Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Năm Mạng Năm 2021 Update 2023XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 1971 NAM MẠNG NĂM 2021

Giải đoán tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng cùng chuyên gia

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Năm 2021 quý ông tuổi Tân Hợi phải chú ý tình cảm – gia đạo không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe kém. Đổi lại công việc làm ăn trung bình xong không nên thay đổi.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng cho thấy đây là thời điểm tốt để quý ông phát triển, mở rộng sự nghiệp của bản thân cũng như gia tăng may mắn về tiền bạc. Do nhận được sự tương trợ của ngũ hành năm (Thổ sinh Kim) và sự tương trợ tốt của thiên can và địa chi. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của hung tinh chiếu mạng và hạn tuổi quy ông nên đề phòng sức khỏe kém, có nhiều chuyện buồn đưa tới trong năm nay. Muốn hóa giải, khắc chế những chuyện không may mắn có thể gặp phải mời quý ông theo dõi những phân tích dưới đây của chuyên gia phong thủy Duy Linh.

tu-vi-tuoi-tan-hoi-1971-nam-2021

Tuổi âm lịch: 51 tuổi – Mạng Âm Nam

Ngày sinh (DL): 27/01/1971 – 14/02/1972

Bản mệnh: Kim (Thoa Xuyến Kim)

Cầm tinh con Heo – tướng con Cọp

I. Thông tin tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng

1 – Nam 1971 tuổi Tân Hợi năm 2021 sao gì chiếu mệnh?

 • Vận niên – Mã Trúng Đao (xấu): Báo hiệu một năm mới nhiều khó khăn, muốn hạn chế thất bại thì nên biết kiềm chế bản thân và không nên cạnh tranh với ai. Công việc nên giữ nguyên như cũ, hạn chế xuất hành đi xa – tránh miền sông nước cầu pha. Tài chính không nên đầu tư nhiều vào công việc làm ăn, cuối năm sẽ được thuận lợi hơn.
 • Sao chiếu mệnh – Hung tinh Vân Hớn: Quý ông gặp hạn này thì phải chú ý công việc làm ăn không khởi sắc, đề phòng chuyện khẩu thiệt và thương tật, ốm đau. Đồng thời, đề phòng chuyện tai hình hay kiện thưa bất lợi trong năm Tân Sửu. Kỵ nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch, đề phòng chuyện quan sự, súc vật khó nuôi và trong nhà khó yên.
 • Hạn tuổi – Thiên La: Xem tử vi nam 1971 năm 2021 thìq uý ông gặp hạn Thiên La, cần phải đề phòng đau ốm lâu không khỏi, chú ý bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.
   

2 – Lá số tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2021

Dịch chuyển sang năm 2021 thì các sao cố định ứng với cung xung chiếu, tiểu vận, tam hợp và nhị hợp của nam mạng tuổi Tân Hợi cũng có nhiều thay đổi. Điều này khiến cuộc sống của quý ông cũng có nhiều biến động như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Tướng Quân, Tràng Sinh,Tuần, Long Trì, Quốc Ấn, Thiên Phúc, Triệt, Thiên Khốc, Quan Phủ – Bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt, không nên có sự thay đổi trong công việc.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thanh Long, Thiên Mã – Ra ngoài chú ý xe cộ và tay chân lưu ý.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Đà La, Tuyệt, Thiên Hỷ, Long Đức – Có tin vui trong gia đình anh em hay bạn bè có tin vui về thêm người.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Phương Các, Thiên Quan, Bạch Hổ, Giải Thần, Bác Sỹ, lộc Tồn, Mộ – Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và có lộc về người khác đưa tới.

3 – Phong thủy hợp tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021

 • Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Kim gặp năm Thổ là tương sinh – tốt, chủ về mọi việc trong cuộc sống được thuận lợi.
 • Xét theo Thiên can địa chi: Tử vi Tân Hợi 2021 nam mạng gặp năm Tân sửu là được tương trợ, chủ về cuộc sống có nhiều thuận lợi.
 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng. Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).
 • Màu hợp tuổi 1971 năm 2021: Quý ông sinh năm 1971 năm Tân Sửu nên dùng màu vàng, nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc; không nên dùng màu đỏ, hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Do vậy, quý ông tuổi Tân Hợi nên chọn trang phục, vật phẩm, trang sức màu vàng hoặc nâu, thay vì sử dụng màu hồng và màu đỏ.

Kết luận: Xem vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng thì đây là một năm mà công việc của quý ông khá vất vả những kết quả thu được lại chẳng đáng bao. Ra ngoài, năm nay chú ý xe cộ đi lại và cẩn thận bị con vật cắn hay đá. Năm nay quý ông cũng có sự thay đổi công việc làm ăn cũng như nơi ăn chốn ở. Chi tiết cát hung cho từng phương diện cuộc sống sẽ được chuyên gia Duy Linh bình giải ở phần tiếp theo.

II. Tổng Quan Tử vi 2021 tuổi Tân Hợi nam mạng

Mặc dù nói đây là một năm có nhiều thuận lợi, xong cũng có không ít khó khăn. Vậy cụ thể phương diện nào được thuận lợi, phương diện nào gặp khó khăn và mức độ ảnh hưởng ra sao mời quý ông cũng đón đọc những dự đoán sau đây:

1. Xét về phương diện tình cảm năm 2021

 • Đã lấy vợ : Với những quý ông đã có gia đình thì tử vi 1971 nam mạng 2021 cho biết tình cảm gia đình không được như mong muốn, tình cảm giữa hai vợ chồng có nhiều mâu thuẫn và bất hòa.
 • Chưa lấy vợ : Với những quý ông sinh năm 1971 còn độc thân thì năm nay tình duyên cũng gặp nhiều khó khăn, nên đề phòng có người phá hoại chuyện tình cảm.
   

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021  

Xem bói tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2021 về Sức khỏe cũng không được tốt, nên đề phòng những bệnh về phổi, cuống họng hay đường hô hấp kém. Nhiều người có nguy cơ bị tai nạn lửa điện, tai nạn sông nước nguy hiểm trong năm tới.

3. Xem nam tuổi tân hợi năm 2021 làm ăn tốt không?

Công việc làm ăn, kinh doanh – buôn bán của quý ông năm Tân Sửu không có nhiều khởi sắc, mọi sự trung bình và tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm nay. Đối với những quý anh đang hoạt động trong các cơ quan sự nghiệp thì vận trình công danh năm này có nhiều may mắn. Càng về cuối năm thì vận may trong công việc làm ăn càng tốt.

4. Vận may tài lộc năm 2021 cho nam 1971

Về Tài chính tử vi nam mạng 1971 năm 2021 không được như ý, làm ra nhiều xong cũng cần chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn hay trong gia đình. Tuy nhiên, nếu quý ông kiên trì phát triển công việc cũ thì cũng được nhiều cải thiện về lương thưởng và chế độ làm việc. Nhiều người cần đề phòng bị mất trộm vặt, mua phải hàng kém chất lượng, nhầm lẫn sổ sách, giấy tờ dẫn tới tổn thất về kinh tế

Tổng luận: Xem tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2021 thì đây là một năm tương đối khó khăn với quý ông tuổi Tân Hợi bởi chuyện tình cảm – gia đình gặp nhiều bất lợi, sức khỏe kém, sự nghiệp không có nhiều khởi sắc và tiền bạc tiêu pha nhiều. Do đó, quý ông nên tăng cường sử dụng màu vàng, màu nâu và hạn chế sử dụng màu đỏ, màu hồng trong cuộc sống.
 

Dự đoán ☯ Tử vi năm 2022 của 12 con giáp từ chuyên gia

III – Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng theo tháng

Chuyên gia phong thủy có những dự đoán vận số ứng với từng tháng trong năm 2021 ứng với quý ông tuổi Tân Hợi cụ thể theo từng phương diện được – mất. Dựa vào đó quý ông có thể điều chỉnh kế hoạch công việc nhằm tận dụng tối đa cơ hội và hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn.

 • Tháng 1: Tháng giêng quý ông tuổi Tân Hợi có nhiều tiền bạc đưa tới, đắc tài sai lộc. Hơn nữa, lại có nhiều thời gian vui xuân cùng gia đình và nhận được nhiều niềm vui về tinh thần thời gian này.
 • Tháng 2: Vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng cho thấy quý ông và họ hàng trong gia đình đón nhiều tin vui đưa tới hay anh em bạn bè cũng có chuyện vui. Hơn nữa, quý ông ra ngoài cũng gặp được nhiều may mắn, mọi việc được thuận lợi.
 • Tháng 3: Thời gian này trong gia đình của nam mạng sinh năm 1971 có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình.
 • Tháng 4: Tài chính của quý ông không được tốt, có sự tiêu pha – hao tán nhiều nên quý ông nên có kế hoạch chi tiêu phù hợp. Ra ngoài, chú ý đường ăn uống không được tốt, sức khỏe kém.
 • Tháng 5: Tử vi Tân Hợi nam mạng 2021 cho biết công việc làm ăn của quý ông tháng này có sự thay đổi nhiều hoặc cũng có thể phát triển thêm công việc mới, hoàn thành song song nhiều công việc cùng một lúc.
 • Tháng 6: Được quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, chú ý không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, chủ về khó thu hồi vốn.
 • Tháng 7: Công việc làm ăn – kinh doanh buôn bán của quý ông tương đối thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên xuất hành hay xe cộ đi lại phải cẩn trọng, đề phòng xây xát chân tay.
 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng thấy được Thời điểm này quý ông phải đề phòng trong nhà có người phụ nữ đau ốm, sức khỏe kém mà ảnh hưởng tới cuộc sống của quý ông.
 • Tháng 9: Ra ngoài chú ý giấy tờ có liên quan đến pháp lý hay đề phòng hạn về miền sông nước mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công việc của quý ông tuổi Tân Hợi thời gian này.
 • Tháng 10: Cả tài chính cũng như công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1971 đều có người phá hoại mà gặp khó khăn cản trở. Do vậy, quý ông làm việc gì cũng nên cẩn trọng cân nhắc trước sau.
 • Tháng 11: Quý ông tuổi tân Hợi được quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, chú ý ra ngoài phải đề phòng mất mát của cải. Quý ông nên cất giữ tiền bạc của cải cẩn thận.
 • Tháng 12: Theo tử vi nam 1971 năm 2021 cho biết tháng này quý ông phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đề phòng lo lắng và suy nghĩ nhiều về công việc gia đình. Từ đó, mà ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp
 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Tân Hợi 2021 nam mạng

Quý ông tuổi Tân Hợi muốn hạn chế sát khí của Văn Hớn trong năm 2021 thì đầu năm nên cầu an – giải hạn vào mỗi tháng hoặc tháng 4 & tháng 5 âm lịch, thời gian cúng ngày 29 âm lịch và từ 21 – 23 giờ đêm thắp 15 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ.

 • Bài vị giấy hồng ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.
 • Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Cùng với đó quý ông sinh năm 1971 cũng có thể hóa giải sát khí cho sao Văn Hớn bằng cách sử dụng vật phẩm thuộc hành Thổ như trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như: Thạch anh tóc vàng, thạch anh ưu linh nâu, hổ phách,…. Nhằm hóa giải cái xấu trong tử vi năm 2021 tuổi Tân Hợi nam mạng do hạn Thiên La thì quý ông nên chú ý lời ăn tiếng nói, ra ngoài chớ nhận đồ vật do người lạ đưa. Đồng thời, đầu năm nên làm lễ cầu an – giải hạn để cả năm được may mắn. Năm 2021, quý ông sinh năm 1971 nên cẩn chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đề phòng con vật cắn hoặc đá mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, cuộc sống của bản thân. Tốt nhất nên chọn giờ tốt để xuất hành đi lại. Để năm mới cát càng thêm cát, quý ông hãy sử dụng vật phẩm đang được nhiều người quan tâm ⏩ Sim Phong Thủy hợp tuổi mệnh.

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng quý ông phải cẩn trọng mọi sự tốt xấu bất phân. Quý ông nên có sự thay đổi trong công việc làm ăn và chú ý tới gia đình, chú ý sức khỏe không được tốt mà ảnh hưởng tiêu cực tới việc đi lại hay ngoại giao. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp thì quý ông sẽ có một năm mới vận sự thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng 1971

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng 1971

Công nghệ ngày càng phát triển, ngày nay, mọi người có thể xem tử vi Online thay vì phải tìm đến những Thầy tử vi như trước. Với chủ đề xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng này, đội ngũ thầy Duy Tâm Phúc cùng các cộng sự sẽ cung cấp cho quý bạn nội dung tử vi chính xác, đầy đủ, và chi tiết nhất. 

lightbull-xem-van-menhNếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng

Sau đây là những luận giải chi tiết, toàn diện từ sao hạn của nam tuổi Tân Hợi 1971, cách cúng sao giải hạn, vận hạn trên các khía cạnh: công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức khỏe đến chỉ ra các tuổi hợp, màu hợp và các tháng đại kết thuận lợi trong năm,…

XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1971

Tân Hợi: — Tuổi 51 – Nam Mạng 

Sanh từ: 27/01/1971 đến 14/02/1972)

Mạng: Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức

Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con cọp

1971-xem-boi-tu-vi-tuoi-tan-hoi-nam-mang

Xem thêm: lịch âm dương, lịch âm dương hôm nay, lịch âm dương năm 2021, lịch âm và dương, xem lịch âm dương, đổi lịch âm dương, coi lịch âm dương, tra lịch âm dương, xem lịch âm hôm nay, tra lịch âm hôm nay, xem âm lịch, lịch âm hôm nay

I. Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần   

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần   

II – Luận tử vi Tân Hợi 2021 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Văn Hớn là hung tinh thuộc hành Hỏa chủ về sự bảo thủ, suy nghĩ không chịu thay đổi tiếp nhận cái mới. Đàn ông gặp sao này chiếu mạng công việc làm ăn trung bình, hay nóng nảy mồm miệng vướng chuyện tai hình, kiện thưa bất ngờ xảy ra, cần đề phòng khẩu triệt. 

Nên phòng chuyện quan sự vào tháng xấu nhất của sao là tháng 2, tháng 8 âm lịch, trong nhà không yên ổn, súc vật khó nuôi.

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 – Xem tử vi Tân Hợi nam mạng 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Trong phong thủy dự trắc, hạn Thiên La chủ về bệnh tật đau ốm không khỏi, nguyên nhân do quỷ ma quấy phá thành bệnh, từ đó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc trong cuộc sống. Tình cảm vợ chồng theo đó cũng không được hòa hợp.

3 – Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021 nam mạng về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi: Bản mệnh vững vàng nhưng do không hợp thời nên đầu năm tất cả công việc đều gặp khó khăn, kém may mắn. Trong chuyện tiền bạc, công việc đều do tự thân mà cố gắng có được chứ không được nhờ anh em bạn bè

4 – Xem tử vi Tân Hợi nam mạng 2021 về vận niên

Mã Trúng Đao: Tức cảnh ngựa chiến bị thương, vì vậy cần hết sức cẩn trọng. Gặp vận niên Mã Trúng Đao mà không biết kiềm chế ắt thất bại, cần rạch ròi không nên cạnh tranh với người khác việc mình mình làm. 

Không nên xuất hành đường xa, kỵ sông nước, cầu phà. Việc kinh doanh đầu tư chú ý không nên thay đổi mà nên giữ nguyên như trước. Theo đó cuối năm vận số sẽ tốt hơn.

5 – Xem tử vi nữ Tân Hợi năm 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Hợi nên dùng màu vàng và màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Hợi nên dùng màu vàng và màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Không nên dùng màu đỏ hay hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu đỏ hay hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Dối với quý anh tuổi Tân Hợi, đây là một năm có tốt có xấu, tốt xấu bất phân. Trong năm nay mọi việc không được suôn sẻ như ý muốn, ra ngoài hay gặp bất lợi. Lưu ý không nên xuất hành đi xa. Vào cuối năm vận số sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Xem tử vi Tân Hợi nam mạng 2021 về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng tại Cung tiểu vận

Có các sao Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của cả gia đình không được tốt không nên thay đổi gì trong công việc

2 – Xem tử vi Tân Hợi 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Có các sao Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh lưu ý khi ra ngoài chú ý xe cộ và chân tay

3 – Xem tử vi nữ Tân Hợi năm 2021 tại Cung nhị hợp

Có các sao Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt nhận tin vui ở anh em gia đình bạn bè hay có tin vui mới về thêm người

4 – Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ 2021 tại Cung tam hợp

Có các sao Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng Các có sự thay đổi về chốn ăn ở và có lộc từ người khác mang tới

Kết luận: Xem bói tuổi Tân Hợi 2021 nam mạng thì đây là một năm khá vất vả, trong công việc dù bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả lại không tương xứng không được bao nhiêu. Năm nay quý anh cần chú ý chuyện xe cộ đi lại cẩn thận, chú ý động vật cắn. Có sự thay đổi trong việc làm ăn và thay đổi nơi ăn chốn ở trong năm

IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng

1 – Về mặt công việc ngoại giao

Về ngoại giao, quý anh ra ngoài kết giao được nhiều mối quan hệ mới tuy nhiên hay buồn phiền vì gặp nhiều chuyện bất lợi, cản trở do có người phá hoại trong các mối quan hệ.

2 – Về mặt tài chính

Năm nay tiền bạc chủ khó khăn, mọi việc không được như ý muốn của quý anh dẫn đến chuyện tài chính trong năm không được tốt như mong đợi

3 – Về mặt gia đạo

Tình cảm gia đình trong năm không mấy tốt đẹp, không khí gia đình khó thuận hòa, vui vẻ, về gia đạo có chuyện buồn đưa tới

4 – Về mặt sức khỏe

Quý anh năm nay khi ra ngoài chú ý xe cộ nên đi lại cẩn thận, trong năm nếu mắc ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi

Kết luận: Trong năm 2021 quý anh tuổi Tân Hợi mọi sự đều gặp nhiều vất vả gian nan, ra ngoài làm ăn công việc bị kẻ xấu phá hoại, cản trở. Vì công việc không thuận lợi mà đưa tới nhiều chuyện buồn phiền lo lắng không đáng có.

Xem tử vi Ất Hợi nam năm 2021

Xem hung cát tuổi Quý Hợi nam mạng 2021

Tìm Kiếm Nhiều: lá số tử vi, lấy lá số tử vi, tử vi việt nam, lập lá số tử vi, la so tu vi, xem lá số tử vi, luận giải lá số tử vi, lá số tử vi trọn đời, giải lá số tử vi, cách xem lá số tử vi, tử vi lý số, lấy lá số tử vi trọn đời, lay la so tu vi, bình giải lá số tử vi, tử vi lá số, lap la so tu vi, la số tử vi, xem la so tu vi, lá số tử vi việt nam

V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ Tân Hợi năm 2021

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2021 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn – Hớn sao ấy phải phòngĐầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo raĐèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn bằng sử dụng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý anh nên dùng sim phong thủy hợp tuổi 1971 để kích thêm về tài vận, sức khỏe cho tử vi Tân Hợi nam mạng 2021. Hoặc bạn xem bói sim điện thoại đang dùng có hợp với mình hay không tại [XEM BÓI SIM HỢP TUỔI].

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn bằng tuổi hợp năm Tân Sửu 2021

Trong năm Tân Sửu tuổi Tân Hợi quý anh chỉ hợp với người sinh năm 1976 và người sinh năm 1991 đây là hai tuổi hợp mang lại nhiều may mắn 

Trong năm Tân Sửu tuổi Tân Hợi quý anh chỉ hợp với người sinh năm 1976 và người sinh năm 1991 đây là hai tuổi hợp mang lại nhiều may mắn 

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1989 và tuổi 1977 đây là hai tuổi không hòa hợp mang nhiều sự buồn phiền 

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1989 và tuổi 1977 đây là hai tuổi không hòa hợp mang nhiều sự buồn phiền 

4 – Hóa giải hạn theo tháng tốt trong năm 2021

Tháng xấu: Đối với tuổi Tân Hợi kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là hai tháng xấu nhất chủ về gặp chuyện thị phi có nhiều chuyện buồn

Tháng xấu: Đối với tuổi Tân Hợi kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là hai tháng xấu nhất chủ về gặp chuyện thị phi có nhiều chuyện buồn

Tháng tốt: Tháng tốt nhất tuổi Tân Hợi là tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để bắt đầu và tiến hành làm mọi việc đạt được ý muốn

Tháng tốt: Tháng tốt nhất tuổi Tân Hợi là tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để bắt đầu và tiến hành làm mọi việc đạt được ý muốn

Tìm Kiếm: Xem ngày tốt, Xem ngày tốt xấu, xem ngày đẹp, ngày tốt, ngày đẹp, ngày xấu, coi ngày tốt, coi ngày đẹp, xem ngày tốt trực tuyến, Xem ngày tốt xấu trực tuyến, xem ngày đẹp trực tuyến

V – Luận tử vi Tân Hợi 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Tân Hợi 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm mới vui xuân cùng gia đình bạn bè, có được lộc về tiền bạc đưa tới trong tháng đầu năm

Tháng 2: Có tin tốt trong họ hàng anh em và bạn bè, ra ngoài mọi chuyện thuận lợi, gặp nhiều may mắn

Tháng 3: Tình cảm gia đình tháng này không được tốt vợ chồng không đồng lòng có sự bất hòa

2 – Xem vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Tháng hao tán nhiều tiền bạc quý ông khi ra ngoài nên chú ý chuyện ăn uống sức khỏe kém

Tháng 5: Có sự thay đổi sang công việc mới hay nhận làm thêm nhiều công việc cùng một lúc

Tháng 6: Được quý nhân giúp đỡ song không nên đầu tư quá nhiều vào tiền bạc trong tháng này

3 – Xem tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Có quý nhân trợ giúp trong công việc làm ăn tuy nhiên trong chuyện đi lại chú ý xe cộ và đi lại cẩn thận

Tháng 8: Cẩn trọng chú ý trong nhà có phụ nữ đau ốm sức khỏe không tốt

Tháng 9: Nếu ra ngoài chú ý các giấy tờ liên quan tới pháp lý tránh kiện tụng hay chú ý miền sông nước

4 – Xem vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Tiền bạc của cải bị hao tán đi nhiều trong công việc làm ăn thì gặp phải kẻ phá hoại

Tháng 11: Có được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên ra ngoài cần chú ý trộm cắp bị mất mát của cải

Tháng 12: Phương diện sức khỏe không được tốt hay suy nghĩ và lo lắng nhiều về chuyện công việc gia đình

*** Xem thêm: Bói tuổi vợ chồng Tân Hợi 1971

Việc xem tử vi online mang đến nhiều thuận tiện nhưng đồng thời chứa đựng những rủi ro nhất định khi có nhiều nguồn tin chưa đúng đắn tràn lan ngày càng nhiều trên mạng Internet. Đội ngũ chuyên gia Duy Tâm Phúc cùng các cộng sự cam kết chia sẻ những thông tin chính xác nhất, đầy đủ và cụ thể để quý bạn có cái nhìn đúng nhất về tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng. Tuy nhiên, thông tin tử vi trên đây chỉ mang tính chất tổng quát cho một giới tính trong một lứa tuổi trong năm, quý bạn nên tìm hiểu thêm về tử vi trọn đời của bản mệnh.

Xem Thêm:  Tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mới 12 con giáp, tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, tử vi hôm nay 12 con giáp, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 12 con giáp, tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi 2021 tuổi Tân Hợi Nam mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2021 cho Tuổi Tân Hợi – Nam mạng

Sao: Vân Hán: Đề phòng liên hệ đến pháp luật, công việc làm ăn gia đạo xung đột, miệng tiếng. Nên dĩ hòa vi quý, tránh xung đột gây hấn thương tích cho bản thân.

Hạn: Thiên La: Cuộc sống có nhiều phức tạp, cần lo nghĩ nhiều, dễ bị phân tâm, nên tính toán thiếu sáng suốt.

Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên xấu, báo hiệu sự bất lợi trong cạnh tranh, tranh chấp, kiện thưa. Quan hệ tình cảm và giao tiếp cũng dễ nảy sinh bất hòa. Vào chốn đông người nên đề phòng tai nạn hay mất cắp.

Mệnh: Kim: gặp năm Thổ Bình thường

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

Xem tử vi 2021 tuổi Tân Hợi Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2021:

– Bước sang năm 2021, người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 bước sang Ngũ tuần, cuộc sống đã bắt đầu một giai đoạn mới, lúc này nhiều người sẽ chậm lại trong công việc, và những người tuổi Hợi cũng không ngoại lệ.
– Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 luôn ở trong tình trạng bất cần ở nơi làm việc, đặc biệt là vào thời điểm này. Vận may sự nghiệp trong năm 2021 sẽ tương đối bằng phẳng và không có nhiều bước phát triển mới, nhưng đối với tuổi Tân Hợi thì trạng thái này là thích hợp nhất đối với họ.
– Về tài sản, cả tài sản tích lũy và tài sản một phần đều khá ổn định, cuộc sống giàu có.
– Về mặt tình cảm, tuổi Tân Hợi có thể thỉnh thoảng cãi vã với bạn đời nhưng điều đó không ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ.
– Về thể chất, người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 phải tích cực tập thể dục để giữ gìn sức khỏe luôn cường tráng.
– Năm mươi mốt tuổi, tài lộc sẽ có nhiều biến động, theo truyền thống thường có thói quen “nam làm đầu, nữ làm một.” Những người sinh năm Tân Hợi cũng có thể coi là Thọ Trùng Tây. Nếu có những lễ mừng truyền thống như cưới hỏi, tậu nhà, mua nhà thì nên đợi sang năm Dần mới thực hiện.
– Sức khỏe bị ảnh hưởng, phải tiêm chích, truyền thuốc nhiều hơn, đặc biệt chú ý các vấn đề về cổ họng và hô hấp, nếu bị dị vật đường thở, dị vật mũi, hen suyễn thì cần đặc biệt lưu ý, nên châm cứu hoặc chi tiêu nhiều hơn cho việc quản lý sức khỏe.

Công việc tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2021:

– Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 sẽ không có nhiều mưu cầu trong sự nghiệp của mình vào năm 2021. Ngay cả khi có những cơ hội mới trước mắt, họ cũng không muốn mạo hiểm. Đối với nhân viên văn phòng nơi công sở, lúc này hầu hết đều trong trạng thái sẵn sàng, không có nhiều cảm giác khủng hoảng. Tuy nhiên, đối với các doanh nhân, nếu quá nhiều dự án có thể ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của họ, họ nên có những hành động tích cực để tạo bất ngờ cho mình và người khác.
– Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 bản tính rất lạc quan nhưng cũng rất may mắn,, chỉ cần chăm chỉ làm việc thì dù đã hơn nửa cuộc đời, họ vẫn có thể đạt được kết quả tốt.
– Sự giàu có của những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 luôn đáng ghen tị. Về tài chính một phần, những người tuổi Tân Hợi tưởng chừng như phóng túng vô lo nhưng lại rất tiết kiệm, năm 2021 họ sẽ có thu nhập từ những công việc ngoài lề, đến dễ dàng hơn, không chiếm quá nhiều thời gian.
– Khi cả phần tích cực và phần của cải đều ổn định, cuộc sống của những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 đương nhiên rất thoải mái. Nhưng dù vậy, bạn cũng không nên chi tiêu quá đà, nên chú ý quản lý tài chính và lập kế hoạch cho cuộc sống sau này.

Tình cảm tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2021:

– Người tuổi Tân Hợi luôn có phương pháp riêng về mặt tình cảm, bước sang năm 2021, họ vẫn sẽ thuận lợi trong việc duy trì mối quan hệ với những người thân yêu và họ hàng của mình.
– Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hiền lành, lễ phép, luôn để lại ấn tượng tốt cho người khác nên rất được lòng người trong cuộc. Dù là với gia đình hay người yêu xung quanh thì năm nay đều rất hợp nhau. Dù có đôi lần gặp rắc rối với người yêu nhưng cả hai sẽ nhanh chóng làm hòa.
– Tuổi Tân Hợi có trí tuệ cảm xúc cao và khả năng quan sát nhạy bén nên luôn nắm bắt được tâm tư của nửa kia và quản lý khá tốt mối quan hệ vợ chồng.

Sức khỏe tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2021:

– Bước sang năm 2021, vận khí tổng thể của người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 vẫn tốt, tâm lý rất lạc quan nên thường ngủ ngon, ăn ngon, dường như không bao giờ có chuyện phiền muộn.
– Tuy lúc này mới ngoài năm mươi tuổi nhưng nếu còn quá buông thả trong cuộc sống thì rất dễ để lại những vấn đề cho sức khỏe sau này.
– Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nên vận động nhiều hơn trong năm 2021, khi rảnh rỗi có thể cùng người thân, bạn bè tham gia các môn thể thao ngoài trời hoặc leo núi để chuẩn bị cho cuộc sống khỏe mạnh trong những năm sau này.
– Người lái xe cũng nên chú ý đến vấn đề an toàn bằng cách tập trung lái xe, không sử dụng bia rượu khi lái xe để đảm bảo an toàn cho bản thân và người đi đường.

Diến biến các tháng năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971:

Tháng Giêng (Từ ngày 12-2 Dương lịch đến ngày 12-3 Dương lịch): Có nhiều rối rắm vì bạn bè.
Tháng 2 lịch âm (Từ 13-3 DL đến ngày 12-4 DL): Toan tính có người tiếp tay.
Tháng 3 (Từ 13-4 DL đến ngày 11-5 DL): Có người giúp đỡ. Gia đình thêm người thêm của.
Tháng 4 (Từ 12-5 DL đến ngày 9-6 DL): Quan hệ vui vẻ nhưng đề phòng phát sinh tai tiếng.
Tháng 5 ( Từ 10-6 DL đến ngày 9-7 DL): Mưu sự trước hanh thông, sau bế tắc. Nếu cố tình lấn lướt, tranh chấp hơn thua sẽ gặp nhiêu chống phá nguy hại.
Tháng 6 (Từ 10-7 DL đến ngày 7-8 DL): Công việc trở ngại, cẩn thận trong giao tiếp.
Tháng 7 (Từ 8-8 DL đến ngày 6-9 DL): Cố gắng sẽ vượt qua trở ngại. Tài lộc khó khăn.
Tháng 8 (Từ 7-9 DL đến ngày 5-10 DL): Quan hệ sinh nhiều phiền toái. Trở ngại cho việc học.
Tháng 9 (Từ 6-10 DL đến ngày 4-11 DL): Có quyền uy nhưng cũng bị nhiều chống phá. Bị tai tiếng.
Tháng 10 (Từ 5-11 DL đến ngày 3-12 DL): Công việc Trước Xấu Sau Tốt. Tiền bạc hao tán.
Tháng 11 (Từ 4-12 DL đến ngày 2-1-2022 DL): Tài lộc khá hơn, có hoạnh tài. Công việc gặp may mắn, khai thông bế tắc.
Tháng 12 (Từ 3-1-2022 DL đến ngày 31-1-2022 DL): Có may mắn, cơ hội tốt, mọi việc được hanh thông.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Related Posts