Tử Vi Tuổi Thìn 1976 Hot 2023Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 – Nam mạng

 
Nam mạng – Bính Thìn

Cung CHẤN. Trực KIÊN
Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)
Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC
Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHUỘT
Bà Chúa Ngọc độ mạng

(Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 – Nữ mạng)

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

1. Tổng quan tử vi nam mạng Bính Thìn

Xem tử vi thấy rằng tuổi Bính Thìn là những người thông minh, tài trí, phóng khoáng và thích tự do. Cuộc sống dưới con mắt của họ lúc nào cũng tươi đẹp và ngập tràn màu sắc. Rất ít khi tuổi Bính Thìn buồn phiền, lo âu hay thiếu thốn. Bởi từ thuở nhỏ họ đã có cuộc sống sung sướng, đầy đủ.

Khi trưởng thành, Bính Thìn dành nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp. Họ biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, không bao giờ có thái độ chán nản, bất cần. Đa số những người tuổi này đều gặp nhiều may mắn, dù không có cuộc sống giàu sang phú quý nhưng cũng không phải chịu cảnh vất vả, thiếu thốn.

Là người có tấm lòng nhân hậu, bao dung bởi vậy nam mạng Bính Thìn được nhiều người yêu quý và được hưởng tuổi thọ cao (từ 80 – 95 tuổi). Nếu làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người, cuộc đời tuổi Thìn sẽ gặp thêm nhiều may mắn, thuận lợi.

2. Tử vi đường tình duyên

Tình duyên tuổi Bính Thìn 1976

Tình duyên tuổi Bính Thìn 1976

Tình duyên của nam mạng tuổi Thìn thường đến muộn và có phần kém may mắn hơn so với sự nghiệp. Một phần do họ quá kén chọn, chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ gắn bó lâu dài. Có lối sống rất phóng khoáng, cuộc sống tự do độc lập vẫn được tuổi Bính Thìn ưu tiên lên hàng đầu.

– Tuổi Bính Thìn sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10 (Âm lịch): Nếu muốn tìm cho mình một tình yêu đích thực, những người sinh tháng này cần phải học cách lắng nghe, quan tâm và thấu hiểu người khác. Hơn nữa, những lúc xảy ra mâu thuẫn không nên nóng nảy, mất bình tĩnh, nói nặng lời làm tổn thương đối phương.

– Tuổi Bính Thìn sinh tháng 4, 8, 12 (Âm lịch): Cuộc sống hôn nhân hòa thuận, hạnh phúc nhưng cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã xảy ra. Tuy nhiên mối quan hệ này sẽ nhanh chóng gắn bó, hòa hợp trở lại.

– Tuổi Bính Thìn sinh tháng 6, 7, 11 (Âm lịch): Thuận vợ thuận chồng, đời sống tình cảm phong phú, gia đình hòa thuận, yên ổn. Nam mạng tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng kể trên sẽ may mắn kết duyên được với người phụ nữ tốt bụng, tháo vát, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Bính Thìn 1976

Sự nghiệp tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn thông minh sắc sảo, tài chí hơn người nhưng trong cuộc đời có ít cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Ban đầu công việc còn nhiều khó khăn, trắc trở, phải tự mình giải quyết nhưng càng về sau, sự nghiệp càng thăng tiến.

Từ 30 tuổi trở đi, nam mạng Bính Thìn gặp được nhiều may mắn hơn. Những khó khăn trong công việc đã được khắc phục, đây là thời kì thích hợp để mở rộng quy mô làm ăn, tạo nên tên tuổi cho bản thân mình.

Gia đạo nhìn chung yên ổn, êm ấm, không gặp phải điều xui rủi. Tuy nhiên, cũng có những giai đoạn gia đình gặp nhiều khó khăn, căng thẳng gây mất hòa khí với người thân.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Tuổi Bính Thìn là những người năng động, sáng tạo trong công việc. Họ ham học hỏi và có thể thu thập thông tin, kiến thức cho mình ở bất kì đâu.

Tuy nhiên, những người này lại thiếu đi yếu tố quan trọng để chạm đến thành công, đó là sự kiên trì. Bởi vậy tuổi Bính Thìn nên hợp tác làm ăn với tuổi: Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Quý Hợi.

Điều đó sẽ giúp họ có thêm kinh nghiệm, rèn luyện lòng kiên trì, bền bỉ của mình.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Lựa chọn tuổi để kết duyên vợ chồng sẽ giúp cuộc sống gia đình của người tuổi Bính Thìn thêm hòa hợp, thuận lợi hơn.

Xem tuổi kết hôn Bính Thìn 1976

Xem tuổi kết hôn Bính Thìn 1976

Kết hôn với người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Ty, Ất Mão, Tân Dậu, Quý Hợi: vợ chồng một lòng hướng về nhau, chung sống thủy chung, nghĩa tình. Gia đình êm ấm, hòa thuận, con cái ngoan ngoãn nghe, lễ phép với ông bà cha mẹ. Nếu kết hôn với những người tuổi trên, nam mạng Bính Thìn sẽ có cuộc sống sung sướng, cả đời không lo thiếu thốn.

Kết hôn với những người tuổi Giáp Dần, Đinh Mão, Mậu Thân, Canh Thân: đời sống tình cảm vợ chồng phong phú, yêu thương, thấu hiểu nhau. Tuy nhiên, đôi lúc do bất đồng quan điểm dẫn tới mâu thuẫn. Trong trường hợp này nam mạng tuổi Bính Thìn cần phải biết nhường nhịn, lắng nghe chia sẻ nhiều hơn nữa với người bạn đời của mình.

Kết hôn với những người tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn: Nếu thực sự nghiêm túc trong tình yêu, nam mạng Bính Thìn có thể kết duyên với những tuổi trên. Tuy nhiên, mối quan hệ này chỉ thực sự bền bỉ, lâu dài nếu hai bên đều biết cách nhường nhịn, một lòng hướng về nhau.

Kết duyên vợ chồng, xây dựng hạnh phúc riêng là việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Bởi vậy, trước khi tiến hành tổ chức hôn lễ, người ta thường lựa chọn ngày lành, tháng tốt đặc biệt là tuổi kết hôn đẹp. Trong cuộc đời tuổi Bính Thìn sẽ kém may mắn ở độ tuổi 18, 21, 24, 31, 33, 36, không thích hợp để tiến hành chuyện ăn hỏi, cưới xin.

Những người tuổi này nếu sinh vào tháng 1, 2, 4, 8, 9, 12 (Âm lịch) có số đào hoa, phải trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm kiếm cho mình một người bạn đời phù hợp. Duyên phận không phải ai cũng có thể may mắn đến được với nhau, bởi vậy Bính Thìn cần phải biết trân trọng, gìn giữ tình yêu của mình mới có thể hạnh phúc.

– Tuổi đại kỵ:

Hai tuổi được gọi là đại kỵ của nhau khi kết hợp không mang lại hiệu quả, may mắn, thậm trí còn mang lại nhiều xui xẻo, rủi ro.

Dù trên phương diện hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, tuổi Bính Thìn nên tránh những tuổi xung khắc để có được mối quan hệ hòa hợp, lâu dài hơn.

Những tuổi đại kỵ với Bính Thìn là: Tân Mùi, Kỷ Mùa, Quý Sửu, Ất Sửu.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

Vận hạn nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng sẽ có những năm tháng gặp nhiều khó khăn, gian nan, thử thách. Thế nhưng thái độ đối mặt của từng người lại khác nhau, có người tự tin, dũng cảm, có người lo sợ, bối rối.

Tuổi Bính Thìn sẽ gặp khó khăn nhất vào những năm 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Trong thời gian ấy bạn cần phải làm ăn cẩn thận, chắc chắn, không nên chủ quan bất kì điều gì.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khi bắt đầu những công việc quan trọng, mọi người thường chọn ngày lành tháng tốt để xuất phát. Tiến hành công việc vào giờ chẵn, tháng chẵn sẽ giúp tuổi Bính Thìn tăng thêm may mắn cho mình, làm ăn từ đó thuận lợi, phát triển hơn.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Bính Thìn 1976 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Bính Thìn 1976 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Bính Thìn 1976

– Từ năm 18 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là thời kì tuổi Bính Thìn bắt đầu tự thân lập nghiệp, có nhiều trải nghiệm mới vui vẻ và thú vị. Tuy ban đầu còn gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng chỉ cần bình tĩnh, tự tin sẽ vượt qua được tất cả thử thách. Những người này có rất nhiều tri kỉ, bạn bè tốt, đi đến đâu cũng được yêu quý, tôn trọng.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi sự nghiệp, tài vận có phần kém khởi sắc, làm ăn cần đề phòng, cẩn thận hơn. Tuổi 32,33 công việc ổn định hơn, khó khăn đã dần được khắc phục, gia đình hòa thuận, thương yêu nhau. Xem tử vi trọn đời thấy rằng 34 tuổi có nhiều thay đổi trong cuộc sống của mình, nhà cửa, công việc. 35 tuổi tài lộc dồi dào, công việc dần dần phát triển tốt đẹp.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: 36 tuổi công thành danh toại, làm việc gì cũng gặp may mắn, đạt được kết quả như ý, dù khó khăn cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Năm 37 tuổi công việc ổn định tuy nhiên tình duyên không mấy thuận lợi, không khí gia đình dần trở nên căng thẳng. Tuổi Bính Thìn cần phải biết lắng nghe, nhường nhịn và dành nhiều thời gian chăm lo, quan tâm đến mọi người trong gia đình mình. Từ năm 39 – 40 tuổi gặp nhiều may mắn cả về công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên, sức khỏe. Cuộc sống có nhiều niềm vui, không có gì phải lo lắng.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Bính Thìn

Bính Thìn số mạng tuổi này,

Tuổi cùng với mạng ấy là tương sinh.

Số người tánh nết hiền lành,

Tánh thì đằm thắm thuận hoà tương lân.

Mạng may có phước lộc trời,

Phong sương cũng lắm gian nan cũng nhiều.

Số phải lập nghiệp phương xa,

Cửa nhà yên ổn gia môn hiệp hòa.

Trung vận làm có của kho,

Nhưng mà hậu vận mới là hiển vinh.

Số này phước lớn mới an,

Không thời chết hụt chết oan đã rồi.

Giận ai nói dữ nói nhiều,

Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua.

Thông tin về tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1976 mệnh gì?

>> Xem thái ất tử vi 2023 tuổi Bính Thìn 1976:

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 – Nữ mạng

Nữ mạng – Bính Thìn

Cung KHẢM
Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHUỘT
Bà Chúa Ngọc độ mạng

(Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 – Nam mạng)

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Bính Thìn

Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Bính Thìn rất có vận may về tài lộc, tiền bạc, hạnh phúc và danh tiếng. Bước sang tuổi trung niên sự nghiệp phát triển không ngừng và đạt ngưỡng cao nhất.

Tổng kết: Không có may mắn về sức khỏe nhưng lại được đền bù bởi những thứ khác, cả cuộc đời được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của gia đình.

Nữ tuổi Bính Thìn sức khỏe kém nên thọ không dài, hưởng thọ từ 68 đến 74 tuổi. Nếu tu tâm tích đức, ăn ở lương thiện, hướng phật thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

2. Tử vi đường tình duyên

Sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch, nữ tuổi Bính Thìn phải trải qua nhiều cuộc tình đau khổ. Cuộc sống sau kết hôn sẽ không tốt đẹp như họ tưởng tượng.

Sau kết hôn cuộc sống gia đình có thể xảy ra những khúc mắc, khó khăn. Nhưng nếu biết cảm thông, chia sẻ và một lần nữa tin tưởng ở nhau thì tình cảm sẽ được cải thiện lên đáng kể.

Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, phụ nữ tuổi Bính Thìn không có nhiều may mắn trong tình cảm. Nhưng sau kết hôn Bính Thìn thì sẽ khác, cuộc sống tươi đẹp, gia đình đầm ấm hạnh phúc bên người thân yêu.

Theo tử vi tuổi Thìn, những người sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch sẽ rất có may mắn về mặt tình duyên. Cuộc sống sau hôn nhân êm ấm và hạnh phúc. Nữ Bính Thìn sinh vào các tháng này sẽ đem đến nhiều tài lộc cho người chồng.

3. Gia đình và sự nghiệp

Gia đình tuổi Bính Thìn 1976

Gia đình tuổi Bính Thìn 1976

Gia đạo: Cuộc sống gia đình không có gì phải lo lắng, nữ Bính Thìn thường là người hiền lành, dễ thân cận, tính cách hòa nhã do vậy mà được rất nhiều người quý mến.

Công danh: Do vấn đề về sức khỏe nên công danh của nữ tuổi Bính Thìn hầu như không có, họa chăng cũng chỉ ở mức thường mà thôi.

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp có phần khá gian nan và trắc trở. Trải qua nhiều sóng gió phải tới năm gần 40 tuổi thì những người này mới đạt được thành tựu, chỗ đứng vững chắc cho sự nghiệp của bản thân. Họ khá có vận may về tài chính và tiền bạc.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn

– Tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác hợp tuổi là một vấn đề hết sức cần thiết và quan trọng giúp bạn có thể thuận lợi và may mắn hơn trên con đường sự nghiệp cũng như tài lộc.

Nếu có ý định  làm ăn kinh doanh hay buôn bán thì những người tuổi Bính Thìn nên chọn các con giáp sau đây: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu.Những con giáp này rất thích hợp và họ sẽ đem đến nhiều vận may cho bạn.

– Lựa chọn vợ chồng:

Nữ tuổi Bính Thìn nên duyên với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão thì sẽ có được một cuộc sống giàu sang hạnh phúc, không phải lo nghĩ tới vấn đề tiền bạc. Kết hôn với một trong hai tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ thì bạn sẽ có vận may về mặt công danh cũng như sự nghiệp. Người chồng chính là quý nhân giúp đỡ bạn trên con đường công danh cũng như tài chính.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng

Bạn sẽ có một cuộc sống sung túc và giàu có. Nếu kết hôn với một trong hai con giáp Giáp Tý và Ất Mão thì trong cuộc sống bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì, cho dù có gặp khó khăn thì cũng có người chồng luôn ở bên ủng hộ, quan tâm giúp đỡ bạn. Cuộc sống hôn nhân của hai bạn sẽ vô cùng tốt đẹp, tình cảm gắn bó cho đến hết cuộc đời.

Nếu kết hôn với các tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân thì cuộc sống, sự nghiệp của bạn sẽ có phần hơi ảm đạm. Cuộc sống tuy có phần hơi vất vả nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng gì tới tình cảm của hai bạn. Kết hôn với những người tuổi này bạn sẽ có phúc về mặt con cái.

Nữ tuổi Bính Thìn kết hôn với các tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất và Canh Tuất thì cuộc sống khá nhiều khó khăn. Nếu biết cố gắng phấn đấu thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Nếu muốn cuộc sống sau hôn nhân thuận lợi và tốt đẹp thì bạn cũng phải đặc biệt chú ý tới vấn đề xung khắc tuổi trong kết hôn. Nữ tuổi Bính Thìn nên tránh tiến hành hôn lễ ở các độ tuổi sau 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 kết hôn sẽ không tốt.

– Tuổi đại kỵ:

Trong vấn đề làm ăn, hợp tác đầu tư nên đặc biệt cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn đối tác. Nữ tuổi Bính Thìn vận mạng xung khắc với các tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu do vậy mà nếu có ý định tìm người hợp tác thì nên tránh những người này.

Đặc biệt trong hôn nhân cũng vậy, nếu kết hôn với một trong các tuổi trên thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều vất vả.

Những năm gặp khó khăn với nữ Bính Thìn

Những năm gặp khó khăn với nữ Bính Thìn

5. Năm khó khăn nhất

Trong cả cuộc đời, nữ tuổi Bính Thìn gặp phải vận hạn vào những  năm 24, 28, 36 và 42 tuổi. Do vậy mà trong những năm này nên đặc biệt chú ý, hạn chế đầu tư kinh doanh lớn, tránh những tranh chấp không liên quan, ra đường cần chú ý.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Vấn đề ngày giờ xuất hành cũng khá quan trọng, nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường vận may cũng như thu hút tài lộc. Làm bất cứ việc gì quan trọng thì trước khi khởi hành bạn cũng nên xem giờ, xem ngày để tăng thêm lộc khí.

Nữ tuổi Bính Thìn xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng thành công.

7. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Bính Thìn 1976

diễn biến tử vi tuổi Thìn

Diễn biến tử vi tuổi Thìn

– Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Trong những năm này Bính Thìn nên tập trung vào vấn đề học tập. Do tuổi còn trẻ và không có quá nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống nên khi ra ngoài cần chú ý kẻo bị người khác lợi dụng. Thời gian này nữ Bính Thìn không nên quá sa đà vào chuyện tình cảm mà bỏ quên những mối quan hệ khác như bạn bè và người thân.

– Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian rất thích hợp để phát triển tình cảm. Nếu gặp được người nào hợp ý thì Bính Thìn nên giữ chặt vì rất có thể đó chính là nhân duyên của cuộc đời bạn. Tuy nhiên trong năm cũng nên lưu ý tới vấn đề tình cảm gia đình, dù bận rộn cũng nên dành chút thời gian quan tâm tới cha mẹ và anh chị em.

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này sẽ có nhiều vận may xuất hiện, thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp. Trong năm sẽ có vận may về tài chính nên vậy mà nếu Bính Thìn có ý tưởng kinh doanh nào đó thì nên thực hiện vì sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Khoảng thời gian này có một số năm gặp phải vận hạn do vậy mà Bính Thìn nên chú ý hơn tới những vấn đề xung quanh. Nên quan tâm hơn tới sức khỏe bản thân mình, đề phòng một số bệnh phổ thông. Trong tình cảm có nảy sinh một vài vấn đề không mong muốn ảnh hưởng tới không khí trong gia đình.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này sự nghiệp đã bước vào giai đoạn ổn định và có dấu hiệu phát triển lên. Tuy nhiên Bính Thìn cũng nên chú ý tới những mối quan hệ xung quanh mình hơn nữa bởi có thể xuất hiện một số người có ý định gây cản trở con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe bản thân. Thường xuyên đi khám kiểm tra để phòng ngừa một số bệnh vặt, điều dưỡng sức khỏe. Trong công việc làm ăn Bính Thìn cũng nên chú trọng hơn nhất là trong vấn đề đầu tư kinh doanh phải cẩn thận khi ra bất kỳ một quyết định nào đó kẻo dẫn tới hao tiền tốn của.

– Tử vi trọn đời từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này rất có phúc về mặt con cái. Con cháu thành công, sự nghiệp ổn định và phát triển, cuộc sống về già nhiều niềm vui và hạnh phúc.

8. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Bính Thìn

Bính Thìn cung Khảm sinh ra,

Mạng Thổ cát trắng thật là chẳng sai.

Mùa Hạ sinh đặng thời may,

Giàu nghèo cũng sướng guốc giày nhởn nhan.

Mùa xuân sinh cái khổ nàng,

Rất là cực nhọc chẳng màng tấm thân.

Anh em cũng chẳng được gần,

Tình đầu trắc trở bởi xầu lương duyên.

Về sau nhờ phước lộc trời,

Cửa nhà yên ổn gia môn phát tài.

Trung vận còn phải bôn ba,

Trở về cuối vận mới là hiền vinh.

Nếu nàng tích đức tu thân,

Về sau con cháu muôn phần nhẹ lo.

Thông tin về tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1976 mệnh gì?

>> Xem thái ất tử vi 2023 tuổi Bính Thìn 1976:

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 – Nam mạng T04/2022

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 – Nam mạng T04/2022

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

age-1976-nam-1-1650277088.png
 • Năm sinh: 1976 – Tuổi: Bính âm
 • Wise Bow – Thẳng thắn
 • Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ
 • Khắc: Dương Liễu Mộc
 • Con nhà Huỳnh Đế (phú quý)
 • Dragon Bones – Tướng quân của Chuột
 • Bà Chúa Ngọc cứu mạng

Tuổi Thìn cuộc sống sung túc, đủ đầy. Đến mức trung vận, họ gặp nhiều may mắn, dù không dư dả nhưng không bao giờ lâm vào cảnh khó khăn, nợ nần. Họ là mẫu người dành thời gian để phát triển sự nghiệp và phấn đấu mỗi ngày để hoàn thiện bản thân. Đồng thời, họ biết cách xây dựng để cuộc sống luôn cân bằng.

Tuổi Bính Thân 1975 hưởng thọ trung bình từ 80 tuổi đến 95 tuổi. Nếu biết làm việc thiện, giúp đỡ người khác sẽ tăng vận trình trong năm hoàng đạo.

Tình duyên tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Người tuổi Thìn thường kén chọn trong chuyện tình duyên nên đường tình duyên của họ có những trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 Âm lịch: Phải học cách lắng nghe, tránh để mất bình tĩnh rồi làm tổn thương người khác.
 • Những người sinh vào tháng 4, 8, 12 Âm lịch: Cuộc sống hôn nhân hài hòa, đôi khi có mâu thuẫn nhưng sẽ nhanh chóng trở lại hòa thuận.
 • Những người sinh vào những tháng 6, 7, 11 Âm lịch: Đây là những tháng có đường tình duyên khá thuận lợi vì họ sẽ gặp nhiều may mắn khi nên duyên với một người phụ nữ tốt bụng, kiệm lời nói và việc làm.

Gia đạo và sự nghiệp của tuổi 1976 Bính Thìn nam mạng

 • Gia đạo: Ấm êm, không gặp chuyện xui xẻo.
 • Sự nghiệp: Tuy là những người thông minh, sắc sảo, tài giỏi nhưng ban đầu họ thường gặp khó khăn. Từ năm 30 tuổi trở nên khởi sắc, mọi khó khăn đều được giải quyết, đây là cơ hội để họ mở rộng sự nghiệp xây dựng đế chế cho riêng mình.

Những tuổi tương hợp, những tuổi kiêng kỵ đối với người sinh năm Bính Thìn 1976

Theo quy luật ngũ hành Thổ – Sa Trung Thổ, nam thuộc cung hoàng đạo Rồng sẽ cùng sinh khắc, tương khắc với những cung mệnh sau:

 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương phản: Thủy, Mộc

Theo năm sinh thì tuổi này sẽ hợp với một số tuổi sau:

 • Tuổi hợp làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi
 • Tuổi thích hợp trong việc chọn vợ, gả chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão
 • Tuổi Ngọ: Kỷ Mùi, Ất Mùi, Tân Mùi, Quý Sửu

Những năm khó khăn nhất của tuổi 1976 nam Bính Thân.

Vào các năm 29, 31, 43, 47, 53 tuổi Bính Thân 1976 nam mạng sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Để vượt qua giai đoạn này, bạn cần phải tỉ mỉ, chắc chắn trong việc làm ăn, không được nóng vội và chủ quan.

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy với nam mạng Bính Thân.

age-1976-nam-2-1650277122.jpg

Chọn được ngày giờ xuất hành tốt, hợp với mình sẽ giúp bạn thuận lợi trong công việc cũng như tăng thêm may mắn. Đối với nam giới tuổi Tý, thời điểm thích hợp là giờ chẵn, tháng chẵn.

Diễn biến tử vi từng năm của tuổi 1976 nam mạng Bính Thân

Dưới đây là tử vi từng năm của tuổi 1976 nam mạng Bính Thân để quý bạn tham khảo.

18-30 tuổi

Đây là thời điểm nam Bính Thân bắt đầu gây dựng sự nghiệp, có thêm nhiều mối quan hệ. Khởi đầu của họ thường khó khăn nhưng chỉ cần họ tin tưởng vào bản thân thì sẽ vượt qua được. Họ sẽ có nhiều mối quan hệ tốt, và thường được người khác quý mến và quý trọng.

Từ 31 đến 35 tuổi

Chỉ cần vượt qua thời điểm khó khăn ở tuổi 31, những năm tiếp theo, sự nghiệp của nam Bính Thân sẽ ngày càng vượng phát, gia đình êm ấm, yêu thương nhau.

Từ 36 – 40 tuổi

Khoảng tuổi này, nam Bính Thân tự mình gây dựng thành công, con đường sự nghiệp thuận lợi, gặp nhiều may mắn, nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ nên vượt qua. Tuy nhiên, ở tuổi 37, đời sống tình cảm không được thuận lợi, người tuổi Thân cần phải lắng nghe, nhường nhịn cũng như quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1976 nam mạng.

Số con Rồng của tuổi này,

Tuổi với mạng đó là tương sinh.

Số người tính tình hiền lành,

Tánh người yêu thương hòa hợp với nhau.

Chúc may mắn với phước lành của trời,

Sóng gió cũng rất gian nan.

Số phải lập nghiệp ở xa,

Cửa nhà bình hòa, nhà cửa hòa thuận.

Vận tải trung tâm có kho hàng,

Nhưng tương lai là vinh quang.

Con số này là một may mắn lớn.

Không có thời gian để chết và chết một cách oan uổng.

Giận người nói nặng lời,

Trái tim đừng tàn nhẫn nói ra rồi để đó.

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1976 nam mạng mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn cũng như cho bạn những lời khuyên hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Related Posts