Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 Nữ Mạng New 2023Xem Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng, tức tuổi con gà. Thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu .

 • Năm sinh :1981
 • Tuổi : 42 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi: Dậu gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Hung tinh): Dễ bị hao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.
 • Vận niên: Hầu Thực Quả
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử: Cần tránh kết hôn, xây nhà
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Cần tránh xây nhà, sửa nhà
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1981 Mộc Tân Dậu
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Khắc Bình Hòa Bình Hòa
Điểm 1/10 2/10 2/10

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng đạt được 5/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 : Năm 2022 là một năm TRUNG BÌNH đối với gia chủ Tân Dậu 1981 Nữ mạng 42 tuổi (Âm lịch).

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO LA HẦU

Sao La Hầu Là Gì ?

Sao La Hầu là hung tinh thuộc Cửu Diệu niên hạn. La Hầu được biết với tên gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh. Theo quan niệm xưa, đây chính là một vì sao mang đến những vận hạn không may cho cả nam và nữ.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miện. Dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp. Hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim.

Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may. Làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

sao-chieu-menh-tuoi-1981-tan-dau-nam-2022-nu-menh
Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng

Lễ Vật Cúng Sao Sao La Hầu Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao La Hầu gồm những đồ vật sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 9 cây nến 
 • Bài vị cúng sao Thái Âm giấy màu vàng viết dòng chữ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân
 • Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản và 36 đồng tiền

Lưu ý : Để giải hạn được sao La Hầu mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu vàng. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại. Hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Lý tưởng nhất là dùng rìu chặn phía trên và dùng vải che bảng và rìu lại. Đặt sau 3 nén hương đã cúng và quay mặt về hướng chính Bắc.

Cúng Sao Sao La Hầu Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Cúng sao La Hầu vào ngày mùng 8 (âm lịch) hàng tháng trong năm. Ngày tốt nhất, đẹp nhất là mùng 8 tháng giêng. Ngày sao La Hầu giáng xuống nước Trần. Thời gian cúng giải hạn từ 21 giờ đến 23 giờ. Khi lạy quay về hướng chính Bắc và lạy 9 lạy để bắt đầu làm lễ giải sao.

Vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch người đang bị sao La Hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn. Đề phòng đau ốm, tranh chấp, kiện cáo… Vì đó là thời gian sao La Hầu tác họa mạnh nhất.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao La Hầu Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiếu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Trung Thiên, Bắc Cực Thiên Tử, Trường Sinh Đại Đế.

Con lạy ông Tả Nam Tào Lục Tỷ Duyên Thổ Tinh Quân.

Con lạy Đức Hữu Bắc Đẩu bậc Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thiên Cung, Thần La Hầu Đức Tinh Quân.

Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Người được ủy thác của tôi (chúng tôi) là: ……………………

Hôm nay là ngày ………… .tháng ………… năm ………… .. Tín chủ thành tâm sắm lễ, xông hương hoa trà, thắp nén nhang thành tâm lập án linh tại (địa chỉ)…. ………… La Hou ra lệnh. Con cầu mong được quý nhân phù hộ độ trì, giải trừ xui xẻo, phù hộ độ trì, cho chúng con sống lâu gặp mọi điều lành, tránh mọi điều dữ, cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc và thịnh vượng.

Con cái thành kính tỏ lòng thành kính, trước toà thành kính cúi đầu xin phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng

 • Hạn của tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN DIÊM VƯƠNG

Hạn Diêm Vương Là Gì ?

Trong hệ thống tám hạn luân phiên đối với các tuổi thì hạn Diêm Vương là một hạn rất đặc biệt. Diêm Vương vừa là hạn tốt vừa là hạn xấu. Hạn này chủ về sức khỏe, nhất là nữ mạng. Tốt với những người có sức khỏe bình thường, xấu với những người hay ốm đau, bệnh tật, phụ nữ mang thai

Để nói về tính chất của hạn Diêm Vương, người xưa đã đúc kết bằng hai câu thơ lục bát dưới đây:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Từ hai câu thơ trên cơ thể nhận thấy, hạn Diêm Vương có ảnh hưởng rất xấu đến đàn bà. Đặc biệt là những người đang mang bầu. Vừa sinh em bé thì sức khỏe sẽ bị đe dọa nghiêm trọng hơn. Nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Ngoài ra, những người đau ốm, bệnh tật cũng chịu ảnh hưởng nhiều, bệnh sẽ lâu khỏi hơn.

Còn những ai có sức khỏe bình thường (đàn ông) thì khá ổn định. Không những không gặp xui xẻo, nạn tai mà họ còn gặt hái vô số thành công cho bản thân. Nhất là những anh chàng chưa có vợ, luôn thu hút sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ người khác.

van-han-nam-2022-tan-dau-1981-nu-mang
Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Diêm Vương

Nhìn chung, hạn Diêm Vương là hạn xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải niên hạn xấu. Hai đối tượng này cẩn quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe bản thân nhiều hơn.

 • Với phụ nữ mang thai: Trong suốt hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày, hãy cẩn thận và chú ý đến chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý. Đừng quá tập trung vào công việc, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc.
 • Với người đau ốm, bệnh tật : Khi gặp hạn Diêm Vương, gia chủ nên chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may dẫn đến cái chết.
 • Những người sức khỏe bình thường : gặp phải hạn Diêm Vương thì cần nâng cao tinh thần bảo vệ sức khỏe. Tránh sử dụng quá nhiều chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích như ma túy,…

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng

 • Vận niên Tân Dậu 1981 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: HẦU THỰC QUẢ

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp được nhiều như mong muốn, có những việc làm bị ách tắc từ thời hạn trước thì đến nay lại gặp được thời cơ xử lý dứt điểm .

Đường sự nghiệp như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh kinh doanh thuận buồm xuôi gió, thi tuyển dễ đoạt được khoa bảng .

Tuy nhiên, trong năm gặp vận niên này đường tình duyên của bản mệnh không được tốt đẹp cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Bởi vậy, năm này bản mệnh nên giữ mình cẩn trọng và thuỷ chung .

5. Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế .

6. Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai .

7. Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng là 42 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. Năm này bản mệnh không nên làm nhà, sửa nhà hay kết hôn cưới hỏi .

8. Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng là 42 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà .

8. Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng gặp Trạch Quỷ không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

9. Kết Luận Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng

Đánh giá chung : Vận khí của nữ mạng Tân Dậu trong năm 2022 có thăng có trầm. Mọi thứ nhìn chung không quá đáng ngại nhưng cũng chớ nên chủ quan kẻo tình hình sẽ diễn tiến theo khunh hướng xấu. Bạn vẫn cần phải cố gắng nỗ lực thật nhiều để tự mình cải tổ sinh khí .

tu-vi-2022-tuoi-tan-dau-1981-nu-mang
Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng

Công Danh Sự Nghiệp 2022

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh nhìn chung vẫn ở mức không thay đổi. Cơ hội và thử thách song hành với nhau yên cầu bạn phảu thật sự tập trung chuyên sâu cũng như trang nghiêm với lựa chọn của mình mới mong gặt hái thành quả như mong muốn .
Bạn cũng nên nỗ lực giữ thái độ nhã nhặn ở nơi thao tác. Nếu không, không riêng gì sự nghiệp khó được bảo vệ, mà bạn cũng hoàn toàn có thể bị kẻ tà đạo hãm hại, làm giảm uy tín và tác động ảnh hưởng tới đường tiến thân .

Tài Lộc Năm 2022

Tài lộc kiếm được trong năm vẫn có khoản dư dả. Làm ăn kinh doanh thương mại cũng nhiều thuận tiện, dù không quá nâng tầm nhưng cũng giúp thu nhập tăng tiến, giàn trải đời sống đủ đầy .

Bạn nên cân đối thu chi, vun vén kinh tế tài chính cho cả mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng nên tiết kiệm chi phí và tích góp cho tương lai để đề phòng nguy hiểm .

Trong năm 2022, mữ mạng chớ nên cả tin nghe lời dụ dỗ mà dốc tiền góp vốn đầu tư vào những khuôn khổ chưa có sự kiểm chứng rõ ràng nếu không hoàn toàn có thể rơi vào thực trạng bị lừa gạt, gánh món nợ khổng lồ. Mọi việc nên có sự bàn luận với người thân trong gia đình và mái ấm gia đình để cùng tìm cách xử lý .

Tình Cảm, Gia Đạo Năm 2022

Nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 có vận trình tình cảm không tệ trong năm 2022. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, cùng vun vén nhà cửa và đỡ đần nhau trong đời sống thường ngày nên mối quan hệ ngày càng khăng khít và bền chặt .

Bạn nên san sẻ với một nửa yêu thương nhiều hơn, nếu có việc gì nên nói rõ ràng để cùng luận bàn. Giữa vợ chồng nên hạn chế bí hiểm để không tạo thành mối nguy tiềm tàng ở giữa cả hai .

Tình Hình Sức Khỏe Năm 2022

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng về sức khỏe thể chất không có gì phải lo lắng. Chú ý rèn luyện thể dục tiếp tục, ẩm thực ăn uống và hoạt động và sinh hoạt điều độ thì bệnh tật nào cũng tránh xa .

Việc đi lại trong năm cũng phải chú ý, chớ chủ quan mà vướng tai bay vạ gió, dẫn đến thương tật hay tai nạn bất ngờ sẽ rất nguy hiểm.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 – Nữ Mạng 1981 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2022

Tuổi âm lịch: 42 tuổi.

Sao chiếu mệnh: La Hầu – Sao xấu.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc – Kim khắc Mộc: Xấu.

Địa chi tuổi: Tuổi Dậu bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp nữ Nhâm: Bình hòa.

>> Xem tử vi năm 2023

Xem tử vi trọn đời của nữ mạng Tân Dậu 1981 thấy rằng bản mệnh có số giàu sang, cuộc sống tình cảm hay công danh sự nghiệp đều tốt. Tuy nhiên thời trẻ có phần hơi khó khăn, mọi thứ dần ổn định và phát triển khi lập gia đình hay bước vào thời trung vận. Vậy tử vi của nữ mạng Tân Dậu 1981 năm 2022 như thế nào? Để biết thông tin chi tiết, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981

(Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981)

Nữ mạng Tân Dậu 1981 mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc, tức Gỗ cây lựu đá. Xét theo thiên mệnh ngũ hành nữ, bản mệnh thuộc mệnh Thổ. Năm 2022, nữ mạng Tân Dậu 1981 bước sang tuổi 42 (tính cả tuổi mụ).

Năm Nhâm Dần 2022 kết nạp mệnh Kim, có thiên can Nhâm và địa chi Dần. Xét theo mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can và địa chi của nữ mạng Tân Dậu với năm 2022, ta có:

 • Mệnh năm sinh: Kim khắc Mộc – Xấu.
 • Thiên mệnh ngũ hành nữ: Thổ sinh Kim – Tốt.
 • Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm – Bình hòa.
 • Địa chi tuổi: Dậu bình hòa với Dần – Bình hòa.

Nhìn chung, năm 2022 là một năm tương đối thuận lợi với nữ mạng Tân Dậu 1981. Công danh, tài lộc duy trì ở mức ổn định, không gặp nhiều khó khăn nhưng cũng chưa thực sự có thành tựu lớn. Nếu muốn triển khai các dự định đang ấp ủ hay tăng cao hiệu quả công việc, bản mệnh cần cố gắng và đầu tư hơn. Tuy nhiên tốt nhất nên hạn chế làm ăn lớn trong năm 2022.

Về khía cạnh tình cảm, sức khỏe thì bản mệnh có thể gặp một số vấn đề trong năm nay. Nên dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và bản thân nhiều hơn. Cố gắng giữ tinh thần thoải mái, tránh các suy nghĩ tiêu cực và nên chú ý lời ăn tiếng nói trong năm nay.

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Tân Dậu 1981 tại: Sinh năm 1981 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981)

Vận trình tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 được thể hiện qua 4 phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi 2022 cho thấy công việc của nữ mạng Tân Dậu khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, gia đình nên gặp khó khăn đều có thể vượt qua. Nếu cố gắng phát huy được khả năng, năng lực của bản thân thì sẽ được mọi người đánh giá cao, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên, ở nơi làm việc bản mệnh nên giữ thái độ hòa nhã, nhường nhịn để tránh tranh chấp, hiểu lầm không đáng có. Đặc biệt trong tháng 2 và tháng 8, nữ mạng Tân Dậu cần chú ý nhiều hơn, không chỉ trong các mối quan hệ mà các công việc cần thực hiện trong tháng cũng nên đề phòng trường hợp bất ngờ có thể xảy ra.

Tình duyên

Tình duyên trong năm 2022 của nữ mạng Tân Dậu gặp đôi chút thử thách. Đòi hỏi nữ mạng cần đầu tư thời gian và kiên nhẫn để gỡ bỏ những hiểu lầm giữa các thành viên trong gia đình. Để làm tốt điều đó, lời khuyên cho nữ mạng Tân Dậu là hạ thấp cái tôi bản thân, dành nhiều thời gian hơn để chăm lo và lắng nghe ý kiến của con cái. Có như vậy thì tình cảm gia đình mới bền chặt và gắn bó lâu dài.

Tài lộc

Về tài lộc, đối với nữ mạng Tân Dậu sinh năm 1981, vận trình tài lộc tiếp tục tăng nhanh trong năm 2022. Bản mệnh cần nắm bắt tốt các cơ hội để sự nghiệp có thể phát triển vững chắc và ổn định hơn. Đặc biệt vào khoảng thời gian cuối năm, tài lộc có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên dù tài lộc có vượng khí tốt thì bản mệnh cũng cần chi tiêu cho hợp lý, tiết kiệm. Dự đoán cuối năm hoặc đầu năm sau sẽ cần một khoản tiền lớn để đầu tư kinh doanh hay tân trang nhà cửa, mua sắm đồ đạc.

Sức khoẻ

Trong năm 2022, tình trạng thể chất của nữ mạng Tân Dậu không được tốt nhưng cũng không có gì đáng lo ngại. Nguyên nhân chủ yếu là công việc bận rộn khiến tinh thần dễ bị căng thẳng, mệt mỏi, chế độ ăn uống không được điều độ.

Do đó, bản mệnh nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý, chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết, tai mắt. Đồng thời nên theo dõi và thăm khám sức khỏe thường xuyên để kịp thời chữa trị hay nắm bắt rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 Hợp Hướng Nào?

Xem sao hạn của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong nữ 2022

Năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng Tân Dậu 1981 bị sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu được coi là hung tinh trong Cửu diện niên hạn, ảnh hưởng cho cả nam và nữ mạng, đặc biệt là nam mạng. Thường mang đến điều không hay, trái ý gây rắc rối, tai tiếng thị phi cho bản mệnh. Đồng thời cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Đối với nữ mạng Tân Dậu thì sao La Hầu chiếu năm 2022 không hẳn là xấu. Những khó khăn mà sao này mang đến nếu cẩn thận và bình tĩnh thì đều có thể giải quyết được. Khi vận hạn qua đi, công danh sự nghiệp đều có nhiều cơ hội phát triển, bản mệnh gặp nhiều may mắn.

Hạn tuổi

Năm 2022, nữ mạng Tân Dậu 1981 gặp hạn Diêm Vương. Thường mang tới rắc rối làm ảnh hưởng đến tai tiếng, tinh thần của bản mệnh.

Tuy nhiên nếu biết cân bằng cảm xúc, ứng xử khéo léo thì không xảy ra vấn đề gì. Ngược lại, các dự định đầu tư kinh doanh có nhiều cơ hội triển khai và phát triển. Nhìn chung, bản mệnh gặp hạn Diêm Vương nếu kiên trì, cân bằng và quản lý được thời gian thì tài vận và tình cảm vẫn sẽ tốt đẹp.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm tuổi kim lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang ốc
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Cách tốt nhất để hóa giải sao hạn trong năm 2022 là giữ tinh thần thoải mái, lạc quan, cân bằng thời gian làm việc và thư giãn hợp lý. Hạn chế cái tôi, để ý lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có.

Về vấn đề sức khỏe trong năm này cũng cần lưu ý và quan tâm nhiều hơn. Nên tích cực thể dục thể thao để rèn luyện thân thể, có tinh thần lạc quan, tích cực. Đồng thời nếu bản mệnh có điều kiện và thời gian thì có thể làm nhiều việc thiện nguyện giúp tâm thanh tịnh hơn, góp thêm công đức cho bản thân và gia đình.

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Tân Dậu năm 2022

tử vi 2022 tuổi dậu

Nếu biết cách ứng dụng các yếu tố may mắn trong phong thủy thì công việc, cuộc sống của nữ mạng tuổi Tân Dậu sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Mời quý ban tham khảo các phương pháp sau đây:

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị). Tra cứu chọn ngày hoàng đạo: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Giáp Thìn (1964), Bính Ngọ (1966)
 • Hợp đá quý: Hợp với đá mặt trời, mắt hổ đỏ, ruby hồng, thạch anh tím,..
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển. Tra cứu cung mệnh của tuổi để xem thêm về ứng dụng của màu hợp tuổi
 • Hoa: Đồng tiền, cúc họa mi, lan ý,..

Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ 2022 nữ mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Công việc và chuyện tình cảm đều ổn định, có dấu hiệu tích cực. Nên dành nhiều thời gian bên người thân để vun đắp mối quan hệ.
 • Tháng 2: Tài lộc dồi dào. Nhận được nhiều đề nghị hợp tác làm ăn, công việc có nhiều tiến triển tốt. Nếu có công chuyện cần xuất hành thì nên chú ý an toàn cho bản thân.
 • Tháng 3: Nhận được nhiều tin vui từ công việc và gia đình. Gặp khó khăn có người giúp đỡ. Tài vận phát triển.
 • Tháng 4: Công việc hanh thông, diễn ra thuận lợi như ý muốn. Tuy nhiên không nên chủ quan mà cần đề phòng các phát sinh bất ngờ có thể xảy ra. Sức khỏe trong tháng này có chuyển biến tốt, nhanh phục hồi.
 • Tháng 5: Chú ý khi đi lại, sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tiêu hóa, dạ dày.
 • Tháng 6: Có kế hoạch mua sắm tài sản có giá trị. Chú ý bảo vệ tài sản, tránh xảy ra mất cắp, hao hụt tài lộc.
 • Tháng 7: Công việc xảy ra một số trục trặc nhỏ nhưng đều có thể giải quyết. Chú ý lời ăn tiếng nói tránh tranh chấp, thị phi.
 • Tháng 8: Gia đình hòa thuận, vui vẻ. Gặp khó khăn có người giúp đỡ, có lợi về nhà đất. Tuy nhiên cần quan tâm đến sức khỏe, không nên lao lực quá nhiều vì công việc.
 • Tháng 9: Tài lộc tăng nhưng cũng hao tổn khá nhiều nếu không có quản lý chi tiêu tốt. Công việc thuận lợi, mưu sự có người giúp đỡ.
 • Tháng 10: Nhận được thư từ, tin tức tốt lành. Có thể xuất hiện đối thủ cạnh tranh trong công việc. Tuy nhiên không cần để ý quá nhiều, chỉ cần thực hiện tốt công việc của mình thì mọi sự đều không bị ảnh hưởng.
 • Tháng 11: Công việc cần chi tiêu một khoản tiền lớn. Công việc ban đầu gặp khó khăn nhưng thuận lợi, phát triển về sau.
 • Tháng 12: Gia đình phát sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đôi chút đến công việc. Nếu khéo léo xử lý và cân bằng thời gian cho gia đình thì sẽ nhận được hạnh phúc, tài lộc viên mãn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 nữ mạng
 • Tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 nam mạng

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi 2022 của nữ mạng Tân Dậu 1981. Nhân dịp năm Nhâm Dần 2022, chúc quý bạn đọc một năm thật nhiều thành công, an khang thịnh vượng và mọi sự như ý!

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết – Đệm Xinh

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết – Khám phá tử vi nữ 1981 năm 2022 Nhâm Dần đầy đủ về sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe, con số/màu sắc may mắn, xem tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2022 có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc không.

Tổng quan tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm Nhâm Dần 2022

1. Tổng quan tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm Nhâm Dần 2022

Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu, tức tuổi con gà. Thường được gọi là Long Tàng Chi Kê – có nghĩa là Gà trong Lồng.

 • Tuổi (âm lịch): 42 tuổi
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu – hung tinh, dễ hao tán tiền bạc, dễ ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi
 • Mạng: Mộc – gặp mệnh Kim: Tương khắc
 • Thiên can tuổi: Tân – gặp năm Nhâm: bình hòa, Tốt
 • Địa chi: Dậu – gặp Dần: Bình thường
 • Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương, phụ nữ lâm sản nạn dễ vong mạng, ốm bệnh lâu khó qua khỏi.

Phụ nữ Tân Dậu 1981 thường được yêu quý vì đức tích chịu thương chịu khó, đảm đang tháo vát. Họ cũng là những người nhiệt tình, năng động, sẵn sàng thể hiện bản thân để thu hút sự chú ý. Tuổi Tân Dậu nữ mạng bước sang năm Nhâm Dần nhìn chung sẽ có nhiều bước ngoặt quan trọng.

2. Khái quát tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng

Tân Dậu 1981 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Mộc, bị xung khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần, tuy nhiên quan hệ giữa các thiên can và địa chi lại khá hài hòa. Do đó, tổng quan năm 2022 của nữ mạng 1981 tương đối bình yên, không quá nhiều sóng gió, hầu hết các vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Tân Dậu có sao La Hầu chiếu mệnh. Vì thế, phụ nữ tuổi này phải đặc biệt lưu tâm đến các vấn đề về sức khỏe và tiền bạc.

Tham khảo: Sinh con trai năm Nhâm Dần 2022 có tốt không?

3. Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết

 Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết

3.1. Về công việc, sự nghiệp

Đường công danh, sự nghiệp của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 được dự báo có chiều hướng phát triển theo hướng tích cực. Phụ nữ tuổi năm thường có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ với hiệu quả đáng ngưỡng mộ, vì thế luôn được đồng nghiệp kính nể.

Tuy nhiên, có một số nữ Tân Dậu lại có xu hướng thể hiện thái độ bảo thủ, độc đoán, thích làm theo ý mình. Nếu không khắc phục kịp thời tính cách khá ương ngạnh này thì rất dễ mắc sai lầm.

Trong các thương vụ làm ăn, nên thận trọng khi ký kết, nhất là các hợp đồng lớn, chớ nên ham cái lợi trước mắt mà vội vàng quyết định khi chưa tính toán kỹ lưỡng.

Năm Nhâm Dần được xem là năm tốt cho những nữ sinh năm 1981 có ý định khai trương cửa hàng, tuy nhiên cần xem thêm cả ngày và giờ hoàng đạo để tiến hành cho mọi sự hanh thông nhé.

Tham khảo: Đệm Dunlopillo Chính Hãng giảm 25% – 40%

3.2. Về tài chính

Tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nữ mạng cho biết, tài vận của nữ tuổi này trong năm Nhâm Dần chỉ ở mức trung bình, không thực sự đột phá. Họ có nguồn tài chính ổn định, không quá thiếu thốn. Nếu muốn đầu tư sinh lời thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng, lên kế hoạch rõ ràng để phòng bất trắc.

Đa phần phụ nữ tuổi Tân Dậu đều thích chăm chút ngoại hình nên sẵn sàng đầu tư số tiền không nhỏ vào để mua sắm cho bản thân. Tuy nhiên nếu “vung tay quá trán” thì rất dễ cạn túi, vì thế nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tối ưu các sự lựa chọn thay vì mua tràn lan thiếu kiểm soát.

3.3. Về tình duyên, gia đạo

Phụ nữ Tân Dậu 1981 đa phần đều là người coi trọng sự chung thủy trong hôn nhân, sẵn sàng hy sinh để chăm sóc chồng con, vun vén cho gia đình. Vì thế, trong năm 2022, những người này vẫn giữ được lửa hạnh phúc cho mái ấm của mình.

Tuy nhiên, để tránh áp đặt suy nghĩ bản thân lên con cái và người thân trong nhà, nữ mạng Tân Dậu nên chủ động chia sẻ, tâm sự với chồng con, bố mẹ…như vậy bầu không khí trong gia đình sẽ luôn yên vui, hòa thuận.

3.4. Về sức khỏe

Sao La Hầu chiếu mệnh trong năm Nhâm Dần nên phụ nữ Tân Dậu 1981 phải hết sức lưu tâm đến sức khỏe của bản thân. Những người thể trạng yếu, hay đau ốm càng nên cẩn trọng, đề phòng tái phát bệnh cũ. Hãy cố gắng thực hiện chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh để nâng cao sức đề kháng.

Nữ mạng tuổi Tân Dậu năm 2022 không nên dồn nén uất ức trong lòng quá lâu, dễ sinh bệnh, tâm trạng cảm xúc cũng tiêu cực khó kiểm soát.

Xem thêm: Nệm Foam, đệm Foam chính hãng giảm sâu 40% đảm bảo giấc ngủ cho gia đình bạn 

4. Xem vận hạn của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm Nhâm Dần

Xem vận hạn của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm Nhâm Dần

4.1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nữ mạng Tân Dậu 1981 bị sao La Hầu chiếu mệnh, có rủi ro bị ốm đau, bệnh tật, tiền bạc hao tán. Do đó, bản thân tuyệt đối không được lơ là việc chăm sóc sức khỏe. Chuyên liên quan đến tiền nong thì phải suy tính cẩn thận.

Phụ nữ tuổi này cần cố gắng giữ tinh thần ổn định, vững vàng trong suốt năm thì sẽ tai qua nạn khỏi. Tuy La Hầu là một hung tinh nhưng vẫn có cách hóa giải, bản mệnh chớ nên quá buồn rầu, lo nghĩ.

4.2. Hạn tuổi

Bước sang năm Nhâm Dần, nữ mạng Tân Dậu 1981 42 tuổi, bị ảnh hưởng bởi hạn Diêm Vương. Bản mệnh cần chú ý sức khỏe, nhất là người đang mang thai. Tốt nhất, nên chủ động khám sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh tật và chữa trị kịp thời.

Mặc dù Hạn Diêm Vương không gây ảnh hưởng quá xấu đến người khỏe mạnh, thậm chí còn có thể mang đến vận may tài lộc. Tuy nhiên chớ vì thế mà chủ quan, tốt hơn hết vẫn nên sinh hoạt điều độ, hạn chế rượu bia và thức ăn nhiều dầu mỡ để nâng cao sức khỏe.  

Tham khảo: Sinh con gái năm 2022 Nhâm Dần có tốt không?

4.3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng dự báo bản mệnh sẽ gặp một số trắc trở trong sự nghiệp, năm nay không phải thời điểm lý tưởng để phát triển một công việc mới.

4.4. Vận niên

Hầu Thực Quả: Khỉ ăn quả

Vận niên của Tân Dậu 1981 chỉ ra điềm báo tốt lành về cuộc sống ấm no, sung túc, thịnh vượng hành thông nhiều bề. Phụ nữ tuổi này trong năm nay càng nỗ lực làm việc thì càng dễ gặt hái được nhiều quả ngọt.

4.5. Màu hợp/màu kỵ

Người nữ tuổi Tân Dậu 1981 được khuyên nên sử dụng màu sắc hợp mệnh trong năm 2022 để mọi sự thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Màu hợp với bản mệnh là xanh lá cây, xanh nước biển, đen.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi này nên tránh dùng các màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng, và các màu thuộc hành Kim và trắng, ghi, xám.  

4.6. Hướng xuất hành

Nữ mạng Tân Dậu 1981 bước sang năm 2022 được khuyên xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

4.7. Hóa giải vận hạn

Để giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực từ sao La Hầu, người nữ tuổi Tân Dậu 1981 có thể thực hiện lễ cúng sao giải hạn trong năm 2022. Đây là phương pháp dân gian, có thể giúp bản mệnh an tâm hơn trong cuộc sống. Việc thực hiện lễ cúng nhất thiết phải có thái độ thành kín, không cần quá xa hoa lãng phí.

Ngoài ra, tích công đức, tu tâm dưỡng tính cũng giúp nữ Tân Dậu 1981 tiêu trừ nghiệp chướng do sao La Hầu gây ra. Người nữ tuổi này nên chăm chỉ hành thiện tích đức, tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh, việc này không chỉ giúp bản thân tránh hung họa mà còn để phước đức cho con cháu đời sau.

5. Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Ngoài tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng khía cạnh, Đệm Xinh còn tổng hợp tử vi nữ mạng Tân Dậu 1981 theo từng tháng cho bạn đọc tiện theo dõi:

Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tháng 1

Gia đạo bình yên, cuộc sống ấm no đủ đầy.

Tháng 2

Chăm chỉ hành thiện tích đức, giúp đỡ người gặp khó khăn để cải thiện vận số.

Tháng 3

Tài vận, sự nghiệp hanh thông, làm việc chăm chỉ thì dễ hái được thành công như ý.

Tháng 4

Sức khỏe tốt, tâm trạng vui vẻ, nhiều chuyện vui đưa tới, gia đạo bình an.

Tháng 5

Nên giữ thái độ bình tĩnh trước mọi việc, tốt nhất nên dĩ hòa vi quý, tránh tối đa việc tranh chấp, đôi co mất thời gian với người khác.

Tháng 6

Suy tính cẩn thận trong việc làm ăn, thận trọng khi cho người khác vay tiền.

Tháng 7

Mọi sự thuận buồm xuôi gió, đây là thời điểm cát lành nhất trong năm.

Tháng 8

Vận may tăng nhanh, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp có tín hiệu vui.

Tháng 9

Tinh thần ổn định, cuộc sống khá an nhàn, ít sóng gió.

Tháng 10

Việc làm ăn tương đối suôn sẻ, cuộc sống hôn nhân gia đình đầm ấm.

Tháng 11

Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, dễ ốm đau bệnh tật, nên duy trì chế độ sinh hoạt điều độ để bồi bổ cơ thể.

Tháng 12

Mọi sự có chút biến cố, nhưng không nên sầu lo quá mức, hãy giữ bình tĩnh và tâm trạng ổn định để xử lý mọi việc ổn thỏa.

6. Thắc mắc liên quan đến nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm Nhâm Dần

Thắc mắc liên quan đến nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 năm Nhâm Dần

6.1. Có phạm Thái Tuế không?

Các con giáp phạm Thái Tuế trong năm 2022 Nhâm Dần là Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Vì thế người nữ tuổi Tân Dậu không phạm Thái Tuế năm nay.

Xem thêm: Nhâm Dần năm 2022 tuổi nào phạm Thái Tuế, xui rủi bủa vây?

6.2. Có phạm Tam Tai không?

Sự nghiệp và tài vận của nữ mạng Tân Dậu 1981 năm 2022 khá hanh thông, không phạm vào Tam Tai.

6.3. Có phạm Kim Lâu không?

Người nữ tuổi Tân Dậu 1981 năm Nhâm Dần 42 tuổi, bị ảnh hưởng bởi hạn Kim Lâu, do đó nên chú ý hơn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, người nuôi gia súc, vật nuôi cũng nên quan tâm đến sức khỏe của chúng.

6.4. Có phạm Hoang Ốc không?

Năm 2022, người nữ tuổi Tân Dậu phạm vào hạn Hoang Ốc. Vì thế đây không phải là thời điểm tốt để xây dựng nhà cửa. Trong trường hợp đã chuẩn bị kế hoạch cũng như tiền bạc, nhất thiết phải làm nhà mới thì nên làm lễ hóa giải.

7. Chọn chăn ga gối đệm hợp mệnh nữ tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2022

Năm Nhâm Dần là thời điểm mà các nữ Tân Dậu 1981 phải lưu tâm nhiều nhất đến vấn đề sức khỏe nên Đệm Xinh khuyên bản mệnh nên chọn những bộ chăn ga gối mới, chất lượng đảm bảo hơn, màu sắc hợp mệnh để sức khỏe được chăm sóc toàn diện.

Một số bộ chăn ga hợp với nữ Tân Dậu:

 • https://demxinh.vn/bo-ga-chun-chan-dlavish-ai2203.html
 • https://demxinh.vn/bo-ga-phu-dlavish-lux2207.html
 • https://demxinh.vn/bo-ga-phu-hanvico-bs96.html

Phụ nữ sinh năm 1981 đang mang thai cũng được khuyên nên bảo vệ sức khỏe tuyệt đối, nên hãy đầu tư một tấm đệm cao cấp, phù hợp với thể trạng bà bầu để sức khỏe mẹ và bé được đảm bảo.

Tham khảo: Tư vấn chọn đệm cho phụ nữ mang thai

Đệm Xinh vừa chia sẻ cho bạn đọc thông tin tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết. Hy vọng thông tin trong bài giúp bạn nắm được những chú ý quan trọng để hành sự cẩn trọng cho mọi việc hanh thông, sức khỏe dồi dào.

Related Posts