Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Năm Mạng Năm 2022 Update 2023Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 – Nam Mạng 1993 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022

Tuổi âm lịch: 30 tuổi

SAO: THUỶ DIỆU chiếu mệnh

Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hoà

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm là bình hoà

>> Đã có xem bói tử vi năm 2023 cho 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Xem tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022

Xem tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 cầm tinh con Gà, ngày sinh từ 23/01/1993 đến ngày 09/02/1994. Với thiên can Quý, địa chi Dậu, mang ý nghĩa Lâu Túc Kê (Gà nhà gác).

– Ngũ hành: Kim (Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm)

– Tương sinh: Thổ

– Tương khắc: Hoả

– Cung mệnh nam mạng: Đoài

Nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc tuýp người thật thà, tận tuỵ, kiên cường và rất biết giữ lời hứa. Dù ở bất kỳ phương diện nào, người tuổi này cũng được mọi người xung quanh yêu mến và tin tưởng. Nhờ vậy mà mỗi khi gặp khó khăn, họ đều dễ dàng nhận được sự giúp đỡ khiến vận trình cuộc sống phần nào suôn sẻ hơn.

Những thay đổi nào sẽ đến với phương diện công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên… của người tuổi Quý Dậu trong năm 2022? Hãy cùng khám phá ngay thông qua các phần nội dung tiếp theo sau đây!

II. Xem tử vi nam tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn được gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm 2022 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để biết được trong năm 2022, nam mạng tuổi Quý Dậu sẽ đón nhận những cơ hội cũng như thách thức nào thì ta cần phải luận đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi trong năm…

Ngũ hành nạp âm của nam mạng tuổi Quý Dậu là mệnh Kim, tương hợp với năm Nhâm Dần. Xét về thiên can, Quý gặp năm Nhâm bản mệnh chủ về bình hòa. Báo hiệu vận trình năm tới khá ổn định, khó khăn có nhưng không ảnh hưởng quá lớn. Nếu chịu cố gắng đầu tư thời gian công sức thì vẫn có thể thu lại được nhiều lợi lộc trong năm.

Đương số cần cẩn trọng khi cho người khác mượn tiền hay chuyển khoản hùn hạp làm ăn. Nên chọn người có uy tín và khi thực hiện các giao dịch thì phải có hóa đơn, văn bản ký kết rõ ràng.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nam tuổi Quý Dậu 1993 trên các phương diện

Xem tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Xem tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp có những chuyển biến bất lợi, nếu không sáng suốt sẽ rất dễ gặp thất bại. Trong năm, đương số nên tránh kỳ vọng quá nhiều khiến bản thân dễ suy sụp khi mọi chuyện không thành.

Sự cân bằng sẽ giúp quý bạn giữ được bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề tốt hơn. Từ đó tìm ra được các cách giải quyết hiệu quả, giúp con đường công danh – sự nghiệp phần nào khởi sắc.

Dù bắt tay triển khai việc lớn hay nhỏ, bản mệnh cũng nên tham khảo lịch vạn niên 2022 để có thể lựa chọn được ngày tốt và tránh được các ngày xấu trong năm.

2. Tài chính

Công việc kinh doanh không mấy thuận lợi thành ra bản mệnh phải tích luỹ thì mới mong được dư dả. Nếu có dự định đầu tư trong năm thì nên tính toán thật kỹ lưỡng trước khi triển khai. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên có kế hoạch chi tiêu cho các sở thích và hoạt động vui chơi cá nhân hợp lý hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình cảm có thể được xem là phương diện khởi sắc nhất của nam mạng Quý Dậu trong năm 2022. Đối với người đã kết hôn thì trong năm tới rất có khả năng sẽ đón thêm thành viên mới. Đối với người còn độc thân thì sẽ có cơ hội tìm được nửa kia phù hợp, chuyện tình cảm đôi lứa phát triển hơn cả mong đợi.

Xem thêm: Xem Tuổi Vợ Chồng của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Nhau Không?

4. Sức khoẻ

Áp lực công việc khiến nam mạng tuổi Quý Dậu bị cuốn vào vòng xoáy cuả những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Lâu dần gây ra ảnh huởng không nhỏ về mặt thể chất lẫn tinh thần cuả bản thân.

Đương số nên đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này, cần sớm chấn chỉnh để không gây ra nhiều hệ luỵ đến các phuơng diện khác trong cuộc sống. Bạn nên hiểu được rằng tinh thần thoải mái, sức khoẻ dồi dào thì bạn mới có thể làm được nhiều việc và đạt được nhiều thành công hơn.

IV. Xem sao hạn của tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2022

Xem sao hạn năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Xem sao hạn năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nam mạng tuổi Quý Dậu được sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh. Đây là một dấu hiệu may mắn cho thấy năm tới sẽ là một năm chủ về tài lộc. Những người đi làm ăn xa sẽ thu về được nhiều thành công lớn. Nếu có ý định lấn sân sang các lĩnh vực khác hoặc đầu tư khởi nghiệp thì đây sẽ là thời điểm rất thích hợp.

2. Hạn tuổi

Buớc sang năm Nhâm Dần 2022, nam mạng cần đề phòng hạn Ngũ Mộ, chủ về hao tài mất của. Nếu xuất hành đi xa thì nên chú ý đóng cửa nẻo cẩn thận hoặc tốt hơn thì nên nhờ người đáng tin cậy xem nhà dùm. Ngoài ra, khi thực hiện mua bán hay hufn hạp làm ăn thì cũng nhớ phải ký kết và lưu trữ hoá đơn, hợp đồng đầy đủ.

3. Tứ trụ

Thiên Hư – Địa Lợi: Đầu năm vận trình cuộc sống gặp một số rắc rối nhất định. Nhưng chỉ cần bản mệnh không nản lòng và tiếp tục cố gắng hết mình thì sẽ sớm nhận về được thành quả xứng đáng.

4. Vận niên

Thỏ lộng Nguyệt – Thỏ giỡn trăng: Báo hiệu một năm vận trình của nam mạng sẽ khá nhàn rỗi. Nhưng sự nhàn rỗi này không thật sự tích cực như bạn mong đợi. Trong năm tới, bản mệnh cần chủ động đi tìm cơ hội phát triển thay vì “há miệng chờ sung”.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm dân gian, các đồ dùng có màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu. Nếu bạn đọc cũng quan tâm đến vấn đề này thì có thể cân nhắc đến việc sử dụng các màu sắc như: Trắng, bạch kim, vàng, xám…

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh, khi xuất hành đầu năm hoặc xuất hành đi làm ăn xa thì nên lựa chọn các hướng sau để công việc được thuận lợi hơn: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, để tránh các tình huống xấu nhất có thể xảy ra, nam mạng nên thực hiện nghi lễ cúng sao để cầu mong cho vận trình nhận được che chở của trời đất. Bên cạnh đấy, quý bạn cũng nên cân nhắc đến việc sử dụng vật phẩm phong thủy để xua tan phần nào đi vận khí xấu.

8. Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem như lá bùa may mắn cho mọi người. Tuổi Quý Dậu 1993 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh, quý bạn có thể đeo mặt Phật Bất Động Minh Vương bên mình để cuộc sống bình yên, công việc tiến triển tốt đẹp.

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim), hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim).

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Quý Dậu theo tháng trong năm

Xem tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2022

Tháng 1: Những chuyến du xuân đầu năm dễ khiến sức khỏe của bản mệnh phần nào giảm sút. Quý bạn nên biết vui chơi có chừng mực, hạn chế sử dụng các chất kích thích gây ảnh hưởng đến thể chất lẫn tinh thần.

Tháng 2: Phương diện công việc chuyển biến không được như mong đợi. Trong tháng, bản mệnh nên cân nhắc thật kỹ lưỡng nếu có ý định nhảy việc.

Tháng 3: Đương số cần chú ý dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình. Những giây phút bên nhau giản dị lại giúp cho tình yêu đôi lứa khởi sắc đáng kể.

Tháng 4: Bản mệnh cần đề phòng hạn thị phi, nói năng cẩn thận, tránh để mất lòng người khác.

Tháng 5: Công việc lẫn chuyện tình cảm sẽ nhận được không ít sự giúp sức từ những người xung quanh. Bản mệnh được giới thiệu nhiều cơ hội việc làm, đầu tư hấp dẫn. Khả năng cao sẽ tìm được người ưng ý nhờ người thân, bạn bè mai mối.

Tháng 6: Vận trình bất ngờ xuất hiện nhiều vấn đề không mong muốn. Bản mệnh cần giữ bình tĩnh để có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt.

Tháng 7: Kế hoạch nào được triển khai trong tháng đều sẽ thu lại được lợi lộc. Đây là thời điểm tốt để bung tiền đầu tư kinh doanh.

Tháng 8: Đề phòng các vấn đề pháp lý, nhất là những hoạt động liên quan đến xuất nhập cảnh.

Tháng 9: Có nhiều tin vui được đưa tới, khả năng gia đạo sẽ có tin hỷ.

Tháng 10: Bản mệnh sẽ có sự thay đổi về nơi ở, công việc. Thoạt đầu sẽ có hơi chút khó khăn nhưng đây sẽ là cơ hội tốt để bạn phát triển.

Tháng 11: Bản mệnh không nên quá tin tưởng và phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Việc gì cũng nên tự thân vận động là chính.

Tháng 12: Nam mạng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe, nhất là các hoạt động đi lại. Không nên tham gia lưu thông trên đường khi cơ thể không tỉnh táo. Tuyệt đối không đi đường xa một mình lúc thể trạng bị suy nhược.

Xem thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Quý Dậu nam mạng

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Quý Dậu không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm 2022, người nam tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022 cũng là lúc nam mạng bước sang tuổi 30. Trong năm này, đương số phạm phải hạn tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Vào năm tuổi thứ 30, theo tử vi bản mệnh phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam địa sát.

5. Có xây nhà được không?

Nếu xây nhà trong năm này thì bản mệnh nên cân nhắc đến việc cúng sao giải hạn. Ngoài ra, khi đến thời điểm nhập trạch, đương số nên nhờ người thân hợp tuổi đứng ra làm lễ hoặc dọn đến ở trước một thời gian.

Nam mạng tuổi Quý Dậu khi xây nhà trong năm 2022 sẽ nhận được những phúc khí gì. Tra cứu tại đây

6. Có lấy vợ được không?

Nếu đã có kế hoạch cưới hỏi từ trước thì quý bạn nên tham khảo các cách hóa giải vận hạn để kê đệm thêm cho vận trình gia đạo trong tương lai.

Ngoài ra, khi đã về chung một nhà thì sự thấu hiểu, yêu thương và sẻ chia chính là những yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn và nửa kia nên lưu tâm đến những điều này để cuộc sống tình cảm được thuận hòa và hạnh phúc.

Trên đây là các thông tin luận đoán tử vi 2022 của nam mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993.  Vansu.net cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Nhân dịp đầu năm mới sắp tới, Vansu.net xin kính chúc quý bạn đọc một năm mới tràn ngập sự may mắn, tài lộc và thành công.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng 1993

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng 1993

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng cho biết quý anh sinh năm 1993 trong năm Nhâm Dần mọi việc chuyển biến theo nhiều chiều, tốt xấu bất phân. Chính vì thế làm việc gì trong năm đều nên cẩn thận, không nên hấp tập hay vội vàng sẽ không những không được việc mà còn dẫn tới hỏng việc. Đây cũng là năm người nam mạng tuổi này không nên xuất tiền cho việc đầu tư kinh doanh. Ngoài ra chú ý về sức khỏe hết sức cẩn thận, trong năm gặp hạn về tỳ vết mổ sẻ.

Tử vi Quý Dậu 2022 nam mạng cho biết về sao chiếu, hạn năm, hạn tuổi trong năm 2022 và phân luận các phương diện cuộc sống. Từ những thông tin này, người nam mạng tuổi này có thể chủ động công việc và lựa chọn phương pháp hóa giải vận hạn phù hợp.

Ngày sinh: 23-1-1993 đến 9-2-1994

Quý Dậu năm nay 30 tuổi

Mệnh: Kim – Cung: Đoài

Cầm tinh: Lâu Túc Kê

Sao hạn: Thủy Diệu – Ngũ Mộ
 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng 

– Đặc điểm chung Tuổi Quý Dậu: Là những người năng động, người sinh năm Quý Dậu nam mạng thông minh, thích sự biến động và khả năng thích nghi rất tốt. Đa phần người tuổi này có tham vọng lớn, tuy nhiên lại thành thật nên phù hợp với công việc như thám hiểm, quân đội, luật sư, hoặc thám hiểm. Vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng phải trải qua không ít những thăng trầm nhưng rất nhiều người thành công từ khi còn trẻ. Người tuổi này nam mạng hợp với việc lập gia đình muộn sẽ giúp cho sự nghiệp được vững vàng hơn.

– Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2022 dự đoán trong năm nay mọi việc tốt xấu bất phân là việc gì cũng phải lưu ý cẩn thận không nên hấp tấp mà phải hỏng việc. Ngoài ra trong năm nay tuy có sự thay đổi công việc làm ăn nhưng không mang lại nhiều điều tốt lành. Không nên xuất tiền ra làm ăn trong năm nay. Chú ý sức khỏe cẩn thận nhất là tỳ vết mổ sẻ hay dao kéo cẩn thận.

II. Xem vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi Quý Dậu 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

– Thiên Can: Thiên can của tuổi 1993 Quý (Thủy) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn trong năm được ổn định và duy trì bình thường. Chi tiêu cho gia đình nhiều tiền bạc.

– Địa Chi: Địa chi của người tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng dự đoán năm Nhâm Dần không thay đổi cho công việc, tiêu pha về tiền bạc nhiều.

– Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Lợi: Người nam mạng tuổi này tuy vững về bản mệnh nhưng năm 2022 không hợp thời nên công việc đầu năm khó khăn. Chú ý về tiền bạc công việc đều tự bản thân cố gắng mà không cậy nhờ được sự giúp đỡ của người khác.

2. Luận tử vi tuổi Dậu 1993 nam mạng 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim của người tuổi này gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Trong năm được quý nhân giúp đỡ cho kinh doanh, công việc ít thay đổi.

– Ngũ hành cung phi: Theo tử vi nam 1993 năm 2022, Cung Phi của nam tuổi 1993 Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) Tương sinh: Tốt: Chủ về năm 2022 có tài có lộc, công việc thuận lợi hanh thông và được giúp đỡ.

3. Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi 1993 nam mạng 2022 sao gì chiếu mệnh? 

SAO THỦY DIỆU (Trung bình)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý Nghĩa: Theo tử vi nam Quý Dậu 1993 năm 2022 sao chiếu này chủ về năm 2022 có tài lộc cũng như chuyện vui đưa tới cho gia đạo. Sao Thủy Diệu là sao rất tốt cho người nam tuổi Quý Dậu mệnh Kim. Tuy nhiên có thể khẩu thiệt. hoặc thị phi đưa tới trong tháng xấu 4, tháng 8 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Dậu 1993 năm 2022 nam mạng

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN NGŨ MỘ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Chủ về năm Nhâm Dần sẽ hao tiền bạc và có sự bất an. Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng khuyên rằng không nên cho người khác ngủ nhờ, buôn đồ lậu và mua đồ cần có đủ hóa đơn nếu gặp hạn Ngũ Mộ.

 • Hạn theo tuổi: KIM LÂU và HOANG ỐC

Người tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng gặp hạn về Kim Lâu, nếu làm nhà trong năm 2022 thì vợ chồng hoặc mối quan hệ gia đạo chủ về bất hòa. Xem tử vi năm 2022 tuổi Quý Dậu nam mạng cho biết công việc của thành viên gia đạo có những khó khăn. Nếu làm nhà mà liên quan tới lĩnh vực xây dựng thì chú ý tai nạn, khó khăn xảy tới cho sự nghiệp và mua xe cộ không được tốt. 

Ngoài ra người tuổi này chú ý về hạn Hoang Ốc (Tam Địa Sát) là hạn làm nhà thì gặp nhiều điều xấu dẫn tới bệnh tật ốm đau, tiền bạc thất thoát.

3.3. Vận niên tử vi nam 1993 năm 2022

Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) => Tốt: Ý nghĩa về sự nhàn rỗi có được người khác gánh vác cho công việc. Tuy nhiên đối với người đang xây dựng sự nghiệp thì lại là bất lợi. Dù ở hoàn cảnh như thế nào thì gặp vận niên này nên tạm thời duy trì như công việc cũ sẽ tốt hơn.

Tử vi từng tháng

Tử vi từng tháng tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 – 5/3/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng là 29 tuổi, đầu năm có tài lộc tương đối suôn sẻ. Bạn dành nhiều thời gian cho gia đình, dù răng công việc vất vả thì tuổi Dậu vẫn luôn là người chồng, người cha mẫu mực, luôn dành thời gian để vui chơi cùng gia đình.

Người tuổi Dậu nên tìm cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng, bạn đừng quá áp lực với chuyện thành công trong tháng này nhé.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 – 5/4/2022

Đánh giá:      

Người tuổi Dậu 29 tuổi có các mối quan hệ xã giao rất tốt trong tháng này. Trong năm mới, người tuổi Dậu có thể được các ngôi sao may mắn chiếu mệnh, quen biết được nhiều quý nhân hoặc bạn bè, các mối quan hệ xã giao cũng rất được cải thiện, nhân cơ hội này có thể mở rộng thêm nhiều mối quan hệ, kết bạn thành thân.

Nhờ quý nhân giúp đỡ, nam giới Quý Dậu có thể nghĩ đến việc bắt tay vào các dự án, công việc để có thể thu được nhiều thuận lợi và may mắn. Các bạn có thể tận dụng thời cơ để gây dựng sự nghiệp riêng cho mình.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 – 5/5/2022

Đánh giá:      

Nam mệnh Quý Dậu 29 tuổi có tài lộc rất tốt trong tháng này. Bạn được hỗ trợ bởi ngôi sao may mắn “Tử Vi”. Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển, hãy tận dụng mọi điều để có thể có được thành công trong tháng này. Đặc biệt trong mối quan hệ giữa vợ chồng, người yêu, bạn biết cách giao tiếp với họ để dù giữ khoảng cách thì vẫn có được sự thu hút riêng

Đối với các chàng trai độc thân, bạn hãy nắm bắt cơ hội để yêu đương và kết hôn đi nhé, tình yêu chỉ đến với những người thực sự nỗ lực cho mối quan hệ, cho nên đừng cố hời hợt làm gì nữa nhé.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 – 6/6/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng dự báo tháng này có hung tinh quấy nhiễu, tháng lại là tiết Thanh Minh cho nên càng khiến bạn trở nên tiêu cực. 

Các cảm xúc kìm nén không được giải tỏa, công việc bắt đầu có dấu hiệu của sự khó khăn khiến tuổi Dậu trở nên khó chịu, buồn bã, tâm lý không được ổn định.

Những biến cố cũng như tâm lý khiến các bạn không còn giữ được bình tĩnh, áp lực khiến nam mệnh Quý Dậu mệt mỏi và stress hơn bao giờ hết.

Vì vậy đối với người tuổi Quý Dậu, nhiệm vụ đầu tiên của bạn trong tháng này là điều chỉnh tâm lý, đừng để những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Đồng thời nếu cảm thấy tâm lý buồn bực thì có thể tâm sự cùng bạn bè, đây cũng là cách tốt để gà xả stress.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 – 7/7/2022

Đánh giá:      

Tử vi tháng nói những người tuổi Quý Dậu 1993 có vận trình sự nghiệp khá tốt trong tháng này. Với sự giúp đỡ của “Long Đức” cát tinh, bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong công việc của mình. Đặc biệt là trong các nhiệm vụ đồng đội, anh chàng tuổi Dậu có khả năng lãnh đạo tốt, có thể sắp xếp công việc và nhiệm vụ của từng thành viên một cách hợp lý, mọi người cùng giúp đỡ nhau, cùng thực hiện nhiệm vụ và cùng nhau đạt được thành tích tốt. 

Tất cả những điều này là công lao và sự nỗ lực của bạn, do đó tuổi Quý Dậu sẽ có cơ hội được công ty quý trọng và vun đắp thông qua những hoạt động như thế này, đây thực sự là điều rất may mắn.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng dự báo có tài lộc không mấy khả quan trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi “Bạo Bại” hung tinh nên sẽ hao tài tốn của.

Nam mệnh tuổi Dậu đứng trước nguy cơ xảy ra khủng hoảng mất tiền và thất thoát tiền bạc. Đồng thời, dưới ảnh hưởng của sao Thất Sát, thu nhập tháng này của bạn không được ổn định cho lắm, nhất là về phần thu nhập tay trái, giữ được phần gốc mà không bị hao hụt thì đã là điều may mắn. 

Vì vậy, tuổi Quý Dậu phải bảo vệ tài sản và sự an toàn trong tháng này, làm việc chăm chỉ hơn để kiếm tiền, và cố gắng khôi phục sự giàu có và phát triển của bản thân bạn nhé.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 – 7/9/2022

Đánh giá:      

Các mối quan hệ xã giao của người  tuổi Dậu sinh năm 1993 không mấy lạc quan trong tháng này. Các bạn bị làm phiền bởi hung tinh Chu Tước cho nên dễ gặp phải tiểu nhân hoặc tranh chấp kiện cáo trong tháng này. 

Trong đó, mâu thuẫn với đồng nghiệp ở nơi làm việc là nổi bật nhất, có thể xảy ra xung đột gay gắt giữa bạn và đồng nghiệp vì lợi ích với khách hàng, điều này sẽ phá hủy mối quan hệ thân thiết nơi công sở. Các mối quan hệ của bạn trong tháng này có thể tồi tệ hơn. 

Tử vi khuyên người tuổi Dậu nên chú ý hơn đến các khía cạnh xã giao, cố gắng khoan dung trong mọi việc, đừng quá bất cẩn với người khác, nếu không có thể sẽ cản trở tài vận của bản thân.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 – 8/10/2022

Đánh giá:       

Vận trình sức khỏe của những người tuổi Dậu 1993 trong tháng này không được tốt cho lắm. Bị ảnh hưởng bởi “Thiên Ách”, tuổi Dậu có thể thường xuyên bị bệnh trong. Đặc biệt do thời tiết nắng nóng, bạn có thể bị các bệnh về đường tiêu hóa hoặc đau quặn bụng do ăn quá nhiều thức ăn sống và lạnh, sẽ gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe.

Thời tiết này khiến bạn có nhiều buổi họp mặt, chè chén và nhậu nhẹt. Tuổi Dậu đừng bao giờ để vui quá đà mà uống nhiều bia rượu, sức khỏe của bạn thực sự không tốt đến mức đấy đâu.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 – 7/11/2022

Đánh giá:     

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng dự báo tài chính của bạn chỉ ở mức trung bình. Bạn chịu ảnh hưởng của bên ngoài, dù quấy nhiễu không lớn nhưng cũng ảnh hưởng nhiều đến bạn.

Nam mệnh tuổi Dậu có thể sẽ phải đi công tác xa, bạn cần chuẩn bị tốt cho hành trang mang theo. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạ cọ xát và lấy thêm kinh nghiệm cho sự phát triển, thăng tiến trong công việc của bản thân.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 – 7/12/2022

Đánh giá:      

Tử vi tháng này của quý ông tuổi Dậu 1993 có Tử Vi cát tinh chiếu mạng, cho nên bạn sẽ gặt hái được không ít các thành công, sự nghiệp nói chung khá tốt.

Tuy nhiên mối quan hệ với cha mẹ thì không được ổn cho lắm, nhất là với những bạn chưa lấy vợ thì lúc bạn dành nhiều thời gian cho công việc là lúc bố mẹ giục bạn kết hôn nhất. 

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 – 5/1/2022

Đánh giá:      

Tử vi dự báo công việc của tuổi Quý Dậu khá bận rộn, bạn phải xử lý nhiều công việc từ việc quan trọng đến lặt vặt, thực sụ việc gì cũng đến tay. May mắn thay người tuổi Dậu khá mạnh mẽ và có nhiều năng lượng, sự nghiệp đang dần có được quý đạo mà bạn mong muốn.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 – 4/2/2022

Đánh giá:      

Các mối quan hệ nhân duyên của chàng trai tuổi Quý Dậu sẽ tăng lên vào thời điểm này. Bạn có thể gặp lại các bạn bè đã lâu không gặp, đối với người còn độc thân thì hãy nhanh chóng chọn lấy một mối lương duyên phù hợp và đến với nhau bạn nhé.

III. Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Những người tuổi Quý Dậu nam mạng sinh vào tháng này có sự chuyển biến công việc trong năm Nhâm Dần. Tiêu pha các khoản tiền bạc cho làm ăn hay gia đình trong năm này

 • Tháng 2: Xem tử vi Quý Dậu 2022 nam mạng cho biết nếu sinh vào tháng 2 Âm lịch những người tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng có những thay đổi công việc và tiêu hao nhiều tiền bạc trong năm Nhâm Dần. Chú ý về sức khỏe ra ngoài có thể không tốt ảnh hưởng tới việc làm ăn.

 • Tháng 3: Tử vi 2022 tuổi Quý Dậu nam mạng dự báo năm Nhâm Dần sức khỏe chú ý nếu ra ngoài sẽ không được tốt. Dễ có những thay đổi công việc làm ăn kinh doanh.

2. Xem tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2022 sinh mùa Hạ

 • Tháng 4: Sinh vào tháng này người tuổi 1993 nam mạng chủ về hao tán nhiều tiền bạc trong năm Nhâm Dần. Cẩn thận trong gia đạo có chuyện không tốt đưa tới hoặc chuyện buồn phiền.

 • Tháng 5: Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng của người sinh vào tháng 5 Âm lịch cho thấy tiền bạc trong năm Nhâm Dần tiêu pha nhiều khoản, nhất là trong đầu tư làm ăn. Tuy nhiên năm này gia đạo gặp chuyện bất lợi và dễ đưa tới chuyện buồn.

 • Tháng 6: Trong năm tử vi Quý Dậu nam mạng 2022 về công việc làm ăn của người sinh vào tháng này nam mạng tuổi Quý Dậu đầu tư nhiều tiền bạc. Trong gia đình tình cảm có thể bất lợi đưa tới.

3. Vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng sinh mùa thu

 • Tháng 7: Đối với những người sinh vào tháng này nam mạng tuổi Quý Dậu có những thay đổi về sức khỏe trong năm Nhâm Dần. Cơ bản sức khỏe không được tốt, vợ chồng tình cảm không tốt.

 • Tháng 8: Xem bói tử vi 1993 năm 2022 nam mạng của quý anh tuổi Quý Dậu sinh vào tháng 8 Âm lịch sức khỏe không tốt và hao tán nhiều về tiền bạc trong năm 2022. Trong nhà tình cảm của vợ chồng không thuận hòa. Có cơ hội mở rộng thêm công việc tuy nhiên không đem lại kết quả như ý muốn.

 • Tháng 9: Theo tử vi nam sinh năm 1993 năm 2022 năm Nhâm Dần quý anh tuổi Quý Dậu sinh vào tháng này hao tán nhiều về tiền bạc, cẩn thận về sức khỏe. Công việc có thể mở mang nhưng khó đạt thành tựu.

4. Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Có tin vui đưa tới cho gia đình của người tuổi Quý Dậu nam mạng sinh vào tháng này trong năm Nhâm Dần 2022. Tuy nhiên trong năm có thể gặp phải hạn về sông nước hoặc mổ sẻ.

 • Tháng 11: Xem bói tuổi Quý Dậu 2022 nam mạng cho thấy người sinh vào tháng này tuổi 1993 nam mạng có tin vui đưa tới trong năm 2022 về việc làm ăn hoặc gia đạo. Tuy nhiên về sức khỏe lại không tốt chủ về hạn mổ sẻ hoặc gặp hạn sông nước.

 • Tháng 12: Xem tử vi Quý Dậu năm 2022 nam mạng cho biết nếu có tháng sinh vào tháng cuối năm của năm 1993, người tuổi này chú ý về năm Nhâm Dần sức khỏe có thể gặp hạn. Tuy nhiên gia đạo đón được tin vui đưa tới.

Tổng kết tử vi chung: 

Với những chuyển biến không thuận lợi trong năm Nhâm Dần được phân tích trong tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng trên đây, quý anh tuổi Quý Dậu nam mạng nên cân nhắc việc tham khảo những phương pháp hóa giải. Trong đó cụ thể là tăng cường thêm sao Thủy Diệu chiếu mệnh bằng việc đeo trang sức chất liệu đá thuộc hành Thủy như đá thanh kim xanh dương, thạch anh đen, hoặc dùng đá phong thủy hành Kim bởi Kim sinh cho Thủy nên rất tốt để tăng cường hành Thủy của sao chiếu như thạch anh trắng. Cùng với đó xem bói tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng khuyên quý anh tuổi này nên chọn kết hợp tuổi với người sinh năm 1986 hoặc 1991. Ngoài ra nên dùng màu hợp mệnh như vàng trắng, tránh các màu khắc kỵ với mệnh như đỏ hay đen. 

Related Posts