Tu Vi Tuoi Nham Than Nu Mang 2021 Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1992 (Chi …

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2021

– SAO: Mộc Đức chiếu mệnh, vừa có hung vừa có cát: làm ăn thuận lợi may mắn

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng 1992

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 – Nữ mạng 1992

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân 1992:  

– Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 – Nam mạng 1992

– Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 – Nữ mạng 1992

Tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nữ mạng có sao thiên hỉ chiếu có phúc có thọ, mọi việc đều vui, xuất ngoại hay đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đầu năm có một số trục trặc phát sinh nhưng may mắn được người quý nhân giúp đỡ vượt qua. Bản mệnh trong năm nay bình an, yên ấm.

Gia đạo yên vui, hòa hợp, không có nhiều mâu thuẫn xảy ra. Vì vậy nữ tuổi Nhâm Thân không nên lo nghĩ nhiều, nên giữ một tinh thần thoải mái, vui vẻ, đón nhận cuộc sống một cách tích cực.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Nhâm Thân 2021 trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nữ mạng tuổi Nhâm Thân có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Nếu năm nay nữ Nhâm Thân muốn đầu tư kinh doanh thì có thể thử sức. Quý bạn sẽ gặp gỡ được với nhiều mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn, đi tới đâu cũng có người nâng đỡ. Tuy nhiên, về cuối năm cần chú ý đến những vấn đề về sức khỏe.

Trong năm Tân Sửu, nếu quý bạn có dự định đi làm ăn xa thì cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước. Di chuyển sẽ thuận lợi nhưng bản mệnh không nên chủ quan.

Công việc thuận lợi, phất lên như diều gặp gió, bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên thành quả không tự nhiên có được, cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

2. Tài chính

Công việc thăng tiến nên vận tài chính cũng gia tăng. Trong năm 2021 này, nữ tuổi Nhâm Thân sẽ có một khoản tài sản tích trữ nếu như biết chi tiêu hợp lý, không vung phí. Quý bạn nên suy nghĩ tính toán trước khi quyết định đầu tư. Nếu không chắc chắn thì không nên mạo hiểm.

Ngoài ra, với các mối quan hệ xã giao bên ngoài nên thận trọng hơn. Quý bạn nên chọn những người phù hợp để hợp tác làm ăn, không nên đặt quá nhiều niềm tin vào người lạ kẻo bị lợi dụng.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận trình tình duyên của nữ mạng 1992 tương đối thuận lợi. Đối với những ai chưa lập gia đình thì sẽ nhanh chóng tìm kiếm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Còn nếu quý bạn đã kết hôn thì sẽ có đời sống tình cảm hòa thuận, hạnh phúc.

Tuy vậy, do bản mệnh nóng nảy nên cũng có lúc mâu thuẫn gia đình xảy ra. Để khắc phục được vấn đề này thì quý bạn nên học cách bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc cá nhân.

Nếu nữ mạng Nhâm Thân có kế hoạch sinh con vào năm 2021 thì mời tham khảo thêm: Sinh năm 2021 mệnh gì

4. Sức khỏe

Năm 2021, sức khỏe của nữ Nhâm Thân không có gì đáng ngại, bản mệnh yên ổn, bình an. Tuy nhiên cần chú ý với một số bệnh nhẹ, không nên quá chủ quan với sức khỏe của mình.

>>Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Thân

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Nhâm Thân năm nay bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Nữ giới sao Mộc Đức chiếu mệnh công việc làm ăn đi lên, có tài lộc, kinh doanh buôn bán suôn sẻ, mọi chuyện hanh thông tốt đẹp. Đặc biệt vào tháng Chạp tài vận tiến triển rất tốt – “Mộc Đức thập nhị trùng lại”.

Sao mộc Đức tốt nhất vào tháng 10 Âm Lịch năm Tân Sửu. Đây là thời điểm thích hợp để quý bạn phát triển những dự định, mục tiêu trong tương lai của mình.

Xem sao hạn tuổi Thân

Xem sao hạn tuổi Thân năm 2021

2. Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): Hạn này báo hiệu sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Thân trong tương lai có thể sẽ bị giảm sút. Chính vì vậy bản mệnh cần có kế hoạch, chế độ sinh hoạt, làm việc hợp lý hơn.

Ngoài ra, Ngũ Mộ cũng chủ về tài chính, tâm trạng bất an. Trong năm nay nếu đi lại đường xa thì phải bảo quản tốt tài sản cá nhân, tránh bị thất thoát, trộm cướp.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi: Công việc trong năm thành công được hay không phần lớn nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản mệnh. Quý bạn là người độc lập nên luôn chủ động tìm ra giải pháp cho cuộc sống, vì vậy không cần phải quá lo ngại hay trông cậy vào sự giúp đỡ của người khác.

4. Vận niên

Năm 2021, Vận Niên của tuổi Nhâm Thân nữ mạng có phần tích cực. Nếu như năm cũ những việc gì bế tắc, chưa giải quyết được thì năm nay sẽ được hanh thông, công thành danh toại, hạnh phúc, vinh hiển.

5. Hóa giải sao hạn

Vận hạn của nữ mạng Nhâm Thân sinh năm 1992 có thể hóa giải, giảm trừ. Bản mệnh nên giữ cái nhìn tích cực về cuộc sống, mọi thành công đạt được đều phải trải qua thử thách, không có điều gì là dễ dàng. Bởi vậy, dù gặp khó khăn, thử thách cũng luôn giữ sự kiên nhẫn, tinh thần mạnh mẽ vượt qua thì tự khắc vận hạn cũng vượt qua được.

Ngoài ra, nữ Nhâm Thân 1992 trong năm 2021 nên cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định trong công việc, đặc biệt là đầu tư kinh doanh. Dù bản mệnh năm nay được che chở nhưng không vì thế mà chủ quan, ỷ lại.

IV. Phong thủy tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1992 mệnh gì? – Tuổi Thân 1992 mệnh Kim

1. Vật phẩm phong thủy

Để giảm tác động xấu của sao chiếu mệnh, hạn tuổi, nữ mạng tuổi Nhâm Thân có thể mang theo mặt Phật Như Lai Đại Nhật bên mình. Bởi tuổi Nhâm Thân được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối, có khó khăn nào cũng hóa bình an. Mang mặt Phật bên cạnh như Đức Phật hiển linh, soi tỏ trí tuệ, giúp quý bạn hướng tới những điều tốt đẹp, thiện lành trong cuộc sống. Như vậy tự khắc tâm hồn an nhiên, công việc tiến triển, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao, lại hợp với tất cả các mệnh.

*** Quý bạn cũng có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được khai thác từ đá quý tự nhiên, mang năng lượng của vũ trụ, giúp cho tinh thần, sức khỏe được cải thiện.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

2. Hướng, ngày xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Âm lịch) cho nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>> Xem lịch 2021 chọn ngày đẹp xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà Tết Nguyên Đán 2021

Đầu năm 2021 gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng nên mời các tuổi sau đến xông nhà: Giáp Tý 1984, Canh Tý 1960, Bính Tý 1996, Nhâm Thân 1992, Kỷ Dậu 1969 và tuổi Tân Sửu 1961.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021 này, gia chủ tuổi Nhâm Thân 30 tuổi (Âm lịch), phạm Hoang Ốc,vì vậy không nên xây dựng hoặc tu sửa nhà cửa. Tìm hiểu chi tiết hơn tại xem tuổi làm nhà xem các biện pháp khắc phục nếu vẫn muốn xây nhà trong năm này.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Tử, Trực Phù

Bộ sao chủ về sức khỏe, cho thấy trong năm nay nữ mạng Nhâm Thân có thể sẽ gặp phải một số dấu hiệu sức khỏe giảm sút. Để khắc phục được tình trạng này thì quý bạn cần cân đối thời gian giữa công việc và nghỉ ngơi. Ngoài ra cũng cần đi khám sức khỏe định kỳ.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Bộ sao này chủ về được quý nhân giúp đỡ khi khó khăn hoạn nạn. Bản mệnh trong năm đi tới đâu cũng được mọi người yêu thương, quý mến.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ

Bộ sao chủ về sự di chuyển, có thể là xuất hành đi xa, xuất ngoại, hoặc đi công tác xa nhà. Trong năm nay quý mạng Nhâm Thân sẽ đi lại nhiều, vì vậy cần chú ý sức khỏe, các vấn đề về xương khớp.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan.

Bộ sao này chủ về gia đạo, báo hiệu trong năm nay gia đình yên vui, hòa thuận, có thể chào đón thành viên mới. Tuy nhiên công việc có thể sẽ bị gián đoạn bởi lý do nào đó.

 VI. Diễn biến tử vi Nhâm Thân 2021 nữ mạng theo tháng trong năm

Tử vi tuổi Thân

(Theo dõi tử vi tuổi Thân)

1. Mùa xuân

Tháng 1: Khoảng thời gian quây quần, vui vẻ bên gia đình. Nữ mạng Nhâm Thân được tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn bên những người thân.

Tháng 2: Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian, vì thế gia đình ít nhiều bị ảnh hưởng. Quý bạn nên cân đối, điều chỉnh lại thời gian dành cho công việc và gia đình.

Tháng 3: Nhận được tin vui có người thân ở nơi xa về thăm, đời sống tình cảm có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên trong giai đoạn này không nên đổi công việc.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn có sự luân chuyển sang vị trí mới, nếu ai đang làm ăn kinh doanh thì sẽ có được thời cơ thuận lợi để phát triển. Tháng này cần đi lại nhiều nên nữ Nhâm Thân chú ý sự an toàn cho bản thân.

Tháng 5: Dấu hiệu hao tán tiền bạc, công việc phát sinh nhiều vì thế cần cân đối giữa các khoản đầu tư. Ngoài ra, nữ mạng Nhâm Thân cũng chú  ý các bệnh liên quan đến dạ dày.

Tháng 6: Có lộc gia tăng tài sản trong gia đình, đây là tháng quý bạn sắm sửa các vật dụng, đồ giá trị cho ngôi nhà của mình.

3. Mùa thu

Tháng 7: Công việc của nữ Nhâm Thân trong tháng này sẽ tiến triển tốt đẹp vì gặp được nhiều bạn tốt hỗ trợ, có quý nhân giúp đỡ. Quý bạn nên xây dựng và duy trì những mối quan hệ hợp tác làm ăn có lợi. 

Tháng 8: Nhận được sự hỗ trợ về tài chính, được người khác biết tặng những món đồ giá trị. Trong tháng này sức khỏe có phần giảm sút nhưng bệnh tật sẽ nhanh chóng qua khỏi.

Tháng 9: Công việc ổn định, không có gì biến động. Tuy nhiên trong giao tiếp, lời ăn tiếng nói cần khéo léo hơn với mọi người.

4. Mùa đông

Tháng 10: Gia đạo trong tháng này cần chú ý vun vén đời sống tình cảm vợ chồng, nếu không cả hai sẽ dễ hiểu lầm nhau, hoặc có người muốn chia rẽ.

Tháng 11: Công việc làm ăn gặp chút trục trặc nhỏ nhưng sẽ có cách khắc phục. Quý bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tháng 12: Đây là khoảng thời gian cuộc sống ổn định, nếu biết tính toán hợp lý thì sẽ tích trữ được một khoản dư tiền bạc.

>>Xem lịch âm dương để tra cứu Tết Nguyên Đán 2021 vào ngày bao nhiêu?

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 tuổi Nhâm Thân nữ mạng không phạm Thái Tuế

2. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm Tam Tai không?

– Năm 2021 tuổi Quý Dậu nữ mạng 1992 không phạm hạn Tam Tai.

3. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021,Nhâm Thân nữ mạng 30 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu.

4. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm hoang ốc không?

– Năm 2021, Quý Dậu nữ mạng 30 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 – Nữ mạng 1992 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Khỉ 1992 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

– Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

– Tổng quan người tuổi Thân và vận mệnh tương lai

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 nữ mạng chi tiết …

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe thể chất, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không .

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng .

Mệnh: Kiếm Phong Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình thường

Bạn đang đọc : Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 nữ mạng chi tiết cụ thể đúng mực

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Hầu Thực Quả

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong mạng lưới hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp suôn sẻ .
Một số ảnh hưởng tác động thường gặp so với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh :
– Quý nhân trợ mệnh, hoàn toàn có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh thương mại được ví như “ vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi u ám và sầm uất, tối tăm .
– Tuy nhiên, với người mới mở màn khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại .
– Hôn nhân hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi .

– Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, tỉnh bơ, quyết đoán .
– Có bạn hữu mới .
– Có thời cơ thăng quan tiến chức .
– Công việc bình an sinh tài sinh lợi .
– Đối với việc học tập của 1 số ít người thì năm này lưu lại một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp sức trong học tập và giành được thành tích cao .
– Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại .
– Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận tiện, bảo đảm an toàn. Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại .
Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy nhã nhặn lắng nghe quan điểm mọi người xung quanh, đặc biệt quan trọng là chỉ huy hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách xử lý .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Mộc Đức là gì ? Nam nữ được sao này chiếu mạng đều gặp suôn sẻ

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, không an tâm. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của .
Muốn tìm hiểu và khám phá sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra làm sao, ta không hề bỏ lỡ câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau :
“ Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên Tinh phạm phải dạ tai ngục hình ”
Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta hoàn toàn có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế tài chính, kinh tế tài chính, bạc tiền .
Trong năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp yếu tố về tiền tài, nói đúng mực hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Theo tuvingaynay.com trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua và bán sản phẩm & hàng hóa, đồ vật, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt .
Nếu khi mua và bán không có sách vở, hóa đơn rõ ràng, hoàn toàn có thể bị hỏng không được Bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền sở tại tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc .

Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, thời cơ kiếm tiền giảm đi, rất khó hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì rủi ro tiềm ẩn phải tiêu tốn, shopping hay bạn bè bè bạn có việc mà phải trợ giúp họ về kinh tế tài chính .
Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi hoàn toàn có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về kinh tế tài chính của mình .
Cổ nhân thường nói : “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Những bạn nào có hạn Ngũ Mộ nên làm theo những hướng dẫn sau, để tránh tai ương quá lớn xảy đến với mình .
Thứ nhất : Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp so với những người có thực trạng khó khăn vất vả, xấu số. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh thương mại đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc .
Thứ hai : Trong những hoạt động giải trí làm ăn, thương mại, kinh tế tài chính nên thận trọng, tránh góp vốn đầu tư sai lầm đáng tiếc, dẫn đến hậu quả xấu. Khi shopping đồ vật cũng phải lựa chọn những mẫu sản phẩm, tên thương hiệu có uy tín, có Bảo hành đàng hoàng .
Thứ ba : Nếu bạn có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay tiêu tốn lãng phí, hao tốn …
Thứ tư : Hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có thì cần phải đề phòng cẩn trọng, không được lơ đãng, khiến cho kẻ tà đạo có thời cơ vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và mái ấm gia đình .

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, có những việc làm bị ách tắc từ thời hạn trước thì đến nay lại gặp được thời cơ xử lý dứt điểm .
Đường sự nghiệp như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh kinh doanh thuận buồm xuôi gió, thi tuyển dễ đoạt được khoa bảng .
Tuy nhiên, trong năm gặp vận niên này đường tình duyên của bản mệnh không được tốt đẹp cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Bởi vậy, năm này bản mệnh nên giữ mình cẩn trọng và thuỷ chung .

5. Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi thời nay, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế .

6. Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .
Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
Xem thêm : Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
Bản mệnh tuổi Nhâm Thân, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn .
Như vậy trong năm 2021, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai .

7. Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2021, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng là 30 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

8. Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà toàn bộ tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung hàng loạt, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2021, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng là 30 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát .

9. Kết luận tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2021

a. Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Tử, Trực Phù : bộ sao này chủ về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của bản mệnh không được tốt, bệnh tật ốm đau lâu khỏi .

Tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao : ý nghĩa bộ sao này chủ về có lộc nhà hàng quán ăn nhà hàng, được quý nhân trợ giúp. Tuy nhiên đường tiêu hóa của bản mệnh trong năm không được tốt .

Tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ : bộ sao này chủ về sự mở mang việc làm, đi lại nhiều .

Tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan : Bản mệnh có tin vui trong nhà đạo, tuy nhiên mối link cho việc làm làm ăn gặp nhiều trở ngại .

b. Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Công việc ngoại giao của bản mệnh trong năm khá tốt, được quý nhân giúp sức. Bản mệnh mở mang được nhiều mối làm ăn mới, gặp được nhiều bạn tốt tương hỗ việc làm trong năm .

Về phương diện tài chính

Bản mệnh tiền tài tuy thuận, làm ra được nhiều nhưng tiêu tốn cũng nhiều. Các khoản tiêu tốn đa số Giao hàng cho việc shopping mới những vật phẩm trong mái ấm mái ấm gia đình .

Về phương diện gia đạo

Năm Tân Sửu bản mệnh có tin vui về đường con cháu hoặc cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể đây là năm bản mệnh đón tin vui về việc hỷ tín cưới xin trong nhà đạo, bè bạn, bè bạn .

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh trong năm Tân Sửu chăm sóc những bệnh đối sánh tương quan đến máu huyết trọn vẹn hoàn toàn có thể là máu khó lưu thông hoặc thiếu máu hay chuyển dời xe cộ rất là thận trọng .

c. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2021

Tháng 1 : Đầu năm vui xuân bên mái ấm gia đình, bản mệnh đón nhiều như mong muốn trong việc làm .
Tháng 2 : Đây là tháng tình cảm nhà đạo của bản mệnh không được tốt, thiếu trung khí và có những chuyện buồn đưa tới .
Tháng 3 : Tháng này bản mệnh có người ở xa về. Tuy nhiên trong tháng này không thuận tiện để bản mệnh đổi khác việc làm .
Tháng 4 : Bản mệnh có sự đổi khác nhiều về việc làm làm ăn kinh doanh thương mại trong tháng này hoặc phải vận động và di chuyển đi lại nhiều .
Tháng 5 : Trong tháng này tuổi Nhâm Thân nữ mạng có sự tiêu pha nhiều về tiền tài cho việc làm hoặc trong nhà đạo. Bên cạnh đó chú ý quan tâm những bệnh về dạ dày .
Tháng 6 : Đây là tháng bản mệnh sửa sang, shopping vật phẩm trong mái ấm gia đình. Tuy nhiên mối quan hệ trong nhà đạo tháng này không được tốt .

Tháng 7 : Mọi việc làm của bản mệnh trong tháng này đều được hanh thông nhờ có quý nhân giúp sức. Công việc làm ăn đạt nhiều thành quả tốt đẹp .
Tháng 8 : Đây là tháng bản mệnh có sự tương hỗ về mặt kinh tế tài chính, lộc tiền tài người khác đưa tới. Ngoài ra bệnh tật đau ốm cũng nhanh gọn qua khỏi .
Tháng 9 : Công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này diễn ra thông thường, không có đổi khác rõ ràng. Tuy nhiên bản mệnh quan tâm cẩn trọng trong mọi việc .
Tháng 10 : Tình cảm của những thành viên trong nhà đạo của bản mệnh không được tốt. Tháng này có người phá hoại .

Tháng 11 : Tháng này việc làm làm ăn của bản mệnh gặp nhiều khó khăn vất vả. Ngoài ra khi ra ngoài cần chú ý quan tâm vật sắc nhọn đâm phải .
Xem thêm : Tử vi tuổi Dần năm 2022

Tháng 12 : Mọi việc làm trong tháng này của bản mệnh diễn ra thông thường, cơ bản không thay đổi. Tuy nhiên quan tâm gặp phải cửa quan .
tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nữ mạng sinh năm 1992 chi tiết nhất

Tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nữ mạng sinh năm 1992 chi tiết nhất

 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Trong năm Tân Sửu 2021, chúng tôi tiếp tục gửi đến quý bạn nội dung rất hữu ích, thiết thực đó chính là chủ đề dự đoán tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng. Bài viết này luận giải về một tuổi trong lục thập hoa giáp dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực tử vi lý số.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nam mạng

Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 gặp sao chiếu mệnh, hạn tuổi nào, màu hợp là gì, nên kết hợp làm ăn với tuổi nào và khởi sự kinh doanh vào tháng nào thì đại cát,… Chi tiết chuyện tình duyên, công danh, gia đạo, sức khỏe của quý bạn trong năm 2021.

TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1992

Nhâm Thân: 30 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

Tướng tinh: Con Dê

Con dòng Bạch Đế, phú quý

1992-xem-boi-tu-vi-tuoi-nham-than-nu-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng

 • Mạng: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi 
 • Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
 • Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: Tốt
 • Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần   

Xem ngày tốt hợp tuổi Nhâm Thân 1992 tiến hành vạn sự hanh thông, may mắn

Xem tử vi Nhâm Thân 2022 nữ mạng 1992

II – Luận tử vi Nhâm Thân 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Sao Mộc Đức chủ về sự tốt lành, an vui và may mắn trên nhiều phương diện cuộc sống, nhất là chuyện hỷ sự (cưới gả). Sao Mộc Đức tốt nhất vào tháng 10 âm lịch Tân Sửu. Tuy nhiên, nam giới gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì phải đề phòng những bệnh liên quan đến mắt.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 – Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Ngũ Mộ là hạn chủ về tài chính, của cải và tâm lý bất an. Bởi thế năm Tân Sửu người gặp hạn này phải chú ý không nên cho người lạ ngủ nhà lại nhà cẩn trọng mất cắp hay gặp chuyện tai bay vạ gió. Khi mua bán phải tránh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, đồ lậu hay không có hóa đơn.

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thân nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh của quý bạn tuổi Nhâm Thân vững nhưng năm này không hợp thời, cho nên đầu năm công việc gặp khó khăn. Cơ bản tất cả công việc tiền bạc của quý bạn đều từ bản thân cố gắng chứ không được nhờ từ anh em hay bạn bè. 

4 – Luận tử vi tuổi Nhâm Thân nữ 2021 về Vận niên

Thỏ Lộng Nguyệt: Nhìn chung, người gặp vận niên Thố Lộng Nguyệt thì năm 2021 sẽ được gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc hanh thông, công thành danh toại, hạnh phúc và vinh hiển. Có không ít việc năm trước bế tắc, năm nay được may mắn và suôn sẻ hoàn thành. Thi cử hoặc thay đổi công việc đều được thuận lợi – tốt. Chú ý đề phòng tiền bạc tiêu pha nhiều, cho vay khó đòi, nên hạn chế tham gia ăn uống tiệc tùng.

5 – Xem tử vi Nhâm Thân nữ mạng 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Thân nên dùng màu đen để tăng cường ngũ hành bản mệnh

 • Kỵ dùng màu đỏ chủ về gặp nhiều khó khăn

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Nhâm Thân nữ mạng 2021 về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nữ Nhâm Thân năm 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bạn không được tốt, bệnh tật ốm đau lâu khỏi. 

2 – Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: ý nghĩa bộ sao này chủ về có lộc ăn uống, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên đường tiêu hóa của quý bạn trong năm không được tốt. 

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thân nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về sự mở mang công việc, đi lại nhiều. 

4 – Xem tử vi Nhâm Thân 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: Quý bạn có tin vui trong gia đạo, tuy nhiên mối liên kết cho công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. 

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định trong năm, người tuổi Nhâm Thân nữ mạng mọi việc đều gặp được may mắn, thuận lợi, khi ra ngoài được quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa quý bạn đón tin vui trong gia đạo. 

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiTỬ VI NĂM 2021

Xem thêm tử vi tuổi Thân nữ mạng năm 2021

 • Tử vi nữ Bính Thân 1956
 • Tử vi nữ Mậu Thân 1968
 • Tử vi nữ Canh Thân 1980
 • Tử vi nữ Giáp Thân 2004

IV – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao 

Công việc ngoại giao của quý bạn trong năm khá tốt, được quý nhân giúp đỡ. Quý bạn sinh năm 1992 mở mang được nhiều mối làm ăn mới, gặp được nhiều bạn tốt hỗ trợ công việc trong năm. 

2 – Về phương diện tài chính

Quý bạn tuổi Nhâm Thân tiền bạc tuy thuận, làm ra được nhiều nhưng chi tiêu cũng nhiều. Các khoản chi tiêu chủ yếu phục vụ cho việc mua sắm mới những đồ vật trong gia đình. 

3 – Về phương diện gia đạo

Năm Tân Sửu quý bạn tuổi Nhâm Thân nữ mạng có tin vui về đường con cái hoặc cũng có thể đây là năm quý bạn đón tin vui về việc hỷ tín cưới xin trong gia đạo, anh em, bạn bè.

4 – Về phương diện sức khỏe

Quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu chú ý những bệnh liên quan đến máu huyết có thể là máu khó lưu thông hoặc thiếu máu hay di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận. 

Chuyên mục xem nhiều:

Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh của 2 người

Xem bói hàng ngày luận tốt xấu

Xem bói ngày sinh của bạn nói lên điều gì

V – Phương pháp giải hạn tử vi Nhâm Thân 2021 nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạn sao Mộc Đức năm 2021

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2021 gặp Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 1992 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Thân của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] đang sử dụng, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 – Giải hạn nữ tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021

 • Tuổi hợp: Trong năm quý bạn tuổi Nhâm Thân nữ mạng hợp với những người sinh năm 1996, 2004, những tuổi hợp này mang đến may mắn và tài lộc. 

 • Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1984, 1986 đặc biệt khắc kỵ với người tuổi 1992 trong năm, chủ mang đến những sự buồn phiền. 

3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu: tháng 1, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, tháng này chủ về thị phi hoặc chuyện buồn đưa tới. 

 • Tháng tốt: tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm, chủ về làm việc gì cũng được thuận lợi. 

VI – Luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Nhâm Thân 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm vui xuân bên gia đình, quý bạn sinh năm Nhâm Thân nữ mạng đón nhiều may mắn trong công việc. 

Tháng 2: Đây là tháng tình cảm gia đạo của quý bạn không được tốt, thiếu hòa khí và có những chuyện buồn đưa tới. 

Tháng 3: Tháng này tuổi Nhâm Thân quý bạn có người ở xa về. Tuy nhiên trong tháng này không thuận lợi để quý bạn thay đổi công việc. 

2 – Xem vận mệnh tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Quý bạn có sự thay đổi nhiều về công việc làm ăn kinh doanh trong tháng này hoặc phải di chuyển đi lại nhiều. 

Tháng 5: Trong tháng 5 quý bạn tuổi Nhâm Thân nữ mạng có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc cho công việc hoặc trong gia đạo. Bên cạnh đó chú ý các bệnh về dạ dày.

Tháng 6: Đây là tháng quý bạn sửa sang, mua sắm đồ vật trong gia đình. Tuy nhiên mối quan hệ trong gia đạo tháng này không được tốt. 

3 – Xem tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Mọi công việc của quý bạn trong tháng này đều được hanh thông nhờ có quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn đạt nhiều thành quả tốt đẹp. 

Tháng 8: Đây là tháng quý bạn có sự hỗ trợ về mặt tài chính, lộc tiền bạc người khác đưa tới. Ngoài ra bệnh tật đau ốm cũng nhanh chóng qua khỏi. 

Tháng 9: Công việc làm ăn của quý bạn trong tháng này diễn ra bình thường, không có thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên quý bạn chú ý cẩn thận trong mọi việc. 

4 – Xem vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bạn tuổi Nhâm Thân không được tốt. Tháng này có người phá hoại.

Tháng 11: Tháng này công việc làm ăn của quý bạn gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra khi ra ngoài cần chú ý vật sắc nhọn đâm phải. 

Tháng 12: Mọi công việc trong tháng 12 của quý bạn diễn ra bình thường, cơ bản ổn định. Tuy nhiên lưu ý gặp phải cửa quan.

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Nhâm Thân 1992

 • Chồng 1984 vợ 1992 có hợp nhau không
 • Chồng 1985 vợ 1992 có hợp nhau không
 • Chồng 1986 vợ 1992 có hợp nhau không
 • Chồng 1987 vợ 1992 có hợp nhau không
 • Chồng 1988 vợ 1992 có hợp nhau không
 • Chồng 1989 vợ 1992 có hợp nhau không
 • Chồng 1990 vợ 1992 có hợp nhau không
 • Chồng 1991 vợ 1992 có hợp nhau không
 • Chồng 1992 vợ 1992 có hợp nhau không
 • Chồng 1993 vợ 1992 có hợp nhau không
 • Chồng 1994 vợ 1992 có hợp nhau không

“Biển học vô bờ” và những chia sẻ, luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nữ mạng trên đây chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tổng quát cho một giới tính và cho một lứa tuổi trong năm. Vì thế mà vận mệnh của từng người cùng tuổi chắc chắn có những thay đổi khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều quan trọng nhất là mỗi người trong năm nên tích đức hành thiện, vận dụng những kiến thức tử vi của mình một cách hiệu quả. Những điều người xưa ghi chép, lưu truyền lại, ắt có lý do.

Dự đoán ☯ Xem bói tử vi 2022 chi tiết nhất!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts