi Tân Mùi sẽ có được sự ổn định về cuộc sống tinh thần, lẫn vật chất.

1. Thông tin tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng

Người xưa quan niệm “mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” ý chỉ rằng: việc thành bại của một người cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh.

Vì thế, xem tử vi Tân Mùi 1991 năm 2022 cũng là một cách để chúng ta có thể biết được tuổi của mình có rơi vào sao hạn không; có phạm đại kỵ nào không; sức khỏe, công danh, tình duyên có tốt không?

tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng
Năm 2022 sẽ mang đến những biến động thế nào trong cuộc sống của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991?

Thông tin tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022:

 • Năm sinh: 1991
 • Tuổi âm lịch: 32 tuổi.
 • Ngày sinh: 15/02/1991 đến 03/02/1992.
 • Cầm tinh: Đắc lộc chi Dương (tức Dê có lộc).
 • Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (tức Đất ven đường).
 • Vận niên: Mã trúng đao (Ngựa chiến bị thương).
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền.
 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú.
 • Cung mệnh nữ mạng: Càn.
 • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường.
 • Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường.
 • Tương sinh Hỏa / Tương khắc Mộc.

2. Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 (Nhâm dần) trên các phương diện

Nữ tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 sẽ có những chuyển biến tốt về mọi mặt

Xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 sẽ giúp bạn có thể nắm được những thay đổi công việc, sức khỏe, tài chính; cũng như tình cảm, gia đạo.

Về cơ bản, bản mệnh người nữ tuổi Tân Mùi năm 2022 sẽ có những chuyển biến tốt về mọi mặt. Cụ thể như sau:

2.1 Tử vi tuổi 1991 năm 2022 nữ mạng về công việc, sự nghiệp

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 có vận trình sự nghiệp tương đối lạc quan. Nhờ có sự trợ giúp của cát tinh Nguyệt Đức; nữ mạng tuổi Tân Mùi sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp; chẳng hạn như thường xuyên được cử đi công tác để nâng cao kỹ năng làm việc.

Công việc làm ăn trong năm Dần cũng không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022; bản mệnh không nên mở mang công việc làm ăn trong năm nay. Vì có thể sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại khó đạt được kết quả tốt.

2.2 Tử vi bạn gái Tân Mùi 1991 năm 2022 về sức khỏe

Về mặt sức khỏe khi xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022, bản mệnh có thể mắc một bài căn bệnh vặt như chóng mặt, thiếu máu. Bệnh có thể kéo dài và gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Bên cạnh đó, nếu nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 có dự định xuất hành đi xa trong năm 2022; thì nên hết sức lưu ý. Nhất là hạn chế tham gia đi những nơi có nước sâu.

2.3 Tử vi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 về tình duyên, gia đạo

Đối với người nữ tuổi Tân Mùi độc thân. Trong năm 2022 sẽ gặp được nhiều vận đào hoa. Tuy nhiên, ở độ tuổi này bạn nên tập trung vào chuyện hôn nhân đại sự; không nên mãi say đắm trong chuyện yêu đương. Tiêu chí chọn bạn đời cũng nên cụ thể và rõ ràng hơn.

Đối với những nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 đã lập gia đình. Trong năm 2022 này, tình cảm vợ chồng có thể sẽ xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ. Vì thế, cả hai người nên dành thời gian bên nhau để chia sẻ và thấu hiểu.

>> Bạn xem thêm: Yêu lại từ đầu: ‘Gia vị’ cho cuộc hôn nhân thêm đậm đà

2.4 Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 cho thấy đường tài lộc có phần khả quan hơn so với năm 2021. Vì con đường sự nghiệp tương đối ổn định và thuận lợi.

Nên tử vi nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 sẽ thu được một nguồn lợi lớn; có thể để dành được một khoản tiết kiệm nếu biết tính toán.

>> Xem thêm: Năm 2023 là năm tam tai của tuổi nào trong 12 con giáp?

3. Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng theo từng tháng

Đường tài lộc trong tử vi của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 cũng gặp nhiều thuận lợi
 • Tháng 1: Nữ mạng Tân Mùi 1991 trong tháng đầu tiên của năm 2022 mọi việc đều diễn ra bình thường. Bên cạnh đó, nữ mạng cũng sẽ được nhiều người xung quanh để ý; và lưu tâm nên sẽ dễ dàng tạo lập được những mối quan hệ ngoại giao cho công việc.
 • Tháng 2: Trong tháng này, tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng cho thấy chuyện buồn có thể đưa tới; nhưng công việc có thể không được thuận lợi như ý muốn. Thậm chí tiềm ẩn khó khăn, trở ngại.
 • Tháng 3: Đối với bản mệnh nữ Tân Mùi 1991 trong năm 2022, tháng này các công việc được quý nhân giúp đỡ nên sẽ đạt được kết quả tốt đẹp như ý muốn.
 • Tháng 4: Nếu người tuổi 1991 Tân Mùi nữ mạng có xuất hành đi xa trong tháng này nên chú ý; bởi có thể gặp những bất lợi liên quan đến “cửa quan” hoặc những khó khăn trong công việc.
 • Tháng 5: Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 cho thấy vào tháng 5 âm lịch sẽ có tin vui.
 • Tháng 6: Đây là tháng người nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 có thể sẽ thay đổi về nơi ở hoặc trong công việc làm ăn; cần phải đi lại di chuyển đi xa nhiều.
 • Tháng 7: Công việc làm ăn của người nữ tuổi Tân Mùi 1991 trong tháng này có thể sẽ không đạt được những kỳ vọng đặt ra. Hơn nữa cần cẩn thận; vì có kẻ phá hoại luôn tìm cách ngăn trở khiến công việc của bản mệnh không như ý.
 • Tháng 8: Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 ở tháng này có thể sẽ gặp phải các vấn đề sức khỏe. Nên chú ý về bệnh liên quan tới máu huyết như bệnh thiếu máu.
 • Tháng 9: Có lộc đưa tới về tiền bạc trong tháng 9 m lịch theo tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng 1991 năm 2022. Đây cũng là tháng mọi việc tiến triển khá tốt, thậm chí còn có chuyện vui mừng đưa đến.
 • Tháng 10: Trong tháng này nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 không nên tính toán đầu tư cho làm ăn kinh doanh. Nếu đầu tư kinh doanh trong tháng này chủ về gặp nhiều điều bất lợi, khó khăn.
 • Tháng 11: Trong 11 m lịch, tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 cho thấy, bản mệnh nên chú ý đến tình cảm gia đình vì có thể sẽ bất đồng không như ý muốn, thậm chí còn có thể gặp phải chuyển buồn phiền đưa tới.
 • Tháng 12: Thị phi có thể xảy ra trong tháng này. Tiền bạc tháng này dễ bị hao tán và việc ăn uống cũng không được tốt. Vì thế bản mệnh nên chú ý về tình trạng sức khỏe của mình.

4. Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng vận hạn thế nào?

Theo tử vi, các ngôi sao chuyển động không ngừng; và khi các ngôi sao chuyển động sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta thay đổi. Vì vậy, xem tử vi nữ sinh 1991 năm 2022 về vận hạn sẽ giúp bạn có thể phòng tránh hoặc giảm bớt vận xui.

4.1 Sao chiếu mệnh

Năm 2022 (Nhâm dần), nữ mạng Tân Mùi 1991 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Thường, người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc để thử thách bản lĩnh và sự kiên nhẫn của bản mệnh. Nếu vượt qua được, công việc sẽ đạt nhiều thành công bất ngờ, tài lộc dồi dào.

Về mặt sức khỏe, gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nữ mạng Tân Mùi 1991 có thế sẽ thường xuyên bị ốm vặt. Dù không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng bạn cũng nên chú ý quan tâm và theo dõi sức khỏe thường xuyên hơn.

>> Bạn xem thêm: Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng: “Hành sự tại nhân, Thành sự tại thiên”

4.2 Hạn tuổi

Tử vi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng sẽ gặp hạn Huỳnh Tiền. Bản mệnh có thể sẽ thường gặp chứng đau đầu, xây xẩm, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Bệnh cũ dễ tái phát.

Đối với việc làm ăn kinh doanh, bản mệnh nên lưu ý kiêng kỵ việc buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước. Đồng thời, trong cuộc sống hàng ngày, bản mệnh cũng không nên lo chuyện bao đồng, nguy cơ cao sẽ liên lụy đến pháp luật.

Hạn tuổi Tân Mùi 1991 có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không?

 • Theo tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 cho thấy, năm nay bản mệnh không phạm Tam Tai, Kim Lâu và Thái Tuế
 • Tuy nhiên, bản mệnh phạm Hoang ốc – Ngũ Thọ Tử. Vì thế nên cẩn thận mối quan hệ vợ chồng có thể dẫn tới mâu thuẫn ly tán và nhiều việc không được thuận ý.

4.3 Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Lợi: Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 cho thấy, cuộc sống sẽ có quý nhân phù trợ; khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua. Chỉ cần bản mệnh tính toán cẩn thận thì mọi sự trong năm sẽ thuận lợi trôi qua.

4.4 Vận niên

Xem theo tử vi của tuổi Tân mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022, vận niên là Mã Trúng Đao, tức ngựa chiến bị thương.

Trong năm nay, nếu không biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân đôi lúc sẽ khiến bản mệnh vướng phải một số rắc rối không mong muốn. Vì thế, nên cố gắng học cách trở nên điềm đạm và hoà nhã hơn.

4.5 Hóa giải sao hạn

Một trong những cách để hóa giải sao hạn đối với nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 chính là thực hiện lễ cúng sao. Vào dịp đầu năm, bạn có thể đến chùa để xin dâng lễ nhầm cầu mong may mắn cho vận trình cuộc sống.

Ngoài ra, theo quan niệm xưa việc tích đức hành thiện cũng là cách rất hiệu quả giúp hoá giải một phần vận hạn.

4.6 Màu hợp tuổi

Đối với nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991, trong năm 2022 các màu sắc hợp tuổi là màu đỏ, cam, tím và hồng.

4.7 Hướng xuất hành

Theo tử vi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng thuộc cung Càn – Tây tứ mệnh. Do đó, khi xuất hành nên cân nhắc đến các hướng sau:

 • Tây (Sinh khí).
 • Tây Nam (Diên niên).
 • Đông Bắc (Thiên y).
 • Tây Bắc (Phục vị).

4.8 Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy dành cho nữ mạng Tân Mùi 1991 trong năm 2022 khi xem tử vi để hóa giải sát khí là vòng bạc trắng; thạch anh màu trắng.

>> Bạn xem thêm: Xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh bằng Thần số

5. Nữ mạng tuổi Tân Mùi cưới năm 2022 tốt không?

Người xưa có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” cho nên từ trước đến nay người Việt thường xem tuổi của cô dâu tương lai trước. Theo tử vi nữ tuổi Tân Mùi kỵ cưới vào những năm thân. Năm 2022 là năm Nhâm Dần, là năm nữ sinh năm 1991 không phạm Kim Lâu nên đây là năm tốt có thể kết hôn.

Trên đây là tất cả thông tin bạn cần biết về tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022. Hy vọng bài viết của Marrybaby đã giúp ích cho bạn trong việc tìm cách giải hạn trong năm nay nhé.

Related Posts