Tử Vi Tuổi Sửu Xem ngay 2023Tử vi tuổi Sửu 2023: Khởi sắc trên nhiều phương diện, tiền …

Tử vi tuổi Sửu 2023: Khởi sắc trên nhiều phương diện, tiền bạc rủng rỉnh

TPO – Năm 2023 Quý Mão được xem là một năm nhiều khởi sắc với người tuổi Sửu trên nhiều phương diện. Nhờ ngũ hành tương sinh lại có các tài tinh chiếu mệnh nên tiền bạc rủng rỉnh, cầu tài đắc tài, khởi sự thuận lợi, tình cảm êm đẹp.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2023

Sang năm 2023, tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc, tài lộc tăng tiến. Với việc được hai tài tinh là Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh, bản mệnh có nhiều lộc lá thu về, kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt. Các hoạt động cầu tài diễn ra trong năm khá thuận lợi, khởi sự tốt đẹp đúng như mong muốn.

Đặc biệt, người kinh doanh buôn bán được dự báo sẽ có nhiều vượng khí. Trong khi đó, người làm công việc cố định có thể hài lòng với mức thu nhập hiện tại cộng thêm bổng lộc.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu không vì thế mà lơ là, chủ quan hay tham lam để tránh thiệt hại vì sự nóng vội của bản thân.

Về công danh, sự nghiệp: Quý Mão được nhận định là một năm phát triển hài hòa với người tuổi Sửu ở phương diện công danh sự nghiệp. Con giáp này vẫn duy trì được phong độ ổn định, nỗ lực thực hiện sẽ gặt hái được thành quả như ý. Có sự dịch chuyển hoặc thay đổi môi trường làm việc do ảnh hưởng của sao Dịch Mã chiếu mệnh.

Không cần lo ngại bởi đây là cơ hội để bạn học hỏi và có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Có thể là bước tạo đà trong việc thăng tiến sau này.

Về tình duyên: Dự báo một năm nhân duyên rộng mở, hạnh phúc đong đầy với người tuổi Sửu. Người độc thân được vận khí hậu thuẫn để sớm cải thiện tình trạng hiện tại của mình. Trong tất cả các mối quan hệ, cần thời gian tìm hiểu và xem xét cẩn thận về đối phương nhưng đừng quá khắt khe kẻo bỏ lỡ người thật sự quan tâm tới mình.

Các cặp đôi cũng có bước tiến mới trong mối quan hệ, gia đạo ấm êm. Dù có bất đồng nhưng cả hai nhẫn nhịn, bao dung và sẻ chia với nhau nhiều hơn.

Về sức khỏe: người tuổi Sửu cần chú ý hơn trong năm 2023. Sao Dịch Mã khiến bản mệnh thường xuyên phải đi lại, di chuyển giải quyết công việc nên ảnh hưởng phần nào tới thể trạng. Nếu xảy ra áp lực tinh thần thì mọi chuyện sẽ càng thêm rối ren.

Vì vậy, bạn cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý để cân bằng cảm xúc và tinh thần. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên quan tâm tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trong năm có hung tinh chiếu mệnh chủ về tang sự.

Chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2023

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu – sinh năm 1949

Bước sang năm 2023, Kỷ Sửu đã ở tuổi an nhàn hưởng phúc. Vận khí trong năm không có nhiều biến động bất lợi nên bản mệnh có thể yên tâm vui hưởng tuổi già, quây quần bên con cháu.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý tới sức khỏe và duy trì lối sống lành mạnh, khoa học, vận động vừa phải để tinh thần minh mẫn, thể trạng đảm bảo.

Ngoài ra, khoảng cách thế hệ khiến Kỷ Sửu cảm thấy cô đơn trong ngôi nhà của mình. Bạn cần suy nghĩ thoáng hơn, chia sẻ với người thân và tìm niềm vui với bạn bè cùng trang lứa.

Tử vi 2023 tuổi Tân Sửu – sinh năm 1961

Với người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, các phương diện trong cuộc sống đều ở mức bình ổn trong năm 2023.

Người đã về hưu nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Những người đang tại chức cũng không nên ôm đồm quá nhiều kẻo lao tâm khổ tứ vừa ảnh hưởng sức khỏe mà hiệu quả công việc không được như ý.

Trong năm 2023, tuổi Tân Sửu có nhiều cơ hội kiếm tiền song nếu đầu tư ồ ạt và không có sự tính toán kỹ lưỡng sẽ dễ bị lừa gạt dẫn đến trắng tay.

Sức khỏe tuổi Tân Sửu có phần giảm sút hơn và gặp vấn đề trong tiêu hóa. Bạn nên quan tâm chăm sóc bản thân nhiều hơn và khám sức khỏe định kỳ.

Tử vi 2023 tuổi Quý Sửu – sinh năm 1973

Trong năm 2023, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 tuy không gặp quá nhiều trở ngại trong sự nghiệp, nhưng cơ hội để thăng tiến vẫn chưa rõ ràng.

Ở cơ quan, xí nghiệp nên duy trì mối quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp và cấp trên, chớ nên vì thể hiện cái tôi mà gây ra xích mích không đáng có, tránh thiệt hại và bất lợi cho bản thân.

Đặc biệt, tuổi Quý Sửu không nên tham gia các trò đỏ đen hay đầu tư mạo hiểm trong năm 2023 vì nguy cơ thua lỗ lớn. Thậm chí, bạn có thể vướng vào các trò lừa đảo hay liên quan tới pháp luật. Tốt nhất chăm chỉ làm việc, đừng chờ đợi ở vận may.

Ngoài ra, con giáp này cũng được khuyên không nên uống rượu bia, đặc biệt khi phải lái xe (dù là hành trình gần) kẻo gây ra tai họa.

Tử vi 2023 tuổi Ất Sửu – sinh năm 1985

Ở giai đoạn này, tuổi Ất Sửu có nhiều tham vọng và dự định lớn muốn thực hiện. Tuy nhiên bạn cũng nên nhìn vào tình hình thực tế để lượng sức mình, không nên tự tạo áp lực hay gây sức ép cho bản thân.

Về tài lộc, bạn gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, buôn bán. Lợi nhuận thu về không ít nhưng tuyệt đối tránh những trò đỏ đen, may rủi. Nên tỉnh táo trước những lời mời gọi đầu tư mang về số tiền lớn bởi dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Tử vi 2023 tuổi Đinh Sửu – sinh năm 1997

Bước sang năm 2023, tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 có nhiều cơ hội phát triển bản thân và khẳng định mình trong công việc.

Tuy nhiên, đừng vì cái tôi lớn mà ôm đồm nhiều việc, thể hiện bản thân trong những tình huống nhạy cảm. Năm nay, những người có ý định thi tuyển, bồi dưỡng chuyên môn cần chăm chỉ nhiều hơn, chớ nghĩ mình giỏi mà sinh chủ quan.

Về tình cảm, người độc thân chưa có nhiều thay đổi, thậm chí nếu nhẹ lòng bạn còn có thể bị lừa gạt cả tình cảm lẫn tiền bạc.

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu – sinh năm 2009

Tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 dễ bị phân tâm bởi các điều kiện ngoại cảnh, dễ bị bạn bè lôi kéo rủ rê vào những trò chơi vô bổ. Từ đó sinh tâm lý chểnh mảng, thành tích học tập sa sút.

Một số bạn bắt đầu nảy sinh chuyện tình cảm, yêu đương nên ảnh hưởng không ít tới việc học hành. Gia đình cần quan tâm và sát sao để động viên cũng như nắn chỉnh kịp thời, tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

Trong năm 2023, con giáp này nên tránh vui chơi ở những nơi hẻo lánh, xa xôi, gần sông nước hay nghịch ngợm trò mạo hiểm.

*Mọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 15/1: Chuột khó khăn, Gà sáng lạn

Một tấm bưu thiếp chụp lại những người lính Đức rời Hà Lan sau khi đầu hàng vào tháng 5 năm 1945

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 14/1: Con giáp nào may mắn nhất trong ngày ông Công ông Táo lên trời?

Cúng giao thừa năm Quý Mão 2023 giờ nào để đón tài lộc cả năm?

Đỗ Quyên

Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão – Ngôi sao – Ngoisao.net

Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão

Tuổi Sửu sinh vào một trong những năm sau: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021.

Trong năm 2023, tài lộc của người tuổi Sửu khá tốt. Được sự giúp đỡ của sao cát tường Thiên Tương, tuổi Sửu phát triển rất tốt về mọi mặt, đặc biệt là sự nghiệp. Ngoài ra, dưới sự ưu ái của sao cát tường Vũ Khúc, người tuổi Sửu có thể nhận được những cơ hội tốt để phát triển bản thân, có thêm nguồn lực để phát tài trên con đường làm giàu. Tuy vận trình của người tuổi Sửu trong năm tới khá tốt, bạn cũng nên chú ý ảnh hưởng của hung tinh Tử Địa (Di Die). Cần kiên định với nhiệm vụ của mình và học cách kiên nhẫn trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe, duy trì thái độ lành mạnh và cởi mở, và giữ chế độ ăn uống khoa học.
Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão

Người tuổi Sửu năm Quý Mão sẽ có một năm đầy thành tựu trong mọi lĩnh vực. Họ sẽ đi du lịch nhiều nơi và tham gia vào nhiều dự án, đồng thời có nhiều kế hoạch gần gũi với gia đình.

Trong đời sống tình cảm, tuổi Sửu sẽ rất thoải mái và yên bình. Họ có một mối quan hệ hài hòa, tôn trọng lẫn nhau và song hành trong các hoạt động lứa đôi. Nên chú ý đến tháng 6, tháng 7 và tháng 10, đây có thể là một thử thách đối với nhiều cặp, liên quan đến việc thay đổi môi trường sống.

Trong năm này, người tuổi Sửu cần nhẫn nhịn và nhân nhượng để mọi việc diễn ra tốt đẹp. Những tuổi Sửu còn độc thân tự tin hơn, quyết định tiến tới trong tình yêu và mở lòng hơn để gặp gỡ những người mới. Trong những tháng đầu tiên của mùa xuân, họ tràn ngập những ý tưởng và sự sáng tạo mới.

Năm 2023, tiền bạc cũng sẽ đến với người tuổi Sửu, nhiều cơ hội sẽ đến.

Mẹo phong thủy cho tuổi sửu năm Quý Mão

Quý Mão hứa hẹn sẽ là một năm cát lợi cho người tuổi Sửu, được đánh giá tốt hơn nhiều so với năm ngoái. Tuổi Sửu nên tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp với sự trợ giúp của Rồng phong thủy. Người tuổi Sửu cũng được khuyên nên luôn mang theo bên mình một lá bùa may mắn như vòng đá mắt hổ mã não.

Một số người có thể vô tình gặp phải những sự kiện siêu nhiên nằm ngoài sức tưởng tượng, tuy nhiên đây có phải điềm lành hay không thì bạn cần chờ trong tương lai gần. Chỉ có một điều chắc chắn, nó mang đến một chương mới trong cuộc đời của bạn. Điều quan trọng là bạn giữ đầu óc cởi mở và không nghĩ đến những hậu quả tiêu cực, tình hình sẽ được kiểm soát.

Màu sắc may mắn: tím và xanh lá cây

Con số may mắn: 3, 9

Hướng may mắn: đông nam, nam và bắc

Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Sửu:

Tài lộc

Trên phương diện sự nghiệp, đây là năm người tuổi Sửu có thể gặt hái thành quả cho những nỗ lực đã bỏ ra trong thời gian qua. Nơi công sở, tuổi Sửu được theo dõi, quan sát, đánh giá cao và được cất nhắc. Đây được coi là phần thưởng tự nhiên cho những nỗ lực và sự công nhận về giá trị, kinh nghiệm của người tuổi Sửu.

Đối với những người tuổi Sửu đang bắt đầu sự nghiệp hoặc chưa đi trên con đường an toàn, việc tìm kiếm một vị trí phù hợp là điều đáng khích lệ. Đây là một bài kiểm tra mà bạn phải chuẩn bị để vượt qua.

Sự phát triển nghề nghiệp của tuổi Sửu chắc chắn sẽ được phản ánh trong lĩnh vực tài chính. Nên hạn chế tiêu pha quá đà, hãy tiết kiệm cho “những ngày mưa gió”.

Tình cảm

Năm tới là năm bản lề cho những cam kết tình cảm, lời hứa và kết nối xã hội mới. Sau giữa tháng hai, tuổi Sửu có thể bị cuốn vào những cảm xúc lãng mạn, lời cầu hôn và lời ngỏ ý nghiêm túc.

Tuổi Sửu bước sang một giai đoạn mới của sự thân mật, tin tưởng và chấp nhận. Về cơ bản, tất cả những gì đã đình trệ hoặc gây ra sự chậm trễ trong các mối quan hệ tình cảm giờ đây sẽ được gỡ bỏ. Đây là thời điểm thích hợp để nói lên suy nghĩ của bạn, yêu cầu các cam kết rõ ràng và đề xuất thay đổi trong các mối quan hệ lâu dài.

Sau tháng 3, những người tuổi Sửu còn độc thân có thể mong đợi bắt đầu một mối quan hệ say đắm và thú vị, có thể sẽ kéo dài nhiều năm. Từ tháng 4 đến tháng 6, cả những người độc thân và những người đã có gia đình sẽ trải qua giai đoạn giao tiếp sôi nổi. Ở một mức độ nào đó, những vấn đề nhỏ ảnh hưởng đến tài chính trong nhà, việc sắp xếp cuộc sống và chia sẻ tài chính cũng sẽ ngày càng trở nên quan trọng.

Cuối mùa hè, những lời tán tỉnh có thể khiến bạn mất tập trung. Bạn cứ chấp nhận tất cả như một lời khen ngợi nhưng tránh bị cuốn vào mối quan hệ mới cho đến sau tháng 9.

Tóm lại, tuổi Sửu sẽ có một năm 2023 đầy đam mê và ý nghĩa. Hãy để quá khứ ở phía sau, đã đến lúc tiếp cận với điều bạn muốn.

Sức khỏe

Sự cải thiện hoặc khỏi bệnh là dấu hiệu tốt cho bạn, nhờ thế, bạn đánh giá cao tầm quan trọng của việc sinh hoạt điều độ, ăn uống khoa học. Cần tiếp tục nâng cao sức khỏe và phấn đấu cho tương lai, vì chặng đường phía trước còn là một hành trình dài đầy thử thách. Hãy nghỉ ngơi nếu cần chứ đừng dễ dàng bỏ cuộc.

Tử vi tuổi Sửu theo năm sinh

Tuổi Sửu năm 1925 và 1985

Năm nay, bạn có thể sẽ tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với người khác, đặc biệt là nơi công sở. Nửa đầu năm vận may bình thường nhưng đến giữa năm sẽ có biến động. Cần cẩn thận hơn khi ký kết hợp đồng, văn bản, đặc biệt nếu liên quan đến tiền bạc.

Tuổi Sửu năm 1973

Đừng bao giờ ngoại tình khi bạn đã kết hôn vì nó là sát thủ đầu tiên của hôn nhân. Vận may tiền bạc của bạn tốt trong năm nay. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ thần hộ mệnh hoặc quý nhân. Vì vận may của cải không tốt lắm, hãy làm mọi việc cẩn thận.

Tuổi Sửu năm 1961

Sẽ có rất nhiều lời đàm tiếu bủa vây bạn, tuy nhiên hãy nhớ “im lặng là vàng”. Năm nay, nên chú ý hơn khi ký kết hợp đồng để tránh xảy ra sai sót trong những chi tiết, từ đó có thể gây ra các vụ kiện tụng hoặc phá sản. Cố gắng ngăn chặn những cuộc cãi vã giữa những người thân trong gia đình, dành thời gian làm nhiều việc thiện hơn.

Tuổi Sửu năm 1949

Vận may về tiền bạc rất tốt vào năm nay. Bạn cũng có thể có một số của cải bất ngờ. Tuy nhiên, đừng bao giờ khoe khoang tiền với người khác. Hãy chú ý hơn khi đi ra ngoài. Giữa bạn và những người thân trong gia đình nên cố gắng nhượng bộ nhau nhiều hơn, cãi nhau, tranh chấp vì tiền bạc sẽ khiến bạn mất tất cả.

Tuổi Sửu năm 1997

Vận may năm nay tốt đẹp, những dự định bạn tiến hành sẽ thành công mỹ mãn. Những người độc thân sớm có một đối tác. Cần coi chừng tai nạn giao thông. Đừng sử dụng mạng xã hội quá thường xuyên vì nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Thùy Linh

Tử vi tuổi Sửu: Sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh

Tuổi Sửu – Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu.

Trong cuộc đua của 12 con giáp, trâu là con vật đạt vị trí số hai, đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi vậy những người tuổi Sửu đa số sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Người tuổi này có nhiều ước mơ, hoài bão, ý chí lớn, không ngại khó khăn, nguy hiểm.

>> Đã có tử vi 2023 tuổi sửu

1. Tính cách người tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong 12 con giáp

Tuổi Sửu trong 12 con giáp

Người tuổi Sửu rất thật thà, chân thành và tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân. Trong cuộc sống, người này có tính tự lập cao, tuyệt đối không ỷ lại, dựa dẫm vào người khác.

Thành công họ đạt được đều dựa trên sự chăm chỉ, kiên nhẫn và cố gắng nỗ lực của bản thân. Hơn nữa, tuổi Sửu có lập trường riêng của mình, không dễ dàng bị lay chuyển bởi người khác, vì vậy khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ kiên trì tới cùng. Đôi khi phải đối mặt với khó khăn, áp lực, họ có sức chịu đựng kì diệu mà không phải ai cũng làm được.

Những người tuổi Sửu có lối sống rất thực tế, không mơ mộng hão huyền. Họ gét những lời nói ngon ngọt, nịnh bợ người khác, thậm trí là tránh xa những người mồm mép tép nhảy. Người này ít chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình ra bên ngoài, dù là với người thân mật, bởi vậy không ai biết những kế hoạch họ đang làm.

Tuổi Sửu là những người sống có trách nhiệm với tập thể, họ không bao giờ vì lợi ích của bản thân mà quay lưng, mang lại khó khăn cho người khác. Dù có gặp phải những khó khăn, nguy hiểm, họ cũng sẽ không bao giờ nao núng, sợ hãi, ngược lại luôn điềm tĩnh, dũng cảm vượt qua thử thách.

Trong công việc, khi phải đưa ra quyết định, họ luôn cân nhắc kĩ càng và chắc chắn, ít khi bị mắc sai lầm, bởi vậy họ luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người. Tuy nhiên trong những trường hợp cần phải quyết đoán, tuổi Sửu lại bị tuột mất cơ hội. Họ cần phải chăm chỉ, nỗ lực, học hỏi hơn nữa mới có thể đạt được thành công.

Tìm hiểu tính cách người tuổi Sửu

Tìm hiểu tính cách người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu luôn có nguyên tắc cho cuộc sống của mình, họ đặt yêu cầu cao cho những mối quan hệ, người thân xung quanh, đôi khi điều đó gây phiền phức cho những người khác. Tuy nhiên, tuổi Sửu được rất nhiều người yêu quý bởi sự thật thà, chân thành, luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho những người đang gặp khó khăn.

Tuổi Sửu đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, họ có khả năng làm việc với năng suất cao gấp nhiều lần người khác mà không hề thấy mệt mỏi. Dù trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách, ý chí kiên cường của họ sẽ không bị mai một mà càng ngày càng trở nên mạnh mẽ, kiên quyết hơn. (bạn đang xem tử vi trọn đời cho người tuổi Sửu tại vansu.net)

Giữ vững lập trường của mình trong mọi hoàn cảnh khiến tuổi Sửu dễ dàng chạm mốc thành công tuy nhiên trong một số trường hợp, sự kiên định đó khiến tuổi Sửu trở thành người bảo thủ, cố chấp trong mắt mọi người. Những người này ít làm theo lời khuyên từ ai đó kể cả là những người thân. Họ tin vào sự lựa chọn và những suy nghĩ, tính toán của bản thân mình.

Tuổi Sửu là con người thẳng thắn, thành thật và luôn dùng lí trí khi giải quyết công việc. Họ rất trung thành và đáng tin cậy, một khi đã hứa thì sẽ làm tới cùng. Tuổi Sửu ghét những con người không thành thật, giả tạo, thậm trí họ luôn tìm cách tránh xa, không tiếp xúc với những con người này.

Tính cách của người tuổi Sửu

Tính cách của người tuổi Sửu

Trong cộng việc, tuổi Sửu làm việc một cách trình tự, khoa học để đạt được hiệu quả cao nhất. Với con mắt tinh tế nhìn xa trong rộng, tư duy logic chặt chẽ, những người này có tài trong kinh doanh. Họ sẽ trở thành những ông chủ, bà chủ lớn ngay từ khi còn rất trẻ.

Trong cuộc sống, họ nghiêm khắc với những luật lệ của mình và yêu cầu mọi người phải chấp hành, thực hiện theo. Đôi lúc, tuổi Sửu khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu, bị kiểm soát. Tuy nhiên, những người tuổi Sửu khó có thể thay đổi được thói quen của mình, họ sẽ không phù hợp với những công việc ngoại giao, thuyết phục người khác.

Để đạt được ước mơ hoài bão, chinh phục được thành công, tuổi Sửu kiên trì, cố gắng và quyết tâm đến cùng, chừng nào chưa đạt được mục tiêu, họ sẽ không bỏ cuộc. Những người này luôn có ý thức tự lập trong cuộc sống, không cần đến sự giúp đỡ của bất kì ai.

Dù cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn, họ cũng sẽ không dễ dàng chán nản, bỏ cuộc. Những người này bền bỉ, từng bước một thực hiện kế hoạch của mình, không vội vàng hấp tấp.

Họ giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ của mình dù trong những lúc nóng giận, đó là lý do tại sao mọi người luôn trông thấy vẻ bề ngoài điềm tĩnh, vui vẻ, của tuổi Sửu.

Tuổi Sửu trong 12 con giáp

Tuổi Sửu trong 12 con giáp

Tuy thông minh, trí tuệ sắc sảo hơn người nhưng họ không bao giờ kiêu ngạo, ngược lại rất khiêm tốn với mọi người xung quanh. Dù có đối mặt với nguy hiểm, khó khăn, thử thách thì tuổi Sửu vẫn ung dung, hiên ngang, toát lên phẩm chất của một người anh hùng.

Nếu làm việc với những người tuổi Sửu, bạn sẽ thấy họ thật cẩn thận và khoa học,không bao giờ cẩu thả. Họ chậm rãi chắc chắn trong từng bước đi của mình, không bao giờ mắc phải những sai sót không đáng. Hơn nữa, tuổi Sửu rất coi trọng chữ tín, một khi đã làm thì sẽ làm hết mình, có trách nhiệm với công việc được giao.

Họ làm gì cũng tuân theo nguyên tắc, chuẩn mực xã hội, không bao giờ đi ngược lại với truyền thống văn hóa dân tộc. Bởi vậy đôi khi cuộc sống của những người này thật nhàm chán và cứng nhắc. Đàn ông tuổi Sửu dù không lãng mạn mơ mộng nhưng họ có trách nhiệm, khi kết hôn sẽ hết mình chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Dù vẻ bề ngoài luôn điềm tĩnh, vui vẻ nhưng thực ra tuổi Sửu che giấu không ít những nỗi niềm trong lòng. Những lúc buồn bã, khó khăn, họ cũng cần được quan tâm, an ủi, chăm sóc. Lúc ấy, gia đình và những người thân xung quanh sẽ là động lực, tiếp thêm sức mạnh để tuổi Sửu tiến lên phía trước.

Xem người tuổi Sửu

Xem người tuổi Sửu

Mặc dù rất gan dạ, dũng cảm nhưng tuổi Sửu cũng không thích phải đối mặt với mạo hiểm. Họ luôn chọn giải pháp an toàn, chắc chắn cho bản thân mình. Họ thích sống một cuộc sống yên bình, hòa hợp, không mưu lợi, danh vọng cao sang.

Đối với tuổi Sửu, gia đình là nơi thiêng liêng, gắn bó suốt cuộc đời của một con người, bởi vậy họ coi trọng gia đình hơn tất cả mọi thứ. Dù có bận rộn với công việc, người này vẫn luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc và yêu thương những thành viên trong căn nhà của mình.

Họ nghiêm túc, tôn trọng các mối quan hệ của mình, không bao giờ lợi dụng, đùa cợt bất kì tình cảm của ai. Khi muốn gắn bó lâu dài với một mối quan hệ nào đó, tuổi Sửu cần thời gian để tìm hiểu đối phương, vun đắp và phát triển tình cảm của mình.

Mọi mối quan hệ của tuổi Sửu nhất thiết phải dựa trên sự cảm thông, tin tưởng lẫn nhau. Họ khéo léo trong chuyện chọn bạn bè, không phải ai tuổi Sửu cũng coi là những người tri kỉ thực sự. Trong cuộc đời, tình duyên của người tuổi Sửu thường đến muộn và diễn ra khá êm đẹp.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu

Nếu kết hôn với họ, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tình yêu của người tuổi Sửu, chung thủy, âm thầm và ấm áp. Họ luôn biết cách nhường nhịn, chi tiêu trong gia đình, không bao giờ để những người thân của mình phải gặp thiếu thốn. Tuy nhiên, đàn ông tuổi Sửu đôi lúc rất gia trưởng, cố chấp, luôn muốn người khác phải thực hiện đúng những yêu cầu, luật lệ của mình.

Kết hôn với phụ nữ tuổi Sửu, bạn sẽ là người may mắn nhất thế gian. Cô ấy là con người của gia đình, hiền thục, đảm đang, sẵn sàng hy sinh bản thân vì gia đình của mình. 

Nếu như bạn luôn bận rộn với công việc của mình thì phụ nữ tuổi Sửu sẽ là hậu phương vững chắc nhất, giúp bạn chăm sóc cho ngôi nhà thân yêu. Dù có phải trải qua những thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống, phụ nữ tuổi Sửu sẽ luôn là người ở phía sau ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh giúp bạn vượt qua thử thách.

Nếu như có ai đó cố tình hãm hại, xúc phạm mình, tuổi Sửu sẽ ôm chặt thù hận trong lòng. Đôi khi họ bảo thủ và hay chấp vặt, tuổi Sửu cũng không đủ bao dung để dễ dàng tha thứ lỗi lầm của một ai đó. Khi gặp phải những chuyện phiền muộn, đau khổ, họ có xu hướng khép mình, không tâm sự với bất kì ai.

Người tuổi Sửu như thế nào

Người tuổi Sửu như thế nào

Người tuổi Sửu tính tình thẳng thắn, không bao giờ lợi dụng người khác để đạt được mục tiêu của mình. Họ có trách nhiệm với tập thể, làm việc cũng vì lợi ích của tập thể, luôn khiêm tốn, nhường nhịn người khác. Họ sòng phẳng trong vấn đề tiền nong, không nợ nần, vay mượn ai quá lâu.

Họ giỏi chịu đựng những áp lực trong công việc mà không hề kêu ca. Đối mặt với những kẻ chua ngoa, mồm mép, tuổi Sửu giữ được thái độ bình tĩnh, hòa hợp nhưng một khi lòng tự trọng của mình đã bị xúc phạm, tuổi Sửu sẽ nổi giận và bỏ đi.

Trong gia đình, mặc dù rất ít khi thể hiện tình cảm của mình qua lời nói nhưng tuổi Sửu luôn có những hành động yêu thương vô cùng ấm áp, ngọt ngào. Có đôi lúc họ trở lên nghiêm khắc, khiến không khí gia đình buồn chán, tẻ nhạt nhưng cũng có đôi lúc họ đem lại niềm vui, tiếng cười cho căn nhà.

Chi tiết người tuổi Sửu

Chi tiết người tuổi Sửu

Những chú trâu sinh ra vào ban ngày sẽ năng động, nhanh nhẹn, giỏi kiếm tiền nhưng lại vất vả hơn những chú trâu được sinh vào bên đêm. Tuổi Sửu sinh vào ban đêm cả đời sống trong an nhàn, bình yên nhưng cuộc sống không mấy dư dả, chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu.

Trong công việc, tuổi Sửu nổi tiếng là người công tư phân minh, giải quyết mọi việc theo lí trí, không để tình cảm riêng xen vào công việc chung. Họ là những người đáng tin cậy, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Nếu bạn đang cần một lời khuyên, hãy đi hỏi tuổi Sửu, anh ta sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để tháo gỡ rắc rối của bạn.

Họ rất cẩn thận trong việc giao lưu, kết bạn, họ cởi mở nhưng tuyệt đối không bừa bãi thân thiết với một ai đó. Để xây dựng một mối quan hệ gắn bó, lâu dài, tuổi Sửu cần thời gian dể tìm hiểu đối phương. Họ sẽ chỉ trở thành những người bạn thực sự của nhau khi hai bên tìm được sự thấu hiểu, tương đồng và tôn trọng lẫn nhau.

2. Vận mệnh người tuổi Sửu

Vận mệnh người tuổi Sửu

Vận mệnh người tuổi Sửu

Tuổi Ất Sửu – 1985: Trâu giữa biển (Hải trung Kim)

Những người tuổi Ất Sửu có tài lãnh đạo, tổ chức, quản lý người khác. Họ có lập trường chắc chắn, vững vàng lòng quyết tâm cao, chừng nào chưa đạt được mục đích,

Ất Sửu sẽ không dừng lại. Khát vọng vươn lên trong cuộc sống là động lực để họ không ngừng tiến lên phía trước, gặt hái được nhiều thành công. Những người này không ngần ngại đối mặt với nguy hiểm, đối với họ, càng gian nan, thử thách bao nhiêu thì chiến thắng càng vang dội, vinh quang bấy nhiêu.

*** Phật bản mệnh tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu 1985 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Tuổi Đinh Sửu – 1997: Trâu trong hồ (Giản hạ Thủy)

Tuổi Đinh Sửu ngay từ nhỏ đã thông minh, trí tuệ sắc sảo hơn người, họ ham học hỏi, tìm tòi những kiến thức về nhiều lĩnh vực. Tư duy logic, hiện thực kết hợp với tầm nhìn xa trông rộng giúp cho họ dễ dàng đạt được nhiều thành công.

Cả cuộc đời, người tuổi Đinh Sửu cố gắng phấn đấu để có được địa vị, quyền lực và cuộc sống giàu sang trong xã hội. Họ không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình, không bao giờ cúi đầu chấp nhận thua cuộc, càng không có khái niệm tin vào số phận, vận mệnh.

Tuổi Sửu tự thân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, chỉ tin vào sức lực, sự quyết tâm kiên định của bản thân. Họ coi trọng chữ tín và được mọi người xung quanh nể phục, kính trọng.

*** Phật bản mệnh tuổi Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu 1997 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Tuổi Kỷ Sửu – 1949: Trâu trong rào (Tích lịch Hỏa)

Những người tuổi Kỷ Sửu có nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc đời nhưng lại kém phần thực tế. Họ thông minh, có đầu óc phân tích tốt nhưng lại thiếu kiên nhẫn, ngại phải đối mặt với khó khăn, thử thách.

Vì vậy thành công của người tuổi Kỷ Sửu thường đến muộn. Trong xã hội, họ được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, tin tưởng bởi sự chân thành, thật thà của mình. Một khi đã giúp đỡ ai, họ sẽ giúp đỡ đến cùng, không mưu cầu lợi ích cho bản thân.

Tuổi Tân Sửu – 1961: Trâu giữa đường (Bích thượng Thổ)

Người tuổi Tân Sửu tính tình hiền lành, nhân hậu và tốt bụng, họ thích tham gia các công tác từ thiện trong xã hội và sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Những người này rất coi trọng chữ tín, có trách nhiệm, luôn hoàn thành công việc của mình đúng thời hạn. Họ không hứa xuông, nói những lời ngon ngọt nịnh bợ bất kì ai, luôn đưa ra những lời khuyên đúng đắn, chính xác, tuổi Sửu sẽ là người bạn trung thành và đáng tin cậy.

*** Phật bản mệnh tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu 1961 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Tuổi Quí Sửu – 1973: Trâu trong chuồng (Tang đố Mộc)

Người tuổi Quí Sửu khéo léo trong giao tiếp, bởi vậy họ xây dựng được nhiều mối quan hệ trong xã hội và được mọi người yêu quý. Họ có lập trường riêng của bản thân mình nhưng không hề bảo thủ, ngược lại những người này sẵn sàng tiếp thu, học hỏi những kinh nghiệm, kiến thức của người khác.

Họ nhìn cuộc sống bằng con mắt hiện thực, biết những điều mình nên làm để đạt được thành công. Tuổi Sửu mệnh Thổ có tấm lòng bao dung, họ sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, họ quan niệm rằng: “tha thứ cho sai lầm của người khác cũng là giải thoát cho chính bản thân mình.”

*** Phật bản mệnh tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu 1973 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Sửu 1973 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Sửu

– Tuổi Kỷ Sửu 1949:

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 – Nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 – Nữ mạng

– Tuổi Tân Sửu 1961:

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 – Nam mạng

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 – Nữ mạng

– Tuổi Quý Sửu 1973:

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 – Nam mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ mạng

– Tuổi Ất Sửu 1985

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 – Nam mạng

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 – Nữ mạng

– Tuổi Đinh Sửu 1997:

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 – Nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 – Nữ mạng

– Tuổi Kỷ Sửu 2009:

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 – Nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 – Nữ mạng

3. Tình yêu của người tuổi Sửu

Khi yêu, người tuổi Sửu luôn thể hiện tình cảm của mình một cách chân thành nhất. Họ không khoa trương, nói những lời hoa mỹ, lãng mạn, tình yêu của những người này thể hiện qua những hành động ấm áp, âm thầm mà ngọt ngào.

Tình yêu của người tuổi Sửu

Tình yêu của người tuổi Sửu

Tuy vẻ bề ngoài lạnh lùng, có phần tẻ nhạt nhưng thực ra trong nội tâm, họ có một tình yêu vô cùng sâu sắc, nồng cháy và thủy chung. Nếu bạn thực sự nghiêm túc, muốn bắt đầu mối quan hệ yêu đương gắn bó lâu dài với người này, bạn cần phải thấu hiểu, lắng nghe những điều thầm kín của họ.

Đường tình duyên của những người tuổi Sửu không mấy thuận lợi, thường hay có nhiều thay đổi, có lẽ họ chưa biết cách làm mới tình yêu của mình. Khi bị người khác phản bội, tuổi Sửu sẽ khép trái tim của mình trong cô đơn, tuyệt vọng và vùi đầu vào công việc để quên đi buồn phiền.

Họ có xu hướng tìm cho mình một nửa có chung tính cách, sở thích và đặc biệt là sự đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau. Dù trong công việc hay tình yêu, tuổi Sửu đều hiện thực hóa mọi vấn đề, bởi vậy đôi khi họ khiến đối phương cảm thấy buồn chán, tẻ nhạt. Cách tốt nhất để duy trì tình yêu của bạn là tạo ra những bất ngờ, thú vị, mới mẻ, dành nhiều thời gian để quan tâm người ấy.

Tình yêu người tuổi Sửu

Tình yêu người tuổi Sửu

Tuổi Sửu khó có thể cân bằng được cuộc sống sau khi kết hôn của mình, thậm trí sự thơ ơ, lùng lạnh của họ có thể làm tan vỡ một mối quan hệ vợ chồng. Họ biết nhường nhịn đúng cách nhưng một khi đã nổi giận sẽ trở nên vô cùng cục xúc, thô bạo.

Phụ nữ tuổi Sửu biết hy sinh, nhường nhịn và vô cùng đảm đang, họ là mẫu người của chuẩn mực xã hội, là con người của gia đình. Khi đã kết hôn, họ sẽ hết lòng vun đắp cuộc sống hôn nhân và gia đình, luôn là nguồn động lực cho chồng con.

Phụ nữ tuổi Sửu có trách nhiệm với gia đình của mình, biết cân bằng, sắp xếp thời gian hợp lý giữa việc cơ quan và việc nhà. Tuy nhiên, những người này rất dễ bị tổn thương bởi việc làm sai trái người khác. Thậm trí họ sẽ mang thù hận trong lòng, không bao giờ tha thứ cho người đó. Họ cũng dễ ghen tuông mù quáng, luôn muốn quản lý, chiếm hữu đối phương.

Đàn ông tuổi Sửu thích hợp với những cô nàng hiền thục, đoan trang và dịu dàng. Họ luôn mong muốn được đối phương thấu hiểu tâm tư, suy nghĩ thầm kín của mình. Những người này cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ bất kì ai, vì vậy tình cảm của họ đôi khi bị hiểu lầm.

Rất quan tâm, yêu thương gia đình nhưng đôi khi đàn ông tuổi Sửu gia trưởng và nóng nảy, luôn yêu cầu mọi người thực hiện những nguyên tắc, nội quy trong cuộc sống.

Tình yêu người tuổi Sửu

Tình yêu người tuổi Sửu

Tình yêu của người tuổi Sửu nhóm máu B

Ẩn sâu trong lớp vỏ ngoài lạnh lùng, cứng nhắc là một tâm hồn khao khát được yêu và cùng người mình yêu vượt qua những thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Sửu thuộc nhóm máu B là những người có nội tâm vô cùng phong phú, giàu tình cảm, chân thành và ấm áp. Họ sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, hy sinh mọi thứ vì người mình yêu. Nếu như tìm được một nửa phù hợp, tuổi Sửu sẽ chung thủy, gắn bó với đối phương cả đời, họ thể hiện tình yêu của mình qua những hành động quan tâm, yêu thương ngọt ngào.

Tình yêu của người tuổi Sửu nhóm máu AB

Những người tuổi Sửu thuộc nhóm máu AB sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực trong cuộc đời. Họ nghiêm túc, chỉ phát triển tình cảm của mình khi thực sự cảm thấy hai bên cần có sự tồn tại của nhau.

Tuổi Sửu thu hút người khác bởi tấm lòng tốt bụng, sự năng động của mình, luôn sẵn sàng tham gia những hoạt động từ thiện, giúp đỡ người khác. Khi đã kết hôn, họ sẽ tuyệt đối chung thủy với người bạn đời, hết lòng chăm lo cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Tình yêu của người tuổi Sửu nhóm máu O

Những người tuổi Sửu thuộc nhóm máu O tuy bên ngoài lạnh lùng, ít nói nhưng bên trong lại chất chứa những tình cảm âm thầm, sâu sắc.

Họ biết cách xây dựng, vun đắp tình yêu của mình lâu dài, bền chặt. Một khi đã yêu, người này sẽ rất chung thủy, không bao giờ thay đổi. Có thể nói rằng, tuổi Sửu thuộc nhóm máu O là mẫu người yêu lý tưởng thế nhưng nếu bị người khác phản bội, họ sẽ chuyển từ tình yêu thương sang lòng thù hận.

4. Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Sửu và các tuổi khác

Tý + Sửu

Tuổi Tý và tuổi Sửu

Tuổi Tý và tuổi Sửu

Người tuổi Tý và người tuổi Sửu có tính cách, sở thích khác biệt nhau một trời một vực. Tuy nhiên, trên phương diện làm ăn, đây lại là cặp đôi kết hợp khá ăn ý. Họ giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, mỗi bên đều có nhược điểm, ưu điểm riêng của mình.

Chuột nhanh nhạy, thông minh nhưng cẩu thả, nóng vội. Trâu thiếu quyết đoán nhưng có những phân tích chính xác, cẩn thận. Cặp đôi này khi làm việc sẽ bù trừ, hỗ trợ nhau, tạo ra những chiến công vang dội.

Còn trên phương diện tình yêu, hai tuổi này khó có thể chung sống hòa hợp với nhau. Tuổi Sửu cẩn thận và nghiêm khắc, sẽ không chịu được sự bừa bộn, luộm thuộm của tuổi Tý, ngược lại tuổi Tý cũng chẳng có hứng thú tuân theo những nguyên tắc của tuổi Sửu đề ra. Hai bên không ai nhường ai rất dễ xảy ra xung đột.

Sửu + Sửu

Tuổi Sửu và tuổi Sửu

Tuổi Sửu và tuổi Sửu

Hai tuổi Sửu kết hợp với nhau sẽ trở thành cặp đôi khá ăn ý, lý tưởng. Họ có chung tính cách, sở thích và đặc biệt là sự thấu hiểu lẫn nhau. Trong gia đình, họ luôn cố gắng xây dựng không khí hòa hợp, gắn bó, không bao giờ to tiếng, cãi vã.

Người tuổi Sửu không thích có mặt ở những nơi ồn ào, đông người, họ thường tìm đến một không gian riêng tư, yên bình. Nếu hai người tuổi Sửu yêu nhau, họ sẽ có những địa điểm hẹn hò riêng của mình, khác biệt với đám đông xung quanh.

Trong công việc, hai người tuổi Sửu sẽ có cùng chung lý tưởng, mục tiêu, họ cùng nhau cố gắng, phấn đấu trong cuộc sống, là nguồn động lực giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau. Tình cảm bạn bè khác giới của hai người tuổi Sửu rất dễ gắn bó, sâu đậm, phát triển thành tình yêu.

Dần + Sửu

Tuổi Dần và tuổi Sửu

Tuổi Dần mạnh mẽ, thích cuộc sống cao sang, uy quyền. Tuổi trâu hiền lành, thẳng thắn, luôn muốn hướng tới cuộc sống bình yên. Có thể nói rằng, đây là cặp đôi đối lập nhau nhất trong 12 con giáp. Một lời khuyên chân thành là người tuổi Sửu và tuổi Dần không nên kết duyên với nhau.

Nhưng trên phương diện công việc, hai tuổi này có thể hợp tác làm ăn. Họ cùng nhau trau dồi kinh nghiệm, kiến thức, cung cấp cho nhau những thông tin bổ ích. Trâu sẽ học được sự quyết đoán, sắc sảo của Hổ ngược lại Hổ sẽ học được sự cẩn thận, chăm chỉ của Trâu.

Mão + Sửu

Tuổi Mão và tuổi Sửu

Người tuổi Mão và tuổi Sửu đều có đặc điểm chung trong tính cách, đó là sống nội tâm, giàu tình cảm, ít giao tiếp và thích những nơi yên tĩnh. Khi trở thành một cặp đôi, họ sẽ rất hợp nhau và không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ này.

Họ có thể quấn quýt với nhau cả ngày, hẹn hò ở những địa điểm thú vị, ít  người biết đến. Đôi khi, mọi người xung quanh cảm thấy cuộc sống của cặp đôi Mão + Sửu thật buồn chán, tẻ nhạt. Thế nhưng, hai tuổi này luôn cảm thấy hạnh phúc, yêu thương và cần nhau trong cuộc sống.

Khi hợp tác làm ăn với nhau, tuổi Mão và Sửu luôn tôn trọng, tin tưởng và đặc biệt là sẵn sàng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn. Tuổi Mão sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công việc, phương pháp làm việc hiệu quả từ tuổi Sửu.

Thìn + Sửu

Tuổi Thìn và tuổi Sửu

Tuổi Thìn mạnh mẽ, quyết liệt, có phần đối lập với tính cách nhút nhát của tuổi Sửu. Trên phương diện tình yêu, họ có thể trở thành một cặp nếu như có sự thấu hiểu, yêu thương nhau. Tuổi Thìn mơ mộng, lãng mạn nhưng tuổi Sửu lại thẳng thắn, hiện thực, đôi khi mối quan hệ này xảy ra những mâu thuẫn, xung đột khá gay gắt.

Nếu hợp tác làm ăn, tuổi Thìn và tuổi Sửu sẽ là những đối tác khá ăn ý, lâu dài. Họ có chung quan điểm và mục tiêu phấn đấu, chắc chắn sẽ có chung chí hướng, cùng nhau phấn đấu đạt để đạt được mục tiêu.

Tỵ + Sửu

Tuổi Tị và tuổi Sửu

Tuổi Tỵ và Sửu có khá nhiều điểm tương đồng trong sở thích và tính cách, bởi vậy họ có suy nghĩ và  hành động khá ăn ý với nhau. Hai tuổi này khi kết hôn, họ sẽ cùng nhau xây dựng hôn nhân gia đình hạnh phúc, yêu thương nhau. Dù bên ngoài không biểu hiện tình cảm, nhưng thực ra từ sâu thẳm trái tim, họ luôn dành cho nhau những tình cảm mặn nồng, sâu sắc nhất.

Trên phương diện công việc, cặp đôi này cũng khá ăn ý với nhau. Rắn sẽ dạy cho trâu sự khéo léo, tự tin trong cuộc sống, ngược lại trâu sẽ giúp đỡ, tiếp thêm sức mạnh cho rắn trong những lúc khó khăn. Họ sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách một cách dễ dàng.

Ngọ + Sửu

Tuổi Ngọ và tuổi Sửu

Người tuổi Ngọ sống phóng khoáng, thích tự do và mạo hiểm. Họ luôn bị cuốn theo những điều mới lạ trong cuộc sống, không bao giờ chịu đựng được sự tẻ nhạt, đơn dideuj của người tuổi Sửu.

Trên phương diện tình cảm, họ có thể trở thành một cặp nhưng sự khác biệt này chính là rào cản lớn nhất khiến mối quan hệ của họ bị tan vỡ. Nếu như thực sự nghiêm túc, muốn kết duyên với nhau thì hai tuổi này cẩn phải lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn đối phương nhiều hơn.

Tuổi Ngọ nếu như hợp tác làm ăn với người tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Bởi lẽ người tuổi Ngọ luôn bị cuốn hút bởi những thứ mới mẻ,  hay thay đổi, không kiên đinh với mục tiêu của mình, còn tuổi Sửu sẽ giúp Ngọ khắc phục được sự thiếu kiên nhẫn này.

Mùi + Sửu

Tuổi Mùi và tuổi Sửu

Dù là trên phương diện nào, công việc hay tình yêu, tuổi Mùi và tuổi Sửu đều khó có thể tìm được tiếng nói chung. Họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, không ai chịu nhường ai. Khi ở cạnh nhau, hai tuổi này thường bộc lộ những khuyết điểm, thiếu xót của mình, bởi vậy dường như họ luôn cảm thấy khó chịu khi tiếp xúc, gặp gỡ nhau.

Nếu tuổi Mùi và tuổi Sửu thực sự yêu thương, tin tưởng lẫn nhau, họ có thể trở thành một cặp. Tuy nhiên trong tình yêu, nếu như không đặt mình vào vị trí của nhau, thấu hiểu, tha thứ và nhường nhịn, thì cuộc tình dù đẹp đến đâu vẫn có thể dẫn đến chia ly.

Thân + Sửu

Tuổi Thân và tuổi Sửu

Tuổi Thân và Sửu tuy có nhiều sự khác biệt về tính cách nhưng họ hoàn toàn có thể lắng nghe, chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư của mình cho nhau. Trong cuộc giao tiếp, bạn sẽ ít khi thấy Khỉ và Trâu đấu khẩu, ngược lại họ vui vẻ, hòa hợp và cảm nhận được sự lôi cuốn, hấp dẫn trong mối quan hệ.

Tuy nhiên, trên phương diện công việc, họ lại là hai người có chí hướng hoàn toàn trái ngược nhau. Con đường tuổi Thân lựa chọn tách biệt với tuổi Sửu, không cùng quan điểm, mục tiêu hướng tới. Điều đó khiến cho Thân và Sửu rất khó có thể trở thành những đối tác làm ăn lâu dài.

Dậu + Sửu

Tuổi Dậu và tuổi Sửu

Có thể nói, sự kết hợp của người tuổi Dậu và người tuổi Sửu đem lại sự hoàn hảo cả về phương diện công việc lẫn tình yêu. Sự tương đồng trong tính cách và quan điểm sống chính là nền móng đầu tiên giúp họ phát triển mối quan hệ. Tuổi Dậu đem đến những may mắn, niềm vui cho tuổi Sửu, càng ngày họ sẽ trở lên càng gắn bó, yêu thương lẫn nhau.

Cặp đôi này luôn thành thật mọi thứ, không giấu nhau bất kì điều gì. Sự thủy chung, tin tưởng lẫn nhau là sợi dây gắn bó họ trong suốt cuộc đời.

Trong tình yêu khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã nhưng điều tuyệt vời là cặp đôi này luôn lắng nghe, nhường nhịn lẫn nhau, bởi họ hiểu rằng, tình yêu đích thực có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Nếu như tuổi Sửu luôn nhút nhát, thiếu tự tin khi giao tiếp thì tuổi Dậu sẽ là vị cứu tinh, giúp Sửu khắc phục nhược điểm đó.

Tuất + Sửu

Tuổi Tuất và tuổi Sửu

Mối quan hệ giữa tuổi Tuất và tuổi Sửu có thể tiến triển tốt đẹp, gắn bó lâu dài dựa trên sự trung thành, tin cậy lẫn nhau. Cặp đôi trời sinh này luôn tìm được tiếng nói chung, sự thấu hiểu sâu sắc, bởi vậy họ thường trở thành những tri kỉ của nhau.

Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu tuổi Tuất và tuổi Sửu trở thành một cặp đôi trong tình yêu. Khi kết hôn, căn nhà của họ luôn gọn gàng, sạch sẽ, bao trùm lên đó là không gian yên tĩnh, trong lành.

Hai tuổi này đều rất coi trọng gia đình, họ thực hiện đúng vai trò và trách nhiệm của mình, không bao giờ để những người thân của mình chịu thiệt thòi. Tình yêu mặn nồng giữa tuổi Sửu và tuổi Tuất khiến cho nhiều người ghen tị, ngưỡng mộ.

Hai tuổi này đều có đều có tài trong kinh doanh, họ có thể cùng nhau xây dựng, phát triển và trở thành những ông chủ, bà chủ buôn bán. Tuổi Sửu kiên trì, cần cù làm việc còn tuổi Tuất có những phán đoán chính xác, nhanh nhạy. Sự kết hợp này sẽ đem lại hiệu quả, thành công cao cho việc làm ăn.

Hợi + Sửu

Tuổi Hợi và tuổi Sửu

Tuổi Hợi thích sự chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ của người tuổi Sửu. Họ có thể hợp tác làm ăn lâu dài và sự hợp tác này sẽ đem lại hiệu quả, thành công ngoài mong đợi. Những điều tuổi Sửu làm cũng là những điều tuổi Hợi mong muốn thực hiện, họ dễ dàng tìm được tiếng nói chung trong công việc và tình yêu.

Nếu xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình, họ sẽ luôn sống trong sự hòa hợp, yên vui và hạnh phúc. Tuổi Sửu và tuổi Hợi là những ông bố, bà mẹ có trách nhiệm, luôn chăm lo, dạy bảo con cái mình một cách chu đáo, ân cần nhất. Dù cuộc sống có trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách thì tình yêu của họ vẫn là vĩnh cửu, không bao giờ thay đổi.

5. Sự nghiệp người tuổi Sửu

Xem tử vi tuổi Sửu sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Sửu sự nghiệp

Người tuổi Sửu là kết tinh của sức mạnh thể chất và tinh thần, luôn sẵn sàng giúp đỡ, che chở cho người khác. Khi làm việc, họ tự do và độc lập, không dựa dẫm ỷ lại vào bất kì ai. Với sự chăm chỉ, cần cù và kiên nhẫn, người tuổi Sửu sớm muộn sẽ đạt được thành công trong cuộc sống.

Khi còn nhỏ, tuổi Sửu khá trầm lặng và nhút nhát, càng trưởng thành, họ càng học được cách cởi mở, tự tin trong giao tiếp. Họ hay gặp phải những chuyện rắc rối, phiền muộn về mặt tình cảm, dù không biểu lộ ra bên ngoài nhưng tinh thần buồn phiền, chán nản ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của tuổi Sửu.

Những người tuổi Sửu đa phần rất bận rộn, làm việc, cống hiến hết mình cho lợi ích của cộng đồng. Cuộc sống của họ chỉ thực sự an nhàn khi về già. Dù giỏi kiếm tiền nhưng tuổi Sửu dễ bị kẻ xấu lợi dụng, dẫn đến mất tài sản, của cải. Bởi vậy, những người tuổi này đôi khi cuộc sống giàu sang, dư giả nhưng cũng có lúc túng thiếu, phải đi vay mượn.

Quan điểm sống của tuổi Sửu là thẳng thắn, sòng phẳng và công bằng. Mỗi khi phải giải quyết vấn đề gì đó, họ luôn cân nhắc theo lý trí, hoàn toàn không để tình cảm xen vào. Đôi lúc, sự thẳng thắn ấy khiến cho tuổi Sửu bị người khác hiểu lầm, trách móc.

6. Vận mệnh người tuổi Sửu theo tháng sinh

Vận mệnh tuổi Sửu theo tháng sinh

Vận mệnh tuổi Sửu theo tháng sinh

– Tuổi Sửu sinh tháng giêng: Những người tuổi Sửu sinh vào tháng giêng thông minh, tài trí hơn người tuy nhiên thiếu sự may mắn và thời cơ thuận lợi, bởi vậy thành công với họ thường đến muộn.

– Tuổi Sửu sinh tháng hai: Có hòa bão, ước mơ lớn song do thiếu sự tính toán, cẩn thận mà vấp phải nhiều thất bại. Nếu kiên trì vượt qua, sự nghiệp sẽ ngày càng ổn định vững chắc.

– Tuổi Sửu sinh tháng ba: Con người tự do, phóng khoáng, thích bay nhảy làm những điều mình muốn, những người này thường có xu hướng kết hôn muộn. Nhờ vào sự thông minh, mưu trí mà tuổi Sửu dễ dàng xây dựng được sự nghiệp vững chắc ngay từ khi còn trẻ tuổi.

– Tuổi Sửu sinh tháng tư: Cần cù, chịu khó nhưng lại thiếu đi sự quyết đoán, bỏ lỡ nhiều cơ hội, vận may quý giá. Nếu muốn đạt được thành công, người này cần phải rèn luyện sự kiên trì và học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn nữa.

– Tuổi Sửu sinh tháng năm: Không kiên định, không có lập trường vững vàng, dễ thay đổi và tin tưởng người khác. Bởi vậy trong cuộc đời, tuổi Sửu không ít lần bị kẻ xấu lợi dụng dẫn đến thất bại. Tuy nhiên, nếu cẩn thận, kiên nhẫn, mọi khó khăn, trắc trở đều có thể giải quyết.

– Tuổi Sửu sinh tháng sáu: Ngay từ khi còn nhỏ đã ham học hỏi, hiểu biết hơn bạn bè cùng trang lứa, càng trưởng thành càng năng nổ, nhiệt tình, tốt bụng. Hễ gặp khó khăn là có quý nhân phù trợ giúp đỡ, cả đời sống trong an nhàn, sung sướng, không lo túng thiếu.

– Tuổi Sửu sinh tháng bảy: Gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Sớm có công việc ổn định, xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc, vợ chồng một lòng thủy chung, yêu thương nhau. Về già có của cải, tài lộc để lại cho con cháu.

– Tuổi Sửu sinh tháng tám: Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng, sớm muộn cũng đạt được thành công. Cuộc đời tuy phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ nhưng được hưởng phúc lộc, càng về già cuộc sống càng ổn định, sung sướng. Gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương, cùng nhau chia sẻ, vượt qua khó khăn.

– Tuổi Sửu sinh tháng chín: Được hưởng phúc lộc của ông bà, tổ tiên để lại nên cuộc đời gặp được nhiều may mắn, khó khăn có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Gian lao, vất vả nhưng sớm thành danh, đạt được địa vị, quyền lực trong xã hội.

– Tuổi Sửu sinh tháng mười: Ban đầu cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, khó khăn nhưng nhờ sự thông minh, quyết tâm mà xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng đầy đủ, tiện nghi.

– Tuổi Sửu sinh tháng mười một: Có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng không biết phấn đấu, dễ chán nản, bỏ cuộc. Người này muốn thành công cần phải có thời gian và lòng kiên trì.

– Tuổi Sửu sinh tháng mười hai: Đường công danh, sự nghiệp không mấy thuận lợi nhưng tình duyên lại gặp vô vàn may mắn. Cuộc sống gia đình hòa hợp, ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

Chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2023

– Tuổi Đinh Sửu 1997

Related Posts