Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 Nam Mạng New 2023Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 – Nam Mạng 1991 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022

Tuổi âm lịch: 32 tuổi

SAO: THÁI DƯƠNG chiếu mệnh

Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm là bình hoà

>> Đã có lá số tử vi 2023 nam mạng 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Tử vi năm 2022 của nam tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 cầm tinh con Dê, ngày sinh từ 15/02/1991 đến ngày 03/02/1992. Với thiên can Tân, địa chi Mùi, mang ý nghĩa Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc).

– Ngũ hành: Thổ (Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi)

– Tương sinh: Hoả

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nam mạng: Ly

Nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc tuýp người năng động và khá hiếu thắng. Đối với họ, mỗi thử thách trong cuộc sống đều mang lại những bài học giá trị. Đương đầu càng nhiều ắt sẽ tự khôn ngoan và vững chải hơn. Đó là lý do mà họ rất dễ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Nhất là về phương diện vận trình công danh – sự nghiệp.

Bước sang năm 2022, nam mạng tuổi Tân Mùi sẽ có những cột mốc đáng nhớ nào? Hãy cùng tiếp tục theo dõi phần nội dung sau đây để biết thêm chi tiết!

II. Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 chính là năm Nhâm Dần hay còn được biết đến là năm con Hổ. Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, năm 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Bước sang năm mới, cuộc sống của người nữ tuổi Tân Mùi 1991 sẽ có những thay đổi nào? Để có được những luận đoán chính xác nhất, ta phải xét dựa trên rất nhiều yếu tố. Bao gồm: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

Ngũ hành nạp âm của nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 là mệnh Thổ, tương sinh với năm Nhâm Dần 2022. Xét về thiên can, Tân gặp năm Nhâm là bình hoà, chủ về sự ổn định.

Bên cạnh đó, trong năm này, đương số còn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Từ những yếu tố ấy có thể thấy, bước sang năm 2022, quý bạn sẽ đón nhận khá nhiều điều may mắn đến với cuộc sống.

Nếu biết cách cố gắng và nỗ lực hết mình cộng thêm vận quý nhân trong năm cực vượng, mưu sự lớn nhỏ sẽ rất dễ thành công. Song, quý bạn cần đề phòng hạn Toán Tận khiến bản mệnh dễ hao tổn tiền bạc và tài sản.

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Tân Mùi 1991 trên các phương diện

Luận đoán tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2022

Luận đoán tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2022

1. Công việc, sự nghiệp

Công danh – sự nghiệp của nam mạng tuổi Tân Mùi trong năm 2022 liên tục có nhiều cột mốc đáng nhớ. Người làm kinh doanh đón nhận nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn, công việc làm ăn suôn sẻ.

Người làm công ăn lương được sếp trên nhìn nhận, cân nhắc đề bạt thưởng nóng, thăng chức. Những lúc này, bản mệnh không nên quá đắc chí mà phải biết nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với những vị trí mới.

Nếu có dự định đặt bút ký kết làm ăn, khai trương hàng quán thì quý bạn nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Bước sang năm 2022, nam mạng sinh năm 1991 sẽ đón nhận khá nhiều cơ hội tài lộc. Chúng có thể được mang tới từ những mối quan hệ cũ, đặc biệt là các đối tác cũ. Bản mệnh nên lưu tâm đến vấn đề này để chủ động hơn trong việc nắm bắt thời cơ.

Ngoài ra, việc không ngừng trau dồi và đổi mới bản thân cũng là điều vô cùng cần thiết. Khi bạn đã có kỹ năng tốt thì sẽ rất dễ tiếp cận được với các cơ hội làm việc – đầu tư kinh doanh có nguồn thu và triển vọng “bật xa” hấp dẫn.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận trình tình cảm của nam mạng độc thân có nhiều chuyển biến tích cực. Bản mệnh có thể sẽ gặp được ý trung nhân khi đang tham gia các hoạt động xã hội, vui chơi cùng bạn bè, đi du lịch cùng gia đình… Nếu tìm được người ưng ý thì nhất định phải đứng lên chủ động nắm bắt thời cơ.

Đối với người đã lập gia đình thì đời sống tình cảm vợ chồng khá êm đẹp, hạnh phúc. Sự thấu hiểu và sẻ chia kịp lúc đã giúp hai bên dễ dàng cảm thông và yêu thương nhau hơn. Trong năm tới, quý bạn nên dành nhiều thời gian để bên gia đình.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc tại đây: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch từ ngày sinh dương lịch của mình thông qua các công cụ sau:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Bản mệnh cần đặc biệt chú trọng quan tâm đến sức khoẻ của bản thân nhiều hơn. Khi tham gia giao thông, tuyệt đối không lạng lách đánh võng, không lái xe khi đã uống rượu bia.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc cũng không nên quá ráng sức. Nếu thấy cơ thể bị suy nhược thì nên dành thời gian nghỉ ngơi và ăn uống tẩm bổ. Bạn nên hiểu được rằng, khi bạn khoẻ mạnh thì năng suất làm việc chắc chắn sẽ hơn rất nhiều so với khi cơ thể đang suy nhược.

IV. Xem sao hạn của tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Tân Mùi nam mạng trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Tân Mùi nam mạng trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nam mạng tuổi Tân Mùi được sao phúc tinh – sao Thái Dương chiếu mệnh, chủ về phú quý. Công việc làm ăn phát đạt, gặp nhiều điều may mắn trong quá trình kinh doanh.

Ngoài ra, trong năm này bản mệnh cũng sẽ đón nhận không ít cơ hội tốt giúp con đường thăng quan tiến chức cực kỳ rộng mở.

Nếu muốn mọi sự gặp nhiều cát lợi, quý bạn nên làm ăn một cách đường đường chính chính. Tuyệt đối không nên dính vào con đường cạnh tranh không lành mạnh.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm 2022, nam mạng tuổi Tân Mùi vướng phải hạn Toán Tận, chủ về hao tổn tiền bạc. Do đó, bản mệnh tốt nhất không nên mang theo quá nhiều tài sản bên người khi lưu thông trên đường.

Ngoài ra cũng cần cân nhắc thật kỹ nếu có ý định cho các mối quan hệ xung quanh vay mượn. Riêng về phương diện làm ăn, quý bạn nên tính toán tỉ mỉ trước khi bung tiền đầu tư, hùn hạp kinh doanh.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Sinh: Dự báo bản mệnh sẽ phải đối đầu với không ít khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, may mắn nhờ sự tương trợ từ bạn bè và người thân nên mọi chuyện đều nhanh chóng được giải quyết êm đẹp.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao – Ngựa chiến bị thương: Những tranh chấp không đáng đôi khi lại khiến công việc của bạn bị đình trệ dẫn đến thất bại. Để tránh tình huống xấu nhất, bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân.

Tốt nhất, quý bạn chỉ cần tập trung vào kế hoạch của mình, việc mình mình làm. Đừng nên so đo, cạnh tranh không lành mạnh với người khác.

5. Màu hợp tuổi

Sử dụng màu sắc hợp tuổi sẽ phần nào giúp kích tài kích lộc cho vận trình cuộc sống. Do đó, nếu có ý định mua xe, chọn màu sơn nhà, mua điện thoại… nam mạng Tân Mùi nên chọn màu nâu đất, vàng sậm, đỏ, hồng, tím…

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc cung Ly – Đông tứ mệnh, khi xuất hành đầu năm nên chọn các hướng sau để công việc được thuận lợi: Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Năm 2022, nam mạng may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Để thu hút thật nhiều điều cát lành đến với cuộc sống từ sao phúc tinh, bản mệnh có thể cân nhắc thực hiện lễ nghênh sao.

Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày, quý bạn cũng có thể tích thêm phúc khí bằng cách hành thiện tích đức, tu tâm dưỡng tính.

8. Vật phẩm phong thủy

Để hóa giải vận hạn, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật bản mệnh, vòng tay đá tự nhiên.

Tuổi Tân Mùi 1991 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, mang bên mình tựa như có Đức Phật che chở, bảo vệ khỏi những điều xấu xa, giúp cuộc sống thuận lợi, cầu được ước thấy.

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) , hoặc chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa).

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi tuổi Tân Mùi 1991 theo tháng trong năm

Lá số tử vi nam tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Lá số tử vi nam tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Tháng 1: Mọi phương diện đều chưa có nhiều chuyển biến rõ nét, mọi sự vẫn chỉ dừng lại ở mức ổn định.

Tháng 2: Công việc làm ăn thuận lợi nhờ sự giúp sức không nhỏ của bạn bè, người thân. Song, bản mệnh cần chú ý hơn đến những thay đổi bất thường của cơ thể để kịp thời thăm khám sức khoẻ.

Tháng 3: Mọi kế hoạch đều đang được triển khai và chuyển biến đúng theo mong đợi. Tuy nhiên, đương số không nên quá tập trung vào công việc khiến tình cảm gia đình bị giảm sút.

Tháng 4: Từ công việc, tài chính, sức khoẻ cho đến phương diện tình cảm đều rất tốt đẹp. Bản mệnh liên tục đón nhận nhiều tin vui được mang tới từ người thân, bạn bè.

Tháng 5: Các chuyến xuất hành trong tháng sẽ thu về được không ít lợi lộc. Công việc kinh doanh “thuận buồm xuôi gió”.

Tháng 6: Đồng vào cũng nhiều nhưng đồng ra cũng không ít. Bản mệnh nên học cách tích luỹ để phòng hờ các tình huống bất trắc.

Tháng 7: Bản mệnh cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại khiến việc kinh doanh dễ bị đổ bể, tiền bạc thất thoát.

Tháng 8: Vận trình cuộc sống khá ổn định, không có nhiều chuyển biến mới. Riêng về sức khoẻ, quý bạn cần đặc biệt lưu tâm tránh làm việc quá lao lực, bỏ bữa, sinh hoạt giờ giấc không khoa học.

Tháng 9: Trong tháng, công việc làm ăn khá được lợi về mặt tài chính. Song, bản mệnh cần chú ý khi tham gia lưu thông trên sông nước.

Tháng 10: Công việc gặp phải “khúc cua” vận trình khiến mọi việc bị chệch hướng. Những lúc này chỉ cần bản mệnh giữ được bình tĩnh để “chèo lái” qua cơn sóng dữ thì mọi sự sẽ có dấu hiệu khởi sắc đáng kể.

Tháng 11: Vì áp lực cuộc sống đôi khi khiến nam mạng tuổi Tân Mùi quên mất việc dành thời gian cho gia đình. Điều đó vô tình dẫn đến các hiểu lầm, mâu thuẫn và bất hoà nảy sinh. Bản mệnh nên đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này, nên học cách mở lòng sẻ chia nhiều hơn.

Tháng 12: Bản mệnh không nên mưu sự lớn trong tháng, đây là thời điểm mà bạn cần sống chậm lại để nhìn nhận hành trình của 1 năm vừa qua. Từ đó rút ra kinh nghiệm để chuẩn bị cho một hành trình mới thắng lợi hơn.

Xem thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Tân Mùi

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Người nam tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 không phạm hạn Tam Tai trong năm Nhâm Dần 2022.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 sẽ được 32 tuổi – tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Tuổi Tân Mùi nam mạng phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử trong năm 2022.

5. Có xây nhà được không?

Năm Nhâm Dần không phải là thời điểm tốt nhất để nam mạng tuổi Tân Mùi triển khai xây dựng nhà cửa.

Quý bạn có thể tham khảo một thời gian khác tốt hơn để thực hiện hoạt động này. Nếu đã có kế hoạch định rõ ngày tháng từ trước thì bản mệnh nên thực hiện các nghi lễ cúng sao giải hạn trước khi động thổ.

6. Có lấy vợ được không?

Đây là thời điểm thích hợp để nam mạng tuổi Tân Mùi đề cập chuyện cưới xin với hai bên gia đình. Nếu kết hôn được trong năm nay thì mọi sự sẽ khá êm đẹp và suôn sẻ.

Bạn đọc có thể lựa chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành lễ cưới hỏi tai: Ngày đẹp năm 2022

Trên đây là các thông tin luận đoán tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết của Vansu.net. Chúc bạn đọc sẽ có được một năm Nhâm Dần tràn ngập may mắn và hạnh phúc bên gia đình.

Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 – Nam Mạng 1991 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 2022

Tuổi âm lịch: 32 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Dương – Sao tốt.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ – Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

>> Đã có Lịch tử vi 2023

Nam mạng Tân Mùi 1991 là người sống có nguyên tắc, lập trường và tư tưởng vững vàng. Tuy nhiên, nam mạng tuổi này lại là người khá tình cảm, thân thiện và dễ gần, được nhiều người yêu quý.

Do đó, những người này thường trưởng thành sớm và tạo dựng sự nghiệp ổn định từ khi còn trẻ. Năm 2022, nam mạng Tân Mùi gặp sao Thái Dương, hạn Toán Tận. Để không bỏ lỡ thông tin hữu ích về vận trình tử vi 2022 của nam mạng Tân Mùi 1991, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nam mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Mùi 1991

(Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Tân Mùi 1991)

Người sinh năm Tân Mùi 1991 mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ, tức Đất đường đi. Theo niên mệnh năm sinh, nam mạng Tân Mùi thuộc mệnh Hỏa. Năm 2022, bản mệnh bước sang tuổi 32 (tính cả tuổi mụ).

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Tân Mùi 1991 tại: Sinh năm 1991 mệnh gì?

Để biết được năm 2022 là năm tốt hay xấu với nam mạng Tân Mùi 1991, ta căn cứ vào mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can và địa chi tuổi của hai năm này. Cụ thể như sau:

 • Mệnh năm sinh: Thổ sinh Kim – Tốt.
 • Niên mệnh năm sinh: Hỏa khắc Kim – Xấu.
 • Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm – Bình hòa.
 • Địa chi tuổi: Mùi bình hòa với Dần – Bình hòa.

Xem tử vi thấy rằng năm 2022 mang đến cho nam mạng Tân Mùi 1991 nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân. Bản mệnh năm nay khá được tuổi và hợp cung mệnh nên làm gì cũng tương đối thuận lợi, mưu sự dễ thành. Đây là khoảng thời gian thích hợp để quý bạn Tân Mùi có thể triển khai các dự định hay kế hoạch ấp ủ của mình.

Ngoài ra, trong năm nay bản mệnh còn được sao thiên cơ chiếu mệnh, mang lại nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ. Nên nếu cố gắng, biết nắm bắt cơ hội thì năm 2022 sẽ là năm rất thành công và thuận lợi với nam mạng Tân Mùi 1991.

Xét về khía cạnh tình cảm, gia đình có thể xảy ra một số mâu thuẫn và tranh chấp, chưa được như ý muốn và khiến bản mệnh mệt mỏi. Do đó, nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, hạn chế sự nóng giận của bản thân để tránh những gay gắt, hiểu lầm không đáng có.

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Mùi 1991

(Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Tân Mùi 1991)

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi 2022 nam mạng Tân Mùi 1991 cho thấy đây là năm nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Công việc trong năm tương đối thuận lợi, gặp khó khăn đều có thể giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên đề phòng, không nên chủ quan để tránh xảy ra sai sót hay tạo cơ hội cho kẻ gian hãm hại, dòm ngó.

Bên cạnh đó, quý bạn Tân Mùi cũng để chú ý lời ăn tiếng nói của mình, hạn chế ra mặt bảo chứng cho ai đó để tránh các vấn đề liên quan đến tranh chấp, kiện tụng. Đối với các mối quan hệ xung quanh, không nên quá tin tưởng mà cần có sự đề phòng, dè chừng để tránh thiệt thân. Đặc biệt nên cẩn thận trong tháng 2 và tháng 8.

Tình duyên

Tình duyên nam mạng Tân Mùi 1991 trong năm 2022 có phần khởi sắc hơn so với năm cũ. Tuy xảy ra một vài mâu thuẫn nhưng nếu có sự tin tưởng từ cả hai thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết. Đồng thời qua những rắc rối này sẽ giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết, bền chặt và thấu hiểu nhau hơn.

Đối với ai còn độc thân thì có thể có tin vui trong năm nay. Nếu gặp được đối tượng phù hợp thì quý bạn nên nắm chắc cơ hội, dành nhiều thời gian hơn để hâm nóng tình cảm và tạo sự tin tưởng cho đối phương.

Tài lộc

Năm 2022 là năm gặp nhiều may mắn về tài lộc. Công việc thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ nên có thể thu được nguồn lợi nhuận không hề nhỏ, bản mệnh không cần phải suy nghĩ nhiều về tài chính.

Trong năm nay, đối với ai buôn bán, kinh doanh thì thường gặp nhiều may mắn. Có cơ hội tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao giá trị của bản thân.

Sức khoẻ

Về khía cạnh sức khỏe trong năm 2022 của nam mạng Tân Mùi không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên quý bạn không nên chủ quan, tin tưởng bản thân khỏe mạnh mà quá chuyên tâm vào công việc. Nên chú ý chế độ sinh hoạt, ăn uống, sắp xếp lịch làm việc phù việc và tránh suy nghĩ tiêu cực gây tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung:

 • Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Hợp Tuổi Nào?

Xem sao hạn của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong nữ 2022

Năm 2022 nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng Tân Mùi 1991 được sao Thái Dương chiếu mệnh.

Theo quan niệm xưa, được sao Thái Dương chiếu mệnh thường sẽ gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp, công danh, được quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát. Nên biết tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân, tạo dựng danh tiếng và sự nghiệp. Giai đoạn sao chiếu tốt nhất là vào khoảng tháng 6 và tháng 10 Âm lịch.

Bản chất của sao Thái Dương là ánh sáng nên những việc làm tốt, quang minh chính đại sẽ được cộng hưởng mang lại cát lợi cho bản mệnh. Tuy nhiên nếu làm ăn sai trái, mờ ám thì sao Thái Bạch có thể trở thành sao hung thần hao tốn của cải.

Hạn tuổi

Năm 2022, nam mạng Tân Mùi 1991 gặp hạn Toán Tận.

Hạn này mang ý nghĩa nhắc nhở bản mệnh cần chú ý hơn khi làm ăn, chi tiêu để tránh hao tốn tiền bạc, tài sản. Đồng thời cần chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, tránh tâm lý áp lực, căng thẳng làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc.

 • Hạn Thái Tuế: Năm 2022, tuổi Tân Mùi không phạm Thái Tuế
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm tuổi Hoang Ốc – Ngũ thọ tử
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Trong công việc, nam mạng Tân Mùi cần sự bình tĩnh và quyết đoán hơn từ các quyết định của bản thân. Năm nay có thể có các vấn đề phát sinh ngoài dự đoán, tuy nhiên nếu giữ được tâm lý vững vàng của bản thân thì mọi chuyện đều có thể giải quyết êm đẹp. Bên cạnh đó, nếu bản mệnh có ý định chuyển đổi việc thì nên cân nhắc bởi đây chưa phải thời điểm thích hợp.

Đối với chuyện tình cảm, cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh gây hiểu lầm, tranh cãi không đáng có. Đồng thời nên dành nhiều thời gian cho gia đình, con cái để hâm nóng tình cảm, tạo sự gắn kết.

Các yếu tố may mắn cho tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2022

tuổi mùi năm 2022

Trong năm 2022 này, để giảm trừ vận hạn, gia tăng yếu tố may mắn, quý bạn tuổi Tân Mùi nam mạng có thể ứng dụng phong thủy như sau:

 • Con số may mắn: Số 1, số 5 và số 6.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục vị). Để xem ngày đẹp xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, mời quý bạn tra cứu tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Tân Hợi (1971), Mậu Ngọ (1978)
 • Hợp đá quý: Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng…
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, hồng, nâu, nâu đất. Để xem màu hợp mệnh với tuổi, quý bạn cần tra cứu cung mệnh.
 • Hoa: Cẩm chướng, hoa Thiên Điểu, hoa Lan Ý,..

Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nam mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nam mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Đầu năm mọi thứ đều thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên tài chính có phần hao hụt do chi tiêu cá nhân.
 • Tháng 2: Trong công việc, buôn bán hay kinh doanh có xuất hiện đối thủ cạnh tranh, có thể xảy ra tranh chấp. Cần chú ý lời nói và cẩn thận hơn để tránh thị phi, hao hụt tài sản.
 • Tháng 3: Tình cảm gia đình có nhiều chuyển biến tốt, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo. Đón nhận tin vui từ người thân và gia đình. Công việc trong tháng có người giúp đỡ.
 • Tháng 4: Gia đạo có thể xuất hiện mâu thuẫn cần giải quyết. Tài lộc thất thường.
 • Tháng 5: Hạn chế chuyển đổi công việc hay đầu tư kinh doanh trong tháng này. Cần có sự tính toán cẩn thận hơn để tránh hao hụt tài sản.
 • Tháng 6: Kinh doanh, buôn bán nhận được nhiều tài lộc. Công việc thuận lợi, công danh phát triển.
 • Tháng 7: Chuyện tình duyên thuận lợi, hạnh phúc, gia đình hòa thuận, êm ấm. Trong công việc nếu chịu được áp lực trong thời gian này thì sẽ gặt được thành tựu lớn.
 • Tháng 8: Sức khỏe có phần suy giảm, cần chú ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ. Công việc thời gian đầu sẽ gặp đôi chút khó khăn, về sau gặp nhiều thắng lợi. Tài lộc phát triển.
 • Tháng 9: Có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn. Giao dịch, giấy tờ gặp nhiều thuận lợi, có thể ký được hợp đồng làm ăn lớn.
 • Tháng 10: Công việc có sự thay đổi. Tài lộc dồi dào, tuy nhiên cần cẩn thận tránh bị mất cắp. Sức khỏe trong tháng này cũng cần quan tâm nhiều hơn.
 • Tháng 11: Khối lượng công việc khá lớn. Nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Tháng 12: Công việc dừng ở mức ổn định. Tài lộc bình thường. Tránh cho vay mượn tiền của hay đầu tư kinh doanh trong tháng này. 

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi 2023 Tuổi Tân Mùi 1991 – Nam Mạng
 • Tử Vi 2023 Tuổi Tân Mùi 1991 – Nữ Mạng
 • Tử vi trọn đời Tân Mùi 1991 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Tân Mùi 1991 nữ mạng

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ có thể giúp quý bạn đọc nắm được rõ hơn vận trình tử vi 2022 của nam mạng Tân Mùi 1991. Chúc quý bạn được nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!

Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường .

 • Sinh năm : 1991
 • Tuổi : 32 (Âm lịch)
 • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
 • Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận
 • Vận niên: Mã Trúng Đao
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1991 Thổ Tân Mùi
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Sinh Bình Hòa Bình Hòa
Điểm 4/10 2/10 2/10

 Tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng đạt được 8/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 : Năm 2022 là năm CỰC TỐT đối với gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng 32 tuổi.

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THÁI DƯƠNG

Sao Thái Dương Là Gì ?

Thái Dương chính là tinh quân tốt nhất trong số 9 Cửu diệu chiếu mệnh hàng năm. Sao Thái Dương là một Phúc tinh tốt với cả nam và nữ mệnh khi được sao này chiếu mạng. Sao này mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở, phát tài phát lộc,

 • Nam Mệnh : Có khả năng thăng quan tiến chức, vạn sự đều may. Làm gì cũng gặp may mắn.
 • Nữ Mệnh : Được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt. Được người bạn đời gánh vác, lo toan mọi việc, ngày càng khỏe mạnh, duyên dáng.
 • Con Cái : Gặp sao Thái Dương học hành thông minh, thi cử đỗ đạt.

Mệnh chủ được Sao Thái Dương chiếu mệnh có thể gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch. Nhưng vì đây là phúc tinh nên cũng không đáng quan ngại.

sao-chieu-menh-tuoi-1991-tan-mui-nam-2022-nam-menh
Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng

Lễ Vật Cúng Sao Thái Dương Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thái Dương gồm những đồ vật sau :

 • Chủ sự chuẩn bị 12 ngọn nến (sắp xếp theo sơ đồ bên dưới).
 • Bài vị ghi chữ : “Cung Nhật Thái Dương Thiên Tử ngự tiền”.
 • Bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước

Lễ vật nên có màu vàng, nếu đồ khác màu thì dùng giấy vàng bọc lại hoặc lót dưới mâm lễ.

Mệnh chủ quay mặt về hướng Đông, kỵ 12 cung. Cuối lễ đợi đến hết tuần hương rồi mới hóa bài vị, bài vị và tiền vàng. Dùng muối và gạo rắc bốn phương tám hướng.

Cúng Sao Thái Dương Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Nên tiến hành cúng sao Thái Dương ngày 27 âm hàng tháng, tốt nhất là 27/01 âm lịch, ngày này sao Thái Dương giáng hạ. Nên đặt hương án ở chính Đông, cắm nến theo hình đồ của sao, khấn xong thì lễ 22 lễ.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Nghênh Sao Thái Dương Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng …… năm ….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ) ……………….. để làm lễ nghinh sao giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng

 • Hạn của tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN TOÁN TẬN

Hạn Toán Tận Là Gì ? Tốt Hay Xấu

Hạn Toán Tận là một trong những đại hạn trong 8 niên hạn. Gia chủ gặp sao này, nhẹ thì bị thiệt hại nặng nề về tiền bạc, tài sản, công danh bị cản phá. Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, thất bại lớn, sức khỏe thì thường xuyên bị ốm đau bệnh tật. Còn nặng thì có thể lâm vào cảnh không cùng, nguy hiểm tới tính mạng. Điểm nguy hiểm nhất của hạn này đó chính là sự đột ngột, bất ngờ. Không thể chuẩn bị trước nên bạn cũng khó có thể tính toán chu toàn được.

Toán Tận được thể hiện qua 2 câu thơ lục bát do ông cha ta lưu truyền như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Như vậy, khi gặp phải hạn Toán Tận, gia chủ cần đề phòng mất của, hao tổn tài sản. Mà không có sự dự tính trước được. Mọi thứ sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, đột ngột và không hề có sự chuẩn bị hay đề phòng. Gia chủ tốt nhất không nên đầu tư làm ăn hay hùm hợp với ai để tránh gặp phải thua lỗ, thất bại.

Khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ thường gặp phải các hạn về:

 • Mất tiền, mất của do bị trộm cướp
 • Làm ăn hùn hạp gặp phải thua lỗ, thất bát hoặc bị người khác lừa đảo
 • Gặp phải nhiều tai nạn đột ngột, rất khó ứng phó hay đề phòng, đề phòng trúng gió, bệnh tật từ nhẹ chuyển nặng.
 • Ảnh hưởng nặng về tới nam mạng hơn nữ mạng. Nếu phúc mỏng có thể sẽ nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng bản thân
van-han-nam-2022-tan-mui-1991-nam-mang
Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Toán Tận

Theo Tử Vi , Hạn Toán Tận không có bất kỳ cách nào có thể hóa giải hoàn toàn được. Khi nắm được thông tin tuổi của mình sẽ có hạn nào. Bạn có thể cẩn trọng hơn trong mọi việc hoặc sử dụng phương pháp khác nhau. Với những tuổi gặp hạn Toán Tận, các bạn có thể sử dụng các cách sau:

 • Không nên mang các tài sản có giá trị lớn khi ra ngoài dù là đi bất kỳ đâu. Điều này không chỉ giúp bạn tránh được hao tài mà còn đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh.
 • Cẩn thận trước khi bắt đầu bất cứ việc gì. Theo cách giải hạn Toán Tận bạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia… Khi tham gia giao thông hay lao động. Nếu công việc của bạn ẩn chứa nhiều yếu tố nguy hiểm, bất chắc. Thì cần đề phòng cảnh giác cao độ và nhớ đeo đầy đủ đồ bảo hộ cho bản thân.
 • Hạn chế lưu thông đường thủy, tàu, thuyền vì dễ gặp phải nạn sông nước. Và nên cẩn thận ra ngoài lúc trời mưa để phòng tránh mọi nguy cơ có thể xảy ra.
 • Trong làm ăn không nên đầu tư liên quan đến lâm sản là cũng là cách giải hạn Toán Tận cần lưu ý. Đặc biệt không nên chung vốn làm ăn tránh gặp phải thất bại hoặc bị lừa đảo.
 • Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, thường xuyên làm việc tốt. Tích đức và trau dồi phẩm hạnh, nhân cách của bản thân. Nếu có cơ hội, hãy thường xuyên giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng

 • Vận niên Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022: MÃ BỊ ĐAO

Mã bị đaoMã bị đau hay Mã trúng đao tức ngựa chiến bị đao kiếm làm bị thương. Nếu trong năm bản mệnh gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại. Bản mệnh tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh đối đầu với ai, việc mình mình làm .

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà … Việc làm kinh doanh thương mại nên giữ nguyên như trước. Hạn chế góp vốn đầu tư tài lộc vào nghành mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn .

5. Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế .

6. Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng không phạm hạn Tam Tai .

7. Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng là 32 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

8. Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng là 32 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử .

9. Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng gặp Trạch Khốc không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

10. Kết Luận Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng

Đánh giá chung : Về toàn diện và tổng thể, năm 2022 là một năm thuận tiện và thành công xuất sắc. So với người tuổi Tân Mùi nam mạng. Bạn hoàn toàn có thể đạt được tiềm năng mình đề ra nếu luôn giữ ý thức thao tác cần mẫn, nỗ lực. Chuyện tình cảm có tín hiệu chuyển biến. Cốt là bạn phải kiên trì, dữ thế chủ động giữ quan hệ với người mình yêu dấu .

 Tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng đạt được 8/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 : Năm 2022 là năm CỰC TỐT đối với gia chủ Tân Mùi 1991 Nam mạng 32 tuổi.

Bạn đang ở giai đoạn 2 của vận trình đời người: “Tam thập nhi lập”

“Tam Thập” tức là Tuổi 30. Từ 30 tuổi trở đi lập thân, lập nghiệp – đã trụ vững, có nghề nghiệp, việc làm. Có khả năng nuôi sống bản thân và gia đình, đã xác định vị trí của mình trong xã hội.

Nhi lập” ở đây là lập thân, lập gia, lập nghiệp.

 • Lập thân là xác lập nhân cách và sự tu dưỡng của bản thân.
 • Lập nghiệp là xác lập công danh, sự nghiệp mà mình muốn theo đuổi. Người từ 30 tuổi trở đi nên có nghề nghiệp vững chắc.
 • Lập gia là lập gia đình.

Ý nghĩa của mái ấm gia đình là tổ ấm. Lập mái ấm gia đình thì tâm hồn mới tìm được bến đỗ bình yên để ngơi nghỉ. Còn về trình tự lập nghiệp và lập mái ấm gia đình. Do trường hợp của mỗi người mỗi khác. Nên tất cả chúng ta không phải câu nệ thứ tự trước sau. Mà hai điều này đều tương hỗ cho nhau .

tu-vi-2022-tuoi-tan-mui-1991-nam-mang
Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng

Công Việc Làm Ăn Năm 2022

Trong năm 2022, việc làm của người tuổi này có những bước tiến đáng kể. Bạn luôn cố gắng nỗ lực, chịu khó dựa trên sức của chính mình. Nhờ vậy mà gặt hái được thành công xuất sắc vô cùng xứng danh .

Bên cạnh đó, những mối quan hệ xã giao thuận tiện cũng giúp bạn chạm tay vào nhiều thời cơ ít người có được. Hãy tự tin và phát huy năng lực của mình đúng lúc. Bạn hoàn toàn có thể chạm tay tới những cái đích mà mình đã đặt ra từ trước đó .

Tài Lộc Năm 2022

Tài lộc của bản mệnh có tín hiệu cải tổ trong thời gian này. Bạn nhận được sự tin yêu của người mua, đối tác chiến lược nên được giữ mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài hơn, khiến tiền tài chảy về túi một cách không thay đổi .

Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá tham công tiếc việc. Không chú ý đến sức khỏe thể chất khiến khung hình đổ bệnh. Khi bị bệnh, bạn hoàn toàn có thể sẽ phải dốc tiền chữa trị. Khiến công lao kiếm tiền từ trước đến nay trở nên uổng phí .

Tình Duyên, Gia Đạo Năm 2022

Con đường tình duyên của bản mệnh nhìn chung không thay đổi. Vợ chồng bạn còn trẻ tuổi nên luôn tạo động lực cho nhau để cùng nhau cố gắng nỗ lực. Gia đình vừa là chốn bình yên lại vừa là nguyên do để bạn nỗ lực hết mình .

Người độc thân cần dữ thế chủ động hơn trong những mối quan hệ. Kiên trì hơn khi theo đuổi người khác phái. Bạn không nên thuận tiện bỏ cuộc khi thấy đối phương tỏ vẻ lạnh nhạt, lạnh nhạt với mình. Hãy tìm cách khác để tiếp cận người đó .

Sức Khỏe Năm 2022

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng về tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm. Bản mệnh cần đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông. Không phóng nhanh vượt ẩu, coi thường luật lệ kẻo dễ gây tai nạn. Gây tổn hại đến sức khỏe. Trong quá trình làm việc cũng không nên cố gắng quá sức, thấy mệt thì nên nghỉ ngơi.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Related Posts