Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2021 New 2023Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1982 (Chi …

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 2021

– SAO: Thái Âm chiếu mệnh: vừa có hung vừa có cát 

– VẬN NIÊN: xấu

– Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khác: Xấu

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 - Nữ mạng 1982

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 – Nữ mạng 1982

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982: 

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 – Nam mạng 1982

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 – Nữ mạng 1982

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 nữ mạng

Năm 2021 Tân Sửu này, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất gặp Thất Tài, tài lực có phần bị suy giảm. Vì thế trong công việc, kinh doanh buôn bán gặp phải đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Bản mệnh dễ bị người khác lợi dụng, hoặc lừa gạt, đặc biệt là mối quan hệ xã giao bên ngoài.

Vận trình tử vi 2021 của người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng khá phức tạp, có nhiều biến động. Quý bạn cần phải chuẩn bị tinh thần tốt nhất để đón nhận những thử thách. Nếu kiên trì, nỗ lực với mục tiêu mình đặt ra thì vẫn sẽ đạt được những kết quả tốt.

Trong năm nay làm gì cũng phải từ từ, chậm rãi, không hấp tấp vội vàng. Kể cả trong lời ăn tiếng nói, nếu gặp điều gì bất bình nhưng không cần thiết nói gì thì tốt hơn là nên nhường nhịn, tránh nhiều điều phiền toái.

Về cuối năm vận trình tài lộc khá hơn, công việc có quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên bản mệnh cũng gặt hái được những thành quả nhất định.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Nhâm Tuất 2021 nữ trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2021 chưa phải là năm để công việc đạt đỉnh cao như quý bạn mong đợi. Thế nhưng với người nữ thì đây cũng không phải một năm tồi. Bạn vẫn sẽ đón nhận, vượt qua thử thách bằng năng lực của mình, đạt được kết quả ở mức ổn. Công việc ban đầu trục trặc nhưng về sau diễn ra suôn sẻ, lại được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nên càng hanh thông dễ dàng hơn.

2. Tài chính

Năm 2021 tài lộc của nữ Nhâm Tuất có phần eo hẹp, không được thuận lợi cho lắm. Nên duy trì và tập trung phát triển công việc đang làm thì tài chính sẽ ổn định và vững vàng hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ gặp được nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự nghiệp lẫn học hành.

Những người đã kết hôn thì đời sống gia đình hòa hợp, vợ chồng một lòng yêu thương, chung thủy với nhau. Tuy bát đũa không tránh khỏi lúc xô nhưng đó chỉ là những mâu thuẫn nhỏ, có thể giải quyết ổn thỏa được.

Những người đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác giới. Tuy nhiên để chọn lựa một đối tượng phù hợp thì cần có thời gian.

4. Sức khỏe

Trong phương diện sức khỏe sẽ có dấu hiệu giảm sút. Một số bệnh vặt như đau đầu, cảm cúm, sốt,.. sẽ xuất hiện nhưng do chủ quan nên quý bạn thường bỏ qua, không chữa trị. Như vậy mặc dù không có gì nghiêm trọng nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới thể trạng, tinh thần.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Tuất

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tuất trong năm 2021

Sao hạn tuổi Tuất 2021

Xem sao hạn tuổi Tuất 2021

1. Sao chiếu mạng

Năm 2021, nữ mạng tuổi Nhâm Thân bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Người có sao này được biết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh H. vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch ký sinh đẻ cho Nữ giới.

2. Hạn tuổi

Hạn Tam Kheo: Chủ về sức khỏe bị giảm sút, dễ mắc phải các chứng phong thấp, cách bệnh liên quan đến chân tay, xương khớp, thị lực.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Chủ về công việc làm ăn trong năm nay duy trì ở mức độ trung bình. Nếu quý  bạn mưu tính việc quy mô vừa phải, đủ sức thì sẽ gặt hái được những thành quả nhất định. Còn nếu mưu tính việc lớn, kinh doanh lớn thì sẽ không hợp.

Tiền bạc trong năm Tân Sửu 2021 có sự tiêu hao nhiều, đặc biệt là trong gia đình có nhiều vấn đề phát sinh cần chi tiêu đến tiền.

4. Vận niên

Cẩu Cuồng Phong – Chó bị gió độc

Vận niên trong năm 2021 của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất báo hiệu trong năm nay có nhiều chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát sẽ phát sinh. Bản mệnh cần phải giữ sự kiên nhẫn, bình tĩnh, khéo léo chờ thời cơ tốt để chuyển bại thành thắng.

Những thử thách hoàn toàn có thể vượt qua được nếu như quý bạn nỗ lực hết mình. Hạn chế thay đổi công việc, nên tập trung vào thế mạnh mình đã có. Không nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mới hoặc tham gia những việc có yếu tố may rủi.

Năm này, bản mệnh dễ bị người khác nảy sinh lòng đố kỵ, vì thế mà trong giao tiếp cần khéo léo giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp. Trong trường hợp có xảy ra xích mích thì nên nhường nhịn để mọi chuyện êm xuôi.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận hạn, kích hoạt may mắn, tài lộc đến với gia chủ. Cách hiệu quả nhất để có thể giảm đi những điều tiêu cực đến với quý bạn trong cuộc sống là cải thiện bản thân, rèn luyện thể thao để có thể trạng tốt. Khi sức khỏe tốt, tinh thần sẽ minh mẫn, tươi vui, lạc quan và hướng tới những điều tích cực.

Trong cuộc đời của mỗi con người, có những lúc cuộc sống thăng hoa như ý muốn, nhưng cũng có lúc mọi thứ trầm lắng, gặp nhiều thử thách. Vậy nên, vận đen đủi, may mắn đến với mọi người là lẽ đương nhiên, không thể trốn tránh. Suy cho cùng, nếu quý bạn thay đổi cách đón nhận những điều xảy đến với mình thì cuộc sống tự khắc sẽ nhẹ nhàng, tâm hồn thanh thản.

Quý bạn có thể làm những điều tốt đẹp giúp đỡ cho chính bản thân mình và mọi người xung quanh để cuộc sống thêm ý nghĩa. Nếu có điều kiện thì có thể tham gia các chương trình thiện nguyện để góp phần giúp ích cho cộng đồng. Khi có cái nhìn tích cực đón nhận mọi thứ, tự khắc cuộc sống của quý bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Nhâm Tuất trong năm 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1982 mệnh gì? – Tuổi Tuất 1982 mệnh Thủy

1. Vật phẩm phong thủy

Để giảm những ảnh hưởng xấu của sao hạn, hạn tuổi,quý bạn tuổi Nhâm Tuất có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Do được Phật A Di Đà hộ mệnh nên người sinh năm 1982 có thể đeo mặt Phật bản mệnh A Di Đà, như có Đức Phật hiển linh, dẫn đường chỉ lối, tránh xa khỏi điều ác, giúp cuộc sống thuận lợi, công việc thăng tiến.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy). Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim).

Hoặc quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Mặt Phật làm từ ngọc mang tính thẩm mỹ cao, lại phù hợp với tất cả các tuổi.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong Tết Nguyên Đán 2021

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Tuất nên mời gia chủ sinh các tuổi:

Tân Tỵ 2001, Giáp Tý 1984, Quý Mão 1963, Nhâm Dần 1962, Nhâm Thân 1992, Tân Hợi 1971, Canh Tuất 1970, Giáp Ngọ 1954 đến xông nhà để mọi việc trong năm suôn sẻ, thuận lợi.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021 là một năm đẹp để gia chủ tuổi Nhâm Tuất có thể tiến hành xây dựng nhà cửa, tân trang, sửa sang nhà cũ lên nhà mới. Nếu tiến hành trong năm Tân Sửu này thì mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy

Bộ sao chủ về tình cảm gia đạo có lúc xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm giữa các thành viên. Bản mệnh gặp phải chuyện ưu phiền, tâm trạng lo lắng bất an.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt

Bộ sao chủ về công việc làm ăn ban đầu gặp trắc trở, thử thách, những phát sinh ngoài dự kiến. Tuy nhiên bản mệnh cũng chớ nên quá lo lắng, cứ bình tĩnh giải quyết mọi chuyện rồi sẽ tháo gỡ được.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai

Bộ sao chủ về sức khỏe, tinh thần đi xuống. Quý bạn nên chú ý chăm lo cho sức khỏe của mình, không nên suy nghĩ những điều tiêu cực nhiều ảnh hưởng xấu đến thể trạng.

4. Cung tam hợp

Các sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Bộ sao chủ về có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Dù trong năm công việc gặp nhiều thử thách nhưng luôn có người xuất hiện đúng thời điểm để cứu giúp. Hơn nữa quý bạn được hưởng phúc đức của gia tiên nên trong năm có lúc sức khỏe suy giảm nhưng vẫn sẽ bình an vô sự.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Tuất

Diễn biến tử vi tuổi Tuất

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng đầu năm an nhàn, quý cô có nhiều thời gian để bên cạnh người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết. Nên tranh thủ khoảng thời gian này để vun vén các mối quan hệ xung quanh.

Tháng 2: Tháng này trong giao tiếp ở nơi công sở cần chú ý nhiều hơn. Mặc dù có thể không phải nguyên nhân xuất phát từ quý bạn nhưng vẫn sẽ vướng phải những tin đồn thất thiệt. Tốt hơn hết là nên biết nhường nhịn, cho qua để mọi chuyện êm xuôi.

Tháng 3: Đây là tháng quý cô tuổi Nhâm Tuất nên đi chùa để cầu bình an hoặc giải hạn giúp thu hút nhiều vận may cho công việc của quý cô. Tuy nhiên trong tháng này quý cô lưu ý đường tiêu hóa kém.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Quý cô trong tháng sẽ có sự di chuyển đi lại, xuất hành đường xa, hoặc thay đổi nơi ở. Mọi thứ diễn ra thuận lợi, không có vấn đề gì khó khăn. Tuy nhiên tình cảm gia đạo không được hòa hợp, các thành viên bất đồng quan điểm với nhau.

Tháng 5: Trong tháng này gia đình có đám cưới hỷ sự, hoặc đón thêm thành viên mới. Bản mệnh gặp nhiều niềm vui, tâm trạng tích cực.

Tháng 6: Ra ngoài nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người, kể cả những người mới quen biết cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ. Quý cô được hưởng sự che chở từ gia tiên nên gặp thử thách nào cũng sẽ vượt qua bình an.

3. Mùa thu

Tháng 7: Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, xuất hiện các chứng đau đầu, chóng mặt khiến cho tâm trạng bị ảnh hưởng, dẫn tới hiệu suất làm việc kém. Thời gian này nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, hạn chế làm những việc quan trọng.

Tháng 8: Trong kinh doanh buôn bán xuất hiện đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Đối với những mối quan hệ chưa có nhiều thời gian tiếp xúc thì không nên đặt quá nhiều niềm tin vào họ.

Tháng 9: Tháng này có sự hao hụt về tài chính, lý do chủ yếu vì gia đình cần chi tiêu tiền bạc cho những khoản phát sinh bất ngờ.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc làm ăn diễn ra bình thường, tuy nhiên cũng chỉ nên duy trì ở mức ổn định, đây chưa phải thời điểm tốt để đầu tư về tiền bạc.

Tháng 11: Cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, đặc biệt là những thành viên lớn tuổi.

Tháng 12: Được sự quan tâm của bạn  bè, người thân, đi tới đâu cũng có người yêu mến. Trong tháng cuối năm này cuộc sống của quý cô được như ý muốn.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, nữ mạng Nhâm Tuất 40 tuổi (Âm Lịch), không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, nữ mạng Nhâm Tuất 40 tuổi (Âm Lịch), không phạm hạn Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 – Nữ mạng 1982 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Tuất 1982 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

– Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 1982

– Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nam mạng 1982

– Tính cách người tuổi Tuất và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam mạng tuổi Nhâm Tuất thì có thể tham khảo tại đây.

Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng 1982 chính xác 99%

#Vận hạn – Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng 1982 chính xác 99%

Đã có ⏩ Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

Nếu trước kia việc xem tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng cần nhiều thời gian tìm hiểu sách vở, tham khảo những phân tích của chuyên gia thì ngày nay xem tử vi trực tiếp có thể khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của những phương pháp trước kia. Tại Phong Thủy Số, xem tử vi trực tuyến đều được cung cấp thông tin bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tử vi. Người tuổi Nhâm Tuất nam mạng xem tử vi 2021 có thể biết được những điểm nổi bật về các phương diện cuộc sống của quý ông trong năm Tân Sửu. Bên cạnh đó, đối với hạn vận, không chỉ nắm được những cái xấu mà quý ông còn được gợi ý cách hóa giải để có một năm Tân Sửu tốt đẹp hơn. Dưới đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 mời quý bạn cùng tìm hiểu và luận bàn!

tu-vi-tuoi-nham-tuat-1982-nam-2021

Dương Nam – Tuổi Nhâm Tuất – Mạng Thủy — Tuổi 40

Sanh từ (DL): 25/01/1982 đến 13/02/ 1983

Tức ngày (ÂL): 01/01/1982 đến 30/12/1982

Bản mệnh thuộc Thủy (Đại Hải Thủy)

Tướng tinh con chim trĩ, tướng xương con chó

Đối với Nữ mạng tuổi 1982, vui lòng xem tử vi 2021 tại ✍ Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nữ mạng

tu vi nham tuat 2021 nam mang

I. Thông tin tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng

Theo ngũ hành bản mệnh: Những người tuổi Nhâm Tuất nam mạng có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy, gặp năm 2021 Tân Sửu thuộc Thổ (Thổ – Thủy tương khắc) mang đến những khó khăn, trở ngại sự nghiệp, bệnh tật ốm đau khó tránh.

Vận Niên trong tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 là Long Đắc Vũ (Tốt) tương ứng với hình ảnh Rồng gặp được Mây nên rất tốt. 

Theo sao hạn trong tử vi nam nhâm tuất 2021:

+ Sao chiếu Thái Bạch (sao Xấu) chủ về những sự hao tài tốn của, sức khỏe của quý ông cũng không được tốt, dễ ốm đau.
+ Hạn tuổi Thiên Tinh nên mọi công việc đều rối rắm, thị phi, hoặc dẫn tới những tranh chấp.

Theo Thiên Can và Địa Chi: Thiên can Nhâm gặp can Tân (Bình Hòa) chủ về mọi việc Thuận Thành. Địa chi Tuất gặp chi Sửu (Tuất và Sửu lục hình) tinh thần quý ông bất an, hình khắc không tốt. 

II. Dự đoán tử vi nam 1982 năm 2021 theo các phương diện

1. Xét về phương diện tình cảm – gia đình năm 2021

Quý ông tuổi Nhâm Tuất 1982 đã lập gia đình: trong năm nên chú ý vun vén tình cảm của vợ cơn thì mới tránh được những hình khắc đối với vợ con.

Quý ông tuổi Nhâm Tuất chưa kết hôn: năm Tân Sửu không phải là một năm may mắn cho chuyện tình cảm của tuổi này, có kẻ luôn tìm cách phá hoại.
 

2. Xem tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 về tài lộc

Năm Tân Sửu là năm quý ông có thể kiếm ra nhiều tiền bạc bằng những phương pháp khác nhau nhưng lại có sự hao tán nhiều. Đó chủ yếu là những khoản chi liên quan đến công việc trong cuộc sống hàng ngày, cuộc sống gia đình. 

3. Xét về phương diện công việc hay sự nghiệp năm 2021

Công việc kinh doanh làm ăn của quý ông trong năm Tân Sửu không được tốt. Quý ông tuổi này nếu có dự định đầu tư kinh doanh tiền bạc thì nên cân nhắc lại vì bất kỳ khoản đầu tư tiền bạc năm 2021 đều không thuận lợi, chủ về sự hao tán, thất thoát.

4. Xem tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 về sức khỏe

Theo tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng, quý ông chú ý cẩn thận trong việc di chuyển xe cộ, hạn chế nạn tai khó tránh. Bên cạnh đó lưu ý các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, đặc biệt dạ dày đại tràng không được tốt.

5. Xem tử vi nam 1982 năm 2021 về ngoại giao

Trong năm công việc liên quan đến ngoại giao của quý ông tuổi Nhâm Tuất không được tốt. Muốn mở rộng hay phát triển các mối liên hệ, hay duy trì quan hệ bạn bè phục vụ cho công việc kinh doanh đều bất lợi. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới thành quả kinh doanh trong năm của quý ông. 

“Hướng Tốt Xuất hành vào khoảng 17 – 19h Chiều ngày mùng 1 Tết năm Tân Sửu là Tây Nam và chính Đông sẽ đón được tương ứng Hỷ ThầnTài Thần.”

Kết luận tử vi nam 1982 năm 2021 đối với quý ông mọi công việc kinh doanh làm ăn đều rơi vào tình trạng khó khăn và bế tắc. Mối quan hệ tình cảm vợ không tốt. Ngoài ra trong năm có thể có chuyện buồn đưa tới. Người tuổi này nên sử dụng màu đen sẽ tăng cường được vận may và tài lộc trong năm. Bên cạnh đó hạn chế dùng màu vàng không tốt cho công việc kinh doanh làm ăn.
 

[✍Đầy đủ] Tử vi năm 2022 chính xác cho 60 tuổi hoa giáp!

III – Xem vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng

1 – Xem sao hạn tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh Thái Bạch (Kim Tinh) 

– Giải nghĩa: Sao Thái Bạch chiếu mạng người tuổi Nhâm Tuất nam mạng cần giữ vững thành quả công việc hiện tại, cẩn thận có kẻ tiểu nhân phá hoại, tiền bạc hao tán, thậm chí có thể rơi vào tình cảnh trắng tay. Theo đó, tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 báo hiệu tháng xấu nhất là tháng 2, 5 và tháng 8. 

– Hóa giải: Người tuổi Nhâm Tuất quý ông cầu an vào đầu năm, hoặc mỗi tháng ngày rằm (15 Âm lịch) khoảng giờ 21 – 23 giờ dâng sớ cúng giải hạn.

+ Chuẩn bị cúng sao hạn tử vi nam 1982 năm 2021: 15 ngọn đèn, bài vị giấy trắng có ghi dòng chữ “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.
+ Hành động: Quý ông chuẩn bị đủ 15 ngọn đèn đúng giờ thắp lên rồi lạy về hướng Tây. Sau đó thì khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Hạn tuổi trong tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng: Thiên Tinh (Xấu)

– Giải nghĩa: Quý ông tuổi Nhâm Tuất nam mạng gặp hạn Thiên Tinh cẩn thận ngộ độc, ra ngoài có thể gặp phải những chuyện không may và cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.  

– Hóa giải Thiên Tinh: Để hóa giải được những cái xấu của hạn này người tuổi Nhâm Tuất nam mạng khi làm việc gì cũng nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh sẽ tránh được những tranh chấp, mâu thuẫn khó lường. 

Vận niên 2021 – Long Đắc Vũ

Giải nghĩa: Trong tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 thì đây là vận niên chủ về làm công việc gì cũng được thuận lợi. Trong trường hợp ban đầu quý ông gặp khó khăn nhưng mọi khó khăn trắc trở đều được giải quyết nhanh chóng. Điều quan trọng bản thân quý ông phải quyết tâm và kiên trì theo đuổi những mong muốn dự định. Xuất hành đi xa trong năm có lợi, tuy nhiên có kẻ tiểu nhân phá hoại. Sau cùng vẫn gặp được quý nhân giúp đỡ nên kết quả được như ý muốn. Năm mới Tân Sửu, quý ông cân nhắc việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi trong công việc làm ăn để tăng thêm phần thuận lợi. Để biết cát – hung về số điện thoại đang dùng, mời quý ông tra cứu và tự chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây:

Xem Sim Phong Thủy  https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html ]

2 – Xem thay đổi trên lá số tử vi nhâm tuất 2021 nam mạng

– Trên cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt. Bộ sao chủ về làm việc liên quan đến buôn bán sẽ thu về bất lợi. Tuy nhiên không nên thay đổi công việc trong năm.

– Trên cung xung chiếu xuất hiện bốn sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Bộ sao chủ về khi ra ngoài quý ông gặp nhiều điều khó khăn, trở ngại. Nhờ được hưởng phúc từ tổ tiên nên mọi việc hung đều chuyển cát.

– Trên cung nhị hợp xuất hiện các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Bộ sao này trong tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 chủ về quý ông đón lộc về tiền bạc, hoặc di chuyển nơi ăn chốn ở trong năm này.

– Trên cung tam hợp xuất hiện các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Bộ sao này trên lá số tử vi năm 2021 tuổi nhâm tuất nam mạng mang đến ý nghĩa gia đình hoặc anh em bạn bè của quý ông đón tin vui trong nhà. Tiền bạc năm này có sự tiêu pha hao tán nhiều.

Kết luận tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021: Năm mới sắp tới đối với người tuổi Nhâm Tuất nam mạng công việc gì cũng gặp khó khăn. Tình cảm của thành viên trong gia đạo không được yên ấm mà xảy ra mâu thuẫn, lục đục. Sức khỏe quý ông kém, tiền bạc khó giữ chủ về sự hao tán. Trong nhà có người già nữ giới nên chú ý có thể ốm đau khó qua khỏi. Đối với những hạn từ các sao tử vi trên các cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại lá số tử vi thì trong 2021 quý ông tuổi này chú ý đến sức khỏe không được tốt, mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo. Mọi khoản chi tiêu nên có sự cân nhắc để hạn chế hao tiền tốn của. 

V – Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng theo tháng

1. Xem bói tử vi 1982 nam mạng 2021 vào 6 tháng đầu năm

Tháng 1: Đầu năm vui xuân bên gia đạo quý ông chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới, công việc kinh doanh làm ăn ở mức độ trung bình

Tháng 2: Ra ngoài trong tháng 2 quý ông tuổi Nhâm Tuất có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc, ốm đau bệnh tật nhanh khỏi.

Tháng 3: tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng dự báo tháng này quý ông dễ đón tin vui trong gia đạo hoặc có anh em bạn bè lâu ngày không gặp từ xa trở về.

Tháng 4: Gia đạo của quý ông có sự bất hòa về quan điểm mỗi người một ý. Trong tháng này có sự mua sắm sửa sang trong nhà.

Tháng 5: Xem tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021 chủ về Tiền bạc tháng này quý ông có sự tiêu pha nhiều. Tháng năm âm lịch nên đi cầu an để có được bình an cả tháng.

Tháng 6: Công việc của người nam mạng tuổi 1982 có sự thay đổi. Bên cạnh đó chú ý về lời ăn tiếng nói.

2. Xem tử vi nam 1982 năm 2021 vào các tháng cuối năm

Tháng 7: Đây là tháng quý ông không nên đầu tư hay hùn hạp tiền bạc cho công việc kinh doanh làm ăn hoặc thay đổi về công việc.

Tháng 8:  Xem tử vi nam 1982 năm 2021 trong tháng tám âm lịch chủ về ra ngoài nên chú ý cẩn thận, ăn uống cũng hết sức lưu ý vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 9: Quý ông tuổi Nhâm Tuất đón tin vui trong gia đình, đó là tin về thêm người thêm của hoặc hỷ tín cưới xin.

Tháng 10: Xem bói tử vi 2021 nhâm tuất nam mạng trong tháng này công việc kinh doanh làm ăn của quý ông diễn ra bình thường, cẩn thận gặp phải cửa quan.

Tháng 11: Tiền bạc có sự hao tán nhiều trong tháng này. Ngoài ra quý ông nên chú ý bị dao kéo đâm phải.

Tháng 12: Được quý nhân hỗ trợ nên tháng này việc gì cũng cơ bản thuận lợi. Tuy nhiên luôn có kẻ tìm cách phá hoại công việc của quý ông.

Tổng kết tử vi tuổi nhâm tuất nam mạng năm 2021: Quý ông tuổi 1982 trong năm Tân Sửu công việc kinh doanh làm ăn gặp không ít trở ngại, tình cảm gia đình cũng kém. Mọi sự thay đổi công việc làm ăn hay đầu tư tiền bạc đều chủ về hao tán và không đạt được thành tựu mong muốn. Người tuổi này nên cân nhắc chuẩn bị kỹ lưỡng dự định thực hiện trong thời gian tốt hơn. Trên đây là những dự đoán chi tiết về vận hạn và tử vi nhâm tuất 2021 nam mạng. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp! Chúc quý ông năm 2021 sức khỏe tuyệt vời, vạn sự hoan hỉ, thành công tới.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Tử vi tuổi Tuất năm 2021: Nhiều biến động, lận đận tình duyên

Tử vi tuổi Tuất năm 2021: Nhiều biến động, lận đận tình duyên

TPO – Tình hình tài chính có nhiều biến động, lúc khởi sắc thì cực vượng, khi vận suy lại cực hung, được khá nhiều và mất cũng rất lớn.

Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 không còn được bình ổn như năm trước, báo hiệu một năm nhiều biến động, thăng trầm, vất vả ngược xuôi.

Gặp nhiều rắc rối về giấy tờ, thủ tục, kiện cáo pháp luật. Đương số làm ăn khó khăn hơn, công việc gặp nhiều trở ngại, để đạt kết quả tốt phải nỗ lực gấp nhiều lần so với người khác.

May mắn vẫn có cát tinh hỗ trợ, trong gian khó, tuổi Tuất nhìn thấy không ít cơ hội vươn lên. Tuy nhiên, cơ hội chỉ đến với những ai chủ động nắm bắt và không ngừng nỗ lực đạt được. Nếu lười nhác, chỉ dựa vào may rủi, mưu sự khó mà thành.

Tình hình tài chính có nhiều biến động, lúc khởi sắc thì cực vượng, khi vận suy lại cực hung, được khá nhiều và mất cũng rất lớn.

Kinh doanh khó khăn, đầu tư nhiều rủi ro, tổn hao tiền bạc, rất dễ mất tiền oan. Cần đề phòng bị mất trộm tài sản quý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt tiền đầu tư vào bất động sản, chứng khoán, vay nặng lãi…

Sự nghiệp

Tinh thần đương số nhiều bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát, làm trước nghĩ sau, bất chấp hậu quả.

Do đó, công việc liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công chứ đừng nói tới việc thăng quan tiến chức. Thêm vào đó, làm ăn chân chính, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục.

Năm nay, tuổi Tuất lại có xu hướng khép mình với thế giới xung quanh, bảo thủ trong lối suy nghĩ, hạn chế các mối quan hệ xã giao mà vốn dĩ nếu làm tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp.  

Nói như vậy không có nghĩa ám chỉ đương số sẽ gặp toàn chuyện bất lợi trong năm Tân Sửu.

Bởi có những thời điểm vững vàng, có động lực phấn đấu, bản mệnh vẫn hoàn thành tốt chỉ tiêu đã đề ra. Có điều, bạn cần chấp nhận đánh đổi bằng mồ hôi, công sức, vất vả hơn gấp nhiều lần người khác.  

Vì thế, khi vận khí vượng, cần chủ động nắm thời cơ, bình tĩnh và vững tâm làm việc hăng say. Có như vậy, tuổi Tuất mới có thể “lội ngược dòng” thành công.

Tuổi Tuất dễ rối loạn thần trí, hành động nóng vội rồi phạm sai lầm đáng tiếc. Vì thế, quan lộ vốn đã không rộng mở, nay lại nhiều chông gai.

Dẫu rằng cơ hội thăng tiến vẫn có nhưng không nhiều. Nếu vẫn tham vọng có được vị trí tốt hơn, bản mệnh nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả tâm lý và kỹ năng chuyên môn. Sẽ rất khó khăn vào thời điểm này, hãy cân nhắc để không uổng công vô ích.

Tài lộc

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 so với năm trước có nhiều khác biệt về phương diện tài lộc. Tình hình tài chính của tuổi Tuất có nhiều biến động hơn hẳn. Vận trình lúc thăng khi trầm, được mất đan xen, khó mà có khoản dư để tích lũy.

Về cơ bản, người làm công ăn lương ít bị tác động hơn khối người làm tư, làm chủ. Bởi nguồn thu nhập chính vẫn không thay đổi nhiều.  

Kinh doanh khó khăn, nhất là lĩnh vực liên quan đến các ngành dịch vụ, du lịch hay giải trí. Đầu tư nhiều rủi ro về bất động sản, chứng khoán hay các khoản vay lãi. Lại có Kiếp Tài và Thương Quan mang họa hao tổn tiền bạc tác động, rất dễ mất tiền oan.  

Trong năm cũng cần đề phòng bị mất trộm tài sản quý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt tiền đầu tư vào bất động sản, chứng khoán, vay nặng lãi…

Tuy nhiên, nếu cẩn trọng suy tính kỹ càng, đương số được cát tinh mang tới không ít lộc về đất cát, điền sản, giao dịch ở phương diện này vẫn bỏ túi tiền lời đáng kể. Nên nhớ, mọi tình huống cần do mình làm chủ. Đầu tư vốn không rủi ro mà chỉ có sự thiếu hiểu biết mới khiến bạn gặp rủi ro.

Tình duyên

Vận trình tình cảm năm 2021 của tuổi Tuất biến động mạnh hơn so với trước kia. Các cặp đôi liên tiếp nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn, hiểu nhầm, hoài nghi… khiến gia đạo bất ổn, nghiêm trọng có thể dẫn tới chia ly, đổ vỡ.  

Người độc thân suy nghĩ cô độc, không muốn mở lòng đón nhận tình cảm của người khác. Trong khi đó đào hoa lại không vượng, năm mới tình duyên phần nhiều vẫn lận đận.

Đặc biệt là nữ mạng tuổi Tuất, vận khí bất ổn, chuyện tình cảm lại không đâu vào đâu. Dù là người độc thân hay đã lập gia đình, tình duyên bất ổn, lắm trở ngại. Thậm chí phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ, một mình cô độc.

Sức khỏe

Bình thường thể trạng của người tuổi Tuất khá tốt, ít khi đau yếu. Tuy nhiên, sang năm 2021, cuộc sống nhiều biến động và áp lực khiến sức khỏe giảm sút, dễ đau yếu hơn, nhất là vào thời điểm giao mùa.

Cách hiệu quả nhất để cải thiện sức khỏe đó là suy nghĩ tích cực, không tham công tiếc việc, nghỉ ngơi khi thấy cơ thể phát ra những tín hiệu khó chịu.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất cần tăng cường luyện tập thể dục thể thao hàng ngày. Thói quen lười vận động cũng là nguyên nhân chính khiến bạn bị thừa cân, mắc các chứng bệnh về đường huyết, mỡ máu…

Mệnh chủ cũng hết sức lưu ý tới vấn đề đi lại. Cẩn thận kẻo dễ bị té ngã, va quệt xe cộ, nhẹ cũng gặp họa huyết quang, nghiêm trọng có thể nguy hiểm tính mạng.

Chi tiết tử vi năm 2021 cho từng tuổi Tuất

Tử vi tuổi Bính Tuất – Sinh năm 1946 – Ốc Thượng Thổ

Vận trình nhiều biến động, muốn an ổn cũng khó. Mối quan hệ như anh em họ hàng, bạn bè, vợ chồng, cha mẹ con cái… không được như ý, dễ dẫn đến xung đột, tranh cãi. Thậm chí có khi còn phải tốn tiền hao của để giải quyết, khiến tài chính hao hụt, thất thoát.

Trong năm, đương số cũng rất dễ phạm tiểu nhân, họa thị phi, nghiêm trọng còn có thể dính líu tới pháp luật, kiện tụng. Vấn đề sức khỏe cũng có dấu hiệu sụt giảm, cần chú ý chăm sóc cơ thể.

Tử vi tuổi Mậu Tuất – Sinh năm 1958 – Bình Địa Mộc

Nhân duyên trong năm có phần ảm đạm, dễ xảy ra mâu thuẫn, thị phi, tranh chấp với anh em bạn bè. Thậm chí có người còn hao hụt tài chính vì những thị phi không đáng.

Họa tiểu nhân trong năm khá lớn, tốt nhất nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói và cách hành xử, tránh rước họa vào thân. Vấn đề sức khỏe cũng không được chủ quan.

Tử vi Mậu Tuất 2021 có nhiều bất lợi về mặt nhân duyên, tiểu nhân rình rập, tai tiếng thị phi bủa vây, cản trở con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Tử vi tuổi Canh Tuất – Sinh năm 1970 – Thoa Xuyến Kim

Trong năm 2021, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 có vận trình cả năm khó được như mong muốn, đặc biệt là ở phương diện tình cảm.

Các mối quan hệ với anh em, bạn bè không hòa thuận, dễ bị lôi kéo, lợi dụng khiến tiền bạc hao mòn.

Ngoài ra, họa thị phi trong năm khá lớn, chú ý cách ăn nói và thận trọng khi kết giao với người khác để tránh rắc rối không đáng thậm chí là cả kiện tụng pháp luật.

Tình trạng sức khỏe cũng có dấu hiệu bất ổn, dễ bị thương tổn thân thể.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất – Sinh năm 1982 – Đại Hải Thủy

Bước sang năm Tân Sửu 2021, vận trình của tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có khá nhiều biến động.

Phương diện công việc có nhiều thay đổi, tiếc rằng chủ yếu theo hướng bạn không mong muốn. Cạnh tranh nhiều hơn làm tăng nguy cơ phạm tiểu nhân, họa thị phi rình rập.

Các mối quan hệ cũng không được tốt đẹp, dễ sinh bất hòa với người xung quanh, thậm chí còn bị lôi kéo làm chuyện xấu, khiến tiền bạc thất thoát.

Sức khỏe dù không có nguy cơ nào tiềm ẩn song có thể bị thương, tai nạn, sự cố trong quá trình di chuyển, chú ý khi điều khiển phương tiện giao thông.

Tử vi Nhâm Tuất 2021 có khá nhiều biến động, cạnh tranh trong công việc nhiều hơn làm tăng nguy cơ phạm tiểu nhân, họa thị phi

Tử vi tuổi Giáp Tuất – Sinh năm 1994 – Sơn Đầu Hỏa

2021 sẽ là năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn đối với người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994.

Rất nhiều phương diện cuộc sống của bạn như sự nghiệp, mối quan hệ, tài chính… sẽ bị ảnh hưởng nhất định.

Mâu thuẫn, cãi vã trong năm xảy ra nhiều hơn; họa thị phi và tiểu nhân luôn rình rập, chú ý lời ăn tiếng nói và đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu.

Vấn đề sức khỏe trong năm Tân Sửu 2021 cũng có dấu hiệu suy giảm, phải đề phòng những chấn thương có thể xảy ra do té ngã, tai nạn, sự cố… 

Tử vi Giáp Tuất 2021 chịu tác động, nên đây sẽ là năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn đối với người sinh năm 1994.

Tử vi tuổi Bính Tuất – Sinh năm 2006 – Ốc Thượng Thổ

Đương số đang ở tuổi mới lớn, tâm tính thay đổi bất định, có tư tưởng phản nghịch, cái tôi cao, muốn chứng minh bản thân nên có những thời điểm làm ảnh hưởng cả đến thành tích học tập.

Các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, thầy cô cũng dễ xảy ra xung đột do tính cách bướng bỉnh, cực đoan và nhạy cảm của con giáp này.

*Những thông tin trong bài viết chỉ có tính chất tham khảo!

Đỗ Quyên

Theo Tổng hợp

Related Posts