Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 Nam Mạng Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 – Nam Mạng 1982

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 2022

Tuổi âm lịch: 41 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Dương – Sao tốt.

Mệnh: Đại Hải Thủy – Kim sinh Thủy: Rất tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Đã có Tử vi 2023

Xem tử vi cho thấy rằng cuộc đời nam mạng Nhâm Tuất thường trải qua nhiều khó khăn và thăng trầm khi còn trẻ. Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực, nhiệt huyết mà tài vận có nhiều chuyển biến tốt sau tuổi 40, được hưởng đời sống an nhàn và giàu sang hơn. Vậy tử vi nam mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2022 như thế nào? Có lợi cho sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe hay không? Để giải đáp các thắc mắc trên, mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 Nam mạng

Tổng quan tử vi 2022 của Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

(Tổng quan tử vi 2022 của Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982)

Nam mạng sinh năm 1982 có mệnh Thủy – Đại Hải Thủy, tức Nước biển lớn. Xét theo thiên mệnh bản mệnh, nam mạng Nhâm Tuất thuộc mệnh Hỏa. Năm 2022, nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bước sang tuổi 41 (tính cả tuổi mụ).

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 tại: Sinh năm 1982 mệnh gì?

Năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim, có thiên can Nhâm và địa chi Dần. Từ đó, xét mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can và địa chi với nam mạng Nhâm Tuất, ta được:

 • Người sinh năm 1982 được mệnh năm sinh Thủy tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022: Tốt.
 • Thiên mệnh nam mạng Nhâm Tuất thuộc mệnh Hỏa khắc mệnh Kim của năm Nhâm Dần: Xấu.
 • Tuổi Nhâm Tuất có thiên can Nhâm bình hòa với Nhâm và địa chỉ Tuất tam hợp với Dần của năm Nhâm Dần: Tốt.

Như vậy, đánh giá tổng quan tử vi 2022 của nam mạng Nhâm Tuất tương đối tốt. Bản mệnh trong năm gặp được nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, công danh phát triển. Tuy nhiên năng lượng bản mệnh không ổn định, lúc thăng lúc trầm, nếu không kiểm soát tốt thì tinh thần dễ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Công việc trong năm giai đoạn đầu sẽ gặp một số trục trặc nhỏ, phát sinh ngoài ý muốn nhưng được người thân, quý nhân giúp đỡ nên được thuận lợi, suôn sẻ. Nếu có cơ hội mở rộng mối quan hệ nên tích cực xây dựng và bồi đắp, để có thể giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Các khía cạnh về tình duyên, sức khỏe tương đối ổn định, có dấu hiệu tốt. Tuy nhiên công việc trong năm khá nhiều, sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy, bản mệnh nên khéo léo cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, quan tâm đến gia đình.

Luận giải tử vi 2022 Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982

(Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982)

Vận trình tử vi 2022 của nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 được thể hiện qua các phương diện sau:

Công việc, sự nghiệp

Công việc năm nay gặp được nhiều may mắn và thành công hơn so với năm cũ. Nếu bản mệnh có dự định kinh doanh gì trong năm thì nên triển khai. Các mối quan hệ làm ăn cũ thường mang đến nhiều cơ hội tốt và an toàn hơn.

Nam mạng Nhâm Tuất có ý chí và nhiệt huyết cao, thêm vào đó lại nhận được thêm sự trợ giúp từ mọi người nên công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và không có gì đáng lo ngại. Nhưng nếu làm ăn lâu dài trong một lĩnh vực nào đó sẽ xuất hiện đối thủ cạnh tranh, gây cản trở. Chính vì vậy, bản mệnh không nên chủ quan mà cần tính trước các phương án đối phó để công việc đạt kết quả tốt nhất.

Tình duyên

Tình duyên trong năm 2022 của nam mạng Nhâm Tuất khá thuận lợi. Tình cảm gia đình hòa hợp, vui vẻ, vợ chồng hạnh phúc, nhận được tin vui từ con cái. Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên hạn chế cái tôi và sự nóng nảy để có được hạnh phúc viên mãn.

Đối với ai còn đang gặp khó khăn, trắc trở trong chuyện tình cảm thì năm 2022 sẽ nhận được nhiều tin vui tốt. Được nhiều người yêu quý, giúp đỡ và sớm gặp được ý chung nhân của mình.

Tài lộc

Vận trình tài lộc trong năm 2022 có nhiều sự tiến bộ, trong đà phát triển. Đây sẽ là năm mà nam mạng Nhâm Tuất có nhiều cơ hội gia tăng tiền của, tích trữ tài sản. Tuy nhiên bản mệnh phải biết cố gắng, nắm bắt thời cơ thì mới thu được nhiều kết quả tốt.

Chi tiêu trong năm nay cũng cần lưu ý, có thể có phi vụ làm ăn lớn tiêu hao khá nhiều tiền của. Cần cân nhắc kỹ và phán đoán rủi ro để tránh bị thua lỗ. Đồng thời nên hạn chế các khoản chi không cần thiết, tiêu xài sao cho hợp lý.

Sức khoẻ

Sức khỏe nam mạng Nhâm Tuất nhìn chung khá ổn định. Tuy nhiên các áp lực từ công việc có thể khiến tinh thần bị mệt mỏi, căng thẳng. Bản mệnh nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh thức khuya và tích cực thể dục thể thao. Khi có thể trạng tốt, tinh thần thoải mái sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc, tăng khả tư duy và sự tập trung.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

 • Xem Tuổi Xông Đất, Xông Nhà Đầu Năm
 • Xem Giờ Đẹp, Hướng Xuất Hành Đón Tài Lộc Ngày Tết

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng trong năm 2022

Năm 2022 Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng Nhâm Tuất 1982 được sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương là sao tốt trong Cửu Diện của niên hạn. Mang lại nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh, giúp tài vận phát triển, giúp bản mệnh gặp dữ hóa lành. Ngoài có lợi về tài lộc, sao Thái Dương là chiếu tinh rất tốt cho sức khỏe và tình cảm.

Nam mạng Nhâm Tuất được sao Thái Dương chiếu có công danh sự nghiệp phát triển, mưu sự dễ thành, cuộc sống an nhàn, vui vẻ. Đặc biệt vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch, công danh thành toại, rất thuận lợi để bản mệnh triển khai những kế hoạch ấp ủ của mình.

Hạn tuổi

Năm 2022 nam mạng sinh năm 1982 gặp hạn Toán Tận. Hạn này thường khiến hao hụt tài lộc, tiền của. Bản mệnh gặp hạn này nên cẩn thận trong kinh doanh, buôn bán để tránh bị hao tổn tài sản.

Khi xuất hành cần chú ý an toàn của bản thân, mang theo đầy đủ giấy tờ để tránh các truy vấn  pháp lý mất thời gian và tiền bạc.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang ốc
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Đối với nam mạng Nhâm Tuất, năm 2022 là một năm may mắn và thành công. Nếu có hạn thì tương đối nhẹ, chỉ cần bản mệnh cẩn thận, chú ý thì đều có thể giải quyết êm đẹp. Kinh doanh đầu tư trong năm phát triển, cần đề phòng có đối thủ cạnh tranh và đưa ra các phương án phát triển hợp lý.

Sức khỏe trong năm tương đối tốt, tuy nhiên nó sẽ bị ảnh hưởng xấu nếu bản mệnh chủ quan, hao tâm tổn sức quá nhiều vì công việc. Nên dành nhiều thời gian hơn để gắn kết và phát triển các mối quan hệ trong gia đình.

Tài lộc năm nay một phần nhờ sao chiếu mệnh tốt, một phần là nhận được phúc lộc từ các công đức trước đó. Vì vậy, bản mệnh nên tích cực làm nhiều điều tốt, góp ích cho cho bản thân và gia đình của mình. Nếu có thể thời gian và điều kiện, có thể chăm làm thiện nguyện để tâm được thanh tịnh, thoải mái hơn, đồng thời tích thêm công đức cho cuộc sống sau này.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

 • Vía Thần Tài là ngày nào? Nên cúng gì vào ngày này để rước tài lộc vào nhà?
 • Tổng hợp các ngày lễ trong năm ở Việt Nam và Thế Giới

Các yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng Nhâm Tuất

tử vi 2022 tuổi tuất

Trong năm 2022 này, nam mạng tuổi Nhâm Tuất có thể sử dụng con số may mắn, chọn tuổi xông đất, hướng xuất hành,.. để gia tăng may mắn, tài lộc cho bản mệnh:

 • Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 7.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị). Chọn ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Quý Mão (1963), Nhâm Ngọ (2002)
 • Hợp đá quý: Đá Aquamarine, thạch anh tóc đen, đá núi lửa Olic,..
 • Màu may mắn: Trắng, xám, xanh dương, đen. Tra cứu cung mệnh của tuổi để tìm hiểu thêm về màu hợp mệnh.
 • Hoa: Cúc vạn thọ, hoa cẩm chướng, hoa Lan Ý,..

Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 Nam mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Công việc thuận lợi, gặp được quý nhân, bạn tốt giúp đỡ. Tài vận hanh thông.
 • Tháng 2: Công việc ổn định, không có tiến triển gì mới. Nên dành thời gian quan tâm đến gia đình và thư giãn tinh thần tạo năng lượng cho các tháng sau.
 • Tháng 3: Gia đình yên vui, hạnh phúc. Gặp nhiều may mắn, tài lộc dư giả. Khoảng thời gian này thích hợp để tích lũy tài sản.
 • Tháng 4: Gia đình có tin vui hỷ sự, thêm thành viên mới. Công việc thuận lợi, gặp khó khăn có người giúp đỡ.
 • Tháng 5: Công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Gia đình có nhiều tin vui, sửa sang nhà cửa, nội thất.
 • Tháng 6: Công việc phát sinh sự ngoài ý muốn nhưng là điều tốt, tích cực. Bản mệnh được người thân, bạn bè giúp đỡ nên mọi sự đều có tiến triển tốt.
 • Tháng 7: Cần chú ý lời ăn tiếng nói trong tháng này tránh hiểu lầm, thị phi. Nếu công việc có cần phải đi xa thì nên chú ý an toàn, tốt nhất nên hạn chế đi công tác đường dài.
 • Tháng 8: Công việc gặp một số trục trặc, không thích hợp kinh doanh lớn. Nên duy trì công việc hiện tại, tránh đầu tư gây thất thoát tiền của. Chú ý lời nói, nhường nhịn khi làm việc với đồng nghiệp, đối tác.
 • Tháng 9: Xây dựng được các mối làm ăn tốt. Gặp khó khăn của người giúp đỡ nên công việc khá thuận lợi, suôn sẻ. Giai đoạn đầu có phần không thuận lợi nhưng nếu biết cố gắng thì thời gian sau thành công, công danh tài lộc phát triển.
 • Tháng 10: Nhận được sự hỗ trợ từ người thân và gia đình. Công việc thuận lợi và có nhiều tin vui tốt trong tháng này.
 • Tháng 11: Hạn chế tham gia hay tổ chức tiệc tùng nếu không thực sự cần thiết. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, cần chú ý nhiều hơn.
 • Tháng 12: Tài lộc thất thường nhưng có gì đáng lo ngại. Có thể hao hụt khoản tiền lớn do rót vốn đầu tư kinh doanh, cần chú ý và cân nhắc kỹ để đảm bảo an toàn, tránh bị thua lỗ.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi 2023 Tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nam Mạng
 • Tử Vi 2023 Tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nữ Mạng
 • Tử vi trọn đời Nhâm Tuất 1982 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi 2022 của nam mạng Nhâm Tuất 1982. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về năm 2022 và chuẩn bị sẵn tâm lý để tạo nên một năm thật nhiều thành công. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng 1982

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng 1982

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng 1982

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

 • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
 • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (cát tinh): Làm ăn được phát đạt, gặp nhiều may mắn
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận (Đại hạn): Bệnh tật, hao tài
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Cần tránh xây nhà, sửa nhà

xem-tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2022-nam-mang-1982

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 25-1-1982 đến 13-2-1983

Nhâm Tuất năm nay 41 tuổi

Mệnh: Thủy – Cung: Ly

Cầm tinh: Cố Gia Chi Khuyển

Sao hạn: Thái Dương – Toán Tận

Đối với tuổi Nhâm Tuất năm 2022 là một năm khá tốt việc làm ăn gặp nhiều may mắn có sự mở mang thêm công việc làm ăn và có tin vui đưa tới về nơi ăn chốn ở, tiền bạc hanh thông. Ra ngoài thì gặp nhiều cát lợi và có nhiều chuyện vui đưa tới trong năm nay. Tuy nhiên về sức khỏe quý anh phải chú ý và xe cộ đi lại cẩn thận.

Thời điểm bước sang năm mới, người đàn ông sinh Nhâm Tuất 1982 tổng thể tài lộc trong năm nay vẫn tương đối ổn định, tuổi Tuất mạnh mẽ, chịu đựng và đầy trách nhiệm nên dù thỉnh thoảng có  trắc trở trong năm thì họ vẫn bình an vô sự. Năm 2022 vẫn là năm đại kỵ đối với nam giới sinh năm Nhâm Tuất 1982, dù vận may sự nghiệp có cải thiện đôi chút nhưng trong quá trình làm việc sẽ luôn gặp phải tiểu nhân và những chuyện không đâu, lúc này chỉ có thể nhẫn nhịn và bao dung, nếu không, công việc sẽ gặp nhiều khó khăn. Tình hình tài chính sẽ được cải thiện phần nào, nhất là đối với những người đã từng bị khủng hoảng kinh tế lao đao trước đây, lúc này cuối cùng họ cũng sẽ nhẹ nhõm hơn và cuộc sống cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Mối quan hệ tình cảm lúc này cũng sẽ bước vào giai đoạn ổn định, đồng thời nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Những người sinh năm này bản chất có năng lực lại làm việc luôn cố gắng và chăm chỉ. Bởi vậy đa phần người nam mạng tuổi Nhâm Tuất thành công trên con đường đời của mình. Đặc biệt nếu có điều kiện được học hành tới nơi tới chốn thì người tuổi này còn được sự nghiệp bền vững. Vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng nếu thuận sinh vào mùa Thu – Đông thì nam mạng tuổi này có cuộc sống từ nhỏ đã được sung sướng và nhiều cơ hội phát triển bản thân. Còn với người lỗi mùa sinh thì có thể sinh ra trong gia đình khốn khó hoặc sự ổn định của công việc có phần chậm trễ hơn. Cơ bản tới sau 40 tuổi thì người tuổi này có được sự vững vàng cuộc sống và sự nghiệp.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2022

Bước sang năm 2022, đường tài lộc của người tuổi Nhâm Tuất 1982 nhìn chung ổn định, nếu kiên trì làm việc thì tiền bạc sẽ ổn định. Tuy nhiên, năm nay sẽ có rất nhiều điều thách thức lợi ích của người tuổi Tuất, đặc biệt là những người cùng làm việc với họ, đôi khi sẽ xảy ra những việc khiến đối phương chưa hài lòng, cảm giác này sẽ khiến cho người đàn ông tuổi Tuất làm việc trong bầu không khí khó chịu, trong lòng còn nhiều phiền muộn nên bạn cần phải trao đổi thẳng thắn, rõ ràng với nhau.

Vận may tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2022

Bước sang năm 2022, tài vận của nam giới sinh năm Nhâm Tuất 1982 sẽ tốt hơn trước rất nhiều, thu nhập về các mặt khả quan và tài chính đều tăng lên nhờ sự nỗ lực không ngừng. Đặc biệt, những người vốn chịu áp lực kinh tế tương đối cao cũng sẽ nhẹ nhõm hơn trong năm nay, ngoài thu nhập của bản thân tăng lên, còn có quý nhân giúp đỡ, của cải .Nhưng dù vậy, nam giới tuổi Nhâm Tuất vẫn cần tiếp tục làm việc chăm chỉ, nếu không, những rắc rối trong cuộc sống sẽ nối tiếp nhau. Kế hoạch tài chính của nam Nhâm Tuất 1982 vẫn luôn suôn sẻ, chỉ cần bạn cẩn thận thì sẽ không có vấn đề gì.

Tình cảm của nam mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2022

Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 có đường tình cảm tương đối ổn định trong năm nay, đặc biệt với gia đình và người thân luôn hòa thuận, yên ấm. Tuy nhiên, bạn nên chú ý kiềm chế cảm xúc khi ở bên ngoài, nhất là ở nơi làm việc khi đối mặt với những kẻ khiêu khích mình hoặc tiểu nhân sau lưng, bạn nên bình tĩnh đối mặt, đừng nóng nảy nếu không dễ dẫn đến cải vả, xô xát. Đối với nam tuổi Nhâm Tuất 2022, điều quan trọng nhất đối với các mối quan hệ giữa các cá nhân trong năm nay là nhìn xem xét thấu đáo để bản thân không bị ảnh hưởng.

Sức khỏe của nam mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2022

Tổng thể sức khỏe  của nam giới sinh năm Nhâm Tuất 1982 tương đối ổn định trong năm nay, tuy nhiên do công việc và cuộc sống gặp nhiều trục trặc nên cường độ làm việc tăng cao, đôi khi vấn đề sức khỏe sẽ tái phát, nhất là những người đã có bệnh cũ ,có thể có khả năng tái phát tại thời điểm này. Vì vậy, đối với những quý ông tuổi Tuất nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, thư giãn đầu óc và chủ động đối mặt với cuộc sống, nếu gặp chuyện phiền phức thì nên nói chuyện với gia đình, bạn bè, tập thói quen sống tốt và lành mạnh. 

Tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng về thiên can địa chi

– Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1982 nam mạng Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Được người khác giúp đỡ nên công việc cũng như tiền bạc trong năm này được lợi. Thay đổi công việc trong năm lại không được tốt đẹp.

– Địa Chi: Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng cho biết địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp: Sự nghiệp và tiền bạc trong năm có được sự bền vững. Mọi việc triển khai đều có cơ hội hanh thông.

– Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Luận tứ trụ tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng cho thấy mọi việc đều được quý nhân giúp đỡ dù gặp thuận lợi hay khó khăn. Gia đình của người tuổi này chú ý chuyện không may hoặc dẫn tới những bất an trong tinh thần hay phải suy nghĩ nhiều về tình cảm của vợ chồng không tốt.

Xem tử vi 2022 tuổi Tuất 1982 nam mạng theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Thủy của người tuổi 1982 gặp năm Kim là Tương Sinh => Tốt: Chủ về trong năm Nhâm Dần đón được thuận lợi kinh doanh và sinh ra được nhiều tài lộc. Hanh thông đưa tới cho công việc và được quý nhân hỗ trợ.

– Ngũ hành cung phi: Xem tử vi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 cho thấy Cung Phi của người nam mạng tuổi này Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 cung Khôn (Thổ ) là Sinh xuất – Xấu: Đây là năm cẩn thận về tài chính chủ về hao tán tiền bạc và sức khỏe chuyển biến xấu.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi 1982 nam mạng 2022 về sao chiếu mệnh: 

SAO THÁI DƯƠNG (Cát)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý Nghĩa: Theo tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng thì đây là sao Thái Dương mang ý nghĩa về sự an khang, thịnh vượng cũng như tốt lành cùng sự phát triển công việc cho người nam mạng tuổi này. Gặp sao chiếu này trong năm làm ăn phát tài phát lộc, sự nghiệp thăng tiến và vô cùng may mắn. Đặc biệt là tháng đại kiết như tháng 6 và tháng 10 Âm lịch.

Vận hạn tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng

Hạn theo năm 2022 

HẠN TOÁN TẬN (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Đề phòng: Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng thì người tuổi này chú ý hạn Toán Tận năm 2022 gây hao tốn về tiền bạc, sức khỏe cũng dễ bệnh tật. Ngoài ra trong năm đi ra ngoài chú ý về xe cộ vì có chuyện không may đưa tới. Không nên khai thác lâm sản trong năm này.

Hạn theo tuổi: HOANG ỐC – NGŨ THỌ TỬ

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 thì trong năm Nhâm Dần người tuổi 1982 gặp hạn tuổi Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử) nên nếu làm nhà bị phạm về gia đình vợ chồng chia rẽ, bất đồng nhiều chuyện nên cần hết sức chú ý.

Vận niên tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2022:

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) – Xấu: Đây là vận niên chủ về sự gò bó cũng như khuôn khổ, sức khỏe không tốt, nên nghỉ dưỡng và không nên thay đổi công việc. Mọi việc duy trì ổn định sẽ tốt hơn trong thời gian này, càng thay đổi càng thêm phần hư hại.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 1 âm lịch năm 2022 

Những người tuổi Tuất tháng này rất bận rộn trong công việc và cuộc sống, có thể khiến mọi người cảm thấy hơi choáng ngợp, cần sắp xếp thời gian của bạn và tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình của bạn nếu cần thiết. Tuy nhiên, thu nhập tháng này khá tốt, dù là tiền lương hay kinh doanh đều vô cùng ấn tượng, có tích lũy tài sản của cải nhanh chóng.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 2 âm lịch năm 2022

Qúy ông tuổi Tuất dễ bị cảm lạnh trong tháng này, nên kịp thời chú ý thời tiết thay đổi, mặc thêm quần áo nếu nhiệt độ quá lạnh, chế độ ăn nên ăn thức ăn có tính ấm và bổ, không nên ăn quá nhiều thức ăn có vị cay nồng. Đồng thời, tháng này người tuổi Tuất nên chấn chỉnh lại thái độ học tập, làm việc của mình để có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 3 âm lịch năm 2022

Những quý ông tuổi Tuất trong tháng này sẽ phải đối mặt với những lựa chọn vô cùng quan trọng và khó khăn trong cuộc đời, họ có thể sẽ vướng vào những rắc rối.Đối mặt với tình huống này, chúng ta nên học hỏi thêm ý kiến của những người thân và bạn bè xung quanh, không nên tự giải quyết một mình. Ngoài ra, tháng này sức khỏe tốt, tình duyên sẽ đến trong thầm lặng.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 4 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Tuất có thể nhận được nhiều cơ hội ở nơi làm việc, đối mặt với khó khăn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, có thể tiếp tục mở rộng các mối quan hệ giao thiệp bên ngoài. Tuy nhiên, trong tháng này, những người đã lập gia đình có thể xảy ra tranh chấp với con cái, cần bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 5 âm lịch năm 2022

Tuổi Tuất trong tháng này chi tiêu rất nhiều, ngoài những nhu cầu thiết yếu, thức ăn, nhà ở và phương tiện đi lại, còn có các mối quan hệ ngoài đời, cũng như chi phí học hành của con cái, v.v. cần tìm thêm các cơ hội kinh doanh khác, không nên chỉ trông chờ vào lương thưởng. Đồng thời, trong tháng này không nên cho con ăn quá nhiều nếu không sẽ dễ gây đau bụng, tiêu chảy.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 6 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất có tài lộc bình thường trong tháng này, không có biến cố lớn xảy ra khiến cho họ sẽ rất hạnh phúc,  có thời gian tự chăm sóc gia đình không phải làm gì và có thể ở nhà trong thư giãn. Ngoài ra, trong tháng này các bạn nam vận đào hoa, không nên duy trì mối quan hệ mập mờ với nhiều phụ nữ, nếu không sẽ rơi vào tranh chấp tình cảm.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 7 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất có thể nhận được một thứ mà họ mơ ước trong tháng này, nhưng chúng ta cũng phải chú ý đến việc tiêu dùng hợp lý, không nên sống xa hoa. Vợ chồng mới cưới trong tháng này, tài lộc vẫn khá tốt, tình cảm hòa thuận.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tuất gặp nhiều áp lực trong tháng này, có thể là áp lực từ công việc hoặc áp lực từ việc thăng chức, để lập kế hoạch tốt cho tương lai chúng ta cũng cần học hỏi nhiều hơn, và cố gắng thoát ra khỏi tình trạng hoang mang càng càng sớm, càng tốt. Đồng thời, bạn nên chú ý  trong tháng này không nên đi ra ngoài một mình, không đến vắng vẻ, có điều kiện an ninh trật tự không tốt.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này, những người tuổi Tuất có thể đạt được những bước đột phá lớn trong công việc, trước những thay đổi đột ngột của cuộc sống, bạn phải có khả năng thích ứng kịp thời. Ngoài ra, tháng này không thích hợp cho việc cưới hỏi hay các việc mua nhà, mua xe, nếu không có thể xảy ra những điều không may mắn.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 10 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Nhâm Tuất trong tháng này tốt nhất nên đi khám sức khỏe họ rất không tốt, dễ mắc bệnh lớn. Thông thường, bạn nên tăng cường cơ thể và tập thể dục, không nên ngồi hay nằm một chỗ. Tuy nhiên, tài lộc tháng này vẫn khá tốt, bên học tập đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng, công việc cũng có thể dựa vào vận may học tập tốt để đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc trong công việc.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 11 âm lịch năm 2022

Tài vận tổng thể của người tuổi Tuất trong tháng này không mấy lạc quan, giữ thái độ bình tĩnh và bản thân cũng phải có bản lĩnh vững vàng vượt qua.  Đối mặt với thất bại, người ta phải có 100% dũng khí và không dễ dàng lùi bước. Đồng thời, nếu tháng này bạn đang thiếu tiền để xoay xở cần cân đối hợp lý để không rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tuất  tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tuất trong tháng này nên lên kế hoạch chi tiết cho năm mới, không nên tiếp tục mông lung, bối rối, nhất là những người trung niên gia đình có người già và trẻ nhỏ, phải gồng gánh gia đình. Ngoài ra, để duy trì chi tiêu trong tháng này cần hạn chế mua sắm.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1970 Canh Tuất Nam mạng Canh Tuất Nữ mạng
1982 Nhâm Tuất Nam mạng Nhâm Tuất Nữ mạng
1994 Giáp Tuất Nam mạng Giáp Tuất Nữ mạng
2006 Bính Tuất Nam mạng Bính Tuất Nữ mạng

Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 – Nam mạng #1982 (Chi …

Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022

 

Đã có⏩ Tử vi 12 con giáp năm 2023 chi tiết từng phương diện

Năm Nhâm Dần 2022 đối với tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng tương đối tốt. Công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi này gặp nhiều điều may mắn, đặc biệt có cơ hội mở rộng thêm công việc mới. Phương diện gia đạo tin vui đưa tới, có thể là thay đổi về nơi ăn chốn ở. Tài chính trong năm Nhâm Dần khá tốt, ra ngoài đầu tư tiền bạc cho công việc có tin vui đưa tới. Tuy nhiên sức khỏe trong năm cần hết sức chú ý. Người nam tuổi này khó tránh bị bệnh tật, hay bị ốm đau. Xe cộ đi lại cũng nên cẩn thận. Tất cả về tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng sẽ được luận giải chi tiết ngay bên dưới. Mời quý bạn đón xem.

Dưới đây là những nội dung về tử vi 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc dành riêng cho quý bạn tuổi Nhâm Tuất 1982

TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NĂM 2022 NAM MẠNG 

Nam mạng Nhâm Tuất –  Dương mạng

Tuổi Âm: 41 tuổi/ Tuổi Dương: 40 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Hải Thuỷ (nước biển lớn)

Cung phi: Ly ( Hành Hỏa)

Tướng tinh – Con nhà Hắc Ðế – Quan lộc, tân khổ

Tướng xương – Xương con heo, tướng tinh con gà

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng từ chuyên gia

1. Xem tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng theo ngũ hành

– Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của tuổi Nhâm Tuất gặp năm hành Kim là Tương Sinh: Tốt: Tất cả những công việc triển khai năm này đều được thuận lợi và sinh ra được tài lộc. Kinh doanh buôn bán hanh thông và được sự giúp đỡ của người khác.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của người tuổi này Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 cung Khôn  (Thổ ) là Sinh xuất: Xấu: Trong năm chú ý có thể hao tổn nhiều về tài lộc và sức khỏe kém đi nhiều.

Xem thêm về nữ mạng: Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng

tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2022-nam-mang-1982

2. Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2022 nam mạng theo can chi

– Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Nhâm (Thủy) gặp năm can Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong công việc cũng như tiền bạc. Đây là năm có nếu có thay đổi trong công việc sẽ không được tốt. 

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng 2022 theo địa chi: Địa chi của tuổi là Tuất gặp năm chi Dần là Tam Hợp: Dự báo Nhâm Dần là năm sự nghiệp cũng như tiền tài của người tuổi Nhâm Tuất nam mạng được bền vững và hanh thông.

– Hướng tốt xuất hành đầu năm theo tử vi 2022 tuổi nhâm tuất nam mạng: Trong ngày mùng 1 Tết nhằm vào giờ 23 giờ tới 1 giờ sáng hoặc từ 15 đến 17 giờ người tuổi này xuất hành theo hướng Đông Nam sẽ đón được Tài Thần. Xuất hành về hướng Tây Bắc sẽ đón được Hỷ Thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng 

3. Lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng

– Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Ý nghĩa về bộ sao năm này sức khỏe không chuyển biến tích cực. Bên cạnh đó có chuyện buồn phiền đưa tới.

– Cung Xung chiếu: Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Xem tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng ra ngoài trong năm này nhận được sự hỗ trợ của người khác. Có tin vui hoặc du lịch ở khu vực tâm linh. 

– Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Tình cảm của thành viên gia đạo năm Nhâm Dần không được tốt. Chuyện buồn khó tránh. Mối quan hệ ngoại giao hoặc làm ăn nhiều bất lợi đưa tới. 

– Cung Tam hợp: Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 2022 nam mạng ý nghĩa bộ sao là năm Nhâm Dần có người phá hoại trong các công việc của người tuổi này. Tiền bạc hao tán cho nhiều công việc. Chú ý những thay đổi công việc chủ về bất lợi. 

Kết luận: Theo tử vi tuổi nhâm tuất năm 2022 nam mạng đây là năm cơ bản có những tiến triển tốt đẹp cho người tuổi này. Sức khỏe cẩn thận chú ý không được tốt. Kinh doanh làm ăn trong năm mở mang nhưng không thu được nguồn tài lộc như ý muốn. Chi tiêu nhiều khoản cho cuộc sống. Người già trong nhà, đặc biệt là nữ sức khỏe không tốt.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

4. Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng về các phương diện

 • Tử vi tuổi tuất 1982 năm 2022 nam mạng về tài lộc

Phương diện tài chính năm Nhâm Dần đối với người tuổi này khá tốt. Tiền bạc trong năm có lộc đưa tới. Ra ngoài có thể đầu tư vào công việc kinh doanh làm ăn hoặc tiến hành hùn hạp đầu tư phát triển công việc sẽ sinh ra nhiều lợi lộc.

 • Tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng về sức khỏe

Đây là phương diện ở mức bình thường trong năm 2022 của người tuổi này này. Trong trường hợp bị bệnh tật thì cũng nhanh chóng khỏi bệnh hoặc gặp được thầy được thuốc cứu chữa kịp thời.

 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng về công việc 

Các công việc làm ăn có nhiều chuyện vui mừng đưa tới. Nếu ra ngoài phát triển công việc thì được bạn bè giúp đỡ. Đây là năm rất tốt cho sự mở mang công việc kinh doanh làm ăn của người nam tuổi 1982 Nhâm Tuất.

Xem thêm: Xem tuổi hợp mở hàng – xông đất tuổi Nhâm Tuất năm 2022

 •  Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng về gia đạo 

Tình cảm gia đình của người tuổi này trong năm không được tốt. Mối quan hệ tình cảm vợ chồng không thuận hòa, nhiều bất đồng trong một số vấn đề hay quan điểm sống. Cẩn thận có chuyện buồn đưa tới.

 •  Tử vi 1982 nam mạng 2022 về ngoại giao

Phương diện ngoại giao tương đối tốt trong năm này. Khi ra ngoài được sự giúp sức của quý nhân ở nhiều công việc. Nếu xuất hành đi xa thì đón được nhiều cát lợi cũng như những may mắn.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không ?

Xem tuổi kết hôn giúp hạnh phúc lứa đôi

5. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Tháng đầu năm vui xuân bên gia đình người tuổi Nhâm Tuất nam mạng chú ý có thể tiêu pha nhiều cho các công việc. Ngoài ra tháng này cũng phải đi lại di chuyển nhiều phục vụ cho công việc.

Tháng 2: Đây là tháng người nam tuổi này gặp được quý nhân nên được giúp đỡ nhiều việc, nhất là công việc kinh doanh buôn bán, Tình trạng sức khỏe trong tháng này cũng không phải suy nghĩ nhiều vì ốm đau nhanh chóng khỏi.

Tháng 3: Theo tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng công việc làm ăn trong tháng này không được tốt, làm việc gì cũng nên chú ý suy xét cẩn thận. Sức khỏe cũng là phương diện chuyển biến không tốt trong tháng này của người tuổi Nhâm Tuất.

Tháng 4: Trong tháng này người tuổi 1982 Nhâm Tuất được âm phù và dương trợ nên công việc gì cũng đón được nhiều điều tốt lành. Mọi hung hiểm đều có thể nhanh chóng chuyển sang tốt lành.

Tháng 5: Xem bói tuổi nhâm tuất năm 2022 nam mạng cho hay công việc kinh doanh làm ăn trong tháng 5 Âm lịch của người sinh năm Nhâm Tuất nam mạng nhiều cơ hội mở mang hoặc thêm công việc mới. Tuy nhiên cẩn thận vướng phải cửa quan.

Tháng 6: Tin vui mừng có thể đưa tới trong gia đình của người tuổi Nhâm Tuất nam mạng trong tháng. Tin vui nhiều khả năng là thêm người thêm của thành viên trong gia đạo.

Tháng 7: Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng trong tháng này xuất hành đi xa người tuổi này cần hết sức cẩn trọng. Di chuyển xe cộ cũng nên lưu ý vì không được thuận lợi.

Tháng 8: Tháng này công việc kinh doanh làm ăn của người nam tuổi này gặp những vấn đề bất lợi cũng như khó khăn. Những dự định công việc thực hiện nhiều trở ngại, vất vả.

Tháng 9: Tháng 9 Âm lịch người nam tuổi 1982 công việc kinh doanh làm ăn ở mức bình thường. Nếu ốm đau thì nên chú ý cẩn thận vì bệnh sẽ khó khỏi và chuyển biến tương đối phức tạp.

Tháng 10: Xem bói tử vi nam 1982 năm 2022 đây là tháng có lộc về phương diện tiền bạc nên kinh doanh thu được nguồn tiền khá. Bệnh tật ốm đau nếu mắc phải trong tháng này cũng nhanh chóng khỏi.

Tháng 11: Trong tháng này người tuổi Nhâm Tuất nam mạng không nên tiến hành các kế hoạch về mở mang những công việc liên quan đến kinh doanh làm ăn. Bởi đây là tháng chủ về khó khăn, thua lỗ.

Tháng 12: Luận giải tử vi năm 2022 tuổi nhâm tuất nam mạng dự đoán mọi công việc kinh doanh trong tháng cuối cùng của năm hanh thông vô cùng và gặp được nhiều điều thuận lợi. Đây cũng là thời điểm tốt cho những kế hoạch về công việc phát triển hay thêm mới của người tuổi này.

XEM NGAY >> nội dung Tử vi năm 2022 mới cập nhật với đầy đủ các tuổi chi tiết để biết được vận hạn của người thân bạn bè

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

 • Luận vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng 1982

Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 

Thiên Thuận, Địa Sinh: Thuận lợi trên nhiều phương diện trong đó nổi bật là công việc kinh doanh buôn bán, nếu gặp bất lợi sẽ được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên chú ý bản thân hoặc gia đình có thể xảy ra những việc dẫn đến tinh thần bất an hay phải suy nghĩ nhiều. Tình cảm vợ chồng có chuyện bất hòa.

Xem tuổi nhâm tuất năm 2022 nam mạng sao nào chiếu mệnh?

Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 sao Thái Dương là một trong những phước tinh khi chiếu mạng cho nam giới được ví như mặt trời đem đến những tốt lành nên công danh phát triển, mọi sự an khang và thịnh vượng. Năm nay công việc làm ăn phát đạt và may mắn trong buôn bán. Tháng 6 và tháng 10 là hai tháng đại kiết.

 • Chồng 1982 và vợ 1983 có hợp nhau không ? 

 • Chồng 1982 và vợ 1984 có hợp nhau không ? 

 • Chồng 1982 và vợ 1985 có hợp nhau không ? 

 • Chồng 1982 và vợ 1986 có hợp nhau không ? 

 • Chồng 1982 và vợ 1987 có hợp nhau không ? 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng về sao hạn

HẠN: Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Hạn chủ về sự hao tốn tiền bạc cũng như bệnh tật ốm đau. Khi ra ngoài chú ý đi lại. Gặp hạn này không nên khai thác lâm sản.

Vận niên trong tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu: Vận niên thể hiện môi trường sống của người tuổi này cơ bản bất lợi, bị gò bó hoặc dễ bị bệnh tật. Tuy nhiên tình trạng này phải cố gắng thêm một thời gian nữa mới có thể cải thiện. Thời điểm này càng động sẽ càng hư hại..

Hạn tuổi theo tử vi nam 1982 năm 2022

Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Nếu làm nhà trong năm vợ chồng dễ xuất hiện mâu thuẫn, có thể sinh ra cảnh chia ly nếu không sớm giải quyết những mâu thuẫn từ ban đầu.

Bên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về ý nghĩa ngày sinh của mình qua từng ngày tháng cụ thể chi tiết tại: Xem bói ngày sinh

 • Cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng

Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng

Dâng sớ giải hạn: Đầu năm tiến hành cầu tài cầu lộc, mỗi tháng ngày 27 Âm lịch lúc 21 – 23 giờ dâng sớ về hướng Đông, thắp lên 12 ngọn đèn. Chuẩn bị bài vị có dùng giấy màu vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Tiếp theo khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng

Tăng cường những cát khí của sao Thái Dương: Thái Dương thuộc ngũ hành Hỏa cho nên dùng màu đỏ, cam, tím hoặc hồng sẽ tăng cường thêm về tiết khí như thạch anh tím, mão não màu đỏ, thạch anh màu hồng, ruby đỏ… hoặc sử dụng chuỗi đá hồng lục bảo, ruby xanh,… thuộc Mộc (vì Mộc sẽ sinh ra Hỏa).

Chọn tuổi hợp với tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng

Chọn những tuổi hợp để kết hợp làm ăn như tuổi tuổi 1974 hoặc người tuổi 1977.

Chọn màu hợp tuổi theo tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2022 

 Bên cạnh đó sử dụng màu sắc phù hợp đối với bản mệnh trong năm như đen hay trắng. Ngoài ra tránh dùng màu vàng hoặc đỏ.

Xem thêm: Bói số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

7. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Mùa xuân là Mộc vượng nên Thủy sinh, gặp năm 2022 Kim nên tương trợ rất tốt cho bản mệnh. Năm nay có tin vui đưa tới cho các công việc làm ăn, tài chính tương đối tốt. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc thay đổi trong công ăn việc làm.

– Mùa hạ: Luận tử vi 1982 nam mạng 2022 sinh vào mùa này là mùa Hỏa vượng còn Thủy thì khô. Bởi vậy bị lỗi mùa sinh, trong năm Nhâm Dần Kim bị Hỏa khắc nên công việc làm ăn không được tốt dù được sự hỗ trợ của quý nhân. Nếu di chuyển xe cộ trong năm nên cẩn thận.

– Mùa thu: Vận mệnh tuổi nhâm tuất năm 2022 nam mạng sinh vào mùa này trong năm tiền bạc và công việc kinh doanh làm ăn đều được hanh thông. Hơn nữa còn có cơ hội mở mang thêm. Càng phát triển mở mang càng thu được cát lợi. Gia đình có tin vui đưa tới.

– Mùa đông: Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng đây là mùa Thủy vượng có sự tương trợ rất tốt với bản mệnh. Gặp năm Nhâm Dần hành Kim tương sinh bản mệnh nên Nhâm Dần cơ bản là năm khá tốt với người tuổi Nhâm Thân sinh vào mùa đông. Công việc đạt được kết quả mong muốn cũng như thành công dễ dàng.

 • Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp làm ăn với tuổi nào ?

 • Xem tuổi Nhâm Tuất 1982 mua nhà năm 2022 có tốt không ?

 • Xem tuổi Nhâm Tuất 1982 làm nhà năm 2022 có tốt không ?

 • Xem tuổi kết hôn 1982 năm 2022 có tốt không ?

 • Tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh con năm 2022 có tốt không ?

Kết luận: Thông qua những luận giải về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng là năm người Nhâm Tuất có thể tận dụng để phát triển những dự định công việc. Đầu tư tiền bạc phát triển hay thêm mới các công việc kinh doanh là điều nên làm. Chính vì thế từ ngay thời điểm sớm nhất hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho kế hoạch công việc 2022 để mọi sự thành công như ý nguyện. 

Related Posts