Tử Vi Tuổi Ngọ 1990 Năm 2021 Nam Mạng New 2023Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng 1990

Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng 1990

Tử vi canh ngọ 2021 nam mạng về tình duyên gia đạo của quý anh sẽ có nhiều khởi sắc, tình cảm vợ chồng mặn nồng hay gặp được lương duyên. Tuy nhiên chú ý sức khỏe kém, tiền bạc tiêu pha nhiều và công việc không mang lại nhiều may mắn”

Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng cho biết Hạn Toán Tận cộng gộp cùng với sự xung khắc của địa chi (Ngọ lục xung Sửu) sẽ mang đến nhiều bất lợi, đa phần do có kẻ ganh ghét – phá hoại mà ra. Muốn bớt đi phần nào khó khăn và tận dụng tốt cơ hội thì quý anh có thể tham khảo một vài gợi mở của chuyên gia phong thủy Duy Linh, dựa vào việc phân tích mức độ ảnh hưởng của từng yếu tố khi xem tử vi nam Canh Ngọ năm 2021. Do vậy, đảm bảo mức độ chính xác và thông tin chi tiết dễ hiểu, dễ ứng dụng nhất.

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

tu-vi-tuoi-canh-ngo-1990-nam-2021

Tuổi âm lịch: 32 tuổi – Mạng Dương Nam

Dương lịch: 27/01/1990 – 14/02/1991

Âm lịch: 01/01/1990 – 30/12/1990

Bản mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ

Cầm tinh con Ngựa – tướng con Vượn

I. Tổng Quan tử vi tuổi canh ngọ nam mạng năm 2021

 • Xét theo Ngũ hành: Người mệnh Thổ gặp năm Thổ là được tương trợ – tốt, chủ về năm 2021 ổn định, ít có sự thay đổi.
 • Sao chiếu mệnh 2021Phúc tinh Thái Dương: Thường mang lại chuyện may mắn trong cuộc sống và tốt cho con đường danh lộc của quý anh.
 • Hạn Toán Tận trong tử vi nam Canh Ngọ năm 2021 báo hiệu năm mới có nhiều trở ngại, va vấp trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Xét theo Thiên can: Người can Canh gặp năm Tân là bình hòa nên được thuận lợi, thành công.
 • Xét theo Địa chi: Người chi Ngọ gặp năm Sửu phạm lục hại, chủ về có người phá hoại, đề phòng chuyện thương tật hay khó khăn.
 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021:  Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).

II. Dự đoán tử vi canh ngọ 2021 nam mạng theo từng mặt cuộc sống

Gặp được phúc tinh Thái Dương nhưng lại có hạn Toán Tận, sự cộng hưởng qua lại của sát khí và vận khí khiến cuộc sống của quý anh tốt xấu bất phân, trong tốt có xấu và ngược lại. Tất cả được chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán như sau:

1. Xét về tình duyên tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng

 • Đã lấy vợ: Quý anh tuổi Canh Ngọ đã có bạn trăm năm thì tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng bên nhau và trong gia đình đón tin vui đưa tới. Đặc biệt, năm mới quý anh dễ có tin vui về thêm người.
 • Chưa lấy vợ: Với những quý anh sinh năm 1990 chưa kết hôn thì tử vi nam Canh Ngọ năm 2021 khá thuận lợi, năm này quý anh được bạn bè, người thân giới thiệu mà gặp được người như ý. Đối với những quý anh đã có ý trung nhân cần đề phòng có người phá hoại, nói xấu làm tình cảm rối ren, xa cách.

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021

Xem tử vi 2021 canh ngọ nam mạng về sức khỏe của quý anh năm này không được tốt, cẩn trọng có bệnh về đường tiêu hóa nên ăn uống phải chú ý. Ngoài ra, khi xuất hành đi lại cần chú ý nạn tai để lại tỳ vết. Phòng các việc liên quan đến vi phạm luật pháp, dây dưa kiện tụng phiền hà khi bước sang năm tới

3. Xét về công việc tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng

Theo tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng thì công việc có sự mở mang thêm công việc làm ăn, xong cũng không mang lại may mắn cho quý anh. Đường công danh sự nghiệp gặp nhiều sự cạnh tranh nên không được thuận lợi. Đặc biệt, năm mới quý anh phải cẩn trọng với các công việc liên quan đến thủ tục pháp lý để tránh thị phi. Nhiều người có xu hướng thay đổi công việc trông năm này thì cũng không được may mắn, chủ về áp lực hơn hiện tại. 

Để thuận lợi hanh thông hơn trong công việc quý anh sinh năm 1990 nên tham khảo Xem tuổi làm ăn, từ đó tìm được đối tác hợp tuổi, chuyện kinh doanh buôn bán năm nay sẽ khấm khá hơn.
 

4. Xem tử vi nam Canh Ngọ năm 2021 về tài chính, tiền bạc

Bước sang năm 2021, quý anh có sự tiêu pha, hao tán nhiều tiền bạc vào nhà cửa, nơi ở hay trong cuộc sống gia đình. Cơ hội kiếm tiền giảm, lương thưởng thấp lại thêm sự đầu tư mở rộng làm ăn buôn bán hay mua sắm thêm tài sản như: nhà đất, xe cộ, tranh thiết bị làm việc … nên tình hình tài chính càng eo hẹp. Chú ý, không nên vay mượn trong năm này. 

5. Xem tử vi tuổi canh ngọ nam mạng năm 2021 chọn màu hợp tuổi

Năm 2021 quý anh tuổi Canh Ngọ hợp màu đỏ chủ về tăng tài lộc, tiền bạc cho bản thân; kỵ màu vàng, màu nâu chủ về tài lộc khó khăn. Do vậy, khi chọn trang phục, màu sơn, màu xe,… quý anh nên ưu tiên sử dụng màu đỏ thay vì màu vàng, màu nâu giúp tài chính hanh thông hơn.

Tổng luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng : Như vậy trên các phương diện tình duyên – gia đạo của quý anh tương đối thuận lợi, được như mong muốn. Xong phải cẩn trọng tiền bạc tiêu pha nhiều vào nhà cửa, cuộc sống; sức khỏe – đường tiêu hóa kém và công việc không mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

III – Luận vận hạn tuổi canh ngọ 1990 năm 2021 nam mạng

1 – Xem tử vi nam 1990 năm 2021 sao gì chiếu mạng?

 • SAO: Sao chiếu mệnh tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng là Thái Dương (Hỏa Tinh): Phúc tinh thuộc hành Hỏa thường mang lại chuyện tốt lành, tốt cho con đường công danh giúp quý anh có cuộc sống an khang thịnh vượng. Được sao này chiếu mệnh thì công việc thăng tiến, công danh lên như diều gặp gió và gặp nhiều may mắn trong kinh doanh – buôn bán. Đại kiết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.
 • HẠN: Toán Tận (Đại hạn): Trong tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2021 nam mạng có xuất hiện hạn này thì quý anh nên đề phòng tiền tài hai tán, ốm đau bệnh tật. Ra ngoài chú ý xe cộ đi mà nguy hiểm tới tính mạng, khai thác lâm sản dễ gặp nạn. Chú ý, trong hoạt động hàng ngày không nên vì tiền bỏ mạng.
 • VẬN NIÊN: Xà Hãm Tỉnh (Xấu): Năm nay quý anh phải đề phòng tai nạn xe cộ, không đi chung xe với người có hạn như mình. Tốt nhất nên kiên nhẫn đợi thời cơ thì mới mong xong việc, công việc làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng xuất hành đi xe. Công danh muốn đạt được phải nhờ quý nhân giúp đỡ. Tình duyên trung bình tuy nhiên đề phòng chuyện nghi kỵ, khẩu thiệt.

2 – Dự đoán tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng theo bộ sao tử vi cố định

Dịch chuyển sang năm 2021, thuận theo chiều vận hành của âm dương ngũ hành thì bộ sao cố định ứng với cung tiểu vận, xung chiếu,… của quý anh tuổi Canh Ngọ cũng có nhiều thay đổi. Cụ thể tác động của bộ sao với quý anh như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Đại Hao, Lưu Niên, Văn Tinh, Trực Phù, Suy – Tiền bạc có sự hao tán và tiêu pha nhiều về sức khỏe hay công việc làm ăn.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Tiểu Hao, Tử Phủ, Đào Hoa, Thiên Trù, Dưỡng, Nguyệt Đức, Thiên Việt – Bộ sao tốt này trong tử vi nam1990 năm 2021 chủ về báo hiệu ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên chú ý tiền bạc tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Đế Vượng, Phá Toái, Hoa Cái, Thái Tế – Chủ về tâm linh có sự cúng tế nhiều, đề phòng có người phá hoại công việc làm ăn.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Thiếu Âm, Tuyệt, Đà La, Thiên La, Mộc Dục, Thiên Hỷ, Long Đức, Triệt, Tuần – Bộ sao chủ về có tin vui trong gia đình anh em hoặc bạn bè thân thiết

Kết luận tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021 quý anh tuổi Canh Ngọ có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào làm ăn, chốn ở, sức khỏe không được tốt. Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý đường tiêu hóa ăn uống. Năm Tân Sửu quý anh có cơ hội mở mang công việc làm ăn xong không mang lại nhiều may mắn hay tài lộc.

IV – Xem tử vi nam canh ngọ 2021 dự đoán vận hạn 12 tháng

Vận số của quý anh qua 12 tháng âm lịch trong năm 2021 được chuyên gia phong thủy Duy Linh của chúng tôi dự đoán tương đối chính xác. Dựa vào đó mà quý anh có thể dễ dàng nắm bắt cơ hội, cũng như có thời gian chuẩn bị và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.
 

1 – Xem bói tử vi canh ngọ 2021 nam mạng nửa đầu năm

 • Tháng 1: Đầu năm quý anh tuổi Canh Ngọ có nhiều thời gian vui xuân cùng gia đình, có nhiều tin vui đưa tới trong tháng này.
 • Tháng 2: Đường công danh của quý anh rộng mở, có nhiều tin vui đưa tới xong nên tính toán cẩn trọng, đề phòng chuyện của quan pháp lý.
 • Tháng 3: Cả phương diện tài chính và sức khỏe của quý anh đều có nhiều bất lợi, sức khỏe kém và tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.
 • Tháng 4: Xem bói tử vi tuổi canh ngọ nam mạng năm 2021 tháng này chủ về được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên cũng có người phá hoại công việc làm ăn.
 • Tháng 5: Công việc làm ăn của quý anh tuổi Canh Ngọ tháng này không được tốt, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.
 • Tháng 6: Tài chính hanh thông có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Sức khỏe tốt, đau ốm cũng nhanh khỏi – không có gì đáng ngại.

2 – Xem bói tử vi nam Canh Ngọ năm 2021 nửa cuối năm

 • Tháng 7: Nhờ được hưởng phúc phần của tổ tiên và bản thân mà ra ngoài chuyện dữ hóa lành, gặp hung hóa cát.
 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng dự báo tháng này trong gia đình có sự sửa sang, mua sắm nhiều đồ vật, xong chú ý tình cảm gia đình không tốt, có sự bất hòa.
 • Tháng 9: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe của quý anh tuổi Canh Ngọ thời điểm này cũng không được tốt.
 • Tháng 10: Tháng này, tử vi nam 1990 năm 2021 báo hiệu công việc làm ăn của quý anh gặp nhiều may mắn, có sự mở mang thêm.
 • Tháng 11: Quý anh tuổi Canh Ngọ được quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn.
 • Tháng 12: Có lộc về đường ăn uống, công danh sự nghiệp cũng có nhiều tiến triển. Tuy nhiên chú ý xe cộ đi lại và sức khỏe của bản thân.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp!
 

3 – Hướng dẫn kích cầu may mắn trong tử vi canh ngọ 1990 nam mạng 2021

Quý anh tuổi Canh Ngọ muốn tăng cường vượng khí, cái tốt do sao Thái Dương mang tới thì đầu năm nên làm lễ cúng sao tuổi canh ngọ 2021 nam mạng cầu lộc cầu tài, thời gian ngày 27 âm lịch hàng tháng từ 21 – 23h khuya, thắp 12 lạy về hướng Đông làm lễ.

 • Bài vị giấy vàng ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.
 • Khấn “ cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Cùng với đó, theo tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng quý anh cũng có thể sử dụng hành Hỏa để trợ khí cho sao Thái Dương như trang sức màu đỏ, màu tím, màu hồng: Thạch anh tím, thạch anh đỏ, mã não đỏ, ruby đỏ, thạch anh ưu linh hồng,… Hoặc sử dụng màu xanh lá tương sinh với Hỏa Tinh là tốt nhất như: chuỗi đá ngọc lục bảo, ruby xanh, vòng ngọc Myanmar,…
Đứng trước vận hạn xấu, quý anh nên “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt. Quý anh có thể kiểm tra nhanh xem số điện thoại của mình là hung hay cát, có hợp tuổi không tại  https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html

Tổng kết tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021: Nhìn chung năm Tân Sửu với nam mạng tuổi Canh Ngọ là một năm mà tốt – xấu đan xen, luân phiên thay đổi.  Mọi việc không được như mong muốn, ra ngoài sức khỏe kém nhưng lại đón tin vui trong gia đình hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Xem tử vi tuổi canh ngọ 2021 nam mạng lưu ý quý anh giúp đỡ ai cũng nên cẩn thận không lại mang họa vào thân, tránh những nơi có ẩu đả hay cãi vã. Đặc biệt, làm việc gì cũng nên cẩn trọng, có kế hoạch chi tiêu tài chính phù hợp cũng như chú ý sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó, nếu quý anh có thể ứng dụng tốt những phương pháp hóa giải vận hạn thì cuộc sống sẽ được thuận lợi hơn. Chúc quý anh và gia đình năm mới mã đáo thành công, sức khỏe dồi dào.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng sinh năm 1990

Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Trong bài viết lần này, chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc luận giải tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng. Và bất kể quý bạn muốn xem vận hạn, sao chiếu mệnh, chuyện tình duyên, hay công danh, sức khỏe,.. trong năm. Hoặc đơn giản chỉ muốn biết về hướng xuất hành cát lợi trong dịp Tết Nguyên Đán như thế nào? Những nội dung chính xác, chi tiết cùng những định hướng, lời khuyên của chuyên gia trong bài viết này sẽ làm thỏa mãn những thắc mắc của quý bạn.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

Sau mỗi phần luận giải là phần kết luận với những lời khuyên và định hướng hành động mà đội ngũ phong thủy chúng tôi muốn nhắn nhủ đến bạn.

TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1990

Canh Ngọ: 32 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991

Tướng tinh: Con vượn

Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

1990-xem-boi-tu-vi-tuoi-canh-ngo-nam-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

 • Mạng: Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi 
 • Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu
 • Thiên can: Canh gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần   

Xem ngày tốt hợp tuổi Canh Ngọ tiến hành vạn sự hanh thông

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng 1990

II – Luận tử vi năm 2021 tuổi Canh Ngọ nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt lành trong cuộc sống. Nam mạng gặp sao này thì công danh phát triển, cuộc sống hưng thịnh, thăng quan tiến chức, cuộc sống vinh hiển. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. nam mạng gặp sao này cũng được may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 – Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 nam mạng về hạn tuổi

HẠN: Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán, ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài, nên đề phòng tai nạn xe cộ, có thể nguy hiểm tới tính mạng hay vì tiền mà bỏ mạng. Chớ đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

3 – Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng về tứ trụ

Thiên Hư, Địa hao: Chủ về có thể lâm bệnh nạn, hay gặp phải chuyện rủi ro không lường trước được. Trong việc làm ăn có thu được lợi lộc nhưng sau khi đã trải qua nhiều khó khăn mới đạt được. Những toan tính trong sự nghiệp thường rất khó thành công, ngoại duyên cản trở chuyện làm ăn.

4 – Luận tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021 về vận niên

Xà Hãm Tỉnh: Xà Hãm Tỉnh tức rắn bị nhốt đáy giếng, chủ về tai nạn bất ngờ, tốt nhất không nên đi cùng xe với người có cùng vận niên. Nếu biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì trong năm việc gì cũng có thể xong, ngược lại vội vàng, hấp tấp thì mọi việc đều khó khăn. Công việc làm ăn – kinh doanh nên giữ nguyên như cũ, kiêng đi xa hay thay đổi. Công danh cũng nên phát triển theo hướng cũ và dựa vào sự giúp đỡ người khác. Tình duyên binh thường đề phòng khẩu thiệt, nghi kỵ.

5 – Dự đoán tử vi tuổi Canh Ngọ nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Canh Ngọ nên dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc tiền bạc của bản thân 

 • Không nên dùng màu vàng màu nâu chủ về tiền bạc sẽ khó 

Kết luận về mặt sao hạn: Chiếu theo sự vận động của âm dương ngũ hành và sao hạn đối với nam mạng tuổi Canh Ngọ năm Tân Sửu có sự thay đổi trong chuyện làm ăn song chi tiêu tiền bạc cũng nhiều, mục đích đầu tư tài chính là để tập trung phát triển công việc và chi tiêu trong đời sống gia đình, tuy nhiên quý bạn nên lưu ý vấn đề sức khỏe của mình đề phòng bệnh tật trong năm nay.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 – Luận tử vi Canh Ngọ nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao là bộ sao chủ về tiêu xài nhiều tiền bạc của cải phục vụ công việc kinh doanh làm ăn hay phải chi nhiều tiền để chữa bệnh

2 – Xem tử vi nam Canh Ngọ năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao đây là bộ sao chủ về có lộc khi ra ngoài, quý bạn nếu ra ngoài thường gặp may mắn thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ nhưng năm nay tiền bạc thâm hụt vào chuyện làm ăn nhiều

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Canh Ngọ nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng đây là bộ sao liên quan đến tâm linh có sự cúng bái tế lễ nhiều trong năm nay, bên cạnh đó cần đề phòng trong kinh doanh làm ăn có kẻ xấu phá phách

4 – Luận tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt những sao chủ về có lộc về gia đạo, quý bạn nhận được hỷ tín từ gia đình hay từ anh em bạn bè kề cận

Kết luận: Trong năm nay, mọi mặt khá bất lợi đối với quý bạn tuổi Canh Ngọ, từ chuyện chi tiêu tài chính quá đà đến vấn đề sức khỏe không được tốt như mong đợi, có thể mắc các bệnh về tiêu hóa hay dạ dày. Trong năm quý bạn nhận được nhiều cơ hội công việc mới nhưng không đi với may mắn, tuy vậy khi ra ngoài có lộc được quý nhân trợ giúp nên việc làm ăn cũng có tiến triển.

Xem bói bài hàng ngày luận vận hạn hung cát

Xem bói tình yêu qua tên và ngày sinh của 2 người

IV – Tổng kết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Luận về công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Canh Ngọ năm nay là một năm khá hanh thông, rực rỡ trong việc giao tiếp và kết giao được nhiều mối quan hệ tốt, đặc biệt quý bạn có quý nhân trợ lực khi ra ngoài

2 – Về phương diện tài chính

Về tài chính thì có thu lời được từ công việc làm ăn kinh doanh nhưng lại có sự tiêu xài quá đà trong cuộc sống, bên cạnh đó cũng có chi tiêu nhiều vào làm ăn, kinh doanh khi ra ngoài làm việc

3 – Về phương diện gia đạo

Nhìn chung, trong năm tình cảm vợ chồng khá mặn nồng, tốt đẹp, dù thỉnh thoảng gia đình có bất đồng, thiếu đi hòa khí nhưng mọi người đều biết nghĩ và yêu thương nhau nên dù gặp bất đồng nào cũng có thể giải quyết được

4 – Về phương diện sức khỏe

Quý bạn cần đề phòng mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và dạ dày trong năm nay, nên chú ý ăn uống lành mạnh, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý và rèn luyện thể dục thể thao

Kết luận: Nhận định năm 2021 là một năm không tốt về sức khỏe đối với quý bạn Canh Ngọ, ngoài ra về việc kinh doanh làm ăn có sự mở rộng phát triển thêm nhưng không đi đôi với may mắn và tiền bạc thì cũng không được hanh thông thuận lợi, giống như về chuyện tài chính, mọi mặt trong cuộc sống cũng không mấy được suôn sẻ.

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi tuổi Ngọ nam mạng năm 2021:

 • Tử vi nam Giáp Ngọ 1954
 • Tử vi nam Bính Ngọ 1966
 • Tử vi nam Mậu Ngọ 1978
 • Tử vi nam Nhâm Ngọ 2002

V – Phương pháp giải hạn tử vi Canh Ngọ nam mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Sao Thái Dương

Tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1990 để giải hạn

Trong năm nay quý anh nên dùng số điện thoại hợp tuổi 1990 để kích thêm về sức khỏe, tài lộc, công danh và tình duyên. Đồng thời hóa giải vận hạn tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 nam mạng của mình.

Để [BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nam tuổi Canh Ngọ 1990 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: người sinh năm 1986 và 1979. Đây là hai tuổi thuận lợi để kết giao có thể mang lại nhiều điều may mắn cho quý bạn

 • Tuổi kỵ: tuổi 1988 1982. Đây là 2 tuổi không tốt cho quý bạn chủ về buồn phiền lo lắng 

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: kỵ nhất tháng 1, tháng 4 và tháng 11 âm lịch. Đây là ba tháng dễ phát sinh điều tiếng, lời qua tiếng lại, ngoài ra mang đến nhiều chuyện phiền lòng

 • Tháng tốt: tháng 3 và tháng 10 âm lịch. Quý bạn dễ dàng đạt được mọi mục tiêu ý muốn vào hai tháng âm lịch này nếu bắt tay vào thực hiện

VI – Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Canh Ngọ 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm mới quý bạn du xuân bên người thân cầu bình an, thuận lợi nhưng trong tháng phát sinh nhiều việc phải chi nên tài chính tháng này bị hao hụt đi nhiều

Tháng 2: Đề phòng kẻ ngáng đường, cản trở trong việc làm ăn, kinh doanh, ngoài ra trong công việc của quý bạn có những thay đổi mở rộng hơn trước

Tháng 3: Tình cảm gia đình không được hòa thuận cho lắm, các thành viên trong gia đình có tin vui, trong công việc và cuộc sống gặp được người tốt giúp đỡ

2 – Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Có sự hao hụt về tiền bạc trong tháng này, quý bạn gặp trở ngại về vấn đề tài chính, ngoài ra trong gia đạo gặp chuyện không vui

Tháng 5: Công việc quý bạn nên giữ nguyên như cũ, không nên có sự mở mang vì vận khí trong việc làm ăn của quý bạn tháng này không tốt có mở mang phát triển cũng chỉ gánh lấy rủi ro thất bại

Tháng 6: Nên đề phòng cửa quan trong tháng này, ngoài ra trong công việc hay kinh doanh buôn bán của quý bạn có sự thay đổi hứa hẹn sẽ thu về lợi lộc

3 – Xem tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Trong tháng này, quý bạn có duyên được nhiều người khác giới chú ý, bên cạnh đó khi ra ngoài may mắn được ăn ngon, ăn nhiều

Tháng 8: Nên cẩn trọng vấn đề về sức khỏe có thể gây ảnh hưởng đến khả năng làm việc, công việc làm ăn đang trên đà phát triển tốt

Tháng 9: quý bạn nên chú ý trong việc đi lại, công việc làm ăn diễn ra tương đối ổn định, không có sự cố lớn phát sinh trong công việc

4 – Xem vận mệnh tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Tháng này quý bạn có lộc về đường tiền tài, nguồn tài chính khá hanh thông, dồi dào, bên cạnh đó trong gia đình anh em bạn bè có hỷ tín đáng mừng

Tháng 11: Sức khỏe của quý bạn Canh Ngọ trong tháng này không tốt lắm, trong gia đình quý bạn có sự sửa sang lại mộ phần tổ tiên

Tháng 12: Cuối năm nên đề phòng chuyện đi lại cẩn thận tránh tiền mất tật mang, ngoài ra chú ý gặp kẻ trộm cướp mà hao tốn tiền bạc trong tháng này

*** Bói  tuổi vợ chồng tốt xấu Canh Ngọ 1990 và cách hóa giải xung khắc

 • Chồng 1990 vợ 1988 có hợp nhau không
 • Chồng 1990 vợ 1989 có hợp nhau không
 • Chồng 1990 vợ 1990 có hợp nhau không
 • Chồng 1990 vợ 1991 có hợp nhau không
 • Chồng 1990 vợ 1992 có hợp nhau không
 • Chồng 1990 vợ 1993 có hợp nhau không
 • Chồng 1990 vợ 1994 có hợp nhau không
 • Chồng 1990 vợ 1995 có hợp nhau không
 • Chồng 1990 vợ 1996 có hợp nhau không
 • Chồng 1990 vợ 1997 có hợp nhau không
 • Chồng 1990 vợ 1998 có hợp nhau không

Trên đây là những luận giải chi tiết tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng. Nội dung này được đội ngũ cộng sự và Thầy phong thủy Duy Tâm Phúc với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tử vi, lý số chắt lọc trong kho tàng khoa học dự đoán của Phương Đông. Tất cả nội dung tử vi trên của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí, quý bạn được tham khảo, tư vấn và không mất bất kỳ chi phí nào.

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng 1990

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng 1990

Trong bài viết lần này, chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc luận giải tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng. Và bất kể quý bạn muốn xem vận hạn, sao chiếu mệnh, chuyện tình duyên, hay công danh, sức khỏe,.. trong năm. Hoặc đơn giản chỉ muốn biết về hướng xuất hành cát lợi trong dịp Tết Nguyên Đán như thế nào? Những nội dung chính xác, chi tiết cùng những định hướng, lời khuyên của chuyên gia trong bài viết này sẽ làm thỏa mãn những thắc mắc của quý bạn.

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

Sau mỗi phần luận giải là phần kết luận với những lời khuyên và định hướng hành động mà đội ngũ phong thủy chúng tôi muốn nhắn nhủ đến bạn.

TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1990

Canh Ngọ: 32 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991

Tướng tinh: Con vượn

Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

1990-xem-boi-tu-vi-tuoi-canh-ngo-nam-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần   

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần   

II – Luận tử vi năm 2021 tuổi Canh Ngọ nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt lành trong cuộc sống. Nam mạng gặp sao này thì công danh phát triển, cuộc sống hưng thịnh, thăng quan tiến chức, cuộc sống vinh hiển. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. nam mạng gặp sao này cũng được may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 – Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 nam mạng về hạn tuổi

HẠN: Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán, ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài, nên đề phòng tai nạn xe cộ, có thể nguy hiểm tới tính mạng hay vì tiền mà bỏ mạng. Chớ đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

3 – Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng về tứ trụ

Thiên Hư, Địa hao: Chủ về có thể lâm bệnh nạn, hay gặp phải chuyện rủi ro không lường trước được. Trong việc làm ăn có thu được lợi lộc nhưng sau khi đã trải qua nhiều khó khăn mới đạt được. Những toan tính trong sự nghiệp thường rất khó thành công, ngoại duyên cản trở chuyện làm ăn.

4 – Luận tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021 về vận niên

Xà Hãm Tỉnh: Xà Hãm Tỉnh tức rắn bị nhốt đáy giếng, chủ về tai nạn bất ngờ, tốt nhất không nên đi cùng xe với người có cùng vận niên. Nếu biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì trong năm việc gì cũng có thể xong, ngược lại vội vàng, hấp tấp thì mọi việc đều khó khăn. Công việc làm ăn – kinh doanh nên giữ nguyên như cũ, kiêng đi xa hay thay đổi. Công danh cũng nên phát triển theo hướng cũ và dựa vào sự giúp đỡ người khác. Tình duyên binh thường đề phòng khẩu thiệt, nghi kỵ.

5 – Dự đoán tử vi tuổi Canh Ngọ nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Canh Ngọ nên dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc tiền bạc của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Canh Ngọ nên dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc tiền bạc của bản thân 

Không nên dùng màu vàng màu nâu chủ về tiền bạc sẽ khó 

Không nên dùng màu vàng màu nâu chủ về tiền bạc sẽ khó 

Kết luận về mặt sao hạn: Chiếu theo sự vận động của âm dương ngũ hành và sao hạn đối với nam mạng tuổi Canh Ngọ năm Tân Sửu có sự thay đổi trong chuyện làm ăn song chi tiêu tiền bạc cũng nhiều, mục đích đầu tư tài chính là để tập trung phát triển công việc và chi tiêu trong đời sống gia đình, tuy nhiên quý bạn nên lưu ý vấn đề sức khỏe của mình đề phòng bệnh tật trong năm nay.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 – Luận tử vi Canh Ngọ nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao là bộ sao chủ về tiêu xài nhiều tiền bạc của cải phục vụ công việc kinh doanh làm ăn hay phải chi nhiều tiền để chữa bệnh

2 – Xem tử vi nam Canh Ngọ năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao đây là bộ sao chủ về có lộc khi ra ngoài, quý bạn nếu ra ngoài thường gặp may mắn thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ nhưng năm nay tiền bạc thâm hụt vào chuyện làm ăn nhiều

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Canh Ngọ nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng đây là bộ sao liên quan đến tâm linh có sự cúng bái tế lễ nhiều trong năm nay, bên cạnh đó cần đề phòng trong kinh doanh làm ăn có kẻ xấu phá phách

4 – Luận tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt những sao chủ về có lộc về gia đạo, quý bạn nhận được hỷ tín từ gia đình hay từ anh em bạn bè kề cận

Kết luận: Trong năm nay, mọi mặt khá bất lợi đối với quý bạn tuổi Canh Ngọ, từ chuyện chi tiêu tài chính quá đà đến vấn đề sức khỏe không được tốt như mong đợi, có thể mắc các bệnh về tiêu hóa hay dạ dày. Trong năm quý bạn nhận được nhiều cơ hội công việc mới nhưng không đi với may mắn, tuy vậy khi ra ngoài có lộc được quý nhân trợ giúp nên việc làm ăn cũng có tiến triển

IV – Tổng kết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Luận về công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Canh Ngọ năm nay là một năm khá hanh thông, rực rỡ trong việc giao tiếp và kết giao được nhiều mối quan hệ tốt, đặc biệt quý bạn có quý nhân trợ lực khi ra ngoài

2 – Về phương diện tài chính

Về tài chính thì có thu lời được từ công việc làm ăn kinh doanh nhưng lại có sự tiêu xài quá đà trong cuộc sống, bên cạnh đó cũng có chi tiêu nhiều vào làm ăn, kinh doanh khi ra ngoài làm việc

3 – Về phương diện gia đạo

Nhìn chung, trong năm tình cảm vợ chồng khá mặn nồng, tốt đẹp, dù thỉnh thoảng gia đình có bất đồng, thiếu đi hòa khí nhưng mọi người đều biết nghĩ và yêu thương nhau nên dù gặp bất đồng nào cũng có thể giải quyết được

4 – Về phương diện sức khỏe

Quý bạn cần đề phòng mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và dạ dày trong năm nay, nên chú ý ăn uống lành mạnh, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý và rèn luyện thể dục thể thao

Kết luận: Nhận định năm 2021 là một năm không tốt về sức khỏe đối với quý bạn Canh Ngọ, ngoài ra về việc kinh doanh làm ăn có sự mở rộng phát triển thêm nhưng không đi đôi với may mắn và tiền bạc thì cũng không được hanh thông thuận lợi, giống như về chuyện tài chính, mọi mặt trong cuộc sống cũng không mấy được suôn sẻ.

Xem tử vi tuổi Ngọ nam mạng năm 2021:

Tử vi nam Giáp Ngọ 1954Tử vi nam Bính Ngọ 1966Tử vi nam Mậu Ngọ 1978Tử vi nam Nhâm Ngọ 2002

V – Phương pháp giải hạn tử vi Canh Ngọ nam mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Sao Thái Dương

Tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1990 để giải hạn

Trong năm nay quý anh nên dùng số điện thoại hợp tuổi 1990 để kích thêm về sức khỏe, tài lộc, công danh và tình duyên. Đồng thời hóa giải vận hạn tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 nam mạng của mình.

Để [BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nam tuổi Canh Ngọ 1990 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: người sinh năm 1986 và 1979. Đây là hai tuổi thuận lợi để kết giao có thể mang lại nhiều điều may mắn cho quý bạn

Tuổi hợp: người sinh năm 1986 và 1979. Đây là hai tuổi thuận lợi để kết giao có thể mang lại nhiều điều may mắn cho quý bạn

Tuổi kỵ: tuổi 1988 1982. Đây là 2 tuổi không tốt cho quý bạn chủ về buồn phiền lo lắng 

Tuổi kỵ: tuổi 1988 1982. Đây là 2 tuổi không tốt cho quý bạn chủ về buồn phiền lo lắng 

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: kỵ nhất tháng 1, tháng 4 và tháng 11 âm lịch. Đây là ba tháng dễ phát sinh điều tiếng, lời qua tiếng lại, ngoài ra mang đến nhiều chuyện phiền lòng

Tháng xấu: kỵ nhất tháng 1, tháng 4 và tháng 11 âm lịch. Đây là ba tháng dễ phát sinh điều tiếng, lời qua tiếng lại, ngoài ra mang đến nhiều chuyện phiền lòng

Tháng tốt: tháng 3 và tháng 10 âm lịch. Quý bạn dễ dàng đạt được mọi mục tiêu ý muốn vào hai tháng âm lịch này nếu bắt tay vào thực hiện

Tháng tốt: tháng 3 và tháng 10 âm lịch. Quý bạn dễ dàng đạt được mọi mục tiêu ý muốn vào hai tháng âm lịch này nếu bắt tay vào thực hiện

VI – Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Canh Ngọ 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm mới quý bạn du xuân bên người thân cầu bình an, thuận lợi nhưng trong tháng phát sinh nhiều việc phải chi nên tài chính tháng này bị hao hụt đi nhiều

Tháng 2: Đề phòng kẻ ngáng đường, cản trở trong việc làm ăn, kinh doanh, ngoài ra trong công việc của quý bạn có những thay đổi mở rộng hơn trước

Tháng 3: Tình cảm gia đình không được hòa thuận cho lắm, các thành viên trong gia đình có tin vui, trong công việc và cuộc sống gặp được người tốt giúp đỡ

2 – Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Có sự hao hụt về tiền bạc trong tháng này, quý bạn gặp trở ngại về vấn đề tài chính, ngoài ra trong gia đạo gặp chuyện không vui

Tháng 5: Công việc quý bạn nên giữ nguyên như cũ, không nên có sự mở mang vì vận khí trong việc làm ăn của quý bạn tháng này không tốt có mở mang phát triển cũng chỉ gánh lấy rủi ro thất bại

Tháng 6: Nên đề phòng cửa quan trong tháng này, ngoài ra trong công việc hay kinh doanh buôn bán của quý bạn có sự thay đổi hứa hẹn sẽ thu về lợi lộc

3 – Xem tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Trong tháng này, quý bạn có duyên được nhiều người khác giới chú ý, bên cạnh đó khi ra ngoài may mắn được ăn ngon, ăn nhiều

Tháng 8: Nên cẩn trọng vấn đề về sức khỏe có thể gây ảnh hưởng đến khả năng làm việc, công việc làm ăn đang trên đà phát triển tốt

Tháng 9: quý bạn nên chú ý trong việc đi lại, công việc làm ăn diễn ra tương đối ổn định, không có sự cố lớn phát sinh trong công việc

4 – Xem vận mệnh tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Tháng này quý bạn có lộc về đường tiền tài, nguồn tài chính khá hanh thông, dồi dào, bên cạnh đó trong gia đình anh em bạn bè có hỷ tín đáng mừng

Tháng 11: Sức khỏe của quý bạn Canh Ngọ trong tháng này không tốt lắm, trong gia đình quý bạn có sự sửa sang lại mộ phần tổ tiên

Tháng 12: Cuối năm nên đề phòng chuyện đi lại cẩn thận tránh tiền mất tật mang, ngoài ra chú ý gặp kẻ trộm cướp mà hao tốn tiền bạc trong tháng này

Trên đây là những luận giải chi tiết tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng. Nội dung này được đội ngũ cộng sự và Thầy phong thủy Duy Tâm Phúc với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tử vi, lý số chắt lọc trong kho tàng khoa học dự đoán của Phương Đông. Tất cả nội dung tử vi trên của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí, quý bạn được tham khảo, tư vấn và không mất bất kỳ chi phí nào.

Related Posts