Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2021 Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1993 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2021

– SAO: VÂN HỚN chiếu mệnh

– VẬN NIÊN: Xấu

– Mạng: Kim gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Quý Dậu 2021 - Nữ mạng 1993

Tử vi tuổi Quý Dậu 2021 – Nữ mạng 1993

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Quý Dậu 1993:  

– Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 – Nam mạng 1993

– Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 – Nữ mạng 1993

I. Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng

Năm nay vận mệnh của nữ mạng tuổi Quý Dậu gặp vận phó quan, có khả năng thống soái chỉ huy, người làm có danh tài nhưng không được lớn. Bản mệnh nhìn chung yên ổn, nếu gặp thử thách, khó khăn thường được thiên chủ giúp đỡ.

Mọi việc đến với quý bạn trong năm nay đều không đáng lo ngại. Nếu có sự dũng cảm, tự tin, tâm hướng thiện, làm việc tốt giúp ích cho mọi người thì sẽ được kính nể, đạt được nhiều thành công. Người chính trực đi tới đâu cũng nhận được sự trọng dụng.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Quý Dậu trên các phương diện

Vận trình tử vi năm 2021 của nữ mạng tuổi Quý Dậu có diễn biến như sau:

1. Về phương diện công việc, sự nghiệp

Năm nay có thể nói mọi thứ có đôi chút công danh, công việc của quý bạn được tiến triển ổn định nhưng cần khéo léo hơn trong các mối quan hệ đồng nghiệp, xã hội. Chú trọng giao tiếp, hạn chế nóng nảy, tức giận trong công việc.

Nếu bản mệnh có dự định đi làm ăn xa, hoặc đầu tư làm ăn lớn thì cần cân nhắc, tính toán cẩn trọng. Sẽ gặp nhiều thử thách và những điều phát sinh nếu quyết định mạo hiểm, vì vậy bản thân cần có phương án đề phòng.

Năm 2021 của nữ mạng 1993 có thể sẽ đánh dấu bước chuyển đổi sang công việc mới, lĩnh vực mới. Khả năng cao bạn sẽ được thăng quan tiến chức trong công việc, được cấp trên trọng dụng, tin tưởng. Sự nghiệp mở ra cơ hội mới nhưng đi kèm với đó cũng là những thách thức mà bạn cần vượt qua.

>>Xem ngày khai xuân năm 2021.

2. Tình duyên

Tình duyên năm nay của nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nhìn chung không mấy suôn sẻ. Đối với những quý bạn đã lập gia đình thì đời sống vợ chồng đôi khi còn mâu thuẫn, thiếu hòa hợp, đôi bên chưa thật sự hiểu nhau.

Đối với những người chưa kết hôn thì năm 2021 cũng chưa phải thời điểm thích hợp để lên xe hoa. Bạn có thể vẫn gặp được người mình thương yêu nhưng cả hai cần tìm hiểu kỹ hơn. Trong mối quan hệ tình cảm, nữ mạng tuổi Tân Dậu cần hạn chế bớt cái tôi của mình, lắng nghe đối phương nhiều hơn để vun vén cho hạnh phúc tương lai. Quý  bạn cũng có thể xem tuổi kết hôn để tra cứu thêm thông tin.

Nhìn chung, tình duyên của nữ Quý Dậu trong năm 2021 sẽ có thử thách nhưng nếu quý bạn biết cải thiện bản thân, duy trì mối quan hệ thì mọi chuyện vẫn sẽ suôn sẻ.

Trong năm nay, nếu quý bạn có dự định sinh con thì mời xem thêm: Sinh năm 2021 mệnh gì?

3. Tài lộc

Tuổi Quý Dậu gặp năm Tân Sửu, tài lộc sẽ tới rất nhiều nhưng bản mệnh vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Có lộc làm ăn, buôn bán, kiếm tiền tốt nhưng có nhiều việc phải chi tiêu. Vì vậy, khoản tích trữ cũng không mấy dư giả.

4. Phương diện sức khoẻ

Xem tử vi năm 2021 cho biết, sức khỏe của nữ mạng tuổi Tân Dậu trong năm 2021 không có gì đáng lo ngại. Sức khỏe tốt nên tinh thần minh mẫn, thoải mái, đạt được hiệu suất cao trong công việc. Duy chỉ có điều năm nay cần đi lại nhiều, vì vậy quý bạn không nên chủ quan, nên cố gắng tập thể dục thường xuyên.

Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên suy nghĩ quá nhiều, dẫn tới suy nhược, buồn chán hay các chứng đau đầu. Nên cân bằng giữa công việc, cuộc sống và nghỉ ngơi.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần của người tuổi Dậu

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Dậu nữ mạng trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Quý Dậu

Xem sao hạn tuổi Quý Dậu

1. Sao chiếu mệnh

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thần

Năm nay nữ mạng tuổi Quý Dậu bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

Vân Hớn là vì sao hung tinh, vào tháng 2 và tháng 8 rất dễ gặp tranh chấp, lời qua tiếng lại, mâu thuẫn với người khác. Đó có thể là mâu thuẫn giữa các mối quan hệ đồng nghiệp, quan hệ xã hội hoặc trong chính gia đình.

2. Hạn tuổi

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Tuổi Quý Dậu nữ mạng năm nay gặp hạn Ngũ Mộ – nghĩa là tinh thần bất an, không ổn định, tài sản dễ bị hao tán. Vì vậy, bản mệnh nên tích cực hơn trong lối sống, không nên suy nghĩ lo lắng nhiều những điều không cần thiết. Cũng chớ mua đồ lậu, không nên kết giao nhiều với người lạ để tránh chuyện tai bay vạ gió, thất thoát của cải, gặp phải thị phi.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh – Công việc làm ăn ban đầu sẽ gặp thử thách, không suôn sẻ được ngay như ý muốn. Nhưng đó chưa phải là an bài, nếu bản mệnh có sự nỗ lực vươn lên thì sẽ cải thiện được rất nhiều.

Tài lộc có phần hao hụt nhưng đều có lý do chính đáng. Đó có thể là những khoản đầu tư kinh tế vào tương lai, vì vậy cũng không đáng ngại.

4. Vận niên

“Kê Giáp Viên” – Hình tượng gà được thả vào vườn, tượng trưng cho một năm gặp nhiều cơ hội tốt, gặt hái được nhiều thành công cho bản thân. Trong năm này, khả năng quý bạn sẽ được nhiều người tặng, biếu những món quà giá trị. Hoặc nhận được vận may mắn bất ngờ từ đâu đó. Công việc làm ăn buôn bán thuận lợi, phát triển.

Tuy nhiên “Kê Giáp Viên” cũng nhắc nhở quý bạn không nên cho người khác vay mượn, nợ cũ khó đòi. Đối với những người lạ thì cần đề cao cảnh giác, không nên quá tin tưởng những mối quan hệ mới bắt đầu.

5. Hóa giải sao hạn

Quý bạn tuổi 1993 nữ mạng nếu muốn hóa giải sao hạn thì hãy chăm làm việc thiện, việc có ích để giúp đỡ chính mình và mọi người xung quanh. May mắn, bình an sẽ đến nếu như tâm thanh tịnh, có cái nhìn tích cực về cuộc sống.

Ngoài ra, nên thường xuyên chăm lo, nhang khói tổ tiên để tăng phúc lộc cho gia đình. Biết ơn những người đi trước, thế hệ tổ tiên đã sinh ra mình là việc nên làm của con cháu.

Nhằm chính ảnh hưởng của hạn xấu Ngũ Mộ thì nên tham gia nhiều các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, éo le trong cuộc sống. Hạn xấu sẽ giảm, các khía cạnh trong cuộc sống đều được cải thiện hơn.

Để đề phòng những vấn đề chủ về sức khỏe thì quý bạn cần thay đổi các thói quen sống tính cực hơn. Tránh việc suy nghĩ nhiều, công việc nếu đi lại xa thì di chuyển cẩn trọng. Lời khuyên cho quý bạn là không nên chủ quan với sức khỏe của bản thân.

IV. Phong thủy tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2021

Tham khảo phong thủy tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2021 để nắm rõ được những yếu tố gia tăng may mắn, tài lộc, sự thuận hòa trong cuộc sống. Trước tiên, quý bạn đọc phải xác định được 1993 mệnh gì? – Tuổi Dậu 1993 mệnh Kim

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 tuổi Quý Dậu chịu ảnh hưởng bởi sao Vân Hớn, vận xui bất ngờ khó đoán trước. Để bản mệnh an tâm hơn, cũng như hóa giải những ảnh hưởng của sao hạn, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy.

Tuổi Quý Dậu 1993 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh, che chở. Vì vậy nên đeo mặt Phật Bất Động Minh Vương bên mình để phòng trừ tai họa, giúp công việc, cuộc sống thuận lợi hơn.

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Vòng Tay Đá Phong Thủy cũng là vật phẩm được nhiều người ưa chuộng. Đeo vòng tay đá sẽ giữ nguồn năng lượng tích cực bên cạnh, tốt cho sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

Tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Âm lịch) cho nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng Hướng đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>> Xem ngày xuất hành đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán

3. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Quý Dậu phạm tuổi Hoang Ốc, vì thế nên tránh xây dựng, tu sửa nhà cửa. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết thì mời quý bạn tra cứu chức năng: Xem tuổi làm nhà. 

V. Luận giải lá số tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu trong năm 2021

1. Cung tiểu vận

Sao: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh.

Bộ sao này chủ về sức khỏe, báo hiệu có thời điểm trong năm sức khỏe của quý bạn không được tốt. Nên chú ý trong quá trình di chuyển, các bệnh về xương khớp, tay chân.

2. Cung xung chiếu

Sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng Sinh.

Bộ sao này mang ý nghĩa bản mệnh sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì, che chở của ông bà tổ tiên. Vì thế dù có thách thức nào cũng sẽ vượt qua, đạt được những mong muốn trong năm nay.

3. Cung nhị hợp

Sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng Loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát.

Bộ sao chủ về tình cảm gia đạo. Trong năm 2021 này, gia đạo có thể xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Quý bạn nên chú ý tới lời ăn tiếng nói để tránh gây  hiểu lầm.

4. Cung tam hợp

Sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới.

Trong gia đạo có tin vui của thành viên nào đó, hoặc chính bản mệnh nữ mạng Quý Dậu sẽ gặp tin vui trong năm.

VI – Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng theo tháng

Diễn biến tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi tuổi Dậu

1. Mùa xuân

Tháng 1: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, trong tháng này gia đình có thể gặp trục trặc về tình cảm, mâu thuẫn giữa vợ chồng hoặc với người thân. Cũng bởi vậy mà tâm trạng bị ảnh hưởng, suy nghĩ, muộn phiền khiến sức khỏe giảm sút. Để giải quyết những mâu thuẫn không đáng có thì nữ Quý Dậu nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh bị hiểu lầm.

Tháng 2: Công việc làm ăn có chút thử thách, trắc trở nhất định. Nhưng quý bạn may mắn được người thân, bạn bè xung quanh giúp đỡ nên sẽ nhanh chóng khắc phục được. Công việc kinh doanh – buôn bán sẽ giúp tài chính dư giả hơn.

Tháng 3: Nữ Quý Dậu trong thời gian này có thể gặp thay đổi trong công việc, xuất hành đi xa gia đình.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Có nhiều việc cần dùng đến tiền, có thể quý bạn sẽ đầu tư kinh doanh, hoặc mua sắm những tài sản giá trị. Đây là tháng có sự tiêu pha nhiều trong năm.

Tháng 5: Nên cẩn trọng với những lời vay mượn tiền bạc từ những người không thân quen. Với bản tính thương người, nữ Quý Dậu dễ tin tưởng và giúp đỡ người khác. Tuy nhiên quý bạn nên giúp đúng người, kẻo bị lừa gạt, tiền mất tật mang.

Tháng 6: Người thân trong gia đình, họ hàng nội ngoại có tin vui, chuyện hỷ tín. Bản mệnh cũng nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống, tâm trạng hân hoan, lạc quan, minh mẫn.

3. Mùa thu

Tháng 7: Có tin vui về tài chính trong khoảng thời gian này. Công việc tiến triển tốt, thuận lợi nên quý bạn sẽ nhận về một khoản tiền lời. Tuy nhiên nên chú ý sức khỏe, cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi.

Tháng 8: Công việc bận rộn, phải di chuyển nhiều, vì vậy đề phòng chân tay. Ngoài ra, thời gian này rất thuận lợi để quý bạn gặp gỡ những mối quan hệ hợp tác làm ăn.

Tháng 9: Gia đạo yên vui, đời sống tình cảm được cải thiện. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại nhưng quý bạn không nên chủ quan, cần phải có lối sống khoa học, lành mạnh hơn. Công việc ổn định, tránh đầu tư mạo hiểm vào thời gian này.

4. Mùa đông

Tháng 10: Tài chính có sự hao tán vào cuộc sống, đây là sự hao tán không mong muốn. Vì vậy, nữ Quý Dậu không nên cho người khác vay mượn tiền của trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, nên dành thời gian để chăm sóc cho gia đình nhiều hơn.

Tháng 11: Nhận được những món quà giá trị, được người khác tặng bất ngờ. Công việc làm ăn được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa trong thời gian này thì cần đảm bảo an toàn cho bản thân.

Tháng 12: Công việc gặp chút thử thách, trắc trở nhưng  may mắn được hưởng phúc đức của ông bà tổ tiên nên gặp dữ hóa lành, hung hóa cát. Tài lộc, tiền bạc về cuối năm sẽ gia tăng, bản mệnh có tài sản tích trữ.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2021 phạm thái tuế không?

Trong năm 2021 âm lịch Tân Sửu này, nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 không phạm Thái Tuế.

2. Nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2021 phạm tam tai không?

Năm 2021, tuổi Quý Dậu nữ mạng bước vào năm thứ 3 của hạn Tam Tai.

3. Nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2021 phạm kim lâu không?

Năm 2021, tuổi Quý Dậu nữ mạng không phạm kim lâu.

4. Nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2021 phạm hoang ốc không?

Năm 2021, tuổi Quý Dậu nữ mạng là 29 tuổi (Âm lịch) – Phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 2021 – Nữ mạng 1993 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Gà trong 1993 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý.

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm

– Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993

– Tổng quan người tuổi Dậu và vận mệnh tương lai

Tử vi tuổi Dậu năm 2021: Sự nghiệp thăng tiến như vũ bão

Tử vi tuổi Dậu năm 2021: Sự nghiệp thăng tiến như vũ bão

TPO – Sang năm Tân Sửu, tuổi Dậu gặp thiên thời địa lợi, nhân hòa, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão, tình yêu đơm hoa kết trái, đón nhiều tin vui.

Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2021

Tử vi 2021 cho thấy, sang năm Tân Sửu, tuổi Dậu vận khí hanh thông, đón nhiều cát lành, thậm chí xuất hiện bước tiến mang tính đột phá ở nhiều phương diện.  

Có thể nói, sang năm Tân Sửu, đương số gặp được “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, khi vừa có quý nhân vượng, sức phấn đấu vô cùng mạnh mẽ, đương số mưu sự lớn dễ thành, làm ăn thuận lợi, kinh doanh hay đầu tư có thể thắng lớn.  

Dù rằng phải đối đầu với nhiều thách thức và khó khăn, nhưng sau tất cả, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão. Đồng thời, có nhiều cơ hội thăng tiến, tốt cho cả người làm trong cơ quan nhà nước và làm tư nhân.

Ngoài ra, tử vi tuổi Dậu 2021 còn thúc đẩy nhân duyên, giúp gia đạo thêm phần yên ổn, tình duyên thắm sắc. Người độc thân sớm yên bề gia thất, các cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái.

Sự nghiệp

Sang năm Tân Sửu, sự nghiệp của người tuổi Dậu như được “vén màn mây mù che phủ” mà hanh thông rực rỡ, mưu sự lớn nhỏ gì cũng gặt hái thành quả tốt đẹp.  

Đương số phát huy tài năng thiên bẩm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, tham vọng thăng tiến mãnh liệt. Theo đó, hiệu suất công việc tăng cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Dù có thời điểm những khó khăn khách quan từ thị trường hay tiểu nhân quấy phá, người tuổi Dậu vẫn kiên định mục tiêu, tỉnh táo ứng biến, thu về kết quả đầy sức thuyết phục.

Trong năm Tân Sửu vượng quý nhân, đại diện cho người quyền thế và trưởng bối giúp sức, con đường thăng tiến của tuổi Dậu thênh thang rộng mở.  

Dù rằng phải đối đầu với nhiều thách thức và khó khăn, nhưng sau tất cả, đương số vẫn đứng trên đỉnh vinh quang.

Nhưng nên nhớ, thành công không phải là chuyện một sớm một chiều, nó là sự tích lũy và nỗ lực lâu dài. Vậy nên, đừng bao giờ thôi cố gắng. Khi đã chạm tay tới vinh quang cũng đừng “ngủ quên”, kẻo niềm vui ngắn chẳng tày gang, tự chuốc lấy thất bại.

Tài lộc

Mệnh lý tuổi Dậu vốn đã vượng tài, rất có duyên với kinh doanh, buôn bán, đời sống vật chất nhìn chung khá sung túc, tiền hết lại có, không quá eo hẹp trong chi tiêu.

Sang năm 2021, vận khí tăng tiến mạnh mẽ, tài vận vì thế cũng khởi vượng hơn trước rất nhiều.

Cả Chính Tài và Thứ Tài đều khởi sắc. Nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng. Điều đó có nghĩa rằng, dù là người làm công ăn lương hay làm tư, làm chủ, người đầu tư… đều có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Theo đó, con đường kiếm tiền, làm giàu không còn khó khăn như trước. Trái lại, xuất hiện nhiều cơ hội mới, quan trọng là tuổi Dậu chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.   

Tình duyên

Tử vi 2021 tuổi Dậu cho thấy, nhiều niềm vui cho chuyện tình cảm của tuổi Dậu năm 2021. Nhìn chung gia đạo yên ổn, ít chuyện phải cãi cã hay lo lắng. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh chóng hòa giải, gia đình lại trong ấm ngoài êm.

Người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý, sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất.

Các cặp đôi đang mong mỏi, chờ đợi có tin vui về con cái sẽ được toại nguyện trong năm Tân Sửu. Hỷ tín rất rõ ràng, phụ nữ mang thai có thể phải động chạm dao kéo. Nếu có ý định sinh con năm 2021, các bạn nên có sự chuẩn bị chu toàn cả về thể chất lẫn vật chất để em bé chào đời trong hoàn cảnh tốt nhất.

Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Dậu vốn đã tốt nay lại thêm phần cát lành. Đương số ít đau ốm, có bệnh gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi.

Đặc biệt là nữ mạng tuổi Dậu, sức khỏe được cải thiện, dễ dàng hơn cho việc mang thai, sinh con đẻ cái.

Tuy nhiên, đương số không được chủ quan khinh suất kẻo rất dễ gặp tai nạn bất ngờ, va quệt xa cộ, nhẹ cũng chảy máu thương tật tay chân. Phụ nữ mang thai lại càng cần phải chú ý hơn.

Chi tiết tử vi năm 2021 cho từng tuổi Dậu  

Tử vi tuổi Ất Dậu – Sinh năm 1945 – Tuyền Trung Thủy

Sức khỏe bản mệnh tốt, không có điều gì phải lo lắng. Nếu đau yếu cũng chỉ qua loa, gặp thầy gặp thuốc nhanh lành bệnh. Đương số có thể lực khá sung mãn, thoải mái làm điều mong muốn.  

Tài vận khá lý tưởng, lương hưu được cải thiện, có thêm thu nhập phụ hoặc được con cái hỗ trợ thêm. Các mối quan hệ đều bình ổn nhờ nhân duyên tốt đẹp, gia đạo êm ấm, con cháu chăm ngoan hòa thuận là những niềm vui tinh thần cực lớn với con giáp này.

Có điều, làm gì đương số cũng phải chủ động và suy nghĩ tích cực hơn mới dễ thành.

Tử vi tuổi Đinh Dậu – Sinh năm 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Trong năm tân Sửu, người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, vận trình có nhiều chuyển biến tích cực.

Đương số được quý nhân nâng đỡ nên có thể tìm được những dự án hợp tác tiềm năng, đối tác hợp chí hướng, công danh thành đạt. Nhưng trong thành công, may mắn chỉ là một phần, chủ yếu vẫn phải dựa vào năng lực của chính bạn.

Chỉ cần chủ động giành lấy cơ hội cho bản thân thì ngày đổi vận chẳng còn xa nữa. Hơn nữa, sự chủ động cũng giúp bạn giảm bớt được kha khá áp lực lớn nhỏ.

Tử vi Đinh Dậu 2021 có nhiều chuyển biến tích cực ở mọi phương diện của cuộc sống. Nếu chủ động hơn nữa, cơ hội tốt càng chờ đón phía trước.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu – Sinh năm 1969 – Đại Trạch Thổ

Bước sang năm 2021, mang tới cho người tuổi Kỷ Dậu một năm hứa hẹn rất nhiều thành công.

Công việc có cảm giác thuận lợi hơn trước, có nhiều không gian phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp hơn.

Tài vận cũng rộng mở nhờ các khoản lợi nhuận thu về từ các dự án hợp tác. Vận quý nhân trong năm khá vượng, tuổi Kỷ Dậu mạnh dạn mưu sự lớn, sẽ được hỗ trợ nhiều về cả tinh thần lẫn tài chính.

Hơn nữa, nhân duyên trong năm khá tốt, bản mệnh còn có thể gặp được những người bạn có trợ giúp rất lớn cho sự nghiệp.

Tử vi Kỷ Dậu 2021 hứa hẹn rất nhiều thành công trong công việc và may mắn về tiền bạc, rất đáng để chờ đợi.

Tử vi tuổi Tân Dậu – Sinh năm 1981 – Thạch Lựu Mộc

Cục diện Bán Hợp thành Kim cục mang tới nhiều cải thiện tích cực trong sự nghiệp của tuổi Tân Dậu sinh năm 1981. Dự án hợp tác suôn sẻ, có quý nhân tương trợ, được bạn bè người thân giúp đỡ hết mình.

Tài chính trong năm cũng được nâng cao, cát khí mang tới nhiều nguồn lợi và cả cơ hội đầu tư, hợp tác làm ăn cho bạn.

Ngoài ra, bản thân tuổi Tân Dậu trong năm 2021 vẫn cần có sự chủ động nhất định, tích cực, tự thân phấn đấu để có những bước đột phá trong sự nghiệp hoặc những kế hoạch mà mình đang theo đuổi.

Tử vi Tân Dậu 2021 có quý nhân tương trợ, được bạn bè người thân giúp đỡ hết mình, sự nghiệp càng phát triển mạnh mẽ, tài chính được củng cố vững mạnh.

Tử vi tuổi Quý Dậu – Sinh năm 1993 – Kiếm Phong Kim

Người tuổi Quý Dậu báo hiệu một năm nhiều đổi mới, nhiều cơ hội phát triển đang chờ đón.

Sự nghiệp có nhiều cơ may thăng tiến, có lợi cho các hạng mục, dự án hợp tác, mưu sự được quý nhân chỉ đường và nâng đỡ nên dễ thành công hơn.

Đồng thời, trong năm 2021 bản mệnh có nhiều cơ hội giải tỏa áp lực tinh thần như đi du lịch, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hoặc ẩm thực…

Tử vi Quý Dậu 2021 có nhiều đổi mới, nhiều cơ hội phát triển đang chờ đón, rất đáng để chờ đợi và trải nghiệm những điều thú vị.

Tử vi tuổi Ất Dậu – Sinh năm 2005 – Tuyền Trung Thủy

Đương số có cơ hội cải thiện thành tích học tập, thi cử suôn sẻ trong năm 2021. Thậm chí có người còn đạt thành tích đủ để học lên cao và giành được học bổng.

Nhân duyên trong năm tốt hơn giúp bản mệnh kết giao nhiều bạn bè, nhanh chóng làm quen và thích nghi với môi trường học tập mới, được thầy cô và bạn bè trợ giúp tận tình.

*Những thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

Cá thể rùa Hoàn Kiếm được bẫy bắt ngày 22/10/2020. Đây là cá thể cái nặng 86kg, chiều dài mai 99,5cm, chiều rộng mai 75,5cm.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đỗ Quyên

Theo Tổng hợp

[#Nữ 1993] Xem tử vi tuổi quý dậu năm 2021 nữ mạng

[#Nữ 1993] Xem tử vi tuổi quý dậu năm 2021 nữ mạng

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Tổng quan tử vi tuổi quý dậu năm 2021 nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ và hung tinh Văn Hớn chiếu mệnh dự báo một năm có sức khỏe kém, công việc gặp nhiều khó khăn và tiền của bị hao tốn nhiều. Vậy chi tiết và cụ thể những biển động trong vận số của quý cô tuổi 1993 trong năm tới như thế nào,  mời quý cô theo dõi những bình giải về tử vi 2021 tuổi 1993 nữ mạng sau. Lưu ý, thông tin tử vi dưới đây mang tính chất dự đoán theo các yếu tố phong thủy hợp tuổi, vui lòng dẫn nguồn #tuvi2021_phongthuyduylinh khi chia sẻ nội dung này.

tu-vi-tuoi-quy-dau-1993-nam-2021

Tuổi âm lịch: 29 tuổi – Mạng Âm Nữ

Ngày sinh dương lịch: 23/01/1993 – 09/02/1994

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1993 – 30/12/1993

Bản mệnh: Kim (Kiếm phong kim)

Cầm tinh con Gà – tướng con Đười Ươi
 

Nếu là Nam sinh năm 1993 mời quý bạn xem phân tích chi tiết tại  ⏩ Tử vi tuổi quý dậu năm 2021 nam mạng 

I. Xem bói tử vi năm 2021 tuổi quý dậu nữ mạng tổng quan

– Xét theo Ngũ hành sinh khắc: Người mệnh Kim gặp năm Thổ là được tương sinh, tốt – chủ về công việc làm ăn được thuận lợi.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Văn Hớn: Sức khỏe của quý bạn năm nay không được tốt và công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

– Năm 2021 quý bạn tuổi Quý Dậu gặp hạn Ngũ Mộ báo hiệu: Tiền bạc có sự hao tán và đề phòng mất mát của cải.

– Xét theo Thiên can: Người can Quý gặp năm Tân là được tương sinh, chủ về một năm có nhiều thuận lợi.

– Xét theo Địa chi: Người tuổi Dậu gặp năm Sửu là phạm tam hợp biến tam tai, chủ về tình cảm không được tốt và công việc có nhiều cản trở.

Tử vi tuổi quý dậu nữ mạng năm 2021 hướng dẫn chọn hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).
 

tu-vi-quy-dau-2021-nu-mang

II. Tử vi nữ mạng 1993 năm 2021 luận cát hung theo các mặt cuộc sống

Dựa vào sao chiếu mệnh, hạn tuổi và mối quan hệ giữa can chi tuổi – can chi năm mà chuyên gia phong thủy Duy Linh có những dự đoán vận số của quý bạn sinh năm 1993 trong năm 2021 sắp tới như sau:

1. Xét về phương diện công việc tuổi quý dậu năm 2021

Công việc làm ăn của quý bạn trong tháng năm 2021 có sự thay đổi nhiều, nhiều người có sự chuyển dịch sang các lĩnh vực mới, nhiều người có cơ hội thăng quan tiến chức trong công việc. Nhìn chung công việc tuổi quý dậu năm 2021 chủ về có sự di chuyển và đi lại nhiều. Bởi thế quý bạn sinh năm 1993 nữ mạng phải chú ý sức khỏe của bản thân.

2. Xét về phương diện tình duyên quý dậu 2021

Xem tử vi tuổi quý dậu năm 2021 nữ mạng dự đoán về tình cảm của quý bạn đã lấy chồng có nhiều sự bất lợi đặc biệt là tình cảm vợ chồng thiếu hòa hợp, trong gia đình đề phòng có chuyện buồn đưa tới. Tình duyên quý dậu 2021 đối với nữ mạng tuổi Quý Dậu đã ly hôn thì tình cảm năm nay cũng không có nhiều khởi sắc bởi không gặp được người mà mình mong muốn. Đối với nữ mạng chưa lấy chồng thì năm 2021 phải cẩn trọng tình cảm không được tốt, tình duyên có sự lung lay do tình cảm giữa quý bạn và đối phương không được tốt, lại gặp cảnh gia đình ngăn trở.

2. Xem tử vi tuổi quý dậu 2021 nữ mạng về sức khỏe

Quý bạn tuổi Quý Dậu nữ mạng năm nay phải đề phòng suy nghĩ nhiều mà sinh bệnh tật, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. Nhiều người dễ mắc phải những sự buồn lo dẫn đến các bệnh suy nhược hay đau đầu. Trong năm nên có sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi để giảm bớt cái xấu của hạn về sức khỏe.

4. Tài chính năm 2021 của nữ mạng Quý Dậu

Xem tử vi nữ tuổi quý dậu 1993 năm 2021 về phương diện tài chính của quý bạn năm nay tương đối khó khăn, tiền bạc làm ra không được bao nhiêu nhưng phải chi tiêu nhiều vào công việc gia đình và con cái. Bởi vậy, khoản tích trữ chẳng được là bao.

5. Xem màu hợp tuổi Quý Dậu năm 2021

Xét theo ngũ hành sao chiếu và ngũ hành bản mệnh trong tử vi tuổi quý dậu nữ mạng năm 2021 thì năm quý bạn hợp với màu vàng, kỵ màu hồng và đỏ quanh năm. Do vậy, quý bạn khi chọn trang phục, vật phẩm hay trang sức nên ưu tiên sử dụng màu vàng và hạn chế màu hồng, màu đỏ.
 

Kết luận: Tổng hợp các phương cuộc sống có thể thấy năm 2021 là một năm tương đối khó khăn với quý bạn nữ mạng tuổi Tân Dậu. Bởi cả 04 phương diện tình cảm – gia đạo, tài chính, sức khỏe và công việc làm ăn của quý bạn đều gặp những cản trở hay chuyện bất lợi nhất định. 

III – Luận vận mệnh tử vi tuổi quý dậu năm 2021 nữ mạng

1 – Xem vận hạn tuổi quý dậu năm 2021 nữ mạng 

Sao chiếu mệnh nữ tuổi 1993 năm 2021: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thần

Giải Nghĩa: Xem tử vi năm 2021 tuổi quý dậu nữ mạng gặp hung tinh Văn Hớn chiếu mệnh thì cẩn trọng chuyện thai sản không tốt, công việc làm ăn trung bình, đề phòng chuyện khẩu thiệt – nóng nảy mồm miệng mà gặp chuyện kiện thưa bất lợi. Cẩn trọng sức khỏe của bản thân không được tốt. Kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch, đề phòng chuyện quan sự, súc vật khó nuôi và trong nhà không yên.
 

Sao hạn tuổi quý dậu năm 2021 nữ mạng: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Quý bạn tuổi Quý Dậu năm nay gặp hạn Ngũ Mộ phải đề phòng tinh thần bất an và tài sản hao tán. Chớ mua đồ lậu và đừng cho hay cho người lạ ngủ nhờ bởi dễ gặp chuyện tai bay vạ gió hay mất mát của cải. Đừng nên mua đồ không có hóa đơn.

2 – Vận niên trong tử vi tuổi quý dậu năm 2021 nữ mạng

Năm này, quý bạn mạng nữ 1993 gặp vận niên xấu Trư Phùng Hỏa (Giải nghĩa: Heo gặp lửa): Cuộc sống của quý bạn trong năm 2021 sắp tới có thể gặp nhiều chuyện nghịch lý, trái với mong muốn của bản thân. Công việc làm ăn không được tốt có kẻ chống, phá cạnh tranh. Tinh thần bất ai phải lo lắng nhiều công việc trong cuộc sống, tình cảm gia đình có sự bất hòa.

3 – Xem vận hạn theo lá số tử vi nữ mạng 1993 năm 2021

Chiếu theo sự dịch chuyển sao tử vi trên lá số năm 2021 thì cuộc sống của quý bạn tuổi Quý Dậu ắt sẽ có những thay đổi nhất định. Cụ thể vận số của quý bạn sẽ thay đổi như sau:

Cung tiểu vận có các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thanh Long, Thiên Mã – báo hiệu một năm mới sức khỏe kém, quý bạn phải đề phòng tay chân đi lại cẩn thận.

Cung xung chiếu có các sao cố định: Tràng Sinh, Triệt, Tuần, Quốc Ấn, Thiên Phúc, Thiên Khốc, Long Trì, Quan Phủ – quý bạn năm tới được hưởng âm phúc của tổ tiên mà mọi chuyện được thuận lợi, gặp hung hóa cát.

Cung nhị hợp có các sao cố định: Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên Khôi, Tấu Thư, Tuyệt, Hồng Loan, Đường Phù, Thiếu Dương – bộ sao này chủ về tình cảm không được tốt, mọi việc không được như ý, chú ý sức khỏe kém hay có tì vết mổ sẻ.

Cung tam hợp có các sao cố định: Quan Đới, Thiên Hư, Phi Liêm, Tang Môn, Phục Binh, Tuế Phá, Lưu Hà, Thai – báo hiệu trong gia đình có tin vui đưa tới, đề phòng bệnh thiếu máu hay suy nghĩ nhiều mà sinh ốm đau.
 

Kết luận: Tử vi tuổi quý dậu 1993 nữ mạng năm 2021 dự đoán năm Tân Sửu quý bạn dễ có thiên hướng xuất hành đi xa hoặc công việc phải di chuyển – đi lại nhiều. Tuy nhiên, đè phòng xe cộ, công việc làm ăn cẩn trọng – chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn. Mặc dù quý bạn được quý nhân giúp đỡ trong năm tới những tình cảm gia đình không được tốt và có chuyện buồn đưa tới.
 

Đã có ⏩ Tử VI 2022 đầy đủ và chính xác nhất!

IV – Hóa giải vận hạn tử vi tuổi quý dậu nữ mạng năm 2021

1. Đối với sao chiếu mệnh Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Muốn khắc chế – hóa giải sát khí của sao Văn Hớn trong năm tới thì đầu năm quý bạn nên làm lễ cầu an – giải hạn mỗi tháng hoặc tháng kỵ 4 & 5 âm lịch, nên cúng vào 21 – 23 giờ ngày 29 âm lịch thắp 15 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ.

– Bài vị dùng giấy hồng ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Đồng thời nữ mạng tuổi Quý Dậu cũng có thể sử dụng trang sức thuộc hành Thổ để tiết khí cho hỏa tinh Văn Hớn như sử dụng đá quý màu vàng nâu: Thạch anh tóc vàng, thạch ưu linh nâu, thạch anh vàng hay đá hổ phách,… Đặc biệt, quý bạn nên “Xem số điện thoại hợp phong thủy” để biết sim của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt.

2. Cách giảm trừ hạn xấu trong tử vi nữ tuổi quý dậu 1993 năm 2021

Đầu năm quý bạn tuổi 1993 nữ mạng nên làm lễ cầu an – giải hạn để có được một năm mới may mắn, bình an. Trong năm nên thường xuyên nhang khói tổ tiên để tăng thêm phần âm phúc. Nhằm tránh được ảnh hưởng xấu của hạn Ngũ Mộ thì quý bạn nên tu nhân, tích đức làm việc thiện để hạn giảm bớt. Về hạn từ các cung sao tử vi trên lá số chủ về sức khỏe kém vì vậy trong năm nên giữ gìn sức khỏe, tránh việc phải suy nghĩ nhiều, di chuyển đề phòng nạn liên quan đến chân tay. Đặc biệt đối với quý bạn có kế hoạch sinh con trong năm nay phải chú ý dễ có tì vết, môt sẻ. 

V – Luận tử vi tuổi quý dậu năm 2021 nữ mạng theo tháng

– Tử vi tháng 1/2021 nữ mạng quý dậu: Quý bạn phải chú ý tình cảm gia đình tháng này không được tốt và có nhiều chuyện buồn đưa tới. Bởi thế mà sinh chuyện lo lắng, muộn phiền, có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của quý bạn.

– Tử vi tuổi quý dậu nữ tháng 2 năm 2021: Công việc làm ăn của quý bạn thời gian này không được tốt, có thể gặp chuyện ngăn trở nhất định. Bởi vậy, quý bạn chớ nên mở mang thêm công việc làm ăn hay đầu tư nhiều tiền bạc vào kinh doanh – buôn bán.

– Tử vi tháng 3/2021 tuổi quý dậu nữ: Quý bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói và hành động của bản thân để tránh chuyện muộn phiền, thị phi không đáng có. Tháng này quý bạn nữ tuổi 1993 có thể sẽ phải xuất hành đi xa.

– Tử vi nữ mạng 1993 năm 2021 trong tháng 4: Tài chính hao tốn, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong tháng 4 này. Tốt nhất quý bạn nên dành tiền bạc và thời gian của bản thân mà làm nhiều việc thiện – phúc mà giảm bớt đi những khó khăn, lo lắng.

– Tử vi tháng 5 năm 2021 tuổi nữ 1993: Tháng năm âm lịch quý bạn tuổi Quý Dậu nữ mạng nên cất giữ tiền bạc, tài sản cho thật cẩn thận, đề phòng trộm đạo quân gian mà mất mất của cải, tiền bạc.

– Tử vi tuổi 1993 nữ mạng tháng 6/2021: Về phương diện sức khỏe nữ mạng đang có thai phải hết sức lưu ý đề phòng ảnh hưởng xấu. Trong họ hàng có tin vui, chuyện hỷ tín và vui may đưa tới mà tác động tốt tới quý bạn.

– Tử vi tháng 7/2021 nữ mạng quý dậu: Quý bạn xuất hành ra ngoài gặp nhiều bất lợi về phương diện sức khỏe, đề phòng ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi. Do đó, quý bạn nên có kế hoạch khám sức khỏe định kỳ và xây dựng lối sống lành mạnh.

– Tử vi tuổi quý dậu 2021 nữ mạng trong tháng 8: Tháng này quý bạn tuổi Quý Dậu nữ mạng phải chú ý sức khỏe của bản thân kém. Bởi vậy, ra ngoài phải chú ý xe cộ, đi lại đề phòng chân tay bà những bệnh có liên quan đến nữ giới.

– Tử vi tháng 9 năm 2021 tuổi nữ 1993: Nữ mạng sinh năm 1993 bước sang tháng 9 phải đề phòng có kẻ phá hoại công việc làm ăn, gặp nhiều chuyện buồn cần phải suy nghĩ. Đồng thời chú ý sức khỏe của bản thân, tránh ảnh hưởng tiêu cực.

– Tử vi tháng 10 năm 2021 tuổi nữ 1993: Tài chính có sự tiêu pha, hao tán nhiều vào cuộc sống và công việc. Quý bạn tuổi Quý Dậu nữ mạng ra ngoài phải đề phòng bệnh có liên quan đến đầu óc, suy nghĩ nhiều mà sinh ốm đau bệnh tật.

– Tử vi tháng 11/2021 nữ quý dậu: Công việc làm ăn gặp được quý nhân, bạn bè tốt giúp đỡ. Tuy nhiên tháng này quý bạn có hạn sông nước nên khi ra ngoài, xuất hành đi xa nên tránh vùng sông nước, cầu, phà.

– Tử vi tuổi 1993 nữ mạng tháng 12/2021: Cuộc sống có nhiều may mắn, thuận lợi bởi được hưởng âm phúc của tổ tiên mà gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành. Do đó, quý bạn có thể tận dụng cơ hội để hoàn thành nốt những mục tiêu còn dang dở trong năm 2021.
 

Tổng kết tử vi tuổi dậu 1993 năm 2021 nữ mạng: Thuận theo sự vận động của âm dương ngũ hành trong năm Tân Sửu thì vận số của quý bạn tuổi Quý Dậu trong năm tới là trung bình, mọi sự không có điều khởi sắc. Tuy nhiên, chú ý trong gia đình có chuyện buồn đưa tới và công việc làm ăn có người phá hoại. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. Chúc quý bạn và gia đình năm mới Tân Sửu phát tài phát lộc, sinh ý hưng long.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 

Related Posts