Tử Vi Tuổi Tuất 2022 Nữ Mạng 1994 Hot 2023Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng 1994 – Tử Vi Bát Tự

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng 1994

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng dự đoán năm Nhâm Dần cuộc sống và công việc người nữ mạng sinh năm 1994 có nhiều thay đổi. Đây là năm người tuổi này nữ mạng có nhiều mở mang thêm cho công việc kinh doanh làm ăn. Phương diện tiền bạc tài chính tử vi tuổi Tuất 2022 nữ mạng 1994 không được chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp như kỳ vọng, có thể phải hao tán nhiều tiền bạc cho cuộc sống sinh hoạt hoặc công việc. Tình cảm của gia đình trong năm cần chú ý vì không được hòa thuận.

Trong tử vi Giáp Tuất 2022 nữ mạng có thể phải đối diện với một năm đầy biến động. Những biến động này có thể theo chiều hướng tích cực hoặc ngược lại. Tất cả những biến động cho từng phương diện cũng như từng tháng trong năm được chuyên gia phong thủy Duy Linh phân luận trong nội dung bên dưới:

Ngày sinh: 10-2-1994 đến 30-1-1995

Giáp Tuất năm nay 29 tuổi

Mệnh: Hỏa – Cung: Ly

Cầm tinh: Thủ Thân Chi Cẩu

Sao hạn: Vân Hớn – Ngũ Mộ

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng 

– Vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng: Cuộc sống của người tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng cả tình duyên lẫn sự nghiệp đều gặp nhiều điều may mắn. Con đường phát triển về công danh cũng như cuộc sống gặp được nhiều may mắn. Ở thời kỳ tiền vận có chuyện buồn khổ đưa tới. Thuận sinh vào tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 12 người nữ mạng tuổi này có cuộc đời hoàn toàn hưởng hạnh phúc như mong muốn. Còn nếu lỗi mùa sinh cuộc sống có thể trải qua một số thăng trầm trong cuộc đời. Trung vận được cuộc sống an nhàn sung sướng, nếu lối sống hiền lương thì có thể gia tăng thêm niên kỷ.

 Khái quát tổng quan: Xem tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2022 đối với tuổi Giáp Tuất năm 2022 là một năm có nhiều sự biến động trong công việc cũng như dễ thay đổi trong công việc làm ăn hay có sự đầu tư mở mang thêm. Ngoài ra trong năm nay tiền bạc cũng có sự hao tán nhiều và chú ý tình cảm gia đình không được tốt.

II. Xem vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi Giáp Tuất 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

– Thiên Can: Thiên can của tuổi này là Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là quan hệ Bình Hòa: Dự báo một năm công việc không nhiều chuyển biến mà ở mức bình thường. Tiền bạc chỉ đủ cho chi tiêu ở trong nhà.

– Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng cho thấy địa chi của người nữ tuổi 1994 Tuất gặp năm 2022 Dần là Tam Hợp: Công việc tiến hành được hanh thông. Bên cạnh đó sự nghiệp xây dựng bền vững và tiền tài có lộc.

– Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Làm ăn tử vi nữ 1994 năm 2022 trong năm dễ gặp nhiều chuyện bất lợi, tính toán chủ về thua thiệt và chuyển biến khó lường trước. Trở ngại cuộc sống và suy hao về tài lộc tỏng năm. Lưu ý về sức khỏe không tốt và gia đình chuyện buồn đưa tới.

2. Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người tuổi Giáp Tuất nữ mạng gặp năm Kim là mối quan hệ khắc xuất => Trung bình: Chủ về trong năm công việc không được giúp đỡ từ người thân hay những người bạn xung quanh mà tự thân phải vận động. Tử vi tuổi 1994 nữ mạng năm 2022 còn khuyên nên cẩn thận có thể bị mất trộm.

– Ngũ hành cung phi: Cung Phi của nữ mạng tuổi 1994 Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm Dần Khôn (Thổ ) là Sinh xuất => Xấu: Phương diện tài lộc thì hao tán còn sức khỏe có thể bị yếu đi.

3. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Xem tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh? 

SAO: Văn Hớn (Hung)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Ý Nghĩa: Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh thì chú ý về thai sản trong năm Nhâm Dần không được tốt. Mọi việc trung bình nhưng dễ khẩu thiệt, đau ốm, nóng nảy hoặc bất lợi thua kiệt, nhất trong tháng 2, tháng 8 Âm lịch vướng phải chuyện quan sự, gia đạo khó được yên và chú ý việc nuôi gia súc. 

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Tuất 2022 nữ mạng 1994

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi Giáp Tuất 2022 nữ mạng nữ mạng tuổi này sẽ gặp nhiều bất an về tinh thần và tiền bạc có thể suy hao trong năm này. Chú ý không nên cho ai ngủ nhờ. Ngoài ra mùa hàng cần có hóa đơn.

 • Hạn theo tuổi:

Hoang ốc – Ngũ Thọ Tử: Chủ về vợ chồng trong năm gặp hạn tuổi này làm nhà thì tình cảm có thể bị chia rẽ, nảy sinh những mâu thuẫn hoặc bất đồng.

3.3. Xem bói tuổi Giáp Tuất 2022 nữ mạng theo vận niên:

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Ý nghĩa của vận niên về cuộc sống có nhiều chuyện nghịch lý đưa tới. Công việc còn bị người khác cạnh tranh và tìm cách chống phá. Bất hòa tình cảm của thành viên gia đạo.

Tử vi từng tháng

Tử vi Giáp Tuất 1994 năm 2022 theo từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 – 5/3/2022

Đánh giá:      

Vận trình của người tuổi Giáp Tuất 1994 khá tốt trong tháng này. Vào tháng Giêng, những người 28 tuổi nhờ được Tam Hợp thái tuế mà được Phúc tinh cao chiếu. Ở mọi phương diện đều ổn định và thuận lợi.

Đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội làm quen với một số đối tượng khác giới có nhân duyên tốt thông qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè trong dịp năm mới. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn thoát khỏi tình trạng độc thân cho bạn.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 – 5/4/2022

Đánh giá:      

Tinh thần của Giáp Tuất không được lý tưởng trong tháng này. Trong dịp năm mới, bạn trở nên lười biếng, phóng túng nên không nhanh thích ứng với khoảng thời gian bận rộn sau Tết, vì thế mà cũng xem nhẹ sự nghiệp của mình hơn.

Tử Vi Số nhắc nhở con giáp này nên cố gắng hết sức để phục hồi sinh lực, cống hiến sức lực và tinh thần cho sự nghiệp, đừng quá nuông chiều và lười biếng bản thân. Như vậy thì mới có cơ hội lấy lại tài lộc và phát triển.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 – 5/5/2022

Đánh giá:      

Vận tài lộc của Giáp Tuất 1994 trong tháng này có chút gập ghềnh. Chịu ảnh hưởng ảnh hưởng của sao hung tinh, bạn bị thua lỗ nghiêm trọng. Không chỉ khó duy trì thu nhập ổn định mà rhậm chí còn xuất hiện nhiều khoản chi tiêu khổng lồ, khiến cho kinh tế sa sút đáng kể. Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng cảnh báo, nếu bạn không kịp thời cứu lấy tài sản của mình thì tình thế sẽ ngày khủng hoảng, thu không bù chi, vay nợ đầm đìa.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 – 6/6/2022

Đánh giá:      

Nhân duyên của tuổi Tuất 28 tuổi khá lạc quan trong tháng này. Với sự trợ giúp của quan hệ Tam Hợp, Giáp Tuất sẽ tràn đầy năng lượng để làm việc, nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Bởi vậy mà những người khác sẽ bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi bạn.

Cơ hội để kết bạn làm quen với những người tốt cũng rất cao. Cho nên có thể nói, không chỉ trạng thái tâm lý của Giáp Tuất tháng này tốt mà riêng chuyện tình cảm cũng sắp tới đón nhận nhiều tin vui.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 – 7/7/2022

Đánh giá:      

Vận trình sự nghiệp của người 28 tuổi Giáp Tuất trong tháng này có nhiều khởi sắc. Với sự giúp đỡ của Hoa Cái cát tinh, bạn làm gì cũng hanh thông thuận lợi. Đặc biệt, một số người trong tháng này vẫn có thể được người lớn tuổi giúp đỡ hoặc lãnh đạo thăng chức, nên vận trình sự nghiệp của họ có những bước phát triển vượt bậc. Tháng 5 có khả năng cao sẽ là bước ngoặt lớn của bạn, Giáp Tuất 1994 phải nắm chắc thời cơ để phấn đấu đạt thành tích tốt hơn trong công việc.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng nhận xét, bạn sẽ có vận trình tình cảm vô cùng hanh thông trong tháng này. Nhờ Tam Hợp Thái tuế, chuyện tình cảm của bạn và nửa kia trong tháng này dần ổn định, vợ chồng có thể thường xuyên trò chuyện, cười đùa và cùng nhau chia sẻ những điều thú vị từ mọi khía cạnh của cuộc sống. Cuộc sống gia đình của bạn cũng rất ngọt ngào và hài hòa, điều đó thật đáng ghen tị.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 – 7/9/2022

Đánh giá:      

Vận sức khỏe sẽ trở nên sút kém rõ rệt trong tháng 7 của năm 2022. Hung tinh Phi Liêm khiến thân thể của bạn xuất hiện nhiều vấn đề bệnh lý, tinh thần cảm thấy bức bối khó chịu, đặc biệt ở vị trí cổ họng dễ bị tác động và chịu ảnh hưởngnặng nhất. Bệnh nhân có thể cảm thấy hô hấp không thoải mái hoặc cổ họng bị đau, giọng nói khàn đi.

Tử vi số khuyên Giáp Tuất cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Trong các bữa ăn cần bổ sung thêm rau xanh, uống nhiều nước lọc và bớt ăn những đồ cay nóng. Đồng thời cũng nên tránh ngủ muộn và sinh hoạt khoa học, như vậy thì sức khỏe mới được đảm bảo, ít đau bệnh.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 – 8/10/2022

Đánh giá:      

Tuổi Giáp Tuất 1994 có vận tình duyên khá tốt trong tháng này. Đối với người độc thân, bạn có thể gặp được những người giỏi giang phi thường, lại có Thái tuế, cát tinh hỗ trợ nên sức hấp dẫn của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Nếu bạn có thể nắm chắc cơ hội thì cơ hội thoát ế sẽ chẳng có gì khó khăn.

Chỉ lưu ý tuổi này ở điểm, khi lựa chọn đối tượng yêu đương, bạn đừng quá nông cạn hay tùy tiện. Thi thoảng cũng nên tìm hiểu sâu hơn về người ấy, so sánh điểm khắc và hợp giữa hai người. Nếu không quá nhanh chóng nhận lời sẽ khiến cho tình cảm về sau gặp nhiều bất lợi.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 – 7/11/2022

Đánh giá:      

Vận trình sự nghiệp của người sinh năm 1994 có chút sóng gió trong tháng này. Bị sao hung tinh quấy nhiễu, bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn, rắc rối trong công việc. Ví dụ như bạn có thể bất ngờ được cấp trên điều động sang các bộ phận khác của công việc, vì thế sẽ gây hoang mang tạm thời cho những người ở trong vị trí ổn định đã lâu.

Nếu không thể thích nghi với môi trường làm việc mới thì sự nghiệp sẽ bị chùng lại nghiêm trọng. Khuyên bạn nên đối diện với vấn đề này với thái độ lạc quan, đồng thời suy nghĩ tích cực hơn để đáp ứng những thách thức trong công việc, phấn đấu thích nghi với công tác mới này.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 – 7/12/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng cũng nhắc nhở rằng các mối quan hệ của con giáp 28 tuổi có chút bất ổn trong tháng này. Bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh, người tuổi Tuất sẽ trở nên thô lỗ, hay nổi nóng hơn.

Bạn thường xuyên cãi vã hoặc tranh chấp với đồng nghiệp vì những chuyện cỏn con, khiến quan hệ của bạn sa sút, công việc đình trệ. Vì vậy, Giáp Tuất nên cởi mở hơn trong mọi việc và cố gắng lịch sự, thân thiện với đồng nghiệp, đừng quá keo kiệt và so đo, nếu không bên bạn sẽ chẳng còn ai giúp đỡ.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 – 5/1/2022

Đánh giá:      

Đây là một tháng mà tài lộc của bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Có Thái tuế tạo động lực, Giáp Tuất nỗ lực hơn nữa và thu nhập cũng gia tăng, bạn có cơ hội được tăng lương và thăng chức tốt. Đồng thời, một số người có kinh nghiệm đầu tư cũng biết cách làm giàu hơn, thu về được một khoản lời không hề nhỏ.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 – 4/2/2022

Đánh giá:      

Tổng quan vận thế của người sinh năm 1994 ở mức trung bình trong tháng này. Mặc dù tháng 12 đang cận kề cuối năm, nhưng bạn vẫn bảo toàn được phong độ, giữ cho mình tâm thế tương đối ổn định và bình tĩnh, hầu như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Vì thế mà các phương diện nói chung đều đi theo chiều hướng thuận lợi, không có vật cản.

III. Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Những người có tháng sinh này tuổi 1994 nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 sức khỏe không được tốt. Tài chính cũng phải đối diện với không ít những điều bất lợi. 

 • Tháng 2: Xem bói tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là tháng sinh người nữ mạng sinh năm 1994 khó khăn về phương diện tài chính trong năm Nhâm Dần. Bên cạnh đó sức khỏe và tình cảm vợ chồng cũng được như ý muốn.

 • Tháng 3: Nếu sinh vào tháng 3 Âm lịch người nữ mạng tuổi Giáp Tý 1994 trong năm 2022 lưu ý về tình cảm của thành viên trong gia đình, đặc biệt là mối quan hệ giữa vợ chồng có chuyện bất hòa.

2. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Năm 2022 người tuổi 1994 Giáp Tuất sinh vào tháng 4 Âm lịch nhiều khó khăn công việc. Xuất hành trong năm này chú ý cẩn thận. Ngoài ra lưu ý về sức khỏe của thành viên trong nhà.

 • Tháng 5: Vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng có tháng sinh 5 Âm lịch năm Nhâm Dần ngoại giao nhiều khó khăn. Công việc khó khăn và dễ dẫn tới những thay đổi. Chú ý người già trong nhà có thể bị đau ốm bệnh tật. 

 • Tháng 6: Nếu sinh vào tháng này người tuổi Giáp Tuất nữ mạng công việc chuyển biến không được tốt đẹp như mong muốn. Đây là năm cũng bất lợi cho sức khỏe của người già trong nhà.

3. Bói tử vi năm 2022 tuổi Giáp Tuất nữ mạng sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Người nữ mạng tuổi 1994 sinh vào tháng này năm 2022 Nhâm Dần lưu ý về vấn đề sức cũng như tình cảm của gia đình không được hòa thuận. Nhiều chuyển biến bất lợi về công việc làm ăn.

 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng cho biết sinh vào tháng này người nữ mạng tuổi 1994 chú ý trong năm Nhâm Dần việc lưu thông xe cộ cẩn thận, sức khỏe cũng không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí do người khác phá hoại và công việc không được kết quả như dự kiến ban đầu đặt ra.

 • Tháng 9: Trong năm Nhâm Dần tử vi tuổi 1994 nữ mạng 2022 sinh vào tháng này chú ý về sức khỏe có thể yếu đi, dễ mắc phải đau ốm hay bị bệnh bệnh tật. Công việc và tình cảm gia đạo đều khó được như ý muốn.

4. Xem tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Người nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 sinh vào tháng này  công việc làm ăn cũng như cuộc sống trong năm Nhâm Dần 2022 có nhiều thay đổi. Chú ý về tình cảm của gia đạo.

 • Tháng 11: Sinh vào tháng 11 Âm lịch tử vi 1994 nữ mạng năm 2022 chủ về những thay đổi về làm ăn kinh doanh hoặc có thể là những thay đổi về nơi ăn chốn ở. Vợ chồng tình cảm không được tốt, dễ nhiều chuyện bất hòa nảy sinh

 • Tháng 12: Tử vi nữ sinh năm 1994 năm 2022 có tháng sinh vào tháng cuối của năm thì chú ý trong năm Nhâm Dần phương diện tình cảm không được tốt. Bên cạnh đó đây là năm chủ về những thay đổi cuộc sống cũng như trong công việc.

Tổng kết tử vi chung: 

Qua luận giải tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng có thể thấy năm 2022 Nhâm Dần đối với người nữ mạng tuổi Giáp Tuất có sự đan xen giữa những thuận lợi và bất lợi cuộc sống. Để giảm đi những khó khăn gặp phải trong năm này chuyên gia tại phongthuyso.vn khuyên người tuổi 1994 nữ mạng có thể tiết khí hung tinh Vân Hớn chiếu mệnh bằng cách đeo trang sức có màu vàng như thạch anh tóc vàng hoặc thạch anh vàng; trang sức màu nâu như thạch anh ưu linh nâu hoặc hổ phách,… Chọn người hợp tuổi để cùng kết hợp làm ăn như người tuổi 1990 hoặc những người tuổi 1986. Ưu tiên các màu sắc hợp bản mệnh như đỏ hoặc xanh, không dùng màu kỵ như đen hay màu vàng.

Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022 Nữ Mạng, tức tuổi con chó. Thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó Giữ Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi .

 • Năm sinh : 1994
 • Tuổi : 29 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
 • Thiên can: Giáp gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1994 Hỏa Giáp Tuất
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Khắc Bình Hòa Tam Hợp
Điểm 1/10 2/10 3/10

 Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng đạt được 6/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 : Năm 2022 là năm TỐT đối với gia chủ Giáp Tuất 1994 Nữ mạng 29 tuổi.

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là : SAO VÂN HỚN

Sao Vân Hớn Là Gì ?

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là hung tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn. Sao Vân Hớn đem lại đại hạn đến cả nam mạng và nữ mạng.

Bản mệnh gặp Vân Hớn nên trở nên bảo thủ và không thích đổi mới. Vì vậy, khi gặp hung tinh này dễ sa vào kiện cáo, kiện tụng. Lời nói khó nghe, tính tình nóng nảy, không giữ miệng nên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Công việc kinh doanh, buôn bán ở mức độ trung bình. Cần cố gắng hơn người mới mong gặt hái được thành công. Gia đình không hòa thuận, đề phòng bệnh tật, ốm đau. Nam gặp tai họa, bất lợi. Nữ không tốt về thai sản.

Tuy nhiên, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành. Không gây thiệt hại quá nhiều đến sự nghiệp và sức khỏe của bản mệnh. Lưu ý, chỉ cần biết cách đề phòng, hóa giải thì mọi tai họa đều tránh được, tai qua nạn khỏi.

sao-chieu-menh-tuoi-1994-giap-tuat-nam-2022-nu-menh
Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng

Lễ Vật Cúng Sao Sao Vân Hớn Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Vân Hớn gồm những đồ vật sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 15 ngọn đèn hoặc nến.
 • Bài vị cúng sao Thái Âm giấy màu đỏ viết dòng chữ: “Nam Phương Bình Định Hòa Đức Tinh Quân
 • Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Lưu ý : Để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may. Hay dùng trang sức đá quý màu đỏ. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu đỏ gói lại. Hoặc lót giấy màu đỏ xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Cúng Sao Sao Vân Hớn Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Thời điểm cúng sao giải hạn thích hợp nhất là vào đầu năm âm lịch. Tháng sao dâng sao giải hạn (sáng nhất). Đối với sao Vân Hớn, ngày đăng viên rơi vào ngày 29 tháng 8 âm lịch.

Lúc làm lễ, mặt hướng về phía chính Nam tĩnh tọa (ngồi thiền). Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị, tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Lấy gạo muối rắc bốn phương tám hướng.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Vân Hớn Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hỏa Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………………..để làm lễ cúng sao giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng

 • Hạn của tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN NGŨ MỘ

Hạn Ngũ Mộ Là Gì ?

Hạn Ngũ Mộ hay còn được gọi là hạn Ngũ Hộ. Là một tiểu hạn trong số 8 niên hạn chiếu mệnh hàng năm. Cụ thể, Ngũ Hộ là hạn chủ về tiền của, tài sản. Nam nữ có năm sinh bị hạn Ngũ Mộ chiếu mệnh sẽ gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc, trục trặc về tài chính. Chính vì thế, trong cứ việc gì cần phải chi tiền đều phải suy xét cẩn thận. Đặc biệt cẩn trọng với các công việc làm ăn quy mô lớn.

Để nói về hạn Ngũ Mộ người xưa cũng đã lý giải bằng hai câu thơ lục bát sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Tức là hạn này chủ về mất mát tiền của. Nặng thì tán gia bại sản, nhẹ thì chỉ mất một phần. Sự mất mát hao tài tốn của này khiến tinh thần gia chủ đau sót, mất ăn mất ngủ. Khiến tâm lý vô cùng bất an, buồn rầu.

Hạn Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn chủ tiền của, cụ thể như sau:

 • Tiền của bị kẻ xấu đánh mất, mua hàng dễ nhầm hàng giả, kém chất lượng. Tài chính ngày càng giảm bớt, tiền bạc vơ đi. Nặng nhất có thể làm ăn thua lỗ trắng tay, không còn 1 đồng dính túi.
 • Trường hợp mua hàng không hóa đơn hoặc hóa đơn không rõ ràng. Dễ vướng vào vòng lao lý.
 • Đôi lúc lòng tốt giúp đỡ người khác chẳng hạn như cho người khác mượn tiền thì đòi không được.
 • Việc cho người khác ngủ nhờ trong nhà khiến hao tiền tốn của khi gặp phải kẻ xấu. Lòng tham đánh cắp. Điều này dẫn tới thiệt hài tài chính tiền bạc của chính bản thân gia chủ.
van-han-nam-2022-giap-tuat-1994-nu-mang
Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Ngũ Mộ

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn chủ về tiền của. Để hóa giải niên hạn này, giả chủ cần chú ý những việc sau:

 • Trong làm ăn kinh doanh, cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng. Hàng hóa phải có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì lợi nhuận cao mà nhập hàng kém chất lượng. Nặng thì vướng vào vòng lao lý, tai bay vạ gió.
 • Về tài sản, tiền của nên giữ gìn cẩn thận. Không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Đặc biệt nếu gia chủ có nhiều tài sản như tiền, vàng,… Thì không nên cất giữ ở nhà. Thay vào đó hãy giữ tiết kiệm vừa an toàn vừa có lãi. Đặc biệt tránh được tình trạng trộm cắp, cướp giật.
 • Để giữ tiền bạc, gia chủ nên sử dụng các vật phẩm mang tính phong thủy nhằm trấn an tài sản. Không cho tiền của vơ đi ra ngoài.
 • Hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản. Gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng

 • Vận niên Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: KÊ HỒI VIÊN

 Kê hồi viên hay Kê giáp viên tức là gà về vườn về với no đủ. Điều này báo hiệu một năm thành công xuất sắc và no đủ với bản mệnh .

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu khuyến mãi tài lộc gia tài. Công việc làm ăn tiến tới, kinh doanh thương mại kinh doanh đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi . Trong năm này sức khỏe thể chất của bản mệnh khá tốt, tuy nhiên bạn cần tránh vận động và di chuyển đường sông nước, cầu phà .

Trong năm gặp vận niên Kê Giáp Viên bản mệnh cần chú ý quan tâm hạn chế cho người khác vay mượn tài lộc, bởi cho vay nợ sẽ rất khó đòi lại được . Trong năm này bản mệnh nên làm phúc trợ giúp cho người khác nhiều hơn .

Về đường tình duyên, trong năm bản mệnh nên chân thành, chung thủy với bạn đời tri kỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm này dễ có bạn khác giới đang muốn tận dụng bạn .

5. Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022 Nữ Mạng có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế .

6. Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai .

7. Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng là 29 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

8. Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng là 29 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử .

9. Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022 Nữ Mạng gặp Trạch Đức thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt!

10. Kết Luận Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022 Nữ Mạng

Đánh giá chung : Năm 2022 này là một năm khá như mong muốn so với người tuổi Giáp Tuất. Nhiều thời cơ Open trước mắt để bạn hoàn toàn có thể chớp lấy, tuy nhiên bạn cần phải cố gắng nỗ lực đến cùng nếu muốn gặt hái được thành công xuất sắc. Trong đời sống, bạn chớ nên tin người một cách quá thuận tiện, nếu không dễ rơi vào cái bẫy kẻ tiểu nhân giăng sẵn .

tu-vi-2022-tuoi-giap-tuat-1994-nu-mang
Tổng Quan Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022 Nữ Mạng

Công Việc Năm 2022

Công việc của người tuổi này có những bước tiến đáng kể trong năm 2022. Bạn hoàn toàn có thể nhận được sự giúp sức của quý nhân, nhờ đó mà tìm ra được xu thế tương thích cho việc làm. Hãy chịu khó, chịu khó, đừng ngại khó khăn, bạn ắt sẽ gặt hái được thành công xuất sắc .

Trong những mối quan hệ xã giao, bạn cần chú ý quan tâm giữ mình, tránh nóng nảy, xích míc với người khác, tự đẩy mình vào rắc rối, thị phi. Nếu có bất đồng ý kiến, bạn cần rất là bình tĩnh để hoàn toàn có thể trao đổi với mọi người, từ đó tìm ra hướng xử lý tương thích nhất .

Tài Lộc Năm 2022

Phương diện tiền tài của Giáp Tuất nữ mệnh Open nhiều thời cơ nhưng cũng tiềm tàng nhiều rủi ro tiềm ẩn. Bạn hoàn toàn có thể tiếp xúc với nhiều mối làm ăn có lợi hoặc tìm được thời gian thích hợp để lan rộng ra quy mô, lan rộng ra mạng lưới khác hàng .
Tuy nhiên, nếu vẫn còn ít kinh nghiệm thực chiến, bạn nên dành thời hạn để học hỏi những người đi trước đáng an toàn và đáng tin cậy, đừng ham làm giàu quá mức, đẩy mình rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân mà không biết .

Tình Duyên Năm 2022

Phương diện tình duyên không có nhiều dịch chuyển so với người tuổi này. Nếu đã lập mái ấm gia đình, bạn biết cách đặt mình vào vị trí của nửa kia nên giảm được nhiều những chuyện tranh cãi, sự không tương đồng không đáng có, mái ấm gia đình nhìn chung yên ổn, niềm hạnh phúc .

Nếu là người độc thân, bạn nên cởi mở và dữ thế chủ động hơn nữa nếu muốn tìm được người vừa lòng. Nếu có thiện cảm với ai, bạn cũng hoàn toàn có thể là người tiếp cận, kéo gần khoảng cách, không cần phải phụ thuộc vào vào đối phương .

Sức Khỏe Năm 2022

Tình trạng sức khỏe khá ổn định, bạn không mắc phải những căn bệnh nặng, tốn tiền chạy chữa. Tuy nhiên, bạn cũng không nên cậy mình còn trẻ để phung phí sức khỏe, sinh hoạt không điều độ, khiến cơ thể mệt mỏi. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên ra ngoài vận động nhiều hơn, không nên ở nhà hoặc ngồi một chỗ quá lâu.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022 Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 – Nữ Mạng 1994 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 2022

Tuổi Âm lịch: 29 tuổi

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – Hung tinh.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa – Hỏa khắc Kim: Xấu.

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

Phụ nữ Giáp Tuất trời sinh năng động, nhiệt tình và có tấm lòng nhân hậu, bác ái. Trong năm 2022, cuộc sống của quý bạn sẽ bị ảnh hưởng như thế nào bởi sao Vân Hớn và hạn Ngũ Mộ? Nên làm gì để tiêu trừ hung họa và tăng cường vận khí cho bản thân? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng

(Phụ nữ Giáp Tuất có tâm hồn nhiệt tình, phóng khoáng, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người)

(Tử vi tuổi Tuất 2022)

Những người sinh vào năm 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất, có kết nạp âm là Sơn đầu hỏa, tức là Lửa trên núi. Đa số người mệnh Hỏa đều có tính cách vui vẻ, hoạt bát, thích chủ động trong mọi việc. Nếu xét theo phong thủy bát trạch, nữ mạng Giáp Tuất ứng với cung Ly, thuộc vào Đông tứ mệnh. Năm 2022 cũng là cột mốc đánh dấu năm tuổi thứ 29 của quý bạn.

Trong Âm lịch, 2022 chính là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim, tức là Vàng pha bạc. Sự hòa hợp giữa các Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm của các năm có mối liên hệ mật thiết với sự may mắn của mệnh chủ trong năm đó.

Ngũ hành nạp âm của Giáp Tuất thuộc hành Hỏa, còn của Nhâm Dần lại thuộc Kim. Xét theo quy luật ngũ hành, Hỏa xung khắc với Kim, nên Nhâm Dần rất kỵ Giáp Tuất, không may mắn. Xét về Thiên can, Giáp thuộc Mộc tương sinh với Nhâm thuộc Thủy, cát lành. Trong nhóm Tam hợp hỏa cục có sự xuất hiện của tuổi Tuất và tuổi Dần, rất tốt.

Tổng thể, cuộc sống của phụ nữ Giáp Tuất tương đối suôn sẻ trong năm Nhâm Dần 2022. Những điều phiền toái vẫn có thể xảy ra nhưng lại không gây ra biến cố lớn. Những thử thách này chính là bài học quý giá trên đường đời giúp mệnh chủ càng thêm tự tin vào bản thân.

Xem thêm: Sinh Năm 1994 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Giáp Tuất trên các phương diện

Sau đây là một vài nét cụ thể về vận số của người nữ Giáp Tuất 1994 trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

(Phụ nữ Giáp Tuất có thể vươn lên nghịch cảnh bằng nghị lực của bản thân)

(Phụ nữ Giáp Tuất có thể vươn lên nghịch cảnh bằng nghị lực của bản thân)

Vận trình sự nghiệp của người nữ Giáp Tuất trong năm 2022 có nhiều tiến triển tích cực. Tuy đôi khi vẫn gặp phải một vài khó khăn, nhưng nhờ có lòng kiên trì bản mệnh vẫn có thể vượt lên nghịch cảnh để vươn tới thành công. Nếu cố gắng, chăm chỉ, quý bạn có thể may mắn có được cơ hội thăng quan tiến chức.

Phụ nữ Giáp Tuất có thể sẽ đạt được kết quả càng mỹ mãn hơn nữa nếu biết cách lắng nghe góp ý của mọi người. Tính cách bảo thủ có thể khiến quý bạn gặp phải thất bại không đáng có. Hãy cố gắng giữ hòa khí với những người đồng nghiệp để nhận được sự giúp đỡ và lời khuyên chân thành của họ.

Trong năm Nhâm Dần này, phụ nữ Giáp Tuất phải xử lý các vấn đề có liên quan đến thủ tục, giấy tờ một cách hết sức cẩn thận. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể để lại trong lòng người quản lý ấn tượng không tốt về quý bạn.

2. Tình duyên

(Chuyện tình cảm của người nữ Giáp Tuất 1994 tương đối ổn định trong năm 2022)

(Chuyện tình cảm của người nữ Giáp Tuất 1994 tương đối ổn định trong năm 2022)

Chuyện tình cảm của người nữ Giáp Tuất trong năm 2022 cũng được hòa hợp, êm đẹp. Người đã lập gia đình thì vợ chồng chung sống hạnh phúc, tuy đôi lúc có mâu thuẫn nhỏ nhưng giải quyết nhanh chóng.

Đôi lứa yêu nhau thuận lợi, sớm về chung một nhà. Đặc biệt cô nàng Giáp Tuất đang độc thân thì cũng sớm tìm được ý trung nhân của mình.

3. Tài lộc

(Phụ nữ Giáp Tuất nên thực hiện kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ)

(Phụ nữ Giáp Tuất nên thực hiện kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ)

Tình hình tài chính của người nữ Giáp Tuất có xu hướng phát triển khá tốt. Nhờ có công việc làm ăn tương đối thuận lợi, người tuổi này có thủ nhập ổn định. Nhờ đó mà cuộc sống ngày một ổn định và có thể trở nên hưng vượng.

Tuy tiền bạc dư dả, những người nữ Giáp Tuất vẫn nên học cách tiết kiệm tiền để phòng ngừa cho trường hợp bất trắc. Kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp bản mệnh tránh được việc lãng phí tiền bạc.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung:

 • Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Hợp Hướng Nào?

4. Sức khoẻ

(Việc rèn luyện thể thao thường xuyên mang đến cơ thể khỏe mạnh cho phụ nữ Giáp Tuất)

(Việc rèn luyện thể thao thường xuyên mang đến cơ thể khỏe mạnh cho phụ nữ Giáp Tuất)

Người nữ Giáp Tuất vẫn duy trì được tình trạng sức khỏe khá tốt trong năm Nhâm Dần 2022. Thế nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh, người tuổi này vẫn nên chú ý giữ gìn cơ thể luôn khỏe mạnh. Một chế độ ăn điều độ và lịch làm việc khoa học sẽ mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe về lâu về dài.

Để có sức khỏe tâm lý lành mạnh, người nữ Giáp Tuất nên dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi mỗi ngày. Sau một ngày làm việc mệt mỏi hãy giải tỏa căng thẳng bằng những sở thích của bản thân.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Tuất nữ mạng trong năm 2022

Sao chiếu mệnh và hạn tuổi của nữ mạng Giáp Tuất sẽ gây những ảnh hưởng ra sao? Mời các quý bạn tham khảo thông tin sau đây:

1. Sao chiếu mệnh

(Cuộc sống của phụ nữ Giáp Tuất bị chi phối bởi sao Vân Hớn trong năm 2022)

(Cuộc sống của phụ nữ Giáp Tuất bị chi phối bởi sao Vân Hớn trong năm 2022)

Người nữ tuổi Giáp Tuất sẽ gặp phải bị sao Vân Hớn chiếu mệnh trong năm Nhâm Dần 2022. Đây là hung tinh thuộc Cửu Diệu niên hạn chủ về mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã hội. Chính vì thế, bản mệnh cần chú ý phương diện này nhiều hơn để giảm bớt tai ương.

Khi bị sao Vân Hớn tác động, phụ nữ Giáp Tuất dễ trở nên cứng nhắc, tâm lý thất thường. Công việc làm ăn cũng có dấu hiệu ngưng trệ ở vài thời điểm. Khoảng thời gian này phụ nữ có thai cũng cần chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

2. Hạn tuổi

(Phụ nữ Giáp Tuất nên cẩn trọng khi thực hiện việc trao đổi mua bán hàng hóa trong năm 2022)

(Phụ nữ Giáp Tuất nên cẩn trọng khi thực hiện việc trao đổi mua bán hàng hóa trong năm 2022)

Cuộc sống của phụ nữ tuổi Giáp Tuất sẽ chịu ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ trong năm Nhâm Dần. Đây là hạn chủ về tổn thất tài chính nên mệnh chủ cần lưu tâm hơn về phương diện này. Trong thời gian gặp phải hạn, quý bạn nên hạn chế đầu tư, mở rộng kinh doanh để tránh bị thua lỗ.

Ngoài ra, người nữ Giáp Tuất cũng cần phải đề cao cảnh giác trong việc chi tiêu hằng ngày, đặc biệt là những món đồ đắt tiền. Không nên chi tiêu hoang phí, cần có kế hoạch tiết kiệm.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm hoang ốc, tránh tu sửa nhà cửa
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

3. Hóa giải sao hạn

(Tu tâm tích đức, hướng tâm hồn đến những điều thiện là cách tiêu trừ vận rủi hiệu quả)

(Tu tâm tích đức, hướng tâm hồn đến những điều thiện là cách tiêu trừ vận rủi hiệu quả)

Trong năm Nhâm Dần 2022, người nữ Giáp Tuất nên cẩn trọng khi mua bán hàng hóa. Không nên giao dịch các loại sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng hoặc không có hóa đơn minh bạch đi kèm. Bên cạnh đó, khi góp vốn làm ăn hoặc cho người khác vay một số tiền lớn thì nhất định phải lập hợp đồng hoặc bản cam kết chi tiết.

Đối với hạn do sao Vân Hớn gây ra, phụ nữ Giáp Tuất có thể phòng tránh được nếu dĩ hòa vi quý. Khi giao tiếp với mọi người nên cố gắng kiềm chế cái tôi và luôn sử dụng lời nói nhẹ nhàng. Theo luật nhân quả, con người ta có thể tránh được mọi hung họa nếu biết cách tu tâm tích đức làm nhiều việc thiện.

Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, người gặp sao xấu có thể thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn để tiêu trừ những điều xui xẻo. Vậy nên người nữ Giáp Tuất 1994 có thể làm lễ cúng sao Vân Hớn trong năm Nhâm Dần. Nghi lễ không nhất thiết phải trang trọng xa hoa quá mức mà chỉ cần thành tâm là đủ. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Vân Hớn tại bài viết:Cúng sao giải hạn

4. Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2022

tử vi 2022 tuổi tuất

Trong năm Nhâm Dần 2022, gia chủ tuổi Giáp Tuất nữ mạng sẽ gặp phải một số thử thách nhất định. Để giảm trừ vận hạn, quý bạn nên sử dụng con số may mắn, xem ngày đẹp giờ tốt mỗi khi xuất hành,…

 • Con số may mắn: Số 1, số 2 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị). Ngoài ra trước khi xuất hành nên tra cứu ngày đẹp theo lịch âm dương để tăng may mắn.
 • Tuổi xông đất: Chọn người có năm sinh Mậu Dần (1998), Kỷ Mão (1999), Nhâm Ngọ (2002). Để xem thêm về tuổi xông đất mời bạn đọc tra cứu xem cung mệnh theo năm sinh.
 • Hợp đá quý: Rất hợp với các loại đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, garnet,..
 • Màu may mắn: Nên chọn các màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng,.. là những màu mang lại may mắn cho nữ tuổi Giáp Tuất.
 • Hoa: Ngọc lan, mẫu đơn, cẩm chướng,..

IV. Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Phụ nữ Giáp Tuất có được những bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp và tài lộc trong hai tháng đầu năm 2022)

(Phụ nữ Giáp Tuất có được những bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp và tài lộc trong hai tháng đầu năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, phụ nữ Giáp Tuất sẽ gặp nhiều điều đáng bất ngờ trong cuộc sống vào năm Nhâm Dần 2022. Vận số của quý bạn sẽ diễn biến theo từng tháng như sau:

 • Tháng 1: Cuộc sống đại cát đại lợi. Can tháng sinh cho can tuổi là điểm báo về sự hưng vượng.
 • Tháng 2: Tài vận hoạnh phát, tiền bạc rủng rỉnh. Sự nghiệp có những bước phát triển tích cực.
 • Tháng 3: Cuộc sống bình an vô sự. Bản mệnh an nhàn, tự tại, không phải lo nghĩ nhiều.
 • Tháng 4: Công việc làm ăn và tài lộc chỉ ở mức trung bình. Muốn bứt phá thành công thì phải hao tâm tổn sức.
 • Tháng 5: Chú ý giữ gìn sức khỏe. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn.
 • Tháng 6: Chủ động quan tâm, chăm sóc đến những người thân để hâm nóng tình cảm trong gia đình.
 • Tháng 7: Vận khí vượng phát trở lại. Bản mệnh đón nhận nhiều tin vui về tình duyên.
 • Tháng 8: Sự nghiệp và tài lộc đều có những tiến triển tích cực mang lại kết quả tốt.
 • Tháng 9: Đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi trong các mối quan hệ xã hội. “Một điều nhịn là chín điều lành” là lời khuyên mà bản mệnh cần làm theo.
 • Tháng 10: Tránh vung tay quá trán trong việc chi tiêu hằng ngày. Nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi mua những món đồ có giá trị lớn.
 • Tháng 11: Sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn. Gia đạo hưng thịnh, sung túc.
 • Tháng 12: Vận đỏ rực rỡ, làm việc gì cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

 • Tử vi trọn đời Giáp Tuất 1994 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Năm Nhâm Dần 2022 mang đến cả cơ hội lẫn thách thức dành cho người nữ Giáp Tuất. Nếu bản mệnh cố gắng hết mình thì ắt sẽ được thành công như ý. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Related Posts