Tử Vi Tuổi Thân 1980 Hot 2023Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 – Nữ mạng

 
Nữ mạng – Canh Thân

Cung KHÔN
Mạng THẠCH LỰU MỘC (Cây lựu đá)
Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 – Nam mạng)

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Canh Thân 1980

Phụ nữ tuổi Canh Thân trong suốt cuộc đời tuy đôi lúc có gặp phải một chút khó khăn nhỏ nhưng nhìn chung là đều tốt đẹp. Khi còn nhỏ, đây là những người khá may mắn về cuộc sống lẫn tình cảm, được gia đình và cha mẹ thương yêu.

Trưởng thành họ gặp một chút khó khăn trong vấn đề công việc nhưng do vận mạng tốt nên luôn có người giúp đỡ. Về già, nữ tuổi Canh Thân gia đạo êm đẹp, cuộc sống sung túc đầy đủ.

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Thân thấy rằng vận số tốt đẹp, trong suốt cuộc đời nhiều vận may, hạnh phúc viên mãn khi về già.

Nữ tuổi Canh Thân hưởng thọ từ 70 đến 82 tuổi, nếu ăn ở phúc đức, làm nhiều việc thiện hướng phật thì có thể được gia tăng tuổi thọ.

2. Tử vi đường tình duyên

Tử vi đường tình duyên tuổi Canh Thân 1980

Tử vi đường tình duyên tuổi Canh Thân 1980

– Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch: Đây là những người có con đường tình duyên khá lận đận và gian nan. Nữ Canh Thân sinh vào các tháng này trong cuộc sống hôn nhân gặp nhiều khó khăn về vấn đề tài chính. Họ phải cố gắng hơn nhiều lần người khác thì mới có được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

– Sinh vào các tháng 4, 5,8 và 11 Âm lịch: Đây là những người sau khi kết hôn có thể trải qua những khó khăn vất vả. Cuộc sống hôn nhân không thoải mái như họ tưởng tượng. Nếu muốn gia đình hạnh phúc thì nữ Canh Thân phải chú ý tới vấn đề chi tiêu, không nên quá phung phí. Họ cần phải học cách tiết kiệm, dự trù cho những tình huống có thể xảy ra bất ngờ trong tương lai.

– Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch: Đây là những người phụ nữ vô cùng may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Nhất là sau kết hôn, họ sẽ được hưởng tình yêu thương vô bờ từ phía người chồng, không những vậy, phụ nữ Canh Thân sinh vào các tháng này lại rất may mắn trên con đường tài lộc, được hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng.

3. Gia đình và sự nghiệp

Sự nghiệp nữ mạng tuổi Canh Thân 1980

Sự nghiệp nữ mạng tuổi Canh Thân 1980

Phụ nữ tuổi Canh Thân từ khi sinh ra đã được hưởng nhiều niềm vui, sự quan tâm chăm sóc từ phía gia đình. Sau kết hôn, đa số họ đều có cuộc sống hạnh phúc và mỹ mãn, gia đình hòa thuận, êm ấm.

Sự nghiệp của nữ tuổi Canh Thân bắt đầu có bước phát triển và đi lên là sau thời điểm họ kết hôn, lập gia đình. Nhìn chung, con đường công danh của những người này trong suốt cuộc đời có nhiều biến động nhưng kết quả cuối cùng lại khá mỹ mãn.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Để tìm được một đối tác làm ăn vừa có năng lực, tài giỏi lại đáng tin cậy không phải là một điều dễ dàng.

Nữ tuổi Canh Thân nếu như có ý định hợp tác làm ăn, kinh doanh hay góp vốn đầu tư thì tốt nhất nên lựa chọn những con giáp sau đây để hợp tác, đó là: Nhâm Tuất, Ất Sửu và Mậu Thìn.

Đây là những “quý nhân” của Canh Thân, là người có thể giúp họ đạt được những thành quả vô cùng đáng tự hào nếu như nữ Canh Thân có ý định hợp tác.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi thì nữ Canh Thân sẽ không phải lo lắng về bất kỳ một điều gì trong cuộc sống từ gia đình cho tới công danh, tự nghiệp tiền bạc đều vô cùng tốt đẹp. Nên duyên với một trong số các tuổi này, Canh Thân sẽ có một cuộc sống giàu sang, phú quý, như mong ước cho tới cuối cuộc đời.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng tuổi Canh Thân 1980

Xem tuổi kết hôn vợ chồng tuổi Canh Thân 1980

Nếu kết hôn với một trong số các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, thì nữ tuổi Canh Thân chỉ có thể dựa vào sức mình, nỗ lực hơn nữa thì mới mong có một cuộc sống giàu sang. Tuy sự kết hợp này khó đem đến cho Canh Thân một cuộc sống phú quý nhưng nó lại mang lại nhiều niềm vui và may mắn trên các phương diện khác như hạnh phúc gia đình và con cái.

Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần thì cuộc sống hôn nhân của Canh Thân có thể sẽ gặp nhiều những rắc rối và khó khăn, ảnh hưởng tới cuộc sống của hai người. Canh Thân kết duyên với một trong số các tuổi này không có nhiều may mắn trong vấn đề tài chính và tiền bạc. Tuy nhiên nếu hai vợ chồng có thể tin tưởng và sẻ chia những khó khăn để cùng giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn thì cuộc sống nhất định sẽ được cải thiện.

Hôn nhân có thuận hay không cũng chịu ảnh hưởng lớn ở độ tuổi kết hôn có đẹp và hợp hay không. Nữ Canh Thân nên tránh tổ chức cưới gả ở các độ tuổi 20, 24, 30, 32, 34 và 40 để tránh cho cuộc sống sau này có nhiều khó khăn.

– Tuổi đại kỵ:

Tuổi đại kỵ là những tuổi mà nữ Canh Thân nên tránh, không nên hợp tác làm ăn, kinh doanh buôn bán, đầu tư với những người tuổi này để tránh gặp phải nhiều khó khăn về tiền bạc.

Trong hôn nhân cũng vậy, nếu hai người lấy nhau thì có thể khiến cuộc sống sau này phải chịu nhiều sóng gió, khó khăn, nghèo khổ. Muốn có một cuộc sống êm ấm họ phải cố gắng hơn rất nhiều

Những tuổi kỵ với nữ tuổi Canh Thân đó là: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Dần.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Vận hạn tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Trong cuộc đời sẽ có những năm mà nữ Canh Thân gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, kết quả không như ý, đó là các năm 30, 34, 38 và 42 tuổi.

Nguyên nhân có thể do xung khắc giữa con giáp bản mệnh với con giáp của năm, hoặc là chòm sao chiếu mạng, do vậy mà trong những năm này Canh Thân nên thận trọng, chú ý hơn tới hành vi cử chỉ của bản thân, ra những quyết định chính xác để không chịu hao tổn về tiền tài.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chọn được ngày giờ xuất hành phù hợp sẽ giúp Canh Thân dễ dàng hơn trong việc thực hiện những công việc sắp làm hoặc dự tính sẽ làm, bởi điều này sẽ đem lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho các dự định đó.

Nữ Canh Thân nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn thì hợp nhất, sẽ đem lại nhiều kết quả như ý muốn.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Thân 1980 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Canh Thân 1980 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Canh Thân 1980 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Canh Thân 1980

– Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Đây là khoảng thời gian xảy ra nhiều biến cố trong cuộc đời nữ Canh Thân. Trong suốt những năm này công danh sự nghiệp chưa có sự chuyển biến nào cả, nhưng tình yêu lại nở rộ và rất có thể sẽ đem hoa kết trái bằng một hôn lễ đình đám. Tuy nhiên trong năm Canh Thân có thể vướng vào một số những chuyện thị phi làm ảnh hưởng tới danh tiếng và cũng như cuộc sống gia đình của họ.

Diễn biến tử vi tuổi Canh Thân 1980

Diễn biến tử vi tuổi Canh Thân 1980

– Từ năm 23 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là những năm mà tình yêu của nữ Canh Thân phát triển một cách tốt đẹp và rực rỡ nhất. Trong cuộc sống gia đình họ có nhiều niềm vui, hạnh phúc và những bất ngờ. Sự nghiệp của họ cũng dần có những bước phát triển và đi lên, các cơ hội việc làm tới nhiều và liên tục, do vậy mà cần phải chú ý quan sát hơn để nắm bắt được nó.

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này có năm gặp phải vận hạn do vậy mà cuộc sống của nữ Canh Thân cũng gặp không ít những khó khăn và trắc trở. Trong năm nếu có những ý tưởng kinh doanh hay đầu tư với số tiền lớn thì Canh Thân cần phải suy nghĩ cẩn thận kẻo hao tốn tiền bạc. Tuy nhiên trong năm 29 tuổi, Canh Thân sẽ nhận được một niềm vui bất ngờ về con cái.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này nên cẩn thận hơn khi ra ngoài, đề phòng mắc phải một số căn bệnh phổ thông. Canh Thân nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái, ngoài ra cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe bản thân.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này sẽ có nhiều bất ngờ về mặt tài chính, công danh sự nghiệp cũng đặc biệt thuận lợi, hạnh phúc gia đình phát triển và có tin vui về con cái.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 46 tuổi: Bước sang giai đoạn này Canh Thân nên dành thời gian chủ yếu vào việc củng cố tình cảm gia đình và những người thân trong nhà.

– Từ năm 47 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này vận số tốt đẹp có nhiều vận may trong cuộc sống, con cái có đứa thành đạt là vừa lòng cha mẹ.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, do vậy mà nên chú ý hơn trong việc điều dưỡng thân thể, luôn giữ cho tinh thần vui vẻ, lạc quan.

– Bói tử vi trọn đời từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Cuộc sống gia đình êm ấm, nhiều niềm vui, con cháu hiếu thảo.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Canh Thân 1980

Canh Thân số mạng như vầy,

Cung Khôn, mạng Mộc rõ ràng đá xanh.

Hạ Thu lỗi số bất thành,

Thuận Thu sinh đặng Đông Xuân mới nhàn.

Số cô có bị hàm oan,

Nhưng mà nhờ phước trời ban yên lành.

Khuyên cô tích đức tu thân,

Về sau mới được an nhàn tấm thân.

Chỉ buồn duyên nợ đa đoan,

Người sau mới đặng thỏa nguyện ước mơ.

Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,

Trở về lớn tuổi mới hòng làm nên.

Nếu mà niệm phật ăn chay,

Ngày sau được hưởng của Trời ban cho.

Thông tin về tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân 1980 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1980 mệnh gì?

>> Xem tuổi năm 2023 Canh Thân 1980

– Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 – Nam mạng 1980

– Tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 – Nữ mạng 1980

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng 1980 – “Thành sự tại …

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng 1980 “Hành sự tại nhân, Thành sự tại thiên”

Tất tần tật những thắc mắc tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng của quý mệnh trong năm Nhâm Dần sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây từ các chuyên gia phong thủy. Từ đó, chị em tuổi Canh Thân sẽ có những cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn trong mọi việc.

1. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng

Tổng quan Nữ tuổi Canh Thân 1980

 • Ngũ hành: Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá).
 • Tương sinh: Thủy.
 • Tương khắc: Kim.
 • Địa chi: Thân.
 • Cung mệnh nữ mạng: Cung Tốn.
 • Sao chiếu mệnh: Thái Dương – Cát Tinh.
 • Vận niên: Dương Thảo Ngạn: Dê về suối.
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng.

Marry Baby

Nữ mạng sinh năm Canh Thân có tuổi Âm lịch là 43 tuổi; sao chiếu mệnh là Thái Dương – Cát tinh. Còn mệnh: Thạch Lựu Mộc – Kim khắc Mộc: Xấu và địa chi tuổi là tuổi Thân lục xung với tuổi Dần: Xấu.

Nói đến tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng thì có nhiều chuyển biến tích cực so với năm 2021. Sự nghiệp của tuổi Canh Thân nữ mạng có bước phát triển vượt bậc.

Dù lúc đầu có một số trở ngại nhất định nhưng càng về sau càng xuôi chèo mát mái. Vì vậy, chị em tuổi Canh Thân đừng vội nản lòng khi gặp thất bại và phải kiên trì nỗ lực mới đạt được thành công.

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022
Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 có nhiều chuyển biến tích cực về mặt sự nghiệp

2. Luận giải xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 các phương diện

Dưới đây là những luận giải chi tiết về vận trình số mệnh của tuổi Canh Thân nữ mệnh trong năm 2022 trên các phương diện sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

2.1 Tài lộc

Tài chính của người nữ tuổi Canh Thân đầy khởi sắc trong năm Nhâm Dần. Bước tiến lớn phải kể đến trong công việc với mức thu nhập tăng lên đáng kể. Chị em năm Canh Thân phát tài lớn vào năm nay nhờ vào những khoản lợi nhuận thu được từ đầu tư.

Có nhiều tiền nhưng nữ tuổi Canh Thân cũng cần cẩn trọng trong chi tiêu. Nếu không suy xét kỹ lưỡng thì số tiền đầu tư có thể thua lỗ bất cứ lúc nào. Chị em cũng không nên cả tin mà cho bạn bè mượn số tiền lớn.

2.2 Sức khoẻ

Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1980 rất ổn định và không có gì đáng lo trong năm 2022. Gia đình sẽ là hậu phương vững chắc giúp chị em giữ vững ý chí tiến thủ mạnh mẽ trong công việc. Bên cạnh đó, với tình yêu thương của các thành viên trong gia đình sẽ giúp chị em giải tỏa mọi áp lực, căng thẳng trong công việc, cuộc sống.

Nữ tuổi Canh Thân không nên làm việc quá sức mà cần dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn với món ăn ngon, bản nhạc hay… Một trong những phương pháp giúp tinh thần thoải mái sau một ngày làm việc đầy áp lực. Chị em cũng nên có những chuyến đi chơi xa cùng gia đình, bạn bè… để tiếp thêm những nguồn năng lượng tích cực.

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022
Sức khỏe của chị em nữ mạng tuổi Canh Thân không có gì đáng lo trong năm 2022

2.3 Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ mệnh tuổi Canh Thân có xu hướng phát triển tốt trong năm Nhâm Dần 2022. Nếu có phải đối mặt với khó khăn thì đừng vội nản chí mà bỏ cuộc. Hãy vững tin vì sau những ngày tháng nỗ lực thì nữ bản mệnh sẽ hái được quả ngọt.

Thành công trong công việc của nữ tuổi Canh Thân đều nhờ vào bản thân. Do đó, chị em không nên ỷ lại hay nhờ sự giúp đỡ của người khác. Chỉ cần nỗ lực hết mình với thái độ làm việc tích cực, con đường công danh của quý bạn sẽ ngày càng rộng mở. Với nữ kinh doanh tự do thì đây là một năm phát tài phát lộc.

Đạt được thành tích cao trong công việc nhưng phụ nữ tuổi Canh Thân cũng không nên tự cao, tự đắc. Vì điều này có thể khiến chị em năm Canh Thân chủ quan, dễ chuốc lấy thất bại không đáng có. Một tính cách khiêm tốn cùng đầu óc tỉnh táo sẽ giúp bản mệnh vượt qua những thử thách khó khăn trong năm 2022.

2.4 Tình duyên

Tình cảm gia đình của nữ sinh năm Canh Thân khá ổn định, không gặp phải biến cố lớn nào. Phụ nữ tuổi Canh Thân giỏi giang, thành đạt và tính cách cầu toàn trong mọi việc nhất là tình yêu. Chính điều này đã khiến cho những người thân xung quanh cảm thấy ngột ngạt. Do đó, chị em muốn giữ hòa khí trong gia đình thì nên bớt đòi hỏi quá khắt khe.

Hạnh phúc hôn nhân viên mãn nhưng phụ nữ tuổi Canh Thân vẫn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã hội. Không nên gây hiềm khích, mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Cần có cách xử lý khéo léo tránh vướng vào thị phi, phiền toái.

>> Bạn có thể đọc thêm: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng tháng sinh

3. Xem sao hạn tử vi năm 2022 tuổi Canh Thân nữ mạng

Vào năm Nhâm Dần, vận mệnh của phụ nữ tuổi Canh Thân bị chi phối bởi những sao hạn nào? Các bạn cùng xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 để hiểu rõ nhé!

3.1 Sao chiếu mạng (mệnh)

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Canh Thân may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là phúc tinh chủ về may mắn dồi dào, sự nghiệp công thành danh toại, sức khỏe dẻo dai. Người làm công ăn lương gặp được sao Thái Dương dễ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Còn đối với những người buôn bán thì làm ăn phát đạt, tiền vào như nước.

Bởi trong 9 Cửu Diệu niên hạn, đây là một cát tinh cho cuộc sống vinh hoa phú quý, an khang thịnh vượng. Nữ mạng tuổi Canh Thân sẽ gặp nhiều may mắn trong mọi phương diện của cuộc sống.

Chị em tuổi Canh Thân chuẩn bị tinh thần đón chào những điều cát lành trong năm Nhâm Dần. Đặc biệt, Sao Thái Dương có thể mang đến cho nữ tuổi Canh Thân cơ hội thăng quan tiến chức và tiền đồ sự nghiệp rạng rỡ. Phát tài phát lộc nếu có kinh doanh buôn bán và hạnh phúc hôn nhân viên mãn, sức khỏe dồi dào.

Sao Thái Dương chiếu mệnh mang lại rất nhiều may mắn cho chị em phụ nữ tuổi Canh Thân

3.2 Hạn tuổi

Nếu tính thêm cả tuổi mụ, người nữ tuổi Canh Thân 1980 năm nay 43 tuổi, tức là chịu sự ảnh hưởng của hạn Địa Võng.

Hạn Địa Võng trong năm 2022 sẽ khiến bản mệnh gặp nhiều thị phi, tranh chấp trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Danh tiếng của chị em tuổi Canh Thân có thể bị hủy hoại nếu không có cách Nếu không có cách xử lý hợp tình hợp lý.

Là người có tính cách háo thắng nên phụ nữ tuổi Canh Thân càng phải cẩn thận với hạn Địa Võng. Bởi với tính cách đó, chị em dễ gây mâu thuẫn hoặc hiểu nhầm với người khác. Ngoài ra, hạn Địa Võng cũng có thể gây ra những điều rắc rối làm tiêu hao tài sản như bị trộm cắp, thất lạc đồ đạc…

3.3 Hóa giải sao hạn

Hóa giải hạn Địa Võng, phụ nữ tuổi Canh Thân nên cẩn trọng trong tất cả các giao dịch liên quan đến tài chính. Nếu có mua hàng hóa cần hóa đơn rõ ràng và cho người khác vay tiền thì cần lập bản hợp đồng giấy trắng mực đen.

Sao Thái Dương chỉ mang lại vượng khí cho bản mệnh có phẩm chất lương thiện, ngay thẳng. Còn với phụ nữu tuổi Canh Thân có tâm tâm bất chính thì sẽ gặp phải những vận hạn khó lường. Hãy làm việc thiện, tránh điều ác là cách tốt nhất để bản mệnh hưởng phúc dài lâu.

Cúng sao giải hạn để hóa giải sao hung tinh và nghênh sao dành cho sao phúc tinh Thái Dương. Theo đó, bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công hơn nữa. Chú ý, với lễ nghênh sao hay cúng sao đều phải thể hiện sự thành tâm từ bản mệnh.

3.4 Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Dự báo về những thử thách trong công việc và tài chính. Tâm lý vững vàng và ý chí sắt đá sẽ giúp bản mệnh dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

3.5 Vận niên

Dương Thảo Ngạn: Dê về suối.

Điềm báo tốt lành về cuộc sống an khang thịnh vượng trong năm mới. Bản mệnh nhận được nhiều tin vui về sự nghiệp, gia đình và tiền bạc.

3.6 Màu hợp tuổi

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng về màu hợp tuổi. Màu hợp tuổi nữ tuổi Canh thân 1980 là màu Xanh lá cây; đen; xanh nước biển. Đây là những màu sắc giúp thu hút thêm nhiều may mắn trong năm nay cho nữ tuổi Canh thân.

3.7 Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh; khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

>> Bạn có thể xem thêm: Tử vi tuổi đinh mão 1987 năm 2022 nữ mạng, trong hung có cát

4. Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng trên các phương diện
Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Đặc điểm chung Tuổi Canh Thân nam mạng là người năng động, tháo vát và thông minh hơn người. Do đó, nam mạng tuổi Canh Thân làm việc gì cũng đạt được thành tích tốt. Nhưng mạng và tuổi khắc nhau nên cuộc sống của những tuổi này nên lưu ý vì có thể gặp phải nghịch cảnh. Đó là tổng thể, vậy còn chi tiết trong năm 2022 thì sao, tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng có gì khác biệt.

4.1 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Trong năm 2022 người nam mạng sinh năm Canh Thân rước nhiều tài lộc. Cơ hội giúp người nam tuổi Canh Thân kiếm ra được tiền bạc nhưng vẫn thấp hơn so với mức kỳ vọng. Tử vi tuổi Canh Thân nam mạng 2022 chi biết; tiền bác kiếm ra cũng chỉ đủ chi tiêu cho gia đình và chưa có nhiều để tích lũy.

4.2 Tử vi Canh Thân nam mạng 2022 về sức khỏe

Một năm mà nam mạng tuổi Canh Thân nên cẩn trọng về sức khỏe. Người tuổi này dễ bị bệnh tật liên quan tới vấn đề xương khớp và nếu không có cách điều trị kịp thời có thể tình trạng bệnh chuyển biến xấu đi. Việc đi lại trong năm nay cũng không tốt; và có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

4.3 Về sự nghiệp

Công việc làm ăn của người nam mạng tuổi 1980 năm 2022 không có những thay đổi lớn. Một năm mà không có khởi sắc trong sự nghiệp; và dù có thay đổi cũng chẳng được như mong muốn. Vì vậy, những người tuổi này nam mạng trong năm 2022 nên chú ý hơn cho công việc kinh doanh của mình và hạn chế những thay đổi.

4.4 Tình cảm gia đạo

Về chuyện tình cảm gia đình của nam mạng tuổi 1980 Canh Thân trong năm Nhâm Dần không được tốt đẹp. Mối quan hệ vợ chồng dễ xảy ra chuyện bất hòa, bất đồng quan điểm trong một số chuyện liên quan đến gia đình, cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó, người nam mạng tuổi Canh Thân còn có thể gặp phải chuyện buồn phiền đưa tới.

4.5 Tử vi tuổi Canh Thân 2022 nam mạng về xuất hành

Năm 2022, công việc ngoại giao của nam mạng tuổi Canh Thân không được tốt, gặp nhiều bất lợi trong xử lý công việc kinh doanh. Giờ xuất hành cho tử vi tuổi Canh Thân năm Nhâm Dần nam mạng là ngày mùng 1 Tết Âm lịch từ 23 – 1 giờ của buổi sáng hoặc 3 – 5 giờ của buổi chiều. Còn hướng xuất hành đón thần tài cho người tuổi này là hướng Đông Bắc. Ngoài ra, nam mạng tuổi Canh Thân cũng có thể xuất hành hướng đón Hỷ Thần là hướng Tây Bắc.

>> Đọc thêm: Tử vi tuổi đinh mão 1987 năm 2022 nữ mạng, trong hung có cát

5. Tìm hiểu sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh khiến bản mệnh luôn cảm thấy bất an, tự ti và hoài nghi chính bản thân mình. Kế Đô chủ về bệnh tật; tai họa người âm phá rối nên dù bản mệnh có cố gắng thế nào thì vẫn tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật.

Khi sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả nhưng tiêu cực hơn với người mang âm khí với tinh thần thường bất ổn, hay chán nản. Trong đó, gia đạo bất an, có thể có tang sự và phải sống xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này cần phải đi xa mới có tiền bạc còn cứ quanh quẩn trong nhà thì dễ gặp tai ương; nữ giới hại.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng và nam mạng là rất tốt trong năm 2022. Trong đó, tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng có nhiều thay đổi tích cực hơn so với năm 2021. Vậy nên các chị em tuổi Canh Thân; cần cố gắng để có một năm thành công rực rỡ hơn.

>> Đọc thêm: Xem tử vi năm 2022 của 12 con giáp chính xác nhất

Tử Vi Tuổi Thân 1980 Chi Tiết Trọn đời Mới Nhất Năm 2023

Tử Vi Tuổi Thân 1980 Chi Tiết Trọn đời Mới Nhất Năm 2023

Luận giải tử vi là vấn đề mà nhiều người rất quan tâm, xem trọng, đặc biệt những người thuộc thế hệ sau lại càng coi tử vi là kim chỉ nam cuộc đời, nhất mực làm theo để đạt kết quả tốt nhất. Hôm nay, Mua Bán sẽ luận giải tử vi tuổi Thân 1980 cho cả nam và nữ, giúp các bạn đề phòng hung họa và đón nhận tài lộc.

Tổng quan cuộc đời Canh Thân 1980

Canh Thân 1980 nam mạng

Tử vi tuổi Thân 1980 nam mạng
Tử vi tuổi Thân 1980 nam mạng cho thấy chủ mạng có của ăn của để nhưng không dư dả

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng cho thấy chủ mệnh có đời sống xếp vào hàng có của ăn của để nhưng không dư dả mấy. Nếu tinh ý thì có thể nắm bắt nhiều cơ hội và tài vận để nâng cao đời sống, đặc biệt người tuổi Thân đôi lúc được hưởng lộc trời bất ngờ.

Nam tuổi Thân 1980 nếu sống tích đức sẽ khiến con cháu được hưởng phúc phần ở tương lai, đạt vinh hoa, phú quý và thịnh vượng. Nam tuổi Thân 1980 có thọ mệnh rơi vào từ 71 – 80 tuổi, người ăn ở có đức, biết gieo hạt tốt thì tuổi thọ cũng nhờ đó tăng cao.

Canh Thân 1980 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Thân 1980 có đời sống rất trọn vẹn
Tử vi tuổi Thân 1980 nữ mạng cho thấy đời sống chủ mệnh rất trọn vẹn

Cuộc đời nữ Canh Thân nhìn chung là trọn vẹn, tốt đẹp tuy đôi lúc phải vượt qua một vài thách thức nhỏ. Tuổi thơ của bạn rất đầy đủ, chứa đựng cả tình yêu thương đến từ cha mẹ và gặp nhiều may mắn. Đến tuổi trưởng thành, bạn sẽ phải đương đầu với một vài thách thức trong công việc. Về già, bạn được tận hưởng cuộc sống sung túc ấm no.

Nữ tuổi Canh Thân hưởng thọ 70 – 82 tuổi, nếu làm điều phúc đức, tâm một lòng hướng phật thì có thể được gia tăng tuổi thọ.

>>>Xem thêm: Xem tuổi xông đất năm 2023 – Có nên tự xông đất nhà mình không?

Tử vi tuổi thân 1980 đường tình duyên

Đường tình duyên Canh Thân 1980 nam mạng

Tử vi tuổi Thân 1980 - Đường tình duyên nam mạng
Tử vi tuổi Thân 1980 đường tình duyên nam mạng có khác biệt dựa vào tháng sinh
 • Nam tuổi Thân sinh vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch cần trải qua ba lần thay đổi trong chuyện đôi lứa thì mới có thể tìm được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình.
 • Nam tuổi Thân sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cần trải qua hai lần đổ vỡ thì mới tìm được bến đỗ hạnh phúc.
 • Nam tuổi Thân sinh vào tháng 2, 9 và 11 Âm lịch thì không cần phải trải qua sóng gió mà vẫn được sống trọn đời cùng người mình yêu duy nhất trong đời.

Đường tình duyên Canh Thân 1980 nữ mạng

Tử vi tuổi Thân 1980 - Đường tình duyên nữ mạng
Tử vi tuổi Thân 1980 – Đường tình duyên nữ mạng
 • Nữ tuổi Thân sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch là những người có đường tình duyên khá lận đận. Chủ mệnh phải sống đời sống hôn nhân với vô vàn khó khăn trong khía cạnh tài chính, cần phải nỗ lực nhiều hơn người khác mới mong có hạnh phúc trọn vẹn.
 • Nữ tuổi Thân sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch là những người chịu đựng nhiều khó khăn, chật vật trong đời sống hôn nhân. Nếu muốn gia đình hòa thuận thì nữ tuổi Thân cần cân bằng được chi tiêu, ít hoang phí để dự trù cho những tình huống bất ngờ sau này.
 • Nữ tuổi Thân sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch lại là người vô cùng may mắn và tận hưởng hạnh phúc cuộc sống gia đình. Họ không những được hưởng cuộc sống giàu sang sung sướng mà còn nhận được tình yêu vô bờ đến từ người chồng.

>>>Xem thêm: Tuổi nào gặp hạn tam tai năm 2023? Cách hóa giải tam tai 2023 linh nghiệm

Tử vi tuổi thân 1980 đường gia đạo

Tử vi tuổi Thân 1980 - Đường gia đạo
Tử vi tuổi Thân 1980 gia đạo cho thấy nam mạng và nữ mạng có sự khác biệt

Đường gia đạo Canh Thân 1980 nam mạng

Gia đạo nam Canh Thân không êm dịu mà nổi những đợt sóng ngầm, nếu bạn không dừng lại và nhìn nhận, đánh giá vấn đề một cách khách quan và đưa ra hướng giải quyết tối ưu thì gia đình bạn có thể sẽ luôn trong tình trạng rối rắm, phải đến năm 35 tuổi thì sóng mới dịu gia đình mới hòa thuận.

Đường gia đạo Canh Thân 1980 nữ mạng

Nữ Canh Thân 1980 có đường gia đạo khởi đầu khá suôn sẻ, hưởng nhiều niềm vui, quan tâm và chăm sóc từ phía gia đình. Sau kết hôn, đa phần đều có cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc và mỹ mãn.

Tử vi tuổi Thân 1980 đường sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân 1980 đường sự nghiệp nam mạng
Tử vi tuổi Thân 1980 đường sự nghiệp nam mạng có nhiều trắc trở

Đường sự nghiệp Canh Thân 1980 nam mạng

Công danh, sự nghiệp thì bạn luôn có nhiều cơ hội để trở mình, phát triển bản thân nhưng nếu để vụt mất thời cơ thì sự nghiệp có thể tan vỡ. Đến năm 35 tuổi, sự nghiệp của bạn mới đi vào ổn định, bền vững hơn và bắt đầu vượng phát. Năm 45 tuổi đánh dấu khối tài sản của bạn đã là gia tài nhiều người ao ước.

Đường sự nghiệp Canh Thân 1980 nữ mạng

Sự nghiệp và công danh của nữ tuổi Canh Thân bắt đầu khởi sắc sau khi họ kết hôn, tựu chung con đường công danh của nữ Canh Thân tuy có nhiều bấp bênh nhưng lại đạt kết quả vô cùng mỹ mãn.

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất 2023: Mở rộng chuyện làm ăn, có quý nhân phù trợ

Canh Thân 1980 hợp tuổi gì?

Chọn tuổi làm ăn

Tử vi tuổi Thân 1980 - Chọn tuổi làm ăn
Tử vi tuổi Thân 1980 cho thấy bạn nên hợp tác với Nhâm Tuất, Mậu Thìn

Canh Thân 1980 nam mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc để cùng nhau hợp tác như: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Khi bắt tay hợp tác làm ăn với những tuổi này thì đảm bảo mọi dự định sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, hầu như không có trở ngại, dễ thành công và thu về nhiều lợi nhuận.

Nữ Canh Thân có thể hợp tác với Nhâm Tuất, Ất Sửu và Mậu Thìn để cùng nhau làm ăn, kinh doanh hoặc góp vốn đầu tư. Đây là những con giáp vừa có năng lực, tài giỏi và cũng đáng tin cậy, còn gọi là quý nhân Canh Thân.

Chọn vợ, chồng

Nam mạng

Tử vi tuổi Thân 1980 cho thấy vợ chồng tuy mặn nồng tình cảm nhưng tiền tài trong nhà chỉ đủ chi tiêu nếu nam mạng thành thân với các tuổi: Tân Dậu và Đinh Mão.

Nếu nam mạng kết hôn với những nữ mạng tuổi: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ thì cuộc sống vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn và xích mích vụn vặt. Nhưng chỉ cần cả hai bên đều biết cách nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ với nhau thì đời sống vợ chồng sẽ hạnh phúc.

Nữ mạng

Tử vi tuổi Thân 1980 nữ mạng - Chọn tuổi vợ, chồng
Tử vi tuổi Thân 1980 nữ mạng – Chọn tuổi vợ, chồng

Thành đôi với các tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi tử vi tuổi Canh Thân nữ 1980 cho biết bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ một điều gì bởi nên duyên với các tuổi trên thì Canh Thân sẽ có một cuộc sống giàu sang, phú quý, như mong ước cho tới cuối cuộc đời.

Thành đôi với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, thì nữ tuổi Canh Thân chỉ có thể dựa vào sức mình, thật nỗ lực mới đạt được cuộc sống đủ đầy. Tuy nhiên bạn lại nhận được nhiều niềm vui và may mắn, hạnh phúc gia đình và con cái.

Thành đôi với các tuổi Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần thì cuộc sống hôn nhân của Canh Thân sẽ vấp phải nhiều những rắc rối và khó khăn, ảnh hưởng tới cuộc sống của hai người.

Tuổi đại kỵ Canh Thân nên tránh

Canh Thân nên tránh Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Canh Thân, Mậu Dần
Canh Thân nên tránh Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Canh Thân, Mậu Dần

Tuổi đại kỵ của Canh Thân nữ mạng và cả nam mạng là Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Canh Thân, Mậu Dần. Dù ở trên phương diện hợp tác làm ăn hay hôn nhân gia đình thì bạn nên tránh kết hợp với những tuổi xung khắc trên nếu không cuộc sống thêm phần bấp bênh. Bởi nếu kinh doanh thì gặp khó khăn về tiền bạc, kết hôn thì chịu nhiều sóng gió hôn nhân.

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu 2023: Thách thức song hành cùng những cơ hội

Những năm đại hạn của Canh Thân 1980

Trong cuộc đời sẽ có những năm mà nam và nữ Canh Thân chạm trán nhiều khó khăn trong cuộc sống, mọi việc đều không như ý đó là các năm 30, 34, 38 và 42 tuổi.

Nguyên nhân có thể do xung khắc giữa con giáp của mình với con giáp của năm, hoặc là chòm sao xấu chiếu mạng, do vậy mà trong những năm này Canh Thân nên thận trọng, chú ý hơn tới hành vi cử chỉ của bản thân, chỉ nên đầu tư những dự án mà chắc chắn lãi để tránh sự hao tổn tiền tài.

Màu sắc phù hợp với Canh Thân 1980

Màu sắc phù hợp với Canh Thân 1980 là xanh lá
Màu sắc phù hợp với Canh Thân 1980 là xanh lá
 • Màu sắc phù hợp với Canh Thân 1980 nam mạng và nữ mạng:
 • Màu bản mệnh: Màu xanh lục, xanh lá cây nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen hắc, xanh dương nước biển thuộc hành Thủy.
 • Màu kiêng kỵ: Màu xám bạc, trắng thuộc hành Kim.

Màu sắc có ảnh hưởng vô cùng lớn đến tinh thần, tâm trạng của một người, đồng thời nó cũng mang tới vận may, tài lộc nếu hợp cung mệnh gia chủ. Do đó người chơi phong thủy luôn chọn màu xe hay màu nhà phù hợp với cung mệnh bản thân.

Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

Phật Bản Mệnh là vật phẩm phong thủy phù hợp tuổi Canh Thân
Phật Bản Mệnh là vật phẩm phong thủy phù hợp tuổi Canh Thân

Để thu hút vượng khí, xua tan những ảnh hưởng tiêu cực, tử vi tuổi Thân 1980 cho biết các bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hay đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc cũng như đời sống.

Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật mang bên mình tựa như lá bùa hộ mệnh xua đuổi ám khí. Để phát huy tốt công dụng của Phật Bản Mệnh, bạn nên chọn Mặt Phật làm từ đá phong thủy thuộc hành Mộc hay hành Thủy như thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đen,… Ngoài ra, chất liệu Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng phù hợp cho tất cả các mệnh.

Bên cạnh đó, để tìm được loại đá phù hợp nhất với bản thân, bạn nên tham khảo thêm bát tự dựa vào ngày tháng năm sinh và giờ sinh của bản thân nhé!

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu 2023: Năm Xung khắc khó tránh những điều không may

Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp theo tử vi tuổi Thân 1980

Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp giúp tránh hoạn họa
Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp theo tử vi tuổi Thân 1980 giúp tránh hoạn họa

Nam mạng

Nam mạng tuổi Canh Thân 1980 muốn xuất hành làm việc lớn, quan trọng có ý nghĩa thì tốt nhất nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Xuất hành đi xa vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, khí xấu không lại gần, thuận lợi, thu về nhiều thành tựu như ý, đại cát đại lợi.

Nữ mạng

Chọn được ngày giờ xuất hành hợp phong thủy sẽ giúp nữ Canh Thân dễ dàng hơn trong việc thực hiện những dự tính quan trọng, có bước ngoặt với công việc hay cuộc sống, bởi điều này sẽ đem lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho các dự định đó. Nữ Canh Thân tốt nhất nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn lúc này mọi việc đều thành sự như ý.

Dự đoán năm 2023 của tử vi tuổi Thân 1980

Năm 2023 của tử vi tuổi Thân 1980 có tiền tài sáng sủa hơn
Năm 2023 của tử vi tuổi Thân 1980 có tiền tài sáng sủa hơn

Tử vi tuổi Thân 1980 cho thấy năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Xét Thiên can, Canh Kim tương sinh Quý Thủy, tạo nên bố cục Thương Quan tương sinh Chính Ấn. Địa chi Thái Tuế và bản mạng ám hợp, cuối cùng tạo thành một vận trình thuận lợi trong năm.

Con đường sự nghiệp của người tuổi Canh Thân có tỷ lệ trở mình, phất cao hơn trước đây. Lợi nhất có thể nói là mặt thành tích nghề nghiệp, hợp tác làm ăn. Ngoài tài vận từ công việc chính, bạn còn có thêm tiền tài đến từ những nghề tay trái hay sở thích bản thân.

Tính khí chủ mạng trong năm 2023 không thật sự tốt. Người tuổi Canh Thân có phần hơi ngang bướng, dễ bị kích động, điều này khiến mối quan hệ của bạn với cấp trên không tốt đẹp, do đó bạn cần học cách sống lý trí và ăn nói khôn khéo hơn.

Qua bài viết trên, Mua Bán tin rằng các bạn đã biết rõ Tử vi tuổi Thân 1980 nam mạng và nữ mạng sẽ gặp phải những điều gì ở mọi phương diện xuyên suốt cuộc đời. Ngoài ra bạn có thể tìm được nhiều bài viết hay về phong thủy, tử vi trên trang Blog của Muaban.net!

>>>Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Thân 2023: Một năm bình ổn, khai mở nhiều điều mới mẻ

Related Posts