Tử Vi Tuổi Tý 1984 Hot Hot 2023Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 – Nam mạng

 

Nam mạng – Giáp Tý

Cung CHẤN. Trực BẾ
Mạng HẢI TRUNG KIM
(vàng dưới biển)
Khắc BÌNH ĐỊA MỘC
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI
Ông Quan Đế độ mạng.

(Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 – Nữ mạng)

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984

1. Tổng quan tử vi nam mạng Giáp Tý 1984

Xem tử vi thấy rằng ngay từ khi còn nhỏ,cuộc sống của Giáp Tý đã gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Bởi vậy, khi lớn lên, họ ý thức được ước mơ, hoài bão và những dự định trong cuộc đời mình.

Tuy phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng những người này chưa bao giờ chán nản, bỏ cuộc. Họ xem gia đình là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh giúp họ vươn tới thành công.

Thông minh sắc sảo, ý chí hơn người tuy nhiên vận may lại không mỉm cười với Giáp Tý. Bởi vậy phải ngoài 40 tuổi những người này mới xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Tuy trong cuộc đời gặp nhiều trắc trở nhưng Giáp Tý không bao giờ rơi vào cảnh thiếu thốn, khổ cực. Tinh thần của họ lúc nào cũng trẻ trung, lạc quan phơi phới và có niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước.

2. Tử vi đường tình duyên

Tình cảm của tuổi Giáp Tý 1984

Tình cảm của tuổi Giáp Tý 1984

Vì dành nhiều thời gian để tập trung phát triển sự nghiệp nên tình yêu của những người tuổi Giáp Tý thường đến khá muộn. Họ hiếm khi rung động, cảm nắng với những người mới gặp gỡ, tình yêu của Giáp Tý phải được xây dựng dựa trên một mối quan hệ gắn bó lâu dài trước đó.

Khi yêu, những người này luôn cần sự quan tâm, thấu hiểu của đối phương, dù có lúc họ rất bận rộn trong công việc, ít dành thời gian quan tâm đến người yêu nhưng họ là những người rất chân thành và chung thủy.

– Tuổi Giáp Tý sinh tháng 1, 5, 6, 9, 11, 12 (Âm lịch): Đường tình duyên không mấy thuận lợi, đôi lúc gặp phải thất bại trong chuyện tình cảm. Những người tuổi Giáp Tý sinh tháng này cần phải học cách trân trọng tình yêu và những gì mình đang có nếu không sau này sẽ hối hận.

– Tuổi Giáp Tý sinh tháng 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch): Tình yêu hòa hợp, hạnh phúc là điều mà những người này mong muốn. Tuy nhiên đôi lúc, họ lại không biết cách cân bằng giữ công việc và những mối quan hệ cá nhân, khiến cho đối phương cảm thấy nhàm chán. Tinh yêu chỉ thực sự trọn vẹn nếu như có sự vun đắp, xây dựng và cố gắng từ hai phía.

– Tuổi Giáp Tý sinh tháng 3, 4, 8 (Âm lịch): Sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình và xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tuy đôi lúc mối quan hệ xảy ra mâu thuẫn nhưng Giáp Tý rất biết nhường nhịn, nhanh chóng hòa giải trong vui vẻ. Chính sự khéo léo ấy giúp cho họ có được một đời sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Giáp Tý 1984

Sự nghiệp tuổi Giáp Tý 1984

Càng trưởng thành, đường công danh càng sáng tỏ, rộng mở, có nhiều triển vọng. Tuy nhiên, thành công thường chỉ đến trong phút chốc, chưa duy trì được lâu thì lại có khó khăn khác ập đến. Trong cuộc đời, ngoài 40 tuổi, người tuổi Giáp Tý mới gặp được nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân mình, có khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Giáp Tý giỏi trong việc kiếm tiền nhưng lại không biết chi tiêu hợp lý, bởi vậy đôi khi rơi vào cảnh thiếu thốn phải đi vay mượn. Nhìn chung, công danh và sự nghiệp trong cuộc đời của nam mạng tuổi Giáp Tý ban đầu có nhiều thăng trầm, về sau mới có thể phát triển ổn định.

Gia đạo êm ấm, có nhiều truyền thống tốt đẹp để lại cho con cháu. Tuy nhiên, có đôi lúc gia đình xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng, cần phải biết cách dĩ hòa vi quý, hòa hợp, gìn giữ những mối quan hệ thân thiết trong gia đình.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn

– Tuổi hợp làm ăn:

Tuổi Giáp Tý là những người chăm chỉ, cần cù và sáng tạo trong công việc. Khi làm việc, họ luôn giữ được phong độ và sự tập trung của mình, không có bất kì điều gì có thể phân tán tư tưởng của những người này.

Hợp tác làm ăn với người khác sẽ giúp nam mạng Giáp Tý học hỏi, tích luỹ được thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân mình để tự tin hơn khi đối mặt với khó khăn. Tuy nhiên, không phải sự kết hợp nào cũng tạo nên hiệu quả và thuận lợi cho cả hai bên. Nếu chọn đúng tuổi hợp làm ăn, công việc của Bính Ngọ sẽ đi lên như diều gặp gió, khó khăn nào cũng vượt qua. Ngược lại, nếu chọn tuổi đại kỵ, không hợp làm ăn, công việc của Bính Ngọ sẽ càng thêm khó khăn, trì trệ hơn.

Giáp Tý hợp tác làm ăn với những người tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tí. Kỷ Tỵ, Bính Dần, Canh Ngọ nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng Giáp Tý 1984

Xem tuổi kết hôn vợ chồng Giáp Tý 1984

– Lựa chọn vợ, chồng:

Tình yêu xuất phát từ những rung động tình cảm chân thật trong trái tim mỗi con người. Bởi vậy khi yêu, ít ai quan tâm đến vấn đề hợp tuổi tác, chỉ cần hai người đồng cảm và hòa hợp với nhau là đủ. Thế nhưng, lựa chọn tuổi kết duyên hợp với mình cũng khá quan trọng, điều đó có thể ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc sống trong tương lai của bản thân mỗi người.

Kết duyên với tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Dần, Giáp Tý: cuộc sống sung sướng, đầy đủ, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc.

Kết duyên với tuổi Canh Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Nhâm Thân: cuộc sống ổn định, tình cảm vợ chồng gắn bó khăng khít, thủy chung. Tuy nhiều lúc vẫn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng đổi lại gia đình lúc nào cũng hòa thuận, hạnh phúc.

Kết duyên với tuổi Bính Tý, Tân Mùi, Ất Sửu: mối quan hệ vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Vì vậy khi kết hôn với những tuổi này Giáp Tý cần phải biết nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ để có thể hiểu nhau hơn.

Tuổi Giáp Tý là những người rất coi trọng gia đình, bởi vậy họ mất nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một người bạn đời phù hợp, có thể cùng mình xây dựng hạnh phúc hôn nhân trọn vẹn. Khi đã kết hôn, những người này hết lòng yêu thương vợ con và chung thủy với một nửa của mình.

Trong cuộc đời, tuổi Giáp Tý không nên kết hôn vào độ tuổi 19, 21, 27, 33, 39. Bởi trong thời gian này bản mệnh không gặp nhiều may mắn, nếu tiến hành cưới xin, ăn hỏi sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống hôn nhân sau này.

Nam mạng tuổi Giáp Tý là những người chân thành nhưng lại nhút nhát trong tình yêu. Họ vụng về trong việc thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết. Thế nhưng chính sự vụng về, thật thà ấy lại khiến cho họ có sức hút hơn trong con mắt của nhiều người. Tuổi Giáp Tý sinh tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 (Âm lịch) sẽ có đời sống tình cảm phong phú, phải trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm kiếm cho mình người bạn đời phù hợp.

– Tuổi đại kỵ:

Dù trên phương diện nào, kết hôn hay hợp tác làm ăn, sự hòa hợp giữa hai con người khác biệt là điều rất cần thiết để duy trì mối quan hệ. Thế nhưng đó chưa phải hoàn toàn là yếu tố quan trọng giúp họ đạt được thành công. Dù hòa hợp về tính cách nhưng tuổi và bản mệnh lại xung khắc với nhau thì rất có thể mối quan hệ này sẽ không đem lại may mắn, hiệu quả cao cho cả hai bên.

Tuổi Giáp Tý kỵ với những người tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão. Nếu như kết hôn hay hợp tác làm ăn thì cuộc sống sẽ không mấy thuận lợi. Tuy nhiên, sự khó khăn ấy sẽ có thể khắc phục được nếu như cả hai bên đều cố gắng nỗ lực, phấn đấu.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

Vận hạn nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

Trong cuộc đời, ở độ tuổi 20, 24, 25, 29 và 30 Giáp Tý phải đối mặt với khó khăn triền miên, không thể tự mình giải quyết được. Sức khỏe từ đó bị ảnh hưởng, thường xuyên căng thẳng và chán nản.

Tuy nhiên, nếu kiên trì vượt qua và tim đến sự giúp đỡ của mọi người, khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết. Trong khoảng thời gian này, làm việc gì Giáp Tý cũng phải thận trọng, tránh sơ suất, “sai một li đi một dặm”.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Giáp Tý là những người làm việc rất chăm chỉ, cần cù nhưng nhiều khi kết quả lại không được như ý muốn. Đó có thể là do phương pháp làm việc chưa hiệu quả hoặc may mắn chưa mỉm cười với họ.

Nếu muốn công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn, nam mạng Giáp Tý nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Giáp Tý 1984 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, nam mạng tuổi Giáp Tý có nhiều lựa chọn, hướng đi cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Bạn cần phải tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra quyết định chắc chắn và chính xác nhất.

Diễn biến tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Diễn biến tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Công việc vẫn được duy trì bình thường, khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Cung tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đôi lứa yêu nhau say đắm, hạnh phúc. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để Giáp Tý xây dựng cuộc sống hôn nhân.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tạo dựng danh tiếng cho bản thân. Khi quyết định những công việc quan trọng, nam mạng Giáp Tý cần phải giữ vững lập trường của mình, không nên cả tin người khác nếu không sẽ bị lừa gạt, lợi dụng.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 42 tuổi: Có cơ hội gặp gỡ và tạo dựng nhiều mối quan hệ mới, đi tới đâu cũng được bạn bè, mọi người yêu quý, tin tưởng. Công việc nhờ đó mà thuận lợi hơn, khó khăn đều được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua. Đây là khoảng thời gian phát triển những mối quan hệ trong xã hội.

– Từ năm 43 tuổi đến năm 44 tuổi: Tuổi 43 sức khỏe bị giảm sút, không nên làm việc quá sức, chủ quan với những căn bệnh nhỏ, cần phải nghỉ ngơ, thư giãn hợp lí. Trong cuộc đời Giáp tý, đây có lẽ là hai năm khó khăn, gian khổ nhất. Công việc gặp phải khó khăn, trục trặc bất ngờ, không thể giải quyết trong ngày một ngày hai. Tâm trạng thường xuyên rơi vào căng thẳng bởi vậy mối quan hệ vợ chồng cũng có phần rạn nứt. Trong khoảng thời gian này tuổi Giáp Tý cần phải bình tĩnh, dĩ hòa vi quý để giải quyết mọi chuyện.

– Từ năm 47 tuổi đến năm 50 tuổi: Có nhiều biến động, chý ý các vấn đề về sức khỏe. Gia đình, công việc sẽ có sự thay đổi, trong thời gian này Giáp Tý cần dĩ hòa vi quý, tránh xung đột với người thân trong gia đình. Tuổi 47 có nhiều cơ hội để phát triển công việc, nếu có dự định đầu tư kinh doanh, bất động sản.. hãy cứ mạnh dạn thực hiện, chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống đầy đủ tiện nghi, không lo thiếu thốn. Boi tu vi tron doi thấy rằng trong giai đoạn này dù có gặp phải khó khăn nhưng Giáp Tý chỉ cần thông minh, khéo léo một chút có thể thay đổi tình thế, biến bại thành thắng. Cung tình duyên gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận, hạnh phúc, mối quan hệ vợ chồng thủy chung son sắt.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: May mắn hưởng lộc của ông bà tổ tiên để lại, có cuộc sống bình yên, an nhàn, không lo thiếu thốn. Sức khỏe ổn định, cần duy trì chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý. Gia đình có nhiều niềm vui mới, con cái đỗ đạt cao sang, hiếu thảo với cha mẹ.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Giáp Tý

Luận xem số mạng tuổi này,

Giáp Tí số cực chịu nhiều nổi trôi.

Ly hương tổ quán xứ xa,

Anh em cô bác ai giàu nấy ai.

Lỗi sinh phải chịu bơ vơ,

Cực nhọc lo lắng tại giờ sinh ra.

Số người chết hụt nhiều lần,

Người nào thất đức phải sa ngục hình.

Tu nhân tích đức hiển vinh,

Rủi bị tai nạn thánh thần độ cho.

Số này hậu vận mới no,

Tiền vận làm có của kho chẳng còn.

Thông tin về tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1984 mệnh gì?

>> Xem bói năm 2023 tuổi Giáp Tý 1984

– Tử vi 2023 tuổi Giáp Tý 1984 – nam mạng

– Tử vi 2023 tuổi Giáp Tý 1984 – nữ mạng

Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984- Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984- Nữ mạng

 

Nữ mạng – Giáp Tý

Cung CHẤN
Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Giáp Tý 1984

Nữ tuổi Giáp Tý là người tài giỏi có năng lực, trong suốt cuộc đời họ gặt hái được rất nhiều thành công, may mắn và tài lộc.

Cuộc sống và con đường sự nghiệp của nữ tuổi Giáp Tý trải qua nhiều thăng trầm và vất vả nhưng thành công luôn chờ đợi họ ở cuối con đường đó.

Trong tình cảm đây là những người phụ nữ rất may mắn, hôn nhân vừa hạnh phúc lại vừa có lộc tiền tài.

Tổng kết: Nữ Giáp Tý cả cuộc đời gặp được nhiều vận may, sự nghiệp tuy vất vả nhưng lại thành công lớn. Về mặt tình cảm thì rất thuận lợi, sau kết hôn có vận tài lộc, về già được hưởng phúc con cái.

Theo tử vi tuổi Tý, những người này có tuổi thọ trung bình từ 75 đến 85 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, ăn ở tích phúc đức thì có thể được tăng thêm tuổi.

2. Tình duyên tuổi Giáp Tý 1984

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984

– Sinh tháng Giêng Âm lịch:

Nữ tuổi Giáp Tý trong tình cảm không được may mắn bằng những người cùng giáp nhưng khác tháng.

Trong cuộc sống đôi lúc vướng phải những khó khăn, khó giải quyết. Tuy nhiên nếu hai vợ chồng cố gắng chăm chỉ làm việc thì cuộc sống sẽ dần được cải thiện.

– Sinh vào một trong các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch:

Nữ tuổi Giáp Tý trong tình cảm hôn nhân gia đình đôi lúc gặp phải nhiều chuyện buồn phiền. Cuộc sống vật chất tuy đầy đủ nhưng tình cảm lại không thuận.

Hai người vì công việc của bản thân nên có rất ít thời gian dành cho nhau. Nếu muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc theo nghĩa trọn vẹn thì nữ tuổi Giáp Tý nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình và con cái.

– Sinh vào một trong các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch:

Đây là những người rất hạnh phúc sau khi kết hôn. Họ không phải lo lắng nhiều về các vấn đề trong cuộc sống, hai vợ chồng thương yêu đoàn kết cùng nhau xây dựng và phát triển sự nghiệp.

3. Gia đình và sự nghiệp

Gia đạo của tuổi Giáp Tý 1984

Gia đạo của tuổi Giáp Tý 1984

Nữ tuổi Giáp Tý cuộc sống gia đình đa phần đều suôn sẻ và hạnh phúc. Sau khi có con cuộc sống sẽ càng có nhiều niềm vui hơn, vận may cũng tới nhiều. Về già cuộc sống an nhàn được hưởng phúc từ con cháu.

Nữ Giáp Tý sự nghiệp phát triển và tương đối thuận lợi. Trong công việc, do họ có năng lực và quyết đoán nên thường giữ chức vụ khá cao, được mọi người tín nhiệm. Họ thành công khá sớm, bước sang tuổi 30 thì đã có một chỗ đứng khá vững chắc.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Giáp Tý khi có ý định tìm đối tác làm ăn thì nên lưu ý và ưu tiên hơn với những con giáp sau đây, đó là: Giáp Tí, Bính Dần, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ.

Họ tuổi của Giáp Tý rất hợp với những tuổi này do vậy mà nếu hợp tác làm ăn sẽ đem lại nhiều thuận lợi, may mắn và thành công cho những dự định của họ.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Nếu kết hôn với một trong số các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi thì nữ tuổi Giáp Tý sẽ có một cuộc sống tươi đẹp với nhiều may mắn cả về tiền tài lẫn tình cảm. Sau khi kết hôn họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, công việc lẫn sự nghiệp phát triển nhanh chóng do có người giúp đỡ. Cuộc sống gia đình êm ấm, sau khi có con thì càng nhiều niềm vui. Về già Giáp Tý được hưởng phúc từ con cái.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng tuổi Giáp Tý

Xem tuổi kết hôn vợ chồng tuổi Giáp Tý

Kết hôn với một trong số các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì cuộc sống hôn nhân của Giáp Tý tuy không có nhiều may mắn về tài lộc nhưng lại rất thuận về tình cảm. Cuộc sống vật chất chỉ ở mức thường nhưng hai vợ chồng lại rất thương yêu nhau. Nếu muốn có một cuộc sống khấm khá hơn thì hai người phải cố gắng nhiều hơn nữa, chăm chỉ và chịu khó thì sẽ đạt được điều như mong muốn.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu thì cuộc sống của nữ Giáp Tý sẽ gặp phải nhiều khó khăn về vật chất và cả tình cảm. Do vận số không hợp nên sau hôn nhân nhiều vấn đề nảy sinh đặc biệt là về mặt tài chính. Nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc thì trước tiên Giáp Tý phải biết nhường nhịn cảm thông và chia sẻ những vấn đề khó khăn trong cuộc sống với chồng của mình để hai người cùng nhau vượt qua khó khăn hiện tại.

Vào những năm 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi, nữ Giáp Tý không nên tổ chức hôn lễ. Do không hợp tuổi với Giáp Tý nên nếu tổ chức lễ cưới sẽ dẫn tới nhiều điều không thuận lợi.

– Tuổi đại kỵ:

Biết được những tuổi nào không thích hợp hay kỵ với vận mạng bản thân sẽ giúp người đó tránh được nhiều rủi ro, trúc trắc trong cuộc sống.

Những tuổi đại kỵ với nữ Giáp Tý là Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Nếu Giáp Tý có bất kỳ những ý tưởng lớn như làm ăn, kinh doanh, hay đầu tư phát triển, kết hôn thì không nên chọn một trong số các tuổi trên.

Do xung khắc về tuổi nên nếu như hợp tác hay kết hôn thì họ có thể gặp phải những khó khăn cả về tiền bạc lẫn tình cảm.

5. Năm khó khăn nhất

Những năm tuổi Giáp Tý 1984 gặp nhiều khó khăn

Những năm tuổi Giáp Tý 1984 gặp nhiều khó khăn

Trong những năm 19, 24, 31, và 38 tuổi, nữ Giáp Tý cần phải thận trọng hơn trong cuộc sống. Đây là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của họ, do vậy mà trong khi quyết định một vấn đề nào đó thì Giáp Tý cần phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chọn được ngày giờ xuất hành phù hợp sẽ giúp ích rất nhiều cho những dự định của Giáp Tý.

Nữ Giáp Tý nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì sẽ gặp được rất nhiều may mắn, thuận lợi và thành công.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Giáp Tý 1984 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Giáp Tý 1984

– Tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Những năm này có nhiều sự thay đổi trong vấn đề tình cảm. Năm 18 tuổi vận đào hoa tới, nhiều người theo đuổi nhưng không tìm được ai như ý. Năm tiếp có gặp được may mắn trong vấn đề thi cử. Trong các năm tiếp không có gì nổi bật. Tình cảm, sự nghiệp vẫn dậm chân tại chỗ không phát triển được.

Xem tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984

Xem tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984

– Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Khoảng thời gian này tình cảm đặc biệt phát triển, là thời điểm thích hợp để lập gia đình. Trong năm công việc lẫn sự nghiệp cũng có nhiều sự thay đổi theo hướng tích cực, nhiều cơ hội thăng tiến xuất hiện nếu biết nắm bắt thì có thể Giáp Tý sẽ được đề cử lên chức vụ cao hơn.

– Từ năm 29 tuổi đến năm 32 tuổi: Trong năm có năm gặp vận số do vậy mà Giáp Tý Cần phải thận trọng hơn trọng mọi việc, đề phòng có người hãm hại. Trong khoảng thời gian này nên sinh thêm con để cải thiện vận may.

– Từ năm 33 tuổi đến năm 38 tuổi: Trong thời gian này nên dành nhiều tình cảm hơn cho gia đình, người thân. Trong năm công danh sự nghiệp rất tốt do vậy nên nếu muốn mở kinh doanh thì sẽ thuận lợi.

– Từ năm 39 tuổi đến năm 42 tuổi: Trong năm có nhiều điều thị phi gây rắc rối cho gia đình, làm ảnh hưởng tới tình cảm của các thành viên. Trong các mối quan hệ xã hội Giáp Tý nên cẩn thận hơn trong các mối quan hệ. Trong hai năm 41 và 42 tuổi không nên làm ăn lớn.

– Từ năm 43 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 43 tuổi nhiều vấn đề nảy sinh, không nên rời nhà đi xa, làm ăn không may mắn do vậy cũng không nên đầu tư lớn. Năm 44 tuổi vận may quay trở lại, công việc thuận lợi và phát triển, có vận may tài chính. Các năm sau nên cẩn thận với vấn đề tiền bạc và tình cảm.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này nhiều may mắn, gia đình thuận hòa, con cháu có đứa làm gia đình hãnh diện. Tuy nhiên cần chú ý hơn tới sức khỏe bản thân, đề phòng một số bệnh nhỏ và dấu hiệu tuổi già.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong năm có nhiều tốt đẹp, có vận tiền tài, tình cảm gia đình thuận hòa, các thành viên gắn bó và đoàn kết. Cuộc sống an nhàn bên con cháu.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Giáp Tý

Giáp Tí số mạng như vầy

Dời đổi nhà cửa sau này mới yên

Anh em giàu có chẳng mong

Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ

Lương duyên trắc trở buổi đầu

Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.

Thông tin về tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1984 mệnh gì?

>> Xem bói năm 2023 tuổi Giáp Tý 1984:

– Tử vi 2023 tuổi Giáp Tý 1984 – nam mạng

– Tử vi 2023 tuổi Giáp Tý 1984 – nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 – Nam mạng T04/2022

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 – Nam mạng T04/2022

1. Tổng quan về tử vi tuổi 1984 nam mạng Giáp Tý

 • Năm sinh: 1984 – Tuổi: Giáp Tý
 • Mệnh: Kim – Hải Trung Kim (vàng dưới biển)
 • Con của Bạch đế (giàu có) – Khắc bình Di tinh.
 • Mouse Bones – Anh hùng của sói
 • Anh Quân cứu mạng

Người sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý, người này có tiền tài khó khăn, lận đận. Sau khi trưởng thành, họ cũng phải trải qua nhiều thử thách, nhưng với ý chí và quyết tâm vươn tới ước mơ, họ vẫn kiên trì bước tiếp.

Sở hữu trí tuệ hơn người nhưng cuộc đời họ lại không mấy may mắn. Dù gặp nhiều trở ngại nhưng họ không hề bi quan mà luôn lạc quan, có niềm tin vào tương lai. Phải đến hơn 40 tuổi, họ mới dần ổn định sự nghiệp.

age-1984-nam-1-1650340160.jpg

2. Tình duyên tuổi 1984 nam mạng Giáp Tý.

 • Những người sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch: đường nhân duyên không được thuận lợi. Những người này cần trân trọng tình yêu để không phải hối hận về sau.
 • Người sinh vào các tháng 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch: hạnh phúc bên người mình yêu, nhưng chưa biết cân bằng giữa công việc và tình yêu, cần khắc phục để người kia không thấy nhàm chán.
 • Người sinh vào tháng 3, 4, 8 Âm lịch: sớm tìm được nửa kia, xây dựng gia đình êm ấm, hạnh phúc.

3. Gia thế và sự nghiệp tuổi Giáp Tý 1984

 • Gia đạo: êm ấm, tốt đẹp. Đôi khi xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn nên học cách dung hòa, giữ gìn các mối quan hệ trong gia đình.
 • Sự nghiệp: có nhiều triển vọng, nhưng khá thăng trầm và thường gặp trắc trở. Phải đến sau 40 tuổi mới dần ổn định. Tuy nhiên, những người sinh năm 1984 sẽ thường xuyên rơi vào cảnh túng thiếu vì không biết cách chi tiêu hợp lý.

4. Tuổi hợp, tuổi khắc với người tuổi 1984 nam mạng Giáp Tý

 • Xét về quy luật ngũ hành thì người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim.
 • Xét về tuổi thì người sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý. Trong việc làm ăn, bạn nên kết hợp với những người sinh năm Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân và chọn những người hợp tuổi sau: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, và Quý Hợi.
 • Ngoài ra, bạn nên tránh làm ăn hay kết hôn với những tuổi kỵ sau: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu

5. Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy cho người tuổi 1984 nam mạng Giáp Tý.

Để công việc suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn, bạn nên chọn xuất hành vào những thời điểm sau:

 • Giờ chẵn
 • Thậm chí ngày
 • tháng lẻ

Chọn đúng thời điểm phong thủy sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi hơn!

6. Diễn biến tử vi từng năm của người tuổi 1984 nữ mạng Giáp Tý

Từ 20 đến 25 tuổi

Đây là lúc bạn phải đưa ra những lựa chọn để quyết định hướng đi cho con đường sự nghiệp của mình. Hãy luôn tỉnh táo, lắng nghe bản thân để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Từ 26 – 30 tuổi

Có nhiều khó khăn nhưng đều sẽ vượt qua, công việc dừng lại ở mức bình thường. Bù lại, mối quan hệ trong giai đoạn này khá tốt, có thể tiến tới hôn nhân.

Từ 31 đến 35 tuổi

Đây là giai đoạn mở ra nhiều cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp và công danh của bản thân. Hãy học cách vững vàng, giữ vững lập trường của mình, đừng cả tin để rồi bị kẻ khác đâm sau lưng.

Từ 36 – 42 tuổi

Năm 36 – 42 tuổi, bạn sẽ gặp gỡ nhiều người và tạo dựng được những mối quan hệ mới vô cùng tốt đẹp. Công việc cũng thuận lợi hơn từ những mối quan hệ đó. Nếu bạn gặp khó khăn, bạn cũng sẽ được giúp đỡ. Hãy tận dụng lợi thế của việc phát triển mạng lưới của bạn trong thời gian này!

Từ 43 – 44 tuổi

Sức khỏe có phần sa sút, không nên chủ quan vào tuổi 43. Nhìn chung, hai năm 43 và 44 là hai năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Bạn sức khỏe có hạn, công việc không thuận lợi, thường xuyên gặp trục trặc. Chính vì vậy mà bạn thường xuyên căng thẳng, căng thẳng đó cũng là nguyên nhân khiến vợ chồng bất hòa. Hãy luôn bình tĩnh và sáng suốt để đối phó và vượt qua mọi chuyện.

Từ 47 – 50 tuổi

Chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cần tránh xung đột với người trong nhà. Năm 47 tuổi, nhiều cơ hội việc làm sẽ mở ra, nếu bạn có ý định kinh doanh hay đầu tư thì đừng chần chừ mà hãy thử ngay nhé!

Từ 51 – 55 tuổi

Tài lộc dồi dào, cuộc sống viên mãn trong khoảng thời gian này. Sẽ có một chút khó khăn nhưng bạn sẽ nhanh chóng xoay chuyển tình thế. Ngoài ra, gia đạo trong năm nay cũng khá tốt, vợ chồng hạnh phúc, gia đạo hòa thuận.

Từ 56 – 60 tuổi

Tận hưởng tuổi già của bạn trong yên bình và ở nhà. Lúc này sức khỏe cũng ổn định, chỉ cần chú ý ăn uống và sinh hoạt hợp lý là được. Con cái thành đạt, một gia đình êm ấm sẽ là niềm tự hào của bạn ở tuổi 56 – 60.

age-1984-nam-2-1650340160.jpg

Tổng quan về tử vi trọn đời của người tuổi 1984 nam mạng Giáp Tý

Hãy xem xét số lượng của mạng tuổi này,

Giáp Tý có khả năng chống chịu cực tốt với nhiều nổi.

Ngôi nhà tổ tiên của một vùng đất xa xôi,

Tất cả các anh chị em đều giàu có.

Sai lầm sinh ra để chịu bất lực,

Đang lo lắng lúc sinh thời.

Số người chết hụt nhiều lần,

Kẻ nào thất đức thì phải vào tù.

Người tu dưỡng đức hạnh và vinh quang,

Nguy cơ tai nạn thần thánh.

Rốt cuộc thì số này là mới,

Gia tài có kho cũng không còn.

Trên đây là tử vi trọn đời và diễn biến tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích và cho bạn những lời khuyên quý giá!

Related Posts