Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 – Nữ mạng

Nữ mạng – Nhâm Tý

Cung CHẤN.Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON BEO
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời tuổi 1972

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Tý 1972

Xem tử vi thấy rằng phụ nữ tuổi Nhâm Tý xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết, cuộc sống tuy có nhiều lo nghĩ nhưng tóm lại khá đầy đủ, hạnh phúc và an nhàn.

Nữ Nhâm Tý sống thân thiện và chan hòa, lại hiểu biết nên được rất nhiều người kính trọng. Cả cuộc đời nữ Nhâm Tý phải trải qua nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống, hay phải lo lắng, suy nghĩ về vấn đề tiền bạc.

Tuy nhiên khi về già họ lại rất có vận may về con cái, sau hôn nhân cuộc sống vật chất và tinh thần được cải thiện lên rất nhiều.

Tổng kết: Nữ tuổi Nhâm Tý trong cuộc sống có nhiều điều suy nghĩ, tâm trí vất vả, sau kết hôn vận may mạnh mẽ, con cháu thành đạt.

Nữ tuổi Tý hưởng thọ từ 70 đến 82 tuổi, nếu ăn ở phúc đức, tu tâm dưỡng tính thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. Tử vi đường tình duyên

Tình duyên tuổi Nhâm Tý 1972

Tình duyên tuổi Nhâm Tý 1972

Tùy vào tháng sinh mà vận mệnh nữ tuổi Nhâm Tý được chia ra làm ba trường hợp sau:

– Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm Lịch, tình duyên phụ nữ tuổi Nhâm Tý gập ghềnh, trắc trở, trải qua nhiều sóng gió thì mới có được hạnh phúc. Sau kết hôn cuộc sống gia đình tuy không quá giàu sang nhưng rất hạnh phúc về mặt tình cảm.

– Sinh vào các tháng 4, 5, 8, và 11 Âm lịch, tình duyên phụ nữ tuổi Nhâm Tý trải qua nhiều buồn phiền, tuy nhiên sau kết hôn cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, con cái ngoan hiền, tài giỏi.

– Sinh vào các tháng 1, 2, 9 và 10 Âm lịch, cho thấy rằng phụ nữ Nhâm Tý rất có vận may về hôn nhân. Sau kết hôn không chỉ đem lại nhiều niềm vui, may mắn mà còn thu hút được rất nhiều tài lộc.

3. Gia đình và sự nghiệp

Gia đạo và sự nghiệp tuổi Nhâm Tý 1972

Gia đạo và sự nghiệp tuổi Nhâm Tý 1972

– Gia đạo: Cuộc sống trong gia đình ban đầu có nhiều tranh cãi, bất hòa dẫn tới không khí trong nhà luôn rất nghiêm trọng và không thoải mái. Nhưng vấn đề này rất nhanh sẽ được giải quyết và cải thiện, bước sang tuổi trung niên con cái lớn khôn thành đạt, cuộc sống dễ chịu an nhàn hơn thì tình cảm gia đình cũng có những chuyển biến tốt đẹp.

– Công danh: Nhâm Tý thích một cuộc sống bình yên và phẳng lặng, chí hướng không cao, mục tiêu của họ chỉ là có một công việc ổn định do vậy nên công danh không cao, có chăng thì chỉ ở mức trung thôi.

– Sự nghiệp: Cả cuộc đời cố gắng nhưng nhưng gặp phải những rào cản khiến họ phải lo nghĩ nhiều, hao tổn về tâm trí. Bước sang tuổi 30 thì mới có bước khởi sắc, vận may cải thiện, tài lộc tới cửa.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Nếu nữ tuổi Nhâm Tý có ý định kinh doanh, đầu tư hay làm bất cứ việc gì liên quan tới tiền bạc thì những đối tác sau đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Đó là: Giáp Dần, Bính Thìn và Canh Thân. Hợp tác với những người này Nhâm Tý sẽ không phải lo lắng quá nhiều bởi vì tất cả họ đều là những người rất chu toàn và cẩn thận.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Nên duyên với các con giáp Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất thì Nhâm Tý sẽ có một cuộc sống giàu sang tốt đẹp và nhiều may mắn. Nếu kết hôn với hai con giáp Giáp Dần, Bính Thìn thì người chồng sẽ đem đến vận may về tài lộc cho người vợ.

Cuộc sống công việc của bạn sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, có vận may về tài chính. Nếu kết hôn với Canh Thân hay Canh Tuất thì sẽ không phải lo lắng về vấn đề “cơm áo gạo tiền”, cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc và an nhàn.

Xem tử vi trọn đời tuổi 1072

Xem tuổi vợ chồng

Nên duyên với các tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì bạn cũng chỉ có một cuộc sống đủ chi đủ tiêu, gia đình khá hòa thuận và không có nhiều rắc rối nảy sinh.

Nữ tuổi Nhâm Tý không nên kết hôn với Tân Dậu, Kỷ Dậu. Nếu họ kết hôn với một trong hai con giáp này thì cuộc sống có thể sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Cần tránh kết hôn vào các độ tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi do không hợp bản mệnh.

– Tuổi đại kỵ:

Nếu có ý định hợp tác kinh doanh hay nên duyên vợ chồng thì Nữ Nhâm Tý cần chú ý tránh những tuổi sau đây: Nhâm Tí, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tí, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ. Nếu hợp tác hay kết hôn sẽ không đem lại kết quả  như ý muốn.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Vận hạn tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Trong cuộc đời Nhâm Tý sẽ gặp phải hạn vào những năm 34, 38 và 45 tuổi. Do vậy mà khi ở những độ tuổi này nữ Nhâm Tý không nên làm bất cứ những chuyện trọng đại nào, nên hạn chế tránh đầu tư, kinh doanh kẻo thua lỗ, không nên kết hôn bởi tình cảm sẽ gặp nhiều trở ngại.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Lựa chọn ngày, giờ phù hợp để xuất hành sẽ giúp ích được rất nhiều đối với việc bạn định làm, công việc làm ăn thêm thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.

Nữ Nhâm Tý thích hợp xuất hành vào các ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vật phẩm phong thủy như một lá bùa hộ mệnh mang tới vận may, tài lộc, cải thiện vận khí cho gia chủ. 

Tuổi Nhâm Tý 1972 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh, mang theo mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn như được soi đường chỉ lối, cuộc sống thuận lợi, sức khỏe dồi dào, gặp dữ hóa lành.

Nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Hoặc quý bạn có thể lựa chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy, được chế tác từ đá quý tự nhiên, mang năng lượng thuần khiết của vũ trụ, mang tới may mắn về tiền bạc, sức khỏe, tinh thần cho gia chủ.

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Nhâm Tý 1972

– Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Thời gian này bạn dành nhiều thời gian vào việc phát triển sự nghiệp bản thân nhưng lại không gặp nhiều may mắn, nhiều điều cản trở khiến bạn nản lòng. Trong những năm này tình cảm có bước phát triển và nở rộ. Tuy nhiên đừng quá sa đà vào yêu đương mà quên những chuyện trọng đại.

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Bằng vào những cố gắng trong các năm trước thì đến khoảng thời gian này sự nghiệp của bạn đang có những bước tiến và phát triển. Nhiều cơ hội trong công việc xuất hiện đòi hỏi bạn phải tỉnh táo để nắm bắt nó. Trong khoảng thời gian này cũng nên đặc biệt chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe và đi lại.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà sự nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất, có vận may về tài chính, thích hợp để thực hiện các ý tưởng kinh doanh hay các dự án lớn. Mặt khác cần chú ý hơn tới các mối quan hệ xung quanh, đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này chịu vận hạn, Nhâm Tý nên hạn chế làm các cuộc giao thương hay giao dịch. Chú ý hơn tới sức khỏe bản thân, dành thời gian chăm sóc gia đình và con cái. Khi ra ngoài nên chú ý tránh xa những chuyện thị phi kẻo mang rắc rối vào người.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này vận may lại gõ cửa, nếu tập trung vào sự nghiệp sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ ngoài mong đợi. Cuộc sống gia đình trong những năm này có nhiều niềm vui, con cái có nhiều thành tích tốt đẹp.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong những năm này tình cảm gia đình đang có dấu hiệu đi xuống, do vậy Nhâm Tý nên cố gắng làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Nên dành nhiều thời gian hơn quan tâm chăm sóc, hàn gắn tình cảm gia đình.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong những năm này bắt đầu xuất hiện các chứng bệnh tuổi già, do vậy mà nữ Nhâm Tý nên chú ý hơn tới vấn đề chăm sóc bản thân, nên để đầu óc được nghỉ ngơi, thư giãn, không nên suy nghĩ quá nhiều.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này có vận may về tài lộc và con cái. Trong cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui. Con cái thành đạt, đường công danh rộng mở. Vào năm 59 và 60 tuổi sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, có thể mắc một số bệnh và xương cốt do vậy mà cần chú ý hơn trong vấn đề điều dưỡng và chăm sóc bản thân.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Nhâm Tý 1972

Nhâm Tí cung Chấn số này,

Tang đố mạng Mộc cây tầm trồng dâu.

Sanh ra lỗi số mùa Thu,

Mùa Hạ cũng chẳng có mưu chước gì.

Bởi sinh lỗi số cực thân,

Sáng lo chạy gạo bước chân không ngừng.

Đông Xuân thì đặng thuận mùa,

Làm ăn có của chẳng thua bạn bè.

Nhưng mà duyên lỡ buổi đầu,

Nhiều chổ đi nói khẩn cầu không nghe.

Bởi số Nhâm Tí cứng đầu,

Ai mà nói khích chẳng cầu chẳng ưa.

Chịu người ngọt dịu đầu môi,

Bởi thế phải khổ lôi thôi nhiều lần.

Nhưng nhưới trí sáng thông minh,

Ai tính mưu kế thì nàng biết ngay.

Số cô nhờ có quới nhân,

Tu nhân tích đức Thánh Thần đỡ cho.

Thông tin về tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1972 mệnh gì?

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Nhâm Tý 1972

– Tử vi 2023 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 – nam mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 chi tiết … – Đệm Xinh

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 chi tiết: vận hạn, sức khỏe, tài lộc

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 là một giải pháp giúp bạn luận giải được sao chiếu mệnh, vận hạn, vận niên… từ đó giúp bạn đoán được vận mệnh trong năm mới tốt hay xấu để xây dựng kế hoạch cho bản thân tốt hơn.

Vậy mời bạn đọc sinh năm 1972 khám phá tử vi 2022 chi tiết về nam mạng và nữ mạng chi tiết trong bài viết.

Tuổi Nhâm Tý 1972

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nam mạng

Thông tin tổng quan về tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

 • Tuổi âm lịch: 51 tuổi
 • Sao: Vận Hớn chiếu mệnh
 • Mệnh: mệnh Mộc gặp mệnh Kim (2022) tương khắc
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm mang ý nghĩa bình hòa 
 • Cung mệnh nam mạng: cung Khảm 

Nam tuổi Nhâm Tý là những người đàn ông nhạy bén, thông minh và có khả năng nhận định, giải quyết vấn đề vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, nam Nhâm Tý có tính cách cởi mở, thân thiện và dễ dàng hòa nhập với môi trường mới.

Vậy nên việc đạt được thành công trong công việc, được mọi người xung quanh rất kính nể và yêu mến. Năm 2022 là một năm tuổi Nhâm Tý có nhiều thử thách đưa đẩy và hứa hẹn với họ.

Nhìn chung nam Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc gặp Kim sẽ tương khắc, tuy nhiên xét theo thiên can thì thì Nhâm gặp Nhâm năm 2022 là bình hòa và địa chi Tý gặp Dần cũng có mối quan hệ bình hòa.

Xem thêm: Xem tử vi chi tiết tuổi Canh Tý 1960 năm 2022, có phạm thái tuế không?

Tuy nhiên, có thể thấy rằng đây là một năm gặp nhiều khó khăn và thách thức với những người tuổi Tý năm 1972. Nhưng nếu có sự cố gắng vượt qua thì mọi chuyện ắt sẽ gặp được như ý, tốt đẹp.

Đặc biệt, trong năm nay tuổi Nhâm Tý  được sao Vân Hớn chiếu mệnh nên dễ gặp các chuyện thị phi, rèm pha. Do đó bạn nên chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh những cuộc cãi vã không đáng có.

Tử vi Nhâm Tý 1972

Tử vi chi tiết nam Nhâm Tý 1972 năm 2022 qua các phương diện

Cùng Đệm Xinh luận giải tử vi năm 2022 của nam tuổi Nhâm Tý chi tiết về các khía cạnh: sự nghiệp, tình duyên, tài chính và sức khỏe. 

Công việc, kinh doanh 

Trong năm 2022, công việc và sự nghiệp của nam Nhâm Tý có thể gặp một số vấn đề trở ngại và sự định sẽ không đạt được kết quả như mong đợi. Nhưng bạn không cần quá lo lắng và nên kiên nhẫn chờ đợi để nắm bắt cơ hội, thời cơ tốt, lúc đó sẽ phát huy hết khả năng và thu được thành quả xứng đáng.

Đối với những người có kế hoạch đầu tư, làm ăn trong năm 2022 nên cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng để loại bỏ rủi ro có thể xảy ra tránh nguy cơ thua lỗ.

Vấn đề tài chính 

Về phương diện tài lộc của nam Nhâm Tý 2022 khá tốt, sẽ có thêm công việc tay trái để làm ăn, giúp đảm bảo cuộc sống gia đình luôn đủ đầy, có của ăn, của để.

Bên cạnh đó tuổi Nhâm Tý có thể nghĩ đến việc mở rộng quy mô làm ăn, tăng cường sự hợp tác để để thêm thu nhập. Ngoài ra, bạn nên có thêm khoản tiết kiệm để đề phòng những trường hợp cấp bách.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết

Trong tình duyên và gia đạo

Tình cảm gia đình của nam Nhâm Tý thuận hòa và hạnh phúc. Vợ chồng thi thoảng có những tranh cãi xảy ra nhưng đều bắt nguồn từ việc lo lắng và suy nghĩ cho đối phương, gia đình.

Do đó, cả hai bên cần biết chia sẻ và nhường nhịn nhau thì hôn nhân thêm mặn nồng. 

Ngoài ra, mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái sẽ thêm gắn bó, hòa thuận hơn trước đây. Khoảng thời gian này gia đình đón nhận tin vui có thể liên quan đến hỷ sự hoặc gia đình có thêm thành viên mới.

Về vấn đề sức khỏe 

Nam Nhâm Tý là người có thể lực tốt tuy nhiên do làm ăn lao lực nên sức khỏe cũng dần đi xuống, dễ bị ốm đau, bệnh tật.

Vậy nên quý ông nên giảm bớt gánh nặng trong công việc và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn bản thân. Đặc biệt cần chú ý đi khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện mầm bệnh.

Về vấn đề tài lộc

Vấn đề tài chính năm nay của nam tuổi Tý khá tốt, tiền bạc rất hanh thông và có lộc tiền tài do người khác mang lại. Vậy nên vận hạn tuổi nam Nhâm Tý là thời cơ tốt.

Do đó bạn nên biết cách tận dụng tối đa tiền của, tài sản để làm ăn kinh doanh hoặc mở rộng, phát triển thêm quy mô hoạt động công việc.

Tham khảo: Đệm bông ép chính hãng với nhiều chương trình khuyến mãi

Tài lộc Nhâm tý 1972

Vấn đề xuất hành

Trong vấn đề ngoại giao của nam Nhâm Tý khá thuận lợi, việc xuất hành đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn và tài lộc nên sẽ có tiền bạc đưa đến.

Hướng xuất hành tốt cho đầu năm 2022 nam mạng: vào ngày mùng 1 tết nên đi về hướng Đông Nam đến đón thần tài, đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần vào lúc 23h tới 1h sáng trong khoảng từ 15h-17 dựa trên khu vực sinh sống.

Xem vận hạn nam Nhâm Tý năm 2022 theo sao hạn 

Sao chiếu mệnh

Năm 2022, nam Nhâm tý được sao Vân Hớn chiếu mệnh – đây là sao thuộc Cửu Diệu của niên hạn, ảnh hưởng xấu cho cả nam và nữ. Những người gặp sao Vân Hớn chiếu có thể gặp phải những chuyện thị phi, tranh cãi.

Lưu ý nếu bạn không biết kiềm chế cảm xúc, giữ mồm miệng thì rất dễ gặp phải vấn đề gây mất lòng cho người khác, làm hỏng đi mối quan hệ của bản thân với mọi người xung quanh.

Trong gia đạo đề phòng ốm đau, bệnh tật đặc biệt trong thời điểm tháng 2, tháng 3 và tháng 8 âm lịch. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi chỉ cần biết để chủ động phòng tránh và hóa giải thì mọi việc đều được tai qua, nạn khỏi.

Xem thêm: Tuổi Tý mệnh gì? Tuổi Tý hợp màu gì? Xem tử vi tuổi Tý 2022

Hạn tuổi

Nam tuổi Nhâm Tý sẽ gặp hạn Thiên la trong năm 2022. Những người gặp hạn này thường xảy ra mâu thuẫn, xích mích trong hôn nhân. Đặc biệt vợ và chồng nếu không biết nhường nhịn nhau rất dễ xảy ra mâu thuẫn, nếu không thấu hiểu nhau sẽ dẫn đến vấn đề lục đục, thường xuyên lời qua tiếng lại, ghen tuông vô cớ.

Trong năm nay, tinh thần của bản mệnh có sự sa sút, thường xuyên gặp sự lo lắng, mất ngủ. Vậy nên bạn cần dành thời gian đi du lịch, chia sẻ suy nghĩ của bản thân với gia đình,… 

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Xem thêm: Chăn ga gối đệm Hanvico chính hãng, uy tín tại Hà Nội 

Tứ trụ 

Tứ trụ dự báo công việc làm ăn của bản mệnh gặp nhiều việc thuận lợi, có quý nhân phù trợ và mang về được lợi nhuận lớn. Ngoài ra, gia đạo có thêm tin vui liên quan đến cưới xin hoặc có thêm con cháu.

Vận niên

Trong năm nay người tuổi Nhâm Tý nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh vì vấn đề lợi ích cá nhân mà bất chấp tất cả. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để thực hiện những dự định lớn như xuất hành đi xa, thay đổi công việc hoặc đầu tư kinh doanh.

Đặc biệt vận trình này có những chuyển biến tích cực trong thời điểm cuối năm.

Màu sắc hợp tuổi

Màu sắc phong thủy hợp tuổi sẽ mang đến những may mắn trong vấn đề sức khỏe, tình duyên và sự nghiệp. Vậy nên các màu sắc phù hợp với: xanh lá cây, đen, xanh nước biển,.. 

Ngoài ra, bạn có thể chọn những bộ chăn ga gối có màu sắc để hợp mệnh giúp mang đến vận may và may mắn cho gia đình. Tham khảo thêm một số mẫu chăn ga gối bán chạy hiện nay tại: https://demxinh.vn/chan-ga-goi/

Hóa giải sao hạn

Khi gặp các vấn đề về vận hạn mọi người thường có tâm lý hoang mang, lo lắng. Nhưng bạn vẫn nên có thái độ bình tĩnh, chủ động phòng tránh và tìm cách hóa giải những tai ương.

Đặc biệt là hạn Thiên La nên chú ý xây dựng và giữ gìn mối quan hệ của mình, đặc biệt là trong lời ăn, tiếng nói và tránh xa những chuyện tai tiếng, thị phi… 

Trong mối quan hệ hôn nhân nên cần dành thời gian để chia sẻ, quan tâm đến người bạn đời. Đặc biệt không nên vì ghen tuông vô cớ mà xé chuyện nhỏ thành chuyện to khiến gia đạo gặp nhiều điều bất an, con cái gặp nhiều vấn đề tổn thương.

Đặc biệt bạn cũng nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi,chăm sóc cho bản thân và gia đình. Bạn đã đi được nửa quãng đời người nên càng đặc biệt phải chú ý đến sức khỏe. Bên cạnh việc xây dựng chế độ ăn uống điều độ và thường xuyên tập thể dục thể thao thì cũng cần có thói quen hướng đến lối sống tích cực, lành mạnh.

Không nên chất chứa nhiều muộn phiền trong lòng lâu ngày sinh ra bệnh tật. 

Tử vi tuổi nam Nhâm Tý 1972 theo diễn biến tháng trong năm 

Về tổng quan thì năm Nhâm Dần không xấu cũng không tốt với nam Nhâm Tý bởi có những thời điểm khó khăn, vất vả. Vậy thì trong 12 tháng âm lịch thì tháng nào tốt, tháng nào xấu chi tiết sẽ được chia sẻ ở dưới đây:

Tử vi nam Nhâm Tý trong 6 tháng đầu năm 

 • Tháng 1: đây là thời điểm con cháu quây quần vui vẻ bên nhau nên cần chú ý đến lời ăn tiếng nói cẩn thận bị khẩu thiệt và gặp rắc rối. Ngoài ra, tử vi năm 2022 cho thấy bạn có thể gặp vấn đề về tiền bạc như tiêu tốn nhiều tiền, nên cần xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. 
 • Tháng 2: về phương diện làm ăn gặp nhiều may mắn, thuận lợi do có quý nhân phù trợ. Do đó bạn cần tận dụng tốt cơ hội này để giải quyết những khó khăn, thắc mắc để mở rộng thêm công việc. 
 • Tháng 3: tháng này bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe, cụ thể là vấn đề về các bệnh xương khớp, tránh làm việc nặng nhọc, đi lại nhiều để bệnh nặng thêm. 
 • Tháng 4: tháng này là vận hạn của tuổi Tý bởi sẽ đón nhận nhiều điều không tốt, tình cảm gia đạo thiếu hòa khí, anh em thường xuyên xảy ra vấn đề lục đục, không nên mở rộng kinh doanh trong tháng này. 
 • Tháng 5: đây là tháng nam Nhâm Tý gặp nhiều điều vui, hoan hỷ đén từ gia đình, chủ yếu là việc cưới xin có thêm con cháu mới, nhờ đó mà gia đình luôn có hòa khí vui tươi, yên ấm. 
 • Tháng 6: Tháng này mọi việc gặp nhiều điều an vui, thuận lợi tập trung về vấn đề may mắn, hợp tác thêm nhiều mối làm ăn. 

Tử vi nam Nhâm Tý trong 6 tháng cuối năm 

 • Tháng 7: đây là thời điểm gia đình đón nhận nhiều tin vui về nhà cửa, ngoài ra vấn đề ngoại giao cũng gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, xây dựng được nhiều mối làm ăn. 
 • Tháng 8: cần chú ý sẽ có kẻ phá hoại, ngăn cản công việc làm ăn, tình cảm gia đình không gặp nhiều thuận lợi. Tình cảm gia đình không được tốt, thành viên gia đình thiếu hòa khí
 • Tháng 9: đây là một trong những tháng xấu nhất năm đối với tuổi Nhâm Tý, chủ yếu về vấn đề công việc không suôn sẻ, gia đình dễ có người bị ốm đau, bệnh tật.
 • Tháng 10: đây là tháng dự báo có nhiều tiền bạc mang tới nên cần chi tiêu tiền hợp lý để tiền sinh thêm ra tiền. Nhưng tránh hạn chế dao kéo, sông nước, hạn chế đi khu vực có sông suối, tàu thuyền. 
 • Tháng 11: đây là tháng công việc gặp nhiều khó khăn, các kế hoạch trước đó đều không đạt được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe gặp nhiều vấn đề không tốt thường xuyên bị đau ốm. 
 • Tháng 12: đây là tháng tốt, mọi vấn đề đều suôn sẻ, hanh thông, đón nhận được tin vui từ người ở phương xa về nhà sau thời gian dài.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nữ mạng

Thông tin tổng quan về tuổi Nhâm Tý 1972  nữ mạng

 • Tuổi âm lịch: 51 tuổi
 • Sao: La hầu chiếu mệnh
 • Mệnh: mệnh mộc gặp mệnh Kim – tương khắc 
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm là một năm bình hòa

Nữ tuổi Nhâm Tý là người có tính tình hòa nhã, thân thiện được nhiều người xung quanh yêu quý. Họ là người thông minh từ nhỏ, ham học hỏi cùng khả năng giao tiếp khéo léo nên dễ gặt hái được những thành tựu lớn trong công việc.

Tuy nhiên, họ phải trải qua nhiều thăng trầm và vất vả hồi trẻ rồi sau đó sẽ hưởng được cuộc sống an nhàn và hạnh phúc.

Năm Nhâm Dần 2022 là một năm có nhiều thử thách đối với nữ Nhâm Tý. Vậy nên, bạn cần chuẩn bị được tinh thần tốt nhất cả về vật chất và tinh thần để chào đón một năm mới. 

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của sao La hầu chiếu và hạn Diêm Vương nên sức khỏe của nữ Nhâm Tý không được tốt cần phải được chú ý trong thời gian này.

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Tử vi chi tiết nữ Nhâm Tý 1972 năm 2022 qua các phương diện

Cùng Đệm Xinh luận giải tử vi năm 2022 của nữ tuổi Nhâm Tý chi tiết về các khía cạnh: sự nghiệp, tình duyên, tài chính và sức khỏe.

Trong công việc và sự nghiệp

Trong công việc thì nữ Nhâm Tý khá ổn định, không có quá nhiều thay đổi năm năm nay. Tuy nhiên, công việc sẽ vất vả hơn so với những năm trước nhưng thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. 

Bạn là người dày dặn kinh nghiệm và có vị trí nhất định trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần học hỏi thêm kiến thức, kỹ năng từ người đi trước và cả thế hệ sau.

Đây là cách giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của công việc và cải thiện mối quan hệ của mình.

Vấn đề tài chính 

Đây là phương diên rất tốt, bạn có tiền bạc dồi dào, có của ăn của để không lo vấn đề thiếu thốn. Đặc biệt nếu bạn có ý định mở rộng đầu tư, kinh doanh trong năm này thì nên mạnh dạn thực hiện.

Bởi với những người chưa có nhiều kinh nghiệm cần phải tính toán kỹ lưỡng, dự trù để tránh trường hợp gặp rủi ro, thua lỗ làm hao phí của cải.

Tình duyên và gia đạo 

Đây là một năm chứa đầy hạnh phúc và yên vui đối với tình cảm gia đình của bạn. Đặc biệt tình cảm vợ chồng lâu năm không phai nhạt mà càng thêm gắn bó, mặn nồng.

Tuy nhiên cả hai sẽ có một số xích mích nhưng sẽ được giải quyết nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. 

Xem thêm: Sinh năm 1995 mệnh gì? Tất tần tật về tử vi người sinh năm 1995

Đặc biệt khi con cái khôn lớn thì càng hiếu thảo, giỏi giang và trở thành niềm tự hào của gia đình, dòng họ. 

Về vấn đề sức khỏe 

Tuổi âm lịch nữ Nhâm tý 51 tuổi sẽ không còn được tốt như trước đây nên dễ gặp ốm đau, bệnh tật. vậy nên bạn cần xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh, thường xuyên rèn luyện thể chất, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, tránh làm việc quá lao lực. 

Đặc biệt khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường bạn cần nhanh chóng đi khám sức khỏe định kỳ.

Xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1972

Về vấn đề tài lộc 

Tài lộc của nữ Nhâm Tý rất tốt, vấn đề tài lộc được hanh thông, tài chính dồi dào không cần phải lo lắng. Bên cạnh đó nếu trong năm 2022 có ý định đầu tư, kinh doanh đặc biệt trong lĩnh vực nhà đất nên đầu tư ắt sẽ gặp được thành công và may mắn, tiền vào như nước. 

Về vấn đề ngoại giao

Năm nay về phương diện ngoại giao có tín hiệu tốt có nhiều chuyện vui tới. Ngoài ra các mối quan hệ rất tốt, gặp được nhiều điều may mắn chẳng hạn như có thêm các mối làm ăn. 

Theo hướng xuất hành nên đi hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần, hướng Đông Nam để tiếp Tài Thần vào ngày mùng 1 tính theo nơi cư ngụ. 

Xem vận hạn năm 2022 theo sao hạn nữ Nhâm Tý 1972

Sao chiếu mệnh 

Năm 2022 nữ Nhâm Tý được sao La Hầu chiếu mệnh nên mang đến vận rủi cho cả nam và nữ. Đối với nữ tuổi Nhâm Tý sẽ gặp phải một số trở ngại khiến bản mệnh chán nản và mệt mỏi. Sức khỏe của bạn có phần giảm hơn so với trước, dễ ốm đau và bệnh tật. 

Đặc biệt, nếu bạn không biết kiểm soát cảm xúc thì dễ vướng vào các cuộc tranh cãi, mâu thuẫn. Đây là vấn đề ảnh hưởng đến uy tín và danh tiếng của bạn trong mắt mọi người. 

Do sao La Hầu chiếu mệnh nên kỵ với những người thuộc mệnh Mộc. Vậy nên bạn không được chủ quan khi gặp sao này đặc biệt vào thời điểm tháng Giêng và tháng 7. 

Hạn tuổi 

Vào năm 2022, nữ tuổi Nhâm Tý sẽ gặp hạn sao Diêm Vương nên sức khỏe có phần yếu hơn trước. Do đó cần chú ý biết chăm lo sức khỏe cho bản thân, đặc biệt là những người mắc bệnh cũ trong người cần được điều trị kịp thời không sẽ trở nặng. 

Bản chất của hạn Diêm Vương không xấu nhưng công việc sẽ sự thuận lợi, may mắn, buôn may bán đắt, mang đến tài lộc dồi dào. Bên cạnh đó, trong gia đạo sẽ đón nhận nhiều tin vui, gia đình thêm người thêm của. 

Tứ trụ 

Tứ trụ năm 2022 là một năm bạn sẽ gặp nhiều thử thách nhưng lại gặp quý nhân phù hợp nên có thể hóa giải nguy thành an. 

Vận niên 

Tuổi nữ Nhâm Tý trong năm 2022 sẽ gặp một số vấn đề bất lợi, bị kẻ tiểu nhân phá hoại nên phải nhờ đến sự trợ giúp từ người khác mới có thể vượt qua. Nhưng trên phương diện tình cảm và gia đạo lại rất tốt, các thành viên trong gia đình yêu thương nhau và ít khi xảy ra xích mích. 

Màu hợp tuổi

Nữ Nhâm Tý có ngũ hành là Tang Đố Mộc nên các màu hợp tuổi là: xanh lá cây, xanh ngọc, đen, xanh nước biển. Ngược lại bạn nên hạn chế sử dụng các màu thuộc mệnh Kim như: Vàng, trắng, xám, ghi bởi là màu khắc mệnh. 

Hướng xuất hành 

Khi xuất hành nên chọn các hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) để nhận được nhiều may mắn.

Cách hóa giải sao hạn 

Dù bị ảnh hưởng bởi sao La Hầu và hạn Diêm Vương xấu nhưng bạn vẫn có thể chủ động tìm được cách hóa giải. 

Bạn nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Đặc biệt là sự nghiệp quan trọng nhưng sức khỏe nên được đặt lên trên hết nhất là khi bạn đã đi được nửa chặng đường cuộc đời.

Vậy nên cần xây dựng lối sống khoa học, chế độ ăn dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Trong năm bạn nên tập trung hoàn thành tốt công việc của mình, không nên vướng vào chuyện thị phi và các tranh chấp không cần thiết. Nếu gặp chuyện xích mích với mọi người nên biết cách kiềm chế cảm xúc, một điều nhịn là chín điều lành.

Bên cạnh đó, bạn nên làm lẽ giải hạn để hóa giải được những tai ương và mang đến sự an tâm cho bản thân.

Tử vi trọn đời nữ mạng

Tử vi tuổi nữ Nhâm Tý 1972 theo diễn biến tháng trong năm

Mời bạn đọc tham khảo chi tiết về diễn biến tử vi chi tiết qua các tháng trong năm 2022:

Tử vi tuổi nữ Nhâm Tý năm 2022 vào mùa xuân 

Tháng 1: đây là thời điểm đầu năm mới công việc làm ăn ổn định, bình thường nhưng vấn đề sức khỏe lại không được tốt, sẽ gặp ốm đau bệnh tật.

Tháng 2: tháng này nếu có dự định mở rộng mối làm ăn nên hoãn lại, nếu cố tình gặp sẽ gặp chuyện bất lợi, thua thiệt. Bên cạnh đó khi xem bói tử vi nên tránh đi lại sẽ gặp các vấn đề không tốt.

Tháng 3: Trong tháng này nữ Nhâm Tý được dự báo có sự đầu tư về tiền bạc vào công việc kinh doanh, làm ăn tuy nhiên cần chú ý để lời ăn tiếng nói kẻo rước họa vào thân.

Tử vi tuổi nữ Nhâm Tý năm 2022 vào mùa hạ

Tháng 4: là tháng gặp nhiều thuận lợi về công việc, được quý nhân phù trợ nên gặp khó khăn, bất lợi thì gặp hung cũng hóa cát, may mắn, thuận lợi.

Tháng 5: quý cô sẽ nhận được tin vui liên quan đến nhà cửa, đất cát, nơi ăn ở của mình. tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe.

Xem thêm: Sinh năm 1994 mệnh gì? Giải mã tử vi tuổi Giáp Tuất chi tiết

Tháng 6: thời điểm này vận khí lên cao, được phù hộ nên làm gì cũng gặp may mắn. 

Tử vi tuổi nữ Nhâm Tý năm 2022 vào thu 

Tháng 7: trong tháng này, nữ Nhâm Tý trong công việc không thuận lợi, cần chú ý đến các giấy tờ pháp lý, cần phải cầu cạnh cửa quan.

Tháng 8: công việc diễn ra rất thuận lợi, trong gia đình đón thêm tin vui thêm người, thêm của.

Tháng 9: Trong tháng này không nên xuất hành nếu có ý định đi xa nên chú ý đến vấn đề sức khỏe, dễ gặp ốm đau.

Tử vi tuổi nữ Nhâm Tý năm 2022 vào mùa đông 

Tháng 10: công việc có vẻ không thuận lợi, có thêm tiểu nhân ghen ghét, quấy phá, làm ăn gặp nhiều bất lợi

Tháng 11: công chuyện làm ăn ổn định, tuy nhiên vấn đề sức khỏe lại khó khăn dễ ốm đau, cần chăm sóc sức khỏe cẩn thận

Tháng 12: đây là thời điểm khá tốt về tiền tài, công việc, làm ăn. Các quý cô được dự báo gặp tài lộc rủng rỉnh.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022. Nhìn chung năm 2022 với người tuổi Nhâm Tý là năm bình hòa, cần chú ý đến vấn đề sức khỏe. Do đó bạn không cần quá lo lắng về hóa giải sao hạn. Tuy nhiên vẫn cần cúng bình an đầu năm và các dịp lễ lớn để bày tỏ lòng thành đến đất trời.

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, nhiều tin vui cho quý …

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, nhiều tin vui cho quý cô 1972

Nữ mạng sinh năm Nhâm Tý 1972 có tuổi âm lịch là 51 tuổi. Năm 2022, nữ gặp sao Thuỷ Diệu, là sao tốt về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, bản mệnh có thể vướng vào thị phi hoặc rắc rối ở đường xuất hành. Tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng năm 2022 sẽ giải thích rõ hơn về vấn đề này.

1. Tổng quát tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng

Tử Vi, hay Tử Vi Đẩu Số (Zi wei dou shu) là một bộ môn huyền học được dùng để dự đoán về tính cách, hoàn cảnh, về các ” vận hạn” trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu các sự kiện có thể xảy ra trong đời của họ.

Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 trong năm 2022:

 • Năm sinh: 1972.
 • Tuổi: 51 tuổi (Âm lịch).
 • Cung: Cấn.
 • Địa chi: Tý gặp Dần: Bình thường.
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường.
 • Mệnh: Mộc trong năm 2022 là mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc bị hại): Không tốt.
 • Sao chiếu mệnh : Sao La Hầu (Hung tinh): Dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi.
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn.
 • Vận niên: Trư Phùng Hỏa, tức là lợn trong lửa (lợn quay).
 • Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế.
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ nhất.
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Nữ không nên xây nhà, sửa nhà.
 • Tuổi Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử: Nữ không nên kết hôn cưới hỏi, hoặc bước thêm bước nũa.

Marry Baby

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 thường là những người thông minh, tỉ mỉ, con đường học vấn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Nếu làm trong lĩnh vực kinh tế hay khoa học, họ có nhiều khả năng gặt hái thành công.

1.1 Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can của năm Nhâm Dần 2022 là Nhâm. Thiên can 1972 cũng là Nhâm nên cho ra kết quả tương trợ. Về công việc làm ăn, bản mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ, tiền bạc rủng rỉnh. Năm 2022 Nhâm Dần, tuổi Nhâm Tý sẽ có may mắn về đường tài lộc, tuy nhiên, nên hạn chế thay đổi công việc.
 • Địa Chi: Tử vi tuổi Nhâm tý 1972 nữ mạng năm 2022 có địa chi tuổi Tý, gặp năm Dần là Bình hòa. Kết quả này cho thấy một năm bình ổn, không quá quá nhiều khởi sắc. Tiền bạc làm ra nhiều nhưng cũng có nhiều khoản phải chi tiêu.
 • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai. Tứ trụ dự báo năm nay có thể có một vài vất vả trong cuộc sống, nhưng đều có quý nhân giúp đỡ để vượt qua. Quý cô tuổi Nhâm Tý 1972 cũng cần chú ý về gia đạo, các mối quan hệ trong gia đình để tránh xảy ra xung đột, mất hòa khí.

1.2 Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng theo Ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Năm 2022 mang mệnh Kim, trong khi đó tuổi Nhâm Tý 1972 có mệnh Mộc. Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc. Quý cô có thể gặp chuyện buồn phiền trong gia đình, sức khỏe hay đau ốm liên miên.
 • Ngũ hành cung phi: tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ. Đây là kết quả tốt, dự báo một năm làm ăn ổn định, không xảy ra quá nhiều biến cố.

1.3 Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo Sao hạn

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo Sao hạn
Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 theo Sao hạn
 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (Thủy Tinh) – Phước tinh

Sao Thuỷ Diệu là sao mang ý nghĩa tốt về mặt tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, sao này cũng dự báo những điều kém may mắn về gia đạo, các mối quan hệ xung quanh.

Tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng xét theo sao chiếu mệnh cho thấy quý cô nên cẩn trọng vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Sao Thuỷ Diệu thường sẽ đem đến thị phi, xào xáo trong hai tháng này. Dân gian thường miêu tả hạn của sao này qua mấy câu thơ sau:

“Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa.”

 • Vận Hạn: Hạn Diêm Vương

Hạn Diêm Vương thường liên quan đến chuyện kiện tụng, mất mát tiền bạc. Theo ý nghĩa của hạn này, nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 nên tránh xa chuyện liên quan đến thưa kiện vì dễ nhận về thua thiệt. Bên cạnh đó, cần lưu ý đến mối quan hệ vợ chồng vì có thể phát sinh nhiều mâu thuẫn.

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.”

>> Cùng chủ đề tử vì Nhâm Tý: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng tháng sinh

2. Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

Tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng năm 2022
Theo tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng trong năm 2022 cho thấy hưởng tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng cho thấy một năm khá tốt, công việc hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ.

2.1 Về tài lộc

Tài lộc trong năm 2022 của quý cô rất tốt. Các cơ hội làm ăn xuất hiện nhiều, tiền bạc rủng rỉnh không cần lo lắng. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực nhà đất thì đây là cơ hội rất tốt để ra quyết định. Việc làm ăn được dự đoán gặp nhiều may mắn, làm một lãi mười, được quý nhân phù trợ.

2.2 Về sức khỏe

Trong năm nay, sức khỏe của quý cô sinh năm 1972 không được tốt. Bản mệnh cần chú ý chăm sóc bản thân, ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi điều độ, tránh các hoạt động quá sức. Đặc biệt, cần lưu ý bệnh dạ dày cũng như các vấn đề về đường tiêu hoá. Bên cạnh đó, nếu có đi chơi xa, quý cô nên chọn địa điểm cũng như cách thức di chuyển phù hợp để đảm bảo sức khỏe.

>> Xem thêm: Sức khỏe tinh thần là gì? Cách chăm sóc sức khỏe tinh thần cho phụ nữ

2.3 Về công việc

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng phát triển tốt. Nhìn chung, các quyết định về đường làm ăn trong năm nay đều được dự đoán phần nhiều sẽ gặt hái được thành công.

2.4 Về gia đạo

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 dự đoán một năm Nhâm Dần khá tốt. Bản mệnh sẽ có nhiều chuyện hỷ như thêm con thêm cháu.

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng: Đàn ông thích gì khi quan hệ. Điều bạn nên biết để giữ lửa hạnh phúc

2.5 Về ngoại giao

Phương diện ngoại giao có thể gặp một số rắc rối, thị phi do sao chiếu mệnh mang tới. Nhưng nhìn chung, quý cô Nhâm Tý sẽ biết cách hóa giải hung thành cát. Các mối quan hệ trong làm ăn liên tục được mở rộng và phát triển tốt.

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Thời gian xuất hành tốt nhất là vào lúc 23h – 1h hoặc tử 15h – 17h.

>> Cùng chủ đề tử vi Nhâm Tý 2022: Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023 chính xác

3. Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng trong năm 2022

Nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 thường là những người đàn ông nhạy bén, thông minh, có khả năng giải quyết vấn đề. Không chỉ vậy, người tuổi này còn khéo léo trong giao tiếp, cởi mở, thân thiện, nên được rất nhiều người yêu mến.

Nam mạng sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, cầm tinh con chuột, mang ý nghĩa Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi).

 • Ngũ hành: Mộc (Tang Đố Mộc, Cây dâu tằm).
 • Tương sinh: Thủy.
 • Tương khắc: Kim.
 • Cung mệnh nam mạng: Cung Khảm.

4. Khái quát tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Khái quát tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2022 trên các phương diện
Khái quát tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2022 trên các phương diện

Tương tự như tuổi Nhâm Tý nữ mạng trong năm 2022. Nam Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc gặp Kim sẽ tương khắc. Thiên can Nhâm gặp Nhâm năm 2022 là bình hòa, địa chi Tý gặp năm Dần cũng chỉ mối quan hệ bình hòa.

Có thể thấy, 2022 Nhâm Dần là một năm có khó khăn và thử thách đối với người nam sinh năm 1972. Tuy nhiên, bản mệnh sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ và vượt qua mọi chuyện.

4.1 Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nam Nhâm Tý có thể gặp một số trở ngại, kết quả không được như ý muốn. Chỉ cần bản mệnh kiên trì, cố gắng phát huy hết khả năng, đồng thời nắm bắt tốt thời cơ thì có thể thu về thành quả xứng đáng. Nếu có ý định đầu tư, mở rộng kinh doanh, nam Nhâm Tý nên tìm hiểu thật kỹ, đồng thời nên tham khảo ngày lành tháng tốt để bắt đầu dự án.

4.2 Tài chính

Tiền bạc trong năm 2022 được cho là rủng rỉnh. Các cơ hội làm ăn đem đến cho bản mệnh nguồn thu tương đối tốt. Lời khuyên dành cho các quý ông Nhâm Tý đó là nên có kế hoạch tài chính hợp lý, tránh chi tiêu quá tay, nên có một khoản tiết kiệm cho những trường hợp cấp bách.

4.3 Gia đạo

Gia đạo của nam sinh năm 1972 khá hài hòa, hạnh phúc. Cuộc sống vợ chồng, con cái đôi khi sẽ xảy ra xích mích, lời qua tiếng lại. Tuy nhiên, những điều này cũng mau chóng đi qua, gia đình sẽ luôn có cách tháo gỡ khúc mắc và hoà thuận hơn trước.

>> Cùng chủ đề: Đàn ông môi dày là người như thế nào? Có nên lấy làm chồng không?

4.4 Sức khỏe

Vận động cơ thể, dành thời gian chăm sóc bản thân để có sức khoẻ thật tốt trong năm 2022

Nam Nhâm Tý cần giảm gánh nặng công việc, dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Đặc biệt, quý ông nên theo dõi sức khoẻ thông qua các kỳ thăm khám định kỳ để kịp thời phát hiện mầm bệnh nếu có.

Theo tử vi trọn đời Nhâm Tý nữ mạng 1972 trong năm 2022, cho thấy đây là một năm khá bình ổn với các quý cô. Những người đang ở giai đoạn tuổi trung niên thường có nhiều thay đổi về thể chất và tình thần. Chính vì thế, quý cô hãy tăng cường thời gian quan tâm đến sức khỏe và tinh thần của mình.

Related Posts