Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng Hot 2023i Tân Dậu Năm 2022 – Nam Mạng 1981 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 42 tuổi

– SAO: VÂN HỚN chiếu mệnh

– Mạng: Mộc gặp mệnh kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt

>> Đẫ có tử vi 2023 của 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 05/02/1981 đến 24/1/1982 thuộc tuổi Tân Dậu, cầm tinh con Gà. Sự kết hợp giữa thiên can Tân và địa chi Dậu mang ý nghĩa Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng).

– Ngũ hành: Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá)

– Tương sinh: Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nam mạng: Cung Khảm

Tinh thần trách nhiệm cao và sự cẩn trọng chính là những nét tính cách thường thấy ở người nam tuổi Tân Dậu 1981. Thêm vào đó, họ thuộc tuýp người tự tin, luôn thể hiện cá tính của bản thân với mọi người xung quanh.

Trong năm 2022, sẽ có nhiều sự kiện đáng nhớ diễn ra trong cuộc sống của người nam tuổi Tân Dậu 1981. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để tìm hiểu về những bước ngoặt trong tương lai!

II. Xem tử vi nam mạngTân Dậu 1981 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Năm 2022 Âm Lịch còn được gọi là năm Nhâm Dần, tức là năm con Hổ. Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, năm 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng Pha Bạc).

Vận số của con người không ngừng thay đổi, cuộc sống của nam mạng tuổi Tân Dậu cũng sẽ có nhiều chuyển biến mới trong năm 2022. Để luận đoán số mệnh đời người, người ta phải tính toán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh….

Người tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc, xung khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Tuy nhiên, thiên can Tân nằm trong mối quan hệ bình hòa với Nhâm, gia tăng sự may mắn. Nhìn chung, bản mệnh có cuộc sống tương đối an bình trong năm 2022, đôi khi gặp phải một trở ngại nhưng đều vượt qua một cách suôn sẻ.

Sao chiếu mệnh của nam mạng tuổi Tân Dậu trong năm 2022 chính là sao Vân Hớn, chủ về khẩu thiệt thị phi. May mắn là hung tinh này không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe , sự nghiệp của bản mệnh. Chỉ cần kiềm chế cảm xúc, không nóng nảy vô cớ thì đều có thể giải quyết mọi chuyện ổn thỏa.

III. Luận giải tử vi năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981 trên các phương diện

Diễn biến tử vi nam mạng Tân Dậu 1981

Diễn biến tử vi nam mạng Tân Dậu 1981

Sau đây Vansu.net xin được gửi đến các quý bạn đọc luận đoán chi tiết về vận số của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022, công việc của người nam tuổi Tân Dậu tương đối ổn định, không có nhiều biến cố lớn xảy ra. Nên tập trung hoàn thành tốt công việc hiện tại và phải thật cẩn trọng khi tiến hành dự định mới của bản thân. Nếu muộn tạo lên bước đột phá thành công trong sự nghiệp, bản mệnh phải làm việc cực kỳ chăm chỉ.

Người tuổi Dậu luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, thái độ nghiêm túc khi làm việc. Dù có khó khăn gian khổ cũng không bao giờ bỏ cuộc mà sẽ quyết chí hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên, bản mệnh đôi khi tỏ ra bảo thủ, ít khi tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu học được cách chân thành lắng nghe góp ý của mọi người thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Tình hình tài chính của người nam tuổi Tân Dậu sẽ không thay đổi nhiều trong năm 2022. Bên cạnh đó, đây không phải là thời điểm thuận lợi để mang tiền đi đầu tư sinh lời, cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi thực hiện các giao dịch lớn.

Lời khuyên về tài chính dành cho người nam tuổi Tân Dậu là nên tiết kiệm nhiều hơn. Nếu bản mệnh chi tiêu hoang phí, mua sắm bừa bãi để chăm chút cho bản thân thì tiền tài rất nhanh hao hụt. Một kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp tài vận của bản mệnh luôn ổn định.

3. Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống hôn nhân của người nam Tân Dậu trong năm 2022 sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn, chỉ cần “dĩ hòa vi quý” thì mối quan hệ vợ chồng sẽ tốt đẹp trở lại. Đối với người tuổi Dậu, sự chung thủy trong tình yêu rất quan trọng, nên đôi khi thể hiện thái độ ghen tuông vô lý. Bản mệnh cần phải tỉnh táo, cố gắng thấu hiểu, tin tưởng đối phương thì mới tránh được hiểu lầm không đáng có.

Bên cạnh đó, dù có bận rộn với công việc, vẫn nên dành thời gian tâm sự với những người thân trong gia đình. Nhờ đó, bầu không khí trong nhà sẽ càng thêm đầm ấm, hòa thuận.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Năm 2022, người nam tuổi Tân Dậu vẫn giữ được sức khỏe ổn định. Để nâng cao thể lực, cần thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, đồng thời hạn chế sử dụng các chất gây hại như thuốc lá, rượu bia…

Thêm vào đó, bản mệnh cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe tinh thần, tránh tức giận quá mức. Luôn giữ cho tâm hồn bình thản, an nhiên sẽ giúp bản mệnh có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

IV. Xem sao hạn của nam mạng Tân Dậu 1981 trong năm 2022

Xem sao hạn nam mạng tuổi Tân Dậu 2022

Xem sao hạn nam mạng tuổi Tân Dậu 2022

Hãy cùng Vansu.net tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2022.

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Tân Dậu bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, đây là hung tinh có thể gây ra những rắc rối, hiểu lầm trong mối quan hệ với mọi người xung quanh. Phương diện sự nghiệp, sức khỏe của bản mệnh không bị xáo trộn bởi hung tinh này.

Khi gặp phải sao Vân Hớn, bản mệnh cần cẩn trọng trong cách đối nhân xử thế. Cố gắng kiềm chế cảm xúc tiêu cực, tránh to tiếng với người khác. Khi gặp mâu thuẫn, cần phải cư xử khéo léo, lịch thiệp để giải quyết vấn đề một cách êm thấm.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm 2022, nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 có tuổi âm lịch là 42 tuổi, gặp phải hạn Thiên La.

Đây niên hạn chủ về tâm trạng bất ổn, thường xuyên buồn phiền, lo lắng vô cớ. Chính vì thế, khi chịu ảnh hưởng của hạn Thiên La, người ta thường hay cáu gắt, dễ nổi nóng. Bản mệnh nên thực hiện một số phương pháp thư giãn cho tâm hồn thanh thản, chẳng hạn như thiền định, đi du lịch, ngắm cảnh…

Sức khỏe tinh thần kém minh mẫn có thể dẫn đến sai lầm trong công việc. Không nên thức đêm làm việc mà phải nghỉ ngơi thường xuyên hơn.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Điềm báo không tốt trong công việc. Qúy bạn không nên vội vàng thực hiện dự định mới vì có thể sẽ gặp nhiều ngáng trở.

4. Vận niên

Hầu Thực Quả: Khỉ ăn quả

Dấu hiệu này cho thấy bản mệnh có thể được hưởng cuộc sống viên mãn, sung túc ấm no trong năm Nhâm Dần. Công việc thuận buồm xuôi gió, tiền vào như nước.

5. Màu hợp tuổi

Sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ thu hút may mắn, cải thiện vận số, xua đuổi năng lượng tiêu cực. Màu phong thủy phù hợp với tuổi Tân Dậu năm 1981 là: Xanh lá cây, xanh nước biển, đen.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Theo kinh nghiệm dân gian, lễ cúng sao giải hạn có thể tiêu trừ xui xẻo, khẩn cầu sự che chở của trời đất, thần thánh. Để tránh được vận hạn do sao Vân Hớn gây ra, người nam tuổi Tân Dậu có thể thành tâm dâng lễ cúng sao trong năm 2022. Không nhất thiết phải tiêu tốn quá nhiều tiền để làm lễ cúng mà chỉ cần thành tâm là đủ.

Người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh nên giữ tâm lý vững vàng, bình tĩnh thì nghiệp chướng sẽ giảm hung họa đi rất nhiều. Tuyệt đối không nên nói xấu, gièm pha người khác mà chuốc lấy khẩu nghiệp. Tâm hồn luôn hướng thiện, chăm chỉ làm việc tốt sẽ tránh được tai ương.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Dậu 1981 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam mạng Tân Dậu theo tháng trong năm 2022

Diễn biến sao hạn nam mạng tuổi Tân Dậu 2022

Diễn biến sao hạn nam mạng tuổi Tân Dậu 2022

Tháng 1: Chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí. Dành nhiều thời gian bên người thân trong gia đình.

Tháng 2: Lập kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi cân đối. Duy trì tâm lý bình thản, vui vẻ.

Tháng 3: Tài vận lên cao, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc.

Tháng 4: Nhận được nhiều tin vui trong công việc, được hưởng thành quả xứng đáng.

Tháng 5: Chú ý lời ăn tiếng nói, không nên tranh cãi với người khác.

Tháng 6: Không nên lo lắng, dồn nén tâm tư trong lòng. Học cách suy nghĩ tích cực hơn.

Tháng 7: Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, tiền vào như nước. Qúy bạn có thể tiến hành những việc trọng đại trong tháng này.

Tháng 8: Cuộc sống an khang thịnh vượng, sung túc, gia đạo hạnh phúc.

Tháng 9: Nhàn nhã, tự tại, tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào.

Tháng 10: Sự nghiệp vững vàng, việc buôn bán tương đối suôn sẻ.

Tháng 11: Đề phòng kẻ tiểu nhân dèm pha, nói xấu. Thể hiện thái độ “Dĩ hòa vi quý”.

Tháng 12: Chú ý chăm sóc sức khỏe tinh thần, thực hiện các biện pháp khác nhau để thư giãn tinh thần.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Tân Dậu

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Các con giáp phạm thái tuế trong năm 2022 là: Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Vậy nên nam mạng tuổi Tân Dậu không phạm thái tuế trong năm nay.

2. Phạm tam tai không?

Người tuổi Dậu không phạm Tam Tai trong năm Nhâm Dần 2022, có thể an tâm về sức khỏe, tình cảm.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, người nam tuổi Tân Dậu 1981 bước sang tuổi 42, rơi vào hạn Kim Lâu. Cần lưu tâm đến sức khỏe người thân trong gia đình, đặc biệt là con cái.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nam mạng Tân Dậu 42 tuổi, phạm vào hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm nay, quý bạn phạm vào hạn Hoang Ốc, không phải là thời điểm tốt để khởi công xây dựng nhà mới.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Tân Dậu của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời quý bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn đọc một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

>> XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN DẬU:

– Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

– Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 – Nam Mạng 1981 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2022

Tuổi âm lịch: 42 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – Sao trung.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc – Kim khắc Mộc: Xấu.

Địa chi tuổi: Tuổi Dậu bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Xem bói 2023

Xem tử vi nam mạng Tân Dậu 1981 thấy rằng bản mệnh có vận số khá tốt, cuộc sống thường không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Năm 2022, nam mạng Tân Dậu bị chi phối bởi sao Vân Hớn, hạn Thiên La. Vậy nó có ảnh hưởng như thế nào đến vận trình tử vi trong năm 2022? Để không bỏ lỡ thông tin hữu ích về tử vi nam mạng Tân Dậu 1981 năm 2022, mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

(Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981)

Nam mạng Tân Dậu 1981 mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc, tức Gỗ cây lựu đá. Xét theo thiên mệnh ngũ hành nam, bản mệnh thuộc mệnh Thủy. Vào năm 2022, nam mạng Tân Dậu 1981 bước sang tuổi 42 (tính cả tuổi mụ).

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Tân Dậu 1981 tại: Sinh năm 1981 mệnh gì?

Năm Nhâm Dần 2022 mệnh Kim, có thiên can Nhâm và địa chi Dần. Xét theo mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can và địa chi năm 2022 với nam mạng Tân Dậu, ta có:

 • Mệnh năm sinh: Kim khắc Mộc – Xấu.
 • Thiên mệnh ngũ hành nam: Kim sinh Thủy – Tốt.
 • Can chi tuổi: Thiên can Tân bình hòa với Nhâm và địa chi tuổi Dậu bình hòa với tuổi Dần – Bình hòa.

Như vậy đáng giá tổng quan vận trình tử vi nam mạng Tân Dậu 1981 năm 2022 tương đối tốt. Trong năm gặp một số khó khăn, thử thách nếu cố gắng vượt qua thì sẽ đạt được thành công lớn. Bên cạnh đó, xem tử vi 2022 thấy rằng bản mệnh có lợi về tài lộc, được quý nhân giúp đỡ nên việc gì cũng được thuận lợi, suôn sẻ.

Công việc trong các tháng đầu năm sẽ gặp đôi chút trắc trở. Mọi chuyện dần chuyển biến tốt trong các tháng giữa năm và gặt hái được nhiều thành tựu, tài lộc về cuối năm. Năm 2022 nam mạng Tân Dậu 1981 có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, tập trung và cố gắng của bản mệnh thì mới đạt được kết quả như ý.

Các khía cạnh về tình cảm trong năm 2022 tương đối bình ổn. Gia đình đôi khi phát sinh mâu thuẫn nhưng đó là lẽ thường tình. Bản mệnh không cần quá lo lắng, bởi chính những mâu thuẫn đó sẽ giúp tình cảm gia đình bền chặt và gắn kết hơn.

Sức khỏe nam mạng Tân Dậu 1981 có dấu hiệu suy giảm. Bản mệnh nên cân đối công việc,  chú ý sức khỏe nhiều hơn, đề phòng bệnh cũ tái phát.

Luận giải tử vi 2022 Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

(Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Dậu 1981)

Vận trình tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 được thể hiện qua các phương diện sau:

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp trong năm 2022 của nam mạng Tân Dậu có nhiều chuyển biến tốt, làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Có cơ hội thử sức với lĩnh vực mới hoặc dự án kinh doanh lớn. Nếu cố gắng, kiên trì sẽ được mọi người công nhận năng lực, công danh rộng mở.

Tuy nhiên trong các tháng 2 và tháng 8, bản mệnh cần chú ý cẩn thận hơn trong công việc, hạn chế làm ăn lớn trong tháng này. Đồng thời, nên kiềm chế cảm xúc tránh cả giận mất khôn, nói nặng lời gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Tình duyên

Tình duyên của nam mạng Tân Dậu trong năm nay không có nhiều biến động. Đối với ai đã kết hôn cần chú ý vun đắp tình cảm gia đình nhiều hơn, hạn chế mâu thuẫn, tranh cãi không cần thiết. Nên dành nhiều thời gian cho gia đình, lắng nghe ý kiến từ mọi người để tình cảm thêm bền chặt, gắn bó hơn.

Đối với ai còn đang độc thân hay gặp vấn đề trong hôn nhân thì năm nay có thể tìm được ý chung nhân của mình nhưng phải thời điểm thích hợp để tính đến hôn sự. Cần thêm thời gian để tìm hiểu và vun đắp tình cảm thì mới tính được chuyện lâu dài.

Tài lộc

Tài lộc năm 2022 của nam mạng Tân Dậu có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu biết cố gắng và nắm bắt cơ hội thì vận trình tài lộc tăng rất nhanh. Tuy nhiên nếu không tính toán tốt, có sự chuẩn bị an toàn thì tài lộc có thể hao hụt đáng kể.

Sức khoẻ

Về khía cạnh sức khỏe của nam mạng Tân Dậu trong năm 2022 không có gì đáng lo ngại, sức khỏe khá tốt. Tuy nhiên khối lượng lớn công việc trong năm có thể khiến bản mệnh gặp áp lực và mệt mỏi. Do vậy, nên tích cực thể dục thể thao rèn luyện thân thể và có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, khoa học.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

 • Xem Tuổi Xông Đất, Xông Nhà Đầu Năm
 • Xem Giờ Đẹp, Hướng Xuất Hành Đón Tài Lộc Ngày Tết

Xem sao hạn của tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng trong năm 2022

Năm 2022 nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng Tân Dậu 1981 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn được coi là sao chiếu tinh xấu cho cả nam và nữ mạng. Thường mang đến nhiều khó khăn, rắc rối trong chuyện làm ăn cũng như gia đạo.

Người bị sao này chiếu nên chú ý lời ăn tiếng nói, tránh gây hiểu lầm, thị phi hay tranh chấp không đáng có. Đồng thời trong các mối quan hệ làm ăn, không nên dễ dàng kết giao hay tin tưởng người mới quen. Các mối quan hệ cũ sẽ an toàn và đem lại cơ hội thành công lớn hơn trong năm 2022.

Hạn tuổi

Năm 2022 nam mạng Tân Dậu 1981 gặp hạn Thiên La. Hạn này chủ yếu ảnh hưởng đến tình cảm gia đạo và sức khỏe của bản mệnh.

Nếu nhìn nhận một cách tích cực thì hạn này không hẳn là xấu. Các mâu thuẫn gia đình đôi khi giúp tình cảm gắn kết và tạo sự thấu hiểu giữa các thành viên. Đồng thời có cơ hội giúp ta nhìn nhận ra lỗi sai của bản thân và sửa chữa kịp thời.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm tuổi kim lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang ốc
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 thường có tính độc lập cao, muốn tự mình dựng nên cơ đồ mà đôi khi xem nhẹ sự giúp đỡ từ người khác. Chính vì tính cách này mà vận hạn trong năm 2022 có phần nặng hơn. Do đó, cách tốt nhất để hóa giải vận hạn trong năm nay là nên bình tĩnh, hạn chế đề cao cái tôi và biết lắng nghe ý kiến của mọi người.

Ở chốn thương trường, lời khuyên dành cho bản mệnh là “một điều nhịn chín điều lành”. Nên giữ thái độ ôn hòa, không nên hành động và phát ngôn lúc nóng giận để tránh xảy ra sai sót, tranh chấp, thị phi.

Tài vận trong năm này có thể nói là khá tốt. Bởi ngoài sự cố gắng của bản mệnh thì tài lộc còn đến từ những đóng góp, công ích đã được tích lũy trước đó. Do vậy, hãy tự nhắc nhở bản thân làm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho cuộc sống để tích thêm công đức cho bản thân và gia đình, xã hội.

Những yếu tố may mắn cho nam mạng tuổi Tân Dậu năm 2022

tử vi tân dậu 1981

Nếu biết cách vận dụng những yếu tố may mắn vào cuộc sống, nam mạng tuổi Tân Dậu sẽ giảm trừ được vận hạn, tài lộc, vận may sẽ kéo đến.

 • Con số may mắn: Số 2, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị). Ngoài ra khi xuất hành đi xa quý bạn nên tra cứu ngày tốt xấu để chọn ngày hoàng đạo: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Giáp Thìn (1964), Bính Ngọ (1966)
 • Hợp đá quý: đá mặt trời, mắt hổ đỏ, ruby hồng, thạch anh tím,..
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển. Ngoài ra quý bạn có thể tra cứu cung mệnh của tuổi để xem thêm về màu hợp tuổi.
 • Hoa: Đồng tiền, cúc họa mi, hoa ly,..

Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nam mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Có nhiều thời gian bên gia đình. Công việc ổn định, có sự thay đổi nhỏ tuy nhiên không có gì đáng lo ngại. Có thêm cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn lớn.
 • Tháng 2: Gia đình có thể phát sinh mâu thuẫn khiến tâm trạng buồn phiền.
 • Tháng 3: Công việc gặp một số vấn đề nhỏ nhưng đều giải quyết được. Tài lộc dồi dào và thu được từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Tháng 4: Gia đình hòa thuận, êm ấm. Công việc kinh doanh phát triển, thuận lợi. Tuy nhiên cần cẩn thận hơn với các vấn đề liên quan đến giấy tờ, hợp đồng.
 • Tháng 5: Gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ, công việc thuận lợi. Tài lộc hanh thông, được lộc về tiền bạc.
 • Tháng 6: Tình cảm gia đình trong tháng này có chút bất ổn, nên nhường nhịn và quan tâm để tránh bất hòa. Các mối quan hệ bên ngoài nên có sự rõ ràng, minh bạch để tránh bị hiểu lầm, tai tiếng.
 • Tháng 7: Công việc trong tháng có nhiều chuyển biến tốt, được quý nhân giúp đỡ. Nên chú ý lời ăn tiếng nói ở nơi làm việc hay thương trường.
 • Tháng 8: Tài lộc tăng cao, làm ít nhưng chất lượng, hiệu quả công việc tốt. Thời gian đầu sẽ gặp chút khó khăn, về sau thuận lợi và suôn sẻ hơn.
 • Tháng 9: Sức khỏe trong tháng có phần giảm sút. Khối lượng công việc tương đối nhiều và có thể có khoản đầu tư lớn. Bản mệnh nên cân bằng thời gian nghỉ và làm việc sao cho hợp lý, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả công việc.
 • Tháng 10: Tháng này có thể thay đổi nơi làm việc, làm ăn xa nhà. Công việc trong tháng có phần bận rộn, tài chính gặp chút khó khăn. Bản mệnh nếu biết chi tiêu phù hợp thì vẫn có thể để ra được khoản nhỏ.
 • Tháng 11: Công việc dần có bước tiến triển tốt hơn. Sức khỏe trong tháng cũng có nhiều chuyển biến tốt, nếu có bệnh cũ thì sẽ nhanh khỏi.
 • Tháng 12: Được quý nhân giúp đỡ, gặp khó khăn đều có thể vượt qua. Đối với các quan hệ hợp tác làm ăn, tránh nóng nảy dẫn đến bất hòa, nên chú ý lời ăn tiếng nói.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi 2023 Tuổi Tân Dậu 1981 – Nam Mạng
 • Tử Vi 2023Tuổi Tân Dậu 1981 – Nữ Mạng
 • Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 nữ mạng

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi 2022 của nam mạng Tân Dậu 1981. Hy vọng có thể giúp quý bạn đọc nắm được rõ hơn về vận trình tử vi năm 2022 và ứng dụng được nhiều điều tích cực vào trong cuộc sống. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi!

Related Posts