Tử Vi Tuổi Thìn 2000 Năm 2022 Nữ Mạng Xem ngay 2023Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng chi … – TBDN

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2022 nữ mạng chi tiết chính xác – TBDN

canhthin2022

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp .

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Thố Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dầu mức độ tác động ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng hoàn toàn có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm :
– Gặp tiểu nhân hãm hại : Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận tiện, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì thế cần quan tâm, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị tận dụng mà hại thiệt thân .
– Vấn đề sức khỏe thể chất : Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe thể chất không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng .
– Xuất hành : Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận tiện, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn .
– Chuyện tình cảm : Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cự cãi, tranh chấp không đáng có .

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn thường trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm ý không vững vàng, hay không tin, không nhiệt huyết trong việc làm làm ăn, tuy nhiên cũng không gặp tai ương gì. Vì thế, nên tìm cách kiểm soát và điều chỉnh xúc cảm của mình bằng những điều tích cực .
Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch không an tâm, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì .

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe thể chất. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì tương quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất kỳ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi .
Về sức khỏe thể chất, người gặp hạn Huỳnh Tuyền hoàn toàn có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe thể chất suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm tác động ảnh hưởng đến đời sống thường ngày .
Về làm ăn, nếu kinh doanh thương mại, kinh doanh bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận tiện, gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở. Nhìn chung, toàn bộ tương quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng hoàn toàn có thể để lại hậu quả khôn lường .
Về đời sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay ghi nhận việc làm gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời làm cho đời sống của mình cũng như của mái ấm gia đình không được không thay đổi .
Để hóa giải Huỳnh Tuyền, bạn cần chú ý quan tâm :
Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe thể chất, nhẹ thì sức khỏe thể chất suy yếu, nặng hoàn toàn có thể dẫn tới tử trận. Vậy nên bạn cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm về sức khỏe thể chất, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới : “ Huỳnh Tuyền : Trọng bệnh số lâm chung ” .
Về làm ăn không nên kinh doanh thương mại, kinh doanh hay làm bất kỳ việc gì tương quan đến sông nước, gồm có cả việc thuê người khác luân chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới tránh được những tai ương dẫn đến với mình .
Đặc biệt, bạn không nên tham gia những việc không phải của mình kẻo tiền mất tật mang sẽ ảnh hưởng tác động đến kinh tế tài chính cũng như đời sống của mình và mái ấm gia đình .
Nếu bạn muốn giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc, tăng cường như mong muốn và sức khỏe thể chất khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Việc này không cần gặp hạn mới triển khai mà nên triển khai đều đặn, tiếp tục để bồi đắp nền tảng, nền tảng của phúc đức, vận may .

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui tươi, niềm hạnh phúc, sự nghiệp thành đạt, tài lộc dồi dào. Nhiều việc làm trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp như mong muốn xử lý được nhanh gọn suôn sẻ .
Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc đổi khác công tác làm việc thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người .
Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài những còn có tin vui hỷ tín trong mái ấm gia đình .
Tuy nhiên, về mặt kinh tế tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền tài tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ẩm thực ăn uống .

5. Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày này, trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế .

6. Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .
Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
Bản mệnh tuổi Canh Thìn, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn .
Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất .

7. Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :
Kim Lâu Thân : là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu .
Kim Lâu Thê : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người vợ .
Kim Lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà .

Kim Lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi .
Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng là 23 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

8. Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tổng thể, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :
Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .
Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, phong phú ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) .
Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .
Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .
Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .
Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) .
Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng là 23 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử .

9. Kết luận tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2022

Đánh giá chung

Nhìn chung, năm 2022 là một năm nhiều như mong muốn so với bản mệnh. Chỉ cần chịu khó và cố gắng nỗ lực, bạn hoàn toàn có thể đạt được điều mà mình mong ước .

Tuy nhiên, bạn cần học cách tôn trọng quan điểm của người khác, chịu khó, ham học hỏi hơn để tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề đáng quý. Phương diện tình cảm có nhiều biến chuyển, bản mệnh hoàn toàn có thể gặp được người vừa lòng .

Công việc làm ăn năm 2022

Nữ mệnh tuổi Canh Thìn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công xuất sắc dựa vào công sức của con người của chính mình. Dù không được ai trợ giúp đi nữa, bạn vẫn cảm thấy tự tin, quyết tâm chạm tay đến cái đích mà chính mình đã đặt ra .
Tuy nhiên, vì còn trẻ tuổi, bản mệnh nên quan tâm lắng nghe quan điểm của người khác, hạn chế xích míc với bè bạn, đồng nghiệp, đặc biệt quan trọng là những người có thiện chí với mình .

Tài lộc năm 2022

Tình hình tài lộc có những bước tăng trưởng khá đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể tự tìm ra lối đi tương thích với mình để hoàn toàn có thể tăng trưởng nhanh gọn hơn người khác. Tuy nhiên, kể cả khi có đạt được thành công xuất sắc, bạn cũng chớ chủ quan, thiếu cẩn trọng, gây ra lỗi sai đáng tiếc .
Ngoài ra, bản mệnh cũng nên nhắc nhở mình tiếp thu những kỹ năng và kiến thức mới lạ, chú trọng tích góp kiến thức và kỹ năng cho mình. Bạn chớ coi mình là nhất, gạt ngoài tai quan điểm của người khác, không nhận ra những rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn .

Tình duyên năm 2022

Con đường tình duyên của người trẻ tuổi có những tiến triển tích cực trong năm này. Bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng được với những người khác giới, thậm chí còn trở thành điểm trung tâm của đám đông. Tuy nhiên, bạn cần trang nghiêm trong chuyện tình cảm, chớ giữ quan hệ mập mờ với nhiều người kẻo “ lắm mối tối nằm không ” .
Với những người đã có đôi có cặp, bạn cần chăm sóc hơn đến tâm lý, cảm nhận của đối phương, tránh làm mọi việc theo ý của mình. Trước khi đưa ra những quyết định hành động quan trọng, bạn nên trao đổi, luận bàn với người ấy .

Sức khỏe năm 2022

Nữ mệnh Canh Thìn còn trẻ tuổi nên không gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe trong năm 2022. Bạn chú ý duy trì lối sống khoa học, không nên thức quá khuya hoặc ăn quá nhiều đồ dầu mỡ, cay nóng, gây hại cho dạ dày. Bạn cũng nên thăm khám bệnh định kì để phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Xem Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Năm 2022 Nữ Mạng, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

 • Năm Sinh : 2000
 • Tuổi : 23 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can : Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền
 • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 2000 Kim Canh Thìn
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Bình Hòa Bình Hòa Bình Hòa
Điểm 3/10 2/10 2/10

 Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng đạt được 7/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 : Năm 2022 là năm RẤT TỐT đối với gia chủ Canh Thìn 2000 Nữ mạng 23 tuổi.

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THỔ TÚ

Sao Thổ Tú Là Gì ?

Sao Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ mang tai họa, xuất hành không thuận lợi, gia súc bị hao hụt. Người gặp sao Thổ Tú nếu không cẩn thận sẽ bị tiểu nhân gièm pha. Xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường.

Sao Thổ Tú chiếu tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì, bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không thuận lợi như mong muốn. Nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như ý.

Về hôn nhân gia đình dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, có nỗi buồn man mác, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, cùng chia sẻ với mọi người. Mỗi người nhịn nhau thêm một chút thì trong nhà mới yên ấm.

Theo tử vi, mỗi năm con người đều có sao chiếu mệnh, may rủi có thời. Do vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng, 6 tháng cuối năm mọi sự sẽ có khởi sắc. Đặc biệt, những người mệnh Thổ lại càng không đáng lo ngại.

sao-chieu-menh-tuoi-2000-canh-thin-nam-2022-nu-menh
Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Năm 2022 Nữ Mạng

Lễ Vật Cúng Sao Sao Thổ Tú Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thổ Tú gồm những đồ vật sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 5 cây nến 
 • Bài vị cúng sao Thổ Tú giấy màu vàng viết dòng chữ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền
 • Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Lưu ý : Để giải hạn được sao Thổ Tú mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu vàng. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại. Hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Cúng Sao Sao Thổ Tú Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Thời gian cúng giải hạn sao Thổ Tú thích hợp nhất là vào lúc sao chiếu sáng tròn nhất, hay còn gọi là lúc sao đăng viên. Ngày sao Thổ Tú đăng viên vào lúc 15 giờ đến 17 giờ ngày 19 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là 19 tháng 1 âm lịch vì đó là ngày sao sáng nhất) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng…

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Thổ Tú Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đê.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………..

Hôm nay là ngày … tháng … năm …. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………..…. Để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng

 • Hạn của tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN HUỲNH TUYỀN

Khi nói tới hạn Huỳnh Tuyền, người xưa có câu:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”.

Hạn Huỳnh Tuyền Là Gì ? Tốt Hay Xấu

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Huỳnh Tuyền là đại hạn nặng nhất trong 8 niên hạn. Hạn Huỳnh Tuyền là hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xay xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy. Đặc biệt trong năm gặp hạn này. Gia chủ không nên bảo chứng cho bất kỳ ai. Không may sẽ nảy sinh chuyện bất lợi, tai bay vạ gió.

Dưới đây là các hạn Huỳnh Tuyền thường gặp, mời bạn xem qua.

 • Sức khỏe: Gia chủ gặp hạn này thường xuyên mắc phải triệu chứng đau đầu, chóng mặt mà không rõ nguyên nhân. Điều này kéo dài dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần. Không những thế còn ảnh hưởng đến kết quả làm ăn kinh doanh.
 • Công việc làm ăn: Tốt nhất khi gặp Huỳnh Tuyền, gia chủ không nên đầu tư làm ăn liên quan đến sông nước, đường thủy. Khi được mờ tham dự tiệc ăn uống trên du thuyền hay du lịch biển. Tốt nhất gia chủ không nên tham gia, đề phòng tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.
 • Trong cuộc sống : gia chủ không nên bảo chứng cho bất kỳ ai trong giao tiếp. Cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói. Bởi không nặng thì nhẹ chắc chắn sẽ xảy ra chuyện bất lợi. Song đó không nên cho người khác vay mượn tiền, không may tiền mất nghĩa cũng không còn.
van-han-nam-2022-canh-thin-2000-nu-mang
Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Huỳnh Tuyền

Vốn Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Vì vậy khi gặp hạn này cần chú ý hơn về mặt sức khỏe nhé. Dựa vào những đặc điểm đã nêu. Ta vẫn có một số cách giảm nhẹ hạn Huỳnh Tuyền sau đây: 

 • Về sức khỏe: Gia chủ gặp hạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Song đó cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. đặc biệt là nam mạng. Đối với người cao tuổi bị cao huyết áp cần áp dụng chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm lượng muối, mỡ và chất kích thích.
 • Công việc làm ăn: Người nào gặp Huỳnh Tuyền tránh làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng, cái chết. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Trong cuộc sống : Người gặp Huỳnh Tuyền không nên bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì sức khỏe bị nguy hiểm.

Ngoài ra Mệnh chủ gặp đại hạn Huỳnh Tuyền cần tu nhân tích đức, chăm làm việc thiện. Đây đều là những điều nên làm nên không phải gặp năm hạn mới thực hiện mà cần làm thường xuyên sẽ giúp tăng thêm phúc đức, vận may. 

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng

 • Vận niên Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: THỔ LỘNG NGUYỆT

Thổ Lộng Nguyệt thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt. Ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều. Cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

5. Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất.

7. Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng là 23 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng là 23 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

9. Kết Luận Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Năm 2022 Nữ Mạng

Đánh giá chung : Nhìn chung, năm 2022 là một năm nhiều may mắn đối với bản mệnh. Chỉ cần chăm chỉ và cố gắng, bạn có thể đạt được điều mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, bạn cần học cách tôn trọng ý kiến của người khác, chăm chỉ, ham học hỏi hơn để tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm đáng quý. Phương diện tình cảm có nhiều biến chuyển, bản mệnh có thể gặp được người ưng ý.

tu-vi-2022-tuoi-canh-thin-2000-nu-mang
Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng

Sự Nghiệp Năm 2022

Nữ mệnh tuổi Canh Thìn có thể gặt hái được thành công dựa vào công sức của chính mình. Dù không được ai giúp đỡ đi nữa, bạn vẫn cảm thấy tự tin, quyết tâm chạm tay đến cái đích mà chính mình đã đặt ra.

Tuy nhiên, vì còn trẻ tuổi, bản mệnh nên chú ý lắng nghe ý kiến của người khác, hạn chế mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là những người có thiện chí với mình.

Tài Lộc Năm 2022

Tình hình tài lộc có những bước phát triển khá đáng kể. Bạn có thể tự tìm ra lối đi phù hợp với mình để có thể phát triển nhanh chóng hơn người khác. Tuy nhiên, kể cả khi có đạt được thành công, bạn cũng chớ chủ quan, lơ là, gây ra lỗi sai đáng tiếc.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên nhắc nhở mình tiếp thu những kiến thức mới mẻ, chú trọng tích lũy kiến thức cho mình. Bạn chớ coi mình là nhất, gạt ngoài tai ý kiến của người khác, không nhận ra những nguy cơ tiềm ẩn.

Tình Duyên Năm 2022

Con đường tình duyên của người trẻ tuổi có những tiến triển tích cực trong năm này. Bạn có thể gây ấn tượng được với những người khác giới, thậm chí trở thành tâm điểm của đám đông. Tuy nhiên, bạn cần nghiêm túc trong chuyện tình cảm, chớ giữ quan hệ mập mờ với nhiều người kẻo “lắm mối tối nằm không”.

Với những người đã có đôi có cặp, bạn cần quan tâm hơn đến suy nghĩ, cảm nhận của đối phương, tránh làm mọi việc theo ý của mình. Trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, bạn nên trao đổi, thảo luận với người ấy.

Sức Khỏe Năm 2022

Nữ mệnh Canh Thìn còn trẻ tuổi nên không gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe trong năm 2022. Bạn chú ý duy trì lối sống khoa học, không nên thức quá khuya hoặc ăn quá nhiều đồ dầu mỡ, cay nóng, gây hại cho dạ dày. Bạn cũng nên thăm khám bệnh định kì để phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Năm 2022 Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng sinh năm 2000

Xem tử vi tuổi Canh Thìn

 

[Đã có] Tử vi năm Quý Mão 2023 trọn bộ đầy đủ 12 con giáp!

Lá số tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng năm Nhâm Dần mang tới nhiều sự bất lợi cho quý cô tuổi Canh Thìn; duy chỉ có phương diện ngoại giao của quý cô năm nay là có nhiều khởi sắc; đi xa gặp được nhiều chuyện vui vẻ – may mắn lại có tin vui về chuyện tình cảm. Do ảnh hưởng xấu của hung tinh Thổ Tú mà công việc làm ăn của quý cô gặp nhiều cản trở; có sự thay đổi trong công việc làm ăn nhưng không mang lại thành tựu. 

enlightenedXem thêm phần bình giải tử vi năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc về Tử vi 12 con giáp năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÌN NĂM 2022 NỮ MẠNG 2000

Nữ mạng Canh Thìn – Dương mạng

Tuổi âm/Tuổi dương – 24/23 tuổi

Ngũ hành bản mệnh – Bạch Lạp Kim

Cung phi – Càn (Kim)

Tướng tinh/Tướng xương – Con nhà Bạch Đế/xương con rồng

[Đã có ✅] Tử vi tuổi Canh Thìn 2023 nữ mạng

1. Tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng theo phong thủy

 • Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng kết hợp với phong thủy

– Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Công việc không có nhiều thay đổi, trung bình nhưng nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ mà thuận lợi.

– Tử vi nữ 2000 năm 2022 theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ )  Tương sinh( Tốt ) Theo tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng báo hiệu năm mới công việc thuận lợi, đắc tài sai lộc; lại được quý nhân giúp đỡ trong làm ăn.

enlightenedXem thêm: Luận giải tử vi Canh Thìn 2022 nam mạng

tu-vi-tuoi-canh-thin-nam-2022-nu-mang-2000

 • Tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Trong năm Nhâm Dần 2022 sức khỏe không đưuọc tốt, công việc không ổn định và phải chi tiêu nhiều.

– Tử vi nữ mạng 2000 năm 2022 theo địa chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Cuộc sống ổn định, không có nhiều thay đổi; tài chính trung bình.

– Hướng tốt xuất hành đầu năm: Giờ tốt xuất hành ngày mùng 1 tết hợp tuổi nữ mạng Canh Thìn là 3-7h sáng theo giờ địa phương. Đi về hướng Tây Bắc đón Tài Thần hoặc đi về hướng Đông Nam đón Hỷ Thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng 

2. Lá số tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Đại Hao , Thái Tuế; Tuyệt ; LN Văn Tinh, Tràng Sinh : Năm mới quý cô sẽ có nhiều dự định, định hướng mới trong công việc làm ăn. Sức khỏe đề phòng bệnh về đường tiêu hóa; hoặc dễ đau ốm.

Cung Xung chiếu: Bệnh, Thiên Hư , Giải Thần, Phượng Các , Tuế Phá, Thiên Mã , Tiểu Hao: Theo tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng năm tới quý cô Canh Thìn phải xuất hành, ra ngoài đi lại nhiều. Chú ý sức khỏe không tốt hay có người phá hoại công việc làm ăn mà gặp chuyện bất lợi.

Cung Nhị hợp: Lâm Quan , Lưu Hà, Bác Sỹ , Lộc Tồn, Kiếp Sát , Phúc Đức: Tiền bạc có sự chi tiêu hao tán nhiều cho gia đình, người thân. Chú ý trong nhà có người gặp hạn dao kéo hoặc tì vết mổ sẻ trong năm 2022.

Cung Tam hợp: Đế Vượng, Địa Võng , Bạch Hổ, Thiên Phúc , Tấu Thư, Long Trì , Mộ, Hoa Cái, Quan Phù , Thiên Quan: Theo tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 công việc làm ăn của quý cô sinh năm 2000 gặp nhiều may mắn được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chú ý tài chính gặp nhiều bất lợi; chi tiêu hao tốn nhiều vào công việc làm ăn.

Kết luận: Theo tử vi 2022 Canh Thìn nữ mạng nhìn chung cuộc sống của quý cô tuổi Canh Thìn trong năm 2022 không có thành tựu nổi bật trong công việc; mọi sự trung bình – tình cảm cũng không có tiến triển mới. Năm nay cho thấy quý cô có sự thay đổi nơi ăn ở, hoặc thường xuyên phải công tác đi lại nhiều. Tài chính trung bình chỉ đủ chi tiêu; sức khỏe cẩn trọng bệnh đường tiêu hóa.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

3. Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng về các phương diện

 • Tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nữ mạng về tài lộc

Phương diện tài chính của quý cô Canh Thìn năm nay trung bình, không có nhiều tài lộc trong công việc làm ăn; tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu cho gia đình và mua sắm cho bản thân chứ không dư dả.

 • Tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Sức khỏe của quý cô năm nay tuyệt đối lưu ý bệnh về đường tiêu hóa hay đường ruột không tốt. Do vậy, quý cô nên duy trì thói quen ăn uống khoa học, tránh thường xuyên thức khuya hoặc bỏ bữa.

 • Tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng về công việc làm ăn

Năm 2022 không phải thời điểm thuận lợi để quý cô tuổi Canh Thìn có thể thay đổi công việc. Sự nghiệp của quý cô ở mức trung bình không có nhiều khởi sắc. Thời gian này quý cô nên tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng mới chứ không nên mở mang kinh doanh.

Xem thêm: Xem tuổi hợp mở hàng – xông đất tuổi Canh Thìn năm 2022

 • Tử vi tuổi Canh Thìn 2022 nữ mạng về tình duyên/Gia đạo 

Chuyện tình cảm của quý cô năm nay không được như ý, cẩn trọng có người ngăn cản mà ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ. Hai người nên dành thời gian bên nhau, nói chuyện để thấu hiểu tránh sinh chuyện hiểu lầm, cãi vã.

 • Tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Phương diện ngoại giao trung bình. Tuy nhiên việc xuất hành hay đi xa của quý cô lại không được như ý, chủ về tiền bạc hao tán và sức khỏe không tốt. Do đó, quý cô cần chú ý đi lại cẩn thận.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tình yêu đôi lứa

Xem tuổi sinh con năm nào đẹp ?

4. Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Tháng giêng quý cô sẽ có nhiều thời gian bên gia đình. Tuy nhiên cũng cần đề phòng có chuyện buồn đưa tới trong tháng này mà ảnh hưởng tới tinh thần cũng như công việc của quý cô.

Tháng 2: Tháng này công việc, sức khỏe, tiền bạc của quý cô ổn định, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, chuyện tình cảm đôi lứa lại không tốt, đề phòng có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 3: Công việc làm ăn trung bình, ổn định; ra ngoài chú ý đề phòng chuyện cửa quan, kiện thưa bất lợi trong năm nay. Quý cô nên chú ý nhất là khi ký kết hợp đồng làm ăn.

Tháng 4: Tình duyên của quý cô tuổi Canh Thìn có chuyển biến tốt, chủ về có người mai mối. Công việc làm ăn cũng có sự thay đổi, được người quen giới thiệu cho công việc mới thuận lợi hơn.

Tháng 5: Tháng này quý cô sinh năm 2000 có sự đi lại nhiều trong công việc; hoặc thay ở nơi ăn chốn ở. Tài chính và sức khỏe của quý cô ổn định không có nhiều thay đổi trong tháng 5.

Tháng 6: Theo tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng tháng 6 quý cô có lộc về đường ăn uống; chú ý giữ chế độ ăn uống khoa học. Tuy nhiên, đề phòng công việc làm ăn có người phá hoại mà sinh chuyện bất lợi, cản trở.

Tháng 7: Tháng này sức khỏe của quý cô có thể phát sinh vấn đề; chủ về bệnh do máu huyết, khí huyết lưu thông không tốt mà thành. Quý cô nên bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, luyện tập thể thao để tăng cường lưu thông máu.

Tháng 8: Xem bói tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 quý cô gặp được nhiều chuyện thuận lợi trong tháng này; có lộc về tiền bạc trong công việc làm ăn hoặc người khác đưa tới. Sức khỏe tốt, dù có đau ốm bệnh tật cũng gặp được thầy hay thuốc giỏi mà nhanh khỏi bệnh.

Tháng 9: Quý cô tuổi Canh Thìn nên hạn chế việc xuất hành đi xa; không nên thay đổi công việc làm ăn trong tháng này chủ về mọi sự không được thuận lợi; lại có nhiều chuyện phiền lòng.

Tháng 10: Theo tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nữ mạng chuyện tình cảm của quý cô sinh năm 2000 tháng này có nhiều chuyển biến xấu; không được như mong muốn lại gặp nhiều khó khăn. Cẩn trọng chuyện hiểu làm mà cãi vã.

Tháng 11: Tháng này quý cô sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc vào cuộc sống hay mua sắm cho bản thân. Chú ý lời ăn tiếng nói đề phòng chuyện thị phi không đáng có hoặc hiểu lầm trong cuộc sống.

Tháng 12: Nhờ gặp được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc trong cuộc sống của quý cô được hanh thông, thuận lợi. Thời điểm này quý cô có thể làm việc hết công suất và thu được nhiều tiền bạc từ công việc hiện tại.

Nội dung bài viết về tử vi 12 con giáp năm 2022 sẽ giúp quý bạn năm Nhâm Dần tốt xấu ra sao mời quý bạn cùng tìm hiểu

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5. Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

 • Luận vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng

Tứ trụ trong tử vi tuổi Canh Thìn nữ 2022

Tứ trụ: Thiên Lợi , Địa Hung: Xấu

Cuộc sống của quý cô năm 2022 gặp nhiều trắc trở; tình cảm và gia đạo không tốt có sự cãi vã; công việc gặp kẻ phá hoại; tài chính đầu tư vào làm ăn chủ về khó thu hồi vốn hoặc gặp chuyện cản trở.

Sao chiếu mệnh theo tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú: Xấu: Xấu

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng có Thổ tinh chiếu mệnh thường mang lại sự không may mắn trong cuộc sống; chủ về chuyện xung khắc – miệng tiếng hoặc có kẻ xấu ám hại mà sinh chuyện thưa kiện. Việc xuất hành, ngoại giao hay làm ăn của quý cô cũng gặp nhiều bất lợi; gia đạo bất hòa; chăn nuôi kém; sức khỏe yếu. Kỵ nhất hai tháng 4 và 8 âm lịch.

 • Nữ 2000 và nam 1999 có hợp nhau không ? 

 • Nữ 2000 và nam 1998 có hợp nhau không ?

 • Nữ 2000 và nam 1997 có hợp nhau không ?

 • Nữ 2000 và nam 1996 có hợp nhau không ?

 • Nữ 2000 và nam 1995 có hợp nhau không ?

Tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng gặp sao hạn gì

HẠN: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Xem tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 thì năm nay quý cô chớ nên mưu cầu danh lợi dễ gặp chuyện thất bại. Cẩn trọng sức khỏe của bản thân; đề phòng bệnh nặng khó qua khỏi.

Vận niên tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng 

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

Cuộc sống của quý cô năm 2022 có nhiều chuyện gò bó, môi trường sống cũng hạn hẹp. Sức khỏe không được tốt cần nghỉ ngơi nhiều, chú ý đề phòng đau ốm. Luận tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng trong năm nay quý cô chớ nên thay đổi hay phát triển công việc làm ăn nên yên lặng chờ thời cơ tốt mà tạo biến chuyển tốt. Dù không có nhiều điều kiện tốt để phát triển nhưng nếu biết cách nhẫn nhịn chờ đổi thời cơ ắt được như ý. Chớ nên vọng động mà càng hư hại.

Tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 theo hạn tuổi 

Hạn tuổi năm 2022: Tam Tai & Hoang Ốc

Tam Tai chủ về mọi sự đều không đạt được như mong muốn; tính một đường đi một nẻo. Công việc làm ăn thường chỉ thuận lợi thời gian đầu càng về sau càng khó khăn. Chuyện tình cảm gia đình không tốt, trong nhà có người già đau ốm. 

Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử chủ về làm nhà không thuận dễ gặp cảnh vợ chồng ly tán; mỗi người một nơi; sinh ly tử biệt.

 enlightenedKhám phá Xem Bói Ngày Sinh dự đoán vận mệnh tương lai tốt hay xấu.

 • Cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng

Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng

Đầu năm quý cô nên làm lễ giải hạn cầu an; mỗi tháng làm lễ dâng sao vào 21h ngày 19 âm lịch, thắp 5 ngọn nến đặt hướng Tây lạy. Bài vị giấy vàng bên trên viết “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nữ mạng

Giảm bớt hung khí của sao Thổ Tú trong tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2022 gây ra thì quý cô nên dùng vật phẩm phong thủy thuộc hành Kim như đá quý màu trắng, trang sức bạc hoặc một số loại vật phẩm phong thủy khác như: thạch anh trắng; thạch anh tóc trắng,..

Số điện thoại nói gì về vận mệnh quý bạn năm 2022, xim mời Xem Bói Số Điện Thoại ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

Chọn tuổi hợp theo tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2022

Trong công việc làm ăn muốn được thuận lợi quý cô nên kết hợp với người sinh năm 2001 hoặc 1986. Tuy nhiên khi khởi sự làm ăn cũng nên tiến hành chọn ngày lành tháng tốt để thêm phần thuận lợi và may mắn.

Dùng màu hợp theo tử vi nữ 2000 năm 2022

Tăng cường sử dụng màu vàng, trắng hợp mệnh trong cuộc sống hàng ngày; đồng thời hạn chế sử dụng màu đen, đỏ kỵ mệnh.

6. Xem tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng theo mùa sinh

Mùa xuân: Mùa này chủ về Mộc Vượng, Kim yếu mà nhưng được ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần phù trợ nên tốt. Làm việc gì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ; chuyện tình cảm đón nhiều điều vui may. Tuy nhiên, quý cô cần chú ý sức khỏe của bản thân thời gian này không tốt.

Mùa hạ: Xem tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nữ mạng mùa này Hỏa vượng Kim yếu là lỗi mùa sinh mặc dù được ngũ hành của năm tương trợ nhưng cũng không có được chuyển biến tốt. Công việc làm ăn có sự thay đổi nhưng không mang lại thành tựu; gặp khó khăn về tiền bạc và trong cuộc sống có chuyện buồn đưa tới.

Mùa thu: Mùa này thì chủ về Kim vượng là tương trợ mệnh mà năm nay là năm có ngũ hành thuộc Kim thì chủ về kỵ thần. Do vậy tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng năm Nhâm Dần quý cô phải chú ý giữ gìn sức khỏe; làm việc gì cũng phải hết sức cẩn trọng đề phòng chuyện bất lợi. Đồng thời năm nay quý cô có sự chi tiêu nhiều tiền bạc.

Mùa đông: Luận giải tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng mùa này thì thủy vượng mà Kim phải sinh vì thế bản mệnh bị suy nhược. Tuy nhiên năm Nhâm Dần được ngũ hành Kim của năm trợ giúp nên có được thay đổi tích cực. Công việc làm ăn, hùn hạp đều gặp được thuận lợi; xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn; tiền bạc hanh thông.

Xem thêm Phong Thủy tuổi 2000 ngay tại: 

 • Tuổi hợp làm ăn với tuổi 2000 bạn có biết không?
 • Tuổi hợp sinh con với nam nữ Canh Thìn là gì?
 • Tuổi Thìn 2000 làm nhà năm 2022 có tốt không?
 • Tuổi 2000 Canh Thìn có nên mua nhà năm 2022?
 • Tuổi 2000 kết hôn thời điểm nào là tốt nhất?

Kết luận: Nhìn chung tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng năm Nhâm Dần là một năm tương đối thuận lợi với quý cô tuổi Canh Thìn nhờ được ngũ hành Kim của năm tương trợ. Cuộc sống của quý cô tương đối ổn định nhưng cần chú ý tiền bạc chi tiêu và sức khỏe đề phòng bệnh có liên quan đến đường tiêu hóa.

Related Posts