Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 – Nữ Mạng 1992 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2022

Tuổi Âm lịch: 31 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Âm – Tốt.

Mệnh: Kiếm Phong Kim – Kim tương hợp với Kim

Địa chi tuổi: Tuổi Thân tứ hành xung với tuổi Dần: Không tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm tương hợp, tốt.

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng là người khéo léo, tinh tế, tài năng. Họ có thiên hướng nghệ thuật, tài lãnh đạo và tư duy sáng tạo. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1992 bị chi phối bởi sao Thái Âm, hạn Tam Kheo.

Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Nhâm Thân vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng

nữ giới tuổi Nhâm Thân cầm tinh con khỉ, họ rất nhanh nhẹn và khéo léo

(Tử vi tuổi Thân 2022 – Nữ mạng 1992)

Những người sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Kiếm Phong Kim, tức Vàng chuôi kiếm. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Đoài – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Nhâm Thân 1992 bước sang tuổi 31 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nữ giới sinh năm 1992 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Nhâm Thân.

– Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Nhâm Thân tương hợp với hành Kim của năm Nhâm Dần.

– Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy nên năm 2022 tuổi Nhâm Thân có Thiên Can tương hợp. Xét theo Địa chi, Thân nằm trong mối quan hệ Tứ hành xung với tuổi Dần.

Vậy có thể thấy rằng, bản mệnh Nhâm Thân trong năm Nhâm Dần tương hợp Ngũ hành và Thiên can. Do đó mà tuổi Nhâm Thân có cuộc sống ổn định, mọi sự tốt đẹp.

Vào năm 2022, sao Thái Âm chiếu mệnh nên quý cô Nhâm Thân có cơ hội bội thu tài lộc, gặp nhiều may mắn trên con đường thăng tiến sự nghiệp. Tuy nhiên, Thiên can của chủ mệnh tứ hành xung với Nhâm Dần, cho nên bản mệnh nên suy tính kỹ càng trước khi quyết định việc lớn. Đồng thời cẩn thận hơn để mọi việc thành công trọn vẹn.

Xem thêm: Sinh năm 1992 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân trên các phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Nhâm Thân trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Công việc nữ Nhâm Thân năm 2022 thành công, cố gắng nỗ lực sự nghiệp thăng tiến

(Công việc nữ Nhâm Thân năm 2022 thành công, cố gắng nỗ lực sự nghiệp thăng tiến)

Năm 2022 được xem là một năm đại cát cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992. Sự nghiệp thăng tiến, công danh tươi sáng. Trong năm này, mệnh chủ có cơ hội được người tài dẫn dắt, quý nhân phù trợ. Nếu có dự định mở rộng kinh doanh, phát triển sự nghiệp thì gặp nhiều may mắn, đại sự thành công.

Để nâng cao hiệu suất công việc, nữ tuổi Nhâm Thân nên có một kế hoạch chi tiết rõ ràng, từng bước hướng tới mục tiêu, không nên bỏ cuộc giữa chừng. Bên cạnh đó, chia sẻ kiến thức với cấp dưới, đồng nghiệp cũng là một cách để bản mệnh ngày càng thành đạt hơn, người người kính trọng.

Trong năm nay, chủ mệnh tiến hành việc lớn như: Động thổ, xây nhà, mua bán đất đai, xe cộ, khai trương…đều cát lợi. Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 năm nay sao Thái Âm chiếu mệnh có tài nội trợ, lộc buôn bán, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc phát triển thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực này.

Tình duyên

Năm 2022 nữ Nhâm Dần có cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc

(Năm 2022 nữ Nhâm Dần có cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc)

Tình duyên của nữ tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 tốt đẹp. Gia đình, con cái hòa thuận, hạnh phúc. Để giữ lửa hạnh phúc, vợ chồng tình cảm đầm ấm, chủ mệnh hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc người thân yêu.

Năm 2022 là năm tốt để nữ Nhâm Thân 1992 chào đón một thiên thần đến với gia đình. Năm nay là năm cát, thuận lợi sinh con. Sinh em bé trong năm nay, mẹ bé khoẻ mạnh, con yêu chào đời thông minh, đáng yêu.

Nếu chưa thành gia lập thất, năm 2022 là cơ hội để những cô nàng tuổi Nhâm Thân 1992 tìm được người bạn đời hợp ý nguyện. Nếu đang phải lòng một anh chàng nào đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ. Có thể sự chân thành, đáng yêu của quý bạn đã làm tan chảy trái tim của người ấy từ lâu.

nữ giới tuổi Nhâm Thân có nên cưới chồng vào năm 2022 hay không? Xem thêm tại: Tuổi nhâm thân 1992 nên cưới năm nào?

Tài lộc

Nữ tuổi Nhâm Thân năm Nhâm Dần 2022 tài lộc dồi dào, xây nhà dựng cửa cát lợi

(Nữ tuổi Nhâm Thân năm Nhâm Dần 2022  tài lộc dồi dào, xây nhà dựng cửa cát lợi)

Năm 2022 là năm nữ tuổi Nhâm Thân có cơ hội khai mở tài lộc, vượng phát trong kinh doanh. Đặc biệt là vào tháng 9, làm ăn tính toán đều gặp, buôn may bán đắt, công việc thuận lợi.

Tuy nhiên, đến tháng 11, sao Thái Âm hành Thuỷ sẽ bị băng tuyết mùa đông làm giảm một phần năng lượng. Do vậy mà vào những tháng đầu năm, nữ Nhâm Thân nên chuyên tâm làm ăn, nỗ lực hết mình để gặt hái thật nhiều tiền tài, công danh.

Để tránh hao hụt tài chính, bản mệnh cũng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Mặc dù vượng tài lộc nhưng bản mệnh nên tiết kiệm, không được hoang phí. Đồng thời tính toán để đồng tiền sinh lợi nhuận, được vậy thì cuộc sống ngày càng khá giả, sung túc.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

 • Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Hợp Tuổi Nào?

Sức khoẻ

Tập luyện yoga giúp nữ Nhâm Thân 1992 thư giãn, khoẻ mạnh hơn trong năm Nhâm Dần

(Tập luyện yoga giúp nữ Nhâm Thân 1992 thư giãn, khoẻ mạnh hơn trong năm Nhâm Dần)

Vận trình sức khỏe nữ Nhâm Thân 1992 trong năm 2022 không được ổn định. Năm nay bản mệnh có thể cần chú ý hơn đến xương khớp, tránh tham gia vào nơi tụ tập đông người. Đồng thời cũng lưu ý khi tham gia giao thông, tránh xô xát mà ảnh hưởng ngoại khoa.

Trong năm, hạn Tam Kheo, đặc biệt kỵ những nơi ẩm thấp, thiếu ánh sáng, thiếu năng lượng. Do đó mà chủ mệnh cần vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng. Đồng thời tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao như: Thiền, yoga…vừa thư giãn, an thần, vừa cải thiện và tăng cường sức khỏe.

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nữ giới tuổi Nhâm Thân năm 2022 có sao Thái Âm chiếu mệnh

(Nữ giới tuổi Nhâm Thân năm 2022 có sao Thái Âm chiếu mệnh)

Sao Thái Âm chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Nhâm Thân trong năm 2022. Đây là cát tinh mạnh trong Cửu Diệu của niên hạn. Được sao này chiếu mệnh thì nữ giới gặp nhiều may mắn về tài lộc, sự nghiệp, công danh.

Trong năm sao Thái Âm chiếu mệnh, nữ tuổi Nhâm Thân có thể thực hiện được những mục tiêu tài chính, ý định kinh doanh mà năm trước còn dở dang. Lợi cho những công việc như bất động sản, xây dựng…

Hạn tuổi

Năm 2022, nữ tuổi Nhâm Thân sẽ bị chi phối bởi hạn sao Tam Kheo. Hạn này chủ về sức khỏe, các bệnh đến khớp, tay chân, đau mắt, suy giảm thị lực. Vào năm này, bản mệnh nên chú ý đề phòng va chạm, thương tích. Đồng thời tránh xa các cuộc tranh luận, thị phi, mâu thuẫn.

Bên cạnh đó, sao Tam Kheo cũng có thể làm cho mệnh chủ có tinh thần bất an, thường hay chán nản, thiếu sức sống.

 • Hạn Thái Tuế: Phạm thái tuế – xung thái tuế, khi xuất hành đi xa cần thận trọng hơn
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc:  Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Tam tai năm thứ nhất

Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn cho nữ Nhâm Thân 2022

(Hóa giải sao hạn cho nữ Nhâm Thân 2022)

Năm Nhâm Dần 2022, nữ Nhâm Thân 1992 được sao cát tinh soi chiếu, tam hợp Ngũ hành, Thiên Can. Tuy nhiên phạm hạn sao Tam Kheo. Vì thế trong năm, bản mệnh giữ gìn sức khoẻ thì cuộc sống sẽ được ổn định, tốt lành.

Để hoá giải hạn tuổi, trước tiên là chủ mệnh luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan, tích cực để nhìn nhận mọi sự việc. Tiếp đến là chú ý dinh dưỡng các bữa ăn, bổ sung Vitamin A vào thực đơn hàng ngày, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục, thể thao.

Trong công việc và cuộc sống, không nên chấp nhặt, bắt bẻ người khác, nhớ dai thù lâu. Gặp chuyện gì bình tĩnh giải quyết, không hấp tấp, nóng vội. Đồng thời rèn luyện nhân cách, hòa đồng, thân thiện với mọi người.

Về mặt tài chính: nữ tuổi Nhâm Thân năm sao Thái Bạch chiếu nên chú ý hơn trong quản lý, có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Bên cạnh đó, nữ Nhâm Thân hàng ngày tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện, ai gặp khó khăn thì giúp đỡ. Được như vậy thì luôn giữ được phúc lành, như các cụ ta thường nói “Lấy phúc đức làm của, của theo ta trọn đời”.

Ngoài ra, có một phương pháp được lưu truyền trong dân gian là cúng sao giải hạn Tam Kheo, quý bạn có thể thành tâm thực hiện nghi thức cúng lễ, không được xa hoa phung phí. Chi tiết cách cúng, mời quý bạn tham khảo bài viết: Cúng sao giải hạn

Các yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Nhâm Thân năm 2022

tử vi tuổi thân

Vận dụng các yếu tố phong thủy xung quanh cuộc sống sẽ giúp cho tuổi Nhâm Thân nam mạng tránh được những vận hạn trong năm 2022 này. Cụ thể như:

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục vị). Ngoài ra khi xuất hành đi xa quý bạn nên tra cứu ngày tốt xấu để chọn ngày hoàng đạo: “Lịch Âm – Tra Cứu Âm Lịch Hôm Nay Là Ngày Bao Nhiêu”
 • Tuổi xông đất: Đinh Mùi (1967), Đinh Tỵ (1977), Đinh Sửu (1997)
 • Hợp đá quý: Hợp với các loại đá thạch anh đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mặt trời,..
 • Màu may mắn: Nâu, trắng, xám, là những màu may mắn cho nữ mạng tuổi Tân Mùi. Ngoài ra quý bạn có thể tra cứu cung mệnh của tuổi để xem ứng dụng màu sắc hợp tuổi trong cuộc sống.
 • Hoa: Hoa hồng, cúc họa mi, hoa ly,..

Luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng theo tháng

Nữ giới tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 có nhiều cơ hội tốt đẹp

(Nữ giới tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 có nhiều cơ hội tốt đẹp)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022 Âm lịch, bản mệnh vui xuân bên gia đình, cả nhà vui vẻ, đầm ấm.
 • Tháng 2: Vào tháng này mùa nồm, không khí trong nhà ẩm thấp sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bản mệnh nên dọn nhà sạch sẽ, mở cửa đón không khí, ánh sáng.
 • Tháng 3: Công việc tiến triển tốt đẹp, cuộc sống gia đình bình an, vui vẻ.
 • Tháng 4: Tháng này có thể quý bạn sẽ có một số công việc cần đi xa, nên chú ý khi đi đường, kiểm tra trước phương tiện tham gia giao thông.
 • Tháng 5: Nữ Nhâm Thân 1992 có thể gặp được người tài giỏi học hỏi kiến thức. Bạn xa lâu ngày hội ngộ.
 • Tháng 6: Công việc có thăng trầm, cần theo đuổi mục tiêu đến cùng, tránh bỏ giữa chừng mà đại sự khó thành.
 • Tháng 7: Tháng Đinh Mùi, tháng này Địa chi thuộc Thổ, Thổ sinh Kim nên bản mệnh có lộc, mọi sự suôn sẻ.
 • Tháng 8: Vào tháng này, sự nỗ lực từ những tháng trước dần có kết quả, công việc thuận lợi.
 • Tháng 9: Tháng vượng phát tài lộc nhất trong năm. Tháng này chủ mệnh gặp nhiều thuận lợi may mắn, hưởng phúc lộc tổ tiên, bội thu tài lộc.
 • Tháng 10: Tháng cát lợi, kết duyên, sinh con đều thuận buồm xuôi gió, gia đình hạnh phúc, yên ấm.
 • Tháng 11: Có nhiều niềm vui, họ hàng xa trở về mang lại quà cáp, tin mừng. Tháng này làm đại sự tốt lành.
 • Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, nữ Nhâm Thân 1992 có thể nhận được lộc từ tổ tiên, nên chu toàn trong việc thành tâm kính lễ, thắp hương gia tiên.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử vi trọn đời Nhâm Thân 1992 nữ mạng
 • Tử vi trọn đời Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Năm Nhâm Dần năm 2022 có thể là một năm đại cát, may mắn, tài lộc đối với nữ Nhâm Thân 1992. Công danh, sự nghiệp tiến tới, gia đình hoà thuận, hạnh phúc. Tuy nhiên cần chú trọng hơn đến sức khỏe. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nữ tuổi Nhâm Thân trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

 • Năm sinh : 1992
 • Tuổi : 31 (Âm lịch)
 • Mệnh : Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi : Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can : Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh : Sao Thái Âm
 • Vận hạn : Hạn Tam Kheo
 • Vận niên : Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2022 : Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022 : Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022 : Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022 : Không phạm Hoang Ốc
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1992 Kim Nhâm Thân
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Bình Hòa Bình Hòa Lục Hình
Điểm 3/10 2/10 1/10

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng đạt được 6/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 : Năm 2022 là năm TỐT đối với gia chủ Nhâm Thân 1992 Nữ mạng 31 tuổi.

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THÁI ÂM

Sao Thái Âm Là Gì ?

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn. Chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao này tốt cho cả nam và nữ.

Trong năm sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ. Những việc như sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, có thể lập gia đình.

Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần. Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa. Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chồ binh hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

sao-chieu-menh-tuoi-1992-nham-than-nam-2022-nu-menh
Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Lễ Vật Cúng Sao Sao Thái Âm Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thái Âm gồm những đồ vật sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 7 cây nến
 • Bài vị cúng sao Thái Âm giấy màu vàng viết dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền
 • Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Lưu ý : Để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may. Hay dùng trang sức đá quý màu đen (mão não đen, thạch anh khói…). Để giải hạn được sao Thái Âm mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu vàng. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại. Hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Khi cúng dùng một cây rìu chặn phía trên (nếu có). Lấy vải đỏ che kín bài vị và rìu, đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng.

Cúng Sao Sao Thái Âm Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Trong lá số tử vi, mức độ sáng của sao Thái Âm sẽ thay đổi theo từng giờ trong ngày. Như sáng tại Dậu, Tuất, Hợi, Tý (buổi tối). Hãm địa tại Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi (buổi sáng). Nơi mọc, lặn tại Dần, Thân.

Vì thế nên cúng sao Thái Âm hàng tháng vào khoảng 22h đến 24h ngày 26 hàng tháng. Để cầu được nhiều tài lộc và giảm bớt các vận hạn. Hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Thái Âm Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiếu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tử vi Bắc Cực, Trường Sinh Đại Đế.

Con lạy ông Tạ Nam Tào Lục Tỷ Duyên Thổ Tinh Quân.

Con lạy Đức Hữu Bắc Đẩu bậc Tinh Quân.

Con lạy Đức Nguyệt Cung Thái Âm Thái Hậu Tinh Quân.

Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tôi được ủy thác (chúng tôi) là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng ……. năm …… con cháu thành tâm sắm lễ, dâng hương hoa trà, thắp nén nhang, lập án linh tại (địa chí) .. làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

Con cầu mong các Ngài chấp nhận lễ bạc để che chở cho chúng con, xóa bỏ những điều xui xẻo, phù hộ cho chúng con được sống lâu, gặp mọi điều tốt lành, tránh mọi điều xấu, gia đình bình an, thịnh vượng.

Con cái thành kính tỏ lòng thành kính, trước toà thành kính cúi đầu xin phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

 • Hạn của tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN TAM KHEO

Hạn Tam Kheo Là Gì ?

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe. Người nào gặp phải hạn này nên chú ý đến sức khỏe tay chân. Nhất là những căn bệnh về xương khớp. Nhắc đến niên hạn Tam Kheo chiếu mệnh này. Người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Có nghĩa Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến bất ngờ. Khi gặp phải hạn này, đương số cần để tâm hơn đến vấn đề vệ sinh vùng mắt. Tránh làm việc căng thẳng gây suy yếu thị lực. Tam Kheo là hạn xấu chủ về:

 • Sức khỏe: Bất kể là ai gặp hạn này đều mắc bệnh về xương khớp tay chân hoặc vùng mắt. Nhẹ thì đau nhức, mệt mỏi, nặng thì đa chấn thương, gãy xương. Tham gia lưu thông dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm đến chết người.
 • Cuộc sống : Chịu cảnh tai tiếng thị phi, tình cảm trong các mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Bị người xung quanh lên án, phê bình, châm biếm, coi thường.

Ngoài vấn đề về mắt và chân tay, hạn Tam Kheo còn chủ về những thị phi, cãi vã. Theo đó trong năm gặp phải, đương số dễ gặp những rắc rối, tai tiếng. Ảnh hưởng tới thanh danh và khiến người khác hiểu nhầm về bản thân. Nặng hơn, có những cá nhân còn bị ảnh hưởng tâm lý. Cảm thấy áp lực bởi lời phê bình, đả kích, lên án từ người khác.

van-han-nam-2022-nham-than-1992-nu-mang
Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Tam Kheo

Mỗi một niên hạn khác nhau sẽ có những cách hóa giải riêng, đối với hạn Tam Kheo bạn có thể tham khảo một số cách hóa giải sau đây:

 • Đối với vấn đề sức khỏe : Chăm sóc tốt cho thị lực, vệ sinh mắt sạch sẽ. Chú ý chăm sóc sức khỏe xương khớp, nhất là đối với những người trung và cao tuổi. Cần cẩn trọng việc đi lại, chú ý an toàn giao thông để tránh hoặc hạn chế tối đa những tai nạn bất ngờ. Trong quá trình làm việc, lao động, đặc biệt là nghề cơ khí hay những công việc phải trèo leo cần hết sức thận trọng và nên sử dụng đồ bảo hộ để đề phòng tai nạn, bị té ngã… Có chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng
 • Đối với các vấn đề cuộc sống : Hãy luôn ghi nhớ câu nói “một điều nhịn chín điều lành”, tránh gây tranh cãi, xung đột. Không nên đưa ra quyết định trong lúc nóng giận để tránh những sai lầm khiến bạn phải hối hận về sau. Để tâm hướng thiện, làm việc có ích cho xã hội, bản thân và những người xung quanh. Trong các mối quan hệ cận tìm hiểu rõ ràng trước khi tiếp cận, yêu đương để tránh thị phi, phiền toái về sau. Nên tu tâm dưỡng khí, đi chùa hướng phật để có tinh thần tốt, tâm tịnh, thư giãn đầu óc. Không nên lạm dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá …

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

 • Vận niên Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: DƯƠNG THẢO NGẠN

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài.

Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước. Hơn nữ, trong năm này bản mệnh còn đón nhận nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của. Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

5. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất.

7. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng là 31 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng là 31 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng gặp Trạch Hư không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

10. Kết Luận Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng

Đánh giá chung : Vận khí nhiều bất ổn trong năm 2022 khiến nữ mạng Nhâm Thân khó được thảnh thơi. Bạn phải vất vả ngược xuôi hơn hẳn trước đó để giải quyết các vấn đề xảy ra bất ngờ, lại không có người giúp đỡ nên thân nữ nhưng phải lo liệu mọi thứ một mình. Tiền bạc cũng nên tính toán cẩn thận kẻo thất thoát.

tu-vi-2022-tuoi-nham-than-1992-nu-mang
Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Công Việc Làm Ăn Năm 2022

Công việc của người tuổi này không quá lý tưởng trong năm Nhâm Dần. Bạn thường rơi vào cảnh “bí” ý tưởng, khó tìm ra đột phá.

Bản mệnh không được quý nhân dìu dắt, lại dễ gặp khúc mắc với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác nên khiến mọi việc càng thêm bế tắc. Việc hành xử nói năng cũng phải thận trọng kẻo thị phi ập tới.

Công việc trì trệ khiến nhiều người có suy nghĩ nhảy việc hoặc thay đổi môi trường. Tuy nhiên, dù có muốn bắt đầu lại từ đầu, bản mệnh cũng gặp phải nhiều khó khăn, trở lực, khó tìm được công việc thực sự thích hợp.

Tài Lộc Năm 2022

Thu nhập của người tuổi này chủ yếu vẫn sựa vào công việc chính, ít có nguồn thu bên ngoài. Đã vậy, bản mệnh còn phải chi tiêu khoản không nhỏ cho nhu cầu cá nhân và gia đình. Nếu không có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, tình hình sẽ ngày càng cam go.

Trong vấn đề kinh doanh buôn bán, bạn nên chú trọng tích lũy và làm ăn an toàn hơn là mạo hiểm đầu tư. Việc sử dụng tiền nhưng không có tính toán cẩn thận sẽ rất dễ dẫn tới thua lỗ, khó thu hồi vốn.

Tình Duyên Năm 2022

Trong năm 2022, chuyện tình cảm cũng như gia đạo của nữ mạng Nhâm Thân không mấy tốt đẹp. Gia đạo có nhiều bất đồng quan điểm, nảy sinh mâu thuẫn cũng như xung đột giữa các thành viên dẫn tới mất hòa khó trong nhà.

Người độc thân có nhiều chuyện buồn phiền, khó tìm được người chung đôi.

Sức Khỏe Năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng khuyên bạn không nên chủ quan với sức khỏe của mình. Nhất là người làm công việc văn phòng ngồi lâu một chỗ có thể gặp vấn đề về xương khớp, ảnh hưởng tới sức khỏe sau này cũng như những dự định công việc định triển khai, cuộc sống sinh hoạt trong năm.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý an toàn khi đi xa, đề phòng điềm báo tai nạn, thương tật không mong muốn.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng 1992

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng 1992

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng 1992

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-nham-than-nam-2022-nu-mang-1992

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1992

Ngày sinh: 4/2/1992 đến 22/01/1993

Giáp Tuất năm nay 30 tuổi

Mệnh: Kim Cung: Đoài

Cầm tinh: tuổi con Khỉ

Sao hạn: Tam Kheo

Bước sang năm 2022, nữ Nhâm Thân 1992 sẽ bước sang tuổi 30. Trong năm tuổi này, bạn không được tưởng tượng viển vông, mà phải chuẩn bị tinh thần để chủ động ứng phó với khó khăn. Năm nay nữ tuổi Thân vẫn phải chịu nhiều áp lực, nơi làm việc có nhiều khủng hoảng, có thể bị mất việc nếu không cẩn thận. Chi tiêu hàng ngày nhiều nhưng thu nhập lại không lý tưởng nên ngày nào bạn cũng thấy tủi thân. Tình cảm khó đơm hoa kết trái, dù bạn còn độc thân hay đã kết hôn thì đều có những khó khăn riêng. Về sức khỏe thì cũng sẽ gặp nhiều bệnh tật, nếu không có ý chí kiên cường thì khó mà tồn tại được trong tình trạng khó khăn. Vào năm 2022, nữ tuổi Thân phạm phải Tai Sui có thể xin “Hộp Taoyunge Heerji Hongjin” đặt trên bàn đầu giường theo phong tục dân gian truyền thống, mang ý nghĩa bình an, cả năm và may mắn; đồng thời , bạn có thể đeo một chuỗi “Taoyun Ge Husui Jihong Hand Strap” là linh vật của Kaiyunhua Tai Sui vào năm 2022, cơ thể chính là Tai Sui Yang Yang Talisman làm bằng bạc sterling và mã não. Nam đeo Yin Talisman và nữ đeo Yang Bùa hộ mệnh, có nghĩa là tài lộc sẽ vượng vào năm Nhâm Dần 2022.

Nữ tuổi Thân 1992, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, nữ Nhâm Thân 1992 ở tại sao Thất Sát 2022, sao chiếu mệnh Lỗ Tấn chỉ có thể đóng vai trò nhỏ, không thể thay đổi được vận trình tổng thể kém may mắn. Năm nay, nơi làm việc sẽ trở nên rất bận rộn và mệt mỏi, ngoài việc giải quyết công việc của bản thân, bạn còn phải hoàn thành công việc riêng mà sếp giao cho. Về cơ bản, các cô gái tuổi Thân không thể nghỉ làm bình thường hàng ngày, và có thể phải vội vã đến công ty họp vào cuối tuần. Nữ tuổi Thân nên làm rõ mục tiêu và kế hoạch sự nghiệp cá nhân, ở tuổi này không nên làm những việc như rót trà, in tài liệu hàng ngày. Bạn phải học cách biến đổi và nâng cấp bản thân, nếu không sẽ không bao giờ thay đổi được hiện tại và tương lai.

Nữ tuổi Thân 1992, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài lộc, nữ tuổi Nhâm Thân 1992 đang ở trong thời kỳ Thất Sát năm 2022, bị sao hung tinh “tiêu hao lớn” sẽ gây thiệt hại nặng nề về tiền bạc. Khi mua các sản phẩm đầu tư và quản lý tài sản, bạn phải có tư duy độc lập và hợp lý của riêng mình, đừng để mọi người làm dao động. Đồng thời, trong năm 2022, nếu thấy có người hợp tác làm ăn rủi ro, hoặc có người hỏi vay tiền, cô gái tuổi Thân phải từ chối kịp thời để tránh tổn thất tài chính nghiêm trọng. Ngoài ra, trong những năm bị Thất Sát dồn dập, nữ tuổi Thân cũng phải tìm mọi cách để tìm kiếm cơ hội làm ăn, không khỏi chỉ trông chờ vào đồng lương ít ỏi. Nữ tuổi Thân có thể đặt một “Trang trí hình rồng Taoyunge Dragon Mouse Husui Liuli” tại nhà hoặc văn phòng vào năm 2022 như một linh vật để cầu may mắn và thịnh vượng. Vật trang trí này có thể củng cố tài lộc trong năm, tạo ra sự thịnh vượng, hóa giải tài vận tốt đẹp. ý nghĩa của năm mới là cầu mong năm mới gia tăng tài lộc, phát tài phát lộc.

Nữ tuổi Thân 1992, vận trình tình cảm năm 2022

Về phương diện tình cảm, nữ tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022, các sao hung tinh “lúc nổi lúc chìm” sẽ khiến đường tài lộc lên xuống thất thường. Các bạn độc thân rất căng thẳng, xung quanh không có người khác giới phù hợp và bố mẹ sẽ thúc giục kết hôn bằng nhiều cách khác nhau. Bạn dễ rơi vào trạng thái đổ vỡ trong tình cảm, vì vậy hãy nhớ suy nghĩ rõ ràng về đích đến trong tương lai và đừng bối rối mỗi ngày. Những người bạn đã kết hôn sẽ có những bất đồng nghiêm trọng với chồng về vấn đề giáo dục con cái, các vấn đề thế chấp và chu cấp của cha mẹ vào năm 2022, cũng như xung đột bằng lời nói và thể chất. Cô nàng tuổi Thân phải xử lý việc nhà cho đàng hoàng, nếu không cuộc sống hôn nhân không thể duy trì được, ly hôn chỉ là vấn đề thời gian. Cho dù bạn đang độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo bên mình hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ với người mình thích, giúp thoát khỏi tình trạng độc thân càng sớm càng tốt, còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Vận số sức khỏe của nữ tuổi Thân 1992 năm 2022

Về phương diện sức khỏe, trong nữ Nhâm Thân 1992 vào năm 2022 có hung tinh tới Tài Sát, mặc dù được sao may mắn “Sân khấu” chiếu có thể mang đến những thay đổi và cơ hội trong sự nghiệp, nhưng xét về khía cạnh sức khỏe thì tình hình không mấy lạc quan. Nhiều khả năng bạn sẽ bị chuyển công tác ở nơi khác trong năm nay, thậm chí là ra nước ngoài, ở môi trường mới, nữ tuổi Thân cái có khả năng thích nghi kém, khả năng cao sẽ bị hụt hẫng nghiêm trọng. Phải đặt sức khỏe lên hàng đầu, nếu thực sự không thể thích nghi với môi trường mới thì phải hy sinh công việc là yếu tố tiên quyết. Đồng thời, trong năm 2022, cô gái tuổi Thân cũng sẽ nâng cao ý thức phòng ngừa an toàn, không ra ngoài khi trời xấu, không lái xe dưới ảnh hưởng của rượu bia, nếu không sẽ đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Đối với nữ tuổi Thân, đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Bạn có thể treo một sợi dây trên xe vào năm 2022 như một vật trang trí tốt lành đối với chiếc xe, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm.

Tử vi Nhâm Thân nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Được nhiều người giúp đỡ trong công việc cũng như phương diện tiền bạc. Tuy những thay đổi công việc trong năm có thể không được tốt.

Theo địa chi: Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: Xấu: Tiền bạc trong năm làm ra nhưng khó giữ, chủ về chi tiêu nhiều. Có thể bệnh tật lâu khỏi, công việc di chuyển nhiều.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Theo tứ trụ: Đây là năm công việc có thể gặp một số vất vả nhưng may mắn sẽ được quý nhân giúp đỡ nên mọi công việc sẽ hanh thông. Tuy nhiên tình cảm trong gia đạo có thể không tốt, hoặc chuyện buồn phiền đưa tới.

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim của tuổi Nhâm Thân gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Ít sự thay đổi công việc trong năm 2022, làm việc gì cũng an tâm vì được quý nhân giúp sức

Cung Phi tuổi 1992 nữ mạng Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Nhâm Dần Khôn  (Thổ )  Tương sinh: Tốt: Trong năm thuận lợi ở mọi công việc, sinh ra được tài và sinh lộc. Hỗ trợ từ quý nhân và công việc được hanh thông.

Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Thủy Tinh): Cát Tinh

Thái Âm rực rỡ cung hằng  

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành 

Tháng mười, mười một hạn hành  

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân 

Giải Nghĩa: Đây là sao chiếu ý nghĩa về sự vui vẻ, điều hòa, tiền tài cũng như hạnh phúc. Đây là năm nhiều ước nguyện của người nữ tuổi này đạt được như ý muốn. Ngoài ra chú ý tới bệnh tật mắc phải trong tháng xấu (tháng 11 Âm lịch).

Tử vi nữ Nhâm Thân năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao  

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,  

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Giải nghĩa: Gặp hạn này đề phòng về tay chân hay di chuyển xe cộ cẩn thận, có thể mắc phải các bệnh về xương khớp, bị đau nhức mỏi mắt hoặc chứng phong thấp.

Hạn theo tuổi 2022: Hạn Tam Tai: Gặp hạn tuổi này vợ chồng nảy sinh những chuyện bất hòa, công việc khó khăn và không được như ý muốn. Năm nay làm nhà thì ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp.

Tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây): Tốt

Giải nghĩa: Đây là vận niên tốt cho công việc cũng như học hành của người nữ tuổi 1992 Nhâm Thân. Trong năm mọi thành quả đạt được như ý muốn, nhiều cơ hội phát huy tốt khả năng của bản thân. Dự báo cuộc sống có thể thay đổi nhưng tùy vào thời vận mà thay đổi tốt hay xấu. Là năm bị Thiên khắc cẩn thận giữ cho tâm luôn thiện ý lành để họa sẽ lùi xa và may mắn sẽ tới.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Nhâm Thân năm 2022

Vận may của người tuổi Thân trong tháng 1 âm lịch năm 2022

Công việc của người tuổi Thân tháng này có nhiều xáo trộn, phải chú ý điều chỉnh cảm xúc và tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả, nếu không chỉ càng thêm cáu gắt mà thôi. Ngoài ra, tháng này cũng dễ xảy ra tranh chấp lời nói, xung đột thân thể với mọi người, người tuổi Thân phải học cách kiềm chế cảm xúc, trong hoàn cảnh đặc biệt không nên hành động bốc đồng, cần chín chắn, lý trí.

Vận may của người tuổi Thân tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân có cơ hội đoàn tụ với bạn bè hoặc người thân đã lâu không gặp, có thể mở rộng mối quan hệ và nhận được những lời khuyên tích cực trong công việc hay cuộc sống. Đồng thời, tháng này rất tốn kém, ngoài các mối quan hệ thế sự, ham muốn mua sắm của người tuổi Thân cũng sẽ bộc phát chưa từng có nên phải kiểm soát chặt tay.

Tài vận của người tuổi Thân tháng 3 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân dễ bị đánh mất bản thân trong tháng này và cũng sẽ bị lừa bởi những quảng cáo đầu tư và quản lý tài chính sai lầm. Tuy nhiên, vận đào hoa của tháng này khá tốt, bạn có thể làm quen với người khác phái xuất sắc trong chuyến du lịch hoặc công tác, muốn có lộc thì phải nắm chắc thời cơ.

Tử vi cho người tuổi Thân tháng 4 Âm lịch  năm 2022

Người tuổi Thân trong tháng này có tài lộc dồi dào về sức khỏe, nếu thể lực hơi kém, hoặc bạn có vấn đề về sức khỏe, nếu chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức thì tháng này có khả năng sẽ bình phục hoàn toàn. Chỉ là tháng này không thích hợp để đầu tư quy mô lớn, chẳng hạn như bất động sản hay ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nên đừng nhúng tay vào.

Vận may của người tuổi Thân tháng 5 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân tháng này sẽ có niềm vui có thêm em bé, gia đạo vui vẻ hòa thuận, tuy nhiên cần phải bận rộn nhiều việc như nuôi con nhỏ, tiếp đãi khách khứa,… và điều phối, xử lý thời gian cá nhân. Ngoài ra, người tuổi Thân có thể có những may mắn nhỏ trong tháng này, chẳng hạn như xe bị hư hỏng và điện thoại di động bị mất, vì vậy hãy đề cao cảnh giác.

Vận may của người tuổi Thân trong tháng 6 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Thân có thể cảm thấy lo lắng về ngoại hình của mình trong tháng này, và có thể sẽ chỉnh sửa hoặc mua nhiều sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da. Bạn phải làm mọi việc trong khả năng của mình, không quá mức để không phải chịu những rủi ro không đáng có. Song tháng này những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào hạnh phúc, vợ chồng yêu thương hòa thuận, hòa thuận đáng ghen tị.

Vận may của người tuổi Thân tháng 7 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân có vận trình học tập sáng sủa, bạn có thể đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng và trở nên nổi tiếng. Hãy khiêm tốn và đừng quá tự mãn, chỉ bằng cách này, bạn mới có thể tiếp tục tiến bộ. Mối quan hệ với mọi người không được tốt cho lắm trong tháng này, hãy giữ miệng và đừng nói những điều vô nghĩa ở nơi công cộng.

Tử vi cho người tuổi Thân tháng 8 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Thân dễ bị thương tích cá nhân trong tháng này, cố gắng không lang thang bên ngoài vào ban đêm hoặc đến các điểm du lịch chưa phát triển. Đặc biệt các cô gái trẻ nên chú ý bảo vệ cá nhân. Ngoài ra, việc tỏ tình với người mình thích trong tháng này cũng không thích hợp với người tuổi Thân, khả năng thất bại rất cao, lại còn dễ bị ăn đòn.

Vận may của người tuổi Thân tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này người tuổi Thân sẽ nảy sinh ý nghĩ thoái thác nơi làm việc, bạn phải kiềm chế những suy nghĩ không tốt đó, trừ khi đã tìm được nơi làm việc tiếp theo cho mình, còn không thì không nên vội vàng quyết định. Tháng này thích hợp để mua các sản phẩm đầu tư và quản lý tài sản, dù là cổ phiếu rủi ro cao hay quỹ hợp lý, chúng đều có thể mang lại lợi nhuận tốt.

Tài vận của người tuổi Thân tháng 10 Âm lịch năm 2022

Hệ tiêu hóa của người tuổi Thân trong tháng này không được bình thường, đặc biệt là về chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt như mì cay, gà rán. Đồng thời, tháng này rất ít thời gian ở nhà, phần lớn có thể phải đi công tác nước ngoài, rất vất vả nên phải chú ý giữ gìn thân thể.

Tài vận của người tuổi Thân tháng 11 Âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân có tài lộc ổn định, cuộc sống không có nhiều thăng trầm, thậm chí do công việc nhàn hạ nên sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy quý trọng thời gian quý giá, đừng lãng phí thời gian, bạn có thể chủ động tìm việc gì đó để làm. Tuy nhiên, thời tiết tháng này se lạnh, sẽ có mưa, tuyết rơi trên diện rộng ở một số khu vực, người tuổi Thân cần chú ý thời tiết rét đậm, ấm áp, thời tiết xấu nên giảm tần suất ra ngoài.

Tử vi cho người tuổi Thân tháng 12 Âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân phải chịu nhiều áp lực, có thể đến từ công việc hoặc gia đình. Để làm tốt việc điều chỉnh tâm lý, bạn cũng có thể tìm cho mình những người bạn để gặp gỡ, trò chuyện, để thoát khỏi những muộn phiền. Những người tuổi Thân độc thân trong tháng này có thể bị bố mẹ giục cưới, cảm thấy chán nản, phải bày tỏ suy nghĩ thật của mình với bố mẹ, không được tỏ ra quá tệ bạc, thô lỗ.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1968 Mậu Thân Nam mạng Mậu Thân Nữ mạng
1980 Canh Thân Nam mạng Canh Thân Nữ mạng
1992 Nhâm Thân Nam mạng Nhâm Thân Nữ mạng
2004 Giáp Thân Nam mạng Giáp Thân Nữ mạng

Related Posts