Tử Vi Tuổi Tân Dậu Xem ngay 2023



Tử vi tuổi Tân Dậu: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tử vi tuổi Tân Dậu: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp


Tử vi tuổi Tân Dậu: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, cùng xem người sinh năm 1981 Tân Dậu mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Tân thuộc hành Kim. Hành này khiến cho Dậu bướng bỉnh và ngoan cố hơn. Dậu cũng thuộc hành Kim cho nên năng lượng Kim kép khiến cho những người Tân Dậu đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân mình và những người khác. Họ đề cao cái tôi cá nhân do đó thường có xu hướng tìm kiếm những người biết lắng nghe họ để nuôi dưỡng và duy trì cái tôi bản ngã này.

Người Tân Dậu khá mạnh dạn, họ kiên định với suy nghĩ của mình. Tự lập và không dựa dẫm vào người khác là cuộc sống mà tuổi này hướng tới. Họ là người đam mê công việc, làm việc có tổ chức, tính hình khắt khe và để ý từng chi tiết nhỏ. Gia đình rất quan trọng với người Tân Dậu, vì vậy họ luôn muốn cố gắng để mang lại cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc nhất cho người thân của mình.

Tân Dậu có tài hùng biện, họ có thể dùng lời lẽ của mình để lấn át được miệng lưỡi của đối thủ. Họ là những người rất trung thực và thường không quan tâm quá nhiều tới cách lựa chọn câu chữ, do đó mà nhiều lời ăn tiếng nói khiến cho người nghe cảm thấy khó chịu. Một đặc trưng trong tính cách của những người tuổi này đó chính là rất nghiêm khắc trong việc xử lý lỗi lầm. Sự lạnh lùng cộng với bản tính có chút hung hăng chính là trở ngại lớn trong tình yêu của người tuổi Tân Dậu đấy.

Nam mạng tuổi Tân Dậu có cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tính tiến thủ. Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều tiền bạc nhưng hoang phí phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ, nhưng ra chẳng bao lâu. Cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

Công danh có khi lên cao, có khi cũng xuống thấp. Về gia đạo không được ôn hòa, tình ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết. Về đường công danh chỉ vào ở mức độ bình thường không được dư dả và điều tốt trong cuộc sống.

Về sự nghiệp có nhiều điều tốt, nếu biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiền tài không được đầy đủ và dồi dào. nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vấn đề này.

Tân Dậu 1981

Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ

Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ

Ông Quan Đế độ mạng : Tân Dậu số mạng như vầy, Là cây lựu đá cung Đoài chẳng sai. Đông Xuân sanh đặng thời nay, Suốt đời thong thả gặp may tới hoài. Hạ Thu lỗi số chơi vơi, Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn. Tánh người vui vẻ dễ thương, Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ. Tân Dậu tâm tánh thật thà, Gặp người hung dữ thì ra tay liền. Nhiều lúc làm có của tiền, Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm. Tiền vận nhà cửa chẳng yên, Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.

CUỘC SỐNG : Tuổi Tân Dậu cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tánh hay cầu cao. Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều tiền bạc nhưng hoang phí phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ, nhưng ra chẳng bao lâu. Cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

TÌNH DUYÊN: Tuổi Tân Dậu có số thay đổi nhiều về vấn đề tình duyên, cho đến tuổi 40 trở đi thì có thể sống được hạnh phúc. Theo khoa chiêm tinh và toán số, tuổi Tân Dậu về vấn đề tình duyên phải có sự thay đổi và diễn tiến như dưới đây: Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch. Trên đây là bản nhận xét theo khoa lý số về tuổi Tân Dậu diễn tiến về tình duyên suốt cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Công danh có khi lên cao, có khi cũng xuống thấp. Về gia đạo không được ôn hòa, tình ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết. Về đường công danh chỉ vào ở mức độ bình thường không được dư dả và hay đẹp trong cuộc sống. Về sự nghiệp có nhiều hay đẹp, nếu biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiền tài không được đầy đủ và dồi dào. nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vấn đề này.

TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN: Trong sự nghiệp làm ăn hùn hạp hay phát triển về nghề nghiệp, nên chọn những tuổi này mà làm ăn thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về tiền bạc cũng như về tất cả mọi việc trong cuộc đời, đó là những tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, những tuổi này là những tuổi rất hạp với tuổi Tân Dậu.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Sau đây là những tuổi mà bạn có thể kết duyên được trùng hạp về tuổi tác, làm ăn được nhiều phát đạt và có triển vọng tốt đẹp về tương lai, đó là những tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ. Bạn kết hôn với tuổi Tân Dậu và Quý Hợi, cuộc sống bạn được lên cao về đường tài lộc, làm ăn mau phát đạt và đầy đủ hạnh phúc. Với tuổi Giáp Tý và Đinh Mão đẩy mạnh cuộc sống lên cao độ của con đường làm ăn, tiền bạc cũng như về công danh, có thể hưởng được giàu sang phú quý.Với tuổi Kỷ Tỵ bạn có thể nhờ vào ở tuổi hạp mà tạo được nhiều cơ hội thuận tiện về việc làm ăn cũng như mau phát triển về nghề nghiệp. Những tuổi trên hào con đông đủ, chỉ trừ tuổi Giáp Tý hào con thiểu số hay trung bình mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, nên chỉ có thể tạo được cho đời bạn một cuộc sống trung bình, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ khó khăn trong việc làm ăn, khó tạo được cho mình một cuộc sống êm đẹp và có thể phải sống với một cuộc sống nghèo túng trong suốt cuộc đời, đó là bạn kết duyên với những tuổi này, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất. Ba tuổi này rất khắc kỵ với bạn, nếu bạn gặp có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Có những năm rất xung khắc về tuổi tác, cũng như về đường công danh, những năm này bạn nên cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng hay ít ra cũng có nhiều khó khăn trong cuộc sống của bạn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi. Những năm này bạn cưới vợ sẽ gặp nhiều trường hợp khó khăn về cảnh vợ con. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, số bạn có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 5 và 12 Âm lịch, chắc chắn bạn sẽ có nhiều thê thiếp trong cuộc đời.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Trong công việc làm ăn hay kết duyên, bạn nên từ bỏ những tuổi này, vì những tuổi này là những tuổi đại xung khắc, làm ăn hay kết duyên, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay bị biệt ly giữa cuộc đời. Nên tránh thì tốt hơn, đó là những tuổi. Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Những tuổi này nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy may mắn. Trong việc làm ăn, sự giao thiệp ở đời cũng như trong lãnh vực tình duyên, nếu lỡ rủi đả thương nhau hay lỡ hùn hạp làm ăn với nhau mà lỡ gặp tuổi đại khắc kỵ thì lập tức phải cúng sao giải hạn, tùy theo sao hạn của mỗi người từng năm mà cúng. Nếu trong việc hôn nhơn thì tránh không nên làm lễ hiệp hôn lình đình như vậy thì vợ chồng mới có thể ăn ở với nhau trọn đời nên khỏi sợ bị chia ly nửa chừng và cũng phải nhớ nên cúng sao giải hạn thường từng năm thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Bạn có những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời bạn, làm ăn sẽ gặp nhiều thất bại, không thành công trên đường sự nghiệp công danh, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 23, 27 và 33 tuổi. Những năm này nên đề phòng thất bại về tiền bạc.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: Tuổi Tân Dậu xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ thì hạp nhứt trong suốt cuộc đời, làm ăn thành công, không sợ thất bại về tiền bạc cũng như về nghề nghiệp.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: 

 • + Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này nếu có thi cử nhất định sẽ đậu cao, 21 tuổi, sẽ có một vết thương lòng, tuy nhiên đừng chán nản, gương vỡ rồi sẽ lại lành. 24 tuổi, năm này nhiều may mắn về mọi mặt. 25 tuổi, kỵ tháng 8 và tháng 10, kỵ đi xa.
 • + Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, kỵ hùn hạp coi chừng bị lừa gạt hoặc đau bịnh, năm 27 tuổi sẽ có một tin buồn như xa các người thân hoặc tang chế. Năm 28 tuổi sẽ có người giúp vốn cho làm ăn. Năm 29 tuổi có cơ hội thi thố tài năng và phát triển nghề nghiệp. 30 tuổi, một năm khá tốt đẹp nhưng hãy đề phòng những tháng cuối năm có thể bị đau bịnh bất ngờ.
 • + Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 và 33 tuổi là hai năm xấu nhất trong khoảng thời gian tuổi, cố gắng chịu đựng cho qua khỏi năm 33 tuổi. Từ 34 tuổi trở đi, nhiều dịp may bất ngờ sẽ liên tiếp đến với bạn. Năm 35 tuổi sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình cảm.
 • + Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhứt trong cuộc đời, làm gì cũng thành công, hãy hết sức cố gắng để xây dựng sự nghiệp trong những năm này vì sự nghiệp đời bạn thành hay bại đều do những năm này quyết định.
 • + Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 có đau bịnh chút ít. Năm 42 tuổi coi chừng bị lừa gạt. Năm 43 tuổi kỵ tháng 6, kỵ lửa. Hai năm 44 và 45 tuổi bình thường, con cái có đứa nổi danh hay có tiếng tăm rất sớm trong thời gian này.
 • + Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi thành công về tiền bạc, làm ăn được nhiều may mắn. Năm 47 tuổi có thể được nhiều hay đẹp trong cuộc sống nhưng kỵ vào tháng 4 có hao tài. Năm 48 và 49 hai năm trung bình không có vấn đề quan trọng xảy ra. Năm 50 tuổi, có hao tài vào những tháng 6 và 7, kỵ tháng 5 tháng này có hao tài hoặc đau bịnh cá nhân trong gia đạo.
 • + Từ 51 đến 55 tuổi: Vào tuổi 51 sẽ được thành công về sự nghiệp và cuộc đời, tiền bạc dễ chịu, vào tháng 10 và 12 tránh đi xa hay làm những việc thương mại. Năm 52 và 53, hai năm không có gì quan trọng xảy ra, cuộc sống bình thường. Năm 54 và 55, hai năm tài lộc khá giả đều đặn, có thể làm ăn, phát triển nghề nghiệp được mau chóng.
 • + Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này đựoc yên hòa trong gia đạo, tài lộc bình thường, những năm này công việc chỉ ở trong mức độ bình thuờng mà thôi.

Sinh năm 1981 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
Màu kiêng kỵ:
+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 1981 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 6, 7
Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Nam mạng:
+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng:
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Sinh năm 1981 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão
+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ
+ Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ

Nữ mạng:
+ Trong làm ăn: Quý Hợi và Kỷ Tỵ
+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ
+ Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Dậu

Trong công việc làm ăn hay kết duyên, bạn nên từ bỏ những tuổi này, vì những tuổi này là những tuổi đại xung khắc, làm ăn hay kết duyên, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay bị biệt ly giữa cuộc đời. Nên tránh thì tốt hơn, đó là những tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Những tuổi này nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy may mắn.

T/H.

Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 – Nữ Mạng 1981 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 42 tuổi

– SAO: LA HẦU chiếu mệnh

– Mạng: Mộc gặp mệnh kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt

>> vansu.net tử vi 2023 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Xem tử vi 2022 tuổi Tân Dậu

Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2022

Người tuổi Tân Dậu, cầm tinh con Gà, có ngày sinh Dương Lịch rơi vào khoảng thời gian từ 05/02/1981 đến 24/1/1982. Thiên can Tân kết hợp với địa chi Dậu có ý nghĩa là Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng)

– Ngũ hành: Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá)

– Tương sinh: Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

Phụ nữ Tân Dậu 1981 được mọi người quý trọng vì đức tính đảm đang, chịu thương, chịu khó. Ngoài ra, họ cũng có tính cách năng động, nhiệt tình, sẵn sàng thể hiện tài năng của bản thân để thu hút sự chú ý của người khác.

Bước sang năm 2022, cuộc sống của người nữ Tân Dậu có nhiều bước ngoặt quan trọng. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để tìm hiểu xem đó là những sự kiện nổi bật nào!

II. Xem tử vi nữ tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Xét theo Âm Lịch, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, có ý nghĩa là năm con Hổ. Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, năm nay thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha Bạc).

Năm Nhâm Dần 2022 có phải là thời điểm thích hợp để người nữ tuổi Tân Dậu tiến hành những dự định quan trọng? Để dự đoán vận số của bản mệnh trong tương lai, phải kết hợp nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh…

Ngũ hành nạp âm bản mệnh tuổi Tân Dậu là Mộc, bị xung khắc bởi mệnh Kim của Nhâm Dần. Bù lại, quan hệ giữa các địa chi và thiên can lại khá hài hòa vì Tân bình hòa với Nhâm, Dậu bình hòa với Dần. Như vậy, tổng quan năm 2022 không có nhiều sóng gió, tương đối yên bình, các vấn đề nan giải sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Năm 2022, sao La Hầu bắt đầu ảnh hưởng tới nữ mạng tuổi Tân Dậu. Vậy nên, bản mệnh cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề tiền bạc, sức khỏe. Có nhiều cách để hóa giải xui xẻo do hung tinh này gây ra nên không cần quá lo lắng, buồn rầu.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Tân Dậu 1981 trên các phương diện

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 2022

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 2022

Hãy cùng Vansu.net tìm hiểu chi tiết luận đoán vận số của nữ mạng Tân Dậu 1981 trong năm 2022 trong các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của phụ nữ tuổi Tân Dậu có chiều hướng phát triển theo hướng tích cực. Người tuổi này có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ với kết quả tốt nhất. Do vậy, thường xuyên nhận được sự ngưỡng mộ, kính nể của đồng nghiệp.

Đôi khi, người nữ Tân Dậu thể hiện thái độ độc đoán, bảo thủ, chỉ muốn làm theo ý kiến của bản thân. Nếu không khắc phục được nhược điểm này thì dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Bản mệnh phải cẩn trọng khi ký kết các mối làm ăn lớn, không nên ham cái lợi trước mắt mà vội vàng đưa ra quyết định trong năm nay.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Trong năm Nhâm Dần 2022, tài vận của người nữ tuổi Tân Dậu ở mức trung bình, không có nhiều đột phá. Sự nghiệp vững vàng mang đến nguồn tài chính ổn định, cuộc sống vẫn đầy đủ, ấm no. Nếu có ý định đầu tư sinh lời thì nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, có kế hoạch rõ ràng để đề phòng bất trắc gây hao tài tốn của.

Phụ nữ tuổi Dậu thích chăm chút cho vẻ đẹp ngoại hình nên sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua sắm cho bản thân. Cố gắng chi tiêu hợp lý, tiết kiệm sẽ giúp tiền tài không bị thất thoát nhanh chóng.

3. Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ Tân Dậu 1981 vẫn giữ được lửa hạnh phúc cho mái ấm gia đình trong năm 2022. Người nữ tuổi này đề cao sự chung thủy trong hôn nhân, sẵn sàng hy sinh để chăm lo cho chồng con, vun vén hạnh phúc gia đình.

Nên chủ động chia sẻ tâm sự với các thành viên trong gia đình để thấu hiểu nhau hơn, tránh áp đặt suy nghĩ của bản thân, ép buộc con cái làm theo ý mình. Làm được những điều này, bầu không khí trong nhà sẽ luôn hòa thuận, an vui.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Năm Nhâm Dần 2022 là thời điểm phụ nữ tuổi Tân Dậu cần lưu tâm chăm sóc sức khỏe của bản thân. Những người ốm yếu càng cần đặc biệt cẩn trọng, đề phòng bệnh cũ tái phát. Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp rèn luyện thể thao sẽ giúp nâng cao sức để kháng.

Dồn nén uất ức trong lòng lâu ngày sẽ khiến tâm trạng bất ổn, hay nóng nảy vô cớ. Hãy học cách suy nghĩ tích cực, chủ động dãi bày tâm sự với mọi người để tâm hồn thanh thản hơn.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Tân Dậu 1971

Xem sao hạn tuổi Tân Dậu 1981

Hãy cùng Vansu.net tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2022.

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Nhâm Dần, nữ mạng Tân Dậu 1981 bị sao La Hầu chiếu mệnh, chủ về chuyện hao tán tiền bạc, bệnh tật. Chính vì thế, bản mệnh tuyệt đối không được lơ là trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Mỗi khi phải chi tiêu số tiền lớn nhất định phải suy tính cẩn thận, không tùy tiện cho người khác vay tiền.

Giữ cho tinh thần luôn ổn định, vững vàng trong năm nay thì sẽ tai qua nạn khỏi, nhanh chóng tìm được cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn. La Hầu tuy là hung tinh nhưng vẫn có thể hóa giải, bản mệnh không cần lo nghĩ, buồn rầu.

2. Hạn tuổi

Nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 bước sang tuổi 42 trong năm 2022, bị ảnh hưởng bởi hạn Diêm Vương. Theo kinh nghiệm dân gian, người gặp phải hạn Diêm Vương phải chú ý sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ mang thai thì càng phải cẩn thận. Chủ động khám sức khỏe định kỳ để tránh hao tiền tốn của vì bệnh tật.

Hạn Diêm Vương không gây ảnh hưởng xấu đến người khỏe mạnh, ngược lại còn có thể mang đến tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, phải luôn đề cao ý thức nâng cao sức khỏe bằng cách sinh hoạt điều độ, tránh xa các chất gây hại như rượu bia, thức ăn dầu mỡ…

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Dự báo cho thấy sự nghiệp có khó khăn, trắc trở. Nếu phát triển công việc mới trong năm nay thì khó có được kết quả như ý muốn.

4. Vận niên

Hầu Thực Quả: Khỉ ăn quả

Điềm báo tốt lành về cuộc sống an khang, thịnh vượng, tài lộc sung túc. Càng nỗ lực chăm chỉ làm việc thì càng đạt được nhiều thành quả ngọt ngào.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy là một trong những cách cải vận hiệu quả. Người nữ tuổi Tân Dậu sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Các màu sắc nên sử dụng trong năm Nhâm Dần 2022: Xanh lá cây, xanh nước biển, đen.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng Tân Dậu 1981 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Những ảnh hưởng tiêu cực của sao La Hầu có thể giảm bớt nếu người nữ tuổi Tân Dậu thực hiện lễ cúng sao giải hạn trong năm 2022. Phương pháp dân gian này giúp bản mệnh an tâm, có tinh thần tỉnh táo nên có thể nhanh chóng tìm được cách giải quyết thấu đáo trong lúc khó khăn. Khi thực hiện lễ cúng nhất định phải thể hiện thái độ kính cẩn, không cần thiết phải xa hoa, lãng phí.

Công đức có thể tiêu trừ nghiệp chướng do sao La Hầu gây ra. Bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính, tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh. Chăm chỉ hành thiện tích đức không chỉ giúp bản thân tránh được hung họa mà còn giúp con cháu đời sau gặp nhiều may mắn.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Dậu 1981 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Tân Dậu theo tháng trong năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022

Tháng 1: Cuộc sống đầy đủ, ấm no. Sum vầy bên những người thân yêu.

Tháng 2: Tích cực giúp đỡ người gặp khó khăn, hành thiện tích đức sẽ cải thiện vận số.

Tháng 3: Sự nghiệp, tài vận hanh thông. Chăm chỉ làm việc sẽ gặt hái thành công lớn.

Tháng 4: Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn, sức khỏe dồi dào. Gia đình bình an, hạnh phúc.

Tháng 5: Giữ thái độ “dĩ hòa vi quý”, không tranh chấp, đôi co với người khác.

Tháng 6: Cẩn trọng trong công việc làm ăn, suy nghĩ kỹ trước khi cho người khác vay tiền.

Tháng 7: Thời điểm cát lành nhất trong năm để tiến hành đại sự. Mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Tháng 8: Vận may tăng nhanh, tiền vào như nước, gặp nhiều tin vui trong sự nghiệp.

Tháng 9: Tinh thần an nhàn, ung dung. Cuộc sống bình an, ít sóng gió.

Tháng 10: Công việc làm ăn tương đối suôn sẻ. Gia đạo đầm ấm.

Tháng 11: Chú ý đến vấn đề sức khỏe. Sinh hoạt điều độ, bồi bổ cơ thể để tránh bệnh tật.

Tháng 12: Không nên sầu lo quá mức, giữ tâm trạng ổn định, bình tĩnh.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Tân Dậu

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Dậu nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Người nữ tuổi Tân Dậu không phạm thái tuế trong năm 2022. Các con giáp phạm thái tuế trong năm nay là: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

2. Phạm tam tai không?

Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Dậu không phạm Tam Tai. Sự nghiệp, tài vận của quý bạn khá hanh thông.

3. Phạm kim lâu không?

Tính theo tuổi Âm, người nữ tuổi Tân Dậu 42 tuổi, bị ảnh hưởng bởi hạn Kim Lâu. Nên quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Tân Dậu phạm vào hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Năm 2022 quý bạn phạm vào hạn Hoang Ốc, chưa phải thời điểm tốt nhất trể xây dựng nhà cửa. Tuy vậy nếu đã chuẩn bị kế hoạch, sẵn sàng làm nhà thì quý bạn không nên quá cứng nhắc, có thể tìm cách hóa giải.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Tân Dậu của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời quý bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

>> XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN DẬU:

– Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

– Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Giải mã tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng chi tiết, đầy đủ

Giải mã tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng chi tiết, đầy đủ – Shopee Blog

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng sẽ có những bước phát triển quan trọng nào? Liệu đây có phải là thời điểm thích hợp để thực hiện những việc lớn như kết hôn, đầu tư, xây nhà,…? Chi tiết vận trình năm 2023 của nữ 1981 ra sao? Đọc ngay bài viết dưới đây nhé! Shopee Blog sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tử vi trọn đời tuổi tân dậu 1981 nữ mạng. 

Nữ Tân Dậu 1981 là những người có ngày sinh theo dương lịch từ 05.02.1981 – 24.01.1982. Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng có địa chi là Dậu, thiên can là Tân, có thể luận giải là Long Tàng Chi Kê (hay còn được gọi là Gà trong lồng). Xét theo ngũ hành, nữ 1981 thuộc Thạch Lựu Mộc trong mệnh Mộc.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng như sau:

 • Mệnh: Mệnh Mộc khi gặp năm 2023 sẽ trở thành Kim Bạch Kim, mà Kim lại tương khắc mệnh Mộc, không tốt
 • Địa chi: Dậu gặp năm Mão là Lục Xung, không tốt
 • Thiên can: Tân gặp Quý, không tốt, không xấu
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (còn gọi là Cát tinh), phù trợ cho công việc làm ăn phát đạt
 • Vận hạn: hạn Địa Võng (hạn liên quan đến kiện tụng, thị phi)
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai: Không phạm hạn Tam Tai
Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc trong mệnh Mộc
Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc trong mệnh Mộc (Nguồn: Shopee Blog)

Nhìn chung, tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng sẽ có phần tương khắc với năm Quý Mão, nhưng vì can Tân hoặc với năm Quý nên kết quả chung là bình hòa, yên ổn, giúp cho nữ 1981 có được nhiều may mắn, sinh khí tốt.

Ngoài ra, sao chiếu mệnh Thái Dương sẽ giúp nữ 1981 đạt được nhiều thành công trong những lĩnh vực mà mình theo đuổi, cũng như gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, hạn Địa Võng trong năm 2023 cũng sẽ khiến cho nữ 1981 gặp phải nhiều điều buồn phiền. Nhưng nếu bạn tiếp tục kiên trì và cố gắng, mọi chuyện sẽ có chiều hướng tốt đẹp hơn.

Công việc, sự nghiệp

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng được dự đoán sẽ gặp được nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp, nhờ sự chiếu mệnh của sao Thái Dương. Trong cả hệ thống Cửu Diệu niên hạn, sao Thái Dương được đánh giá là phúc tinh, mang đến điềm may và sự thuận lợi cho các bạn nữ sinh năm 1981. Trong năm này, bạn sẽ được quý nhân phù trờ, gặp được nhiều cơ hội tốt, không phải lo toan nhiều về con đường thăng quan tiến chức.

Năm 2023 là thời điểm phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp của nữ Tân Dậu
Năm 2023 là thời điểm phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp của nữ Tân Dậu (Nguồn: Shopee Blog)

Nếu bạn có ý định kết hợp đầu tư, làm ăn cùng người khác, bạn nên chọn những người hợp tác thuộc những tuổi sau đây:

 • Quý Tỵ
 • Nhâm Thìn
 • Đinh Sửu
 • Quý Hợi
 • Canh Thân
 • Kỷ Mùi

Ngoài ra, nếu bạn muốn khai trường một dự án nào đó của riêng mình, bạn có thể tham khảo những ngày sau đây (tính theo Âm Lịch):

 • Tháng 1: ngày 1, 2, 3, 4, 6, 8, 9, 12, 13, 14, 15, 16, 18, 20, 21, 25, 26, 28, 29, 30
 • Tháng 2: ngày 6, 9, 10, 11, 18, 22, 23, 25, 26
 • Tháng 3: ngày 3, 6, 7, 9, 10, 15, 18, 19, 21, 22, 27, 30, 31
 • Tháng 4: ngày 2, 3, 8, 11, 12, 14, 15, 21, 23, 24, 27, 28, 29, 30
 • Tháng 5: ngày 3, 5, 6, 7, 10, 11, 12, 15, 17, 18, 19, 20, 21, 23, 24, 28, 30, 31
 • Tháng 6: ngày 1, 2, 4, 5, 9, 11, 12, 13, 14, 16, 17, 19, 25, 28, 29, 30
 • Tháng 7: ngày 1, 7, 10, 11, 12, 13, 19, 20, 21, 24, 25, 26, 31
 • Tháng 8: ngày 1, 2, 5, 6, 7, 12, 13, 14, 16, 18, 23, 24, 26, 27, 28, 30
 • Tháng 9: ngày 4, 5, 7, 8, 9, 11, 17, 22, 23, 24, 26, 29
 • Tháng 10: ngày 4, 5, 6, 8, 11, 15, 17, 18, 19, 20, 21, 24, 26, 29, 30, 31
 • Tháng 11: ngày 1, 2, 7, 8, 10, 11, 12, 14, 18, 20, 22, 26, 30
 • Tháng 12: ngày 2, 4, 8, 12, 17, 20, 21, 22, 29,

Tiền bạc, tài chính

Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng, vấn đề tiền bạc, tài chính sẽ không còn là nỗi lo trong năm này. Vì vận niên Dương Thảo Ngạn sẽ phù trợ cho nữ 1981 gặp được nhiều vận may về tài lộc, có cơ hội được tăng mức lương, có thêm nguồn thu nhập khác. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực bán hàng, bạn sẽ có cơ hội ký kết được những hợp đồng lớn, ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Vận niên Dương Thảo Ngạn giúp nữ Tân Dậu đạt được nhiều thành công về tài chính
Vận niên Dương Thảo Ngạn giúp nữ Tân Dậu đạt được nhiều thành công về tài chính (Nguồn: Canva)

Sau khi có được nguồn thu nhập vững vàng, nếu nữ 1981 biết cách hành thiện, tạo ra những điều tốt lành cho đời, bạn sẽ giữ vững được phước báu của mình. Lưu ý nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tình trạng xài tiền phung phí khi có một khoản tiền lớn nhé!

>> Xem thêm: Mệnh Mộc đeo vòng màu gì để thu hút tài lộc 2023?

Gia đạo, tình duyên 

Xét về mặt địa chi, tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng sẽ có sự xung khắc với năm Quý Mão. Ngoài ra, tuổi này trong năm 2023 sẽ gặp hạn Địa Võng, vì vậy cần chú ý hơn về những mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội, nhằm tránh những điều thị phi, tranh cãi không đáng có.

Nữ Tân Dậu tránh tranh cãi, xung đột trong năm nay vì dễ gây đổ vỡ
Nữ Tân Dậu tránh tranh cãi, xung đột trong năm nay vì dễ gây đổ vỡ (Nguồn: Canva)

Nếu gặp phải vấn đề với chồng hay người yêu, các bạn nữ 1981 nên có thái độ thông cảm, bao dung và chia sẻ, không nên thể hiện sự cáu gắt hay tức giận, dễ dẫn đến xích mích và đổ vỡ. Trong gia đình nên ưu tiên những việc tạo ra hòa khí, tạo không gian để mọi người cùng lắng nghe và thấu hiểu nhau.

Sức khỏe 

Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng, các bạn nữ 1981 sẽ không gặp nhiều vấn đề về mặt sức khỏe thể chất, nhưng sẽ buồn phiền nhiều về mặt tinh thần do gặp nạn Địa Võng. Vì vậy, trong năm 2023, bạn cần lưu ý học cách kiềm chế, kiểm soát cảm xúc, không nóng giận, cần suy nghĩ trước khi nói, tránh tạo ra thị phi. Điều mà các bạn nữ Tân Dậu 1981 đều cần trong năm 2023 chính là một tâm lý vững vàng và mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua được nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Vận may, vận hạn 

Trong năm 2023, vận may của các bạn nữ sinh năm 1981 sẽ do sao Thái Dương chi phối. Phúc tinh này sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn trên đường đời, có quý nhân phù trợ nên mọi việc hanh thông và thuận lợi hơn so với những năm trước. Đồng thời, vận niên Dương Thảo Ngạn cũng sẽ giúp bạn phát triển hơn về mặt công danh, tiền bạc.

Tân Dậu nữ mạng trong năm 2023 sẽ được sao Thái Dương chiếu mệnh
Tân Dậu nữ mạng trong năm 2023 sẽ được sao Thái Dương chiếu mệnh (Nguồn: Shopee Blog)

Tuy nhiên, tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng lại gặp hạn Địa Võng, địa chi giữ bản mệnh và năm lại có sự xung khắc với nhau. Để hóa giải điều này, bạn nên cẩn trọng trong các vấn đề giao tiếp, xây dựng mối quan hệ. Bạn nên sử dụng một số loại vật phẩm phong thủy phù hợp như vòng tay cẩm thạch, nhẫn đá topaz, hoặc trồng thêm những loại cây phong thủy trong phòng để tăng thêm vận khí may mắn.

>> Xem thêm: Mệnh Mộc hợp hoa gì? Cây phong thủy cho người mệnh Mộc 2023

Phong thủy tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng 

Khi xem xét tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng, chúng ta không thể bỏ qua những yếu tố quan trọng, có tính ứng dụng cao như nữ tuổi Tân Dậu hợp màu gì, hợp với tuổi nào trong việc xông nhà, nên xuất hành hướng nào. Cùng Shopee Blog tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Nữ 1981 hợp màu gì?

Với câu hỏi nữ 1981 hợp màu gì, chúng ta cần phải xác định được nữ 1981 mệnh gì để chọn được màu sắc phong thủy phù hợp. Nữ 1981 thuộc mệnh Mộc, năm 2023 lại thuộc mệnh Kim, vì vậy các bạn nữ Tân Dậu 1981 nên tham khảo chọn những màu sắc như sau:

 • Màu tương hợp: màu thuộc hành Mộc, xanh lá cây, xanh chuối
 • Màu tương sinh: màu thuộc hành Thủy đen và xanh nước biển
 • Màu tương khắc: màu thuộc hành Kim, vàng nâu, nâu và xám
Một số màu sắc phù hợp với tuổi Tân Dậu nữ
Một số màu sắc phù hợp với tuổi Tân Dậu nữ (Nguồn: Shopee Blog)

>> Xem thêm: Mệnh mộc mặc màu gì năm 2023 để may mắn cả năm?

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng hợp tuổi gì (tuổi xông nhà)?

Xông nhà là một phong tục có từ rất lâu của người Việt. Vào thời khắc đầu tiên của năm mới, chủ nhà sẽ mời một vị khách có tuổi mệnh tương hợp với chủ nhà bước chân vào nhà đầu tiên. Phong tục này có ý nghĩa đón những điều may mắn, vui vẻ vào nhà.

Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng, những nữ gia chủ Tân Dậu nên chọn người xông nhà hợp theo địa chi là Tỵ – Dậu – Sửu, hoặc những người thuộc Mệnh Thủy để có được một năm an lành, cát tường.

Hướng xuất hành tốt cho tử vi nữ sinh năm 1981

Trong tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng, các bạn nữ sinh năm 1981 sẽ thuộc cung Cấn – Tây Tứ Mệnh. Vì vậy, bạn nên chọn xuất hành theo những hướng sau đây để có được một khởi đầu tốt lành, thuận buồm xuôi gió:

 • Hướng Tây Nam: Sinh khí
 • Hướng Tây Bắc: Thiên y
 • Hướng Tây: Diên niên
 • Hướng Đông Bắc: Phục vị
Nên chọn hướng xuất hành đúng, phù hợp để có khởi đầu an lành, cát tường
Nên chọn hướng xuất hành đúng, phù hợp để có khởi đầu an lành, cát tường (Nguồn: Tạp chí Mẹ và Con)

Tử vi tuổi Tân Dậu 2023 nữ mạng theo từng tháng 

Sau đây là chi tiết vận trình tử vi tuổi Tân Dậu 2023 nữ mạng cụ thể theo từng tháng:

 • Tháng 1: Tháng này sẽ không có sự kiện quan trọng nào diễn ra, nữ Tân Dậu nên dành thời gian đón xuân, nghỉ ngơi bên gia đình và người thân.
 • Tháng 2: Trong tháng này nếu siêng năng làm những điều thiện lạnh, các bạn nữ tuổi Tân Dậu sẽ tăng thêm được phước báu cho mình, gặp được nhiều điều lành trong cuộc sống hơn.
 • Tháng 3: Tháng 3 là thời điểm thăng hoa, phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp và công danh của các bạn nữ Tân Đậu.
 • Tháng 4: Công việc của các bạn nữ Tân Dậu trong tháng 4 sẽ tiếp tục có những tiến triển tốt đẹp vui vẻ, gia đạo hài hòa, yên ổn.
 • Tháng 5: Trong tháng 5, nữ 1981 nên tránh việc cãi cọ với người khác, nên kiểm soát tâm trạng và lời nói tốt hơn để tránh được những điều thị phi trong cuộc sống.
Trong tháng 5 dễ xảy ra thị phi, tranh cãi
Trong tháng 5 dễ xảy ra thị phi, tranh cãi (Nguồn: Canva)
 • Tháng 6: Tháng này các bạn nữ Tân Dậu 1981 có thể sẽ gặp vài vấn đề về tiền bạc, tài chính. Bạn nên kiểm soát chi tiêu chặt chẽ hơn, nên cân nhắc nhiều vấn đề trước khi quyết định đầu tư hoặc cho ai đó mượn tiền.
 • Tháng 7: Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng, đây là thời điểm các bạn đón nhận vận may đại cát, tài lộc tràn trề.
 • Tháng 8: Nếu bạn đang ấp ủ thực phát triển dự định nào đó quan trọng, to lớn trong năm, đây sẽ là thời điểm may mắn và thích hợp để thực hiện.
 • Tháng 9: Tháng này không có nhiều biến động, mọi việc dường như đã đi vào quỹ đạo, nữ Tân Dậu có cuộc sống bình hoa, yên ổn.
 • Tháng 10: Trong tháng này, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh và chăm sóc những người thân yêu trong gia đình.
 • Tháng 11: Nữ Tân Dậu cần lưu ý điều chỉnh chế độ sinh hoạt của mình, tránh lao tâm, lao lực trong thời điểm này. Ngoài vấn đề sức khỏe, tất cả những vấn đề khác đều nằm trong tầm kiểm soát, không có biến động.
Tháng 11 nữ Tân Dậu nên chú ý hơn về sức khỏe
Tháng 11 nữ Tân Dậu nên chú ý hơn về sức khỏe (Nguồn: Canva)
 • Tháng 12: Ở thời điểm này, bạn sẽ thấy mình đã tích lũy được một khối tài sản và kiến thức đáng nể. Đây là lúc để bạn nghỉ ngơi cũng như chiêm nghiệm lại tình hình một năm qua, rút ra được những bài học đáng nhớ nhất cho bản thân mình, để thay đổi tốt hơn cho những năm sau.

Tổng kết

Trên đây là bức tranh tổng quan về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng. 2023 sẽ là một năm có nhiều tín hiệu đáng mừng đối với các bạn nữ tuổi này, nhờ sự phù trợ từ sao Thái Dương và vận niên Dương Thảo Ngàn. Tuy nhiên, đây cũng là năm mà Tân Dậu nữ chịu sự chi phối bởi hạn Địa Võng, vì vậy bạn nên hạn chế đến mức tối thiểu các cuộc cãi vã, tranh chấp, không nên dính đến thị phi vì sẽ có nhiều điều bất lợi.

Shopee Blog sẽ cập nhật thêm những thông tin hữu ích về tử vi, phong thủy và vận trình cho năm tới. Theo dõi website thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào nhé!

Xem thêm:

>> Mệnh Mộc dùng ví màu gì hợp và may mắn 2023

>> Trang sức phong thủy cho người mệnh mộc 2023

Related Posts