Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2022 Nữ Mạng New 2023Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2022 – Nữ Mạng 1997 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 2022

Tuổi Âm lịch: 26 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch – Hung tinh.

Mệnh: Giản Hạ Thủy – Kim sinh Thủy: Rất tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Sửu với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm tương khắc, không tốt.

Phụ nữ Đinh Sửu 1997 hiền lành, ngay thẳng lại chịu thương chịu khó. Liệu những ưu điểm này có giúp bản mệnh vượt qua được sự ảnh hưởng của sao Thái Bạch và hạn Thiên La? Trong năm 2022, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe sẽ có những chuyển biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng

(Phụ nữ Đinh Sửu hiền lành, chịu thương chịu khó, luôn được mọi người yêu mến)

(Tử vi 2022 tuổi Sửu)

Những người sinh vào năm 1997 cầm tinh con trâu, thuộc tuổi Đinh Sửu (Hồ nội chi ngưu – Trâu trong hồ nước). Người tuổi này có kết nạp âm là Giản Hạ Thủy, có ý nghĩa là Nước cuối nguồn. Mệnh Thủy có tính cách đặc trưng là dịu dàng, hiền lành, được nhiều người quý mến. Nếu xét trong phong thủy bát trạch, người nữ Đinh Sửu thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh.

Vận trình số mệnh có thể được tiết lộ qua mức độ hòa hợp giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm của năm và tuổi gia chủ. Năm 2022 trong Âm lịch ứng với năm Nhâm Dần, thuộc kết nạp âm Kim bạch kim, tức là Vàng pha bạc.

Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy nên Đinh Sửu cực kỳ phù hợp với Nhâm Dần, rất tốt đẹp. Tuy ngũ hành nạp âm tương thích với nhau nhưng các Thiên can lại có mối quan hệ xung khắc. Đó là vì can Đinh thuộc Hỏa bị khắc chế bởi can Nhâm thuộc Thủy, kém may mắn. Xét về Địa chi, tuổi Sửu và tuổi Dần nằm trong mối quan hệ bình hòa.

Như vậy, ta có thể kết luận rằng may mắn và khó khăn đến với người nữ Đinh Sửu là ngang nhau trong năm 2022. Có khoảng thời gian gặp thử thách nhưng cũng có lúc thuận lợi tốt đẹp. Bản mệnh nhìn chung được hưởng bình hòa, an vui.

Xem thêm: Sinh Năm 1997 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Đinh Sửu trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận số của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

(Năm 2022, phụ nữ Đinh Sửu nên có những bước tiến chậm mà chắc trong sự nghiệp)

(Năm 2022, phụ nữ Đinh Sửu nên có những bước tiến chậm mà chắc trong sự nghiệp)

Năm 2022, sự nghiệp của nữ Đinh Sửu 1997 có dấu hiệu ngưng trệ ở khoảng thời gian đầu năm. Các kế hoạch, dự định phát sinh một số vấn đề mâu thuẫn, cần bình tĩnh để giải quyết. Về cuối năm, công việc có bước ngoặt quan trọng, có thể là thay đổi nơi làm việc hoặc chuyển sang việc làm mới. Vận trình sự nghiệp được cải thiện hơn, có nhiều cơ hội thuận lợi để hợp tác làm ăn.

Năm này đối mặt với thử thách, bản mệnh cũng rút ra được những thiếu sót của bản thân. Từ đó nỗ lực học tập, cải thiện, trau dồi kiến thức. Trong tương lai, đây sẽ là hành trang để chinh phục thành công.

2. Tình duyên

(Phụ nữ Đinh Sửu nên tâm sự với người yêu để có thể tin tưởng nhau hơn)

(Phụ nữ Đinh Sửu nên tâm sự với người yêu để có thể tin tưởng nhau hơn)

Vận khí về tinh duyên của nữ giới Đinh Sửu trong năm 2022 lên xuống khá thất thường, đặc biệt là đối với những người đã lập gia đình hoặc có người yêu. Do ảnh hưởng của niên hạn, mệnh chủ có tính khí dễ cáu gắt và nhạy cảm với những câu nói, hành động của đối phương. Đôi khi mối quan gặp những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có.

Những người nữ Đinh Sửu độc thân có khả năng cao là vẫn tiếp tục cô đơn lẻ bóng trong năm Nhâm Dần này. Đặc trưng của người tuổi Sửu trong tình yêu là sự thận trọng, dè dặt. Đây vừa là ưu cũng vừa là khuyết điểm, bởi lẽ nó có thể giúp quý bạn có suy nghĩ chín chắn hơn nhưng cũng có thể làm mất thời cơ đến với chân ái của đời mình.

3. Tài lộc

(Phụ nữ Đinh Sửu nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm trong năm 2022)

(Phụ nữ Đinh Sửu nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm trong năm 2022)

Năm 2022, vận trình tài lộc của nữ tuổi Đinh Sửu có phần bị hao hụt vào đầu năm. Nguyên nhân chính là bản mệnh chi tiêu quá đà, hoặc mua sắm những tài sản giá trị. Nếu có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn thì tới giữa năm, tài chính sẽ dư giả hơn, có tiền của tích lũy.

Năm này không thuận lợi để đầu tư mạo hiểm. Các khoản đầu tư cũ có thể cũng chưa sinh lợi nhuận, nên tiền lương từ công việc chính là rất cần thiết. Năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh vẫn nên thận trọng trong việc chi tiêu, không nên vung tay quá trán để tránh rơi vào tình trạng “rỗng ví”.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung:

 • Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Tuổi Nào?

4. Sức khoẻ

(Dành thời gian cho những sở thích cá nhân sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu lấy lại tinh thần vui vẻ)

(Dành thời gian cho những sở thích cá nhân sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu lấy lại tinh thần vui vẻ)

Tình trạng sức khỏe của nữ giới Đinh Sửu trong năm 2022 bình ổn, không có gì đáng lo. Tuy vậy về mặt tinh thần thì gặp một vài chuyện buồn phiền, thị phi. Tâm trạng có thể bất an, buồn bực thất thường. Trong năm cũng có thể chịu áp lực công việc, dễ bị stress, căng thẳng.

Để tinh thần tích cực, tràn đầy năng lượng thì bản mệnh cần tham gia luyện tập thể thao, cải thiện vốn tri thức của bản thân. Khi xem nhẹ mọi thứ chỉ là thử thách, tự khắc lòng an nhiên tự tại, tự do thoải mái, làm gì cũng vui vẻ, hiệu quả cao.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những ảnh hưởng của sao chiếu mệnh và hạn tuổi đến cuộc sống của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022.

1. Sao chiếu mệnh

(Vận số của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022 gắn liền với sao Thái Bạch)

(Vận số của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022 gắn liền với sao Thái Bạch)

Sao chiếu mệnh của Đinh Sửu 1977 nữ mạng trong năm nay là Thái Bạch. Đây là hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn, chủ về hao tốn tiền bạc, của cải. Tài vận của mệnh chủ sẽ bị suy giảm dưới tác động của sao này. Chính vì thế, công việc làm ăn dễ thất thoát tiền của nếu không quản lý chặt chẽ.

Bên cạnh đó, phụ nữ Đinh Sửu cũng phải hết sức đề phòng với các vấn đề sức khỏe. Cơ thể mệt mỏi, tinh thần khó tập trung gây ảnh hưởng lớn đến công việc hằng ngày. Chuyện thuốc thang, khám bệnh có thể gây tổn thất không nhỏ đối với tài chính. Bản mệnh nên biết rằng sau vận hạn của sao Thái Bạch sẽ là vô vàn những cơ hội thành công. Chỉ có những người bền lòng vững trí vượt qua gian khó mới có thể đến với tiền đồ tươi sáng phía trước.

2. Hạn tuổi

(Phụ nữ Đinh Sửu dễ cảm thấy buồn bực trong năm 2022 do ảnh hưởng của hạn Thiên La)

(Phụ nữ Đinh Sửu dễ cảm thấy buồn bực trong năm 2022 do ảnh hưởng của hạn Thiên La)

Trong tiếng Hán – Việt, Thiên La nghĩa là lưới trời, gây trở ngại trong chuyện tình cảm của con người. Đây cũng niên hạn mà người nữ Đinh Sửu 1997 phải đối phó trong năm Nhâm Dần. Mối quan hệ không ổn định do có nhiều tranh cãi, bất đồng giữa hai người. Sự ghen tuông và hiểu lầm là nguyên nhân chính khiến tình cảm dần trở nên lạnh nhạt.

Chuyện không như ý trong tình yêu dễ khiến phụ nữ Đinh Sửu cảm thấy buồn bực, khó chịu trong người. Tâm trạng bất an có thể gây sao nhãng trong quá trình làm việc. Nếu tình trạng này kéo dài, bản mệnh sẽ mất đi hứng thú trong cuộc sống, trở nên chán nản trong công việc.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim lâu lục súc
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

3. Hóa giải sao hạn

(Luyện tập thiền định sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu cảm thấy thanh thản hơn)

(Luyện tập thiền định sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu cảm thấy thanh thản hơn)

Mọi vận rủi của sao Thái Bạch và hạn Thiên La đều có thể được hóa giải bằng nhiều phương pháp. Đối với vận hạn trong tình cảm, bản mệnh nên chủ động quan tâm chăm sóc người bạn đời của mình để hâm nóng tình cảm. Hai người nên dành thời gian giãi bày tâm tư một cách thẳng thắn để thấu hiểu lẫn nhau. Bằng cách này mọi mối bất đồng đều dễ dàng được giải quyết vẹn toàn.

Trong cuộc sống hằng ngày, phụ nữ Đinh Sửu cũng cần duy trì những thói quen tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như ngủ sớm, ăn uống đầy đủ đúng giờ…. Các bài tập luyện thể thao không chỉ giúp cải thiện thể trạng mà còn khiến tinh thần phấn chấn hơn.

Trong khoảng thời gian bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, phụ nữ Đinh Sửu cần phải giữ thái độ ôn hoà, bình tĩnh. Ngay cả khi mâu thuẫn với người khác thì vẫn phải hết sức kiềm nén “cái tôi” của bản thân để tránh làm vấn đề nghiêm trọng hơn. Cần phải đề phòng với những người có tâm địa không đoan chính. Việc hướng thiện để tâm hồn thanh tịnh, trong sáng hơn cũng có thể giúp mệnh chủ hóa giải hung họa. Ngoài ra, nhiều người tin rằng nghi lễ cúng sao giải hạn sẽ giúp giảm bớt đen đủi, mang đến nhiều điều cát lành. Vậy nên người nữ Đinh Sửu 1997 có thể thành tâm làm lễ giải hạn sao Thái Bạch trong năm 2022. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Thái Bạch tại bài viết: Cúng sao giải hạn

4. Những yếu tố tăng may mắn cho nữ mạng tuổi Đinh Sửu năm 2022

tư vi tuổi sửu 2022

Trong năm 2022 này, để tăng thêm các yếu tố may mắn cho bản mệnh, nữ mạng tuổi Đinh Sửu có thể tham khảo:

 • Con số may mắn: Số 5, số 8 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị). Ngoài ra có thể tra cứu ngày đẹp xuất hành theo lịch âm dương.
 • Tuổi xông đất: Hợp tuổi Giáp Tý (1984), Nhâm Thân (1992), Tân Tỵ (2001). Để biết tuổi có hợp nhau không cần dựa vào cung mệnh theo năm sinh của các tuổi.
 • Hợp đá quý: Đá thạch anh đen, thạch anh khói đen, thạch anh tóc đen,..
 • Màu may mắn: Hợp với màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển.. Ứng dụng trong sơn nhà, mua xe, chọn lựa trang phục,..
 • Hoa: Trạng nguyên, hoa hồng, hoa lay ơn,..

IV – Luận tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Phụ nữ Đinh Sửu vẫn có thể gặp may mắn vào tháng 3 và 4 năm 2022)

(Phụ nữ Đinh Sửu vẫn có thể gặp may mắn vào tháng 3 và 4 năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, nhiều sự kiện đáng nhớ đối với phụ nữ Đinh Sửu 1997 sẽ diễn ra trong năm Nhâm Dần. Vận số của quý bạn sẽ thay đổi theo từng tháng cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Tránh tiêu xài tiền bạc hoang phí. Cố gắng giữ tâm trạng ôn hòa, vui vẻ.
 • Tháng 2: Cẩn trọng trong công việc. Nỗ lực hết mình sẽ được tưởng thưởng xứng đáng.
 • Tháng 3: Vận đỏ rực rỡ, bản mệnh có cơ hội gặt hái thành quả ngọt ngào trong sự nghiệp.
 • Tháng 4: Vạn sự hanh thông cát lành. Tài vận dồi dào, cuộc sống sung túc, thịnh vượng.
 • Tháng 5: Chuyện tình duyên tốt đẹp. Cuộc sống an nhàn, tự tại.
 • Tháng 6: Công việc làm ăn ổn định. Gia đạo đầm ấm an vui.
 • Tháng 7: Tinh thần kém minh mẫn, tránh đưa ra quyết định bồng bột về vấn đề tiền bạc.
 • Tháng 8: Dành thời gian nghỉ ngơi để lấy lại thần, chuẩn bị cho những kế hoạch tương lai.
 • Tháng 9: Vận khí tăng lên. Bản mệnh nên tận dụng thời cơ để triển khai các dự định cá nhân.
 • Tháng 10: Sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt mang đến tài lộc như ý. Duyên tình mỹ mãn.
 • Tháng 11: Đề phòng mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, đồng thời chú ý giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 12: Vận may có dấu hiệu chững lại. Giữ vững bản lĩnh mới mong chuyển nguy thành an, tai qua nạn khỏi.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

 • Tử vi trọn đời Đinh Sửu 1997 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Năm Nhâm Dần 2022 sẽ là quãng thời gian rèn luyện sự kiên trì và nghị lực của người nữ Đinh Sửu. Hãy giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước để không bị gục ngã bởi những phong ba bão táp. Mong rằng bài viết đã giúp mọi người hiểu rõ về vận trình số mệnh của phụ nữ tuổi này trong năm 2022 sắp tới. Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, hãy duy trì thái độ lạc quan, tích cực trong cuộc sống. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Xem tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng sinh năm #1997 #Chi tiết

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng #1997 #Chính xác nhất!

Thứ 6, 28/10/2022 – 16:31

 

[Đã có] Coi tử vi 2023 trọn bộ đầy đủ 12 con giáp!

Lá số tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng đầu năm Nhâm Dần quý cô tuổi Đinh Sửu có thể gặp bất lợi trên nhiều phương diện: công việc làm ăn gặp khó khăn, bấp bênh không được ổn định; tiền bạc chi tiêu nhiều dễ lâm vào cảnh túng thiếu; tình cảm gia đình và tình yêu cũng không được như ý, thường xuyên có chuyện cãi vã hay hiểu lầm. 

enlightenedXem thêm phần bình giải tử vi năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc về Tử vi 12 con giáp năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU NĂM 2022 NỮ MẠNG 1997

Nữ mạng Đinh Sửu – Âm mạng

Tuổi âm/Tuổi dương – 27/26 tuổi

Ngũ hành bản mệnh – Giản Hạ Thủy

Cung phi – Chấn (Mộc)

Tướng tinh/Tướng xương  Con nhà Hắc Đế/xương con trâu

[Mới nhất ✅] Tử vi tuổi Đinh Sửu 2023 nữ mạng

1. Tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng theo phong thủy

Màu hợp tuổi Đinh Sửu: màu trắng và màu đen

Màu kỵ tuổi 1997: màu vàng, màu đỏ

Hướng xuất hành đầu năm: hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Bắc để đón Tài Thần hoặc Hỷ Thần.

Giờ tốt xuất hành:  Mùng 1 Tết khoảng 23 giờ tới 1 giờ  sáng hoặc 15 – 17 giờ chiều

Hạn tuổi cưới gả 2022: Không tốt để tiến hành kết hôn năm 2022

Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Quý Hợi 1983 và Quý Dậu 1993.

enlightenedXem thêm: Lá số tử vi Đinh Sửu 2022 nam mạng

tu-vi-tuoi-dinh-suu-nam-2022-nu-mang-1997

2. Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

 • Tử vi Đinh Sửu 1997 nữ mạng 2022 theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Năm nay quý cô là việc gì cũng được thuận lợi bởi được quý nhân giúp đỡ, có người soi đường chỉ lối; công việc làm ăn thuận lợi, phát lộc sinh tài.

Theo ngũ hành cung phi: Tử vi 2022 Đinh Sửu nữ mạng 1997 cho hay Cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất: Trung bình: Sự nghiệp muốn có được thành công phải tự mình vận động chứ không được bạn bè, người thân giúp đỡ; đề phòng mất cắp.

 • Tử vi nữ 1997 năm 2022 theo thiên can – địa chi 

Theo thiên can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp: Mọi sự được thuận lợi, công việc làm ăn thông suốt nhờ có người giúp đỡ, tiền bạc dồi dào.

Theo địa chi: Chi Sửu: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa: Công việc làm ăn ổn định, cuộc sống không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên tiền bạc không nhiều làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu.

 • Tứ trụ và vận niên tuổi 1997 nữ mạng 2022

Tứ Trụ: Năm 2022 công việc làm ăn của quý cô tuổi Đinh Sửu trung bình, tài lộc ổn định không có nhiều xáo trộn. Tuy nhiên, tình cảm gia đình có nhiều muộn phiền đưa tới, nhiều công việc

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt: Tử vi tuổi đinh sửu năm 2022 nữ mạng báo hiệu một năm nhiều may mắn; công việc đã từng ách tắc nay cũng được thông suốt, thuận lợi giải quyết dứt điểm. Đường công danh thuận lợi như rồng gặp may. Tuy nhiên, cẩn trọng có người ghen tị mà gây khó dễ. Tình duyên không được tốt, thường gặp chuyện ghen tuông bóng gió hay nghi kỵ không mong muốn; tốt nhất nên giữ mình thủy chung.

Xem ngày tốt hợp tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạn

 • Xem tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng sao gì?

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022 đây là một trong những hung tinh thuộc hành Kim thường mang tới chuyện rủi ro, không may mắn trong công việc làm ăn; chủ về có kẻ tiểu nhân quấy phá mà hao tốn tiền bạc; cẩn trọng có thể gặp cảnh trắng tay hoặc rơi vào cảnh lao lý. Đặc biệt kỵ nhất cho người bản mệnh Mộc; xấu nhất vào các tháng 2, 8 và 5 âm lịch.

 • Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng về sao hạn

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Định nghĩa: Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022 quý cô gặp hạn Thiên La quý cô phải chú ý sức khỏe kém, đau ốm lâu ngày không khỏi; bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà ra. Công việc học hành của quý cô cũng không được thuận lợi như mong muốn.

 • Lá số tử vi năm 2022 tuổi đinh sửu nữ mạng 

Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Tuyệt, Phi Liêm , Tuần, Thiên Việt , Thiếu Âm, Cô Thần : Quý cô sẽ được quý nhân giúp đỡ mà đạt được dự định và mơ ước của bản thân. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đình năm nay không tốt.

Cung Xung chiếu: Lâm Quan, Lưu Hà , Bác Sỹ, Kiếp Sát , Lộc Tồn, Phúc Đức : Ra ngoài gặp nhiều may mắn, có lộc về tiền tài đưa tới. Tuy nhiên quý cô phải đề phòng dao kéo hay miền sông nước cầu phà.

Cung Nhị hợp: Bệnh, Thiên Hư , Giải Thần, Phượng Các , Tuế Phá, Tiểu Hao , Thiên Mã: Tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng báo hiệu tình cảm gia đình của quý cô không được tốt, trong nhà có người đau ốm bệnh tật hay thiếu hòa khí. Sức khỏe của quý cô không tốt.

Cung Tam hợp: Mộc Dục, Phục Binh , Thanh Long, Thiên Trù , Quả Tú, Trực Phù , Long Đức, Hồng Loan , Phá Toái, Suy : Nên cẩn thận công danh – sự nghiệp gặp người ngăn cản hoặc phá hoại nhưng vẫn gặp được quý nhân giúp đỡ. Đầu năm tiền tài hanh thông nhưng cuối năm lại gặp nhiều bất lợi.

Kết luận lá số tử vi tuổi sửu 1997 năm 2022 nữ mạng: Năm Nhâm Dần phải cẩn trọng tiền bạc có sự hao tốn; công việc có sự thay đổi hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở. Hơn nữa, quý cô phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đề phòng xe cộ đi lại; chuyện tình duyên cũng không được như ý.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

3. Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

 • Tài lộc nữ mạng tuổi Sửu 1977

Năm 2022 quý cô có thể gặp một vài khó khăn về tài chính bởi tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống; chớ nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về khó thu hồi vốn hay gặp chuyện bất lợi về tài chính.

 • Sức khỏe tuổi Đinh Sửu nữ

Vận hạn tuổi đinh sửu năm 2022 nữ mạng về xức khỏe của quý không được tốt, đề phòng bệnh về xương khớp. Đi lại quý cô phải chú ý xe cộ, đề phòng nạn tai bất ngờ mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Tốt nhất quý cô nên duy trì lối sống sinh hoạt khoa học.

 • Công việc làm ăn tuổi 1997 nữ

Công việc làm ăn của quý cô tuổi Đinh Sửu năm nay trung bình. Quý cô nên có sự thay đổi công việc làm ăn trong năm nay, tốt nhất là vào khoảng tháng 6 âm lịch giúp mọi chuyện được thuận lợi, hanh thông.

 • Tình duyên, gia đạo nữ tuổi Đinh Sửu

Quý cô tuổi Đinh Sửu đã kết hôn phải chú ý tình cảm gia đình không được tốt, trong cuộc sống có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới mà sinh lắng lo.

Xem bói tử vi năm 2022 tuổi đinh sửu nữ mạng cho biết quý cô tuổi này còn độc thân thì chuyện tình cảm cũng không được như ý, có người phá hoại mà gặp cảnh chia ly.

 • Ngoại giao nữ mạng tuổi Đinh Sửu

Xuất hành hay công tác quý cô cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân, đề phòng xe cộ mà ảnh hưởng xấu sức khỏe có thể khiến công việc của quý cô gặp khó khăn, trắc trở.

 • Xông đất mở hàng đầu năm tuổi 1997

– Xông đất năm 2022: Tuổi hợp xông đất cho gia chủ Đinh Sửu bao gồm các tuổi Nhâm Dần 1962, Đinh Sửu 1997, Quý Dậu 1993 và Ất Sửu 1985. Đồng thời xem bói tuổi đinh sửu năm 2022 nữ mạng cho biết nên tránh các tuổi Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991 và tuổi Mậu Tý 2008. 

– Mở hàng đầu năm 2022: Tuổi Nhâm Dần là tuổi khai trương tốt nhất; thêm vào đó chủ cửa hàng nên tiến hành vào giờ Tân Tỵ (9-11h sáng) ngày mùng 6 tháng Giêng để đón nhiều cát lợi may mắn.

Xem thêm: Xem tuổi hợp mở hàng – xông đất tuổi Đinh Sửu năm 2022

4. Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Tháng giêng quý cô dành nhiều thời gian vui xuân cùng gia đình và bạn bè; tuy nhiên chú ý công việc làm ăn có người phá hoại mà gặp chuyện khó khăn không mong muốn.

Tháng 2: Sự nghiệp của quý cô sinh năm 1997 được ổn định, tài lộc trung bình. Tuy nhiên tháng này quý cô phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, có thể ảnh hưởng tiêu cực tới phương diện ngoại giao của quý cô.

Tháng 3: Xem bói tuổi đinh sửu năm 2022 nữ mạng cho biết công việc làm ăn của quý cô tuổi Đinh Sửu tháng này tương đối thuận lợi, tài lộc hanh thông thu được nhiều tiền bạc từ làm ăn; tuy nhiên sức khỏe không được tốt – đau ốm chủ về lâu khỏi bệnh.

Tháng 4: Xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi, công việc cũng gặp chuyện không may mắn. Do vậy, quý cô chớ nên thay đổi công việc, xuất hành đi xa trong tháng này cũng nên hạn chế tối đa.

Tháng 5: Tình cảm đôi lứa hoặc tình cảm gia đình có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới trong tháng 5. Tuy nhiên, quý cô chớ nên chìm đắm vào tình cảm mà bỏ bê công việc làm ăn.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nữ mạng công việc làm ăn cho thấy có sự đi lên, thăng tiến; đây là thời điểm tốt nhất trong năm để quý cô thay đổi công việc, đầu tư tiền bạc vào làm ăn hoặc phát triển thêm lĩnh vực mới đều rất thuận lợi.

Tháng 7: Mọi sự được bình ăn; cuộc sống nếu có gặp phải khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng giải quyết được vấn đề. Do đó, nếu gặp khó khăn quý cô cũng nên bình tĩnh để tìm hướng giải quyết phù hợp.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tình yêu đôi lứa

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

Tháng 8: Luận tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng xuất hành đi xa hay công tác của quý cô tuổi Đinh Sửu trong tháng 8 không được thuận lợi; chủ về sức khỏe kém hoặc gặp chuyện nạn tai bất ngờ; đặc biệt chú ý xe cộ đi lại.

Tháng 9: Quý cô đón nhiều chuyện vui may trong cuộc sống; nhờ được âm phù dương trợ mà gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát quý cô không cần lo lắng. 

Tháng 10: Bói tử vi 2022 Đinh Sửu nữ mạng 1997 công việc làm ăn thuận lợi, cuộc sống có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, quý cô phải tuyệt đối chú ý các vấn đề có liên quan tới giấy tờ pháp lý trong tháng này.

Tháng 11: Chuyện tình cảm gặp được nhiều may mắn; quý cô còn độc thân cũng được người thân bạn bè mối mai mà gặp được lương duyên như ý trong năm nay.

Tháng 12: Tài chính có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống, cũng như công việc. Vận hạn tuổi đinh sửu năm 2022 nữ mạng về sức khỏe của quý cô tháng này cũng không được tốt. Do đó, mọi việc quý cô đều nên cẩn trọng.

 • Vợ 1997 và chồng 1996 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1997 và chồng 1995 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1997 và chồng 1994 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1997 và chồng 1993 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1997 và chồng 1992 có hợp nhau không ? 

5. Hạn tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2022

 • Có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không?

– Không phạm Tam Tai, Hoang Ốc và Thái Tuế

– Phạm hạn Kim Lâu: Xem bói tử vi tuổi sửu 2022 nữ mạng 1997 cho biết quý cô không nên làm nhà xây dựng trong năm nay chủ về dễ gặp tai nạn, tình cảm vợ chồng không được tốt thường xuyên bất hoà hoặc gặp cảnh ly tán; làm ăn khó khăn. Mua sắm xe cộ chủ về gặp nạn, tiền mất tật mang.

 • Nữ tuổi 1997 năm 2022 cưới gả có tốt không?

Nữ sinh năm 1997 phạm Kim Lâu nên năm Nhâm Dần 2022 không phải là năm tốt để tiến hành kết hôn, cưới gả.

Nội dung bài viết về tử vi 12 con giáp năm 2022 sẽ giúp quý bạn năm Nhâm Dần tốt xấu ra sao mời quý bạn cùng tìm hiểu

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6. Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh 

Mùa xuân: Đối với tuổi Đinh Sửu mệnh thủy mà sinh vào mùa xuân chủ về mộc vượng thì thủy lại sinh cho mộc vì chủ về sức khỏe kém và mọi việc không được như ý. Bước sang năm 2022 được ngũ hành Kim sinh mệnh nên công việc gặp được quý nhân giúp đỡ hoặc có sự mở mang học hỏi thêm. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe không tốt, đau ốm lâu ngày không khỏi.

Mùa hạ: Mùa Hạ thì Hỏa vượng chủ về lỗi mùa sinh mà năm nay có ngũ hành Kim tuy sinh cho mệnh nhưng cũng bị mùa khắc. Xem bói tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng trong chuyện tình cảm thì dễ xảy ra bất hòa, mọi việc không được như ý gặp khó khăn nhiều, gia đình có người già đau ốm và sức khỏe không được tốt. 

Mùa thu: Nữ mạng sinh vào mùa này thì chủ về Kim vượng và năm nay có ngũ hành thuộc Kim lại càng tốt; chủ về có nhiều tin vui đưa đến; công việc từ tháng 7 đến cuối năm hanh thông. Đi lại cẩn trọng xe cộ, đề phòng nạn tai.

Mùa đông: Vận mệnh tuổi đinh sửu năm 2022 nữ mạng người sinh vào mùa đông thủy vượng mà bản mệnh là thủy chủ về được anh em gia đình giúp đỡ. Năm nay lại thuộc hành Kim nên nếu gặp khó khăn thì được mọi người trong nhà giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. Ra ngoài gặp nhiều chuyện vui may và có tình duyên đưa tới.

enlightenedXEM THÊM>> Xem Bói Ngày Sinh cho tất cả các tuổi trong 12 con giáp

7. Cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng

 • Cúng sao giải hạn tuổi Sửu 1997 nữ

Hạn chế ảnh hưởng của sao Thái Bạch quý cô nên làm lễ giải hạn cầu an đầu năm; sau đó mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch thắp 15 ngọn nến đặt hướng Tây lạy từ 21-23h. Bài vị giấy trắng viết “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

 • Dùng vật phẩm hợp tuổi 1997 nữ mạng

Xem tử vi tuổi sửu 2022 nữ mạng 1997 cho biết quý cô cũng có thể sử dụng ngũ hành Thuỷ để tiết khí cho sao Thái Bạch như đá quý màu xanh dương, xám hoặc đen: thạch anh tóc đen,  ngọc lam bảo,..

Số điện thoại nói gì về vận mệnh quý bạn năm 2022, xim mời Xem Bói Số Điện Thoại ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

Xem thêm Phong Thủy tuổi 1997 ngay tại: 

 • Tuổi hợp làm ăn với tuổi 1997 bạn có biết không?
 • Tuổi hợp sinh con với nam nữ Đinh Sửu là gì?
 • Tuổi Sửu 1997 làm nhà năm 2022 có tốt không?
 • Tuổi 1997 Đinh Sửu có nên mua nhà năm 2022?
 • Tuổi 1997 kết hôn thời điểm nào là tốt nhất?

Kết luận: Nội dung về tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng 1997 cho thấy mặc dù được tương sinh ngũ hành nhưng do gặp sao hạn Thái Bạch nên quý cô Đinh Sửu phải chú ý công việc làm ăn, đề phòng có người đố kỵ; tiền bạc cũng có sự hao hụt. Sức khoẻ chú ý xe cộ đi lại; tình cảm cũng không được như ý.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Năm 2022 Nữ Mạng, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

 • Năm sinh : 1997
 • Tuổi : 26 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy: Tốt
 • Địa chi: Sửu gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can : Đinh gặp Nhâm: Tương hợp
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Vận niên: Thử Quy Điền
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1997 Thủy Đinh Sửu
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Sinh Tương Sinh Bình Hòa
Điểm 4/10 3/10 2/10
 • Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng đạt được 9/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THÁI BẠCH

Sao Thái Bạch Là Gì ?

Sao Thái Bạch là Hung Tinh

Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu niên hạn hay còn gọi là sao xấu. Người xưa thường dùng câu “Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa” để chỉ sự nghiêm trọng của sao này.

Hung vận của sao Thái Bạch rất lớn. Người bị sao chiếu mệnh dễ hao tốn tiền của, thua lỗ, gặp khó khăn. Bị tiểu nhân quấy phá, vướng vòng lao lý. Sức khỏe cũng suy giảm, hay ốm đau, thuốc thang, đi lại cần cẩn thận hơn kẻo gặp tai nạn.

Những người bị sao thái bạch chiếu thường đối mặt với một số hạn vận dưới đây :

 • Hao tốn tiền bạc: Trong năm bị sao thái bạch chiếu, mệnh chủ đa phần đều gặp khó khăn trong kinh doanh, thường xuyên thua lỗ nên dẫn đến tình trạng hao tốn tiền của.
 • Sức khỏe yếu kém: Những người bị sao thái bạch chiếu cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Trong năm này, sức khỏe của bạn có thể sẽ bị suy giảm ít nhiều, thường phải đến bệnh viện để thăm khám. Bên cạnh đó, đi lại cũng cần hết sức chú ý để tránh gặp phải tai nạn giao thông.
 • Quan tụng: Người bị sao thái bạch chiếu thường dễ gặp phải tiểu nhân quấy phá, gặp nhiều rắc rối liên quan đến pháp luật. Nếu không vượt qua vận hạn, có một số người còn phải vào tù ra tội.

Nếu bản mệnh vượt lên sao Thái Bạch chiếu mệnh thì thăng quan tiến chức rất nhanh, làm việc gì cũng thành công.

sao-chieu-menh-tuoi-1997-dinh-suu-nam-2022-nu-menh

Lễ Vật Cúng Sao Sao Thái Bạch Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thái Bạch gồm những đồ vật sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 8 cây nến
 • Bài vị cúng sao Thái Bạch giấy màu trắng viết dòng chữ: “Tây Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Hiện Tiền
 • Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Thái Bạch cần chuẩn bị phải có màu trắng. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu trắng gói lại. Hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Cúng Sao Sao Thái Bạch Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Cúng sao giải hạn thường cúng vào đầu năm để cầu ước một năm may mắn, suôn sẻ. Hoặc vào ngày 15 âm lịch hàng tháng. Thời điểm Thái Bạch tinh đăng viên (chiếu sáng nhất). Khi cúng quay về hướng chính Tây, lễ xong lạy 8 lạy.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Thái Bạch Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con là: ………………………………..

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng

 • Hạn của tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN THIÊN LA

Hạn Thiên La Là Gì ?

Hạn Thiên La là một trong tám niên hạn lặp lại liên tiếp hàng năm, ứng với giới tính của mệnh chủ ở các độ tuổi khác nhau trong đời. Thiên La còn được hiểu là lưới trời.

Nhắc đến hạn Thiên La, ông bà xưa có câu thơ sau:

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Tức là người nào gặp phải Thiên La cần đề phòng cảnh chia ly xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để gia đạo được bình an, êm ấm và hạnh phúc. Chớ nên vội vàng phán xét vấn đề hay ghen tuông vô cớ, tránh lời qua tiếng lại giữa 2 vợ chồng. Không may chuyện nhỏ xé ra to, lục đục ly hôn khó hàn gắn. Song đó cần bình tâm dưỡng tính, tâm trạng hay bất an, lo lắng, buồn rầu mọi thứ ở tương lai.

Hạn Thiên La thường chủ về tình cảm và tâm lý, cụ thể như sau:

 • Tình cảm: Thiên La được xem là lưới trời, gặp phải hạn này thường tình cảm các mối quan hệ không được ổn định. Nhất là tình cảm vợ chồng thường xuyên tranh cãi lục đục. Ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại khiến chuyện bé xé ra ro. Nếu cả 2 người không giữ được bình tĩnh dễ dẫn tới chia ly xa cách, gia đình ly tán.
 • Tâm lý: Khi gặp Thiên La, tâm lý gia chủ thường xuyên bất ổn, suy nhược cơ thể, hay lo lắng, buồn rầu,… Song đó gặp những căn bệnh kỳ quái dù điều trị nhưng không khỏi. Đặc biệt người gặp hạn này thường xuyên mất ngủ về đêm, nếu ngủ thì hay gặp ác mộng.
van-han-nam-2022-dinh-suu-1997-nu-mang

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Thiên La

Hạn Thiên La là hạn chủ về sức khỏe, tình cảm và tâm lý. Để hóa giải niên hạn này, gia chủ cần quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Dưới đây là các hóa giải hạn Thiên La, mời bạn xem qua.

 • Sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe của gia chủ thường xuyên mệt mỏi và đau nhức, những căn bệnh kỳ quái. Mặc dù điều trị, tiêu hao tiền của những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống hợp lý. Song đó hãy kết hợp với rèn luyện thể dục thể thao. Tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Tình cảm: Các mối quan hệ trong giao tiếp, hãy cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng. Nhất là tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau. Quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to. Gia đạo bất hòa, chia ly xa cách, con cái thiếu tình thương của cha hoặc mẹ.
 • Tâm lý: Để cải thiện vấn đề này, khi giả chủ gặp Thiên La cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng

 • Vận niên Đinh Sửu 1997 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: THỬ NGỘ ĐIỀN

Thử Ngộ Điền hay Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh có một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Trong năm này bản mệnh hầu như định làm việc gì thì cũng đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công.

Bản mệnh trong năm nay may mắn kiếm tiền bạc dễ dàng. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Ngoài ra, trong năm bạn gặp được bạn tốt và còn có tin vui hỷ sự. Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

5. Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng Trong Năm 2022 Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Năm 2022 Nữ Mạng có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng Trong Năm 2022 Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng Trong Năm 2022 Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng là 26 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

8. Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng Trong Năm 2022 Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng là 26 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng Trong Năm 2022 Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Năm 2022 Nữ Mạng gặp Trạch Bảo thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt!

10. Kết Luận Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng Năm 2022

Đánh giá chung : Nữ mệnh Đinh Sửu sẽ trải qua năm 2022 với nhiều sự thay đổi tích cực, đánh dấu mốc quan trọng nào đó trong cuộc đời. Công việc làm ăn thuận lợi, đem lại nguồn thu nhập tốt, tiền bạc dư dôi. Tuy nhiên, tiền kiếm nhiều tiêu cũng lắm, khó mà tích lũy.

Tình duyên thắm sắc, cát duyên tới tận cửa, có thể suy tính chuyện trăm năm. Sức khỏe giảm sút, tiêu hao khá nhiều tiền bạc cho phương diện này.

tu-vi-2022-tuoi-dinh-suu-1997-nu-mang

Công Việc Làm Ăn Năm 2022

Chào đón năm mới với nhiều cát khí, công việc làm ăn của nữ mệnh Đinh Sửu ngày càng thuận lợi, có dấu hiệu thăng chức, tăng lương. Tuổi trẻ tài cao không ngừng phấn đấu ắt có ngày gặt hái thành quả rực rỡ, hãy kiên trì tới cùng với kế hoạch đã đề ra, sớm muộn gì vinh quang cũng tới.

Tài Lộc Năm 2022

Tài lộc xuyên suốt năm 2022 của đương số khá vượng, dù là làm công ăn lương hay làm tự do, các bạn đều thu về kết quả tương xứng với công sức bỏ ra. Kinh doanh, buôn bán có lộc trời ban, một vốn bốn lời, thuận lợi đủ đường.

Có điều trong năm gặp sao Thái Bạch chiếu, bản mệnh có xu hướng tiêu pha nhiều tiền bạc, có thể cho chuyện làm ăn, cũng có thể là nhu cầu cá nhân như chăm sóc sức khỏe, thỏa mãn niềm vui thú về tinh thần như đi mua sắm, du lịch… Tiền bạc vì thế mà khó tụ.

Tình Duyên Năm 2022

Tin vui cho nam nữ Đinh Sửu độc thân, đào hoa vượng mang tới nhân duyên cát lành, phát triển mối quan hệ lâu bền, có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Trong nhà cũng có hỷ tín, báo hiệu thêm người thêm của.

Sức Khỏe Năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng cho thấy, trong năm hầu như bản mệnh ít gặp phải vấn đề nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe. Có chăng cũng chỉ là ốm vặt, qua loa.

Tuy nhiên, tại thời điểm vận khí giảm sút, đau ốm không rõ nguyên nhân, đương số phải tiêu tốn nhiều tiền để tìm ra nguyên nhân.

Lời khuyên dành cho bạn, nên thường xuyên đi khám bệnh định kỳ để kịp thời phát hiện ra bệnh lạ (nếu có). Ngoài ra, chú ý đi đứng, cẩn thận tai nạn xe cộ.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Năm 2022 Nữ Mạng trên website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Related Posts