Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2023 Nữ Mạng Hot 2023Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không? Giải mã …

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không? Giải mã chi tiết

Vậy tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2023 có vận hạn như thế nào? Và diễn biến của từng tháng trong năm 2023 ra sao? Cùng Marrybaby tìm hiểu ngay dưới đây,

1. Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023

 • Tuổi âm lịch: 31 tuổi.
 • Cung mệnh: Nữ Cung Cấn.
 • Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hòa.
 • Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Tam Kheo.
 • Thiên can tuổi: Thiên can Quý – Hành Thủy.
 • Thiên can năm: Quý Thủy.
 • Địa chia năm: Mão Mộc.
 • Ngũ hành năm: Kim Bạch Kim.

Chiếu theo lịch vạn niên, năm Quý Dậu bắt đầu từ 23/01/1993 – 09/02/1994 dương lịch. Người sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ thuộc tuổi Quý Dậu, cầm tinh con Gà. Thiên can Quý đi với địa Chi Dậu mang ý nghĩa là Lâu Túc Kê (Gà gác nhà).

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng (năm Quý Mão) có thể được giải đoán dựa trên các yếu tố phong thủy như: Can chi năm sinh Âm lịch; ngũ hành bản mệnh 1993, Cửu Diệu lưu niên, vận hạn tuổi,..

Nhìn chung, tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2023 được dự đoán như sau:

Về ngũ hành: Nữ mạng tuổi Qúy Dậu thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim (Vàng Mũi Kiếm); có mối quan hệ bình hòa với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc) của năm Quý Mão. Năm sinh của bạn với năm 2023 có thiên can giống nhau là Quý, tương đối tốt lành.

Về tổng quan: tuổi Quý Dậu 1993 trong năm mới Quý Mão 2023 hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn sự nghiệp thành công; cuộc sống bình an; hạnh phúc.

Năm Quý Mão 2023, vận số của nữ Qúy Dậu sẽ được sao Thái Âm phù hộ. Nhờ đó, bạn không chỉ có tài lộc hanh thông; mà còn có sức khỏe dồi dào; gia đạo hạnh phúc.

2. Luận giải tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trên các phương diện năm 2023

Luận giải tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 nữ mạng trên các phương diện năm 2023
Luận giải tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 nữ mạng trên các phương diện năm 2023

2.1 Tài chính

Theo tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023 thì tài vận là một trong những phương diện khởi sắc mang đến nhiều niềm vui cho quý cô. Năm tới nếu nữ 1993 biết cách nắm bắt cơ hội, đầu tư thông minh thì sẽ thu được thành quả lớn.

Mặt khác, đối với những dự định đầu tư lớn, bạn cần tính toán kỹ càng, lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh thất thoát tiền tài. Bên cạnh đó cũng nên để dành một khoản tiết kiệm nhất định đề phòng ngừa khi bất trắc.

2.2 Sức khỏe

Trong năm 2023 Quý Mão, tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993 trên phương diện sức khỏe là rất tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên áp dụng nguyên tắc “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Nên tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh; cũng như thường xuyên rèn luyện sức khỏe.

Bên cạnh thể chất, thì bạn cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình. Giữ cho tâm trạng lạc quan, cởi mở; thậm chí bạn cũng nên đọc sách để dễ dàng cởi mở hơn nữa với mọi người.

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng: Nằm mơ thấy mình có bầu và những báo hiệu thú vị

2.3 Tình duyên

Luận giải tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng trên phương diện tình duyên gia đình, năm nay bạn có thể đến được với người mình yêu; hoặc bạn có thể kết hôn với người yêu hiện tại.

Nữ 1993 Quý Dậu thường được xem là người “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Mặc dù cãi vã trong chuyện tình cảm là điều khó tránh khỏi, nhưng đặc biệt là nữ Quý Dậu 1993 sẽ luôn biết cách hóa giải; và giúp cho hai người thấu hiểu nhau hơn.

>> Xem ngay: Giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ và đàn ông chi tiết (2023)

2.4 Công việc, sự nghiệp

Năm mới Quý Mão 2023, theo tử vi của tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993 trên phương diện công việc sự nghiệp sẽ có một bước chuyển mình quan trọng. Mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió.

Nhờ vào tinh thần trách nhiệm vốn có của nữ Quý Dậu 1993, nên bạn sẽ luôn được cấp trên tin tưởng; đồng nghiệp hỗ trợ mà trong năm mới 2023; bạn sẽ cực kỳ thuận lợi trong công việc.

Và để cho mọi sự diễn ra tốt đẹp hơn, nữ Quý Dậu 1993 nên tìm người hợp tuổi để hợp tác làm ăn. Nữ 1993 nên làm ăn với những người có mệnh Thổ như tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Đây là các tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu vì họ như là quý nhân, trợ giúp, phù trợ cho công việc.

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023: Xem tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ mạng giàu sang, hậu vận rực rỡ

3. Xem sao hạn tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023

Xem sao hạn tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023
Xem sao hạn trong tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023

3.1 Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão 2023, vận trình số mệnh của nữ Quý Dậu được sao Thái Âm chiếu mệnh nên sẽ phất lên như diều gặp gió. Thái Âm là cát tinh chủ về tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp thăng tiếng.

Ngoài ra, sao Thái Âm còn mang đến cát lợi đối với người đang trong độ tuổi kết hôn như nữ Quý Dậu. Nếu quý nữ lên xe hoa trong năm Quý Mão 2023 thì sẽ có hôn nhân bền lâu, gia đạo êm ấm.

Cách cúng sao Thái Âm:

 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Thời gian hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Thực hành nghi lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”

3.2 Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993 trong năm 2023 chịu ảnh hưởng của hạn Tam Kheo. Đây là hạn liên quan đến vấn đề sức khỏe. Chính vì thế, bạn cần đặc biệt lưu tâm đến các vấn đề xương khớp, tiêu hóa,..

Cách để giải hạn Tam Kheo là bạn phải luôn đặt ưu tiên cho sức khỏe. Bổ sung thực phẩm chức năng; ăn uống đều độ; duy trì cân nặng phù hợp; và sắp xếp lịch tập thể thao mỗi tuần. Để tiện biết cân nặng bao nhiêu là phù hợp, bạn có thể tham khảo bảng chiều cao cân nặng chuẩn của phụ nữ.

3.3 Tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Sinh: Theo tử vi Qúy Dậu năm 1993 nữ mạng 2023, bạn được mãn nguyện như ý trong phương diện công danh sự nghiệp. Dù bạn có gặp phải khó khăn trong công việc thì cũng sẽ có người giúp đỡ.

3.4 Vận niên

Theo tử vi của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng Vận niên trong năm 2023 là Dương Thảo Ngạn – Dê bên bờ cỏ.

Điềm báo lành về một cuộc sống sung túc, thịnh vượng đối với nữ Qúy Dậu. Bạn được công thành danh toại, có tài vận hanh thông, tiền bạc dư dả. Nếu muốn giữ cho thành công luôn vững bền, bạn KHÔNG NÊN thể hiện thái độ kiêu căng, ngạo mạn.

3.5 Hóa giải sao hạn

Để sức mạnh phong thủy của cát tinh càng thêm cường thịnh, người xưa thường làm lễ nghênh sao đầu năm. Nữ Qúy Dậu có thể chọn ngày tháng phù hợp để làm lễ nghênh sao Thái Âm trong năm Quý Mão 2023. Chỉ cần bạn thành tâm là có thể nhận được sự phù hộ của thần linh và tổ tiên.

Cách giải hạn Tam Kheo cho nữ Quý Dậu năm 2023:

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ.
 • Về tinh thần: Giữ thái độ bình tĩnh, tránh nóng vội để tránh đưa ra quyết định sai lầm.
 • Về tâm linh: Gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương lễ Phật để tìm sự bình an trong cuộc sống. Đồng thời giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh; phần nào giảm áp lực từ cuộc sống.

Sau khi luận giải tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạng, thì vấn đề phong thủy của nữ mạng Quý Dậu là như thế nào? Mệnh chủ đọc tiếp nhé.

4. Phong thủy tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023

4.1 Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 Quý Mão, vật phẩm phong thủy của nữ Quý Dậu 1993 là mặt Phật Bất Động Minh Vương. Đây là vật phẩm mà nữ Quý Dậu 1993 nên giữ bên mình, để cuộc sống được bình an; và công việc suôn sẻ.

4.2 Màu sắc hợp phong thủy

Màu hợp phong thủy
Theo tử vì màu sắc hợp phong thủy của nữ mạng Quý Dậu 1993 trong năm 2023 là Màu vàng và nâu đất thuộc Thổ.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim, vậy nên có màu bản mệnh thuộc hành Kim và màu tương sinh thuộc hành Thổ.

 • Màu tương sinh: Màu vàng và nâu đất thuộc Thổ.
 • Màu tương hợp: Bạc, xám bạc, trắng, bạch kim.
 • Màu tương khắc: Màu đỏ, cam, hồng, tím.

4.3 Hướng xuất hành

Theo tử vi năm 2023, nữ mạng tuổi Qúy Dậu 1993 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh. Nên nếu muốn vạn sự bình an khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

4.4 Tuổi xông nhà

Khách đến xông vào ngày mồng một tết rất quan trọng, việc chọn đúng người xông đất, xông nhà sẽ giúp tăng tài khí cho gia chủ.

Theo ngũ hành, con giáp trong bộ Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu có thể mang đến may mắn. Vì vậy, nữ Quý Dậu nên chọn người xông đất là tuổi Tỵ hoặc Sửu. Nữ Quý Dậu mệnh Kim sẽ gặp nhiều điều cát tường nếu chọn người xông đất mệnh Thổ hoặc Kim.

Người nữ sinh năm 1993 sẽ gặp nhiều may mắn khi chọn những người thuộc trong bộ địa chi nhị hợp Ngọ – Mùi; và bộ địa chi tam hợp Hợi – Mão – Mùi để xông nhà; xông đất ngày Dậu năm.

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng: 5 cách xông nhà tẩy gặp nhiều may mắn và bình an năm 2023

5. Diễn biến tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng theo từng tháng năm 2023

Diễn biến tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng theo từng tháng năm 2023
Diễn biến tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng theo từng tháng năm 2023

Bên cạnh những thông tin trên, bạn có thể xem thêm diễn biến tử vi của nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 trong từng tháng năm 2023 nhé. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Mệnh chủ nên tập trung cho công danh sự nghiệp vào đầu năm. Thành tâm lễ Phật, làm công đức thì ắt sẽ tránh được vận hạn.
 • Tháng 2: Tránh ôm quá nhiều việc cùng một lúc; hoặc thức khuya làm việc quá sức gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 • Tháng 3: Trong tháng này, nữ Quý Dậu dễ gặp điều may; cũng như tin vui đến liên tục.
 • Tháng 4: Tài vận hanh thông, công danh sự nghiệp thăng tiến, gia đạo bình an.
 • Tháng 5: Cẩn thận bảo quản tài sản cá nhân khi xuất hành xa. Công việc làm ăn gặp đôi chút khó khăn nhưng may mắn được quý nhân giúp đỡ.
 • Tháng 6: Cẩn thận chi tiêu, đề phòng hao tài tốn của, không nên nghe theo lời dụ dỗ kẻ gian để tránh tiền mất tật mang.
 • Tháng 7: Sự nghiệp dần khởi sắc, bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin với cuộc sống.
 • Tháng 8: Tiền bạc dư dả, gia đình sung túc, ấm no. Tranh thủ lúc thời vận lên cao trong tháng này để tiến hành đại sự dễ gặt hái thành quả tốt đẹp.
 • Tháng 9: Sức khỏe dồi dào, tinh thần an nhiên, vui vẻ. Mệnh chủ nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.
 • Tháng 10: Công việc làm ăn có tiến triển tích cực, mang đến nhiều lợi nhuận.
 • Tháng 11: Hạn chế tranh cãi, chuyện bé xé ra to khi mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình. Hãy ăn nói nhẹ nhàng; nhường nhịn để hóa giải mâu thuẫn.
 • Tháng 12: Không nên đưa ra quyết định quan trọng trong công việc khi chưa suy xét kỹ lưỡng.

6. Câu hỏi thường gặp về tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023

 • Phạm Thái Tuế không? Trong năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Qúy Dậu phạm hạn Xung Thái Tuế, gặp đôi chút trục trặc trong công việc.
 • Phạm Tam Tai không? Năm Qúy Mão không phải là năm Tam Tai của tuổi Qúy Dậu, nên mệnh chủ vẫn được thuận lợi trong các phương diện tài vận, gia đạo và sức khỏe.
 • Phạm Kim Lâu không? Năm 2023, nữ mạng Quý Dậu 31 tuổi âm, không phạm hạn Kim Lâu.
 • Phạm Hoang Ốc không? Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Qúy Dậu bước sang tuổi 31 âm, không phạm vào hạn Hoang Ốc, gặp cung Tứ Tấn Tài.

>> Xem thêm: Đầu năm, đầu tháng mùng 1 có nên kiêng quan hệ không?

Nhìn chung tử vi năm 2023 của nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 là vô cùng tốt. Để biết có tốt hơn năm trước hay không; bạn có thể xem lại tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nữ mạng.

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2023 – Nữ Mạng – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2023

– Tuổi âm lịch: 31 tuổi

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hòa

– Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý là bình hòa  – Tốt

>> Bạn là nam tuổi Qúy Dậu, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Qúy Dậu Năm 2023 – Nam Mạng 1993

Lá số tử vi nữ tuổi Dậu năm 2023

(Lá số tử vi nữ tuổi Dậu năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2023 nữ mạng

Theo lịch vạn niên, năm Qúy Dậu bắt đầu từ 23/01/1993 đến 09/02/1994 Dương Lịch. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ thuộc tuổi Qúy Dậu, cầm tinh con Gà. Thiên can Quý đi với địa chi Dậu mang ý nghĩa là Lâu Túc Kê (Gà gác nhà).

Tử vi tuổi Qúy Dậu năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được giải đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1993, Cửu Diệu lưu niên, vận hạn tuổi… Chi tiết vận trình số mệnh của nữ mạng Quý Dậu 1993 trong năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán như sau:

Về ngũ hành: Nữ mạng tuổi Qúy Dậu thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim (Vàng Mũi Kiếm), có mối quan hệ bình hòa với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc) của năm Quý Mão. Năm sinh của mệnh chủ với năm 2023 có thiên can giống nhau là Qúy, tương đối tốt lành. Về tổng quan, năm Quý Mão 2023 hứa hẹn sẽ mang tới cho nữ Qúy Dậu sự nghiệp thành công, cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Năm Quý Mão 2023, vận số của nữ Qúy Dậu sẽ được sao Thái Âm phù hộ. Nhờ đó, mệnh chủ không chỉ có tài lộc hanh thông mà còn có sức khỏe dồi dào, gia đạo hạnh phúc.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Qúy Dậu trên các phương diện

Tổng quan tử vi nữ mạng Quý Dậu năm 2023

(Tổng quan tử vi nữ mạng Quý Dậu năm 2023: Công danh, gia đạo, tình duyên,..)

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Qúy Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2023 trong những khía cạnh quan trọng: Công việc, tiền tài, sức khỏe và tình duyên

1. Công việc, sự nghiệp

Phụ nữ Qúy Dậu sẽ đạt được những bước chuyển mình quan trọng trong năm Quý Mão 2023. Nhờ có thiên thời, địa lợi, nhân hòa, những kế hoạch của mệnh chủ đều sẽ tiến triển thuận buồm xuôi gió, đạt được thành công như ý nguyện.

Nhờ có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, phụ nữ Qúy Dậu luôn được cấp trên tin tưởng giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Vốn là người cầu toàn, mệnh chủ sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả hoàn hảo nhất. Điều này khiến các đồng nghiệp luôn dành cho nữ Qúy Dậu sự nể trọng và ngưỡng mộ.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Tình hình tài chính là một trong những phương diện khởi sắc, mang đến nhiều niềm vui cho nữ Qúy Dậu trong năm 2023. Nếu mệnh chủ biết cách đầu tư thông minh thì khả năng cao là sẽ thu được lợi nhuận khả quan.

Nếu không muốn tiền tài bị thất thoát nhanh chóng, nữ Qúy Dậu nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý. Ngoài ra, mệnh chủ nên để dành một khoản tiết kiệm đề phòng ngừa bất trắc trong cuộc sống.

3. Tình duyên, gia đạo

Mái ấm gia đình của phụ nữ Qúy Dậu vẫn sẽ bình an, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023. Để các thành viên trong gia đình thấu hiểu nhau hơn, hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự mỗi ngày.

Theo tử vi tuổi Dậu, phụ nữ tuổi Qúy Dậu là người vợ đảm dâu hiền, vừa khéo chiều chồng chăm con, vừa biết cách thu xếp việc nhà chu toàn. Nếu mệnh chủ thể hiện tình cảm lãng mạn với chồng nhiều hơn thì cuộc sống hôn nhân sẽ càng thêm mặn nồng, ân ái.

4. Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của nữ Qúy Dậu trong năm 2023 ở mức khá tốt, không phát sinh vấn đề nghiêm trọng. Mệnh chủ vẫn nên đề cao tinh thần “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Ngoài việc duy trì lối sống lành mạnh, thì mệnh chủ cũng nên thường xuyên luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Bên cạnh đó, việc chăm sóc sức khỏe tinh thần, giữ cho tâm trạng luôn lạc quan, vui vẻ cũng rất quan trọng. Một trong những cách hữu hiệu nhất để lấy lại năng lượng tích cực là thực hiện sở thích cá nhân như đọc sách, nghe nhạc, du lịch…

III. Xem sao hạn của tuổi Qúy Dậu năm 2023

Xem vận hạn năm Quý Mão nữ tuổi Dậu 1993

(Xem vận hạn năm Quý Mão nữ tuổi Dậu 1993)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão 2023, vận trình số mệnh của nữ Qúy Dậu sẽ phất lên như diều gặp gió nhờ có sao Thái Âm. Trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên, Thái Âm là cát tinh chủ về tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp vẻ vang.

Vượng khí của sao Thái Âm đặc biệt cát lợi đối với người đang trong độ tuổi kết hôn như nữ Qúy Dậu. Nếu lên xe hoa về nhà chồng trong năm nay, mệnh chủ sẽ có hôn nhân bền lâu, gia đạo thịnh vượng.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Quý Dậu 31 tuổi âm, chịu ảnh hưởng của hạn Tam Kheo trong năm Quý Mão 2023.

Người bị tác động bởi vận hạn này, phải đặc biệt lưu tâm đến các vấn đề liên quan đến xương khớp. Có nhiều phương pháp để hóa giải hạn Tam Kheo nên mệnh chủ không cần quá lo lắng. Hãy bổ sung canxi trong chế độ ăn uống hằng ngày để xương khớp luôn chắc khỏe. Ngoài ra, việc luyện tập thể thao thường xuyên cũng khiến cơ thể trở nên dẻo dai, thon gọn.

Phụ nữ mang thai gặp hạn Tam Kheo phải đi đứng cẩn thận, tuyệt đối không được mang vác vật nặng. Hãy đi khám thai định kỳ để theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của mẹ và bé.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Sinh: Theo tử vi Qúy Dậu nữ mạng 2023, mệnh chủ được mãn nguyện như ý trong phương diện công danh sự nghiệp. Dù mệnh chủ có gặp phải khó khăn trong công việc thì cũng sẽ có người giúp đỡ.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Qúy Dậu trong năm 2023 là Dương Thảo Ngạn: Dê bên bờ cỏ.

Điềm báo cát lành về một cuộc sống sung túc, thịnh vượng đối với nữ Qúy Dậu. Mệnh chủ được công thành danh toại, có tài vận hanh thông, tiền bạc dư dả. Nếu muốn giữ cho thành công luôn vững bền, mệnh chủ không nên thể hiện thái độ kiêu căng, ngạo mạn.

5. Hóa giải sao hạn

Để sức mạnh phong thủy của cát tinh càng thêm cường thịnh, người xưa thường làm lễ nghênh sao đầu năm. Nữ Qúy Dậu có thể chọn ngày tháng phù hợp để làm lễ nghênh sao Thái Âm trong năm Quý Mão 2023. Chỉ cần mệnh chủ thành tâm là có thể nhận được sự phù hộ của thần linh và tổ tiên.

Khi được phúc tinh phù trợ, Quý Dậu 1993 nữ mệnh có cơ hội thực hiện được nhiều dự định trong cuộc sống, cơ hội gia tăng tiền tài trong năm Quý Mão. Tuy vậy, khi tài chính vững vàng, cuộc sống phú quý, nữ mệnh cũng không nên chi tiêu hoang phí. Con người được sống trong sung sướng thì càng phải tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức thì mới duy trì được phúc trạch lâu dài.

6. Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem như lá bùa may mắn cho mọi người. Tuổi Quý Dậu 1993 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh, quý bạn có thể đeo mặt Phật Bất Động Minh Vương bên mình để cuộc sống bình yên, công việc tiến triển tốt đẹp.

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim), hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim).

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Qúy Dậu năm Quý Mão

Luận giải tử vi tuổi Dậu nữ mạng năm Quý Mão

(Luận giải tử vi tuổi Dậu nữ mạng năm Quý Mão)

Các yếu tố phong thủy sẽ giúp nữ Qúy Dậu cải thiện vận may trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi

Tùy theo ngũ hành bản mệnh, mà mỗi người sẽ có màu bản mệnh, màu tương sinh, màu tương khắc khác nhau. Thông thường, các màu bản mệnh hoặc màu tương sinh sẽ mang đến may mắn đồng thời bảo vệ con người khỏi tai ương. Ngược lại những màu sắc tương khắc lại khiến con người dễ gặp phải xui xẻo. Nữ Qúy Dậu thuộc mệnh Kim, vậy nên có màu bản mệnh thuộc hành Kim và màu tương sinh thuộc hành Thổ.

Cuộc sống của nữ Qúy Dậu trong năm 2023 sẽ càng thêm hanh thông, nếu sử dụng các màu sắc phong thủy sau đây: Vàng, trắng, xám, nâu.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Qúy Dậu 1993 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, nếu muốn vạn sự bình an khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Xông đất đầu năm là tục lệ truyền thống không thể thiếu mỗi dịp Tết, nhằm cầu mong một năm mới hạnh phúc an khang, phúc lộc song toàn. Gia chủ nên chọn những người hợp tuổi hoặc hợp mệnh với mình để xông đất.

Các con giáp trong bộ Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu có thể mang đến vận khí may mắn cho nhau. Do đó, nữ Qúy Dậu nên chọn người xông đất tuổi Tỵ hoặc Sửu. Xét về ngũ hành, người mệnh Kim như gia chủ tuổi Qúy Dậu sẽ gặp nhiều điều cát tường nếu chọn người xông đất mệnh Thổ hoặc Kim.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết hàng tháng năm 2023 nữ Quý Dậu

(Tử vi chi tiết hàng tháng năm 2023 nữ Quý Dậu)

Luận giải lá số tử vi Qúy Dậu nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Qúy Dậu năm 2023 nữ mạng, mệnh chủ phải dồn sức cho công việc trong thời điểm đầu năm. Thành tâm lễ bái Phật, làm công đức thì ắt sẽ tránh được hung họa.

Tháng 2: Không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc. Tránh thức khuya làm việc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tháng 3: Mệnh chủ gặp nhiều chuyện may mắn trong cuộc sống, mưu cầu về danh lợi tiền tài được xứng ý toại lòng.

Tháng 4: Tài vận hanh thông, công danh sự nghiệp thăng hoa, gia đạo bình an.

Tháng 5: Xuất hành đi xa nên bảo quản tài sản cá nhân cẩn thận. Công việc làm ăn gặp đôi chút rắc rối.

Tháng 6: Đề phòng chuyện hao tài tốn của, không nên nghe theo lời dụ dỗ kẻ gian để tránh tiền mất tật mang.

Tháng 7: Sự nghiệp dần khởi sắc, mệnh chủ nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Tháng 8: Tiền bạc dư dả, gia đình sung túc, ấm no. Tranh thủ lúc thời vận lên cao trong tháng này để tiến hành đại sự dễ gặt hái thành quả tốt đẹp.

Tháng 9: Sức khỏe dồi dào, tinh thần an nhiên, vui vẻ. Mệnh chủ nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tháng 10: Công việc làm ăn có tiến triển tích cực, mang đến nhiều lợi nhuận.

Tháng 11: Hạn chế tranh cãi, chuyện bé xé ra to khi mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình. Hãy ăn nói nhẹ nhàng, thể hiện thái độ ôn nhu thì mọi chuyện sẽ đâu lại vào đấy.

Tháng 12: Không nên đưa ra quyết định quan trọng trong công việc khi chưa suy xét kỹ lưỡng.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Qúy Dậu

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Qúy Dậu phạm hạn Xung Thái Tuế, gặp đôi chút trục trặc trong công việc. Chỉ cần mệnh chủ nỗ lực, chăm chỉ ắt sẽ vượt qua hoạn nạn. Ngoài ra, có bốn con giáp cũng cần phải đề phòng vận hạn này là Tý, Ngọ, Mão, Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Qúy Mão không phải là năm Tam Tai của tuổi Qúy Dậu, nên mệnh chủ vẫn được thuận lợi trong các phương diện tài vận, gia đạo và sức khỏe. Thân, Tý, Thìn là các con giáp bị ảnh hưởng bởi hạn Tam Tai trong năm nay.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, nữ mạng Quý Dậu 31 tuổi âm, không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Qúy Dậu bước sang tuổi 31 âm, không phạm vào hạn Hoang Ốc, gặp cung Tứ Tấn Tài.

5. Xây nhà được không?

Năm Quý Mão, hạn Hoang Ốc và Kim Lâu không gây ảnh hưởng đối với vận số của nữ Qúy Dậu. Thêm vào đó, tuổi của mệnh chủ còn ứng với cung Tứ Tấn Tài, chủ phú quý song toàn, tài lộc đầy nhà.

Chọn tuổi xây nhà may mắn, hãy tham khảo: Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy

6. Tuổi Qúy Dậu sinh con năm 2023 có tốt không?

Nữ mạng tuổi Qúy Dậu được cát tinh phù trợ trong năm Quý Mão 2023. Vậy nên việc sinh nở sẽ được mẹ tròn con vuông, em bé sinh ra cũng sẽ được hưởng phúc khí từ mẹ, có số mệnh cát lợi.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

7. Tuổi Qúy Dậu kết hôn năm 2023 có tốt không?

Năm 2023, tuy rằng phụ nữ tuổi Qúy Dậu không phạm Kim Lâu. Hãy cử hành lễ cưới vào ngày lành tháng tốt để hôn nhân hạnh phúc lâu bền, gia đạo phú quý, thịnh vượng.

Xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong hôn nhân: Xem tuổi kết hôn vợ chồng theo can chi, cung mệnh.

8. Video Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Qúy Dậu của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Bạn là nam tuổi Qúy Dậu, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Qúy Dậu Năm 2023 – Nam Mạng 1993

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Qúy Dậu 1993 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Qúy Dậu 1993 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Related Posts