Tu Vi Tuoi Thin Update 2023Tử vi tuổi Thìn năm 2023 (P2) – Vietnamnet

Báo VietnamNet

Với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, năm 2023 vận khí không lý tưởng. Tam Tai tác động, mệnh lại phạm Thái Tuế, hung tinh đeo bám, công việc đa phần trắc trở, khó khăn.

Tử vi 2023 tuổi Thìn chi tiết 5 hoa giáp: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn

Xem nhanh:

  • • 1. Tử vi 2023 tuổi Thìn sinh năm 1952
  • • 2. Tử vi 2023 tuổi Thìn sinh năm 1964
  • • 3. Tử vi 2023 tuổi Thìn sinh năm 1976
  • • 4. Tử vi 2023 tuổi Thìn sinh năm 1988
  • • 5. Tử vi năm 2023 tuổi Thìn sinh năm 2000
  • • 6. Tử vi năm 2023 tuổi Thìn sinh năm 2012

1. Tử vi 2023 tuổi Thìn sinh năm 1952

Trong năm Quý Mão 2023, quý mệnh tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 đa phần ít phải lo toan mưu sinh. Ở tuổi này, bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tuổi già, vui vầy bên con cháu, củng cố đời sống tinh thần từ đó nâng cao thể chất. 

Gia đạo đôi khi có chút bất ổn, nhưng chủ yếu là vấn đề của con cháu, bạn có thể làm trung gian đứng ra hòa giải nhưng chớ nên can thiệp quá sâu.  

Thêm nữa, trong năm có nhiều hung tinh xung chiếu, tuổi Nhâm Thìn cần chủ động đề phòng bất trắc xảy đến với sức khỏe của mình. Khi đi lại, xuất hành xa phải hết sức thận trọng, nếu hạn chế được thì càng tốt.

Tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2023

2. Tử vi 2023 tuổi Thìn sinh năm 1964

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 phải chịu ảnh hưởng từ năm giữa Tam Tai, lại có Hại Thái Tuế hoành hành, vận khí nhiều biến động, hung nhiều hơn cát. 

Trong năm, bản mệnh phải luôn tự nhắc nhở bản thân hành sự thận trọng, để mắt đến mọi việc. Những việc quan trọng tốt nhất nên đích thân xử lý, còn nếu không thể tự mình ra mặt cũng cần giao đúng người đúng việc để hạn chế bất trắc xảy ra. 

Phương diện tài lộc thiếu may mắn, làm ăn lúc được lúc mất. Bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khỏe hơn là quá bon chen tranh đấu thương trường. Nếu là tình trạng bất khả kháng, chỉ nên làm ở quy mô nhỏ, vừa sức, hạn chế rủi ro xảy ra. 

Ngoài ra, bản mệnh đề phòng trong năm sức khỏe sa sút, trong mọi tình huống, cần giữ tinh thần ổn định, tránh xúc động mạnh kẻo có nguy cơ đột quỵ.

3. Tử vi 2023 tuổi Thìn sinh năm 1976

Với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, năm 2023 vận khí không lý tưởng. Tam Tai tác động, mệnh lại phạm Thái Tuế, hung tinh đeo bám, công việc đa phần trắc trở, khó khăn. Mưu sự vấp phải nhiều vấn đề vượt tầm kiểm soát.

Rắc rối liên miên khiến tinh thần và thái độ làm việc của bản mệnh không còn nhiệt huyết như trước, điều này gây cản trở không ít cho con đường thăng tiến. Thậm chí còn xảy ra xung đột với đồng nghiệp nếu không kiểm soát được cảm xúc của mình. 

Tài vận thăng trầm, tiền có kiếm được nhưng gặp vận suy thì mất rất nhanh. Với người ham hố những trò đỏ đen thì càng dễ tay trắng hoàn trắng tay. 

Gia đạo có nhiều biến cố, chẳng những vợ chồng dễ mâu thuẫn liên miên mà còn có thể xảy ra xung đột không ngừng giữa cha mẹ và con cái. 

4. Tử vi 2023 tuổi Thìn sinh năm 1988

Tiến sang năm Quý Mão gặp địa chi Tương Hại, vận khí nhiều thăng trầm, dù muốn mưu cầu sự ổn định cũng khó. 

Công việc đòi hỏi sự kiên trì, làm đến nơi đến chốn, chớ nên ôm đồm việc không phải của mình hay thể hiện bản thân không đúng nơi đúng chỗ kẻo vô tình rước họa vào thân.

Với những ai đang muốn tìm kiếm công việc mới, vận khí nhiều biến động có thể khiến bạn có xu hướng dịch chuyển theo, khó mà gắn bó cố định ở một nơi hay vị trí nhất định. Nhưng vẫn nên cân nhắc tình hình kẻo phải hối hận về quyết định của mình.

Tài chính chưa thực sự lý tưởng, tiền kiếm được chưa nhiều nhưng chi tiêu lại không ít, chưa thể tích lũy được. Con giáp này cần lập kế hoạch chi tiêu khoa học hơn nữa, may ra bạn mới có khoản dư thừa. 

5. Tử vi năm 2023 tuổi Thìn sinh năm 2000

Tử vi tuổi Canh Thìn sinh năm 2000, Ấn Quan tương trợ hứa hẹn 2023 sẽ là một năm nhiều trải nghiệm mới cho tuổi này. 

Có điều, gặp phải sự cản trở của Hại Thái Tuế, tâm tính bản mệnh thay đổi thất thường, khó kiểm soát cảm xúc. Điều này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ trong công việc. 

Về các mối quan hệ, nhân duyên có nhưng đa phần là đào hoa xấu, mới vừa bắt đầu chưa lâu đã có nguy cơ tan vỡ. Cuối cùng chỉ để lại nỗi chán nản trong bạn.

6. Tử vi năm 2023 tuổi Thìn sinh năm 2012

Với người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012, trọng tâm của bản mệnh ở tuổi này là việc học tập, nên đừng quá phân tâm tới những việc ngoài lề kẻo ảnh hưởng tới thành tích chung.

Ngoài ra, tâm lý trẻ ở giai đoạn này có nhiều biến động, đôi khi sinh ra sự phản nghịch với cha mẹ khi không được đáp ứng yêu cầu.

Đó có thể là nguyên nhân chính khiến trẻ hành sự khó hiểu, cáu bẳn, thậm chí gây gổ với bạn bè đồng trang lứa. Cha mẹ cần lưu tâm đến vấn đề này để kịp thời chia sẻ, động viên và định hướng đúng cho trẻ. Trong năm mệnh chủ cũng nên chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ gây thương tật, chảy máu.

Xem thêm: Tử vi công danh, sự nghiệp, tình duyên tuổi Thìn năm 2023

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Tử vi tuổi Mão năm 2023 (P1)

Tử vi tuổi Mão năm 2023 (P1)

Theo dõi tử vi tuổi Mão 2023 thấy rõ, đương số rơi vào vòng hạn năm tuổi nên tai ương bủa vây, công danh sự nghiệp chững lại, kế hoạch dễ đổ bể.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 (P1)

Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 (P1)

Bước sang năm 2023, tuổi Tỵ bị hung tinh Tang Môn, Thiên Cẩu hoành hành nên sức khỏe sa sút, điềm báo còn dễ xảy ra tai nạn, thương tật với mức độ không hề đơn giản.

Tử vi tuổi Tý năm 2023 (P1)

Tử vi tuổi Tý năm 2023 (P1)

Đây là năm giữa của hạn Tam Tai, nhiều vấn đề bất lợi ập tới khiến người tuổi Tý phải đối diện với nhiều rắc rối khó xoay xở trong một sớm một chiều.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 (P1) – Vietnamnet

Báo VietnamNet

1. Tổng quan vận hạn của người tuổi Thìn năm 2023 Quý Mão

Tuổi Thìn năm 2023 có khá nhiều thách thức nhưng cũng rất năng động. Hung vận lớn nhưng vẫn có cơ hội cho con giáp này trở mình. 

Công việc: Do ảnh hưởng của đồng thời Hại Thái Tuế 2023 và năm giữa Tam Tai nên con giáp này gặp nhiều khó khăn hơn, khởi sự khó thành, việc cũ dở dang. Năm 2023 có thể là năm hạn nặng nhất trong lần Tam Tai này nên tuổi Thìn làm gì cũng cần hết sức chú ý.

Đây cũng là năm bạn vấp phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu không đủ sáng suốt để tự bảo vệ mình, bạn còn có thể rơi vào bẫy rập hãm hại của kẻ xấu, thậm chí bị bán đứng, làm ăn đổ bể, hao tài hao sức.

Tiền bạc: Vận khí sa sút sẽ khiến tài khí của bản mệnh hao hụt không ít. Con giáp này tốt nhất nên cân nhắc khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang. Đầu tư tốt nhất tùy khả năng của mình, không nên mù quáng. Chi tiêu chú trọng tiết kiệm.

Tình cảm: Đây cũng là năm mà đương số nên thận trọng trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn đôi lứa có thể gia tăng. Người độc thân tránh “đứng núi này trông núi nọ” kẻo mất cả chì lẫn chài. Tình cảm cần được bồi đắp dần qua năm tháng chứ không thể ngày một ngày hai.

Sức khỏe: Tâm trạng sa sút, trục trặc trong công việc và tình cảm có thể khiến bạn chán nản, thất vọng, dần sinh tâm bệnh. Bạn nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của bản thân và cả những người xung quanh.

2. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Thìn năm 2023

So với tử vi tuổi Thìn 2022 vẫn còn khá thuận lợi, sang năm 2023, con giáp này mới thực sự phải “chịu trận” với những hung hiểm phải đối mặt.

Hung vận gia tăng ảnh hưởng do con giáp này phải đối mặt với đồng thời cục diện Hại Thái Tuế và hạn Tam Tai 2023 bước vào năm giữa. Khó khăn, áp lực, thách thức là tất cả những gì mà người cầm tinh rồng không thể tránh được.

Đây là năm hầu hết các kế hoạch cũ mới của Thìn đều vấp phải cản trở nhất định, nguyên nhân tới từ cả khách quan lẫn chủ quan. Khởi sự khó thành, việc cũ dở dang, điều này cũng đặt ra thử thách cho sự kiên trì và ứng biến linh hoạt của con giáp này.

Năm 2023 có thể là năm hạn nặng nhất trong lần Tam Tai này nên tuổi Thìn được khuyên làm gì cũng cần hết sức chú ý. Mọi việc nên liệu sức mình mà làm, tránh đặt mục tiêu quá cao, tham vọng quá lớn kẻo trèo cao thì ngã đau. Tốt nhất là nên chịu khó học hỏi để tăng cường thực lực bản thân.

Những ai đang tìm kiếm sự ổn định trong sự nghiệp thì năm nay có thể khiến bạn phải thất vọng. Vận khí thăng trầm bất ổn, khiến tuổi Thìn muốn thay đổi để thích ứng, khó mà làm cố định một chỗ, một vị trí trong thời gian dài nhưng mọi chuyện chẳng hề đơn giản như vậy.

Cục diện Tương Hại cũng khiến con giáp này dễ vấp phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu không đủ sáng suốt để tự bảo vệ mình, bạn còn có thể rơi vào bẫy rập hãm hại của kẻ xấu, thậm chí bị bán đứng, làm ăn đổ bể, hao tài hao sức.

Với những người đang muốn thay đổi công việc, hiện không phải là thời cơ tốt. Dù vẫn có cơ hội việc làm song quan trọng nhất là bạn biết mình cần gì và muốn gì. Việc chạy theo tiếng gọi đam mê đôi khi chỉ là cái cớ ngụy biện cho sự cả thèm chóng chán của bạn mà thôi.

Hung vận lớn nhưng không phải không có cơ hội cho con giáp này trở mình. Trong hung tàng cát, sao tốt chủ về công danh là Ấn Quan và Thiếu Dương sẽ giúp gia tăng phúc thọ, cứu giải nan nguy cho Thìn vào đúng lúc. Chỉ cần bạn có nỗ lực thật sự thì vận khí chắc chắn sẽ trả lại cho bạn những gì xứng đáng. 

Nhìn chung, năm Quý Mão 2023 với tuổi Thìn diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh và hạn chế điểm yếu. 

Đây là một năm bận rộn, cuốn bạn vào với một guồng quay mạnh mẽ. Nhưng đồng thời nó cũng giúp bạn rèn giũa bản thân với những kinh nghiệm “thực chiến” để ngày càng trưởng thành hơn. Hãy cứ đón nhận mọi thứ như một phần tất yếu của cuộc sống.

Tử vi tuổi thìn năm Quý Mão 2023

3. Tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2023

Về phương diện tài lộc, tuổi Thìn được dự đoán có một năm tài chính bấp bênh, thu chi mất cân đối, lợi nhuận dễ sa sút.

Hung vận từ Hại Thái Tuế và Tam Tai sẽ khiến con giáp này gặp nhiều khó khăn trong làm ăn. Kế hoạch hợp tác dễ đổ bể vì đối tác quay lưng nửa chừng. Tiểu nhân vận cũng cảnh báo chiêu trò cạnh tranh, chơi xấu từ đối thủ trong năm sẽ tăng lên, bản mệnh nên hết sức chú ý.

Con giáp này tốt nhất nên cân nhắc khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang. Đầu tư tốt nhất tùy khả năng của mình, không nên mù quáng chạy theo trào lưu hay ý tưởng nông nổi nhất thời.

Con giáp này đôi khi có thể vì sự bốc đồng mà đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Do đó, trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt hơn.

Làm ăn quan trọng nhất là tính chắc chắn, làm đến đâu phải nắm chắc đến đấy. Bản mệnh không nên tham lam ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc kẻo cái gì cũng chỉ nửa vời, thành công không được trọn vẹn.

Chi tiêu chú trọng tiết kiệm. Những người có thói quen tiêu xài hoang phí sẽ càng dễ rơi vào tình trạng eo hẹp trong năm 2023. Ngược lại, người biết tiết kiệm và chi tiêu thông minh sẽ chịu ít ảnh hưởng hơn dù nguồn thu không tăng là mấy.

Đặc biệt, tuổi Thìn cần đặc biệt tránh xa các việc phạm pháp, lách luật hay những trò mang tính đỏ đen. Cục diện Hại Thái Tuế, cộng thêm ảnh hưởng từ Tam Tai sẽ khiến bản mệnh có thể vướng vào kiện tụng nếu làm ăn bất chính. Chớ dại đánh đổi tương lai của mình vì cái lợi trước mắt.

Nhìn chung vì vận khí thăng trầm bất ổn, có thời điểm tuổi Thìn liên tục chịu áp lực về tài chính, hao tốn tiền của, phá tài… Nhưng một khi đã vượt qua, con giáp này vẫn có thể tìm được ánh sáng trong bóng tối bằng chính khả năng của mình và khiến người khác phải ngưỡng mộ. 

Vậy nên, đừng chỉ nhìn thấy khó khăn trước mắt mà vội bỏ cuộc, kiên trì tới cùng mới biết thành quả lớn nhường nào.

4. Tử vi tình duyên tuổi Thìn năm 2023

Tử vi năm 2023 nhận định, vận hạn bủa vây khiến đường tình duyên của tuổi Thìn chịu nhiều tác động bất lợi dù trong năm vẫn có đào hoa chiếu mệnh.

Vốn là năm được Bách Việt chủ nhân duyên nhập cục, cát tinh này mang đến may mắn trong các mối quan hệ tình cảm của tuổi Thìn. Bất luận là người độc thân hay đã có gia đình đều sẽ có những thời điểm tình yêu thăng hoa, hạnh phúc ngập tràn. Người độc thân nhìn chung khá vượng đào hoa, có quan hệ xã giao rộng, dễ dàng tìm thấy đối tượng ưng ý về ngoại hình, tính cách hay điều kiện kinh tế…

Song cục diện Tương Hại lại khiến tình cảm dễ đến dễ đi, có hỷ ái có ưu sầu, rất dễ đi vào lối cực đoan. Con giáp này gặp nhiều người nhưng chưa chắc đối phương đã nghiêm túc và muốn gắn bó lâu dài. Nếu đứng núi này trông núi nọ, bạn còn có thể mất cả chì lẫn chài.

Những ai đã có đôi có cặp cũng phải đối mặt với mâu thuẫn gia tăng. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình bằng cách này. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của bạn trong năm này là nên dành tình yêu cho người xứng đáng.

Những người đã có gia đình lại càng cần cảnh giác vì rất dễ bị cám dỗ mà ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Cảm xúc thất thường cũng khiến con giáp này có cái nhìn tiêu cực đối với nửa kia, giận hờn vô cớ, mâu thuẫn, trách móc hoài nghi… Một khi không thể làm chủ cảm xúc, tuổi Thìn dễ nóng vội, đưa ra quyết định sai lầm.

5. Tử vi sức khỏe tuổi Thìn năm 2023

Tử vi tuổi Thìn 2023 về sức khỏe chịu nhiều ảnh hưởng từ cục diện Hại Thái Tuế, tinh thần bị tác động mạnh, là nguyên nhân chính khiến sức đề kháng giảm sút, tăng nguy cơ bệnh tật, ốm đau.

Trong năm có nhiều việc phải lo toan suy nghĩ, trục trặc trong cả công việc và tình cảm có thể khiến bạn chán nản, thất vọng, dần sinh tâm bệnh. Bạn nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của bản thân và cả những người xung quanh.

Hơn nữa, tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Bản mệnh nên suy nghĩ thoáng mọi chuyện, dành thời gian thư giãn tinh thần để điều hòa khí huyết.

Hung vận lớn nên Thìn cũng nên hạn chế đi lại đường xa, cẩn trọng hơn trong việc tham gia giao thông, chú ý đến vấn đề an toàn.

Bạn có thể lựa chọn những môn thể thao vừa sức và có thể áp dụng thoải mái tại nhà để nâng cao thể lực, đồng thời tiến hành kiểm tra sức khỏe định kì để sớm phát hiện nguy cơ bệnh tật nếu có.

Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão – Ngoisao.net – VnExpress

Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão

Người tuổi Thìn sinh vào những năm sau: 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012 và 2024.

Theo dự đoán, Quý Mão là một năm thành công với những người tuổi Thìn. Công bằng mà nói, đây không phải là một năm dễ dàng nhưng sẽ mang lại nhiều điều hài lòng cho những chú Rồng.

Thái Tuế hãm hại nên tài lộc, vận may của những người tuổi Thìn… có thể bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, rất nhiều cơ hội nghề nghiệp sẽ xuất hiện, giúp họ đạt được những mục tiêu mà họ hầu như không dám mơ tới. Điều này cũng đúng đối với những người đang làm việc nơi công sở và các doanh nhân tự mình chèo lái doanh nghiệp. Thời gian đầu năm (tháng 1, 2, 3) không có gì ấn tượng, mọi việc vẫn diễn ra như cũ, tuy nhiên bạn không nên nản lòng vì những điều tốt đẹp sẽ đến sau mùa xuân.
Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão

Từ tháng 6 đến tháng 12, mọi việc suôn sẻ. Trong những tháng mùa hè, tuổi Thìn sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo sự thoải mái mong muốn vào cuối năm. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ, thấu hiểu của người bạn đời và gia đình trong những thời điểm khó khăn bản thân phải đối mặt.

Cần nhớ, con đường dẫn đến thành công hoặc danh vọng trong tương lai rất gần với bạn trong năm này, tuy nhiên có rất nhiều điều phải đương đầu ở phía trước. Trong hành trình đó, bạn hiểu, con người có thể đạt được điều này và mất điều khác, không có khả năng đạt được tất cả cùng một lúc. Cuộc sống đôi khi có thể tàn nhẫn, rất nhiều điều xảy ra phụ thuộc vào việc cá nhân đưa ra lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Mẹo phong thủy cho tuổi Thìn

Nên đeo đá quý mặt Quan Thế Âm và Đức Phật, giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Ngoài ra, hãy sử dụng các tinh thể như đá pyrit hoặc thạch anh tím để bảo vệ tốt hơn.

Bạn cũng có thể đeo vòng tay đá mã não đỏ để giảm vận xấu của Thái Tuế và cầu phúc cho cả gia đình năm mới hạnh phúc, may mắn.

Con số may mắn: 2, 5,6

Màu sắc may mắn: vàng, bạc, đỏ

Hướng may mắn: tây, bắc, tây bắc

Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Thìn

Công việc và tiền bạc

Tuổi Thìn có một năm thuận lợi trong sự nghiệp nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên từ bỏ sự lười biếng và sẵn sàng bắt tay hành động.

Trong năm Quý Mão, những người tuổi Thìn có thể thấy ước mơ thăng tiến trong sự nghiệp của mình trở thành hiện thực, được cấp trên tin tưởng.

Năm này, những con Rồng đầy tham vọng nhất hoặc những người cảm thấy công việc hiện tại không còn phù hợp có thể tận dụng những mối liên hệ để tìm kiếm vị thế mới.

Về mặt tài chính, tuổi Thìn không có gì phải phàn nàn vào năm 2023. Sự phát triển nghề nghiệp của họ cũng được bổ sung bằng một khoản tiền thu nhập, tiền thưởng… đáng kể. Tuổi Thìn làm nghề tự do được thuận lợi và có thể tăng số lượng khách hàng.

Sức khỏe

Cần giữ bình tĩnh và thoải mái khi đối mặt với những tình huống khó khăn, dù đó là vấn đề sức khỏe của bản thân, người thân hoặc thành viên trong gia đình. Cần cân đối thời gian làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi và tận hưởng.

Tình cảm

Tuổi Thìn phải nói rõ cảm xúc và nhu cầu của mình trong các mối quan hệ. Trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 3, ai đó muốn mối quan hệ với bạn tiến đến một nấc mới hoặc mong đợi sự gần gũi hơn. Cần cho mình thời gian để đưa ra quyết định đúng đắn, sáng suốt nhất.

Các mối quan hệ lâu dài sẽ tiến triển vào giữa tháng 5 hoặc bắt đầu phai nhạt. Những con Rồng độc thân sẽ trải qua một loạt lựa chọn vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Hãy mong đợi các mối quan hệ mới tăng chất lượng, trở nên mãnh liệt về mặt cảm xúc. Tình yêu và sự hấp dẫn trở nên rõ ràng, đem lại viên mãn.

Sau tháng 6, tuổi Thìn bắt đầu một giai đoạn mới đầy lãng mạn, tập trung vào hiện tại. Bạn quyết định bỏ lại phía sau các vấn đề trong quá khứ, nỗi nhớ và những mối liên hệ cảm xúc mạnh mẽ với những lý tưởng lãng mạn của ngày hôm qua.

Tháng 7 và tháng 8 là thời điểm đi du lịch, sắp xếp lại cuộc sống hoặc hoàn thiện các vấn đề về tài sản. Đừng chậm chạp, tốt nhất là bạn nên trình bày rõ ràng nhu cầu và kế hoạch của mình ngay từ đầu để người khác đưa ra quyết định cần thiết.

Đối với tuổi Thìn, Quý Mão là một năm tuyệt vời để đặt ra những mục tiêu vững chắc liên quan đến thời gian và nhịp độ tình cảm.

Tử vi tuổi Thìn theo năm sinh

Tuổi Thìn sinh năm 1976

Các mối quan hệ có thể tiềm ẩn nguy cơ tan vỡ do mâu thuẫn căng thẳng. Nên lắng nghe lời khuyên của người lớn tuổi. Ngoài ra, hãy khách quan trong việc đánh giá khả năng và tài năng thực tế của bạn.

Tuổi Thìn sinh năm 1964

Những ý tưởng tiềm năng và những dự án khả thi giúp bạn có một năm phấn chấn. Tuy nhiên, đừng tiết lộ kế hoạch của bạn cho đến khi chúng đem lại thành quả. Trong năm, đừng để bản thân sa ngã trước những lời mời gọi mà bạn biết không đi đến đâu.

Tuổi Thìn sinh năm 1952

Bạn khỏe mạnh, đa cảm và có tầm nhìn xa trông rộng trong năm tới. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những điều tuyệt vời nhờ chính năng lượng tích cực của bản thân.

Tuổi Thìn sinh năm 2000

Xem xét chặng đường đã đi qua, lựa chọn hướng đi phù hợp giúp bạn thành công. Hãy cân nhắc chọn con đường mang lại cho bạn sự ngưỡng mộ và tôn trọng, vì một khi đạt được thành quả, bạn sẽ đạt được những điều tuyệt vời.

Thìn sinh năm 1988

Năm tới mang lại sự thay đổi lãng mạn, cũng chào đón một thời kỳ tam hợp mang lại thành công vượt trội, khả năng nổi tiếng và sự gia tăng của cải cho bạn. Đi du lịch sẽ đặc biệt có lợi. Đây là năm tiến bước bằng dự định, ước mơ, giúp bạn thể hiện mình trọn vẹn.

Thùy Linh

Related Posts