Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Hot 2023Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 – Nữ Mạng 1982 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 41 tuổi

– SAO: THỔ TÚ chiếu mệnh

– Mạng: Thủy gặp mệnh kim – Tương sinh

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt

>> Bói tử vi chi tiết 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 2022

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 2022

Theo Dương Lịch, người sinh trong khoảng thời gian từ 25/01/1982 đến 12/2/1983 thuộc tuổi Nhâm Tuất, cầm tinh con Chó. Thiên can Nhâm kết hợp với địa chi Tuất có ý nghĩa Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà).

– Ngũ hành: Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn)

– Tương sinh: Kim

– Tương khắc: Thổ

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn

Người phụ nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 sở hữu phẩm chất chân thành, thủy chung. Thêm vào đó, họ thu hút được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, có nhiều bạn bè thân hữu nhờ vào tính cách năng động, vui tươi.

Năm 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển bản thân. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tìm hiểu về những sự kiện nổi bật có thể xảy ra trong tương lai!

II. Xem tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Xét theo Âm Lịch, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, tức là năm con Hổ. Ngũ hành nạp âm của năm nay thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Có rất nhiều thay đổi mới mẻ đang đợi người nữ tuổi Nhâm Tuất trong năm 2022. Để đoán biết bản mệnh có thể đạt được thành công trong năm mới hay không, phải xét đoán đến nhiều yếu tố, đó là: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi….

Ngũ hành bản mệnh của Nhâm Tuất thuộc hành Thủy, tương sinh với mệnh Kim của năm Nhâm Dần, cát lành. Ngoài việc có cùng thiên can Nhâm, địa chi cũng nằm trong nhóm Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, gia tăng thêm sự may mắn.Đây là những điềm báo tốt về một năm 2022 bình an vô sự, không có nhiều biến cố lớn trong cuộc sống của nữ mạng Nhâm Tuất 1982

Thổ Tú chính là sao chiếu mệnh của người nữ Nhâm Tuất trong năm 2022, báo hiệu khoảng thời gian phải phấn đấu hết mình.

Những rắc rối do hung tinh này gây ra có thể trở thành bài học quý giá. Điều quan trọng nhất là bản mệnh phải kiên trì, nhẫn nại, biết rút kinh nghiệm sau mỗi lần vấp ngã để gặt hái thành công trong tương lai.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trên các phương diện

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng

Sau đây, Vansu.net xin được gửi đến quý bạn luận đoán chi tiết về cuộc sống của người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong giai đoạn đầu năm 2022, công việc làm ăn của phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có đôi chút khó khăn, nhưng càng về cuối năm thì mọi chuyện càng suôn sẻ, thuận lợi.

Khi tiến hành những dự định trong năm nay cũng sẽ vấp phải một số trở ngại lúc đầu, nhưng cuối cùng bản mệnh vẫn sẽ đạt được kết quả như ý muốn nếu kiên trì đến cùng.

Trong công việc, phụ nữ tuổi Tuất luôn được đánh giá cao bởi sự tận tụy, chăm chỉ, nỗ lực theo đuổi mục tiêu đã đề ra.

Hãy coi những thử thách là cơ hội để rèn luyện ý chí sắt đá, thể hiện năng lực của bản thân. Năm 2022 sẽ giúp bản mệnh tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cho cuộc sống sau này.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Tình hình tài chính của người nữ Nhâm Tuất 1982 tương đối ổn định trong năm Nhâm Dần. Nên tìm hiểu, suy nghĩ kỹ càng trước khi ký kết làm ăn hoặc thực hiện các giao dịch lớn về tiền bạc. Bên cạnh đó, phải chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh tiền mất tật mang.

Phụ nữ tuổi này có tấm lòng thương người, thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh. Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, không nên tùy tiện cho người khác vay tiền. Ngoài ra, nên thực hiện kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh tiền tài thất thoát quá nhanh.

3. Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ tuổi Nhâm Tuất có tính cách vui vẻ, luôn biết cách mang đến tiếng cười hạnh phúc cho những người thân yêu. Bầu không khí gia đình trong năm nay vẫn sẽ đầm ấm, an vui. Tuy nhiên, có những lúc vì quá mải mê với công việc mà bản mệnh không có nhiều thời gian chăm sóc chồng con.

Sự chung thủy rất quan trọng đối với phụ nữ tuổi Nhâm Tuất trong tình yêu. Vậy nên, đôi khi bản mệnh tỏ ra chiếm hữu, ghen tuông vô lý. Để tránh ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ vợ chồng, cần phải giữ tâm lý tỉnh táo, thể hiện sự thông cảm, thấu hiểu với người bạn đời.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải mâu thuẫn: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Trong năm 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất cần đặc biệt chăm sóc cơ thể cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Những áp lực trong cuộc sống có thể khiến bản mệnh thường xuyên bị căng thẳng. Nếu tình trạng này tiếp diễn trong thời gian dài thì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cần chú trọng bồi bổ cơ thể bằng chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Các hoạt động thể thao không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn giúp tinh thần phấn chấn, tỉnh táo hơn. Nên chủ động tâm sự với người đáng tin cậy để trút bỏ nỗi lo trong tâm hồn.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Nhâm Tuất 2022

Xem sao hạn tuổi Nhâm Tuất 2022

Sau đây là những dự đoán về vận hạn của người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, chủ về chuyện buồn phiền, tâm trạng bất ổn.

Hung tinh này gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến bản mệnh lúc đầu năm, đến nửa cuối năm thì mọi chuyện sẽ dần hanh thông, ổn định trở lại. Chỉ cần kiên định với mục tiêu đã đề ra thì vẫn có thể tiến tới thành công đang chờ phía trước.

Thời gian bị sao Thổ Tú tác động, bản mệnh khó kiềm chế cảm xúc, dễ buồn lo, nóng nảy vô cớ. Không nên dồn nén tâm sự trong lòng, hướng suy nghĩ đến những điều tích cực sẽ giúp tâm hồn an nhiên, thanh thản.

Trước những khó khăn bất ngờ, bản mệnh cần tĩnh tâm, dành thời gian suy xét kỹ lưỡng để tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

2. Hạn tuổi

Trong năm Nhâm Dần 2022, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất bước sang tuổi 41 theo Âm Lịch, gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Đây là niên hạn có liên quan đến các các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chính vì thế, bản mệnh cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm nay. Không nên làm việc quá sức, đồng thời hạn chế sử dụng các chất có hại với cơ thể như thức ăn nhiều dầu mỡ, rượu bia… Hãy sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi thường xuyên hơn để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Dự báo con đường sự nghiệp gặp một số trở ngại, chỉ cần bền lòng, vững chí thì mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi.

4. Vận niên

Kê Hồi Viên: Gà về vườn

Cuộc sống sung túc, ấm no, công việc thuận buồm xuôi gió. Hạnh phúc gia đình viên mãn, được sum vầy bên những người thân yêu.

5. Màu hợp tuổi

Sử dụng màu sắc hợp mệnh là một trong những phương pháp cải thiện phong thủy hiệu quả. Trong năm Nhâm Dần, người nữ tuổi Nhâm Tuất có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nếu sử dụng các màu sắc hợp mệnh như: Trắng, vàng nhạt, đen, xanh nước biển, xám

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Thổ Tú dù là hung tinh nhưng vẫn có nhiều cách để hóa giải, một trong số đó thực hiện lễ cúng sao giải hạn. Nhiều người tin rằng phương pháp dân gian này có thể cầu mong được sự che chở của thần thánh trời đất đồng thời giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn.

Người nữ tuổi Nhâm Tuất nên chọn ngày giờ thích hợp để dâng lễ cúng sao trong năm Nhâm Dần 2022. Lễ cúng nhất định phải được tiến hành một cách trang nghiêm nhưng không nhất thiết phải xa hoa, lãng phí.

Theo quan niệm Phật giáo, người hiền lành, lương thiện, thường xuyên giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi công lao sẽ tránh được hung họa, tiêu trừ nghiệp chướng. Bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính, tích cực làm việc thiện để tích đức cho bản thân và gia đình.

8. Vật phẩm phong thủy

Để giảm những ảnh hưởng xấu của sao hạn, hạn tuổi,quý bạn tuổi Nhâm Tuất có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Do được Phật A Di Đà hộ mệnh nên người sinh năm 1982 có thể đeo mặt Phật bản mệnh A Di Đà, như có Đức Phật hiển linh, dẫn đường chỉ lối, tránh xa khỏi điều ác, giúp cuộc sống thuận lợi, công việc thăng tiến.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy). Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim).

Hoặc quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Mặt Phật làm từ ngọc mang tính thẩm mỹ cao, lại phù hợp với tất cả các tuổi.

V. Diễn biến tử vi nữ Nhâm Tuất theo tháng trong năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tuất

Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tuất

Tháng 1: Ngày đầu năm mới an nhiên, bình an. Bản mệnh đón Tết cùng gia đình trong không khí vui vẻ.

Tháng 2: Sự nghiệp vững vàng, ít sóng gió. Tập trung làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tháng 3: Cẩn trọng trong việc chi tiêu, không nên “vung tay quá trán”.

Tháng 4: Thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khỏe.

Tháng 5: Vận đỏ dồi dào, công việc làm ăn phát đạt, thu được nguồn lợi nhuận lớn.

Tháng 6: Cuộc sống đầy đủ, ấm no. Gia đình hạnh phúc an vui.

Tháng 7: Kiềm chế cảm xúc, tránh nóng nảy, to tiếng với người khác.

Tháng 8: Đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân trong công việc. Cẩn thận khi cho người khác vay tiền.

Tháng 9: Vận khí hanh thông, nhận được nhiều tin vui trong công việc. Đây là thời điểm tốt lành trong năm để tiến hành đại sự.

Tháng 10: Tài lộc sung túc, an khang thịnh vượng. Gia đạo hòa thuận, êm ấm.

Tháng 11: Cuộc sống thảnh thơi, suôn sẻ. Bản mệnh không phải buồn lo, suy nghĩ, tâm hồn an nhiên.

Tháng 12: Tránh làm việc quá sức, chú ý bồi bổ cơ thể để nâng cao sức đề kháng.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Nhâm Tuất

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Nhâm Tuất nữ mạng không phạm vào thái tuế trong năm Nhâm Dần 2022. Năm nay, có bốn con giáp phạm vào thái tuế là: Dần, Thân, Tỵ Hợi.

2. Phạm tam tai không?

Trong năm 2022, có ba con giáp gặp phải hạn Tam Tai là Thân, Tý, Thìn. Như vậy, người tuổi Nhâm Tuất không phạm vào hạn này trong năm nay.

3. Phạm kim lâu không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ Nhâm Tuất bước sang tuổi 41, không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Trong năm nay, phụ nữ tuổi Nhâm Tuất 41 tuổi Âm Lịch, gặp hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Qúy bạn gặp hạn Hoang Ốc (Ngũ thọ tử) nên phải hoãn dự định xây dựng nhà mới trong năm nay.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tra cứu tuổi làm nhà mang tới may mắn, tài lộc

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 1982

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

 • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
 • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Hung tinh): Gặp tiểu nhân hãm hại, sức khỏe không được tốt
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): Bệnh nặng, hao tài
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Cần tránh xây nhà, sửa nhà

xem-tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2022-nu-mang-1982

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1982

Ngày sinh: 25/01/1982 đến 12/02/1983

Nhâm Tuất năm nay 40 tuổi

Mệnh: Thủy Cung: Càn

Cầm tinh: tuổi con Chó

Sao hạn: Huỳnh Tuyền

Bước sang năm 2022, nữ  Nhâm Tuất 1982 đã ở tuổi 40. Chó và hổ là bộ tam hợp nên vận thế của nữ tuổi Tuất vẫn rất tốt. Nữ tuổi Tuất ngay thẳng và tốt bụng, làm việc kiên định và nghiêm túc, nhưng cũng chăm sóc gia đình, coi trọng gia đình và tình bạn. Vào những năm Thất Sát, bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc sống, sẽ được gia đình và bạn bè đồng hành. Đồng thời, năm nay sự nghiệp sẽ có bước nhảy vọt, tài sản cá nhân cũng vì thế mà tích lũy được rất lớn. Trong năm 2022, đối với nữ Nhâm tuất không có quá nhiều điều phải lo lắng, hãy cứ tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái. Nữ tuổi Tuất có thể đeo “Mặt dây chuyền quà tặng hình con hổ Taoyun Pavilion” như một lá bùa may mắn cho năm 2022, hàm ý mang lại tài lộc suôn sẻ và bình an trong năm này qua năm khác.

Nữ tuổi Tuất 1982, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, nữ Nhâm Tuất 1982 vào năm 2022 được sao tốt “huagai” chiếu mệnh nên có thể mang lại nhiều phúc khí, may mắn. Là phụ nữ, bạn có thể dựa vào khả năng xuất sắc và lòng dũng cảm của mình để đạt được kết quả tốt ở nơi làm việc. Nữ tuổi Tuất có tính khí đặc biệt tốt, làm việc tận tâm và có trách nhiệm, quan hệ giữa các cá nhân ở nơi làm việc vô cùng hài hòa, được cấp trên đánh giá cao và cấp dưới công nhận. Nữ tuổi Tuất sẽ hiện thực hóa ước mơ được thăng chức và tăng lương vào năm 2022, tuy ở vị trí cao và được hưởng đãi ngộ cao hơn nhưng bạn cũng phải gánh nhiều trách nhiệm hơn.

Nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài lộc, sao hung tinh “Phi Liễn” sẽ gây đổ máu bất ngờ trong năm Nhâm Dần của nữ mạng sinh năm 1982 là Tài Sát vào năm 2022. Cần nâng cao nhận thức về các biện pháp phòng ngừa an toàn để tránh thiệt hại về thể chất và tài chính. Nhưng nhìn chung, vận trình tiền bạc trong năm 2022 vẫn rất tốt, thu nhập của nữ tuổi Tuất sẽ vượt xa chi tiêu. Các sản phẩm đầu tư tài chính được mua trong năm nay, dù là quỹ hay cổ phiếu, đều có thể tạo ra thu nhập đáng kể. Ngoài ra, bản thân nữ Nhâm Tuất cũng vô cùng siêng năng và tiết kiệm, ngoài những khoản chi tiêu cơ bản như quần áo, ăn uống, nhà cửa, phương tiện đi lại thì bạn không tiêu xài quá nhiều. Nữ tuổi Tuất có thể trưng bày “Taoyun Pavilion Wealth Lion Tianxi Liuli”. Ý nghĩa của năm mới là cầu mong gia tăng tài lộc, phát tài phát lộc.

Nữ Nhâm Tuất 1982, vận số tình cảm năm 2022

Về phương diện tình cảm, sao hung tinh “Hoàng ốc” chiếu mệnh sẽ khiến cho nữ Nhâm Tuất 1982 bị tổn thương. May mắn thay, xung quanh nữ tuổi Tuất có rất nhiều người bạn tốt, bất cứ khi nào bạn không vui, sẽ luôn có những người bạn giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn một cách nhanh chóng. Nhìn chung, cuộc sống hôn nhân của nữ tuổi Tuất vẫn rất hạnh phúc và viên mãn. Hai vợ chồng có thể phối hợp làm việc nhà và không cãi vã vì những chuyện vặt vãnh. Ngoài ra, nữ Nhâm Tuất sẽ dành nhiều thời gian và tâm sức cho cả gia đình, những ông chồng sẽ quan tâm và chu đáo hơn với vợ mình. Ngoài ra, trong năm Nhâm Dần 2022, những đứa con của nữ tuổi Tuất cũng sẽ rất ngoan ngoãn và biết điều, khiến bạn rất hài lòng. Cho dù bạn là một cô gái độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ với người mình thích để giúp thoát khỏi tình trạng độc thân càng sớm càng tốt, còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Nữ Nhâm Tuất 1982, sức khỏe tài lộc năm 2022

Về phương diện sức khỏe, sao hung tinh “Bạch Hổ” chiếu mệnh sẽ khiến cho một số người hoặc điều không tốt xuất hiện xung quanh nữ Nhâm Tuất 1982. Muốn có được vóc dáng cân đối, nữ tuổi Tuất nên biết cách tránh xa những buổi tiệc tùng nhậu nhẹt, không làm những trò giải trí nguy hiểm để tránh gặp tai nạn. Tuy nhiên, xét trên phương diện cả năm, vận số sức khỏe của nữ tuổi Tuất vẫn vô cùng ấn tượng. Căn bản không bị bệnh nặng xâm lấn, nhưng thỉnh thoảng sẽ có vấn đề nhỏ, chỉ cần có thể kịp thời đi khám, sẽ không có vấn đề gì lớn, có thể nhanh chóng khôi phục sức khỏe. Đối với nữ tuổi Tuất, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Nữ tuổi Tuất có thể treo sợi dây may mắn trên xe như một vật trang trí tốt lành cho chiếc xe, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm.

Tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can của tuổi 1982 Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Được giúp đỡ nhiều trong công việc cũng như về tiền bạc. Thay đổi công việc trong năm không được tốt. 

Theo địa chi: Địa chi của tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp: Năm 2022 người tuổi này mọi công việc được hanh thông, tài chính cũng thuận lợi và sự nghiệp phát triển bền vững.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Theo tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Trong năm công việc kinh doanh có thể không được như mong muốn, tính đường này nhưng tiến trình theo hướng khác và có thể bị thua thiệt. Hao suy về phương phương diện tài lộc. Nhiều trở ngại xuất hiện trong cuộc sống. Sức khỏe và mối quan hệ trong gia đạo trong năm không tốt hoặc có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của tuổi Nhâm Tuất gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Thuận lợi về công việc làm ăn và sinh ra được tài và lộc. Hanh thông nhiều việc, được quý nhân hỗ trợ. 

Cung Phi tuổi là Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ)  Tương sinh: Tốt:Mọi việc đều thuận lợi, cơ hội sinh ra lộc và sinh tài. Quý nhân giúp đỡ và làm việc gì cũng được hanh thông.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư 

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền 

Lệ trào tơi tả triền miên 

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa 

Giải Nghĩa: Đây là sao xấu với nhiều trở ngại, khó khăn, gia đạo với nhiều điều bất hòa, kinh doanh chủ về thua lỗ, sức khỏe xấu đi. Đặc biệt là chú ý những tháng xấu trong năm Nhâm Dần là tháng 4, tháng 8 Âm lịch cần hết sức lưu ý.

Tử vi nữ Nhâm Tuất năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay  

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau  

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,  

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Giải nghĩa: Gặp hạn này năm Nhâm Dần người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng có thể bị bệnh nặng và lâu khỏi bệnh. Mưu cầu về danh lợi khó được thành công.

Hạn theo tuổi năm 2022: Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Làm nhà gặp hạn này tình cảm vợ chồng sẽ chuyển biến không tốt, thậm chí còn dẫn tới sự chia ly.

Tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên là môi trường đang có nhiều gó bó và khuôn khổ cần thần gian mới có thể thay đổi. Trong thời gian này càng cố thay đổi sẽ càng chủ về hư hại.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Tuất năm 2022

Vận may của người tuổi Tuất tháng 1 Âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất tháng này rất bận rộn trong công việc và cuộc sống, có thể khiến mọi người cảm thấy hơi choáng ngợp. Lập kế hoạch thời gian của bạn và tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình nếu cần thiết. Tuy nhiên, thu nhập của tháng này khá rộng rãi, dù là tích cực hay một phần của cải đều vô cùng ấn tượng, có thể nhận ra sự tích lũy tài sản cá nhân nhanh chóng.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 2 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Tuất dễ bị cảm lạnh trong tháng này, nên chú ý thời tiết thay đổi kịp thời, mặc thêm quần áo nếu nhiệt độ chênh lệch giữa sáng và tối lớn. Chế độ ăn nên dựa vào tính ấm và bổ, không nên ăn quá nhiều thức ăn có vị cay nồng. Đồng thời, tháng này người tuổi Tuất nên chấn chỉnh lại thái độ học tập của mình, đừng dành quá nhiều thời gian để chạy theo idol hay chơi game nhé.

Vận may người tuổi Tuất tháng 3 Âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tuất trong tháng này sẽ phải đối mặt với những lựa chọn vô cùng quan trọng và khó khăn trong cuộc đời, bạn có thể sẽ vướng vào những rắc rối. Đối mặt với tình huống này, bạn nên học hỏi thêm ý kiến của những người thân và bạn bè xung quanh, không nên một mình giải quyết. Ngoài ra, các bạn nữ tháng này sức khỏe tốt, da dẻ hồng hào, tình duyên sẽ đến trong thầm lặng.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 4 Âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Tuất có thể nhận được nhiều cơ hội ở nơi làm việc, đối mặt với khó khăn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong tháng này, những người đã kết hôn có thể xảy ra tranh chấp với con cái, chủ yếu là về vấn đề phân chia tài sản và cấp dưỡng. Nếu không hiệu quả thì nên nhờ đến pháp luật.

Vận may của người tuổi Tuất tháng 5 Âm lịch 2022

Người tuổi Tuất trong tháng này chi tiêu rất nhiều, ngoài những nhu cầu thiết yếu, thức ăn, nhà ở và phương tiện đi lại, còn có các mối quan hệ ngoài đời, cũng như chi phí học hành của con cái, v.v. Để tìm thêm các kênh kiếm tiền, bạn không thể chỉ trông chờ vào mức lương chính. Đồng thời, trong tháng này không nên cho trẻ ăn nhiều nếu không sẽ dễ gây đau bụng, tiêu chảy.

Vận may của người tuổi Tuất tháng 6 Âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất có tài lộc bình thường trong tháng này, không có biến cố lớn xảy ra nhưng bạn sẽ rất hạnh phúc. Bởi vì người tuổi Tuất tự chăm sóc gia đình, bạn chỉ cần không phải làm gì và có thể ở nhà trong yên bình. Ngoài ra, trong tháng này các bạn nam sẽ đào hoa vượng, không nên duy trì mối quan hệ mập mờ với nhiều phụ nữ, nếu không sẽ rơi vào tranh chấp tình cảm.

Vận may của người tuổi Tuất vào tháng 7 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất có thể nhận được một thứ mà bạn mơ ước trong tháng này, đó có thể là một chiếc túi sang trọng hoặc một album phiên bản giới hạn của thần tượng. Nhưng bạn cũng phải chú ý đến việc tiêu dùng hợp lý, không nên sống xa hoa. Vợ chồng mới cưới trong tháng này, tài lộc vẫn khá tốt, có thể mở ra kết tinh của tình yêu.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 8 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Tuất gặp nhiều áp lực trong tháng này, có thể là áp lực từ công việc hoặc áp lực từ việc thăng chức. Để lập kế hoạch mục tiêu tốt cho tương lai, bạn cũng cần đọc nhiều sách chuyên môn hơn và cố gắng thoát ra khỏi giai đoạn hoang mang càng sớm càng tốt. Đồng thời, phụ nữ nên chú ý phòng vệ cá nhân trong tháng này, không nên đi bar một mình và không sống trong những khu vực thiếu an ninh trật tự.

Vận may người tuổi Tuất tháng 9 Âm lịch năm 2022

Tháng này, những người tuổi Tuất có thể đạt được những bước đột phá lớn trong công việc, đặc biệt là những người làm nghề tự do, những người có khả năng trở nên nổi tiếng trong một sớm một chiều. Trước những thay đổi đột ngột của cuộc sống, bạn phải có khả năng thích ứng kịp thời. Ngoài ra, tháng này không thích hợp cho việc cưới hỏi, hay biến cố lớn về mua nhà, mua xe, nếu không có thể xảy ra những điều không may mắn.

Tử vi người tuổi Tuất tháng 10 Âm Lịch năm 2022 

Người tuổi Tuất tốt nhất nên đi khám sức khỏe trong tháng này, sức khỏe của bạn rất không tốt, dễ mắc bệnh nặng. Thông thường, bạn nên tăng cường tập thể dục, không nên ngồi hay nằm một chỗ. Tuy nhiên, tài lộc tháng này vẫn khá tốt, các bạn học sinh đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng. Nhân viên văn phòng cũng có thể dựa vào vận may học tập tốt để đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc trong công việc.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 11 Âm lịch năm 2022

Vận trình tổng thể của người tuổi Tuất trong tháng này không mấy lạc quan, cứ thấp thỏm, kiềm chế thì bản thân cũng phải có tâm lý khủng hoảng. Đối mặt với thất bại, bạn phải có 100% dũng khí và không dễ dàng lùi bước. Đồng thời, nếu tháng này bạn đang thiếu tiền, bạn không nên tìm đến những công ty cho vay, để không rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 12 Âm Lịch năm 2022 

Người tuổi Tuất trong tháng này nên lên kế hoạch chi tiết cho năm mới, không nên tiếp tục mông lung, bối rối. Nhất là những người trung niên phải gồng gánh gia đình. Ngoài ra, bạn nên duy trì một lịch trình đều đặn trong tháng này và hạn chế ham muốn mua sắm mạnh mẽ.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1970 Canh Tuất Nam mạng Canh Tuất Nữ mạng
1982 Nhâm Tuất Nam mạng Nhâm Tuất Nữ mạng
1994 Giáp Tuất Nam mạng Giáp Tuất Nữ mạng
2006 Bính Tuất Nam mạng Bính Tuất Nữ mạng

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển. Tức Chó về Nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

 • Năm sinh: 1982
 • Tuổi lịch âm năm 2022: 41 tuổi
 • Mệnh : Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim : Kim sinh Thủy (Thủy được lợi) : Tốt
 • Địa chi : Tuất gặp Dần : Tam Hợp : Tốt
 • Thiên can : Nhâm Gặp Nhâm : Bình Thường
 • Sao chiếu mệnh : Thổ Tú ( Hung Tinh) : Gặp tiểu nhân hãm hại, sức khỏe không được tốt
 • Vận hạn : Hạn Huỳnh Tuyền ( Đại Hạn) : Bệnh Nặng, Hao tài
 • Vận niên: Kê hồi viên (tức Gà về vườn)
 • Thái Tuế Năm 2022 : Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022 : Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022 : Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022 : Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử : Cần tránh xây nhà, sửa nhà

Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng : Tiền vận có lắm đau thương về đời sống. Trung vận thì gặp nhiều khó khăn vất vả về mái ấm gia đình, sự nghiệp. Vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng tấm thân. Nhưng cũng còn bị cực trí cho đến hết cuộc sống .

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng

Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1982 Thủy Nhâm Tuất
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Sinh Bình Hòa Tam Hợp
Điểm 4/10 2/10 3/10

 Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng đạt được 9/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 : Năm 2022 là năm CỰC TỐT đối với gia chủ Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng 41 tuổi.

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Nhâm bình hòa, công việc làm ăn ngày càng tiến triển thuận lợi. Tiền bạc đến từ nhiều nguồn thu khác nhau.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Dần lâm Tam hợp cục, vận quý nhân vượng. Mưu sự lớn nhỏ đều có người giúp sức nên dễ thành công như mong đợi. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, tiền bạc dư dôi, có của ăn của để. 
 • Xét về ngũ hành: Đương số mệnh Thủy gặp năm Kim được tương sinh, vận khí cát lành. Có thể tính tới chuyện mở rộng làm ăn hoặc đầu tư, kinh doanh, hứa hẹn một năm bội thu.

=> Tiểu kết: Mọi việc tiến triển tương đối thuận lợi với bản mệnh trong năm 2022 này. Mọi việc đang dần đi vào quỹ đạo và có những bước phát triển rõ ràng hơn. Thậm chí bạn còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý. Hãy nắm bắt thời cơ thuộc về mình, bạn có thể làm dày ví tiền lên nhanh chóng.

Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THỔ TÚ

Sao Thổ Tú Là Gì ?

Sao Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ mang tai họa, xuất hành không thuận lợi, gia súc bị hao hụt. Người gặp sao Thổ Tú nếu không cẩn thận sẽ bị tiểu nhân gièm pha. Xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường.

Sao Thổ Tú chiếu tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì, bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không thuận lợi như mong muốn. Nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như ý.

Về hôn nhân gia đình dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, có nỗi buồn man mác, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, cùng chia sẻ với mọi người. Mỗi người nhịn nhau thêm một chút thì trong nhà mới yên ấm.

Theo tử vi, mỗi năm con người đều có sao chiếu mệnh, may rủi có thời. Do vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng, 6 tháng cuối năm mọi sự sẽ có khởi sắc. Đặc biệt, những người mệnh Thổ lại càng không đáng lo ngại.

Lễ Vật Cúng Sao Sao Thổ Tú Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thổ Tú gồm những đồ vật sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 5 cây nến 
 • Bài vị cúng sao Thổ Tú giấy màu vàng viết dòng chữ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền
 • Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Lưu ý : Để giải hạn được sao Thổ Tú mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu vàng. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại. Hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Cúng Sao Sao Thổ Tú Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Thời gian cúng giải hạn sao Thổ Tú thích hợp nhất là vào lúc sao chiếu sáng tròn nhất, hay còn gọi là lúc sao đăng viên. Ngày sao Thổ Tú đăng viên vào lúc 15 giờ đến 17 giờ ngày 19 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là 19 tháng 1 âm lịch vì đó là ngày sao sáng nhất) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng…

sao-chieu-menh-tuoi-1982-nham-tuat-nam-2022-nu-menh

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Thổ Tú Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đê.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………..

Hôm nay là ngày … tháng … năm …. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………..…. Để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Vận Hạn Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng

Hạn của tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN HUỲNH TUYỀN

Khi nói tới hạn Huỳnh Tuyền, người xưa có câu:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”.

Hạn Huỳnh Tuyền Là Gì ? Tốt Hay Xấu

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Huỳnh Tuyền là đại hạn nặng nhất trong 8 niên hạn. Hạn Huỳnh Tuyền là hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xay xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy. Đặc biệt trong năm gặp hạn này. Gia chủ không nên bảo chứng cho bất kỳ ai. Không may sẽ nảy sinh chuyện bất lợi, tai bay vạ gió.

Dưới đây là các hạn Huỳnh Tuyền thường gặp, mời bạn xem qua.

 • Sức khỏe: Gia chủ gặp hạn này thường xuyên mắc phải triệu chứng đau đầu, chóng mặt mà không rõ nguyên nhân. Điều này kéo dài dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần. Không những thế còn ảnh hưởng đến kết quả làm ăn kinh doanh.
 • Công việc làm ăn: Tốt nhất khi gặp Huỳnh Tuyền, gia chủ không nên đầu tư làm ăn liên quan đến sông nước, đường thủy. Khi được mờ tham dự tiệc ăn uống trên du thuyền hay du lịch biển. Tốt nhất gia chủ không nên tham gia, đề phòng tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.
 • Trong cuộc sống : gia chủ không nên bảo chứng cho bất kỳ ai trong giao tiếp. Cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói. Bởi không nặng thì nhẹ chắc chắn sẽ xảy ra chuyện bất lợi. Song đó không nên cho người khác vay mượn tiền, không may tiền mất nghĩa cũng không còn.
van-han-nam-2022-nham-tuat-1982-nu-mang
Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Huỳnh Tuyền

Vốn Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Vì vậy khi gặp hạn này cần chú ý hơn về mặt sức khỏe nhé. Dựa vào những đặc điểm đã nêu. Ta vẫn có một số cách giảm nhẹ hạn Huỳnh Tuyền sau đây: 

 • Về sức khỏe: Gia chủ gặp hạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Song đó cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. đặc biệt là nam mạng. Đối với người cao tuổi bị cao huyết áp cần áp dụng chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm lượng muối, mỡ và chất kích thích.
 • Công việc làm ăn: Người nào gặp Huỳnh Tuyền tránh làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng, cái chết. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Trong cuộc sống : Người gặp Huỳnh Tuyền không nên bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì sức khỏe bị nguy hiểm.

Ngoài ra Mệnh chủ gặp đại hạn Huỳnh Tuyền cần tu nhân tích đức, chăm làm việc thiện. Đây đều là những điều nên làm nên không phải gặp năm hạn mới thực hiện mà cần làm thường xuyên sẽ giúp tăng thêm phúc đức, vận may. 

Vận Niên Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng

Vận niên Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: KÊ HỒI VIÊN

Kê Hồi Viên hay Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, điều này báo hiệu một năm thành công và no đủ với bản mệnh. Trong năm gặp vận niên này bản mệnh có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Công việc làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi.

Trong năm này sức khỏe của bản mệnh khá tốt, tuy nhiên bạn cần tránh di chuyển đường sông nước, cầu phà. Trong năm gặp vận niên Kê Giáp Viên bản mệnh cần lưu ý hạn chế cho người khác vay mượn tiền bạc, bởi cho vay nợ sẽ rất khó đòi lại được.

Về đường tình duyên, trong năm bản mệnh nên chân thành, chung thủy với bạn đời kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm này dễ có bạn khác giới đang muốn lợi dụng bạn.

5. Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng là 41 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu. Năm này bản mệnh có thể tiến hành kết hôn làm đám cưới.

8. Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng là 41 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

9. Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng gặp Trạch Khốc không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay!

10. Tổng Kết Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng

Đánh giá chung :Về toàn diện và tổng thể, năm 2022 của nữ mệnh tuổi Nhâm Tuất có thời cơ nhưng cũng tiềm tàng rủi ro tiềm ẩn. Vì vậy mà bạn cần rèn luyện ý thức “ thắng không kiêu, bại không nản ” thì mới hoàn toàn có thể chinh phục cái đích mà mình đã đặt ra. Đáng quan tâm là tình hình sức khỏe thể chất của bản mệnh không thực sự tốt, cần chú ý quan tâm nghỉ ngơi, thao tác điều độ, dành thời hạn để rèn luyện thể thao .

tu-vi-2022-tuoi-nham-tuat-1982-nu-mang
Tổng Quan Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng

Tử Vi Sự Nghiệp Năm 2022

Sự nghiệp của nữ mệnh sinh năm 1982 có những điểm sáng đáng kể. Nhờ có quý nhân dìu dắt mà bạn hoàn toàn có thể chạm tay vào những thời cơ đáng quý, tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn, công sức của con người nỗ lực hơn người khác. Hãy quý trọng những thời cơ của mình .Tuy nhiên, bản mệnh cần tránh tính cách kiêu ngạo, coi thường người khác. Trong tiếp xúc hàng ngày cần tránh nóng nảy, gây xích míc, xích mích trong nỗi bộ. Nếu bạn tự tách mình khỏi tập thể thì đến khi gặp rắc rối sẽ không được ai trợ giúp .

Tử Vi Tài Lộc Năm 2022

Theo tử vi 2022, con đường tài lộc của bản mệnh khá hanh thông, thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lan rộng ra được mạng lưới người mua, đối tác chiến lược của mình, lại thêm sự trợ giúp của quý nhân nên thao tác gì cũng trở nên thuận tiện, thuận tiện hơn .Điều cần chú ý quan tâm trong chuyện làm ăn năm 2022 này là tránh gây hấn với người khác, đặc biệt quan trọng là kẻ tiểu nhân, kẻo bạn sẽ vướng phải chuyện thị phi, nhiều khi phải dùng tiền mới hoàn toàn có thể xử lý êm xuôi được .

Tử Vi Tình Duyên Năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng về chuyện tình duyên nhìn chung là bình yên. Bản mệnh và nửa kia của mình cùng chung tay thiết kế xây dựng một mái ấm gia đình ấm cúng. Dù nhiều lúc chuyện vợ chồng xích míc là khó tránh, tuy nhiên hai người đều cố gắng nỗ lực bình tĩnh hòa giải, đặt mình vào vị trí của đối phương .Đối với con cái, bản mệnh nên trò chuyện, làm bạn với trẻ nhỏ nhiều hơn. Chỉ khi liên tục tâm sự, san sẻ, đôi bên mới hoàn toàn có thể khắc phục được những khoảng cách do thế hệ tạo ra, bạn mới hoàn toàn có thể giúp sức và ở bên con cháu .

Tử Vi Sức Khỏe Năm 2022

Năm nay, tình hình sức khỏe thể chất của bản mệnh tuổi Nhâm Tuất không thực sự lý tưởng. Bạn dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Khi xuất hành đi xa, bạn nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa .

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Related Posts