Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2018 Nữ Mạng Update 2023Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nữ mạng – Huyền Học

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nữ mạng

Cùng chuyên gia luận giải tử vi 2018 tuổi Tân Dậu nữ mạng để biết được đầy đủ diễn biến sức khỏe, công việc, tình cảm, sự nghiệp… của mình trong năm mới Mậu Tuất có khác gì so với năm 2017?

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Tân Dậu 1981 tại  Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng

Cơ sở lập luận của tử vi Tân Dậu năm 2018 nữ mạng

Dựa trên các lý thuyết của tử vi 2018 và tử vi 2019 về âm Dương Ngũ Hành kết hơp với triết lý Kinh Dịch, Can Chi, Thiên Địa Bàn… để từ đó luận giải các sự kiện, diễn biến theo từng tháng trong năm Mậu Tuất của nữ Tân Dậu sinh năm 1981.

Về cơ sở lý luận để đánh giá vận mệnh tuổi Tân Dậu trong năm 2018 đó là sử dụng can chi, ngũ hành, cung sao… của bản mệnh quý bạn kết hợp với thiên can địa chi trong năm mới Mậu Tuất 2018 để từ đó đưa ra bình giải có độ chính xác cao.

Vận mệnh tuổi tân Dậu nam mạng năm 2018

Cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

XEM TỬ VI 2018 TUỔI TÂN DẬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1981

Tân Dậu: 38 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 5-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 – Nữ mạng)

Luận vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2018 nữ mạng

–  Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

–  Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

–  Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

–  Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

–  Thiên can: Tân gặp Mậu: Bình Hòa,thuận thành

–  Địa chi: Dậu gặp Tuất Lục Hại, phá hoại, khó khăn

Xem tử vi Tân Dậu 2018 nữ mạng hướng dẫn nên xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+  Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

+  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

–  Màu sắc: Hợp màu: Vàng, đen; Kỵ màu: Trắng, đỏ

Tổng Quát tử vi Tân Dậu năm 2018 nữ mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời và phần luận đoán tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nữ mạng quý Cô tuổi Tân Dậu đa phần là người thẳng tính khá nóng nảy, nhiều tự tin, hăng say trong công việc, dễ hòa hợp với mọi người. Quý Cô, bên ngoài nhu mì, duyên dáng, bên trong thì quyết đoán và có nhiều định kiến. Vì vậy, khi công việc theo đuổi có biến chuyển không lường trước, Quý Cô lung túng, khó vượt qua. Là người có đầu óc tổ chức, quản lý giỏi, nếu theo ngành kinh doanh thương mại, kế toán…rất dễ thành công.

Đối với gia đình, tuổi Tân Dậu là người con hiếu thảo, nhưng không hòa thuận với anh chị và sẽ là người Vợ hiền, người Mẹ quý khi lập tổ ấm riêng, với tài quán xuyến trong ngoài, dạy dỗ con cái thành nhân.

Quý Cô sanh thuận Thu Đông, ban ngày, cuộc đời có nhiều may mắn, ít đổi thay, dễ tạo hạnh phúc giàu sang. Nếu nghịch sanh, phải chịu thăng trầm nhất là đường tình duyên thường gặp khó khăn, trắc trở. Tuy vậỵ, cuộc sống không lâm vào túng quẫn, tiền bạc có, nhưng khó cầm giữ. Từ trên tuổi 40 sẽ vững vàng, hậu niên đầy đủ phước lộc.

Trên đây là luận giải số mệnh tổng quát dành cho nữ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981. Bạn có thể tra cứu chi tiết về số phận cuộc đời mình bằng cách sử dụng công cụ 

Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2018 nữ mạng

Chiếu theo tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2018, năm nay Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện nghịch ý, trái lòng, thị phi, tai tiếng, toan tính khó được như nguyện. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ của Quý Cô, trong rủi có may. Hạn gặp Ngũ mộ, bạc tiền tốn hao, dễ bị mất của, bị lường gạt.

Năm 2018 cho biết quý cô gặp Vận niên Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) khá xấu. Quan hệ bạn bè hay làm ăn thường sinh chống đối, bất hòa. Công việc thường lâm vào nghịch cảnh.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Hung, công việc làm ăn ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Tân Dậu năm 2018 nữ mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Thổ là tương khắc nhau biểu hiện cho một năm công việc có nhiều sự biến động và thay đổi công việc đi lại nhiều. Bên cạnh đó, tử vi 2018 tuổi Tân Dậu nữ mạng còn cho biết Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất lợi gây nhiều khó khăn trong cuộc sống. Công việc khó khăn, toan tính khó thành, chỉ nên an phận thủ thường để giảm phần thiệt hại. Càng khởi nhiều ham muốn càng thêm thiệt hại. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Cô.

Xem tử vi nữ Tân Dậu năm 2018 bình giải trên các phương diện cuộc sống

Tiểu vận đi vào Vương Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 34 đến 43 tuổi) tài lộc hưng vượng, tình cảm tốt đẹp. Tiểu Hạn đang vào vương địa, lại được hưởng cái tốt của Đại Hạn cho nên dù có khó khăn nhưng ra ngoài vẫn có người giúp đỡ và hỗ trợ về làm ăn

Trên Tiểu vận cung mệnh có sao Đào Hòa, Nguyệt đước, Mộc Dục là những sao chủ về tình cảm trai gái và trong năm nay tuổi bạn sẽ gặp được người mình thương mà nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên cung mệnh có sao Tử Phủ, Phục Binh là những sao xấu chủ về mất mát của cải, tiền bạc hay bị người khác lấy mất đồ đạc, tiền bạc trong gia đình. Vì thế, bên cạnh việc xem tuổi vợ chồng thì bạn nên chú ý tới phong thủy hướng nhà để đảm bảo không bị xung khắc với tuổi vợ hoặc chồng.

Trên Tam hợp mệnh có các sao Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù,  Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức  là những bộ sao tốt mang lại lộc vê ăn uống và có sự mở mang thêm kiến thức, học hành, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên  bên cạnh đó vẫn có những bộ sao xấu như Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Quả tú, Kiếp Sát là những bộ sao mang lại đau ốm chia ly và thất thoát tiền bạc hay có tỳ về mổ sẻ trên người

Tại xung Chiếu mệnh có Trực Phù, Tướng Quân, Tử đây là bộ sao xấu chủ ra ngoài gặp thị phi và ốm đau lâu khỏi.

Nhìn chung tử vi Tân Dậu năm 2018 nữ mạng, năm nay Quý Cô đang ở trong Đại Hạn (10 năm) khá tốt, Tiểu Hạn có Tướng đắc địa đem lại nhiều thành công. Do đó, dù Sao Hạn có bất lợi, nhưng cũng không có gì đáng lo. Chỉ cần Quý Cô đừng nóng nảy, vội vàng và cũng đừng nuôi nhiều tham vọng thì ngoại duyên xấu vẫn không làm cho cuộc sống suy bại. Bản thân cần phải phấn đấu, giữ gìn tinh thần lạc quan, phòng tai nạn, bệnh hoạn, cuộc sống vẫn có phần thăng tiến.

Tân Dậu phần số Quý Cô

Có tài nhưng chẳng gặp Thời

Công danh trắc trở, cơ ngơi khó bền

Bạc tiền khi xuống khi lên

Nợ duyên không trọn, khó yên gia đình

Đông Xuân sanh thuận đẹp tình

Nghịch sanh lỗi số, một mình đắp xây

Trung niên danh lộc đủ đầy

Hậu vận là lúc Rồng Mây trùng phùng

Mậu Tuất, Sao Vận khá hung

Làm lành, lánh dữ, môn trung an hòa.

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2018 qua tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2018

Tháng giêng: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về mồm miệng

Tháng hai: Tử vi nữ 1981 năm 2018 cho biết tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại

Tháng ba: Công việc hanh thông và có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý cháy nổ trong nhà  

Tháng Tư: Công việc gặp nhiều khó khăn, chú ý sức khỏe và xe cộ đi lại cẩn thẩn

Tháng năm: Năm 2018 cảnh báo quý cô không nên đầu tư làm ăn vào tháng này chủ về thua thiệt, chú ý đau ốm lâu khỏi

Tháng sáu: Ra ngoài chú ý xe cộ, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng bảy: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều, chú ý giấy tờ liên quan tới cửa quan

Tháng chín: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại  

Tháng mười: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, công việc mới,có tin vui về hỷ tín, thêm người

Tháng mười một: Trong nhà có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm nhiều đồ vật mới như mua nhà, mua xe… Bạn nên sử dụng công cụ xem ngày mua xe hợp tuổi Tân Dậu để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi khi lưu thông trên đường.

Tháng chạp: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn  và có quý nhân phù trợ về công việc

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho nữ mạng tuổi Tân Dậu, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có kết quả bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại:

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 nữ mạng hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Chiếu theo vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2018 nữ mạng để giải hạn cầu an, đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âl nên cúng giải vào – Đầu năm nên cầu an giải hạn, cúng sao, Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âl cúng ngày 29 âl, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ. Cách Khấn : “Cung Thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ năm 2018 đã giải đáp những tò mò về cuộc sống, vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2018.

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xông nhà tuổi Tân Dậu năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý cô.

Đặc biệt tử vi 2018 Tân Dậu nữ mạng cho biết tuổi hợp (kỵ), màu hợp (kỵ) và những con số hợp (kỵ) với quý cô tuổi Tân Dậu năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ứng dụng các phép phong thủy kích tài vận của tại HuyenHoc.vn để có một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn:

Văn khấn giải hạn sao Vân Hớn

Phong thủy hướng nhà cho người mệnh Mộc

Con số và màu sắc cho người mệnh Mộc

Văn khấn Thổ Công trong nhà

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Dậu Nữ mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Tân Dậu – Nữ mạng

Sao: Vân Hán: Thường gặp nhiều chuyện rối rắm trong công việc làm ăn, cũng như gia đạo. Nên tránh xung đột, gây hấn dễ bị thương tích bản thân, liên hệ với pháp luật.

Hạn: Ngũ Mộ: Đề phòng bị lừa gạt hay trộm cắp mất mát tiền bạc, xe cộ, hành lý, nên cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Vận niên rất xấu, thường gặp chuyện trái ý nghịch lòng, công việc làm ăn cũng như gia đình có những khó khăn cản trở. Đặc biệt, quan hệ giao tiếp với bên ngoài có nhiều trái khuấy, dễ sinh nóng giận càng thêm thiệt hại.

Mệnh: Mộc: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Dậu Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2018:

Quý Anh tuổi Tân Dậu là người thông minh, khôn khéo trong quan hệ nhưng thiếu sự nhẫn nại, chuyên cần, khó hoàn thành công việc lớn. Hơn nữa, Quý Anh lại ham thích văn nghệ đam mê nhạc kịch hơn là tiền bạc, vật chất, đôi khi xa rời thực tế, dễ bị thất vọng và nhất là khó xây dựng mái ấm gia đình.
Hơn nữa, đa phần Quý Anh ham chơi hơn ham làm, lại có dáng vẻ hào hoa được nhiều người quý mến, tình cảm trở nên rối ren, khó tạo được hạnh phúc gia đình, không an cư nên khó lạc nghiệp.
Nếu sinh thuận Đông Xuân, được nhờ vợ mà sung sưởng an nhàn. Nghịch sinh lỗi số, phải bôn ba, thay đổi nhưng được nhiều người giúp đỡ, không thiếu về vật chất nhưng tinh thần tình cảm cũng nhiều phen cay đắng. Từ 40 tuổi trở lên, sau nhiều lần thất bại, rút kinh nghiệm bản thân mới bắt đầu dựng nên sự nghiệp, Hậu vận gia đạo mới yên hòa, phú túc. 

 

Công việc tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2018:

– Đề phòng kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp, hao tiền mất của
– Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, vượt qua trờ ngại, mưu sự dễ thành
– Công danh tài lộc dù gặp khó khăn vẫn tạo được thành quả, mưu sự trước xấu nhưng sau tốt
– Công việc làm ăn, không quá tin vào người, có thể thất bại, lâm vào tình trạng buồn phiền, ân hận.
– Quý Bạn được nhiều người quan tâm giúp đỡ. Giảm bớt khó khăn trong công việc cũng như tình cảm

Tình cảm tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2018:

– Gia đình, tình cảm dễ xảy ra chuyện rối rắm, bất an, cuộc sống kém vui.
– Đối với Quý Bạn đã có gia đình, vợ chồng hạnh phúc, có thể có cháu bé, nếu muốn. Tuy vậy, sinh con tuổi Tuất không mấy thuận thảo với Mẹ, quan niệm giữa Mẹ con có phần khác nhau.
– Đi ra ngoài, Quý Bạn được nhiều người chiều chuộng, để ý. Nếu không khéo sẽ bị mang tai tiếng, và nếu bị lời dịu ngọt cuốn hút, dễ đưa đến việc bất ổn gia đinh.

Sức khỏe tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2018:

Sức khỏe không có gì đáng lo. Tuy nhiên, Vận niên bất lợi, dễ sinh nóng nảy, bồn chồn. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa và gan nóng.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. 

Diến biến các tháng năm 2018 tuổi Tân Dậu 1981:

Tháng Giêng: có nhiều niềm vui trong gia đình và công việc. Tài lộc dồi dào.
Tháng 2: Đề phòng vật nhọn phạm đến thân thể do tai nạn hoặc châm chích, tiểu phẫu.
Tháng 3: Giao tiếp gặp rắc rối, có đôi chối, tranh cãi. Tai tiếng thị phi. Hao tài.
Tháng 4: Công danh tài lộc thăng tiến. Có người phá hoại ngăn trở.
Tháng 5: Có tin vui nhưng nên đề phòng b| lường gạt.
Tháng 6: Phòng tai nạn rủi ro. Không nên đi xa.
Tháng 7: Vợ chồng xích mích. Gia đạo rối ren, đa sự.
Tháng 8: Tình cảm u buồn. Bị tai tiếng
Tháng 9: Tình cảm rắc rối. Quan hệ không tốt đẹp. Chỗ ở hay chỗ làm có thay đổi.
Tháng 10: Sức khỏe phục hồi. May mắn, xui rủi đều có. Tiền bạc vào tay phải, ra tay trái.
Tháng 11: Tình cảm vấn vương Nhiều toan tính khó thực hiện.
Tháng 12: Gia đình xáo trộn.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Related Posts