Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Xem ngay 2023Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982 – Giải mã chi tiết

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982 – Giải mã chi tiết

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng Nhâm Dần là năm có nhiều sự thay đổi đối với những người nữ mạng sinh năm Nhâm Tuất 1982. Tuy nhiên đó là những thay đổi có lợi hay bất lợi thì cần tham khảo trong bài viết này để biết thêm chi tiết.

1. Thông tin chung tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Thông tin chung về tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng:

 • Tuổi âm lịch: 41 tuổi.
 • SAO: THỔ TÚ chiếu mệnh.
 • Mạng: Thủy gặp mệnh kim – Tương sinh.
 • Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt.

Theo Dương Lịch, người sinh trong khoảng thời gian từ 25/01/1982 đến 12/2/1983 thuộc tuổi Nhâm Tuất, cầm tinh con Chó. Thiên can Nhâm kết hợp với địa chi Tuất có ý nghĩa Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà).

 • Ngũ hành: Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn).
 • Tương sinh: Kim.
 • Tương khắc: Thổ.
 • Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn.

Người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 sở hữu phẩm chất chân thành, thủy chung. Thêm vào đó, họ thu hút được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, có nhiều bạn bè thân hữu nhờ vào tính cách năng động, vui tươi.

Trong năm nay, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển bản thân. Bạn đọc tiếp để biết luận giải tổng quan và chi tiết về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 nhé.

2. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng vào năm Nhâm Dần cho thấy một năm có nhiều sự thay đổi; nhất là về nơi ăn chốn ở cũng như cả về công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ.

2.1 Luận giải tổng quát về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng:

Tiền bạc có hao tán nhiều: May mắn thay, nữ Nhâm Tuất lại chi tiêu vào nhà cửa và nơi ăn chốn ở.

Chú ý đến vấn đề sức khỏe: Ngoài ra, trong năm nay, quý cô phải chú ý sức khỏe cẩn thận và trong nhà có người già đau ốm.

Thất bại trong công việc: Đa phần những người tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng là người thích học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao, có kiến thức và được tin cậy. Tuy nhiên với tính cách có phần bảo thủ và tự hào lớn khiến cho vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng gặp không ít thất bại trong công việc.

Tầm khoảng 40 tuổi trở đi người tuổi này có sự vững vàng và hưng vượng trong công việc. Cuộc đời của người nữ mạng tuổi này gặp nhiều may mắn nếu sinh vào mùa thuận sinh Thu – Đông. Về già được hưởng an nhàn và con cái đỗ đạt thành danh.

2.2 Điềm báo may mắn trong tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022

Ngũ hành bản mệnh của Nhâm Tuất thuộc hành Thủy, tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần, cát lành. Ngoài việc có cùng thiên can Nhâm, địa chi cũng nằm trong nhóm Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, gia tăng thêm sự may mắn.

Trên đây đều là những điềm báo tốt về một năm 2022 bình an vô sự, không có nhiều biến cố lớn trong cuộc sống của nữ mạng Nhâm Tuất 1982

Thổ Tú chính là sao chiếu mệnh của người nữ Nhâm Tuất trong năm 2022, báo hiệu khoảng thời gian phải phấn đấu hết mình.

Những rắc rối do hung tinh này gây ra có thể trở thành bài học quý giá. Điều quan trọng nhất là bản mệnh phải kiên trì, nhẫn nại; biết rút kinh nghiệm sau mỗi lần vấp ngã để gặt hái thành công trong tương lai.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng về già có hậu vận tốt

3. Luận giải Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

MarryBaby xin được gửi đến quý bạn luận đoán chi tiết về cuộc sống của người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

3.1 Công việc, sự nghiệp khó khăn nhưng sẽ tốt hơn

Trong giai đoạn đầu năm 2022, công việc làm ăn của phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có đôi chút khó khăn, nhưng càng về cuối năm thì mọi chuyện càng suôn sẻ, thuận lợi.

Khi tiến hành những dự định trong năm nay cũng sẽ vấp phải một số trở ngại lúc đầu, nhưng cuối cùng bản mệnh vẫn sẽ đạt được kết quả như ý muốn nếu kiên trì đến cùng.

Trong công việc, phụ nữ tuổi Tuất luôn được đánh giá cao bởi sự tận tụy, chăm chỉ, nỗ lực theo đuổi mục tiêu đã đề ra.

Hãy coi những thử thách là cơ hội để rèn luyện ý chí sắt đá, thể hiện năng lực của bản thân. Năm 2022 sẽ giúp bản mệnh tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cho cuộc sống sau này.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022, tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng khuyến khích bạn nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

3.2 Tài chính tương đối ổn định

Tình hình tài chính của người nữ Nhâm Tuất 1982 tương đối ổn định trong năm Nhâm Dần. Nên tìm hiểu, suy nghĩ kỹ càng trước khi ký kết làm ăn hoặc thực hiện các giao dịch lớn về tiền bạc. Bên cạnh đó, phải chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh tiền mất tật mang.

Phụ nữ tuổi này có tấm lòng thương người, thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh. Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, không nên tùy tiện cho người khác vay tiền. Ngoài ra, nên thực hiện kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh tiền tài thất thoát quá nhanh.

3.3 Tình duyên, gia đạo an lành, ấm áp

Phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có tính cách vui vẻ, luôn biết cách mang đến tiếng cười hạnh phúc cho những người thân yêu. Bầu không khí gia đình trong năm nay vẫn sẽ đầm ấm, an vui. Tuy nhiên, có những lúc vì quá mải mê với công việc mà bản mệnh không có nhiều thời gian chăm sóc chồng con.

Sự chung thủy rất quan trọng đối với phụ nữ tuổi Nhâm Tuất trong tình yêu. Vậy nên, đôi khi bản mệnh tỏ ra chiếm hữu, ghen tuông vô lý. Để tránh ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ vợ chồng, cần phải giữ tâm lý tỉnh táo, thể hiện sự thông cảm, thấu hiểu với người bạn đời.

>> Liên quan đến Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng: Khi vợ chồng giận nhau ai nên làm lành trước?

3.4 Sức khỏe cần được chú ý kỹ

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 khuyến khích bạn giữ tinh thần vui vẻ lạc quan

Trong năm 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất cần đặc biệt chăm sóc cơ thể cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Những áp lực trong cuộc sống có thể khiến bản mệnh thường xuyên bị căng thẳng; nếu tình trạng này tiếp diễn trong thời gian dài; Nhâm Tuất nữ sẽ bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cần chú trọng bồi bổ cơ thể bằng chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Các hoạt động thể thao không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn giúp tinh thần phấn chấn, tỉnh táo hơn; bạn hãy đọc bài viết Sức khỏe tinh thần là gì? Làm sao để chăm sóc sức khỏe tinh thần?.

Cuối cùng, bạn nên chủ động tâm sự với người đáng tin cậy để trút bỏ nỗi lo trong tâm hồn.

4. Xem sao hạn của nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2022

Sau đây là những dự đoán về vận hạn của người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm Nhâm Dần 2022.

4.1 Sao chiếu mạng

Trong năm Nhâm Dần, Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng cho thấy chị em tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, chủ yếu về chuyện buồn phiền, tâm trạng bất ổn.

Hung tinh này gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến bản mệnh lúc đầu năm, đến nửa cuối năm thì mọi chuyện sẽ dần hanh thông, ổn định trở lại. Chỉ cần kiên định với mục tiêu đã đề ra thì vẫn có thể tiến tới thành công đang chờ phía trước.

Thời gian bị sao Thổ Tú tác động, bản mệnh khó kiềm chế cảm xúc, dễ buồn lo, nóng nảy vô cớ. Bạn không nên dồn nén tâm sự trong lòng, hướng suy nghĩ đến những điều tích cực sẽ giúp tâm hồn an nhiên, thanh thản.

Trước những khó khăn bất ngờ, bản mệnh cần tĩnh tâm, dành thời gian suy xét kỹ lưỡng để tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

4.2 Hạn tuổi

Trong tử vi năm Nhâm Dần 2022, tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng bước sang tuổi 41 theo Âm Lịch; gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Đây là niên hạn có liên quan đến các các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chính vì thế, bản mệnh cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm nay. Không nên làm việc quá sức, đồng thời hạn chế sử dụng các chất có hại với cơ thể như thức ăn nhiều dầu mỡ, rượu bia… Hãy sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi thường xuyên hơn để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

4.3 Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Dự báo con đường sự nghiệp gặp một số trở ngại, chỉ cần bền lòng, vững chí thì mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi.

4.4 Vận niên theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng

Kê Hồi Viên: Gà về vườn dự báo cuộc sống sung túc, ấm no, công việc thuận buồm xuôi gió. Hạnh phúc gia đình viên mãn, được sum vầy bên những người thân yêu.

4.5 Màu hợp tuổi

Sử dụng màu sắc hợp mệnh là một trong những phương pháp cải thiện phong thủy hiệu quả. Trong năm Nhâm Dần, người nữ tuổi Nhâm Tuất có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nếu sử dụng các màu sắc hợp mệnh như: Trắng, vàng nhạt, đen, xanh nước biển, xám.

4.6 Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

4.7 Hóa giải sao hạn

Thổ Tú dù là hung tinh nhưng vẫn có nhiều cách để hóa giải, một trong số đó thực hiện lễ cúng sao giải hạn. Nhiều người tin rằng phương pháp dân gian này có thể cầu mong được sự che chở của thần thánh trời đất đồng thời giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn.

Người nữ tuổi Nhâm Tuất nên chọn ngày giờ thích hợp để dâng lễ cúng sao trong năm Nhâm Dần 2022. Lễ cúng nhất định phải được tiến hành một cách trang nghiêm nhưng không nhất thiết phải xa hoa, lãng phí.

Theo quan niệm Phật giáo, người hiền lành, lương thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi công lao sẽ tránh được hung họa, tiêu trừ nghiệp chướng. Bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính, tích cực làm việc thiện để tích đức cho bản thân và gia đình.

Vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2022

 • Sao chiếu mạng: Thổ Tú – Dự báo chuyện buồn phiền, tâm trạng bất ổn.
 • Hạn tuổi: Huỳnh Tuyền – Các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.
 • Tứ trụ: Thiên hao – Địa sinh – Sự nghiệp gặp một số trở ngại.
 • Vận niên: Kê hồi gà – Cuộc sống sung túc, ấm no.

Marry Baby

5. Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Theo tử vi, mỗi tháng trong năm 2022, tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng sẽ trải qua những điều sau:

 • Tháng 1: Ngày đầu năm mới an nhiên, bình an. Bản mệnh đón Tết cùng gia đình trong không khí vui vẻ.
 • Tháng 2: Sự nghiệp vững vàng, ít sóng gió. Tập trung làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng.
 • Tháng 3: Cẩn trọng trong việc chi tiêu, không nên “vung tay quá trán”.
 • Tháng 4: Thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 5: Vận đỏ dồi dào, công việc làm ăn phát đạt, thu được nguồn lợi nhuận lớn.
 • Tháng 6: Cuộc sống đầy đủ, ấm no. Gia đình hạnh phúc an vui.
 • Tháng 7: Kiềm chế cảm xúc, tránh nóng nảy, to tiếng với người khác.
 • Tháng 8: Đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân trong công việc. Cẩn thận khi cho người khác vay tiền.
 • Tháng 9: Vận khí hanh thông, nhận được nhiều tin vui trong công việc. Đây là thời điểm tốt lành trong năm để tiến hành đại sự.
 • Tháng 10: Tài lộc sung túc, an khang thịnh vượng. Gia đạo hòa thuận, êm ấm.
 • Tháng 11: Cuộc sống thảnh thơi, suôn sẻ. Bản mệnh không phải buồn lo, suy nghĩ, tâm hồn an nhiên.
 • Tháng 12: Tránh làm việc quá sức, chú ý bồi bổ cơ thể để nâng cao sức đề kháng.

6. Giải đáp thắc mắc về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng không phạm tam tai trong năm nay

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022:

 • Phạm thái tuế không? Nhâm Tuất nữ mạng không phạm vào thái tuế trong năm Nhâm Dần 2022. Năm nay, có bốn con giáp phạm vào thái tuế là: Dần, Thân, Tỵ Hợi.
 • Phạm tam tai không? Trong năm 2022, có ba con giáp gặp phải hạn Tam Tai là Thân, Tý, Thìn. Như vậy, người tuổi Nhâm Tuất không phạm vào hạn này trong năm nay.
 • Phạm kim lâu không? Năm Nhâm Dần 2022, người nữ Nhâm Tuất bước sang tuổi 41, không phạm Kim Lâu.
 • Phạm hoang ốc không? Theo Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất 41 tuổi Âm Lịch, gặp hạn Hoang Ốc.
 • Có xây nhà được không? Câu trả lời là KHÔNG. Qúy bạn gặp hạn Hoang Ốc (Ngũ thọ tử) nên phải hoãn dự định xây dựng nhà mới trong năm nay.

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng của MaryBaby; bạn đọc thêm Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chính xác nhất.

Tóm lại về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

Theo những luận giải về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng có thể nhận thấy năm Nhâm Dần là năm với nhiều thay đổi tích cực cho người nữ mạng tuổi Nhâm Tuất. Tuy nhiên để tăng cường thêm những thuận lợi cuộc sống hạn chế đi những vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2022 nữ mạng kìm hãm người tuổi này nên dùng trrang sức hành Kim như thạch anh màu trắng hoặc vòng bằng chất liệu bạc.

Sử dụng màu hợp tuổi tuổi 1982 như đen hoặc màu trắng, không nên dùng màu khắc kỵ như đỏ hay vàng. Ngoài ra kết hợp làm ăn với những người có năm sinh hợp tuổi như tuổi 1974 hay người tuổi 1982 sẽ rất tốt cho công việc của các bên.

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2023 – Nam Mạng – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2023

– Tuổi âm lịch: 42 tuổi

– Mạng: Thủy gặp năm Kim là Tương sinh – Rất tốt

– Sao: Vân Hớn chiếu mệnh, hạn Thiên La

– Vận niên: Hầu Thực Quả

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt

– Địa chi tuổi: Tuất gặp Mão là Bình hòa – Tốt

>> Tử vi 2023 nữ Nhâm Tuất tại: Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2023 – Nữ Mạng 1982

Diễn biến tử vi năm 2023 của nam Nhâm Tuất

(Diễn biến tử vi năm 2023 của nam Nhâm Tuất)

I. Tổng quan tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2023 nam mạng

Nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cầm tinh con Chó, có ngày sinh dương lịch từ 25/01/1982 – 12/02/1983. Với thiên can Nhâm, địa chi Tuất, giải nghĩa chi tiết là Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà).

Luận đoán tử vi nam mạng tuổi Nhâm Tuất năm 2023 trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh 1982 mệnh gì, sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên v.v… liệu 2023 có phải là một năm thành công và may mắn đối với nam mạng 1982? Cùng theo dõi tổng quan lá số tử vi tuổi Tuất 1982 chi tiết trong năm Quý Mão dưới đây.

Về ngũ hành, nam Nhâm Tuất mệnh Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn) tương sinh với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim nên rất tốt. Bên cạnh đó, người tuổi này còn rơi vào bố cục tứ trụ Thiên hòa – Địa hòa và vận niên Hầu Thực Quả rất tốt. Dự đoán 2023 sẽ là một năm thuận lợimay mắn đối với nam sinh năm Tuất, công việc hanh thông, sớm đạt thành tựu được như ý muốn.

Sao chiếu mệnh của nam Nhâm Tuất năm 2023 là sao Vân Hớn, không quá tốt hay quá xấu. Nếu năm nay, bản mệnh giữ gìn lời ăn tiếng nói, sống chân thành thì sẽ được mọi người tin tưởng, có quý nhân giúp đỡ bội thu về tài chính.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tuất trên các phương diện

Tử vi tổng quan về tài chính, sức khỏe,...năm 2023

(Tử vi tổng quan về tài chính, sức khỏe,…năm 2023 của nam tuổi Tuất 1982)

Để xem được chi tiết tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay, bản mệnh được sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là một sao không quá xấu hay không quá tốt, phần nhiều không ảnh hưởng lớn đến công việc bản mệnh.

Nam Nhâm  Tuất đang hoạt động công ty, kinh doanh gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên đề phòng kiện tụng, bình tĩnh không nên nóng nảy, có đầu óc đổi mới, không bảo thủ thì mọi sự sẽ thuận lợi, tốt đẹp.

2. Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Tuất, năm nay gặp vận niên Hầu Thực Quả nên tài chính khá vững vàng, kinh doanh thu được nhiều lợi lộc nên bản mệnh không cần quá lo lắng. Để thuận lợi hơn, nam Nhâm Tuất nên chi tiêu tiết kiệm tránh lãng phí, tích lũy của cải tài sản, khiêm tốn nhún nhường trong ứng xử hàng ngày.

3. Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, gia đình nam Nhâm Tuất có thể xảy ra mâu thuẫn bất hòa do ảnh hưởng của hạn Thiên La. Vì thế cả hai cần thấu hiểu nhau, bao dung, như vậy cuộc sống sẽ được hạnh phúc.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nam Nhâm Tuất trong năm 2023 cần giữ gìn cẩn thận về phương diện tinh thần, tâm trí. Bản mệnh không nên lo âu thái quá, tập trung cho công việc, ngủ đủ giấc và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng sẽ tốt hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tuất năm 2023

Phúc tinh từ sao Vân Hớn có ảnh hưởng gì

(Phúc tinh từ sao Vân Hớn có ảnh hưởng gì tới vận số của nam Nhâm Tuất trong năm 2023?)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Nhâm Tuất có sao Vân Hớn chiếu mệnh, một sao bán hung bán cát trong hệ thống Cửu Diên niên hạn. Nam Tân Dậu nên chú ý giữ gìn, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nam tuổi Nhâm Tuất năm 2023 là 42 tuổi, gặp hạn Thiên La. Đây là một trong hệ thống 8 hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi, chủ về tâm lý không ổn định, gia đạo dễ nảy sinh mâu thuẫn. Vì vậy gặp hạn này, nam Nhâm Tuất cần lưu ý nhiều hơn để làm đúng theo luật pháp và đạo đức, giữ gìn phát ngôn và ứng xử đúng mực để bản thân an toàn.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Hòa: Xét tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2023, năm nay bản mệnh có nhiều ý tưởng mới trong công việc và được hợp thời. Do đó mọi việc trong năm Quý Mão hanh thông, nhờ được bạn bè và quý nhân trợ giúp.

4. Vận niên

Vận niên nam Nhâm Tuất 2023 là Hầu Thực Quả, nghĩa là Khỉ thỏa thích ăn hoa quả, loại trái cây yêu thích. Vận niên này rất tốt đẹp, báo hiệu một năm bản mệnh gặp nhiều may mắn, công danh thăng tiến như Rồng gặp mây, kinh doanh buôn bán thu được nhiều tài lộc. Tuy nhiên để tránh bị ghen tuông, nghi kỵ thì bản mệnh nên cẩn thận giữ mình và thủy chung trong năm này.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Tuất 1982 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp sao bán hung Vân Hớn và hạn Thiên La. Người tuổi Nhâm Tuất nam mạng nếu có thể nên hành thiện tích đức, cho đi không cần nhận lại, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn thì sẽ được hưởng phước báu lâu bền.

Bên cạnh đó, người nam tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể làm lễ cúng giải sao hạn đầu năm Quý Mão. Nghi thức cần trang nghiêm, thực hiện kính cẩn nhưng không cần phải sắm sửa quá xa hoa, lãng phí. Người thành tâm, chính trực, lương thiện sẽ được phù trợ.

6. Vật phẩm phong thủy

Để giảm những ảnh hưởng xấu của sao hạn, hạn tuổi,quý bạn tuổi Nhâm Tuất có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Do được Phật A Di Đà hộ mệnh nên người sinh năm 1982 có thể đeo mặt Phật bản mệnh A Di Đà, như có Đức Phật hiển linh, dẫn đường chỉ lối, tránh xa khỏi điều ác, giúp cuộc sống thuận lợi, công việc thăng tiến.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy). Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim).

Hoặc quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Mặt Phật làm từ ngọc mang tính thẩm mỹ cao, lại phù hợp với tất cả các tuổi.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Tuất năm Quý Mão

Lá số tử vi năm 2023 nam tuổi Tuất 1982

(Lá số tử vi năm 2023 nam tuổi Tuất 1982)

Vào năm mới 2023, ứng dụng các yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường trường năng lượng sinh khí, giúp tăng yếu tố may mắn cho nam tuổi Nhâm Tuất.

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy tương sinh và tương hợp với mệnh ngũ hành không chỉ giúp hóa giải hung họa mà còn làm gia tăng vận khí, thu hút may mắn.

Màu hợp tuổi nam Nhâm Tuất 1982 nên dùng trong năm nay là: xanh nước biển, đen, trắng, xám và vàng nhạt.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Ly – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Vào ngày mùng 1 âm lịch tết nguyên đán, người Việt ta có phong tục chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh với mình.

Chủ nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Dần – Ngọ – Tuất, mệnh Thủy hoặc Kim (Kim sinh Thủy, Kim hợp Kim) đến xông nhà vào đầu xuân năm mới để cả năm được thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 qua từng tháng cụ thể

(Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 qua từng tháng cụ thể)

Luận giải lá số tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Tháng này theo tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2023 nam mạng, bản mệnh vui đón xuân mới hạnh phúc bên gia đình, không có gì đáng phải lo nghĩ về công việc.

Tháng 2: Xem bói tuổi Nhâm Tuất năm 2023, tháng 2 công việc làm ăn của nam mạng tuổi này ổn định, hưởng thành quả xứng đáng với nỗ lực, chăm chỉ và nhiệt huyết bỏ ra.

Tháng 3: Trong tháng, bạn nên giữ gìn tài sản cẩn thận, chi tiêu hợp lý, không cho người khác vay mượn một số tiền lớn một cách tùy tiện.

Tháng 4: Công việc cần sự tập trung lớn, không nên quá lao lực khiến tinh thần trì trệ và cơ thể mệt mỏi, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tháng 5: Tử vi tuổi Nhâm Tuất, gia đạo bản mệnh tháng này an vui, hạnh phúc, công danh sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực.

Tháng 6: Tháng này bản mệnh gặp dữ hóa lành, vượt qua được khó khăn trong công việc nhanh chóng nhờ quý nhân giúp đỡ.

Tháng 7: Đây là tháng mà Nhâm Tuất nam mạng nên cẩn trọng bảo vệ tài sản cá nhân mỗi khi ra ngoài, bình tĩnh xử lý các vấn đề công việc đặt ra.

Tháng 8: Tháng này bản mệnh nên hướng đến lối sống tích cực, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh thì sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Tháng 9: Vận trình tháng này công việc kinh doanh buôn bán đắt khách rực rỡ, vài vận dồi dào sung túc.

Tháng 10: Đây là tháng mà nam tuổi Tuất 1982 có thể thực hiện dự định quan trọng của bản nhân, đón nhận cát lành, cuộc sống thịnh vượng.

Tháng 11: Sự nghiệp phát triển ổn định, sức khỏe sung mãn, nên thường xuyên thư giãn tinh thần, để bản thân ung dung tự tại, an nhàn.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, công việc làm ăn vẫn tiến hành hết sức thuận lợi, tài lộc bội thu, gia đạo hạnh phúc ấm êm.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Nhâm Tuất

VI. Một số thông tin tham khảo cho Nhâm Tuất nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, có 5 con giáp sẽ phạm Thái Tuế là: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn. Vì thế tuổi Nhâm Tuất nam mạng sẽ không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Bản mệnh tuổi Tuất gặp hạn Tam Tai vào năm Thân, Dậu, Tuất. Vậy nên năm 2023, nam mạng Nhâm Tuất 1982 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi Nhâm Tuất nam mạng là 42 tuổi, phạm hạn tuổi Kim Lâu Tử.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, tuổi Nhâm Tuất nam mạng phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không

Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 Quý Mão. Năm nay nam tuổi Nhâm Tuất 1982 phạm hạn Kim Lâu Tử và Lục Hoang Ốc. Quý bạn không nên xây nhà vào năm nay. Nếu vẫn muốn tiến hành thì nên xem tuổi xây nhà để mượn tuổi người hợp nhất.

6. Tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 ngũ hành Kim, rất thuận lợi để nam tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy sinh con vì Kim sinh Thủy. Con cái hợp mệnh với bố mẹ, sinh ra ngoan ngoãn, giỏi giang và hiếu thảo, cuộc sống gia đình thêm sung túc, hạnh phúc.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982- Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 – Nữ Mạng 1982 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 41 tuổi

– SAO: THỔ TÚ chiếu mệnh

– Mạng: Thủy gặp mệnh kim – Tương sinh

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt

>> Bói tử vi chi tiết 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 2022

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 2022

Theo Dương Lịch, người sinh trong khoảng thời gian từ 25/01/1982 đến 12/2/1983 thuộc tuổi Nhâm Tuất, cầm tinh con Chó. Thiên can Nhâm kết hợp với địa chi Tuất có ý nghĩa Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà).

– Ngũ hành: Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn)

– Tương sinh: Kim

– Tương khắc: Thổ

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn

Người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 sở hữu phẩm chất chân thành, thủy chung. Thêm vào đó, họ thu hút được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, có nhiều bạn bè thân hữu nhờ vào tính cách năng động, vui tươi.

Năm 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển bản thân. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tìm hiểu về những sự kiện nổi bật có thể xảy ra trong tương lai!

II. Xem tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Xét theo Âm Lịch, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, tức là năm con Hổ. Ngũ hành nạp âm của năm nay thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Có rất nhiều thay đổi mới mẻ đang đợi người nữ tuổi Nhâm Tuất trong năm 2022. Để đoán biết bản mệnh có thể đạt được thành công trong năm mới hay không, phải xét đoán đến nhiều yếu tố, đó là: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi….

Ngũ hành bản mệnh của Nhâm Tuất thuộc hành Thủy, tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần, cát lành. Ngoài việc có cùng thiên can Nhâm, địa chi cũng nằm trong nhóm Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, gia tăng thêm sự may mắn.Đây là những điềm báo tốt về một năm 2022 bình an vô sự, không có nhiều biến cố lớn trong cuộc sống của nữ mạng Nhâm Tuất 1982

Thổ Tú chính là sao chiếu mệnh của người nữ Nhâm Tuất trong năm 2022, báo hiệu khoảng thời gian phải phấn đấu hết mình.

Những rắc rối do hung tinh này gây ra có thể trở thành bài học quý giá. Điều quan trọng nhất là bản mệnh phải kiên trì, nhẫn nại, biết rút kinh nghiệm sau mỗi lần vấp ngã để gặt hái thành công trong tương lai.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trên các phương diện

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng

Sau đây, Vansu.net xin được gửi đến quý bạn luận đoán chi tiết về cuộc sống của người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong giai đoạn đầu năm 2022, công việc làm ăn của phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có đôi chút khó khăn, nhưng càng về cuối năm thì mọi chuyện càng suôn sẻ, thuận lợi.

Khi tiến hành những dự định trong năm nay cũng sẽ vấp phải một số trở ngại lúc đầu, nhưng cuối cùng bản mệnh vẫn sẽ đạt được kết quả như ý muốn nếu kiên trì đến cùng.

Trong công việc, phụ nữ tuổi Tuất luôn được đánh giá cao bởi sự tận tụy, chăm chỉ, nỗ lực theo đuổi mục tiêu đã đề ra.

Hãy coi những thử thách là cơ hội để rèn luyện ý chí sắt đá, thể hiện năng lực của bản thân. Năm 2022 sẽ giúp bản mệnh tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cho cuộc sống sau này.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Tình hình tài chính của người nữ Nhâm Tuất 1982 tương đối ổn định trong năm Nhâm Dần. Nên tìm hiểu, suy nghĩ kỹ càng trước khi ký kết làm ăn hoặc thực hiện các giao dịch lớn về tiền bạc. Bên cạnh đó, phải chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh tiền mất tật mang.

Phụ nữ tuổi này có tấm lòng thương người, thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh. Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, không nên tùy tiện cho người khác vay tiền. Ngoài ra, nên thực hiện kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh tiền tài thất thoát quá nhanh.

3. Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có tính cách vui vẻ, luôn biết cách mang đến tiếng cười hạnh phúc cho những người thân yêu. Bầu không khí gia đình trong năm nay vẫn sẽ đầm ấm, an vui. Tuy nhiên, có những lúc vì quá mải mê với công việc mà bản mệnh không có nhiều thời gian chăm sóc chồng con.

Sự chung thủy rất quan trọng đối với phụ nữ tuổi Nhâm Tuất trong tình yêu. Vậy nên, đôi khi bản mệnh tỏ ra chiếm hữu, ghen tuông vô lý. Để tránh ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ vợ chồng, cần phải giữ tâm lý tỉnh táo, thể hiện sự thông cảm, thấu hiểu với người bạn đời.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải mâu thuẫn: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Trong năm 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất cần đặc biệt chăm sóc cơ thể cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Những áp lực trong cuộc sống có thể khiến bản mệnh thường xuyên bị căng thẳng. Nếu tình trạng này tiếp diễn trong thời gian dài thì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cần chú trọng bồi bổ cơ thể bằng chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Các hoạt động thể thao không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn giúp tinh thần phấn chấn, tỉnh táo hơn. Nên chủ động tâm sự với người đáng tin cậy để trút bỏ nỗi lo trong tâm hồn.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Nhâm Tuất 2022

Xem sao hạn tuổi Nhâm Tuất 2022

Sau đây là những dự đoán về vận hạn của người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, chủ về chuyện buồn phiền, tâm trạng bất ổn.

Hung tinh này gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến bản mệnh lúc đầu năm, đến nửa cuối năm thì mọi chuyện sẽ dần hanh thông, ổn định trở lại. Chỉ cần kiên định với mục tiêu đã đề ra thì vẫn có thể tiến tới thành công đang chờ phía trước.

Thời gian bị sao Thổ Tú tác động, bản mệnh khó kiềm chế cảm xúc, dễ buồn lo, nóng nảy vô cớ. Không nên dồn nén tâm sự trong lòng, hướng suy nghĩ đến những điều tích cực sẽ giúp tâm hồn an nhiên, thanh thản.

Trước những khó khăn bất ngờ, bản mệnh cần tĩnh tâm, dành thời gian suy xét kỹ lưỡng để tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

2. Hạn tuổi

Trong năm Nhâm Dần 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất bước sang tuổi 41 theo Âm Lịch, gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Đây là niên hạn có liên quan đến các các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chính vì thế, bản mệnh cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm nay. Không nên làm việc quá sức, đồng thời hạn chế sử dụng các chất có hại với cơ thể như thức ăn nhiều dầu mỡ, rượu bia… Hãy sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi thường xuyên hơn để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Dự báo con đường sự nghiệp gặp một số trở ngại, chỉ cần bền lòng, vững chí thì mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi.

4. Vận niên

Kê Hồi Viên: Gà về vườn

Cuộc sống sung túc, ấm no, công việc thuận buồm xuôi gió. Hạnh phúc gia đình viên mãn, được sum vầy bên những người thân yêu.

5. Màu hợp tuổi

Sử dụng màu sắc hợp mệnh là một trong những phương pháp cải thiện phong thủy hiệu quả. Trong năm Nhâm Dần, người nữ tuổi Nhâm Tuất có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nếu sử dụng các màu sắc hợp mệnh như: Trắng, vàng nhạt, đen, xanh nước biển, xám

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Thổ Tú dù là hung tinh nhưng vẫn có nhiều cách để hóa giải, một trong số đó thực hiện lễ cúng sao giải hạn. Nhiều người tin rằng phương pháp dân gian này có thể cầu mong được sự che chở của thần thánh trời đất đồng thời giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn.

Người nữ tuổi Nhâm Tuất nên chọn ngày giờ thích hợp để dâng lễ cúng sao trong năm Nhâm Dần 2022. Lễ cúng nhất định phải được tiến hành một cách trang nghiêm nhưng không nhất thiết phải xa hoa, lãng phí.

Theo quan niệm Phật giáo, người hiền lành, lương thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi công lao sẽ tránh được hung họa, tiêu trừ nghiệp chướng. Bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính, tích cực làm việc thiện để tích đức cho bản thân và gia đình.

8. Vật phẩm phong thủy

Để giảm những ảnh hưởng xấu của sao hạn, hạn tuổi,quý bạn tuổi Nhâm Tuất có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Do được Phật A Di Đà hộ mệnh nên người sinh năm 1982 có thể đeo mặt Phật bản mệnh A Di Đà, như có Đức Phật hiển linh, dẫn đường chỉ lối, tránh xa khỏi điều ác, giúp cuộc sống thuận lợi, công việc thăng tiến.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy). Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim).

Hoặc quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Mặt Phật làm từ ngọc mang tính thẩm mỹ cao, lại phù hợp với tất cả các tuổi.

V. Diễn biến tử vi nữ Nhâm Tuất theo tháng trong năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tuất

Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tuất

Tháng 1: Ngày đầu năm mới an nhiên, bình an. Bản mệnh đón Tết cùng gia đình trong không khí vui vẻ.

Tháng 2: Sự nghiệp vững vàng, ít sóng gió. Tập trung làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tháng 3: Cẩn trọng trong việc chi tiêu, không nên “vung tay quá trán”.

Tháng 4: Thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khỏe.

Tháng 5: Vận đỏ dồi dào, công việc làm ăn phát đạt, thu được nguồn lợi nhuận lớn.

Tháng 6: Cuộc sống đầy đủ, ấm no. Gia đình hạnh phúc an vui.

Tháng 7: Kiềm chế cảm xúc, tránh nóng nảy, to tiếng với người khác.

Tháng 8: Đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân trong công việc. Cẩn thận khi cho người khác vay tiền.

Tháng 9: Vận khí hanh thông, nhận được nhiều tin vui trong công việc. Đây là thời điểm tốt lành trong năm để tiến hành đại sự.

Tháng 10: Tài lộc sung túc, an khang thịnh vượng. Gia đạo hòa thuận, êm ấm.

Tháng 11: Cuộc sống thảnh thơi, suôn sẻ. Bản mệnh không phải buồn lo, suy nghĩ, tâm hồn an nhiên.

Tháng 12: Tránh làm việc quá sức, chú ý bồi bổ cơ thể để nâng cao sức đề kháng.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Nhâm Tuất

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Nhâm Tuất nữ mạng không phạm vào thái tuế trong năm Nhâm Dần 2022. Năm nay, có bốn con giáp phạm vào thái tuế là: Dần, Thân, Tỵ Hợi.

2. Phạm tam tai không?

Trong năm 2022, có ba con giáp gặp phải hạn Tam Tai là Thân, Tý, Thìn. Như vậy, người tuổi Nhâm Tuất không phạm vào hạn này trong năm nay.

3. Phạm kim lâu không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ Nhâm Tuất bước sang tuổi 41, không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Trong năm nay, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất 41 tuổi Âm Lịch, gặp hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Qúy bạn gặp hạn Hoang Ốc (Ngũ thọ tử) nên phải hoãn dự định xây dựng nhà mới trong năm nay.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tra cứu tuổi làm nhà mang tới may mắn, tài lộc

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

Related Posts