Tử Vi Tuổi Thìn 1988 Năm 2021 Nữ Mạng Hot Hot 2023Xem Tử Vi Tuổi Thìn 1988 Năm 2021 Nữ Mạng ”, Tử Vi Tuổi …

Xem Tử Vi Tuổi Thìn 1988 Năm 2021 Nữ Mạng ”, Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2021

Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng chắc chắn sẽ giúp quý cô biết được những cơ hội cũng như thách thức có thể gặp phải trong năm một cách cụ thể và chi tiết nhất. Từ đó, nữ tuổi 1988 hoàn toàn có thể chủ động chọn việc nên – không nên làm để có một năm Tân Sửu vạn sự như ý.

Bạn đang xem : Tử vi tuổi thìn 1988 năm 2021 nữ mạng

Xem tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng năm 2021 có thể biết được những điều gì? cơ sở luận đoán từ đâu? Xem tử vi 2021 nói chung và tử vi năm 2021 dành riêng cho nữ mạng mậu thìn sinh năm 2021 là phần nội dung được xây dựng dựa trên các tiêu chí tử vi khoa học việt nam bằng những dự đoán cát hung trên các phương diện cuộc sống. Cụ thể áp dụng để luận giải tử vi năm 2021 của quý cô sinh năm 1988 như thế nào sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

*

Dương Nữ – Tuổi Mậu Thìn – Mạng Mộc — Tuổi 34
Dương Nữ – Tuổi Mậu Thìn – Mạng Mộc — Tuổi 34Bản mệnh thuộc Mộc ( Đại Lâm Mộc )
Bạn đang đọc : Xem Tử Vi Tuổi Thìn 1988 Năm 2021 Nữ Mạng ”, Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2021
Tướng tinh con quạ, tướng xương con rồng

Đối với nammạng tuổi 1988, vui lòng xem tử vi 2021 tại ✍ Tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nammạng.

I. Tổng quan tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng

– Theo ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 1988 Mậu Thìn mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) gặp năm Thổ Tân Sửu là mối quan hệ Khắc Xuất nên mọi việc trong năm này đều chủ về sự khó khăn và vất vả.
– Theo sao hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng:
+ Sao chiếu mệnh năm 2021: Thái Dương (cát tinh)
+ Hạn tuổi năm 2021: Địa Võng (Nhiều lo âu)
Người sinh năm 1988 Mậu Thìn mệnh Mộc ( Đại Lâm Mộc ) gặp năm Thổ Tân Sửu là mối quan hệ Khắc Xuất nên mọi việc trong năm này đều chủ về sự khó khăn vất vả và khó khăn vất vả. + Sao chiếu mệnh năm 2021 : Thái Dương ( cát tinh ) + Hạn tuổi năm 2021 : Địa Võng ( Nhiều lo âu )

– Theo tử vi 2021mậu thìn nữ mạng, vận niên của quý cô là Dương Hồi Ngàn (Tốt) báo hiệu năm công việc sự nghiệp, gia đạo triển vọng tốt đẹp.

– Theo Thiên Can và Địa Chi: Can Mậu gặp can Tân (Bình Hòa) tức là Thuận Thành. Địa chi Thìn gặp chi Sửu (nằm trong Tứ Hành Xung) nên gia đạo của quý cô gặp nhiều chuyện buồn, ra ngoài thị phi.

Hướng Tốt Xuất hành khoảng giờ 11 – 15 giờ Trưa nhằm hướng chính Đông hoặc hướng Tây Nam. Hướng chính Đông sẽ đón được Tài Thần, hướng Tây Nam nghênh đón được Hỷ Thần.

*

II. Xem lá số tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2021 thay đổi như thế nào?

– Trên cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng và Tuần – Triệt. Bộ sao chủ về trong gia đạo đón tin vui. Tuy nhiên chú ý công việc làm ăn có thể không được như ý.

– Trên cung xung chiếu xuất hiện bốn sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Kình Dương, Suy, Quả Tú, Địa Võng. Bộ sao chủ về trong gia đạo mâu thuẫn, thiếu hòa khí. Ngoài ra có thể gặp chuyện buồn đưa tới.

– Trên cung nhị hợp xuất hiện các sao cố định: Thiên Quan, Bác Sỹ, Đế Vượng, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bạch Hổ. Bộ sao này chủ về quý cô gặp tin vui về sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay trong nhà có sự mua sắm sửa sang đồ vật.

– Trên cung tam hợp xuất hiện các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù. Bộ sao này chủ về quý cô đón tin vui từ bên ngoài đưa tới, có quý nhân giúp sức.

Kết luận: Xem sự thay đổi trên lá số tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng thì trong năm Tân Sửu sao đóng mệnh không tốt nên công việc gì cũng khó được thuận lợi, sức khỏe kém, dễ ốm đau bệnh tật hoặc bệnh liên quan đến khí huyết kém lưu thông hay thiếu máu. Công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên đây là năm trong nội tộc đón tin vui về việc cưới xin hỷ sự.

III. Xem vận hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng chi tiết

3.1. Nữ 1988 tuổi mậu thìn năm 2021 sao gì chiếu mệnh?

Thái Dương (Hỏa Tinh)Thái dương rực nắng mặt trờiTháng sáu vận tới tuổi đời giàu sangTháng mười nhà đạo rộn ràngCông danh chói lọi ngập tràn tham vọng

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương chiếu mệnh trong tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2021 mang đến ý nghĩa về sự hân hoan, được người giúp sức, công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Nếu đang mang thai em bé sẽ khỏe mạnh, duyên dáng và được bình an. Còn đối với người nữ chưa lập gia đình thì năm này có thể sẽ kết hôn. Sao này kỵ nhất vào tháng 6 và 10 (Âm lịch) chủ về những tai ách hoặc bệnh tật ốm đau.

3.2. Xem sao hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng

Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than .
Xem thêm : Tử vi tuổi Dần năm 2022
Lời ăn lời nói xanh đoan rầy ràÐịa Võng hạn cũng không xongNhư cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Giải nghĩa: Người tuổi Mậu Thìn gặp hạn Địa Võng những ngày Tuất (giờ Tuất) không nên đi chơi xa vì dễ gặp phải chuyện buồn đưa tới. Chú ý lời ăn tiếng nói, trong nhà hoặc họ tộc có thể có tang sự. Công việc làm ăn kinh doanh trong năm không thuận có thể bỏ dở giữa chừng.

3.3. Tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng về vận niên

Dương Hồi Ngàn (Tốt)

Giải nghĩa: Công việc kinh doanh làm ăn của quý cô gặp dịp phát tài, phát lộc. Công danh sự nghiệp mở ra cơ hội mới nhiều triển vọng. Quý cô còn gặp được nhiều người bạn tốt luôn sẵn sàng giúp sức. Trong gia đạo đón nhiều tin vui, có thể là về việc thêm người thêm của.

IV. Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng dự đoán cơ hội và khó khăn

Những nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích về vận hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng về sao hạn, sao chiếu mệnh, vận niên và ý nghĩa những bộ cung sao trên lá số tử vi năm 2021 là cơ sở để chuyên gia phong thủy Duy Linh đưa ra những Dự kiến về thời cơ và thử thách mà quý cô tuổi mậu thìn dễ gặp phải khi bước sang năm mới. Những Dự kiến dưới đây chỉ mang đặc trưng khám phá thêm, với tiềm năng giúp quý cô tự chủ hơn trong vận trình đời sống năm 2021 của bản mệnh .

4.1.Dự đoán tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2021 từng mặt cuộc sống

– Xét về tình cảm mái ấm mái ấm gia đình và tình duyên : Đối với người tuổi Mậu Thìn nữ mạng đã lập mái ấm mái ấm gia đình thì năm Tân Sửu tình cảm của vợ chồng không được tốt, trọn vẹn hoàn toàn có thể sự không tương đương về mặt quan điểm trong đời sống hàng ngày cũng như việc làm kinh doanh thương mại làm ăn. tử vi nữ 1988 năm 2021 so với người tuổi Mậu Thìn nữ mạng chưa kết hôn hoặc đã ly hôn thì tình duyên trong năm 2021 cũng không được tốt, đây là năm chủ về sự buồn chán về mặt tình cảm của quý cô. – Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021 : Sức khỏe của quý cô sinh năm 1988 Mậu Thìn trong năm cần chăm sóc những bệnh đối sánh tương quan đến phụ khoa hoặc sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất trọn vẹn hoàn toàn có thể không được tốt. – Xem tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2021 về tài lộc : Trong năm này, quý cô tuy làm ra được tài lộc bằng nhiều việc làm hoặc giải pháp khác nhau nhưng cơ bản tiêu tốn nhiều. Do vậy không để được ra nhiều tiền tài trong năm. – Xét về việc làm tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng : Năm Tân Sửu tốt nhất quý cô tuổi này không nên biến hóa việc làm kinh doanh thương mại làm ăn trọn vẹn hoàn toàn có thể thu hiệu suất cao không tốt hoặc hạn chế việc hoạt động và chuyển dời đi lại. Do sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất cũng như việc làm kinh doanh thương mại làm ăn của quý cô trong nam không được tốt nên cũng ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ ngoại giao trong năm của quý cô tuổi Mậu Thìn

Kết luận: Xem tử vi nữ mậu thìn năm 2021 trên mọi phương diện đều cơ bản ổn định, không có những nhiều chuyển biến rõ rệt. Tài vận tốt nhưng phải chi tiêu nhiều nên đây không phải là năm quý cô có thể tích lũy được nhiều tiền bạc. Trong năm này quý cô nên dùng màu xanh lá sẽ kích hoạt tài lộc giúp tiền bạc rủng rỉnh hơn. Bên cạnh đó tránh dùng màu trắng, màu vàng sẽ ảnh hưởng không tốt tới công việc làm ăn.

Tử vi 2022 của 12 con giápchi tiết và chính xác 99%

4.2. Xem tử vi2021 mậu thìn nữ mạng từng tháng

Trong năm Tân Sửu quý cô tuổi Mậu Thìn có nhiều tháng đón cát lợi, đặc biệt quan trọng là tháng được hưởng phúc phần của tổ tiên ban cho. Về cuối năm quý cô còn đón nhiều tin vui về mặt tiền bạc. Những luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng theo từng tháng cụ thể như sau :
– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 1/2021: Đón xuân vui cùng gia đạo người sinh năm Mậu Thìn 1988 lưu ý đến các vấn đề sức khỏe vì đây là tháng sức khỏe của quý cô không tốt.
– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 2/2021: Trong tháng này gia đạo của quý cô tuổi này có thể gặp nhiều chuyện buồn đưa tới hoặc trong công việc làm ăn có nhiều trở ngại do có kẻ tìm cách phá hoại.
– Tử vi tháng 3/2021 tuổi mậu thìn nữ: Sức khỏe của quý cô trong tháng 3 không tốt, nhất là đường tiêu hóa ăn uống không tốt hoặc khi di chuyển đi xe cần chú ý cẩn thận.
– Tử vi tuổi 1988 nữ tháng 4 năm 2021: Những công việc kinh doanh làm ăn của quý cô tuổi Mậu Thìn 1988 trong tháng này có nhiều trở ngại khó khăn. Tuy nhiên nếu quý cô năng đi chùa để cầu bình an có thể đón được nhiều vui may.
– Tử vi tháng 5/2021: Tử vi nữ mạng 1988 năm 2021 tháng này chủ về được nhiều âm phúc của tổ tiên ban cho nên làm việc gì cũng được kết quả như mong muốn.
– Tử vi tuổi mậu thìn tháng 6/2021 nữ mạng: Trong tháng này quý cô tuổi này có thể dễ bị bệnh liên quan đến đau đầu hoặc khi ra ngoài bị bệnh liên quan đến máu huyết hay trong gia đạo nội tội có tang sự.
– Tử vi nữ tuổi mậu thìn tháng 7 năm 2021: Đây là tháng không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh, có thể thua thiệt, không đạt được kết quả như mong muốn hoặc thậm chí thất bại.
– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 8/2021: Công việc làm ăn kinh doanh của quý cô tuổi Mậu Thìn trong tháng này có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Quý cô khi ra ngoài nên chú ý về lời ăn tiếng nói.
– Tử vi tháng 9 năm 2021 tuổi mậu thìn nữ: Đầu tháng 9 quý cô sinh năm 1988 nên đi chùa cầu an có thể giúp giảm bớt hạn về về ốm đau bệnh tật trong tháng này.
– Tử vi tháng 10 /2021 tuổi nữ mậu thìn: Đây là tháng người tuổi Mậu Thìn nữ mạng có sự sắm sửa, mua nhiều đồ vật cho căn nhà của gia đình.
– Tử vi tháng 11 năm 2021: Theo tử vi nữ mậu thìn năm 2021 thì quý cô đón nhiều tin vui, đó có thể tin vui trong nhà có chuyện hỷ tín cưới xin.
– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 12/2021: Trong tháng cuối năm quý cô tuổi Mậu Thìn có nhiều lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới. Ngoài ra chú ý có thể bị con vật cắn hoặc đá.*

Xem tử vi năm Tân Sửucho bạn bè và người thân tại đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

V – Cách kích cầu vận tốt, giảm trừ hạn xấu năm 2021

5.1. Kích cầu may mắn trong tử vi mậu thìn 2021 nữ mạng

: Đón xuân vui cùng nhà đạo người sinh năm Mậu Thìn 1988 chăm sóc đến những yếu tố sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất vì đây là tháng sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của quý cô không tốt. Trong tháng này nhà đạo của quý cô tuổi này trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp nhiều chuyện buồn đưa tới hoặc trong việc làm làm ăn có nhiều trở ngại do có kẻ tìm cách phá hoại. : Sức khỏe của quý cô trong tháng 3 không tốt, nhất là đường tiêu hóa nhà hàng quán ăn siêu thị nhà hàng không tốt hoặc khi chuyển dời đi xe cần chăm sóc thận trọng. : Những việc làm kinh doanh thương mại làm ăn của quý cô tuổi Mậu Thìn 1988 trong tháng này có nhiều trở ngại khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Tuy nhiên nếu quý cô năng đi chùa để cầu bình an trọn vẹn hoàn toàn có thể đón được nhiều vui may. : Tử vi nữ mạng 1988 năm 2021 tháng này chủ về được nhiều âm phúc của tổ tiên ban thế cho nên thao tác gì cũng được tính năng như mong ước. Trong tháng này quý cô tuổi này trọn vẹn hoàn toàn có thể dễ bị bệnh đối sánh tương quan đến đau đầu hoặc khi ra ngoài bị bệnh đối sánh tương quan đến máu huyết hay trong nhà đạo nội tội có tang sự. Đây là tháng không nên góp vốn góp vốn đầu tư nhiều tài lộc cho việc làm kinh doanh thương mại, trọn vẹn hoàn toàn có thể thua thiệt, không đạt được công dụng như mong ước hoặc thậm chí còn còn thất bại. Công việc làm ăn kinh doanh thương mại thương mại của quý cô tuổi Mậu Thìn trong tháng này có nhiều sự biến hóa rõ ràng. Quý cô khi ra ngoài nên quan tâm chăm sóc về lời ăn lời nói. Đầu tháng 9 quý cô sinh năm 1988 nên đi chùa cầu an trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp giảm bớt hạn về về ốm đau bệnh tật trong tháng này. Đây là tháng người tuổi Mậu Thìn nữ mạng có sự sắm sửa, mua nhiều vật phẩm cho căn nhà của mái ấm mái ấm gia đình. Theo tử vi nữ mậu thìn năm 2021 thì quý cô đón nhiều tin vui, đó trọn vẹn hoàn toàn có thể tin vui trong nhà có chuyện hỷ tín cưới xin. Trong tháng cuối năm quý cô tuổi Mậu Thìn có nhiều lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới. Ngoài ra chăm sóc trọn vẹn hoàn toàn có thể bị con vật cắn hoặc đá. Đối với sao Thái Dương tinh chiếu mệnh : Quý cô đầu năm nên cầu tài, cầu lộc hoặc hóa giải vận hạn bằng cách cúng hóa giải. Đặc biệt hàng tháng nên thực thi cúng lế như sau : – Chuẩn bị : 12 ngọn đèn, bài vị có giấy vàng ghi dòng chữ “ Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân ”
– Hành động : Vào lúc 21 – 23 giờ ngày 27 Âm lịch quý cô thắp đủ 12 ngọn đèn, hướng về phía Đông Nam để làm lễ. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền
Xem thêm : Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần

5.2. Giảm trừ hạn xấu trong tử vi tuổi thìn 1988 năm 2021 nữ mạng

– Hóa giải hạn Địa Võng : Quý cô nên hạn chế triển khai những dự tính hay kế hoạch lớn, hoặc góp vốn đầu tư nhiều tài lộc cho việc làm làm ăn trong năm này để hóa giải bớt những cái xấu của hạn này. Ngoài ra quý cô nên chọn được ngày tốt hợp mệnh sẽ tốt hơn .

– Đối với những hạn từ các sao tử vi trên các cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại lá số tử vi thì người sinh năm Mậu Thìn tốt nhất nên hạn chế việc đi lại. Ngoài ra quý cô đề phòng các vấn đề liên quan đến sức khỏe và chú ý đến công việc của gia đạo.- Cùng với đó, quý cônên “Xem số điện thoại theo phong thủy chính xác nhất” tại Phong thủy số để kiểm tra xem sim của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt.

Xem thêm : Sinh Năm 1954 Là Tuổi Gì ? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Nam Mạng Sinh Năm 1954

Tổng kết: Tử vi mậu thìn nữ 2021 nữ mạngđối với quý cô tuổi Mậu Thìn có thể không đạt được nhiều kết quả như mong muốn. Đây cũng là năm quý cô nên cân nhắc trước khi đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn. Bên cạnh đó, theo tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2021 nên chú ý gia đạo có chuyện buồn. Tốt nhất quý cô nên chọn an ổn trong năm sẽ có một năm Tân Sửu ở mức trung bình để chuẩn bị kỹ lưỡng cho những dự định to lớn có thể triển khai trong năm tiếp theo.
: Tử vi mậu thìn nữ 2021 nữ mạngđối với quý cô tuổi Mậu Thìn. Đây cũng là năm quý cô nên xem xét trước khi góp vốn đầu tư tài lộc cho việc làm làm ăn. Bên cạnh đó, theonên chú ý quan tâm nhà đạo có chuyện buồn. Tốt nhất quý cô nên chọn an ổn trong năm sẽ có một năm Tân Sửu ở mức trung bình để sẵn sàng chuẩn bị kỹ lưỡng cho những dự tính to lớn hoàn toàn có thể tiến hành trong năm tiếp theo .

“Tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng”| Cát tinh chiếu mệnh!

“Tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng”| Cát tinh chiếu mệnh!

Đã có ⏩ Tử vi tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất!

Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng chắc chắn sẽ giúp quý cô biết được những cơ hội cũng như thách thức có thể gặp phải trong năm một cách cụ thể và chi tiết nhất. Từ đó, nữ tuổi 1988 hoàn toàn có thể chủ động chọn việc nên – không nên làm để có một năm Tân Sửu vạn sự như ý. 
Xem tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng năm 2021 có thể biết được những điều gì? cơ sở luận đoán từ đâu? Xem tử vi 2021 nói chung và tử vi năm 2021 dành riêng cho nữ mạng mậu thìn sinh năm 2021 là phần nội dung được xây dựng dựa trên các tiêu chí tử vi khoa học việt nam bằng những dự đoán cát hung trên các phương diện cuộc sống. Cụ thể áp dụng để luận giải tử vi năm 2021 của quý cô sinh năm 1988 như thế nào sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

tu-vi-tuoi-mau-thin-1988-nam-2021

Dương Nữ – Tuổi Mậu Thìn – Mạng Mộc — Tuổi 34

Sanh từ (DL): 17/02/1988 đến 5/02/ 1989

Tức ngày (ÂL): 01/01/1988 đến 30/12/1988

Bản mệnh thuộc Mộc (Đại Lâm Mộc)

Tướng tinh con quạ, tướng xương con rồng

Đối với nam mạng tuổi 1988, vui lòng xem tử vi 2021 tại ✍ Tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nam mạng.

I. Tổng quan tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng 

– Theo ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 1988 Mậu Thìn mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) gặp năm Thổ Tân Sửu là mối quan hệ Khắc Xuất nên mọi việc trong năm này đều chủ về sự khó khăn và vất vả.

– Theo sao hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng:

           + Sao chiếu mệnh năm 2021: Thái Dương (cát tinh)

           + Hạn tuổi năm 2021: Địa Võng (Nhiều lo âu)

– Theo tử vi 2021 mậu thìn nữ mạng, vận niên của quý cô là Dương Hồi Ngàn (Tốt) báo hiệu năm công việc sự nghiệp, gia đạo triển vọng tốt đẹp. 

– Theo Thiên Can và Địa Chi: Can Mậu gặp can Tân (Bình Hòa) tức là Thuận Thành. Địa chi Thìn gặp chi Sửu (nằm trong Tứ Hành Xung) nên gia đạo của quý cô gặp nhiều chuyện buồn, ra ngoài thị phi.

Hướng Tốt Xuất hành khoảng giờ 11 – 15 giờ Trưa nhằm hướng chính Đông hoặc hướng Tây Nam. Hướng chính Đông sẽ đón được Tài Thần, hướng Tây Nam nghênh đón được Hỷ Thần.
 

tu-vi-mau-thin-2021-nu-mang

II.  Xem lá số tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2021 thay đổi như thế nào?

– Trên cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng và Tuần – Triệt. Bộ sao chủ về trong gia đạo đón tin vui. Tuy nhiên chú ý công việc làm ăn có thể không được như ý.

– Trên cung xung chiếu xuất hiện bốn sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Kình Dương, Suy, Quả Tú, Địa Võng. Bộ sao chủ về trong gia đạo mâu thuẫn, thiếu hòa khí. Ngoài ra có thể gặp chuyện buồn đưa tới.

– Trên cung nhị hợp xuất hiện các sao cố định: Thiên Quan, Bác Sỹ, Đế Vượng, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bạch Hổ. Bộ sao này chủ về quý cô gặp tin vui về sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay trong nhà có sự mua sắm sửa sang đồ vật.

– Trên cung tam hợp xuất hiện các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù. Bộ sao này chủ về quý cô đón tin vui từ bên ngoài đưa tới, có quý nhân giúp sức.

Kết luận: Xem sự thay đổi trên lá số tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng thì trong năm Tân Sửu sao đóng mệnh không tốt nên công việc gì cũng khó được thuận lợi, sức khỏe kém, dễ ốm đau bệnh tật hoặc bệnh liên quan đến khí huyết kém lưu thông hay thiếu máu. Công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên đây là năm trong nội tộc đón tin vui về việc cưới xin hỷ sự.

III.  Xem vận hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng chi tiết

3.1. Nữ 1988 tuổi mậu thìn năm 2021 sao gì chiếu mệnh?

Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
 

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương chiếu mệnh trong tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2021 mang đến ý nghĩa về sự hân hoan, được người giúp sức, công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Nếu đang mang thai em bé sẽ khỏe mạnh, duyên dáng và được bình an. Còn đối với người nữ chưa lập gia đình thì năm này có thể sẽ kết hôn. Sao này kỵ nhất vào tháng 6 và 10 (Âm lịch) chủ về những tai ách hoặc bệnh tật ốm đau.
 

3.2. Xem sao hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng

Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Giải nghĩa: Người tuổi Mậu Thìn gặp hạn Địa Võng những ngày Tuất (giờ Tuất) không nên đi chơi xa vì dễ gặp phải chuyện buồn đưa tới. Chú ý lời ăn tiếng nói, trong nhà hoặc họ tộc có thể có tang sự. Công việc làm ăn kinh doanh trong năm không thuận có thể bỏ dở giữa chừng.
 

3.3. Tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng về vận niên

Dương Hồi Ngàn (Tốt)

Giải nghĩa: Công việc kinh doanh làm ăn của quý cô gặp dịp phát tài, phát lộc. Công danh sự nghiệp mở ra cơ hội mới nhiều triển vọng. Quý cô còn gặp được nhiều người bạn tốt luôn sẵn sàng giúp sức. Trong gia đạo đón nhiều tin vui, có thể là về việc thêm người thêm của.

IV. Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng dự đoán cơ hội và khó khăn

Những phân tích về vận hạn tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng về sao hạn, sao chiếu mệnh, vận niên và ý nghĩa các bộ cung sao trên lá số tử vi năm 2021 là cơ sở để chuyên gia phong thủy Duy Linh đưa ra những dự đoán về cơ hội và thách thức mà quý cô tuổi mậu thìn dễ gặp phải khi bước sang năm mới. Những dự đoán dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích giúp quý cô tự chủ hơn trong vận trình cuộc sống năm 2021 của bản mệnh.

4.1. Dự đoán tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2021 từng mặt cuộc sống

– Xét về tình cảm gia đình và tình duyên: Đối với người tuổi Mậu Thìn nữ mạng đã lập gia đình thì năm Tân Sửu tình cảm của vợ chồng không được tốt, có thể bất đồng về mặt quan điểm trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc kinh doanh làm ăn. tử vi nữ 1988 năm 2021 đối với người tuổi Mậu Thìn nữ mạng chưa kết hôn hoặc đã ly hôn thì tình duyên trong năm 2021 cũng không được tốt, đây là năm chủ về sự buồn phiền về mặt tình cảm của quý cô.

– Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021: Sức khỏe của quý cô sinh năm 1988 Mậu Thìn trong năm cần chú ý các bệnh liên quan đến phụ khoa hoặc sức khỏe có thể không được tốt.

– Xem tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2021 về tài lộc: Trong năm này, quý cô tuy làm ra được tiền bạc bằng nhiều công việc hoặc phương pháp khác nhau nhưng cơ bản chi tiêu nhiều. Do vậy không để được ra nhiều tiền bạc trong năm.

– Xét về công việc tuổi mậu thìn năm 2021 nữ mạng: Năm Tân Sửu tốt nhất quý cô tuổi này không nên thay đổi công việc kinh doanh làm ăn có thể thu kết quả không tốt hoặc hạn chế việc di chuyển đi lại. Do sức khỏe cũng như công việc kinh doanh làm ăn của quý cô trong nam không được tốt nên cũng ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ ngoại giao trong năm của quý cô tuổi Mậu Thìn

Kết luận: Xem tử vi nữ mậu thìn năm 2021 trên mọi phương diện đều cơ bản ổn định, không có những nhiều chuyển biến rõ rệt. Tài vận tốt nhưng phải chi tiêu nhiều nên đây không phải là năm quý cô có thể tích lũy được nhiều tiền bạc. Trong năm này quý cô nên dùng màu xanh lá sẽ kích hoạt tài lộc giúp tiền bạc rủng rỉnh hơn. Bên cạnh đó tránh dùng màu trắng, màu vàng sẽ ảnh hưởng không tốt tới công việc làm ăn.
 

[⭐️Mới nhất] Tử vi 2022 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%

4.2. Xem tử vi 2021 mậu thìn nữ mạng từng tháng

Trong năm Tân Sửu quý cô tuổi Mậu Thìn có nhiều tháng đón cát lợi, đặc biệt là tháng được hưởng phúc phần của tổ tiên ban cho. Về cuối năm quý cô còn đón nhiều tin vui về mặt tiền bạc. Những luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng theo từng tháng chi tiết như sau:

– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 1/2021: Đón xuân vui cùng gia đạo người sinh năm Mậu Thìn 1988 lưu ý đến các vấn đề sức khỏe vì đây là tháng sức khỏe của quý cô không tốt.

– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 2/2021: Trong tháng này gia đạo của quý cô tuổi này có thể gặp nhiều chuyện buồn đưa tới hoặc trong công việc làm ăn có nhiều trở ngại do có kẻ tìm cách phá hoại.

– Tử vi tháng 3/2021 tuổi mậu thìn nữ: Sức khỏe của quý cô trong tháng 3 không tốt, nhất là đường tiêu hóa ăn uống không tốt hoặc khi di chuyển đi xe cần chú ý cẩn thận.

– Tử vi tuổi 1988 nữ tháng 4 năm 2021: Những công việc kinh doanh làm ăn của quý cô tuổi Mậu Thìn 1988 trong tháng này có nhiều trở ngại khó khăn. Tuy nhiên nếu quý cô năng đi chùa để cầu bình an có thể đón được nhiều vui may.

– Tử vi tháng 5/2021: Tử vi nữ mạng 1988 năm 2021 tháng này chủ về được nhiều âm phúc của tổ tiên ban cho nên làm việc gì cũng được kết quả như mong muốn. 

– Tử vi tuổi mậu thìn tháng 6/2021 nữ mạng: Trong tháng này quý cô tuổi này có thể dễ bị bệnh liên quan đến đau đầu hoặc khi ra ngoài bị bệnh liên quan đến máu huyết hay trong gia đạo nội tội có tang sự.

– Tử vi nữ tuổi mậu thìn tháng 7 năm 2021: Đây là tháng không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh, có thể thua thiệt, không đạt được kết quả như mong muốn hoặc thậm chí thất bại. 

– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 8/2021: Công việc làm ăn kinh doanh của quý cô tuổi Mậu Thìn trong tháng này có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Quý cô khi ra ngoài nên chú ý về lời ăn tiếng nói.

– Tử vi tháng 9 năm 2021 tuổi mậu thìn nữ: Đầu tháng 9 quý cô sinh năm 1988 nên đi chùa cầu an có thể giúp giảm bớt hạn về về ốm đau bệnh tật trong tháng này.

– Tử vi tháng 10 /2021 tuổi nữ mậu thìn: Đây là tháng người tuổi Mậu Thìn nữ mạng có sự sắm sửa, mua nhiều đồ vật cho căn nhà của gia đình.

– Tử vi tháng 11 năm 2021: Theo tử vi nữ mậu thìn năm 2021 thì quý cô đón nhiều tin vui, đó có thể tin vui trong nhà có chuyện hỷ tín cưới xin.

– Tử vi tuổi mậu thìn nữ tháng 12/2021: Trong tháng cuối năm quý cô tuổi Mậu Thìn có nhiều lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới. Ngoài ra chú ý có thể bị con vật cắn hoặc đá.

enlightenedXem tử vi năm Tân Sửu cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

V – Cách kích cầu vận tốt, giảm trừ hạn xấu năm 2021

5.1. Kích cầu may mắn trong tử vi mậu thìn 2021 nữ mạng

Đối với sao Thái Dương tinh chiếu mệnh: Quý cô đầu năm nên cầu tài, cầu lộc hoặc hóa giải vận hạn bằng cách cúng giải hạn. Đặc biệt hàng tháng nên tiến hành cúng lế như sau:

– Chuẩn bị: 12 ngọn đèn, bài vị có giấy vàng ghi dòng chữ “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”

– Hành động: Vào lúc 21 – 23 giờ ngày 27 Âm lịch quý cô thắp đủ 12 ngọn đèn, hướng về phía Đông Nam để làm lễ. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền
 

5.2. Giảm trừ hạn xấu trong tử vi tuổi thìn 1988 năm 2021 nữ mạng

– Hóa giải hạn Địa Võng: Quý cô nên hạn chế thực hiện những dự định hay kế hoạch lớn, hoặc đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn trong năm này để hóa giải bớt những cái xấu của hạn này. Ngoài ra quý cô nên chọn được ngày tốt hợp mệnh sẽ tốt hơn.

– Đối với những hạn từ các sao tử vi trên các cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại lá số tử vi thì người sinh năm Mậu Thìn tốt nhất nên hạn chế việc đi lại. Ngoài ra quý cô đề phòng các vấn đề liên quan đến sức khỏe và chú ý đến công việc của gia đạo.
– Cùng với đó, quý cô nên “Xem số điện thoại theo phong thủy chính xác nhất” tại Phong thủy số để kiểm tra xem sim của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt.

Tổng kết: Tử vi mậu thìn nữ 2021 nữ mạng đối với quý cô tuổi Mậu Thìn có thể không đạt được nhiều kết quả như mong muốn. Đây cũng là năm quý cô nên cân nhắc trước khi đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn. Bên cạnh đó, theo tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2021 nên chú ý gia đạo có chuyện buồn. Tốt nhất quý cô nên chọn an ổn trong năm sẽ có một năm Tân Sửu ở mức trung bình để chuẩn bị kỹ lưỡng cho những dự định to lớn có thể triển khai trong năm tiếp theo.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng sinh năm 1988

Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng chi tiết, khoa học

 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nam mạng chi tiết nhất!

Công nghệ ngày càng phát triển, ngày nay, mọi người có thể xem tử vi Online thay vì phải tìm đến những Thầy tử vi như trước. Với chủ đề xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng này, đội ngũ thầy Duy Tâm Phúc cùng các cộng sự sẽ cung cấp cho quý bạn nội dung tử vi chính xác, đầy đủ, và chi tiết nhất. 

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Dự đoán tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

Sau đây là những luận giải chi tiết, toàn diện từ sao hạn của nữ tuổi Mậu Thìn 1988, cách cúng sao giải hạn, vận hạn trên các khía cạnh: công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức khỏe đến chỉ ra các tuổi hợp, màu hợp và các tháng đại kết thuận lợi trong năm,…

TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1988

Mậu Thìn: 34 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989

Tướng tính: Con Cua

Con dòng Thanh, trường mạng

1988-xem-boi-tu-vi-tuoi-mau-thin-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
 • Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Mậu Thìn 1998 tiến hành vạn sự hanh thông, may mắn

Xem Thêm: Luận tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

II – Luận tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, gặp sao này thì công danh hiển đạt, sự nghiệp phát triển, lẫy lừng. Nhờ thế mà có thể tạo nên bước tiến hay tiếng vang vượt bậc trong sự nghiệp. Sao này đặc biệt tốt cho nam giới, nữ giới gặp sao này cũng có thể đạt được những thành tích bất ngờ trên con đường sự nghiệp. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 6 âm lịch.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 – Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Để tránh những ảnh hưởng xấu của hạn Địa Võng với cuộc sống thì chủ mệnh nên tránh đi xa, xuất hành hay khởi sự vào giờ Tuất – ngày Tuất, bởi hạn này luôn an tại cung Tuất. Hạn Địa Võng chủ về cuộc sống gặp chuyện buồn, lời ăn tiếng nói cần chú ý và cẩn trọng họ hàng có tang gia hay khó làm ăn, đặc biệt công việc làm ăn cũng có thể bị bỏ dở ngang đường.

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thìn nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Lợi: Năm Tân Sửu không phải là một năm thuận lợi cho công việc làm ăn của quý cô tuổi Mậu Thìn. Trong năm này muốn dự tính, kế hoạch việc gì cũng khó đạt được như nguyện vọng, thường bị chống phá hay cản trở. Tình cảm trong gia đạo của quý cô không được tốt. Sức khỏe kém, ốm đau bệnh tật hư hao nhiều tiền bạc, hoặc trở ngại cho công việc hoặc học hành. Tuy nhiên xét về bản thân và tình cảm gia đình thì Tân Sửu là một năm có nhiều chuyện vui mừng.

4 – Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ 2021 về Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Dê được về núi thì thức ăn nhiều, hoa quả cây cỏ đều tốt tươi tha hồ lựa chọn. Bởi thế mà vận niên này mang tới nhiều điều may mắn, thuận lợi cho đương số trong năm 2021. Nhờ vậy mà công việc kinh doanh thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đình có tin vui (đông người lắm của). Tuy nhiên, muốn duy trì thế hưng thịnh thì phải biết kiềm chế, khiêm nhường và học cách quản lý tiền bạc đúng đắn. Khi ra ngoài chú ý đề phòng tai nạn giao thông.

5 – Luận tử vi nữ Mậu Thìn năm 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Mậu Thìn nên dùng màu xanhđể tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

 • Không nên dùng màu vàng , màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Quý cô tuổi Mậu Thìn trong năm Tân Sửu 2021 có sao chiếu cũng như vận niên tốt nên mọi việc khó khăn đều có thể vượt qua nhờ có quý nhân giúp đỡ. Cho nên trong năm công việc nào cũng cơ bản hanh thông. 

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2021 tại cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao này chủ về trong gia đạo của quý cô có nhiều tin vui. Tuy nhiên công việc làm ăn hay kinh doanh lại không được thuận.

2 – Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đạo thiếu hòa khí, khi ra ngoài quý cô chú ý gặp phải chuyện buồn phiền. 

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thìn nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: Quý cô đón nhiều tin vui về việc thay nơi ăn hay chốn ở, trong nhà có mua sắm, sửa sang. 

4 – Xem tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định của năm:Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù: Bộ sao chủ về tin vui đưa tới trong gia đạo và trong công việc, bên cạnh đó quý cô còn được quý nhân giúp đỡ.

Kết luận: Dựa theo vận trình của sao chiếu cố định trong năm cho người tuổi Mậu Thìn quý cô nhận thấy sao chiếu đóng tại mệnh không được tốt, cho nên tốt nhất năm Tân Sửu quý cô không đầu tư quá nhiều tiền bạc vào công việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra chú ý công việc có nhiều khó khăn, trở ngại. 

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TUỔI 2021

Xem thêm tử vi tuổi Thìn nữ mạng năm 2021:

 • Tử vi nữ Nhâm Thìn 1952
 • Tử vi nữ Giáp Thìn 1964
 • Tử vi nữ Bính Thìn 1976
 • Tử vi nữ Canh Thìn 2000

IV – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao 

Quý cô sinh năm 1988 trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao tương đối tốt. Hơn nữa còn gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn đạt nhiều kết quả tốt đẹp, thậm chí vượt cả kỳ vọng.

2 – Về phương diện tài chính

Năm Tân Sửu tiền bạc của quý cô tuổi Mậu Thìn đầu tư nhiều vào công việc làm ăn cũng như những công việc của gia đình. 

3 – Về phương diện gia đạo

Tình cảm giữa vợ chồng trong gia đạo của quý cô sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn trong năm này không được tốt. Ngoài ra chú ý trong nhà có thể có chuyện buồn hoặc có tang sự. 

4 – Về phương diện sức khỏe

Quý cô trong năm Tân Sửu chú ý các hạn liên quan đến việc sinh nở, hoặc nhiều chuyện buồn khiến suy nghĩ nhiều sinh ra các bệnh, hay đau ốm, để lâu ngày sẽ nặng dần và khó khỏi. 

Chuyên mục xem nhiều:

Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh của 2 người

Xem bói hàng ngày luận tốt xấu

Xem bói ngày sinh của bạn nói lên điều gì

V – Phương pháp giải hạn tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thái Dương

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng. Cúng ngày 27 âm lịch và vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái – Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 1988 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Mậu Thìn của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP VỚI TUỔI], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 – Giải hạn nữ tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021

 • Tuổi hợp: tuổi 1972, tuổi 1988. Những tuổi này mang đến nhiều điều tốt đẹp và may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

 • Tuổi kỵ: sinh năm 1982, 1996 khắc kỵ với tuổi của quý cô trong năm Tân Sửu, nên tránh sẽ hạn chế được sự buồn phiền. 

3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch). Đây là tháng chủ về những chuyện buồn phiền hoặc thị phi.

 • Tháng tốt: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch). Làm việc gì trong tháng này cũng được may mắn, thuận lợi và hanh thông hết sức. 

VI – Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Mậu Thìn 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu xuân năm mới vui vầy cùng gia đạo, quý cô chú ý công việc làm ăn có thể không được tốt, gặp khó khăn, trắc trở. 

Tháng 2: Tháng này trong nhà có chuyện buồn phiền hoặc trong công việc làm ăn của quý cô có người phá hoại. 

Tháng 3: Đây là tháng tiêu hao nhiều tiền bạc của người tuổi Mậu Thìn quý cô, bên cạnh đó sức khỏe kém nên lưu tâm. 

2 – Xem tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Trong tháng 4 công việc kinh doanh làm ăn của quý cô gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên nếu chủ động đi chùa cầu bình an quý cô sẽ đón được nhiều may mắn trong tháng này. 

Tháng 5: Trong gia đạo của quý cô tháng này đón nhiều niềm vui mới như hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của. 

Tháng 6: Người sinh năm 1988 quý cô chú ý các bệnh đau đầu hoặc máu huyết không thông khi di chuyển ra ngoài, hoặc gia đạo có tang sự. 

3 – Xem vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Đây là tháng quý cô không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, vì có thể thua thiệt, thua lỗ. 

Tháng 8: Trong tháng 8 quý cô tuổi Mậu Thìn công việc có nhiều chuyển biến rõ rệt. Tuy nhiên quý cô cần lưu ý về lời ăn tiếng nói có thể ảnh hưởng xấu tới công việc. 

Tháng 9: Đầu tháng này quý cô nên đi chùa để cầu bình an sẽ giúp giảm được ốm đau, bệnh tật trong tháng này. 

4 – Xem vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Trong gia đạo của quý cô sinh năm 1988 có sự sắm sửa, mua sắm nhiều đồ trong tháng này. 

Tháng 11: Quý cô đón nhiều niềm vui đưa tới gia đình. Đó có thể là niềm vui về thêm người thêm của hoặc việc hỷ tín cưới xin. 

Tháng 12: Tháng này quý cô có lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới, hoặc biếu tặng. Tuy nhiên tháng cuối năm quý cô chú ý bị con vật cắn hoặc đá.

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Mậu Thìn 1988

tu-vi-tuoi-mau-thin-nu-mangChồng 1980 vợ 1988 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-thin-nu-mangChồng 1981 vợ 1988 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-thin-nu-mangChồng 1982 vợ 1988 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-thin-nu-mangChồng 1983 vợ 1988 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-thin-nu-mangChồng 1984 vợ 1988 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-thin-nu-mangChồng 1985 vợ 1988 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-thin-nu-mangChồng 1986 vợ 1988 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-thin-nu-mangChồng 1987 vợ 1988 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-thin-nu-mangChồng 1988 vợ 1988 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-mau-thin-nu-mangChồng 1989 vợ 1988 có hợp nhau không

Việc xem tử vi online mang đến nhiều thuận tiện nhưng đồng thời chứa đựng những rủi ro nhất định khi có nhiều nguồn tin chưa đúng đắn tràn lan ngày càng nhiều trên mạng Internet. Đội ngũ chuyên gia Duy Tâm Phúc cùng các cộng sự cam kết chia sẻ những thông tin chính xác nhất, đầy đủ và cụ thể để quý bạn có cái nhìn đúng nhất về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng. Tuy nhiên, thông tin tử vi trên đây chỉ mang tính chất tổng quát cho một giới tính trong một lứa tuổi trong năm, quý bạn nên tìm hiểu thêm về tử vi trọn đời của bản mệnh.

Xem vận hạn năm Nhâm Dần [✍Đầy đủ] tại:  Tử vi của 12 con giáp năm 2022

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts