Tử Vi Tuổi Sửu 1973 Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ mạng

 

Nữ mạng – Quý Sửu

Cung TỐN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CUA BIỂN
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Quý Sửu 1973

Theo tử vi phương đông, nữ tuổi Quý Sửu hiền lành và xinh đẹp, chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Cả cuộc đời phấn đấu làm việc nhưng có khi gặp phải những khó khăn, cản trở bước tiến.

Vận mệnh ít gặp may mắn về tiền bạc, phải tự mình phấn đấu vươn lên, cuộc sống thăng trầm nhiều sóng gió. Bước sang tuổi trung niên vẫn gặp nhiều vất vả. Khi về già mới bắt đầu được hưởng phúc từ con cái, cuộc sống an nhàn, đỡ vất vả.

Tổng kết: Phụ nữ Quý Sửu cuộc đời nhiều khổ cực, công danh sự nghiệp hầu như không có. Trung niên vất vả nhưng được hưởng phúc về già.

Nữ mạng tuổi Sửu hưởng thọ từ 70 đến 81 tuổi. Nếu ăn ở phúc đức, hướng thiện thì sẽ được gia tăng niên kỷ. 

2. Tử vi đường tình duyên

Tình duyên tuổi Quý Sửu 1973

Tình duyên tuổi Quý Sửu 1973

Nữ Quý Sửu đường tình duyên nhiều trắc trở và lận đận. Sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, những người này sau kết hôn thường rất vất vả, nhiều khó khăn. Trong cuộc sống hôn nhân họ phải chịu nhiều vất vả và khổ cực, những điều không may mắn đôi khi làm hai vợ chồng có những xích mích nhỏ. Nếu hai người tin tưởng và tôn trọng nhau hơn thì cuộc sống nhất định sẽ khác.

Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch cuộc sống sau hôn nhân của nữ Quý Sửu có nhiều điều buồn phiền và lo âu. Tuy nhiên nếu kết hôn lần thứ hai thì họ sẽ nhận được sự yêu thương từ phía người kia, và sẽ có cuộc sống an nhàn bình ổn.

Nữ tuổi Quý Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì vận số rất may mắn. Tuy trong cuộc sống có đôi lúc vất vả nhưng họ lại được hưởng tình yêu thương trọn vẹn từ phía người chồng của mình.

3. Gia đình và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Quý Sửu 1973

Sự nghiệp tuổi Quý Sửu 1973

– Gia đạo: Hầu hết những người tuổi này thường có cuộc sống gia đình khá yên ổn và đầm ấm. Nữ Quý Sửu đều là những người phụ nữ rất chuẩn mực nên rất biết cách quan tâm chăm sóc các thành viên trong gia đình, giúp không khí trong nhà luôn thoải mái và êm ấm.

– Công danh: Hầu như không có, nếu có thì cũng chỉ phát triển mạnh nhất vào thời điểm trung niên. Tuy nhiên thì cũng không giữ được lâu.

– Sự nghiệp: Trong cuộc đời gặp phải nhiều cản trở và vất vả, không may mắn. Con đường sự nghiệp gập ghềnh lúc lên lúc xuống không ổn định. Bước sang tuổi trung niên thì mới có dấu hiệu ổn định và dần phát triển.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Trong công việc nếu nữ tuổi Quý Sửu có ý tưởng kinh doanh hay đầu tư thì nên chọn các con giáp sau đây để hợp tác thì sẽ rất thành công. Đó là: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Những con giáp này sẽ là một sự trợ giúp vô cùng vững vàng, đem lại may mắn và tài lộc cho Quý Sửu.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Kết hôn với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi thì Quý Sửu sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc, vô lo vô nghĩ, giàu sang, phú quý. Mệnh của hai vợ chồng sẽ giúp cho sự nghiệp, công danh của hai người đều có những bước tiến vượt trội. Không những vậy, kết hôn với một trong những tuổi này sẽ mang đến may mắn về mặt con cái cho nữ tuổi Quý Sửu.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Nên duyên với các tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý thì cuộc sống tuy cũng có nhiều vất vả và khổ cực nhưng lại khá hạnh phúc. Kết hôn với một trong số những con giáp trên thì Quý Sửu tuy không có vận may về tiền bạc nhưng lại có vận may về con cái. Về già được hưởng phúc, cuộc sống an nhàn và bình yên.

Nữ tuổi Quý Sửu không nên kết hôn với các tuổi sau: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Nên duyên với một trong số các tuổi này thì cuộc sống sau này của Quý Sửu sẽ rất khó khăn và vất vả, họ phải cố gắng nhiều mới có được một cuộc sống yên vui.

Khi lựa chọn tuổi kết hôn thì nên tránh các tuổi sau đây: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi. Theo tử vi số mệnh nếu nữ Quý Sửu kết hôn vào những tuổi này thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh, không thuận.

– Tuổi đại kỵ:

Không nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Đây là hai tuổi đại kỵ với tuổi của Quý Sửu. Nếu làm ăn hợp tác kinh doanh với những tuổi này sẽ khiến cho Quý Sửu nhiều lần gặp phải khó khăn.

Cũng không nên kết hôn với những người này bởi sẽ có thể cuộc sống vợ chồng sẽ rất vất vả, nhiều điều phải lo.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng

Vận hạn tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng

Nữ Quý Sửu khi bước vào các năm 24, 17, 31 và 43 tuổi thì không nên lập gia đình hay làm những vụ đầu tư, kinh doanh lớn. Bởi đây là những năm có hạn, trong năm có thể gặp nhiều khó khăn, cản trở, hao hụt tiền của.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Trước khi bắt đầu làm một việc trọng đại nào đó thì nữ Quý Sửu cũng nên chú ý tới ngày giờ xuất hành sao cho công việc thêm thuận lợi và đem lại nhiều may mắn.

Xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn, ngày lẻ là tốt và phù hợp.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vòng tay đá phong thủy, mặt Phật Bản mệnh là vật phẩm phong thủy có tác dụng cải thiện vận khí, sức khỏe, tăng may mắn trong công việc và cuộc sống cho thân chủ. 

Tuổi Quý Sửu 1973 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, nếu sớm có sự giác ngộ về Đức Phật thì sẽ được che chở, dẫn đường chỉ lối, hướng tới thiện lành. Đặc biệt, mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên mình để an nhiên tự tại trong cuộc sống, tăng năng lượng tích cực, sức khỏe dồi dào, tài lộc gõ cửa.

Nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Sản phẩm từ ngọc quý hiếm mang vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết, lại phù hợp với tất cả các mệnh. 

*** Đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được làm từ đá phong thủy tự nhiên, giữ nguồn năng lượng tích cực của vũ trụ bên mình, đem tới vận may về tiền bạc, sức khỏe cho thân chủ.

Tuổi Quý Sửu 1973 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng

– Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này Quý Sửu tập trung vào việc phát triển sự nghiệp. Bước đầu có những khó khăn nhưng sau đó dần có dấu hiệu khởi sắc và bền vững. Tuy nhiên trong tình cảm lại không thuận lợi, cần chú ý nhiều hơn với những người có ý đồ muốn tiếp cận, kẻo tiền mất tật mang, bị phản bội tình cảm.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này sự nghiệp phát triển, nhiều vận may tới, có số hưởng tài lộc. Trong những năm này tình cảm phát triển mạnh mẽ và có hỷ sự, cuộc sống đầm ấp, hạnh phúc và yên vui.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong những năm này gặp nhiều vận may về tài chính, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Cuộc sống gia đình tuy gặp nhiều khó khăn, tình cảm của các thành viên không được tốt đẹp nhưng rất nhanh sẽ được cải thiện lên thôi.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 39 tuổi gặp phải đại hạn, có khả năng làm suy giảm nguồn tài chính của gia đình, ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng con cái. Do vậy cần chú ý thận trọng hơn nữa, hạn chế làm các cuộc giao dịch, đầu tư tiền bạc, cẩn thận với những người có dã tâm. Ngoài ra nên quan tâm chăm sóc gia đình nhiều hơn nữa để hàn gắn lại tình cảm.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này nếu đầu tư kinh doanh sẽ rất thành công và thu được một khoản lợi nhuận đáng kể. Có vận may tài chính, tiền bạc.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này gặp nhiều chuyện vui trong cuộc sống, được hưởng phúc từ con cái.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 53 tuổi: Chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe của bản thân. Trong những năm này bắt đầu có dấu hiệu của các bệnh tuổi già, nên nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống đầy đủ, thư giãn giải trí.

– Xem tử vi trọn đời từ năm 54 tuổi đến năm 60 tuổi: Công việc nên giao lại cho con cháu. Trong khoảng thời gian này nên tập trung vào việc điều dưỡng sức khỏe. Tránh suy nghĩ, lao lực quá độ dẫn tới các vấn đề sức khỏe khác nảy sinh. Bổn mạng trong những năm này có nhiều thay đổi lúc tốt lúc xấu, do vậy mà cần phải thận trọng hơn khi xuất hành.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Quý Sửu 1973

Quý Sửu số cô như là,

Tang đó mạng Mộc cuộc đời ít lo.

Mùa Thu sinh lỗi khó khăn,

Cuộc đời gian khổ phải lo tháng ngày.

Mùa Xuân sẽ mới vui tươi,

Thanh nhàn sung sướng cuộc đời lên hương.

Số cô thuở nhỏ gian nan,

Tưởng đâu đã chết ngày nay đâu còn.

Nhưng nhà nhờ đức ông cha,

Ngày nay an hưởng cuộc đời ấm no.

Số này tự lập một mình,

Tha phương cầu thực gia môn an hòa.

Họ hàng thân thích chẳng trông,

Cũng như giá lạnh đ êm đông điêu tàn.

Lúc nhỏ chẳng đặng an nhàn,

Trở về hậu vận gia đình vui tươi.

Thông tin về tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu 1973 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1973 mệnh gì?

>> tử vi năm Nhâm Dần 2022 tuổi Quý Sửu 1973:

– Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 – Nam mạng 1973

– Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 – Nữ mạng 1973

>> Xem lá số tử vi 2023 tuổi Quý Sửu 1973:

– Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 – nam mạng 1973

Tử vi tuổi Sửu 1973 – Tử vi Quý Sửu chi tiết mới nhất 2023

Tử Vi Tuổi Sửu 1973 Trọn đời Và Vận Hạn Năm 2023 Cần Lưu ý

Tử vi tuổi Sửu 1973 ra sao là vấn đề mà hầu như ai sinh vào năm này cũng rất quan tâm. Có vận hạn gì cần tránh, chọn tuổi làm ăn hay vật phẩm phong thủy ra sao? Hãy cùng Mua Bán tìm hiểu chi tiết về tử vi tuổi Sửu 1973 và dự đoán vận hạn năm 2023 ngay sau đây nhé.

I. Tổng quan cuộc đời Quý Sửu 1973

1. Quý Sửu 1973 nam mạng

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 cho thấy cuộc sống của những người nam mạng tuổi Sửu ngay từ khi còn nhỏ đã gặp nhiều khó khăn và gian khổ. Chính vì vậy nên họ đã sớm có ý thức xây dựng ước mơ và hoài bão của chính mình. Tuy đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng tuổi Sửu 1973 nam mạng sẽ gặt hái được nhiều thành công để có sự nghiệp ổn định vững chắc.

Tử vi tuổi Sửu 1973 nam mạng
Tử vi tuổi Sửu 1973 nam mạng

Tuổi Quý Sửu 1973 có nhiều bạn bè và tri kỉ tốt, chính vì vậy mỗi khi gặp hoạn nạn đều có quý nhân phù trợ giúp đỡ để vượt qua được nghịch cảnh. Nếu biết làm việc thiện phước thì sẽ càng gặp được nhiều thuận lợi cũng như may mắn trong cuộc sống.

2. Quý Sửu 1973 nữ mạng

Tử vi tuổi Sửu 1973 nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng như thế nào?

Theo tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng là người xinh đẹp, hiền lành, cần cù, chịu khó làm việc, tuy nhiên sẽ gặp phải nhiều khó khăn và cản trở trong cuộc sống. Về mặt tiền bạc thường không may mắn, cuộc sống cũng nhiều thăng trầm, nên phải tự mình cố gắng vươn lên.

Đến tuổi trung niên vẫn chưa thể hết vất vả, chỉ đến khi về già mới bắt đầu được an nhàn, hưởng phúc cháu con. Nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 thường thọ khoảng 70 đến 81 tuổi, nếu biết tích phúc đức, hướng thiện thì sẽ cũng sẽ gia tăng được tuổi thọ.

II. Tử vi tuổi Sửu 1973 đường tình duyên

1. Đường tình duyên Quý Sửu 1973 nam mạng 

Tử vi tuổi Sửu 1973 nam mạng đường tình duyên
Tử vi tuổi Sửu 1973 nam mạng đường tình duyên
  • Tử vi tuổi Sửu 1973 nam mạng sinh vào tháng 5, 7, 11 (âm lịch): Nếu muốn có một tình yêu đẹp và trọn vẹn lâu dài thì cần có thời gian tìm hiểu và gắn bó với nhau. Chớ vội vàng, hấp tấp sẽ có thể dẫn đến những sai lầm trong chuyện tình duyên.
  • Với những người nam Quý Sửu 1973 sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (âm lịch): Những người này sẽ sớm tìm được cho mình ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên nếu muốn trọn vẹn và dài lâu thì cũng phải biết nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.
  • Ngược lại nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 sinh vào tháng 2, 9, 10 (âm lịch): là những người may mắn trong đường tình duyên nhất. Cuộc sống luôn hạnh phúc, hòa hợp, thuận vợ thuận chồng. Hãy nhớ luôn luôn trân trọng mối lương duyên của mình nếu không sau này sẽ phải hối hận.

2. Đường tình duyên Quý Sửu 1973 nữ mạng

  • Người nữ Quý Sửu 1973 sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch: thường sẽ có đường tình duyên gặp nhiều trắc trở và lận đận. Cuộc sống sau khi kết hôn thường rất vất vả và nhiều khó khăn khiến cho hai vợ chồng có những xích mích. Tuy nhiên nếu biết tin tưởng và tôn trọng nhau thì mọi chuyện sẽ biến chuyển tốt hơn.
  • Nữ Quý Sửu 1973 sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch: có cuộc sống sau hôn nhân buồn phiền và nhiều âu lo. Tuy nhiên nếu kết hôn lần thứ hai thì sẽ nhận được yêu thương bù đắp từ phía người kia và cuộc sống sẽ an nhàn và bình ổn hơn.
  • Đối với người nữ tuổi Quý Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch: lại có cuộc sống may mắn hơn cả. Dù cuộc sống đôi lúc có vất vả nhưng bù lại được hưởng trọn vẹn tình yêu thương từ người chồng của mình.

>>>Tham khảo thêm: Tuổi nào gặp hạn tam tai năm 2023? Cách hóa giải tam tai 2023 linh nghiệm

III. Tử vi tuổi Sửu 1973 đường gia đạo

Tử vi tuổi Sửu 1973 đường gia đạo
Tử vi tuổi Sửu 1973 đường gia đạo

1. Đường gia đạo Quý Sửu 1973 nam mạng 

Tử vi tuổi Sửu 1973 đường gia đạo nam mạng cho thấy gia đình có truyền thống tốt đẹp từ cha ông để lại, luôn hòa thuận, êm ấm. Nam mạng tuổi Quý Sửu từ nhỏ đã ngoan ngoãn, ham học hỏi, thông minh, tài trí nên được mọi người xung quanh yêu quý.

2. Đường gia đạo Quý Sửu 1973 nữ mạng

Gia đạo của những người nữ Quý Sửu 1973 hầu như đều có cuộc sống gia đình yên ổn và đầm ấm. Họ là những người phụ nữ biết cách quan tâm chăm sóc mọi người trong gia đình, luôn mang đến không khí thoải mái và ấm êm.

>>>Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nữ mạng: Liệu có phải một năm bình ổn?

IV. Tử vi tuổi Sửu 1973 đường sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu 1973 - Con đường sự nghiệp
Tử vi tuổi Sửu 1973 – Con đường sự nghiệp

1. Đường sự nghiệp Quý Sửu 1973 nam mạng

Nếu như giữ vững được lòng quyết tâm và ý chí kiên trì vượt qua khó khăn chắc chắn sẽ xây dựng sự nghiệp vững chắc và ổn định, giúp mang lại cuộc sống đầy đủ, sung túc.

2. Đường sự nghiệp Quý Sửu 1973 nữ mạng

Tử vi tuổi Sửu 1973 nữ mang cho thấy sự nghiệp của họ hầu như không có gì nổi trội. Mọi thứ đều gặp phải cản trở, gập ghềnh, không được ổn định. Nếu có phát triển thì cũng chỉ đạt được vào thời điểm trung niên và cũng không giữ được trong thời gian dài.

>>>Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Sửu 2023: Thách thức song hành cùng những cơ hội

V. Quý Sửu 1973 hợp tuổi gì?

1. Chọn tuổi làm ăn

Chọn tuổi làm ăn hợp với tử vi tuổi Sửu 1973
Chọn tuổi làm ăn hợp với tử vi tuổi Sửu 1973

Tử vi tuổi Sửu 1973 chỉ ra rằng những người tuổi này khi làm việc thì đều rất tập trung, luôn cần cù, chăm chỉ, tuy nhiên đôi lúc lại thiếu đi tính sáng tạo và quyết đoán. Chính vì vậy, sẽ rất tốt nếu như kết hợp làm với các tuổi Ất Mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ và Quý Sửu. Sự kết hợp này sẽ giúp cho công việc làm ăn đạt được những bước tiến triển thuận lợi.

>>>Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Dần 2023: Năm tuổi đã qua, năm mới liệu có bứt phá?

2. Chọn vợ, chồng

Chọn tuổi vợ chồng hợp với tử vi tuổi Sửu 1973
Chọn tuổi vợ chồng hợp với tử vi tuổi Sửu 1973
  • Tử vi tuổi Sửu 1973 rất phù hợp để kết hôn với người tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Hợi, Kỷ Mùi và Quý Hợi. Những tuổi này khi kết mối nhân duyên với Quý Sửu 1973 thì cả đời luôn gặp may mắn, phúc lộc dồi dào, công việc thì thuận lợi, cuộc sống sung túc.
  • Nếu kết hôn với người tuổi Bính Thìn, Quý Hợi và Mậu Ngọ thì tuy cuộc sống chỉ ổn định, không mấy dư dả nhưng mặt tình cảm vẫn luôn được hòa thuận.
  • Ngược lại, nếu kết hôn với tuổi Canh Thân, Giáp Dần và Bính Dần thì cuộc sống vợ chồng sẽ có nhiều mâu thuẫn. Chính vì vậy cả hai cần biết nhường nhịn, quan tâm, chia sẻ thì mới trở nên hòa hợp và hạnh phúc hơn.
  • Những năm ở độ tuổi 17, 23, 29, 35, 39, 41 được cho là những năm kém may mắn, không nên xây dựng gia đình vào khoảng thời gian này.

3. Tuổi đại kỵ Quý Sửu nên tránh

Theo tử vi tuổi Sửu 1973 cần tránh tuổi đại kỵ nào?
Theo tử vi tuổi Sửu 1973 cần tránh tuổi đại kỵ nào?

Tử vi tuổi Sửu 1973 cần tránh các tuổi đại kỵ sau: Nhâm Tuất và Canh Tuất, bởi khi hợp tác làm ăn hay kết hôn thì đều không mang lại may mắn. Sự kết hợp sẽ gây ra nhiều mâu thuẫn và bất đồng, khiến mọi chuyện không được như ý muốn. Nếu vẫn muốn kết hợp kinh doanh hay kết hôn thì phải nhớ dĩ hòa vi quý, không được nóng nảy nếu không sẽ gây ra sự đổ vỡ nhanh chóng. 

VI. Những năm đại hạn của Quý Sửu 1973 

1. Nam mạng

Trong cuộc đời của người nam tuổi Quý Sửu 1983 thì có những năm sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách nhất là khi 25, 29, 33, 37 tuổi. Vào thời điểm này trước khi đưa ra quyết định nào cần phải suy nghĩ thật cẩn thận, không vội vàng thì mới tránh được những sai lầm đáng tiếc.

2. Nữ mạng

Tử vi tuổi Sửu 1973 của người nữ khi bước vào các năm 24, 17, 31 và 43 tuổi thì cần nhớ không nên lập gia đình hay có những hoạt động đầu tư kinh doanh lớn. Bởi những năm này là năm hạn, không may mắn, sẽ gặp nhiều khó khăn, và hao hụt tiền bạc.

VII. Màu sắc phù hợp với Quý Sửu 1973

Theo phong thủy tử vi tuổi Sửu 1973 hợp màu sắc nào?
Theo phong thủy tử vi tuổi Sửu 1973 hợp màu sắc nào?

Màu sắc phù hợp với bản mệnh tuổi Quý Sửu 1973 là màu xanh (thuộc hành Mộc, ngoài ra cũng có thể chọn màu cũng rất tốt cho bản mệnh).

>>>Có thể bạn quan tâm: Mệnh mộc hợp xe màu gì? Chọn màu xe hợp mệnh mộc mới nhất 2023

VIII. Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

Vật phẩm phong thủy phù hợp với tử vi tuổi Sửu 1973
Vật phẩm phong thủy phù hợp với tử vi tuổi Sửu 1973

Vật phẩm phong thủy phù hợp với tử vi tuổi Sửu 1973 đó chính là vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật bản mệnh. Những vật phẩm phong thủy này sẽ có thể cải thiện được vận khí cho chủ nhân. Cũng như đem đến sự may mắn trong công việc và cuộc sống thường ngày.

Tuổi Quý Sửu 1973 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh do vậy việc mang mặt Phật bản mệnh bên mình giống như có lá bùa may mắn. Giúp người sở hữu có được sự an nhiên tự tại và mọi việc đều thành công.

>>>Tham khảo thêm: Top 14 cây hợp mệnh mộc mang lại tài lộc nhất trong phong thủy

IX. Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

Nên chọn ngày giờ xuất hành nào hợp tử vi tuổi Sửu 1973?
Nên chọn ngày giờ xuất hành nào hợp tử vi tuổi Sửu 1973?

1. Nam mạng 

Việc chọn ngày tốt, giờ tốt để xuất hành làm những công việc quan trọng giúp gặp nhiều may mắn để mọi thứ đều diễn ra ra tốt đẹp và thành công. Nam mạng Quý Sửu 1973 nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ để gia tăng may mắn và tài lộc.

2. Nữ mạng

Nữ tuổi Quý Sửu 1973 trước khi bắt đầu làm bất cứ công việc quan trọng nào cũng cần chú ý tới ngày giờ xuất hành để công việc có phần thuận lợi và may mắn. Nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn, ngày lẻ là tốt và phù hợp nhất.

X. Dự đoán tử vi tuổi Sửu 1973 vào năm 2023

Tham khảo tử vi tuổi Sửu 1973 vào năm 2023
Tham khảo tử vi tuổi Sửu 1973 vào năm 2023

Tử vi tuổi Sửu 1973 khi bước sang năm Quý Mão 2023 được cho là một năm tương đối hài hoà ổn định, nhìn chung mọi việc sẽ có kết quả tốt. Tuy đây sẽ là năm song hành cả cơ hội lẫn thách thức, nhưng người tuổi Sửu 1973 nên cố gắng hết mình thì vẫn sẽ có thể đạt được thành công.

1. Tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2023 mặt sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2023 mặt sự nghiệp cho thấy Thái Tuế tọa Thiên Quan, có thể mang tới những điều bất lợi. Cho dù bạn làm việc chăm chỉ, cần mẫn nhưng rất có thể không thành công cũng như không thể phát huy được hết năng lực của mình. Trong công việc mắc nhiều lỗi lầm nên bản thân bị phạt, khiển trách khiến sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng

2. Tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2023 mặt tài vận

Tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2023 mặt tài vận tuy có Thiên Tài đồng vượng nhưng địa chi bản mệnh khắc chế với Thái Tuế nên khó có thể giàu có được. Năm 2023 thì những người tuổi Sửu 1973 không nên thay đổi công việc hoặc tham gia vào đầu tư may rủi hòng mau chóng kiếm tiền để tránh rơi vào bị kẻ xấu lợi dụng.

3. Tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2023 mặt tình cảm

Về chuyện tình duyên bố cục Thiên Tài là rất có lợi do đó Quý Sửu 1973 sẽ có cuộc sống hôn nhân khá ổn định. Tuy có thể xuất hiện mâu thuẫn và xung đột nhưng biết yêu thương, tôn trọng nhau thì tình cảm vợ chồng sẽ gần gũi và hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên, can chi của Thái Tuế và bản mạng đều là Đào Hoa tinh kiếp, có nghĩa là sẽ có sự xuất hiện người thứ 3 quấy phá. Khi hung tinh xuất hiện đe dọa chuyện tình cảm gia đình thì các bạn cần phải cảnh giác và tỉnh táo. Đặc biệt là trong mối quan hệ với con cái, tránh những lời nói sắc bén làm tổn thương tình cảm các thành viên trong gia đình.

4. Tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2023 mặt sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu 1973 chịu Mộc khí khắc chế, thủy khí đồng vượng thiếu Kim nên cần lưu ý tới các bệnh liên quan đến phổi, da, bệnh về gan hay cảm mạo… Mặt khác do Thiên Tài đồng vượng cũng ám chỉ đến các tổn thương do say rượu, hoặc phẫu thuật ngoại khoa. Chính vì vậy nên khống chế cảm xúc tránh xảy ra xung đột với mọi người xung quanh.

Bài viết trên đã mang đến cho bạn đọc toàn bộ thông tin chi tiết về tử vi tuổi Sửu 1973. Hy vọng có thể giúp bạn tránh được những năm đại kỵ cũng như chọn được ngày giờ xuất hành thật tốt. Đừng quên đón đọc nhiều bài viết hấp dẫn khác trên Muaban.net nữa nhé!

>>> Xem thêm: Xem tuổi xông đất năm 2023 – Có nên tự xông đất nhà mình không?

Nguyễn Trà My

Rất Hay: Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 – Nam mạng

Rất Hay: Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973

Xem bói tử vi thấy rằng cuộc sống của người Quý Sửu từ thuở nhỏ đã gặp nhiều khó khăn, gian khổ, vì vậy họ sớm ý thức được ước mơ, hoài bão của mình.

Trưởng thành và đi lên từ hai bàn tay trắng, họ đạt được nhiều thành công và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Trong cuộc đời, tuổi Quý Sửu có nhiều bạn bè, tri kỉ tốt, mỗi khi hoạn nạn đều có quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Nếu tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ người khó khăn sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

2. Tử vi đường tình duyên 1973

Tử vi đường tình duyên tuổi Quý Sửu 1973

Tử vi đường tình duyên tuổi Quý Sửu 1973

– Nam mạng tuổi Quý Sửu sinh tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): Muốn xây dựng một tình yêu đẹp trọn vẹn, dài lâu thì cần phải có thời gian tìm hiểu và gắn bó với nhau. Không nên vội vàng, hấp táp dẫn đến những sai lầm trong chuyện tình cảm.

– Nam mạng tuổi Quý sửu sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (Âm lịch): Sớm tìm cho mình được ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Thế nhưng không phải tình yêu nào cũng trọn vẹn và dài lâu. Cần phải biết nhường nhịn, lắng nghe và cùng nhau chia sẻ những khó khăn, gian khổ trong cuộc sống.

– Nam mạng tuổi Quý Sửu sinh tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Thuận vợ thuận chồng, hòa hợp, chung sống hạnh phúc. Những người sinh vào tháng này ắt sẽ có hôn nhân trọn vẹn, tình yêu vĩnh cửu. Cần phải biết trân trọng mối nhân duyên của mình nếu không sau này sẽ hối hận.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Quý Sửu 1973

Sự nghiệp tuổi Quý Sửu 1973

Gia đình hòa thuận, êm ấm, có nhiều truyền thống tốt đẹp từ thời ông cha để lại. Ngay từ thuở nhỏ, nam mạng tuổi Quý Sửu đã ham học hỏi, thông minh, tài trí hơn người, ngoan ngoãn, được mọi người xung quanh yêu quý.

Với lòng quyết tâm, kiên trì vượt qua khó khăn, họ sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định và có cuộc sống sung sướng, đầy đủ.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Nam mạng tuổi Quý Sửu khi làm việc rất cần cù, chăm chỉ và tập trung. Thế nhưng đôi khi, họ thiếu đi sự sáng tạo và quyết đoán.

Bởi vậy Quý Sửu nên hợp tác làm ăn với tuổi Ất mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ, Quý Sửu. Điều đó sẽ giúp công việc làm ăn của họ có những bước tiến triển thuận lợi hơn.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Lựa chọn vợ chồng cho tuổi Quý Sửu 1973

Lựa chọn vợ chồng cho tuổi Quý Sửu 1973

Kết hôn với tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Quý Hợi: cả đời được hưởng may mắn, sung sướng, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn thuận lợi.

Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Quý Hợi, Mậu Ngọ: sẽ có cuộc sống ổn định, đầy đủ, không mấy dư giả nhưng tình cảm phong phú, hòa thuận.

Kết hôn với tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần: Sẽ có nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng nhưng chỉ cần hai bên biết nhường nhịn, quan tâm, chia sẻ với nhau sẽ trở nên hòa hợp, hạnh phúc.

Trong cuộc đời, nam mạng tuổi Quý Sửu ở độ tuổi 17, 23, 29, 35, 39, 41 kém may mắn. Bởi vậy không nên tiến hành xây dựng gia đình.

Những người sinh tháng 1, 3, 9, 12 (Âm lịch) có đời sống tình cảm phong phú, trái tim đa tình. Bỏi vậy khi yêu, họ rất dễ bị thương và tha thứ cho những lỗi lầm của người khác.

– Tuổi đại kỵ:

Dù trên phương diện hợp tác làm ăn hay kết hôn, sự kết hợp của tuổi Quý Sửu với các tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất đều không mấy lý tưởng. Mối quan hệ này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng không ai chịu nhường nhịn ai.

Nếu kết hôn với những tuổi kể trên, nam mạng Quý Sửu cần phải biết cách dĩ hòa vi quý, nhẫn lại không nên nóng nảy, bảo thủ. Nếu không mối quan hệ này sẽ nhanh chóng bị đổ vỡ và gây ra tổn thương cho cả hai bên.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Vận hạn tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Trong cuộc đời, trước khi đạt được thành công, tuổi Quý Sửu sẽ phải trải qua gia đoạn khó khăn, thử thách nhất. Đó là vào những năm 25, 29, 33, 37 tuổi.

Trong những năm này, làm ăn cần phải cẩn thận, suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết đinh, tránh nóng nảy vội vàng nếu không sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chọn ngày tốt, giờ tốt để tiến hành những việc quan trọng giúp chúng ta có thêm may mắn, tự tin để công việc được diễn ra tốt đẹp, thành công.

Nam mạng Quý Sửu mỗi khi xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ để tăng thêm may mắn cho bản thân.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Sửu 1973 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Sửu 1973 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Quý Sửu 1973 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Quý Sửu 1973

– Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi con người có nhiều thay đổi, tính cách, suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn, tìm được ý trung nhân trong cuộc đời mình. Năm 21, 22 tuổi bắt đầu phát triển sự nghiệp, tuy chưa đạt hiệu quả cao nhưng cần cố gắng, kiên trì nhiều hơn nữa. Năm 23 tuổi kém may mắn hơn, công việc trì trệ, tài lộc ít. Đến năm 24, 25 tuổi sự nghiệp bắt đầu thăng tiến, khó khăn được đẩy lùi.

Diễn biến tử vi tuổi Quý Sửu 1973

Diễn biến tử vi tuổi Quý Sửu 1973

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: 26 tuổi có nhiều kế hoạch, dự định phát triển công việc, đây là khoảng thời gian thuận lợi, vì vậy nam mạng tuổi Quý Sửu hoàn toàn có thể yên tâm tập trung vào sự nghiệp. Năm 27, 28 tuổi công thành danh toại, được mọi người xung quanh yêu quý, kính trọng. Năm 29, 30 tuổi cần đề phòng mất mát tài sản và những biến cố về sức khỏe.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Ở độ tuổi 31, 32 nam mạng tuổi Quý Sửu gặp được nhiều may mắn, thuận lợi cả về công danh sự nghiệp lẫn tình duyên. Năm 33 tuổi không nên đi xa, chú ý bệnh cũ tái phát. Năm 34,35 công việc làm ăn ổn định, cuộc sống khá giả.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi tài lộc kém hơn, bởi vậy làm ăn cần phải thận trọng hơn, không nên đầu tư lớn kẻo thua lỗ. Năm 37, 38 tuổi tình duyên không mấy thuận lợi, vợ chồng xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ tuy nhiên mối quan hệ sẽ nhanh chóng hòa hợp trở lại. Năm 39, 40 tuổi gia đình có công việc lớn, cần tập chung giải quyết.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: 41 tuổi gia đình có nhiều niềm vui, con cái ngoan ngoãn, lễ phép với ông bà, cha mẹ. Đến năm 42, 43 tuổi đề phòng các căn bệnh về dạ dày, huyết áp, mạch máu. Năm 44, 45 tuổi cuộc sống ổn định.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian may mắn, thuận lợi, tốt đẹp nhất trong cuộc đời của nam mạng tuổi Quý Sửu. Mọi việc đều tiến triển tốt đẹp, như ý, tình cảm gia đình gắn bó, yêu thương nhau.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 54 tuổi: Cuộc sống ổn định, an nhàn, không có bất kì biến cố nào xảy ra. Tuy nhiên ở tuổi 53 cần chú ý những vấn đề về sức khỏe, không nên chủ quan nếu không sau này sẽ có nhiều biến chứng bất thường.

– Từ năm 54 tuổi đến năm 56 tuổi: Năm 54 tuổi sức khỏe xấu tuy nhiên không nguy hiểm. Đến năm 55, 56 tuổi được hưởng cuộc sống sung sướng, an nhàn. Gia đình hạnh phúc, con cháu đông vui quây quần bên nhau.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Xem tử vi trọn đời thấy rằng trong độ tuổi 56 – 58 tuổi, tài lộc dồi dào nhưng chú ý bệnh cũ tái phát. Không nên lo nghĩ, hoang mang, lạc quan yêu đời sẽ giúp bệnh tật nhanh chóng được đẩy lùi. Năm 60 tuổi phúc lộc đầy nhà, con cháu thành đạt, gia đình có nhiều tin vui.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Quý Sửu 1973

Số này lúc nhỏ gian nan,

Lao tám khổ trí vui chiều buồn mai.

Thân phận phải chịu lao đao,

Tình duyên trể nải, bằng không đổi đời.

Số người thân tự lập thân,

Tha phương cầu thực gia môn an hòa.

Họ hàng như thể người xa,

Cũng như giá lạnh đám đông điêu tàn.

Lúc nhỏ chẳng đặng an thân,

Hậu vận phú lúc an môn gia hòa.

Mùa Xuân mới đặng thảnh thơi,

Thanh nhàn sung sướng đố ai sánh bằng.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Phong Thủy

Related Posts