Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 Nữ Mạng New 2023Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 – Nữ Mạng 1991 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022

Tuổi âm lịch: 32 tuổi

SAO: THỔ TÚ chiếu mệnh

Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm là bình hoà

>> Vansu.net xem tử vi 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Tử vi năm 2022 của nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Tử vi năm 2022 của nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 cầm tinh con Dê, ngày sinh từ 15/02/1991 đến ngày 03/02/1992. Với thiên can Tân, địa chi Mùi, mang ý nghĩa Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc).

– Ngũ hành: Thổ (Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi)

– Tương sinh: Hoả

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nữ mạng: Càn

Nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc tuýp người khá nhanh nhẹn và hoạt bát. Trong cuộc sống hay công việc, người này luôn biết cách đổi mới và phát triển bản thân. Nhờ đó mà họ rất được mọi người xung quanh yêu mến, tin tưởng và trọng dụng.

Bước sang năm 2022, vận trình công danh – sự nghiệp – tình duyên – sức khoẻ – tài lộc của người nữ tuổi Tân Mùi sẽ có những chuyển biến như thế nào? Hãy cùng tiếp tục theo dõi phần nội dung sau đây để biết thêm chi tiết!

II. Xem tử vi nữ tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn được gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm 2022 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để biết được trong năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi sẽ đón nhận những cơ hội cũng như thách thức nào thì ta cần phải luận đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi trong năm…

Ngũ hành nạp âm của người nữ tuổi Tân Mùi 1991 là mệnh Thổ, tương sinh với năm Nhâm Dần 2022. Bên cạnh đó, thiên can Tân gặp năm Nhâm là bình hoà. Bản mệnh trong năm này chủ về may mắn, tài lộc và bình an.

Sao chiếu mệnh của người nữ tuổi Tân Mùi trong năm 2022 là Thổ Tú. Báo hiệu một năm cuộc sống khá thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, đương số cũng không nên quá chủ quan, bởi vận trình đôi lúc vẫn sẽ có những “khúc cua” bất ngờ.

Trong năm, quý bạn cũng cần phải quan tâm hơn tới phương diện sức khoẻ. Tránh làm việc quá lao lực, ăn uống không điều độ, sinh hoạt giờ giấc không khoa học. Nếu duy trì lâu dài sẽ rất dễ khiến các căn bệnh cũ bị tái phát, sức khoẻ tinh thần bị giảm sút.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Tân Mùi 1991 trên các phương diện

Tiếp theo sau đây, Vansu.net sẽ gửi đến quý bạn đọc những thông tin luận đoán chi tiết về cuộc sống của người nữ tuổi Tân Mùi 1991 trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khoẻ.

Luận đoán tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng trong năm 2022

Luận đoán tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng trong năm 2022

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 sẽ hơi chật vật một chút trong công việc. Tuy nhiên, với sự cố gắng hết mình của bản thân, bản mệnh được dự đoán sẽ gặt hái không ít thành công trong năm tới. Do đó, khi gặp khó khăn quý bạn không nên vội nản, thay vào đấy hãy kiên cường và tập trung hơn với mục tiêu của chính mình.

Bản mệnh cần đề phòng kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện bất ngờ gây ảnh hưởng đến vận trình đang lên. Để tránh các rủi ro có thể xảy ra, quý bạn nên cố gắng hạn chế tối đa việc mâu thuẫn chốn công sở. Đồng thời cũng không nên quá tin tưởng, đem chuyện cá nhân đi chia sẻ một cách vô tư.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Nhìn chung, phương diện tài chính khá ổn định, không dư không thiểu. Tuy không có nhiều khoản thu lớn nhưng cuộc sống vẫn có đồng ra đồng vào.

Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều đến việc chi tiêu. Tuy nhiên, để tích tiểu thành đại, quý bạn cần tập cho mình thói quen tiết kiệm hoặc cân nhắc đến việc tham gia vào các hạng mục đầu tư. Chẳng hạn như chứng khoản, gửi tiền ngân hàng, kinh doanh online nhỏ lẻ…

3. Tình duyên, gia đạo

Người còn độc thân thì nên chủ động hơn trong các mối quan hệ. Thay vì giấu dẹm cảm xúc của bản thân, bạn nên thử mở lòng và cho đối phương cơ hội. Nếu có thiện cảm với ai thì hãy dành thời gian nhiều hơn để trò chuyện và đi chơi với họ.

Người đã lập gia đình thì trong năm cần học cách giữ bình tĩnh hơn trước mọi việc. Khi có mâu thuẫn xảy ra, không nên vội đổ lỗi và trách móc lẫn nhau. Thay vào đấy, hãy chủ động chia sẻ những tâm tư của mình để hai bên có thể thấu hiểu nhau hơn.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc tại đây: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch từ ngày sinh dương lịch của mình thông qua các công cụ sau:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Áp lực cuộc sống, đặc biệt là công việc thỉnh thoảng khiến bản mệnh dễ bị tuột cảm xúc lẫn năng lượng. Nếu không khắc phục sớm sẽ rất dễ dẫn đến nhiều hệ luỵ như bỏ bữa, ăn uống không điều độ ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá; sinh hoạt không lành mạnh làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh…

Bên cạnh đó, nếu có dự định xuất hành đi xa thì nên cẩn trọng hết mức. Trong đó cần đặc biệt hạn chế tham gia lưu thông, vui chơi sông nước.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Tân Mùi nữ mạng sinh năm 1991

Xem sao hạn tuổi Tân Mùi nữ mạng sinh năm 1991

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nũ mạng tuổi Tân Mùi 1991 sẽ chịu tác động của sao Thổ Tú. Trong Cửu Diệu niên hạn thì đây là một trong ba sao xấu “hung tinh”. Báo hiệu một năm khá khó khăn đối với công việc làm ăn, sức khoẻ cũng như tình cảm của nữ mạng. Tuy nhiên, bạn đọc không nên quá lo lắng về vấn đề này.

Một phần vì mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú được đánh giá là không quá lớn. Phần còn lại sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào chính quý bạn. Chỉ cần bạn sáng suốt hơn trước mọi quyết định thì vận trình cuộc sống vẫn sẽ êm đẹp, không có nhiều biến động.

Năm này, quý bạn cần đặc biệt chú ý đến phương diện tinh thần. Sao Thổ Tú chiếu mệnh đôi lúc sẽ khiến nữ mạng dễ rơi vào trầm tư, buồn bã.

Nếu cứ duy trì trong một khoảng thời gian dài sẽ rất dễ làm ảnh hưởng đến nâng suất và tinh thần làm việc. Từ đó vô tình làm hạn chế các cơ hội thăng tiến, cơ hội tài lộc đến với cuộc sống.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Tân Mùi sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyển. Bản mệnh chủ về sức khoẻ, tinh thần, dễ mất năng lượng và tái lại các căn bệnh cũ.

Chính vì thế, bạn đọc cần đặc biệt lưu tâm đến phương diện sức khoẻ và tinh thần. Đương số nên chú trọng hơn đến việc tập luyện thể dục thể thao và chế độ ăn uống ngủ nghỉ.

Riêng với các đối tượng đã vừa mới khỏi bệnh thì nên tiếp tục thực hiện đúng và đủ các hướng dẫn của bác sĩ để tránh việc sức khoẻ bị giảm sút trở lại.

Đồng thời, quý bạn cũng nên dành thời gian nhiều hơn để ra ngoài giao tiếp và vui chơi với bạn bè, người thân. Đây là cách để tái tạo năng lượng và thu hút những điều tích cực đến với cuộc sống rất hiệu quả.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Lợi: Vận trình cuộc sống có quý nhân phù trợ, khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua. Chỉ cần bản mệnh tính toán cẩn thận hơn thì mưu sự trong năm sẽ rất thuận lợi.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương

Năm tới, việc không biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân đôi lúc khiến quý bạn vướng phải một số rắc rối không mong muốn. Tốt nhất, trong năm này, bản mệnh nên cố gắng học cách để trở nên điềm đạm và hoà nhã hơn. Song, mỗi khi có cãi vã thì nên cố gắng làm dịu tình hình, đừng nên chuyện bé xé ra to. Về cuối năm, vận trình sẽ dần có dấu hiệu khởi sắc đáng kể.

5. Màu hợp tuổi

Theo phong thuỷ, màu sắc hợp tuổi sẽ giúp thu hút nhiều may mắn đến với cuộc sống của quý bạn. Do đó, nếu có ý định sơn nhà, mua vật phẩm phong thuỷ, mua xe… nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 nên lựa chọn các màu như: Đỏ, cam, hồng, tím, nâu…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc cung Càn – Tây tứ mệnh, khi xuất hành nên cân nhắc đến các hướng sau: Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Có rất nhiều cách để hoá giải sao hạn, trong đó thực hiện lễ cúng sao là phương án phổ biến nhất. Vào dịp đầu năm, bạn đọc có thể đến chùa để xin dâng lễ nhầm cầu mong may mắn cho vận trình cuộc sống. Ngoài ra, theo quan niệm của ông bà xưa thì việc tích cực hành thiện tích đức cũng là cách rất hiệu quả giúp vận hạn phần nào được hoá giải.

8. Vật phẩm phong thủy

Để hóa giải vận hạn, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật bản mệnh, vòng tay đá tự nhiên.

Tuổi Tân Mùi 1991 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, mang bên mình tựa như có Đức Phật che chở, bảo vệ khỏi những điều xấu xa, giúp cuộc sống thuận lợi, cầu được ước thấy.

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) , hoặc chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa).

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Tân Mùi theo tháng trong năm 2022

Lá số tử vi tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Lá số tử vi tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Tháng 1: Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 có một khởi đầu năm 2022 khá suôn sẻ. Gia đạo êm ấm, bình an và hạnh phúc.

Tháng 2: Vận trình công danh – sự nghiệp – tình duyên – tài lộc – sức khoẻ có khởi sắc. Tuy nhiên không nhiều, bản mệnh cần tập trung làm việc và nỗ lực hết mình hơn nữa.

Tháng 3: Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, nên có sẵn cho mình một khoản tích luỹ phòng những trường hợp bất trắc.

Tháng 4: Đương số nên cố gắng thiết lập cho mình một chế độ sinh hoạt lành mạnh hơn. Tránh thức khuya, ăn uống không điều độ, sử dụng thường xuyên bia rượu… khiến sức khoẻ suy giảm, dễ ốm đau bệnh tật.

Tháng 5: Mưu sự nào được triển khai đều sẽ thu lại lợi lộc, công việc làm ăn lên “như diều gặp gió”.

Tháng 6: Nữ mạng nên cẩn trọng khi ký kết bất kỳ các văn bản thoả thuận nào trong tháng này. Nếu có ý định bung tiền làm ăn thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi triển khai.

Tháng 7: Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong “lời ăn tiếng nói” và cách đối nhân xử thế. Đôi lúc, một hành động nhỏ bộc phát cũng có thể vô tình đẩy bạn vào những rắc rối không mong muốn.

Tháng 8: Bản mệnh không nên quá chủ quan, tin người quá thể. Làm việc gì cũng phải cân nhắc, tính toán thiệt hơn rõ ràng, nhất là khi có ý định cho người khác vay mượn. Đôi khi, sự từ chối khéo léo có thể giúp bạn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp một cách lâu dài.

Tháng 9: Nếu có ý định triển khai kinh doanh hoặc thay đổi môi trường làm việc thì đây sẽ là lúc rất thích hợp.

Tháng 10: Đương số liên tục đón nhận nhiều cơ hội tài lộc. Nếu nắm bắt thời cơ tốt thì sẽ rất dễ thu lại được nhiều lợi lộc lớn. Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì thế mà quá đắc chí, đâm ra bung tiền đầu tư vô tội vạ.

Tháng 11: Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, gia đình và đặc biệt là bản thân. Những giây phút thư giãn, vui chơi sẽ giúp bạn tái tạo lại năng lượng và có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn trong mọi việc.

Tháng 12: Những nỗ lực của bạn trong suốt một năm qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhìn chung, vận trình cuộc sống sẽ khá thảnh thơi.

Xem thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Tân Mùi

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi sẽ vừa tròn 32 tuổi. Tuổi này không phạm hạn tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Tính theo tuổi âm, bản mệnh phạm phải hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử trong năm Nhâm Dần 2022.

5. Có xây nhà được không?

Theo phong thuỷ, người nữ tuổi Tân Mùi được khuyên nên cân nhắc thật kỹ khi xây nhà ở tuổi 32. Nếu đã có kế hoạch từ trước thì bản mệnh cần thực hiện các nghi lễ giải hạn hoặc nhờ người hợp tuổi đứng ra đại diện để xây dựng nhà cửa. Theo quan niệm dân gian, đây là cách giúp quý bạn có được một cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi hơn tại nơi ở mới.

6. Có lấy chồng được không?

Năm Nhâm Dần 2022 là năm rất tốt để nữ mạng tuổi Tân Mùi nghĩ đến việc cưới hỏi.

Bạn đọc có thể lựa chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành lễ cưới hỏi tai: Ngày đẹp năm 2022

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết từ vi 2022 tuổi Tân Mùi của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 sắp tới, Vansu.net xin kính chúc quý bạn sẽ có được một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Đại Phát Đại Lợi.

 • Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 – Nam mạng
 • Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2023 – Nữ mạng
 • Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 – Nam mạng
 • Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 – Nữ mạng

Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 – Nữ Mạng 1991 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 2022

Tuổi âm lịch: 32 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thái Dương – Sao tốt.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ – Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi bình hòa với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Theo tử vi, thời trẻ nữ mạng Tân Mùi 1971 có cuộc sống nhiều thăng trầm, trải qua nhiều khó khăn và vất vả, phải đến tuổi trung niên mới có nhiều cơ hội phát triển, công việc thuận lợi, tình cảm tốt đẹp về sau.

Năm 2022, nữ mạng Tân Mùi bước sang tuổi 32, gặp sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyền. Vậy vận trình tử vi nữ mạng Tân Mùi 1991 năm 2022 diễn biến ra sao? Để giải đáp đầy đủ thắc mắc trên, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

(Tổng quan tử vi 2022 tuổi Mùi – Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991)

Nữ mạng Tân Mùi 1991 mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ, tức Đất đường đi. Theo niên mệnh năm sinh, nữ mạng tuổi này thuộc mệnh Kim. Năm 2022, bản mệnh bước sang tuổi 32 (tính cả tuổi mụ).

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, mệnh Kim – Kim Bạch Kim, tức Vàng pha bạc. Căn cứ vào đó, xét cung mệnh và tuổi nữ mạng Tân Mùi với năm 2022, ta được các  mối quan hệ sau:

 • Mệnh năm sinh: Thổ sinh Kim – Tốt.
 • Niên mệnh năm sinh: Kim bình hòa Kim – Bình hòa.
 • Thiên can tuổi: Tân bình hòa với Nhâm – Bình hòa.
 • Địa chi tuổi: Mùi bình hòa với Dần – Bình hòa.

Đánh giá tổng quan cho thấy năm 2022 là một năm khá thuận lợi và may mắn đối với nữ mạng Tân Mùi 1991. Mọi việc trong năm tương đối thành công và suôn sẻ tuy nhiên không nên chủ quan mà khinh suất, cần cố gắng và tận dụng tốt cơ hội thì mọi chuyện mới được như ý, mưu sự dễ thành.

Năm 2022 có thể là năm rất đáng trông đợi đối với sự nghiệp của nữ mạng. Đường công danh có nhiều cơ hội thăng tiến, tài vận cát lợi nếu bản mệnh biết giữ chừng mực, kiểm soát cảm xúc, cư xử khéo léo với mọi người. Trong làm ăn cần có sự suy tính rõ ràng, thái độ quyết liệt thì tự khắc công việc sẽ suôn sẻ, giảm thiểu sai sót.

>> Xem thêm chi tiết ý nghĩa cung mệnh tuổi Tân Mùi 1991 tại: Sinh năm 1991 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 trên các phương diện

Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

(Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991)

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi 2022 công việc của quý bạn có nhiều cơ hội phát triển năng lực của bản thân. Được mọi người công nhận và đảm nhận nhiều trọng trách quan trọng, đường công danh rộng mở. Tuy nhiên đi đôi với nó, trách nhiệm đi kèm khá lớn, gây áp lực và mệt mỏi. Nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe cũng như không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Công việc trong năm nay có chút thay đổi nhưng theo hướng tích cực. Ban đầu sẽ gặp khó khăn, thử thách nếu bản mệnh cố gắng, kiên trì thì mọi chuyện đều có thể giải quyết êm đẹp, gặt hái nhiều kết quả tốt.

Ngoài ra, tại nơi làm việc, cần chú ý lời ăn tiếng nói và giữ thái độ hòa nhã để tránh các mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có. Trong các mối quan hệ làm ăn, nên có sự đề phòng, không nên quá tin tưởng ai đó để tránh tiền mất tật mang.

Tình duyên

Đường tình duyên trong năm 2022 khá êm đẹp. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng có thể xảy ra một số xích mích nhỏ. Nên dành nhiều thời gian bên gia đình hơn để thấu hiểu và tạo sự tin tưởng cho người bạn đời của mình.

Còn đối với ai đang độc thân thì có thể chịu sức ép lớn hơn từ gia đình. Nhưng không vì thế mà đưa ra quyết định vội vàng, chiều lòng theo ý bố mẹ. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để chăm chút cho bản thân, biến mình thành một phiên bản đầy tự tin và cuốn hút thì hạnh phúc sẽ tự tìm đến.

Tài lộc

Vận trình tài lộc trong năm 2022 có phần khả quan hơn so với năm cũ. Công việc thuận lợi giúp thu được nguồn lợi lớn, để ra được một khoản đáng kể. Tuy nhiên, vẫn nên chi tiêu cho hợp lý, tiết kiệm bởi cuối năm có thể cần đầu tư tiền của để chi trả cho công việc.

Sức khoẻ

Sức khỏe trong năm 2022 của nữ mạng Tân Mùi tương đối tốt. Tuy nhiên vẫn cần chú ý chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi và ăn uống sao cho hợp lý, không nên làm việc quá sức hay suy nghĩ nhiều để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

>> Mời bạn đọc tham khảo nội dung:

 • Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Hợp Hướng Nào?

Xem sao hạn của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong nữ 2022

Năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nữ mạng Tân Mùi 1991 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh thì thường gặp khó khăn, thử thách trong công việc. Phát sinh vấn đề ngoài dự đoán để thử thách bản lĩnh, kiên nhẫn của bản mệnh. Nếu vượt qua thì công việc sẽ đạt được nhiều thành công bất ngờ, tài lộc dồi dào.

Về mặt sức khỏe nếu gặp sao Thổ Tú thì thường hay bị ốm vặt, đau ốm. Dù không có ảnh hưởng lớn nhưng bản mệnh cũng nên chú ý quan tâm và theo dõi thường xuyên hơn.

Hạn tuổi

Năm 2022, nữ mạng Tân Mùi 1991 gặp hạn Huỳnh Tuyền – Hạn chủ về sức khỏe, tinh thần, mất năng lượng, bệnh cũ tái phát.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Ngũ thọ tử, xây dựng nhà cửa nên chú ý
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận hạn trong năm 2022, nữ mạng Tân Mùi nên giữ tâm trạng tích cực, học hỏi nhiều hơn để hoàn thiện bản thân. Trong công việc, cần có chính kiến và quyết đoán hơn để giải quyết nhanh vấn đề, giảm thiểu rủi ro.

Trong chuyện tình cảm thì nên lắng nghe đối phương nhiều hơn, tránh giữ suy nghĩ trong lòng dẫn đến hiểu lầm, thiếu tin tưởng từ cả hai. Đồng thời, cần mở lòng hơn và có cái nhìn tích cực với mọi thứ, có như vậy thì bản mệnh sẽ nhanh chóng tìm được cách giải quyết tốt nhất, hóa giải vận xui.

Các yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

tử vi tuổi mùi năm 2022

Để giảm trừ vận hạn trong năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi có thể ứng dụng một số phương pháp như con số may mắn, chọn hướng xuất hành, đeo vật phẩm phong thủy bên mình,..

 • Con số may mắn: Số 5, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục vị). Khi xuất hành có thể tra cứu ngày đẹp tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Tân Hợi (1971), Mậu Ngọ (1978)
 • Hợp đá quý: Nên chọn các loại đá như thạch anh tóc đỏ, đá thạch anh hồng, đá mắt hổ nâu đỏ,..
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, tím, hồng là những màu may mắn cho nữ mạng tuổi Tân Mùi. Tra cứu cung mệnh của tuổi để xem chi tiết hơn về cách vận dụng màu sắc.
 • Hoa: Trạng nguyên, đồng tiền, hoa hồng.

Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Cuộc sống an nhàn, công việc duy trì ở mức ổn định. Hạn chế tham dự tiệc tùng nếu không cần thiết để tránh bất lợi.
 • Tháng 2: Gia đình có tin vui, thêm thành viên. Nhận được cát lợi về giấy tờ nhà đất. Cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh gây thị phi. Không nên chuyển đổi việc trong tháng này.
 • Tháng 3: Công việc thuận lợi, gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ. Nhận được nhiều tin vui về mặt tình cảm, gia đình.
 • Tháng 4: Sức khỏe trong tháng có thể chuyển biến xấu, không nên chủ quan với bệnh nhẹ. Nếu có việc cần đi xa thì cần chú ý an toàn, mang theo đầy đủ giấy tờ.
 • Tháng 5: Gia đình có tin vui hỷ sự hoặc thêm thành viên mới. Công việc gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên cần đề phòng và kiểm tra sát sao hơn để tránh mất tiền của.
 • Tháng 6: Công danh phát triển. Công việc nhận được nhiều kết quả tốt, gặp nhiều điều may. Trong các mối quan hệ cần chú ý lời qua tiếng lại tránh gây hiểu lầm, mâu thuẫn.
 • Tháng 7: Có sự hao hụt về tiền bạc, có thể từ đầu tư kinh doanh hoặc phát sinh từ gia đình. Trong rủi có may, ban đầu vất vả về sau được thuận lợi, hanh thông.
 • Tháng 8: Tình cảm gia đình hòa thuận, vui vẻ. Có sự mua sắm, sửa sang lại nhà cửa. Tuy nhiên nên đề phòng để tránh mất trộm.
 • Tháng 9: Công việc gặp một số thử thách, phát sinh chuyện ngoài dự định. Cần bình tĩnh, tập trung thì mọi chuyện đều dễ giải quyết. Đồng thời nhận được sự tin tưởng từ đối tác, danh tiếng phát triển.
 • Tháng 10: Công việc gặp nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào, được hưởng lộc từ người khác ban tặng.
 • Tháng 11: Tài lộc tăng cao. Công việc các tháng cuối năm có phần bận rộn. Nên kiên trì công việc cũ, không nên theo lợi lớn dễ bị thất bại.
 • Tháng 12: Được quý nhân giúp đỡ, công việc có nhiều tiến triển tốt và có sự thay đổi nhỏ. Trong tháng có dịp đi xa nên chú ý an toàn, chuẩn bị tốt giấy tờ.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử vi trọn đời Tân Mùi 1991 nữ mạng
 • Tử vi trọn đời Tân Mùi 1991 nam mạng

Trên đây là những thông tin chi tiết về vận trình tử vi 2022 của nữ mạng Tân Mùi 1991. Hy vọng nó có thể giúp cho quý bạn ứng dụng được những điều tích cực vào trong cuộc sống. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 – Nữ mạng 1991 – TOKYOMETRO

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 – Nữ mạng 1991 – Tử vi phong thủy – TOKYOMETRO

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 cầm tinh con Dê, ngày sinh từ 15/02/1991 đến ngày 03/02/1992. Với thiên can Tân, địa chi Mùi, mang ý nghĩa Đắc Lộc Chi Dương ( Dê có lộc ) .
– Ngũ hành : Thổ ( Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi )
– Tương sinh : Hoả

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nữ mạng : Càn
Nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc tuýp người khá nhanh gọn và linh động. Trong đời sống hay việc làm, người này luôn biết cách thay đổi và tăng trưởng bản thân. Nhờ đó mà họ rất được mọi người xung quanh yêu dấu, tin cậy và trọng dụng .
Bước sang năm 2022, vận trình sự nghiệp – sự nghiệp – tình duyên – sức khoẻ – tài lộc của người nữ tuổi Tân Mùi sẽ có những chuyển biến như thế nào ? Hãy cùng liên tục theo dõi phần nội dung sau đây để biết thêm chi tiết cụ thể !

II. Xem tử vi nữ tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn được gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm 2022 mang đặc thù của mệnh Kim ( Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc ) .
Để biết được trong năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi sẽ tiếp đón những thời cơ cũng như thử thách nào thì ta cần phải luận đoán dựa trên nhiều yếu tố : Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi trong năm …

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 - Nữ mạng 1991

Ngũ hành nạp âm của người nữ tuổi Tân Mùi 1991 là mệnh Thổ, tương sinh với năm Nhâm Dần 2022. Bên cạnh đó, thiên can Tân gặp năm Nhâm là bình hoà. Bản mệnh trong năm này chủ về suôn sẻ, tài lộc và bình an .
Sao chiếu mệnh của người nữ tuổi Tân Mùi trong năm 2022 là Thổ Tú. Báo hiệu một năm đời sống khá thuận tiện và suôn sẻ. Tuy nhiên, đương số cũng không nên quá chủ quan, bởi vận trình đôi lúc vẫn sẽ có những “ khúc cua ” giật mình .
Trong năm, quý bạn cũng cần phải chăm sóc hơn tới phương diện sức khoẻ. Tránh thao tác quá lao lực, ẩm thực ăn uống không điều độ, hoạt động và sinh hoạt giờ giấc không khoa học. Nếu duy trì vĩnh viễn sẽ rất dễ khiến những căn bệnh cũ bị tái phát, sức khoẻ ý thức bị giảm sút .

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Tân Mùi 1991 trên các phương diện

Tiếp theo sau đây, Vanhoatamlinh. com san sẻ tới bạn đọc những thông tin luận đoán cụ thể về đời sống của người nữ tuổi Tân Mùi 1991 trên những phương diện : Sự nghiệp, kinh tế tài chính, tình duyên, sức khoẻ .

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 sẽ hơi chật vật một chút ít trong việc làm. Tuy nhiên, với sự cố gắng hết mình của bản thân, bản mệnh được Dự kiến sẽ gặt hái không ít thành công xuất sắc trong năm tới. Do đó, khi gặp khó khăn vất vả quý bạn không nên vội nản, thay vào đấy hãy kiên cường và tập trung chuyên sâu hơn với tiềm năng của chính mình .
Bản mệnh của nữ mạng tuổi Tân Mùi vào năm 2022 cần đề phòng kẻ tiểu nhân hoàn toàn có thể Open giật mình gây ảnh hưởng tác động đến vận trình đang lên. Để tránh những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra, quý bạn nên nỗ lực hạn chế tối đa việc xích míc chốn văn phòng. Đồng thời cũng không nên quá tin yêu, đem chuyện cá thể đi san sẻ một cách vô tư .
Nếu có dự tính hợp tác làm ăn, khai trương mở bán shop vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi thực thi .

2. Tài chính

Nhìn chung, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 vào năm 2022 về phương diện kinh tế tài chính khá không thay đổi, không dư không thiểu. Tuy không có nhiều khoản thu lớn nhưng đời sống vẫn có đồng ra đồng vào .
Bản mệnh của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 không phải lo ngại quá nhiều đến việc tiêu tốn. Tuy nhiên, để tích tiểu thành đại, quý bạn cần tập cho mình thói quen tiết kiệm chi phí hoặc xem xét đến việc tham gia vào những khuôn khổ góp vốn đầu tư. Chẳng hạn như chứng khoản, gửi tiền ngân hàng nhà nước, kinh doanh thương mại trực tuyến nhỏ lẻ …

3. Tình duyên, gia đạo

Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 nếu còn độc thân thì nên dữ thế chủ động hơn trong những mối quan hệ. Thay vì giấu xúc cảm của bản thân, bạn nên thử mở lòng và cho đối phương thời cơ. Nếu có thiện cảm với ai thì hãy dành thời hạn nhiều hơn để trò chuyện và đi chơi với họ .
Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 nếu đã lập mái ấm gia đình thì trong năm cần học cách giữ bình tĩnh hơn trước mọi việc. Khi có xích míc xảy ra, không nên vội đổ lỗi và trách móc lẫn nhau. Thay vào đấy, hãy dữ thế chủ động san sẻ những tâm tư nguyện vọng của mình để hai bên hoàn toàn có thể đồng cảm nhau hơn .

4. Sức khoẻ

Áp lực đời sống, đặc biệt quan trọng là việc làm nhiều lúc khiến nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 dễ bị tuột cảm hứng lẫn nguồn năng lượng. Nếu không khắc phục sớm sẽ rất dễ dẫn đến nhiều hệ luỵ như bỏ bữa, nhà hàng không điều độ tác động ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá ; hoạt động và sinh hoạt không lành mạnh làm ảnh hưởng tác động đến hệ thần kinh …
Bên cạnh đó, nếu có dự tính xuất hành đi xa thì nên thận trọng hết mức. Trong đó cần đặc biệt quan trọng hạn chế tham gia lưu thông, đi dạo sông nước .

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 sẽ chịu tác động ảnh hưởng của sao Thổ Tú. Trong Cửu Diệu niên hạn thì đây là một trong ba sao xấu “ hung tinh ”. Báo hiệu một năm khá khó khăn vất vả so với việc làm làm ăn, sức khoẻ cũng như tình cảm của nữ mạng. Tuy nhiên, bạn đọc không nên quá lo ngại về yếu tố này .
Một phần vì mức độ tác động ảnh hưởng của sao Thổ Tú được nhìn nhận là không quá lớn. Phần còn lại sẽ còn nhờ vào rất nhiều vào chính bạn. Chỉ cần sáng suốt hơn trước mọi quyết định hành động thì vận trình đời sống của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 vẫn sẽ êm đẹp, không có nhiều dịch chuyển .
Năm này, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 cần đặc biệt quan trọng quan tâm đến phương diện niềm tin. Sao Thổ Tú chiếu mệnh đôi lúc sẽ khiến nữ mạng dễ rơi vào trầm tư, buồn bã .
Nếu cứ duy trì trong một khoảng chừng thời hạn dài sẽ rất dễ làm ảnh hưởng tác động đến nâng suất và niềm tin thao tác. Từ đó vô tình làm hạn chế những thời cơ thăng quan tiến chức, thời cơ tài lộc đến với đời sống .

2. Hạn tuổi

Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Tân Mùi 1991 sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyển. Bản mệnh chủ về sức khoẻ, ý thức, dễ mất nguồn năng lượng và tái lại những căn bệnh cũ .
Chính vì vậy, bạn đọc cần đặc biệt quan trọng lưu tâm đến phương diện sức khoẻ và ý thức. Đương số nên chú trọng hơn đến việc tập luyện thể dục thể thao và chính sách nhà hàng siêu thị ngủ nghỉ .
Riêng với những đối tượng người dùng đã vừa mới khỏi bệnh thì nên liên tục thực thi đúng và đủ những hướng dẫn của bác sĩ để tránh việc sức khoẻ bị giảm sút trở lại .
Đồng thời, quý bạn cũng nên dành thời hạn nhiều hơn để ra ngoài tiếp xúc và đi dạo với bè bạn, người thân trong gia đình. Đây là cách để tái tạo nguồn năng lượng và lôi cuốn những điều tích cực đến với đời sống rất hiệu suất cao .

3. Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Lợi : Vận trình của nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 đời sống có quý nhân phù trợ, khó khăn vất vả nào rồi cũng sẽ vượt qua. Chỉ cần bản mệnh thống kê giám sát cẩn trọng hơn thì mưu sự trong năm sẽ rất thuận tiện .

4. Vận niên

Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương

Năm tới, việc không biết cách kiềm chế cảm hứng của bản thân đôi lúc khiến nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 vào năm 2022 vướng phải 1 số ít rắc rối không mong ước. Tốt nhất, trong năm này, bản mệnh nên nỗ lực học cách để trở nên điềm đạm và hoà nhã hơn. Song, mỗi khi có cãi cự thì nên cố gắng nỗ lực làm dịu tình hình, đừng nên chuyện bé xé ra to. Về cuối năm, vận trình sẽ dần có tín hiệu khởi sắc đáng kể .

5. Màu hợp tuổi

Theo phong thuỷ, sắc tố hợp tuổi sẽ giúp lôi cuốn nhiều suôn sẻ đến với đời sống của quý bạn. Do đó, nếu có dự tính sơn nhà, mua vật phẩm phong thuỷ, mua xe … nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 nên lựa chọn những màu như : Đỏ, cam, hồng, tím, nâu …

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc cung Càn – Tây tứ mệnh, khi xuất hành nên xem xét đến những hướng sau : Tây ( Sinh khí ), Tây Nam ( Diên niên ), Đông Bắc ( Thiên y ), Tây Bắc ( Phục vị ) .

7. Hoá giải sao hạn

Có rất nhiều cách để hoá giải sao hạn cho nữ mạng tuổi Tân Mùi vào năm 2022, trong đó thực thi lễ cúng sao là giải pháp phổ cập nhất. Vào dịp đầu năm, bạn đọc hoàn toàn có thể đến chùa để xin dâng lễ nhầm cầu mong như mong muốn cho vận trình đời sống. Ngoài ra, theo ý niệm của ông bà xưa thì việc tích cực hành thiện tích đức cũng là cách rất hiệu suất cao giúp vận hạn phần nào được hoá giải .

8. Vật phẩm phong thủy

Để hóa giải vận hạn vào năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi hoàn toàn có thể sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy như Mặt Phật bản mệnh, vòng tay đá tự nhiên .
Nữ mạng tuổi Tân Mùi được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, mang bên mình tựa như có Đức Phật che chở, bảo vệ khỏi những điều xấu xa, giúp đời sống thuận tiện, cầu được ước thấy .
Nữ mạng tuổi Tân Mùi mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu ( hành Thổ ), hoặc chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ ( hành Hỏa ) .
Quý bạn hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi những loại sản phẩm từ Ngọc sẽ tương thích với toàn bộ những mệnh .

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Tân Mùi theo tháng trong năm 2022

– Tháng 1 : Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 có một khởi đầu năm 2022 khá suôn sẻ. Gia đạo ấm cúng, bình an và niềm hạnh phúc .
– Tháng 2 : Vận trình sự nghiệp – sự nghiệp – tình duyên – tài lộc – sức khoẻ có khởi sắc. Tuy nhiên không nhiều, bản mệnh cần tập trung chuyên sâu thao tác và nỗ lực hết mình hơn nữa .
– Tháng 3 : Bản mệnh nên có kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý hơn, nên có sẵn cho mình một khoản tích luỹ phòng những trường hợp nguy hiểm .
– Tháng 4 : Đương số nên cố gắng nỗ lực thiết lập cho mình một chế độ sinh hoạt lành mạnh hơn. Tránh thức khuya, siêu thị nhà hàng không điều độ, sử dụng tiếp tục bia rượu … khiến sức khoẻ suy giảm, dễ ốm đau bệnh tật .
– Tháng 5 : Mưu sự nào được tiến hành đều sẽ thu lại lợi lộc, việc làm làm ăn lên “ như diều gặp gió ” .
– Tháng 6 : Nữ mạng nên thận trọng khi ký kết bất kể những văn bản thoả thuận nào trong tháng này. Nếu có dự tính bung tiền làm ăn thì nên xem xét thật kỹ trước khi tiến hành .
– Tháng 7 : Bản mệnh nên thận trọng hơn trong “ lời ăn lời nói ” và cách đối nhân xử thế. Đôi lúc, một hành vi nhỏ bộc phát cũng hoàn toàn có thể vô tình đẩy bạn vào những rắc rối không mong ước .
– Tháng 8 : Bản mệnh không nên quá chủ quan, tin người quá thể. Làm việc gì cũng phải xem xét, đo lường và thống kê thiệt hơn rõ ràng, nhất là khi có dự tính cho người khác vay mượn. Đôi khi, sự phủ nhận khôn khéo hoàn toàn có thể giúp bạn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp một cách lâu bền hơn .
– Tháng 9 : Nếu có dự tính tiến hành kinh doanh thương mại hoặc biến hóa môi trường tự nhiên thao tác thì đây sẽ là lúc rất thích hợp .
– Tháng 10 : Đương số liên tục đảm nhiệm nhiều thời cơ tài lộc. Nếu chớp lấy thời cơ tốt thì sẽ rất dễ thu lại được nhiều lợi lộc lớn. Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì vậy mà quá đắc chí, đâm ra bung tiền góp vốn đầu tư vô tội vạ .
– Tháng 11 : Bản mệnh nên dành nhiều thời hạn hơn cho bạn hữu, mái ấm gia đình và đặc biệt quan trọng là bản thân. Những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí, đi dạo sẽ giúp bạn tái tạo lại nguồn năng lượng và có thêm nhiều động lực để cố gắng nỗ lực hơn trong mọi việc .
– Tháng 12 : Những nỗ lực của bạn trong suốt một năm qua sẽ được đền đáp xứng danh. Nhìn chung, vận trình đời sống sẽ khá thảnh thơi .

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 không phạm hạn Thái Tuế .

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 không phạm hạn Tam Tai .

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Tân Mùi sẽ vừa tròn 32 tuổi. Tuổi này không phạm hạn tuổi Kim Lâu .

4. Phạm Hoang Ốc không?

Tính theo tuổi âm, bản mệnh phạm phải hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử trong năm Nhâm Dần 2022 .

5. Có xây nhà được không?

Theo phong thuỷ, người nữ tuổi Tân Mùi 1991 được khuyên nên xem xét thật kỹ khi xây nhà ở tuổi 32. Nếu đã có kế hoạch từ trước thì bản mệnh cần thực thi những nghi lễ hóa giải hoặc nhờ người hợp tuổi đứng ra đại diện thay mặt để thiết kế xây dựng nhà cửa. Theo ý niệm dân gian, đây là cách giúp quý bạn có được một đời sống suôn sẻ và thuận tiện hơn tại nơi ở mới .

6. Có lấy chồng được không?

Năm Nhâm Dần 2022 là năm rất tốt để nữ mạng tuổi Tân Mùi nghĩ đến việc cưới hỏi .

Related Posts