Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2021 Nam Mạng Hot Hot 2023Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng [1981] #3 lành …

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng [1981] #3 lành dữ phải biết

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi tân dậu năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng năm mới ngũ hành Thổ xung khắc với bản mệnh Mộc của quý ông tuổi Tân Dậu bởi vậy mà năm mới sẽ có nhiều lo toan vất vả trong công việc, tài chính. Hơn nữa do ảnh mà sức khỏe của quý ông cũng không được như ý. Do vậy, quý ông nên dành thời gian xem tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2021 từ đó nắm được những hung cát trong năm tới, cũng như có được những gợi ý hóa giải vận hạn phù hợp cho năm tới. Dưới đây là những gợi mở của chuyên gia phong thủy Duy Linh dành cho quý ông tuổi Tân Dậu.

tu-vi-tuoi-tan-dau-1981-nam-2021

Tuổi âm lịch: 41 tuổi – Mạng Âm Nam

Ngày sinh: 15/02/1981 – 24/01/1982

Bản mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc

Cầm tinh con Gà – tướng con Chó

I. Cơ sở xem tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng

1 – Lá số tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2021

Thuận theo sự dịch chuyển và thay đổi của âm dương ngũ hành mà bộ sao cố định tại các cung chiếu ứng với quý ông tuổi Tân Dậu năm 2021 cũng có nhiều thay đổi. Cụ thể tác động của bộ sao tới vận số của quý ông như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Quan Đới, Lưu Hà, Phi Liêm, Tang Môn – quý ông đề phòng có chuyện buồn đưa tới trong gia đình anh em hay bạn bè.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Bạch Hổ, Bác Sỹ, Phượng Các, Thiên Quan, Lộc Tồn, Giải Thần – Bộ sao này trong tử vi nam 1981 năm 2021 chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe kém và ốm đau thì lâu khỏi.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Tử, Phúc Đức, Kình Dương, Địa Võng, Quả Tú – Bộ sao chủ về tình cảm gia đình không được tốt và trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Thai, Hư, Tuế Phá, Thanh Long, Bệnh, Điếu Khách, Thiên Mã – chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và có sự suy nghĩ, lo lắng nhiều.
   

2 – Xem vận hạn tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng

 • Nam 1981 tuổi Tân Dậu năm 2021 sao gì chiếu mệnh? Phúc tinh Thái Dương thuộc hành Hỏa thường mang tới mọi chuyện tốt lành, danh lộc giúp quý ông có cuộc sống an khang thịnh vượng. Bởi thế công việc làm ăn có cơ hội phát triển, thăng quan tiến chức, công việc buôn bán cũng gặp nhiều may mắn. Sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng  chỉ ra vận khí của quý ông tốt nhất vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.
 • Hạn tuổi trong tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2021 – Tiểu hạn Toán Tận: Quý ông tuổi Tân Dậu gặp hạn Toán Tận phải đề phòng tiền bạc hao tán và sức khỏe kém. Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận mà nguy hiểm tới tính mạng, chớ vì tiền bỏ mạng, chớ đi khai thác lâm sản dễ gặp nạn.
 • Xem tử vi tân dậu 2021 nam mạng gặp vận niên năm 2021 – Xà Hãm Tỉnh (rất xấu): Quý ông nên đề phòng tai nạn, xe cộ đi lại cẩn thận – chớ đi chung xe với người có hạn như mình. Tốt nhất nên kiên nhẫn đợi thời cơ thì việc gì cũng xong, chớ vội vàng hấp tấp mà hỏng việc. Tử vi nam 1981 năm 2021 về vận niên khuyên công việc kinh doanh nên giữ nguyên như cũ, hạn chế đi xa, công danh nên nhờ quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình duyên trung bình nhưng nên đề phòng nghi kỵ, khẩu thiệt

3 – Các yếu tố phong thủy tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021

 • Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Mộc gặp năm Thổ là khắc xuất, báo hiệu một năm mới nhiều vất vả, lo toan.
 • Xét theo Thiên can: Người can Tân gặp năm Tân là được tương trợ, chủ về cuộc sống thuận lợi.
 • Xét theo Địa chi: Người chi Dậu gặp năm Sửu phạm tam hợp tam tai, quý ông phải cẩn trọng tình cảm không tốt hay công việc gặp khó khăn.
 • Xét theo màu hợp tuổi: Dựa vào tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng sao Thái Dương chiếu mệnh (hành Hỏa) và ngũ hành bản mệnh nam Tân Dậu thì năm 2021 quý ông hợp với màu xanh giúp tăng cường tiền lộc, tài chính. Kỵ màu vàng chủ về công việc gặp khó. Do vậy, quý ông nên ưu tiên sử dụng màu vàng khi chọn trang phục, trang sức hay vật phẩm phong thủy,… đồng thời hạn chế dùng màu vàng.

Kết luận tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2021: Với quý ông sinh năm 1981 thì năm 2021 cần đề phòng có nhiều chuyện buồn đưa tới trong gia đình, trong nhà có người gia đau ốm khó qua khỏi. Công việc làm ăn của quý ông năm nay cũng gặp nhiều khó khăn – đề phòng có kẻ phá hoại, tình cảm gia đình có nhiều biến động và xe cộ đi lại cẩn trọng.

II. Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng trên các mặt cuộc sống

1. Tử vi nam 1981 năm 2021 về tình cảm và sức khỏe

 • Đã lấy vợ: Quý ông tuổi Tân Dậu đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng năm nay khá tốt, thuận hòa lại đón nhiều tin vui về hỷ tín, cưới xin hay trong gia đình có thêm người.
 • Chưa lấy vợ: Những quý ông sinh năm 1981 còn độc thân hay đã ly hôn thì năm Tân Sửu chuyện tình duyên gặp nhiều bất lợi, đề phòng chuyện buồn rầu.
 • Năm Tân Sửu khi ra ngoài quý ông tuổi Tân Dậu phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, nên đề phòng chứng đau nhức xương khớp hay phong thấp.

2. Xem tử vi nam 1981 năm 2021 về tài lộc làm ăn?

 • Xuất hành đi xa hay công việc làm ăn đều được thuận lợi, bời có quý nhân giúp đỡ. Mọi việc suôn sẻ công danh thuận.
 • Tài chính của quý ông tuổi Tân Dậu năm nay tương đối tốt, tiền bạc dễ kiếm, ra ngoài làm ăn cũng có nhiều tài lộc đưa tới.

Tổng luận tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng: Bước sang năm Tân Sửu cả phương diện tiền tài, công việc và tình cảm của quý ông đều gặp được nhiều chuyện vui may đưa tới. Tuy nhiên, quý ông nên đề phòng sức khỏe của bản thân không tốt, xuất hành đi xa nên cẩn trọng. Tốt nhất nên có phương án hóa giải hoặc đề phòng phù hợp. Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần.Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

Đã có ⏩ Tử vi 12 con giáp năm 2022 cho từng tuổi

III – Luận tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021 theo tháng

Một điều dễ nhận thấy rằng “Bất cứ thời điểm nào trong cuộc sống thì vận số của mỗi người cũng có những chuyện tốt xấu đan xen”. Người thành công chính là người nắm bắt tốt những may mắn và có phương án hóa giải chuyện bất lợi phù hợp. Do vậy, để nắm rõ những thuận lợi, khó khăn ứng với từng thời điểm mời quý ông theo dõi nội dung dự đoán tử vi năm 2021 tuổi tân dậu nam mạng trong 12 tháng âm lịch dưới đây.
 

1. Xem tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng nửa đầu năm

 • Tháng 1: Xem tử vi nam tân dậu năm 2021 trong tháng đầu năm chủ về công việc làm ăn của quý ông không được như ý, đề phòng có người phá hoại mà sinh chuyện khó khăn, cản trở. Do đó, quý ông nên chú ý công việc làm ăn nhằm tránh chuyện phát sinh không đáng có.
 • Tháng 2: Chuyện tình cảm của quý ông tuổi Tân Dậu tháng này không được tốt, trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay có sự xung đột giữa các thành viên. Việc làm ăn, xuất hành đi xa của quý ông cũng gặp nhiều bất lợi.
 • Tháng 3: Thời điểm này quý ông tuổi Tân Dậu có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tài chính hanh thông. Sức khỏe cũng tốt, không có gì đáng lo ngại bởi đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi.
 • Tháng 4: Tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2021 trong tháng này quý ông và gia đình đón tin vui về hỷ tín hay thêm người trong họ hàng. Công việc làm ăn – sức khỏe – tài chính của quý ông trong tháng này ổn định, không có gì thay đổi.
 • Tháng 5: Tháng này cho thấy quý ông có sự mua sắm, sửa sang lại đồ vật trong gia đình, do vậy nên có kế hoạch chi tiêu phù hợp – tránh tiêu nhiều hơn thu mà khiến tài chính gặp khó khăn.
 • Tháng 6: Tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng trong tháng 6 công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, thuận lợi nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên.

2. Xem tử vi tân dậu 2021 nam mạng nửa cuối năm

 • Tháng 7: Công việc làm ăn của quý ông sinh năm 1981 tháng này gặp nhiều bất lợi, đề phòng có sự xuất hành đi xa hay đi lại nhiều.
 • Tháng 8: Quý ông tuổi Tân Dậu không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn – chủ về công việc không được thuận lợi, khó thu hồi. Xuất hành hay ra ngoài cần chú ý.
 • Tháng 9: Được quý nhân giúp đỡ trong công việc và ra ngoài có lộc về đường ăn uống. Quý nhân nên tận dụng cơ hội để phát triển công việc làm ăn của thân.
 • Tháng 10: Công việc – cuộc sống của quý ông tuổi Tân Dậu được hanh thông, gặp nhiều chuyện vui may đưa tới trong cuộc sống.
 • Tháng 11: Tháng này công việc làm ăn của quý ông không được thuận lợi, ra ngoài chú ý miền sông nước, cầu phà.
 • Tháng 12: Tháng chạp quý ông phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, cẩn trọng dao kéo đâm phải hay tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

IV – Cúng sao hạn tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2021

1 – Kích cầu may mắn trong tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng

Muốn tăng cường phúc khí sao Thái Dương thì đầu năm quý ông nên làm lễ cầu lộc cầu tài vào ngày 27 âm lịch mỗi tháng, thời gian từ 21- 23 giờ khuya thắp 12 ngọn đèn đặt hướng Đông làm lễ.

 • Bài vị giấy vàng ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.
 • Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Cùng với việc cúng sao giải hạn tử vi nam tân dậu năm 2021 nam mạng quý ông cũng có thể sử dụng vật phẩm – trang sức có màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa để trợ khí cho sao Thái Dương như: Thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, ruby đỏ,… Hoặc sử dụng trang sức thuộc hành Mộc tương sinh cho Hỏa Tinh lại càng tốt như trang sức – vật phẩm màu xanh lá: Ngọc lục bảo, ruby xanh, vòng ngọc Myanmar, Sim phong thủy hợp tuổi

2. Tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2021 gặp hạn xấu hóa giải ra sao?

Nhằm hạn chế ảnh hưởng xấu của hạn Toán Tận trong tử vi nam tân dậu năm 2021 quý ông tuổi Tân Dậu ra ngoài chớ nên giúp đỡ ai kẻo mang họa vào thân, tránh xa những nơi có ẩu đả và làm việc gì cũng phải cẩn trọng. Nhằm hạn chế những ảnh hưởng của bộ sao cung chiếu thì năm 2021 quý ông nên cẩn trọng chuyện đi lại, sức khỏe của bản thân. Đầu năm nên làm lễ cầu an giải hạn để cả năm được may mắn.

Tổng kết tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng là một năm khá tốt. Tuy nhiên, không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn, giữa năm mọi việc sẽ thuận lợi hơn lại được quý nhân giúp đỡ. Chú ý sức khỏe của bản thân và trong nhà có chuyện buồn đưa tới. Chúc quý ông và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, phúc lộc đầy nhà và có nhiều chuyện vui may.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng 1981

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng 1981

Trong đó, sao chiếu mệnh và hạn tuổi có ảnh hưởng lớn đến công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức khỏe của nam mạng Tân Dậu tuổi 1981. Ngoài ra trong chủ đề này cũng có những cách hóa giải vận hạn, và chỉ ra những màu hợp, tuổi hợp, tháng tốt trong năm,…

TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1981

Tân Dậu: 41 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

1981-xem-boi-tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-mang

1 – Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi Tân Dậu 2021 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Tân Dậu nam mạng 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt lành trong cuộc sống. Nam mạng gặp sao này thì công danh phát triển, cuộc sống hưng thịnh, thăng quan tiến chức, cuộc sống vinh hiển. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. Nữ mạng gặp sao này cũng được may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 – Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán, ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài, nên đề phòng tai nạn xe cộ, có thể nguy hiểm tới tính mạng hay vì tiền mà bỏ mạng. Chớ đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

3 – Xem tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Lợi: Thuận lợi về gia đạo, tình duyên nhưng gặp khó khăn trong việc làm ăn và sức khỏe bản thân. Tình cảm gia đình khá tốt đẹp, nhận được nhiều tin vui trong năm nhưng công việc làm ăn gặp bất trắc, hay hao tốn tiền bạc, có thể bị mất việc. Toan tính làm ăn bị người khác phá hoại nên khó thành. Sức khỏe không tốt hay bất an ốm đau gây cản trở công việc.

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Tân Dậu nam mạng về Vận niên

Xà Hãm Tỉnh: Vận niên Xà Hãm Tỉnh báo hiệu một năm công danh, sự nghiệp và tình duyên đều không có biến chuyển tốt. 

Công việc làm ăn và công danh nên giữ nguyên theo hướng cũ; kỵ đi xa hay thay mới; chuyện tình cảm bình thường. Công danh muốn phát triển thì nên theo hướng cũ và dựa vào sự giúp sức của người khác. Đề phòng tai nạn xe cộ, không nên đi chung xe với người cùng hạn; cẩn trọng khẩu thiệt, nghi kỵ.  

5 – Xem tử vi nam Tân Dậu năm 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Dậu nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Dậu nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Không nên dùng màu vàng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu vàng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng cho thấy năm nay khá thành công trong công việc, gặp được nhiều may mắn hơn so với các năm khác, tuy nhiên chú ý có quý nhân giúp đỡ về công việc nhưng cũng có người xấu hãm hại.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021 về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi nam Tân Dậu năm 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới chủ về có chuyện buồn đưa tới từ anh em trong gia đình hay đến từ bạn bè

2 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Tân Dậu nam mạng tại Cung xung chiếu

Xó các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ ra ngoài làm ăn hanh thông, thuận lợi, có lộc nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng nhưng nếu năm nay có bệnh thì lâu khỏi

3 – Xem tử vi Tân Dậu 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử đây là bộ sao chủ về có bất hòa trong gia đình, vợ chồng đôi khi hay xung khắc, gia đạo gặp chuyện buồn

4 – Tử vi nam Tân Dậu năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai là bộ sao chủ về hay suy nghĩ, cẩn thận chuyện đi lại và xe cộ trong năm

Kết luận: Đối với quý anh tuổi Tân Dậu trong năm 2021 gặp nhiều chuyện buồn phiền. Về công việc làm ăn không mấy thuận lợi, suôn sẻ, có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc. Trong gia đình thì có nhiều biến động, có người già mắc bệnh khó lòng qua khỏi. Ra đường đi lại cẩn thận chú ý các phương tiện.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Năm nay quý anh được lộc ở đường ngoại giao, gặp được người tốt quý nhân giúp đỡ nên kết giao được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt trong công việc, vì thế mà chuyện công danh được thuận lợi, tốt đẹp

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc thu về dồi dào, hanh thông nhưng lại không giữ được, kiếm được nhiều tiền mà cũng chi tiêu nhiều vào công việc gia đình và việc chữa bệnh

3 – Về phương diện gia đạo

Về gia đạo trong năm nay tình cảm gia đình vợ chồng quý anh không được tốt lắm, trong nhà thiếu đi không khí hòa thuận, vui vẻ, quý anh cần chú ý có kẻ phá hoại tình cảm vợ chồng hay trong nhà có chuyện buồn đưa đến

4 – Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe quý anh không tốt lắm, nên cẩn trọng có bệnh đau ốm lâu khỏi, chú ý đi lại cẩn thận vì dễ gặp tai nạn xe cộ trong năm nay

Kết luận: Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021 cho thấy đây là một năm khá may mắn đối với quý anh tuổi Tân Dậu về phương diện công việc, sự nghiệp, tuy nhiên về phương diện sức khỏe và tình duyên thì không tốt lắm cần lưu ý hơn. Đề phòng có người  phá hoại việc làm ăn và các mối quan hệ ngoại giao.

Xem vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2021 nam mạng

Bói tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Tân Dậu 2021 nam mạng

1 – Cúng sao giải hạn

Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Sử dụng số điện thoại hợp phong thủy giải hạn năm 2021

Ngoài cúng sao giải hạn, trong năm nay quý anh nên dùng số điện thoại hợp với tuổi 1981 để kích tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng về mọi mặt trong cuộc sống.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Hóa giải hạn năm 2021 Tân Sửu theo tuổi hợp

Trong năm nay tuổi Tân Dậu chỉ hợp với người sinh năm 1988 và 1973. Đây là hai tuổi mang lại cho quý anh nhiều may mắn 

Trong năm nay tuổi Tân Dậu chỉ hợp với người sinh năm 1988 và 1973. Đây là hai tuổi mang lại cho quý anh nhiều may mắn 

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1990 và tuổi 1977. Đây là 2 tuổi không tốt  chủ xảy ra nhiều thị phi

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1990 và tuổi 1977. Đây là 2 tuổi không tốt  chủ xảy ra nhiều thị phi

4 – Luận tháng tốt xấu tuổi Tân Dậu năm 2021

Tháng xấu: tháng 3 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp lời đồn đại không đúng sự thật và nhiều chuyện không vui

Tháng xấu: tháng 3 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp lời đồn đại không đúng sự thật và nhiều chuyện không vui

Tháng tốt: tháng 4 và tháng 7 âm lịch, đây là những tháng đại kết quý ông đạt được mọi ý nguyện khi làm mọi việc.

Tháng tốt: tháng 4 và tháng 7 âm lịch, đây là những tháng đại kết quý ông đạt được mọi ý nguyện khi làm mọi việc.

VI – Luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Chú ý giữ gìn sức khỏe, công việc làm ăn đầu năm có quý nhân giúp đỡ nên mọi sự thuận lợi, phát triển tốt đẹp

Tháng 2: Công việc làm ăn bình hòa, không có biến động lớn tuy vậy chú ý trong gia đình có thành viên tuổi đã cao đau ốm 

Tháng 3: Tháng may mắn quý ông nhận được lộc về tiền bạc từ người khác mang lại, tiền bạc dư giả có bệnh cũng mau khỏi

2 – Xem vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Tháng này quý ông nhận được tin hỷ trong họ hàng gia đình hay trong dòng họ quý ông có tin vui về thêm thành viên mới

Tháng 5: Bắt tay sửa sang lại nhà cửa khang trang hơn, mua sắm hay thay mới đồ vật trong gia đình

Tháng 6: Nhờ được hưởng phúc phần của tổ tiên mang lại mà quý ông tháng này công việc làm ăn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trước

3 – Xem xem tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Tháng này quý ông có việc xuất hành đi xa, công việc gặp khá nhiều bất lợi, nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh gây rắc rối mang họa vào thân

Tháng 8: Quý anh không nên đẩy mạnh đầu tư tiền bạc trong công việc khi ra ngoài cần chú ý xe cộ, tiền tài và lời ăn tiếng nói

Tháng 9: Tháng này quý ông Tân Dậu nhận được lộc về đường ăn uống, ra ngoài được mời ăn ngon, ăn nhiều, trong công việc làm ăn có sự thuận lợi phát triển mạnh vì có quý nhân đồng hành tương trợ

4 – Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Mọi việc đều tốt đẹp, hanh thông và thuận lợi, nhiều chuyện vui và may mắn ở mọi mặt cuộc sống sẽ đến với quý ông trong tháng này

Tháng 11: Công việc làm ăn diễn biến không thuận lợi, việc làm ăn không tốt, nên chú ý đi lại miền sông nước

Tháng 12: Có sự tiêu pha nhiều tiền bạc của cải, sức khỏe không được tốt, chú ý tai nạn do dao kéo gây ra

Quý bạn đã biết được tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng của mình trong năm nay. Nếu được quý nhân giúp đỡ, mọi sự may mắn, hanh thông thì rất đáng mừng. Nhưng nếu tử vi năm nay của quý bạn không tốt cũng không nên quá lo lắng. Nếu chú ý, đề phòng những điều xấu có thể xảy đến với mình, thực hiện những cách giải hạn và tích đức làm nhiều việc thiện thì mọi tai ương cũng sẽ qua.

Related Posts