Tu Vi Tuoi Nham Ty Nam Mang Sinh Nam 1972 Update 2023Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 – Nam mạng

 
Nam mạng – Nhâm Tý

Cung CHẤN. Trực CHẮP
Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Khắc ỐC THƯỢNG THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON HEO
Ông Tử Vi độ mạng

(Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 – Nữ mạng)

TỔNG QUAN:

Nhâm Tí số mạng như vầy,
Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều.
Số này cách trở quê hương,
Đi ra xứ khác sinh phương nên nhà.
Số phải khắc khẩu mẹ cha,
Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn.
Số này cách trở lương duyên,
Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề.
Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng,
Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên.
Tiền vận chẳng đặng thành thơi,
Trở về vận cuối an nhàn tấm thân.
Nhâm Tí nhờ có quới nhân,
Tu nhân tích đức phước Trời ban cho.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

1. Luận giải cuộc sống tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tí thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân, cũng như một cây khi đơm bông kết trái, thì người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ. Không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng.

Bởi vậy số Nhâm Tí chỉ được hưởng sự an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi. Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình.

Tuổi Nhâm Tí suốt đời lo nghĩ lao tâm khổ trí, tuy được an nhàn về bản thể, nhưng tâm não nhiều lo nghĩ. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình về tài lộc cũng như về đường con cái. Con cháu nên danh mau lẹ nhờ có phúc đức. Sống hưởng thọ trung bình từ 57 đến 60, nếu làm phúc đức thì hưởng thêm niên kỷ.

2. Tử vi đường tình duyên

Tình duyên tuổi Nhâm Tý 1972

Tình duyên tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tí về vấn đề tình duyên thì buổi đầu khe khắt, sau mới thành có nhiều thay đổi lương duyên vào lúc tuổi nhỏ. Nếu sinh nhằm những tháng này thì có nhiều thay đổi lương duyên hay trong việc vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền, đó là Nhâm Tí sinh nhằm những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch.

Nhưng nếu sinh vào tháng này thì phải qua 3 đời vợ, đó là những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch; nếu sinh nhầm những tháng này phải qua 2 đời vợ, đó là những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12

Nếu sinh vào những tháng này thì tình duyên chung thủy, đó là những tháng 2, 9 và 10. Trên đây là tháng sinh của sự quyết định lương duyên; nếu nhờ đúng tháng tháng sinh mà chưa thực hiện đúng như trên, thì chắc chắn sẽ còn có thêm nữa vậy.

3. Gia đạo, công danh

Sự nghiệp tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Sự nghiệp tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Cuộc đời với công danh trầm lặng, dường như là bước công danh không có nhiều may mắn lắm, không tạo được một sự vững chắc về vấn đề nay, phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như không bao giờ xảy ra cả.

Sự nghiệp không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho đến ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn: 

Nên chọn những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này làm ăn thì phát đạt vì hợp với Nhâm Tí.

– Tuổi vợ chồng: 

Xem tuổi kết hôn vợ chồng 1972

Xem tuổi kết hôn vợ chồng 1972

Tuổi Nhâm Tí nếu lựa chọn được những tuổi này thì sống cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất, những tuổi này rất hợp và tạo được hiển vinh.

Những tuổi này kết hợp với Nhâm Tí chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ,

Tuổi Nhâm Tí Nếu gặp phải những tuổi này thì cuộc sống rất bần tiện và cơ cực: Tân Dậu, Kỷ Dậu.

Nhâm Tí sinh vào những tháng này có nhiều vợ hay thường đau khổ về đ àn bà, đó là những tháng 1, 3, 7, 11 và 12 Âm lịch.

– Tuổi đại kỵ:

Nhâm Tí đại kỵ với những tuổi này: Nhâm Tí, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tí, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Gặp những tuổi này thì sinh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

Về vấn đề làm ăn cũng như về lương duyên, khi gặp phải những tuổi kỵ như đã nói ở trên, thì tất cả công việc đều có thể bị rắc rối phiền phức và thất bại. Cần phải xem sao Hạn để cùng kiến và van vái Phật, Trời mỗi năm tuổi của bạn đều thay đổi vì sao, đó là luật tuần hoàn.

Thí dụ như năm Bính Ngọ, bạn gặp hạn Tam Kheo, sao La Hầu. Trường hợp năm nào bạn gặp sao hạn thì phải cúng sao thế nầy: Tháng nào cũng được như thường thì nên cúng vào ngày 8 tháng Giêng, tháng 4, 8 và 12 Âm lịch, đốt chín ngọn đ èn, chín chén nước lã, lạy về hướng Bắc, thì được giải sao hạn ngay.

5. Ngày giờ xuất hành hợp tuổi

Xem ngày giờ xuất hành tuổi 1972

Xem ngày giờ xuất hành tuổi 1972

Tuổi Nhâm Tí xuất hành vào ngày lẻ, giờ chẵn, tháng chẵn thì có lợi hơn những ngày giờ khác.

6. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Nhâm Tý 1972 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

7. Diễn tiến tử vi hàng năm tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

– Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều cay đắng trong cuộc đời nhưng phần tình duyên nhiều tốt đẹp, 21 tuổi có phần hay đẹp về công danh, làm ăn khá được tốt, 22 tuổi năm nầy cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, 23 tuổi không nên đi xa, làm ăn có phần thất bại, bổn mạng yếu, 24 tuổi nhiều trở lực, 25 tuổi tạm yên, không có gì xảy ra quan trọng.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian nầy rất tốt đẹp cho sự làm ăn, 26 tuổi kết quả tốt đẹp về việc phát triển làm ăn, 27 tuổi nhiều hy vọng về tài lộc, 28 tuổi kỵ tháng 3 những tháng khác đều tốt, 29 tuổi nhiều kết quả và có triển vọng tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn hay đẹp. 30 tuổi có phúc đức, năm nầy tài lộc dồi dào.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972

– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi trung bình kỵ đi xa hay làm ăn lớn, 32 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong nghề nghiệp và cuộc đời, 33 và 34 hai năm nầy, bổn mạng có phần suy yếu, đề phòng bệnh tật, 35 tuổi năm khá hay về hay về số mạng và cuộc đời.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm nầy nên thận trọng, tuổi 36 sao bản mệnh chiếu mạng không được tốt về bổn mạng, hao tài, 37 tuổi có nhiều hy vọng tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời, 38 tuổi, trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài ngoài những tháng khác yên tịnh, 39 tuổi đỡ khổ, năm nầy làm ăn thâu nhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bệnh, đi xa có tai nạn, 40 tuổi tài lộc có phần hao hụt, nên cẩn thận về tiền bạc.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tạm được, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và 11 những tháng nầy bất lợi. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm có nhiều trở ngại trong việc làm ăn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm có nhiều tiền bạc cũng như về tài lộc và cuộc sống.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, được tốt, hy vọng tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm gia đạo có nhiều rối rắm trong gia tộc có đại nạn. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm bình thường, việc làm ăn phát triển chậm chậm..

– Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không được tốt đẹp lắm, bổn mạng yếu. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy được khá tốt đẹp, việc làm ăn nên cẩn thận về tiền bạc. Năm 54 và 55 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn, bổn mạng yếu.

– Từ 55 đến 55 tuổi: Năm 55 tuổi, bị hạn nặng gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn thận trong mọi công việc, nhất là bản thân có nhiều bất an. Năm 56 và 57 tuổi, vượt qua được tuổi 55 thì 56 và 57 yên tịnh, cuộc sống an nhàn, sợ không vượt qua khỏi tháng 8, 9 và 10 năm Bính Ngọ.

– Từ 58 đến 60 tuổi: Năm 58 tuổi, không được vững vàng lắm cho gia đạo, bản thân, có thể mang nhiều đại họa cho cuộc sống. Năm 59 tuổi, tạo được nhiều tình cảm mến thương, tóm lại những năm nầy, có nhiều tình cảm, con cháu thương mến nhiều cầu lấy phúc đức làm căn bản cho cuộc sống may ra còn có thể tăng thêm niên kỷ.

Thông tin về tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1972 mệnh gì?

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Nhâm Tý 1972

– Tử vi 2023 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 – nam mạng

Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng – Tử vi trọn đời – Lich365.net

Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng

Nhâm Tý
Nhâm Tý 1972 – Nam Mạng

Cung KHẢM. Trực
Mạng Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu)
Tam hợp: THÂN, TÝ, THÌN
Tứ hành xung: TÝ, NGỌ, MÃO, DẬU

Nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 là người mạnh mẽ, quyết không nản chí trước khó khăn, thử thách. Sự cố gắng được đền đáp ở tuổi trung niên khi sự nghiệp và tình duyên của người tuổi này không ngừng thăng tiến, tài lộc dồi dào. Tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 luận giải trên các khía cạnh: Cuộc sống, tình duyên, công danh, gia đạo, tuổi hợp kỵ, phong thủy màu sắc, hướng hợp kỵ, … sẽ giúp nắm bắt vận mệnh tương lai.

>> Đã có Tử vi năm 2023 cho 12 con giáp

Bình giải tổng quát

(tử vi trọn đời tuổi nhâm tý 11972 nam mạng)
(tử vi trọn đời tuổi nhâm tý 11972 nam mạng)

Nhâm Tý số mạng như vầy,

Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều.

Số này cách trở quê hương,

Đi ra xứ khác sinh phương nên nhà.

Số phải khắc khẩu mẹ cha,

Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn.

Số này cách trở lương duyên,

Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề.

Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng,

Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên.

Tiền vận chẳng đặng thành thơi,

Trở về vận cuối an nhàn tấm thân.

Nhâm Tý nhờ có quới nhân,

Tu nhân tích đức phước Trời ban cho.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng thuộc cung Khảm, mạng Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi).

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng cho biết đây là người có cuộc đời thời trẻ sẽ trải qua nhiều biến động, cần có thời gian tôi luyện và tích lũy kinh nghiệm. Ở độ tuổi trưởng thành, sự nghiệp phát triển mạnh, tuy nhiên vẫn nên nỗ lực không ngừng để không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng.

Hậu vận an nhàn, tài lộc đủ đầy, gia đạo sung túc, vợ chồng hòa thuận, ấm êm, con cái hiếu thảo, thành đạt. Tích nhiều phúc đức thì gia đình, tài vận và sự nghiệp của con cháu càng vinh hiển về sau.

Cuộc Sống

Từ năm 20 đến năm 25 tuổi, công việc ở mức ổn định nhưng chưa có nhiều dấu ấn đáng giá. Từ năm 26 đến tuổi trung niên, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, tình duyên thăng hoa, hơn nhân viên mãn, tốt đẹp. Từ năm 50 tuổi về sau, công việc, tài chính ổn định, gia đạo thuận hòa, phúc khí dồi dào.

Tình Duyên

Đường tình duyên của nam tuổi Nhâm Tuất sẽ trải qua các giai đoạn quan trọng như sau:

Những người sinh vào tháng 1, 3, 7, 6, 12 theo Âm lịch có thể trải qua nhiều biến động trong tình cảm, về sau mới tìm được một nửa đích thực, chung sống hạnh phúc đến cuối đời.

Những người sinh vào tháng 5, 7, 11 theo Âm lịch hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, vẫn có những lúc vợ chồng khắc khẩu, bất đồng quan điểm, nên vị tha và nhường nhịn để gia đạo êm ấm, yên vui.

Những người sinh vào tháng 2, 9, 10 theo Âm lịch có cuộc hôn nhân viên mãn. Vợ chồng ăn ở chung thủy, hiền lương, ăn nên làm ra, gia đạo sung túc, đủ đầy.

Trong ngũ hành, cung mệnh có thể dự đoán tử vi, vận số của một người. Mời bạn đọc tuổi Nhâm Tý tìm hiểu về mệnh ngũ hành tại bài viết: Sinh Năm 1972 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

Công danh và sự nghiệp

Người nam sinh năm 1972 có đường sự nghiệp vinh hiển về sau, tuy nhiên sẽ gặp thử thách lúc ban đầu. Cần phấn đấu và kiên nhẫn để đạt được nhiều thành tựu đáng giá trong tương lai. Từ độ tuổi trung niên trở đi, công việc lẫn tình duyên viên mãn, gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, cũng nên cố gắng hết mình để công danh ngày càng thăng tiến, tài lộc dồi dào.

Gia Đạo

Nam tuổi Nhâm Tý 1972 có tính cách mạnh mẽ và lý trí, nhưng bên trong lại có trái tim ấm áp. Gia đình là điều quan trọng nhất đối với người tuổi này. Vì vậy nên cuộc sống gia đình hòa hợp, yên vui. Những lúc gia đạo bất hòa cũng nhanh chóng được hóa giải bởi sự thông minh và bao dung của người chồng.

Những tuổi hợp làm ăn

(tuổi nhâm tý nam mạng 1972 nên hợp tác làm ăn với người tuổi nào)

(Tuổi nhâm tý nam mạng 1972 nên hợp tác làm ăn với người tuổi nào)

Tuổi Nhâm Tý nam mạng 1972 nếu chọn hợp tác làm ăn với các tuổi: Bính Thìn 1976, Giáp Dần 1974, Canh Thân 1980 sẽ mang lại may mắn trong công việc, thu hút tài lộc, vượng khí, gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Làm Ăn – Kinh Doanh Để “Tiền Vào Như Nước”

Lựa chọn vợ chồng

Nam tuổi Nhâm Tý kết duyên với các tuổi: Giáp Dần 1974, Bính Thìn 1976, Canh Thân 1980, Quý Hợi 1983, Canh Tuất 1970, hôn nhân gặp nhiều may mắn, vợ chồng ăn ở hạnh phúc, làm ăn thịnh vượng, phát tài phát lộc, cuộc sống sung sướng, giàu sang.

Nam tuổi Nhâm Tý kết duyên với các tuổi: Quý Sửu 1973, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Mùi 1979, Tân Hợi 1971, Nhâm Tuất 1982, Ất Sửu 1985, Ất Tỵ 1965, hôn nhân sung túc, cuộc sống vợ chồng khá giả, tài vận tốt đẹp, có của ăn của để.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu – Có Hợp Nhau Không?

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn hợp tác hoặc kết hôn với những tuổi kỵ: Nhâm Tý 1972, Ất Mão 1975, Mậu Ngọ 1978, Giáp Tý 1984, Đinh Mão 1987 và Bính Ngọ 1966, dễ xảy ra xung khắc, khó hòa hợp trong công việc.

Tuy nhiên, xem tuổi hợp kỵ chỉ là một khía cạnh của tử vi, phong thủy. Nên rèn luyện lối sống ngay thẳng, lương thiện, hành thiện tích đức, giúp đỡ nhiều người thì vận mệnh sẽ luôn hướng về những điều tốt đẹp và may mắn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

(lựa chọn ngày giờ xuất hành hợp nhất cho tuổi nhâm tý 1972 nam mạng)
(lựa chọn ngày giờ xuất hành hợp nhất cho tuổi nhâm tý 1972 nam mạng)

Nam tuổi Nhâm Tý nên lựa chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để xuất hành khi tiến hành việc quan trọng hoặc sự kiện lớn để gặp nhiều may mắn, thu hút vượng khí, dễ dàng đạt được thành quả tốt hơn mong đợi.

Dựa theo phương pháp xuất hành quyết pháp, nam tuổi Nhâm Tý 1972 nên xuất hành vào các ngày sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ ,Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi,Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Để biết ngày xuất hành cụ thể theo dương lịch của từng năm, bạn đọc có thể tra cứu tại lịch: Lịch Âm – Tra Cứu Âm Lịch Hôm Nay Là Ngày Bao Nhiêu

Hướng hợp tuổi

Hướng đất hoặc hướng nhà hợp tuổi với Nhâm Tý nam mạng sẽ mang đến nhiều vận khí tốt, hóa giải xung khí, giúp công việc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình luôn sáng suốt, thoải mái, suy tính thông suốt, thuận lợi, giữ được hòa khí trong gia đạo.

Nam tuổi Nhâm Tý thuộc cung Khảm – Đông tứ mệnh, nên sẽ hợp với các hướng sau:

 • Hướng Đông Nam: Sinh khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở)
 • Hướng Nam: Diên niên (Tiền tài, bình an, may mắn)
 • Hướng Đông: Thiên y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc)
 • Hướng Bắc: Phục vị (Thăng tiến, hạnh phúc, an nhàn)

Chi tiết hơn về người tuổi Tý hợp hướng nào, khắc hướng nào? Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết: Tuổi Tý Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Bát Trạch Cho Tuổi Tý

Màu hợp tuổi

Bày trí nội thất hợp phong thủy với nam giới tuổi Nhâm Tý cũng giúp thu hút vượng khí, gia tăng vận khí, giúp tinh thần và sức khỏe gia chủ tốt hơn, công việc thuận lợi, ít gặp trắc trở. Bên cạnh đó còn có thể chiêu tài lộc, mang đến may mắn.

Nam tuổi Nhâm Tý tuổi 1972 thuộc hành Mộc, hợp màu xanh lá, xanh thẫm, xanh nõn chuối (hành Mộc-tương hợp), đen, xanh biển, xanh dương, xanh da trời (hành Thủy- tương sinh).

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên ứng dụng màu sắc phong thủy như thế nào để cải vận? Mời quý bạn tìm hiểu thêm tại: Tuổi tý hợp màu gì?

Diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nam mạng Nhâm Tý 1972

(diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nam mạng nhâm tý 1972)
(diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nam mạng nhâm tý 1972)

Từ năm 20 đến năm 25 tuổi: Từ 20 đến 23 tuổi, công việc chưa có nhiều tiến bộ, đây là thời điểm cần trau dồi, học hỏi thêm kinh nghiệm. Từ năm 24 đến 25 tuổi, nhiều cơ hội rộng mở, đường công danh sáng lạng, tài vận tốt đẹp. Tính toán nhiều kế hoạch hớn có khả năng thành công cao.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng hoa, viên mãn. Làm đâu thắng đó, kết quả tốt đẹp hơn mong đợi, tài lộc dồi dào, làm ăn phát đẹp. Tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực, nếu kết hôn thì vợ chồng càng hạnh phúc, thịnh vượng,  có của của để tiền bạc dư giả.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Công việc và tài chính ổn định, tuy nhiên nên cân nhắc khi đi làm xa. Gia đạo hòa thuận, vợ chồng êm ấm, con cái có thể có tin vui về học tập. Nếu muốn mở rộng kinh doanh hoặc dự tính liên quan đến tiền bạc nên suy tính kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Có thể gặp tiểu hạn về tài chính, nên cân nhắc về các khoản chi tiêu hợp lý để tránh thiếu hụt. Cần chú ý quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Đôi khi gia đạo mâu thuẫn, nên nhún nhường và bao dung để mọi sự yên vui, nhanh chóng được hóa giải.

Từ năm 41 đến năm 45  tuổi: Công việc và tài vận ổn định. Nếu suy tính việc lớn nên cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng. Đến năm 44 và 45 tuổi gặp may mắn, sự nghiệp như ý, vợ chồng tính toán làm ăn phát đạt, có của ăn của để. Nếu cố gắng sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng giá ở độ tuổi này.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Cuộc đời và gia đạo tốt đẹp, thuận lợi, thăng hoa. Mọi hy vọng đều cầu được ước thấy. Nếu thành lập công ty hoặc hợp tác làm ăn có khả năng gặt hái thắng lợi lớn, tài lộc dồi dào.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: Đời sống của Nhâm Tý nam mạng ở độ tuổi này ổn định, tình hình tài chính khá giả, gia đạo yên ấm, con cái học hành thành đạt, có thể làm đạt được sự nghiệp làm rạng danh gia đình.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Hậu vận tốt đẹp, hưởng nhiều phước đức do thời trẻ làm nhiều việc thiện. Cuộc đời an yên, vui vẻ bên gia đình, tiền bạc dư giả, có của ăn của để, vạn sự như ý, con cháu công thành danh toại.

Xem thêm:

– Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng Năm 2023

– Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng Năm 2023

Kết luận: Hy vọng qua bài viết trên, quý bạn tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng sẽ có thêm thông tin tổng quát về nhiều khía cạnh cuộc đời mình. Nhìn chung, cuộc đời của người tuổi Nhâm Tý nam mạng thời trẻ trải qua nhiều biến động, nhưng vì nỗ lực không ngừng nên gặt hái được nhiều thành công lớn về sau, tài vận tốt đẹp, gia đạo đấm ấm, trên dưới thuận hòa. Mong rằng quý bạn sẽ tiếp tục đón đọc những nội dung mới nhất từ lich365.net!

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng 1972

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng 1972

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng 1972

Tổng quan về tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1972 tuổi Nhâm Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc bị hại): Không tốt
 • Địa chi: Tý gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.
 • Vận hạn: Hạn Thiên La: Hạn sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.
 • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

xem-tu-vi-tuoi-nham-ty-nam-2022-nam-mang-1972

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2022 NAM MẠNG 1972

Ngày sinh: 15/02/1972 đến 02/02/1973

Nhâm Tý năm nay 51 tuổi

Mệnh: Mộc – Cung: Khảm

Cầm tinh: Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi)

Sao hạn: Mộc Đức – Thiên La

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng cho thấy sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm nhâm dần thì tuổi Nhâm Tý trong năm nay khá tốt nên xuất tiền làm ăn và đầu tư sẽ sinh ra lợi lộc, ra ngoài thì gặp nhiều vui công việc hanh thông. Tuy nhiên trong năm nay chú ý thị phi và làm năn nên chú ý tới các giấy tờ pháp lý. Về sức khỏe thì lưu ý bệnh liên quan tới đường tiêu hóa dạ dày không được tốt ốm đau thì lâu khỏi bệnh. Ngoài ra trong năm nay dễ thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc làm ăn.

Trong năm 2022, ở thời điểm này, mặc dù cuộc sống đã trải qua những bước thăng trầm, nhưng theo tính khí và bản lĩnh của nam tuổi Tý vẫn sẽ cố gắng nỗ lực trong công việc. Tuy nhiên, tài lộc trong năm nay không được lý tưởng cho lắm, với sự xuất hiện của các sao hung tinh nên cả sự nghiệp và tài lộc đều gặp biến động, có biến động về tình cảm, có thể xung đột với người thân xung quanh, cơ thể sức khỏe cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.  

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Quý ông sinh năm 1972 là người thông minh, có sự quan sát sắc bén, lại giỏi tổng hợp đưa ra được những nhận định, kế hoạch chuẩn xác. Chính vì vậy mà hầu hết các quý ông tuổi này đều sở hữu thành tựu lớn trong cuộc đời. Theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mạng, tuổi nào được hưởng nhiều sung sướng, thuận lợi, có nạn tai cũng dễ qua, nhưng đôi lúc cũng thăng trầm, gặp rắc rối liên quan đến pháp luật. Về phương diện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ. Phải đến Trung vận, từ 50 tuổi trở nên thì mới yên ổn được. Hậu vận sống cuộc sống an nhàn, giàu sang, một phần do hưởng phước từ con cái đạt danh vọng cao trong xã hội.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Nhâm Tý 1972 năm 2022

Nam tuổi Tý sinh năm 1972 có vẻ hơi bất lực trong công việc, dù đã cố gắng hết sức để hoàn thành nhưng sẽ luôn có sự cố xảy ra vào những thời điểm quan trọng. Nếu bạn làm công việc văn phòng thì sẽ bình ổn, nhưng đối với những người lao động tự do hoặc những người lao động chân tay thì bạn nên chú ý hơn. Đặc biệt, hung tinh sẽ mang đến xui xẻo ngoài ý muốn, vì vậy bạn nên cẩn trọng hơn trong cuộc sống và chăm sóc cơ thể để tránh những tai nạn về sức khỏe.

Vận may tài lộc của nam mạng Nhâm Tý 1972 năm 2022

Tài lộc của người tuổi Tý trong năm 2022 có thể được mô tả là tiết kiệm. Mặc dù thu nhập của họ vẫn tương đối ổn định nhưng cảm giác khủng hoảng đột ngột sẽ khiến những người tuổi Tý cảm thấy rất lo lắng và luôn cảm thấy nhiều áp lực không thể giải thích được. Các khoản chi tiêu sẽ phải đặc biệt thận trọng. Tuy tiết kiệm là điều tốt nhưng nếu keo kiệt quá cũng không tốt, ngoài việc gây mâu thuẫn gia đình, bạn đời, con cái còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Bạn nên tiêu tiền vào những khoản cần tiêu, đừng vì tằn tiện quá mức mà làm giảm chất lượng cuộc sống của cả gia đình, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng.

Tình cảm của nam mạng Nhâm Tý 1972 năm 2022

Đường tình cảm của quý ông tuổi Nhâm Tý trong năm 2022 ở mức bình ổn trung bình, có lẽ do tính cách tuổi Tý họ không có quá nhiều chủ đề chung với bạn đời và cuộc sống tương đối tẻ nhạt. Ngoài ra, nam giới sẽ dành phần lớn thời gian và sức lực cho công việc và dạy dỗ con cái, cũng phần nào giảm bớt sự giao tiếp với một nửa của mình. Vì thế, cuộc sống sẽ rất dễ nhàm chán, mặc khác những yêu cầu khắt khe của người tuổi Tý đối với con cái cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến không khí gia đình.  Khuyên bạn lúc này nên bình tĩnh, dù sao cũng nên giữ cho gia đình hòa thuận, yên ấm nếu không sẽ không giúp ích gì cho tài lộc.

Sức khỏe của nam mạng Nhâm Tý 1972 năm 2022

Đối với  nam mạng 1972, điều cần chú ý nhất trong năm 2022 là tài lộc về sức khỏe. Sự ảnh hưởng cua các hung tinh sẽ gây ra tác hại lớn, và sẽ mang đến cho con người bệnh tật, tai họa, chết chóc và các yếu tố bất lợi khác. Vì vậy, nam tuổi Tý không nên chỉ tập trung làm việc chăm chỉ trong năm nay mà hãy chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân, ngay cả khi không có triệu chứng gì cũng phải đi khám sức khỏe toàn diện để đề phòng các vấn đề. Bạn nên thận trọng trong sinh hoạt, dù đi du lịch, đi công tác hay đi phương tiện giao thông, bạn nên hết sức cẩn thận khi tiếp xúc gần với người lạ. Năm 2022, các bạn tuổi Tý nên nhớ rằng tiền bạc không làm ra được, nhưng sức khỏe mới là điều quan trọng nhất. 

Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng 2022 theo thiên can địa chi

– Thiên Can: Quý ông sinh năm 1972 có Thiên can Nhâm (Thủy) lại gặp năm Nhâm (Thủy) => Tương Trợ: Xem vận hạn theo thiên can cho thấy năm nay vận số của nam mạng tuổi Nhâm Tý khá tốt, cả công việc và tiền bạc đều có người giúp đỡ, và chớ nên thay đổi công việc bởi chủ về ảnh hưởng không tốt.

– Địa Chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng, nếu xét theo địa chi thì năm 2022 lại là năm không mấy khởi sắc, công việc làm ăn hoạt động bình thường, không có biến động lớn, về tiền bạc thì có nhưng cũng chỉ đủ chi trả chia các sinh hoạt gia đình.

– Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Xem bói tử vi năm 2022 tuổi nhâm tý nam mạng cho biết năm Nhâm Dần này quý ông phải di chuyển khá nhiều, đây đều là những chuyến xuất hành để ngoại giao làm ăn, trong quá trình này sẽ gặp được nhiều hanh thông may mắn. Thêm vào đó, hầu hết các hoạt động làm ăn kinh doanh đều thu về lợi nhuận và sẽ gặp được quý nhân. Trong gia đạo cũng đưa tới nhiều tin vui về hỷ tín cưới xin thêm con cháu.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Tuổi 1972 Mạng Mộc gặp năm Kim => Tương khắc – Xấu: Chủ về sức khỏe kém, dễ bị đau ốm bệnh tật; Công việc có nhiều khó khăn, làm ăn dễ bị thua lỗ; Tình cảm gia đạo thiếu thuận thành, anh em bất hòa, lục đục; Gia súc khó chăn nuôi.

– Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2022 thì quý ông tuổi Nhâm Tý thuộc cung Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 cung Khôn  (Thổ ) là Tương khắc – Xấu: Xét theo Cung Phi thì năm nay là một năm không mấy tốt đối với quý ông tuổi 1972, chủ về công việc gặp nhiều bất lợi, có khi bế tắc, thua lỗ; gia súc khó nuôi; Sức khỏe yếu, dễ ốm đau; và tình cảm anh em trong gia đình bất hòa, lục đục không yên.

Xem bói tuổi nhâm tý 2022 nam mạng theo sao hạn

 • Tử vi nam 1972 năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 
 • Mộc Đức (Mộc Tinh) – Phước tinh
 • Mộc đức sao sáng mênh mông
 • Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
 • Bán buôn vốn một phát mười
 • Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Ý Nghĩa: Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng, quý ông tuổi Nhâm Tý gặp được phúc tinh Mộc Đức chiếu mệnh chủ về mọi sự cát lợi, sao này thường đem đến sự an vui, may mắn tốt lành trên nhiều phương diện, nhất là về hôn sự. Sao Mộc Đức tốt nhất là vào các tháng 10 và tháng 12 (âm lịch), tuy nhiên gặp sao này nam mạng tuổi 1972 cần chú ý các bệnh liên quan đến mắt.

Vận hạn tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng

 • Hạn theo năm 2022:
 • HẠN: Thiên La (Xấu): 
 • Thiên La hạn ấy quái kỳ. 
 • Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
 • Thiên La hạn phải lao đao
 • Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Đề phòng: Tử vi năm 2022 tuổi nhâm tý nam mạng gặp hạn Thiên La là một hạn xấu, năm nay quý ông tuổi Nhâm Tý gặp phải hạn này cần đề phòng ốm đau lâu ngày không khỏi, các bệnh này chủ yếu là di bị ma quỷ quấy phá, khiến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Hạn theo tuổi: Phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc)

– Hạn Kim Lâu: Hạn này thường ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng gia đình khi tiến hành xây nhà, quý ông cần đề phòng vợ chồng bất hòa, ly tán, việc làm ăn cũng không được suôn sẻ, nếu có mua xe cộ mới thì dễ gây tai nạn. Đồng thời, tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng còn cho biết trong quá trình xây dựng chú ý cẩn thận xảy ra tai nạn không hay.

– Hoang ốc – Lục Hoang Ốc: Hạn này cũng chủ về làm nhà gặp nhiều ảnh hưởng xấu, nhà xây lên bị khảm, khó mà ở được, lại dễ bị tà ma quấy phá; công việc làm ăn khó thành do bị người khác phá hoại.

Xem tử vi nhâm tý 2022 nam mạng theo vận niên:

– Mã Trúng Đao: Xấu

– Ý nghĩa: vận niên này được hiểu là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Gặp vận này cần biết kiềm chế nếu không sẽ thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, hạn chế cạnh tranh, việc của mình thì mình làm. Công việc làm ăn chớ nên thay đổi và hạn chế đầu tư tiền của vào các lĩnh vực mới, mọi chuyện sẽ tốt hơn vào cuối năm. Ngoài ra, quý ông không nên xuất hành đi xa trong năm nay, và kỵ sông nước, cầu phà.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 1 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Tý hơi căng thẳng và tiêu xài hoang phí, nhiều khoản bắt buộc phải chi bất ngờ và không thể tránh khỏi. Chúng ta phải tìm các cơ hội để đầu tư sinh lời, phải tiết kiệm và siêng năng. Tuy nhiên, đường tình cảm tháng này tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, gia đạo êm ấm, con cái ngoan ngoãn vô cùng, tất cả những điều này sẽ khiến người tuổi Tý cảm thấy rất hài lòng.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 2 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Chuột có vận trình sự nghiệp khá tốt trong tháng này, thông qua một số dự án xuất sắc có thể được sếp đánh giá cao và đồng nghiệp ghi nhận. Bạn có thể chuẩn bị trước tâm lý cho việc thăng chức và tăng lương, điều này rất đáng mong đợi. Tuy nhiên, tháng này tình trạng sức khỏe không tốt, áp lực tinh thần rất lớn, phải chú ý thư giãn, điều chỉnh kịp thời.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 3 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Tý được dự đoán là sẽ có tình yêu, người thân, bạn bè và đồng nghiệp xung quanh sẽ giúp đỡ tương hợp, để chọn bạn đời một cách hợp lý, bạn không thể chỉ nhìn vào hình dáng bên ngoài. Tuy nhiên, những người đã kết hôn trong tháng này dễ bị cám dỗ, dễ rơi vào bẫy đào hoa, cuộc sống gia đình sẽ bị đe dọa.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 4 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tý sẽ dễ bị thương tật trong tháng này, khi nấu nướng cẩn thận bị đứt tay hoặc bỏng tay, khi ra đường cần chú ý lái xe. Đồng thời, bạn rất háo hức mua sắm trong tháng này, mua nhiều hàng hiệu và chi tiền làm đẹp, cần học cách tiết kiệm, không xa hoa.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 5 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tý trong tháng này học hành không tốt, sẽ gặp phải nhiều chuyện phiền phức, nhất là đối với dân văn phòng muốn nâng cao chứng chỉ thì khả năng thất bại là rất cao, cần tập trung cho chuyên môn và tạm gác những việc linh tinh khác. Nhưng tháng này những người đã kết hôn thì tài lộc tình cảm khá tốt, vợ chồng hòa thuận, không khí gia đình tốt đẹp.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 6 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tý trong tháng này có nhiều chuyến công tác, cần tham gia vào các cuộc vui tiệc tùng, nên từ chối một số cho hợp lý, đồng thời kiểm soát lượng rượu và không uống quá mức. Ngoài ra, tháng này quý ông tuổi Nhâm Tý sẽ dành nhiều thời gian hơn cho người lớn tuổi ở nhà, kịp thời chú ý đến những thay đổi về thể chất của họ, có điều gì không ổn phải đưa đến bệnh viện khám kịp thời.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 7 âm lịch năm 2022 

Trong tháng này, những người tuổi Tý sẽ cảm thấy sự cạnh tranh gay gắt ở nơi làm việc, chúng ta phải nỗ lực và cố gắng thể hiện mình nhiều hơn nữa để không trở thành lứa người đầu tiên bị sa thải và thất nghiệp. Tuy nhiên, tháng này sức khỏe tốt, không bị bệnh tật tấn công, có sức sống và năng lượng tràn trề mỗi ngày.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 8 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Tý có công việc học tập nặng nhọc, căng thẳng, lịch trình hàng ngày đặc biệt kín mít, khó có được thời gian nghỉ ngơi thoải mái, để nâng cao hiệu quả học tập, chúng ta cũng phải tìm tòi những phương pháp học tập. Đồng thời, tháng này nhiều khoản chi tiêu, riêng tiền ăn uống có thể gấp đôi những tháng trước, do đó phải tìm cách tiết kiệm tiền.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 9 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tý dễ gặp tai nạn xe cộ nghiêm trọng trong tháng này, đừng lái xe khi đang say rượu hoặc khi đang mệt mỏi. Khi ngồi trên xe, hãy thắt dây an toàn và không nói chuyện với người lái xe. Ngoài ra, tháng này dễ xảy ra xung đột lợi ích với người khác, đối phương có khả năng là người thân hoặc bạn bè, người tuổi Tý phải xử lý hợp lý.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 10 âm lịch năm 2022 

Tháng này, người tuổi Tý có đường tài lộc sáng sủa toàn diện, gặp nhiều chuyện vui, tâm trạng cũng khởi sắc để nắm bắt cơ hội dù là học hành hay sự nghiệp, bạn đều phải nỗ lực hơn nữa.Đồng thời, mầm tình yêu sẽ bén rễ trong tháng này, người tuổi Tý phải tưới nước chăm sóc thì mới mong có được tình yêu và hôn nhân hạnh phúc.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 11 âm lịch năm 2022 

Mọi khía cạnh trong cuộc sống của người tuổi Tý trong tháng này sẽ diễn ra rất suôn sẻ, không xảy ra sự cố lớn. Tuy nhiên, tháng này có thể phải tham gia nhiều hoạt động xã hội, chẳng hạn như cưới hỏi của người thân, chuyển chỗ ở của lãnh đạo,…, bạn phải chuẩn bị về tiền bạc.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Tý tháng 12 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tý có cơ hội gặp gỡ nhiều người thân và người lớn tuổi trong gia đình trong tháng này, để tỏ ra lịch sự, tốt nhất bạn nên chuẩn bị quà và mua một số thiết bị y tế hoặc sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, cả người sẽ hơi mệt mỏi trong tháng này, do phải thức khuya thường xuyê để làm việc, cần nghỉ ngơi cải thiện chất lượng giấc ngủ, bổ sung dinh dưỡng hợp lý cho cơ thể.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1960 Canh Tý Nam mạng Canh Tý Nữ mạng
1972 Nhâm Tý Nam mạng Nhâm Tý Nữ mạng
1984 Giáp Tý Nam mạng Giáp Tý Nữ mạng
1996 Bính Tý Nam mạng Bính Tý Nữ mạng
2008 Mậu Tý Nam mạng Mậu Tý Nữ mạng

Related Posts