Tử Vi Tuổi Tỵ 1989 Năm 2021 New 2023Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1989 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2021

– SAO: La Hầu chiếu mệnh            

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: mộc gặp mệnh khắc: Xấu

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là khắc: Xấu

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng 1989

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 – Nữ mạng 1989

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989: 

– Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 – Nam mạng 1989

– Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 – Nữ mạng 1989

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng

Tử vi 2021 cho thấy, trong năm nay cuộc sống của quý bạn sẽ có nhiều biến động phát sinh bất ngờ. Đó có thể là những chuyện ngoài dự kiến, bản thân chưa kịp thời kiểm soát. Nhưng đó cũng không phải là tai ương nên quý bạn không quá lo lắng.

Những việc bất ngờ phát sinh sẽ có mặt ưu và nhược điểm. Nếu là người nhanh nhẹn, thông minh thì đây sẽ là cơ hội cho nữ Kỷ Tỵ phát triển, vùng mình lên. Nhưng nếu là người không ưa sự thay đổi thì có lẽ sẽ gặp chút thử thách.

Năm Tân Sửu 2021, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ lưu  ý nhất vào thời điểm cuối xuân sang hạ. Cuối năm vận trình tài lộc gia tăng, công việc thuận lợi hơn nên bản mệnh sẽ gặt hái được thành công cho riêng mình.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay công việc khởi điểm sẽ có chút khó khăn, thử thách, bản mệnh cần phải kiên trì, nhẫn nại, quyết liệt thì sẽ vượt qua. Không có con đường nào là dễ dàng, đặc biệt quý bạn trong năm 2021 sẽ ít nhận được sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè. Các công việc đều phải tự lực làm, khi có chuyện phát sinh thì cần tỉnh táo giải quyết.

Nữ Kỷ Tỵ trong năm Tân Sửu sẽ không thuận lợi để kết giao nhiều mối quan hệ mới. Nên duy trì với những mối quan hệ cũ trước đây. Đặc biệt trong công việc làm ăn thì tránh tin tưởng người khác quá nhiều, dễ bị lợi dụng.

2. Tài chính

Năm 2021 tài lộc ở mức ổn định, đầu năm có hơi hạn hẹp nhưng càng về cuối năm thì tài lộc càng rủng rỉnh. Nhờ vậy nữ mạng 1989 Kỷ Tỵ tiết kiệm cho mình một khoản tiền cho tương lai.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của nữ Kỷ Tỵ 1989 trong năm Tân Sửu không mấy thuận lợi. Những ai đã lập gia đình thì đời sống vợ chồng có thể sẽ gặp mâu thuẫn, hiểu lầm nhau. Để giải quyết được thì quý bạn nên chủ động lắng nghe, giảng hòa với đối phương.

Cuộc sống xảy ra cãi vã nhưng là chuyện khó tránh khỏi. May mắn rằng năm 2021 này, con cháu trong gia đạo ngoan ngoãn học hành, bình an.

Đối với những quý cô đang độc thân thì năm 2021 có thể sẽ gặp được một nửa thích hợp. Nhưng có nhiều yếu tố tác động khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Cả hai nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu trước khi quyết định về sống chung một nhà.

4. Sức khỏe

Tuổi Kỷ Tỵ năm 1989 cần chú ý tới phương diện sức khỏe của bản thân. Mặc dù ở thời điểm hiện tại chưa có biểu hiện suy giảm nhưng do chủ quan, trong tương lai có thể sức khỏe của quý bạn sẽ bị ảnh hưởng. Để khắc phục vấn đề này thì bản thân cần thay đổi chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học, hợp lý hơn. Đồng thời kiểm tra cơ thể thường xuyên.

Mời bạn đọc tham khảo: Tử vi hàng tuần của người tuổi Ty

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Tỵ 2021

Xem sao hạn tuổi Kỷ Tỵ 2021

1. Sao chiếu mạng

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2021 bị sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nam giới kỵ nhiều hơn nữ. Vì vậy quý cô Kỷ Tỵ cũng không nên quá lo lắng, chỉ cần đề phòng tháng Giêng và tháng 7.

2. Hạn tuổi

Hạn Diêm Vương chủ ảnh hưởng về tiền bạc, gia đạo, báo hiệu gia đình có thể bị thất thoát tài sản, hoặc xảy ra bất hòa giữa các thành viên.

Về mặt tích cực Hạn Diêm Vương mang lại nguồn năng lượng tốt cho công việc kinh doanh phát triển. Tuy ban đầu sẽ gặp chút trắc trở nhưng về sau được hưởng thành quả mỹ mãn. Năm nay nếu nữ Kỷ Tỵ mưu cầu buôn bán thì sẽ có tài lộc.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Chủ về công việc, sự nghiệp của nữ Kỷ Tỵ trong năm Tân Sửu 2021 ở mức độ ổn định, bình bình, không có nhiều thay đổi vượt bậc nhưng cũng không quá khó khăn.

Tình cảm gia đình bị ảnh hưởng, có phần rối ren, vì vậy các dự định lớn trong công việc nên được hoãn lại, để thời cơ thuận lợi hơn rồi tiến hành.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao: Người gặp vận niên này không nên mạo hiểm đầu tư hoặc thay đổi công việc hiện tại. Vì có thể ở thời điểm ban đầu sẽ rất khó khăn, nếu không kiên nhẫn thì khó đạt được mục đích. Hơn nữa, năm nay nữ Kỷ Tỵ 1989 ít nhận được sự giúp đỡ của mọi người, phải tự lực cánh sinh nhiều. Trong cuộc sống cần tránh có những quyết định cảm tính, mạo hiểm.

Đồng thời, quý bạn  hạn chế đi xuất hành xa. Bản mệnh không nên suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, cuối năm vận số được cải thiện, công việc sẽ tiến triển theo mong muốn.

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải được vận hạn trong năm 2021 Tân Sửu, quý cô tuổi Kỷ Tỵ cần chủ động hơn trong cuộc sống. Về công việc, chuyện tình cảm hay sức khỏe cũng đều phải cố gắng chủ động.

Công việc năm nay nên tự lập, không nên trông đợi vào người khác. Chuyện tình cảm, gia đạo mâu thuẫn chủ yếu là do vợ chồng không chịu lắng nghe nhau, chỉ cần một người chịu nhún nhường thì các vấn đề sẽ được giải quyết.

Ngoài ra, quý bạn cần chú ý thăm khám sức khỏe của bản thân theo định kỳ. Trong năm nay sức khỏe bị giảm sút do làm việc quá sức, hoặc suy nghĩ nhiều về một việc nào đó. Bản mệnh  nên cân  bằng nghỉ ngơi, tránh lo nghĩ nhiều ảnh hưởng tới tâm trạng.

IV. Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì? – Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, do ảnh hưởng của sao La Hầu chiếu mệnh nên tuổi Kỷ Tỵ cần đề phòng những chuyện đen đủi ập tới bất ngờ. Để bản thân được bình an, tâm tĩnh thì quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hộ mệnh.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình để xua đuổi những điều xui rủi, mang tới may mắn, thuận lợi cho công việc, cuộc sống.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc), hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ cao hơn.

*** Hoặc quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được làm từ đá tự nhiên, mang năng lượng của vũ trụ, đặc biệt tốt cho sức khỏe của thân chủ.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Vòng đá phong thủy mệnh Thủy

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Âm lịch) cho nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng Đông Nam.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh – Tôn Sửu, Nhâm Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Mời bạn đọc xem thêm: 1989 mệnh gì?

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà. Nếu đã có kế hoạch xây nhà trong năm này thì quý bạn có thể áp dụng một số phương pháp mượn tuổi làm nhà, hoặc tham khảo thêm: xem tuổi xây nhà để có giải pháp khắc phục.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai.

Bộ sao chủ về gia đạo có sự mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, hoặc giữa vợ chồng sẽ xảy ra cãi vã.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ

Bộ sao mang ý nghĩa trong năm nay quý bạn làm gì cũng sẽ nhận được âm phúc của tổ tiên, được phù hộ độ trì, ra  ngoài làm việc được che chở, hóa hung thành cát.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ.

Bộ sao chủ về di chuyển phải cẩn thận, chú ý an toàn cho bản thân.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới.

Bộ sao chủ về sức khỏe bị giảm sút, tài sản có thể bị hao hụt do mất cắp.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 theo tháng trong năm

Diễn biến tuổi Kỷ Tỵ

Diễn biến tử vi tuổi Tỵ

1. Mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm công việc sẽ gặp một chút thử thách do có người cản trở. Tuy nhiên cũng không ảnh hưởng gì nhiều, quý bạn có thể kiểm soát được.

Tháng 2: Công việc diễn ra ổn định bình thường, quý bạn nên duy trì công việc cũ, không nên chuyển nơi làm việc hay đầu tư sang lĩnh vực mới.

Tháng 3: Trong tháng này nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Quý bạn nên đi kiểm tra sức khỏe, không nên chủ quan với những dấu hiệu bệnh nhẹ.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Cần chú ý đến giấy tờ, pháp lý để chắc chắn mọi việc diễn ra thuận lợi. Nếu có thể giải quyết được dễ dàng, có sự chuẩn bị tốt thì công việc sẽ hanh thông.

Tháng 5: Các mối quan hệ ngoại giao tiến triển tốt đẹp, quý bạn có khả năng giao tiếp tốt nên dễ tạo ấn tượng với người khác. Tuy nhiên, nên chọn người phù hợp với mình trong công việc.

Tháng 6: Đón nhiều niềm vui mới là điều quý cô có thể nhận được trong tháng này. Đó có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin.

3. Mùa thu

Tháng 7: Tháng này công việc có sự cản trở từ một số yếu tố bên ngoài, có thể mối quan hệ đồng nghiệp ở nơi công sở không được tốt, có người lợi dụng hoặc gièm pha. Vì vậy, nữ Kỷ Tỵ cần chú ý trong lời nói của mình để người khác không hiểu lầm.

Tháng 8: Có sự hao tán về tiền bạc, xuất phát từ việc cuộc sống gia đình cần nhiều chi tiêu. Sự tiêu pha này khó tránh khỏi, vì vậy quý cô không nên suy nghĩ nhiều.

Tháng 9: Khoảng thời gian này cuộc sống có nhiều niềm vui bất ngờ, khiến tâm trạng thoải mái, phấn chấn, tích cực hơn.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc thuận lợi, phát triển hơn so với thời gian trước. Lúc này các mối quan hệ làm ăn cũng được mở rộng.

Tháng 11: Có tin vui về tài lộc, tiền bạc. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý sức khỏe có thể bị giảm sút, tinh thần căng thẳng do công việc.

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc tiến triển tốt, quý bạn sẽ bận rộn hơn nhưng hãy cố gắng cân bằng thời gian với chuyện gia đình.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 bước vào năm thứ 3 hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, Kỷ Tỵ nữ mạng 33 tuổi (Âm Lịch), phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

– Năm 2021, Kỷ Tỵ nữ mạng 33 tuổi (Âm Lịch), phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 – Nữ mạng 1989 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Rắn trong 1989 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Tỵ 1989

Tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Tỵ 1989

Tổng quan tính cách và vận mệnh của người tuổi Kỷ Ty

Nếu bạn là nam giới thì có thể xem tử vi 2021 nam mạng tuổi Kỷ Tỵ tại đây.

Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng sinh năm 1989

Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nam mạng

 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nữ mạng chi tiết nhất!

Trong năm Tân Sửu 2021, Xemvanmenh.net ra mắt các bạn độc giả một nội dung rất hữu ích, thiết thực đó chính là chủ đề dự đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng. Bài viết này luận giải về một tuổi trong lục thập hoa giáp dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc có kinh nghiệm 15 năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực tử vi lý số.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 gặp sao chiếu mệnh, hạn tuổi nào, màu hợp là gì, nên kết hợp làm ăn với tuổi nào và khởi sự kinh doanh vào tháng nào thì đại cát,… Chi tiết chuyện tình duyên, công danh, gia đạo, sức khỏe của quý bạn trong năm 2021.

TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NAM MẠNG NĂM 2021 SINH NĂM 1989

Kỷ Tỵ: 33 Tuổi – Nam mạng

Sinh từ 6-2-1989 đến 26-1-1990

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Thanh Đế, trường mạng.

1989-xem-boi-tu-vi-tuoi-ky-ty-nam-mang

I – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
 • Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình
 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 • Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu
 • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 tiến hành vạn sự

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng

II – Luận tử vi Kỷ Tỵ 2021 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hỏa chủ về sự bảo thủ, thủ cựu không chịu thay đổi – tiếp nhận cái mới trong suy ngũ. Đàn ông gặp hung tinh này phải đề phòng khẩu thiệt, thương tất bất ngờ, nóng nảy mồm miệng hay chuyện tai hình, kiện thưa bất ngờ. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 8 âm lịch nên đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên, súc vật khó nuôi

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng về hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Trong phong thủy dự trắc thì hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, thường bệnh tật thường do quý ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và công việc làm ăn. Tình cảm vợ chồng cũng không được hòa hợp

3 – Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Tứ trụ chủ về làm ăn nơi phương xa ắt sẽ gặp nhiều thành công, may mắn hơn, thu về nhiều lợi lộc. Ngoài ra bản mệnh còn có quý nhân tương trợ vì vậy mọi sự thành công tốt đẹp. Về cuộc sống gia đình thì có nhiều tin vui, hỷ tín cưới xin

4 – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng về Vận niên

Mã Trúng Đao: Mã Trúng Đao là cảnh ngựa chiến bị thương, bởi thế mà phải hết sức cẩn trọng. Gặp vận niên này mà không biết kiềm chế thì thất bại, không nên cạnh tranh với ai việc mình mình làm, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước. Công việc kinh doanh hay đầu tư không nên thay đổi mà nên giữ nguyên như trước. Cuối năm vận số sẽ tốt hơn một chút.

5 – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam 2021 về màu hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Tỵ nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

 • Không nên dùng màu vàng xanh, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Luận tử vi tuổi của quý anh Kỷ Tỵ trong năm nay thì không được thuận lợi, hanh thông cho lắm trong chuyện làm ăn vì gặp sao Vân Hớn, hạn Thiên La. Năm nay sức khỏe của bản mệnh quý anh không tốt, trong chuyện làm ăn dễ gặp phải kẻ xấu cản trở phá phách, đi lại nhiều trong công việc.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2021 về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nam Kỷ Tỵ năm 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh đây là bộ sao chủ về không may mắn khi ra ngoài nên cẩn thận xe cộ khi tham gia giao thông

2 – Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đây là bộ sao quý được nhận phúc lộc mà tổ tiên mang lại, ra ngoài dù gặp dữ cũng hóa lành

3 – Xem tử vi Kỷ Tỵ 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan đây là bộ sao thể hiện có tin tốt đến với gia đình quý anh, ngoài ra cuộc sống thuận lợi, dễ dàng nhờ có người tốt giúp đỡ

4 – Xem tử vi nam Kỷ Tỵ năm 2021 tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai chú ý có người ghen ghét đố kỵ phá hoại chuyện làm ăn, nếu mắc bệnh cũng lâu khỏi cần rèn luyện chăm sóc sức khỏe và ăn uống lành mạnh

Kết luận: Trong năm nay quý anh gặp phải kẻ xấu cản trở việc làm ăn kinh doanh của mình, gây nên tổn thất trong làm ăn, bên cạnh đó về sức khỏe cũng không được tốt. Chuyện gia đạo không được ấm êm hạnh phúc, có sự thay đổi việc làm song khi ra ngoài chú ý xe cộ tay chân.

Xem bói bài hàng ngày luận hung cát

Xem thời vận hôm nay qua các lá bài

IV – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Công việc ngoại giao diễn ra tốt đẹp, thuận lợi và may mắn, quý anh có lộc kết giao được thêm với những đối tác làm ăn chất lượng, những mối quan hệ xã hội tốt từ đó nâng cao vị trí của bản thân

2 – Về phương diện tài chính

Mặc dù về phương diện ngoại giao quý anh gặp khá nhiều may mắn nhưng về tài chính lại có vấn đề, nguồn tiền không được hanh thông, thuận lợi như ý muốn, phải chi tiêu nhiều tiền phục vụ việc làm ăn kinh doanh và cho di chuyển

3 – Về phương diện gia đạo

Gia đình quý anh luôn luôn vui vẻ, hòa thuận và hạnh phúc, trong năm nay có thêm niềm vui mới, được đón nhận tin vui về thêm con cháu trong gia đình, chung vui hỷ tín cưới xin trong dòng họ hay anh em bè bạn

4 – Về phương diện sức khỏe

Nên lưu ý chuyện đi lại, xe cộ trong năm nay vì quý anh không may mắn lắm về chuyện đi lại, bên cạnh đó vấn đề sức khỏe cũng cần quan tâm hơn, chú ý nếu mang bệnh sẽ lâu khỏi, đặc biệt bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày

Kết luận: Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2021 thì thấy năm nay khá may mắn về phương diện gia đạo, khi có thêm nhiều tin vui đến với gia đình quý anh, tuy nhiên cần lưu ý trong ăn uống, nhìn chung vấn đề về sức khỏe không được tốt, trong làm ăn nên cẩn trọng việc di chuyển phòng tránh tai nạn xe cộ.

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TỬ VI NĂM 2021

Xem thêm tử vi tuổi Tỵ nam mạng:

 • Tử vi nam Quý Tỵ 1953
 • Tử vi nam Ất Tỵ 1965
 • Tử vi nam Đinh Tỵ 1977
 • Tử vi nam Tân Tỵ 2001

V – Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn – Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Sử dụng số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy

Ngoài cúng sao giải hạn, trong năm nay quý anh nên dùng số điện thoại hợp tuổi 1989 để giải hạn tử vi nam 1989 năm 2021 và kích thêm về tài lộc, công danh, tình duyên,…

Để [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI CHUẨN NHẤT] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 theo tuổi hợp

 • Tuổi Kỷ Tỵ quý anh hợp với người sinh năm 1989 và 1997. Đây là các tuổi hợp mà quý anh đang tìm kiếm để gia tăng may mắn cho bản thân

 • Tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1996 và tuổi 1982. Đây là 2 tuổi không tốt chủ về không tốt dễ nảy sinh mâu thuẫn, phiền lòng

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu: Tháng 2 và tháng 12 âm lịch. Đây là các tháng xấu nhất gặp phải chuyện buồn, ngoài ra còn gặp điều tiếng đơm đặt.

 • Tháng tốt: Tháng 4 và tháng 10 âm lịch. Đây là tháng đại kết làm việc gì cũng suôn sẻ may mắn và được như ý nguyện

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Kỷ Tỵ 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm mới, ngoài việc du xuân bên bạn bè và gia đình thì quý anh đừng quên lưu ý việc ăn uống và rèn luyện sức khỏe

Tháng 2: Có kế hoạch phát triển công việc nên đẩy mạnh đầu tư nhiều tiền bạc vào trong công việc, nguồn tài chính không mấy dư dả, dồi dào

Tháng 3: Đôi khi một lời nói có thể gây ảnh hưởng lớn đến uy tín và công việc vì vậy quý anh nên cẩn trọng vì tháng này dễ mắc điều tiếng thị phi và trong việc làm ăn thì có sự mở rộng thêm

2 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Chủ về không tốt trong tình cảm vợ chồng, hai người thỉnh thoảng hay xung khẩu với nhau, tuy nhiên có lộc trong công việc được người có đức có tài giúp đỡ làm ăn

Tháng 5: Tháng này vấn đề về sức khỏe của quý anh cần được lưu tâm hơn cả, sức khỏe kém nên cần đề phòng bệnh tật ốm đau

Tháng 6: Không cần đầu tư mở rộng hay phát triển về quy mô công việc vì tháng này về công việc quý anh gặp khó khăn, trong đó vấn đề gây tổn thất là giấy tờ pháp lý

3 – Xem tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Sự nghiệp quý anh tương đối ổn định, trong công việc kinh doanh có sự phát triển hơn trước, tuy nhiên gặp chuyện buồn phiền trong làm ăn

Tháng 8: Được hưởng phúc lộc về đường ăn uống, tuy nhiên về tài chính phải chi tiêu nhiều tiền bạc, ngoài ra có người tốt giúp đỡ khi ra ngoài

Tháng 9: Trong tháng này, luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gặp bất lợi về đường làm ăn, kinh doanh, công việc trì trệ kém hiệu quả do có người phá hoại

4 – Xem vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa Đông 

Tháng 10: Công việc kinh doanh trên đà thăng tiến, phát triển thuận lợi, may mắn, dù có gặp trở ngại nào cũng đều vượt qua được và còn phát triển tốt hơn trước, trong công việc gặp dữ hóa lành

Tháng 11: Chú ý những con vật cắn trong tháng này, ngoài ra trong gia đình có sự tu sửa lại nhà cửa, mua sắm thêm nhiều vật dụng gia đình

Tháng 12: Vào tháng cuối năm chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, trong gia đạo nảy sinh mâu thuẫn bất hòa, bên cạnh đó gặp nhiều tin không vui

*** Bói tuổi vợ chồng hợp khắc cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1973 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1974 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1975 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1976 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1977 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1978 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1979 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1980 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1981 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1982 vợ 1981 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mangChồng 1983 vợ 1981 có hợp nhau không

“Biển học vô bờ” và những chia sẻ, luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng trên đây chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tổng quát cho một giới tính và cho một lứa tuổi trong năm. Vì thế mà vận mệnh của từng người cùng tuổi chắc chắn có những thay đổi khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều quan trọng nhất là mỗi người trong năm nên tích đức hành thiện, vận dụng những kiến thức tử vi của mình một cách hiệu quả. Những điều người xưa ghi chép, lưu truyền lại, ắt có lý do.

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng – Phongthuyso

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mang

Đã có ⏩ Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng thì quý bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, cản trở, bởi vậy mà cuộc sống không được như mong muốn, công việc kém và tài chính cũng gặp nhiều khó khăn. Bởi vậy quý bạn nên vận hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng để nắm bắt được vận hung cát của mình trong năm tới, cũng như lựa chọn được phương pháp hóa giải phong thủy phù hợp với năm Tân Sửu.

tu-vi-tuoi-ky-ty-nam-2021

Tuổi âm lịch: 33 tuổi – Mạng Âm Nam

Ngày sinh dương lịch: 06/02/1989 – 26/01/1990

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1989 – 30/12/1989

Bản mệnh: Mộc – Đại lâm mộc

Cầm tinh con Rắn – tướng con Khỉ

Đối với nữ mạng tuổi 1989, vui lòng xem tử vi 2021 tại ✍ Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng
 

tu vi tuoi ky ty nam 2021 nam mang

Xét theo sinh khắc ngũ hành: Người mạng Mộc gặp năm Thổ phạm khắc xuất là trung bình, chủ về mặt năm có nhiều vất vả.

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng – Hung tinh Văn Hớn: Thường mang lại chuyện rối ren, nạn tai và công việc làm ăn không có nhiều khởi sắc.

Năm 2021 quý anh tuổi 1989 gặp hạn Thiên La báo hiệu năm mới tinh thần có nhiều bất an, suy nghĩ và lo lắng nhiều.

Xét theo Thiên can: Người can Kỷ gặp năm Tân là bình hòa nên cuộc sống của quý anh tháng này tương đối thuận lợi.

Xét theo Địa chi: Người chi Tỵ gặp năm Sửu là tam hợp hóa tam tai, chú ý tình cảm không tốt cũng như công việc gặp nhiều bất lợi.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần, đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

II. Tổng Quan tử vi Kỷ Tỵ 2021 nam mạng theo các phương diện

Mặc dù nói mỗi phương diện trong năm 2021 quý anh đều gặp những khó khăn nhất định, nhưng để hiểu rõ hơn và có phương án ứng phó phù hợp với năm Tân Sửu thì quý anh tuổi 1989 nên xem những dự đoán vận số chi tiết của chuyên gia phong thủy Duy Linh dưới đây.

1. Xét về tình duyên tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Đã lấy vợ: Với những quý anh sinh năm 1989 đã có gia đình thì năm Tân Sửu phải chú ý tình cảm gia đình không tốt, có chuyện buồn đưa tới. Bởi vậy mà đời sống tinh thần của quý anh có nhiều âu lo.

Chưa lấy vợ: Đối với những quý anh tuổi Kỷ Tỵ còn độc thân hay đã ly hôn thì năm 2021 chuyện tình duyên cũng không được như ý, có chuyện buồn phiền và có người phá hoại chuyện tình cảm trong năm nay.

2. Xét về sức khỏe tốt xấu năm 2021

Sức khỏe của quý anh tháng năm nay không được tốt, đề phòng chứng thận hư, khí huyết kém hay bệnh về răng miệng. Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và chân tay lưu ý.

3. Xét về công việc tuổi kỷ tỵ năm 2021 nam mạng

Xem tử vi 2021 Kỷ Tỵ nam mạng thì công việc kinh doanh, làm ăn của quý bạn cũng không được như mong muốn, do có người xấu ám hại mà công việc gặp nhiều bất lợi mà ảnh hưởng xấu tới kết quả.

4. Xét về vận may tài chính, tiền bạc năm 2021

Tài chính cho thấy có sự khó khăn nhiều, bởi có sự đầu tư nhiều vào công việc làm ăn nhưng lại khó thu hồi vốn. Bởi vậy mà khoản tích lũy cũng không được như mong muốn hay dự định.

5. Nam Tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 hợp màu?

Năm 2021 quý anh tuổi Kỷ Tỵ nên tăng cường sử dụng màu xanh hợp mệnh giúp thu hút tài chính, tiền bạc. Hạn chế sử dụng màu nâu chủ về công việc làm ăn khiến công việc gặp nhiều khó khăn. Do vậy, quý anh có thể ứng dụng màu xanh vào chọn màu trang phục, màu trang sức cũng như màu vật phẩm phong thủy,…

Tổng luận: Xem tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng là một năm có nhiều khó khăn và quý anh tuổi Kỷ Tỵ sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức vận hạn trong năm tới. Do vậy, quý anh nên chuẩn bị cho mình tinh thần, phương án giúp khắc chế và giảm thiểu tối đa tới cuộc sống của quý anh.

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

1 – Sao hạn tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2021 

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh): Quý anh sinh năm 1989 gặp hạn Văn Hớn thì công việc làm ăn trung bình tuy nhiên đề phòng chuyện khẩu thiệt, thương tật hay đau ốm trong năm nay. Làm ăn đi lại phải cẩn trọng giấy tờ pháp lý, đề phòng chuyện quan sự bất lợi. Kỵ nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch chủ về gia sức khó nuôi, chuyện quan sự hay trong nhà không yên.
 

HẠN: Thiên La (Xấu)Hạn này chủ về sức khỏe kém, đau ốm thì lâu khỏi. Bệnh tật đều do quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và cuộc sống.

2 – Vận niên tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989  năm 2021 nam mạng

Mã Trúng Đao (Ngựa bị thương): Tốt nhất quý anh tuổi Kỷ Tỵ năm nay nên kiềm chế bản thân, kiên nhẫn đợi thời cơ chớ nên nóng vội hay cạnh tranh với ai. Xuất hành đi xa tránh miền sông nước, phà cầu. Công việc làm ăn nên giữ nguyên như cũ, chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn, cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

3 – Dự đoán tử vi nam mạng tuổi 1989 năm 2021 bộ cung sao lá số

Sự thay đổi của các yếu tố phong thủy, sao chiếu mệnh,… phần nào cũng khiến bộ sao cung chiếu cố định năm 2021 của quý anh có nhiều thay đổi, do vậy mà vận vận mệnh của quý anh cũng có nhiều biến động. Cụ thể như sau:

Cung tiểu vận có các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thiên Mã, Thanh Long – Bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều bất lợi và chú ý xe cộ lại cẩn thận.

Cung xung chiếu có các sao cố định: Tướng Quân, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Quốc Ấn, Tuần, Long Trì, Triệt, Quan Phủ, Thiên Khốc – chủ về được hưởng phúc của tổ tiên mà được thuận lợi, gặp dữ hóa lành.

Cung nhị hợp có các sao cố định: Lâm Quan, Thiên Khôi, Cô Thần Kiếp Sát, Thiên Không, Hỷ Thần, Thiếu Dương, Hồng Loan, Đường Phù – Bộ sao chủ về gặp được quý nhân giúp đỡ và có nhiều tin vui đưa tới.

Cung tam hợp có các sao cố định: Thai, Tang Mông, Thiên Hư, Phi Liêm, Tuế Phá, Quan Đới, Thanh Long, Quan Đới – Chú ý sức khỏe kém, đau ốm lâu khỏi và công việc làm ăn cẩn trong có người phá hoại.

Kết luận: Luận tử vi nam Kỷ Tỵ 2021 thì quý bạn sinh năm 1989 có sự đi lại hay thay đổi trong công việc làm ăn. Cẩn trọng xe cộ đi lại, sức khỏe kém, tình cảm gia đình không tốt lại có người ganh ghét phá hoại trong công việc. Do vậy, quý anh nên cân nhắc và lựa chọn cho mình phương thức hóa giải vận hạn phù hợp.
 

IV – Hóa giải vận hạn tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 nam mạng

1. Cách tăng may mắn trong tử vi ky tỵ 2021 nam mạng

Nhằm khắc chế sát khí và giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực của sao chiếu mệnh Văn Hớn thì đầu năm quý anh nên làm lễ cúng sao tuổi Kỷ Tỵ 2021 nam mạng, sau đó vào các tháng kỵ 4 và 5 âm lịch nên là lễ dâng sao giải hạn vào 21 – 23h đêm ngày 29 âm lịch, đốt 15 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ.

– Bài vị giấy hồng ghi  “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. 

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Văn Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Quý anh tuổi Kỷ Tỵ cũng nên kết hợp sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Thổ để tiết khí cho Hỏa Tinh như trang sức màu nâu, màu vàng như: Thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, hổ phách hay thạch anh ưu linh nâu, Sim phong thủy hợp tuổi….

 Xem phong thủy sim uy tín tại: https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html

2. Nam Kỷ Tỵ 2021 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

Do ảnh hưởng tiêu cực của sao Thiên La nên quý bạn nên  làm nhiều việc phúc, chú ý lời ăn tiếng nói và cầu khấn tổ tiên phù hộ độ trì cho năm Tân Sửu tai qua nạn khỏi, bớt đi phần nào chuyện khó khăn không mong muốn. Năm 2021 quý anh phải hết sức chú ý việc xe cộ đi lại, chú ý tay chân và đề phòng tai nạn bất ngờ mà ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, cuộc sống của quý anh trong năm tới.

V – Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ  năm 2021 nam mạng theo tháng

Quý anh tuổi Kỷ Tỵ muốn nắm bắt được cơ hội tốt nhất và hạn chế tối đa những chuyện không may mắn thì nên nắm bắt được chính xác vận số của mình qua từng thắng. Cụ thể mời quý anh cùng theo dõi nội dung luận tử vi 12 tháng âm lịch trong năm 2021 như sau:

Tháng 1: Tháng giêng quý anh sinh năm 1989 có lộc về đường ăn uống, hơn nữa công việc làm ăn của quý anh cũng gặp được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 2: Công việc của quý Kỷ Tỵ gặp nhiều may mắn, được hanh thông. Hơn nữa, trong gia đình lại có nhiều tin vui đưa tới trong tháng hai này.

Tháng 3: Theo tử vi nam Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 thì công việc làm ăn của quý anh sinh năm 1989 bình thường, tuy nhiên chú ý ra ngoài gặp phải chuyện cửa quan mà sinh bất lợi trong cuộc sống.

Tháng 4: Tháng 4 là một tháng không may mắn với quý anh tuổi Kỷ Tỵ bởi tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, ra ngoài chú ý vật nhóm đâm phải.

Tháng 5: Công việc làm ăn và cuộc sống quý anh sẽ được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên nên cất giữ tài sản cẩn thận và đề phòng trộm đạo quân gian.

Tháng 6: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 nam mạng thì công việc làm ăn của quý anh sinh năm 1989 tháng này không có gì thay đổi, nhìn chung khá ổn định. Tuy nhiên, xuất hành hay ra ngoài phải cẩn thận xe cộ.

Tháng 7: Bước sang tháng 7 âm lịch thì chủ về có lộc về tiền bạc đưa tới, tuy nhiên chú ý trong gia đình có người già đau ốm mà ảnh hưởng tới chuyện gia đình.

Tháng 8: Công việc làm ăn, buôn bán được hanh thông, tuy nhiên chú ý trong gia đình hay họ hàng có chuyện tang gia mà sinh buồn rầu trong cuộc sống.

Tháng 9: Lá số tử vi Kỷ Tỵ 2021 nam mạng cho thấy thời điểm này quý anh phải chú ý tình cảm vợ chồng không được thuận hòa, trong nhà cho thấy có sự mua sắm nhiều đồ đạc mà tiền bạc hao tán.

Tháng 10: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và ra ngoài chú ý sức khỏe của bản thân không tốt. Quý anh nên có kế hoạch chi tiêu phù hợp tránh “vung tay quá chán”.

Tháng 11: Quý anh sinh năm 1989 chú ý công việc làm ăn thời gian này có sự thay đổi, tuy nhiên muốn được thuận lợi thì nên kiềm chế bản thân, bớt nóng nảy.

Tháng 12: Tháng chạp công việc làm ăn, buôn bán của quý anh không được tốt, chủ về có nhiều chuyện cần phải suy nghĩ, lo lắng mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

⇒ Tóm lại: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2021 thì có thể thấy rằng năm tới công việc làm ăn của mình gặp nhiều chuyện bất lợi và cẩn thận có người phá hoại, sức khỏe kém, chuyện tình cảm gia đình cũng có nhiều chuyện u buồn. Do vậy, quý anh muốn cải thiện vận số trong năm Tân Sửu thì trước hết nên kiềm chế bản tính, tránh nóng nảy và chú ý lời ăn tiếng nói, làm gì cũng phải tính toán kỹ. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp! Chúc quý anh một năm Tân Sửu đông thành tây tựu, ngọc chôn vàng cất.

Câu hỏi thường gặp (FQA)

 • Nam tuổi Kỷ Tỵ 2021 sao gì chiếu mệnh?
 • Nam 1989 tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 gặp hạn gì?
 • Nam 1989 cúng sao giải hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 như thế nào?
 • Nam tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 làm ăn ra sao?
 • Tình duyên tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng như thế nào?
 • Công việc tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng thuận lợi hay khó khăn?
 • Vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng tốt hay xấu?
 • Tuổi 33 năm 2021 sẽ ra sao?

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Related Posts