Tử Vi Tuổi Ngọ 1990 Năm 2022 Nữ Mạng Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022 – Nữ Mạng 1990 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 2022

  Tuổi Âm lịch: 33 tuổi

Sao chiếu mệnh: La Hầu – Hung tinh.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ – Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Ngọ tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

>> Đã có Tử vi 2023

Nữ tuổi Canh Ngọ được đánh giá cao bởi tính cách năng động và tinh thần tràn đầy nhiệt huyết. Vận mệnh năm 2022 của tuổi Canh Ngọ nữ mạng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao chiếu mệnh La Hầu và sao hạn Diêm Vương. Điều này sẽ gây ra những thay đổi nào trong sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của những người nữ sinh năm 1990? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng

Cuộc sống của người nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2022 có mức độ may mắn bình thường

(Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 – Nữ mạng 1990)

Người sinh năm 1990 thuộc tuổi Canh Ngọ, có ngũ hành bản mệnh là Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi). Xét theo phong thủy Bát trạch, nữ mệnh tuổi này ứng với cung Cấn, thuộc Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, người tuổi Canh Ngọ sẽ tròn 33 tuổi, nếu tính cả tuổi mụ.

Phương pháp luận giải cát hung về vận mệnh của con người trong một năm thường dựa vào việc phân tích Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm. Trong trường hợp cần đoán biết vận mệnh trong năm 2022, ta cần biết rằng năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm thuộc Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc).

Xét về nạp âm, ngũ hành của tuổi Canh Ngọ thuộc Thổ tương sinh cho ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần thuộc Kim. Về mặt Thiên can, can Canh hành Kim tương sinh cho can Nhâm hành Thủy. Cuối cùng là về Địa chi, Ngọ nằm trong cùng một nhóm Tam hợp với Dần.

Những điều này cho thấy tổng thể vận trình số mệnh của nữ mệnh tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm Nhâm Dần tương đối tốt. Qúy bạn không phải đối mặt với những biến cố lớn về sự nghiệp, tài lộc, gia đạo và sức khỏe.

Cần lưu ý rằng Canh Ngọ tuy có mối quan hệ hài hòa với Nhâm Dần về nhiều mặt nhưng lại là sinh xuất. Chính vì thế, nữ sinh năm 1990 có thể sẽ phải hao tổn công sức để tự mình giành lấy thành công, chứ không thể trông chờ vào những vận may bất ngờ. Khi đối mặt với thử thách trong năm 2022, quý bạn không nên nản lòng thoái chí bởi mọi công sức quý bạn bỏ ra đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Xem thêm: Sinh năm 1990 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ trên các phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ mệnh tuổi Canh Ngọ trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ có thể phải đương đầu với một số thử thách trong công việc

(Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ có thể phải đương đầu với một số thử thách trong công việc)

Mối quan hệ sinh xuất giữa Canh Ngọ và Nhâm Dần báo hiệu một năm phải cố gắng hết mình trong cuộc sống, đặc biệt là sự nghiệp. Trong năm 2022, những người nữ tuổi Canh Ngọ 1990 càng nỗ lực bao nhiêu thì thành tích công việc lại càng tốt bấy nhiêu. Ngược lại, nếu quý bạn tỏ ra lười biếng, không có ý chí tiến thủ thì rất có thể sẽ phải nhận lấy thất bại không đáng có.

Phụ nữ tuổi Canh Ngọ nhanh nhẹn, hoạt bát, sẵn lòng cống hiến công sức và thời gian cho công việc. Chính vì thế, những thách thức trong năm 2022 sẽ không thể khiến cho tinh thần của quý bạn cảm thấy hoang mang, bối rối. Ngược lại, đây là một cơ hội để tôi luyện và khẳng định tài năng của bản thân.

Để tạo nguồn cảm hứng vô tận cho công việc, nữ mệnh tuổi Canh Ngọ có thể thực hiện những chuyến đi du lịch hoặc tham gia các hoạt động thể thao. Bên cạnh đó, cần hết sức chú ý tới việc giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Việc kiềm chế cái tôi và sự nóng nảy sẽ giúp quý bạn tránh được nhiều điều phiền toái.

Tình duyên

Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ nên dành nhiều thời gian hơn để hẹn hò với người yêu

(Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ nên dành nhiều thời gian hơn để hẹn hò với người yêu)

Cơ hội được người khác giới theo đuổi trong năm 2022 của những người nữ tuổi Canh Ngọ độc thân khá thấp. Vậy nên, quý bạn cần tỏ ra chủ động hơn trong chuyện tình cảm nếu muốn có người yêu trong năm nay. Tuy nhiên, để tránh mắc phải những sai lầm trong tình yêu, quý bạn không nên nóng vội mà phải suy xét thật thấu đáo trước khi bày tỏ tình cảm.

Đối với những người nữ Canh Ngọ đã lập gia đình hoặc đã có người yêu thì cần phải thận trọng với những mâu thuẫn giữa hai người trong năm 2022. Nguyên nhân có thể do quý bạn quá mức tập trung vào công việc mà không quan tâm tới đối phương. Cách giải quyết là dành nhiều thời gian hơn để hẹn hò, chia sẻ tâm tư với người yêu.

Tài lộc

Phụ nữ tuổi Canh Ngọ nên cẩn thận hơn trong vấn đề chi tiêu

(Phụ nữ tuổi Canh Ngọ nên cẩn thận hơn trong vấn đề chi tiêu)

Người nữ tuổi Canh Ngọ không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc trong năm 2022. Bởi lẽ, quý bạn có thể dễ dàng đối phó với các vấn đề liên quan tới nguồn thu nhập. Với sự nghiệp ổn định, quý bạn vẫn có thể vui vẻ sống với đồng lương chân chính của bản thân.

Vốn dĩ năm Nhâm Dần là năm sinh xuất nên nữ mệnh tuổi Canh Ngọ có thể rơi vào tình trạng chi tiêu không kiểm soát. Để tránh gặp phải khủng hoảng tài chính, nữ mệnh tuổi Canh Ngọ 1990 nên học cách chi tiêu hợp lý và cố gắng dành dụm một số tiền nhất định.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

 • Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Tuổi Nào?

Sức khoẻ

Người nữ tuổi Canh Ngọ nên chăm chỉ rèn luyện sức khỏe

(Người nữ tuổi Canh Ngọ nên chăm chỉ rèn luyện sức khỏe)

Người nữ tuổi Canh Ngọ nên chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm 2022 bởi đây là năm có nhiều thử thách. Những áp lực trong công việc được coi là nguyên nhân chính khiến cho tình trạng sức khỏe của quý bạn kém đi. Nếu thực hiện chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý thì các vấn đề sức khỏe sẽ giảm bớt.

Để tránh bị căng thẳng quá mức, nữ mệnh tuổi Canh Ngọ nên suy nghĩ tích cực và thường xuyên thư giãn tinh thần bằng các hoạt động giải trí lành mạnh. Những chuyến đi du lịch cùng bạn bè, người thân là “liều thuốc” tốt nhất. Ngoài ra, quý bạn cũng nên chăm chỉ luyện tập thể thao để nâng cao thể chất.

Xem sao hạn của tuổi Canh Ngọ nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có thể chi phối vận mệnh của phụ nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Vận mệnh của người nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2022 bị chi phối bởi sao La Hầu

(Vận mệnh của người nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2022 bị chi phối bởi sao La Hầu)

Vận trình cuộc sống của nữ mệnh tuổi Canh Ngọ sẽ bị ảnh hưởng bởi sao La Hầu trong năm 2022. Đây được coi là một hung tinh trong 9 Cửu Diệu niên hạn, có thể gây ra những điều không may cho đương số.

Sao La Hầu có thể tác động tiêu cực tới sức khỏe của nữ mệnh tuổi Canh Ngọ. Vậy nên, qúy bạn cần chú ý giữ cho tinh thần lạc quan và thể chất dẻo dai. Trong khoảng thời gian này, cần đặc biệt lưu ý phòng tránh các bệnh có liên quan tới máu huyết, tai và mắt.

Vận hạn của sao La Hầu có thể khiến những người nữ tuổi Canh Ngọ vướng phải chuyện khẩu thiệt thị phi, đôi khi còn là việc tranh chấp về pháp luật. Chính vì thế, quý bạn sẽ có thể cảm thấy phiền muộn trong năm 2022. Ngoài ra cũng nên cẩn trọng khi cho người khác vay mượn tiền để tránh bị lừa gạt.

Hạn tuổi

Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ bị hạn sao Diêm Vương trong năm 2022

(Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ bị hạn sao Diêm Vương trong năm 2022)

Trong năm Nhâm Dần, cuộc sống của nữ mệnh Canh Ngọ sẽ bị chi phối bởi sao Diêm Vương. Theo kinh nghiệm từ xưa truyền lại, hạn sao Diêm Vương chỉ gây bất lợi đối với người nữ nhưng lại không mấy ảnh hưởng tới nam giới. Ở mức độ nhẹ, sao hạn này có thể khiến danh tiếng của quý bạn bị ảnh hưởng tiêu cực vì những lời đồn vô căn cứ.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử, làm việc trọng đại cần thận trọng
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc, hạn chế tu sửa nhà cửa, động thổ.
 • Hạn Tam Tai: Năm 2022 bản mệnh không phạm Tam Tai.

Hóa giải sao hạn

Người nữ tuổi Canh Ngọ có thể tránh vận hạn trong năm 2022 bằng cách thành tâm cúng sao giải hạn La Hầu

(Người nữ tuổi Canh Ngọ có thể tránh vận hạn trong năm 2022 bằng cách thành tâm cúng sao giải hạn La Hầu)

Những vận hạn do sao Diêm Vương hoàn toàn có thể được hóa giải bằng nhiều cách khác nhau. Để phòng tránh những vấn đề liên quan đến bệnh tật, quý bạn có thể chủ động đi khám sức khỏe định kỳ. Thực hiện chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý cũng là biện pháp phòng bệnh cực kỳ hiệu quả. Đối với những người nữ Canh Ngọ có ý định mang thai trong năm 2022 thì nên đi khám thai thường xuyên, thực hiện các biện pháp an thai.

Bên cạnh đó, nữ sinh năm 1990 có thể giảm thiểu được tác động của sao La Hầu bằng cách giữ tinh thần luôn tỉnh táo, tránh nóng giận quá mức. Quý bạn nên học cách thiền định để tĩnh tâm trong năm này. Hành thiện tích đức cũng là một trong những cách để có được cuộc sống hạnh phúc, bình yên.

Theo dân gian, cúng sao giải hạn cũng là một trong cách giúp bản mệnh tránh được hung họa do sao hạn gây ra. Vậy nên, nếu nữ mệnh Canh Ngọ 1990 muốn giải hạn sao La Hầu thì có thể thành tâm thực hiện nghi lễ cúng, nhưng không nên quá mức xa hoa. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn La Hầu tại bài viết: Cúng sao giải hạn.

Các yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Canh Ngọ

tuổi ngọ năm 2022

Các yếu tố may mắn trong năm 2022 cho tuổi Canh Ngọ nữ mạng sẽ giúp giảm trừ vận hạn, xua đuổi tai ương.

 • Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục vị). Tra cứu ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Canh Tuất (1970), Kỷ Mùi (1979), Ất Hợi (1995)
 • Hợp đá quý: Thạch anh tóc đỏ, đá mắt hổ nâu đỏ, đá thạch anh hồng, ngọc hồng lựu…
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, tím, hồng. Tra cứu cung mệnh của tuổi để tham khảo thêm về màu sắc may mắn cho bản mệnh.
 • Hoa: Cúc vạn thọ, cây Lan Hồ Điệp, hoa Lan Ý,..

Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng

Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ vẫn có thể đạt được thành công trong những tháng may mắn

(Nữ mệnh tuổi Canh Ngọ vẫn có thể đạt được thành công trong những tháng may mắn)

Theo tử vi trọn đời, người nữ tuổi Canh Ngọ trong năm 2022 này sẽ trải qua những sự kiện đáng mong đợi. Vận trình số mệnh của quý bạn trong năm Nhâm Dần sẽ diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Cuộc sống bình yên, gia đạo đầm ấm, hòa thuận. Công việc khá bận rộn nên cần phải làm việc chăm chỉ hơn.
 • Tháng 2: Siêng năng làm việc ắt được thành công như ý. Gia đình sum vầy, hạnh phúc.
 • Tháng 3: Vận may trong tháng này của nữ mệnh Canh Ngọ tương đối tốt. Qúy bạn nên nắm bắt cơ hội phát triển bản thân.
 • Tháng 4: Sự nghiệp khá ổn định, quý bạn nên dành nhiều thời gian để yêu thương và chăm sóc những người thân trong gia đình.
 • Tháng 5: Đây là tháng không được may mắn với nữ mệnh tuổi Canh Ngọ. Qúy bạn cần cẩn trọng trong mọi việc.
 • Tháng 6: Nên chăm sóc sức khỏe bản thân trong tháng này bằng cách nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ.
 • Tháng 7: Đây là tháng tốt lành nhất trong năm 2022 đối với người nữ tuổi Canh Ngọ. Qúy bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với những tin vui trong tháng này.
 • Tháng 8: Mọi chuyện trong tháng đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Qúy bạn có thể nên kế hoạch thực hiện những việc trọng đại trong khoảng thời gian này.
 • Tháng 9: Không có thay đổi nào đáng kể xảy ra trong tháng này. Sự nghiệp, gia đao, sức khỏe của quý bạn đều ở mức khá ổn định.
 • Tháng 10: Vạn sự bình an, quý bạn được tận hưởng sự yên vui bên gia đình mà không phải bận lòng vì bất cứ việc gì.
 • Tháng 11: Vận may của nữ tuổi Canh Ngọ 1990 trong tháng này chỉ ở mức độ trung bình. Qúy bạn không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm.
 • Tháng 12: Công việc gặp phải một số vấn đề nhưng quý bạn vẫn có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi trọn đời Canh Ngọ 1990 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Những người nữ tuổi Canh Ngọ 1990 cần chuẩn bị tinh thần đối đầu với một năm 2022 đầy thách thức do sao La Hầu chiếu mệnh. Bằng lòng kiên trì và sự nỗ lực không biết mệt mỏi, quý bạn có thể vượt qua mọi khó khăn để nắm bắt cơ hội thành công trong sự nghiệp. Mong rằng bài viết này đã giúp quý bạn hiểu rõ về vận trình số mệnh của tuổi Canh Ngọ nữ mạng trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng #1990 Chính xác

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng #1990 Hung hay Cát?

Thứ 6, 28/10/2022 – 16:29

 

Đã có⏩ Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết từng phương diện

Tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nữ mạng dự báo là năm mọi việc chủ về không được như ý muốn. Nếu có sự mở mang cho công việc thì có thể phải đối mặt với không ít những bất lợi và buồn phiền đưa tới. Chi tiêu về tiền bạc trong cuộc sống hao tán nhiều. Tình cảm của thành viên trong gia đạo năm Nhâm Dần cũng không được tốt, có thể nảy sinh nhiều điều bất hòa, mâu thuẫn về những quan điểm sống hay xung đột trong một số vấn đề giữa các thế hệ. Xe cộ di chuyển ra ngoài năm này cũng nên cẩn thận. Chú ý về bệnh xương khớp.

enlightenedXem thêm phần bình giải tử vi năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc về Tử vi 12 con giáp năm 2022

TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NỮ MẠNG 1990 NĂM 2022

Nữ mạng Canh Ngọ –  Dương mạng

Tuổi Âm: 33 tuổi/Tuổi Dương: 32 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ

Cung phi: Cấn ( Hành Thổ)

Tướng tinh –  Con nhà Huỳnh Ðế – Bần cùng

Tướng xương –  Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

[Đã có ⏩] Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng

1. Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng theo phong thủy

Màu hợp tuổi Canh Ngọ: màu đỏ và màu vàng

Màu kỵ tuổi 1990: màu đen và màu trắng

Hướng xuất hành đầu năm: hướng Đông Nam nghênh được Tài Thần, còn nghênh được Hỷ Thần nếu xuất hành theo hướng Tây Bắc

Giờ tốt xuất hành: Mùng 1 tết vào lúc 23 – 1h sáng hoặc từ 15 – 17h chiều (tính theo giờ của địa phương).

Hạn tuổi cưới gả 2022: Không nên cưới hỏi năm 2022 chủ về bất lợi

Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Kỷ Mùi 1979 và tuổi Giáp Tuất 1994

enlightenedXem thêm về nam mạng: Tử vi Canh Ngọ 2022 nam mạng 1990

tu-vi-tuoi-canh-ngo-nam-2022-nu-mang-1990

2. Xem vận hạn nữ canh ngọ 1990 năm 2022

 • Tử vi canh ngọ nữ 2022 theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ của người tuổi 1990 gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu: Cẩn thận về hao tài và sức khỏe cũng không được tốt. 

Theo ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng cho hay Cung Phi của tuổi Canh Ngọ nữ là Cấn (Thổ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ: Tốt: Trong năm không thay đổi nhiều cho công việc làm ăn. Bên cạnh đó quý nhân giúp đỡ nên công việc cơ bản có sự ổn định.

 • Tử vi nữ canh ngọ 2022 theo thiên can – địa chi 

Theo thiên can: Thiên can tuổi Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Chủ về một năm công việc tiền bạc có sự tiêu pha nhiều sức khỏe hay bị đau ốm lâu khỏi.

Theo địa chi: Xem bói tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2022 nữ mạng cho hay địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp: Đây là năm có nhiều sự thay đổi thiên về tình cảm, cẩn thận vấn đề tinh thần. Làm việc gì cũng nên lưu ý không nên chủ quan, việc gì cũng cần cẩn thận và quyết đoán.

 • Tứ trụ và vận niên 2022 Canh Ngọ nữ

Tứ Trụ – Thiên Hư, Địa Hung: Nhiều khó khăn sẽ xuất hiện trong công việc làm ăn của người nữ tuổi 1990 trong năm Nhâm Dần. Đây cũng là năm không nên mưu sự vì khó thành công. Công việc bị người khác phá hoại hoặc đầu tư kinh doanh không đạt kết quả tốt đẹp như kỳ vọng. Tình cảm của gia đạo có chuyện không lành xảy ra.

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Xem bói tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng cẩn thận tranh chấp ở trong công việc, làm ăn bị người khác phá hoại hay ngăn trở.

Xem ngày tốt hợp tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng 

 • Xem tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng sao gì?

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Xem tử vi nữ Canh Ngọ năm 2022 đây là hung tinh mang đến những điều không may về thị phi, bệnh tật, hoặc pháp lý,… Ngoài ra cũng có thể vướng vào chuyện sầu bi. Trong năm xấu nhất là tháng 1, 7 Âm lịch.

 • Vợ 1990 và chồng 1989 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1990 và chồng 1988 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1990 và chồng 1987 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1990 và chồng 1986 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1990 và chồng 1985 có hợp nhau không ? 

 • Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng về sao hạn

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

 Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Dựa vào tử vi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 gặp hạn Diêm Vương người tuổi Canh Ngọ nữ mạng chú ý về mất mát tiền bạc, bất hòa trong gia đạo. Nếu sinh đẻ năm này cũng gặp phải bất lợi. Tuy nhiên hạn này cầu về làm ăn kinh doanh lại có lộc tới.

 •  Lá số tử vi canh ngọ 2022 nữ mạng

– Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Chuyện buồn có thể đưa tới trong năm này. Bản thân sức khỏe cũng không được tốt.

– Cung Xung chiếu: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ khi ra ngoài trong năm này. Gặp những tin vui đưa tới hoặc đi du lịch tới khu vực tâm linh.

– Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Xem tử vi Canh Ngọ 2022 nữ mạng ý nghĩa của bộ sao tình cảm gia đình có thể không tốt. Quan hệ làm ăn hay mối quan hệ bạn bè có thể bất lợi nhiều.

– Cung Tam hợp: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Công danh sự nghiệp nảy sinh nhiều chuyện không được thuận. Cẩn thận có người phá hoại trong công việc và tiền bạc hao tán. Sự thay đổi công việc cần chú ý. 

Kết luận lá số tử vi tuổi canh ngọ năm 2022 nữ mạng: Trong năm Nhâm Dần công việc làm ăn khó khăn, chú ý bị người khác phá hoại về các công việc. Ngoài ra, tiền bạc hao tán cho nhiều công việc. Chú ý gia đình tình cảm không tốt. Sức khỏe dễ đau ốm và thời gian khỏi bệnh có thể kéo dài.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

3. Tử vi Canh Ngọ 2022 nữ mạng về các phương diện

 • Tài lộc tuổi 1990 nữ mạng

Tiền bạc năm nay cẩn thận có sự tiêu pha nhiều cho các công việc của cuộc sống và công việc kinh doanh. Không nên đầu tư làm ăn trong năm nay vì chủ hao tán tiền bạc.

 • Sức khỏe nữ tuổi Canh Ngọ

Năm nay chú ý phương diện sức khỏe không tốt. Bệnh xương khớp hay di chuyển xe cộ nên cẩn thận. 

 • Công việc làm ăn nữ tuổi 1990

Triển khai các công việc kinh doanh cơ bản không được tốt, xuất hiện nhiều điều khó khăn hoặc thay đổi theo chiều bất lợi. Có thể bị người khác phá hoại hoặc cản trở nhiều cho công việc.

 • Tình duyên gia đạo tuổi Ngọ 1990 nữ

Phương diện tình cảm của gia đạo không tốt, nhiều chuyện buồn phiền tới. Chú ý về sức khỏe của người già trong gia đình, bởi đây là năm dễ bệnh tật hoặc bị ốm đau trong năm này.

 • Ngoại giao nữ mạng Canh Ngọ

Phương diện này trong năm không tốt. Cẩn thận việc xuất hành đi xa không có lợi, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

 • Xông đất mở hàng đầu năm tuổi 1990

– Xông đất năm 2022: Tuổi hợp xông đất cho gia chủ Canh Ngọ bao gồm các tuổi Canh Ngọ 1990, Đinh Hợi 2007, Tân Mùi 1991, Canh Tuất 1970. Đồng thời nên tránh các tuổi Kỷ Hợi 1959, Kỷ Tỵ 1989 và Bính Tý 1996. 

– Mở hàng đầu năm 2022: Tuổi Canh Ngọ là tuổi khai trương tốt nhất; thêm vào đó chủ cửa hàng nên tiến hành vào giờ Canh Thìn (7-9h sáng) ngày mùng 6 tháng Giêng để đón nhiều cát lợi may mắn.

Xem tuổi mở hàng, xông nhà cho tuổi Canh Ngọ năm 2022

4. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Đầu năm mới vui xuân cùng thành viên trong gia đình, người tuổi Canh Ngọ nữ mạng chú ý về sức khỏe có nhiều khả năng kém đi, bên cạnh đó chuyện buồn phiền đưa tới trong tháng này.

Tháng 2: Công việc được sự giúp đỡ của quý nhân trong tháng 2 Âm lịch, công việc theo đó nhiều suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên tình cảm của gia đình trong tháng có thể kém đi, bất hòa nảy sinh.

Tháng 3: Theo tử vi tuổi Canh Ngọ 2022 nữ mạng ra ngoài trong tháng này cần chú ý về vấn đề liên quan đến xe cộ vì dễ bị thương tổn. Ngoài ra cũng có thể gặp vấn đề không thuận lợi về cửa quan hay pháp lý.

Tháng 4: Xuất hành đi xa trong tháng 4 Âm lịch gặp nhiều cát lợi và may mắn. Đây là tháng triển khai công việc gì cũng dễ đón được nhiều niềm vui mừng đưa tới.

Tháng 5: Sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong tháng này rất dễ xảy ra. Hoặc cũng có thể là sự thay đổi công việc làm ăn. Tuy nhiên sự thay đổi là thuận hay bất lợi còn tùy thời vận từng người.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng mọi công việc tiến hành trong tháng này được hanh thông như ý muốn. Tuy nhiên lại luôn có người bên cạnh tìm cách phá hoại nên chú ý làm công việc gì cũng nên cẩn thận.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tình yêu đôi lứa

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không ?

Tháng 7: Sức khỏe đối với tháng 7 của người nữ tuổi này không được tốt. Tuy nhiên công việc lại ở mức bình thường, không có gì đáng lưu ý. 

Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 tiền bạc có lộc đưa tới về nên tiền bạc tháng này được hanh thông và kiếm ra được nhiều tiền bạc. Đây cũng là tháng sức khỏe tương đối tốt, nếu bệnh tật cũng không cần quá lo ngại vì nhanh khỏi.

Tháng 9: Đây là tháng công việc gì tiến hành đều có thể gặp phải nhiều khó khăn và những điều bất lợi. Do vậy trước khi tiến hành nên cân nhắc kỹ lưỡng và chuẩn bị cho các công việc.

Tháng 10: Theo tử vi nữ mạng 1990 năm 2022 trong tháng tình cảm của gia đạo không chuyển biến tích cực như mong muốn. Bên cạnh đó còn cẩn thận chuyện phiền muộn đưa tới.

Tháng 11: Tiền bạc chi tiêu trong tháng này tương đối nhiều. Đây là tháng chú ý về các khoản chi tiêu về chủ về hao tán, có thể là hao tán cho công việc cũng có thể hao tán cho gia đình.

Tháng 12: Được quý nhân hỗ trợ trong tháng cuối cùng của năm, người nữ tuổi Canh Ngọ mọi việc khó khăn đề có thể giải quyết được và đạt được kết quả tốt đẹp nhất định.

Quý bạn có thể tìm hiểu giúp người thân và bạn bè vận hận của họ qua Xem tử vi năm 2022

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5. Hạn tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022

 • Có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không?

– Không phạm Tam Tai và Thái Tuế

Phạm Hoang Ốc và hạn Kim Lâu:

+ Kim Lâu: Gặp hạn Kim Lâu nếu làm nhà vợ chồng tình cảm kém đi, gia đình bất hòa, cãi vã, làm ăn cũng không được thuận. Nếu làm nhà có liên quan xây dựng thì công việc bất lợi, nếu mua xe cộ thì cẩn thận thương tổn.

+ Hoang ốc – Lục Hoang Ốc: Theo  tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng nếu làm nhà gặp hạn này thì có thể dễ sinh ra mộng mị, công việc làm ăn khó thành công dễ bị người khác phá hoại.

 • Nữ mạng tuổi Canh Ngọ cưới năm 2022 tốt không?

Nữ sinh năm 1990 phạm Kim Lâu nên năm nay không phải là năm cát lành để kết hôn

6. Xem tử vi tuổi canh ngọ 2022 nữ mạng theo mùa sinh 

 • Tử vi 2022 canh ngọ nữ mạng sinh mùa xuân

Người tuổi Canh Ngọ nữ mạng sinh vào mùa này thì năm Nhâm Dần bản mệnh cẩn thận tiền bạc tiêu pha nhiều. Sức khỏe cũng không được tốt. Bên cạnh đó công việc làm ăn trong năm cũng gặp không ít những điều bất lợi. Ra ngoài trong năm lưu ý xe cộ, hoặc đau ốm có thể lâu ngày.

 • Tử vi nữ canh ngọ 2022 sinh vào mùa hạ 

Những người nữ mạng tuổi này sinh vào mùa hạ là Hỏa vượng. Năm 2022 cuộc sống có nhiều tin vui tới, nhất là việc thêm người thêm của trong gia đạo. Tuy nhiên tiền bạc hay công việc làm ăn lại không thuận như ý muốn. Xuất hành đi xa phục vụ cho công việc có thể gặp muộn phiền đưa tới.

 • Xem tử vi nữ 1990 năm 2022 sinh mùa thu

Đây là mùa sinh Kim vượng chủ về năm này có sự hao tán nhiều trong công việc làm ăn. Kết quả công việc không được như ý muốn và cẩn thận có người phá hoại. Bói tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nữ mạng xuất hành trong năm đi xa nhiều điều bất lợi, đặc biệt là những bất lợi về sức khỏe dễ đau ốm hoặc chuyện buồn đưa tới trong nhà.

 • Tử vi 2022 canh ngọ nữ mạng sinh vào mùa đông

Sinh vào mùa này người tuổi 1990 nữ mạng có năm Nhâm Dần biến động lớn trong công việc làm ăn. Đây là năm chủ về khó thu hồi vốn do đó không nên đầu tư kinh doanh trong năm này. Chuyện tình cảm của vợ chồng trong nhà cũng nhiều khó khăn, bất hòa về tình cảm. Chú ý xe cộ nên di chuyển cẩn thận.

enlightenedKhám phá vận mệnh – tính cách của mình ra sao tại Xem Bói Ngày Sinh của Xemvanmenh.net

7. Cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng

 • Cúng sao giải hạn tuổi 1990 nữ mạng

Dâng sớ giải hạn: Người nữ tuổi 1990 Canh Ngọ có thể cầu an đầu năm, mỗi tháng giải hạn vào ngày 8 Âm lịch vào giờ từ 21 – 23 giờ. Cúng lễ về hướng Bắc, thắp 9 ngọn đèn và bài vị giấy vàng. Lưu ý bài vị ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Tiếp đó khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 • Dùng vật phẩm hợp tuổi Ngọ 1990 nữ 

Hóa giải vận hạn nữ canh ngọ 1990 năm 2022 bằng tiết khí sao xấu La Hầu: Đây là sao có ngũ hành Thủy nên tiết khí bằng việc dùng đá có màu đen, màu xanh hay màu xám (thuộc hành Thủy) như thạch anh tóc đen, mã não xanh dương, hay thạch anh đen,…

Số điện thoại nói gì về vận mệnh quý bạn năm 2022, xim mời Xem Bói Số Điện Thoại ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

Xem thêm Phong Thủy tuổi 1990 ngay tại: 

 • Tuổi hợp làm ăn với tuổi 1990 bạn có biết không?
 • Tuổi hợp sinh con với nam nữ Canh Ngọ là gì?
 • Tuổi Ngọ 1990 làm nhà năm 2022 có tốt không?
 • Tuổi 1990 Canh Ngọ có nên mua nhà năm 2022?
 • Tuổi 1990 kết hôn thời điểm nào là tốt nhất?

Kết luận: Với những thông tin phân tích về tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng 1990 được chuyên gia Duy Tâm Phúc cung cấp trên đây, người nữ tuổi Canh Ngọ có thể đoán biết được những thay đổi trong năm Nhâm Dần. Từ đó hy vọng hỗ trợ người tuổi này có những chuẩn bị tốt nhất để đón năm mới thành công và vạn sự đạt như ý nguyện.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Xem tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ Nữ mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2022 cho Tuổi Canh Ngọ – Nữ mạng

Sao: La Hầu: Đề phòng miệng tiếng thị phi, dễ gặp điều trái ý, nạn tai.

Hạn: Diêm Vương: Dễ mắc bệnh tật, đề phòng kiện thưa, tranh chấp, hạn chế miệng tiếng.

Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên xấu, báo hiệu sự bất lợi trong cạnh tranh, tranh chấp, kiện thưa. Quan hệ tình cảm và giao tiếp cũng dễ nảy sinh bất hòa. Vào chốn đông người nên đề phòng tai nạn hay mất cắp.

Mệnh: Thổ: gặp năm Kim Tốt

Hợp tuổi: Dần, Tuất

Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

Xem tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2022:

– Năm 2022, nữ Canh Ngọ 1990 âm lịch đã 33 tuổi rồi, năm Nhâm Dần 2022 quý cô không cần phải lo lắng quá nhiều, vì có quý nhân phù trợ nên mọi mặt sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tuy nhiên, dưới sự tác động của một số sao hung chiếu, đôi khi sẽ gặp phải những khó khăn nhỏ, với sự khéo léo của nữ Canh Ngọ thì mọi chuyện không có gì đáng nói và có thể nhanh chóng giải quyết.
– Đồng thời, trong năm Thất Sát, quý cô Canh Ngọ không nên sa đọa, lười biếng mà nên tận dụng thời cơ để phấn đấu, phát triển hơn nữa và có bước nhảy vọt trong cuộc đời. Ngoài ra, về tình duyên, nữ Canh Ngọ cũng rất biết cách tiết chế tính nóng nảy của mình, không thể dứt ra khỏi tình trường.

Công việc tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2022:

– Về sự nghiệp, trong năm 2022, lá bùa hộ mệnh chính thức của nữ Canh Ngọ sinh năm 1990 sẽ mang đến đủ loại tranh chấp lời qua tiếng lại và dư luận. Quý cô nên thận trọng trong lời nói và việc làm của mình, hạn chế nói to, đừng phán xét người khác bừa bãi ở nơi làm việc mà hãy chú ý hơn đến nhiệm vụ công việc của bản thân.
– Với Nữ Canh Ngọ đang khởi nghiệp, dù là cấp dưới hay đối tác trung thành đều phải đề cao cảnh giác, không nên tùy tiện tiết lộ bí mật thương mại kẻo phá hỏng cơ đồ của mình.
– Đối với quý Cô làm nhân viên văn phòng , chỉ cần siêng năng làm việc trong năm 2022 thì có thể hiện thực hóa ước mơ thăng chức, tăng lương, hãy tạo cho mình có nhiều cơ hội và đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc lười biếng.
– Về tài chính, năm 2022, sao hung tinh sẽ mang đến một số tranh chấp, và Canh Ngọ cũng sẽ có những thiệt hại nhỏ về tài chính, nhưng không phải là vấn đề lớn, vì vậy đừng quá lo lắng. Trong năm Nhâm Dần, nữ Canh Ngọ có thể tích lũy tài sản dồi dào, dù là của cải bình thường hay một phần đều vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, quý Cô có một khuyết điểm rất nghiêm trọng, đó là tiêu xài hoang phí mà không biết kiềm chế.
– Trong năm Thất Sát, nữ Canh Ngọ phải kiềm chế ham muốn mua sắm mạnh mẽ, đồng thời học cách siêng năng và tiết kiệm trong nhà, cố gắng không mua sắm điên cuồng cho những thứ không thiết thực cho lắm.

Tình cảm tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2022:

– Trong chuyện tình cảm, đến năm 2022 Nhâm Dần, nữ Canh Ngọ 1990 sẽ cảm thấy cô đơn và lẻ loi về mặt tinh thần. Tuy nhiên, Canh Ngọ là người sôi nổi và hướng ngoại nên sẽ chỉ để tâm trạng tồi tệ diễn ra trong một thời gian ngắn, quý Cô rất tích cực và lạc quan trong mọi thời gian hoàn cảnh.
– Trong năm Có sao Thiên Hỉ, đối với những nữ Canh Ngọ độc thân thì việc thoát khỏi cảnh độc thân là điều rất đơn giản. Tuy nhiên, đứng giữa việc được cầu hôn, quý cô cần phải sáng suốt lựa chọn thật kỹ càng và tìm được nửa kia phù hợp với mình nhất.
– Những nữ Canh Ngọ đã kết hôn, nên quan tâm và chăm sóc chồng và con cái nhiều hơn, ở nơi làm việc hay những dịp vui chơi, hãy cố gắng giữ khoảng cách hợp lý với đồng nghiệp nam để tránh bị nhận xét không hay.

Sức khỏe tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2022:

– Về sức khỏe, năm 2022 Nhâm Dần, “Ngũ Ma” sẽ sinh bệnh tật, tai họa, may là năm Thất Sát nên tổng thể đường tài lộc sức khỏe không có vấn đề gì lớn. Canh Ngọ 1990 có thể tận hưởng một cuộc sống vô tư trong năm Nhâm Dần này, cả tinh thần và thể chất đều ở trạng thái tốt.
– Tuy nhiên, điều đáng nói là cần tăng cường tập thể dục vào các ngày trong tuần, quý Cô thường thích uống rượu nên hãy cố gắng thay đổi những thói quen và sở thích xấu này, nếu không ảnh hưởng đến sức khỏe.
– Trong những ngày nghỉ lễ, Canh Ngọ có thể đi du lịch nhiều hơn với gia đình và bạn bè, điều này sẽ giúp cho tinh thần được sảng khoái.

Diến biến các tháng năm 2022 tuổi Canh Ngọ 1990:

Tháng Giêng (Từ ngày 1-2 Dương lịch đến ngày 2-3 Dương lịch): Nhiều thuận lợi. Tài lộc vượng phát.
Tháng 2 lịch âm (Từ 3-3 DL đến ngày 31-3 DL): Nhiều cơ hội đến, biết khai thác. Thành công lớn về tiền bạc.
Tháng 3 (Từ 3-3 DL đến ngày 31-3 DL): Danh uy, tài lộc tăng trường. Đề phòng tai nạn. Cẩn thận hồ sơ, sổ sách. Mưu sự gặp khó khăn ban đầu, về sau thuận lợi.
Tháng 4 (Từ 1-5 DL đến ngày 29-5 DL): Có người giúp đỡ. Gia đình thêm người thêm của.
Tháng 5 (Từ 30-5 DL đến ngày 28-6 DL): Công việc không thuận. Tiền bạc tốn hao.
Tháng 6 (Từ 29-6 DL đến ngày 28-7 DL): Chịu phần nhẫn nhịn, mọi chuyện sẽ được hóa giải.
Tháng 7 (Từ 29-7 DL đến ngày 26-8 DL): Giúp đỡ những rắc rối sớm được giải quyết.
Tháng 8 (Từ 27-8 DL đến ngày 25-9 DL): Tốn hao nhưng được việc.
Tháng 9 (Từ 26-9 DL đến ngày 24-10 DL): Có may mắn, tài lộc tăng. Nhiều niềm vui đến cùng một lúc.
Tháng 10 (Từ 25-10 DL đến ngày 23-11 DL): Tài lộc phong túc. Có thể mua nhà đất, xe cộ. Gia đình hưng phấn nhiều mặt.
Tháng 11 (Từ 24-11 DL đến ngày 22-12 DL): Cẩn thận sổ sách, giấy tờ, tiền bạc tiêu hao do bất cẩn. Có rắc rối trong công việc.
Tháng 12 (Từ 23-12 DL đến ngày 21-1 DL): Có tranh chấp, kiện tụng. Trước khó khăn về sau dễ dàng.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Related Posts