Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Nam Mạng Hot 2023Xem tử vi tuổi Quí Hợi năm 2022 nam mạng 1983

Xem tử vi tuổi Quí Hợi năm 2022 nam mạng 1983

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Quí Hợi năm 2022 nam mạng 1983

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

 • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
 • Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá
 • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (hung tinh): hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc lận đận
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh: Hạn về thị phi, kiện tụng
 • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-qui-hoi-nam-2022-nam-mang-1983

Xem tử vi tuổi Quí Hợi năm 2022 nam mạng 1983

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 1983 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984

Quý Hợi năm nay 40 tuổi

Mệnh: Thủy – Cung: Cấn

Cầm tinh: Lâm Hạ Chi Trư

Sao hạn: Thái Bạch – Thiên Tinh

Đối với tuổi Quý Hợi thì trong năm nay tiền bạc có sự hao tán nhiều, nên xuất tiền ra để mua đất cát, nhà cửa là gặp nhiều may mắn. Ngoài ra cũng phải chú ý công việc làm ăn dễ có sự thay đổi. Ra ngoài thì bất lợi về sức khỏe và không được tốt, đi lại thì nên chú ý xe cộ và tình cảm gia đình không được tốt.

Vào năm 2022, quý ông tuổi Qúy Hợi vốn tính tình giản dị và thích tự do hơn, ngoài đời họ luôn né tránh những áp lực, tuy nhiên, điều mà chúng ta sắp phải đối mặt trong năm nay là Tam Tai, vì thế dễ gặp xui rủi, đối với nam tuổi Hợi phải duy trì tinh thần cảnh giác rất cao. Trong năm nay, sự nghiệp phát triển mang đến nhiều cơ hội tốt, nếu bạn chịu khó nắm bắt thì sẽ có nhiều cơ hội để sự nghiệp thăng tiến. Ngoài ra, bạn nên chú ý cách giao tiếp với mọi người trong năm nay, nếu không sẽ xảy ra tranh chấp, đồng thời phải tiếp tục chú ý đến sức khỏe, đừng chủ quan nên thăm khám sức khỏe định kỳ.  

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Là người có bản tính ôn hòa, ngay thẳng và sẵn sàng nhường nhịn người tuổi Quý Hợi nam mạng không thích cách sống và nói chuyện quanh co. Trong mọi việc người nam mạng tuổi này phanh phui rõ trắng đen, chính bởi vậy nên đôi khi bị người khác không ưa tính cách và bỏ lỡ cơ hội của bản thân. Vận mệnh tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng thuận sinh vào mùa Thu Đông có cuộc sống sung sướng ngay từ khi còn nhỏ và sự nghiệp sớm thành công. Cuộc đời của người tuổi này ít gặp phải thăng trầm hay chuyện trái ngang đưa tới và hưởng cuộc sống tương đối an nhàn.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Qúy Hợi 1983 năm 2022

Nam giới sinh năm 1983 có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, nhưng liệu họ có thể nắm bắt được hay không còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi cá nhân. Mặc dù có nhiều cơ hội trong năm nay nhưng cũng kèm theo rủi ro, đòi hỏi sự chăm chỉ, thậm chí phải chịu sự sai khiến của người khác. Đối với người tuổi Hợi 1983 luôn có tính cách tự do và không thích bị kiểm soát, cuộc sống không như ý muốn nên rất có thể sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Nhưng dù vậy, năm nay được quý nhân trợ giúp nên vận trình sự nghiệp của nam tuổi Hợi cũng không quá tệ, bởi tuổi Hợi tuy không có tinh thần cầu tiến nhưng có tài, chỉ cần cố gắng một chút là có thể đạt được thành tựu nhất định.

Vận may tài lộc của nam mạng Qúy Hợi 1983 năm 2022

Tài lộc của nam tuổi Hợi năm nay nhìn chung khá tốt, thu nhập tuy không nhiều so với người khác nhưng đã vượt lên so với năm ngoái. Tuy nhiên, dù sao năm nay cũng Tam Tai, các bạn vẫn nên đề phòng khả năng tiền mất tật mang.  Quan trọng nhất của năm nay vẫn tập trung vào bản thân, tuổi Hợi thích tiêu xài cho bản thân, dù cơm ăn, áo mặc, nhà cửa, phương tiện đi lại đều tốt nhất, không kế hoạch chi tiêu nên dù kiếm được bao nhiêu tiền cũng có thể bị phung phí. Việc kiếm tiền năm nay khá hanh thông, nam mạng sinh năm 1983 nên hạn chế tiêu dùng, giảm bớt các khoản chi tiêu không cần thiết, an toàn nhất là tăng thu, giảm chi.

Tình cảm của nam mạng Qúy Hợi 1983 năm 2022

Vận trình tình cảm của nam mạng sinh năm 1983 tương đối không thuận lợi, nhất là những người đã có gia đình, vì quan niệm sống và cách đối nhân xử thế của họ khác với một nửa còn lại, nên cả hai sẽ có những bất đồng cho dù là đối mặt với những việc nhỏ hay những quyết định lớn, xảy ra mâu thuẫn, cải vã. Các bạn tuổi Hợi 1983 nên tìm hiểu để có những cách giải quyết phù hợp, nhường nhịn, chia sẻ thông cảm nếu không thì cuối cùng chỉ khiến cho cuộc sống hôn nhân trở nên bế tắc mà thôi. Đồng thời, trong khi kết giao với đồng nghiệp, bạn bè năm nay bạn cũng nên chú ý lời nói và hành động của mình, không nên tự ý nói ra suy nghĩ của mình, nếu không rất dễ làm mất lòng người khác đấy. 

Sức khỏe của nam mạng Qúy Hợi 1983 năm 2022

Vận trình sức khỏe của nam tuổi Hợi năm nay cũng cần chú ý hơn, có thể nhìn bề ngoài họ khỏe mạnh nhưng thực chất lại tiềm ẩn rất nhiều vấn đề, đặc biệt là những người thường nóng nảy, không thích thể thao, thích ăn uống thì càng phải đề phòng sự xuất hiện của các bệnh mãn tính nghiêm trọng hơn. Giai đoạn này bạn rất khỏe mạnh, sung sức vì thế khuyên tuổi Hợi nên kiềm chế hành vi của mình, duy trì thói quen sinh hoạt tốt, tập thể dục nhiều hơn, tăng cường thể lực, có trách nhiệm với sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình.

Xem tử vi nam 1983 năm 2022 về thiên can địa chi

– Thiên can: Thiên can của tuổi Quý (Thủy) gặp can năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn chủ về bình hòa, không nhiều thay đổi. Tuy nhiên tiền bạc chỉ đủ cho các chi tiêu của gia đình.

– Địa chi: Địa chi của người tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng thì năm nay chủ về công việc năm này được hanh thông và có những thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như đi lại nhiều.

– Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Sức khỏe của người tuổi này nam mạng trong năm không tốt, dễ bị bệnh tiêu hóa. Tiêu pha nhiều tiền bạc và công việc chủ về chuyển biến theo hướng đi xuống. Cẩn thận về tình cảm của gia đình.

Luận giải tử vi tuổi Hợi 1983 nam 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của người tuổi Quý Hợi nam mạng gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Theo đó công việc trong năm tiến hành hanh thông thuận lợi đồng thời sinh tài sinh lộc. Bên cạnh đó còn được quý nhân giúp đỡ.

– Ngũ hành cung phi: Xem tử vi 2022 Quý Hợi nam mạng cho biết Cung Phi của người nam tuổi này Cấn (Thổ ) gặp Năm Nhâm Dần Khôn  (Thổ ) là Tương trợ – Tốt: Trong năm ít gặp những thay đổi công việc làm ăn. Cùng với đó được giúp đỡ kinh doanh làm ăn từ quý nhân.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi nam sinh 1983 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

SAO THÁI BẠCH (Hung)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý Nghĩa: Theo tử vi nam 1983 năm 2022 thì đây là sao xấu chủ về trong năm bị tiểu nhân quấy phá cản trở trong công việc làm ăn, kinh doanh thua lỗ tiền bạc hao tán và có thể vướng việc quan sự. Những tháng xấu nhất của năm là tháng 2, 5 hoặc tháng 8 Âm lịch. 

Vận hạn tử vi Quý Hợi nam mạng 2022

Hạn theo năm 2022 

HẠN THIÊN TINH (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Đề phòng: Luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng cho biết quý anh có thể bị chứng ngộ độc trong năm này. Bên cạnh đó gặp hạn Thiên Tinh năm 2022 người tuổi này cẩn thận về lời nói, dễ gặp phải tai bay vạ gió.

Hạn theo tuổi:

Năm Nhâm Dần người nam mạng sinh năm 1983 không dính hạn Tam Tai, cũng không gặp hạn tuổi Kim Lâu hay hạn về Hoang Ốc.

Vận niên tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2022:

Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) – TỐT: Ý nghĩa về sắp đạt được thành quả như ý muốn nên cố gắng phát huy. Tuy nhiên đây là vận niên cũng dự báo về thay đổi, còn thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu còn tùy vào vận thời từng người. Đây là năm bị Thiên Khắc người tuổi này nên giữ cho tâm lành thì đón được may mắn và đẩy lùi họa.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 1 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Hợi không được vui vẻ ở nơi làm việc, đặc biệt là những người mới đến sẽ gặp rất nhiều thử thách, họ sẽ vô tình vào công ty mà họ không thích và tiếp xúc với công việc mà họ không thích. May mắn thay, tuổi còn trẻ, mọi thứ có thể bắt đầu làm lại, tháng này sức khỏe không tốt, áp lực rất lớn, tinh thần cũng có chút không tốt nên cần điều chỉnh kịp thời.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 2 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi tháng này tài lộc ổn định, không có biến cố gì lớn xảy ra, việc gì cũng như ý, đó là một thời điểm tốt để rủ bạn bè đi chơi và vui chơi, hoặc dành nhiều thời gian ở nhà cho gia đình. Đồng thời, trong học tập và công việc tháng này có thể tìm được đối tượng hỗ trợ tốt, có thể giúp đỡ lẫn nhau cùng nhau tiến bộ.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 3 âm lịch năm 2022 

Tuổi Hợi tháng này thu nhập khá, lương ở nơi làm việc tiếp tục tăng, còn được thưởng thêm hoa hồng, thu nhập cũng cao hơn hẳn so với đồng nghiệp. Nhưng trong tháng này, chúng ta phải nâng cao ý thức an toàn, không ăn uống tùy tiện, không đi tham gia các trò chơi mạo hiểm kẻo nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 4 âm lịch năm 2022 

Tháng này tuổi Hợi vào tháng 4 Âm lịch người tuổi 1983 nam mạng trong năm Nhâm Dần công việc phải nỗ lực nhiều tuy nhiên không được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, tháng này sẽ gặp một số việc không như ý muốn, cần nâng cao năng lực của cá nhân để ứng phó với những thay đổi và tìm ra giải pháp kịp thời khi gặp sự cố. Sức khỏe của người già trong nhà cũng không được ổn.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 5 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Hợi có vận tài lộc trong tháng này không mấy khả quan, sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo nên bạn phải chuẩn bị tâm lý trước, bạn có thể đi chùa nhiều hơn hoặc làm các việc thiện để tu tâm tích đức. Đồng thời, hãy cảnh giác với mọi người trong tháng này, có thể nỗ lực nhiều cho công việc trong năm Nhâm Dần 2022, vì dễ xảy ra nhiều thay đổi cho công việc, cũng nên lưu ý về sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 6 âm lịch năm 2022 

Tuổi Hợi tháng này đường tình cảm kém, cả người nóng nảy, nói năng làm việc vô cùng thái quá, dễ xảy ra mâu thuẫn với đối tác, hãy giữ bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc, đừng làm những hành động gây tổn thương. Tuy nhiên, tháng này tài lộc hanh thông, rủng rỉnh tiền trong tay nên có thể yên tâm mua sắm quần áo, giày dép, đồ điện tử mà mình yêu thích.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 7 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi sẽ vô tình bị thương trong tháng này, vì vậy họ phải nâng cao ý thức an toàn, bảo vệ cơ thể, nếu sống trên tầng cao, bạn phải cẩn thận dù là lau kính hay phơi quần áo. Ngoài ra, tháng này dễ bị tổn hại về tiền bạc, hạn chế mua sắm lung tung, đặt hàng mạng cũng đừng mua sắm quá nhiều.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 8 âm lịch năm 2022

Tổng thể tài lộc trong tháng này của người tuổi Hợi khá tốt, gặp nhiều chuyện vui. Và những điều mong đợi bấy lâu nay rất có thể trở thành hiện thực trong tháng này. Đồng thời, tình cảm trong tháng này có tiến triển tốt, tuổi Hợi phải biết cho nhường nhịn của mình chứ không thể chỉ đòi hỏi quá cao ở nửa kia của mình.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 9 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi nên chú ý đến thể trạng của mình nhiều hơn trong tháng này, đừng ra ngoài khi thời tiết xấu và ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng và lành mạnh hơn. Ngoài ra, thời tiết tháng này sẽ dần chuyển lạnh nên chúng ta phải mặc nhiều áo để chống rét, giữ ấm.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 10 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi trong tháng này rất thèm ăn, không chỉ ăn ba bữa bình thường mà còn ăn nhiều món tráng miệng, gà rán, đồ ăn vặt, mặc dù thèm ăn không phải là một điều xấu nhưng ăn quá nhiều cũng có thể gây hại cho sức khỏe đường tiêu hóa của bạn, vì vậy hãy tiết chế bản thân một chút. Đồng thời, bạn nên ở nơi làm việc trong tháng này, hãy biết chủ động tranh giành thời cơ, đừng quá an nhàn.

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 11 âm lịch năm 2022

Tuổi Hợi đang yêu trong tháng này và có thể nhận được sự hồi đáp từ người mình yêu, đừng quá vội vàng, hãy bắt đầu từ tìm hiểu nhau trước để có thể bước vào trái tim của đối phương. Ngoài ra, người nam mạng tuổi này mở rộng thêm sự nghiệp hoặc xây dựng nhà cửa hay thay đổi nơi ăn chốn ở trong năm Nhâm Dần. 

Tài vận của nam mạng Quý Hợi tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi có chuyển biến mới trong công việc sự nghiệp năm Nhâm Dần, càng mở mang thì càng đón được may mắn. Đôi lúc, họ sẽ trở nên vô cùng lười biếng thay đổi thời tiết trong tháng này, thường xuyên nằm trên giường và thỉnh thoảng đi làm muộn, chúng ta phải kiên quyết thoát khỏi tình trạng này,  dù là học tập hay làm việc thì cũng phải tỉnh táo, tràn đầy sức lực.Đồng thời, những người tuổi Hợi trong tháng này nên quan tâm nhiều hơn đến người lớn tuổi và có thể gửi tặng người thân một số sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1971 Tân Hợi Nam mạng Tân Hợi Nữ mạng
1983 Quí Hợi Nam mạng Quí Hợi Nữ mạng
1995 Ất Hợi Nam mạng Ất Hợi Nữ mạng
2007 Đinh Hợi Nam mạng Đinh Hợi Nữ mạng

Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng

1. Thông tin cơ bản về Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng, tức tuổi con Heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Chư, tức Heo trong rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước Biển Lớn

 • Năm sinh: 1983
 • Tuổi lịch âm năm 2022: 40 tuổi
 • Mệnh : Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim : Kim sinh Thủy (Thủy được lợi) : Tốt
 • Địa chi : Hợi găp Dần : Lục Phá
 • Thiên can : Quý gặp Nhâm : Bình Thường
 • Sao chiếu mệnh : Sao Thái Bạch (Hung tinh) : hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc lận đận.
 • Vận hạn : Hạn Thiên Tinh : Hạn về thị phi, kiện tụng
 • Vận niên: Khuyển cuồng phong (tức Chó bị gió dữ)
 • Thái Tuế Năm 2022 : Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022 : Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022 : Không phạm tuổi Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022 : Không phạm hạn Hoang Ốc

Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng : Bắt đầu từ 40 trở đi thì đời sống được vững chắc, và sống sung sướng, nhưng tâm lý cũng thường lo nghĩ, không khi nào được yên, hoàn toàn có thể vào 44 tuổi trở đi đời sống mới có tác dụng bảo vệ cho đời sống .

Chi tiết Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng

 Bạn đang ở giai đoạn 3 của vận trình đời người: “Tứ thập nhi bất hoặc”

Từ 40 tuổi trở đi không còn mê hoặc, đến tuổi này thì đã chín chắn, có kiến thức và kinh nghiệm phong phú, nên đối với những việc diễn ra trong xã hội có chính kiến rõ ràng, kiên định, không còn nghi ngờ (bất hoặc).

Từ 40 tuổi trở đi là độ tuổi dùng điều bất biến để ứng vạn biến, là độ tuổi có thể nhìn thấu vạn vật trên thế gian, cũng là độ tuổi trưởng thành. “Bất hoặc” tức là tỉnh táo, là minh bạch về bản thân, về người khác và về thế giới.

Con người sống trong xã hội thì không thể tách khỏi xã hội. Mối quan hệ giữa con người và xã hội là mối quan hệ giữa cá thể và quần thể. Cá thể là một phần tử trong quần thể. Lý tưởng và nguyện vọng của một cá nhân phải được kiến lập dựa trên cơ sở của một xã hội hiện thực. Trong tâm cần có một sức mạnh điềm nhiên khi ứng phó với thế giới bên ngoài.

Xem tử vi 2022 Quý Hợi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Nhâm bình thường, công việc làm ăn dần ổn định, cuộc sống không quá nhiều sóng gió như trước.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Dần vừa tốt lại vừa xấu. Điều này ám chỉ công việc làm ăn có sự mở mang thêm nhưng khá vất vả, hao tổn nhiều công sức.
 • Xét về ngũ hành: Mệnh chủ hành Thủy gặp lưu niên hành Kim được tương sinh rất tốt, vận khí vượng, dễ gặp hung hóa cát, nỗ lực hết mình ắt được đền đáp xứng đáng.
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1983 Thủy Quý Hợi
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Sinh Bình Hòa Lục Phá
Điểm 4/10 2/10 1/10

 Tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng đạt được 7/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 : Năm 2022 là năm RẤT TỐT đối với gia chủ Quý Hợi 1983 Nam mạng 40 tuổi.

=> Tiểu kết: Nam mạng Quý Hợi 1983 có một năm 2022 hung cát đan xen. Vận khí dần đi vào ổn định, bớt đi nhiều sóng gió nhưng cũng phải lao lực vất vả hơn khi tính chuyện mở rộng làm ăn, công sức cũng hao tổn nhiều hơn. Tuy nhiên, nhờ có ngũ hành tương sinh nên dễ gặp hung hóa cát, mọi thứ chỉ cần nỗ lực và bền chí ắt sẽ giành được thành quả xứng đáng.

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THÁI BẠCH

Sao Thái Bạch Là Gì ?

Sao Thái Bạch là Hung Tinh

Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu niên hạn hay còn gọi là sao xấu. Người xưa thường dùng câu “Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa” để chỉ sự nghiêm trọng của sao này.

Hung vận của sao Thái Bạch rất lớn. Người bị sao chiếu mệnh dễ hao tốn tiền của, thua lỗ, gặp khó khăn. Bị tiểu nhân quấy phá, vướng vòng lao lý. Sức khỏe cũng suy giảm, hay ốm đau, thuốc thang, đi lại cần cẩn thận hơn kẻo gặp tai nạn.

Những người bị sao thái bạch chiếu thường đối mặt với một số hạn vận dưới đây :

 • Hao tốn tiền bạc: Trong năm bị sao thái bạch chiếu, mệnh chủ đa phần đều gặp khó khăn trong kinh doanh, thường xuyên thua lỗ nên dẫn đến tình trạng hao tốn tiền của.
 • Sức khỏe yếu kém: Những người bị sao thái bạch chiếu cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Trong năm này, sức khỏe của bạn có thể sẽ bị suy giảm ít nhiều, thường phải đến bệnh viện để thăm khám. Bên cạnh đó, đi lại cũng cần hết sức chú ý để tránh gặp phải tai nạn giao thông.
 • Quan tụng: Người bị sao thái bạch chiếu thường dễ gặp phải tiểu nhân quấy phá, gặp nhiều rắc rối liên quan đến pháp luật. Nếu không vượt qua vận hạn, có một số người còn phải vào tù ra tội.

Nếu bản mệnh vượt lên sao Thái Bạch chiếu mệnh thì thăng quan tiến chức rất nhanh, làm việc gì cũng thành công.

sao-chieu-menh-tuoi-1983-quy-hoi-nam-2022-nam-menh
Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022

Lễ Vật Cúng Sao Sao Thái Bạch Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thái Bạch gồm những đồ vật sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 8 cây nến
 • Bài vị cúng sao Thái Bạch giấy màu trắng viết dòng chữ: “Tây Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Hiện Tiền
 • Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Thái Bạch cần chuẩn bị phải có màu trắng. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu trắng gói lại. Hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Cúng Sao Sao Thái Bạch Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Cúng sao giải hạn thường cúng vào đầu năm để cầu ước một năm may mắn, suôn sẻ. Hoặc vào ngày 15 âm lịch hàng tháng. Thời điểm Thái Bạch tinh đăng viên (chiếu sáng nhất). Khi cúng quay về hướng chính Tây, lễ xong lạy 8 lạy.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Thái Bạch Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con là: ………………………………..

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng

 • Hạn của tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN THIÊN TINH

Hạn Thiên Tinh Là Gì ?

Hạn Thiên Tinh là một trong số 8 niên hạn chiếu mệnh hàng năm. Đây là hạn xấu liên quan đến sức khỏe, kiện cáo. Ngoài ra, Thiên Tinh cũng được đánh giá là một trong những hạn nặng nhất đối với phụ nữ. Nhắc đến hạn thiên tinh người xưa có câu thơ :

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình

Sau đây là những ảnh hưởng điển hình nhất của Thiên Tinh đối với mệnh chủ gặp hạn này:

 • Sức khỏe: Thường xuyên ốm đau, bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Nhẹ thì chỉ bị tiêu chảy, đau bụng. Nặng thì có thể dẫn đến ngộ độc, đe dọa đến tính mạng. Đặc biệt, những chị em phụ nữ đang mang thai. Gặp hạn Thiên Tinh rất dễ bị té ngã, sinh non, nguy hiểm cho cả mẹ và em bé.
 • Kiện cáo: Rất dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, tranh chấp dẫn đến kiện tụng, vướng vào vòng lao lý. Hơn nữa, khi vướng vào kiện cáo thì mệnh chủ thường bị thua kiện. Nhẹ thì chịu tai tiếng, nặng thì có thể sẽ phải lĩnh án tù.
 • Tình cảm : Người gặp sao Thiên tinh chiếu mệnh trong tình cảm gặp nhiều vấn đề áp lực , mệt mỏi, tinh thần bất an. Dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Có khả năng dẫn đến đổ vỡ, chia ly.

Ngoài ra, hạn Thiên Tinh còn khiến tinh thần của mệnh chủ sa sút. Luôn cảm thấy lo lắng, bất an, gia đạo vì thế cũng bất hòa, tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt dẫn đến ly hôn.

van-han-nam-2022-quy-hoi-1983-nam-mang
Vận Hạn Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Thiên Tinh

Mặc dù vậy, không ai mong muốn cuộc đời mình gặp quá nhiều sóng gió. Để hạn chế phần nào đó sự ảnh hưởng tiêu cực của hạn Thiên Tinh. Các bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

 • Về sức khỏe: Tất cả những người gặp hạn Thiên Tinh cũng cần chú ý đặc biệt đến sức khỏe của mình. Đặc biệt là phái nữ. Hãy dành thêm thời gian chăm sóc bản thân. Chú ý đến chế độ ăn uống, học tập, làm việc. Và luyện tập thể dục thể thao sao cho thật khoa học. Nên kén chọn thực phẩm nạp vào cơ thể hơn. Tránh xa các đồ đông lạnh, đồ ăn nhanh, đồ nhiều dầu mỡ … Phụ nữ đang mang thai thì nên cẩn trọng trong việc đi lại. Để tránh té ngã gây nguy hiểm đến bản thân và em bé trong bụng.
 • Về kiện cáo: Có thể xảy đến do công việc làm ăn bất chính. Hoặc bị kẻ xấu bày mưu tính kế hãm hại. Vì thế, cần cẩn thận và biết tính toán, tránh xa các sai phạm liên quan đến pháp luật. Không nên tin lời người khác mà làm việc phạm pháp. Bình tĩnh và nhẫn nhịn để tránh xảy ra tranh chấp cũng là cách hỏa giải hạn Thiên Tinh năm 2022.
 • Ngoài ra : Hay tu tâm, dưỡng tính, quan tâm hơn đến những người xung quanh. Làm nhiều việc thiện, tránh xa việc ác để có được phúc báo tốt.

Ngoài ra để khiếp nạn trôi qua dễ dàng và suôn sẻ. Bạn nên đi chùa thắp hương cầu nguyện. Song đó hãy sống tốt, sống lương thiện và giúp đỡ mọi người xung quanh khi khó khăn.

4. Vận Niên Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng

 • Vận niên Quý Hợi 1983 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022: KHUYỂN CUỒN PHONG

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều này báo hiệu một năm không may mắn nhiều đối với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Ngoài ra, trong năm này sức khỏe của bạn không được tốt, cần hết sức lưu ý.

Về phương diện công việc sự nghiệp thì trong năm nay bản mệnh nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Trong năm gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mọi người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ.

Trong năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

5. Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng là 40 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu. Năm này bản mệnh có thể tiến hành xây nhà, kết hôn làm đám cưới.

8. Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng là 40 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc. Năm này bản mệnh có thể xây nhà, rất tốt.

9. Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng gặp Trạch Hư không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

10. Kết Luận Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng

Đánh giá chung :Bước sang năm Nhâm Dần 2022, nam mạng Quý Hợi đón vận trình có hung có cát. Tài lộc có tín hiệu hư hao do tiểu nhân quấy phá nhưng sinh khí vượng nên hoàn toàn có thể gặp dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi. Trong năm vẫn nên đề phòng tai bay vạ gió khi đi đường hay rắc rối trong việc làm

tu-vi-2022-tuoi-quy-hoi-1983-nam-mang
Tổng Quan Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng

Công Việc Làm Ăn Tốt Hay Xấu ?

Theo tử vi 2022 Nhâm Dần, đây là một năm có tốt có xấu với tuổi này. Nhìn chung bản mệnh vẫn có tránh một vài lo âu nhưng cứ trang nghiêm nỗ lực thì hoàn toàn có thể tự tay cải biên số mệnh .Công việc trong năm nếu hoàn toàn có thể duy trì được phong độ sẵn có, tập trung chuyên sâu phát huy thế mạnh thì vẫn đạt được nhiều khởi sắc, dễ được trọng dụng. Cơ hội cũng sẽ đến, kèm theo đó là không ít thử thách và khó khăn vất vả nhưng can đảm và mạnh mẽ lên sẽ đánh đổ được tổng thể trở ngại .

Tiền Bạc Nhiều Hay Ít ?

Tài lộc của tuổi này có sự khởi sắc hơn. Công việc không thay đổi kéo theo thu nhập vững vàng, nếu nắm giữ được thời cơ thì hoàn toàn có thể sẽ tăng lương .Người làm ăn kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể khó khăn vất vả hơn khi quyết định hành động lan rộng ra quy mô, cũng gặp bất lợi khi bị tiểu nhân quấy phá và cạnh tranh đối đầu. Để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc thì cần phải nỗ lực nhiều hơn. Tuy nhiên khó khăn vất vả nào cũng sẽ qua khi bạn nỗ lực thật trang nghiêm để tự biến hóa vận mệnh .

Tình Duyên, Gia Đạo Thuận Lợi Hay Bất Lợi ?

Vận trình tình duyên của tuổi này cũng đi vào quỹ đạo không thay đổi và suôn sẻ hơn. Những người đã kết hôn hoàn toàn có thể yên tâm với tình cảm mái ấm gia đình trong năm .

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng cũng cho thấy, vợ chồng đồng lòng đồng sức trong mọi việc lớn nhỏ. Cả hai đều biết thấu hiểu và quan tâm nhau. Điều này tạo nên đời sống vợ chồng hòa thuận, gia đình êm ấm.

Sức Khỏe Vượng Hay Suy ?

Sức khỏe tuổi này trong năm Nhâm Dần không gặp bất lợi nào quá lớn. Tuy nhiên, do có sao hạn chiếu mệnh nên những việc như đi lại, thao tác nặng nhọc trong năm vẫn phải chú ý quan tâm đề phòng tai nạn đáng tiếc. Hạn chế sử dụng đồ rượu bia khi tham gia giao thông vận tải .

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022 Nam Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng – Ngày Âm Lịch

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng – Ngày Âm Lịch – TOKYOMETRO

Để mọi việc trong năm được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Tốt nhất bạn nên xem qua tử vi năm mới. Xem để biết bản thân gặp phải sao hạn, niên hạn nào chiếu mệnh. Từ đó luận đoán chuyện tốt xấu mà bản thân gặp phải. Chỉ cần dự đoán chính xác, tin chắc các vận trình sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe đều tốt đẹp. Nội dung bài viết này, Ngày Âm Lịch muốn chia sẻ đến các bạn thông tin tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng. Cùng xem trong năm quý nam có thay đổi gì không nhé.

tin tức cơ bản tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng

Xem tu vi tuoi Quy Hoi nam 2022 nam mang Năm sinh : Quý Hợi 1983 Nam Mạng

Sinh từ: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984

Tuổi âm lịch : 40 tuổiCầm tinh : L âm hạn chi Trư ( Heo trong rừng )Mệnh ngũ hành : Đại Hải Thủy ( Nước biển lớn )Vận niên : Khuyển cuồng phong ( tức Chó bị gió dữ )Sao chiếu mệnh : Thái BạchNiên hạn : Thiên TinhTương sinh : Mệnh Kim và mệnh MộcTương khắc : Mệnh Thổ và mệnh HỏaDựa theo tổng quát tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nam mạng cho hay. Năm tới đây là một năm đầy khó khăn vất vả và nguy hiểm dành cho nam mạng sinh năm 1983. Công việc làm ăn thì không thuận thành, làm đâu cũng bại lụi, suy sụp. Tiền bạc bị hao tán, của đi thay người .Đặc biệt vận trình sức khỏe thể chất không được tốt lắm. Anh chàng Quý Hợi tiếp tục gặp chuyện buồn từ những chuyện vớ vẩn. Nếu có đi lại xa nhà thì hãy cẩn trọng nếu không gặp tai nạn thương tâm chết người .

Xem tử vi 2022 tuổi Quý Hợi theo thiên can địa chi

1664678310 230 Xem tu vi tuoi Quy Hoi nam 2022 nam mang

Về thiên can

Thiên can tuổi QUÝ (THỦY) gặp thiên can năm NHÂM (THỦY) => Bình hòa. Nhìn chung công việc của quý nam sinh năm 1983 khá ổn. Mặc dù có chút thất bại trong làm ăn nhưng gặp được quý nhân tốt bụng giúp đỡ. Cho nên tài chính, tiền bạc vẫn ổn, không bị tổn thất quá nhiều.

Về địa chi

Địa chi tuổi HỢI gặp địa chi năm DẦN => NHỊ HỢP. Mọi việc trong năm 2022 diễn ra khá ổn dành cho nam mạng tuổi Quý Hợi. Thế nhưng trong làm ăn kinh doanh thương mại, quý anh sinh năm 1983 nên đo lường và thống kê và xem xét kỹ càng. Đặc biệt trước khi hùn hạp vốn làm ăn với ai, quý anh cần tìm hiểu và khám phá đối tác chiến lược làm ăn thật kỹ. Đừng tin yêu quá mức vào đối phương .

Về Tứ trụ

THIÊN HAO ĐỊA HAO : Nhìn chung năm 2022 sẽ là một năm không thay đổi chủ về mọi thứ. Nếu có chuyện rủi ro xấu, chuyện buồn xảy ra thì cũng chỉ ở mức trung bình. Tiền bạc chẳng tác động ảnh hưởng khi nào bởi mỗi khi gặp rủi ro xấu, quý anh đều có quý nhân ra tay tương hỗ. Thế nhưng về tài lộc cần cất giữ cẩn trọng, đừng quá chủ quan không kẻo trộm cắp .

Xem tử vi 2022 tuổi Quý Hợi 1983 theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Xét về ngũ hành bản mệnh thì nam mạng sinh năm 1983 mang mệnh THỦY gặp năm 2022 mệnh KIM. Và theo ngũ hành sinh khắc thì KIM sinh THỦY. Cho nên những vận trình của Quý Hợi nhìn chung khá ổn. Làm ăn tuy có chút khó khăn vất vả nhưng được quý nhân tương hỗ và trợ giúp nên mọi việc đâu cũng vào đó .

Về Ngũ hành cung phi

Xét về cung phi thì tuổi Quý Hợi nam mạng mang cung phi CẤN ( THỔ ) gặp năm 2022 mang cung phi KHÔN ( THỔ ) => Tương trợ. Trong năm không có quá nhiều biến hóa. Tiền bạc có chút hao tán nhưng chẳng ảnh hưởng tác động gì đến đời sống. Đặc biệt sự Open của quý nhân đã giúp mọi việc trở nên không thay đổi hơn. Bớt gặp rắc rối hơn.

1664678313 222 Xem tu vi tuoi Quy Hoi nam 2022 nam mang

Sao chiếu mệnh

Trong năm 2022 tới đây, tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 gặp phải sao THÁI BẠCH chiếu mệnh. Sao này được xem là sao xấu, sao hung tinh chủ về tài lộc. Cho nên trong năm này, quý nam sinh năm 1983 không nên lan rộng ra quy mô làm ăn của bản thân. Đặc biệt không hùn hạp làm ăn với bất kể ai. Hơn thế hãy cất giữ tiền của cẩn trọng. Tránh để trộm cắp đánh mất toàn bộ .

Hạn theo năm

HẠN THIÊN TINH sẽ là niên hạn mà quý nam sinh năm 1983 gặp phải trong năm 2022. Hạn này chủ về tăm tiếng thị phi, chịu tiếng oan từ người đời. Cho nên để tránh phiền phức, quý nam sinh năm 1983 không nên can thiệp quá nhiều chuyện của thiên hạ. Hãy ngó lơ mọi chuyện trong đời sống, dù biết cũng ngó lơ không biết .

Hạn theo tuổi

Trong năm 2022 thì quý nam tuổi Quý Hợi chẳng gặp phải hạn tuổi nào cả. Không phạm hạn Tam Tai cũng không phạm hạn Kim Lâu lẫn Hoang Ốc. Nhìn chung năm 2022 sẽ là một năm tốt đẹp để quý nam sinh năm 1983 cất nhà, tái tạo nhà ở. Nếu làm trong năm này thì đời sống của quý nam luôn vô cùng tốt đẹp. Làm gì cũng thuận thành và trôi chảy suôn sẻ .

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 Nam Mạng theo phương diện

Sự nghiệp

Nhìn chung con đường sự nghiệp sự nghiệp của quý nam tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 khá ổn. Đôi khi cũng gặp rắc rối, trục trặc nhưng nhờ có quý nhân giúp sức nên mọi việc đều được xử lý. Xung quanh quý nam tiểu nhân rất nhiều nhưng nhờ có quý nhân tương hỗ nên hậu quả mang lại không nhiều. Cuộc sống khá tốt đẹp, nhà đạo viên mãn niềm hạnh phúc bên nhau .

Tình cảm

Về chuyện tình cảm hôn nhân gia đình thì quý nam sinh năm 1983 có một tổ ấm khá niềm hạnh phúc. Lấy được một người bạn đời tri kỷ khá tâm đầu ý hợp. Cả hai luôn vun đắp và tương hỗ nhau trong đời sống. Tuy nhiên để tránh tình cảm rạn nứt hoặc mờ nhạt theo thời hạn. Quý nam nên dành thời hạn cho vợ con nhiều hơn. Đừng quá ham vui vì những cuộc nhậu bên ngoài mà ảnh hưởng tác động đến tình cảm vợ chồng .

Sức khỏe

Do quý nam sinh năm 1983 gặp phải niên hạn xấu nên vận trình sức khỏe có phần không được tốt. Nếu không cẩn thận rất dễ xảy ra xung đột và mâu thuẫn với người bên cạnh. Dù có chuyện gì xảy ra, quý nam cũng cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân. Đừng quên tức giận mà hư hỏng mọi việc.

Bài viết liên quan: Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng

Có thể nói xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng là một lợi thế. Bởi thông qua tử vi, bạn sẽ biết trước những vân hạn, xui xẻo mà bản thân gặp được. Theo đó mà bạn tìm cách hóa giải và hạn chế tối đa thiệt hại mang lại.

tin tức chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. Bạn cần xem xét ở nhiều góc nhìn để đời sống trở nên tốt đẹp hơn.

Từ khóa: Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng – Ngày Âm Lịch

Related Posts