Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 Nam Mạng Hot Hot 2023Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 – Nam Mạng 1992

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2022

Tuổi Âm lịch: 31 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch – Hung tinh.

Mệnh: Kiếm Phong Kim – Kim tương hợp với Kim

Địa chi tuổi: Tuổi Thân tứ hành xung với tuổi Dần: Không tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm tương hợp, tốt.

>> Đã có Bói tử vi 2023

Tuổi Nhâm Thân nam mạng là người thông minh, tài trí, hoạt vát và năng động. Họ có hoài bão lớn lao, không lùi bước trước khó khăn. Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 1992 bị chi phối bởi sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh.

Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Nhâm Thân vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng

Nam giới tuổi Nhâm Thân cầm tinh con khỉ, họ rất nhanh nhẹn và khéo léo

(Nam giới tuổi Nhâm Thân cầm tinh con khỉ, họ rất nhanh nhẹn và khéo léo)

Những người sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Kiếm Phong Kim, tức Vàng chuôi kiếm. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Cấn – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Nhâm Thân 1992 bước sang tuổi 31 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nam giới sinh năm 1992 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Nhâm Thân.

– Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Nhâm Thân tương hợp với hành Kim của năm Nhâm Dần.

– Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy nên năm 2022 tuổi Nhâm Thân có Thiên Can tương hợp. Xét theo Địa chi, Thân nằm trong mối quan hệ Tứ hành xung với tuổi Dần.

Vậy có thể thấy rằng, bản mệnh Nhâm Thân trong năm Nhâm Dần tương hợp Ngũ hành và Thiên can. Do đó mà tuổi Nhâm Thân có cuộc sống ổn định, mọi sự tốt đẹp.

Tuy nhiên vào năm này, Nhâm Thân 1992 có sao hung tinh Thái Bạch soi chiếu, lại có Địa chi tương khắc, trong năm cần phải cẩn thận về tiền bạc, tránh cho bạn bè vay mượn mà gây thất thoát. Đồng thời làm việc thiện, tán lộc nhiều hơn thì đức dày tạo hồng phúc, điềm lành hóa dữ, tai qua nạn khỏi.

Xem thêm: Sinh năm 1992 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân trên các phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Nhâm Thân trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Vào năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 cần chú trọng hơn trong việc trau dồi kiến thức và học hỏi người tài. Trong công việc, nếu đã có một mục tiêu nhất định, bản mệnh nỗ lực hết mình sẽ đạt được thành công tốt đẹp. Năm nay Nhâm Thân 1992 không nên chuyển việc, đứng núi này trông núi nọ có thể làm cho bản mệnh khó thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Để đạt được hiệu suất cao trong công việc, nam giới tuổi Nhâm Thân cần có quyết định chính xác, mục tiêu rõ ràng. Tham gia vào các lớp học chuyên môn, hoạt động nâng cao năng lượng sẽ giúp ích rất nhiều cho bản mệnh trong việc kích thích tư duy, tăng khả năng sáng tạo.

Năm nay sao Thái Bạch chiếu mệnh được ví như ánh trăng xuyên qua đám mây, vận trình sự nghiệp có phần tốt đẹp. Tuy nhiên để đi được đến đích thì cần vượt qua những khó khăn, cản trở. Nam giới tuổi Nhâm Thân 1992 cần có thái độ nghiêm túc, tinh thần cầu tiến, hòa đồng cùng đồng nghiệp. Cùng nhau đi lên sẽ giúp kết quả được trọn vẹn, tuyệt đối.

Tình duyên

Những buổi tiệc nhỏ, thời gian bên gia đình sẽ tăng hạnh phúc mái ấm

(Những buổi tiệc nhỏ, thời gian bên gia đình sẽ tăng hạnh phúc mái ấm)

Tình duyên của nam tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 có thể sẽ gặp phải một vài trục trặc, mâu thuẫn nhỏ. Để giữ lửa hạnh phúc, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn bên người thân yêu. Việc quan tâm, chăm sóc và trò chuyện mỗi ngày sẽ giúp các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, thấu hiểu lẫn nhau, gia đạo yên ấm, hạnh phúc.

Để tạo sắc màu thú vị cho cuộc sống hôn nhân năm Nhâm Dần, mệnh chủ Nhâm Thân 1992 có thể tạo ra một vài bất ngờ nhỏ cho gia đình như: Chuyến tham quan du lịch xa, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật người vợ yêu quý…

Nếu chưa thành gia lập thất, những chàng trai tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022 cần chủ động hơn trong các mối quan hệ. Nếu đã phải lòng đối phương, bản mệnh hãy bày tỏ tình yêu của mình. Sự chân thành của quý bạn sẽ làm tan chảy trái tim của người ấy, một mái ấm hạnh phúc đang chờ đợi phía trước.

Nam giới tuổi Nhâm Thân có nên cưới vợ vào năm 2022 hay không? Xem thêm tại: Tuổi nhâm thân 1992 nên cưới năm nào?

Tài lộc

Nam giới tuổi Nhâm Thân nên tiết kiệm và có kế hoạch chi tiêu trong năm 2022

(Nam giới tuổi Nhâm Thân nên tiết kiệm và có kế hoạch chi tiêu trong năm 2022)

Tình hình tài chính của tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2022 có thể có nhiều biến động. Sao Thái Bạch Kim Tinh là sao hung, chủ hao tài tốn của. Do vậy mà năm nay, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, quản lý chặt chẽ tài chính cá nhân. Hạn chế cho vay mượn mà gặp phải tiểu nhân, vừa mất tình cảm, vừa thất thoát tiền bạc.

Để tránh hạn sao, bản mệnh có thể chi tiêu nhiều hơn trong các khoản mua sắm đồ vật có giá trị như đất đai, nhà cửa, xe cộ…Tránh hoang phí vào các khoản không cần thiết. Đây là một cách tán tài lộc để hưởng tài sản, năm Nhâm Dần sẽ trải qua một cách êm đẹp.

Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

 • Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Hợp Hướng Nào?

Sức khoẻ

Tăng cường luyện tập thể thao giúp nam Nhâm Thân mạnh khỏe hơn

(Tăng cường luyện tập thể thao giúp nam Nhâm Thân mạnh khỏe hơn)

Vận trình sức khỏe chủ mệnh năm nay có phần kém hơn so với các năm trước. Vào các thời điểm giao mùa trong năm, nam tuổi Nhâm Thân 1992 nên chủ động giữ gìn sức khỏe. Tránh để cảm, ốm ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp. Ngoài ra, để tăng cường năng lượng, bản mệnh cần duy trì lối sống lành mạnh, tinh thần tích cực trong mọi việc.

Năm Nhâm Dần sao Thái Bạch, tuổi Nhâm Thân 1992 nên chú trọng sức khỏe vào các tháng 2, 5, 8 (Âm lịch).

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân nam mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Nhâm Thân nam mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nam giới tuổi Nhâm Thân năm 2022 có sao Thái Bạch chiếu mệnh

(Nam giới tuổi Nhâm Thân năm 2022 có sao Thái Bạch chiếu mệnh)

Sao Thái Bạch chính là sao chiếu mệnh của nam giới tuổi Nhâm Thân trong năm 2022. Đây là hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu của niên hạn, có thể làm bản mệnh thất thoát tiền bạc, sức khỏe giảm sút, tinh thần bất an. Tuy nhiên, sự nghiệp và công việc lại có thể tốt đẹp nếu vượt qua được thử thách.

Khi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, nam tuổi Nhâm Thân sẽ có xu hướng sống khép mình, ít hòa đồng với mọi người. Đồng thời tâm trạng bất ổn dễ nổi cáu, phát sinh mẫu thuẫn với mọi người.

Hạn tuổi

Những người nam tuổi Nhâm Thân sẽ bị chi phối bởi hạn sao Thiên Tinh trong năm Nhâm Dần. Chủ mệnh có thể gặp phải một số bệnh về tiêu hoá, dạ dày, cảm nhẹ, té ngã, tinh thần bất an.

Bên cạnh đó, sao Thiên Tinh cũng gây ra một số rắc rối trong giấy tờ, pháp lý. Không cẩn thận có thể vướng vào tranh chấp, kiện tụng.

 • Hạn Thái Tuế: Phạm thái tuế – xung thái tuế, khi xuất hành đi xa cần thận trọng hơn
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc:  Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Tam tai năm thứ nhất

Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn cho nam Nhâm Thân 2022

(Hóa giải sao hạn cho nam Nhâm Thân 2022)

Năm gặp sao hạn Thái Bạch và Thiên Tinh, chủ mệnh có thể có những hướng hoá giải tốt đẹp để nguy hoá an, xấu hoá lành. Trước tiên là về mặt sức khỏe, quý bạn nên tăng cường tập luyện thể dục, thể thao, tham gia các câu lạc bộ rèn luyện thể chất. Bổ sung thêm dinh dưỡng cho các bữa ăn. Đồng thời luôn suy nghĩ lạc quan, tăng cường năng lượng tích cực.

Về mặt tài chính: Nam tuổi Nhâm Thân năm sao Thái Bạch chiếu nên chú ý hơn trong quản lý, có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Khi xử lý việc gì cần bình tĩnh, khiêm tốn mới tạo được thế cân bằng.

Bên cạnh đó, như các cụ ta thường nói “Con người ta nhất mệnh, nhì vận, tam phong thuỷ đều hư vô khó tả, khó áp dụng. Chỉ có tứ phúc đức thì các bạn gieo nhân, sau này ắt gặt quả lành”. Nếu có thể giúp đỡ ai thì nên hết mình, hết lòng, phúc đức tăng đầy thì chủ mệnh sẽ nhận được hồng phúc.

Ngoài ra, có một phương pháp được lưu truyền trong dân gian là cúng sao giải hạn Thái Bạch. Theo đó, nam Nhâm Thân 1992 muốn giải hạn Thái Bạch thì thực hiện nghi thức cúng lễ thành tâm, không được xa hoa phung phí. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Thái Bạch tại bài viết: Cúng sao giải hạn.

Các yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng tuổi Nhâm Thân

tử vi 2022 nhâm thân 1992

Vận dụng các yếu tố phong thủy xung quanh cuộc sống sẽ giúp cho tuổi Nhâm Thân nam mạng tránh được những vận hạn trong năm 2022 này. Cụ thể như:

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục vị). Ngoài ra khi xuất hành đi xa quý bạn nên tra cứu ngày tốt xấu để chọn ngày hoàng đạo: “Lịch Âm – Tra Cứu Âm Lịch Hôm Nay Là Ngày Bao Nhiêu”
 • Tuổi xông đất: Đinh Mùi (1967), Đinh Tỵ (1977), Đinh Sửu (1997)
 • Hợp đá quý: Hợp với các loại đá thạch anh đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mặt trời,..
 • Màu may mắn: Nâu, trắng, xám, là những màu may mắn cho nữ mạng tuổi Tân Mùi. Ngoài ra quý bạn có thể tra cứu cung mệnh của tuổi để xem ứng dụng màu sắc hợp tuổi trong cuộc sống.
 • Hoa: Hoa hồng, cúc họa mi, hoa ly,..

Luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng theo tháng

Nam giới tuổi Nhâm Thân có thể bứt phá trong những tháng có mức độ may mắn cao

(Nam giới tuổi Nhâm Thân có thể bứt phá trong những tháng có mức độ may mắn cao)

Theo tử vi trọn đời, nam tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022 Âm lịch, bản mệnh đón xuân vui vẻ bên gia đình, người thân yêu.
 • Tháng 2: Vào tháng này, nên chú trọng sức khoẻ. Nam Nhâm Thân 1992 có thể ốm vặt, cần chú ý ăn uống đầy đủ, đeo khẩu trang khi ra đường.
 • Tháng 3: Trong tháng này, nam giới Nhâm Thân có thể sẽ gặp được một số cơ hội tốt trong công việc, làm ăn kinh doanh. Nên nắm bắt kịp thời, tương lai sự nghiệp phát triển vượt bậc.
 • Tháng 4: Công việc có thể có chuyển biến tích cực, các cố gắng trong khoảng thời gian đầu năm của bản mệnh dần có kết quả. Tháng này nên chú ý hơn trong tham gia giao thông, đi lại.
 • Tháng 5: Tháng này chủ mệnh nên chú ý trong việc chi tiêu, tránh phung phí những khoản phát sinh không cần thiết. Đồng thời không nên cho vay mượn tiền bạc mà bạn bè mâu thuẫn.
 • Tháng 6: Tháng này nam Nhâm Thân 1992 nên dành nhiều thời gian bên gia đình. Đặc biệt trong ngày lễ ⅙, bản mệnh có con nên đưa bé đi chơi, cuộc sống hạnh phúc thì làm ăn dễ gặp, thuận buồm xuôi gió.
 • Tháng 7: Có lộc tăng tài sản, mệnh chủ có thể mua sắm một vài đồ vật có giá trị trong tháng này.
 • Tháng 8: Vào tháng này, tinh thần của mệnh chủ có thể không được tốt lắm. Nếu có thời gian, bản mệnh nên tập luyện thể chất, tham gia các hoạt động cộng đồng.
 • Tháng 9: Tháng Kỷ Dậu có can Kỷ thuộc Thổ. Thổ tương sinh Kim của bản mệnh. Tháng này làm ăn gặp nhiều may mắn, tính đâu được đó.
 • Tháng 10: Cuộc sống bình yên, gia đạo hòa thuận, con cái có phiếu bé ngoan.
 • Tháng 11: Tháng này vào Đông có thể gây một số bệnh vặt như cảm cúm, mệnh chủ nên chú ý giữ gìn sức khoẻ.
 • Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, nam Nhâm Thân 1992 có thể nhận được lộc từ tổ tiên, nên chu toàn trong việc thành tâm kính lễ, thắp hương gia tiên.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi 2023 Tuổi Nhâm Thân 1992 – Nam Mạng
 • Tử Vi 2023 Tuổi Nhâm Thân 1992 – Nữ Mạng
 • Tử vi trọn đời Nhâm Thân 1992 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Năm Nhâm Dần năm 2022 có thể là một năm bình hòa đối với nam Nhâm Thân 1992. Công việc và sự nghiệp ổn định. Tuy nhiên cần chú trọng hơn đến sức khỏe, tài chính. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nam tuổi Nhâm Thân trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng 1992

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng 1992

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng 1992

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Dương Hồi Ngàn

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-nham-than-nam-2022-nam-mang-1992

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng 1992

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 4-2-1992 đến 22-1-1993

Nhâm Thân năm nay 31 tuổi

Mệnh: Kim – Cung: Cấn

Cầm tinh: Thanh Tú Chi Hầu

Sao hạn: Thái Bạch – Thiên Tinh

Đối với tuổi quý anh trong năm nay về vấn đề công việc làm ăn không mấy thuận lợi, tiền bạc có sự hao tán thất thoát nhiều và gặp nhiều bất lợi khi đầu tư làm ăn. Ngoài ra trong năm nay quý anh không nên thay đổi công việc làm ăn hay chỗ ăn ở. Chú ý sức khỏe không tốt và tình cảm vợ chồng hay xảy ra bất hòa.

Bước sang năm 2022, những người tuổi Nhâm Thân 1992 đã chính thức bước vào ngưỡng 31 tuổi, sẽ có những trách nhiệm nặng nề hơn, tuy nhiên, chịu ảnh hưởng của Tam Tai nên năm nay tài lộc sẽ không ổn định khiến người ta cảm thấy rất mệt mỏi. Thời gian này sự nghiệp sẽ có một số thay đổi cho thấy sự bất ổn trong công việc, có thể xảy ra những tình huống bất ngờ xảy ra như thay đổi công việc, từ chức, chuyển công tác bạn cần chuẩn bị tinh thần để thích ứng và giải quyết. Đồng thời, thu nhập về tài lộc tương đối không ổn định, tuy vẫn có cơ hội phát tài trong năm nay, nhưng đồng thời người đàn ông tuổi Thân phải đối mặt  với đầy thử thách và đòi hỏi một tâm lý vững vàng để vượt qua tất cả.

Những người nam mạng tuổi Nhâm Thân có khả năng quan hệ tốt nên thường được nhiều người yêu mến. Có số Phù Trầm nên đa phần hoàn cảnh gia đình khó khăn. Sức khỏe của người tuổi này thường không tốt, thậm chí còn ảnh hưởng cả tới đường công danh và sự nghiệp. Xem bói tuổi Nhâm Thân 2022 nam mạng cho thấy dù gặp nhiều trở ngại cuộc sống, tuy nhiên với trí thông minh, quyết tâm cao cùng bản chất hào hiệp người nam mạng tuổi 1992 có thể vượt lên được số phận. Tuy nhiên nhân cách và tài năng phải luôn cân bằng vì không có thể chuyển đổi từ thành công thành thất bại. 

Công danh sự nghiệp của nam mạng Nhâm Thân 1992 năm 2022

Vận may sự nghiệp của nam tuổi Nhâm Thân 1992 rất khó lường vì sự lựa chọn của bản thân rất quan trọng. Đối với nhân viên văn phòng nơi công sở, đây là một năm tương đối bị động, có thể được bố trí vị trí không phù hợp, có thể bị điều động đi nơi khác, thậm chí có thể bị sa thải học do sai sót trong công việc. Với những tình huống như vậy xuất hiện sẽ thể hiện năng lực quyết đoán của các bạn tuổi Thân, ở lại hay ra đi sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai. May mắn thay, có một ngôi sao may mắn chiếu mệnh chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ và tìm ra nguyên nhân để giải quyết vấn đề ổn thỏa kết quả cuối cùng sẽ rất mỹ mãn.

Vận may tài lộc của nam mạng Nhâm Thân 1992 năm 2022

Tuổi Nhâm Thân 1992 tài lộc trong năm nay khá cực đoan, công việc tuy có thay đổi nhưng có cơ hội giàu có, có khả năng làm giàu trong một sớm một chiều nhưng cũng có đôi lúc khủng hoảng về tài lộc. Sự xuất hiện của chòm sao tốt đồng nghĩa với việc năm nay tài lộc không thiếu, nhất là đối với những doanh nhân ngư nghiệp, họ có thể giàu lên ngay lần đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hung tinh cho thấy rằng khó quản lý tốt của cải, vì vậy, chỉ cần năm nay liên quan đến vấn đề tài chính, nam tuổi Thân 1992 nên cẩn thận trong việc giải quyết. 

Tình cảm của nam mạng Nhâm Thân 1992 năm 2022

Bước sang năm 2022, nam mạng sinh năm 1992 cũng sẽ gặp phải những khủng hoảng nhất định về tình cảm, năm nay, do công việc và tiền bạc bị động nên người độc thân không còn tâm trí để suy xét chuyện cá nhân, đồng thời cơ hội tiếp xúc với người khác phái cũng giảm sút, vì vậy về cơ bản tình duyên không khả quan. Đối với người độc thân, năm nay xảy ra nhiều vấn đề đây cũng là thử thách cho cả hai người, có thể cãi vã nhau do áp lực cuộc sống, nếu không thông cảm, chia sẻ kịp thời thì mâu thuẫn sẽ ngày càng sâu sắc hơn. Đàn ông tuổi Nhâm Thân yêu tự do và không thích bị người khác gò bó, nhưng tính cách này lại khiến phụ nữ cảm thấy bất an. Khuyên bạn lúc này vẫn nên tập trung cho gia đình, đừng chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân, nếu không sẽ khiến mối quan hệ gia đình rạn nứt.

Sức khỏe của nam mạng Nhâm Thân 1992 năm 2022

Tổng thể sức khỏe của Nhâm Thân trong năm nay tương đối không ổn định, do thường xuyên bận rộn, vất vả và phải đối mặt với môi trường mới nên có khả năng bị hụt hẫng, bạn phải chú ý đến chế độ ăn uống và các vấn đề về đường tiêu hóa để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tiến độ bình thường của công việc và cuộc sống, nếu có thời gian cũng nên tập thể dục thường xuyên, để đảm bảo tinh thần thoải mái, thư giãn nâng cao hiệu quả làm việc. Ngoài ra, tuổi Nhâm Thân cần đặc biệt chú ý đến an toàn đi lại khi ra đường, nhớ tuân thủ luật lệ giao thông, không lái xe mệt mỏi, không lái xe trong tình trạng có cồn.

Tử vi Nhâm Thân 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

– Thiên Can: Thiên can của tuổi là Nhâm (Thủy) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Công việc và tiền bạc được người khác giúp đỡ. Nhưng nếu thay đổi công việc năm nay lại không được lợi.

– Địa Chi: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng cho thấy Địa chi tuổi 1992 nam mạng Thân gặp năm Dần 2022 là Lục Xung: Xấu: Đây là năm có thể người nam mạng tuổi này phải đi lại nhiều, làm ra nhiều tiền bạc nhưng lại không giữ được. Ngoài ra bệnh tật trong năm có thể lâu khỏi.

– Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai: Tử vi nam 1992 năm 2022 dự đoán các công việc kinh doanh của người nam mạng sinh năm Nhâm Thân có nhiều trở ngại. Những mưu sự năm này khó được toại ý muốn. Đầu tư kinh doanh cũng chủ về thua lỗ. Tình cảm gia đạo hoặc anh em bạn bè cũng như sức khỏe hao tổn nhiều và cẩn thận chuyện buồn tới.

Xem tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim của người tuổi Nhâm Thân nam mạng gặp năm Nhâm Dần Kim là Tương trợ: Tốt: Có ít những thay đổi cho làm ăn trong năm. Kinh doanh làm ăn về có được giúp đỡ của quý nhân.

– Ngũ hành cung phi: Luận tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thân nam mạng cho biết Cung Phi của nam mạng tuổi 1992 Cấn (Thổ) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Chủ về năm Nhâm Dần ít thay đổi công việc và được quý nhân hỗ trợ.

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Xem tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng sao gì? 

SAO THÁI BẠCH (Hung)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý Nghĩa: Xem tử vi tuổi 1992 nam mạng năm 2022 quý anh cần cẩn thận công việc kinh doanh trong năm 2022 có thể bị tiểu nhân phá quấy. Tiền bạc trong năm hao tán nhiều, thậm chí còn trắng tay hoặc vướng phải chuyện quan sự. Gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh cần chú ý những tháng xấu nhất của năm là tháng 2, tháng 5 hoặc tháng 8 Âm lịch.

Vận hạn tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng 2022

Hạn theo năm 2022 

HẠN THIÊN TINH (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Đề phòng: Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng dự đoán quý anh cần cẩn thận trong năm bị ngộ độc hoặc vướng phải chuyện tai bay vạ gió. Ngoài ra gặp hạn Thiên Tinh cần cẩn thận về lời nói trong năm.

Hạn theo tuổi: TAM TAI 

Theo tử vi tuổi Thân 1992 năm 2022 nam mạng hạn tuổi của người tuổi 1992 nam mạng năm Nhâm Dần là Tam Tai. Gặp phải hạn này vợ chồng và công việc đều vướng vào khó khăn. Ngoài ra nếu gặp hạn này mà người nam tuổi này làm nhà thì sự nghiệp ảnh hưởng không tốt.

Vận niên tử vi Nhâm Thân 2022 nam mạng:

Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) => Tốt: ý nghĩa của vận niên là sự mở ra nhiều cơ hội giúp bản thân người tuổi này phát huy được khả năng và đạt được thành quả như mong muốn. Dự báo về một năm có những thay đổi, tuy nhiên thay đổi theo chiều hướng nào còn tùy vào vận thời của người đó. Tuy nhiên nếu bản thân giữ tâm thiện lành thì cuộc sống sẽ hướng theo chiều đi lên.

Tài vận của nam mạng Nhâm Thân tháng 1 âm lịch năm 2022 

Công việc tháng này của tuổi Thân có nhiều xáo trộn, phải chú ý điều chỉnh cảm xúc và tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả, nếu không chỉ càng thêm rối rắm mà thôi. Ngoài ra, tháng này cũng dễ xảy ra tranh chấp lời nói, xung đột với mọi người, người tuổi Thân phải học cách kiềm chế cảm xúc, trong hoàn cảnh đặc biệt không nên hành động bốc đồng, cần chín chắn, lý trí.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 2 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Thân trong tháng này có cơ hội đoàn tụ với bạn bè hoặc người thân đã lâu không gặp, có thể mở rộng mạng lưới tài lộc, cũng có thể nhận được những lời khuyên tích cực trong công việc hay cuộc sống. Đồng thời, tháng này rất tốn kém, ngoài các mối quan hệ giao tiếp, sở thích mua sắm của người tuổi khỉ cũng sẽ nhiều lên chưa từng có, nhất định phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 3 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Thân dễ bị đánh mất tiền bạc trong tháng này và cũng sẽ bị lừa gạt, tuy nhiên, vận đào hoa của tháng này khá tốt, nếu đang độc thân có thể làm quen với người khác giới trong chuyến du lịch hoặc công tác, muốn có tiến tới thì phải nắm chắc thời cơ.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 4 âm lịch năm 2022

Tuổi Thân trong tháng này có về sức khỏe dồi dào, nếu thể lực hơi kém hoặc bạn bè có bệnh cũ tái lại chỉ cần chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức thì tháng này có khả năng sẽ bình phục hoàn toàn. Chỉ là tháng này không thích hợp để đầu tư quy mô lớn nên đừng nhúng tay vào.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 5 âm lịch năm 2022

Tuổi Thân tháng này sẽ có niềm vui có thêm thành viên, gia đạo vui vẻ hòa thuận, tuy nhiên cần phải bận rộn nhiều việc như nuôi con nhỏ, tiếp đãi khách khứa,… và  điều chỉnh thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Ngoài ra, bạn có thể gặp xui rủi trong tháng này, chẳng hạn như xe bị hư hỏng và điện thoại di động bị mất, vì vậy hãy đề cao cảnh giác.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 6 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân có thể cảm thấy lo lắng về ngoại hình của mình trong tháng này, do đó cần phải ăn uống đầy đủ, tập thể dục thường xuyên cũng như chăm sóc cơ thể. Chúng ta phải làm mọi việc trong khả năng của mình, không vượt quá giới hạn để không xảy ra những kết cục không đáng có. Song tháng này những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào hạnh phúc, vợ chồng yêu thương hòa thuận, hòa thuận đáng ghen tị.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 7 âm lịch năm 2022

Tháng này, những quý ông Nhâm Thân có quá trình học tập, làm việc sáng sủa, họ có thể đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi, dự án quan trọng, hãyy khiêm tốn và đừng quá tự mãn, chỉ bằng cách này, bạn mới có thể tiếp tục tiến bộ, phát triển sự nghiệp hơn nữa. Mối quan hệ giữa những người xung quanh không được tốt cho lắm trong tháng này, hãy học cách im lặng để bảo vệ bản thân.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân dễ bị thương tích cá nhân trong tháng này, cố gắng không lang thang bên ngoài vào ban đêm hoặc đến các điểm du lịch chưa phát triển. Ngoài ra, việc tỏ tình với người mình thích trong tháng này cũng không thích hợp với những con giáp, khả năng thất bại rất cao, lại còn dễ bị ăn đòn.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 9 âm lịch năm 2022 

Tháng này tuổi Nhâm Thân sẽ phải nhẫn nhịn  ở nơi làm việc, bạn phải kiềm chế những suy nghĩ đổi việc, trừ khi đã tìm được công việc tiếp theo cho mình, nếu không bạn không nên vội vàng quyết định. Tháng này thích hợp để mở rộng đầu tư và có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 10 âm lịch năm 2022 

Hệ tiêu hóa của những tuổi Nhâm Thân trong tháng này không được ổn, đặc biệt là về chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt như mì cay, gà rán. Đồng thời, tháng này rất ít thời gian ở nhà, đa phần có thể phải đi công tác nước ngoài rất vất vả, phải chú ý giữ gìn thân thể.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 11 âm lịch năm 2022 

Tháng này, những quý ông Nhâm Thân có tài lộc ổn định, cuộc sống không có nhiều thăng trầm, thậm chí do công việc nhàn hạ nên sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy quý trọng thời gian quý giá, đừng lãng phí thời gian, bạn có thể chủ động tìm việc gì đó để làm. Tuy nhiên, thời tiết tháng này se lạnh, có thể xảy ra mưa trên diện rộng ở một số khu vực, người tuổi Khỉ cần chú ý thời tiết rét đậm, ấm áp, thời tiết xấu nên giảm tần suất ra ngoài.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 12 âm lịch năm 2022 

Tháng này, nam giới Nhâm Thân phải chịu nhiều áp lực, có thể đến từ công việc hoặc gia đình, để làm tốt công việc điều chỉnh tâm lý, bạn cũng có thể tìm cho mình những người bạn để gặp gỡ, trò chuyện, để giải tỏa tâm trạng. Những người tuổi Thân độc thân trong tháng này có thể bị bố mẹ giục cưới, cảm thấy chán nản, phải bày tỏ suy nghĩ thật của mình với bố mẹ, không được tỏ ra quá tệ bạc, thô lỗ.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1968 Mậu Thân Nam mạng Mậu Thân Nữ mạng
1980 Canh Thân Nam mạng Canh Thân Nữ mạng
1992 Nhâm Thân Nam mạng Nhâm Thân Nữ mạng
2004 Giáp Thân Nam mạng Giáp Thân Nữ mạng

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nam Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nam Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nam Mạng, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

 • Năm sinh : 1992
 • Tuổi : 31 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1992 Kim Nhâm Thân
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Bình Hòa Bình Hòa Lục Hình
Điểm 3/10 2/10 1/10

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam Mạng đạt được 6/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THÁI BẠCH

Sao Thái Bạch Là Gì ?

Sao Thái Bạch là Hung Tinh

Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu niên hạn hay còn gọi là sao xấu. Người xưa thường dùng câu “Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa” để chỉ sự nghiêm trọng của sao này.

Hung vận của sao Thái Bạch rất lớn. Người bị sao chiếu mệnh dễ hao tốn tiền của, thua lỗ, gặp khó khăn. Bị tiểu nhân quấy phá, vướng vòng lao lý. Sức khỏe cũng suy giảm, hay ốm đau, thuốc thang, đi lại cần cẩn thận hơn kẻo gặp tai nạn.

Những người bị sao thái bạch chiếu thường đối mặt với một số hạn vận dưới đây :

 • Hao tốn tiền bạc: Trong năm bị sao thái bạch chiếu, mệnh chủ đa phần đều gặp khó khăn trong kinh doanh, thường xuyên thua lỗ nên dẫn đến tình trạng hao tốn tiền của.
 • Sức khỏe yếu kém: Những người bị sao thái bạch chiếu cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Trong năm này, sức khỏe của bạn có thể sẽ bị suy giảm ít nhiều, thường phải đến bệnh viện để thăm khám. Bên cạnh đó, đi lại cũng cần hết sức chú ý để tránh gặp phải tai nạn giao thông.
 • Quan tụng: Người bị sao thái bạch chiếu thường dễ gặp phải tiểu nhân quấy phá, gặp nhiều rắc rối liên quan đến pháp luật. Nếu không vượt qua vận hạn, có một số người còn phải vào tù ra tội.

Nếu bản mệnh vượt lên sao Thái Bạch chiếu mệnh thì thăng quan tiến chức rất nhanh, làm việc gì cũng thành công.

sao-chieu-menh-tuoi-1992-nham-than-nam-2022-nam-menh

Lễ Vật Cúng Sao Sao Thái Bạch Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thái Bạch gồm những đồ vật sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 8 cây nến
 • Bài vị cúng sao Thái Bạch giấy màu trắng viết dòng chữ: “Tây Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Hiện Tiền
 • Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Thái Bạch cần chuẩn bị phải có màu trắng. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu trắng gói lại. Hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Cúng Sao Sao Thái Bạch Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Cúng sao giải hạn thường cúng vào đầu năm để cầu ước một năm may mắn, suôn sẻ. Hoặc vào ngày 15 âm lịch hàng tháng. Thời điểm Thái Bạch tinh đăng viên (chiếu sáng nhất). Khi cúng quay về hướng chính Tây, lễ xong lạy 8 lạy.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Thái Bạch Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con là: ………………………………..

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam Mạng

 • Hạn của tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN THIÊN TINH

Hạn Thiên Tinh Là Gì ?

Hạn Thiên Tinh là một trong số 8 niên hạn chiếu mệnh hàng năm. Đây là hạn xấu liên quan đến sức khỏe, kiện cáo. Ngoài ra, Thiên Tinh cũng được đánh giá là một trong những hạn nặng nhất đối với phụ nữ. Nhắc đến hạn thiên tinh người xưa có câu thơ :

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình

Sau đây là những ảnh hưởng điển hình nhất của Thiên Tinh đối với mệnh chủ gặp hạn này:

 • Sức khỏe: Thường xuyên ốm đau, bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Nhẹ thì chỉ bị tiêu chảy, đau bụng. Nặng thì có thể dẫn đến ngộ độc, đe dọa đến tính mạng. Đặc biệt, những chị em phụ nữ đang mang thai. Gặp hạn Thiên Tinh rất dễ bị té ngã, sinh non, nguy hiểm cho cả mẹ và em bé.
 • Kiện cáo: Rất dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, tranh chấp dẫn đến kiện tụng, vướng vào vòng lao lý. Hơn nữa, khi vướng vào kiện cáo thì mệnh chủ thường bị thua kiện. Nhẹ thì chịu tai tiếng, nặng thì có thể sẽ phải lĩnh án tù.
 • Tình cảm : Người gặp sao Thiên tinh chiếu mệnh trong tình cảm gặp nhiều vấn đề áp lực , mệt mỏi, tinh thần bất an. Dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Có khả năng dẫn đến đổ vỡ, chia ly.

Ngoài ra, hạn Thiên Tinh còn khiến tinh thần của mệnh chủ sa sút. Luôn cảm thấy lo lắng, bất an, gia đạo vì thế cũng bất hòa, tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt dẫn đến ly hôn.

van-han-nam-2022-nham-than-1992-nam-mang

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Thiên Tinh

Mặc dù vậy, không ai mong muốn cuộc đời mình gặp quá nhiều sóng gió. Để hạn chế phần nào đó sự ảnh hưởng tiêu cực của hạn Thiên Tinh. Các bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

 • Về sức khỏe: Tất cả những người gặp hạn Thiên Tinh cũng cần chú ý đặc biệt đến sức khỏe của mình. Đặc biệt là phái nữ. Hãy dành thêm thời gian chăm sóc bản thân. Chú ý đến chế độ ăn uống, học tập, làm việc. Và luyện tập thể dục thể thao sao cho thật khoa học. Nên kén chọn thực phẩm nạp vào cơ thể hơn. Tránh xa các đồ đông lạnh, đồ ăn nhanh, đồ nhiều dầu mỡ … Phụ nữ đang mang thai thì nên cẩn trọng trong việc đi lại. Để tránh té ngã gây nguy hiểm đến bản thân và em bé trong bụng.
 • Về kiện cáo: Có thể xảy đến do công việc làm ăn bất chính. Hoặc bị kẻ xấu bày mưu tính kế hãm hại. Vì thế, cần cẩn thận và biết tính toán, tránh xa các sai phạm liên quan đến pháp luật. Không nên tin lời người khác mà làm việc phạm pháp. Bình tĩnh và nhẫn nhịn để tránh xảy ra tranh chấp cũng là cách hỏa giải hạn Thiên Tinh năm 2022.
 • Ngoài ra : Hay tu tâm, dưỡng tính, quan tâm hơn đến những người xung quanh. Làm nhiều việc thiện, tránh xa việc ác để có được phúc báo tốt.

Ngoài ra để khiếp nạn trôi qua dễ dàng và suôn sẻ. Bạn nên đi chùa thắp hương cầu nguyện. Song đó hãy sống tốt, sống lương thiện và giúp đỡ mọi người xung quanh khi khó khăn.

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam Mạng

 • Vận niên Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022: DƯƠNG THẢO NGẠN

Dương Thảo Ngạn hay Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài.

Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Hơn nữ, trong năm này bản mệnh còn đón nhận nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của.

Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

5. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất.

7. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng là 31 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng là 31 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nam Mạng gặp Trạch Hư không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

10. Kết Luận Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nam Mạng

Đánh giá chung : Nam mạng Nhâm Thân có một năm 2022 không mấy thuận lợi, tiền bạc có sự hư hao thất thoát nhiều và dễ gặp nhiều bất lợi. Năm nay cũng không nên tiến hành dự định nào có tính bước ngoặt quá lớn như thay đổi chỗ ở hay chỗ làm. Sức khỏe cũng không được chủ quan.

tu-vi-2022-tuoi-nham-than-1992-nam-mang

Công Việc Làm Ăn Năm 2022

Công việc của người tuổi này có dấu hiệu bế tắc, trì trệ trong năm 2022. Bản mệnh cảm nhận rõ những khó khăn và thách thức mình phải đối mặt, phát triển rất chậm chạp.

Bạn cũng khó nhờ cậy được ai, mọi việc phải tự lực cánh sinh lo liệu một mình. Việc xã giao không mấy suôn sẻ, quan hệ hợp tác khó thành.

Năm nay thích hợp để làm những việc đang làm dở hoặc đã có căn bản vững vàng, chớ nên mạo hiểm. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh gặp thị phi, tai tiếng.

Muốn thay đổi số mệnh, cách duy nhất là làm việc chăm chỉ hơn, đừng quá nản lòng hay suy nghĩ tiêu cực, nếu không sẽ chỉ làm tình cảnh thêm trầm trọng, rước vận xui vào người.

Tài Lộc Năm 2022

Trong năm Nhâm Dần, đường tài lộc của nam Nhâm Thân rất xấu. Không chỉ khó đảm bảo nguồn thu nhập trong cuộc sống mà còn thường xuyên phải lo lắng khi tiền trong túi ra đi rất nhanh vì nhiều lý do.

Trong vấn đề làm ăn, bạn cũng phải thận trọng khi kết hợp với người khác, đề phòng tiểu nhân lợi dụng hoặc lừa gạt.

Tình Duyên Năm 2022

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nam Mạng cho thấy, người độc thân có thể gặp nhiều bấp bênh hơn người đã lập gia đình hay đã có đôi. Không có đào hoa chiếu mệnh, bạn gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp. Dù có duyên tới nhưng khó ở lại, nhiều phiền nhiễu buồn thương.

Nếu mọi chuyện không được như ý, bạn cũng không nên cố gượng ép bản thân hay đối phương. Thay vào đó, bạn có thể an tâm hơn đến sự nghiệp, tình cảm thì nên thuận theo duyên số.

Sức Khỏe Năm 2022

Sức khỏe của người tuổi này cũng có nhiều dấu hiệu bất ổn. Thể trạng sa sút, dễ mắc bệnh. Đồng thời, do vận khí sụt giảm nên những tai nạn đổ máu là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, nam mạng Nhâm Thân phải chăm sóc sức khỏe và tự giữ gìn sự an toàn của mình trong năm Dần.

Bên cạnh việc thăm khám ngay khi thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường, bạn cũng nên có một kế hoạch rèn luyện và chế độ nghỉ ngơi hợp lý hơn.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nam Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Related Posts