Tử Vi Tuổi Thìn 1988 Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 – Nữ mạng

 
Nữ mạng – Mậu Thìn

Cung ĐOÀI
Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON QUA

Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 – Nam mạng)

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Mậu Thìn

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988

Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Mậu Thìn cuộc sống có nhiều gian nan, vất vả. Khi còn trẻ phải chịu nhiều khổ cực và khá khó khăn. Bước chân vào xã hội, nữ Mậu Thìn cũng gặp phải nhiều trở ngại làm ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp. Đến tuổi trung niên vận số của họ mới được dần cải thiện và có những bước phát triển nổi bật. Về già, Mậu Thìn khá hạnh phúc bên con cháu và có số tài lộc.

Tổng kết: Nữ Mậu Thìn lúc trẻ phải chịu nhiều khốn khó nhưng lại rất may mắn và hạnh phúc trong hôn nhân. Sang tuổi trung niên sự nghiệp công danh phát triển không ngừng, có phúc về con cái sau này.

Nữ tuổi Thìn hưởng thọ trung bình từ 74 đến 88 tuổi, nếu sống hiền lành, ăn ở phúc đức, thân thiện thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

2. Tử vi tình duyên

Luân giải tử vi đường tình duyên tuổi 1988 nữ mạng

Luân giải tử vi đường tình duyên tuổi 1988 nữ mạng

– Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch: Nữ Mậu Thìn cuộc sống hôn nhân có nhiều vất vả. Sau kết hôn cuộc sống gia đình có nhiều điều không thuận lợi. Nếu muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn thì Mậu Thìn cần phải học cách nhường nhịn cảm thông và chia sẻ.

– Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch: Cuộc sống hôn nhân của nữ Mậu Thìn nhìn chung khá đầm ấm nhưng cũng hay vướng phải những chuyện thị phi. Mậu Thìn sau khi kết hôn nên giữ khoảng cách với những mối quan hệ khác giới trong xã hội, dành nhiều thời gian quan tâm tới gia đình, người thân.

– Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch: Sau kết hôn một cuộc sống hạnh phúc, nhiều niềm vui sẽ chờ đón Mậu Thìn. Người chồng sẽ đem lại rất nhiều may mắn cũng như vận tài lộc tới cho nữ Mậu Thìn.

3. Gia đình và sự nghiệp

Gia đình và sự nghiệp

Gia đình và sự nghiệp

Về cuộc sống gia đình, khi còn nhỏ ít nhận được sự quan tâm từ phía người thân, lớn lên khó nhờ vả được nhiều từ gia đình. Nhưng khi Mậu Thìn lập gia đình thì lại khác, họ rất được người chồng quan tâm và yêu thương.

Về sự nghiệp, bước đầu khi lập nghiệp thì gặp phải khá nhiều những khó khăn cản trở, nhưng sau đó bằng sự nỗ lực không ngừng nữ Mậu Thìn đã dần khẳng định được năng lực bản thân và giành được vị trí khá vững chắc. Sang tuổi trung niên, vận  số may mắn nên công  danh phát triển nhanh chóng, sự nghiệp rộng mở.

4. Chọn tuổi hợp làm ăn, kết hôn

– Tuổi hợp làm ăn

Mậu Thìn muốn tìm đối tác làm ăn, hợp tác thì nên chọn những người thuộc con giáp sau đây, đó là: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi.

Hợp tác với những người này Mậu Thìn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lợi nhuận bởi họ sẽ giúp cho những dự án, công việc chung đạt được thành công vượt mong đợi.

– Lựa chọn vợ, chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu thì nữ Mậu Thìn sẽ có một cuộc sống không chỉ giàu có, phú quý về mặt vật chất mà còn có cả sự yêu thương về mặt tình cảm. Cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, nhiều niềm vui.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý cuộc sống hôn nhân của nữ Mậu Thìn tuy không được may mắn về tài lộc nhưng lại rất hạnh phúc về tình cảm. Hai vợ chồng thương yêu gắn bó đoàn kết cùng nhau xây dựng sự nghiệp. Tuy rằng ban đầu sẽ rất vất vả và gian nan nhưng nếu không bỏ cuộc thì cuối cùng cuộc sống sung túc, có ăn có để sẽ đến với mậu thìn.

Kết hôn với một trong số các tuổi sau Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần thì cuộc sống hôn nhân của nữ Mậu Thìn sẽ không được may mắn hạnh phúc như họ hằng mong. Sau kết hôn, về mặt tài chính họ khá là thiếu thốn, tình cảm ban đầu mặn nồng thắm thiết nhưng do ảnh hưởng của những khó khăn trong cuộc sống nên cũng có xảy ra nhiều khúc mắc, tuy nhiên cũng không có ảnh hưởng gì nhiều. Muốn gia đình hạnh phúc và giữ vững được tình cảm thì Mậu Thìn cần phải biết cố gắng hơn nữa trong công việc, biết quan tâm, không cáu gắt với người thân.

Có những năm Mậu Thìn không nên tổ chức hôn lễ, cưới gả. Do xung khắc về mệnh và tuổi nên nếu kết hôn vào những năm này sẽ gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân và gia đình. Những điều không may mắn sẽ ảnh hưởng tới tình cảm của đôi bên đó là 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

– Tuổi đại kỵ:

Do xung khắc nên nếu có ý định đầu tư, kinh doanh, hoặc làm những những việc hệ trọng thì nữ tuổi Mậu Thìn không nên lựa chọn những người sau đây là đối tác đó là Tân Mùi và Quý Mùi.

Trong lựa chọn kết hôn cũng không nên chọn một trong hai người này bởi do không hợp mệnh nên có thể sẽ khiến cuộc sống nữ Mậu Thìn nhiều điều buồn phiền và không thoải mái.

5. Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc sống có những năm mà Mậu Thìn đặc biệt khó khăn, vướng phải nhiều rắc rối, công việc không thuận lợi đó là 25, 28, 34 và 37 tuổi.

Vào những năm này Mậu Thìn cần nên cẩn thận hơn trong các vấn đề của cuộc sống nhất là tiền bạc, tình cảm và sức khỏe.

Việc nắm bắt được Tử Vi Năm Mới 2021 giúp quý bạn tránh được những vận hạn và tận dụng những ngày tốt, tháng tốt để phát triển bản thân

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Xem ngày giờ xuất hành

Xem ngày giờ xuất hành

Khi bắt đầu làm một việc hệ trọng như khởi nghiệp, đi làm ăn xa,… thì nên chọn thời điểm xuất hành là vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì sẽ rất thuận lợi và may mắn thành công.

7. Màu sắc hợp mệnh

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh Mộc, để tìm được màu hợp khắc ta dựa theo quy luật ngũ hành:

– Tương sinh: Thủy sinh Mộc

– Tương hợp: Mộc – Mộc

– Tương khắc: Kim khắc Mộc

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu mệnh Thủy (Đen, xanh nước biển), hoặc màu bản mệnh (Xanh lá cây). Màu tương khắc nên tránh là màu mệnh Kim (Trắng, xám, bạc).

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất:

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình như được Đức Phật soi sáng, dẫn đường chỉ lối, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Những điều đen đủi nhanh chóng được hóa giải.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được ưa chuộng, phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, vật phẩm này có tác dụng kích hoạt tài lộc, mang tới nhiều may mắn cho thân chủ. Từ đó mà công việc, chuyện tình cảm cũng thuận lợi hơn.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

9. Diễn tiến tử vi từng năm:

– Xem bói tử vi trọn đời từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 19 tuổi cơ vận may về thi cử, đạt được những thành tích tốt. Năm 20 tuổi bắt đầu sự nghiệp gặp phải nhiều khó khăn nhưng đến những tháng cuối năm có bước tiến đột phá. Năm 21 đến 25 tuổi có vận may về tình cảm, sự nghiệp trong những năm này cũng có nhiều tốt đẹp. Tuy nhiên trong năm có vướng phải những vấn đề về sức khỏe, cần chú ý và cẩn thận hơn nữa.

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong những năm này khá có vận may về tài chính. Năm 26 tuổi, tình cảm phát triển tốt đẹp. Năm 27 tuổi được quý nhân giúp đỡ nên tài lộc nhiều, sự nghiệp cũng nhờ vậy mà tịnh tiến. Năm 28 tuổi có tin vui về gia đình, tình cảm ngày càng phát triển, con cái khiến cha mẹ vui vẻ. Năm 29 tuổi thích hợp cho những ý tưởng kinh doanh đầu tư, nếu làm ăn trong năm này sẽ rất may mắn và thành công. Năm 30 tuổi cẩn thận về vấn đề tình cảm gia đình.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này vướng phải năm xung khắc nên ảnh hưởng nhiêu tới các mặt của cuộc sống. Năm 31 tuổi cẩn thận trong những cuộc làm ăn lớn, tránh hao tổn tiền của. Năm 32 khi ra ngoài cần cẩn thận, mặt khác cũng nên chú ý hơn tới tình hình sức khỏe của bản thân, đề phòng các bệnh về đường ruột. Năm 33 và 34 tuổi gia đình có nhiều niềm vui. Năm 35 tuổi, có tin vui về con cái, cuộc sống gia đình yên ổn, không có sóng gió gì.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi gia đình có nhiều điều bất ổn, cuộc sống không quá thoải mái. Năm 37 và 38 tuổi, cuộc sống khá may mắn về tiền bạc, tuy nhiên cũng cần để ý hơn tới sức khỏe, tránh làm việc quá căng thẳng. Năm 39 tuổi, cuộc sống êm ấm, công việc sự nghiệp không có gì bất thường. Năm 40 tuổi, có vận may tiền bạc, công danh sự nghiệp trong năm phát triển, sức khỏe được cải thiện hơn nhiều so với các năm trước.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong những năm này nên cẩn thận hơn về bổn mạng, nên nghỉ ngơi nhiều hơn, không nên quá tham công tiếc việc mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân. Mặt khác trong năm khá có may mắn về vấn đề tiền bạc.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian cuộc sống có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Trong công việc không có gì phát triển và cũng không gặp phải cản trở nên không cần lo lắng. Tình cảm giữa các thành viên trong nhà tốt đẹp, hòa hợp, con cháu có đứa thành đạt.

10. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Mậu Thìn:

Đoán xem số mạng Mậu Thìn,

Lâm Mộc cây lớn có tàng mái to.

Đông Xuân sinh đặng thời sang,

Mùa Xuân vượng Mộc chẳng an đặng mùa.

Mùa Hạ như tù chẳng an,

Dầu làm có của muôn ngàn cực thân.

Anh em cô bác chẳng gần,

Người dưng giúp của ân cần độ ta.

Tuổi này vô số đàn bà,

Gặp chồng mạng lớn phải là nhịn ngay.

Buổi đầu chồng vợ đổi thay,

Nhiều chỗ đi nói ngại nàng chẳng ưng.

Tuổi sinh biết đặng nhiều nghề,

Phiêu lưu xứ khác xa quê ông ba.

Thông tin về tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1988 mệnh gì?

>> Coi tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn 1988:

– Tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn 1988 – nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng – Giải mã chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng – Giải mã chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng nhìn chung không mấy suôn sẽ. Đây là năm cũng dễ có sự thay đổi trong công việc và tình cảm; gia đạo của người nữ tuổi này. Vậy chị em Mậu Thìn cần làm gì trong năm nay?

1. Thông tin chung về tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng được nhiều chị em quan tâm

Thông tin chung về tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng:

 • Tuổi âm lịch: 35 tuổi.
 • Sao: Thái Bạch chiếu mệnh.
 • Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc.
 • Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là tương khắc.

Nữ mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng; ngày sinh từ 17/02/1988 đến ngày 05/02/1989. Thiên can Mậu kết hợp với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thanh Ôn Chi Long tức Rồng ôn hoà.

 • Ngũ hành: Mộc (Đại Lâm Mộc, Gỗ rừng già).
 • Tương sinh: Thuỷ.
 • Tương khắc: Kim.
 • Cung mệnh nữ mạng: Cung Chấn.

Người nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người khá điềm đạm, không thích khoa trương. Trong công việc hay cuộc sống, bản mệnh đều được mọi người xung quanh đánh giá rất cao; cả về tài năng lẫn phẩm hạnh.

Thay vì “khua môi múa mép” như bao người, đương số lại lựa chọn nỗ lực và cố gắng trong thầm lặng. Nhờ sự tập trung và quyết tâm cao độ; mưu sự lớn nhỏ đều được họ nhanh chóng hiện thực hoá thành công. Bạn hãy đọc tiếp để biết năm 2022, tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng được dự đoán như thế nào nhé.

2. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

2.1 Vận mệnh trong tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022

Có năm sinh 1988 người nữ mạng tuổi này dễ đón được những thành công trong cuộc sống; đặc biệt là sinh vào mùa thuận sinh như mùa Đông hay Xuân đời sống thăng hoa và cuộc sống đủ đầy phú quý.

Nếu được chồng mạng lớn thì hạn chế bị gãy đổ hôn nhân. Tiền vận người nữ tuổi này nhiều lần vấp ngã; đến Trung vận thì có được nhiều thành công lớn trong đời. Cuộc đời nếu biết mở lòng, hiếu hạnh với cha mẹ thì hậu vận được hưng vượng.

2.2 Khái quát tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022; đối với tuổi Mậu Thìn; năm 2022 là một năm không được tốt tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong công cuộc làm ăn và mua sắm đồ trong gia đình.

Ngoài ra công việc cũng dễ có sự thay đổi; tình cảm không được tốt; và bạn cần chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết không được tốt.

>> Bạn xem thêm: Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

3. Luận giải Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

3.1 Công việc làm ăn, kinh doanh không có nhiều biến động

Tử vi 2022 Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng dự báo công việc làm ăn cũng cơ bản là bình thường; không có sự chuyển biến nhiều liên quan đến kinh doanh.

Nếu có thay đổi thì cũng không đem lại may mắn và được hanh thông cho tử vi nữ Mậu Thìn năm 2022. Ngoài ra năm nay người nữ mạng sinh năm này cũng không nên tính toán tới việc mở rộng thêm công việc làm ăn vì không được lợi.

3.2 Tình duyên, gia đạo không thuận lợi

tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng
Gia đạo trong Tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2022 gặp nhiều vấn đề cần giải quyết

Chiếu theo tử vi tuổi năm 2022 Mậu Thìn nữ mạng cho thấy đây là năm phương diện về tình cảm gia đạo của tuổi 1988 không tốt đẹp thuận hòa. Tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2022 báo hiệu việc dễ nảy sinh những chuyện dẫn tới bất đồng, cãi vã; ảnh hưởng tới hòa khí của gia đạo.

Bên cạnh có còn cần lưu ý là bạn sẽ khó tránh chuyện buồn phiền trong cuộc sống của gia đạo; hoặc trong tình cảm của thành viên gia đình năm này.

>> Bạn xem thêm: Tướng bàn tay giàu có: Liệu bạn có may mắn sở hữu?

3.3 Xuất hành thuận lợi và tốt đẹp

Xuất hành đi xa năm 2022 vô cùng thuận lợi và tốt đẹp với người nữ mạng theo tử vi. Bạn sẽ có cơ hội gặp được nhiều mối quan hệ bạn bè và được giúp đỡ từ người thân. Ngoài ra, tử vi báo hiệu có chuyện vui đưa tới.

Hướng tốt xuất hành đầu năm cho tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022:

Vào ngày mùng 1 Tết nhằm giờ từ 23 cho tới 1 giờ sáng; hoặc từ 15 giờ cho tới 17 giờ thì người tuổi này có thể xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh đón Tài Thần; hoặc cũng có thể xuất hành hướng Tây Bắc sẽ nghênh đón được Hỷ Thần.

3.4 Tài lộc phung phí, không nên đầu tư

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là năm chị em tuổi Mậu Thìn có sự chi tiêu nhiều về tiền bạc. Đây là năm không được thuận lợi cho tử vi tuổi Mậu Thìn 2022 nữ mạng về vấn đề đầu tư kinh doanh làm ăn. Nên nếu bạn có dự định đầu tư tiền bạc thì nên suy xét kỹ lưỡng.

Chỉ nên mua sắm những đồ dùng phục vụ cho cuộc sống gia đạo là tốt. Hoặc người tuổi này nữ mạng cũng có thể đầu cơ liên quan đến lĩnh vực đất cát cũng khá tốt.

3.5 Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Trong năm nay sức khỏe tương đối có sự ổn định và bình thường nên người tuổi Mậu Thìn nữ mạng không cần quá lo nghĩ về vấn đề sức khỏe. Nếu trong năm có đau ốm thì cũng chỉ đau ốm qua loa; còn nếu bị bệnh tật thì bệnh ở mức độ nhẹ, thì tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng gặp được đúng thầy và đúng thuốc; nên thời gian điều trị cũng nhanh chóng và sớm khỏi được bệnh.

>> Bạn xem thêm: 10 đặc điểm tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ có số giàu sang, hậu vận rực rỡ

Các chị Rồng cần lưu ý về sức khỏe theo tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022

4. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2022

 • Sao chiếu mạng: Sao Thái Bạch chiếu mệnh – Báo hiệu một năm vận trình cuộc sống gặp khá nhiều bất trắc
 • Hạn tuổi: Hạn Thiên La – Đời sống tình cảm phần nào cũng bị ảnh hưởng, có chút lục đục, trục trặc trong tình yêu.
 • Tứ trụ: Thiên Hao – Địa Hao – Nên cố gắng tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức để vận trình cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn
 • Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt (Thỏ vờn Trăng) – Báo hiệu bản mệnh sẽ phải tiêu tốn không ít tiền bạc cho hoạt động chi tiêu – đầu tư.
 • Màu hợp tuổi: Xanh lá chuối, xanh đậm, xanh dương…
 • Hướng xuất hành: Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị).

5. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 theo tháng trong năm

Theo tử vi, mỗi tháng trong năm 2022 sẽ có những diễn biến khác nhau đối với tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng, cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh chưa thấy những thay đổi tích cực; cần lưu ý về vấn đề pháp lý, kiện tụng.
 • Tháng 2: Tài chính có sự khởi sắc hơn; tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng cần chú ý nắm bắt cơ hội để thành công và phát lộc.
 • Tháng 3: Bạn có thể đang cân nhắc thay đổi sự nghiệp hoặc công việc; bản mệnh hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.
 • Tháng 4: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng, bạn cần chú ý đến đồng nghiệp, đối tác làm ăn kẻo có kẻ gian hãm hại.
 • Tháng 5: Có sự khởi sắc toàn diện về tình cảm – công việc – tài chính; bạn đừng quên chú ý đến vấn đề xương khớp, sức khỏe.
 • Tháng 6: Đây là tháng bạn nên đón nhận cơ hội vì thời điểm này tài lộc, tài chính của bạn sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ.
 • Tháng 7: Hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư tài chính, nếu có thể, hãy kiên nhẫn chờ thời điểm khác bạn nhé.
 • Tháng 8: Thời điểm này theo tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 là lúc bạn cần dành nhiều thời gian vun đắp tình cảm gia đình.
 • Tháng 9: Bạn hãy cẩn trọng trong lời nói của mình; giao tiếp khéo léo sẽ là chìa khóa giúp bạn tránh vận hạn và thành công trong năm nay.
 • Tháng 10: Có người đồng hành giúp bạn phát triển tốt trong công việc, sự nghiệp. Hãy cố gắng hết sức để đạt mục tiêu nhé.
 • Tháng 11: Bài học trong tháng này đó là sự kiên nhẫn và bình tĩnh trước khó khăn, thử thách và nghịch cảnh.
 • Tháng 12: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng, đây là tháng đánh dấu một cột mốc phát triển mới, giúp bạn có đà để đạt mục tiêu.

6. Giải đáp một số thắc mắc về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Dưới đây là một số thắc mắc về tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022 Nhâm Dần:

 • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Thái Tuế không? Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 không phạm Thái Tuế. Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong cách đối nhân xử thế và đề phòng hạn tiểu nhân hãm hại
 • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Tam Tai không? Năm 2022 là năm đầu phạm Tam Tai của người nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Do đó, nếu muốn mưu sự lớn thành công thì nhất định phải tính toán thật kỹ lưỡng và nỗ lực, quyết tâm hết mình với mục tiêu đề ra.
 • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Kim Lâu không? Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Mậu Thìn vừa tròn 35 tuổi. Bản mệnh phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.
 • Mậu Thìn nữ mạng có phạm Hoang Ốc không? Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.
 • Mậu Thìn nữ mạng có xây nhà được không? Đương số có thể cân nhắc đến việc xây dựng nhà ở trong năm này. Tuy nhiên, để mọi việc được thuận lợi nhất có thể, quý bạn nên tìm hiểu thêm các cách hoá giải vận hạn do cục diện Thái Tuế và Tam Tai gây ra.
 • Mậu Thìn nữ mạng có lấy chồng được không? Năm 2022 chưa phải là một thời điểm thích hợp để quý bạn triển khai các hoạt động hôn lễ. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch từ trước thì quý bạn chỉ việc tiến hành các nghi lễ cúng sao giải hạn trước khi cùng nửa kia bước đến giai đoạn thiêng liêng nhất của tình yêu đôi lứa.

>> Bạn xem thêm: Xem bói kinh nguyệt: Giải mã ‘ngày đèn đỏ’ cho các chị em

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết luận đoán tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng. Chúc quý bạn sẽ có được một năm Nhâm Dần gặp thật nhiều may mắn và thành công.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng 1988 chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng 1988 chi tiết

Coi tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng như thế nào? Bạn muốn xem tử vi của mình trong năm nay? Vậy thì đọc ngay bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên dưới đây để biết chi tiết.

1. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 nam mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất (Trung bình: Chủ về vất vả)

Sao: Kế Đô (Xấu: Rối rắm, nạn tai)

Hạn: Địa Võng (Nhiều lo âu)

Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối: Tốt)

Thiên can: Mậu gặp Tân (Bình Hòa: Thuận Thành)

Địa chi: Thìn gặp Sửu (Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn)

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết (11h – 15h) 

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Theo tử vi 12 con giáp 2021 của tuổi Mậu Thìn nam mạng thì có sao Thiên Phúc chiếu nên mọi việc diễn ra khá suôn sẻ. Trong công việc hay tình duyên đều tiến triển tốt đẹp nhưng vẫn nên lưu ý cẩn thận, không vì thế mà chủ quan.

tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nam mạng

Tổng quan tử vi Mậu Thìn nam mạng

2. Luận giải tử vi Mậu Thìn 2021 nam mạng trên các phương diện

Nhìn chung, giải mã vận mệnh tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng thông qua các phương diện đời sống sẽ có thông tin chi tiết dưới đây:

tử vi mậu thìn 2021 nam mạng

Vận mệnh tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2021

2.1 Tài chính

Theo tử vi 12 con giáp năm 2021, nhờ có thần mặt trời soi chiếu nên vận tiền bạc của người tuổi Mậu Thìn rất tốt, nguồn thu dồi dào. Tuy nhiên, tiền bạc có thể bị tiêu pha quá mức, vì thế hãy cẩn trọng trong quá trình chi tiêu.

2.2 Công việc, sự nghiệp

Trong mối quan hệ hợp tác, làm ăn hay ngoại giao, năm 2021 do bị Sao Kê chiếu mệnh nên người sinh năm 1988 dễ bị tiếng xấu bủa vây làm ảnh hưởng. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác. Tuy nhiên, nhìn chung thì công việc, ngoại giao vẫn trên đà phát triển tốt.

2.3 Gia đạo, tình duyên

Trong gia đình, bạn được khuyên nên tích cực có những hành động yêu thương và chăm sóc người thân. Mặc dù, trong mối quan hệ tình duyên đôi khi gặp chút trắc trở nhưng bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác giới.

2.4. Phương diện sức khỏe

Sức khỏe trong năm 2021 của người tuổi Mậu Thìn có nhiều vấn đề về tay, chân. Vì vậy, bạn cần chăm chỉ rèn luyện sức khỏe nhiều hơn.

>>>> XEM NGAY:  Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng từ Phong Thủy Tam Nguyên

3. Xem sao hạn tuổi Mậu Thìn nam mạng trong năm 2021

tuổi mậu thìn năm 2021 nam mạng

Vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

3.1. Sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh trong năm nay là sao Kế Đô. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng vào tháng 3 và tháng 9.

3.2 Hạn tuổi

Hạn tuổi là Địa Võng cho nên ăn nói phải để ý, cẩn trọng để tránh gây nên hiểu lầm không đáng có và mang thị phi vào người. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế đi công tác và di chuyển xa.

3.3 Tứ trụ

Tứ trụ là Thiên Tổn, Địa Sinh, vì thế trong năm nay, gia đình của tuổi Mậu Thìn sẽ có hỷ sự, tin vui. Về sức khỏe, nếu gia chủ chăm sóc cẩn thận thì không có gì đáng quan ngại, thậm chí ngày càng tốt. Mọi dự định, kế hoạch của bạn đều được thực hiện một cách thuận lợi.

3.4 Vận niên

Trong năm 2021, vận niên của tuổi Mậu Thìn khá tốt. Công việc kinh doanh phát triển thuận lợi. Dẫu đến bất kì đâu, bạn cũng đều có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn phải biết chú ý khiêm tốn để tránh những rắc rối có thể xảy ra.

4. Luận về lá số tử vi Mậu Thìn 2021 nam mạng

tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nam mạng

Luận giải lá số tử vi Mậu Thìn 2021 nam mạng về cung mệnh

4.1 Cung tiểu vận

Cung tiểu vận gồm các sao: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử

Cung chủ về sức khỏe có sự giảm sút, dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa nên cần cẩn trọng. Ngoài ra, gia đình dễ có xung đột giữa các thành viên.

4.2 Cung xung chiếu

Cung xung chiếu bao gồm các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt chủ

Cung chủ về đường tình duyên có thể gặp trở ngại, vợ chồng dễ hiểu nhầm nhau. Hơn nữa, gia chủ nên chú ý an toàn về phương tiện giao thông cũng như mang đầy đủ các giấy tờ khi đi ra ngoài.

4.3 Cung nhị hợp

Cung nhị hợp gồm các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới.

Cung chủ về gia đình và sức khỏe trong năm không được tốt. Gia chủ nên lưu ý, quan tâm đến chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt để nâng cao sức khỏe của bản thân.

4.4 Cung tam hợp

Cung tam hợp gồm các sao: Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Lâm Quan, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt.

Bộ sao này mang vận khí tốt, dụng thần trong năm được nhiều người giúp đỡ nên mọi chuyện dữ đều được hóa giải.

5. Tử vi 2021 Mậu Thìn 1988 nam mạng theo 12 tháng

xem tử vi tuổi mậu thìn nam mạng năm 2021

Tử vi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong 12 tháng

5.1 Mùa xuân

Tháng 1: Công việc, kinh doanh phát triển thuận lợi và cố gắng duy trì công việc cũ. Nên chú ý rèn luyện và cân bằng chế độ sinh hoạt để nâng cao sức khỏe.

Tháng 2: Nên chú ý đến tài sản cá nhân ở nơi công cộng để tránh thất thoát.

Tháng 3: Phải cân bằng chế độ sinh hoạt và rèn luyện để tránh những bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày và nghỉ ngơi điều độ.

5.2 Mùa hạ

Tháng 4: Công việc bị ngáng chân bởi tiểu nhân cho nên cần cẩn trọng đến những kế hoạch dự định trong dự án.

Tháng 5: Mọi việc diễn ra thuận lợi nên nguồn tài chính dồi dào và trong gia đình có tin vui.

Tháng 6: Nên cẩn trọng khi xuất hành đi công tác xa.

5.3 Mùa thu

Tháng 7: Khi tham gia giao thông chú ý mang theo giấy tờ đầy đủ.

Tháng 8: Gặp gỡ được nhiều mối quan hệ hợp tác, chọn đúng người trong làm ăn thì mọi việc diễn ra khá thuận lợi dẫu có người chơi xấu sau lưng. 

Tháng 9: Các mối quan hệ diễn ra tốt nên được mọi người giúp đỡ. Tuy nhiên, sức khỏe bị giảm sút do chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt không tốt.

5.4 Mùa đông

Tháng 10: Không nên đầu tư dự án mới một cách mạo hiểm và cần tính toán cẩn trọng để tránh thua lỗ.

Tháng 11: Công việc kinh doanh thuận lợi do được tổ tiên phù trợ.

Tháng 12: Cuối năm, bạn sẽ sắm sửa cho gia đình và cá nhân. Sức khỏe có đôi chút biến cố nhưng nếu nghỉ ngơi hợp lý sẽ được cân bằng.

6. Phương pháp giải hạn tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

6.1 Cúng sao giải hạn

Vào thời gian đầu năm, gia chủ nên cầu an hoặc giải hạn mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch (hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch) lúc 21 giờ đến 23 giờ. Khi cúng giải hạn, bạn cần thắp 21 ngọn đèn và lậy về hướng Tây để làm lễ. Bên cạnh đó, bài vị nên dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân” rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nam mạng

 Giải hạn tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2021 nam mạng

6.2 Giải hạn nhờ tuổi hợp

Quý ông tuổi Mậu Thìn trong năm nay hợp với người sinh năm 1988 và 1978. Đây là hai tuổi mà bạn nên kết giao bởi sẽ đem lại may mắn trong chuyện làm ăn. Đồng thời, quý ông 1988 đặc biệt kỵ với tuổi 1972 và 1983. Hai tuổi này chủ về điềm trắc trở, mang tới buồn phiền đối cho nam mệnh tuổi Mậu Thìn.

6.3 Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, nam mệnh tuổi Mậu Thìn 1988 nếu muốn ngăn cản những vận xui tìm đến mình thì nên sử dụng thêm vòng tay phong thủy hoặc đeo tượng Phật Bản Mệnh (Phật Phổ Hiền Bồ Tát). Những món vật phẩm này sẽ có tác dụng cải vận khí, tăng may mắn cho gia chủ.

6.4 Xem hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt cho nam tuổi Mậu Thìn vào đầu năm 2021 (dịp tết âm lịch) đó là:

 • Mùng 1 tết (thứ 6, 12/2/2021): Xuất hành hướng tây Nam
 • Mùng 3 tết (chủ nhật, 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng Tây Bắc, Đông Nam
 • Mùng 5 tết (thứ 3, 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Luận đoán tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng và cách hóa giải vận hạn sẽ giúp quý bạn cải mệnh hiểu quả, tránh điềm xấu. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng bài viết là hữu ích với bạn. Nếu như bạn cần thêm bất cứ thông tin hỗ trợ gì thì hãy liên hệ ngay theo số hotline 19002292 nhé!

Related Posts