Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Năm 2021 Update Moi Nhat 2023Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng 1981

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng 1981

Nữ Tân Dậu 1981 gặp sao chiếu mệnh, hạn tuổi nào, màu hợp là gì, nên kết hợp làm ăn với tuổi nào và khởi sự kinh doanh vào tháng nào thì đại cát,… Chi tiết chuyện tình duyên, công danh, gia đạo, sức khỏe của quý bạn trong năm 2021.

TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1981

Tân Dậu: 41 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 5-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

1981-xem-boi-tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vảSao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn taiHạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặngVận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): XấuThiên can: Tân gặp Tân: Tương Trợ: Thuận LợiĐịa chi: Dậu gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khănXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Tân Dậu 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Bản chất Thổ Tú là một trong những hung tinh thuộc ngũ hành Thổ, chủ về trở ngại – xung khắc hay miệng tiếng. Do đó, đương số gặp sao hạn này cẩn trọng có kẻ ném đá dấu tay, dễ sinh chuyện kiện thưa, gia đạo bất hòa, sức khỏe kém và chăn nuôi gia súc khó. Chú ý nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Tân Dậu nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền là một trong những hạn xấu có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài lộc của đương số. Do đó, nếu năm 2021 bạn gặp sao hạn này thì phải chú ý đề phòng bệnh tật nghiêm trọng có thể khó qua, công việc làm ăn gặp nhiều thất bại, khó khăn.

3 – Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn của quý cô tuổi Tân Dậu trong năm này ở mức độ trung bình, tốt nhất là không nên mưu tính lớn lao, khó đạt kết quả như mong muốn. Gia đạo của quý cô năm nay bất ổn, hòa khí kém, lục đục rối rắm. Tiền bạc tiêu hao nhiều. Ngoài ra trong gia đạo của quý cô có người đau ốm.

4 – Xem tử vi Tân Dậu 2021 nữ mạng về Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Người gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh khi ra ngoài phải cẩn thận tai nạn xe cộ, không nên đi chung xe với người có chung hạn. Tốt nhất nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội thì mới mong xong việc, bởi dục tốc bất đạt. Công việc làm ăn nên giữ nguyên như cũ; kiêng đi xa; kiêng thay mới. Công danh nên giữ theo hướng cũ; dựa theo sức người khác mà phát triển. Chuyện tình cảm bình thường, nên đề phòng chuyện khẩu thiệt – nghi kỵ.

5 – Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Dậu nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Dậu nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Tân Dậu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi Tân Dậu nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý cô không được tốt, bên cạnh đó cần chú ý đến tay chân có thể thương tích.

2 – Tử vi nữ Tân Dậu năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: ý nghĩa của bộ sao này là được hưởng âm phúc của tổ tiên nên mọi việc có thể hóa hung thành cát. 

3 – Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này chủ về tình cảm gia đạo bất hòa, mối quan hệ có nhiều mâu thuẫn, ngoài ra quý cô chú ý có vết mổ xẻ.

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Tân Dậu nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: Quý cô đón tin vui trong gia đạo, tuy nhiên bộ sao này cũng có ý nghĩa về sức khỏe của quý cô không được tốt. Có thể mắc bệnh thiếu máu hoặc đau ốm do suy nghĩ nhiều sinh ra. 

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định trong năm Tân Sửu có thể thấy đây là năm thiên hướng công việc phải đi lại nhiều hoặc đi xa. Tuy nhiên quý cô cần cẩn thận di chuyển bằng xe cộ hoặc không nên đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn trong năm này. Tuy được quý nhân hỗ trợ nhưng cũng không đạt được kết quả như mong muốn. Gia đạo trong năm này có nhiều chuyện buồn đưa tới. 

IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao 

Đây là năm người tuổi Tân Dậu quý cô phải di chuyển nhiều, tạo nhiều mối liên kết làm ăn. Công việc ngoại giao khá tốt, không ngừng phát triển, giúp ích cho phát triển sự nghiệp làm ăn của quý cô.

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc quý cô tuy kiếm được nhưng tiêu pha vào công việc làm ăn cũng nhiều. Tuy nhiên đây không phải là một năm thuận lợi cho việc mở mang công việc kinh doanh của quý cô.

3 – Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đạo của quý cô không tốt, có thể xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm hoặc có chuyện buồn đưa tới.

4 – Về phương diện sức khỏe

Trong năm Tân Sửu, quý cô tuổi Tân Dậu nên cẩn thận trong việc đi lại, chú ý tay chân có thể bị thương.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng

Luận vận hạn tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2021

V – Phương pháp giải hạn tử vi Tân Dậu nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng. Nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 1981 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Tân Dậu của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM] đang dùng bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 – Giải hạn tuổi Tân Dậu 1979 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: 1992 và 2000, có thể mang đến nhiều thuận lợi và vận may.

Tuổi hợp: 1992 và 2000, có thể mang đến nhiều thuận lợi và vận may.

Tuổi kỵ: 1987 và 1994. Sự kết hợp với tuổi không hợp này có thể mang lại thị phi hoặc những buồn phiền.

Tuổi kỵ: 1987 và 1994. Sự kết hợp với tuổi không hợp này có thể mang lại thị phi hoặc những buồn phiền.

3 – Tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

Tháng xấu: tháng 2, tháng 6 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý cô, làm việc gì trong tháng này cũng nên lưu ý. Đây là những tháng chủ về thị phi, chuyện buồn đưa tới.

Tháng xấu: tháng 2, tháng 6 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý cô, làm việc gì trong tháng này cũng nên lưu ý. Đây là những tháng chủ về thị phi, chuyện buồn đưa tới.

Tháng tốt: tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý cô. Những tháng này chủ về may mắn, thuận lợi giúp mọi việc làm trong tháng này đều đạt kết quả tốt đẹp.

Tháng tốt: tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý cô. Những tháng này chủ về may mắn, thuận lợi giúp mọi việc làm trong tháng này đều đạt kết quả tốt đẹp.

VI – Luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm đón xuân bên gia đạo, quý cô tuổi Tân Dậu chú ý sức khỏe không được tốt. Đặc biệt là những bệnh liên quan đến thiếu máu.

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm ăn của quý cô gặp nhiều tin vui, may mắn. Nếu có dự định gì cho công việc kinh doanh quý cô có thể tận dụng tháng này.

Tháng 3: Trong tháng này, quý cô sinh năm 1981 ra ngoài chú ý tới lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, đây là tháng không tốt cho công việc làm ăn

2 – Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Đầu tháng này quý cô nên đi chùa để cầu bình an, theo đó cả tháng quý cô tuổi Tân Sửu sẽ được may mắn.

Tháng 5: Trong gia đạo thiếu hòa khí, mâu thuẫn, tranh cãi. Bên cạnh gia đạo quý cô có thể người gia đau ốm nặng khó khỏi trong tháng này.

Tháng 6: Quý cô được hưởng phúc của tổ tiên nên làm việc gì trong tháng này đều từ hung hóa cát lành, thuận lợi, hanh thông hết sức.

3 – Xem vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Khi quý cô ra ngoài nên chú ý sức khỏe không được tốt, chủ yếu là các bệnh liên quan đến máu huyết hoặc xương khớp.

Tháng 8: Công việc trong tháng này của quý cô diễn ra bình thường, không có sự thay đổi lớn, cơ bản ổn định. Tuy nhiên tháng này quý cô di chuyển cần chú ý xe cộ.

Tháng 9: Đây là tháng người tuổi 1981 Tân Dậu quý cô được quý nhân hỗ trợ nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên đây cũng là tháng quý cô có chuyện buồn đưa tới. 

4 – Xem tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Công việc làm ăn kinh doanh của quý cô trong tháng 10 có kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại. Bên cạnh đó quý cô còn có bệnh đau đầu.

Tháng 11: Tháng này công việc làm ăn của quý cô diễn ra bình thường. Ngoài ra cần lưu ý các vấn đề sinh đẻ.

Tháng 12: Tháng cuối năm Tân Sửu quý cô tuổi Tân Dậu được hưởng âm phần của tổ tiên nên công việc làm ăn cũng như gia đạo đều gặp hung hóa cát, mọi việc đều vui và may mắn.

Xem tử vi 2021 tuổi Tân Dậu Nữ mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2021 cho Tuổi Tân Dậu – Nữ mạng

Sao: Thổ Tú: Công việc học hành không thuận, tình cảm mâu thuẫn, dễ xảy ra tai nạn.

Hạn: Huỳnh Tuyền: Quan tâm đến sức khỏe đề phòng bệnh tật

Vận niên: Xà Âm Tín (Rắn bị nhốt): Vận niên không tốt, báo hiệu tình trạng khó khăn, mất phương hướng, lâm vào hoàn cảnh khó xoay trở, vào tình trạng này chỉ nên từ tốn giải quyết từng việc, không nên vội vã nếu không sẽ càng thất bại.

Mệnh: Mộc: gặp năm Thổ Không tốt

Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Xem tử vi 2021 tuổi Tân Dậu Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2021:

– Bước sang năm 2021, cuộc đời người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 bước sang một giai đoạn mới, một diện mạo mới.
– Vận khí của những bạn cầm tinh con Gà trong năm 2021 nhìn chung là tốt, vì tương hợp với Thất Sát, đây là bước ngoặt đối với những người tuổi Mão trước đó.
– Sẽ có những cơ hội mới trong sự nghiệp trong năm nay, chỉ cần người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nỗ lực hết mình thì sẽ thu được kết quả tốt. Tài vận sẽ tiếp tục được cải thiện, và mối quan hệ sẽ ngọt ngào hơn bao giờ hết.
– Về sức khỏe, chú ý uống ít rượu và duy trì lịch sinh hoạt tốt.
– Theo truyền thống, tuổi từ 41 đến 43 là “năm lo toan”, có nhiều rắc rối vặt vãnh, những người làm ăn kinh doanh phải thêm vững vàng, những ai có ý định khởi nghiệp cũng phải đắn đo suy nghĩ. Tình cảm cũng sẽ có những bước thụt lùi, người đã kết hôn phải nhẫn nhịn, không nên nhiệt tình thái quá với người khác kẻo xuất hiện “đào hoa sát tường” mà tự chuốc lấy rắc rối. Sức khỏe bị ảnh hưởng nhưng không cần quá lo lắng.

Công việc tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2021:

– Những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 có tham vọng sự nghiệp rất lớn và năm 2021 là năm rất thích hợp để khởi nghiệp.
– Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nên quan tâm hơn đến những đối tác đã từng hợp tác trước đó, có thể họ sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tốt và khả năng mở rộng kinh doanh không ngừng.
– Những người tuổi Tân Dậu có trí tuệ cảm xúc rất cao, trong năm 2021 họ có thể sử dụng lợi thế của mình để giành được nhiều đối tác hơn cho mình. Ngoài ra, năm nay sẽ có quý nhân phù trợ nên chỉ cần bạn làm bằng cái tâm thì mọi việc sẽ suôn sẻ. Mặc dù có thể có một số rắc rối xảy ra nhưng cuối cùng sẽ có phần thưởng xứng đáng.
– Năm 2021 có những điềm báo may mắn cho người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981. Mặc dù năm trước thiếu hụt tài chính khiến người tuổi Tân Dậu gặp nhiều rắc rối nhưng chúng sẽ được giải quyết ổn thỏa trong năm 2021
– Đối với những người có gia cảnh bình thường, nếu muốn sự nghiệp phát triển tốt hơn trong năm 2021 thì vẫn có khả năng đầu tư, nên chuẩn bị càng sớm càng tốt.
– Những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thường tiêu xài hoang phí, điều này cần được sửa chữa kịp thời, họ có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi tiêu không cần thiết, để không khiến gia đình khó khăn về tài chính.
– Năm 2021, người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nên học cách tăng thu, giảm chi, mọi việc nên tiết chế, đặc biệt cẩn thận kẻo tốn tiền của.

Tình cảm tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2021:

– Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 vẫn rất có sức hút dù đã ở tuổi trung niên nhưng lại khá tốt với người khác phái.
– Tuy nhiên, trong năm 2021, người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và không còn hứng thú với những cám dỗ của thế giới bên ngoài. Đây là một hiện tượng rất tốt, người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nên tiếp tục duy trì trạng thái sống này, để mối quan hệ với người mình thương yêu được hòa thuận hơn.
– Khi công việc không bận rộn, nên cùng bạn đời ra ngoài chơi, có thể sẽ có thu được nhiều bất ngờ và mối quan hệ của cả hai sẽ nở hoa, hồi xuân.

Sức khỏe tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2021:

– Năm 2021, con đường tài lộc của người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nhìn chung ổn định, tuy nhiên khối lượng công việc tăng cao sẽ khiến cơ thể rất mệt mỏi, bạn nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh thức khuya.
– Người tuổi Tân Dậu 1981 có sức đề kháng tương đối kém, tuy không gặp vấn đề gì lớn nhưng thường xuyên bị cảm, đau đầu, vì vậy cần phải chú ý nghỉ ngơi để tránh ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống.
– Ngoài ra, những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thường giao du, năm 2021 phải tránh thường xuyên nhậu nhẹt, kể cả trong tửu quán cũng phải tìm cách từ chối, dù sao sức khỏe là thứ quan trọng nhất so với tiền bạc.
– Tóm lại, năm 2021, người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 chỉ cần cẩn thận giữ gìn sức khỏe thì sẽ bình an vô sự.

Diến biến các tháng năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981:

Tháng Giêng (Từ ngày 12-2 Dương lịch đến ngày 12-3 Dương lịch): Công việc thay đổi tốt hơn. Đề phòng bị tiểu nhân ám hại, lợi dụng gây hao tốn. Phòng té ngã.
Tháng 2 lịch âm (Từ 13-3 DL đến ngày 12-4 DL): Có quyền uy nhưng cũng bị nhiều chống phá. Bị tai tiếng.
Tháng 3 (Từ 13-4 DL đến ngày 11-5 DL): Gia đình, con cháu làm ăn phát đạt.
Tháng 4 (Từ 12-5 DL đến ngày 9-6 DL): Gia đạo an bình, mọi việc đều được như ý. Nếu có cơ hội.
Tháng 5 ( Từ 10-6 DL đến ngày 9-7 DL): Danh chức tăng trưởng. Phòng tai nạn.
Tháng 6 (Từ 10-7 DL đến ngày 7-8 DL): Có nhiều trở ngại trong công việc. Tài lộc thất thường. Mưu sự không thành.
Tháng 7 (Từ 8-8 DL đến ngày 6-9 DL): Tài lộc dồi dào.
Tháng 8 (Từ 7-9 DL đến ngày 5-10 DL): Quan hệ bất lợi. Dễ sinh tranh chấp. Gia đình an hòa.
Tháng 9 (Từ 6-10 DL đến ngày 4-11 DL): Công việc trì trệ. Cẩn thận sổ sách giấy tờ.
Tháng 10 (Từ 5-11 DL đến ngày 3-12 DL): Công việc thất thường, cố gắng vẫn thành công.
Tháng 11 (Từ 4-12 DL đến ngày 2-1-2022 DL): Có rối rắm, trở ngại trong việc học, việc làm. Cố gắng sẽ có cơ hội vươn lên.
Tháng 12 (Từ 3-1-2022 DL đến ngày 31-1-2022 DL): Di chuyển nhiều. Tiền bạc vào, ra thất thường.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

1 Xem bói tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nữ mạng 1981

#1 Xem bói tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nữ mạng 1981| Phòng bệnh nặng

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi tân dậu năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Luận giải tử vi tân dậu nữ mạng năm 2021 chi tiết

Tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nữ mạng được dự báo sẽ là một năm đầy khó khăn vất vả về các phương diện tình cảm, công việc và sức khỏe do gặp phải hạn xấu Huỳnh Tuyền và hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh? Để cung cấp những nội dung chính xác và chi tiết nhất, chuyên gia Duy Linh tại Phong Thủy Số đã dày công nghiên cứu và đưa đến phần luận giải tử vi 2021 nói chung và tử vi tuổi tân dậu nữ mạng năm 2021 dưới đây. Đồng thời chuyên gia phong thủy cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích, giá trị cho vận trình cuộc sống của quý cô năm 2021 được thuận lợi và nhiều may mắn hơn. Vui lòng dẫn nguồn Phongthuyso.vn khi chia sẻ nội dung này!

tu-vi-tuoi-tan-dau-1981-nam-2021

Âm Nữ – Tuổi Tân Dậu – Mạng Mộc — Tuổi 41 

Sanh từ (DL): 15/02/1981 đến 24/01/ 1982

Tức ngày (ÂL): 01/01/1981 đến 30/12/1981

Bản Mạng thuộc Mộc (Thạch lựu Mộc) 

Cầm tinh con gà, tướng xương con chó
 

Nếu là Nam sinh năm 1981 mời quý bạn truy cập xem tại:  Tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng chi tiết!

Chiếu theo ngũ hành sinh khắc: Người mệnh là Mộc gặp năm Thổ là Tương khắc (Không tốt): Chủ về khó khăn vất vả

Xem tử vi tân dậu 2021 nữ mạng chiếu theo sao hạn:

+ Quý cô gặp Sao chiếu mệnh là Thổ Tú, đây là sao Xấu mang đến nhiều rối ren, cần phòng người nạn tai trong mọi hoạt động.

+ Hạn tuổi của quý cô năm 2021 là Huỳnh Tuyền, hạn này tuy không tác động nhiều đến tình cảm và công việc nhưng lại rất bất lợi về sức khỏe (phòng bệnh nặng)

Theo Vận Niên trong tử vi tuổi tân dậu nữ mạng 2021: Quý cô rơi vào vòng vận niên Xà Hãm Tỉnh (Rất xấu). Chủ về báo hiệu thêm một dự báo về việc phòng người nạn tai, người gặp vận niên này thì trong năm làm việc dì cũng nên bình tĩnh xử lý kẻo dụng tốc bất đạt

Chiếu theo quan hệ Thiên Can và Địa Chi: Người tuổi Tân Dậu đối chiếu với năm Tân Sửu là hạn Tam Tai, năm tam tài này chủ về không được lợi tình cảm, công việc sinh nhiều khó khăn. 

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021 đối với nữ mạng Tuổi Tân Dậu là hướng Chính Đông và Tây Nam. Nếu xuất hành theo 2 hướng này nhằm giờ Dần và Mão (từ 3 giờ sáng đến 7 giờ sáng vào ngày đầu xuân năm mới thì dễ được may mắn từ Tài Thần và Hỷ Thần
 

tu-vi-tan-dau-2021-nu-mang

II – Xem vận hạn tuổi tân dậu năm 2021 nữ mạng chi tiết

2.1. Nữ tuổi tân dậu năm 2021 sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh theo tử vi tuổi tân dậu 2021 nữ mạng là Thổ Tú (Thổ Tinh). Đây là một sao chiếu mệnh xấu, thường đem đến nhiều trở ngại, điều tiếng cho nữ mạng. Tuổi nữ Tân Dậu gặp sao này chiếu mệnh năm 2021 phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói, phòng có kẻ hãm hại sau lưng, gia đạo bất hòa, làm ăn dễ thua lỗ. Đặc biệt xấu nhất vào tháng tư và tháng 8 âm lịch thì mọi sự không nên vội vàng, chỉ nên an phận duy trì. 

2.2. Xem sao hạn tuổi tân dậu năm 2021 nữ mạng

Năm 2021, nữ tuổi 1981 gặp hạn Huỳnh Tuyền: Đây là đại hạn đại hạn về sức khỏe kém, bệnh tật nghiêm trọng khó khỏi. Đặc biệt người gặp hạn này cả năm chỉ nên ổn định với những sự cũ, không nên mưu cầu nhiều dễ đến thất bại. 
 

2.3. Vận niên tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nữ mạng

Xem tử vi tân dậu 2021 nữ mạng về vận niên là Xà hãm tỉnh: Mang hình tượng rắn bị nhốt dưới giếng (hay rớt xuống giếng) chủ về rất nhiều khó khăn và điềm rủi trên hầu hết các phương diện. Năm này hòng làm việc gì cũng không xong chỉ nên an phận chờ qua năm sau. Trong mọi việc tránh hấp tấp vội vàng dễ ngã đau hay thất bại, càng vội vàng thì hậu quả càng lớn. Đặc biệt kiêng xuất hành đi xa, không nên làm các công việc liên quan đến di chuyển nhiều. 

2.4. Cách hóa giải hạn xấu trong tử vi tuổi tân dậu 2021 nữ mạng

Nữ mạng năm mới gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh thì nên sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy hộ thân để giảm trừ cái xấu như các vật hướng kim: Thạch anh trắng, vòng bạc … hay vật dụng có màu sáng. Hàng tháng (đặc biệt là tháng 4, 8 âm lịch) làm lễ cầu an như sau:

+ Chuẩn bị: 5 ngọn đèn hay nến thơm, Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, hoa quả

+ Hành động: Nhằm khoảng giờ Dậu đến Hợi các ngày 19 âm lịch thuận theo hướng mặt trời lặn thắp đèn làm lễ khấn “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 Hóa giải hạn Huỳnh Tuyền: Để hóa giải cái xấu của sao hạn Huỳnh Tuyền trong tử vi tân dậu nữ mạng năm 2021 thì đầu năm nên làm lễ dâng sao giải hạn  vào tháng giêng và tích cực làm việc tạo phúc thì mới giải được cái xấu của hạn Huỳnh Tuyền. Đối với vận niên xấu thì cách tốt nhất là kiêng đi xa, không đầu tư mở mang công việc mới, an phận qua năm. 

Xem tử vi tân dậu 2021 nữ mạng đối với các hạn do cung sao xấu mang đến thì để hóa giải trong năm tân sửu quý cô ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, không nên khởi sự các công việc lớn và các tháng hạn của tuổi, kết hợp chọn người hợp tuổi để khai xuân đầu năm hay kết hợp làm việc. Đối với tuổi Tân Dậu trong năm 2021 các tháng có vận số tốt là tháng 2  tháng 6, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 4, tháng 8 âm lịch.
Ngoài ra, quý cô nên cân nhắc sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi. Bên canh đó, quý cô muốn biết cát – hung về số điện thoại đang dùng thì tra cứu và tự chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây:

[Sim Phong Thủy  https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html ]

III –  Xem tử vi tuổi tân dậu nữ mạng năm 2021 trên các phương diện

3.1. Xét về tình cảm và sức khỏe năm 2021

Tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nữ mạng về về gia đạo của nữ mạng Tân Dậu năm 2021 dễ có nhiều xung khắc, bất hòa khi trong nhà dễ xảy ra mâu thuẫn và cãi vã giữa vợ chồng con cái. Ít người có được tin vui về hỷ tín của con cái trong năm nay. Trong giao tiếp nên biết tiết chế để giảm bớt bất hòa. Đối với nữ Tân Dậu chưa lập gia đình hoặc đã ly hôn thì năm 2021 là một năm không có nhiều cơ duyên tình cảm tốt, dễ có sự thay đổi và chuyện buồn phiền đưa tới. Về vận may sức khỏe ở mức trung bình, chủ yếu ảnh hưởng nhiều về tình thần. Cần tránh suy nghĩ nhiều dễ sinh buồn lo. Ngoài ra sức khỏe bị ảnh hưởng chủ yếu bởi lao lực, làm việc quá sức vì vậy nên có kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi phù hợp.  
 

3.2. Xem tuổi tân dậu năm 2021 làm ăn ra sao?

Tử vi 2021 tuổi tân dậu 1981 nữ mạng về công việc làm ăn của quý cô năm nay ở mức bình thường, không nên có sự thay đổi công việc. Vận trình công danh hay làm ăn buôn bán đều có tốt, có xấu và ảnh hưởng chủ yếu bởi cách cư xử của quý cô với đồng nghiệp và đối tác.

3.3. Xét về tài lộc (tài chính) năm 2021

Vận may tài lộc năm 2021 của quý cô ở mức trung bình nếu biết chi tiêu hợp lý. Tiền bạc làm ra không được nhiều nhưng chi tiêu và cuộc sống cũng khá nhiều. 
 

3.4. Xem tử vi tân dậu nữ mạng năm 2021 về ngoại giao

Việc ngoại giao không được tốt cho nên ảnh hưởng nhiều tới công việc làm ăn. Khi làm việc với đồng nghiệp và đối tác tránh nhiều lời để đỡ bị khẩu thiệt. Trong quá trình giao tiếp nên khéo léo và nhún nhường sẽ được lợi hơn. 
 

Kết luận: Tổng quan tử vi tuổi tân dậu nữ mạng năm 2021 cho biết năm mới của quý cô ở mức trung bình, trên hầu hết các phương diện đều không tốt cũng không quá xấu. Trong năm 2021 thì tuổi Tân Dậu nên dùng màu sáng như trắng, bạc  để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng nâu để giảm trừ khó khăn, thị phi. 
 

Đã có ⏩ Tử vi 2022 của 12 con giáp cho từng tuổi

IV – Xem tử vi tân dậu 2021 nữ mạng về sự thay đổi lá số 2021

Trên cung tiểu vận có bộ tứ sao cố định: Thiên Mã, Điếu Khách, Thanh Long và Bệnh đây là bộ sao tử vi chủ về những không may cho sức khỏe đặc biệt là nạn tai về tay chân.  

Trên cung xung chiếu có bộ sao cố định: Thiên Phúc, Quan Phủ, Tràng sinh, Quốc Ấn, Long Trì, Thiên Khốc, Triệt, Tuần . Đây là bộ các sao tốt, khi đi đồng cung thì mang đến nhiều may mắn chủ về được tổ tiên phù hộ nên gặp xấu hóa lành, tai qua nạn khỏi.

Trên cung nhị hợp có sao cố định bao gồm: Tấu Thư, Hồng loan, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát. Cung nhị hợp của lá số tử vi tuổi dậu 1981 năm 2021 nữ mạng với bộ sao này báo hiệu nhiều điều không may đưa đến ảnh hưởng nhiều nhất là sức khỏe kém đặc biệt là dễ có tỳ vết mổ sẻ để lại trên người, tình cảm bất an buồn lo nhiều 

Trên cung tam hợp có các sao cố định: Tang Môn, Tuế Phá, Thiên Hư, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Quan Đới. Trong tử vi nữ tân dậu năm 2021 đây là nhóm sao mang cả điềm may rủi đan xen. Năm này nhiều người có tin vui trong nhà nhưng cũng nhiều người dễ sinh bệnh tật về thiếu máu hay các bệnh do ảnh hưởng bởi tinh thần bất an. 

Kết luận: Đối với tuổi Tân Dậu nữ thì tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nữ mạng là một năm sức khỏe gặp nhiều bất lợi nhưng nhờ phúc ấm tổ tiên mà được giảm trừ đi nhiều. Công việc làm ăn cũng có thiên hướng đi xa hay phải đi lại nhiều. Khi quyết định đầu tư làm ăn, mua bán thì phải cẩn thận người chơi xấu, ra ngoài gặp được quý nhân. Vào tháng hạn chú ý gia đạo có chuyện buồn lo đưa tới. 

V – Luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng chi tiết 12 tháng

5.1. Xem bói tử vi tân dậu nữ mạng năm 2021 nửa đầu năm

 • Tháng 1: Tháng giêng, đón tết vui xuân mới, gia đình sum họp nhưng dễ xảy ra lời qua tiếng lại dẫn đến tình cảm không được tốt. Sức khỏe hao hụt nhiều, cần chú ý đến bệnh thiếu máu. 
 • Tháng 2: Công việc làm ăn khởi đầu thuận lợi với nhiều tin vui, tài lộc rủng rỉnh trong tháng này   
 • Tháng 3: Xem tử vi tân dậu 2021 nữ mạng về tháng này khi giao tiếp với người khác phải chú ý lời ăn tiếng nói để tránh khẩu thiệt ảnh hưởng đến vận may thăng tiến công danh hay các cơ hội làm ăn bị mất lòng mà gián đoạn. 
 • Tháng 4: Tháng hạn đầu tiên trong tử vi tuổi nữ tân dậu năm 2021 nên hòng làm việc gì cũng phải cẩn thận, không nên đi lại nhiều trong tháng này, đến ngày đến giờ thì nên tự làm lễ ở nhà hoặc đi chùa cầu an. Tháng 5: Trong nhà thiếu hòa khí bởi có sự tranh chấp hay cãi vã. Quý cô nên lưu tâm chăm sóc người già ốm đau trong gia đình. 
 • Tháng 6: Đến tháng này mọi sự được an, có tổ tiên phù trợ nên có khó khăn cũng không ảnh hưởng nhiều, trên nhiều phương diện được đón tin vui.
   

5.2. Xem tử vi tân dậu nữ mạng năm 2021 vào nửa cuối năm

 • Tháng 7: Tháng này, công việc và tình cảm bình thường nhưng sức khỏe không tốt về xương khớp đau nhức hay thiếu máu. 
 • Tháng 8: Công việc làm ăn bình thường, nhưng tình cảm âu lo, tài chính hao hụt, kiêng xuất hành đi lại, khi ra ngoài phải phòng nạn từ xe cộ.
 • Tháng 9: Bước qua tháng hạn, tử vi nữ tân dậu 1981 năm 2021 tháng này có nhiều sự giúp đỡ, dễ gặp quý nhân giúp tháo gỡ khó khăn nhưng những chuyện buồn lo vẫn còn xuất hiện. 
 • Tháng 10: Tháng này công việc bị phá hoại, nói xấu dẫn đến âu lo mà dễ sinh bệnh đau đầu. 
 • Tháng 11: Xem tử vi nữ 1981 năm 2021 tháng này không nhiều biến động, nhưng đối với quý cô có hỷ tín thì phải thật cẩn trọng khi sinh đẻ tháng này.
 • Tháng 12: Được âm phần phù trợ cho nên trong mọi việc gặp hung hóa cát mọi việc vui may, sức khỏe ổn định, bệnh tật qua khỏi. 

Tổng kết xem tử vi tân dậu 2021 nữ mạng là một năm khá vất vả khi tất cả mọi việc trong gia đình đều một mình gánh vác, ngoài ra chú ý cẩn thận trong năm nay có người đau ốm ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. Không nên đầu cơ tiền bạc hay mở mang thêm công việc mới dễ thua thiệt người khác. Trên đây là những dự đoán về vận trình xem tử vi tuổi tân dậu 1981 năm 2021! Nội dung của chúng tôi chỉ với mục đích tham khảo và giúp quý cô có một năm mới thận trọng và ít khó khăn hơn. Kính chúc quý cô một năm mới “Mọi sự bình an – Mong cầu toại ý”

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Related Posts