Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2018 Nam Mạng Xem ngay 2023Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nam mạng – Huyền Học

Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nam mạng bản chi tiết và đầy đủ nhất!

Xem tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2018 cung cấp đầy đủ các thông tin nổi bật về công việc, tình duyên, tài lộc… của quý anh trong năm mới Mậu Tuất. Cơ sở lý luận của thuyết xem tử vi 2018 và xem tử vi năm 2019 được xây dựng dựa trên các học thuyết về âm dương, ngũ hành, thiên can địa chi, cung sao… kết hợp với năm sinh 1981 để bình giải những diễn biến quan trọng xảy ra với nam Tân Dậu trong năm 2018.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Tân Dậu 1981 tạ Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng

Các phương diện được tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2018 luận giải chi tiết

Về sức khỏe : Dự đoán bạn có thể gặp các vấn đề gì về sức khỏe, cách phòng tránh trong năm 2018 Mậu Tuất.

Về công việc : Những biến động, thăng tiến trong công việc cũng như mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp cũng được liệt kê chi tiết trong phần luận giải.

Về tình duyên : Sẽ có quý anh biết được chuyện tình cảm của mình trong năm nay có gì mới mẻ, quan hệ vợ chồng hay thời điểm gặp được người trong mộng.

Về tài lộc : Cung cấp đầy đủ tình hình tài vận của quý anh theo từng tháng.

Xem vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2018 nữ mạng

XEM TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2018 NAM MẠNG SINH NĂM 1981

Tân Dậu: 38 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 – Nam mạng)

Xem vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2018 nam mạng

Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

Thiên can: Tân gặp Mậu: Bình Hòa,thuận thành

Địa chi: Dậu  gặp Tuất Lục Hại, phá hoại, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

–  Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

–  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; kỵ màu: Trắng, đỏ  Người mệnh Mộc sinh năm 1981 hợp màu gì để mang lại nhiều tài lộc

Tổng Quát tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nam mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Tân Dậu năm 2018 nam mạng có thể thấy rằng quý Anh là người thẳng thắn, trung thực, có tính dứt khoát, có năng lực cao và kiên trì trong công việc. Người có lòng tốt, nhưng thích tranh cãi, dễ gây mất lòng bạn bè, không thuận thảo trong gia đình.

Vào đời với nhiều ước vọng cao vời, thiếu thực tế nên dễ gặp thất bại. Quý Anh hợp với các ngành ngoại giao, kinh doanh, kế toán… hơn làm việc cố định, nhàm chán. Nếu theo đường khoa bảng, sự nghiệp ít chao đảo.

Tuổi Tân Dậu: có dáng vẻ thanh lịch và rất hào phóng, ham vui. Tiền bạc khó tích lũy, sự nghiệp chậm thành. Phải từ 40 tuổi trở lên mới ổn định. Cuộc đời sung sướng nhiều hơn khổ cực.

Luận chi tiết vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2018 nam mạng

  • Năm nay, Quý Anh gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ Quý Anh, ít bị thiệt hại.

  • Quý bạn mắc phải hạn Tam Kheo, cần phòng dao kéo phạm thân và lái xe cẩn thận.

  • Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Hung, công việc làm ăn ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

  • Năm nay quý bạn có vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng bị chống phá, cạnh tranh, tinh thần phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm, gia đạo bất hòa, vui chơi…dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây hậu quả bất lợi.

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Tân Dậu nam mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Thổ là tương khắc nhau biểu hiện cho một năm công việc có nhiều sự biến động và thay đổi công việc đi lại nhiều.

Cùng với đó: trên tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nam mạng cho biết Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều kém khuyết, nên giảm bớt tham vọng, đừng quá cương và đừng quá tự tin vào tài trí của bản thân mà cố vượt qua chướng ngại… sẽ phải gánh lấy thất bại nặng nề. Đặc biệt, trong quan hệ làm ăn, nên bình tĩnh trước các sự chống trái. Càng nóng nảy xử sự càng thua thiệt nhiều. Với Thời Vận này, chỉ nên an thân thủ phận, giữ gìn bản thân để phòng bệnh nạn và cố gắng giữ tâm lành ý thiện sẽ có người giúp đỡ để vượt qua khó khăn. Nhìn chung, Mậu Tuất 2018 là một năm khá XẤU đối với Quý Anh.

Xem tử vi Tân Dậu 2018 nam mạng trên các phương diện cuộc sống

  • Tại Tiểu vận đi vào Vương Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 34 đến 43 tuổi) tài lộc hưng vượng, tình cảm tốt đẹp. Tiểu Hạn đang vào vương địa, lại được hưởng cái tốt của Đại Hạn cho nên dù có khó khăn nhưng ra ngoài vẫn có người giúp đỡ và hỗ trợ về làm ăn

  • Xem tử nam Tân Dậu năm nay đóng tại cung mệnh có sao Đào Hoa, Nguyệt đước, Mộc Dục là những sao chủ về tình cảm trai gái và trong năm nay tuổi bạn sẽ gặp được người mình thương mà nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên cung mệnh có sao Tử Phủ, Phục Binh là những sao xấu chủ về mất mát của cải, tiền bạc hay bị người khác lấy mất đồ đạc, tiền bạc trong gia đình. Xem bói tuổi vợ chồng để biết trong năm nay, gia đình quý anh cần chú ý những điều gì để giữ lửa hạnh phúc.

  • Tại tam hợp mệnh có các sao Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù,  Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức là những bộ sao tốt mang lại lộc vê ăn uống và có sự mở mang thêm kiến thức, học hành, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những bộ sao xấu như Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Quả tú, Kiếp Sát là những bộ sao mang lại đau ốm chia ly và thất thoát tiền bạc hay có tỳ về mổ sẻ trên người

  • Tại xung Chiếu mệnhTrực Phù, Tướng Quân, Tử đây là bộ sao xấu chủ ra ngoài gặp thị phi và ốm đau lâu khỏi

Chuyên mục được nhiều người quan tâm: Chọn ngày tốt xây nhà cho tuổi Tân Dậu

Nhìn chung tử vi Tân Dậu năm 2018 nam mạng: năm nay có nhiều biến động từ công việc cho đến bản thân, gia đình, cần cố gắng làm lành lánh dữ và đừng khởi nhiều ham muốn, nhờ vào Phước hơn cậy vào Tài, cuộc sống vẫn không đến nỗi lâm vào túng quẫn một năm khá yếu kém của Quý Anh.

Tân Dậu phần số Quý Anh

Tương khắc tuổi mạng, công danh khó vào

Tánh tình hào phóng, đảo chao

Văn chương, văn nghệ lao xao tối ngày

Công danh không chịu đắp xây

Bạc tiền hoang phí, có rày mai không

Cuộc sống dời đổi lông bông

Nợ duyên rối rắm, khó trông an bình

Trung niên nhìn lại giật mình

Bắt tay xây dựng gia đình từ đây

Mậu Tuất Sao vận không may

Phải phòng bệnh nạn, chớ bay nhảy nhiều

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi nam Tân Dậu năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

Tháng giêng: Cảnh báo đầu năm chú ý lời ăn tiếng nói, chỉ vì tính ngay thẳng mà dễ mất lòng bạn bè

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn đem lại nhiều thành công trong công việc

Tháng ba: Tháng này ăn uống nên cẩn thận và trong nhà có nhiều chuyện vui may

Tháng Tư: Có tin vui về hỷ tín hay trong họ hàng anh em thêm người, thêm của

Tháng năm: Tháng này công việc làm ăn đều không tốt có người phá hoại hay nói xấu

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha nhiều và chú ý bệnh về đường tiêu hóa dạ dầy kém. Đặc biệt, tháng này bạn nên chú ý xem ngày tốt xấu trước khi ra ngoài để phòng tránh những biến cố ngoài ý muốn.

Tháng bảy: Nên chú ý trong tất cả mọi chuyện không nên hùn vốn làm ăn chủ về thua lỗ

Tháng Tám: Tháng này ra ngoài thì gặp nhiều người bạn khác giới, công việc hanh thông

Tháng chín: Tháng này chú ý ốm đau bệnh tật và công việc thì không được tốt

Tháng mười: Tiền bạc hanh thông có lộc về làm, tuy nhiên tháng này chú ý miền sông nước

Tháng mười một: Gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn và có quý nhân phù trợ

Tháng chạp : Chú ý có bệnh về xương sống và ốm lâu khỏi, đi lại xe cộ thì nên chú ý

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho Nam tuổi Tân Dậu 1981, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có kết quả bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại:

Xem tử vi Tân Dậu năm 2018 nam mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an giải hạn, mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa, trà quả làm phẩm vật lậy về hướng Tây mà khấn vái. Lạy 5 lạy. Bài vị viết như sau: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Văn khấn giải hạn sao Thổ Tú cho nam Tân Dậu

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xông nhà tuổi Tân Dậu năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh.

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu TỬ VI 2018 mới nhất cho gia đình và bạn bè để kích phong thủy, tăng tài lộc, tránh vận hạn cho bạn và người thân.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Tân Dậu.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh (quý ông) có một năm mới an khang, thịnh vượng.

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Dậu Nam mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Tân Dậu – Nam mạng

Sao: Thổ Tú: Thường sinh rối rắm về công việc học hành, tình cảm bất hòa, dễ xảy ra tai nạn.

Hạn: Ngũ Mộ: Đề phòng bị lừa gạt hay trộm cắp mất mát tiền bạc, xe cộ, hành lý, nên cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Vận niên rất xấu, thường gặp chuyện trái ý nghịch lòng, công việc làm ăn cũng như gia đình có những khó khăn cản trở. Đặc biệt, quan hệ giao tiếp với bên ngoài có nhiều trái khuấy, dễ sinh nóng giận càng thêm thiệt hại.

Mệnh: Mộc: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Dậu Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2018:

Quý Anh tuổi Tân Dậu là người thông minh, khôn khéo trong quan hệ nhưng thiếu sự nhẫn nại, chuyên cần, khó hoàn thành công việc lớn. Hơn nữa, Quý Anh lại ham thích văn nghệ đam mê nhạc kịch hơn là tiền bạc, vật chất, đôi khi xa rời thực tế, dễ bị thất vọng và nhất là khó xây dựng mái ấm gia đình.
Hơn nữa, đa phần Quý Anh ham chơi hơn ham làm, lại có dáng vẻ hào hoa được nhiều người quý mến, tình cảm trở nên rối ren, khó tạo được hạnh phúc gia đình, không an cư nên khó lạc nghiệp.
Nếu sinh thuận Đông Xuân, được nhờ vợ mà sung sưởng an nhàn. Nghịch sinh lỗi số, phải bôn ba, thay đổi nhưng được nhiều người giúp đỡ, không thiếu về vật chất nhưng tinh thần tình cảm cũng nhiều phen cay đắng. Từ 40 tuổi trở lên, sau nhiều lần thất bại, rút kinh nghiệm bản thân mới bắt đầu dựng nên sự nghiệp, Hậu vận gia đạo mới yên hòa, phú túc. 

 

Công việc tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2018:

– Dễ bị hao tài, mất của do ốm đau tai nạn hay bị lừa gạt, trộm cắp.
– Công việc làm ăn gặp nhiều chống trái, mưu sự khó thành
– Bất lợi trong quan hệ giao tiếp, thường sinh nóng nảy do gặp điều trái ý, ứng phó cũng thiếu sáng suốt, dễ dẫn đến thua thiệt. Cần tránh mọi tranh chấp hơn thua.
– Nếu đang đi làm ở Hãng, Sở, Nên cố gắng chăm chỉ, chu toàn trách nhiệm, dù hoàn cảnh khó khăn, Quý Bạn cũng có thể được thu dụng hoặc có người trên trước giới thiệu công việc làm mới, vẫn có lợi nhuận đáng kể.
– Nếu Quý Bạn hành nghề tự do, cố gắng duy trì dù đang ế ẩm, vẫn có lúc gặp may, công việc tiếp tục điều hòa. Không nên xoay trở, dễ bị hao tốn tiền bạc. 

Tình cảm tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2018:

– Gia đình tình cảm dễ gặp bất ổn, quan hệ giữa người với người cũng không được thuận. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có niềm vui, có lợi về nhà cửa, nhưng cũng khó tránh bất hòa. Nên cẩn thận lời nói, dễ sinh chuyện to tiếng, gia đình dù có tiền bạc nhưng cũng mất vui. Nểu muốn có con sẽ được như ý.
– Quý Bạn có nhiều dịp đi đó đi đây, nhưng quan hệ bạn bè thường gặp chống trái. Đặc biệt với phái nữ, quan hệ dễ sinh tai tiếng, dễ mất uy thế trong công việc làm ăn, đồng thời gây bất ổn cho đời sống vợ chồng. Nếu quá buông lung, vợ chồng có thể phải xa nhau, dù là tạm thời.
– Đối với Quý Bạn độc thân, duyên tình có nhiều tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân. Nếu muốn lập gia đình năm nay không có gì trở ngại. 

Sức khỏe tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2018:

– Sức khỏe có phần bất an. Cần phòng các bệnh về bao tử và lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, cần phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Diến biến các tháng năm 2018 tuổi Tân Dậu 1981:

Tháng Giêng: Tài lộc vô chừng. Công việc gặp trở ngại, nhưng vượt qua.
Tháng 2: Dễ sinh bất hòa với bạn bè và người thân.
Tháng 3: Công việc được người đỡ đầu, quan tâm. Tinh thần phấn chấn, toan tính sáng suốt.
Tháng 4: Đề phòng nạn tai, xui rủi.
Tháng 5: Bạc tiền hao tốn.
Tháng 6: Tình cảm vướng bận, may rủi đan xen. Có Sự thay đổi tốt hơn về nhà cửa.
Tháng 7: Có thể gặp trở ngại vì sự phản bội.
Tháng 8: Tinh thần nhiều lo nghĩ.
Tháng 9: Có điều kiện tốt để giải quyết khó khăn. Lộc nhỏ nhưng niềm vui lớn.
Tháng 10: Gia đình có hỷ sự. Sự chờ đợi có kết quả mỹ mãn.
Tháng 11: Bạn bè, đồng sự có chuyện xào xáo không vui.
Tháng 12: Có sức thuyết phục, được sự tín nhiệm. Bạc tiền có vào có ra.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Related Posts