Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 Nữ Mạng Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 – Nữ Mạng 1992 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2022

Tuổi Âm lịch: 31 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Âm – Tốt.

Mệnh: Kiếm Phong Kim – Kim tương hợp với Kim

Địa chi tuổi: Tuổi Thân tứ hành xung với tuổi Dần: Không tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm tương hợp, tốt.

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng là người khéo léo, tinh tế, tài năng. Họ có thiên hướng nghệ thuật, tài lãnh đạo và tư duy sáng tạo. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1992 bị chi phối bởi sao Thái Âm, hạn Tam Kheo.

Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Nhâm Thân vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng

nữ giới tuổi Nhâm Thân cầm tinh con khỉ, họ rất nhanh nhẹn và khéo léo

(Tử vi tuổi Thân 2022 – Nữ mạng 1992)

Những người sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Kiếm Phong Kim, tức Vàng chuôi kiếm. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Đoài – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Nhâm Thân 1992 bước sang tuổi 31 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nữ giới sinh năm 1992 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Nhâm Thân.

– Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Nhâm Thân tương hợp với hành Kim của năm Nhâm Dần.

– Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy nên năm 2022 tuổi Nhâm Thân có Thiên Can tương hợp. Xét theo Địa chi, Thân nằm trong mối quan hệ Tứ hành xung với tuổi Dần.

Vậy có thể thấy rằng, bản mệnh Nhâm Thân trong năm Nhâm Dần tương hợp Ngũ hành và Thiên can. Do đó mà tuổi Nhâm Thân có cuộc sống ổn định, mọi sự tốt đẹp.

Vào năm 2022, sao Thái Âm chiếu mệnh nên quý cô Nhâm Thân có cơ hội bội thu tài lộc, gặp nhiều may mắn trên con đường thăng tiến sự nghiệp. Tuy nhiên, Thiên can của chủ mệnh tứ hành xung với Nhâm Dần, cho nên bản mệnh nên suy tính kỹ càng trước khi quyết định việc lớn. Đồng thời cẩn thận hơn để mọi việc thành công trọn vẹn.

Xem thêm: Sinh năm 1992 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân trên các phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Nhâm Thân trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Công việc nữ Nhâm Thân năm 2022 thành công, cố gắng nỗ lực sự nghiệp thăng tiến

(Công việc nữ Nhâm Thân năm 2022 thành công, cố gắng nỗ lực sự nghiệp thăng tiến)

Năm 2022 được xem là một năm đại cát cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992. Sự nghiệp thăng tiến, công danh tươi sáng. Trong năm này, mệnh chủ có cơ hội được người tài dẫn dắt, quý nhân phù trợ. Nếu có dự định mở rộng kinh doanh, phát triển sự nghiệp thì gặp nhiều may mắn, đại sự thành công.

Để nâng cao hiệu suất công việc, nữ tuổi Nhâm Thân nên có một kế hoạch chi tiết rõ ràng, từng bước hướng tới mục tiêu, không nên bỏ cuộc giữa chừng. Bên cạnh đó, chia sẻ kiến thức với cấp dưới, đồng nghiệp cũng là một cách để bản mệnh ngày càng thành đạt hơn, người người kính trọng.

Trong năm nay, chủ mệnh tiến hành việc lớn như: Động thổ, xây nhà, mua bán đất đai, xe cộ, khai trương…đều cát lợi. Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 năm nay sao Thái Âm chiếu mệnh có tài nội trợ, lộc buôn bán, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc phát triển thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực này.

Tình duyên

Năm 2022 nữ Nhâm Dần có cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc

(Năm 2022 nữ Nhâm Dần có cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc)

Tình duyên của nữ tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 tốt đẹp. Gia đình, con cái hòa thuận, hạnh phúc. Để giữ lửa hạnh phúc, vợ chồng tình cảm đầm ấm, chủ mệnh hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc người thân yêu.

Năm 2022 là năm tốt để nữ Nhâm Thân 1992 chào đón một thiên thần đến với gia đình. Năm nay là năm cát, thuận lợi sinh con. Sinh em bé trong năm nay, mẹ bé khoẻ mạnh, con yêu chào đời thông minh, đáng yêu.

Nếu chưa thành gia lập thất, năm 2022 là cơ hội để những cô nàng tuổi Nhâm Thân 1992 tìm được người bạn đời hợp ý nguyện. Nếu đang phải lòng một anh chàng nào đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ. Có thể sự chân thành, đáng yêu của quý bạn đã làm tan chảy trái tim của người ấy từ lâu.

nữ giới tuổi Nhâm Thân có nên cưới chồng vào năm 2022 hay không? Xem thêm tại: Tuổi nhâm thân 1992 nên cưới năm nào?

Tài lộc

Nữ tuổi Nhâm Thân năm Nhâm Dần 2022 tài lộc dồi dào, xây nhà dựng cửa cát lợi

(Nữ tuổi Nhâm Thân năm Nhâm Dần 2022  tài lộc dồi dào, xây nhà dựng cửa cát lợi)

Năm 2022 là năm nữ tuổi Nhâm Thân có cơ hội khai mở tài lộc, vượng phát trong kinh doanh. Đặc biệt là vào tháng 9, làm ăn tính toán đều gặp, buôn may bán đắt, công việc thuận lợi.

Tuy nhiên, đến tháng 11, sao Thái Âm hành Thuỷ sẽ bị băng tuyết mùa đông làm giảm một phần năng lượng. Do vậy mà vào những tháng đầu năm, nữ Nhâm Thân nên chuyên tâm làm ăn, nỗ lực hết mình để gặt hái thật nhiều tiền tài, công danh.

Để tránh hao hụt tài chính, bản mệnh cũng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Mặc dù vượng tài lộc nhưng bản mệnh nên tiết kiệm, không được hoang phí. Đồng thời tính toán để đồng tiền sinh lợi nhuận, được vậy thì cuộc sống ngày càng khá giả, sung túc.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

 • Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Hợp Tuổi Nào?

Sức khoẻ

Tập luyện yoga giúp nữ Nhâm Thân 1992 thư giãn, khoẻ mạnh hơn trong năm Nhâm Dần

(Tập luyện yoga giúp nữ Nhâm Thân 1992 thư giãn, khoẻ mạnh hơn trong năm Nhâm Dần)

Vận trình sức khỏe nữ Nhâm Thân 1992 trong năm 2022 không được ổn định. Năm nay bản mệnh có thể cần chú ý hơn đến xương khớp, tránh tham gia vào nơi tụ tập đông người. Đồng thời cũng lưu ý khi tham gia giao thông, tránh xô xát mà ảnh hưởng ngoại khoa.

Trong năm, hạn Tam Kheo, đặc biệt kỵ những nơi ẩm thấp, thiếu ánh sáng, thiếu năng lượng. Do đó mà chủ mệnh cần vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng. Đồng thời tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao như: Thiền, yoga…vừa thư giãn, an thần, vừa cải thiện và tăng cường sức khỏe.

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nữ giới tuổi Nhâm Thân năm 2022 có sao Thái Âm chiếu mệnh

(Nữ giới tuổi Nhâm Thân năm 2022 có sao Thái Âm chiếu mệnh)

Sao Thái Âm chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Nhâm Thân trong năm 2022. Đây là cát tinh mạnh trong Cửu Diệu của niên hạn. Được sao này chiếu mệnh thì nữ giới gặp nhiều may mắn về tài lộc, sự nghiệp, công danh.

Trong năm sao Thái Âm chiếu mệnh, nữ tuổi Nhâm Thân có thể thực hiện được những mục tiêu tài chính, ý định kinh doanh mà năm trước còn dở dang. Lợi cho những công việc như bất động sản, xây dựng…

Hạn tuổi

Năm 2022, nữ tuổi Nhâm Thân sẽ bị chi phối bởi hạn sao Tam Kheo. Hạn này chủ về sức khỏe, các bệnh đến khớp, tay chân, đau mắt, suy giảm thị lực. Vào năm này, bản mệnh nên chú ý đề phòng va chạm, thương tích. Đồng thời tránh xa các cuộc tranh luận, thị phi, mâu thuẫn.

Bên cạnh đó, sao Tam Kheo cũng có thể làm cho mệnh chủ có tinh thần bất an, thường hay chán nản, thiếu sức sống.

 • Hạn Thái Tuế: Phạm thái tuế – xung thái tuế, khi xuất hành đi xa cần thận trọng hơn
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc:  Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Tam tai năm thứ nhất

Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn cho nữ Nhâm Thân 2022

(Hóa giải sao hạn cho nữ Nhâm Thân 2022)

Năm Nhâm Dần 2022, nữ Nhâm Thân 1992 được sao cát tinh soi chiếu, tam hợp Ngũ hành, Thiên Can. Tuy nhiên phạm hạn sao Tam Kheo. Vì thế trong năm, bản mệnh giữ gìn sức khoẻ thì cuộc sống sẽ được ổn định, tốt lành.

Để hoá giải hạn tuổi, trước tiên là chủ mệnh luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan, tích cực để nhìn nhận mọi sự việc. Tiếp đến là chú ý dinh dưỡng các bữa ăn, bổ sung Vitamin A vào thực đơn hàng ngày, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục, thể thao.

Trong công việc và cuộc sống, không nên chấp nhặt, bắt bẻ người khác, nhớ dai thù lâu. Gặp chuyện gì bình tĩnh giải quyết, không hấp tấp, nóng vội. Đồng thời rèn luyện nhân cách, hòa đồng, thân thiện với mọi người.

Về mặt tài chính: nữ tuổi Nhâm Thân năm sao Thái Bạch chiếu nên chú ý hơn trong quản lý, có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Bên cạnh đó, nữ Nhâm Thân hàng ngày tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện, ai gặp khó khăn thì giúp đỡ. Được như vậy thì luôn giữ được phúc lành, như các cụ ta thường nói “Lấy phúc đức làm của, của theo ta trọn đời”.

Ngoài ra, có một phương pháp được lưu truyền trong dân gian là cúng sao giải hạn Tam Kheo, quý bạn có thể thành tâm thực hiện nghi thức cúng lễ, không được xa hoa phung phí. Chi tiết cách cúng, mời quý bạn tham khảo bài viết: Cúng sao giải hạn

Các yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Nhâm Thân năm 2022

tử vi tuổi thân

Vận dụng các yếu tố phong thủy xung quanh cuộc sống sẽ giúp cho tuổi Nhâm Thân nam mạng tránh được những vận hạn trong năm 2022 này. Cụ thể như:

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục vị). Ngoài ra khi xuất hành đi xa quý bạn nên tra cứu ngày tốt xấu để chọn ngày hoàng đạo: “Lịch Âm – Tra Cứu Âm Lịch Hôm Nay Là Ngày Bao Nhiêu”
 • Tuổi xông đất: Đinh Mùi (1967), Đinh Tỵ (1977), Đinh Sửu (1997)
 • Hợp đá quý: Hợp với các loại đá thạch anh đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mặt trời,..
 • Màu may mắn: Nâu, trắng, xám, là những màu may mắn cho nữ mạng tuổi Tân Mùi. Ngoài ra quý bạn có thể tra cứu cung mệnh của tuổi để xem ứng dụng màu sắc hợp tuổi trong cuộc sống.
 • Hoa: Hoa hồng, cúc họa mi, hoa ly,..

Luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng theo tháng

Nữ giới tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 có nhiều cơ hội tốt đẹp

(Nữ giới tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 có nhiều cơ hội tốt đẹp)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Nhâm Thân trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022 Âm lịch, bản mệnh vui xuân bên gia đình, cả nhà vui vẻ, đầm ấm.
 • Tháng 2: Vào tháng này mùa nồm, không khí trong nhà ẩm thấp sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bản mệnh nên dọn nhà sạch sẽ, mở cửa đón không khí, ánh sáng.
 • Tháng 3: Công việc tiến triển tốt đẹp, cuộc sống gia đình bình an, vui vẻ.
 • Tháng 4: Tháng này có thể quý bạn sẽ có một số công việc cần đi xa, nên chú ý khi đi đường, kiểm tra trước phương tiện tham gia giao thông.
 • Tháng 5: Nữ Nhâm Thân 1992 có thể gặp được người tài giỏi học hỏi kiến thức. Bạn xa lâu ngày hội ngộ.
 • Tháng 6: Công việc có thăng trầm, cần theo đuổi mục tiêu đến cùng, tránh bỏ giữa chừng mà đại sự khó thành.
 • Tháng 7: Tháng Đinh Mùi, tháng này Địa chi thuộc Thổ, Thổ sinh Kim nên bản mệnh có lộc, mọi sự suôn sẻ.
 • Tháng 8: Vào tháng này, sự nỗ lực từ những tháng trước dần có kết quả, công việc thuận lợi.
 • Tháng 9: Tháng vượng phát tài lộc nhất trong năm. Tháng này chủ mệnh gặp nhiều thuận lợi may mắn, hưởng phúc lộc tổ tiên, bội thu tài lộc.
 • Tháng 10: Tháng cát lợi, kết duyên, sinh con đều thuận buồm xuôi gió, gia đình hạnh phúc, yên ấm.
 • Tháng 11: Có nhiều niềm vui, họ hàng xa trở về mang lại quà cáp, tin mừng. Tháng này làm đại sự tốt lành.
 • Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, nữ Nhâm Thân 1992 có thể nhận được lộc từ tổ tiên, nên chu toàn trong việc thành tâm kính lễ, thắp hương gia tiên.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử vi trọn đời Nhâm Thân 1992 nữ mạng
 • Tử vi trọn đời Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Năm Nhâm Dần năm 2022 có thể là một năm đại cát, may mắn, tài lộc đối với nữ Nhâm Thân 1992. Công danh, sự nghiệp tiến tới, gia đình hoà thuận, hạnh phúc. Tuy nhiên cần chú trọng hơn đến sức khỏe. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nữ tuổi Nhâm Thân trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

 • Năm sinh : 1992
 • Tuổi : 31 (Âm lịch)
 • Mệnh : Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi : Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can : Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh : Sao Thái Âm
 • Vận hạn : Hạn Tam Kheo
 • Vận niên : Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2022 : Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022 : Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022 : Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022 : Không phạm Hoang Ốc
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1992 Kim Nhâm Thân
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Bình Hòa Bình Hòa Lục Hình
Điểm 3/10 2/10 1/10

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng đạt được 6/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 : Năm 2022 là năm TỐT đối với gia chủ Nhâm Thân 1992 Nữ mạng 31 tuổi.

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THÁI ÂM

Sao Thái Âm Là Gì ?

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn. Chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao này tốt cho cả nam và nữ.

Trong năm sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ. Những việc như sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, có thể lập gia đình.

Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần. Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa. Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chồ binh hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

sao-chieu-menh-tuoi-1992-nham-than-nam-2022-nu-menh
Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Lễ Vật Cúng Sao Sao Thái Âm Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thái Âm gồm những đồ vật sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 7 cây nến
 • Bài vị cúng sao Thái Âm giấy màu vàng viết dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền
 • Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Lưu ý : Để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may. Hay dùng trang sức đá quý màu đen (mão não đen, thạch anh khói…). Để giải hạn được sao Thái Âm mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu vàng. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại. Hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Khi cúng dùng một cây rìu chặn phía trên (nếu có). Lấy vải đỏ che kín bài vị và rìu, đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng.

Cúng Sao Sao Thái Âm Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Trong lá số tử vi, mức độ sáng của sao Thái Âm sẽ thay đổi theo từng giờ trong ngày. Như sáng tại Dậu, Tuất, Hợi, Tý (buổi tối). Hãm địa tại Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi (buổi sáng). Nơi mọc, lặn tại Dần, Thân.

Vì thế nên cúng sao Thái Âm hàng tháng vào khoảng 22h đến 24h ngày 26 hàng tháng. Để cầu được nhiều tài lộc và giảm bớt các vận hạn. Hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Thái Âm Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiếu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tử vi Bắc Cực, Trường Sinh Đại Đế.

Con lạy ông Tạ Nam Tào Lục Tỷ Duyên Thổ Tinh Quân.

Con lạy Đức Hữu Bắc Đẩu bậc Tinh Quân.

Con lạy Đức Nguyệt Cung Thái Âm Thái Hậu Tinh Quân.

Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tôi được ủy thác (chúng tôi) là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng ……. năm …… con cháu thành tâm sắm lễ, dâng hương hoa trà, thắp nén nhang, lập án linh tại (địa chí) .. làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

Con cầu mong các Ngài chấp nhận lễ bạc để che chở cho chúng con, xóa bỏ những điều xui xẻo, phù hộ cho chúng con được sống lâu, gặp mọi điều tốt lành, tránh mọi điều xấu, gia đình bình an, thịnh vượng.

Con cái thành kính tỏ lòng thành kính, trước toà thành kính cúi đầu xin phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

 • Hạn của tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN TAM KHEO

Hạn Tam Kheo Là Gì ?

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe. Người nào gặp phải hạn này nên chú ý đến sức khỏe tay chân. Nhất là những căn bệnh về xương khớp. Nhắc đến niên hạn Tam Kheo chiếu mệnh này. Người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Có nghĩa Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến bất ngờ. Khi gặp phải hạn này, đương số cần để tâm hơn đến vấn đề vệ sinh vùng mắt. Tránh làm việc căng thẳng gây suy yếu thị lực. Tam Kheo là hạn xấu chủ về:

 • Sức khỏe: Bất kể là ai gặp hạn này đều mắc bệnh về xương khớp tay chân hoặc vùng mắt. Nhẹ thì đau nhức, mệt mỏi, nặng thì đa chấn thương, gãy xương. Tham gia lưu thông dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm đến chết người.
 • Cuộc sống : Chịu cảnh tai tiếng thị phi, tình cảm trong các mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Bị người xung quanh lên án, phê bình, châm biếm, coi thường.

Ngoài vấn đề về mắt và chân tay, hạn Tam Kheo còn chủ về những thị phi, cãi vã. Theo đó trong năm gặp phải, đương số dễ gặp những rắc rối, tai tiếng. Ảnh hưởng tới thanh danh và khiến người khác hiểu nhầm về bản thân. Nặng hơn, có những cá nhân còn bị ảnh hưởng tâm lý. Cảm thấy áp lực bởi lời phê bình, đả kích, lên án từ người khác.

van-han-nam-2022-nham-than-1992-nu-mang
Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Tam Kheo

Mỗi một niên hạn khác nhau sẽ có những cách hóa giải riêng, đối với hạn Tam Kheo bạn có thể tham khảo một số cách hóa giải sau đây:

 • Đối với vấn đề sức khỏe : Chăm sóc tốt cho thị lực, vệ sinh mắt sạch sẽ. Chú ý chăm sóc sức khỏe xương khớp, nhất là đối với những người trung và cao tuổi. Cần cẩn trọng việc đi lại, chú ý an toàn giao thông để tránh hoặc hạn chế tối đa những tai nạn bất ngờ. Trong quá trình làm việc, lao động, đặc biệt là nghề cơ khí hay những công việc phải trèo leo cần hết sức thận trọng và nên sử dụng đồ bảo hộ để đề phòng tai nạn, bị té ngã… Có chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng
 • Đối với các vấn đề cuộc sống : Hãy luôn ghi nhớ câu nói “một điều nhịn chín điều lành”, tránh gây tranh cãi, xung đột. Không nên đưa ra quyết định trong lúc nóng giận để tránh những sai lầm khiến bạn phải hối hận về sau. Để tâm hướng thiện, làm việc có ích cho xã hội, bản thân và những người xung quanh. Trong các mối quan hệ cận tìm hiểu rõ ràng trước khi tiếp cận, yêu đương để tránh thị phi, phiền toái về sau. Nên tu tâm dưỡng khí, đi chùa hướng phật để có tinh thần tốt, tâm tịnh, thư giãn đầu óc. Không nên lạm dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá …

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

 • Vận niên Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: DƯƠNG THẢO NGẠN

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài.

Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước. Hơn nữ, trong năm này bản mệnh còn đón nhận nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của. Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

5. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất.

7. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng là 31 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng là 31 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng gặp Trạch Hư không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

10. Kết Luận Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng

Đánh giá chung : Vận khí nhiều bất ổn trong năm 2022 khiến nữ mạng Nhâm Thân khó được thảnh thơi. Bạn phải vất vả ngược xuôi hơn hẳn trước đó để giải quyết các vấn đề xảy ra bất ngờ, lại không có người giúp đỡ nên thân nữ nhưng phải lo liệu mọi thứ một mình. Tiền bạc cũng nên tính toán cẩn thận kẻo thất thoát.

tu-vi-2022-tuoi-nham-than-1992-nu-mang
Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Công Việc Làm Ăn Năm 2022

Công việc của người tuổi này không quá lý tưởng trong năm Nhâm Dần. Bạn thường rơi vào cảnh “bí” ý tưởng, khó tìm ra đột phá.

Bản mệnh không được quý nhân dìu dắt, lại dễ gặp khúc mắc với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác nên khiến mọi việc càng thêm bế tắc. Việc hành xử nói năng cũng phải thận trọng kẻo thị phi ập tới.

Công việc trì trệ khiến nhiều người có suy nghĩ nhảy việc hoặc thay đổi môi trường. Tuy nhiên, dù có muốn bắt đầu lại từ đầu, bản mệnh cũng gặp phải nhiều khó khăn, trở lực, khó tìm được công việc thực sự thích hợp.

Tài Lộc Năm 2022

Thu nhập của người tuổi này chủ yếu vẫn sựa vào công việc chính, ít có nguồn thu bên ngoài. Đã vậy, bản mệnh còn phải chi tiêu khoản không nhỏ cho nhu cầu cá nhân và gia đình. Nếu không có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, tình hình sẽ ngày càng cam go.

Trong vấn đề kinh doanh buôn bán, bạn nên chú trọng tích lũy và làm ăn an toàn hơn là mạo hiểm đầu tư. Việc sử dụng tiền nhưng không có tính toán cẩn thận sẽ rất dễ dẫn tới thua lỗ, khó thu hồi vốn.

Tình Duyên Năm 2022

Trong năm 2022, chuyện tình cảm cũng như gia đạo của nữ mạng Nhâm Thân không mấy tốt đẹp. Gia đạo có nhiều bất đồng quan điểm, nảy sinh mâu thuẫn cũng như xung đột giữa các thành viên dẫn tới mất hòa khó trong nhà.

Người độc thân có nhiều chuyện buồn phiền, khó tìm được người chung đôi.

Sức Khỏe Năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng khuyên bạn không nên chủ quan với sức khỏe của mình. Nhất là người làm công việc văn phòng ngồi lâu một chỗ có thể gặp vấn đề về xương khớp, ảnh hưởng tới sức khỏe sau này cũng như những dự định công việc định triển khai, cuộc sống sinh hoạt trong năm.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý an toàn khi đi xa, đề phòng điềm báo tai nạn, thương tật không mong muốn.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2022 Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng #1992 Chi tiết …

Luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng #1992 Chi tiết nhất!

Thứ 6, 28/10/2022 – 16:29

 

[Đã có] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp trọn bộ đầy đủ 12 con giáp!

Theo chuyên gia Duy Tâm Phúc, luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng thì năm Nhâm Dần rất tốt cho nhiều công việc. Đây là năm thuận lợi cho những thay đổi cũng như mở mang thêm mới công việc kinh doanh hay thăng tiến của công danh sự nghiệp. Tiền bạc năm này tương đối hanh thông, đặc biệt ra ngoài còn được quý nhân giúp đỡ công việc mang đến nguồn tiền tài dồi dào. Có tin vui trong nhà đưa tới trong năm này. Chú ý có thể bị ốm vặt, hoặc các bệnh về xương khớp hay khí huyết không được tốt.

enlightenedXem thêm phần bình giải tử vi năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc về Tử vi 12 con giáp năm 2022

TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NỮ MẠNG 1992 NĂM 2022

Nữ mạng Nhâm Thân –  Dương mạng

Tuổi Âm: 31 tuổi/Tuổi Dương: 30 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng)

Cung phi: Đoài ( Hành Kim)

Tướng tinh – con nhà Bạch Ðế – Phú quý

Tướng xương – xương con khỉ, tướng tinh con dê

[Xem ngay ⭐] Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng

1. Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng theo phong thủy

Màu hợp tuổi Nhâm Thân: màu vàng và màu trắng

– Màu kỵ tuổi 1992: màu đen và màu đỏ

– Hướng xuất hành đầu năm: hướng Đông Nam (hướng Tài Thần) hoặc hướng Tây Bắc (hướng Hỷ Thần)

– Giờ tốt xuất hành: Mùng 1 tết từ 3 cho tới 7 giờ sáng

– Hạn tuổi cưới gả 2022: Năm nay kết hôn gặp nhiều may mắn

– Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Kỷ Tỵ 1989 và tuổi Giáp Tuất 1994

enlightenedXem ngay: Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng

tu-vi-tuoi-nham-than-nam-2022-nu-mang-1992

2. Xem vận hạn tuổi nhâm thân năm 2022 nữ mạng

 • Tử vi nhâm thân 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim của tuổi Nhâm Thân gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Ít sự thay đổi công việc trong năm 2022, làm việc gì cũng an tâm vì được quý nhân giúp sức.

Theo ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nữ mạng cho biết cung Phi tuổi 1992 nữ mạng Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Nhâm Dần Khôn  (Thổ )  Tương sinh: Tốt: Trong năm thuận lợi ở mọi công việc, sinh ra được tài và sinh lộc. Hỗ trợ từ quý nhân và công việc được hanh thông.

 • Tử vi nữ nhâm thân 2022 theo thiên can – địa chi 

Theo thiên can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Được nhiều người giúp đỡ trong công việc cũng như phương diện tiền bạc. Tuy những thay đổi công việc trong năm có thể không được tốt.

Tử vi 1992 nữ mạng năm 2022 theo địa chi: Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: Xấu: Tiền bạc trong năm làm ra nhưng khó giữ, chủ về chi tiêu nhiều. Có thể bệnh tật lâu khỏi, công việc di chuyển nhiều.

 • Tứ trụ và vận niên năm 2022 tuổi 1992 nữ

Tứ Trụ – Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Đây là năm công việc có thể gặp một số vất vả nhưng may mắn sẽ được quý nhân giúp đỡ nên mọi công việc sẽ hanh thông. Tuy nhiên tình cảm trong gia đạo có thể không tốt, hoặc chuyện buồn phiền đưa tới.

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt: Đây là vận niên tốt cho công việc cũng như học hành của người nữ tuổi 1992 Nhâm Thân. Trong năm mọi thành quả đạt được như ý muốn, nhiều cơ hội phát huy tốt khả năng của bản thân. Tử vi năm 2022 tuổi nhâm thân nữ mạng dự báo cuộc sống có thể thay đổi nhưng tùy vào thời vận mà thay đổi tốt hay xấu. Là năm bị Thiên khắc cẩn thận giữ cho tâm luôn thiện ý lành để họa sẽ lùi xa và may mắn sẽ tới.

Xem ngày tốt hợp tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng 

 • Xem tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng sao gì?

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Xem tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2022 đây là sao chiếu ý nghĩa về sự vui vẻ, điều hòa, tiền tài cũng như hạnh phúc. Đây là năm nhiều ước nguyện của người nữ tuổi này đạt được như ý muốn. Ngoài ra chú ý tới bệnh tật mắc phải trong tháng xấu (tháng 11 Âm lịch).

 • Vợ 1992 và chồng 1990 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1992 và chồng 1989 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1992 và chồng 1988 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1992 và chồng 1987 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1992 và chồng 1986 có hợp nhau không ? 

 • Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng về sao hạn

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Xem bói tử vi nữ mạng 1992 năm 2022 gặp hạn này đề phòng về tay chân hay di chuyển xe cộ cẩn thận, có thể mắc phải các bệnh về xương khớp, bị đau nhức mỏi mắt hoặc chứng phong thấp.

 • Lá số tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2022

– Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Sức khỏe chủ về không tốt, bệnh tật trong năm có thể liên quan đến lĩnh vực tâm linh.

– Cung Xung chiếu: Đường Phù, Hỉ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc, Tuần , Thai: Sức khỏe nhiều chuyện bất lợi đưa tới. Công việc làm ăn thường không được may mắn và cẩn thận có chuyện buồn đưa tới.

– Cung Nhị hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Luận tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2022 chủ về trong năm người nữ tuổi này không nên đầu tư để làm ăn với người thân hay bạn bè vì không được lợi. Gia đạo có niềm vui tới về thêm người. 

– Cung Tam hợp: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh, Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Đây là năm công việc kinh doanh thay đổi hoặc mở mang thêm về tài lộc. Ban đầu có thể gặp một số bất lợi nhưng càng về sau thì tiền bạc càng hanh thông và nhiều lộc.

Kết luận lá số tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nữ mạng: Đây là năm với nhiều chuyện tốt đưa tới cho người nữ tuổi Nhâm Thân 1992. Công việc kinh doanh được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc hanh thông đưa tới. Gia đình có tin vui mừng. Xuất hành được lợi và mọi việc tiến triển như ý muốn. Tuy nhiên bệnh về xương khớp cần cẩn thận.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

3. Xem tử vi Nhâm Thân 2022 nữ mạng trên các phương diện

 • Tài lộc tuổi 1992 nữ mạng 

Tài lộc là phương diện khá tốt đối với người nữ tuổi Nhâm Thân trong năm 2022. Cơ bản tiền bạc có lộc đưa tới và hanh thông vô cùng. Trong năm nhiều cơ hội xuất tiền cho đầu tư vào vấn đề nhà cửa thu về cát lợi.

 • Sức khỏe nữ mạng tuổi Nhâm Thân

Đây là năm phương diện sức khỏe của người tuổi này nữ mạng tương đối ổn, không có thay đổi nhiều. Ốm đau thì cũng chỉ ở mức nhẹ và nhanh chóng qua khỏi. Chú ý về bệnh xương khớp.

 • Công việc tuổi Thân 1992 nữ 

Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2022 dự đoán làm ăn kinh doanh năm Nhâm Dần tương đối thuận lại được sự hỗ trợ từ quý nhân. Trong năm nhiều cơ hội mở mang thêm công việc làm ăn đưa tới.

 • Tình duyên nữ mạng tuổi 1992

Năm Nhâm Dần không phải là năm tốt cho tình cảm thành viên gia đình tuổi 1992 nữ mạng. Trong nhà nhiều chuyện nảy sinh ảnh hưởng không tốt tới hòa khí, cẩn thận có chuyện buồn đưa tới.

 • Ngoại giao tuổi Nhâm Thân nữ

Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2022 cho biết phương diện xuất hành hay ngoại giao trong năm đều tiến triển tốt đẹp. Người tuổi này nữ mạng tạo lập nhiều mối làm ăn mới, có thể xuất hành đi xa đều cát lợi và chuyện vui đưa tới.

 • Xông đất mở hàng đầu năm tuổi 1992

– Xông đất năm 2022: Tuổi hợp xông đất cho gia chủ Nhâm Thân bao gồm các tuổi Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990, Canh Tý 1960, Kỷ Mão 1999 . Đồng thời nên tránh các tuổi Kỷ Tỵ 1989, Kỷ Hợi 1959 và Bính Dần 1986. 

– Mở hàng đầu năm 2022: Tuổi Canh Ngọ là tuổi khai trương tốt nhất; thêm vào đó chủ cửa hàng nên tiến hành vào giờ Giáp Thìn (13-15h chiều) ngày mùng 8 tháng Giêng để đón nhiều cát lợi may mắn.

Xem thêm: Xem tuổi xông đất, mở hàng đầu năm 2022 cho tuổi Nhâm Thân

4. Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần người tuổi Nhâm Thân nữ mạng có nhiều khoản cần chi tiêu cho gia đình hoặc cho công việc. Cẩn thận có thể vướng phải những chuyện thị phi trong tháng này.

Tháng 2: Xuất hành trong tháng này người nữ mạng tuổi gặp được nhiều điều suôn sẻ và vận may đưa tới. Bên cạnh đó có sự đồng hành giúp đỡ của quý nhân nên triển khai các công việc thuận lợi.

Tháng 3: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2022 trong tháng này công việc làm ăn không nên kỳ vọng nhiều vì nhiều khả năng không đạt được kết quả như kỳ vọng ban đầu. Ngoài ra sức khỏe cũng cần lưu ý vì không được tốt.

Tháng 4: Đây là tháng mọi việc đều có được sự hanh thông và sớm đạt được những kết quả tốt đẹp. Lộc đưa tới về phương diện tài chính tiền bạc trong tháng này.

Tháng 5: Nhiều cơ hội mở mang thêm công việc kinh doanh làm ăn trong tháng 5 Âm lịch, nên tận dụng thời điểm tốt này để tiến hành các công việc. Tuy nhiên khi ra ngoài chú ý về cửa quan có thể bất lợi. 

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng tin vui đưa tới trong tháng này về mối quan hệ trong thành viên gia đạo, hoặc có thể là chuyện hỷ tín cưới xin trong gia đình của người nữ tuổi 1992 Nhâm Thân.

Tháng 7: Xuất hành trong tháng này người sinh năm Nhâm Thân nữ mạng lưu ý vì không được lợi, chú ý di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận đề phòng có thể gặp chuyện không may xảy ra.

Tháng 8: Xem tử vi Nhâm Thân 2022 nữ mạng các công việc làm ăn tiến hành trong tháng 8 Âm lịch đối với người tuổi 1992 nữ mạng bình thường. Tuy nhiên có thể bị phá hoại bởi chính những người xung quanh.

Tháng 9: Đây là tháng mà người nữ mạng tuổi 1992 cần lưu ý về phương diện sức khỏe có thể không được tốt. Bệnh tật hay bị ốm đau thường sẽ rất lâu khỏi được bệnh.

Xem bói chứng minh thư nhân dân

Xem bói chỉ tay đoán biết tương lai

Xem bói bài tình yêu đôi lứa

Tháng 10: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân 2022 nữ mạng trong tháng này phương diện tiền bạc được hanh thông như ý muốn, đây là tháng nên đầu tư tiền bạc hay có sự mở mang cho công việc làm ăn của người nữ tuổi này. Ngoài ra chú ý về dao kéo.

Tháng 11: Tháng này các công việc kinh doanh của người tuổi Nhâm Thân nữ mạng có thể gặp nhiều chuyện khó khăn, dẫn tới kết quả thu được cuối cũng không được toại như ý nguyện ban đầu đặt ra. 

Tháng 12: Trong tháng cuối cùng của năm chuyện buồn đưa tới trong gia đình, mọi thành viên tình cảm không được tốt hoặc thiếu hóa khí trong một số vấn đề.

5. Hạn tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022

 • Có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không?

– Không phạm Hoang Ốc, Kim Lâu và Thái Tuế

– Phạm hạn Tam Tai: Theo tử vi năm 2022 tuổi nhâm thân nữ mạng gặp hạn tuổi này vợ chồng nảy sinh những chuyện bất hòa, công việc khó khăn và không được như ý muốn. Năm nay làm nhà thì ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp.

 • Nữ tuổi Nhâm Thân năm 2022 cưới được không?

Nữ sinh năm 1992 không phạm Kim Lâu nên năm nay là năm tốt có thể kết hôn

KHÁM PHÁ: Tử vi trọn đời 2022 của 12 con giáp chi tiết qua từng tháng trong năm

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6. Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh 

 • Tử vi nữ nhâm thân 2022 sinh vào mùa xuân

Sinh vào mùa xuân là lỗi về mùa sinh mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim chủ về tương trợ bản mệnh. Chính vì vậy người nữ mạng tuổi này thuận lợi cho sự liên kết làm ăn, tiền bạc cơ bản có sự hanh thông. Tuy nhiên về tình cảm không được lợi, trong nhà thiếu đi hòa khí và sức khỏe chú ý cẩn thận vật sắc nhọn như dao kéo.

 • Bói tử vi nữ 1992 năm 2022 sinh vào mùa hạ

Người tuổi 1992 nữ mạng sinh vào mùa Hạ là Hỏa vượng nên tương khắc bản mệnh. Vận mệnh tuổi nhâm thân năm 2022 nữ mạng tuy có sự tương trợ bản mệnh nhưng bị khắc với mùa nên tiềm ẩn nhiều điều xấu có thể xảy ra. Đó có thể là người khác phá hoại công việc khiến kết quả không được như ý muốn. Tiền bạc kiếm ra được nhưng chỉ đủ cho những khoản chi tiêu.

 • Xem tử vi nữ 1992 năm 2022 sinh mùa thu

Sinh vào mùa Thu là mùa Kim vượng, năm Nhâm Dần 2022 thuộc Kim chủ về Kim quá vượng lại trở thành kỵ thần. Theo đó năm nay chú ý có thể bất lợi cho nhiều công việc, thể hiện ở sự thay đổi công việc hoặc tiền bạc chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Ngoài ra sức khỏe có bệnh liên quan đến khí huyết không tốt.

 • Xem tử vi 2022 nữ 1992 sinh vào mùa đông

Đây là mùa sinh có mối quan hệ sinh xuất với bản mệnh, thể hiện ý nghĩa không được tốt. Năm 2022 hành Kim tương trợ bản mệnh như vì Thủy quá vượng nên có thể bị tiêu hao nhiều trong năm. Tin vui đưa tới về thêm người thêm của trong người thân gia đình. Chi tiêu nhiều khoản cho công việc. Công việc năm này chủ về không được như ý muốn và cẩn thận tình cảm của vợ chồng

enlightenedBên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về vận số và tính cách của mình qua từng ngày tháng cụ thể chi tiết tại Xem Bói Ngày Sinh

7. Cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng

 • Cúng sao giải hạn tuổi Nhâm Thân nữ

Làm lễ cúng giải hạn: Mỗi tháng cúng lễ về hướng Tây, tiến hành vào 19 – 21 giờ của ngày 26 Âm lịch thắp lên 7 ngọn đèn. Chuẩn bị bài vị giấy vàng và ghi chữ “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Tiếp đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 • Dùng vật phẩm hợp tuổi 1992 nữ

Tăng cường được cát khí của sao Thái Âm chiếu: Xem bói tuổi nhâm thân năm 2022 nữ mạng cho hay sử dụng đá trang sức có màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển hoặc màu xám rất tốt cho người nữ tuổi 1992 như thạch anh tóc tiên đen, mã não xanh dương, thạch anh đen,… hoặc sử dụng trang sức màu trắng vì trắng thuộc hành Kim cũng rất tốt cho Thủy như trang sức chất liệu bạc.

Số điện thoại nói gì về vận mệnh quý bạn năm 2022, xim mời Xem Bói Số Điện Thoại ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

Xem thêm Phong Thủy tuổi 1992 ngay tại: 

 • Tuổi hợp làm ăn với tuổi 1992 bạn có biết không?
 • Tuổi hợp sinh con với nam nữ Nhâm Thân là gì?
 • Tuổi Thân 1992 làm nhà năm 2022 có tốt không?
 • Tuổi 1992 Nhâm Thân có nên mua nhà năm 2022?
 • Tuổi 1992 kết hôn thời điểm nào là tốt nhất?

Kết luận: Dựa vào những luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng có thể dễ dàng nhận thấy Nhâm Dần là một năm cát lợi, may mắn và tài lộc của người tuổi này. Bởi vậy có thể tận dụng cơ hội tốt đẹp này để phát triển hay mở rộng những dự định công việc. Tuy nhiên cần hết sức lưu tâm sức khỏe để cơ thể luôn khỏe mạnh và cũng không ảnh hưởng tới thành công của công việc trong năm. 
 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts